【#1】Thiên Bình Sinh Ngày 6 Tháng 10

Chòm sao Thiên Bình sinh ngày 6 tháng 10 là người có kỳ vọng và khả năng chịu đựng cao. Họ là những người yêu thích tưởng tượng và ảo tưởng. Họ là những người lý tưởng, yêu vẻ đẹp trong tất cả các hình thái của nó nhưng khi họ đang cảm thấy không an toàn theo cách của họ, họ có thể thay đổi được khá thận trọng và sống khép kín.

Ước mơ và mục tiêu

Tất cả người sinh ngày 6 tháng 10 muốn một thế giới tốt đẹp hơn. Họ cố gắng mang năng lượng tích cực đến cho tất cả mọi thứ. Họ sẽ đưa ra sự lựa chọn theo mức độ vẻ đẹp và sự hài hòa mà họ mang đến trong cuộc sống của mình và cuộc sống của những người khác.

Con cái và gia đình

Người sinh ngày này là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương và hiếm khi nhìn vào thời thơ ấu của mình mà không có sự nghi ngờ. Bởi vì nền tảng của mình, họ nhận được sự cam kết và nhiều tình yêu từ người bạn đời của họ. Một khi họ có gia đình, họ thường giải quyết các vấn đề thời thơ ấu của mình thông qua tình yêu của họ đối với con cái.

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày 6 tháng 10 có thể hữu ích cho những người mà họ quan tâm, nhưng họ thường tìm kiếm những người có thể mang đến cho họ sự an toàn tình cảm. Có rất ít người lãng mạn hơn họ. Họ nhận thức tất cả các mối quan hệ thân mật thông qua lăng kính của chủ nghĩa lý tưởng hóa sự lãng mạn.

Sự nghiệp và tài chính

Người sinh ngày này thường theo đuổi một nghề nghiệp về nghệ thuật, những người đàn ông và phụ nữ tài năng này có một quan niệm rõ ràng về vẻ đẹp và sự hài hòa. Tiền không phải là quan trọng với họ, ngoại trừ việc cung cấp cho họ những điều tốt đẹp và môi trường sang trọng xung quanh mà họ mong muốn.

Sức khỏe

Thiên bình sinh ngày 6 tháng 10 về cơ bản khỏe mạnh, nhưng có thể gặp một loạt các rối loạn thần kinh. Khi các triệu chứng là có thật, chúng thường là kết quả của cảm giác không hoàn thiện. Tập thể dục là cách tốt nhất để những người này có thể thoát khỏi sự ủ rũ.

Bạn nên nắm lấy: thực tế, có mục đích, kế hoạch hành động

Bạn nên tránh: phung phí thời gian, khuynh hướng thoát ly thực tế, tình yêu không khôn ngoan

Theo : Hội những người thuộc cung thiên bình

【#2】Thiên Bình Sinh Ngày 16 Tháng 10

Thiên Bình sinh ngày 16 tháng 10 là người yêu chuộng hòa bình nhưng có thể đáp ứng được các thách thức khó khăn. Họ luôn công bằng, đúng đắn, thích thực tiễn nhưng khó tính, phòng thủ. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có một tình yêu giống như trẻ con với các cử chỉ tự phát. Hơn nữa, họ có khả năng để phán xét người khác một cách khôn ngoan và dễ chịu. Họ có tinh thần nhân đạo to lớn.

Bạn bè và người yêu:

Người sinh ngày 16 tháng 10 không gặp phải vấn đề khi kết bạn. Sự chân thành và không hề giả bộ thu hút người khác đến với họ. Họ rất lãng mạn, mặc dù họ là người thực tế và sẽ không để cho mình bị mê muội với một mối quan hệ mà họ không thấy thực chất.

Con cái và gia đình:

Thiên Bình sinh ngày 16 tháng 10 hiểu làm thế nào để tạo sự yên bình với quá khứ. Mặc dù họ có lý tưởng cao cả, họ không phải là người hay lý tưởng hóa. Là cha mẹ, họ có thể tâm sự và tham gia vào cuộc sống của con mình. Họ có thể đóng vai trò vừa là người giám sát vừa và bạn bè của con.

Sức khỏe:

Trong khi việc giữ sự năng động đủ để duy trì sức khoẻ hiếm khi là một thách thức, ăn uống đúng cách có thể khó khăn đối với họ. Thiên bình sinh ngày này có thể nghiện thức ăn vặt. Họ quan tâm nhiều hơn về việc họ cảm thấy thế nào hơn là họ trông như thế nào. Khi họ sử dụng thái độ này để thay đổi ý kiến của họ về thức ăn, họ sẽ đạt được những triển vọng mới.

Sự nghiệp và tài chính:

Những người đàn ông và phụ nữ đa năng này có thể tìm thấy chính mình trong một loạt các ngành nghề, và họ không ngại đổi hướng và theo đuổi một con đường khác. Do nhu cầu của họ đối với quyền tự do trong việc đánh giá các lựa chọn nghề nghiệp, họ cảm thấy thoải mái với tình hình tài chính thay đổi hoàn toàn khi chuyển từ một công việc này sang công việc khác.

Ước mơ và mục tiêu:

Người sinh ngày này cần sự vui vẻ. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 16 tháng 10 có thể thiết lập các mục tiêu cụ thể cho bản thân mà không trở nên bi ám ảnh. Họ có khả năng tổ chức tuyệt vời và biết làm thế nào để có một dự án tiến từng bước tại từng thời điểm.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 16/10

 • Thuộc chòm sao: Thiên Bình
 • Sao chủ quản: Kim tinh, Hải vương tinh
 • Con số may mắn: Số 1
 • Đánh giá: Thích ảo tưởng.Tha thiết với tôn giáo.Tư tưởng chính chắn.

Lời khuyên chân thành

Sửa đổi khuyết điểm của mình.

Giải Mã Người Sinh Ngày 16/10

Người sinh ngày 16/10 thường chu đáo, luôn quan tâm, chăm sóc mọi người, có trí nhớ tốt và rất hợp với những người sinh tháng 1, 2.

Người sinh ngày 16/10 thường thuộc tuýp người có trí nhớ tốt, biết quan tâm, chăm sóc mọi người. Bạn rất kiên cường và có niềm đam mê lớn đối với xe cộ và máy móc.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 16/10 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1 và tháng 2. Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời, cùng chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người sinh tháng 6 và tháng 9 sẽ có thể đem đến những rắc rối, phiền toái cho bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 16/10 thường không gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp tài chính. Bạn có khả năng mất một số tiền lớn do đầu tư, làm ăn thua lỗ. Do đó, bạn hãy thận trọng khi đưa ra các quyết định quan trọng. Tầm ngoài 40 tuổi, bạn sẽ có một số cơ hội nâng cao tình hình tài chính. Vì vậy, bạn hãy cố gắng nắm bắt thời cơ.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 16/10 thường khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. Bên cạnh đó, bạn có khả năng trở thành nhà khoa học, chuyên viên nghiên cứu.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 16/10 có thể bị căng thẳng do làm việc quá độ dẫn đến mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần. Đôi lúc bạn bị đau mỏi ở đầu gối, lưng.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 16/10 là màu xanh, xám và tím.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 16/10 là ngọc lam, đá mắt mèo và đá mắt hổ.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 16/10 là thứ Hai và thứ Năm.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 16/10: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79.

Những người nổi tiếng sinh ngày 16/10: Hema Malini, John Mayer, Noah Webster, David Ben-Gurion, Eugene O’Neill, Gunter Grass, Angela Lansbury, Suzanne Somers, Tim Robbins, Kellie Martin…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

【#3】Cung Thiên Bình Sinh Ngày 16 Tháng 10

Nhiều bạn muốn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, rồi lại nghĩ việc xác định được mình thuộc cung nào khá khó khăn nên thường bỏ qua. Tuy nhiên với một cách cực kỳ đơn giản các bạn hoàn toàn tra cứu được cung hoàng đạo hay là chòm sao của mình là gì? Đó là dựa vào các nghiên cứu của những nhà chiêm tinh học Babylon trong thời cổ đại. Những nghiên cứu này đã chia 12 cung Hoàng Đạo tương xứng với 12 tháng và 4 mùa trong năm. Mỗi cung sẽ có 30 ngày tương ứng với quỹ thời gian ngự trị của các sao.

Thiên Bình hay Thiên Xứng chính là cung hoàng đạo chúng ta có thể tính ra được người sinh ngày 16 tháng 10 trong năm. Cung hoàng đạo này bao gồm các bạn có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 trong năm. Thiên Bình là cung thứ 7 trong 12 chòm sao, cũng là nhóm thuộc nguyên tố khí. Hình ảnh tượng trưng cho chòm sao Thiên Bình chính là cái cân.

Người sinh ngày 16 tháng 10 trong năm, qua cách xem bói ngày sinh cho thấy họ coi trọng cuộc sống riêng và đặc biệt những người này cũng có khá nhiều bí mật. Chỉ có rất ít người có thể dễ dàng mà chia sẻ tâm sự với họ. Trong công việc, các bạn không nên tìm những bạn này để hợp tác kế hoạch lâu dài, vì rất có thể họ sẽ đang tiến hành và đột nhiên bỏ dở giữa chừng không tiếp tục nữa.

Họ thường là người sở hữu vẻ đẹp lôi cuốn người khác, có thể không xuất sắc nhưng nó có điều gì đó đặc biệt. Người sinh ngày này có thể có thành tựu rất lớn, nhưng thành tựu có được là không dễ dàng. Có thể còn phải đánh đổi bằng không ít khó khăn và bất hạnh.

Những bạn sinh ngày 16 tháng 10 trong năm do không thể chịu được sức ép về tinh thần lớn nên có khuynh hướng né tránh bạo lực hay là đấu đá và lên xuống thất thường… trong công việc. Nếu thấy được sự nghiệp có gì đó không ổn họ sẽ dễ dàng bỏ cuộc và rời đi mà không tìm cách để khắc phục. Vì vậy mà sự nghiệp của những bạn này cũng không có nhiều thành tựu nổi bật hay là to lớn. Nếu có chỉ là những thành tựu từ công việc có kế hoạch ngắn ngày.

Tình yêu người sinh ngày 16 tháng 10

Các bạn sinh ngày 16 tháng 10 trong năm có khuynh hướng đột nhiên chia tay vì thế người yêu của họ sẽ khá hụt hẫng và tình yêu khó lâu dài. Coi chừng người yêu bị người sinh ngày này vứt bỏ. Tuy nhiên lúc đã quyết định là vợ chồng, họ lại dồn tâm huyết và có khuynh hướng gắn bó lâu dài.

Sức khỏe người sinh ngày 16 tháng 10

Những bạn sinh ngày 16 tháng 10 trong năm có thể mắc bệnh mãn tính hay là những bệnh có khả năng do sự cố bất ngờ mà tạo nên. Các bạn này cũng cần lưu ý đến các bộ phận bao gồm bụng hay làcơ quan sinh dục và thận.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 16 tháng 10

Sao chủ quản: Kim tinh, Hải vương tinh

Thuộc chòm sao: Thiên Bình

Con số may mắn: Số 1

Đánh giá chung: Tư tưởng nhanh nhạy. Không khéo giao thiệp. Có thể đột nhiên gạt bỏ người khác.

Lời khuyên chân thành

Đừng nên bỏ cuộc giữa chừng dù cho có chuyện gì xảy ra.

【#4】Cung Thiên Bình Sinh Ngày 6 Tháng 10

Có một cách giúp các bạn có thể biết được cung hoàng đạo của mình là thuộc chòm sao nào. Đó chính là cách dữa trên khoảng thời gian mà các ngôi sao ngự trị. Tương ứng mỗi một cung thì sẽ có 30 ngày. Theo đó, tương ứng với cung Thiên Bình là cung hoàng đạo bao gồm các bạn có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10 trong năm. Vì thế mà những người sinh ngày 6 tháng 10 trong năm sẽ thuộc cung hoàng đạo này. Thiên Bình là cung mang nguyên tố khí, là cung thứ 7 trong 12 chòm sao. Hình ảnh biểu tượng của Thiên Bình chính là cái cân, nó tượng trưng cho sự cân bằng, cán cân công lý…

Các bạn có ngày sinh 6 tháng 10 trong năm luôn coi trọng chất lượng cuộc sống của bản thân mình và người thân, họ thích cái thiện hoàn cảnh sống không bằng lòng với cuộc sống khó khăn hay thiếu thốn, luôn biết tìm cách để vươn lên. Các bạn này luôn chăm chỉ làm việc chỉ vì để cuộc sống càng thêm vui vẻ, đầy đủ và thoải mái hơn. Họ hết sức giảm bớt thời gian làm việc và việc nhà thời gian của họ sẽ được bỏ nhiều hơn để tiêu khiển và vui chơi giải trí tận hưởng cuộc sống.

Những người này có thể mua sắm rất nhiều thiết bị vui chơi giải trí để phục vụ bản thân, hưởng thụ lặng lẽ ở trong nhà. Họ đặc biệt thích cùng với bạn bè tiêu khiển dù chỉ là đi dạo phố về ban đêm, như thế họ cũng có thể cảm thấy rất vui. Bên cạnh đó, tính cách của những bạn này còn là người thích cuộc sống sôi nổi và mới mẻ, không thích sống cuộc sống nhàm chán và buồn tẻ. Họ có tính cách nhẹ nhàng cởi mở.

Sự nghiệp người sinh ngày 6 tháng 10

Xem bói ngày sinh 6 tháng 9 chỉ ra rằng, các bạn sinh ngày này trong năm không thích hợp đảm nhiệm công việc trách nhiệm nặng nề hay là những công việc gì trong thời gian dài. Sự nghiệp thật ra không phải là mục tiêu đời người của họ.Chỉ cần có mức thu nhập khá, họ liền có thể mất hết chỉ tiến thủ. Họ hướng đến cuộc sống có sự hưởng thụ và tận hưởng nhiều hơn.Vì thế mà sự nghiệp của họ không được coi trọng nhất. Tuy nhiên họ cũng chăm chỉ làm việc để có đủ điều kiện phục vụ cuộc sống của họ, chứ không phải là tuýp người liềng biếng.

Trong tình yêu, các bạn sinh ngày 6 tháng 10 trong năm thường thích hưởng thụ và đặc biệt là khá coi trọng yêu đương. Họ có thể tốn rất nhiều thời gian của mình để đi chơi cùng người yêu vì thế người yêu của họ sẽ không bao giờ cảm thấy bị bỏ rơi hay là cô đơn. Họ cũng là người hết sức coi trọng hôn nhân và cuộc sống gia đình vì vậy cũng tương đối hạnh phúc. Không thể dễ dàng nói ly hôn dù ở trong hoàn cảnh nào.

Sức khỏe người sinh ngày 6 tháng 10

Các bạn sinh ngày 6 tháng 10 nên đề phòng chơi bời quá mà ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân, cũng phải đề phòng những việc bất trắc xẩy ra trong cuộc sống. Vấn đề sức khoẻ của họ thường xuất phát từ ăn uống và nghỉ ngơi không điều độ.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 6 tháng 10

Thuộc cung hoàng đạo: Thiên Bình

Sao chủ quản là: Kim tinh,

Con số may mắn là: Số 6

Đánh giá người sinh ngày 6 tháng 10: Coi trọng tình yêu. Có sức hấp dẫn.Lãng mạn.

Lời khuyên chân thành

Cần phải biết khuyết điểm của chính mình.

【#5】Thiên Bình: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Thiên Bình sẽ nhận thấy tầm quan trọng gia tăng của những người xung quanh. Mặt trời ở trong cung nhà bạn cho đến ngày 22 là dấu hiệu chắc chắn của sự cân bằng. Chúc mừng sinh nhật. Ở phía trước cung của bạn, sao Hỏa trong cung Bạch Dương nâng tầm quan trọng của những người khác. Các mối quan hệ đối tác gặp nhiều thuận lợi và đảm bảo sự cân bằng lẫn nhau. Sao Kim, hành tinh chủ quản, trong cung Xử Nữ từ ngày mùng 4 đến ngày 28, báo hiệu sự thức tỉnh của con người giàu cảm xúc trong bạn, quá khứ có thể ùa về và trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Cho đến ngày 28, sao Thủy sẽ cải thiện tình hình tài chính và các giao dịch khác. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu báo hiệu một thay đổi tài chính lớn rất quan trọng cho nhóm đầu tiên cũng như sự thay đổi trong nhu cầu tình cảm. Cuộc sống gia đình bị xáo trộn bởi những ảnh hưởng trái chiều từ các hành tinh vĩ đại trên bầu trời. Nhóm thứ 2 và thứ 3, hãy duy trì khả năng ngoại giao, những thay đổi lớn đang diễn ra. Trong suốt tuần cuối cùng của tháng, dành sự tập trung vào việc cải thiện cuộc sống vật chất.

Tình cảm nói chung

Bạn có thể cảm thấy luyến tiếc quá khứ. Tình yêu cuốn bạn đi nhưng tháng này, có vẻ như mọi thứ còn bí mật, ngoài tầm nhìn của thế giới. Vào ngày 29, tình yêu này sẽ dần bộc lộ khi đi vào chòm sao của bạn. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương mang đến những mối quan hệ đầy đam mê nhưng đôi khi vẫn vấp phải những mâu thuẫn, hãy luôn cảnh giác. Một tình yêu trong quá khứ đang trêu đùa trái tim bạn?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng quá vội vàng trong khoảng thời gian đầu thu này. Ngược lại, hãy cho bản thân mình cũng như đối phương thời gian, điều chỉnh hành vi của bạn nếu cần thiết. Đừng dồn hết tâm trí vào chuyện tiền bạc, hãy học cách cho đi. Đi dạo bộ ngoài trời sẽ là một ý tưởng không tồi cho bạn.

Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

【#6】Lá Số Tử Vi Tháng 4.2019 Cho Cung Thiên Bình (23/9

Lá số tử vi tháng 4.2019 cho Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Năm mới đến là lúc Thiên Bình tự xây dựng cho mình khá nhiều động lực để phát triển sự nghiệp. Bạn muốn hoàn toàn tập trung vào công việc và nhờ đó kỹ năng của bạn được cải thiện đáng kể, trở nên vượt trội hơn so với mọi người. Lá số tử vi tháng 4 2021 cho Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) Một tháng 4 của Thiên…

 • Đinh Mão 1987 sinh con năm 2021 có tốt không? bố làm ăn có hợp không?
 • Tuổi Thân sinh con năm 2021 tháng nào tốt và hợp mệnh với bố mẹ?
 • Horoscope hôm nay: tử vi thứ 3 ngày 19/2/2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tuổi Sửu sinh con năm 2021 có tốt không? tuổi canh tý có hợp với ất sửu không?
 • Tuổi Mão sinh con năm 2021 có tốt không? có hợp mệnh và phong thủy không?
 • Lá số tử vi tháng 4.2019 cho Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Năm mới đến là lúc Thiên Bình tự xây dựng cho mình khá nhiều động lực để phát triển sự nghiệp. Bạn muốn hoàn toàn tập trung vào công việc và nhờ đó kỹ năng của bạn được cải thiện đáng kể, trở nên vượt trội hơn so với mọi người.

  Lá số tử vi tháng 4 2021 cho Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Một tháng 4 của Thiên Bình trong đó các vấn đề của con bạn có thể không thuận buồm xuôi gió, vì các ngôi sao không được đặt quá thuận lợi. Hiệu suất của hầu hết trong số họ có thể vẫn dưới mức trung bình, đặc biệt là những người theo đuổi nghệ thuật.

  Bình giải chi tiết của tử vi Thiên Bình tháng 4 2021

  + Về Sự nghiệp của Thiên Bình: Vào tháng 4, theo tử vi Thiên Bình sẽ hùng hồn hơn bao giờ hết. Và nếu ai đó nói với bạn rằng bạn nói quá nhiều, hãy quên đi sự cố rắc rối như vậy. Có nhiều việc quan trọng hơn để làm. Trong tháng 4, tử vi tiết lộ khả năng của bạn để tìm hướng chính . Thiên Bình sẽ đặt ra một con đường quyết định cho phần còn lại của năm.

  + Sức khỏe Thiên Bình: Các ngôi sao không có tâm trạng rất bắt buộc trong tháng tới, và bạn sẽ phải tiếp tục từ đó, như đã từng, và chăm sóc sức khỏe của chính bạn. Những người có khuynh hướng mắc các rối loạn mãn tính như thấp khớp và phàn nàn về đặc điểm tiêu hóa như thừa gió và đầy hơi sẽ phải tăng gấp đôi nỗ lực để giữ dáng.

  Chăm sóc nhiều hơn sẽ phải được thực hiện cả về điều trị và chế độ ăn uống. Gan của bạn cũng có khả năng gây rắc rối cho bạn, đặc biệt nếu có một số tiền sử sớm gặp rắc rối như vậy. Vì bước ngoặt của sự kiện là không quá thuận lợi, bạn cũng có thể thực hiện một số hành động phòng ngừa như uống thuốc bổ thích hợp cho gan.

  + Tình cảm của Thiên Bình: Có nhiều khả năng căng thẳng hơn trong mối quan hệ của bạn với bạn gái hoặc vợ bạn. Phản ứng lạnh lùng và một số kỹ xảo và kỹ năng nhất định sẽ giúp bạn không gặp rắc rối. Về mặt tài chính, tất cả các bạn cũng sẽ không quá tốt, do đó, bạn nên lập kế hoạch cẩn thận cho các chi phí của mình.

  Năm 2021 được nhận định là một năm đầy sức khỏe và mạnh mẽ với chòm sao Thiên Bình. Bận rộn không khiến họ mệt mỏi hay suy giảm sinh lực, trái lại, Thiên Bình càng nâng cao ý thức giữ gìn và tăng cường sức đề kháng. Chính điều này đã giúp họ chống phá được với những đòn tấn công dồn dập của tài chính và sự nghiệp.

  Tags: tử vi tháng 4 cung Thiên Bình, tử vi tháng 4 2021 cung Thiên Bình, tử vi tháng 4 2021 cung Thiên Bình, tử vi tháng 4 năm 2021 cung Thiên Bình, tử vi tháng 4.2019 cung Thiên Bình, tử vi tháng 4 12 cung hoàng đạo, tử vi tháng 4 2021 của 12 cung hoàng đạo

  【#7】Ngày 23/9 Là Cung Gì? Đặc Điểm Thiên Bình Chuyển Tiếp Từ Xử Nữ

  Bạn có thể tìm thấy hơn 1.330.000 kết quả trên mạng tìm kiếm Google cho từ khóa Ngày . Tuy nhiên, có thể không phải toàn bộ đều là câu trả lời đúng. Vậy chính xác ngày 23 tháng 9 thuộc cung gì? Người sinh ngày 23 tháng 9 có những nét đặc trưng như thế nào?

  Ngày 23/9 là ngày đầu tiên bắt đầu quỹ đạo của chòm sao Thiên Bình. Do đó, ngày 23 tháng 9 thuộc cung Thiên Bình, hay còn gọi là cung Thiên Xứng. Quỹ đạo của cung Thiên Bình bắt đầu từ ngày 23/9 đến ngày 23/10 hàng năm. Biểu tượng của cung Thiên Bình là hình cái cân – hình ảnh tượng trưng cho sự công bằng, công lý.

  Người sinh ngày 22 tháng 9 là những người có tầm nhìn lý tưởng nhằm theo đuổi tài năng của họ, học hỏi và phát triển nhanh chóng trong suốt cuộc đời. Họ yêu thương và dịu dàng, tin tưởng vào lòng tốt của con người, và tìm thấy mục đích và con đường tương lai tươi sáng trong bất kỳ tình huống nào cản trở họ.

  Tuy nhiên, người tò mò 23 tháng 9 là cung gì thuộc chòm sao Thiên Bình không trung thành và không trung thực với người khác, họ cảm thấy cần phải thể hiện điều gì đó với thế giới mà không thực sự đại diện cho họ. Sự thiếu tự tin khiến họ có phẩm giá thấp và khả năng chấp nhận trách nhiệm của họ trước người khác có thể đi xuống cùng với nó.

  2. Thiên Bình sinh ngày 23 tháng 9 là người như thế nào?

  Mục đích trong cuộc sống của Thiên Bình sinh ngày 23 tháng 9 là thể hiện bản thân mà không sợ hãi. Suy nghĩ của người tìm kiếm 23/9 là cung gì có thể trở nên khó hiểu và chúng ta sẽ thấy rằng những lời nói quá thường xuyên không phản ánh trạng thái thực sự bên trong của họ.

  Thiên Bình ngày 23/9 bắt buộc phải xây dựng đủ sức đề kháng đối với ý kiến ​​của người khác để có thể đối mặt với thế giới như con người của họ, vì vậy họ có thể yêu cầu những gì họ thực sự cần và cho người khác thấy những phẩm chất mà họ mang trong mình. Họ phải từ bỏ những cấu trúc lỗi thời không phải của riêng họ, và nói, viết, chứng kiến ​​sự thật bên trong của họ và chia sẻ nó với người khác.

  Sự mất cân bằng tiềm ẩn của Mặt trời và Mặt trăng của Thiên Bình tò mò sinh ngày 23/9 thuộc cung gì cho thấy nhu cầu mạnh mẽ trong bất kỳ mối quan hệ nào, và mặc dù những người sinh ngày 23 tháng 9 có thể thực sự cầu kỳ khi chọn bạn đời, nhưng họ sẽ hiếm khi cô đơn.

  Đời sống tình cảm của Thiên Bình ngày 23/9 phong phú, dạy họ rằng phẩm chất đến từ bên trong và kết nối ở những cấp độ mà nhiều người xung quanh họ không thực sự đạt được.

  Một khi cung Thiên Bình ngày 23 tháng 9 đạt đến cốt lõi cảm xúc đích thực của mình và thấy họ phải biết ơn điều gì, họ sẽ có cơ hội tìm thấy ai đó để chia sẻ nỗi đau của họ, một người để cùng phát triển và một người nào đó để giúp đỡ họ trong thời gian cần xuất phát từ cảm xúc trong sáng, bất kể giá nào.

  Sau khi biết ngày 23 tháng 9 cung gì bạn có thể cần biết cung Thiên Bình sinh ngày 23/9 nổi trội về nghệ thuật và khi theo đuổi đam mê, họ có thể trở thành giáo viên, diễn giả trước công chúng và những người có thông điệp quan trọng cần chia sẻ.

  Họ là những người có tầm nhìn xa, hiểu và cảm nhận không gian. Điều này giúp họ xuất sắc trong nghề làm vườn, thiết kế ngoại thất hoặc làm hướng dẫn viên du lịch, khách du lịch chia sẻ kiến ​​thức họ tìm thấy trên thế giới và những người lang thang tìm kiếm sự giác ngộ, chân lý trong tôn giáo, sống vì mục đích cao cả hơn.

  Apatit màu vàng là một loại đá đẹp để hỗ trợ những người cung Thiên Bình thắc mắc sinh ngày 23 tháng 9 thuộc cung gì đạt được trạng thái tự tin và phẩm giá cho phép họ sáng tạo. Nó là một tinh thể của sự thịnh vượng, dẫn dắt một người đến sự thể hiện những ý tưởng trong tâm trí của họ, kích hoạt đám rối thần kinh mặt trời của họ và nâng cao lòng tự trọng của họ.

  Tăng cường sức mạnh ý chí của họ, Apatit sẽ đưa họ vượt qua những thời điểm khó khăn và thử thách khiến họ sợ hãi và khiến họ cảm thấy không chắc chắn hoặc không đủ khả năng để đối phó với cuộc sống.

  Qua lời giải đáp ngày 23/9 là cung gì nêu trên quý bạn đã biết được điểm mạnh, điểm yếu của người sinh vào ngày này rồi đúng không? Bằng những nhìn nhận, đánh giá nêu trên quý bạn hãy vận dụng vào thực tế, phát huy cơ hội và hạn chế những rủi ro xảy ra.

  Chúc cho quý bạn sẽ luôn đạt được những điều mà mình mong muốn!

  【#8】Tử Vi Tháng 8 2021 Của Thiên Bình

  Tử vi tháng 8 2021 – 2021 của Thiên bình

  Tài chính không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn vào tháng này. Đối tác và bố mẹ sẽ giúp đỡ bạn. Tháng 8 cũng thay đổi sự chú ý của bạn vào mục tiêu công việc. Sức khỏe của bạn khá tốt. Tuy nhiên, nếu bị đau chỗ nào, hãy nghỉ ngơi và khám bác sĩ. Nhiều hoạt động xã hội và gặp gỡ với những người mới đang chờ bạn vào giữa tháng 8.

  • Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30
  • Ngày không may: 6, 7, 13, 14, 15, 27, 28
  • Ngày thuận lợi cho tình cảm: 1, 2, 3, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 31
  • Ngày thuận lợi cho tài chính: 1, 2, 8, 11, 12, 18, 20, 21, 22, 23, 27, 29, 30
  • Ngày thuận lợi cho công việc: 6, 7, 13, 14, 15, 17, 18, 27.

  Những chi tiết nhỏ nhặt có thể sẽ khiến bạn đau đầu hơn bao giờ hết trong 2 ngày 16 và 17, nỗi lo sợ về sự thất bại có thể xảy ra lại khiến bạn chẳng muốn đảm nhiệm vị trí lãnh đạo gì cả. Đừng có miễn cường đứng lên và nhận trách nhiệm “Tôi đã làm việc đó!”. Có thể những gì bạn nhận được còn vượt quá cả sự chỉ trích đấy. Ngày 23 đến 25 của tháng, bạn có mong muốn được đi đâu đó du lịch, tại sao bạn không lên kế hoạch đến một nơi mà ít người biết đến nhỉ? Chỉ cần bản đồ, bàn chải đánh răng và vài bộ quần áo dắt lưng là bạn có thể lên đường với chuyến phiêu lưu của mình rồi.

  Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình (Libra) (23/9 đến 22/10):

  Người tuổi Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên Bình chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu. Bình thường họ là người trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghĩ của người khác.

  Tình yêu của Thiên Bình: Về tình yêu, tuổi này hướng về một tình yêu cao thượng, không có tính cách vật chất. Họ rất sợ sống cô đơn. Nếu mối tình của họ chẳng may bị đổ vỡ, họ tìm ngay một mối tình khác để khỏa lấp vào những trống vắng đó ngay. Nên tránh những gì lãng mạn, mơ mộng, và hãy nhìn vào thực tế của tình yêu thì tốt hơn.

  • Chòm sao : Thiên Bình thuộc sao Kim, biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và chừng mực.
  • Màu sắc: Thiên Bình yêu màu xanh lá cây. Màu sắc mà Thiên Bình thường chọn cho đồ vật của mình đều là màu này.
  • Đá quý: Đá sapphire tượng trưng cho Thiên Bình. Những đồ trang sức làm từ loại đá này sẽ giúp Thiên Bình nổi bật hơn.
  • Con số may mắn: Số 1, 2 và 7 sẽ đem lại may mắn cho Thiên Bình.
  • Sở trường: Thiên Bình có tính cách hài hòa, thích chia sẻ cùng mọi người, tinh tế và nhiệt tình trong các hoạt động.
  • Sở đoản: Đôi khi Thiên Bình không được công bằng cho lắm.
  • Cung hợp với Thiên Bình: Bảo Bình và Song Sinh là hai cung hợp với Thiên Bình. Sự kết hợp giữa những cặp đôi này cũng đem lại nhiều may mắn.
  • Cung không hợp với Thiên Bình: Bạch Dương và Thiên Bình không phải là cặp đôi kết hợp hài hòa.

  【#9】Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Thiên Bình Trong Năm 2021

  Xem tử vi vận trình theo từng tháng của cung hoàng đạo Thiên Bình trong năm 2021 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

  Tử vi tháng 1/2021 của Thiên Bình

  Sự ngọt ngào và dịu dàng vốn có của Thiên Bình sẽ mang lại chút bất ngờ cho mọi người trong tháng này khi bạn thể hiện khả năng tài tình của mình trong giao tiếp.

  Hầu hết Thiên Bình để nổi tiếng với kỹ năng trò chuyện và biết làm hài lòng người khác. Điều có thể khác ở bạn trong thời gian này là cách bạn thể hiện sư mạnh mẽ, năng động, quyết đoán.

  Đừng chú ý đến những người thân thiết muốn bạn phục tùng ý kiến của họ nhưng không được. Sự đối đầu của bạn một chút trong tháng này là cần thiết, mọi người có thể sẽ thấy sự tự tin của bạn lúc này rất quyến rũ!

  Tử vi tháng 2/2021 của Thiên Bình

  Tháng mới diễn ra khá êm đềm với khả năng khéo léo xử lý vấn đề của Thiên Bình. Bạn có thể có chút xích mích với ai đó, nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nói thẳng ra với họ hơn là sự quanh co.

  Những người thuộc cung Thiên Bình thời gian này sẽ rất tập trung vào công việc của bạn. Vẫn có người ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhưng không có bất cứ điều gì cản trở bạn có thái độ tốt đẹp.

  Tử vi tháng 3/2021 của Thiên Bình

  Thiên Bình thời gian này bị xao động giữa các quyết định, bạn không đủ rõ ràng quyết định được việc gì, nhưng không ai hỗ trợ được họ cả trừ khi thứ họ muốn một số mẹo làm tóc và trang điểm thì mọi người còn sẵn sàng chia sẻ, còn quyết định giúp Thiên Bình là điều không thể.

  Một số Thiên Bình đã được trời phú cho trí tưởng tượng phong phú sẽ là công cụ giúp bạn đạt được mục tiêu và tham vọng của mình trong tháng này. Ngoài ra bạn cũng cần tránh các cuộc đối đầu vào khoảng giữa tháng.

  Tử vi tháng 4/2021 của Thiên Bình

  Có vô số cơ hội để bạn thực hiện trong tháng này, nếu bạn không ngại việc chấp nhận một số rủi ro. Miễn là đừng biện họ rằng tôi là Thiên Bình nên chỉ được thế. Theo chúng tôi điều này có nghĩa là nếu bạn có cơ hội làm một điều gì đó, đừng vội cho rằng mình đã có lựa chọn sai lầm trước khi bạn thực hiện nó.

  Và nếu có điều gì đó không ổn xảy ra, đừng nghĩ là nếu bạn chọn hướng khác mọi thứ đã tốt hơn. Sau tất cả thì bạn sẽ thành công nếu bạn luôn lạc quan.

  Tử vi tháng 5/2021 của Thiên Bình

  Những người xung quanh sẽ ca ngợi rằng bạn là một trong những người gan dạ với rất nhiều động lực và khả năng chịu đựng tuyệt vời. Trí óc của bạn sẽ nhạy bén và với tất cả năng lượng sẵn có bạn đã có thể đưa ra một quyết định quan trọng.

  Khi nào bạn có thể dứt khoát như vậy thì thường đó sẽ là một quyết định đúng đắn. Nếu bạn quyết định tham dự một số loại lễ kỷ niệm Ngày Tưởng niệm nào đó, cần cẩn thận là bạn không nói sai điều gì. Nhưng may mắn là mọi người vẫn cảm thấy bạn quyến rũ với cách nói đó.

  Tử vi tháng 6/2021 của Thiên Bình

  Dường như việc bạn mở rộng mối quan hệ lại mang lại ích lợi đáng kể cho bạn trong thời điểm này. Nếu gặp khó khăn, đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ một người lớn tuổi hơn hoặc một người có thẩm quyền. Bạn sẽ hiện thực hóa tham vọng của cuộc đời mình với sự giúp đỡ này đấy.

  Ngoài ra còn có khả năng phát triển một mối quan hệ đặc biệt với một người có vị trí và cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên trên cơ sở của sự chân thành. Rồi sẽ có lúc hai người hỗ trợ nhau nhiều hơn trong cuộc sống của mình đấy.

  Tử vi tháng 7/2021 của Thiên Bình

  Thiên Bình tháng này sẽ năng động, hoạt bát và dễ thương suốt cả tháng. Bạn có thể cảm thấy rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều có vẻ trì hoãn, không có tiến triền gì vào đầu tháng.

  Để thoát khỏi những rắc rối của mình, bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để tháo gỡ. Hãy cẩn thận và sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề. Rồi mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ vào cuối tháng!

  Tử vi tháng 8/2021 của Thiên Bình

  Vào đầu tháng, tâm trạng của Thiên Bình vui vẻ và hứng khởi, do đó không lạ gì khi bạn sẽ nói nhiều hơn. Một số người cảm thấy tràn đầy năng lượng và tất nhiên bạn sẽ có thể quyến rũ mọi người xung quanh bạn bằng lời nói và cử chỉ của mình.

  Vào cuối tháng, bạn có thể thấy mọi thứ bắt đầu trở nên luẩn quẩn và bạn khó thoát ra khỏi việc này. Bạn có thể rơi vào tâm trạng bực bội và bắt đầu gây ấn tượng xấu với những người xung quanh, đặc biệt là những người lớn tuổi bởi hành động và lời nói có phần tiêu cực của mình.

  Tử vi tháng 9/2021 của Thiên Bình

  Bạn sẽ quyến rũ, tươi sáng và dễ thương và điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì bạn luôn là vị khách mời yêu thích trong các bữa tiệc của mọi người.

  Bạn sẽ đặc biệt hấp dẫn và bạn sẽ thích được chú ý, có những người còn công khai tỏ ra đang ghen tị với sự nổi bật của bạn. Về những khía cạnh khác, bạn có thể cảm thấy như thể không có gì theo kế hoạch và mọi thứ bạn cố gắng đều rất khó để hoàn thành nhưng cuối cùng rồi cũng sẽ khó khăn cũng qua thôi.

  Tử vi tháng 10/2021 của Thiên Bình

  Đây không chỉ là thời điểm tuyệt vời để tổ chức tiệc sinh nhật mà còn là sự dí dỏm, duyên dáng của Thiên Bình càng có cơ hội để tỏa sáng.

  Tử vi tháng 11/2021 của Thiên Bình

  Không có điểm nhấn gì nổi bật trong tháng này, bạn hào hứng tham gia tiệc tùng cùng mọi người và không ngần ngại chia sẻ những ý tưởng của mình với mọi người xung quanh để cho mọi người thấy rằng bạn rất dễ thương, rất duyên dáng và rất hay nói.

  Tử vi tháng 11/2021 của Thiên Bình

  Bạn sẽ dễ thương, hóm hỉnh và sẵn sàng tận hưởng kỳ nghỉ lễ cuối cùng trong năm và dường nhưng không ai đủ cạnh tranh được với sự thu hút của Thiên Bình, bạn có thể quyến rũ theo cách của mình.

  Sự nhạy cảm của bạn được phát huy tối đa trong thời gian này, một số Thiên Bình có thể gặp may mắn khi bạn nhận ra dường như mọi quyết định của bạn là điều đúng đắn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  【#10】Tuần Mới Của Bạn: Sư Tử Tình Cảm Êm Đẹp, Thiên Bình May Mắn Trong Công Việc

  Vận trình tài lộc của những chú Cừu khá bình ổn, không có thu vào nhưng cũng không phải chi tiêu quá nhiều. Nhưng đôi khi, nếu không kiểm soát được thói quen mua sắm bừa bãi, bạn sẽ khiến tiền bạc thất thoát rất nhanh đấy.

  Về phương diện tình cảm của chòm sao này vô cùng thuận lợi. Có vẻ như bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để bắt đầu sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đương mới với hi vọng tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Hạnh phúc đang chờ bạn ở con đường phía trước.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu cực kì bận rộn với công việc nên thấy mệt mỏi và chán nản. Hãy giữ thái độ hòa nhã để tất cả mọi người cảm thấy bớt căng thẳng. Các nhiệm vụ được hoàn thành tốt đẹp, bạn được đánh giá rất cao vì sự nỗ lực của mình.

  Tử vi tuần này nhắc nhở Ngưu Nhi nên chú ý đến vấn đề quản lý tài sản, chớ nên khoe khoang hay tiêu hoang khi tiền bạc đang rủng rỉnh kẻo tiền đến rồi đi cũng rất nhanh đấy.

  Chuyện tình yêu của chòm sao này và người ấy ngọt ngào đến mức ai cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị. Sự hòa hợp, thấu hiểu giữa hai người được tạo nên sau một thời gian dài tích cực tìm hiểu. Nếu hai người bàn tính đến tương lai về chung một nhà thì thời điểm này là rất thích hợp.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử có một tuần làm việc khá suôn sẻ, tiến độ vẫn theo đúng kế hoạch. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ với mục tiêu kiếm được nhiều tiền hơn và đó là động lực để bạn quyết tâm thực hiện. Dù có chút vất vả, khó khăn nhưng bạn đã nhanh chóng vượt qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

  Tình hình tài chính của tuần này của bạn lên xuống khá thất thường, sẽ có rất nhiều thu nhập từ việc đầu tư nhưng gần đây bạn phải tiêu nhiều tiền và sẽ không tiết kiệm được nhiều. Bạn nên ghi chép rõ ràng từng thoản thu chi để có thể nắm được thói quen tài chính của bản thân, qua đó dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp.

  Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Đôi lúc muốn kiểm soát nửa kia nhưng nên quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương chứ đừng áp đặt quá. Hãy thể hiện tình cảm một cách khéo léo, mềm mỏng hơn bởi có thể người ấy đang trải qua giai đoạn khó khăn nên dễ tổn thương.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải cần phải chú ý hơn đến lời nói và hành động của mình nếu không muốn gặp rắc rối trong công việc. Đứng trước bất kì vấn đề nào đó, bạn nên giữ sự bình tĩnh để có cái nhìn đa chiều hơn, điều này sẽ giúp bạn có được những phương án giải quyết tốt nhất.

  Tuần này, những chú Cua kiểm soát tốt tình hình tài chính của mình, nhờ đó thu và chi vẫn ở trạng thái cân bằng, không có gì đặc biệt xảy ra trong tuần này.

  Thế nhưng tình cảm lại không được êm đẹp như thế. Bạn đang có cảm giác thiếu an toàn nên lo sợ, hoang mang. Bạn hiểu rõ trách nhiệm của mình trong mối quan hệ này và đang cố gắng thay đổi tốt hơn từ cách hành xử cho tới thái độ để cải thiện mối quan hệ tình yêu của mình và người ấy.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Công việc của Sư Tử rất tốt, bạn thể hiện sự nhanh nhẹn, nhiệt huyết và những người đồng nghiệp xung quanh cũng truyền cho bạn nhiều cảm hứng, năng lượng. Bạn luôn được đánh giá cao bởi sự chăm chỉ, cầu tiến. Điều này cũng giúp cho bạn mở ra sự thăng tiến trong tương lai.

  Tình hình tài chính của bạn đang rất ổn định thế nhưng nếu bạn muốn đặt mục tiêu mua nhà, mua xe thì có lẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tốt nhất là hãy thực hành tiết kiệm ngay từ bây giờ. Nếu bạn không tạo được thói quen tốt thì bạn sẽ chẳng đạt được gì khi thời gian lặng lẽ qua đi.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Công việc diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi, bạn phát huy tối đa khả năng của mình, thể hiện sức sáng tạo, cơ hội để phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân khi làm việc. Chòm sao này luôn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu và cấp trên đánh giá cao tinh thần đó của bạn.

  Tài lộc của bạn không đáng lo. Trong lĩnh vực đầu tư nhờ có người chỉ điểm nên bạn nhận ra được nhiều điều, bắt đầu lên kế hoạch cụ thể rõ ràng hơn cho bản thân phấn đấu. Nhờ vậy mà thu hoạch cũng khởi sắc hơn so với giai đoạn trước.

  Xử Nữ là người thích sự độc lập trong cuộc sống vì thế mà bạn mong muốn nửa kia luôn tôn trọng mình. Tuy nhiên chính bản thân bạn cũng mâu thuẫn khi muốn được người ấy quan tâm, chăm sóc nhiều nhưng không biết bày tỏ. Cách bạn thể hiện ra bên ngoài có phần thiếu cảm xúc.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình đón nhận nhiều may mắn trong công việc, tinh thần trở nên hứng khởi hơn khi bạn vượt qua được những khó khăn, thử thách mới. Bạn luôn chủ động trong công việc và không ngừng nỗ lực nên dù vất vả, chông gai đến thế nào bạn vẫn không sợ hãi hay ngần ngại gì.

  Chuyện tình yêu không được tốt cho lắm, chòm sao này sẽ đối mặt với khủng hoảng về tinh thần. Nguyên nhân cũng bởi vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba phá hoại mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hãy cố gắng bình tĩnh trước mọi tình huống nếu không muốn sự việc ngày càng tệ đi.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Dù bạn nỗ lực, cố gắng rất nhiều nhưng mọi thứ diễn ra không như ý. Bạn mong muốn có được sự ổn định nhưng điều này không hề dễ dàng gì. Hậu quả từ những công việc trước đây khiến công việc hiện tại bị chậm lại. Lúc này không nên mất bình tĩnh mà kiên nhẫn mới là điều bạn nên làm.

  Tình hình tài lộc của cung hoàng đạo này rất khá, nhờ ánh mắt đầu tư tinh nhanh và chuẩn xác mà bạn có thể đạt được khoản thu nhập lớn. Nỗ lực càng nhiều kết quả càng cao, bỏ ra càng nhiều công sức thì thành công càng rực rỡ, yên tâm mà cố gắng đi.

  Bọ Cạp không cảm thấy hứng thú với mọi thứ xung quanh. Không có điều gì thu hút được bạn vào lúc này. Thậm chí người độc thân cũng không có ý định tìm hiểu hay xây dựng mối quan hệ nào vì bạn đang muốn dành thời gian cho riêng mình, cảm thấy hài lòng và thoải mái với cuộc sống hiện tại.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nếu bạn có thái độ hợp tác với đồng nghiệp thì mới mong hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng và tốt nhất. Bạn rơi vào tình huống bối rối, khó xử trong việc giữ hòa khí với mọi người. Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua rào cản về tâm lý là bạn có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn trong công việc.

  Tài chính của Nhân Mã không phải lo lắng, bạn nhận có thể sẽ nhận được món quà nhỏ hay được mời đi chơi. Dù có chút ngại ngùng nhưng đừng từ chối lòng tốt của người khác. Hãy đón thái độ nhiệt tình và hào hứng sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

  Chòm sao này có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong tình cảm. Đối phương bị thu hút bởi sự đáng yêu, hài hước và tràn đầy sức sống của bạn. Đây là lúc cảm xúc được thăng hoa khi bạn và nửa kia yêu thương đắm chìm vào trong sự hạnh phúc, ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Công việc không thuận lợi khiến Ma Kết khó tránh khỏi tâm trạng ủ rũ, chán nản. Một vài tình huống bất ngờ xảy ra, ảnh hưởng đến tiến độ chung. Thế nhưng nếu bạn giữ được sự bình tĩnh và nhanh chóng xốc lại tinh thần thì mới có thể thoải mái tiếp tục làm việc hiệu quả.

  Ma Kết không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong tuần này. Nhờ lối sống tiết kiệm nên bạn có được kha khá số tiền chuẩn bị cho việc đầu tư, kinh doanh.

  Tình hình tài chính rất tốt, mới đầu có những trở ngại nhưng sau đó mọi thứ đã đi dần vào quỹ đạo của nó. Tuy nhiên, đôi lúc bạn có thể phải tiêu tới tiền tiết kiệm nếu bạn cho ai đó vay tiền vì sắp tới có nhiều khoản chi ngoài dự tính. Do đó bạn cần phải lên kế hoạch rõ ràng và nghiêm túc thực hiện theo.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình tích cực học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm và năng lực tốt nên làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Ngoài ra chòm sao này còn khá nhẫn nại, tự nghiên cứu tìm tòi cho tới khi bản thân hiểu rõ mới thôi.

  Tình hình tài chính có những chuyển biến tích cực, người kinh doanh buôn bán thể nhận được một khoản thu lớn. Nhưng nên nhớ là không vì thế mà chi cho những khoản tiền xa hoa, tiền sẽ tan biến nhanh chóng dù bạn đã rất vất vả, bỏ nhiều công sức và tâm huyết để kiếm ra được.

  Chòm sao này còn độc thân nên nghiêm túc nghĩ tới việc tìm một nửa đi vì lang thang mãi một mình như vậy bạn không thấy buồn hay sao. Trong khi đó các cặp đôi có những bước tiến bất ngờ. Bạn và người ấy xây dựng cam kết đặt nền tảng vững chắc cho cuộc sống hôn nhân trong thời gian tới.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Công việc của Song Ngư trong tuần khá suôn sẻ, bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng, tự tin vào bản thân nhưng để đạt được những mục tiêu cao hơn. Đừng quên trau dồi thêm nhiều kiến thức và kĩ năng khác. Hãy cứ tiếp tục nỗ lực vì chỉ có như thể năng lực của bạn mới dần được khám phá.

  Tài chính tương đối ổn định, bạn dè dặt hơn trong chi tiêu vì biết rằng mình đã phải vất vả mới có được khoản tiền như hiện tại. Tuy nhiên, tiết kiệm không có nghĩa là quá keo kiệt với bản thân, đôi khi những việc cần thì vẫn nên chi. Vì vậy đừng quá đặt nặng vấn đề tiền bạc vô tình làm mình căng thẳng.

  Cung hoàng đạo này có thể được ai đó bày tỏ tình cảm, Tuy nhiên, khó khăn của bạn chính là không biết thể hiện, bộc lộ cảm xúc của mình ra ngoài. Nếu cảm thấy khó nói trực tiếp thì bạn hãy thử nhắn tin hoặc đơn giản chỉ là một cái ôm thật chặt để người ấy hiểu bạn cũng có tình cảm dành cho họ.

  Phan Yến

  Share FB »