【#1】Thiên Bình: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Thiên Bình sẽ nhận thấy tầm quan trọng gia tăng của những người xung quanh. Mặt trời ở trong cung nhà bạn cho đến ngày 22 là dấu hiệu chắc chắn của sự cân bằng. Chúc mừng sinh nhật. Ở phía trước cung của bạn, sao Hỏa trong cung Bạch Dương nâng tầm quan trọng của những người khác. Các mối quan hệ đối tác gặp nhiều thuận lợi và đảm bảo sự cân bằng lẫn nhau. Sao Kim, hành tinh chủ quản, trong cung Xử Nữ từ ngày mùng 4 đến ngày 28, báo hiệu sự thức tỉnh của con người giàu cảm xúc trong bạn, quá khứ có thể ùa về và trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Cho đến ngày 28, sao Thủy sẽ cải thiện tình hình tài chính và các giao dịch khác. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu báo hiệu một thay đổi tài chính lớn rất quan trọng cho nhóm đầu tiên cũng như sự thay đổi trong nhu cầu tình cảm. Cuộc sống gia đình bị xáo trộn bởi những ảnh hưởng trái chiều từ các hành tinh vĩ đại trên bầu trời. Nhóm thứ 2 và thứ 3, hãy duy trì khả năng ngoại giao, những thay đổi lớn đang diễn ra. Trong suốt tuần cuối cùng của tháng, dành sự tập trung vào việc cải thiện cuộc sống vật chất.

Tình cảm nói chung

Bạn có thể cảm thấy luyến tiếc quá khứ. Tình yêu cuốn bạn đi nhưng tháng này, có vẻ như mọi thứ còn bí mật, ngoài tầm nhìn của thế giới. Vào ngày 29, tình yêu này sẽ dần bộc lộ khi đi vào chòm sao của bạn. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương mang đến những mối quan hệ đầy đam mê nhưng đôi khi vẫn vấp phải những mâu thuẫn, hãy luôn cảnh giác. Một tình yêu trong quá khứ đang trêu đùa trái tim bạn?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng quá vội vàng trong khoảng thời gian đầu thu này. Ngược lại, hãy cho bản thân mình cũng như đối phương thời gian, điều chỉnh hành vi của bạn nếu cần thiết. Đừng dồn hết tâm trí vào chuyện tiền bạc, hãy học cách cho đi. Đi dạo bộ ngoài trời sẽ là một ý tưởng không tồi cho bạn.

Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

【#2】Tử Vi Tháng 10/2019 Cung Thiên Bình: Có Nhiều May Mắn Trong Sự Nghiệp

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 của các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Thiên Bình: tinh tượng

Chúc mừng sinh nhật các bạn Thiên Bình. Bạn là người quyến rũ, sâu sắc và có thiên hướng nghệ thuật. Tháng này bạn sẽ có cơ hội để thực hiện nhiều dự định của bản thân. Bạn sẽ trở thành trung tâm của mọi cuộc trò chuyện.

Mặt trăng non che khuất mặt trời ở Thiên Bình báo hiệu những khởi đầu mới. Bạn có cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình một cách triệt để.

Với sự nghịch hành của Sao Hoả cho đến đầu tháng 12. Bạn sẽ có suy nghĩ hài lòng với những gì mình đang có. Dù là nó có thấp hơn kì vọng trước đây của bạn.

Tử vi tháng 10/2019 cung Thiên Bình: sự nghiệp

Bạn có nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn tiến lên phía trước trong công việc. Bạn sẽ trưởng thành vàtrở nên tích cực hơn cho tới tận giữa tháng 11.

Tử vi tháng 10/2019 cung Thiên Bình: tài vận

Gần cuối tháng, bạn sẽ gặp chút vấn đề về tài chính và tài sản cá nhân. Nhưng với sự xuất hiện của Sao Hoả tại Kim Ngưu, bạn sẽ được chuẩn bị kĩ càng cho những vấn đề đó. Vậy nên đừng quá lo lắng về nó.Dù vậy bạn cũng nên cẩn trọng trong chi tiêu. Hãy tiết kiệm để đề phòng cho những khoản chi phát sinh.

Tử vi tháng 10 cung Thiên Bình: tình cảm

Nếu bạn đã có nửa kia. Hãy cẩn trọng với những lời ong bướm bên ngoài. Bạn nên dành thời gian cho người ấy và chứng minh cho người ấy thấy tình cảm của bạn.

【#3】Thiên Bình Sinh Ngày 2 Tháng 10

Bạn nên tránh: sự thôi thúc phá hủy, tự cho mình là đúng, nóng giận

Bạn bè và người yêu

Các mối quan hệ là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của người sinh ngày 2 tháng 10. Họ hiểu rõ bản thân thông qua các mối liên hệ của họ với người khác. Họ là những người lãng mạn, hay thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Họ có thể gặp đau khổ lớn, nhưng họ không bao giờ từ bỏ. Được yêu là niềm vui lớn nhất của họ.

Con cái và gia đình

Thiên Bình sinh ngày 2 tháng 10 có những kỷ niệm nói chung là tốt đẹp từ thời thơ ấu. Họ có khả năng duy trì mối quan hệ gần gũi rất lâu sau khi rời khỏi gia đình. Là cha mẹ, họ quan tâm đến việc đáp ứng tất cả các nhu cầu của con mình. Họ rất chặt chẽ, kỷ luật nhưng lại thể hiện rất dịu dàng và tình cảm.

Sức khỏe

Mặc dù có ý định tốt, họ có thể không đạt mục tiêu sức khỏe của mình. Họ biết những hạn chế của họ và do đó, không gây áp lực lên chính mình bằng cách cảm thấy có lỗi. Họ thích tập thể dục bằng cách đi bộ và cảm thấy thật tuyệt nếu họ từ bỏ món tráng miệng một vài lần một tuần.

Những người đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có khát vọng nghệ thuật, mặc dù họ có thể ngần ngại thể hiện chúng cho bất kỳ những người bạn bè thân nhất của họ. Họ thường khiêm tốn về tài năng và sở thích của mình, nhưng, với sự hỗ trợ của những người mà họ yêu thương, những người này có thể thành công về một điều gì đó đặc biệt.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 2/10

  • Thuộc chòm sao: Thiên Bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh, Thái âm
  • Con số may mắn: Số 2
  • Đánh giá: Có hợp tác Quan hệ xã hội tốt. Bị động

Lời khuyên chân thành

Không nên nguy trang tính cách của mình.

Giải Mã Người Sinh Ngày 2/10

Người sinh ngày 2/10 thường thuộc mẫu người thông minh, thích nghiên cứu, tìm tòi những điều mới lạ nhưng có đường tài vận không mấy sáng sủa.

Người sinh ngày 2/10 thường thuộc tuýp người thông minh, thích nghiên cứu và giúp đỡ mọi người. Bạn có đời sống ẩm thực phong phú, rất thích thưởng thức những món ăn ngon, mới lạ hay tự vào bếp trổ tài.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 2/10 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 2 và tháng 5. Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời, cùng bạn chia sẻ mọi khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa hoặc hạn chế tiếp xúc với những người sinh tháng 12 vì họ có thể gây rắc rối cho bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 2/10 thường có đường tài chính không mấy sáng sủa. Rất có thể, bạn sẽ phải chi một khoản tiền không hề nhỏ cho thuốc men, thói quen sinh hoạt thất thường hoặc bài bạc. Bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền từ công việc nhưng khó có thể tiết kiệm.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 2/10 có thể bị sốt, đau đầu, căng thẳng do áp lực công việc, cuộc sống. Thỉnh thoảng, bạn hơi chán nản, không muốn ăn uống. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và hồi phục trở lại.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 2/10 là màu kem, trắng và xanh.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 2/10 là đá mặt trăng và ngọc trai.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 2/10 là thứ Hai, thứ Năm và Chủ Nhật.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 24/9: 2, 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74.

Những người nổi tiếng sinh ngày 2/10: Mahatma Gandhi, Asha Parekh, Ayumi Hamasaki, Kelly Ripa, Tara Lynne Barr, Wallace Stevens, Groucho Marx, Graham Greene, John Sinclair, Jana Novotna…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

【#4】Thiên Bình Sinh Ngày 3 Tháng 10

Chòm sao Thiên Bình ngày 3 tháng 10 là người rất thích trò chuyện rất vô tư nhưng hơi thiếu quyết đoán. Họ có xu hướng thèm muốn sự ổn định và cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tinh thần ham học hỏi của họ xen lẫn một chút pha trộn hướng ngoại và hướng nội tạo ra cho họ một cá tính mạnh mẽ.

Ước mơ và mục tiêu

Thiên bình sinh ngày 3 tháng 10 muốn sống một cuộc sống tốt đẹp. Mặc dù họ có thể không sẵn sàng để dành tất cả những nỗ lực cho mục đích này, họ hiểu sự cần thiết phải đa dạng hóa nguồn lực của họ. Họ biết rằng để được hạnh phúc thì phải có thời gian cân bằng cho cuộc sống cá nhân của họ. Người sinh ngày này hiểu rằng tiền bạc không phải là câu trả lời cho tất cả mọi thứ.

Con cái và gia đình

Những người tích cực này hạnh phúc với tuổi thơ. Họ đánh giá cao truyền thống và có thể được thừa kế nhiều ý tưởng và định kiến của cha mẹ. Họ có một sở trường riêng về làm cha mẹ và bản tính luôn tạo ra sự ổn định, quan hệ yêu thương mà mang đến cho con cái sự thoải mái về vật chất và tinh thần.

Bạn bè và người yêu

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 3 tháng 10 cố gắng để hoà nhập vào nhiều nhóm bạn nhưng thường kết thúc với một nhóm thân thiết. Trong tình yêu, họ có những cung bậc cảm xúc thăng trầm. Họ tìm kiếm những người chia sẻ sự cam kết lâu dài và tinh thần với họ. Khi họ tìm thấy một người như vậy, họ bắt đầu nghĩ đến hôn nhân.

Sự nghiệp và tài chính

Người sinh ngày này làm tốt trong các công việc cho phép họ sử dụng quyền hạn của mình về lý luận phân tích. Thái độ thuyết phục của họ làm cho họ thành thạo trong việc bán hàng, bất động sản, pháp luật, và marketing. Những người này có kỹ năng quản lý cũng như kiếm tiền.

Sức khỏe

Rất ít người có cách nhìn về cuộc sống tích cực như những người sinh ngày 3 tháng 10. Họ không để cho những thất bại hoặc sự chậm trễ làm cho thất vọng và do vậy họ có sức khỏe đáng ngạc nhiên. Người sinh ngày 3 tháng 10 không thực sự thích tập thể dục, nhưng họ có lối sống bận rộn đáng kể mà giữ cho họ luôn hoạt động.

Bạn nên nắm lấy: những ý tưởng mới, nghi thức ngoại giao, chấp nhận rủi ro

Bạn nên tránh: lo lắng, dự đoán, lời khen ngợi trống rỗng

Theo: Hội những người thuộc cung thiên bình

【#5】Thiên Bình Sinh Ngày 10 Tháng 10

Chòm sao Thiên Bình sinh ngày 10 tháng 10 là người có nhiều tham vọng và khả năng lãnh đạo. Khá độc lập và hòa đồng họ được đánh giá cao về mặt tình cảm và cảm xúc không cần phụ thuộc vào ai . Họ có khả năng để chỉ huy sự tôn trọng từ những người khác bằng cách sử dụng sự quyến rũ tinh tế của riêng mình, điều mà hoàn toàn không thể cưỡng lại.

Ước mơ và mục tiêu

Thiên bình sinh ngày 10 tháng 10 cần cảm thấy như thể họ đang liên tục di chuyển về phía trước trong cuộc sống của họ. Bởi vì họ là người đầy tham vọng, đôi khi họ buộc phải giảm nhiều thời giam dành cho những người thân yêu hơn những gì họ mong muốn. Tuy nhiên, một khi họ đã đạt được một số mục tiêu nghề nghiệp, họ sẽ chú ý để bù đắp thời gian đã mất cho những người mà họ yêu.

Con cái và gia đình

Thiên bình sinh ngày này có thể không thấu hiểu một số sự cố không vui trong quá khứ của họ. Họ là cha mẹ tốt, mặc dù họ có thể phần nào không chắc chắn về những gì họ đang mang lại. Phải mất một thời gian để trở nên quen với việc hy sinh thời gian riêng tư của họ cho con cái.

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày 10 tháng 10 không thích vai trò làm người hòa giải. Nếu họ có vấn đề với ý kiến của một người bạn, họ sẽ nói ra suy nghĩ của mình bất kể hậu quả. Họ có sự mạnh mẽ tương đương trong tình yêu. Họ thường chủ động và theo đuổi những gì họ muốn.

Sự nghiệp và tài chính

Bởi vì họ thích được ở vị trí quyền lực, đàn ông và phụ nữ sinh ngày ngày 10 tháng 10 thường chọn nghề nghiệp trong kinh doanh, quản lý, và bán lẻ. Họ hiểu những gì công chúng muốn. Họ là những nhà quản lý tiền bạc tốt, quan tâm tới đảm bảo về tài chính.

Sức khỏe

Người sinh ngày này có lập trường mạnh mẽ trong các vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng. Họ không ngừng khám phá cách để tối ưu hóa lợi ích thể chất, tinh thần và cảm xúc. Họ quan tâm tới tập thể dục và một chế độ ăn uống đa dạng.

Bạn nên nắm lấy: sử dụng quyền lực khôn ngoan, động cơ không ích kỷ, tự nhiên

Bạn nên tránh: do dự, thiếu trung thực, mất niềm tin

Theo : Hội những người thuộc cung thiên bình

【#6】Cung Thiên Bình Sinh Ngày 19 Tháng 10

Nếu là nữ giới họ sẽ khá chuyên tâm việc gia đình và không chú trọng quá vào sự nghiệp. Nữ giới sinh ngày này cũng khá giỏi quản lý tài vụ và biết lo toan cho gia đình. Họ giỏi đầu tư và luôn tính toán rất tỉ mỉ khi chi tiêu trong cuộc sống. Người sinh 19 tháng 10 cũng có sở thích sửa sang nhà ở của mình. Họ có khả năng khôi phục kinh tế gia đình khi gặp khó khăn. Dù cho nguy cơ kinh tế xuất hiện, thì những người này vẫn lạc quan. Còn nếu là nam giới sinh ngày này thì lại rất quan tâm, chú trọng đến sự nghiệp của họ. Họ cũng luôn tự tin với những mục tiêu mà họ đã đặt ra, và hầu hết những mục tiêu đó đều dành được trong sự tính toán của họ.

Sự nghiệp người sinh ngày 19 tháng 10

Những bạn sinh ngày 19 tháng 10 có lòng tự tin cao độ trong sự nghiệp. Khi công việc thuận lợi thành tựu sẽ đến với họ và nó sẽ ổn định trong thời gian dài. Khi hoàn cảnh bất lợi họ cũng có thể có tổn thất nghiêm trọng. Họ thích hợp với hoạt động đoàn thể và sẽ dễ dàng có được thành công hơn khi hoạt động trong nghề nghiệp phù hợp với sở thích của mình. Sự tự tin của họ cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc để đến với thành công, nhưng đôi lúc tự tin quá lại không phải là điều hay.

Các bạn có ngày sinh 19 tháng 10 trong năm về phương diện tình yêu có thể bị tình cảm khống chế. Các bạn này khá là lụy tình và thậm chí làm những việc rất không sáng suốt để có được tình yêu hay là níu giữ, cuối cũng khiến tất cả mọi người hết sức đau khổ. Rất nhiều người sinh ngày này cùng với bạn đời đã sáng lập nên sự nghiệp thành công đáng nể. Những người có chung hứng thú và cũng nghề nghiệp với họ là bạn đời lý tưởng dành cho họ.

Sức khỏe người sinh ngày 19 tháng 10

Các bạn sinh ngày 19 tháng 10 có thể vì làm đẹp mà hy sinh sức khoẻ. Đề phòng có thể xuất hiện bệnh mất cân bằng, suy nhược cơ thể….

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 19 tháng 10

Sao chủ quản: Kim tinh, Thái dương

Thuộc chòm sao: Thiên Bình

Con số may mắn: Số 1

Đánh giá chung: Ôn hòa và dịu dàng. Thông minh. Tự tin.Có sáng kiến.

Lời khuyên chân thành

Cần học tập kinh nghiệm nhiều hơn khi thất bại.

【#7】Thiên Bình Sinh Ngày 17 Tháng 10

Phức tạp và rắc rối, Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10 hiểu sự cần thiết để có được sự khôn ngoan. Họ là những người tự tin, dám nghĩ dám làm, có khả năng phục hồi cao nhưng tự cao, bướng bỉnh, táo bạo. Những người sáng tạo này tìm kiếm sự biểu hiện thông qua các phương tiện nghệ thuật, mặc dù trái tim và khối óc của họ thường có thể xung đột với nhau. Họ phải theo một lộ trình vòng quanh số phận của mình, buộc phải học những bài học quan trọng trên đường đời.

Bạn bè và người yêu:

Người sinh ngày 17 tháng 10 có ý nghĩa quan trọng với nhiều người. Trong khi bao quanh mình với rất nhiều bạn bè, có khả năng là không ai hiểu tất cả các khía cạnh của tính cách của họ. Họ cũng không thể hiểu hết những người yêu và bạn đời của họ. Họ có khả năng phục hồi cảm xúc tuyệt vời.

Sức khỏe:

Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10 hiểu rằng cách duy nhất để đạt được sự cân bằng là tiếp tục di chuyển qua lại giữa hai điểm đối lập. Vì lý do này, họ có khả năng để thử nhiều chế độ ăn uống và sức khỏe khác nhau – một số trong số chế độ đó không bình thường và thậm chí kỳ lạ – trước khi họ tìm ra một cách có hiệu quả.

Sự nghiệp và tài chính:

Người sinh ngày này có một tinh thần sáng tạo và thường hướng sự nghiệp của họ theo điều này. Họ có tính nghệ sĩ. Họ có một bản tính quyết đoán khiến cho họ trở thành quản lý và giám sát tốt. Người sinh ngày này rất cẩn thận về cách họ xử lý tiền bạc.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 17/10

  • Thuộc chòm sao: Thiên Bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh, Thổ tinh
  • Con số may mắn: Số 8
  • Đánh giá: Thích phê bình.Cuộc sống riêng có nhiều phiền phức cô dộc.

Lời khuyên chân thành

Không nên buộc mình quá gấp gáp

Giải Mã Người Sinh Ngày 17/10

Người sinh ngày 17/10 thường thuộc tuýp người nghiêm túc, trực giác sắc bén và có khả năng phán đoán tốt. Bạn rất thích tham gia các hoạt động tình nguyện, nhân đạo.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 17/10 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 6 và tháng 9. Họ sẽ luôn ở bên, giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn, hoạn nạn hay cùng nhau chia sẻ niềm vui, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người sinh tháng 11 và tháng 12 có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 17/10 thường gặp nhiều may mắn về mặt tài chính. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gia tăng túi tiền của bản thân nếu như biết cách nắm bắt thời cơ. Bạn kiếm được khoản tiền rất lớn nhưng có thể hao hụt một số tiền không nhỏ do chi tiêu xa hoa, lãng phí.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 17/10 thường gặt hái được thành công vang dội trong lĩnh vực kinh doanh, bảo hiểm, tài chính. Ngoài ra, bạn cũng khá hợp với công việc trong các tổ chức đoàn thể.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 17/10 có thể bị khó tiêu, đau nhức ở bàn chân. Tuy nhiên, bạn sở hữu sức sống tuyệt vời nên sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc lẫn đời sống tình cảm.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 17/10 là màu đen và xanh.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 17/10 là sapphire xanh, lapis lazuli, thạch anh tím – amethyst.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 17/10 là thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 17/10: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17/10: Simi Garewal, Bhawana Balsavar, Sanjay Kapoor, Arthur Miller, Rita Hayworth, Elle Abel, Montgomery Clift, Nathaniel West, Tom Poston, Chris Kirkpatrick, Norm Macdonald…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

【#8】Ngày 22/10 Là Cung Gì? Mật Ngữ Cung Thiên Bình Ngày 22 Tháng 10

Mỗi con người sinh ra trên đời đều có một sứ mệnh và đặc điểm riêng và điều này có thể được biểu hiện phần nào ở ngày sinh của chính bạn. Tìm hiểu người sinh ngày , tính cách ra sao, có đặc điểm gì nổi bật… sẽ giúp bạn làm chủ con đường cuộc sống vươn tới thành công trong tương lai.

Ngày 22/10 là cung Thiên Bình, cung phù hợp là Nhân Mã. Đây là ngày vô cùng vui vẻ khi mọi mối quan hệ sẽ được đưa vào trật tự bởi tình yêu Thiên Chúa thuần khiết.

Biểu tượng Sabian cho những người thuộc cung Thiên Bình sinh ngày 22/10 hàng năm là nỗ lực bền bỉ và to lớn của nhân loại để đạt tới tri thức có thể truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác”.

Thiên Bình ra đời trong ngày này cảm thấy cần đào sâu thông qua các mối quan hệ trong gia phả, tổ tiên để tìm câu trả lời cho những điều xảy ra trong cuộc sống của họ. Người tò mò ngày 22 tháng 10 là cung gì thuộc cung Thiên Bình thường nâng cao mối quan tâm của mình đối với quá khứ, đây cũng là lúc họ bắt đầu tập trung vào những thứ cần được thay đổi trong kí ức và bắt đầu làm sạch những gì cần được làm sạch bằng mọi cách có thể.

2. Mật ngữ cung Thiên Bình sinh ngày 22/10

2.1 Sứ mệnh và sự nghiệp cung Thiên Bình sinh ngày 22/10

Sau khi biết ngày 22 tháng 10 cung gì bạn có thể cần biết Thiên Bình sinh ra vào ngày này có mục đích sống là tự thể hiện bản thân, họ cần phải buông bỏ mọi thứ ràng buộc mình và làm mờ hình ảnh của mình thông qua sự mất cân bằng cảm xúc, như vậy mới có thể đứng vững trong thái độ và sự phán xét nội tâm của chính mình.

Một khi cung Thiên Bình ngày 22/10 tìm thấy cốt lõi bản thân, họ sẽ trở thành những nhà hùng biện, diễn giả trước công chúng và người mang thông điệp quan trọng đến thế giới thông qua các bài viết, khóa học hoặc bài giảng. Họ cần giao tiếp lành mạnh với người khác và có một mối quan hệ rõ ràng và cởi mở với anh chị em, họ hàng và hàng xóm.

Ngoài ra, Thiên Bình sinh vào 22/10 có khả năng làm tốt tất cả các hoạt động điều dưỡng, chăm sóc và thiên chức. Người tìm kiếm ngày 22/10 là cung gì thuộc chòm sao Thiên Bình cảm thấy tốt khi giúp đỡ người gặp khó khăn, điều này giúp họ tiếp xúc với thực tế, cảm nhận được mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống.

☆ Ngày 23-10 là cung gì và hồ sơ bí mật trong chiêm tinh ☆ Ngày 25-10 là cung gì? Giải mã tính cách – tình yêu – sự nghiệp

Nhiệm vụ của người sinh vào ngày 22/10 là mở rộng trái tim, kết nối và tự do trong các mối quan hệ thân mật, gần gũi với người khác thay vì giữ rào cản cao để cái tôi của họ an toàn trước sự phát triển và nhiều thay đổi. Cảm xúc của Thiên Bình tò mò sinh ngày 22/10 thuộc cung gì được tạo ra và mang ý nghĩa dẫn đường nên họ cần lắng nghe cẩn thận tình trạng của trái tim mình.

Cảm xúc là tâm điểm trong cuộc sống của cá nhân sinh vào 22/10, dù khó khăn hay đen tối đến đâu họ cũng phải khiến chúng nở hoa. Điều quan trọng là họ phải trải qua một số quá trình nhất định trong cuộc đời, gặp phải vấp ngã, tổn thương. Từ các trải nghiệm đó, họ có thể đối mặt với những gì cần thiết để có một mối quan hệ bền vững về mặt cảm xúc với bất kỳ ai.

Một khi những người là đáp án câu hỏi sinh ngày 22 tháng 10 thuộc cung gì bắt đầu xây dựng cốt lõi của mình mà không dựa vào bất kỳ mối quan hệ nào để xác định chúng thì họ sẽ rất cởi mở để kết nối ở mức độ thân mật với sự hiểu biết về nhu cầu có thể được đáp ứng trong các mối quan hệ. Thực tế khi nói đến lựa chọn bạn đời, họ không cần khối óc nhiều bằng sự tiếp xúc hoàn toàn với trái tim.

2.3 Đá hộ mệnh và món quà ý nghĩa cho Thiên Bình ngày 22/10

Ưu điểm của Thiên Bình sinh ngày 22/10 là ấm áp, cởi mở để tiếp xúc, họ dịu dàng và tử tế với những người họ yêu thương, đối xử với mọi người bằng sự đồng cảm để giải quyết các vấn đề trong tầm tay. Tuy nhiên, những người này lại bao trùm trong nỗi buồn, đổ vỡ và chán nản, họ có thể mất niềm tin nếu không cho mình thời gian để nghỉ ngơi hoặc tái tạo từ những trải nghiệm đã qua.

Người sinh ngày 24/10 sẽ gặp một số khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhưng với những kiến thức, kinh nghiệm, thế mạnh của mình nếu biết phát huy đúng thời điểm sẽ mang đến thành công. Thông qua tìm hiểu ngày 22/10 là cung gì hy vọng bạn đã thu được những thông tin hữu ích và có kế hoạch để hoàn thiện làm mới bản thân mình.

【#9】Thiên Bình Sinh Ngày 22 Tháng 10

Chòm sao Thiên Bình sinh ngày 22 tháng 10 là người có quyết tâm với một ý thức mạnh mẽ về mục đích của họ. Mặc dù họ tỏa sáng dễ dàng, họ là những người cô đơn bị thu hút bởi sức mạnh từ sự riêng tư. Với một chút bốc đồng nhưng không phải là trở ngại của họ .

Ước mơ và mục tiêu

Với niềm lạc quan và sự tinh tế nhiệt tình cho cuộc sống của họ, Thiên bình sinh ngày 22 tháng 10 không đưa ra rào cản đối với những gì họ có thể thực hiện. Nếu họ muốn một cái gì đó, họ theo đuổi nó một cách kiên trì. Mặc dù họ không đánh giá mức độ thành công bằng bao nhiêu tiền họ kiếm được, họ muốn sự công nhận cho tài năng và khả năng của họ.

Con cái và gia đình

Không phải là bất thường đối với người sinh ngày 22 tháng 10 để chiếm một vị trí đặc biệt trong gia đình. Họ có tài lãnh đạo, là một tấm gương lớn đối với những người thân. Với con cái, họ kiên quyết về việc thiết lập một tấm gương đạo đức. Họ lo lắng về việc cho phép con cái của họ nhiều tự do hơn là chúng được phép.

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày 22 tháng 10 thiết lập các mối quan hệ cá nhân của họ. Họ có thể có nhiều bạn bè, nhưng chỉ vài người bạn thân. Duy tâm và lãng mạn, họ là những mục tiêu dễ dàng bị thất tình. Họ yêu sâu sắc, đôi khi không thông minh. Mặc dù có những sai lầm, họ sống hoàn toàn thông qua các cảm xúc của họ.

Sự nghiệp và tài chính

Do tính cách nghệ sĩ của mình, những người sinh ngày 22 tháng 10 thường tìm kiếm nghề nghiệp trong sáng tạo nghệ thuật hoặc biểu diễn. Điều hiếm thấy đối với người sinh ngày này chọn một nghề nghiệp dựa trên tiềm năng thu nhập của một mình nó. Tiền không phải là không quan trọng, nhưng nó chắc chắn là mục tiêu để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Sức khỏe

Một ưu tiên thái quá là chìa khóa để hiểu các thói quen sức khỏe Thiên Bình sinh ngày 22 tháng 10. Họ có thể đánh đồng một sự thừa mứa thức ăn và thức uống với hạnh phúc, có thể dẫn đến ảnh hưởng chế độ ăn uống thất thường. Vì những đặc điểm này có thể có nguyên nhân sâu xa, họ có thể được hưởng lợi từ sự tư vấn chuyên nghiệp.

Bạn nên nắm lấy: sự cân bằng, thanh thản, sống cho hiện tại

Bạn nên tránh: mất cảm hứng, nhìn lại quá khứ, yêu không khôn ngoan

Theo: Hội những người thuộc cung thiên bình

【#10】Thiên Bình Sinh Ngày 11 Tháng 10

Chòm sao Thiên Bình sinh ngày 11 tháng 10 là người quyến rũ đó cũng là thế mạnh của họ mang tố chất ngoại giao. Họ sở hữu bản tính tốt bụng ngọt ngào và không kém nhạy cảm. Họ không thích sự cô đơn . Về mặt tình cảm có một chút bất an nhưng bản chất của họ luôn mang lợi ích và thường xuyên giúp đỡ người khác.

Ước mơ và mục tiêu

Người sinh ngày 11 tháng 10 cần thể hiện bản thân thông qua các phương tiện nghệ thuật, thường là trong lời nói. Họ thích những điều tốt mà tiền bạc có thể mang lại, nhưng họ cũng nhận ra rằng họ cần phải tìm thấy sự thỏa mãn về tâm linh, mà đa phần là đến với họ thông qua các mối quan hệ.

Con cái và gia đình

Người sinh ngày này có thể đã trải qua sự hạn chế đáng kể trong thời thơ ấu. Bởi vì rất khó khăn cho những người này để thoát khỏi quá khứ, họ có thể được hưởng lợi từ điều trị tâm lý một khi họ đến tuổi trưởng thành. Trở thành cha mẹ cho phép họ hành động thông qua các vấn đề thời thơ ấu.

Bạn bè và người yêu

Đối với người sinh ngày 11 tháng 10 bạn bè là một trong những niềm vui lớn nhất trong cuộc sống. Họ dễ bị tổn thương với những thăng trầm của cảm xúc trong tình yêu. Các mối quan hệ là tất cả mọi thứ với những người này, và khi họ duy trì một trong những mối quan hê tốt, họ thăng hoa về tinh thần.

Sự nghiệp và tài chính

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này yêu thích vẻ đẹp trong tất cả các hình thức của nó, nhưng có một tài năng đặc biệt về từ ngữ. Bởi vì họ theo đuổi công việc một cách khiêm tốn, sẽ là tuyệt vời để xem cách thức chúng được biến đổi bởi các tài năng của họ. Họ nghiện một lối sống sang trọng, mà sẽ là vấn đề lớn nếu họ không duy trì tốt tín dụng.

Sức khỏe

Thiên bình sinh ngày 11 tháng 10 cần phải phá vỡ truyền thống và bắt đầu một chế độ sức khỏe hướng về hiện tại và tương lai. Bằng cách này, những người đôi khi nhút nhát này có thể làm lại mình trong hình ảnh của riêng mình. Bởi vì họ có một sức mạnh cảm xúc tuyệt vời, họ được hưởng lợi từ cầu nguyện và thiền định.

Bạn nên nắm lấy: từ thiện, lương tâm tốt, niềm tin vào bản thân

Bạn nên tránh: tính đa cảm, nỗi sợ hãi bên trong, sống trong quá khứ

Share FB »