Thiên Bình Sinh Ngày 24 Tháng 9

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Không Như Ý
 • Bói Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Thiên Bình (Libra) Có Gặp Vận Hạn Gì Không?
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 27 Tháng 9
 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Tình Yêu Với Các Cung
 • Tử Vi Cung Thiên Bình 2022 Về Tình Yêu Công Việc Tháng 12 2022
 • Bạn nên tránh: bồn chồn, sự thỏa hiệp vô nguyên tắc, sự bất mãn

  Bạn bè và người yêu

  Mặc dù quyến rũ, Thiên bình sinh ngày 24 tháng 9 dường như thích giữ kín một phần bản chất của họ, sợ rằng bạn bè của họ một ngày nào đó có thể nảy sinh sự phê phán. Tình yêu của người sinh ngày 24 tháng 9 có thể hỗn loạn. Ngay cả khi họ đang thực sự say mê, họ thấy rằng tình yêu đích thực không bao giờ diễn ra một cách êm ả. Thật khó cho họ để thiết lập các quy tắc trong một mối quan hệ.

  Con cái và gia đình

  Thiên bình sinh ngày 24 tháng 9 tin vào truyền thống của gia đình. Họ có thể đã lớn lên trong một hoàn cảnh gia đình thiếu trung thực tuy có sự bình yên bề ngoài. Điều này thực sự là lợi ích tốt với họ, bởi vì họ thích sự hài hòa cho bất kỳ cuộc đối đầu nào. Họ là cha mẹ yêu thương con mặc dù giữ một số khoảng cách tình cảm giữa họ và con cái.

  Sức khỏe

  Người sinh ngày này gặp khó khăn trong việc giữ điều độ bất cứ điều gì, bao gồm cả chế độ sức khỏe của họ. Trong khi họ có thể tuân theo một thói quen ăn uống, có thể khó khăn hơn để họ có được động lực để tập thể dục. Bởi vì họ muốn có vẻ ngoài tốt, họ có thể buộc bản thân tập thể dục.

  Sự nghiệp và tài chính

  Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 24 tháng 9 yêu vẻ đẹp và sự hài hòa và thường theo đuổi sự nghiệp cho phép họ thể hiện điều này. Họ có rất nhiều tài năng sáng tạo có thể được áp dụng cho các nghề nghiệp khác nhau như nghệ thuật, viết lách, khiêu vũ, nhiếp ảnh, và thiết kế thời trang. Họ là người thích tiêu xài, những người thường xuyên dựa quá nhiều vào tín dụng.

  Ước mơ và mục tiêu

  Để đạt được mục tiêu của họ, Thiên bình sinh ngày 24 tháng 9 phải mang lại cảm giác thông thường phù hợp với trí thông minh của họ. Nhận ra rằng không thể rũ bỏ trách nhiệm buộc họ phải cần đến các nguồn tài nguyên rộng lớn bên trong. Họ muốn cả thế giới đánh giá cao tài năng của mình, nhưng trước tiên phải trở nên có trách nhiệm với bản thân.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 24/9

  • Thuộc chòm sao: Thiên Bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh,
  • Con số may mắn: Số 6
  • Đánh giá: Có sức hấp dẫn. Có từng trải lãng mạn. Coi trọng tình yêu.

  Lời khuyên chân thành

  Không nên ngại Sử dụng năng khiếu của bạn.

  Giải Mã Người Sinh Ngày 24/9

  Người sinh ngày 24/9 thường có tính cách mạnh mẽ, quan điểm rõ ràng, biết cách kiếm tiền nhưng không biết cách quản lý chi tiêu.

  Người sinh ngày 24/9 thường thuộc tuýp mạnh mẽ, có chính kiến riêng và có tài hùng biện, tranh luận cực tốt. Bạn có nhiều khát vọng, rất thích nuôi thú cưng, đặc biệt là chó, ngựa hoặc mèo.

  Về bạn bè: Người sinh vào ngày 24/9 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 2, 4 và tháng 12. Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời của bạn. Tuy nhiên, những người sinh tháng 2 và tháng 7 sẽ có thể đem đến những rắc rối, phiền toái cho bạn.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 24/9 thường có khả năng kiếm tiền tốt nhưng hiếm khi chúng ở trong tay bạn lâu do thói quen tiêu xài phung phí. Ngoài ra, bạn cũng phải chi một số tiền không nhỏ cho thuốc men chữa bệnh.

  Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 24/9 thường có tài năng nghệ thuật nên khá hợp với lĩnh vực sáng tác, giải trí. Bạn cũng có khả năng trở thành nhà hùng biện, PR giỏi.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 24/9 có thể mắc các chứng bệnh như: cao huyết áp, bệnh tim khi bước sang độ tuổi trung niên. Bạn cũng nên cẩn thận bởi có khả năng gặp nguy hiểm do xảy ra hỏa hoạn.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 24/9 là màu kem, trắng và hồng.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 24/9 là kim cương, sapphire trắng và thạch anh.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 24/9 là thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 24/9: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 24/9: Nia Vardalos, Phill Hartman, F. Scott Fitzgerald, Jim McKay, Anthony George Newley, Kevin Sorbo, Megan Ward…

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 24 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 25 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 26 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 24 Tháng 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Sinh Ngày 24 Tháng 9
 • Tử Vi Tháng 9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Không Như Ý
 • Bói Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Thiên Bình (Libra) Có Gặp Vận Hạn Gì Không?
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 27 Tháng 9
 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Tình Yêu Với Các Cung
 • Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ với 12 nhánh khác nhau, tương ứng với mỗi nhánh là một cung và góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon từ những năm 1645 TCN trong thời cổ đại. Các bạn sinh ngày 24 tháng 9 trong năm sẽ thuộc cung Thiên Bình hay còn gọi là Thiên Xứng. Đây cũng là 1 trong 12 cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 trong năm.

  Trong ngôn ngữ một số nước phương Tây và tiếng Latinh cung Thiên Bình còn được biết đến là Libra để chỉ cái cân đĩa. Nhiều nhà chiêm tinh hiện đại cho rằng vì nó biểu trưng cho điểm cao nhất của năm cũng như của mùa nên Thiên Bình là dạng cung dễ mô tả nhất. Nó là một chòm sao khá mờ nằm giữa Xử Nữ về phía tây và Thiên Yết về phía đông. Hình ảnh biểu tượng thường là cái cân, tượng trưng cho công lý và sự công bằng. Thiên Bình là cung thứ 7 trong Hoàng đạo. Thuộc nguyên tố không khí. Có thể hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình. Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết. Cung không hợp: Bạch Dương.

  Người sinh ngày 24 tháng 9 khi xem bói ngày sinh cho thấy tính cách trời sinh chính là người lang thang thích đi xa, không đi đâu đó họ sẽ rất tù túng bức bách và khó chịu. Ngoài việc đi du hành thực sự, các bạn này cũng thích làm một cuộc hành trình về tinh thần vì dụ như xem sách, ảo tưởng, suy nghĩ… Có một bộ phận người sinh ngày này trong năm vĩnh viễn không thể dừng lại và luôn thích được di chuyển. Một bộ phận người khác thời trẻ đi lang thang sau khi lớn tuổi mới bình tĩnh lại và chịu ở một chỗ yên bề.

  Ngoài tính cách thích đi xa, thích du hành, đi du lịch… thì các bạn sinh ngày này cũng có tính cách yêu thích cái mới lạ. Tìm tòi khám phá những điều kỳ thú, nghiên cứu những cái mà họ gặp trên đường đi du hành của mình. Họ cũng có nhiều bạn bè, yêu thích giao du kết bạn…

  Sự nghiệp người sinh ngày 24 tháng 9

  Người sinh ngày 24 tháng 9 thuộc tuýp người khó có thể bằng lòng với hiện trạng của mình, vì thế mà thường xuyên muốn chuyển đổi công việc. Đây cũng là lý do khiến họ khó có thể đạt được thành tựu nổi bật vì sự thích thay đổi của họ. Tâm tư rất không ổn định, sự nghiệp khó có thành tựu.

  Những bạn có ngày sinh 24 tháng 9 trong năm không phải bình dị dễ gần, tuy nhiên họ lại khá dễ để mà sống chung. Vì họ có tính nết nóng nảy, khó làm vui lòng người khác, nếu ai thực sự hiểu họ thì mới có thể làm bạn bè, người yêu và vợ chồng với họ được. Người tình của họ cũng cần phải biết rõ nhu cầu thay đổi và đi xa của những người này. Họ cũng là người khá coi trọng tình yêu.

  Sức khỏe người sinh ngày 24 tháng 9

  Trong một đời các bạn sinh ngày 24 tháng 9 có khoảng thời gian có tâm tình và vấn để tâm lý khá nghiêm trọng. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Quan trọng nhất vẫn là tìm thói quen sống mạnh khoẻ hơn.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 24 tháng 9

  Thuộc cung hoàng đạo: Thiên Bình

  Con số may mắn: Số 6

  Sao chủ quản: Kim tinh

  Đánh giá chung: Có sức hấp dẫn. Coi trọng tình yêu.

  Lời khuyên chân thành

  Nên phát huy và sử dụng năng khiếu của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 25 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 26 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 28 Tháng 9
 • Thiên Bình (Cái Cân) (Ngày Sinh 24/9

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Mặt Trời – Thiên Bình
 • Thiên Bình Có Sức Hấp Dẫn Kì Lạ
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 16 Tháng 10
 • Thiên Bình » Cung Hoàng Đạo
 • Trẻ Con Thiên Bình
 • 12 cung Hoàng Đạo – Libra – Thiên bình (Cái cân) (ngày sinh 24/9 – 23/10 DL)

  Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 đến 23/10 mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Tuy nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.

  Người sinh cung Thiên Bình căm ghét thói thô lỗ, nhưng đồng thời có thể không cần hỏi, đến tắt phụt máy thu hình của bạn nếu cho rằng nó mở âm thanh quá to. Thiên Bình yêu mến mọi người, nhưng đồng thời căm ghét đám đông. Họ như những vị tiên phúc hậu dàn hoà những người tranh cãi nhau, nhưng lại có thể chính mình cà khịa cãi vã. Họ hoà nhã cởi mở, nhưng lại có thể gắt gỏng rất lâu. Họ vừa thông minh lại vừa thơ ngây. Không ngồi yên một chỗ, nhưng chẳng vội vàng đi đâu. Nhìn chung, dường như ở họ không có một ưu điểm nào mà lại không được cân đối bằng một nhược điểm, và ngược lại. Một sự “đa nhân cách” đến kỳ lạ phải không?

  Hình thức Thiên Bình không có gì đáng để phân biệt với các cung khác. Khuôn mặt thường có đường nét không lớn, dễ coi. Đặc biệt duy nhất có thể là lúm đồng tiền ở má hoặc cằm một số người, nhưng không phải tất cả. Lúm đồng tiền được coi là dấu ấn của thần Vệ nữ. Nụ cười của họ là điển hình của những ai được phù trợ bởi thần Vệ nữ – nụ cười mềm mại, dịu dàng, ngọt ngào, pha chút bí hiểm.

  Thậm chí sự cáu giận, xúc động cũng không làm hỏng, làm mất đi vẻ bình thản trên khuôn mặt của Thiên Bình. Miệng Thiên Bình thường có hình như cánh cung, môi hồng tươi.

  Thiên Bình thường có thân hình đẹp. Và đặc biệt, trong vẻ đẹp của đàn bà Thiên Bình có nét gì đó nam tính, còn ở đàn ông có nét nữ tính. Điều đó không có nghĩa là đàn bà Thiên Bình phải giống như lực sĩ, còn đàn ông – như các tiểu thư. Nhưng hình thức của họ quả là có ẩn hiện sắc thái của giới tính đối lập.

  Qua sự mô tả như trên, bạn sẽ nghĩ rằng tính cách của Thiên Bình cũng mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng một nửa. Đó là lúc Thiên Bình ở trong tâm trạng thăng bằng. Còn lúc khác, họ bức xúc, dễ cáu, đồng bóng, bướng bỉnh, uất ức và hung dữ. Rồi sau, Thiên Bình lại đi vào trạng thái thăng bằng, và họ lại dễ thương, thông minh, và tốt bụng.

  Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Thiên Bình mãi mãi vươn tới sự hài hoà, nhưng không đạt được thường xuyên.

  Có lúc Thiên Bình nhiệt huyết khủng khiếp, lao đi khắp thành phố gần như với tốc độ ánh sáng, trong một ngày làm được công việc bằng người khác làm cả tuần không xong, làm việc mỗi ngày 18 tiếng, dành có 5 tiếng cho giấc ngủ mà vẫn sảng khoái. Nhưng bỗng nhiên như thể có bộ phận nào đó bị hỏng, họ cả ngày uể oải, mê ngủ. Thờ ơ với mọi việc, chẳng thiết cầm tờ báo hay ngó đến TV, họ có thể ngồi hàng giờ nhìn đăm đăm vào một điểm vô hình. Rồi như có một công tắc được bật lên, họ chuyển sang tâm trạng sầu não, bắt đầu than thân trách phận, hoặc gây om xòm từ chuyện không đâu. Rồi như nút điều khiển lại được gạt sang vị trí khác, họ lại đáng yêu, xinh đẹp, hoạt bát và lịch thiệp.

  Ai có dịp nhìn thấy họ ở một trong các trạng thái trên, không đời nào tin nếu nghe kể rằng Thiên Bình có thể hoàn toàn khác. Họ nghĩ đó là sự thổi phồng, không thể có sự kết hợp như vậy trong một con người – sự lịch thiệp và sự xấc xược, mạnh mẽ và yếu đuối, vui tươi và ủ dột, năng lực làm việc to lớn và sự lười biếng vô vọng.

  Thiên Bình là những người khoẻ mạnh cả về tâm thần lẫn thể chất. Một cách bản năng, họ biết tránh những căng thẳng trí óc, quá tải về thể lực bằng cách cho cơ thể mình thời gian nghỉ ngơi kéo dài. Thường xảy ra nhất với Thiên Bình là ăn quá mức (có lúc tới tình trạng bội thực), uống rượu quá nhiều, dẫn đến các bệnh về gan, thận và đau đầu.

  Tính cách của Thiên Bình được tạo dệt nên từ những sợi mâu thuẫn. Điều họ yêu thích nhất trên đời này là tranh luận, về bất cứ vấn đề nào, từ chuyện đồng hồ chậm mấy giây cho đến những sự kiện quốc tế phức tạp. Được dịp tranh cãi là Thiên Bình cảm thấy mình như cá gặp nước như rồng gặp mây. Chỉ cần ai đó khen một cuốn sách là Thiên Bình, điệu nghệ không kém gì một nhà phê bình thực thụ, vạch ra những nhược điểm của nó. Nếu bạn không thích một bộ phim, Thiên Bình sẽ nói đó là bộ phim hay nhất có thể xem được trong năm nay và đưa ra đầy đủ luận chứng cho điều này.

  Đa số Thiên Bình khi lựa chọn một quyết định đúng cho mình thường do dự lâu đến nỗi có lúc việc lựa chọn không còn là cần thiết nữa bởi vì một hoặc vài phương án đã hết tồn tại. Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình đôi khi vượt quá mọi giới hạn. Mẫu câu yêu thích nhất của họ là “Một mặt thì…” (tiếp theo là một loạt luận cứ) và “nhưng mặt khác…” (lại một loạt luận cứ khác dài không kém). Bằng sự chậm chãi, với những luận giải bất tận, tính thiếu quyết đoán của mình, Thiên Bình có thể làm cho người quyết đoán và nóng nảy phải phát điên.

  Tuy nhiên, nếu bạn nhắc đến tính cách này một cách trực tiếp hay gián tiếp, Thiên Bình sẽ lập tức bắt đầu bào chữa quyết liệt và bác bỏ tất cả.

  Trong công việc, Thiên Bình trong sạch như pha lê. Do thói quen cố hữu nghĩ lâu xem quyết định gì và như thế nào, họ ít khi sai lầm. Đa số Thiên Bình phát triển mạnh khả năng tập trung cao độ để thấu hiểu những vấn đề sâu sắc và to lớn. Thiên Bình say mê sách, không chỉ nội dung, mà cả hình thức và mùi thơm của sách. Nhiều người cung Thiên Bình có thư viện riêng ở nhà.

  Thiên Bình là những người có tính nghệ sĩ, không thờ ơ với các loại hình nghệ thuật: âm nhạc, hội hoạ, văn thơ. Họ không thích các màu rực rỡ, họ ưa chuộng các gam màu mờ nhạt. Thiên Bình là những người sành ăn, biết thưởng thức các loại rượu ngon. Trí tuệ của Thiên Bình tương xứng với kim cương rực rỡ và opal mềm mại đa sắc. Kim loại mang lại may mắn cho họ là đồng. Tính cách của Thiên Bình phù hợp với hai mùa – thu và xuân, đặc trưng bởi tính không ổn định, dễ đổi thay.

  Đặc điểm:

  Tính chất chung: Chính nghĩa, luơng thiện và giỏi ngoại giao!

  Ngày tượng trưng trong tuần: thứ tư

  Số may mắn: 6& 9

  Đá tượng trưng: đá lòng trắng trứng

  Màu sắc tượng trưng: hồng, xanh da trời

  Hoa tượng trưng: bát tiên

  Sao bảo hộ: sao Kim

  Danh nhân cung Thiên Bình

  Brigitte Bardot, Ivan Bunin, Catherine Deneuve, Michael Douglas, William Faulkner, Graham Greene, Julio Iglesias, John Lennon, Mikhail Lermontov, Marcello Mastroianni, Friedrich Nietzsche, Eugene O’Neill, Luciano Pavarotti, Pele, Paul Simon, Sting, Lỗ Tấn, Margaret Thatcher, Marina Tsvetaeva, Giuseppe Verdi, Lev Yashin, Oscar Wilde, Tomas Wolfe…

   

  Đàn ông cung Thiên Bình

  Từ người đàn ông này, bạn luôn nhận được vô số lời khuyên miễn phí về mọi vấn đề của cuộc sống. Chàng có khả năng giải quyết mọi khó khăn của bạn, ngoại trừ một khó khăn – mối quan hệ của bạn với chính chàng.

  Vừa làm quen với một người đàn ông Thiên Bình, bạn hãy nghĩ cho kỹ có nên phải lòng anh ta không. Mà thời gian để bạn suy nghĩ rất ít, nếu không bạn sẽ bị chàng thôi miên đến nỗi mất hết khả năng tư duy và quyết định độc lập. Những mơ ước của chàng sẽ biến thành mơ ước của bạn, những ý nghĩ của chàng sẽ thành ý nghĩ của bạn, và bạn chỉ còn lại một mong muốn là: làm cho chàng hạnh phúc.

  Trong khi đó, chàng lại không có ý muốn làm cho bạn luôn cảm thấy mình ở tột cùng của sự sung sướng. Đúng một nửa thời gian chàng sẽ ở trạng thái không thăng bằng, khi đó chàng hoàn toàn không quan tâm bạn nghĩ gì và cảm nhận gì. Tuy nhiên, nửa thời gian còn lại, bạn sẽ thấy hạnh phúc như đang ở trên đỉnh bồng lai. Vậy nên hãy nghĩ kỹ trước khi quyết định làm vợ chàng. Bởi vì như thế đồng nghĩa với việc chấp nhận một nửa cuộc đời không hài lòng về chàng.

  Thiên Bình không phải là những người rất đáng tin cậy, khó có thể dựa dẫm, trông đợi vào họ. Hôm nay họ nghĩ thế này, mai lại thế khác. Bạn có hình dung được tình cảnh, khi mà bạn vừa nhận lời lấy chàng làm chồng, thì ngay hôm sau chàng thông báo cho bạn là đã thay đổi ý định. Tất nhiên tình huống như vậy rất hy hữu, nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy có nên mạo hiểm? Hoặc khi đang yêu nhau, một hôm chàng điềm tĩnh, nghiêm trang gọi điện thoại báo cho bạn biết, quan hệ của chàng với bạn đến đây là chấm dứt, kèm theo là những phân tích nguyên nhân khiến bạn không có cách nào khác là chấp nhận. Rồi hôm sau, không kém bất ngờ, chàng đến tận nơi gặp bạn xin nối lại tình yêu với sự ăn năn đến nỗi bạn không còn cách nào khác là quay trở lại.

  Bù lại, trong chuyện yêu đương, có lẽ Thiên Bình giỏi hơn tất cả các cung Hoàng đạo khác. Họ không chỉ sáng tạo ra tình yêu thơ mộng mà còn biến nó thành đỉnh cao nghệ thuật. Đàn ông Thiên Bình hứng thú yêu đương đến tận 90 tuổi. Dĩ nhiên đó là yêu đương kiểu platonic (quan hệ tình cảm chứ không tình dục) nhưng nó tồn tại trong cuộc sống của Thiên Bình đến cuối đời là điều chắc chắn.

  Đàn ông Thiên Bình luôn có nhiều fan nữ. Nhờ tính mềm mại, do dự, nhờ bản chất không muốn làm điều gì hại cho ai, Thiên Bình có thể có đồng thời cả chục “tiểu thuyết” đang ở các giai đoạn diễn biễn khác nhau. Thiên Bình không đủ sức nói “không” cho dù việc kéo dài mối quan hệ nặng nề còn tàn khốc hơn là dứt bỏ. Cũng như vậy trong trường hợp ngược lại, khi từ “yes” lẽ ra phải là kết cục gần như là duy nhất. Thế nhưng cả lúc đó Thiên Bình vẫn lưỡng lự, phân vân, “câu giờ”, không quyết định thực hiện bước đi cần thiết, vì thế mà bỏ lỡ mất tình yêu.

  Vốn dĩ tính cách không cuồng nhiệt, đàn ông Thiên Bình không đau khổ nhiều sau mỗi thất bại tình trường. Hơn nữa, xung quanh lúc nào cũng sẵn đàn bà đến nỗi chàng tìm thấy niềm an ủi rất sớm. Trường hợp duy nhất mà Thiên Bình cảm thấy bất an là khi chàng chẳng may lấy được một người vợ quyền lực và quyết đoán. Người đàn bà đó sẽ sai khiến được cái đầu của chàng tin rằng: ly dị nàng sẽ là tội lỗi lớn hơn bất kỳ tội lỗi nào trên trần gian này. Bị sa vào cái lưới như vậy, Thiên Bình chỉ còn là tên nô lệ đáng thương của tình yêu. Nhưng trường hợp đó vô cùng hiếm.

  Thiên Bình không phải người tò mò. Chàng không có một mảy may muốn biết những nguyên nhân sâu xa bí mật nào dẫn đến thái độ ứng xử của bạn. Chàng có thể hàng giờ liền chứng minh cho bạn thấy chỗ này cần phải cư xử như thế này, còn chỗ kia – phải như thế kia, và kết quả logic của sự việc sẽ ra sao. Trong khi đó chàng không hề quan tâm rằng hành vi của mỗi người có nguyên nhân bắt rễ trước hết từ tâm lý của người đó.

  Tuy là người sành sỏi trong việc yêu đương, chàng lại hoàn toàn không phải là người như vậy trong lĩnh vực tâm hồn. Bạn không chỉ ngạc nhiên mà phải là kinh hoàng trước sự vô cảm của chàng. Ví dụ, bạn tìm đến chàng để thổ lộ, mong nhận được sự cảm thông, nhưng thay vì đứng về phía bạn vô điều kiện, chàng lại bắt đầu luận xét, lục vấn bạn, rồi cuối cùng thậm chí phán quyết rằng chính bạn đã sai. Bạn không thể thanh thản hơn. Bạn tìm đến chàng không phải để làm rõ chân lý, mà để nhận được thiện cảm của chàng. Nhưng nhiều khả năng đó chính là thứ bạn không nhận được.

  Trong chuyện tiền bạc, Thiên Bình khá hào phóng. Bạn cũng cần chuẩn bị thực hiện vai trò một bà chủ nhà đáng yêu và đảm đang. Thiên Bình không bao giờ mời đông khách về nhà. Chàng cần chất lượng chứ không phải số lượng. Vì vậy trong số người được mời có những nhân vật nổi tiếng, những người thông minh và hấp dẫn.

  Bạn cần nhớ rằng trong nhà của bạn không chỉ phải sạch sẽ, ngon lành, mà còn phải đẹp nữa. Nếu bạn không muốn bị chồng ly dị, hãy quan tâm đừng để mùi phòng bếp lọt vào các phòng khác (điều đó hành hạ chàng ghê gớm), đừng để các con la hét, chạy đùa như quỷ sứ khắp nhà, đừng treo tã lót ở những nơi dễ đập vào mắt, đừng xuất hiện trước chàng với mặt nạ dưỡng da… và vô số cái “đừng” khác nữa. Trong khi đó, chính chàng có thể vô tư như chú lợn con để lại bít tất trên ghế, vứt đầu mẩu thuốc lá ra sàn, thả rơi giấy vụn dưới chân bàn. Dĩ nhiên bạn có trách nhiệm dọn dẹp gọn gàng nhanh chóng.

  Thiên Bình chẳng nói thành lời cho bạn biết về sự không hài lòng của mình, nhưng chàng sẽ âm thầm đau đớn khi thấy màu khăn phủ giường không hài hoà với màu tường trong phòng ngủ, khi đĩa CD bạn vừa cho vào máy là loại nhạc điên loạn không tiêu thụ nổi. Trong khi đó chàng không xác định được do đâu mình có tâm trạng u ám như thế. Điều đó bạn phải tinh ý mà đoán ra.

  Thiên Bình là một người cha điềm đạm. Chàng sẽ không bực bội, quát mắng con cái, nhưng cũng chẳng phải phát cuồng vì yêu thương hậu duệ. Với chàng, cả khi con cái đã sinh ra, vị trí số một vẫn là vợ. Không có tình cha con nào có thể vượt qua được quan hệ của chàng với bạn, tất nhiên đó là nếu bạn không để bát đĩa bẩn trong bồn bếp tới ba ngày, và không làm những điều khác xúc phạm cảm nhận thẩm mỹ của chàng.

   

   

   

   

  Ca sỹ huyền thoại John Lennon thuộc cung Thiên Bình

  Phụ nữ cung Thiên Bình

  Cho dù có thể thanh mảnh tựa lông hồng, chỉnh trang như đoá hoa trên thiên đường, cho dù có thể duyên dáng trong áo lụa, thanh lịch tuyệt vời, giọng nói như chuông ngân… đàn bà cung Thiên Bình dẫu sao vẫn mang một thoáng nét nam tính.

  Nàng thuộc loại phụ nữ thích trang phục gọn gàng thuận tiện hơn là tha thướt. Nàng tư duy logic đến mức trong tranh luận có thể hạ được bất kỳ đấng mày râu nào. Tuy nhiên đàn bà Thiên Bình đủ thông minh và thận trọng để không thể hiện sự vượt trội của mình với bạn trai, ít ra là cho đến trước khi cưới.

  Cách tiếp cận khoa học như vậy mới là điều quan trọng và thú vị đối với nàng. Nếu bạn nói, cuộc sống ở thành thị thích hơn nơi thôn quê, nàng tức thì chứng minh cho bạn thấy, sống ở thành phố là tự huỷ hoại sức khoẻ, tàn phá nước da mặt, tước bỏ biết bao trải nghiệm tâm hồn và thẩm mỹ khi được tiếp xúc với thiên nhiên. Bạn có hình dung được: những chồi lá đầu tiên trong mùa xuân, mùi thơm hoa bưởi, tiếng chim ríu rít, cánh cò trắng la đà, cuộc dạo chơi dưới rặng thông ven đồi, hay những tia nắng cuối cùng lúc hoàng hôn?

  Hôn nhân đối với đàn bà Thiên Bình – là sự hợp tác sáng tạo giữa hai con người. Nàng không phải loại phụ nữ làm gánh nặng đeo lên cổ chồng. Nàng sẽ tham gia vào mọi công việc của chàng, giúp chàng những lời khuyên, đóng góp công sức, và nếu cần thì cả tiền bạc nữa.

  Người vợ cung Thiên Bình có đầu óc phân tích sắc bén, nên có thể giúp chồng trong việc quyết định nhiều vấn đề hệ trọng. Không phải vô cớ mà những vị chồng sinh cung Cừu Đực, Bọ Cạp, Sư Tử và Bò Đực rất tôn vinh người vợ Thiên Bình của mình. Và hoàn toàn không uổng công làm việc đó, bởi vì Thiên Bình đáp lại họ với lòng ngưỡng mộ không kém. Đứng ngoài nhìn vào, một Thiên Bình thành hôn hợp duyên có cuộc sống chẳng khác gì ở vườn thiên đàng của Adam và Eva.

  Đàn bà Thiên Bình lãng mạn và dịu dàng, vì vậy nàng sẽ rắc lên người bạn vô vàn nụ hôn, vuốt ve ôm quấn bạn, có thể là thường xuyên hơn cả mức bạn mong muốn.

  Trong nhà Thiên Bình cảnh tượng chẳng khác gì hình mẫu từ các trang tạp chí. Đồ đạc được chọn lựa với một gu thẩm mỹ tinh tế, màu sắc trang nhã, tranh treo tường đồng điệu với không gian, hoa bày cắm khắp nơi. Trong bữa ăn, nàng thích có ngọn nến lung linh, có đồ sứ chất lượng, thực đơn được tính toán kỹ lưỡng, thêm vào đó là tiếng nhạc êm dịu và nhỏ nhẹ.

  Quả là nàng có thể nói nhiều hơn mức chỉ nói “có” và “không”. Nhưng hy vọng bạn không phải là ông chồng hung bạo như vua Henry VIII của nước Anh – vì thế mà điên tiết ra lệnh đem người đàn bà ra đoạn đầu đài. Đúng, phụ nữ Thiên Bình ưa chuyện, nhưng khi đó, cả ý kiến của bạn cũng sẽ được lắng nghe, và kết quả là sẽ đi đến một quyết định đúng đắn nhất. Mà như thế, bạn sẽ là người được lợi chứ còn ai.

  Con cái sẽ được người mẹ Thiên Bình quan tâm chăm sóc và yêu thương. Nhưng phải là hàng thứ hai sau bạn. Chúng tất nhiên là thành viên của “hãng”, nhưng bạn là “chủ tịch” của nó, cho nên sự trọng thị sẽ được phân bổ một cách tương xứng. Con cái không bao giờ giành được trong trái tim nàng vị trí như của bạn. Người mẹ Thiên Bình dịu dàng nhưng nghiêm khắc. Điều đầu tiên mà nàng dạy bảo con cái là hãy trân trọng và yêu thương cha.

  Đàn bà Thiên Bình rất mê của ngọt, vì vậy dễ bị tăng cân. Đồng thời, bản tính vươn tới sự hài hoà lại giúp nàng kịp thời làm chủ bản thân, cố gắng kiêng khem, luyện tập thể dục để giảm trọng lượng.

  Thử hỏi, ngoài Thiên Bình ra, ai có thể là người vợ vừa có khả năng đối đáp tiếp chuyện xuất sắc trong bữa cơm mời khách, vừa xắn tay áo hàng ngày làm lụng quần quật chẳng kém gì đàn ông? Sợ rằng không có ai.

  Cách chinh phục Libra:

  Hãy nhớ rằng Thiên Bình không thích là người đi bước đầu tiên. Để chinh phục được họ, bạn cần khởi xướng những hoạt động mà bạn cảm thấy đó là thời điểm thích hợp để đẩy mối quan hệ tiến thêm một bước. Nếu bạn không làm gì, bước tiếp theo có thể sẽ chẳng bao giờ xảy ra. Một khi đã đến được nơi cần đến, hãy dừng lại ở dưới lưng Thiên Bình một lát. Những cái vuốt ve êm ái và nụ hôn ngọt ngào ở khu vực nhạy cảm đó sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa.

   

   

   

   

  Diễn viên huyền thoại Brigitte Bardot thuộc cung Thiên Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nàng Thiên Bình Lạnh Lùng
 • Nếu Đã Yêu Một Thiên Bình, Hãy Cứ Yêu Đi Và Đừng Nghĩ Gì Nhiều
 • Hợp Âm Bài Hát Thả Gió –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn
 • Hình Ảnh, Hình Nền Cung Thiên Bình Đẹp Dễ Thương
 • Cơn Gió Của Lòng Em
 • Sinh Ngày 24 Tháng 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 24/12 Cung Gì
 • Tháng 12 Là Cung Gì? Đoán Tích Cách Tình Duyên Người Sinh Tháng 12
 • Cung Song Tử Sinh Ngày 12 Tháng 6
 • Người Sinh 29 Tháng 6 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh ngày 24 tháng 9 & Xem bói ngày sinh người sinh ngày 24/9

  Tính cách người sinh ngày 24/9

  Người sinh ngày 24 tháng 9 trời sinh chính là người lang thang thích đi xa. Ngoài việc đi du hành thực sự, họ cũng thích làm một cuộc hành trình về tinh thần, như xem sách, suy nghĩ, mộng tướng và ảo tưởng. Có một bộ phận người sinh ngày này vĩnh viễn không thể dùng lại. Một bộ phận người khác thời trẻ đi lang thang sau khi lớn tuổi bình tỉnh lại. Những người vĩnh viễn không thể dùng lại đó, kỳ thực rất muốn dùng lại. Cứ mỗi khi họ chuyển đổi hoàn cảnh, đi xa, lập kế hoạch đầu cho đó là một lần cuối cùng, lại vẫn là một lần tính toán sai. Một nhóm quan tâm nhất trong họ là những người có cuộc sống ổn định mà lại thường xuyên làm những lần du hành thời gian ngắn.

  Sự nghiệp người sinh ngày 24/9

  Người sinh ngày 24 tháng 9 khó có thể bằng lòng với hiện trạng, thường xuyên chuyển đổi công việc. Tâm tư rất không ổn định, sự nghiệp khó có thành tựu.

  Tình yêu người sinh ngày 24/9

  Người sinh ngày này không phải bình dị dễ gần, mà khó sống chung, tính nết nóng nảy, khó làm vui lòng người khác. Người tình của họ cần phải biết rõ nhu cầu thay đổi và đi xa của họ.

  Sức khỏe người sinh ngày 24/9

  Trong một đời họ có mấy khoảng thời gian có thể có tâm tình và vấn để tâm lý khá nghiêm trọng. Các thuốc giúp cải thiện bệnh tỉnh lại không thể sử dụng lâu dài, quan trọng nhất vẫn là mình tìm thói quen sống mạnh khoẻ hơn.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 24/9

  • Thuộc chòm sao: Thiên Bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh,
  • Đánh giá: Có sức hấp dẫn. Có từng trải lãng mạn. Coi trọng tình yêu.

  Lời khuyên chân thành

  Không nên ngại Sử dụng năng khiếu của bạn.

  Bí mật người sinh ngày 24 tháng 9

  Ngày sinh trọn đời 12 chòm sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Thứ 3 Ngày 24 Tháng 1/2019 Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Thứ 7 Ngày 24 Tháng 12/2019 Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 12/3 Cung Gì
 • Thứ 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 12 Tháng 3 Năm 2022
 • Người Sinh 20 Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 24 Tháng 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 3/2021 Cung Thiên Bình: Tự Làm Khổ Chính Mình
 • Thiên Bình: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 4 Năm 2022
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 8
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần Này
 • Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2020: Thiên Bình Sẽ Kết Hôn Với Người Giàu Có
 • Người sinh ngày 24 tháng 9 thuộc cung Thiên Bình và họ “lang thang” từ khi còn trẻ, về sau lại trở về với cuộc sống yên định; nhưng có một số người luôn duy trì sở thích tính cách đó. Đa phần những người sinh ngày này đều không hứng thú với việc sống yên định. Ngay trong giấc mơ, họ cũng muôn thay đổi để có hoàn cảnh mới, đối tượng mới, kế hoạch mới. Những người tự biết mình thì trong lòng lại nghĩ: Đối với họ, không có gì gọi là vĩnh hằng thực sự, nhưng chẳng bao lâu sau họ lại bắt đầu tìm kiếm nó.

  Ý nghĩa ngày sinh 24 tháng 9 chính là nếu muốn dùng kinh tế và quan hệ gia đình để lấy lòng, hoặc ép buộc họ thì quả là vô ích. Họ thiếu hứng thú với cuộc sống hoặc những con người bình thường, họ luôn đòi hỏi người khác phải chiếu theo nhu cầu của họ. Đối với hôn nhân thì người bạn đòi của họ chỉ còn cách tha thứ mối duy trì được hạnh phúc gia đình.

  Điều họ cần phải học tập nhất là an định. Một số người trong số họ lại có khí thế muốn làm những việc lớn lao; có người lại muốn tham gia vào lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Dù trong mắt nhiều người, họ thật khó gần; nhưng khi để tâm, họ cũng có thể trở thành người bạn trung thành. Họ có khả năng tự làm mình vui, đồng thời cũng có thể tạo không khí vui vẻ cho đôi bên.

  Chịu ảnh hưởng của số 6 và sao Kim, nên họ dễ được người khác ái mộ, có sức thu hút. Do ảnh hưởng của sao Kim, nên họ có đặc tính thích thú trong việc thường thức sự lãng mạn. Tình yêu trỏ thành một trọng tâm lớn trong đời của người chịu ảnh hưởng của số 6, và đặc biệt là người sinh ngày này.

  Trong mỗi giai đoạn khác nhau sẽ nảy sinh những rắc rốỉ về tâm lý khá nghiêm trọng. Bởi vậy, tốt nhất là sớm tiếp nhận một hình thức trị liệu và tư vấn nào đó, để được trợ giúp, thấu hiểu hoạt động tiềm thức khác thường của bản thân, và tập khắc phục ảo tưởng phiền toái và quá sôi nổi, tránh hút thuốc và uống nhiều rượu. Có thể làm vườn, trồng rau; đồng thời thay đổi thói quen ăn uống, án nhiều rau xanh, hoa quả tươi, thực hiện các hình thức vận động nhẹ nhàng như đi bộ…

  Ưu điểm: Khí thế hào hùng, vô lo vô nghĩ, tình nguyện.

  Nhược điểm: Dễ căng thẳng, hay lo lắng, tinh thần bất an.

  Ngồi nghĩ không thì thật vô ích, hãy kết hợp với hành động, tự tin phát huy tài năng của bạn, và nhớ phải kiên trì tới cùng. Cuộc sống phiêu diêu bất định của bạn trong thời gian ngắn dường như là thú vị nhưng sẽ có lúc bạn cảm thấy nó vô ích.

  F. Scott Fitzgerald, tiểu thuyết gia người Mỹ, tác phẩm tiêu biểu “Tiểu sử về ông trùm tư bản”; “Đêm chưa dứt”.

  Hý kịch gia hiện đại Trung Quốc -Tào Ngu, tác phẩm tiêu biểu “Lôi vũ”.

  Jim Henson, diễn viên múa roí Mỹ, từng làm đạo diễn phim truyền hình, đạo diễn điện ảnh, nhà sản suất, người khổng lồ trong ngành công nghiệp và là nhà tài chính Mỹ -Mark A. Hanna, người thúc đẩy hiện đại hóa tổ chức Đảng cộng hòa Mỹ, vì thế nhận được sự kính trọng của giới chính trị.

  Gia đình ở trong trái tim bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 23 Tháng 9
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 30 Tháng 9
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 17 Tháng 10
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 29 Tháng 9
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 1 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 27 Tháng 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 30/9 Thuộc Cung Gì?
 • Người Sinh 9 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Bói Sinh Ngày 9/10 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 9 Tháng 7
 • Sinh Ngày 9/7 Là Cung Gì
 • Chòm sao Thiên Bình sinh ngày 27 tháng 9 rất tò mò, kiên quyết, thích ẩu đả. Họ khá trực quan, tốt bụng và hào phóng với một xu hướng tin tưởng và lắng nghe tiếng nói bên trong thâm tâm họ. Họ có một chút thiếu quyết đoán và đôi khi có xu hướng mong đợi rất nhiều về bản thân và những bạn bè xung quanh khác.

  Ước mơ và mục tiêu

  Người sinh ngày này dường như hoàn toàn dễ dàng với bản thân nhưng có thể có cảm xúc xấu xa. Thấu hiểu những cảm xúc còn lại từ thời thơ ấu là một phần khẳng định sự độc lập của họ khi là người trưởng thành. Người sinh ngày 27 tháng 9 biết điều này và sẽ luôn luôn phấn đấu để vượt qua bất cứ nỗi đau nào mà họ đã phải chịu đựng.

  Con cái và gia đình

  Đối với người sinh ngày này, các vấn đề gia đình là một hỗn hợp của tình yêu và tội lỗi. Mặc dù có bản tính độc lập, họ có thể có một thời gian khó khăn khi tách rời khỏi gia đình, đặc biệt là nếu có bất ổn trong những năm họ trưởng thành. Vì các vấn đề không thể hòa giải, họ có thể lựa chọn không có con. Nếu họ có, họ lần đầu tiên có thể cần phải giải quyết những vấn đề của họ với một bác sĩ trị liệu.

  Bạn bè và người yêu

  Người sinh ngày 27 tháng 9 mạo hiểm trong các mối quan hệ. Trong tình yêu, họ thích thú sự theo đuổi và không lo lắng khi kết hôn. Khi họ kết hôn, họ muốn có một người bạn đời chia sẻ sự nhiệt tình và lạc quan của họ.

  Sự nghiệp và tài chính

  Bởi vì bản tính hăng hái, dễ gần, Thiên bình sinh ngày 27 tháng 9 thường theo đuổi sự nghiệp thể hiện tính cách của họ. Các nghề nghiệp như giảng dạy, thể thao, an ninh, quân đội nói chung mang đến thành công cho họ. Họ có thể bắt đầu tiết kiệm cho hưu trí từ rất sớm, và họ luôn luôn quan tâm đến khả năng đầu tư.

  Sức khỏe

  Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 27 tháng 9 yêu thích các món ăn ngon, nhưng hiếm khi phải lo lắng về cân nặng của mình bởi vì họ có một cuộc sống năng động. Mặc dù họ cố gắng để giữ dáng vẻ mảnh dẻ, họ có thể có vấn đề về thực phẩm không tốt từ thời thơ ấu, mà cần sự trợ giúp chuyên nghiệp. Không có gì lấy làm xấu hổ khi tìm kiếm sự giúp đỡ cho vấn đề này.

  Bạn nên nắm lấy: sự linh hoạt, trung thực, trí tưởng tượng

  Bạn nên tránh: sự keo kiệt, giáo điều, thiếu lòng tin vào người khác

  Theo: Hội những Người thuộc cung thiên bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 27/9 Là Cung Gì
 • Tháng 9 Này, 4 Cung Hoàng Đạo Sau Sẽ Bước Vào Giai Đoạn Thăng Hoa Và May Mắn, Bất Kể Làm Gì Cũng Đạt Được Những Chuyển Biến Bất Ngờ
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo May Mắn Bất Ngờ Trong Tháng 9/2018
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Tháng 9
 • Sinh Ngày 6 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 29 Tháng 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện Chung Cư Của Các Ảnh Đế Chương 4
 • Khi Thiên Bình Thích Bạn
 • Thuật Xem Chỉ Tay & Tướng Số Biết Chồng Tương Lai Là Ai, Ở Xa Hay Gần
 • Thiên Bình Và Thiên Bình
 • Hướng Dẫn Cách Thu Hút Một Chàng Trai Thiên Bình
 • Chòm sao Thiên Bình sinh ngày 29 tháng 9 là những người nhạy cảm, thích giữ bí mật. Thông minh, lý tưởng và thực tế, tình cảm của họ có xu hướng khá mong manh và dường như không ngừng tìm kiếm sự ổn định. Họ có một thái độ quan tâm không ích kỷ, nhưng đôi khi thờ ơ , bi quan quá.

  Ước mơ và mục tiêu

  Thiên bình sinh ngày 29 tháng 9 có một quyết tâm lặng lẽ giúp họ hoàn thành mục tiêu của mình. Khi còn là thanh thiếu niên, họ có thể có những khó khăn trong phân biệt giữa mục tiêu và những mơ ước viển vông. Họ cần phải trở nên độc lập hơn trong các mối quan hệ của họ. Một khi họ cảm thấy được sức mạnh của họ, những người đàn ông và phụ nữ thực sự có được thành công của riêng mình.

  Con cái và gia đình

  Người sinh ngày 29 tháng 9 có thể cải tạo lại cuộc sống gia đình sau nhiều năm chịu sự ghẻ lạnh về tình cảm. Người sinh ra trong ngày này bảo vệ con cái của mình, thường là do kết quả của những gì họ trải qua thời thơ ấu. Họ có thể có một thời gian khó khăn cho phép con cái của họ sự tự do mà chúng cần để phát triển tình cảm.

  Bạn bè và người yêu

  Những người này phụ thuộc vào bạn bè để giúp họ vượt qua thời điểm khó khăn. Trong khi họ có thể đánh giá cao những giá trị xã hội của những người bạn tốt, họ thích thúc đẩy các mối quan hệ có ý nghĩa hơn. Họ chân thành và có trí nhớ lâu dài. Trong tình yêu, do có kỳ vọng cao, nếu không thành công, có thể dẫn đến một trái tim tan vỡ.

  Sự nghiệp và tài chính

  Người sinh ngày này rất quan tâm tới kiến thức, hiểu biết. Họ là những giáo viên xuất sắc, những người biết làm thế nào để thu hút người khác vào thế giới học tập và thông thái của họ. Mặc dù họ có kỹ năng tài chính và kinh doanh rất tốt, họ không bị thúc đẩy bởi tiền bạc. Họ là người có đầu óc quản lý tiền nhưng không tiết kiệm theo cách truyền thống.

  Sức khỏe

  Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 29 tháng 9 không phù hợp với các thói quen tốt cho sức khỏe và tập luyện. Họ bắt đầu với sự nhiệt tình, nhưng sẽ bỏ bê dần khi họ mất hứng thú. Người sinh ngày này là người hướng về bạn bè nên họ có thể theo đuổi một chương trình tập thể dục tốt nhất nếu họ có một người bạn tập cùng.

  Bạn nên nắm lấy: tinh thần tiên phong, khả năng giao tiếp, sự thật sáng tỏ

  Bạn nên tránh: mê tín, mặt tối của linh hồn, sự hoài nghi

  Theo: Hội những Người thuộc cung thiên bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 12 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 4 Tháng 10
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Thiên Bình Với Song Ngư
 • Nếu Lập Gia Đình, Các Chòm Sao Sẽ…
 • Lười Thế Thôi, Chỉ Cần Một Sự Hứng Khởi, Thiên Bình Sẽ Bùng Nổ Cho Mà Xem!
 • Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 24 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 24 Tháng 9
 • Tử Vi Tháng 9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Không Như Ý
 • Bói Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Thiên Bình (Libra) Có Gặp Vận Hạn Gì Không?
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 27 Tháng 9
 • Bạn nên tránh: thiếu trách nhiệm, tranh cãi, tinh thần kiệt quệ

  Bạn bè và người yêu

  Thiên bình sinh ngày này có tính tình thân thiện, dễ gần và họ sở hữu một sự lịch thiệp trong giáo tiếp xã hội. Thiên Bình sinh ngày 23 tháng 9 cho thấy cùng một sự say mê và thận trọng trong tình yêu. Họ thường tìm kiếm và hấp dẫn người yêu của mình bằng cách trò chuyện thông minh và đùa vui thân mật.

  Con cái và gia đình

  Thiên Bình sinh ngày 23 tháng 9 chọn ghi nhớ sự giáo dục tốt nhất họ có trong khi bỏ qua các biến cố đau buồn. Họ cảm thấy cần phải có một mối quan hệ hài hòa với con cái của mình và sẽ cố gắng để thực hiện việc này. Điều này có thể dẫn đến sự thiếu kỷ luật, có thể sẽ gửi các thông điệp sai lầm.

  Sức khỏe

  Người sinh ngày này có một bản năng để giữ cho cuộc sống của họ trong một sự cân bằng hoàn hảo. Một chế độ lành mạnh bao gồm tập thể dục hàng ngày, chế độ ăn uống cân bằng, và thiền định hay cầu nguyện. Họ quan tâm tới vẻ ngoài nhưng sẽ không hy sinh sức khỏe tốt để có thể có thân hình tuyệt vời.

  Sự nghiệp và tài chính

  Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 23 tháng 9 làm việc trong ngành truyền thông hoặc ở các vị trí giao tiếp với công chúng. Họ đòi hỏi một môi trường hài hòa, nơi mối quan hệ giữa các đồng nghiệp dễ chịu, thoải mái. Họ thích tiết kiệm tiền hơn là chi tiêu và sẵn sàng tiết kiệm cho việc mua bán lớn hơn là sử dụng tín dụng.

  Ước mơ và mục tiêu

  Thiên Bình sinh ngày 23 tháng 9 có ý kiến về tất cả mọi thứ, mặc dù vậy họ không gây tranh cãi. Bởi vì họ suy nghĩ theo trật tự và thói quen cẩn thận, những người này dễ dàng duy trì tập trung của họ vào thành tích. Thành công của họ ngọt ngào hơn khi hoàn thành với một đối tác.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 23/9

  • Thuộc chòm sao: Thiên Bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh, Thuỷ tinh
  • Con số may mắn: Số 5
  • Đánh giá: Tư tưởng nhanh nhạy. Hay thay đổi. Phản ứng quá nhạy bén.

  Lời khuyên chân thành

  Cần biết sử dụng thời gian nhàn rỗi hợp lý.

  Giải Mã Người Sinh Ngày 23/9

  Người sinh ngày 23/9 thường thông minh, vui vẻ, có trái tim nhân hậu và rất hợp với những bạn sinh vào tháng 7 và tháng 8.

  Người sinh ngày 23/9 thường thuộc tuýp người thông minh, trực giác nhanh nhạy và có trái tim nhân hậu. Thêm vào đó, bạn cũng là người khéo léo, biết cách cư xử và khá vui tính.

  Về bạn bè: Người sinh vào ngày 23/9 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 7 và tháng 8. Họ sẽ là những trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc và các vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, những người sinh vào tháng 10 sẽ có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 23/9 thường có tình hình tài chính ổn định. Bạn khá hài lòng với số tiền bạn kiếm được và rất biết cách chi tiêu. Bạn cũng thuộc tuýp người hào phóng, đôi lúc có phần chi tiêu hơi quá tay. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi đầu tư bất động sản vì có khả năng thua lỗ rất cao.

  Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 23/9 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn và lữ hành. Bên cạnh đó, bạn có tài năng trong lĩnh vực sáng tác và biểu diễn nghệ thuật.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 23/9 có thể gặp một số vấn đề ở răng, miệng. Chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học của bạn sẽ ảnh hưởng khá lớn đến răng, miệng. Do đó, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc, điều trị để có răng, miệng chắc khỏe.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 23/9 là màu xanh cô-ban, tím và trắng.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 23/9 là ngọc lục bảo – Emerald và ngọc bích.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 23/9 là thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 23/9: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 23/9: Kumar Sanu, Prem Chopra, Tanuja, Kip Pardue, Walter Lippmann, Walter Pidgeon, Mickey Rooney, Ray Charles, Bruce Springsteen, Romy Schneider, Jason Alexander…

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 25 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 26 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 28 Tháng 9
 • Tên Con Vũ Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Thiên Bình Sinh Ngày 30 Tháng 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Con Vũ Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 28 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 26 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 25 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Bạn nên tránh: quan trọng hóa vấn đề, lòng tự phụ, ganh đua

  Bạn bè và người yêu

  Thiên bình sinh ngày 30 tháng 9 có thể cứng đầu và thậm chí hơi vô lý. Họ đòi hỏi rất nhiều từ bạn bè, bao gồm cả lòng trung thành mãi mãi. Tình yêu thường đi kèm với những rắc rối riêng với những người này. Họ lý tưởng hóa sự lãng mạn nên thường xuyên yêu sai người.

  Con cái và gia đình

  Thiên bình sinh ngày 30 tháng 9 thường khá hư khi còn trẻ. Họ có thể thích một mối quan hệ gần gũi với phụ huynh và kỷ luật có thể còn thiếu. Một khi họ trở thành cha mẹ, họ buộc phải “lớn lên”. Học cách trở nên ít tự cho mình là trung tâm là bài học tốt nhất mà họ có thể học và giúp họ trở thành người biết nuôi nấng và chăm sóc con cái.

  Sức khỏe

  Thói quen về sức khỏe của Thiên bình sinh ngày 30 tháng 9 thường được thúc đẩy bởi mong muốn của họ để duy trì sự hấp dẫn. Thường xuyên tập thể dục và có một chế độ ăn uống giàu protein, canxi, và vitamin nhóm B sẽ mang lại sức sống mà họ mong muốn.

  Sự nghiệp và tài chính

  Người sinh ra trong ngày này là ông chủ hoặc giám sát có hiệu quả bởi vì họ có thể đọc được tính cách của người khác, và họ có khả năng để thúc đẩy mọi người. Họ suy nghĩ về những điều lớn lao và không bị giới hạn bởi hoàn cảnh. Họ có khả năng để kiếm rất nhiều tiền, nhưng họ thường xuyên chi tiêu nhiều hơn so với họ kiếm được.

  Ước mơ và mục tiêu

  Thiên bình sinh ngày 30 tháng 9 biết làm thế nào để mọi điều được thực hiện. Họ từ chối những điều tiêu cực, đó là lý do tại sao họ hiếm khi thất bại. Thậm chí nếu họ có, họ coi đó là một bước lùi tạm thời. Họ có một sự khao khát kỳ lạ đối với cuộc sống. Họ làm việc chăm chỉ, chơi hết mình, và không bao giờ ngừng phấn đấu.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 30/9

  • Thuộc chòm sao: Thiên Bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh, MỘC tinh
  • Con số may mắn: Số 3
  • Đánh giá: Khát vọng của cải, có chí tiến thủ, Lạc quan

  Lời khuyên chân thành

  Bạn không phải lúc nào cũng đều đúng

  Giải Mã Người Sinh Ngày 30/9

  Người sinh ngày 30/9 thường có tính cách mạnh mẽ, thông minh, khả năng phán đoán tốt và rất hợp với công việc kinh doanh.

  Người sinh ngày 30/9 thường thuộc tuýp người có tính cách mạnh mẽ, thông minh và có khả năng phán đoán, đưa ra quyết định chính xác. Bạn luôn biết cách học hỏi, tiếp thu ý kiến của những người đi trước.

  Về bạn bè: Người sinh vào ngày 30/9 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1 và tháng 12. Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời của bạn. Tuy nhiên, những người sinh tháng 2 và tháng 3 sẽ có thể đem rắc rối, phiền toái đến cho bạn.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 30/9 thường gặp ít may mắn về mặt tiền bạc trong những năm đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, khi bước sang độ tuổi 30 trở lên, tình hình tài chính của bạn sẽ rất sáng sủa. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền và tiết kiệm được một khoản kha khá.

  Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 30/9 thường có tài năng nghệ thuật nên khá hợp với lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp hay văn học, nghệ thuật.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 30/9 có thể gặp một số vấn đề ở cổ họng, mũi và tai. Bạn cũng có nguy cơ bị đau đầu nghiêm trọng. Do đó, bạn hãy chăm sóc bản thân tốt hơn nếu như không muốn bị bệnh tật tấn công.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 30/9 là màu vàng, kem và xanh.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 30/9 là sapphire vàng, Topaz và thạch anh.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 30/9 là thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 30/9: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 30/9: Hrishikesh Mukherji, Monica Bellucci, Fran Drescher, Lester Maddox, Deborah Kerr, Truman Capote, Fran Drescher, Martina Hingis, Jenna Elfman…

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 30 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 29 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 13 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 13 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 14 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 26 Tháng 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày 26/9 Là Cung Gì? Tìm Hiểu Thiên Bình 26/9 Dịu Dàng, Tốt Bụng
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Bình Sinh Ngày 26/9
 • Tử Vi Năm 2022 Thiên Bình: Có Sự Thăng Tiến Trong Quý 2, Dấu Hiệu Tương Thích Bảo Bình
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 24 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Tử Vi Tháng 9/2018 Của Cung Thiên Bình (23/9
 • Chòm sao Thiên Bình ngày 26 tháng 9 là người có tính cạnh tranh cao và rất sáng tạo. Bình tĩnh ở bên ngoài họ cũng cực kì quyết tâm và sắc sảo ở bên trong. Người sinh ngày này thân thiện và dí dỏm họ cũng rất dễ tính. Họ xuất hiện rất dè dặt, kín đáo, nhưng họ có thể được biết đến là khá lười biếng, những khoảnh khắc thiếu quyết đoán.

  Ước mơ và mục tiêu

  Người sinh ngày này là người hướng về mục tiêu và làm việc chăm chỉ để biến giấc mơ của mình trở thành sự thật. Họ tự hào khi công việc được thực hiện tốt. Nếu họ phải hy sinh để đạt được mục tiêu, họ có sự cam đảm để làm điều đó, cũng như khả năng chịu đựng về tình cảm và tinh thần để hướng về mục tiêu.

  Con cái và gia đình

  Những người này có quan hệ gần gũi với các anh chị em. Mặc dù có thể có một khoảng thời gian bất hòa với bố mẹ, người sinh ngày 26 tháng 9 luôn luôn cố gắng hòa giải bất kì những bất đồng ý kiến nào. Họ là người cha , người mẹ tuyệt vời. Họ kết hợp mọi khả năng để thể hiện tình cảm với một sự quan tâm thực sự, để trở thành một phần trong thế giới của con cái.

  Bạn bè và người yêu

  Người sinh ngày 26 tháng 9 có thể có rất nhiều bạn bè nhưng chỉ có một số ít những người thực sự thân thiết. Họ đánh giá cao mối quan hệ tình cảm mạnh mẽ mà vượt xa sự thu hút về vật chất đơn thuần. Họ tìm kiếm một người bạn đời là người thông minh, hài hước, và tập trung. Một khi họ đang ở trong một mối quan hệ tốt đẹp, họ sẽ cố gắng để duy trì nó.

  Sự nghiệp và tài chính

  Tính tự giác, kỷ luật là một tài sản lớn đối với Thiên bình sinh ngày 26 tháng 9. Họ có những gì cần thiết để kiên trì trong quá trình học tập, đào tạo để có một công việc mong muốn. Mặc dù họ có tình yêu đối với những đồ vật sang trọng, họ không sẵn sàng để sử dụng quá nhiều nợ.

  Sức khỏe

  Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 26 tháng 9 thực sự quan tâm tới sức khỏe. Họ tìm cách để sống lâu và sống tốt hơn. Họ rất nghiêm ngặt về chế độ ăn uống của mình. Điểm yếu của họ là có thể bị thu hút bởi các món tráng miệng ngọt ngào, phong phú nhưng họ có một ý chí mạnh để chống lại chúng.

  Theo: Hội những Người thuộc cung thiên bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Thiên Bình Sinh Ngày 25
 • Ngày 25/9 Là Cung Gì? Giải Mã Đặc Điểm Thú Vị Của Thiên Bình 25/9
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Thiên Bình: Tự Tay Vẽ Nên Vận Mệnh
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 28 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Quan Hệ Tính Cách 12 Chòm Sao
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100