Thiên Bình Nhóm Máu Ab

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu B: Bật Mí Về Tính Cách, Tài Lộc, Tình Duyên
 • Nam Thiên Bình Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Thiên Bình Và Cung Ma Kết
 • Tìm Kiếm Hoàng Tử Bạch Mã Cho Cô Nàng Thiên Bình (P1)
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Phù Hợp Với Cô Nàng Thiên Bình (P.1)
 • Tính cách Thiên Bình nhóm máu AB

  Thiên Bình nhóm máu AB không chỉ là người thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp xã hội. Bạn có khả năng giữ gìn trạng thái cân bằng giữa cảm tính và lý tính, nhận được thiện cảm của mọi người.

  Bạn nhận được thiện cảm của tất cả bạn bè, vì đã luôn đem lại cảm giác an toàn cho mọi người mà không ai có thể so sánh được. Nhưng có chút thiên vị, có lẽ có thể bị phê bình là người khôn lỏi. Hơn nữa tính cách của bạn khá chân thật, thực tế, không biết làm thế nào có thể nói tốt cho mình, người khác cũng có ấn tượng với bạn như vậy.

  Thiên Bình nhóm máu AB luôn coi trọng lý tưởng của mình, đồng thời cũng là một người theo chủ nghĩa lãng mạn. Tuy sự quyết đoán không cao, nhưng về lâu dài, sự cố gắng thực tế chắc chắn sẽ nhận được sự thông hiểu và trọng dụng. Nữ Thiên Bình nhóm máu AB có trái tim rất tinh tế, sẽ không ca thán, trút bực bội hoặc dựa dẫm vào người khác. Hay nói cách khác, là những người có tính độc lập rất cao.

  Công việc của Thiên Bình nhóm máu AB

  Bạn sẽ không cho rằng làm việc để kiếm tiền, mà cho rằng làm việc là vì có mục tiêu đáng để bản thân cố gắng. Bạn ghét mối quan hệ xảy ra tranh chấp, có những lúc sẽ nghe lời của đối phương. Nhưng thi thoảng sẽ thể hiện thái độ vô tư, nhưng cũng có người coi đó là bạc nhược. Điều bạn cần là quán triệt ý đồ của bản thân, tránh khỏi những câu trả lời không rõ ràng, cần cố gắng biểu đạt rõ ràng cách suy nghĩ phải hay không phải của mình.

  Lời khuyên

  Công việc tiến triển cũng không phải quá thuận lợi, khiến cho những vấn đề được coi là khá quan trọng đọng lại mà không có cách nào giải quyết được. Tâm lý của bạn mặc dù bình tĩnh, nhưng sẽ luôn luôn chờ đợi, kỳ vọng có thể thay đổi được cục diện, khiến cho mọi thứ có thể tiến triển tốt. Điều chắc chắn phải chú ý là, ngoài việc chờ đợi, nhóm máu AB cung Thiên Bình cũng phải nắm rõ tình hình hiện tại, chủ động áp dụng các phương pháp cần thiết, mới có thể không lãng phí khoảng thời gian chờ đợi này, khiến nó trở thành cơ hội tốt để học tập và điều chỉnh bản thân.

  Tình yêu của cung Thiên Bình nhóm máu AB

  Thiên Bình nhóm máu AB giàu trí tuệ mà có tính tự lập cao, hành động tuyệt đối không lộ liễu, nên sẽ không lộ liễu rơi vào lưới tình. Bạn là người dựa vào thời gian để ngâm ủ, phát triển tình yêu, sẽ không có chuyện tình yêu sét đánh.

  Bạn coi trọng phẩm giá, thường bị hấp dẫn bởi người khác phái có vẻ ngoài thời trang, đẹp trai tuấn tú. Đối với sự vật có góc đánh giá rất hợp lý, sẽ không đắm chìm trong cảm giác của tình yêu, có lúc sau khi bị người khác phái nhiệt tình theo đuổi, mới quay lại quan sát đối phương. Bạn có cá tính dịu dàng thân thiết, mỗi cử chỉ đều hết sức lôi cuốn, là đối tượng người khác phái hướng đến để tìm hiểu. Nếu trong lòng đã có đối tượng bạn yêu quý, sẽ tích cực thể hiện, theo đuổi. Bạn có năng lực quan sát người khác giới, nên chú ý không nên làm mất cơ hội tốt.

  Sức khỏe của Thiên Bình nhóm máu AB

  Bạn dễ mắc các bệnh về thận, gan, bệnh về đường máu, đường hô hấp,… Cần chú ý rèn luyện tập thể dục thể thao thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Thích Quà Gì Cân. Một Món Quà Cho Phụ Nữ Thiên Bình: Chọn Gì Và Tặng Như Thế Nào
 • Thiên Bình Nữ Hợp Đôi Nhất Với Nam Cung Hoàng Đạo Nào?
 • 3 Dấu Hiệu Thiên Bình Nữ Thích Bạn & Mẫu Đàn Ông Khi Yêu
 • Tính Cách Cung Thiên Bình Nữ & 3 Mẫu Nam Yêu Thích Với Nàng
 • Nữ Thiên Bình Và Các Chòm Sao Nam
 • Vận Mệnh Thiên Bình Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Có Nhóm Máu A Có Tính Cách, Lối Sống Như Thế Nào?
 • Màu Sắc Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Của Thiên Bình
 • Chọn Rèm Cửa Cho Người Cung Thiên Bình Nên Chọn Màu Gì?
 • Cuộc Sống & Lối Sống Của Thiên Bình Có Những Đặc Điểm Chú Ý Gì?
 • Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Cung Thiên Bình Và Hổ Cáp
 • Đông đảo bậc trí thức nức tiếng là người cung Thiên Bình đội ngũ máu AB, điều này cho thấy họ ko chỉ là chòm sao với dung mạo đẹp đẽ mà khí chất, phong độ cũng rất mạnh mẽ, hấp dẫn người khác. 1. Tính phương pháp

  coi boi người cung Thiên Bình lực lượng máu AB bất cứ lúc nào cũng sở hữu biểu hiện thong dong, thần thái tự tại, thái độ thanh lịch. Trong đám đông bạn đi tới, chuyện trò vui vẻ, để lại ấn tượng khôn cùng tốt đẹp. Lý tính vượt qua cảm tính nên hầu như chơi có dịp trông thấy người này hoảng loạn, tay chân luống cuống.

  Thiên Bình luôn tĩnh tâm, không ưu sợ, cho dù bị cuốn vào tranh cãi cũng ko bị thu hút, cố gắng kết hợp mang mọi người, nhân nhượng cho yên chuyện, hi vẳng có thể chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không với. khi trong cuộc tranh cãi, bạn thường đóng vai trò người phân giải bởi mọi người đều tin tưởng vào sự đoan chính của bạn nên tất nhiên với tư cách kể tới công đạo.

  Xem tu vi hang ngay chòm sao này chú trọng ý thức đồng đẳng, phát huy rất thuần thục, thường xuyên đảm nhiệm vai trò quan tòa dân gian, phán đoán sự bất công bất nghĩa, hơn nữa còn thu tốt sự tín phục. Bạn ghét nhất là người khác có hành vi vô lễ, tục tĩu vì nó đi trái lại tôn giáo đồng đẳng, hài hòa được đẹp mà bạn đeo đuổi.

  Bạn đừng quá lưu ý đến việc thuyết pháp cho người khác hoặc vì người khác mà thay đổi chính mình, quan trọng là mình cảm thấy đúng còn quản gì đến việc người ta nghĩ ra sao. Nhìn chung, chỉ cần nhớ ko để nho nhã biến thành lừng khừng, thiếu cả quyết là khá. Hãy dũng mãnh biểu thị quan điểm của mình để người khác hiểu, cũng đừng chịu sự phê bình vô lý trong khoảng bên ngoài, phải tin tưởng vào ý kiến của bản thân.

  2. Tình cảm

  Tình yêu của cung Thiên Bình đội ngũ máu AB cũng lấy phối hợp, thanh nhã làm nguyên tắc nên vĩnh viễn không cách thức nào lĩnh hội tốt các cuộc tình loạn lạc. Mãi mãi trong mắt bạn chỉ với tình ái mỹ lệ, ko mang uyên ương số khổ. Bạn theo đuổi lãng mạn và sự hài lòng, xem thường những mối tình không đủ sâu sắc, không đủ ghi tạc.

  Với thể kể bạn coi trọng việc khoe khoang tình cảm, muốn biểu lộ cho mọi người đều biết nên không giới hạn đeo đuổi ái tình mới, dù sao đẹp đẽ ngắn ngủi còn hơn là lâu dài buồn tẻ. 1 khi thấy đối phương có khuyết điểm gì là ko chịu chứa khá, quyết ý rời đi ngay.

  Có khi người ta gọi đùa Thiên Bình là “đào hoa” cũng không phải vô lý. Tiêu chuẩn của bạn cao, ko vừa ý một chút sẽ bị chiếc bỏ khỏi danh sách người tìm việc. Mang điều sự đào hoa này ko tới mức quá trớn khiến cho bị cuốn vào việc tranh giành tình ái. Bởi điều đấy đi ngược lại nguyên tắc cao thượng cao nhã của Thiên Bình nên chắc chắn bạn sẽ hạn chế thật xa.

  Thiên Bình không bi quan về tình cảm, không biến mình thành thảm kịch ái tình, lý trí giữ bạn giảm thiểu được những câu chuyện rối rắm. Nhưng tuổi xanh, người nào sở hữu thể thực sự giữ mình, sẽ sở hữu 1 số trường hợp bạn cũng tăng thêm tính trôi dạt, li kì cho tình trường của mình.

  3. Hôn nhân và gia đình

  Ko mang ngoại lệ, cung Thiên Bình nhóm máu AB là chòm sao yêu sẽ cưới, tiến đến hôn nhân. Do nhân duyên khá lại sở hữu phong thái mê người, mạnh vì gạo bạo vì tiền nên cơ hội tình cảm ko ít, đến thời kỳ trưởng thành ngẫu nhiên sẽ ước hẹn.

  Cội nguồn là Thiên Bình kĩ tính, tìm đối tượng hôn phối phải qua một thời kỳ trong tương lai. Là người chú ý thể diện nên chọn lọc bạn đời phải nghiêm ngặt, từ tính bí quyết đến kiểu dáng đều ko bỏ sót. Không đáp ứng đủ đề xuất, tuyệt đối ko thành hôn, cũng ko khoan nhượng cho người nào cả. Trong Đó, bạn chú ý nhất là nhân phẩm.

  Ở thời điểm quyết định kết hôn, quan niệm của người khác sẽ với vị trí chủ chốt. Nhắc cho cộng, Thiên Bình vẫn là quá coi trọng chiếc nhìn của người khác, đặt cao hơn cả cảm nhận của mình. Bạn chuẩn bị kĩ lưỡng tương tự nên hôn nhất ít biến động, khả năng thất bại cũng rất thấp.

  Cung Thiên Bình hàng ngũ máu AB vì tính cách khoan nhượng cho lặng chuyện nên với thể hạnh phúc trong hôn nhân. Cho dù vợ chồng bào chữa nhau bạn cũng không diễn tả kích động. Sinh hoạt gia đình bằng lặng, trên tinh thần dân chủ, bạn biết tôn trọng người khác lại mang thể hấp thu quan điểm dị đồng nên ko có chủ nghĩa độc quyền chuyên chế.

  Nam giới biết bí quyết chăm sóc gia đình, lấy nỗ lực khiến cho việc để đảm bảo sinh hoạt. Đàn bà sau khi kết hôn là nữ chủ nhân mỹ lệ, mang đến sự tự phụ cho chồng. Do coi trọng hình thức nên chỉ cần sau lúc hôn phối mà đối phương mang hành vi bất nhã sẽ phát triển thành vấn đề hiểm nguy, thậm chí còn dẫn tới ly hôn.

  Các hành vi khiếm nhã đích thực chẳng hề lớn lao, chỉ là không gấp chăn, ko thu vén bát đĩa, chây lười, ít trang điểm, ko chú ý ngoài mặt đều có thể thành việc lớn rồi. Coi trọng điều này cũng vì bạn rất thích sĩ diện. Một lúc tình cảm nứt rạn, sẽ có không ít người tìm kiếm thú vui bên ngoài. mặc dầu chỉ là trợ thì vui chơi nhưng chuyện này cũng phá đáng rồi.

  Cung Thiên Bình nên đeo một số những trang suc phong thuy sau để thuận lợi trong việc làm ăn.

  Bản chất thành thân cần thông cảm cho nhau, đừng khi nào cũng quá xét nét, trách móc đối phương. Đề nghị người ta, cũng đồng thời phải tự mình đáp ứng đầu tiên, chịu thương chịu khó cố gắng mới có cuộc hôn nhân hoàn mỹ. khi tình cảm có vấn đề, nên cố gắng bù đắp chứ không thể ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 10/12/2020: Tài Chính Được Đảm Bảo
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 21/12/2019: Mặt Trăng Đem Đến Trải Nghiệm
 • Thiên Bình Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Cung Mặt Trăng Thiên Bình: “chết Mê Chết Mệt” Cái Đẹp
 • Nếu Anh Là Chàng Trai Muốn Yêu Một Cô Gái Thiên Bình…
 • Bảo Bình Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệt Mỏi Quá Thì Tìm Bảo Bình.
 • 3 Dấu Hiệu Bảo Bình Nam Thích Bạn Thật Lòng Bạn Nữ Cần Chú Ý
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Bảo Bình: Một Cặp Đối Đỉnh Trên Vòng Tròn
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Giải Mã Bí Mật Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không?
 • Tính cách cung Bảo Bình nhóm máu AB

  Sở dĩ bạn được bạn bè công nhận là một nhà lãnh đạo bởi vì sự bao dung cũng như tầm nhìn rộng rãi của bạn, đến cả một người không hề thân thiết nhưng nếu gặp khó khăn bạn đều không ngần ngại ra tay giúp đỡ

  “Lý trí” là đặc trưng tính cách của Bảo Bình nhóm máu AB trong bất cứ tình huống nào bạn đều giữ được một thái độ bình tĩnh và cái nhìn khách quan. Nguyên tắc sống của bạn là đối với mọi sự xung quanh, mình đều giữ giác quan nhạy bén nhưng đồng thời cũng đừng can thiệp quá nhiều, nên tỏ thái độ đứng ngoài cuộc.

  Không ngừng thay đổi góc độ quan sát, phân tích sắc sảo với các vấn đề phức tạp, đưa ra được những phán đoán chính xác chính là chuyên môn, sở trường của bạn. Một người như bạn tự nhiên sẽ trở thành đối tượng ngưỡng mộ và nhờ cậy của bạn bè.

  Bạn rất dễ dàng làm quen với mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ, có thể chung sống hòa hợp với bất cứ ai. Năng lực mà bạn có thể phát huy vượt xa so với sự tưởng tượng của bạn. Bạn vốn có sức sáng tạo, lại có chủ kiến nên tuyệt đối không thể trở thành máy phát thanh của người khác, hoặc chịu ảnh hưởng của người khác.

  Công việc của Bảo Bình nhóm máu AB

  Bạn vốn có tính sáng tạo độc đáo, lại nắm bắt một vốn kiến thức phong phú, nhanh nhẹn, linh hoạt. Con người giàu cá tính và yêu thích sự tự do như bạn phải được đặt vào vị trí người lãnh đạo mới có thể phát huy được thực lực bản thân.

  Lựa chọn môi trường làm việc tự do, coi trọng trình độ chuyên môn lâu năm lại càng phát huy tất cả những năng lực xuất sắc của bạn. Bạn thích hợp làm những công việc lý trí, có tính sáng tạo hoặc những công việc giáo dục, phúc lợi xã hội để phát huy tối đa tinh thần bác ái của bạn.

  Bảo Bình nhóm máu AB giống như một cái máy tính vận hành tinh tế, là cung túc trí đa mưu nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Vì thế, bạn là đối tượng để bạn bè xung quanh cầu cứu sự giúp đỡ khi cần, ngược lại “giúp người” cũng chính là phương pháp giao tiếp đặc trưng của bạn mà lại rất hiệu quả.

  Lời khuyên

  Điều đáng chú ý nhất là đừng quá đề cao tính quan trọng trong ý kiến của bản thân mà xem nhẹ kiến nghị của người khác. Cần thể hiện sự khiêm tốn và khoan dung, đồng thời xây dựng một hình tượng hòa đồng và thân thiện trong mắt mọi người, điều này sẽ giúp bạn mọi việc đều thành, vạn sự như ý

  Tình yêu của Bảo Bình nhóm máu AB

  Nữ Bảo Bình nhóm máu AB coi trọng tình bạn hơn là tình yêu, tuyệt đối không lấy tình cảm hoặc quan hệ tình dục ra để đánh giá. Thứ tình yêu mà bạn thường hay nói đến đó là sự phát triển của tình bạn. Nói một cách khác, người bạn quan trọng nhất cũng chính là người yêu của bạn.

  Nam Bảo Bình nhóm máu AB thì tuyệt đối không vì những lời nói ngọt ngào của các bạn nữ mà động lòng. Họ sẽ lựa chọn những người có điểm chung với mình, có thể cùng nhau hưởng thụ, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống này.

  Bạn có khả năng phân biệt rõ ràng tình yêu với quan hệ tình dục, đủ để nói chuyện giữa những người trưởng thành với nhau, nhưng điều này dễ khiến bạn khác giới cho rằng tất cả đều là vì người trong tưởng tượng của mình, vì thế nên chú ý đừng có tự tin thái quá.

  Sức khỏe của cung Bảo Bình nhóm máu AB

  Bạn cảm thấy cơ thể mình không thoải mái thường là do sự mất cân bằng dinh dưỡng tạo thành. Cần chú ý tới những vết thương hoặc những bệnh về chân, tay, mắt và hệ thống tuần hoàn.

  Một khi thấy mệt mỏi thì không nên quá miễn cưỡng, cần nhanh chóng ngừng công việc, để cho cơ thể được nghỉ ngơi. Đi bộ, chạy chậm, xem tivi, nghe nhạc… là những phương pháp thích hợp nhất giúp bạn điều hoà lại tinh thần cho Bảo Bình nhóm máu AB.

  Nếu đi du lịch bạn nên chọn lịch trình để mình có thể đích thân kiểm chứng, những kinh nghiệm mới mẻ sẽ kích thích tiềm lực trong bạn.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bảo Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Giải Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Cá Tính
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Nguyên Tắc Và Cá Tính
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Bảo Bình Sẽ Xem
 • Dấu Hiệu Trước Khi Chia Tay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Song Ngư Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Cung Song Ngư Từ Ngày 25/5
 • Mẫu Hợp Đồng Lao Động Song Ngữ Việt
 • Tải Bài Hát Cung Song Ngư
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 10/09/2019: Sức Lực Dồi Dào, Ngày Mới Yên Vui
 • Tử Vi Tuần Mới Của Song Ngư Từ Ngày 6/11 Đến 12/11/2017
 • Giống như những em bé ngây thơ hồn nhiên, Song Ngư nhóm máu AB có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, nhưng họ hay thay đổi, tâm trạng thất thường, thiếu kiên nhẫn theo đuổi công việc gì đến cùng.

  Khi bạn bè gặp khó khăn, bạn sẽ giúp đỡ rất nhiệt tình, không bao giờ tính toán thiệt hơn. Cũng bởi lẽ đó mà bạn dễ rơi vào hoàn cảnh khó lòng từ chối người khác, dùng tình cảm để xử lý công việc. Xét theo một khía cạnh khác, bạn dễ bị lời khen ngợi của người khác làm cho mê muội.

  Dễ tin người là ưu điểm cũng là khuyết điểm của bạn, bạn rất cần rèn luyện tính quyết đoán và tự chủ, để có được tính toán hợp lý cũng như có thể vững vàng đối mặt với cuộc sống đầy khó khăn.

  Là người trọng tình cảm, nhưng thiếu lý tính, quá ỷ lại vào người khác, cuộc sống của bạn có khả năng bị biến đổi do ảnh hưởng từ những người xung quanh. Vốn là người không kiên định, nếu bạn có thể rèn cho mình tính kiên trì nhẫn nại, thì cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều.

  Bị coi là những kẻ nhiều chuyện, Song Ngư nhóm máu AB thuộc dạng các bà quản gia, nhưng họ lại không biết tính toán chi tiêu, không hiểu cách tiết kiệm, tích lũy. Họ có vận may tài chính, nhưng do sống Xa hoa lãng phí, nên nhiều khả năng phá vỡ vận may.

  Công việc của Song Ngư nhóm máu AB

  Đối với Song Ngư nhóm máu AB mà nói, lựa chọn công việc có tính cạnh tranh cao, yêu cầu tốc độ, hiệu quả, tay nghề cao là lựa chọn vô cùng nguy hiểm, vì bạn vốn an phận, chỉ cần một ngày mai bình dị, không thích đấu đá bon chen. Cho nên. loại hình công việc dịch vụ trong thương trường cạnh tranh khốc liệt không hợp với bạn.

  Bạn có cảm nhận nghệ thuật và tài năng âm nhạc đỉnh cao, có thể lựa chọn dạng công việc kết hợp cả sở thích và tài năng. Việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán hoàn toàn không phù hợp với bạn, tốt nhất nên lựa chọn loại hình công việc gần với ước mơ và chủ nghĩa lãng mạn của bạn.

  Bạn hợp với các công việc về văn hóa hay các ngành nghề phục vụ xã hội, vì các nghề này không nhiều áp lực, và lại hợp với khí chất, tài năng của bạn. Ví dụ như ngành mỹ thuật, âm nhạc hay nhà văn tự do, hay công việc thiết kế, các ngành nghề đó đều có thể giúp bạn tự do phát triển tài năng.

  Ngoài ra, bác sĩ, y tá, nhà từ thiện v.v… cũng là những ngành nghề phù hợp với con người lương thiện, hiền lành, nhiệt tình cống hiến trong bạn, có thể khiến bạn cảm nhận được niềm vui cuộc sống từ chính công việc.

  Lời khuyên

  Song Ngư nhóm máu AB hiếm người thích lao động vì người khác, càng khó khiến họ vì áp lực cuộc sống hay vì yêu cầu kinh tế mà thỏa hiệp. Có thể nói họ là những con người thiếu động lực làm việc nhất. Bởi Sao Hải Vương là vì sao của mộng tưởng, nên họ chỉ thường xuyên đắm mình trong hoang tưởng, coi nhẹ những vấn đề thực tiễn, nhưng một khi đã hạ quyết tâm thực hiện ước mơ, họ sẽ trở lại với thế giới hiện thực.

  Tình yêu Song Ngư nhóm máu AB

  Với tính cách hiền lành và sức hút mãnh liệt, Song Ngư rất được người khác phái ngưỡng mộ. Hơn nữa, bạn vốn là tín đồ của tình yêu lãng mạn, nên quanh bạn luôn có những tin đồn thất thiệt.

  Bạn là kẻ sống chết vì tình yêu, vì tình yêu quên mình. Nhưng bạn lại cũng thường phải trả giá đắt, dễ bị phản bội trong tình yêu. Chỉ cần bạn chịu suy nghĩ một chút, là có thể nhận ra đối phương không hề hợp với bạn. Bởi dễ tin người, nên bạn dễ bị người khác lừa. Nhất định phải lắng nghe sự nhắc nhở, cảnh báo của bè bạn hoặc người thân, yêu cũng cần tỉnh táo bạn ạ!

  Hợp với Song Ngư nhóm máu AB là mẫu người chân thành, sống tích cực. Tuy không khéo thể hiện tình cảm, nhưng gần gũi và luôn quan tâm diễn biến tâm trạng của bạn, hiểu bạn và là người rất ôn hòa. Bạn cũng khá hợp với những đồng nghiệp khác giới làm việc nhiệt tình năng nổ, nhưng đừng chọn mẫu người coi trọng sự nghiệp hơn gia đình.

  Bạn hạnh phúc khi ở bên những người giàu kinh nghiệm sống, đã thực sự chín chắn. Họ có thể hạn chế những nông nổi bồng bột của bạn, mặt khác vẫn luôn quan tâm đến suy nghĩ nội tâm của bạn, biết cách cho bạn sự giúp đỡ cần thiết. Chỉ những người có thế chân mành bao dung bạn, chấp nhận con người thực của bạn, mới có thể cho bạn hạnh phúc.

  Sức khỏe của cung Song Ngư nhóm máu AB

  Bạn dễ bị rối loạn tiêu hóa, cần duy trì chế sinh hoạt và ăn uống điều độ. Hết sức lưu ý các chấn thương ở chân, bệnh về khớp, bệnh tim mạch và xu hướng béo phì.

  Bạn bị hấp dẫn bởi các địa điểm du lịch, vậy hãy tận hưởng những chuyến du lịch vui vẻ khi có thời gian rảnh rỗi, để không chỉ mở rộng tầm mắt, còn có thể mở rộng thế giới cảm xúc với tài năng nghệ thuật tuyệt vời của bạn.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 2014 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?
 • Mầm Non Song Ngữ Spring House
 • Trường Mầm Non Song Ngữ Spring House
 • Đọc Nt: Ma Kết X Song Ngư
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Song Ngư
 • Xử Nữ Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu A
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab
 • May Mắn Của Xử Nữ
 • Tử Vi Tháng 10/2017: Thần May Mắn Gõ Cửa Chào Thu Cùng Xử Nữ
 • Bói Tử Vi Cung Xử Nữ Tháng 11 2022: Một Tháng Sức Khoẻ Dồi Dào!
 • Tính cách cung Xử Nữ nhóm máu AB

  Những người cung Xử Nữ nhóm máu AB tinh tế nhạy cảm, có lý trí tuyệt vời, luôn đứng trên lập trường của người khác trước, xếp bản thân mình vào vị trí thứ hai. Do vậy, họ là những người luôn nhận được sự tin cậy từ bạn bè. Nhưng bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, cầu toàn, không kể là đối với bản thân hay đối với người khác, bạn đều đưa ra những yêu cầu rất nghiêm khắc. Bạn là người có đầu óc thông minh nhưng lại kèm theo mặt cố chấp, một khi đã tin là đúng thì sẽ không bao giờ chịu cúi đầu.

  Lòng tự tôn của bạn rất lớn, xem ra để có thể phối hợp nhịp nhàng với người khác thực ra phải hoàn toàn dựa vào hành động, tâm ý của bản thân. Nếu luôn có tâm niệm kiên định như vậy sẽ bị người khác đánh giá là những người ngoan cố, bướng bỉnh trong những tình huống mà bản thân không thể tự lường trước được. Thực ra bạn có tâm hồn lương thiện, khi đã nhận lời chỉ trích từ người khác thì sẽ rơi vào bối rối, do dự. Bạn rất dễ dàng bị những lời phê bình vô ý của người khác làm tổn thương đến sự tự tin của bản thân.

  Công việc của cung Xử Nữ nhóm máu AB

  Sự nỗ lực của bạn có thể bù đắp cho khả năng. Bạn sẽ không vì sự khó khăn trước mắt mà phải chịu bó tay. Bạn sẽ chịu khó, cần mẫn mà đi lên từng bước một. Đó cũng chính là bí quyết để có được sự may mắn trong cuộc sống. Nếu có thể, tốt nhất nên xác định trước mục tiêu phía trước trước khi bắt tay vào việc. Nếu bên cạnh bạn thiếu đi sự cổ vũ, động viên từ bạn bè hoặc người yêu thì càng nên phải suy nghĩ xem làm thế nào để giúp bản thân mình trưởng thành hơn nữa. Điểm chưa thật hài lòng đó là bạn thường có thái độ khinh thường những người có năng lực kém cỏi hơn mình, vô hình trung bạn đã tự tạo cho mình một kẻ thù.

  Tuyệt đối không nên dựa vào học lực, trình độ của bản thân mà tự cảm thay kiêu ngạo, nên có thái độ khiêm tốn, giữ cho mình một lối sống kín đáo, tinh tế. Cho dù bạn là người đứng sau hậu trường nhưng cũng có thể sự tận tâm, cống hiến đó sẽ có một ngày sẽ giành được sự khẳng định của mọi người.

  Lời khuyên

  Một người có tinh thần phê phán mạnh mẽ quá mức như bạn, đặc biệt chú ý là không nên trở thành nhân vật để người khác luôn phải lo sợ tránh xa.

  Việc yêu cầu quá hà khắc, khắt khe đối với người khác sẽ chỉ khiến họ dễ ghét bỏ bạn mà thôi.

  Tình yêu của cung Xử Nữ nhóm máu AB

  Những người cung Xử Nữ nhóm máu AB là những người không dễ dàng rơi vào tiếng sét ái tình. Thuộc tuýp người phải sau một thời gian dài quen biết tìm hiểu mới có thể bộc lộ chút tình cảm, dần dần có ấn tượng tốt với đối phương.

  Bạn là người lý tính, rất thận trọng đối với tình yêu, là người xem trọng hiện thực chứ không phải sự lãng mạn. Khi nói đến chuyện tình yêu thì đều suy nghĩ đến việc tiến đến chuyện hôn nhân. Bạn không hề coi tình yêu như một trò chơi. Nếu mà gặp được một người khác giới lý tưởng trong lòng thì bạn sẽ trở nên tràn đầy dũng khí hơn bao giờ hết, chủ động thể hiện tình yêu.

  Bạn luôn có những yêu cầu khá nghiêm khắc về bản thân, hay để ý, suy nghĩ quá nhiều đến những khuyết điểm cá nhân. Bạn hãy can đảm để thể hiện bản thân mình một cách chân thực và tự nhiên nhất. Khi cảm thấy bất an nên tìm một ai đó để nói chuyện, chia sẻ không nên chi giữ một mình trong lòng.

  Sức khỏe của Xử Nữ nhóm máu AB

  Thông thường có thể bạn sẽ mắc một số bệnh khá nặng, nên chú ý các bệnh về tinh thần như viêm dạ dày, tiêu chảy, tiện bí… Nếu bạn để hao tổn sức lực quá nhiều vì công việc thì cần phải tìm những lúc thích hợp để giảm căng thẳng về tinh thần.

  Nên bớt chút thời gian để cùng bạn bè làm một chuyến du lịch ngắn ngày hoặc đi tham quan, ngắm cảnh ở những vùng đất cố đô, những di chỉ cũ. Tốt nhất là nên tích cực tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời, có thể chơi tennis, đi bộ.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Xử Nữ. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab Biểu Tượng Của Chủ Nghĩa Hoàn Mỹ
 • 3 Cung Mặt Trăng Khó Nắm Bắt Trong Tình Yêu Và Luôn Đặt Kì Vọng Lớn Trong Việc Lựa Chọn Người Bạn Đời
 • Tiết Lộ Tính Cách Của Cung Mọc Thuộc Nhóm Lửa Và Đất
 • Top 4 Chòm Sao Mong Muốn Được Nối Lại Tình Xưa Nhất
 • Transit Sao Kim Xử Nữ Tác Động Gì Đến 12 Cung Mặt Trăng/cung Mọc
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Thiên Bình Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Chẳng Thèm ‘trói Chân’ Đàn Ông, Ngược Lại Luôn Khiến Nam Nhi Vò Đầu Bứt Tai Tìm Cách Nắm Giữ
 • Chương 17: Mối Quan Hệ Thần Nông
 • Thiên Bình Và Ma Kết: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn
 • Thiên Bình Ấm Áp Sẽ Bị Hạ Gục Bởi Những Cô Gái Nào?
 • Khám Phá Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Của Cô Nàng Thiên Bình
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.6/5 với 22 phiếu bầu

  1. Tính cách

  Người cung Thiên Bình nhóm máu AB bất cứ lúc nào cũng có biểu hiện thong dong, thần thái tự tại, thái độ tao nhã. Trong đám đông bạn đi tới, chuyện trò vui vẻ, để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Lý tính vượt qua cảm tính nên hầu như không có cơ hội nhìn thấy người này hoảng loạn, tay chân luống cuống.

  Thiên Bình luôn bình tĩnh, không ưu sợ, cho dù bị cuốn vào tranh cãi cũng không bị lôi kéo, nỗ lực hài hòa với mọi người, nhân nhượng cho yên chuyện, hi vọng có thể chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có. Khi trong cuộc tranh cãi, bạn thường đóng vai trò người phân giải bởi mọi người đều tin tưởng vào sự đoan chính của bạn nên đương nhiên có tư cách nói tới công đạo.

  Chòm sao này chú trọng tinh thần bình đẳng, phát huy rất thuần thục, thường xuyên đảm nhiệm vai trò quan tòa dân gian, phán đoán sự bất công bất nghĩa, hơn nữa còn thu được sự tín phục. Bạn ghét nhất là người khác có hành vi vô lễ, thô tục vì nó đi ngược lại tín ngưỡng bình đẳng, hài hòa tốt đẹp mà bạn theo đuổi.

  Một số người có ấn tượng Thiên Bình là người thiếu chủ kiến, quá mức không ngoan, thậm chí là dối trá, thiếu thẳng thắn. Lời bình tuy chưa thực sự chính xác nhưng cũng không phải hoàn toàn sai. Thiên Bình nên hiểu, hòa bình giả tạo không hẳn tốt, đôi lúc một chúc mâu thuẫn, xung đột sẽ là thuốc kích thích cơ hội thấu hiểu, tăng tiến tình cảm dành cho nhau. Sau khi căng thẳng sẽ hài hòa hơn.

  Bạn đừng quá lưu ý tới việc thuyết pháp cho người khác hoặc vì người khác mà thay đổi chính mình, quan trọng là mình cảm thấy đúng còn quản gì tới việc người ta nghĩ ra sao. Nhìn chung, chỉ cần nhớ không để nho nhã biến thành do dự, thiếu quyết đoán là được. Hãy dũng cảm thể hiện ý kiến của mình để người khác hiểu, cũng đừng chịu sự phê bình vô lý từ bên ngoài, phải tin tưởng vào quan điểm của bản thân.

  2. Tình cảm

  Tình yêu của cung Thiên Bình nhóm máu AB cũng lấy hài hòa, tao nhã làm nguyên tắc nên vĩnh viễn không cách nào lĩnh hội được những cuộc tình loạn lạc. Mãi mãi trong mắt bạn chỉ có tình yêu mỹ lệ, không có uyên ương số khổ. Bạn theo đuổi lãng mạn và sự hài lòng, xem thường những mối tình không đủ sâu sắc, không đủ ghi lòng tạc dạ.

  Có thể nói bạn coi trọng việc khoe khoang tình cảm, muốn thể hiện cho mọi người đều biết nên không ngừng theo đuổi tình yêu mới, dù sao đẹp đẽ ngắn ngủi còn hơn là lâu dài buồn tẻ. Một khi thấy đối phương có khuyết điểm gì là không chịu đựng được, quyết ý rời đi ngay.

  Có lúc người ta gọi đùa Thiên Bình là “đào hoa” cũng không phải vô lý. Tiêu chuẩn của bạn cao, không hợp ý một chút sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách ứng viên. Có điều sự đào hoa này không đến mức quá trớn khiến bị cuốn vào việc tranh giành ái tình. Bởi điều đó đi ngược lại nguyên tắc cao thượng thanh nhã của Thiên Bình nên chắc chắn bạn sẽ tránh thật xa.

  Thiên Bình không bi quan về tình cảm, không biến mình thành bi kịch tình yêu, lý trí giữ bạn tránh được những câu chuyện rắc rối. Nhưng tuổi trẻ, ai có thể thực sự giữ mình, sẽ có một số trường hợp bạn cũng tăng thêm tính phiêu lưu, li kì cho tình trường của mình.

  3. Hôn nhân và gia đình

  Không có ngoại lệ, cung Thiên Bình nhóm máu AB là chòm sao yêu sẽ cưới, tiến tới hôn nhân. Do nhân duyên tốt lại có phong thái mê người, mạnh vì gạo bạo vì tiền nên cơ hội tình cảm không ít, tới giai đoạn trưởng thành tự nhiên sẽ ước hẹn.

  Nguyên nhân là Thiên Bình kĩ tính, tìm đối tượng kết hôn phải qua một quá trình lâu dài. Là người chú ý thể diện nên lựa chọn bạn đời phải nghiêm ngặt, từ tính cách tới bề ngoài đều không bỏ sót. Không đáp ứng đủ yêu cầu, tuyệt đối không kết hôn, cũng không nhân nhượng cho ai cả. Trong đó, bạn chú ý nhất là nhân phẩm.

  Ở thời điểm quyết định kết hôn, ý kiến của người khác sẽ có vị trí mấu chốt. Nói cho cùng, Thiên Bình vẫn là quá coi trọng cái nhìn của người khác, đặt cao hơn cả cảm nhận của mình. Bạn chuẩn bị kĩ lưỡng như vậy nên hôn nhất ít biến động, khả năng thất bại cũng rất thấp.

  Cung Thiên Bình nhóm máu AB vì tính cách nhân nhượng cho yên chuyện nên có thể hạnh phúc trong hôn nhân. Cho dù vợ chồng cãi nhau bạn cũng không biểu hiện kích động. Sinh hoạt gia đình bình lặng, trên tinh thần dân chủ, bạn biết tôn trọng người khác lại có thể tiếp thu ý kiến bất đồng nên không có chủ nghĩa độc quyền chuyên chế.

  Nam giới biết cách chăm sóc gia đình, lấy nỗ lực làm việc để đảm bảo sinh hoạt. Nữ giới sau khi kết hôn là nữ chủ nhân mỹ lệ, mang tới sự kiêu ngạo cho chồng. Do coi trọng hình thức nên chỉ cần sau khi kết hôn mà đối phương có hành vi bất nhã sẽ trở thành vấn đề nghiêm trọng, thậm chí còn dẫn tới ly hôn.

  Những hành vi bất nhã thực sự không hề lớn lao, chỉ là không gấp chăn, không thu dọn bát đĩa, lười biếng, ít trang điểm, không chú ý ngoại hình đều có thể thành việc lớn rồi. Coi trọng điều này cũng vì bạn rất thích sĩ diện. Một khi tình cảm rạn nứt, sẽ có không ít người tìm kiếm thú vui bên ngoài. Mặc dù chỉ là nhất thời vui chơi nhưng chuyện này cũng phá đáng rồi.

  Thực chất kết hôn cần thông cảm cho nhau, đừng lúc nào cũng quá xét nét, trách móc đối phương. Yêu cầu người ta, cũng đồng thời phải tự mình đáp ứng trước tiên, chịu khó nỗ lực mới có cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Khi tình cảm có vấn đề, nên cố gắng bù đắp chứ không thể ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt được.

  4. Sự nghiệp

  Cung Thiên Bình nhóm máu AB có vận trình sự nghiệp tương ứng với tính cách, giúp bạn thăng chức rất nhanh. Có thể nói đây chính là của cải lớn nhất của bạn. Nói cách khác, bạn xã giao linh hoạt, mỹ quan cao, đẩy mạnh các quan hệ xã hội để mang tới thành tựu.

  Bản thân sinh ra đã xinh đẹp, có khí chất, có thể đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo nên làm nhân viên giao dịch, quan hệ công chúng, lễ tân, đại sứ, ngoại giao, luật sự, …. Tư chất thiên phú cùng ngoại hình của Thiên Bình thì cũng nên theo nghề diễn viên, thiết kế, người mẫu, nghệ thuật gia đều có thể trở nên nổi tiếng.

  Bạn đừng ngần ngại mà làm thêm nghề phụ, tốt nhất là nghề mang tới sự hứng thú cho bạn. Kinh doanh bên ngoài không chỉ mang tới cho bạn một nguồn thu nhập mới mà còn giúp vận trình sự nghiệp chuyển biến tích cực.

  5. Tài vận

  Tài vận của Thiên Bình thuộc về trạng thái vững vàng, không có biến động lớn, chưa bao giờ cần lo lắng. Tuy nhiên cơ hội đại phú đại quý cũng không có nhiều. Cung Thiên Bình nhóm máu AB không có khả năng thu tài lộc bất ngờ, vận thứ tài kém cũng không kiên trì đi kiếm tiền, cho rằng như vậy sẽ ít được hưởng thụ, huống hồ tài bạc cũng không phải là chính yếu cuộc sống.

  Dục vọng với tiền bạc ít nên chỉ cần duy trì điều kiện sinh hoạt là đủ, không mơ giàu có đại gia gì cả, không vì của cải mà lạc lối, không vì khốn đốn mà nản chí. Nếu bạn biết lợi dụng năng lực của mình thì tài vận sẽ rất tốt. Bạn cần tránh đầu cơ ví dụ như đầu tư công ty, đầu tư cổ phiếu, buôn bán hàng hóa.

  Ngoài ra, chú ý rằng sinh hoạt hưởng thụ, xa xỉ không sao nhưng phải dự toán để tránh lâm vào nguy cơ khốn khó. Phải biết quản lý tài chính mới có thể làm giàu được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Nhóm Máu Ab: Nho Nhã Đến Mức Không Có Gì Phải Lo Lắng
 • Sức Hấp Dẫn Của Một Nữ Thiên Bình
 • Nam Ma Kết Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Thiên Bình Và Hổ Cáp
 • Nữ Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Trong Chuyện Tình Yêu?
 • Nhân Mã Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Mã Đang Trông Chờ Điều Gì Trong Tình Yêu Của Mình?
 • Nhân Mã Nam Và Song Tử Nữ
 • Nhân Mã Nhóm Máu A: Tính Cách, Tình Yêu, Lời Khuyên Công Việc
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Nhân Mã Nhóm Máu A
 • Cung Nhân Mã Nhóm Máu A: Bật Mí Về Tính Cách, Sự N…
 • Tính cách Nhân Mã nhóm máu AB

  Cung Nhân Mã nhóm máu AB tôn sùng tự do, cá tính cởi mở, có tính hiếu kỳ cao và luôn muốn được mở rộng thế giới của chính mình. Bạn có khả năng sáng tạo ưu tú, rất ghét bị người khác kim kẹp, nếu chỉ trốn mãi trong cái vỏ bọc được xã hội bao bọc, lại khiến bạn không phát huy được khả năng của mình.

  Bạn có khả năng quyết đoán nhanh nhạy chính xác với mọi việc, không thấy buồn phiền vì các chuyện phàm tục. Tinh thần căng tràn, dạt dào sức sống, là sức hấp mà bạn có không gì so sánh được. Đầu óc nhanh nhạy và linh cảm sắc bén, từ nhỏ đã trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người.

  Bạn có cái tôi lớn nên hình thành thói quen đứng trên lập trường của người khác để suy nghĩ. Phê bình người khác một cách quá chủ quan là nguyên nhân chính khiến người khác ghét bạn. Đối với mọi người bạn luôn có thái độ yêu ghét rõ ràng quá, mà thiếu đi sự quan tâm, nếu không sửa đổi nhược điểm này, bạn rất dễ nảy sinh sự tranh chấp với mọi người, cảm giác cô đơn sẽ bao trùm cả cuộc đời bạn.

  Công việc của Nhân Mã nhóm máu AB

  Bạn phù hợp với những công việc có tính thay đổi mà cạnh tranh và có tốc độ không dễ bị trói buộc ở những văn phòng hay là những mối quan hệ xã hội. Những công việc không phù hợp với cá tính sẽ khiến tâm và thể xác phải chịu hai lần áp lực, còn buồn hơn cả khổ sai dưới địa ngục.

  Lời khuyên

  Dễ chán ghét, không kiên trì đến cùng khi làm bất cứ việc gì là cung Nhân Mã nhóm máu AB, mặc dù có khả năng tập trung tốt, nhưng khả năng duy trì lại khá kém. Quá nóng với muốn có ngay được kết quả, hoặc thiếu sự trân trọng mà chỉ thu được thất bại, đều là những nhược điểm cần phải chú ý.

  Bạn cần nhịp điệu phù hợp kìm hãm bản thân lại. Tất cả mọi việc cần phải được xem xét kỹ mới nên xác định, không nên thấy là xông vào làm. Nếu không bạn sẽ có thể bị đánh giá là nông nổi.

  Tình yêu Nhân Mã nhóm máu AB

  Bạn thường có xu hướng lúc thế nọ lúc thế kia với tình yêu. Một khi đối phương theo đuổi bạn thật sự, thì bạn lại muốn bỏ chạy. Với một người tôn sùng tự do, ghét bị kìm kẹp như bạn thì đối phương nhất định phải hiểu bạn. Người có thể lắng nghe, tôn trọng ý kiến của bạn, có một trái tim rộng lượng, thì dù cho các phương diện khác anh ta có còn khiếm khuyết, sẽ là nửa còn lại tốt nhất của bạn.

  Sức khỏe của cung Nhân Mã nhóm máu AB

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Nhân Mã. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Mã Nhóm Máu A
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Nhân Mã Nhóm Máu B
 • Nhân Mã Nhóm Máu B
 • Nhân Mã Nhóm Máu B: Tự Do Bay Nhảy, Tích Cực Nhiệt Tình
 • Cung Mặt Trăng Nhân Mã: Luôn “nổi Bần Bật” Giữa Đám Đông
 • Ma Kết Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Của Cung Ma Kết Mang Nhóm Máu Ab
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu Ab
 • Tính Cách Cung Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (22/12
 • Tuyệt Chiêu Quyến Rũ Chàng Ma Kết
 • Sức Quyến Rũ Khó Cưỡng Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Tính cách cung Ma Kết nhóm máu AB

  Đặc điểm của Ma Kết nhóm máu AB là lòng tự tôn cao, không chịu đầu hàng, bất kể nam nữ. Ưu điểm của bạn là thành thật với bản thân, không ngừng nỗ lực, nhẫn nại. Dù bạn luôn biết rằng thực tế không hề lý tưởng như suy nghĩ, nhưng vẫn không rời mắt khỏi mục tiêu. Trong nhóm bạn, bạn không phải là tâm điểm, nhưng tính cách tích cực của bạn luôn đem đến cho bạn những người bạn tốt. Người khác có thể nghĩ rằng bạn là kẻ lạnh lùng nếu như bạn quá che giấu mình. Bạn cần một người bạn hoạt bát vui vẻ ở bên để xoa dịu bớt sự cô độc và cố chấp.

  Bạn rất có chủ kiến, thích khám phá những hướng đi trong cuộc đời con người, và là người có vận mệnh tốt. Khoảng thời gian từ thiếu niên đến 20 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội vận mệnh, thậm chí trúng tiếng sét ái tình, gặp được tình yêu thiên mệnh. Bạn có niềm tin để sống và ý thực hiện mơ ước. Nếu như có quý nhân phù trợ, dù gặp trở ngại khó khăn nào bạn cũng sẽ vượt qua. Điều bạn cần khắc phục là bản tính thích coi mình là trung tâm, cần phát huy tính kiên trì nhẫn nại.

  Bạn nhận được thiện cảm từ phía người lớn tuổi, giao thiệp tốt với cấp trên hoặc bố mẹ của người yêu. Tuy nhiên, những biểu hiện thái độ khi làm việc của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

  Công việc của Ma Kết nhóm máu AB

  Ma Kết nhóm máu AB không bao giờ biểu lộ cảm xúc thật của mình trước mặt người khác, bạn che giấu tất cả bằng nụ cười thường trực. Bạn không bao giờ kích động làm bừa, hoặc lo chuyện bao đồng. Bạn tò mò với nhiều phương diện, vì vậy cũng dễ kết bạn, là những người nhiều bạn nhất trong cung Ma Kết. Khi gặp bạn tốt, bạn sẽ từ từ mở rộng vòng tình bạn. Thế nhưng một khi bạn đã xác định không cần một ai đó làm bạn, thái độ của bạn sẽ trở nên vô cùng lạnh lùng.

  Lời khuyên

  Ma Kết nhóm máu AB là những người luôn vũ trang đầy đủ. Bạn chọn con đường an toàn, tránh xa nguy hiểm. Bạn nỗ lực, nhẫn nại, cẩn thận trong hành động. Bạn cần mở rộng phạm vi, học hỏi những điều tốt ở người khác, mở rộng tầm mắt, không cần lúc nào cũng phòng thủ tuyệt đối, tránh mọi công kích.

  Tình yêu của Ma Kết nhóm máu AB

  Bạn hợp với những người biết nỗ lực, có ý chí vươn lên. Họ có thể cùng bạn xây dựng cuộc sống hạnh phúc. Đôi khi chỉ cần qua ánh mắt, hai bên cũng có thể hiểu thấu nhau.

  Sức khỏe của cung Ma Kết nhóm máu AB

  Bạn là người có sức khỏe tốt, nên giữ gìn. Bạn dễ bị cảm lạnh, mắc các bệnh về dạ dày, cột sống. Trong cuộc sống thường ngày, bạn nên chú ý tiết độ. Nếu như đi du lịch, khuyên bạn nên đi thăm các công trình lịch sử, cố đô, di tích.

  Tìm hiểu thêm thông tin về cung Ma Kết. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Nhóm Máu Ab: Trời Sinh Tính Nỗ Lực Trở Thành Chuyên Gia
 • 5 Lí Do Khiến Cung Ma Kết Không Được Lòng Người
 • Săm Soi Tật Xấu Khó Ưa Của Ma Kết
 • Ngày 6/1 Là Cung Gì? Hồ Sơ Bí Mật Ma Kết Sinh Ngày 6 Tháng 1
 • Tử Vi Cung Ma Kết 2022: Công Việc Thăng Tiến, Tình Yêu Thăng Hoa
 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Mệnh Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Tính Cách Nhân Mã (Sagittarius) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Sun Sign: Song Tử Gemini, Moon Sign: Xử Nữ Virgo
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương
 • Tính Cách Song Ngư Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Tính cách cung Bạch Dương nhóm máu AB

  Cá tính của Bạch Dương nhóm máu AB có sức hấp dẫn đặc biệt. Bạn vui tươi hoạt bát, giỏi ngoại giao, ưa mạo hiểm và có lòng tự tôn rất cao. Vì luôn thể hiện bản thân mình ở phương diện đẹp đẽ nhất nên bạn thường được bạn bè ngưỡng mộ.

  Bạn thông minh, có năng lực phân tích nhạy bén. Bất luận ở phương diện nào, bạn cũng có thể phát huy được cá tính riêng của mình. Hay thay đổi vô hình chung khiến người khác nghĩ bạn là kẻ sáng nắng chiều mưa, khó thể nắm bắt.

  Một người có tính cách phức tạp như bạn, thường hay bận tâm lo lắng đến những chuyện mủn nhỏ nhặt. Vì vậy, có thể nói số của bạn là số khổ. Bạn rất dễ mâu thuẫn với người khác, nên nếu không có người thân, bạn tri kỷ hoặc người tình, bạn sẽ nhốt mình trong sự cô độc của bản thân.

  Công việc của Bạch Dương nhóm máu AB

  Đầu óc thông minh, lanh lợi và phản ứng nhanh chóng, chính giác giúp bạn trở thành một tài năng trong công việc. Bạch Dương nhóm máu AB sẽ phát huy được hết thực lực của mình nếu đứng ở vị trí lãnh đạo.

  Bạn thích hợp độc lập gây dựng sự nghiệp, hoặc tìm kiếm một vũ đài sôi động trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ban không thích bị sai khiến hoặc phó mặc mình cho người khác. Nếu muốn tận dụng tính cách vui tươi hoạt bát của mình, bạn nên chọn các công việc có thể được tiếp xúc với nhiều người.

  Lời khuyên

  Bạn nên tự nhắc nhở mình không được than thở nhiều nữa. Điều đó chẳng đem lại lợi ích gì cho sự trưởng thành của bạn, thậm chí còn có hại.

  Bạn nên học cách thoải mái nói ra nhược điểm của mình. Nếu làm được như thế, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Đôi lúc, bạn bị nghĩ là người khó hiểu, không thẳng thắn nói ra vấn đề của mình. Hãy nói chuyện với người khác một cách thoải mái, đừng ngại nói ra những chuyện khiến bạn phiền lòng trong công việc cũng như trong các mối quan hệ!

  Tình yêu của Bạch Dương nhóm máu AB

  Bạch Dương nhóm máu AB nóng lạnh thất thường. Khi lửa tình trong bạn đã đã bùng cháy, thì khó lòng có thể dập tắt được. Điều này thể hiện ở sự mạnh dạn của bạn khi chủ động theo đuổi người khác. Tuy nhiên, nếu xảy ra một việc không vui nào đó, ngọn lửa tình mãnh liệt kia sẽ nhanh chóng lụi tàn, khiến bạn trở nên lạnh lùng.

  Bạn yêu cầu vô cùng cao với hôn nhân, và luôn khát khao được yêu thật lòng. Nhưng khi được ý trung nhân chủ ý đến, bạn lại bỗng nhiên trở nên lạnh nhạt. Thái độ mâu thuẫn này khiến đối phương không biết nên làm gì tiếp theo. Kiểu yêu này của bạn có xu hướng của bệnh tự yêu bản thân.

  Nếu được mọi người yêu mến, bạn cũng đừng nên lấy đó làm kiêu ngạo. Một người hết mình nỗ lực vì cuộc sống mới chính là người phù hợp nhất với bạn. Đối tượng của bạn không nhất thiết phải là một minh tinh được người người ngưỡng mộ, ngược lại chàng trai có tính cách vui vẻ thật thà lại ăn ý với bạn.

  Sức khỏe của cung Bạch Dương nhóm máu AB

  Mỗi bộ phận trên người bạn đều tràn trề sinh lực, cơ thể bạn lúc nào cũng ấm áp. Sau những cơn mệt mỏi vì làm việc quá sức, bạn hồi phục sức khỏe rất nhanh.

  Tuy nhiên cần chú ý đến bệnh đau dây thần kinh, đau đầu, các bệnh về mắt, mũi, dạ dày. Một gợi ý cho bạn khi đi du lịch là đến những địa điểm có nhiều ảnh nắng mặt trời ở phương Nam. Ngoài ra, Bạch Dương nhóm máu AB nên tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời như đánh bóng, chạy bộ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab Nổi Bật Giữa Đám Đông Như Thế Nào?
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ma Kết Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Ma Kết Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Ma Kết Không?
 • Tình Yêu Nhân Mã Với Các Cung
 • Kim Ngưu Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Không Bao Giờ Phản Bội Bạn
 • Tử Vi Tuần Mới (24/12
 • Kim Ngưu Hình Nền Động Cho Android
 • “tất Tần Tật” Về Kim Ngưu Qua Các Ngày Sinh
 • Nàng Kim Ngưu Quyến Rũ Trong Đêm Tân Hôn Với Quần Lọt Khe
 • Kim Ngưu nhóm máu AB là người theo chủ nghĩa thực dụng, mục tiêu trong lòng một khi được dựng lên, thì phải lập tức bắt tay vào thực hiện, sẽ không có những tham vọng viển vông, cố chấp và nhẫn nại đến ngoan cường, khuyết điểm là tính cách nông nổi.

  Tính cách cởi mở hào phóng, có tấm lòng đồng cảm. Có năng lực lãnh đạo, nhưng vì thiếu dũng khí khiêu chiến với lĩnh vực còn chưa biết, vì thế có chí mà chẳng thành. Bản tính bảo thủ, sẽ gây trở ngại cho sự phát triển của bản thân.

  Khi ham muốn chiếm hữu thể hiện ra ngoài, bạn rất có thể biến thành một người bảo thủ ngoan cố, nên để ý đúng mực đến sự phê bình của người khác, cần có nhiều niềm yêu thích, sự hứng thú khác nhau và đừng quên nỗ lực nâng cao địa vị của mình.

  Công việc của Kim Ngưu nhóm máu AB

  Trong công việc, bất luận nam hay nữ, chỉ cần là cung Kim Ngưu nhất định không bao giờ là nhân viên kém cỏi nhất trong công ty. Bạn vô cùng tự tin vào chính minh, khi làm việc sẽ để lộ ra dã tâm, giỏi đưa ra ý kiến, thích tham gia vào quyết định rất có ý thức xung phong.

  Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu AB tuy đơn giản, nhưng không hề hồ đồ, tương đối xem trọng lợi ích cá nhân, công việc có chút bất hợp lý thì lập tức phát tiết sự bất mãn ngay tại chỗ, đôi khi để lại ấn tượng nhiễu sự với cấp trên.

  Bạn phản ứng nhanh nhạy ương công việc, đem lại cơ hội có thể thay đổi cả cuộc đời bạn. Bạn xử lý công việc rất thận trọng, tốc độ sẽ chậm đi một chút, do đó công việc thích hợp nhất với bạn là nhà thiết kế, nhạc công, nhạc sĩ, họa sĩ, kế toán v.v…

  Lời khuyên

  Nên kết bạn với cung Song Ngư và Thiên Bình, họ sẽ là những phúc tinh cho sự nghiệp của bạn. Đối với người thuộc cung Kim Ngưu mà nói thì Song Ngư luôn tràn đầy sự cảm thông và bao dung, khi tính khí của bạn không ai chịu nổi “Con cá” có thể an ủi trái tim không bình tĩnh của bạn, trở thành người bảo hộ, đối tượng dốc bầu tâm sự tốt nhất của bạn.

  Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu AB

  Bạn theo đuổi một cuộc gặp gỡ tình cờ đầy lãng mạn, trong lòng mong mỏi một tình yêu tuyệt đẹp. Một khi đã thích đối phương sẽ quyết một lòng theo đuổi.

  Đối với hôn nhân, Kim Ngưu nhóm máu AB luôn có thái độ thận trọng duy lý trí, nếu không thể có được bảo đảm ổn định về kinh tế, tinh thần, sẽ không mạo hiểm tiến tới hôn nhân. Tính ghen tuông của bạn cũng rất lớn, cần phải có tấm lòng rộng mở, mới có thể hưởng thụ tình yêu.

  Sức khỏe của cung Kim Ngưu nhóm máu AB

  Phải lưu ý đặc biệt đến tình trạng tim mạch, đừng vận động quá mạnh trong thời gian dài, nếu không tăng cường đề phòng, rất có thể dẫn tới trọng bệnh.

  Chú ý thói quen ăn uống, lưu ý đến bệnh về amidan, tuyến giáp v.v…vận động điều độ, không lang bạt qua đêm, nếu không dù không bệnh cũng sẽ có bệnh

  Chú ý đến thói quen sinh hoạt duy trì tâm trạng bình hòa, đều là những điểm mấu chốt giúp cho cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh. Thích hợp với nghe nhạc, làm đồ thủ công và xem phim, hoặc du lịch ngắn ngày với bạn bè, đến thăm những di tích lịch sử hoặc du lịch ẩm thực, tắm suối

  Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu Ab Giải Đáp Tình Duyên, Công Danh Sự Nghiệp
 • Tuổi Tý Cung Kim Ngưu: Thích Quyền Lực, Si Tình
 • Vận Mệnh Cung Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Kim Ngưu Nhóm Máu B Luận Tình Yêu, Sự Nghiệp Theo Nhóm Máu
 • Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100