Ngày 5/10 Là Cung Gì? Đặc Điểm Thiên Bình Yêu Cái Đẹp Giỏi Ngoại Giao

--- Bài mới hơn ---

 • Ngày 15/10 Là Cung Gì? Tìm Hiểu Cung Thiên Bình Trí Tuệ, Bay Bổng
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Bình Sinh Ngày 20/10
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Bình Sinh Ngày 7
 • Ngày 12/10 Là Cung Gì? Tìm Hiểu Thiên Bình Lãng Mạn Trong Tình Yêu
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Bình Sinh Ngày 8
 • Bạn hoặc người thân sinh vào ngày 5/10? Bạn muốn tìm hiểu xem chiêm tinh học dự đoán ra sao về tính cách, số mệnh của cá nhân ra đời vào thời điểm đó. Để biết được điều này, trước tiên ta cần xác định sinh ngày , sau đó mới xét tới các dấu hiệu thiên văn ảnh hưởng đến người xem.

  Nằm trong phạm vi từ 23/9 đến 22/10, nên ngày ngày 5/10 là cung Thiên Bình. Đây cũng là khoảng thời gian mà những người giỏi ngoại giao, tính hòa nhã ra đời. Ngày 5/10 còn mang theo bài học về việc thể hiện bản thân, tập trung cho những định hướng rõ ràng dù có thể không ai quan tâm. Lúc này, từ ngữ và dòng chảy thông tin cũng sẽ được cảm nhận và nói ra.

  Bất kể câu chuyện cá nhân của người sinh ngày 5/10 là gì, họ cũng cần phải thể hiện cảm xúc của mình theo cách thích hợp, nhưng trung thực và cởi mở. Đây là yêu cầu cần thiết để những người tìm kiếm ngày 5 tháng 10 là cung gì thuộc cung Thiên Bình có thể cân bằng nhu cầu của bản thân với thế giới bên ngoài.

  Sau khi biết ngày 5 tháng 10 cung gì bạn có thể nhận ra lý trí nhưng suy nghĩ quá nhiều là những điều ta có thể cảm nhận được ở người sinh ngày 5/10. Thiên Bình cũng là người đa nhiệm, có khả năng làm được nhiều việc khác nhau. Tất cả những điều đó được thể hiện qua những điều sau:

  Sao Diêm Vương – Sao Thủy – Mặt Trời – Sao Diêm Vương

  Những tiêu chuẩn kép có thể xảy ra trong cuộc sống của những người sinh ngày 5/10. Họ thường chứng tỏ sự thống trị của mình giữa anh chị em, hàng xóm và trong vòng xã hội của mình. Tuy nhiên, nhiệm vụ của Thiên Bình tìm hiểu sinh ngày 5/10 thuộc cung gì không phải là đánh bại bất kỳ ai, mà là dành sự tôn trọng mọi người xung quanh để bản thân trưởng thành và được ghi nhận.

  Khi vượt qua những thử thách trong giao tiếp với người khác, họ bắt đầu kết nối với bạn bè và những người thân thiết ở một cấp độ hoàn toàn mới. Sự lý trí mang lại cho họ khả năng phân tách mọi thứ và dễ dàng nhìn thấy các ưu tiên thực sự của mình hơn hẳn các đại diện Thiên Bình khác. Với trí tuệ đó, cộng với sự yêu thích, đam mê, họ có thể là nhà văn, nhà ngôn ngữ học hay nhà nghiên cứu tài năng.

  Người sinh ngày 5/10 không có nhiệm phụ trở thành ngôi sao sáng nhất trong cộng đồng của mình. Họ cần tìm cách kết hợp giữa tình cảm chân thật với nhu cầu tiếp xúc, yêu thương. Một khi nhận thức được giá trị của cảm xúc của mình, cá nhân sinh ngày 5/10 bắt đầu sử dụng sức mạnh trí tuệ đáng kinh ngạc của mình để thỏa mãn cuộc sống.

  Cuộc sống tình cảm của những Thiên Bình tò mò sinh ngày 5 tháng 10 thuộc cung gì cần thời gian để phát triển ở mức cao hơn, vì cách giao tiếp và suy nghĩ quá mức là yếu tố gây cản trở các mối quan hệ này. Muốn có được sự thân mật, họ phải tập trung vào ngôn ngữ của mình, nói lời có ý nghĩa cụ thể và phù hợp với cảm giác của bản thân.

  Với cung Thiên Bình sinh ngày 5/10, sự bắt đầu mối quan hệ tình cảm có thể trở nên rối rắm bởi những băn khoăn giữa 1 bên là người họ quan tâm, còn 1 bên là người có vẻ phù hợp hơn. Thời gian sẽ chỉ ra rằng sự tương thích duy nhất là khi trái tim được đáp ứng.

  Niềm tin là nền tảng cho sự gần gũi, thân mật mà Thiên Bình sinh ngày 5/10 tạo ra với người khác. Đối tác có thể là người tạo ra sự mất cân bằng về cảm xúc hoặc bất hợp lý một cách kỳ lạ. Điều đó có nghĩa rằng họ vẫn gạt bỏ tâm tư sang một bên.

  Quan tâm tới chính mình và cho phép bản thân trở nên yếu đuối, quý bạn là đáp án câu hỏi sinh ngày 5/10 thuộc cung nào sẽ không còn gặp phải khó khăn khi tìm một người ở bên và chia sẻ trong nhiều năm về sau. Đúng là một người biết lắng nghe là điều cần thiết, nhưng trên hết, đối tác phải có khả năng chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của họ.

  Người sinh ngày 5/10 vượt trội về khả năng nói, viết, lập chiến thuật và các vị trí đòi hỏi cách tiếp cận lạnh lùng. Họ có thể làm việc trong rủi ro và cho với kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên điều này thường ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của họ và phải mất thời gian để nhận ra rằng mình đã trở nên bồn chồn như thế nào.

  Là những nhà hùng biện thông minh, trí tuệ, Cá nhân sinh ngày 5/10 dễ dàng đi sâu vào nghiên cứu và không sợ những gì mình sẽ tìm thấy. Họ là người bạn để trò chuyện trong thời điểm khủng hoảng.

  Tuy nhiên khi xa rời nhu cầu tình cảm của mình, các Thiên Bình sinh vào ngày này lại trở nên quá lý trí tập trung vào các giải pháp thô bạo, mặc dù chúng không thực sự mang lại hiệu quả. Lời nói của họ có thể gây tổn thương hoặc làm mất đi sự đồng cảm, không hỗ trợ được cho bất kỳ ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày 4/10 Là Cung Gì? Khám Phá Một Dấu Hiệu Thiên Bình Tham Vọng
 • Ngày 2/10 Là Cung Gì? Giải Mã Đặc Điểm Thiên Bình Ôn Hòa, Công Bằng
 • Sinh Ngày 1/10 Là Cung Gì
 • Ngày 13/10 Là Cung Gì? Khám Phá Thiên Bình Hiểu Biết, Tài Giỏi
 • Tử Vi Ngày 1/8: Thiên Bình Công Việc Không Thuận Lợi, Bạch Dương Bị Người Yêu Lừa Dối
 • Thiên Bình (Cái Cân) (Ngày Sinh 24/9

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Mặt Trời – Thiên Bình
 • Thiên Bình Có Sức Hấp Dẫn Kì Lạ
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 16 Tháng 10
 • Thiên Bình » Cung Hoàng Đạo
 • Trẻ Con Thiên Bình
 • 12 cung Hoàng Đạo – Libra – Thiên bình (Cái cân) (ngày sinh 24/9 – 23/10 DL)

  Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 đến 23/10 mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Tuy nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.

  Người sinh cung Thiên Bình căm ghét thói thô lỗ, nhưng đồng thời có thể không cần hỏi, đến tắt phụt máy thu hình của bạn nếu cho rằng nó mở âm thanh quá to. Thiên Bình yêu mến mọi người, nhưng đồng thời căm ghét đám đông. Họ như những vị tiên phúc hậu dàn hoà những người tranh cãi nhau, nhưng lại có thể chính mình cà khịa cãi vã. Họ hoà nhã cởi mở, nhưng lại có thể gắt gỏng rất lâu. Họ vừa thông minh lại vừa thơ ngây. Không ngồi yên một chỗ, nhưng chẳng vội vàng đi đâu. Nhìn chung, dường như ở họ không có một ưu điểm nào mà lại không được cân đối bằng một nhược điểm, và ngược lại. Một sự “đa nhân cách” đến kỳ lạ phải không?

  Hình thức Thiên Bình không có gì đáng để phân biệt với các cung khác. Khuôn mặt thường có đường nét không lớn, dễ coi. Đặc biệt duy nhất có thể là lúm đồng tiền ở má hoặc cằm một số người, nhưng không phải tất cả. Lúm đồng tiền được coi là dấu ấn của thần Vệ nữ. Nụ cười của họ là điển hình của những ai được phù trợ bởi thần Vệ nữ – nụ cười mềm mại, dịu dàng, ngọt ngào, pha chút bí hiểm.

  Thậm chí sự cáu giận, xúc động cũng không làm hỏng, làm mất đi vẻ bình thản trên khuôn mặt của Thiên Bình. Miệng Thiên Bình thường có hình như cánh cung, môi hồng tươi.

  Thiên Bình thường có thân hình đẹp. Và đặc biệt, trong vẻ đẹp của đàn bà Thiên Bình có nét gì đó nam tính, còn ở đàn ông có nét nữ tính. Điều đó không có nghĩa là đàn bà Thiên Bình phải giống như lực sĩ, còn đàn ông – như các tiểu thư. Nhưng hình thức của họ quả là có ẩn hiện sắc thái của giới tính đối lập.

  Qua sự mô tả như trên, bạn sẽ nghĩ rằng tính cách của Thiên Bình cũng mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng một nửa. Đó là lúc Thiên Bình ở trong tâm trạng thăng bằng. Còn lúc khác, họ bức xúc, dễ cáu, đồng bóng, bướng bỉnh, uất ức và hung dữ. Rồi sau, Thiên Bình lại đi vào trạng thái thăng bằng, và họ lại dễ thương, thông minh, và tốt bụng.

  Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Thiên Bình mãi mãi vươn tới sự hài hoà, nhưng không đạt được thường xuyên.

  Có lúc Thiên Bình nhiệt huyết khủng khiếp, lao đi khắp thành phố gần như với tốc độ ánh sáng, trong một ngày làm được công việc bằng người khác làm cả tuần không xong, làm việc mỗi ngày 18 tiếng, dành có 5 tiếng cho giấc ngủ mà vẫn sảng khoái. Nhưng bỗng nhiên như thể có bộ phận nào đó bị hỏng, họ cả ngày uể oải, mê ngủ. Thờ ơ với mọi việc, chẳng thiết cầm tờ báo hay ngó đến TV, họ có thể ngồi hàng giờ nhìn đăm đăm vào một điểm vô hình. Rồi như có một công tắc được bật lên, họ chuyển sang tâm trạng sầu não, bắt đầu than thân trách phận, hoặc gây om xòm từ chuyện không đâu. Rồi như nút điều khiển lại được gạt sang vị trí khác, họ lại đáng yêu, xinh đẹp, hoạt bát và lịch thiệp.

  Ai có dịp nhìn thấy họ ở một trong các trạng thái trên, không đời nào tin nếu nghe kể rằng Thiên Bình có thể hoàn toàn khác. Họ nghĩ đó là sự thổi phồng, không thể có sự kết hợp như vậy trong một con người – sự lịch thiệp và sự xấc xược, mạnh mẽ và yếu đuối, vui tươi và ủ dột, năng lực làm việc to lớn và sự lười biếng vô vọng.

  Thiên Bình là những người khoẻ mạnh cả về tâm thần lẫn thể chất. Một cách bản năng, họ biết tránh những căng thẳng trí óc, quá tải về thể lực bằng cách cho cơ thể mình thời gian nghỉ ngơi kéo dài. Thường xảy ra nhất với Thiên Bình là ăn quá mức (có lúc tới tình trạng bội thực), uống rượu quá nhiều, dẫn đến các bệnh về gan, thận và đau đầu.

  Tính cách của Thiên Bình được tạo dệt nên từ những sợi mâu thuẫn. Điều họ yêu thích nhất trên đời này là tranh luận, về bất cứ vấn đề nào, từ chuyện đồng hồ chậm mấy giây cho đến những sự kiện quốc tế phức tạp. Được dịp tranh cãi là Thiên Bình cảm thấy mình như cá gặp nước như rồng gặp mây. Chỉ cần ai đó khen một cuốn sách là Thiên Bình, điệu nghệ không kém gì một nhà phê bình thực thụ, vạch ra những nhược điểm của nó. Nếu bạn không thích một bộ phim, Thiên Bình sẽ nói đó là bộ phim hay nhất có thể xem được trong năm nay và đưa ra đầy đủ luận chứng cho điều này.

  Đa số Thiên Bình khi lựa chọn một quyết định đúng cho mình thường do dự lâu đến nỗi có lúc việc lựa chọn không còn là cần thiết nữa bởi vì một hoặc vài phương án đã hết tồn tại. Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình đôi khi vượt quá mọi giới hạn. Mẫu câu yêu thích nhất của họ là “Một mặt thì…” (tiếp theo là một loạt luận cứ) và “nhưng mặt khác…” (lại một loạt luận cứ khác dài không kém). Bằng sự chậm chãi, với những luận giải bất tận, tính thiếu quyết đoán của mình, Thiên Bình có thể làm cho người quyết đoán và nóng nảy phải phát điên.

  Tuy nhiên, nếu bạn nhắc đến tính cách này một cách trực tiếp hay gián tiếp, Thiên Bình sẽ lập tức bắt đầu bào chữa quyết liệt và bác bỏ tất cả.

  Trong công việc, Thiên Bình trong sạch như pha lê. Do thói quen cố hữu nghĩ lâu xem quyết định gì và như thế nào, họ ít khi sai lầm. Đa số Thiên Bình phát triển mạnh khả năng tập trung cao độ để thấu hiểu những vấn đề sâu sắc và to lớn. Thiên Bình say mê sách, không chỉ nội dung, mà cả hình thức và mùi thơm của sách. Nhiều người cung Thiên Bình có thư viện riêng ở nhà.

  Thiên Bình là những người có tính nghệ sĩ, không thờ ơ với các loại hình nghệ thuật: âm nhạc, hội hoạ, văn thơ. Họ không thích các màu rực rỡ, họ ưa chuộng các gam màu mờ nhạt. Thiên Bình là những người sành ăn, biết thưởng thức các loại rượu ngon. Trí tuệ của Thiên Bình tương xứng với kim cương rực rỡ và opal mềm mại đa sắc. Kim loại mang lại may mắn cho họ là đồng. Tính cách của Thiên Bình phù hợp với hai mùa – thu và xuân, đặc trưng bởi tính không ổn định, dễ đổi thay.

  Đặc điểm:

  Tính chất chung: Chính nghĩa, luơng thiện và giỏi ngoại giao!

  Ngày tượng trưng trong tuần: thứ tư

  Số may mắn: 6& 9

  Đá tượng trưng: đá lòng trắng trứng

  Màu sắc tượng trưng: hồng, xanh da trời

  Hoa tượng trưng: bát tiên

  Sao bảo hộ: sao Kim

  Danh nhân cung Thiên Bình

  Brigitte Bardot, Ivan Bunin, Catherine Deneuve, Michael Douglas, William Faulkner, Graham Greene, Julio Iglesias, John Lennon, Mikhail Lermontov, Marcello Mastroianni, Friedrich Nietzsche, Eugene O’Neill, Luciano Pavarotti, Pele, Paul Simon, Sting, Lỗ Tấn, Margaret Thatcher, Marina Tsvetaeva, Giuseppe Verdi, Lev Yashin, Oscar Wilde, Tomas Wolfe…

   

  Đàn ông cung Thiên Bình

  Từ người đàn ông này, bạn luôn nhận được vô số lời khuyên miễn phí về mọi vấn đề của cuộc sống. Chàng có khả năng giải quyết mọi khó khăn của bạn, ngoại trừ một khó khăn – mối quan hệ của bạn với chính chàng.

  Vừa làm quen với một người đàn ông Thiên Bình, bạn hãy nghĩ cho kỹ có nên phải lòng anh ta không. Mà thời gian để bạn suy nghĩ rất ít, nếu không bạn sẽ bị chàng thôi miên đến nỗi mất hết khả năng tư duy và quyết định độc lập. Những mơ ước của chàng sẽ biến thành mơ ước của bạn, những ý nghĩ của chàng sẽ thành ý nghĩ của bạn, và bạn chỉ còn lại một mong muốn là: làm cho chàng hạnh phúc.

  Trong khi đó, chàng lại không có ý muốn làm cho bạn luôn cảm thấy mình ở tột cùng của sự sung sướng. Đúng một nửa thời gian chàng sẽ ở trạng thái không thăng bằng, khi đó chàng hoàn toàn không quan tâm bạn nghĩ gì và cảm nhận gì. Tuy nhiên, nửa thời gian còn lại, bạn sẽ thấy hạnh phúc như đang ở trên đỉnh bồng lai. Vậy nên hãy nghĩ kỹ trước khi quyết định làm vợ chàng. Bởi vì như thế đồng nghĩa với việc chấp nhận một nửa cuộc đời không hài lòng về chàng.

  Thiên Bình không phải là những người rất đáng tin cậy, khó có thể dựa dẫm, trông đợi vào họ. Hôm nay họ nghĩ thế này, mai lại thế khác. Bạn có hình dung được tình cảnh, khi mà bạn vừa nhận lời lấy chàng làm chồng, thì ngay hôm sau chàng thông báo cho bạn là đã thay đổi ý định. Tất nhiên tình huống như vậy rất hy hữu, nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy có nên mạo hiểm? Hoặc khi đang yêu nhau, một hôm chàng điềm tĩnh, nghiêm trang gọi điện thoại báo cho bạn biết, quan hệ của chàng với bạn đến đây là chấm dứt, kèm theo là những phân tích nguyên nhân khiến bạn không có cách nào khác là chấp nhận. Rồi hôm sau, không kém bất ngờ, chàng đến tận nơi gặp bạn xin nối lại tình yêu với sự ăn năn đến nỗi bạn không còn cách nào khác là quay trở lại.

  Bù lại, trong chuyện yêu đương, có lẽ Thiên Bình giỏi hơn tất cả các cung Hoàng đạo khác. Họ không chỉ sáng tạo ra tình yêu thơ mộng mà còn biến nó thành đỉnh cao nghệ thuật. Đàn ông Thiên Bình hứng thú yêu đương đến tận 90 tuổi. Dĩ nhiên đó là yêu đương kiểu platonic (quan hệ tình cảm chứ không tình dục) nhưng nó tồn tại trong cuộc sống của Thiên Bình đến cuối đời là điều chắc chắn.

  Đàn ông Thiên Bình luôn có nhiều fan nữ. Nhờ tính mềm mại, do dự, nhờ bản chất không muốn làm điều gì hại cho ai, Thiên Bình có thể có đồng thời cả chục “tiểu thuyết” đang ở các giai đoạn diễn biễn khác nhau. Thiên Bình không đủ sức nói “không” cho dù việc kéo dài mối quan hệ nặng nề còn tàn khốc hơn là dứt bỏ. Cũng như vậy trong trường hợp ngược lại, khi từ “yes” lẽ ra phải là kết cục gần như là duy nhất. Thế nhưng cả lúc đó Thiên Bình vẫn lưỡng lự, phân vân, “câu giờ”, không quyết định thực hiện bước đi cần thiết, vì thế mà bỏ lỡ mất tình yêu.

  Vốn dĩ tính cách không cuồng nhiệt, đàn ông Thiên Bình không đau khổ nhiều sau mỗi thất bại tình trường. Hơn nữa, xung quanh lúc nào cũng sẵn đàn bà đến nỗi chàng tìm thấy niềm an ủi rất sớm. Trường hợp duy nhất mà Thiên Bình cảm thấy bất an là khi chàng chẳng may lấy được một người vợ quyền lực và quyết đoán. Người đàn bà đó sẽ sai khiến được cái đầu của chàng tin rằng: ly dị nàng sẽ là tội lỗi lớn hơn bất kỳ tội lỗi nào trên trần gian này. Bị sa vào cái lưới như vậy, Thiên Bình chỉ còn là tên nô lệ đáng thương của tình yêu. Nhưng trường hợp đó vô cùng hiếm.

  Thiên Bình không phải người tò mò. Chàng không có một mảy may muốn biết những nguyên nhân sâu xa bí mật nào dẫn đến thái độ ứng xử của bạn. Chàng có thể hàng giờ liền chứng minh cho bạn thấy chỗ này cần phải cư xử như thế này, còn chỗ kia – phải như thế kia, và kết quả logic của sự việc sẽ ra sao. Trong khi đó chàng không hề quan tâm rằng hành vi của mỗi người có nguyên nhân bắt rễ trước hết từ tâm lý của người đó.

  Tuy là người sành sỏi trong việc yêu đương, chàng lại hoàn toàn không phải là người như vậy trong lĩnh vực tâm hồn. Bạn không chỉ ngạc nhiên mà phải là kinh hoàng trước sự vô cảm của chàng. Ví dụ, bạn tìm đến chàng để thổ lộ, mong nhận được sự cảm thông, nhưng thay vì đứng về phía bạn vô điều kiện, chàng lại bắt đầu luận xét, lục vấn bạn, rồi cuối cùng thậm chí phán quyết rằng chính bạn đã sai. Bạn không thể thanh thản hơn. Bạn tìm đến chàng không phải để làm rõ chân lý, mà để nhận được thiện cảm của chàng. Nhưng nhiều khả năng đó chính là thứ bạn không nhận được.

  Trong chuyện tiền bạc, Thiên Bình khá hào phóng. Bạn cũng cần chuẩn bị thực hiện vai trò một bà chủ nhà đáng yêu và đảm đang. Thiên Bình không bao giờ mời đông khách về nhà. Chàng cần chất lượng chứ không phải số lượng. Vì vậy trong số người được mời có những nhân vật nổi tiếng, những người thông minh và hấp dẫn.

  Bạn cần nhớ rằng trong nhà của bạn không chỉ phải sạch sẽ, ngon lành, mà còn phải đẹp nữa. Nếu bạn không muốn bị chồng ly dị, hãy quan tâm đừng để mùi phòng bếp lọt vào các phòng khác (điều đó hành hạ chàng ghê gớm), đừng để các con la hét, chạy đùa như quỷ sứ khắp nhà, đừng treo tã lót ở những nơi dễ đập vào mắt, đừng xuất hiện trước chàng với mặt nạ dưỡng da… và vô số cái “đừng” khác nữa. Trong khi đó, chính chàng có thể vô tư như chú lợn con để lại bít tất trên ghế, vứt đầu mẩu thuốc lá ra sàn, thả rơi giấy vụn dưới chân bàn. Dĩ nhiên bạn có trách nhiệm dọn dẹp gọn gàng nhanh chóng.

  Thiên Bình chẳng nói thành lời cho bạn biết về sự không hài lòng của mình, nhưng chàng sẽ âm thầm đau đớn khi thấy màu khăn phủ giường không hài hoà với màu tường trong phòng ngủ, khi đĩa CD bạn vừa cho vào máy là loại nhạc điên loạn không tiêu thụ nổi. Trong khi đó chàng không xác định được do đâu mình có tâm trạng u ám như thế. Điều đó bạn phải tinh ý mà đoán ra.

  Thiên Bình là một người cha điềm đạm. Chàng sẽ không bực bội, quát mắng con cái, nhưng cũng chẳng phải phát cuồng vì yêu thương hậu duệ. Với chàng, cả khi con cái đã sinh ra, vị trí số một vẫn là vợ. Không có tình cha con nào có thể vượt qua được quan hệ của chàng với bạn, tất nhiên đó là nếu bạn không để bát đĩa bẩn trong bồn bếp tới ba ngày, và không làm những điều khác xúc phạm cảm nhận thẩm mỹ của chàng.

   

   

   

   

  Ca sỹ huyền thoại John Lennon thuộc cung Thiên Bình

  Phụ nữ cung Thiên Bình

  Cho dù có thể thanh mảnh tựa lông hồng, chỉnh trang như đoá hoa trên thiên đường, cho dù có thể duyên dáng trong áo lụa, thanh lịch tuyệt vời, giọng nói như chuông ngân… đàn bà cung Thiên Bình dẫu sao vẫn mang một thoáng nét nam tính.

  Nàng thuộc loại phụ nữ thích trang phục gọn gàng thuận tiện hơn là tha thướt. Nàng tư duy logic đến mức trong tranh luận có thể hạ được bất kỳ đấng mày râu nào. Tuy nhiên đàn bà Thiên Bình đủ thông minh và thận trọng để không thể hiện sự vượt trội của mình với bạn trai, ít ra là cho đến trước khi cưới.

  Cách tiếp cận khoa học như vậy mới là điều quan trọng và thú vị đối với nàng. Nếu bạn nói, cuộc sống ở thành thị thích hơn nơi thôn quê, nàng tức thì chứng minh cho bạn thấy, sống ở thành phố là tự huỷ hoại sức khoẻ, tàn phá nước da mặt, tước bỏ biết bao trải nghiệm tâm hồn và thẩm mỹ khi được tiếp xúc với thiên nhiên. Bạn có hình dung được: những chồi lá đầu tiên trong mùa xuân, mùi thơm hoa bưởi, tiếng chim ríu rít, cánh cò trắng la đà, cuộc dạo chơi dưới rặng thông ven đồi, hay những tia nắng cuối cùng lúc hoàng hôn?

  Hôn nhân đối với đàn bà Thiên Bình – là sự hợp tác sáng tạo giữa hai con người. Nàng không phải loại phụ nữ làm gánh nặng đeo lên cổ chồng. Nàng sẽ tham gia vào mọi công việc của chàng, giúp chàng những lời khuyên, đóng góp công sức, và nếu cần thì cả tiền bạc nữa.

  Người vợ cung Thiên Bình có đầu óc phân tích sắc bén, nên có thể giúp chồng trong việc quyết định nhiều vấn đề hệ trọng. Không phải vô cớ mà những vị chồng sinh cung Cừu Đực, Bọ Cạp, Sư Tử và Bò Đực rất tôn vinh người vợ Thiên Bình của mình. Và hoàn toàn không uổng công làm việc đó, bởi vì Thiên Bình đáp lại họ với lòng ngưỡng mộ không kém. Đứng ngoài nhìn vào, một Thiên Bình thành hôn hợp duyên có cuộc sống chẳng khác gì ở vườn thiên đàng của Adam và Eva.

  Đàn bà Thiên Bình lãng mạn và dịu dàng, vì vậy nàng sẽ rắc lên người bạn vô vàn nụ hôn, vuốt ve ôm quấn bạn, có thể là thường xuyên hơn cả mức bạn mong muốn.

  Trong nhà Thiên Bình cảnh tượng chẳng khác gì hình mẫu từ các trang tạp chí. Đồ đạc được chọn lựa với một gu thẩm mỹ tinh tế, màu sắc trang nhã, tranh treo tường đồng điệu với không gian, hoa bày cắm khắp nơi. Trong bữa ăn, nàng thích có ngọn nến lung linh, có đồ sứ chất lượng, thực đơn được tính toán kỹ lưỡng, thêm vào đó là tiếng nhạc êm dịu và nhỏ nhẹ.

  Quả là nàng có thể nói nhiều hơn mức chỉ nói “có” và “không”. Nhưng hy vọng bạn không phải là ông chồng hung bạo như vua Henry VIII của nước Anh – vì thế mà điên tiết ra lệnh đem người đàn bà ra đoạn đầu đài. Đúng, phụ nữ Thiên Bình ưa chuyện, nhưng khi đó, cả ý kiến của bạn cũng sẽ được lắng nghe, và kết quả là sẽ đi đến một quyết định đúng đắn nhất. Mà như thế, bạn sẽ là người được lợi chứ còn ai.

  Con cái sẽ được người mẹ Thiên Bình quan tâm chăm sóc và yêu thương. Nhưng phải là hàng thứ hai sau bạn. Chúng tất nhiên là thành viên của “hãng”, nhưng bạn là “chủ tịch” của nó, cho nên sự trọng thị sẽ được phân bổ một cách tương xứng. Con cái không bao giờ giành được trong trái tim nàng vị trí như của bạn. Người mẹ Thiên Bình dịu dàng nhưng nghiêm khắc. Điều đầu tiên mà nàng dạy bảo con cái là hãy trân trọng và yêu thương cha.

  Đàn bà Thiên Bình rất mê của ngọt, vì vậy dễ bị tăng cân. Đồng thời, bản tính vươn tới sự hài hoà lại giúp nàng kịp thời làm chủ bản thân, cố gắng kiêng khem, luyện tập thể dục để giảm trọng lượng.

  Thử hỏi, ngoài Thiên Bình ra, ai có thể là người vợ vừa có khả năng đối đáp tiếp chuyện xuất sắc trong bữa cơm mời khách, vừa xắn tay áo hàng ngày làm lụng quần quật chẳng kém gì đàn ông? Sợ rằng không có ai.

  Cách chinh phục Libra:

  Hãy nhớ rằng Thiên Bình không thích là người đi bước đầu tiên. Để chinh phục được họ, bạn cần khởi xướng những hoạt động mà bạn cảm thấy đó là thời điểm thích hợp để đẩy mối quan hệ tiến thêm một bước. Nếu bạn không làm gì, bước tiếp theo có thể sẽ chẳng bao giờ xảy ra. Một khi đã đến được nơi cần đến, hãy dừng lại ở dưới lưng Thiên Bình một lát. Những cái vuốt ve êm ái và nụ hôn ngọt ngào ở khu vực nhạy cảm đó sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa.

   

   

   

   

  Diễn viên huyền thoại Brigitte Bardot thuộc cung Thiên Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nàng Thiên Bình Lạnh Lùng
 • Nếu Đã Yêu Một Thiên Bình, Hãy Cứ Yêu Đi Và Đừng Nghĩ Gì Nhiều
 • Hợp Âm Bài Hát Thả Gió –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn
 • Hình Ảnh, Hình Nền Cung Thiên Bình Đẹp Dễ Thương
 • Cơn Gió Của Lòng Em
 • Cung Thiên Bình Là Gì? Định Nghĩa, Khái Niệm

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình ♎: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • Review Chùa Thiên Hưng Bình Định – Ngôi Chùa Đẹp Nhất Xứ Nẫu
 • Danh Sách Thập Sư Các Đại Giới Tại Bình Định
 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Hiệu Vàng Ngọc Thiện Phẩm
 • Đàn Ông Song Ngư – Hoàn
 • Tương tự:  Thiên Xứng,Libra

  • Ngày: 24/9 – 23/10
  • Tên Latinh:Libra
  • Tên khác: Thiên Xứng
  • Tên chòm sao tương ứng:Thiên Xứng
  • Nghĩa/biểu tượng:  Cái cân
  • Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)

  Truyền thuyết

  Tương tự: Thiên Xứng,Libra

  Vào “thời đại vàng” trong thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng vàng. Lúc ấy, có một vị thần luôn hướng về sự công bằng, phân định được rõ thiện ác, đó là nữ thần Astraea

  Nhờ vậy mà con người, sinh vật trên trái đất được sống với hạnh phúc suốt năm này qua năm khác. Khi thời đại vàng được thay thế bởi thời đại bạc, con người bất đầu biến chất, xấu xa và ích kỉ. Kẻ mạnh có quyền thống trị, ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống của con người mất đi sự công bằng.

  Trước tình thế ấy, các vị thần ngán ngẩm rút lui về thiên đàng, chỉ có Astraea ở lại trần gian để thực hiện sự công bằng cho loài người. Rồi thời đại đồng đến, con người càng trở nên xấu xa, hung bạo gấp bội phần, chiến tranh, chết chóc ở khắp mọi nơi khiến cho nữ thần Astraea không thể chịu đựng được nữa, nàng rởi khỏi trần gian và trở về thế giới Slanper. 

  Biểu tượng

  Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea trở thành biểu tượng của Thiên bình. Chiếc cân là hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống con người, nó dùng để cân đo khối lượng của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm sao Thiên Bình.

  Giống như hình ảnh biểu tượng, người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống, có thể đưa ra những kết luận chính xác.  Họ nhìn nhận mặt đúng, sai trong cuộc sống bằng đôi mắt tinh tế.

  Thiên Bình thuộc nhóm Không Khí, có tính cách hướng ngoại, thích gặp gỡ giao tiếp với nhiều người nhưng lại không thích tranh luận.

  Miêu tả

  Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương. Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm, họ sẽ rất buồn phiền và thất vọng. Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng. Thiên Bình biết cách quan tâm, chăm sóc những người thân xung quanh. Họ thích những trò chơi giải trí vui nhộn và những món ăn lạ. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất.

  Thiên Bình có đời sống nội tâm phong phú. Họ hay tưởng tượng ra những chàng hoàng tử, nàng công chúa như trong câu chuyện cổ tính và khao khát có được một tình yêu lãng mạn. Đến một lúc nào đó khi trái tim của Thiên bình bị tan vỡ, họ sẽ thay đổi con người và tính cách của mình. Sự thất vọng sẽ khiến con người họ khép kín, nhiều tâm sự mặc dù vẻ bề ngoài lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, yêu đời.

  Nếu tới lúc nào đó Thiên Bình gặp được người trong mộng, sức sống tươi trẻ, mãnh liệt sẽ tràn ngập trong con người họ. Họ sẽ hưởng thụ cuộc sống bằng cách đến những nơi đẹp như thiên đường, với bờ cát trắng, bãi biển xanh, một nhà hàng hay quán bar nào đó..

  Trong công việc, Thiên Bình luôn có thói quen xem xét, suy nghĩ kĩ lưỡng những vấn đề gặp phải. Họ có con mắt tinh tế nhận ra đâu là tốt, đâu là xấu, vì vậy Thiên Bình rất ít khi mắc phải sai lầm. Những người thuộc cung này có khả năng tập trung cao độ trước những tình thế khó khăn. Thiên Bình có sở thích đọc sách, họ sưu tầm những cuốn sách hay và cất chúng ở thư viện trong nhà.

  Phân tích hình tượng

  Khác biệt so với 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình là chòm sao duy nhất không phải do con người hay sinh vật đại diện. Loại dụng cụ này từ xa xưa được con người thiết kế và làm rất tinh xảo, có công dụng cân đô khối lượng vật chất. Hai bàn cân luôn trong trạng thái cân bằng, chỉ cần một trọng lượng nhỏ không cân bằng sẽ khiến ai bàn cân dao động.

  Cho tới thế kỉ 20, khi công nghê, khoa học phát triển, những chiếc cân được làm tinh vi hơn, kiểu dáng đẹp hơn. Đặc biệt nó trở thành một vật dụng quan trọng, cần thiết cho buôn bán, sản xuất. Ngày nay, chúng ta có thể thấy hình ảnh điêu khắc của chiếc cân, hay trong bức vẽ các công trình kiến trúc thời xưa.

  Tính cách cơ bản

  Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy.  Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính vì vậy, Thiên Bình rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, họ có sự chính xác và tập trung cao đối với những vấn đề cần giải quyết.

  Từ tác phong làm việc cho tới suy nghĩ, phân tích, họ đều giống như một chiếc máy, làm việc rất có quy trình và sự chính xác cao. Hơn nữa, Thiên Bình không bao giờ làm những việc vô bổ, không đem lại kết quả, lợi ích, họ tính toán trước những hành động của mình. Họ tìm được sự hòa hợp giữ suy nghĩ và hành động, những suy nghĩ không bao giờ lệch lạc nhau, chúng được sắp xếp một cách trật tự trong bộ não của Thiên Bình. Những phẩm chất này khiến Thiên Bình luôn làm chủ được thời đại khoa học- kỹ thuật.

  Những người thuộc cung Thiên Bình thích hợp làm việc trong môi trường tập thể, họ hành động âm thầm, lặng lẽ mà có hiệu suất, chất lượng cao. Nhờ vào sự linh hoạt, họ có thể phù hợp với các hoạt động xã hội và kinh doanh, thương mại. Thiên Bình sẽ không cảm thấy khó khăn về các loại máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử. Ngược lại họ cảm thấy rất thú vị, tò mò muốn khám phá những công nghệ sản xuất máy móc trong cuộc sống hiện đại.

  Bạn sẽ không bao giờ thấy Thiên Bình nóng vội đưa ra quyết định, họ luôn cân nhắc rất cẩn thận với mọi vấn đề trong cuộc sống. Những người thuộc cung này luôn trong trạng thái tỉnh táo, cân bằng. Điều đó khiến họ thích nghi được với những biến đổi, thử thách trong cuộc sống, tránh được những mâu thuẫn, xung đột trong công việc và gia đình. Thiên Bình có chủ trương sống rất tích cực, họ coi trọng sự điều hòa hơn là cực đoan.

  Họ có cái nhìn rất thực tế, khoa học. Đối với Thiên Bình, mọi thứ trong xã hội đều tồn tại ở mức tương đối, không có cái gì tuyệt đối đúng cũng không có việc gì tuyệt đối sai. Tuy nhiên, nếu nhìn thấy mặt tốt của vấn đề vẫn là điều tốt hơn cả. Thiên Bình là chòm sao nổi bật nhất trong 12 cung Hoàng Đạo về khả năng giao tiếp khéo léo, sắc sảo, khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên từ một góc độ khác, họ sẽ chỉ là những người bàng quan trước một cuộc tranh luận đang diễn ra.

  Những ngôn ngữ và biểu tượng của chòm sao cũng đã nói hết những tính cách cơ bản của những người thuộc cung Thiên Bình. Bạn sẽ không quá khó khăn trong việc tưởng tượng ra nội thất bên trong căn nhà của họ. Thiên Bình có xu hướng cân bằng mọi thứ, vì vậy đồ đạc trong căn nhà họ cũng hết sức gọn gàng, sạch sẽ và thống nhất. Những người thuộc cung này không thích những màu sắc trang trí sặc sỡ, họ thích sự hài hòa, nhã nhặn nhưng lại rất độc đáo, tạo cho mọi người cảm giác ấn tượng khi đặt chân tới căn nhà của mình.

  Những người thuộc chòm sao Thiên Bình, dù là nam hay nữ, họ đều ko quan trọng vẻ bề ngoài. Đối với họ, tài năng và phẩm chất mới là thứ thực sự cần thiết để họ phải chăm chút, rèn luyện. Bạn sẽ hiếm khi thấy Thiên Bình ăn mặc quá sexy, hành động, cử chỉ gợi cảm. Ngược lại họ rất giản dị trong những bộ trang phục kín đáo. Thậm trí trong gia đình, màu sắc của đồ vật cũng phải tạo khi không gian yên tĩnh, bình dị và đẹp mắt.

  Họ có thói quen ngăn nắp, ngọn gàng. Thiên Bình sẽ không chào đón những người có thói quen gác chân lên bài uống nước hay để tàn thuốc lá rơi vãi dưới dàn nhà.

  Những người thuộc cung Thiên Bình nếu sinh vào kì 10 ngày thứ nhất sẽ biểu hiện rõ nhất những tính cách, đặc trưng nêu trên. Nếu sinh vào kì 10 ngày thứ hai sẽ chỉ thể hiện một cách tương đối chứ không được rõ ràng. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba thì hành động rất linh hoạt và thông minh tài giỏi hơn người.

  Người đăng: hoy

  Time: 2022-10-13 11:07:24

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quán Café & Cung Thiên Bình Tải Xuống Miễn Phí • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Tuyển Tập Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo Thiên Bình (23
 • Trẻ Con Thiên Bình
 • Thiên Bình » Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 16 Tháng 10
 • Tên Con Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Đúng Hay Không, Những Người Có Cung Mạng Thiên Bình
 • Sàn Vàng Vẫn Công Khai Mời Mọc Nhà Đầu Tư
 • Sàn Vàng Cái Ôm Triệu Đô “biến Mất” Trước Mũi Nhà Đầu Tư Việt Nam.
 • Khám Phá Mặt Trời Song Ngư Và Mặt Trăng Ở 12 Cung (Phần 2)
 • Khám Phá Con Người Bên Trong Và Những Tính Cách Ẩn Sâu Thậm Chí Bạn Cũng Không Hề Nhận Ra Qua Cung Mặt Trăng
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tên Con Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì mới nhất ngày 30/11/2020 trên website chúng tôi Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,673 lượt xem.

  Luận giải tên Thiên Bình tốt hay xấu ?

  Về thiên cách tên Thiên Bình

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Thiên Bình là Thiên, tổng số nét là 4 và thuộc hành Âm Hỏa. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Phá hoại diệt liệt là quẻ ĐẠI HUNG. Đây là quẻ phân ly tang vong, rơi vào nghịch cảnh, tiến thoái lưỡng nan, bước vào suy thoái, đã hung càng hung, có điềm phát điên, tàn phế. Nhưng cũng thường sinh ra quái kiệt hoặc dị nhân.

  Xét về địa cách tên Thiên Bình

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Thiên Bình là Bình, tổng số nét là 6 thuộc hành Âm Thổ. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

  Luận về nhân cách tên Thiên Bình

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Thiên Bình là Thiên Bình do đó có số nét là 8 thuộc hành Âm Kim. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

  Về ngoại cách tên Thiên Bình

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Thiên Bình có ngoại cách là Bình nên tổng số nét hán tự là 6 thuộc hành Âm Thổ. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

  Luận về tổng cách tên Thiên Bình

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Do đó tổng cách tên Thiên Bình có tổng số nét là 8 sẽ thuộc vào hành Dương Hỏa. Do đó tổng cách sẽ thuộc quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Quan hệ giữa các cách tên Thiên Bình

  Số lý họ tên Thiên Bình của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Kim” Quẻ này là quẻ Tính cứng rắn, ngang ngạnh, cố chấp, bảo thủ, sức chịu đựng cao, ưa tranh đấu, nếu tu tâm dưỡng tính tốt ắt thành người quang minh lỗi lạc. Cách này không hợp với phái nữ.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm HỏaÂm Kim – Âm Thổ” Quẻ này là quẻ Hỏa Kim Thổ: Thường bị chèn ép trong cuộc sống, gặp nhiều khó khăn và nhiều điều phiền não, cuộc đời có nhiều biến động nhưng cũng có na được sống yên ổn, cơ thể dễ bị lao lực, dễ mắc các bệnh về não, phổi (hung).

  Kết quả đánh giá tên Thiên Bình tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Thiên Bình bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Nguyễn Thiên Bình Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Cung Thiên Bình
 • Mặt Trăng Nhân Mã
 • Cung Thiên Bình Nữ Kết Hợp Với Nhân Mã Nam Ra Sao
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm
 • Tên Con Bùi Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thiên Bình Biên Hòa
 • Thiên Bình À, Cự Giải Phải Làm Gì Đây?
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Con Đường Tình Yêu Cảu Cung Thiên Bình
 • What Happened To The Money Raised For Scammed Vietnamese Tourist?
 • Công Ty Tnhh Thiên Bình Phát
 • Về thiên cách tên Bùi Thiên Bình

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Bùi Thiên Bình là Bùi, tổng số nét là 8 và thuộc hành Âm Kim. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Xét về địa cách tên Bùi Thiên Bình

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Bùi Thiên Bình là Thiên Bình, tổng số nét là 8 thuộc hành Âm Kim. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Luận về nhân cách tên Bùi Thiên Bình

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Bùi Thiên Bình là Bùi Thiên do đó có số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Tử diệt hung ác là quẻ ĐẠI HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Về ngoại cách tên Bùi Thiên Bình

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Bùi Thiên Bình có ngoại cách là Bình nên tổng số nét hán tự là 6 thuộc hành Âm Thổ. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Luận về tổng cách tên Bùi Thiên Bình

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Quan hệ giữa các cách tên Bùi Thiên Bình

  Số lý họ tên Bùi Thiên Bình của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Thủy” Quẻ này là quẻ Tính thụ động, ưa tĩnh lặng, đơn độc, nhạy cảm, dễ bị kích động. Người sống thiên về cảm tính, có tham vọng lớn về tiền bạc, công danh.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm KimÂm Thủy – Âm Kim” Quẻ này là quẻ Kim Thủy Kim: Thừa hưởng ân đức của tổ tiên, gặt hái được thành công bất ngờ, nhưng cuộc sống gặp nhiều biến động, loạn ly, bất hạnh và đoản mệnh (nửa hung nửa cát).

  Kết quả đánh giá tên Bùi Thiên Bình tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Bùi Thiên Bình bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Điều Về Một Thiên Bình Có Thể Hóa Giải Thù Hận Bằng Lòng Tốt Của Mình
 • Cung Thiên Bình Nữ Và Sư Tử Nam
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu, Công Việc?
 • Đọc Truyện Fairy Tail ( Đại Gia Đình)
 • Chàng Trai Thiên Bình Khi Yêu: Chân Thành, Ấm Áp, Chu Đáo ⋆ Starsworld
 • Cung Mặt Trăng Thiên Bình: “chết Mê Chết Mệt” Cái Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 21/12/2019: Mặt Trăng Đem Đến Trải Nghiệm
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 10/12/2020: Tài Chính Được Đảm Bảo
 • Vận Mệnh Thiên Bình Nhóm Máu Ab
 • Người Có Nhóm Máu A Có Tính Cách, Lối Sống Như Thế Nào?
 • Một mối quan hệ xã giao tốt, hài hòa khiến cho tâm lý của cung mặt trăng Thiên Bình trở nên hứng khởi, vui vẻ là cực kỳ quan trọng. Họ sinh ra đã mang trong mình một nét quyến rũ “bẩm sinh” và rất thu hút, làm cho nhiều người đến với họ một cách vô điều kiện.

  Không một cung mặt trăng nào khác có thể qua được năng lực ngoại giao của Thiên Bình. Họ đạt được mục tiêu đặt ra rất dễ dàng mà chẳng cần tốn nhiều sức lực. Bạn bè, đồng nghiệp rất dễ “cảm nắng” mặt trăng Thiên Bình.

  Về kỹ năng giao tiếp với người khác, cung mặt trăng này thanh lịch từ trong suy nghĩ đến hành động. Cũng có đôi lần, họ muốn được “bùng cháy”, nhưng bản thân họ lại quản lý cảm xúc cực kỳ tốt và duy trì tình trạng tâm lý không bị can thiệp quá mức bởi những xúc cảm đột ngột trên.

  Tâm trạng của Thiên Bình sẽ vui vẻ hẳn lên khi họ cảm được cái đẹp của một điều gì đó. Dù trong tình yêu, hay cuộc sống, hay trên cả phương diện công việc, họ đều yêu mến cái đẹp và dành cho nó sự trân trọng lớn nhất trong suy nghĩ của mặt trăng này.

  Vẻ bề ngoài là cực kỳ quan trọng với Thiên Bình. Họ muốn mọi thứ khi đã xuất hiện trước mắt người khácthì đều phải có tính thẩm mỹ cao, được khen ngợi và ngưỡng mộ.

  Thiên Bình có cảm thấy thoải mái hay không, phần nhiều sẽ phụ thuộc vào tác động của mọi người xung quanh. Họ thể hiện sự gần gũi, đáng mến ra bên ngoài để nhận lại được một điều tương tự từ bất kỳ ai đối với mình. Chắc hẳn cách suy nghĩ này trong họ là một lẽ hoàn toàn tự nhiên mà không cần phải giải thích,

  Mặt trăng Thiên Bình nắm rõ suy nghĩ, thái độ của bạn bè, đồng nghiệp để một phần làm vui lòng họ và “chăm chút” thêm cho sự hoàn mỹ trong các mối quan hệ. Đơn giản là vì, đối với Thiên Bình, một không gian làm việc “hòa bình” trong mối quan hệ hữu hảo, giúp họ kéo dài thêm tình trạng “sóng yên biển lặn” và tránh đi những bất đồng, mâu thuẫn giữa họ với người khác là điều cực kỳ cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Anh Là Chàng Trai Muốn Yêu Một Cô Gái Thiên Bình…
 • Cung Thiên Bình Và Nhóm Máu
 • Thiên Bình: Bận Rộn Là Cách Tốt Nhất Để Quên! ⋆ Starsworld
 • Rủ Nhau Lên Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt Săn Mây Vờn Núi
 • Hám Lợi, ‘đánh Bạc’ Trên Sàn Vàng Quốc Tế
 • Tên Con Vũ Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 28 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 26 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 25 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tên Con Vũ Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì mới nhất ngày 30/11/2020 trên website chúng tôi Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

  Luận giải tên Vũ Thiên Bình tốt hay xấu ?

  Về thiên cách tên Vũ Thiên Bình

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Vũ Thiên Bình là , tổng số nét là 6 và thuộc hành Âm Thổ. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

  Xét về địa cách tên Vũ Thiên Bình

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Vũ Thiên Bình là Thiên Bình, tổng số nét là 8 thuộc hành Âm Kim. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Luận về nhân cách tên Vũ Thiên Bình

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Vũ Thiên Bình là Vũ Thiên do đó có số nét là 8 thuộc hành Âm Kim. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Về ngoại cách tên Vũ Thiên Bình

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Vũ Thiên Bình có ngoại cách là Bình nên tổng số nét hán tự là 6 thuộc hành Âm Thổ. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Luận về tổng cách tên Vũ Thiên Bình

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Do đó tổng cách tên Vũ Thiên Bình có tổng số nét là 13 sẽ thuộc vào hành Dương Hỏa. Do đó tổng cách sẽ thuộc quẻ Kỳ tài nghệ tinh là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

  Quan hệ giữa các cách tên Vũ Thiên Bình

  Số lý họ tên Vũ Thiên Bình của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Kim” Quẻ này là quẻ Tính cứng rắn, ngang ngạnh, cố chấp, bảo thủ, sức chịu đựng cao, ưa tranh đấu, nếu tu tâm dưỡng tính tốt ắt thành người quang minh lỗi lạc. Cách này không hợp với phái nữ.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm ThổÂm Kim – Âm Kim” Quẻ này là quẻ Thổ Kim Kim: Vận thành công tốt, có thể đạt được hoài bão ước mơ, nhưng tính cách quá cương nghị nên dẫn đến những mâu thuẫn, bác dễ bị người khác công kích (nửa cát).

  Kết quả đánh giá tên Vũ Thiên Bình tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Vũ Thiên Bình bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Sinh Ngày 30 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 30 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 29 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 13 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 13 Tháng 10
 • Màu May Mắn Cung Thiên Bình Năm 2022 Là Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Nữ Cung Thiên Bình Hợp Với Màu Gì
 • Khi Thiên Bình Và Thần Nông Là Đồng Nghiệp
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Và Thần Nông
 • Mẫu Gấu Bông Thích Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo, Phần 4 Cung Thiên Bình Và Thần Nông
 • Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu Chương 16: Mối Quan Hệ Thần Nông
  • + Sự nghiệp: Cung Thiên Bình có thể mong đợi nhiều sự kiện diễn ra. Thứ nhất, bạn sẽ gặp phải một cơ hội nghề nghiệp mà bạn sẽ phải thực hiện ngay lập tức nếu bạn không muốn bỏ lỡ nó. Kết quả sẽ đáng giá. Quyền quyết định là tùy thuộc vào bạn.
  • + Tình cảm: Năm nay sẽ bắt đầu bằng những hứng khởi và đam mê dành cho Thiên Bình. Những gì bạn cần làm là tin tưởng trái tim mình và nghe theo lời chúng. Đừng quá lo lắng, trực giác của Thiên Bình cũng thuộc hàng siêu nhạy cảm đấy.
  • + Sức khoẻ: Bạn sẽ gặp phải một số những căn bệnh nhỏ nhặt lẻ tẻ triền miên kéo dài cho đến tận giữa năm. Hãy dành thời gian để thư giãn hoặc tham gia vào một khóa học tâm linh.
  • + Tài chính: Tài chính của bạn sẽ tăng như diều gặp gió nếu như Thiên Bình biết cách đầu tư khôn ngoan hơn. Những quyết định dài hạn trong thời kì này sẽ ảnh hưởng tốt hơn đến nguồn lực tài chính của bạn.

  Màu may mắn cung Thiên Bình năm 2022

  Thiên Bình quyến rũ trời sinh thường không cần phải thay đổi phong cách thường xuyên để trở nên xinh đẹp, họ hợp nhất với vẻ cổ điển hài hòa hợp với tính cách bình thản thẳng thắn của mình. Màu sắc may mắn của Thiên Bình là đen và xanh lam, những gam màu này sẽ đem lại sự cân bằng và hài hòa cho người hay hoang mang do dự.

  Con số may mắn cung Thiên Bình năm 2022

  Năm 2022 hứa hẹn một vị trí thuận lợi và vững chắc cho Thiên Bình. Những chuyển biến tích cực trong công việc sẽ mang lại cho bạn những nguồn lợi không ngờ như được thăng chức hay những khoản thưởng. Những dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu đã được nhen nhóm và sắp đi vào quỹ đạo.

  • + Biểu tượng: Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea trở thành biểu tượng của Thiên bình. Chiếc cân là hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống con người, nó dùng để cân đo khối lượng của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm sao Thiên Bình.
  • + Con số may mắn: 3, 6 và 8

  Cung Thiên Bình nên kết bạn với cung nào?

  Kết bạn với Cung Song Tử:

  Thiên Bình và Song Tử luôn được “làm mới” mỗi ngày bởi vì Song Tử ghét sự nhàm chán, cònThiên Bình tinh tếvà biết thế nào làm cân bằng hài hòa mọi thứ. Đặc biệt đối với nghệ thuật và cái đẹp, sự đồng điệu trong cặp đôi này sẽ dâng lên đáng kể.

  Kết bạn với Cung Nhân Mã:

  Đây là cặp đôi siêu lý tưởng, khi Nhân Mã và Thiên Bình kết hợp, họ như “trời sinh một cặp” với những đặc điểm tính cách cực kỳ giống nhau, và đôi lúc mục tiêu sống của họ cũng không khác biệt gì mấy.

  Kết bạn với Cung Bảo Bình:

  Thiên Bình và Bảo Bình sẽ là một cặp đôi cực kỳ “thần thánh” nếu Thiên Bình dũng cảm thừa nhận tình cảm và tỏ tình với Bảo Bình ngay. Bản tính e dè, hơi nhút nhát của Thiên Bình đã làm cho họ vụt mất rất nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng “cô đơn lẻ bóng”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay Của Cung Thiên Bình
 • Bọ Cạp Thiên Bình Sự Tìm Về Sau Những Tổn Thương
 • Tính Cách Cung Thiên Bình Nữ Như Thế Nào?
 • Nếu Bạn Yêu Một Cô Nàng Cung Bọ Cạp
 • Truyện Gặp Anh Là Điều Đẹp Nhất Của Thanh Xuân
 • Đặc Điểm Về Gia Đình Con Cái Cha Mẹ Của Cung Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Thiên Bình
 • Đặc Điểm Và Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Cung Thiên Bình
 • Trải Nghiệm Tình Yêu Của Cung Thiên Bình
 • Xem Bói: Tính Cách & Vận Mệnh Cung Thiên Bình
 • Xem Bói Tử Vi Tổng Quan Cho Người Cung Thiên Bình Trong Năm 2022
 • Đặc điểm về gia đình con cái cha mẹ của cung Thiên bình sẽ được Ad trình bày phía dưới, tuy không thể đầy đủ như toàn tập tất cả được, nhưng Ad sẽ cố gắng tóm tắt một cách tốt nhất và update vào các thời gian khác cho quý vị bạn đọc.

  Nhạc cụ, khăn quàng cổ, và trang phục. Thiên Bình kịch tính, giàu trí tưởng tượng thích sáng tạo, chơi giả tưởng và có thể dành hàng giờ để tạo ra một bài hát mới hoặc đột kích hộp trang phục của họ.

  Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Thiên Bình

  Bật radio và nhảy, nhảy, nhảy. Thiên Bình yêu thích nhịp điệu, và thích nhảy múa, đặc biệt là với Bố mẹ.

  Sách mỗi đứa trẻ Thiên Bình phải đọc

  Những đứa trẻ Thiên Bình luôn tìm đến chữ viết cho nghĩa. Họ coi sách là bạn của họ. Những cuốn sách này sẽ đặc biệt kích thích trí tưởng tượng của một chút Thiên Bình:

  Harold và bút chì màu tím của Crockett Johnson. Câu chuyện kinh điển về một cậu bé có thể vẽ bất cứ thứ gì bằng bút chì màu tím của mình và làm cho nó trở nên sống động, cuốn sách ảnh này tôn vinh sự sáng tạo mà tất cả trẻ em, đặc biệt là bé Thiên bình. (Phần thưởng: có bảy cuốn sách trong bộ này.)

  Matidla của Roald Dahl. Cuốn tiểu thuyết khó quên này về một cô bé, người đứng lên chống lại cha mẹ và trường học không công bằng với trí thông minh ngoại cỡ, đầu óc tò mò và một số khả năng ngoại cảm, sẽ nói lên ý thức công lý bẩm sinh của Thiên Bình.

  Jane Eyre của Charlotte Bronte. Thiên Bình sẽ ngất ngây vì sự lãng mạn, bí ẩn và ngôn ngữ sâu rộng của Bronte trong cuốn tiểu thuyết kinh điển về tình yêu, lòng tốt này và ý nghĩa của việc lớn lên và trở thành của riêng bạn.

  Xem tử vi và những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Thiên Bình

  Thông minh về cảm xúc, nghệ thuật và luôn vui vẻ để nuôi dưỡng các mối quan hệ, Thiên bình luôn muốn làm cho mọi người hạnh phúc. Cho dù bạn đặt cho bé Thiên Bình của mình một cái tên độc đáo hay một cái tên phổ biến, hãy tin tưởng rằng tính cách của bé sẽ đáng nhớ dù chúng được gọi là gì.

  Tên cho các chàng trai Thiên Bình: Xu hướng và yêu thích xu hướng, tính cách “càng nhiều, càng tốt” của Thiên Bình rất phù hợp với những cái tên phổ biến. Hãy nghĩ rằng Jace, Chase, Mason, Brayden, Landon và Aiden như những điểm nhảy cho các chàng trai Thiên Bình. Ngoài ra, Thiên Bình trần tục thích học hỏi những điều mới và khám phá những cõi mới, vì vậy một cái tên từ di sản của chính bạn hoặc một cái tên phổ biến từ một quốc gia mà bạn ngưỡng mộ như Giovanni (Ý), Nuveen (Ấn Độ) hoặc Abasi (Kenya) đã truyền cảm hứng cho bạn Chàng trai Thiên Bình trọn đời.

  Tên của các cô gái Thiên Bình: Tương tự như anh trai của cô Thiên bình, một cô gái Thiên Bình sẽ không gặp vấn đề gì khi là một trong nhiều Emmas trong lớp. Những cái tên sẽ nhấp vào tính cách của cô: Ava, Harper, Charlotte, Scarlett và Mila. Hoặc bạn có thể tìm kiếm những cái tên phổ biến từ các nền văn hóa khác: Ines (Pháp), Rashmi (Sri Lanka) và Aoife (Ireland) có thể giúp cô gái Thiên Bình của bạn phù hợp với bất cứ nơi nào cuộc phiêu lưu của cô ấy.

  Cách nuôi dạy con cái Thiên Bình

  Tò mò, giàu trí tưởng tượng và thường thích bất cứ điều gì, trẻ Thiên Bình thích khám phá thế giới xung quanh. Họ rất vui khi tin vào các nàng tiên, yêu tinh và troll, và họ sẽ đào hố, trèo cây và nhìn dưới những cây cầu để tìm những sinh vật này.

  Họ cũng thích gặp gỡ những đứa trẻ mới và rất vui được gọi ai đó là bạn của họ ngay cả khi họ chỉ mới gặp nhau trong khi chờ đợi ở cuối slide. Một đứa trẻ Thiên Bình đi theo dòng chảy, tin tưởng và yêu thương những người bảo vệ của mình, tùy thuộc vào chúng để tiết lộ những điều kỳ diệu của thế giới.

  Một đứa trẻ Thiên Bình không thể chịu đựng sự tiêu cực, ngay cả khi còn nhỏ. Chúng có thể khóc khi nghe thấy một giọng nói cao vút, ngay cả khi nó chỉ trên TV và chúng cảm thấy khi mẹ hoặc bố buồn bã, điều đó có thể khiến chúng không vui và bám víu. Little Thiên bình có thể rất nhạy cảm và có thể cần thêm trợ giúp để biết rằng chỉ vì ai đó nói với họ “không”, điều đó không có nghĩa là họ không được yêu thương hay nâng niu.

  Khi các Thiên bình trẻ lớn lên, họ có thể thấy mình chống lại các quy tắc của cha mẹ hoặc thất vọng khi biết rằng cha mẹ của họ cũng phức tạp và thiếu sót như mọi người khác. Mặc dù một Thiên Bình lão luyện khi nhìn thấy những quan điểm khác nhau, anh ta hoặc cô ta có thể phẫn nộ với những người không hoàn hảo của người khác và có thể sử dụng điều đó để chống lại họ.

  Dấu hiệu này tin vào sự công bằng và muốn đảm bảo rằng họ và anh chị em của họ được phát minh theo cách chính xác giống như một bữa ăn trưa khác nhau hoặc số lượng bánh quy không đồng đều sẽ gây ra cơn giận dữ.

  Tử vi ngày mới và nhiều lời khuyên để nuôi dạy một đứa trẻ Thiên Bình:

  Hãy để họ nổi điên. Thiên bình nên biết rằng không sao khi nổi điên, và bạn vẫn yêu họ ngay cả khi họ tức giận. Thực hành xung đột với bạn sẽ giúp họ dễ dàng giải quyết xung đột với người khác một cách hiệu quả.

  Chơi nhạc. Âm nhạc làm dịu, làm dịu và truyền cảm hứng cho các Thiên bình nhỏ bé. Đổ đầy nhà của bạn bằng một “bản nhạc” thông thường là chìa khóa để tạo ra một môi trường hài hòa cho đứa trẻ Thiên Bình của bạn.

  Tất cả về thiếu niên Thiên Bình

  Một thiếu niên Thiên Bình tin vào tất cả các hình thức công lý, từ cuộc sống ở nhà thông qua địa chính trị toàn cầu. Nhận ra rằng thế giới không công bằng hoặc công bằng có thể mang lại cho họ sự tức giận hoặc bất hạnh lớn.

  Đưa ý thức về công bằng xã hội, cho dù vào các hoạt động sáng tạo, hoạt động địa phương hoặc hoạt động tình nguyện, có thể giúp ích. Thanh thiếu niên Thiên Bình cũng cực kỳ quan tâm đến việc cha mẹ của họ là ai, vì vậy thành thật với họ (đặc biệt là về những sai lầm và sai lầm) có thể đi một chặng đường dài để củng cố mối liên hệ của bạn.

  Thanh thiếu niên Thiên Bình thông minh. Họ sẽ làm việc chăm chỉ khi có động lực, nhưng họ biết rằng điểm số không phải là tất cả và sẽ không theo đuổi điểm A nếu điều đó đồng nghĩa với việc từ bỏ chất lượng cuộc sống. Giấc ngủ, giao tiếp xã hội và thời gian chết là vô cùng quan trọng đối với thanh thiếu niên Thiên Bình và họ biết rằng một cuộc sống cân bằng là chìa khóa cho cuộc sống hạnh phúc. Một điều gì đó mà cha mẹ của họ có thể cần học hỏi từ họ.

  Một thiếu niên Thiên Bình yêu thích nghệ thuật dưới mọi hình thức và có thể tham gia nghiêm túc vào nghệ thuật khi già đi. Quan sát họ, cổ vũ họ, nhưng đừng đám đông họ hoặc cho họ lời khuyên không được yêu cầu. Nghệ thuật là cách họ thể hiện bản thân, và đông đúc quá chặt chẽ có thể khiến họ bực bội.

  Một thiếu niên Thiên Bình thích:

  Một thiếu niên Thiên Bình không thích:

  Nhìn thấy bức tranh lớn từ ngày đầu tiên, cha mẹ Thiên Bình cố gắng hết sức để không bị choáng ngợp bởi các chi tiết của việc nuôi dạy con cái khi chúng nuôi dạy thế hệ những nhà tư tưởng độc lập và những người tốt.

  Bởi vì Thiên bình rất giỏi trong việc nhìn và đánh giá cao nhiều quan điểm và quan điểm, họ nhận ra rằng con của họ là một tính cách độc đáo có thể rất khác so với họ. Họ cố gắng cẩn thận nhất có thể với cảm xúc của con cái họ, cho chúng không gian để phát triển và cung cấp các rào chắn (một số có thể nói là “phạm vi miễn phí”).

  Một phụ huynh Thiên Bình muốn làm cha mẹ vui vẻ, và sẽ thường xuyên cố gắng làm cho nó dễ chịu nhất có thể. Điều này có thể trông giống như không tuân thủ một lịch trình nghiêm ngặt, ăn kem cho bữa tối hoặc đưa con ra khỏi trường trong một tuần để đi nghỉ.

  Một phụ huynh Thiên Bình đôi khi phải đối mặt với thực tế rằng việc nuôi dạy con cái không phải là tất cả ánh nắng mặt trời và cầu vồng, và một phần của công việc là mô hình hóa sự tham gia mang tính xây dựng và giải quyết xung đột. Giúp con cái hiểu được những cảm xúc tiêu cực và nói chuyện thông qua những cảm xúc tồi tệ là bài học cả đời cho cha mẹ Thiên Bình.

  Cha mẹ Thiên Bình, Bạch Dương

  Hăng hái và hết mình vì bất cứ điều gì, Thiên Bình rất sợ sự chắc chắn của dấu hiệu lửa của Bạch Dương, trong khi Bạch Dương có thể học hỏi từ cha mẹ Thiên Bình của mình cách tiết chế bản thân, giữ lại và giải trí nhiều ý kiến.

  Cha mẹ Thiên Bình, Kim Ngưu

  Cha mẹ Thiên Bình thích âu yếm bé kim ngưu, người yêu thích sự nuông chiều. Thiên bình có thể cảm thấy thất vọng khi đứa con Kim Ngưu của họ thẳng thắn với cảm xúc của mình, nhưng họ cũng có thể học hỏi từ những người Kim ngưu nhỏ về cách nói và đạt được điều họ muốn.

  Cha mẹ Thiên Bình, Song Tử

  Tinh nghịch, duyên dáng và xã hội, hai dấu hiệu không khí này gắn kết với nhau trong việc giao tiếp xã hội và “lấy” nhau theo cách mà một vài cặp ký hiệu làm. Những đứa trẻ Song Tử có xu hướng lắc lư theo hướng này hay hướng khác, và cha mẹ Thiên Bình có thể dạy chúng về sự cân bằng.

  Cha mẹ Thiên Bình, Cự Giải

  Một phụ huynh Thiên Bình có thể điều chỉnh sự nhạy cảm của Người hủy mà không bị cuốn vào nó và có thể giúp những Người Hủy Diệt học cách điều hướng và nói lên những cảm xúc mâu thuẫn của họ. Trong khi đó, Cự Giải tìm thấy sức mạnh, sự ổn định và một cái ôm luôn ấm áp từ cha mẹ Thiên Bình của mình.

  Cha mẹ Thiên Bình yêu thích năng lượng bộc phát của Sư Tử và hiểu được mong muốn bẩm sinh của họ về ánh đèn sân khấu. Bộ đôi này gắn kết với nghệ thuật, và có thể đụng độ khi cả hai muốn sự chú ý từ phần còn lại của gia đình.

  Cha mẹ Thiên Bình xem con cái Xử Nữ của họ là khôn ngoan hơn tuổi của họ, và một công việc lớn của cha mẹ Thiên Bình là giúp Xử Nữ lên tiếng và nổi bật trước đám đông. Virgos có thể nhút nhát khi còn nhỏ, và Thiên Bình có thể hiểu điều đó đồng thời giúp Virgos trẻ ra khỏi vỏ bọc của chúng.

  Thiên Bình cha mẹ, Thiên Bình con

  Sự ghép đôi dấu hiệu này hiểu nhau và cũng khiến nhau phát điên với sự thiếu quyết đoán của họ. Cả cha mẹ và con cái đều muốn làm cho người kia hạnh phúc, điều này có thể dẫn đến không ai được hạnh phúc. Tuy nhiên, họ cũng có thể làm việc cùng nhau để học cách nói lên những gì họ muốn.

  Cha mẹ Thiên Bình chỉ muốn tất cả mọi người hòa thuận, và một đứa trẻ Bọ Cạp ồn ào, đam mê, có thể làm Thiên Bình thất vọng. Bọ Cạp có thể trở nên có căn cứ hơn bởi cha mẹ Thiên Bình, nhưng hai dấu hiệu này có những cuộc đụng độ hoành tráng, chỉ làm cho nhau phát triển.

  Cha mẹ Thiên Bình, Nhân Mã

  Cha mẹ Thiên Bình thường vò đầu nhìn Ma Kết định hướng chi tiết của họ cẩn thận chơi với các khối và họ có thể cố gắng quá nhiều để nặn con dê nhỏ của mình thành thứ mà họ muốn. Đó là lý do tại sao Thiên Bình học cách lùi lại và nhận ra rằng Cap đang chơi bên lề. Một khi họ chấp nhận bản tính thận trọng của con Ma Kết, mối quan hệ sẽ bền chặt.

  Cha mẹ Thiên Bình, Bảo Bình

  Cha mẹ Thiên Bình, Song Ngư

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Chăn Gối Cung Bọ Cạp Theo Ngày Sinh (P2)
 • Bí Mật Chăn Gối Cung Thiên Bình Theo Ngày Sinh (P2)
 • Tính Cách Cung Thiên Bình (Libra)
 • Đo Độ Hoàn Hảo Của Cặp Sư Tử, Thiên Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Và Các Nhóm Máu
 • 12 Cái Nhất Của Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thần Nông
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Song Ngư
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Sư Tử – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Sư Tử
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Song Tử
 • 12 cái nhất của Bảo Bình

  1. HÂM NHẤT: đã đạt đến độ điên

  2. TRỌNG TÌNH NHẤT: cái gì thì cái, không thể để mất mối quan hệ đấy được

  4. DỄ THAY ĐỔI NHẤT: luôn hướng đến cái bền vững

  6. LẮM TRAI XINH, GÁI ĐẸP NHẤT: chả đúng vậy !!!

  7. LẮM BÍ MẬT NHẤT: do bản tính vốn không thích nói với ai cái gì đang nghĩ!!

  8. BÁC SỸ TÂM LÝ GIỎI NHẤT: chuẩn rồi đấy !!!

  9. MẶT NẠ HOÀN HẢO NHẤT: cái này tôi cũng biết nhá

  10. YÊU SAY ĐẮM NHẤT: cung nào cũng nhận cái này nên tôi cũng nhận, đã iêu là yêu thật lòng, là yêu hết mình

  11. ÍT NGHE THEO NGƯỜI KHÁC NHẤT: cứ tha hồ mà khuyên

  12. LƯỜI nhưng chắc không NHẤT

  Người sinh vào ở khu vực châu Á như Đông Á hoặc Đông Nam Á của chúng ta thường có nước da trắng và tốt vì sinh vào mùa đông hoặc xuân (nếu lập xuân sớm). Do đó, lắm trai xinh gái đẹp nhất (trai thì hơi yếu ớt).

  Do thiếu ánh sáng mặt trời nên sức khỏe của người thuộc cung Bảo Bình khá kém. Bù lại, do thể lực kém nên trời phú cho họ một tâm hôn mẫn cảm và những tính cách dị biệt khác người. Nếu là con gái, bàn tay thường có khá nhiều chỉ ngang chỉ dọc nên là người rất trọng tình, say đắm khi yêu, dễ tin người.

  Nhiều người có thể xuất hiện nên nhiều che giấu và bí mật.

  Cũng vì dễ nhạy cảm nên hay mơ mộng và có lúc như lên cơn hâm, muốn phá tung mọi thứ gò bó chật hẹp.

  Sức yếu nên cũng dễ thay đổi nhất. Đặc biệt là có hai thứ: gét thói tầm thường, đua tranh giả dối và vì thế cũng dễ bộc phát sự nóng nảy quá mức, ương bướng không chịu nghe theo ai khác, đa nghi và không dễ tin người (ngoại trừ tình yêu thì lại dễ tin).

  Tuy nhiên, cảm nhận thế nào là tùy ở bạn. Liệu nó có đúng với bạn hay không, hãy so sánh và chiêm nghiệm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Ma Kết – Nữ Bảo Bình
 • Con Số May Mắn Người Sinh Ngày 25/1
 • Con Số May Mắn Người Sinh Ngày 10/2
 • Trang Tin Điện Tử Công An Tỉnh Lạng Sơn
 • Diễn Biến Mới Trong Vụ Chém Người Nguy Kịch Ở Bình Gia
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100