【#1】Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 11

Cung Thiên Bình bao gồm các bạn sinh từ ngày(23/09 – 23/10)

Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng người ở cung này thường rất có khiếu hài hước và nhiệt tình, được đánh giá là rất tuyệt trong tình bạn, có óc phân tích tốt biết cân bằng trong cuộc sống

Xem ngày tốt xấu Thiên Bình

Có thể bạn sẽ thích

GIỚI THIỆU VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Đôi nét về chòm sao Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình hay còn gọi với cái tên khác như Libra vốn là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại. Chòm sao Thiên Bình được biết đến với hình dạng chiếc cân.

Cung Thiên Bình mang yếu tố không khí và được sao Kim chiếu mệnh nên có thể tạm gọi là mệnh Kim.

Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Thiên Bình là cung chiêm tinh thứ 7.

Trong truyền thuyết của Hi lạp có kể rằng:

Chòm sao Libra được coi là cán cân mà với Astraea – nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng. Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác. Kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt. Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

Cái tên Thiên Bình được bắt nguồn từ đấy.

Tính cách của những người thuộc cung Thiên Bình

Thiên Bình là người yêu hòa bình và yêu cái đẹp. Đối với họ tất cả mọi thứ đều có thể đưa lên bàn cân và phải thể hiện sự công bằng. Thiên Bình không thể sống cô đơn một mình nên đối với những người ngày tình bạn vô cùng quan trọng. Chòm sao này sống rất thiên về tình cảm. Họ mơ mộng như những chàng bạch mã hoàng tử hay những nàng công chúa cổ tích. Ngoài ra họ còn có một tâm hồn rất nghệ sĩ. Chính bởi tính đòi hỏi sự cân bằng đã làm cho Thiên Bình luôn luôn cân đi nhắc lại trong việc đưa ra một quyết định nào đó. Nhưng thực tế chẳng có cái gì là tuyệt đối cả. Cách ăn mặc của Thiên Bình kể cả nam lẫn nữ đều rất chỉnh tề và nhã nhặn. Tính cách của cung này nói chung là khá cứng nhắc và nguyên tắc.

Thiên Bình hợp với Song Tử, Bảo Bình

【#2】Tử Vi Tháng 11/2015 Cung Thiên Bình

Tháng 11 này Thiên Bình có khả năng dính vào các vụ bê bối tài chính của mình. Hãy cẩn thận khi lên lịch cho các chi tiêu của mình

Đây là thời gian để xem xét lại niềm tin của bạn, cho dù để làm với chính trị, giáo dục hay chỉ là triết lý sống của bạn. Nhật thực này trình bày một năng lượng lý tưởng để phá vỡ với quá khứ và làm cho một khởi đầu mới. Triển vọng của bạn không còn tính từ thời thơ ấu đến tuổi già – bạn liên tục loại bỏ những gì không phù hợp lâu hơn và nhận thông tin mới mà làm cho bạn thay đổi cách tiếp cận của bạn. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay lên; nhằm mục đích để vẽ lên một khung rộng hơn, có hoặc không có sự hỗ trợ của những người khác. Bạn cần một đối tác độc lập, quá.

Màu sắc thuận lợi là hồ trăn và dâu tằm.

Con số may mắn trong tháng 11 của Thiên Bình là 9 và 27.

Công việc và Sự nghiệp

Tháng này sức khỏe của Thiên Bình khá ổn, hầu như không có điều gì làm tổn hại đến sức khỏe của Thiên Bình vào tháng này. Hãy tập trung nguồn năng lượng mà bạn có vào thời gian này để tập trung nghiên cứu về các kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong công việc. Hơn nữa thời điểm này cũng là lúc sự phấn khích, đam mê học hỏi của Thiên Bình trỗi dậy nhiều nhất trong năm, nên bạn cần phải tận dụng nó. Hãy sử dụng niềm đam me này để giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích để xây dựng sự nghiệp của mình.

Tuy có sự đam mê học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhưng tháng 11 này Thiên Bình có khả năng dính vào các vụ bê bối tài chính của mình. Hãy cẩn thận khi lên lịch cho các chi tiêu của mình, cố gắng tiếp nhận những lời khuyên từ những người xung quanh, bạn nên đến các nơi có chuyên gia tư vấn có thể tư vấn tài chính cho bạn. Nên nhớ, bạn không thể đơn thương độc mã trong những vụ bê bối tài chính của mình.

Lãng mạn sẽ đến với tình yêu của Thiên Bình trong tháng 11 này

Nếu bạn chưa có người ấy, hãy thể hiện cảm xúc của mình với đối tượng mà bạn đã để ý trong thời gian trước đó, bạn rất có thể sẽ được bật đèn xanh và tiến tới là 1 nửa của nhau. Sẽ có nhiều hạnh phúc, lãng mạn cặp đôi của Thiên Bình sẽ đến trong tháng 11 này. Hơn nữa các mối quan hệ của Thiên Bình ngoài tình yêu có thể đạt đến sự tin tưởng lẫn nhau tối đa trong năm nay.

Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30

Ngày kém may mắn: 6, 7, 13, 14, 15, 27, 28

Ngày cho tình cảm: 1, 2, 3, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 30

Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 8, 11, 12, 18, 20, 21, 22, 23, 27, 29, 30

Ngày cho công việc: 6, 7, 13, 14, 15, 17, 18, 27.

Tử vi tháng 11 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo (P2)

Tử vi tháng 11 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo (P1)

Tìm bạn tri kỷ nên chọn cung Hoàng đạo nào?

Nha Trang (th)

【#3】Xem Tử Vi Tháng 11/2018 Của Cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã

Đường tình duyên không mấy suôn sẻ, nhất là với những người đã yêu hay kết hôn lâu sẽ cảm thấy có phần lạnh nhạt với nửa kia. Hai người bên nhau lâu dài không tránh khỏi có sự nhàm chán, thậm chí có lúc tưởng như không còn tình cảm như lúc đầu nữa nên muốn dừng lại hoặc chia tay nhau. Song đó cũng chỉ là cảm xúc nhất thời, bạn có thể hâm nóng tình cảm để hai người gần gũi hơn.

Vì không có sự nâng đỡ từ bên ngoài nên bạn chỉ có thể tự mình cố gắng mà thôi, chắc chắn sẽ rất bận rộn đấy. Về phương diện tài vận nhìn chung bình thường, cũng có dấu hiệu rủi ro, hao tài nên không thích hợp để tiến hành đầu tư vào những dự án lớn có tính mạo hiểm hay các lĩnh vực mới chưa có sự hiểu biết. Bên cạnh đó bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính thật sát sao, bảo vệ tài sản của mình theo hướng an toàn, ổn định.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Bọ Cạp

Tháng 11 này sự nghiệp của cung Bọ Cạp tương đối bình thường, không có dấu hiệu sẽ thăng tiến thậm chí còn xảy ra hiện tượng lười biếng. Ngoài ra những mối quan hệ cùng đồng nghiệp không được tốt cho lắm, thỉnh thoảng có mâu thuẫn, công kích nhau nên sẽ ảnh hưởng tới lợi ích chung của tập thể.

Vận trình tình cảm Bọ Cạp đang ở trạng thái khá mơ hồ, bạn thích mối quan hệ lãng mạn và có nhiều điều thú vị. Chòm sao này vẫn chưa tính tới chuyện kết hôn mà chỉ muốn thuận theo cảm xúc tự nhiên, để hai người có nhiều cơ hội tìm hiểu nhau mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ áp lực hay ràng buộc nào, với bạn đó mới là tình yêu chân thực.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Nhân Mã

Trong tháng này theo tử vi trọn đời Nhân Mã có vận trình thuận lợi trên mọi mặt, rất đáng để mong chờ. Công việc không ngừng tiến bộ vì bản thân có ý chí kiên định cùng các định hướng thích hợp. Đó là ưu điểm của bạn, làm cho người khác vừa đố kị lại vừa ngưỡng mộ, bạn chỉ cần thể hiện phong thái tự tin, khiêm nhường, kiềm chế được cảm xúc của mình thì sẽ dể dàng tiến xa hơn.

Xét về mặt tình cảm. Nhâm Mã, vẫn canh cánh trong lòng về chuyện tình cảm nhưng thời gian này sẽ phần nào được giải tỏa. Bạn là người có tư tưởng tự do nên tạo cho nửa kia cảm giác không an toàn nên nảy sinh nghi ngờ, ghen tuông. Song cũng nhờ những cuộc nói chuyện thẳng thắn, động thái tích cực từ cả hai phía nên những khúc mắc này đã dần được tháo gỡ, không còn căng thẳng như trước nữa.

Còn về phương diện tài lộc không cần phải nghĩ, cứ làm tốt công việc thì chắc chắn thu nhập sẽ rất xứng đáng, doanh thu tăng hoặc có khoản thưởng đột xuất nên tài chính rủng rỉnh hơn hẳn, không phải lăn tăn về chuyện tiêu pha. Chỉ cần chòm sao này chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc sống, thậm chí còn giúp đỡ người thân được chút ít nữa đấy.

【#4】Thiên Bình Sinh Ngày 11 Tháng 10

Chòm sao Thiên Bình sinh ngày 11 tháng 10 là người quyến rũ đó cũng là thế mạnh của họ mang tố chất ngoại giao. Họ sở hữu bản tính tốt bụng ngọt ngào và không kém nhạy cảm. Họ không thích sự cô đơn . Về mặt tình cảm có một chút bất an nhưng bản chất của họ luôn mang lợi ích và thường xuyên giúp đỡ người khác.

Ước mơ và mục tiêu

Người sinh ngày 11 tháng 10 cần thể hiện bản thân thông qua các phương tiện nghệ thuật, thường là trong lời nói. Họ thích những điều tốt mà tiền bạc có thể mang lại, nhưng họ cũng nhận ra rằng họ cần phải tìm thấy sự thỏa mãn về tâm linh, mà đa phần là đến với họ thông qua các mối quan hệ.

Con cái và gia đình

Người sinh ngày này có thể đã trải qua sự hạn chế đáng kể trong thời thơ ấu. Bởi vì rất khó khăn cho những người này để thoát khỏi quá khứ, họ có thể được hưởng lợi từ điều trị tâm lý một khi họ đến tuổi trưởng thành. Trở thành cha mẹ cho phép họ hành động thông qua các vấn đề thời thơ ấu.

Bạn bè và người yêu

Đối với người sinh ngày 11 tháng 10 bạn bè là một trong những niềm vui lớn nhất trong cuộc sống. Họ dễ bị tổn thương với những thăng trầm của cảm xúc trong tình yêu. Các mối quan hệ là tất cả mọi thứ với những người này, và khi họ duy trì một trong những mối quan hê tốt, họ thăng hoa về tinh thần.

Sự nghiệp và tài chính

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này yêu thích vẻ đẹp trong tất cả các hình thức của nó, nhưng có một tài năng đặc biệt về từ ngữ. Bởi vì họ theo đuổi công việc một cách khiêm tốn, sẽ là tuyệt vời để xem cách thức chúng được biến đổi bởi các tài năng của họ. Họ nghiện một lối sống sang trọng, mà sẽ là vấn đề lớn nếu họ không duy trì tốt tín dụng.

Sức khỏe

Thiên bình sinh ngày 11 tháng 10 cần phải phá vỡ truyền thống và bắt đầu một chế độ sức khỏe hướng về hiện tại và tương lai. Bằng cách này, những người đôi khi nhút nhát này có thể làm lại mình trong hình ảnh của riêng mình. Bởi vì họ có một sức mạnh cảm xúc tuyệt vời, họ được hưởng lợi từ cầu nguyện và thiền định.

Bạn nên nắm lấy: từ thiện, lương tâm tốt, niềm tin vào bản thân

Bạn nên tránh: tính đa cảm, nỗi sợ hãi bên trong, sống trong quá khứ

【#5】‘đọc Vị’ Chuyện Tình Duyên Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11: Thiên Bình Chìm Trong Tình Yêu Say Đắm

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những Bạch Dương độc thân sẽ có khả năng tìm thấy một nửa của mình ở nước ngoài, và tất nhiên, đối phương có thể là người ngoại quốc. Hoặc bạn có thể tìm thấy người ấy ở các khu vực tâm linh như đền chùa… Có lẽ bạn đang mong chờ một người thông minh, có vị thế cao trong xã hội. Với những Bạch Dương đã có người yêu, các vấn đề trong mối quan hệ của bạn sẽ được giải quyết bằng những chuyến đi chơi, du lịch hoặc thăm thú các khu vực tâm linh.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tình yêu của Kim Ngưu lãng mạn, ngọt ngào. Bạn nên tập trung vào những mối quan hệ nghiêm túc của mình, tránh xao nhãng đối phương vì những người đâu đâu và không nên để nảy sinh những ghen tuông, hiểu lầm không đáng có bởi những người không quan trọng. Vào cuối tháng, những Kim Ngưu độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Những Song Tử độc thân sẽ có vô số cơ hội để tìm thấy một nửa cho mình. Tuy nhiên hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ lựa chọn nhầm đấy. Bạn sẽ tìm thấy người ấy trong các mối quan hệ cũ của mình. Nếu bạn thích vẽ vời thì rất có thể tình yêu của bạn sẽ nảy nở giữa bạn với bạn học hoặc thậm chí với người khá lớn tuổi trong môi trường học vẽ. Đây là một tháng ngọt ngào và tràn ngập sự lãng mạn với Song Tử.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Đây là giai đoạn bình yên và ngọt ngào trong tình yêu của Sư Tử. Hai bạn sẽ chìm trong tình yêu lãng mạn, cảm thấy vô cùng say đắm, quấn quýt đối phương. Những Sư Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình. Tình yêu sẽ mang lại cho bạn niềm vui và sự hứng khởi, thổi luồng năng lượng mới vào cuộc sống của bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những Bọ Cạp độc thân sẽ tìm thấy người ấy trong môi trường làm việc, kinh doanh. Người ấy có thể là người cũng tham gia vào công việc hay kinh doanh của bạn. Mối quan hệ của Bọ Cạp vô cùng ngọt ngào, dễ chịu. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được đối phương yêu thương, quan tâm. Người ấy sẽ cho thấy rằng họ đang cố gắng hết mình để thúc đẩy mối quan hệ, và điều đó khiến bạn cảm thấy thật an toàn, được trân trọng và yêu thương.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tình yêu của Bảo Bình có thể sẽ nảy sinh một số xung đột do sự bất đồng quan điểm, sự chiếm hữu, kiểm soát quá đà từ đối phương. Hai bên đều quá cứng đầu và không chịu lắng nghe nhau. Trong thời điểm này, Bảo Bình cần thực sự bình tĩnh để tránh đưa ra các quyết định sai lầm. Hãy tự cho mình thời gian để nhìn nhận lại mọi thứ, tránh đổ lỗi cho nhau để không đẩy mọi việc đi xa hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Mối quan hệ giữa bạn và người yêu sẽ khá căng thẳng và đôi bạn sẽ nảy sinh một số mâu thuẫn, hiểu nhầm. Đối phương đang tỏ ra quá kiểm soát và thiếu thông cảm, tôn trọng bạn, điều này khiến Song Ngư bị tổn thương sâu sắc. Sự cứng đầu sẽ khiến cả hai càng ngày càng xa nhau hơn. Hãy cố gắng nói chuyện với nhau trong hòa bình và giải quyết bằng những thỏa hiệp. Tránh làm mọi chuyện càng tệ hơn bằng việc suy diễn và trách móc nhau.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo) (Nguồn: S2)

【#6】Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Thiên Bình, Tháng 11

Tử vi tháng 11 năm 2021 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 11 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.

Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 11 năm 2021 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 11 năm 2021 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 – 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình

Tình yêu

– Vào ngày 13 tháng 11, Sao Hỏa sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp của mình tại Nhà số VII của của Thiên Bình, điều này thúc đẩy bạn giao tiếp với mọi người tích cực hơn.

– Mặc dù vậy nhưng bạn lại ít giao tiếp với đối tượng của mình hơn, có thể điều này lại mang đến kết quả tích cực hơn cho bạn. Nó làm bạn có trọng lượng và được tôn trọng hơn trong mối quan hệ tình cảm này.

– Nửa kia sẽ khiến sao Kim khơi dậy trong bạn niềm yêu thích học hỏi và bắt đầu nghiên cứu. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn tự mình phát triển và mở rộng giáo dục.

– Xem xét liệu có nên đăng ký một khóa học thú vị làm tăng trình độ của bạn.

– Ngôi nhà của bạn sẽ được bao quanh bởi vô số thay đổi, bí mật và những nghi ngờ hoàn toàn không cần thiết sẽ đến với cả bạn và người thân.

– Mặc dù vậy, khoảng 18 hoặc 19 tháng 11, tất cả các trường hợp không giải thích được cuối cùng sẽ được giải quyết.

Sự nghiệp

Sức khỏe

– Với sao Hải Vương xuất hiện trong Nhà số VI của Thiên Bình, kể từ ngày 28 tháng 11, Bạn sẽ thấy được ảnh hưởng sâu sắc của mình về việc đưa ra quyết định tốt hơn, lối sống lành mạnh hơn. Đề phòng các bệnh cảm cúm, hắt hơi nhẹ.

Lưu ý quan trọng

– Những con số quan trọng: 2, 3, 11

– Ngày quan trọng: 6, 8, 12, 20, 24

– Đặc biệt lưu ý:

Vào cuối tháng, bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ ở những người khác mà bạn luôn có thể tin tưởng.

Sự hiện diện của họ sẽ được cảm nhận đặc biệt đối với bạn trong các vấn đề tài chính. Lời khuyên mà họ sẽ dành cho bạn có thể cực kỳ hữu ích trong tương lai gần.

【#7】Cung Thiên Bình Sinh Ngày 11 Tháng 10

Những người sinh ngày 11 tháng 10 trong năm thuộc chòm sao nào? Trong 12 cung hoàng đạo đâu là chòm sao của họ? Bạn chắc đang rất muốn biết về điều này và chúng tôi cũng sẽ bật mí luôn. Thiên Bình chính là cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày này trong năm. Đơn giản vì cung này bao gồm các bạn sinh ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 trong năm. Vì thế mà đương nhiên những người sinh ngày này cũng sẽ thuộc về cung Thiên Bình.

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là chòm sao thứ 7 và được mang nguyên tố khí. Thiên Bình cũng được gọi với hai tên gọi khác nữa là Thiên Xứng và Libra. Theo nhiều tài liệu của chiêm tinh học và thiên văn học cổ thì hình ảnh tượng trưng của Thiên Bình chính là cái cân, như sự cân bằng và công lý.

Các bạn sinh ngày 11 tháng 10 trong năm thường có sức tưởng tượng vô cùng phong phú. Đó là một trong số đặc trưng tính cách của các bạn sinh ngày này trong năm mà xem bói ngày sinh có thể chỉ ra được. Ngoài ra họ cũng là người thích kích thích và mong muốn làm nhân vật trung tâm của xã hội. Đây là một trong số tính cách nổi bật của họ. Đặc biệt họ là người thích thoải mái nên sẽ khiến họ không thể theo đuổi kích thích quá mức. Những người này thường xuyên thay đổi công tác cho đến khi họ tìm được nghề nghiệp lý tưởng và theo họ là hoàn mỹ thì họ mới dừng lại.

Các bạn sinh ngày này trong năm luôn cố hết sức để loại trừ cuộc sống cô lập bằng cách họ sẽ tích cực tham gia công việc xã hội và cũng chiếm giữ một vai trò trong công việc xã hội. Họ cũng có khuynh hướng hùa theo quá đáng và đặc biệt rất nhiều việc cúi đầu nhẫn nhục mà không hề dám đứng lên để đấu tranh. Một phần do họ không có dã tâm và đủ quyết liệt để đấu tranh, một phần nữa cũng do tính cách có phần dĩ hòa vi quý của họ.

Sự nghiệp người sinh ngày 11 tháng 10

Các bạn sinh ngày 11 tháng 10 thường không có đủ dã tâm, nên khó có thể có thành tựu sự nghiệp to lớn, thời trẻ luôn luôn thay đổi công việc của mình để tìm kiếm những gì họ muốn, cho người khác cảm giác khó có thể đảm đương được trọng trách nên khó nắm cương vị chủ chốt. Họ cũng có thể cân bằng từng khâu một của cuộc sống và vì thế và với họ sự nghiệp chỉ là một phần của cuộc sống.

Người sinh ngày 11 tháng 10 trong năm thường khá chú trọng đến tình yêu hay sau này là sinh hoạt gia đình. Họ yêu mến bạn tình và có cuộc sống gia đình khá hạnh phúc, viên mãn. Chỉ do kinh tế nên mới có thể xuất hiện vấn đề nảy sinh trong tình yêu.

Sức khỏe người sinh ngày 11 tháng 10

Các bạn sinh ngày 11 tháng 10 trong năm thường thích thích ăn uống lu bù nên hệ quả là dễ béo phì và có vấn đề về sức khoẻ. Cẩn thận để phòng không nên ăn quá lượng và thể trọng tăng nhanh. Họ cũng nên tập luyện thường xuyên hơn để có sức khỏe và cơ thể dẻo dai, cân đối khỏe mạnh.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 11 tháng 10

Sao chủ quản: Kim tinh, Thái âm

Thuộc chòm sao: Thiên Bình

Con số may mắn: Số 1

Đánh giá chung: Hợp tác. Tự mãn.Bị động.

Lời khuyên chân thành

Thận trọng để ngăn ngừa tự mãn.

【#8】Tử Vi Tháng 11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Có Tiền

(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình khá xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc. Bạn có tầm nhìn tốt, luôn có thể nhìn thấy thời điểm thích hợp để đầu tư và thu được lợi nhuận về.

1. Tử vi tháng 11/2020 của Bạch Dương

Tiếp nối tử vi tháng trước, trong tháng 11/2020, nhìn chung, cuộc sống của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ khá suôn sẻ, bạn có thể nhận được sự quan tâm và bảo vệ của mọi người, bạn sống có mục đích và tích cực hơn trong hành động của mình. Tháng này rất tốt cho việc giao tiếp, hợp tác với người khác.

2. Tử vi tháng 11/2020 của Kim Ngưu

Tháng 11/2020, tử vi cho thấy tháng này tuy có vẻ bận rộn nhưng may mắn là bạn học hỏi cũng như rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế, ngoài ra vận trình tình cảm tháng này của Kim Ngưu khá mỹ mãn. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo keo kiệt với người thân nhưng cực kỳ hào phóng với bạn bè.

Đây được xem là tháng ngập tràn hạnh phúc của Kim Ngưu, những ai đang độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Nếu đó là người bạn thích thầm thì điều này vô cùng thú vị, có thể nói, bạn mong chờ khoảnh khắc này đã từ lâu rồi.

Những cặp đôi đang yêu đang trải qua thời gian ổn định để hai người trở nên hòa hợp với nhau hơn, sau đó khi được ở bên nhau, hai người cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc nhiều hơn.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu có cơ hội thay đổi theo chiều hướng tích cực trong tháng này. Dưới sự dẫn dắt của bạn bè, bạn sẽ thử nhiều dự án đầu tư hơn, may mắn là hầu hết những dự án bạn tham gia cũng có thể mang lại cho bạn những phản hồi tích cực.

3. Tử vi tháng 11/2020 của Song Tử

Trong tháng 11/2020, vận trình tổng thể của Song Tử nhìn chung sẽ suôn sẻ cho dù có những thay đổi, bạn đủ khả năng để kiểm soát được tình hình. Càng giữ được cuộc sống ổn định, bạn sẽ dần cảm nhận được sự ấm áp và vui vẻ khi mỗi ngày qua đi.

Vận trình tài chính tương của bạn lúc này tương đối ổn định, việc đầu tư, kinh doanh của bạn đang diễn ra suôn sẻ, thu nhập tuy không nhiều nhưng vẫn đủ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng.

4. Tử vi tháng 11/2020 của Cự Giải

Tháng này bạn dễ có thể gặp một số trở ngại nhỏ trong quan hệ và công việc, cần tìm cách thay đổi, không nên tự chuốc họa vào thân. Hãy bình tĩnh xử lý vấn đề, chớ nên giúp ai đó rồi bị hại.

Vận trình tài chính tổng thể của Cự Giải trong tháng 11/2020 vẫn tốt, nhưng do môi trường chung chưa đủ mạnh, nên cẩn trọng trong đầu tư để tránh những tổn thất không đáng có.

5. Tử vi tháng 11/2020 của Sư Tử

Tháng này, Sư Tử có thể đạt được một số tiến bộ trong công việc và bạn tối ưu hóa năng lực của mình, bạn có thể tìm thấy những mục tiêu mới và tạo ra những bước đột phá trong nhiều vấn đề khác nhau.

Vận trình tài lộc của Sư Tử trong tháng 11/2020 về tài chính tăng tiến, thu về tài lộc khả quan, bạn ưu tiên lựa chọn dự án đầu tư ổn định sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Sức khỏe của bạn khá tốt nhưng bạn nên chú ý một số vết thương ngoài da do tai nạn, đặc biệt là khi sử dụng dao sắc.

6. Tử vi tháng 11/2020 của Xử Nữ

Vào tháng 11/2020, những gì mà Xử Nữ nỗ lực đều được công nhận trong tháng này. Bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp trong mọi việc và vận trình tình cảm của bạn sẽ viên mãn hơn.

7. Tử vi tháng 11/2020 của Thiên Bình

Trong tháng này, Thiên Bình sẽ quan tâm hơn đến hình ảnh của bản thân, bạn có thể sẽ nỗ lực rất nhiều để xây dựng ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người và bạn sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn dù làm bất cứ việc gì.

Thiên Bình khá xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc trong tháng 11/2020 này. Bạn có tầm nhìn tốt, luôn có thể nhìn thấy thời điểm thích hợp để đầu tư và thu được lợi nhuận về.

8. Tử vi tháng 11/2020 của Hổ Cáp

Tháng 11/2020, khuyên Hổ Cáp nên sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa mối quan hệ và công việc, đồng thời kết hợp làm việc và nghỉ ngơi.

Sự nghiệp: ★★★

Tình hình tài chính không có gì được xem là khởi sắc, nhưng may mắn là bạn biết cách tăng thu, giảm chi nên tình hình tài chính nhìn chung vẫn tốt.

9. Tử vi tháng 11/2020 của Nhân Mã

Cuộc sống của Nhân Mã tháng này chỉ ở mức trung bình và nguyên do là có thể bị tiêu cực về mặt cảm xúc. Bạn nên lạc quan và chủ động hơn trong việc giải quyết vấn đề thay vì luôn chấp nhận một cách thụ động.

10. Tử vi tháng 11/2020 của Ma Kết

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo, những lời động viên, khuyến khích của mọi người trong tháng này sẽ giúp bạn chủ động và làm việc chăm chỉ hơn. Rồi bạn sẽ sớm có thể đạt được kết quả như mong muốn miễn là bạn cứ bình tĩnh tiến hành từng bước.

Ma Kết sẽ có vận may tài chính tốt trong tháng 11/2020. Tuy nhiên, vẫn có dấu hiệu rủi ro nhất định, do đó, bạn nên đảm bảo an toàn khi lợi nhuận đạt mức tạm ổn, không cần phải lãi nhất có thể.

11. Tử vi tháng 11/2020 của Bảo Bình

Vận trình tổng thể của Bảo Bình đang tăng dần đều, tháng này bạn vẫn đang trong giai đoạn chuyển tiếp của trạng thái điều chỉnh, bạn có thể mong muốn được ra ngoài nhiều hơn, giao lưu với nhiều người hơn để cải thiện tài vận của mình.

12. Tử vi tháng 11/2020 của Song Ngư

Tài vận của Song Ngư trong tháng này có phần sa sút, có thể bạn cần thêm những lời động viên và sự khai sáng từ người có nhiều kinh nghiệmđể có thêm động lực.

Trong tháng 11/2020, Song Ngư sẽ có tài vận tương đối ổn định, vận trình tài lộc khả quan hơn, một số may mắn nhỏ của bạn có thể đến từ người khác, bạn bè yêu quý và tặng quà cho bạn nữa đấy.

【#9】Thiên Bình ♥ Nhân Mã ♥ Song Ngư ♥ Ma Kết

Thiên Bình và Nhân Mã, Khí và Lửa. Một sự kết hợp tuyệt vời: Người xạ thủ này rất khó để có thể nắm bắt đươc, nhưng một khi bạn đã làm chủ được họ, khiến họ ở bên cạnh bạn thì anh ấy ( cô ấy ) sẽ là một người đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

Sự khao khát của Mã Mã dành cho những chuyến phiêu lưu nhất định sẽ khiến bạn yêu họ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt khác, sự tinh tế và dịu dàng củaThiên Bình sẽ thu hút kẻ lang thang này, đôi khi có thể là khiến họ dừng chân rất lâu để tìm hiểu về bạn đấy.

Cả 2 người đều thích tiệc tùng và làm quen với bạn mới. Bạn giao tiếp rất dễ dàng và luôn tràn đầy năng lượng: thật sự là một mối liên hệ tuyệt vời. Nhân Mã luôn luôn đầy nhiệt huyết và chất chứa nhiều ý tưởng và kếhoạch thú vị, còn bạn thì lại là một người đồng hành đầy tâm lý và lãng mạn.

Nhân Mã rất sợ bị trói chân hay bị bó buộc vào một mối quan hệ nào đó. Họ cần sự tự do, cần nhiều không gian để có thể bảo đảm rằng họ không bị ràng buộc vào một khuôn mẫu hoặc tự ép mình phải chung sống với 1 ai đó. Bù lại, Mã Mã lại là tuýp người cực kỳ chung thủy một khi họ bắt đầu cảm thấy tin tưởng 1 ai đó và chứng tỏ rằng mình là 1 người bạn đáng tin cậy, luôn luôn ở đó để đợi bạn. Nói chung chỉ có bước đầu là khó khăn thoy.

Nhân Mã – những người vốn bản chất rất chân thành, đôi khi có thể trở nên rất tàn nhẫn. Bạn có thể sẽ dính líu đển 1 số trở ngại, bởi vì bạn không phải kiểu người có thể nói thẳng mọi chuyện. Bạn thường có xu hướng tha thứ cho người đối diện và làm dịu đi những chuyện không tốt. Còn Mã Mã rất, rất khác biệt so với bạn khi đề cập đến vấn đề này, có thể là đối lập hoàn toàn. ” Bạn yêu cầu tôi nói sự thật và tôi đã nói rồi, giờ thì sao nào? ” – là câu trả lời điển hình của Nhân Mã, luôn khiến người khác phải đau tim với một phát ngôn cực kỳ thẳng thừng

Nguồn: Cung thiên bình và nhân mã có hợp nhau không

Tìm kiếm: cặp đôi thiên bình nhân mã, nam thiên bình và nữ nhân mã có hợp nhau, nhân mã có hợp thiên bình, thiên bình có hợp với nhân mã, thiên bình gửi nhân mã, thiên bình lai nhân mã, thiên bình nam nhân mã nữ, thiên bình nhân mã, thiên bình nhân mã có hợp nhau, thiên bình và nhân mã có hợp không, thiên bình và nhân mã có hợp nhau, thiên bình và nhân mã có hợp nhau không, thiên bình và nhân mã facebook, thiên bình ♥ nhân mã ♥ song ngư ♥ ma kết, tình yêu thiên bình nhân mã,

【#10】Thiên Bình: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Thiên Bình sẽ nhận thấy tầm quan trọng gia tăng của những người xung quanh. Mặt trời ở trong cung nhà bạn cho đến ngày 22 là dấu hiệu chắc chắn của sự cân bằng. Chúc mừng sinh nhật. Ở phía trước cung của bạn, sao Hỏa trong cung Bạch Dương nâng tầm quan trọng của những người khác. Các mối quan hệ đối tác gặp nhiều thuận lợi và đảm bảo sự cân bằng lẫn nhau. Sao Kim, hành tinh chủ quản, trong cung Xử Nữ từ ngày mùng 4 đến ngày 28, báo hiệu sự thức tỉnh của con người giàu cảm xúc trong bạn, quá khứ có thể ùa về và trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Cho đến ngày 28, sao Thủy sẽ cải thiện tình hình tài chính và các giao dịch khác. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu báo hiệu một thay đổi tài chính lớn rất quan trọng cho nhóm đầu tiên cũng như sự thay đổi trong nhu cầu tình cảm. Cuộc sống gia đình bị xáo trộn bởi những ảnh hưởng trái chiều từ các hành tinh vĩ đại trên bầu trời. Nhóm thứ 2 và thứ 3, hãy duy trì khả năng ngoại giao, những thay đổi lớn đang diễn ra. Trong suốt tuần cuối cùng của tháng, dành sự tập trung vào việc cải thiện cuộc sống vật chất.

Tình cảm nói chung

Bạn có thể cảm thấy luyến tiếc quá khứ. Tình yêu cuốn bạn đi nhưng tháng này, có vẻ như mọi thứ còn bí mật, ngoài tầm nhìn của thế giới. Vào ngày 29, tình yêu này sẽ dần bộc lộ khi đi vào chòm sao của bạn. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương mang đến những mối quan hệ đầy đam mê nhưng đôi khi vẫn vấp phải những mâu thuẫn, hãy luôn cảnh giác. Một tình yêu trong quá khứ đang trêu đùa trái tim bạn?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng quá vội vàng trong khoảng thời gian đầu thu này. Ngược lại, hãy cho bản thân mình cũng như đối phương thời gian, điều chỉnh hành vi của bạn nếu cần thiết. Đừng dồn hết tâm trí vào chuyện tiền bạc, hãy học cách cho đi. Đi dạo bộ ngoài trời sẽ là một ý tưởng không tồi cho bạn.

Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

Share FB »