Top 12 # Thiên Bình Yêu Bọ Cạp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Thiên Bình Và Thiên Yết (Bọ Cạp)

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên yết (Thần Nông hay Bọ Cạp) mang biểu tượng của Nước, Thiên Bình (hay gọi là Thiên Xứng) mang biểu tượng của Khí, cặp đôi cung hoàng đạo Thiên Bình và Thiên Yết gặp nhau sẽ tạo nên một cơn mưa mát lành.

1. Tổng quan về Thiên Yết theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Thần Nông là một nhân vật khá bí ẩn cùng với tính độc lập, sự nhiệt quyết, sự cứng cỏi và phi thường, đó chính là những điểm tốt đẹp mà Thần Nông thừa hưởng từ vị thần Chiến Tranh Ares.

Trong các mối quan hệ, Thiên Yết luôn sẵn lòng cho bạn những gợi ý, lời khuyên chân thật nhất mà chẳng hề giấu diếm điều gì. Là mẫu người thắng tính, chân thật nên họ không tán thành với những việc làm xấu, chơi sau lưng bất kỳ ai. Điều họ thích thú chính là những khi tâm sự chân thành của những con tim với nhau.

Vì bản tính nhạy cảm, đa nghi với mọi thứ nên Thần Nông đã vinh dự dành vị trí top đầu trong 12 cung hoàng đạo về sự đa nghi của mình. Ngoài chính bản thân ra, Thiên Yết dường như đều đặt sự nghi ngờ lên tất cả sự việc, con người.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Điều này cũng trở thành nguyên nhân cho việc ít bạn bè và luôn lạc lõng giữa mọi người của Thiên Yết. Do đó, để tìm được một người thấu hiểu và chân thành với mình Thần Nông nên mở lòng cho người ấy cơ hội để biểu lộ.

2. Tổng quan về cung hoàng đạo Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình (Thiên Xứng) sở hữu vẻ ngoài bắt mắt và lộng lẫy. Điều đó được mang đến do sự chiếu mệnh của sao Kim (ngôi sao biểu trưng cho những sự đẹp đẽ nhất), do đó, sở thích của Thiên Bình cũng chỉ quanh quẩn với những vật đáng yêu và xinh đẹp mà thôi.

Có thể nói, Thiên Bình chính là một nhân vật thiếu sự quyết đoán nhất. Đứng trước vô vàn sự sự lựa, sẽ thật khó nếu bạn muốn Thiên Bình quyết định lựa chọn 1 thứ duy nhất. Điều này sẽ rõ ràng hơn trong một cuộc bầu chọn giữa 2 lựa chọn, Thiên Bình sẽ ở giữa không thiêng về bên nào cả.

Tuy nhiên, dù biết bản thân không thể đưa ra lựa chọn cuối cùng nhưng Thiên Bình không phải người ba phải, họ chỉ chọn cách im lặng khi chưa biết đứng về phía nào mà thôi. Giống như tác dụng của cái cân chi phát huy khi nó ở điểm cân bằng thì ngay cả Thiên Bình cùng tìm điểm đó trong tình yêu.

Trong tình yêu, Thiên Bình chỉ tìm đến điểm cân bằng giữa thực tế và xúc cảm chứ không mong chờ vào giây phút rung động bất chờ hay những mơ mộng ảo huyền. Quan điểm trong tình yêu của Thiên Bình chính là phải có được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và của cả hai.

3. Tình bạn của Thiên Yết và Thiên Bình như thế nào?

Trong khi Thiên Bình là người hòa nhã, nhẹ nhàng, bao dung thì Thần Nông lại là người quá mạnh mẽ và đặc biệt luôn để tâm và thù dai, sự trái tính trái nết này làm cả hai khó trở thành đôi bạn trí cốt. Nếu cả hai muốn thân với nhau thì cả hai phải thay đổi để phù hợp với đối phương hơn.

Nếu Thiên Yết chán ngấy với sự lưỡng lượng thiếu quyết đoán của Thiên Bình thì ngược lại sự u ám của Thiên Yết lại làm cho Thiên Bình khó chịu.

Nếu bản tính cứng rắn và mãnh liệt của Thiên Yết giúp cho Thiên Bình quyết đoán hơn trong việc ra quyết định thay vì phân vẫn ở giữa như trước thì Thiên Bình sẽ dùng trái tim của mình để cho Thiên yết có cái nhìn mới mẻ và lạc quan hơn với các vấn đề trong cuộc sống.

4. Tình yêu giữa Thiên Yết và Thiên Bình có hợp nhau không?

Với sự trái tính, trái nết nhau liệu khi Thiên Bình và Thiên Yết thành đôi sẽ thế nào? Liệu những điểm nổi bật của mỗi người có bù đắp được cho người còn lại không? Với bản tính vô tư, thích những nơi vui vẻ nên Thiên Bình sẽ kéo theo Bọ Cạp theo để mở mang tầm mắt, tuy nhiên, điều này cũng chẳng khiến Bọ Cạp vui vẻ và hào hứng chút nào cả.

Trong cuộc tình này, người luôn tỏ quan điểm và nói đạo lý lại gặp người vô tâm, chẳng đối hoài tới, điều này sẽ mở màn cho mối cuộc chiến dữ dội. Đôi lúc Thần Nông cũng không thể chịu được bản tính vô tư, ham chơi và khoe khoang của Thiên Bình.

Tuy sự trái tính này khiến cả hai khó trở thành bạn bè nhưng tình cảm thì chẳng nói trước được điều gì, biết đâu sự khác biệt này lại biến họ thành một cặp đôi thú vị. Một khi cả Thiên Bình và Thần Nông cùng chung tay thực hiện một việc gì đó họ sẽ dễ thương thu được kết quả nhanh chóng.

Về nàng Thiên Yết, nàng sẽ cho chàng Thiên Bình thấy nàng là một hình mẫu vợ lý tưởng, sự ân cần và ngăn nắp của nàng sẽ khiến anh chàng Thiên Bình bừa bộn sẽ cảm thấy mình đã chọn đúng bạn đời.

Trái với lối sống tự do tự tại của anh chàng Thiên Bình chính là có tính chiếm hữu cao, suy cho cùng điều này cũng cho thấy nàng chỉ lo sợ mất chàng mà thôi. Anh chàng Thiên Bình cần phải thấu hiểu bởi khi có thắc mắc lớn nàng Thần Nông sẽ suy nghĩ rất tiêu cực.

Là một người sống khá tình cảm, lý trí nên nàng Thiên Bình dễ dàng tránh được những cám dỗ. Đối với những mối quan hệ chẳng mấy thân tình nàng sẽ không để bản thân bị tác động. Điểm cộng cho cô nàng này chính là năng lực quản lý chi tiêu tuyệt vời, đúng chuẩn mẫu phụ nữ của gia đình.

Giữa nàng Thiên Bình và đàn ông Thiên Yết đều giống nhau ở sự trí tuệ và nhạy bén, linh hoạt, điều này cho thấy mỗi người sẽ trở thành một hậu phương vững chắc cho người kia. Điều tuyệt vời chính là cả hai đều nhận biết được những gì mà người kia thiếu sót. Đôi lúc, chính cô nàng Thiên Bình sẽ giúp cho anh chàng Thiên Yết mở rộng tư tưởng và tin vào cuộc sống hơn.

Vì được chiếu mệnh bởi Sao Kim nên cô nàng Thiên Bình rất thích thú với những vật lộng lẫy và xinh đẹp, do đó, cô nàng sẽ mua bằng được món mà nàng vừa mắt khi đi shopping hay đơn thuần là đứng lại một lúc lâu để ngắm nhìn cho thỏa thích mà quên đi sự hiện diện của anh chàng Thần Nông.

Bên cạnh đó, sự bí ẩn và khó hiểu của Thiên Yết khiến cô nàng Thiên Bình cảm thấy u ám và cho rằng người kia thật lạ lùng.

Tóm lại, khi rơi vào lưới tình, chúng ta sẽ biết cách thay đổi bản thân để phù hợp với người kia. Giống như Bọ Cạp, sẵn sàng trở thành một người hoàn toàn mới, tạo những khoảnh khắc vui vẻ cho người họ yêu, điều này sẽ làm cho đối phương phải xiêu lòng dù khó tính đến đâu. Trái lại, nếu là Thiên Bình thì không dễ dàng gì họ chấp nhận thay đổi vì bất cứ ai.

Do đó, Netmode thấy rằng, để gắn kết với nhau cả Thiên Bình và Thiên Yết sẽ cần nhiều thời gian để thấu hiểu nhau và tìm ra được điểm thiếu sót và cùng nhau bù đắp cho yếu điểm của đối phương.

Cung Bọ Cạp Và Cung Thiên Bình

Thiên Bình – Bò Cạp không hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong khi Thiên Bình thích thiên về tình cảm, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Bò Cạp ứng xử thường theo ý mình. Trong mối quan hệ với Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bò Cạp (24/10 – 22/11) sẽ là người

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Thiên Bình – Bò Cạp không hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong khi Thiên Bình thích thiên về tình cảm, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Bò Cạp ứng xử thường theo ý mình.

Trong mối quan hệ với Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bò Cạp (24/10 – 22/11) sẽ là người siêu lòng trước và thường xuyên nịnh để Thiên Bình vừa lòng. Con người Thiên Bình vốn luôn tìm sự chú ý, quan tâm, ban đầu cũng thấy Bò Cạp đáng yêu và có thể duyệt được. Tuy nhiên, dần dần họ sống thật với bản thân hơn và lộ ra những điểm làm không hài lòng nhau.

Bò Cạp sống khá nội tâm và dễ cáu giận khiến Thiên Bình không thể chịu nổi. Thêm vào đó, sống với Thiên Bình, Bò Cạp thể hiện rõ tính sở hữu trong tình yêu và muốn điều khiển “nửa kia”. Người cung Thiên Bình cũng không vừa nên phản ứng quyết liệt và không để Bò Cạp thực hiện theo mong muốn.

Thiên Bình – Bò Cạp không hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong khi Thiên Bình thích thiên về tình cảm, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Bò Cạp ứng xử thường theo ý mình, bỏ qua tâm trạng của người bạn đồng hành. Nếu được cưng chiều, Thiên Bình sẽ sống rất vui vẻ và cũng hết lòng cung phụng người mình yêu.

Thiên Bình – Bò Cạp không nên kết hợp làm ăn chung với nhau. Giữa họ có quá nhiều điểm khác nhau và khó có thể có tiếng nói chung. Hễ cứ bàn bạc là mỗi người sẽ đưa ra một ý, chẳng ai chịu nhường ai. Khó khăn tất sẽ gặp phải và sự thất bại là điều khó tránh khỏi.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Tình Yêu Nữ Thiên Bình Nam Bọ Cạp: Mới Thì Ồn Ào N…

Tình yêu nữ Thiên Bình nam Bọ Cạp: Mới thì ồn ào nhưng cũ lại nhạt nhòa

Tình yêu nữ Thiên Bình – nam Bọ Cạp đầy say đắm và sâu sắc, giữa hai người không ít điểm khác biệt nhưng họ vẫn có thể hòa hợp được với nhau. Mối quan hệ giữa hai người hứa hẹn có nhiều triển vọng trong tương lai.

Nam Bọ Cạp thuộc tuýp người lạnh lùng và trầm tính, sống giản dị, cuộc sống mơ ước của họ chính là xây dựng được một gia đình hài hòa, ấm áp, chi tiêu thoải mái. Chàng có tham vọng lớn và họ luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống lẫn công việc để hoàn thành ước mơ đó.

Chàng trai lịch thiệp lại có chút lạnh lùng này là đối tượng săn đón của rất nhiều các cô gái nhưng Hổ Cáp là người hay đắn đo, suy nghĩ nhất là trong tình yêu, họ khó có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào người đó được. Cung hoàng đạo này hay lo xa, đôi khi có những suy nghĩ rất tiêu cực, hành động không theo lẽ thường.

Nữ Thiên Bình được biết đến tính logic khả năng phán đoán và sự chính trực công bằng, khi họ làm sai họ sẽ thừa nhận và sửa đổi không phải cố gắng lấp liếm và khiến người khác cũng phạm lỗi sai như mình.

Thiên Bình luôn cố gắng để tìm kiếm những mối quan hệ có khả năng đi đến lâu dài và mang lại cho họ nhiều nguồn động lực trong cuộc sống hơn là những mối quan hệ chỉ mang tính xã giao và chóng vánh thoáng qua. Thiên Bình không dễ bị sa ngã bởi những bởi những cử chỉ quan tâm ngay từ giây phút đầu tiên. Họ sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi để tìm được đúng người.

1. Điểm cộng tình yêu nữ Thiên Bình nam Bọ Cạp

Hổ Cáp sẽ vô cùng bị cuốn hút bởi Thiên Bình gợi cảm, họ sẽ là người xiêu lòng trước và tiếp cận để chiều lòng Thiên Bình. Con người Thiên Bình muốn được quan tâm và vốn là người không biết quyết định thì Hổ Cáp giúp họ quyết luôn trong việc bắt đầu một tình yêu.

Thiên Bình là một biểu tượng không khí sẽ bị thu hút bởi sự huyền bí trong tính cách con người và cuộc sống của Hổ Cáp nói chung, và sẽ gần gũi với họ trên mức độ mà các biểu tượng sao khác không thể đạt được. Điều này sẽ giúp hai bạn dễ dàng trò chuyện và hiểu nhau.

Mối quan hệ này đầy say đắm và sâu sắc, giữa hai người không ít điểm khác biệt nhưng họ vẫn có thể hòa hợp được với nhau. Mối quan hệ giữa nam Hổ Cáp – Thiên Bình hứa hẹn có nhiều triển vọng trong tương lai.

Với sự tự tin của chàng Hổ Cáp và tính logic, sự nhạy bén của cô nàng Thiên Bình, họ sẽ cùng nhau đạt được những mục tiêu đã đề ra. Cả hai đều có một động lực rất lớn để giúp nhau cùng tiến.

Cuộc sống của nữ Thiên Bình bên chàng trai Hổ Cáp chẳng bao giờ là tẻ nhạt cả. Họ luôn dành tặng cho nhau một tình yêu bền vững và sự chân thành mà cả hai người đều khao khát.

Anh chàng sẽ làm tốt vai trò của một người yêu mẫu mực, luôn che chở và bảo vệ nàng khỏi những cơn sóng gió ngoài kia. Còn nàng đáng yêu như mèo con bên chàng trai lịch lãm.

Trong một mối quan hệ lâu dài, điều này có thể liên kết với việc kiếm tiền. Nói cách khác, nam Hổ Cáp và nữ Thiên Bình có thể hỗ trợ nhau để có thể kiếm được nhiều tiền nếu các họ đủ kiên trì với mối quan hệ.

2. Điểm trừ tình yêu nữ Thiên Bình nam Bọ Cạp

Tình yêu nữ Thiên Bình – nam Hổ Cáp càng ngày sẽ nhạt dần khi họ sống thật với bản thân hơn và lộ ra những điểm làm không hài lòng nhau. Hổ Cáp sống khá nội tâm và dễ cáu giận, thể hiện rõ tính sở hữu trong tình yêu khiến Thiên Bình không thể chịu nổi. Nữ Thiên Bình cũng không vừa nên phản ứng quyết liệt và không để Bò Cạp thực hiện theo mong muốn.

Hơn nữa, Thiên Bình sẽ cảm thấy rằng nàng cần nhiều không gian hơn và thêm nữa các cuộc giao tế vui vẻ, trong khi đàn ông Hổ Cáp lại chỉ thích được ở một mình với nàng. Họ thích những cuộc hẹn hò yêu đương và bè bạn triền miên, vì thế tính chiếm hữu và đòi hỏi của Hổ Cáp có thể hạn chế họ.

Với một người luôn xác định rõ lý trí và tình cảm như Hổ Cáp không thể chiều lòng một người lúc nào cũng hoang mang như nàng Thiên Bình. Nàng muốn chàng chỉ dạy và bảo vệ mình, nhưng mặt khác bản tính Ttống lĩnh trong nàng lại không muốn chịu nhường nhịn, quy phục chàng một cách hoàn toàn, lúc nào cũng phải giữ được sự độc lập và tiếng nói quan trọng.

Chàng không hiểu tại sao nàng cứ phải hoang mang suy nghĩ nhiều như vậy, trong khi mọi vấn đề đối với chàng rất đơn giản. Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ thất vọng vô cùng với thái độ im lặng của Hổ Cáp khi họ cố gắng khai thác thông tin.

Chuyện ái ân giữa Thiên Bình – Hổ Cáp cũng là vẫn đề khi Thiên Bình thích thiên về tình cảm, cần sự chiều chuộng thì Hổ Cáp ứng xử thường theo ý mình, bỏ qua tâm trạng của người bạn đồng hành.

Hãy biết mềm mỏng đôi khi là nhường nhịn nhau để giữ cho tình yêu được bền chặt hơn. Khi thực sự yêu nhau, cố gắng vì nhau thì hai bạn sẽ thấy được điểm tốt ở đối phương là gì. Từ đó mỗi người sẽ biết cách làm sao để mối quan hệ của mình được vững bền lâu dài nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

AN Nhiên!

Tình Yêu Của Thiên Bình Và Bọ Cạp : Cảm Xúc Mới Lạ, Thăng Hoa

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Thiên Bình và Bọ Cạp sẽ như thế nào

Nếu hai người có thể tiến đến tình yêu, thì đương nhiên tình yêu của Bọ Cạp sẽ mang lại cho Thiên Bình nhiều trải nghiệm cảm xúc mới lạ và thăng hoa. Nếu cả hai đều gắn kết bản thân mình với mối tình này, thì chắc chắn mối tình của hai bạn sẽ là một trong những sự kết hợp tốt đẹp nhất của vòng tròn hoàng đạo.

Bọ Cạp là những con người mang đến tình yêu một sự vững vàng và Ổn định cùng cảm xúc không bao giờ tắt, thế nên Thiên Bình chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn. Thiên Bình lại là người hướng đến sự công bằng và ổn định vì thế họ cũng luôn biết giữ cho mối quan hệ này được như ý. Tuy nhiên Bọ Cạp là người hay ghen tuông và có tính chiếm hữu, có thể gây ra chút khó khăn cho người thuộc cung Thiên Bình thích tự do, nhưng điều đó lại càng làm cho người thuộc cung Thiên Bình cảm thấy tự hào bởi vì họ đã chinh phục được một người mang lại cho họ một tình yêu đích thực.

Nếu Bọ Cạp sinh từ ngày 23/10 đến 1/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Diêm Vương, đây là những Bọ Cạp rất thẳng thắn vì vậy mối quan hệ của bạn gặp nhiều khó khăn do bản tính bay bổng của Thiên Bình. Sẽ khó để mối quan hệ của bạn diễn rạ hài hòa bởi vì tính ghen tuông và nghi ngờ của những con người Bọ Cạp này.

Nếu Bọ Cạp sinh từ ngày 2/11 đến 11/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Hải Vương. Đây là Bọ Cạp hợp với bạn nhất bởi họ có khả năng thích nghi và đổi mới tất cao. Họ luôn tiến đến tình yêu bằng sự nhạy cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Nếu Bọ Cạp sinh từ ngày 12/11 đến 21/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trăng. Đây là những Bọ Cạp sống nội tâm rất mạnh và thường tạo cho bạn nhiều áp lực trong việc duy trì mối quan hệ. Tuy nhiên họ lại là những người yêu rất tuyệt vời vì thế vấn để chỉ là việc bạn có cảm thấy hài lòng hay không mà thôi.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Sự kết hợp giữa hai tính chất Thống lĩnh và Cố định không phải là sự kết hợp khó khăn, tuy thế để hai tính chất “tích cực” và “tiêu cực” của Khí và Nước hòa hợp được với nhau thì nhất thiết phải có thời gian để cả hai tìm được cách thích nghi. May mắn là mối quan hệ của bạn thường sẽ có một khoảng thời gian tình bạn trước đó nên nhiều sự bất đồng giữa hai người sẽ không còn nữa bởi vì hai người phẩn nào đã hiểu được nhau.

Đối với Thiên Bình, mối quan hệ này luôn luôn có đôi chút suy nghĩ trong lòng mặc dù Thiên Bình có thấy mình toàn tâm toàn ý đến đâu. Vẫn sẽ có những khoảng thời gian Thiên Bình cảm thấy không hài lòng và có đôi chút nhàm chán với hiện tại và muốn đổi thay. Đi tìm một niềm vui khác thường là lựa chọn mà Thiên Bình thực hiện hơn là thổi luồng sinh khí mới vào mối quan hệ cũ. Nhưng dù có đi đâu chăng nữa Thiên Bình vẫn cảm thấy Bọ Cạp mang lại cho mình một mối tình sâu đậm và vững chắc vì thể sớm hay muộn họ cũng quay lại mà thôi. Vấn đề chỉ là, cách sống đó hoàn toàn có thể khiến Bọ Cạp quay lưng đi và đối với Bọ Cạp, một khi họ đã quay đi thì sẽ chẳng bao giờ có cơ hội trở lại cho Thiên Bình nữa.

Lời khuyên cho cặp đôi Thiên Bình và Bọ Cạp

Nếu bạn đã thành công trong một công việc vô cùng khó khăn như chinh phục thành công một Bọ Cạp, thì tại sao bạn lại gặp rắc rối trong việc duy trì tình yêu này? Bởi vì đó là công việc rất, rất dễ so với việc biến Bọ Cạp thành của mình đó, Thiên Bình ạ.

Bọ Cạp chỉ có một khát khao duy nhất đó là một tình yêu mãnh liệt và an toàn. Đối với họ, tình yêu luôn là một cuộc sống khác bên ngoài cuộc sống thực và đôi khi, nó quan trọng không kém cuộc sống thực ấy. Mà để thỏa mãn những con người ấy thì lại không hề khó khăn nếu bạn thực sự đem lòng thương yêu Bọ Cạp. Hãy đem đến cho Bọ Cạp một tình yêu chung thủy, chân thành và sự quan tâm chăm sóc vốn đã có sẵn trong bàn tính của bạn. Bạn không thể phủ nhận Bọ Cạp là một người yêu tuyệt vời, phải không nào? Bạn cũng không thể phủ nhận việc bạn không muốn Bọ Cạp ấy ra đi? Hãy dùng tình yêu để giữ chân Bọ Cạp mà thôi, chắc chắn Bọ Cạp ấy sẽ chẳng bao giờ muốn rời xa bạn đâu.

Kết luận : Thiên Bình và Bọ Cạp có hợp nhau không : 2.9/10