Tình Bạn Của Bảo Bình Và Sư Tử

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Tình Bạn Của Bảo Bình Và Sư Tử xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Tình Bạn Của Bảo Bình Và Sư Tử để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 396 lượt xem.

Có 52 tin bài trong chủ đề【Tình Bạn Của Bảo Bình Và Sư Tử】

【#1】Đặc Điểm Dấu Hiệu Tính Cách Con Người Của Cung Thiên Bình

Đặc điểm dấu hiệu tính cách con người của cung Thiên bình sẽ được Ad trình bày một cách khái quát nhát, các bạn có thể vừa đọc vừa suy nghĩ về con người mình, bản thân mình và người khác xem có gì lạ và đặc sắc không?

Thông minh, tốt bụng và luôn sẵn sàng đặt người khác lên trước bản thân, Thiên bình coi trọng sự hài hòa dưới mọi hình thức. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp, Thiên Bình thích một cuộc sống có vẻ tốt. Là bậc thầy của sự thỏa hiệp và ngoại giao, Thiên Bình rất giỏi trong việc nhìn thấy mọi quan điểm, và xuất sắc trong việc tạo ra sự thỏa hiệp và thực hiện hòa giải giữa những người khác. Dấu hiệu này có đời sống nội tâm phong phú nhưng vẫn yêu thương người khác và họ luôn hạnh phúc nhất với một nhóm lớn bạn bè, gia đình và đồng nghiệp mà họ có thể tin tưởng.

Một dấu hiệu không khí, Thiên Bình thường có thể “ở trên mây”, và trong khi anh ấy hoặc cô ấy thật tuyệt vời khi thực hiện các kế hoạch lớn, thì việc thực hiện có thể rất khó khăn. Làm việc với các dấu hiệu định hướng chi tiết, như Virgos hoặc Ma Kết, có thể giúp Thiên bình thực sự thể hiện ước mơ của họ thành hiện thực, đặc biệt là trong không gian làm việc.

Nhưng đừng gọi Thiên bình vì mơ mộng, trí tưởng tượng của họ là một trong những tài sản lớn nhất của họ và họ thường để trí tưởng tượng của mình hoạt động bằng cách tìm kiếm sự nghiệp trong nghệ thuật hoặc trong văn học.

Thiên bình tin rằng họ đang điều hành cuộc sống của chính họ, và họ thực hiện một cách tiếp cận bức tranh lớn để làm cho cuộc sống đó trông và cảm thấy tốt nhất có thể. Họ dành nhiều thời gian để tìm ra những gì còn thiếu trong bức tranh lớn đó và họ có thể cảm thấy không vui nếu họ quá tập trung vào một việc, cho dù đó là công việc, đối tác hay thành viên gia đình.

Thiên bình ở trạng thái tốt nhất khi họ cân bằng lịch trình của mình để dành nhiều thời gian cho các nghi lễ tự chăm sóc và theo đuổi cá nhân, và khi họ cho mình đủ linh hoạt để thay đổi sự tập trung.

Khi Thiên Bình yêu, anh ấy hoặc cô ấy rơi rất nhiều, nhưng dấu hiệu này cũng nhận ra rằng có nhiều chỗ cho một tình yêu lớn trong đời. Các Scales thực dụng về tình yêu, nhận ra rằng các mối quan hệ khác nhau thường có các mùa khác nhau. Thiên bình đôi khi có thể bị buộc tội là quá thực dụng và họ đã biết cách hủy bỏ một mối quan hệ trước khi họ cảm thấy nó có thể không hoạt động do khoảng cách, chênh lệch tuổi tác hoặc xung đột bên ngoài khác.

Thiên Bình bị thu hút mãnh liệt bởi trí thông minh, điều này cũng quan trọng như ngoại hình khi nói đến những đối tác mà họ cuối cùng phải lòng. Dấu hiệu này là tất cả về các kết nối não bộ Trò chơi nhập vai, nói chuyện bẩn thỉu và các trò chơi trong phòng ngủ đều phục vụ để tăng sự quan tâm của họ. Kết nối vật lý là tốt, nhưng một Snap gợi cảm thực sự có thể khơi dậy ham muốn tình dục của Thiên Bình.

Quà tặng tuyệt vời nhất của Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo

Sự rung cảm hàng ngày của Thiên Bình là lời nhắc nhở nhẹ nhàng này: “Chúng ta hãy hòa thuận.” Đối với dấu hiệu này, thỏa hiệp là chìa khóa. Thủ thư không làm tốt khi bất cứ ai trong quỹ đạo của họ không vui, và họ đặc biệt giỏi trong việc mời các dấu hiệu khác để nhìn mọi thứ từ một quan điểm khác. Một Thiên Bình không mạnh tay hay sử dụng sự ép buộc mà chỉ dựa vào năng lực giao tiếp của mình để giúp mọi người nhìn thấy khía cạnh khác của câu chuyện.

Những thách thức lớn nhất của Thiên Bình

Thiên Bình rất tuyệt trong việc khiến mọi người vui vẻ, nhưng điều tốt là nếu bản thân Thiên bình không cảm thấy thỏa mãn? Mặc dù thiên bình có một la bàn bên trong được tinh chỉnh, đôi khi họ bỏ qua những gì họ muốn có lợi cho những gì khiến mọi người khác vui vẻ và thói quen này cuối cùng lại gây tác dụng ngược.

Tử vi ngày mới và Vũ khí bí mật của Thiên Bình

Dấu hiệu này đã vũ khí hóa trí tưởng tượng của họ trong dịch vụ tốt. Trí tưởng tượng của Thiên bình là vô song, và họ luôn có thể đưa ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được ban phước với sự sáng tạo vô biên. Ngay cả khi họ đang làm việc trong một lĩnh vực thống trị dữ liệu, sự sáng tạo của họ cho họ thấy những cách mới lạ để nhìn thấy mọi thứ.

Xem tử vi 5 lý do hàng đầu để yêu trở thành một Thiên Bình

Bạn làm cho người khác cảm thấy thoải mái. Mọi người thích ở gần bạn và bạn cũng yêu họ. Một căn phòng đầy người là nơi hạnh phúc của bạn.

Mắt của bạn là vô song. Bạn thấy sự kết hợp màu sắc, hoa văn và nghệ thuật nơi người khác không thể và những món quà sáng tạo của bạn được đền đáp bằng những cách lớn.

Bạn là một người giao tiếp bậc thầy. Bạn không căng thẳng về việc có một cuộc trò chuyện khó khăn, và mặc dù bạn không cố gắng nói chuyện suôn sẻ, bạn nhận được các giao dịch và mặc cả bất cứ nơi nào bạn đi chỉ vì lý do và sự quyến rũ là MO của bạn.

Bạn không sợ phải thử một cái gì đó mới. Bạn biết không có gì là vĩnh viễn, điều này làm cho việc bắt đầu một thứ gì đó mới cho dù chuyển nhà, yêu hay bước vào một nghề mới, cực kỳ thú vị.

Bạn không bao giờ cô đơn. Tâm trí của bạn là nguồn cảm hứng bất tận, và bạn luôn có thể giữ cho mình giải trí ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn không xuất hiện.

Người nổi tiếng Thiên bình

Matt Damon, Marion Cotillard, Hugh Jackman, Gwyneth Paltrow, Kim Kardashian, Bruno Mars, Lil Wayne, Bella Thorne, Nick Cannon, Halsey, Will Smith, Candice Swanepoel, Kate Winslet


【#2】Tuần Mới Của Bạn: Kim Ngưu Đào Hoa, Thiên Bình Nên Học Cách Buông Bỏ

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cần cố gắng hơn nữa trong tuần này. Bạn không nên tự tạo cho mình áp lực quá lớn.

Không ai là hoàn hảo, và cũng không ai có thể làm tốt mọi việc trên đời này. Dương Dương chỉ cần làm hết sức mình là được.

Những bạn độc thân đang thiếu một chút dũng khí để có thể đối mặt thẳng thắn với tình cảm thật sự của mình, cho nên đôi khi bạn lựa chọn cách trốn tránh. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm khôn ngoan chút nào đâu.

Những bạn đã có nửa kia nên học cách chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương cũng như quan tâm đến suy nghĩ trong lòng của người ấy.

Các bạn học sinh sẽ có tư duy khá nhanh nhạy ở những môn sở trường, nhờ vậy hứng thú học tập của bạn cũng tăng lên hẳn. Bạn cũng nên chú ý học đều các môn còn lại.

Những bạn đã đi làm sẽ giữ được tinh thần tập trung nghiêm túc trong công việc của mình. Bạn tích cực tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng công việc chung.

Tình hình tài chính của những chú Dê sẽ có cơ hội được cải thiện đáng kể nếu bạn tìm được những phương pháp đầu tư hiệu quả hơn.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Kim Ngưu nên kiên trì hơn với những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Khó khăn là thứ ai cũng phải trải qua.

Nếu chỉ vì vất vả mà bỏ dở nửa chừng, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được những thứ mình muốn hay nếm được thành quả ngọt ngào ở cuối chặng đường.

Với những bạn còn độc thân, vận đào hoa của bạn khá vượng trong tuần này. Nếu đang “cảm nắng” một ai đó, đừng ngần ngại kéo gần khoảng cách với người ấy, vì biết đâu người ta cũng có cảm xúc tương tự với bạn.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn ngày mà cả hai đã ấp ủ từ lâu. Chuyến đi này sẽ giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn rất hiệu quả đấy.

Nếu vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, tình hình học tập của bạn vẫn ổn định nhờ sự chăm chỉ và tập trung của mình. Tuy nhiên, những chú Trâu nên sửa đổi tính cẩu thả của mình.

Với những bạn đã đi làm, bước sang tuần mới bạn có thể được giao rất nhiều nhiệm vụ có phần quá sức với mình, buộc bạn phải dùng hết công suất của bản thân để giải quyết. Đừng ngần ngại nhờ tới sự trợ giúp của người xung quanh khi cần thiết.

Trong tuần này, Ngưu Nhi nên tránh tham gia vào một vài dự án đầu tư mạo hiểm kẻo bị tổn thất khoản tài chính không nhỏ.

Song Tử (21/5- 21/6)

Xem tử vi hàng tuần, Song Tử sẽ đón nhận một tuần mới khá suôn sẻ. Lời khuyên nho nhỏ cho chòm sao này là hãy biết hành động theo tình hình xung quanh.

Bạn hoàn toàn có thể mở lời nhờ ai đó giúp đỡ, dù có năng lực đến đâu Song Song cũng không thể nào luôn làm việc một mình.

Những bạn độc thân cần tự tạo ra cho bản thân thêm các cơ hội để thể hiện chính mình, có như vậy những người khác phái xung quanh mới hiểu hơn về bạn.

Nếu đã có nửa kia, bạn ngày càng ỷ lại và tin tưởng người ấy hơn. Bạn luôn muốn có thật nhiều thời gian để được ở bên đối phương cả ngày mà không hề chán.

Những bạn học sinh nên quán triệt tư tưởng nhất quán trước các kì thi của mình. Đừng để nước đến chân mới nhảy, sát ngày thi mới ôn, khi đó việc ôn bài vừa không hiệu quả mà bạn cũng sẽ không có đủ thời gian để ôn tập cẩn thận.

Những bạn đã đi làm nên biết cách nắm chắc cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân khi nó đến. Bạn cũng nên dành thời gian giải quyết các vấn đề còn tồn đọng từ lâu.

Song Song sẽ có cơ hội phát tài nho nhỏ trong tuần này, dù không khoản lợi thu được không quá lớn nhưng nó cũng giúp tình hình tài chính của bạn thêm ổn định

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tử vi tuần này nhắc nhở Cự Giải nên cẩn trọng trong từng hành động và lời nói của mình. Bất cứ điều gì nói ra đều phải căn cứ vào sự thật, khi đó dù có bị kẻ khác bắt bẻ bạn cũng không có gì phải lo lắng.

Những chú Cua còn độc thân trở nên thiếu niềm tin với chuyện tình cảm đơn phương của mình. Bạn cảm thấy thật khó để chạm đến trái tim đối phương dù đã làm rất nhiều việc chân thành.

Nếu đã có nửa kia, bạn không nên thường xuyên than phiền hay đùa giỡn quá đà với người ấy. Dù người ta có bao dung và chiều chuộng bạn đến đâu cũng không tránh khỏi bị tổn thương.

Các bạn học sinh cần tập trung hơn cho ưu tiên hàng đầu của mình là việc học tập. Những thú vui bên ngoài chỉ nên suy nghĩ vào thời gian rảnh hay nghỉ ngơi, chớ để chúng ảnh hưởng đến tinh thần học tập của bạn.

Nếu đã đi làm, bạn biết cách sắp xếp công việc để có thể giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ của mình. Giải Giải cũng biết nên làm thế nào để làm việc nhanh hơn mà hiệu quả tốt hơn.

Đã đến lúc chòm sao này nên xây dựng cho mình kế hoạch thu chi cân bằng cũng như quản lý tài sản một cách hợp lý. Nếu cứ tiêu xài hoang phí như hiện nay, bạn khó mà để dành ra được khoản nào như ý định ban đầu.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tuần này, Sư Tử nên biết khiêm tốn và kiểm soát được cái tính nóng nảy của mình. Bạn có thể tự gây ra rắc rối cho bản thân vì cách cư xử thiếu đúng mục và trút giận lung tung.

Những bạn độc thân đang tràn ngập năng lượng mạnh mẽ trong tuần này. Trạng thái tích cực này vô tình giúp bạn lọt vào sự chú ý của không ít người khác phái. Rất có thể đóa hoa duyên phận của bạn đang bắt đầu nở rộ.

Nếu đã có nửa kia, bạn nên tin tưởng đối phương nhiều hơn. Tình cảm cần phải được xây dựng từ sự tôn trọng và niềm tin. Điều đó sẽ giúp hai bên đều cảm thấy thoải mái.

Những bạn học sinh sẽ thể hiện rõ sự tiến bộ của mình và nhận được lời khen ngợi từ thầy cô. Bạn cũng tìm ra phương pháp để cải thiện điểm số cho các môn mà mình học còn kém.

Với người đã đi làm, bạn nên chú trọng đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Hai bên cần có sự thấu hiểu thì mới hợp tác làm việc chung được.

Tuần tới Sư Tử có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không thật sự cần thiết như mua nhiều hơn những món đồ mà mình đã dự tính. Nếu không có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, bạn sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần và vay mượn đấy.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tuần mới của Xử Nữ nhìn chung sẽ trôi qua khá thuận lợi. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy học cách tu thân dưỡng tính, tránh vui chơi quá đà mà bỏ bê bản thân.

Những bạn Xử Nữ độc thân có cơ hội tìm được nửa kia trong một bữa tiệc tụ tập bạn bè hoặc xã giao. Bạn đừng ngần ngại thể hiện bản thân, hãy cứ tự tin là chính mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn sẵn sàng hy sinh bản thân để vun đắp cho tình cảm của cả hai. Nhờ vậy, mối quan hệ của hai bạn luôn rất ngọt ngào.

Các bạn học sinh đang có tư tưởng học tủ, học lệch ở những môn thế mạnh của mình mà bỏ bê các môn còn lại. Do đó, điểm thi của bạn không thật sự lý tưởng như mong đợi.

Nếu đã đi làm, bạn có khả năng phân tích vấn đề rất nhanh nhạy, nhờ vậy hiệu suất công việc sẽ khá tốt.

Xử Nhi có thể trao đổi thêm với bạn bè về những kế hoạch đầu tư của mình, biết đâu bạn sẽ thu hoạch được không ít thông tin hữu ích để bổ sung cho dự án của mình.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình nên học cách buông bỏ một số thứ để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Cái cũ không đi, cái mới sẽ không đến. Loại bỏ những cái cũ, cái không phù hợp thì bạn mới có thể thu hoạch được càng nhiều những thứ tốt đẹp hơn.

Thiên Bình độc thân vẫn tràn ngập tự tin vào cuộc sống “FA” của mình. Bạn không quá gấp gáp tìm cho bản thân bằng được một ai đó để đồng hành, bởi bạn còn rất nhiều mối bận tâm khác trong cuộc sống chứ không chỉ là chuyện tình cảm cá nhân.

Nếu đã có nửa kia, bạn rất khéo léo trong việc dỗ dành người ấy vui. Vậy nên đối phương rất khó mà giận bạn lâu được.

Các bạn học sinh nên chú ý sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học tập của mình, tránh để bản thân sinh ra tính trì hoãn, lười biếng sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả học hành.

Những người đã đi làm có phong cách và nguyên tắc của riêng mình khi làm việc, điều đó cũng xây dựng nên uy tín của bạn nên rất khó để sửa đổi.

Tài chính của chòm sao này đa phần đến từ khoản tiền lương thu nhập chính. Trong tuần này, nhờ biểu hiện xuất sắc của mình, rất có thể Thiên Thiên sẽ được sếp thưởng nóng một khoản không nhỏ đâu.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Tiếp nối tử vi tuần trước, Bọ Cạp sẽ đón nhận tuần mới với sự hân hoan bởi những kế hoạch lỡ dở trước đó của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Bạn cũng sẽ có cơ hội để hiện thực hóa mong ước bấy lâu, hãy biết nắm chắc cơ hội.

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, vận đào hoa của Bọ Cạp độc thân đang bắt đầu manh nha nảy mầm, nhân cơ hội này bạn hãy để tâm chú ý và lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.

Những bạn đã có nửa kia đang sống trong những tháng ngày ngọt ngào vô cùng bên cạnh người ấy. Bạn thích được nũng nịu và thoải mái thể hiện bản thân khi ở cùng nửa kia.

Các bạn học sinh biết cách sử dụng quỹ tích thời gian hợp lý giữa nghỉ ngơi và học hành, nhờ vậy kết quả học tập sẽ không hề tệ chút nào.

Nếu đã đi làm, bạn có thể hơi mơ màng khi đối mặt với những nhiệm vụ mới, nhưng đó chỉ là cảm giác ban đầu, khi đã quen việc hơn, Bọ Cạp sẽ phát huy năng lực đáng ngạc nhiên của mình.

Tuần tới là thời điểm thích hợp để chòm sao này tiến hành một vài dự án đầu tư lâu dài, nếu làm tốt, đó sẽ là tiền đề để bạn xây dựng tài chính vững mạnh sau này.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này, Nhân Mã nên dành nhiều tâm huyết hơn vào những việc mình làm. Khi đó bạn mới có niềm hăng hái để cố gắng cũng như gặt hái được kết quả tốt hơn.

Những bạn độc thân đã chịu bỏ thời gian riêng tư của mình để tham gia các buổi tụ họp bạn bè với hy vọng sẽ tìm được đối tượng phù hợp với mình. Bạn có thể nhận được kết quả khả quan trong những dịp như vậy.

Những bạn đã có đôi có cặp ngày càng yêu thương người ấy và trân trọng mối quan hệ của cả hai nhiều hơn. Chuyện tình cảm của hai bạn nhờ vậy càng thêm bền vững.

Những bạn đã đi làm có thể gặp một vài rắc rối khi thiếu sự hăng hái và tập trung cần thiết cho công việc. Dường như tâm trí của bạn đang bị phân tâm bởi những vấn đề riêng tư.

Xem bói tài lộc, Mã Nhi nên xử lý sớm các món nợ tồn đọng của bạn bè, giải quyết dứt khoát sẽ không làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết nên để mọi thứ xung quanh mình diễn tiến tự nhiên theo đúng những gì mà số mệnh đã sắp đặt. Tuần tới này các hạng mục công việc, tình cảm, học hành… của bạn đều sẽ có kết quả tốt nếu như trước đó bạn bỏ nhiều công sức.

Kết Kết còn độc thân có thể tham gia những buổi gặp mặt do gia đình, bạn bè giới thiệu. Bạn sẽ không phải là người quá cởi mở với người mới tiếp xúc, nếu đối phương chủ động hơn, có lẽ cuộc gặp gỡ này sẽ có hy vọng trong tương lai.

Những bạn đã có nửa kia nên quan tâm hơn đến đối phương, đừng để người ấy trách móc bạn lạnh nhạt người ta.

Các bạn học sinh vẫn giữ vững được tinh thần học tập và sự tập trung cần thiết mà không cần bất cứ ai nhắc nhở, bạn tự biết cách học sao cho hiệu quả nhất.

Những người đã đi làm cần nâng cao kỹ năng chuyên ngành của mình bằng cách trau dồi thêm kiến thức qua sách vở hoặc tham gia khóa học ngắn hạn. Có như vậy bạn mới dễ dàng đảm nhận được bất cứ nhiệm vụ nào mà cấp trên giao cho.

Tử vi tuần mới khuyên Kết Kết không nên nhẹ dạ mà dễ dàng tin tưởng vào những lời ngon ngọt rủ rê đầu tư của những người mới quen biết. Bạn có thể bị lừa lọc nếu cứ mù quáng đổ tiền vào đó.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình nên kiểm soát được tính tình của bản thân, đặc biệt là cần giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Nóng nảy hay vội vàng chỉ khiến bạn dễ phạm phải sái sót không đáng có.

Những bạn độc thân tràn ngập thái độ lạc quan với tình yêu, bạn đang tự tạo ra những cơ hội để có thể kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến.

Xem bói tình duyên, những Bảo Bảo đã có nửa kia rất thích được kề cận bên người ấy trong bất cứ tình huống nào. Bạn có xu hướng kéo theo đối phương làm chung mọi việc để tạo dựng thêm kỉ niệm giữa cả hai.

Lời khuyên cho các bạn học sinh là nên chú tâm nhiều hơn vào chuyện học tập của mình. Đừng chỉ luôn hy vọng có ai đó giúp đỡ mình mà sinh ra sự ỷ lại, bởi khi vào phòng thi sẽ chẳng ai giúp được bạn ngoài chính bản thân Bảo Bảo.

Với những người đã đi làm, bạn nên tránh tỏ thái độ thiếu hợp tác với các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho. Bạn không nên chưa bắt tay vào làm đã nhăn nhó nói nó không phù hợp với mình, điều này có thể khiến lãnh đạo không hài lòng chút nào với biểu hiện của bạn.

Bảo Bình là chòm sao luôn sẵn sàng tìm hiểu thêm các kiến thức mới để trang bị hành trang vững vàng cho bản thân. Bạn không muốn chỉ vì thiếu hiểu biết mà đánh mất khoản tiền do bản thân tự gây ra.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tuần này, Song Ngư có thể thỏa sức làm một số việc mà mình thích. Bạn không nên quá khắt khe với chính bản thân mình.

Những chú Cá còn độc thân nên khéo léo xử sự khi giao tiếp với người khác phái, không nên để đối phương hiểu lầm sai lệch về con người thật sự của bạn.

Nếu đã có nửa kia, Ngư Nhi không nên tỏ ra quá lệ thuộc vào người ấy. Dẫu sao, một người có chính kiến và suy nghĩ độc lập cũng tạo ra sức hút nhiều hơn.

Trạng thái học tập của các bạn học sinh sẽ tích cực đáng kể trong tuần này. Bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học hành nên sẽ không lơ là một phút nào.

Những người đã đi làm phải giải quyết không ít công việc đột xuất, thời điểm đó đòi hỏi bạn phải học cách tùy cơ ứng biến để không bị hoang mang mà hỏng việc.

Trong tuần này, Ngư Nhi có thể sẽ được người nhà hỏi vay mượn tiền để giải quyết việc quan trọng. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống này.

theo Tiền phong


【#3】Thiên Bình (32 Ảnh): Một Đặc Điểm Của Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo, Yếu Tố Của Nó Là Gì Và Tính Cách Gì, Ngày Sinh Và Người Nổi Tiếng, Thiên Bình

Ngày sinh của một người có ảnh hưởng lớn đến tính cách, thành công nghề nghiệp, cũng như sức khỏe của anh ta. Sự tương thích giữa nam và nữ với các thành viên khác giới, triển vọng của hôn nhân và tình yêu phần lớn phụ thuộc vào dấu hiệu của cung hoàng đạo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét chòm sao Thiên Bình, đặc điểm của dấu hiệu này, bùa hộ mệnh của nó.

Thiên Bình bao gồm những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10.

Những con số thuận lợi trong chiêm tinh đối với họ là những con số có thể được kiểm soát bởi 6, cũng như các số 2, 7, 8, 15.

Biểu tượng chính của dấu hiệu hoàng đạo này là năng lượng dương – sự bình đẳng và hòa bình.

Đặc điểm của dấu hiệu nói rằng đây là những tính cách khiêm tốn, khá duyên dáng và cực kỳ thân thiện, những người không bao giờ phạm tội vì những chuyện vặt vãnh và đấu tranh với tất cả khả năng của họ để không làm tổn thương cảm xúc của người thân.

Từ phía một người đàn ông và một người phụ nữ, được sinh ra dưới một cung hoàng đạo nhất định, có vẻ nực cười, vui vẻ và rất cởi mở, tuy nhiên, những người gần gũi nhất biết bản chất của họ trái ngược nhau như thế nào. Hơn nữa, có những lúc Thiên Bình chỉ biến thành quái vật. Đồng thời, mặt tối của các đại diện chòm sao cũng khủng khiếp như mặt sáng là hấp dẫn.

Ngoại lệ duy nhất, có lẽ, là những cuốn sách – những người được sinh ra dưới dấu hiệu này luôn đọc và với số lượng lớn. Đồng thời, họ có được niềm vui thực sự từ sách và rút ra sự khôn ngoan trong cuộc sống từ họ.

Cần lưu ý rằng những người thuộc chòm sao như vậy nhận thức được sự vô thường của chính họ và chân thành cố gắng đưa ra quyết định chu đáo nhất. Tuy nhiên, đôi khi rất dễ rơi vào ảnh hưởng bất lợi của người lạ và bắt đầu thực hiện những hành động mà người khác mong đợi ở họ.

Một điểm trừ lớn của Thiên Bình là hoàn toàn thiếu trực giác và giọng nói nội tâm, điều này thường dẫn những người này đến những sai lầm nghiêm trọng.

Cân thuộc về dấu hiệu không khí, yếu tố này mang đến cho mọi người những tính năng như tính xã hội và trí thông minh cao. Người Thiên Bình không ác cảm khi làm việc với cái đầu của họ, trong khi họ thực sự cần chia sẻ suy nghĩ của họ mỗi phút. Họ sống theo kiểu thỏa hiệp, vì vậy họ có thể đưa ra những lập luận mạnh mẽ cả cho và chống lại bất kỳ ý tưởng nào.

Họ thích giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh bằng các cuộc đàm phán., đồng thời, nếu đối thủ đưa ra những lý lẽ đủ thuyết phục, thì họ dễ dàng thay đổi quan điểm của mình. Chúng ta có thể nói rằng yếu tố không khí mang lại cho họ sự hợp lý trong suy nghĩ.

Dấu hiệu không khí có thể đánh giá nghiêm túc thế giới xung quanh, hành động của họ hiếm khi bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, họ có thể nhận thức, hệ thống hóa và phân tích lượng thông tin khác nhau và đánh giá khách quan về các sự kiện và hành động.

Những dấu hiệu như vậy tuân thủ nguyên tắc rằng mọi thứ phải có logic riêng. Nếu không có hệ thống được xây dựng trong một cái gì đó, thì những ý tưởng như vậy ban đầu dường như không thể thực hiện được. Cân rất hợp lý và luôn có thể đặt mình vào vị trí của người khác. Họ thích quá trình nghiên cứu trí tuệ, họ luôn luôn và bất cứ lúc nào cảm thấy khao khát kiến ​​thức.

Những dấu hiệu này, ít hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác, được đặc trưng bởi hành vi trực quan. Không khí là yếu tố của lý trí thuần túy, do đó người có dấu hiệu không khí thể hiện đầy đủ tâm trí và lẽ thường.

Trọng lượng được kiểm soát bởi hành tinh Venus. Tên của người bảo trợ này là minh chứng cho vẻ đẹp và sự tinh tế đặc biệt, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Venus mang đến cho người chơi khả năng trao tình yêu và cũng đánh giá cao các khái niệm về đạo đức, đạo đức và thẩm mỹ. Những người sinh vào những tháng mùa thu luôn quý phái, chú ý nhiều đến ngoại hình.

Mọi người được cai trị bởi nữ thần sắc đẹp này, có một sự khao khát xa xỉ không thể chối bỏ, và trong hoàn cảnh tài chính khó khăn, họ sẽ ưu tiên cho một diện mạo hoàn hảo, đưa hàng gia dụng xuống nền.

Những người sao Kim, đặc biệt là ở Thiên Bình, là những cá nhân thiếu quyết đoán, thường xuyên thay đổi suy nghĩ. Và họ nghi ngờ không chỉ ở người khác, mà cả bản thân họ. Dưới ảnh hưởng của sao Kim, đặc điểm tính cách này tăng lên nhiều lần và mọi người trở nên rất đáng ngờ.

Tuy nhiên, Thiên Bình trông thật hoàn hảo – họ hấp dẫn và thanh lịch, họ có cách cư xử hoàn hảo và hương vị tinh tế. Mọi người thích giao tiếp với họ, họ bị thu hút bởi Thiên Bình và họ thực sự có thể chiếm được nhiều cảm tình.

Tuy nhiên, bên trong những người như vậy không đẹp lắm – họ luôn chỉ tập trung vào bản thân và sẽ không bao giờ đưa ra quyết định làm phương hại đến lợi ích cá nhân của họ, ngay cả khi điều đó giúp ích cho rất nhiều người khác.

Giống như người bảo trợ Venus của họ, những người có dấu hiệu này không biết gì về giới hạn của tình yêu, vì vậy nếu bạn xúc phạm họ đột ngột, họ có thể trở nên thực sự tàn nhẫn và gây ra rất nhiều nỗi đau.

Cân là những người có một tính cách rất phức tạp. Trong một mối quan hệ, họ thiếu quyết đoán và quá nhạy cảm. Điều này có nghĩa là họ có thói quen có thái độ khá phê phán đối với hành động của người thân, để bày tỏ ý kiến ​​ngay cả khi họ vắng mặt. Kết hợp với sự tách rời bên ngoài, điều này thường dẫn đến việc người thân bắt đầu coi Thiên Bình là không thể chịu đựng được và tránh xa họ. Những phẩm chất rất quan trọng để xây dựng các mối quan hệ hiệu quả trong một xã hội rộng lớn tạo ra những trở ngại nghiêm trọng trong cuộc sống cá nhân.

Đây là những nhà lãnh đạo lôi cuốn, họ liên tục kiểm soát ai đó hoặc một cái gì đó, điều quan trọng là họ phải lãnh đạo quá trình và nhân cách hóa sức mạnh tự nhiên của họ. Những dấu hiệu này là không thể hiểu đối với hầu hết phụ nữ, tuy nhiên, chúng rất hấp dẫn đối với họ, do đó, đàn ông Thiên Bình thường để lại cả một thiên hà của những trái tim tan vỡ.

Dễ giao tiếp khiến đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này, những anh hùng thực sự của tiểu thuyết trong mắt phụ nữ với họ, bạn có thể có được một mưu đồ hay và hấp dẫn, nhưng trong một mối quan hệ nghiêm túc hơn nên giữ một khoảng cách.

Các vảy không chịu được bất kỳ hạn chế nào, chúng đòi hỏi những người xung quanh, chúng đòi hỏi trí thông minh cao và cách cư xử hoàn hảo, mặc dù khi chọn một vòng tròn liên lạc, chúng chủ yếu chú ý đến dữ liệu bên ngoài. Những người đàn ông như vậy có thể được gọi là những người ích kỷ thực sự hiếm.

Những người phụ nữ này luôn trông hoàn hảo, hầu hết họ thường thể hiện tài năng nghệ thuật và nghệ thuật, và thường tự hiện thực trong một trong những nghệ thuật. Các cô gái của dấu hiệu này luôn thông thạo các xu hướng mới nhất về thời trang và làm đẹp, và thường trở thành biểu tượng phong cách và xu hướng. Cách cư xử của họ là hoàn hảo. Đối với Thiên Bình, điều quan trọng là tạo ấn tượng tốt với người khác, và họ rất tuyệt với điều đó. Họ rất nổi tiếng với các thành viên khác giới, và thường sử dụng điều này để xây dựng sự nghiệp của họ.

Đây không phải là những người phụ nữ mà bạn có thể thương lượng tranh chấp, người đại diện ký sẽ không bao giờ từ bỏ vị trí của cô ấy, ngay cả khi cô ấy nói sai rằng cô ấy đã sai.

Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thường được coi là những người bạn đồng hành lý tưởng, nhưng như thực tế cho thấy, chính những người phụ nữ này thường trở thành những người tạo ra thực sự cho sự nghiệp của người phối ngẫu của họ. Ai cũng biết rằng hầu như mọi người đàn ông thành đạt chắc chắn là phụ nữ, và thường nhất đó là phụ nữ Thiên Bình.

Trẻ em sinh ra dưới dấu hiệu của Thiên Bình, không chịu đựng được xung đột. Bất kỳ biểu hiện nào của bạo lực và xâm lược đều xa lạ với họ, họ cần có khả năng dự đoán đầy đủ nhất và giao tiếp giữa các cá nhân trơn tru. Ngoài ra, họ hoàn toàn không biết cách đưa ra quyết định hoạt động, vì vậy với bất kỳ lựa chọn nào họ cần thời gian để suy nghĩ.

Cha mẹ cần liên tục nói chuyện với con, họ nên nói ra mọi tình huống từ vị trí của khía cạnh đạo đức của hành động và hậu quả có thể xảy ra. Những đứa trẻ như vậy cần được kể những câu chuyện hàng ngày về những gì tốt và những gì xấu. Nếu họ nhận được tất cả những điều này với số lượng cần thiết, họ sẽ đáp lại với lòng biết ơn và khả năng đưa ra đánh giá của riêng họ về những người xung quanh.

Thiên Bình là một dấu hiệu mâu thuẫn. Một mặt, sao Kim cho họ khả năng yêu, nhưng mặt khác, nghịch lý thay, họ lại hiếm khi hạnh phúc trong hôn nhân. Thông thường họ thường xuyên tranh cãi về từng tuyên bố và hành động của đối tác, phân tích hành động và lời nói của anh ta, tìm kiếm một ý nghĩa bí mật trong mọi thứ, và đôi khi không chỉ là thứ hai, mà còn thứ ba. Kết quả là sự ghen tị, nghi ngờ và nghi ngờ – những phẩm chất này chắc chắn dẫn đến sự sụp đổ của cuộc sống gia đình.

Thiên Bình cực kỳ khắt khe trong tình yêu, và tài sản này rất thường đứng trong cách xây dựng các mối quan hệ hạnh phúc. Họ cần một cảm giác hạnh phúc, tình cảm trọn vẹn và tình yêu liều lĩnh, nhưng đồng thời họ đang cố gắng ngày đêm để tìm ra sai sót trong người bạn đời và lý do đau buồn trong mối quan hệ với vệ tinh.

Thiên Bình có một vòng tròn giao tiếp khá rộng, vì vậy tình yêu thường được viết theo cùng một kịch bản, thích sự thống nhất giữa suy nghĩ và trí thông minh, hơn là thành phần cảm xúc. Hỗ trợ đầy đủ của một người thân yêu trong mọi thứ – đây không phải là về Thiên Bình. Với tuổi tác, những dấu hiệu như vậy trở nên khô khan và nhẫn tâm, họ có thể làm bẽ mặt và thậm chí xúc phạm mạnh mẽ người mình yêu, và hầu hết họ thường nghĩ rằng họ được hướng dẫn bởi những cân nhắc đúng đắn nhất. Bất kỳ lời chỉ trích nào được gửi đến họ đều được nhìn nhận một cách tiêu cực.

Cần lưu ý rằng trong số các đại diện của Thiên Bình có những người bao quanh bạn đời của họ bằng tình yêu và sự quan tâm, nhưng ngay cả trong trường hợp này, họ không bao giờ quên mất lợi ích cá nhân của mình và có xu hướng đầu tư vào việc xây dựng mối quan hệ không hơn mong đợi từ đối tác của họ. Ngay cả khi Thiên Bình rất yêu, họ vẫn không hy sinh sự an tâm cá nhân và những ham muốn của riêng họ.

Những năm đầu tiên sống chung với Thiên Bình khá khó khăn. Điều này đặc biệt đáng chú ý nếu họ liên kết số phận của mình với một người sắc sảo và quyết đoán. Theo thời gian, sự khác biệt về tính cách, khí chất và mục tiêu cá nhân bắt đầu tan biến, nhưng trong nhiều năm nữa, Thiên Bình đang chờ đợi một mánh khóe bẩn thỉu của ký ức cũ, làm cạn kiệt đặc điểm này của bản thân và những người bạn đồng hành.

 • Chính vì lý do này mà hiếm khi phát triển thành công. liên kết giữa hai quy mô – cả hai đều do dự quá nhiều, và thường xuyên hơn không, không ai dám tiến lên một bước. Và nếu họ quyết định kết hôn, sau đó họ mệt mỏi với những yêu cầu quá mức của họ, điều này sẽ dẫn đến sự chia rẽ trong quan hệ gia đình.
 • Liên minh với đại diện Song Tử Cũng không thể gọi là thành công, trong một cuộc hôn nhân như vậy, một người bạn đời quá thiếu quyết đoán và người kia thì quá thay đổi, điều này không có cách nào góp phần vào việc thiết lập sự hòa thuận trong gia đình.
 • Cuộc hôn nhân của Thiên Bình với Bạch Dương khó có thể xảy ra. Điều thứ hai, như một quy luật, là quyết đoán và không mệt mỏi, trong khi Thiên Bình cần bình tĩnh trong quan hệ và hoàn hảo trong hành động của đối tác của họ. Đây là những người có tính khí và kỳ vọng khác nhau của cuộc sống, vì vậy, những cuộc cãi vã chắc chắn nảy sinh trong các mối quan hệ. Ngay cả khi một tia lửa lóe lên giữa chúng, thì nó sẽ nhanh chóng biến mất, không bao giờ cho phép ngọn lửa bùng lên. Có một mối quan hệ tình dục ngắn giữa những dấu hiệu này, nhưng không có cuộc hôn nhân lớn và mạnh mẽ.
 • Thiên Bình hòa hợp với đại diện của dấu hiệu Kim Ngưu. Đây là hai người tình cảm, tinh tế cảm thấy tất cả những gì là đẹp. Tuy nhiên, Thiên Bình quá lãng mạn và Kim Ngưu quá cố gắng để khuất phục đối tác. Điều này có nghĩa là hôn nhân là không thể. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình có thể đối phó với sự kiêu ngạo của Kim Ngưu của mình, thì mối quan hệ như vậy có thể lâu dài và hạnh phúc.
 • Rất khó để hòa hợp với Thiên Bình Cự Giải. Tôm càng xanh là những người đồng tính sinh ra, những người không thích rời khỏi nhà của họ một lần nữa, và ở Thiên Bình, một cơn khát không thể chối bỏ đối với du lịch sôi sục. Tôm càng xanh là khá kinh tế và giá trị thực tế, và Thiên Bình được đặc trưng bởi mua sắm bốc đồng. Sự khác biệt của các nhân vật đơn giản là không để lại khả năng cho một cuộc hôn nhân hòa thuận, vì vậy nếu sự kết hợp tình yêu giữa những dấu hiệu này xảy ra, không chắc rằng nó sẽ dẫn đến việc tạo ra một gia đình.
 • Hôn nhân với Leo có thể trong trường hợp Thiên Bình có thể nhường đường, tuy nhiên, dấu hiệu này có thể đi đến thỏa hiệp, vì vậy sự kết hợp giữa các dấu hiệu này có thể khá mạnh mẽ và hạnh phúc.
 • Rất khó có Thiên Bình với Trinh nữ, mà thường tẻ nhạt, và đồng thời đã phát âm xu hướng độc tài. Cân sẽ không bao giờ đồng ý với một ách như vậy và sẽ không mệt mỏi tìm kiếm các cửa hàng ở bên cạnh. Thật khó để tưởng tượng rằng những người có các dấu hiệu này thậm chí sẽ tham gia vào một kết nối dễ dàng, và xác suất kết hôn là tối thiểu.
 • Với Bọ Cạp ở Thiên Bình khả năng tương thích tốt, quan hệ tình dục của họ có thể là đam mê và bạo lực, vì giữa một người đàn ông và một người phụ nữ có những dấu hiệu này ngay từ những phút đầu tiên có một lĩnh vực thu hút lẫn nhau. Dưới ảnh hưởng của khía cạnh thể chất của các mối quan hệ, họ thường kết hôn, nhưng cuộc sống gia đình sẽ không đơn giản như vậy – Bọ Cạp quá ghen tuông và Libra, sự bất cẩn thường làm họ tức giận. Mối quan hệ có thể lâu dài và bền chặt chỉ khi Thiên Bình học cách vâng lời Bọ Cạp của mình.
 • Nhân Mã có thể là bạn đồng hành tốt Thiên Bìnhnhưng họ yêu những thay đổi trong cuộc sống của họ. Họ bị ốm bởi cùng một nơi, họ thường thay đổi môi trường và nghề nghiệp của họ. Đối với Thiên Bình hợp lý, logic và sự ổn định là rất quan trọng, họ không thể hiểu được sự bất cẩn của đối tác. Nếu các nhân vật xoay sở để vượt qua tất cả những khác biệt này, cơ hội có được một gia đình mạnh mẽ sẽ rất tốt.
 • Được sử dụng để mặc Ma Kết không thể hiểu và chấp nhận sự lười biếng tự nhiên của đối tác của mình, hơn nữa, anh ấy không thích mong muốn của Thiên Bình liên tục ở trong một vòng tròn giao tiếp rộng. Sự quá thực tế của Ma Kết đang làm phiền Thiên Bình, vì vậy khả năng những người này sẽ bắt đầu xây dựng các mối quan hệ nghiêm túc là rất nhỏ.
 • Với Bảo Bình ở Thiên Bìnhcó lẽ tỷ lệ cược tốt nhất. Cả hai dấu hiệu yêu thích giao tiếp, có nhiều bạn bè, họ có sức hấp dẫn thể chất cao. Dự báo về mối quan hệ hôn nhân giữa họ là lạc quan nhất.
 • Sẽ không có cuộc hôn nhân thành công với Thiên Bình và Song Ngư. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự mềm mại và gợi cảm của Song Ngư hấp dẫn Thiên Bình, nhưng đồng thời Thiên Bình cố gắng thống trị hoàn toàn, và Song Ngư không phải là người chịu đựng sự đối xử như vậy.

Chỉ có kết nối ngắn hạn là có thể giữa họ, mà không trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

Không thể không chú ý và tình dục riêng biệt của các đại diện của chòm sao Thiên Bình. Đây là những dấu hiệu khá quyến rũ và hấp dẫn nhanh chóng lôi kéo người khác, nhưng hiếm khi bị chính họ mang đi.

Trong đời sống tình dục, mọi thứ đều giống nhau – những người này biết cách đạt được khoái cảm từ những mối quan hệ tình ái có thể mang lại Tuy nhiên, bản thân họ không vội vàng đầu hàng trước đam mê không kiềm chế được. Thông thường, Thiên Bình sinh ra một vài cuốn tiểu thuyết cùng một lúc, trong khi họ tin rằng họ được hướng dẫn không phải bởi sự cam chịu bệnh lý, mà bởi mong muốn tìm được người bạn đời lý tưởng.

Ngay cả khi tất cả tình cảm đối với đối tác của Thiên Bình bị dập tắt, họ vẫn cố gắng không từ bỏ mối liên hệ mật thiết cho đến khi tìm được đối tác mới. Đồng thời, họ sẽ có thể tìm thấy một ngàn lý lẽ để thuyết phục bản thân rằng trong thời điểm hiện tại, không cần thiết phải cắt đứt quan hệ với một người thân yêu. Bản chất Thiên Bình là những người mềm yếu, và thật khó để họ gây ra những đau khổ không cần thiết cho những người, theo ý kiến ​​của họ, là dành cho họ.

Thiên Bình – không phải là người có thể tự nguyện lựa chọn lao động thể chất. Họ coi xứng đáng với sự chú ý của họ chỉ là gánh nặng trí tuệ, công việc với đôi tay của họ chỉ đơn giản là không xứng đáng với họ. Ngoài ra, đại diện của dấu hiệu này có sức khỏe kém, do đó gắng sức về thể chất có thể gây hại đáng kể cho cơ thể của họ.

Cân thường tìm cách nhận ra bản thân trong kinh doanh, tuy nhiên, thiếu sự nhạy bén và phản ứng nhanh chóng ngăn cản họ thành công trong công việc. Thiên Bình không trải nghiệm sự sùng bái tiền bạc, mà không có điều đó đơn giản là không thể làm được nếu không có thương mại.

Sẽ là tối ưu nếu những người có nhãn hiệu này sẽ tự nhận thức về luật học và luật pháp, cũng như trong bất kỳ bài đăng công khai nào.

Các cá tính thuộc loại này đã phát âm các kỹ năng phân tích, để họ tạo ra các kỹ sư và nhà thiết kế giỏi, và, do ảnh hưởng của Sao Kim và tiềm năng sáng tạo, nhiều người trở thành nhà văn văn xuôi. Đặc biệt thành công là Thiên Bình, người nhận ra khả năng văn học của mình trong thể loại tiểu thuyết.

Là một lá bùa bảo vệ, các dấu hiệu của Thiên Bình có thể sử dụng một bánh xe nhỏ, thường xuyên nhất nó được đeo trong hình dạng của một mặt dây chuyền. Một lá bùa hộ mệnh như vậy mang lại may mắn và thành công trong các vấn đề tiền tệ cho đại diện của chòm sao Thiên Bình. Ngoài ra, bánh xe còn cứu họ khỏi những tác động bất lợi bên ngoài và những nghi ngờ không cần thiết. Dấu hiệu này cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt và chu đáo hơn và sử dụng trực giác, điều mà Scales thường không coi trọng. Một bùa hộ mệnh như vậy phải luôn luôn và mọi nơi mang theo.

Khi mua thú cưng, bạn cần phải thích con vật, và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thẩm mỹ. Thông thường nó là một con mèo, chó phả hệ hoặc một con chuột lang kỳ lạ.

Nhưng từ thực vật bạn cần thích hoa violet phòng hoặc cây nhà – người ta tin rằng chúng hài hòa thế giới bên trong của Thiên Bình và cho phép chúng hoàn toàn đồng ý với chính bản thân chúng.

Chọn một lá bùa hộ mệnh, đáng để sống trong các sắc thái của màu xanh lam – từ ultramarine đến sóng biển, tuy nhiên, màu xanh lá cây cũng có thể có tác động có lợi đối với sự tồn tại của Thiên Bình. Phạm vi như vậy cho phép những người sinh ra dưới dấu hiệu Thiên Bình luôn giữ cảm xúc trong tay, tạo thêm sự quyến rũ và tự tin vào khả năng của họ.

Kim cương được coi là một trong những viên đá quan trọng nhất cho dấu hiệu này. Chính viên đá này đã nhân cách hóa sự thuần khiết của những suy nghĩ và sự rõ ràng về đạo đức. Bùa kim cương có thể lấp đầy tinh thần bên trong với độ cứng đặc biệt và gửi đúng hướng. Đá này bảo vệ chủ sở hữu của nó khỏi bất kỳ tác động bất lợi bên ngoài, chuyển năng lượng bất lợi từ bên ngoài và tích lũy tích cực.

Khoáng sản đặc biệt cần thiết cho những người, theo bản chất của các hoạt động của họ, ký kết nhiều hợp đồng và ký hợp đồng. Trong trường hợp này, đá quý cho phép bạn tránh các tình huống cấp tính và mang tất cả ý tưởng của bạn cho đối tác.

Không tệ cho Libra và tourmaline – nó bảo vệ Thiên Bình khỏi tính hai mặt của bản chất, cho phép chủ sở hữu đưa ra quyết định nhanh chóng và hoàn toàn độc lập, khiến anh ta độc lập khỏi ý kiến ​​của người khác. Đá hài hòa tinh thần nội bộ và bình tĩnh.

Nhưng Thiên Bình cô đơn nên thích opal, điều này giúp tạo ra sự hài hòa trong tình yêu và các mối quan hệ cá nhân. Những người mang opal với họ nhanh chóng gặp tình yêu duy nhất của họ, xây dựng mối quan hệ ổn định và lành mạnh với người này dựa trên các giá trị tinh thần và thể chất chung. Điều quan trọng là những lá bùa như vậy được mua một mình, sẽ không có tác dụng từ những món quà.

Chọn cái này hay cái bùa đó, hãy chắc chắn lắng nghe chính mình – bạn nên hài lòng khi cầm nó trong tay. Chỉ trong trường hợp này, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của linh vật của bạn.

Nói về đặc điểm của Thiên Bình, không thể không nhắc đến thị hiếu ẩm thực của họ. Cần lưu ý rằng những người có dấu hiệu này là những người sành ăn thực sự và những người sành về ẩm thực chất lượng cao. Họ có một niềm đam mê lớn cho các món tráng miệng tinh tế và rượu vang lâu đời đắt tiền với lịch sử.

Đối với dinh dưỡng hợp lý và thực phẩm lành mạnh, họ được đối xử với sự hoài nghi lớn. Họ ăn bánh ngọt, món ngon biển và thịt rán với nước sốt Pháp với niềm vui lớn, nhưng bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, cá hấp và súp rau bị loại khỏi chế độ ăn uống hàng ngày.

Hương vị ẩm thực như vậy phục vụ cho họ một sự bất đồng – trong số các Thiên Bình, việc tìm người gầy khá khó khăn, hầu hết họ bị thừa cân hoặc trả tiền cho việc nghiện đồ uống có cồn bằng chính sức khỏe của họ. Rất khó để thoát khỏi sự phụ thuộc đã xuất hiện Thiên Bình – ngày qua ngày nó hấp thụ chúng ngày càng nhiều.

Nói chung, Thiên Bình yếu đuối, theo quan điểm vật lý của tự nhiên. Nếu do hoàn cảnh, họ buộc phải làm công việc thủ công, thì phần lớn lưng của họ bắt đầu đau, xuất hiện các vấn đề về khớp và điều gì là khó chịu nhất, đau đầu kéo dài, không thể loại bỏ bằng thuốc.

Và, tất nhiên, cuộc đấu tranh nội tâm liên tục thường dẫn họ đến trầm cảm và kiệt sức về đạo đức, ở tuổi già có thể gây ra rối loạn tâm thần.

Trong số các Thiên Bình có rất nhiều người nổi tiếng và nổi tiếng trên khắp thế giới, những người đã cố gắng đạt được sự công nhận theo nhiều hướng khác nhau. Trong số các nhân vật chính trị và công cộng có Tổng thống nổi tiếng nhất của Nga Vladimir Putin, người phụ nữ sắt sắt của Vương quốc Anh Margaret Thatcher, nhà tư tưởng của phong trào đòi độc lập của người Ấn Độ Mahatma Gandhi và Dmitry Donskoy, người cũng được sinh ra dưới cung hoàng đạo này.

Ảnh hưởng của yếu tố không khí mang đến cho Thiên Bình một tiềm năng sáng tạo tốt, do đó, có rất nhiều người trong số họ, như các nhà soạn nhạc nổi tiếng Niccolo Paganini và Nikolai Roerich, các nhà văn Mikhail Lermontov, Sergey Yesenin, Marina Tsvetaeva và Ivan Bunin. Nhiều ca sĩ nổi tiếng xuất hiện chính xác dưới dấu hiệu của Thiên Bình, trong đó có Nikolay Baskov, Ilya Lagutenko và Luciano Pavarotti, những người giành được sự công nhận trên toàn thế giới.

Về đặc điểm của những người sinh ra dưới dấu hiệu Thiên Bình, xem bên dưới.


【#4】Vì Thiên Bình Là Gió

Se that khó de nói ra tat ca long a cho e hỉu

Là làm ntn de e nhan ra là a mới là ng mà e iu

Iu em that nhìu nen chag bao h e hỉu dc

Suy nghj trog a thì chag bao h e hỉu dc

A buoc và a ước chon c mắt thoi ngung roi

Ngày ta ct nằm o phía truoc, hy vog nó dung tới

Tất cả là nằm o 2 tar, sau ct là ta se quay lay nhu tad a tung nói

Cung da doi cug da chờ, nien tin e mag di mất

Cung da noi, nói het tat ca nhug chỉ còn là 1 bí mật

Trái tim e trao cho tôi, nhug chua du de chung minh

t.y đó of rieng tôi thoi, còn em se là of rieng mình

lặng…im de~ nge trái tim cảm nhận

de cho e bíc, de cho e hỉu bàn tay ai là e cần nắm

và cần lắm 1 bờ vai, 1 vòng tay tựa khi a khóc

và 1 người khẽ nói vs a thôi “a đừng khóc”

hook

e dung cố gắng mà iu a, khi trái tim e còn thằng đó

trái tim e da khắc ten nó đó

a se de cho e dc tự do, e dug lo…

nhug có le a hoi nang lời

nhug that su neu1 no iu e thì nó se ben em mải chẵng rời

ver2

xóa xóa hết tat ca như chua từng tồn tai

de dừng lai day, con duog phía truoc vẩn còn dài

a se cố qaan tam e như xua a da~ tung húa

van là nu cuoi tren doi môi đó, mog doi mắt kia đừng mua

ben 1 nguoi e phải tap vui, và tap 1 cuoc song thật bình yên

doi lúc suy nghj tu kĩ, và tự nhan là mình dang điên

uh thì, a xa e vẫn có tỏa ra that bình thường…(khong nhu e nghi~ dau)

a tap song ngày qa ngày, phải tap song qen ik hình bóng e

a tap qen vs nhung kí ức mà nơi đó ko có em

a tap qen di 1 cai ten và sự hien dien cua em

tat ca nhug dìu đó khó lém. Nếu ko tin e hảy thử xem

iu em a phải chấp nhận, mất đi ng a iu

dù là iu lém, nhug mà kìm long thôi a đành chịu

ben a chac ko thể mag cho e dc hp

ben nta chac hp hon a, chúc e hp

hook

a se khắc len vai trái 2 chử ten em

cho dù mai này a có chết thì a cug mãi o ben em

the xac a mai này guc ngả thì linh hòn a thì van ko qen dc

cho dù là hoi tho cuoi cùn thì a se nga guc vào long e

ver3

a se dot cháy hết tat ca de moi thứ thanh tàn tro

bàn tay of gió a ko thể nam a buông tay de e dc tự do

a van ỗn thoi, hoc cach noi dối de e ngung lo

vo tinh lúc nào đó thì xin e đùng nhớ a

thôi nc mắt h day cug da~ can r

chỉ mog 1 lần gió doi hướng dôi ta chỉ là ban thoi

……………………………

em h da có ng mới và a den vs ng sau

e vui ve và cuoi nói mac cho a là người dau

a ngược đuog và nguoc ánh nắng chỉ de~ có thể dc ben em

a nguoc gió và vuoc qa nốt lặng de trái tim a dc qên em

em cô bé ngốc, mảnh mai và khẻ khàng

e it cười và hay khóc như chiết lá nhe nhag

a là gió a thíc tự do bởi vì a là thiên bình

a ít kỉ, chỉ mun dc giữ e cho rig mình

2 chug ta là đôi trái tim nhug ko hề chug suy nghj

2 chug ta cung buoc ve phía trc nhug ko thể cung di vì

2 dog cam xúc noi 2 trái tim là hoàn toàn đối lập

2 chug ta cứ qen r ct ko thể nào mà bồi đấp

Nhung dòng chúng tôi là thói qen

Nhug dòng nc mat cug da qa rồi em

Dung vì 1 chúc ít kỉ mà ta làm ton thuog nguoi khac

Dung de luc tro nen xa la mới nhan ra là ta lac bước


【#5】Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Thiên Bình

Thiên Bình khi lần đầu bắt gặp ánh mắt chăm chú của Bò Cạp đang nhìn về phía mình, đã nghĩ:” Mình có cảm giác mình sẽ học được điều gì đó từ người này”.

Bò Cạp, sau một hồi thăm dò Thiên Bình kỹ lưỡng:” Lạ thật,mình có cảm giác mình hiểu rõ người này hơn bất cứ ai khác”

Và rồi họ cùng tiến tới đối phương, dù có những phút đầu ngập ngừng, nhưng cả hai đều bị hấp dẫn bởi một điều gì đó ở người kia – Thiên Bình bị cuốn hút bởi sự bí ẩn của Bò Cạp và với Bò Cạp, là cảm giác thân thuộc đến lạ thường với Thiên Bình.

Chính xác mà nói, đây không phải hoàn toàn là mối quan hệ “thầy-trò” như các chòm sao khác trong góc hợp 90 độ.Tuy nhiên, tiềm thức của Bò Cạp vẫn sẽ có những gợi nhớ mờ ảo về ảnh hưởng của Thiên Bình trên hoàng đạo, hiểu rõ sự chán chường đến nhường nào khi phải liên tục nhìn vào những mặt tốt của mọi vấn đề, và vì thế sẽ sẵn lòng giang cánh tay để giúp đỡ một Thiên Bình vẫn còn loay hoay chật vật để giữ cán cân của mình cân bằng dưới sự ảnh hưởng của sao Kim.

Bò Cạp thì yêu ghét rõ ràng đâu ra đấy. Họ không thích lập lờ nước đôi, những quan điểm của họ thì luôn nhất quán và không dễ lay chuyển. Tuy nguyên tố Nước trong Bò Cạp có tính chất dễ biến đổi, thích nghi với môi trường xung quanh, nhưng nó chưa bao giờ thắng được tính Kiên định trong chòm sao này. Trong số 3 chòm sao hệ Nước, Song Ngư sẽ có tính cách mềm dẻo hơn Cự Giải và Bò Cạp rất nhiều, bởi vì Song Ngư là chòm sao có tính Linh hoạt, Cự Giải mang tính Tiên phong, Bò Cạp mang tính Kiên định. Hiểu rõ và nhận ra những khác biệt này sẽ giúp ích rất nhiều.

Những quan điểm cứng nhắc và phiến diện của Bò Cạp có thể gây căng thẳng giữa đôi bên khi nó đụng chạm đến cảm quan bẩm sinh của Thiên Bình về sự công bằng. Khi đó,Thiên Bình sẽ lên tiếng phản đối, và Bò Cạp sẽ dễ tạm thời đánh mất sự khoan dung, rộng lượng dành cho đối phương, thay vào đó là phản ứng bằng sự thất vọng nhẹ hay âm thầm mỉa mai thói dễ dãi, lười suy nghĩ của Thiên Bình. Đó là một sai lầm, Thiên Bình đúng là đôi khi có những khoảng thời gian lười biếng về mặt thể chất, nối tiếp đó là những giai đoạn năng động một cách ngạc nhiên (Thiên Bình cần những lúc lên xuống thất thường như thế để giữ cho cán cân của mình cân bằng), nhưng đầu óc của Thiên Bình thì không lười biếng tí nào. Làm sao mà một bộ óc có thể trở nên lười biếng, khi cứ phải xoay tới xoay lui giữa vô vàn lựa chọn mỗi ngày, như việc ăn kem hay không ăn, cái nào tốt cho sức khỏe hơn, đi thang máy hay thang cuốn thì cái nào tiết kiệm điện năng nhiều hơn, hoặc cứ đi thang bộ cho tốt vậy…Thế nên thật bất công khi Bò Cạp cho rằng Thiên Bình lười biếng về mặt tinh thần.

Thiên Bình có đôi lúc sẽ phải ngạc nhiên về khả năng lạc quan cực cao của mình, luôn nhìn vào mặt tốt của mọi việc bất chấp giông tố bão bùng.Thoạt tiên, việc đó thật đáng yêu đối với Bò Cạp, nhưng rồi nó sẽ làm họ khó chịu sau một thời gian. Bò Cạp, với bản tính thận trọng, tinh đời của mình sẽ phải tự hỏi làm sao Thiên Bình có thể suy nghĩ như vậy. Hiếm có người nào trên đời này lại luôn có thể nhìn ra mặt tích cực của mọi vấn đề. Nhưng đợi đã, cán cân của Thiên Bình rồi sẽ từ từ dịch chuyển, và họ sẽ nhìn đến những khía cạnh khác. Nếu bạn không tin, hãy nói điều gì đó một cách quả quyết và nhìn họ phản bác bằng câu ngược lại mà xem. Đôi khi, Thiên Bình chọn đứng giữa hai lằn ranh. Nếu bạn hỏi thẳng họ: “Bạn là một Thiên Bình, nên có nghĩa là bạn thích tranh cãi về mọi thứ, phải không?”. Họ sẽ trả lời: “Để xem, ừm..có…và không.”

Bò Cạp,có thể đối phó trơn tru với tính khí bất thường đáng sợ của Thiên Bình bởi giữa họ có sự cộng hưởng của góc liền kề trên cung hoàng đạo. Khi Bò Cạp bằng trực giác của mình cảm nhận được rằng Thiên Bình muốn bộc lộ bản thân và cần một sự khích lệ, họ sẽ sẵn lòng thỏa hiệp để trở thành một người thân thiện, dễ chịu để tránh căng thẳng và giữ hòa khí. Hy sinh một ít sự kiên nhẫn để đạt được mục đích là xứng đáng đối với Bò Cạp. Bò Cạp luôn luôn có một lý do, một suy tính cho mỗi bước đi của mình hay cho những mối quan hệ xã hội. Dĩ nhiên là, Bò Cạp sẽ cảnh giác mỗi khi Thiên Bình tỏ ra hợp tác, vui vẻ dù cho Thiên Bình có ngụy trang khéo léo cỡ nào. Vì đó có thể chỉ đơn thuần là phương tiện để Thiên Bình có được những gì mình muốn. Thiên Bình là bậc thầy trong việc chi phối người khác để thu lợi cho mục tiêu cá nhân, bằng cách khoác lên mình vẻ ngây thơ trong sáng, bắn ra những tia mắt long lanh lấp lánh về đối phương, và cất lên giọng nói mê hoặc bẩm sinh của mình. Sự ảnh hưởng của sao Kim ban cho Thiên Bình khả năng thiên phú đó.

Bò Cạp tuy nhiên lại miễn nhiễm với những thứ như vậy. Từ đa nghi luôn có trong từ điển của họ. Chủ quản bởi sao Diêm vương, con mắt tinh tường của Bò Cạp có thể nhìn thấu qua những lớp cám dỗ của Thiên Bình. Bò Cạp chỉ có thể bị lừa duy nhất một lần, và Thiên Bình đừng mơ là sẽ dụ dỗ được họ những lần sau.

Bò Cạp và Thiên Bình, Nước và Khí. Chỉ khi Thiên Bình bước đi cẩn thận, và Bò Cạp đối xử công bằng hơn, thì cả hai mới có thể hòa hợp trên con đường của mình.

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Thiên Bình – Bò Cạp

(Người xem 5.289 lượt, 1.657 lượt / ngày)

Linda Goodman


【#6】Cung Sư Tử Và Cung Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?

Bạn không nên ngạc nhiên khi thấy mối quan hệ của Sư Tử (23/7 – 22/8) và Thiên Bình (23/9 – 22/10) luôn tràn ngập sự nồng nàn và lãng mạn. Tình yêu của Sư Tử và Thiên Bình

– Sư Tử và Thiên Bình có rất nhiều điểm chung và mâu thuẫn. Mối quan hệ của họ sẽ khá thú vị.

Sự năng động sáng tạo của Sư Tử làm cho Thiên Bình vốn có tố chất nghệ sĩ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bởi vậy, Thiên Bình luôn cảm thấy thú vị khi ở bên cạnh Sư Tử. Có đôi khi Thiên Bình không quyết đoán lắm. Nếu chỉ có một mình sẽ có những tình huống người cung này không giải quyết được vấn đề. Sư Tử sẽ là người bù lại những nhược điểm của “nửa kia” bởi người này rất quyết đoán và quyết liệttrong cách giải quyết vấn đề.

Tuy vậy, giữa Sư Tử và Thiên Bình cũng có khá nhiều chuyện cần giải quyết. Cả hai con người này đều phóng khoáng và thích khẳng định mình. Ai cũng thích đi đây đi đó và thích gây được sự chú ý với mọi người.

Trong “chuyện ấy”, họ cùng có nhu cầu ái ân khá mạnh. Thiên Bình muốn được chiều chuộng, âu yếm nhiều. Nếu không được như vậy, người cung này sẽ sẵn sàng tìm kiếm ở mối quan hệ mới. Với Thiên Bình, Sư Tử sẽ không thể hiện hết mình vì có đôi lúc thấy bực bội trong người. Lý do là họ thường cãi vã hoặc không đồng quan điểm xung quanh chuyện trên giường.

Trong làm ăn, Sư Tử – Thiên Bình không phải là một sự kết hợp tốt. Thời gian họ cho là có quyền nghỉ ngơi quá nhiều. Bởi vậy không tận dụng được cơ hội. Sớm muộn gì quan hệ làm ăn sẽ có chiều hướng xấu đi.

nh yêu nồng nàn và chân thật, mãnh liệt và đầy lôi cuốn.Không có sự dối trá, lọc lừa, nhưng thấu hiểu , chấp nhận lẫn nhau. Nâng đỡ nhau cùng vượt qua nhiều sóng gió. Tình chàng ý thiếp, chỉ mỗi chúng ta hiểu được nhau, cũng chẳng màng đến ai khen chê dị nghị.

Thực là một mối tình đầy nghị lực và phi thường. Cả hai con người đều thiện lương. Họ yêu nhau với tâm hồn tình yêu đẹp. Nhưng bản chất bên trong họ dồi dào và sâu sắc. Họ nắm giữ nhiều tính cách tốt xấu, lại nắm giữ những uy lực cũa vũ trụ. Chỉ có một điều duy nhất khiến họ cần băng khoăn suy nghĩ đó là: nên hay không nên giành thời gian cho những thị phi hồng trần.

Họ yêu nhau như thể ngày mai họ sẽ không còn sống trên cuộc đời này nữa. Những tình cảm, sự quan tâm họ dành cho nhau được tính bằng giây phút chứ không phải bằng ngày tháng. Ban đầu, giữa họ có nhiều sự bất trùng khớp, tất cả đều do Thiên Bình đang tự đấu tranh bản thân, một phần bên trong con người Thiên Bình đang muốn tự lừa dối mình rằng chẳng có ai trên đời này là dành cho họ. Nhưng Thiên Bình càng đấu tranh, càng lạnh lùng, Sư Tử càng quyết chí chứng minh cho Thiên Bình nhìn thấy cái nhìn bi quan của họ là sai.

Cho đến khi Thiên Bình nhận ra rằng mình yêu Sư Tử nhiều đến thế nào thì sẽ không phải là một quyết định nhất thời, mà là quyết định của sự vĩnh cữu. Những thất bại của tình yêu khiến cho Thiên Bình bị tổn thương nghiêm trọng. Trong khi Sư Tử là người có khả năng tự chữa lành vết thương, và chữa lành vết thương cho người khác. Họ có giá trị bổ sung cho nhau: Khi Sư Tử cần tiếp sức, ngọn gió thiên đường của Thiên Bình sẽ khôi phục những vết thương của Sư Tử, làm mát lại những cơn nóng giận không thể tự kiềm chế. Họ còn có giá trị khống chế lẫn nhau: Thiên Bình có bản tính thống lĩnh, trong khi Sư Tử có bản tính cường quyền. Họ sẽ có đôi khi muốn chiếm hữu lẫn nhau. Ngoài ra, Thiên Xứng lại có tâm tưởng muốn được tự do và yêu thích sự công bằng và Sư Tử lại có xu hướng chuộng tự do.

Họ sẽ có thể điều tiết tình yêu của họ.Sự kết hợp giữa Thần mặt trời và thần vệ nữ, là một cặp uyên ương mơ ước. Nhưng thật lạ thay, ông trời sắp xếp như có chủ ý. Hai Cung Hoàng Đạo đứng dưới sự kiểm soát của Kim Tinh- Thần vệ nữ :một là Kim Ngưu,một là Thiên Bình. Thì như hai thái cực đối với Sư Tử. Kim Ngưu hoàn toàn khắc với Sư Tử, trong khi Thiên Bình lại có mối liên hệ bổ trợ. Có phải chăng đây là Thiên duyên tiền định??

Tính khí của Thiên Xứng như làn gió có tự chủ, nhưng mạnh mẽ vì có sự tham vọng của tính cách thống lĩnh, cộng vào ngọn lửa ổn định vững chắc của Sư Tử. Thử hỏi trên đời này có điều gì ngăn họ yêu nhau? Tìm trên thế gian này, sẽ chưa có cặp đôi nào vừa thanh thoát như thần tiên, lại trần tục như con người như họ. Họ có sức mạnh điều khiển cũng như sức mạnh ảnh hưởng đến người khác rất cao. Sức ảnh hưởng của họ, tự dưng mà có, chỉ khiến cho thị phi hồng trần xung quanh như nổi dậy vì họ.

Có đôi khi họ đi ngược lại cả những quan niệm tình yêu bình thường của người đời. Tất cả những định nghĩa tình yêu của cặp đôi này sẽ khiến cho thế gian này xáo trộn.Cuộc tình này gần như là hoản hảo, duy chỉ có một điểm thật đặc biệt: Bởi do cung Thiên Bình bị phân biệt rõ ràng ba loại tính cách của ba giai đoạn. Do vậy chỉ có những người thuộc giai đoạn thứ 3 và thứ 2 mới có khả năng cảm nhận mức độ sâu sắc của mối tình này. Những Thiên Bình thuộc giai đoạn đầu tiên sẽ có phần tính cách khá xung đột với tính cách cung Sư Tử.

Đó là do Thiên Bình giai đoạn đầu thiên về lý tính nhiều hơn cảm tính, trong khi đó Sư Tử xử sự mọi việc phần lớn dựa theo cảm tính. Sư Tử luôn tìm thấy sự hào hứng với Thiên Bình khi người cung Thiên Bình luôn có sự đấu tranh hai tính cách. Ngược lại Thiên Bình dễ dàng ngưỡng mộ một Sư Tử chính trực và mạnh mẽ đầy lôi cuốn. Những người yêu mến Thiên Bình đã không ít, những con người ngưỡng m

Sư Tử càng nhiều hơn. Nếu thực sự họ có khả năng giữ ngọn lữa tình này dài lâu thì càng về sau, càng thắm thiết nồng nàn. Điều này khiến cho những mối quan hệ xung quanh cả hai ghen tức và muốn chia cắt họ. Nhưng thời gian mọi người sẽ hiểu rằng điều họ làm là vô nghĩa, và chấp nhận, cũng như chúc phúc cho cả hai trong tâm thế đầy ngưỡng vọng.

Đo độ hoàn hảo của cặp Sư Tử, Thiên Bình

Sư Tử và Thiên Bình tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Cả hai đều bị cuốn hút mạnh mẽ bởi nửa kia. Sư Tử tôn sùng sự tinh tế, thông minh, trí tuệ và phong cách chỉn chu của Thiên Bình. Đáp lại, Thiên Bình “chết mê chết mệt” những lời ngọt ngào của Sư Tử. Thiên Bình còn bị thu hút bởi bản chất sôi nổi và phong cách thống trị mối quan hệ của bạn tình Sư Tử. Hai người thuộc cung này luôn đem đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất, thậm chí, họ còn có thể chia sẻ với nhau những quan điểm song hành về cuộc sống.

Họ bị thu hút về phía nửa kia bởi những điểm tương đồng như đức tính lạc quan, sở thích thử nghiệm những điều mới mẻ, mạo hiểm. Đều thuộc tuýp người thích là “trung tâm” nên giữa họ luôn có một sự cạnh tranh vô hại và ngọt ngào trong việc thu hút sự chú ý về phía mình. Cuộc sống của họ luôn sôi nổi và chẳng bao giờ tồn tại những khoảng lặng tẻ nhạt trong mối quan hệ. Là một cặp hòa quyện cả trong tình yêu và đời sống tình dục, chàng và nàng cùng cảm nhận sự quyến rũ, nồng nhiệt của bạn tình mỗi khi âu yếm.

Nàng Sư Tử và chàng Thiên Bình

Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho những chuyện tình lãng mạn. Phụ nữ Sư Tử luôn hiểu và coi trọng cách diễn đạt tình yêu. Đối với nàng, những bông hồng đỏ và bữa tối lãng mạn là điều kỳ diệu. Mặc dù, đàn ông Thiên Bình thiếu sự tinh tế nhưng bù lại chàng rất có khiếu thẩm mỹ. Chàng này tôn vinh sự lãng mạn và coi trọng người bạn tình. Điều này giúp họ xích lại gần nhau. Tuy nhiên, những quý ông thuộc cung Thiên Bình lại không thể hiện tất cả sự chú ý của mình dành cho người yêu, vì đối với chàng, đó như một thứ tự tôn.

Trong hôn nhân, họ là sự kết hợp đẹp đẽ. Cả hai đều có niềm tin mạnh mẽ đối với nền tảng cuộc sống gia đình. Vì vậy, họ thường có một cuộc hôn nhân bền chặt, dài lâu. Khi bên nhau, cả hai thường dành cho nhau sự đánh giá tích cực và làm vui lòng nhau. Điều này khiến cuộc sống chung của cả hai luôn tốt đẹp. Người đàn ông Thiên Bình là người biết suy nghĩ và là chuyên gia trong việc hoạch định mọi thứ. Anh chàng này kiến tạo mối quan hệ ở bất kỳ nơi đâu anh ta muốn và sự quản lý của anh ta khiến phụ nữ Sư Tử phải tuân theo mà không hề hay biết.

Chàng Sư Tử và nàng Thiên Bình

Đàn ông Sư Tử luôn khao khát một người bạn tình chung thủy và để… kiểm soát. Chàng này tìm thấy những phẩm chất đó ở người phụ nữ Thiên Bình. Sự đam mê của chàng dành cho nàng đôi khi che lấp hết thảy những điều quan trọng khác trong mối quan hệ của họ.

Khi xảy ra mâu thuẫn, phụ nữ Thiên Bình không thích sự tranh cãi còn đàn ông Sư Tử lại quá ích kỷ để bắt đầu một cuộc đối thoại mà chờ đợi nàng lên tiếng trước. Đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ của cặp đôi này chồng chất khá nhiều vấn đề. Phụ nữ Thiên Bình vốn được biết đến là có bản tính thiếu quyết đoán, nhưng mặt khác, họ là những nhà chiến lược xuất sắc. Người phụ nữ Thiên Bình có thể thông minh hơn người đàn ông Sư Tử, do đó, chàng nên hỏi ý kiến nàng trong một số vấn đề.

Sự lãng mạn là điều nổi bật trong tình yêu của cặp đôi này. Nó có thể che khuất những khó khăn khác trong mối quan hệ của họ. Chàng và nàng thích chìm trong những bữa tối dưới ánh nến và những cuộc trò chuyện lãng mạn. Đó là chính là không gian để họ cảm nhận sự thi vị. Khi đã sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân, họ sẽ là một cặp vợ chồng tuyệt vời.

Sẽ có sự hòa hợp cả trong tình yêu là đời sống tình dục. Đối với chuyện phòng the, chàng và nàng có khoái cảm ngang nhau và dành toàn tâm toàn ý cho chuyện đó. Khi mối quan hệ này kết thúc, sẽ rất khó khăn cho cả hai người để vượt qua bởi vì không ai muốn xóa nhòa đi sự hòa hợp lãng mạn giữa hai người.

Tuy nhiên, đàn ông Sư Tử và Phụ nữ Thiên Bình không phải là sự kết hợp hoàn hảo cho tình bạn. Hai người này có cách tư duy khác nhau. Với tư duy theo kiểu kinh doanh, phụ nữ Thiên Bình luôn có sự suy tính hợp lý. Trong khi đó, đàn ông Sư Tử lại bị chi phối bởi cảm xúc và luôn làm theo ý mình.

Cặp đôi với tình yêu chân thật, nồng nàn, mãnh liệt này là một trong những cặp đôi đẹp nhất thuộc nhóm Khí- Lửa của chúng ta đó. Tình yêu của họ là sự thấu hiểu, chấp nhận lẫn nhau, không có sự dối trá, lừa lọc, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn thử thách nhưng thật ra đây cũng là mối tình đầy nghị lực và phi thường

Cả hai con người đều thiện lương.Họ yêu nhau với tâm hồn tình yêu đẹp .Nhưng bản chất bên trong họ dồi dào và sâu sắc.Họ nắm giữ nhiều tính cách tốt xấu,lại nắm giữ những uy lực cũa vũ trụ.Chỉ có một điều duy nhất khiến họ cần băn khoăn suy nghĩ đó là: nên hay không nên giành thời gian cho những thị phi hồng trần.

Tình yêu của họ như ngọn lửa cháy âm ỉ trong lòng, như thiêu đốt tâm can và con tim họ,thôi thúc họ chỉ muốn gặp nhau.Ngọn lửa này có thể dai dẳng âm ỉ,nếu không thể ở gần bên nhau,ngọn lửa đó như một cực hình đốt cháy con tim họ.Khi được gần cạnh bên nhau, mọi thứ dường như không còn là vấn đề nữa.Tất cả được tình yêu đưa đi một đoạn thật xa và dài với sức mạnh vượt qua chông gai không phải dựa vào sức con người.

Họ yêu nhau như thể ngày mai họ sẽ không còn sống trên cuộc đời này nữa.Những tình cảm, sự quan tâm họ dành cho nhau được tính bằng giây phút chứ không phải bằng ngày tháng.Ban đầu,giữa họ có nhiều sự bất trùng khớp,tất cả đều do Thiên Xứng đang tự đấu tranh bản thân, một phần bên trong con người Thiên Bình đang muốn tự lừa dối mình rằng chẳng có ai trên đời này là dành cho họ.Nhưng Thiên Bình càng đấu tranh,càng lạnh lùng,Sư Tử càng quyết chí chứng minh cho Thiên Bình nhìn thấy cái nhìn bi quan của họ là chúng tôi đến khi Thiên Bình nhận ra rằng mình yêu Sư Tử nhiều đến thế nào thì sẽ không phải là một quyết định nhất thời, mà là quyết định của sự vĩnh cữu.

Những thất bại của tình yêu khiến cho Thiên Bình bị tổn thương nghiêm trọng.Trong khi Sư Tử là người có khả năng tự chữa lành vết thương ,và chữa lành vết thương cho người khác.

Họ có giá trị bổ sung cho nhau: Khi Sư Tử cần tiếp sức, ngọn gió thiên đường của Thiên Bình sẽ khôi phục những vết thương của Sư Tử,làm mát lại những cơn nóng giận không thể tự kiềm chế. Họ còn có giá trị khống chế lẫn nhau: Thiên Bình có bản tính thống lĩnh , trong khi Sư Tử có bản tính cường quyền.Họ sẽ có đôi khi muốn chiếm hữu lẫn nhau. Ngoài ra, Thiên Bình lại có tâm tưởng muốn được tự do và yêu thích sự công bằng và Sư Tử lại có xu hướng chuộng tự do .Họ sẽ có thể điều tiết tình yêu của họ.

Sự kết hợp giữa Thần mặt trời và thần vệ nữ, là một cặp uyên ương mơ ước. Nhưng thật lạ thay, ông trời sắp xếp như có chủ ý. Hai Cung Hoàng Đạo đứng dưới sự kiểm soát của Kim Tinh- Thần vệ nữ :một là Kim Ngưu,một là Thiên Bình. Thì như hai thái cực đối với Sư Tử.Kim Ngưu hoàn toàn khắc với Sư Tử, trong khi Thiên Xứng lại có mối liên hệ bổ trợ.Có phải chăng đây là Thiên duyên tiền định??

Tính khí của Thiên Bình như làn gió có tự chủ,nhưng mạnh mẽ vì có sự tham vọng của tính cách Thống lĩnh,cộng vào ngọn lửa ổn định vững chắc của Sư Tử .Thử hỏi trên đời này có điều gì ngăn họ yêu nhau? Tìm trên thế gian này, sẽ chưa có cặp đôi nào vừa thanh thoát như thần tiên ,lại trần tục như con người như họ.Họ có sức mạnh điều khiển cũng như sức mạnh ảnh hưởng đến người khác rất cao.

Sức ảnh hưởng của họ, tự dưng mà có,chỉ khiến cho thị phi hồng trần xung quanh như nổi dậy vì họ.Có đôi khi họ đi ngược lại cả những quan niệm tình yêu bình thường của người đời.Tất cả những định nghĩa tình yêu của cặp đôi này sẽ khiến cho thế gian này xáo trộn.Cuộc tình này gần như là hoản hảo, duy chỉ có một điểm thật đặc biệt : Bởi do Cung Thiên Xứng bị phân biệt rõ ràng ba loại tính cách của ba giai đoạn.Do vậy chỉ có những người thuộcGiai đoạn thứ 3 và thứ 2 mới có khả năng cảm nhận mức độ sâu sắc của mối tình này.Những Thiên Bình thuộc giai đoạn đầu tiên sẽ có phần tính cách khá xung đột với tính cách Cung Sư Tử.Đó là do Thiên Bình giai đoạn đầu thiên về lý tính nhiều hơn cảm tính,trong khi đó Sư Tử xử sự mọi việc phần lớn dựa theo cảm tính.

Sư tử luôn tìm thấy sự hào hứng với Thiên Bình khi người Cung Thiên Bình luôn có sự đấu tranh hai tính cách.Ngược lại Thiên Bình dễ dàng ngưỡng mộ một Sư Tử chính trực và mạnh mẽ đầy lôi cuốn. Những người yêu mến Thiên Bình đã không ít, những con người ngưỡng mộ Sư Tử càng nhiều hơn.Nếu thực sự họ có khả năng giữ ngọn lữa tình này dài lâu thì càng về sau, càng thắm thiết nồng nàn.Điều này khiến cho những mối quan hệ xung quanh cả hai ghen tức và muốn chia cắt họ.Nhưng thời gian mọi người sẽ hiểu rằng điều họ làm là vô nghĩa,và chấp nhận, cũng như chúc phúc cho cả hai trong tâm thế đầy ngưỡng vọng.

(ST)


【#7】Tình Yêu Của Công Chúa Cung Thiên Bình Nữ Như Thế Nào?

Nữ Thiên Bình có gu ăn mặt thẩm mỹ

Cung Thiên Bình nữ sinh ra đã được trời ban cho vẻ đẹp tuyệt hảo: khuôn mặt trái xoan, làn da mịn màng và vóc dáng lý tưởng. Phụ nữ Thiên Bình có gu ăn mặt rất thời trang. Nàng biết kết hợp sao để ton sur ton tạo thành nhiều phong cách thời trang khác chúng tôi nhiên với áo váy lụa là, vóc dáng thanh mảnh sang trọn nhưng người phụ nữ vẫn hiện lên nét tam tính, mạnh mẽ.

Những người nổi tiếng thuộc cung Thiên Bình có thể kể đến như nữ thủ tướng Anh Margaret Hilda Thatcher, nữ người mẫu Kim Kardashian, Avril Lavigne, nữ diễn viên Ấn Độ Freita Rinto…

Cung Thiên Bình nữ đặc biệt quan tâm đến cảm giác của người khác

Phụ nữ Thiên Bình luôn quan tâm đến cảm giác của người khác. Vì vậy, họ có thể thích ứng với môi trường xung quanh rất nhanh, thường thành công trong công việc. Họ thích làm việc theo nhóm hơn là làm độc lập. Một ưu điểm nữa của phụ nữ Thiên Bình là họ không bao giờ xen vào việc riêng của người khác. Họ cũng sẽ không bao giờ làm bạn bị mất mặt trước đám đông.

Phụ nữ Thiên Bình đầy hứng thú khi tranh luận

Cung Thiên Bình nữ không có ham muốn chinh phục

Thiên Bình không đặt câu hỏi vì sao họ yêu mà họ chỉ biết rằng họ đang yêu. Trong tình yêu, mặt mạnh của họ là dễ hấp dẫn người khác bằng tình cảm lãng mạn, đa dạng và phong phú về cảm xúc. Còn mặt trái là họ sẽ sớm nhận ra thật không dễ dàng để kiếm được một người yêu có thể chịu đựng nổi tính thổi phồng và đỏng đảnh của họ.

Trong tình yêu, người đàn bà Thiên Bình không có ham muốn chinh phục. Song, nàng sẽ đạt được mục tiêu đó bằng sự nhã nhặn, cách suy nghĩ chín chắn trước khi thể hiện và đặc tính nhân hậu của mình. Nếu hoàn cảnh không có gì bất lợi thì người nữ Thiên Bình thường yêu rất sớm và mong muốn đi ngay vào hôn nhân.

Hôn nhân đối với đàn bà Thiên Bình là sự hợp tác sáng tạo giữa hai con người. Nàng không phải mẫu phụ nữ làm gánh nặng đeo lên cổ chồng. Nàng sẽ tham gia vào mọi công việc của chàng, giúp chàng những lời khuyên, đóng góp công sức, và nếu cần thì cả tiền bạc nữa. Tuy nhiên Thiên Bình lại quá quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của tình yêu nên họ thường không hiểu được tình yêu một cách đầy đủ và đúng nghĩa.

Người vợ cung Thiên Bình có đầu óc phân tích sắc bén, nên có thể giúp chồng trong việc quyết định nhiều vấn đề hệ trọng. Đứng ngoài nhìn vào, một Thiên Bình khi đã hợp duyên có cuộc sống chẳng khác gì ở vườn thiên đàng của Adam và Eva. Đàn bà Thiên Bình lãng mạn và dịu dàng, vì vậy nàng sẽ rắc lên người bạn vô vàn nụ hôn, vuốt ve quấn quýt bạn, có thể là thường xuyên hơn cả mức bạn mong muốn.

Sau khi kết hôn, cung Thiên Bình nữ thường là đối tác tuyệt vời nhất trên thế giới, nàng sẽ chung thủy và tuyệt đối tôn trọng “hợp đồng” mà mình đã ký kết. Tuy nhiên, trên thực tế, nàng không dễ thực hiện được điều đó. Bởi vì nếu nàng yêu say đắm và lãng mạn, nàng cũng yêu cầu được đáp trả đúng như vậy, do đó sẽ khó có thể chịu đựng được một mối quan hệ mà thiếu sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Nữ Thiên Bình cực kì tinh tế

Trong nhà Thiên Bình, cảnh tượng chẳng khác gì hình mẫu từ các trang tạp chí. Đồ đạc được chọn lựa với một gu thẩm mỹ tinh tế, màu sắc trang nhã, tranh treo tường đồng điệu với không gian, hoa được bày cắm khắp nơi. Trong bữa ăn, nàng thích có ngọn nến lung linh, có đồ sứ chất lượng, thực đơn được tính toán kỹ lưỡng, thêm vào đó là tiếng nhạc êm dịu và nhỏ nhẹ.

Con cái sẽ được người mẹ Thiên Bình quan tâm chăm sóc và yêu thương. Nhưng phải là hàng thứ hai sau bạn. Chúng tất nhiên là thành viên của “hãng”, nhưng bạn là “chủ tịch”, cho nên sự trọng thị sẽ được phân bổ một cách tương xứng. Con cái không bao giờ giành được trong trái tim nàng vị trí như của bạn. Người mẹ Thiên Bình dịu dàng nhưng vô cùng nghiêm khắc. Điều đầu tiên phụ nữ Thiên Bình dạy bảo con cái là hãy trân trọng và yêu thương cha bằng cả trái tim và lòng kính trọng của mình.


【#8】Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Thiên Bình (23/9

1. Sơ Yếu Lí Lịch

– Ngày sinh: 23 tháng 9 – 22 tháng 10

– Nguyên tố: Không khí

– Kim loại: Đồng

– Đá quý may mắn: Sapphire

– Hoa: Hoa hồng

– Màu sắc: Hồng, Xanh

– Ngày: thứ sáu

– Người cai trị: Sao Kim

– Số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24

– Điểm mạnh: Hợp tác, ngoại giao, duyên dáng, công bằng, xã hội

– Điểm yếu: Thiếu quyết đoán, tránh đối đầu, sẽ mang ác cảm, tự thương hại

– Thiên Bình thích: Hài hòa, dịu dàng, chia sẻ với người khác, ngoài trời

– Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, ồn ào, phù hợp

2. Truyền Thuyết Về Cung Thiên Bình

– Thiên Bình trên bầu trời là dấu hiệu này nằm giữa Xử Nữ và Bọ Cạp, lấy 30 độ thứ bảy của vòng tròn hoàng đạo. Đây là một dấu hiệu nơi mà Mặt trời lặn, đánh dấu sự kết thúc của mùa hè và sự khởi đầu của mùa thu. Nó đại diện cho chu kỳ của tự nhiên, nơi mọi thứ bắt đầu tàn lụi, đi vào trạng thái ngủ đông, vì vậy không có gì lạ khi đây là nơi mà năng lượng của Mặt trời được đánh giá thấp nhất

– Theo một cách nào đó, chòm sao Thiên Bình không thực sự tồn tại, vì nó đại diện cho móng vuốt của Bọ Cạp, là một phần trong chòm sao Bọ Cạp. Nó được công nhận là MUL Zibanu trong chiêm tinh học Babylon. Trong thực tế, Thiên Bình đại diện cho một điểm cân bằng tuyệt đối, được thể hiện thông qua mức độ thứ 15 của dấu hiệu Thiên Bình.

– Có một bí ẩn nhỏ về truyền thuyết của chòm sao Thiên Bình. Một mặt, nó thường được kết nối với Astraea, nữ thần ngây thơ và thuần khiết của Hy Lạp, nhưng nữ thần này lại có mối liên hệ chung với dấu hiệu của Xử Nữ. Mặt khác, các ngôi sao của Bọ Cạp tạo thành chòm sao Thiên Bình. Nó gần như là sự kết nối của Xử Nữ và Bọ Cạp, hơn là một chòm sao thực sự.

3. Tính Cách Cung Thiên Bình

– Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp, Thiên Bình thích một cuộc sống tốt đẹp. Họ sẽ là những bậc thầy của sự thỏa hiệp và ngoại giao, Thiên Bình rất giỏi trong việc nhìn thấy mọi quan điểm, và xuất sắc trong việc thỏa hiệp giữa mọi người. Dấu hiệu này có đời sống nội tâm phong phú nhưng vẫn yêu thương người khác và họ luôn hạnh phúc nhất với một nhóm lớn bạn bè, gia đình và đồng nghiệp mà họ có thể tin tưởng.

Thiên Bình Yêu Nghệ Thuật

– Thiên Bình luôn đặt tâm hồn mình lơ lửng trên những đám mây. Bởi vậy mà làm việc với các Xử Nữ hoặc Ma Kết có thể giúp Thiên Bình thực sự biến ước mơ của họ thành hiện thực. Nhưng đừng gọi Thiên Bình là ảo mộng vì trí tưởng tượng của họ là một trong những tài sản lớn nhất trong nghệ thuật hoặc văn học.

– Thiên Bình tin rằng họ đang điều hành cuộc sống của chính họ, và họ tiếp cận bức tranh lớn ấy một cách tốt nhất có thể. Họ dành nhiều thời gian để tìm ra những gì còn thiếu trong bức tranh lớn đó và họ có thể cảm thấy không vui nếu họ quá tập trung vào một việc, cho dù đó là công việc, đối tác hay thành viên gia đình.

Thực Tế Trong Tình Yêu

– Các Thiên Bình hầu hết rất đào hoa. Họ thực dụng trong tình yêu, nhận ra rằng các mối quan hệ khác nhau thường có các mùa khác nhau. Họ sẽ nhấn nút stop trước khi họ cảm thấy tình yêu đó không đi đến kết quả nào do sự khác biệt về khoảng cách, chênh lệch tuổi tác hoặc xung đột bên ngoài .

Họ Quan Trọng Ngoại Hình.

– Thiên Bình bị thu hút mãnh liệt bởi trí thông minh, điều này cũng quan trọng như ngoại hình. Họ có thể dành hàng giờ để sắm sửa hay chuẩn bị đi chơi, vuốt ve mái tóc, xức nước hoa thơm lừng để bước ra ngoài, dù cho điều đó có nghĩa là họ sẽ trễ giờ.

Dấu Hiệu Của Một Thiên Bình

– Luôn làm cho người khác cảm thấy thoải mái.

– Con mắt nghệ thuật tinh tế

– Là một người giao tiếp bậc thầy.

– Họ không sợ phải thử một cái gì đó mới. Họ biết không có gì là vĩnh viễn, điều này làm cho việc bắt đầu một thứ gì đó mới cho dù chuyển nhà, yêu hay bước vào một nghề mới, cực kỳ thú vị.

– Họ không bao giờ cô đơn.

– Những Thiên Bình nổi tiếng: Matt Damon, Marion Cotillard, Hugh Jackman, Gwyneth Paltrow, Kim Kardashian, Bruno Mars, Lil Wayne, Bella Thorne, Nick Cannon, Halsey, Will Smith, Candice Swanepoel, Kate Winslet

4. Tình Yêu Của Cung Thiên Bình

– Thiên Bình được cai trị bởi thần tình yêu Venus, điều này giải thích tại sao những con người này yêu cái đẹp này đều hướng đến sự quyến rũ, công bằng và hài hòa.

– Trên thực tế, một Thiên Bình sẽ đi lang thang chờ đợi hàng năm cho đến khi người phù hợp xuất hiện, khiến bạn bè và gia đình tự hỏi tại sao một người có vẻ ngoài quyến rũ và ưa nhìn như họ mà vẫn độc thân. Chải chuốt rất quan trọng đối với Thiên Bình, và họ cũng mong muốn đối tác của mình luôn có vẻ ngoài bắt mắt.

Họ Yêu Đương Nhẹ Nhàng

– Mặc dù Thiên Bình thích tranh luận thì cũng là chỉ để vui thôi vì họ yêu chuộng hòa bình ghét xung đột. Họ muốn ở bên một người đam mê có những đam mê riêng trong cuộc sống. Họ ghét phải vội vã và có thể mất nhiều năm để cam kết. Giống như những chiếc cân đại diện cho dấu hiệu Thiên Bình, họ luôn suy sét đong đếm qua lại: Người này có phù hợp với tôi hay không? Tôi có thể làm tốt hơn được không?

– Họ quan niệm rằng tất cả các mối quan hệ đòi hỏi sự thỏa hiệp, thậm chí là đôi khi hy sinh, nhưng điều quan trọng là họ hy sinh vì lợi ích của mối quan hệ chứ không phải vì đối tác.

Lãng Mạn Trong Tình Yêu

– Trong Tình yêu, Thiên Bình là một trong những người lãng mạn và dịu dàng nhất. Họ ngưỡng mộ việc có thể được hạnh phúc cùng nhau. Một đứa trẻ thực sự của sao Kim luôn nung nấu ý định yêu và được yêu, đến mức họ có thể lao vào và quan hệ tình cảm trước khi họ sẵn sàng để yêu.

– Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình có thể gây tổn thương trong một mối quan hệ. Họ có nhu cầu lớn về tình yêu và thường không cảm thấy trọn vẹn cho đến khi họ ổn định trong một mối quan hệ lâu dài. Khi đã chìm đắm trong một mối quan hệ nghiêm túc thì họ xu hướng lãng mạn đến nỗi không bao giờ để bàn chân chạm đất.

5. Bạn Bè Và Gia Đình

– Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Thiên Bình cực kỳ hòa đồng và thường tổ chức các buổi tụ tập và đi chơi cùng bạn bè cũng như gia đình. Họ thích đưa bố mẹ mình đi du lịch và ăn uống, thích mua những món quà đẹp và tinh tế tặng người thân.

– Họ luôn đóng vai trò hòa giải những mâu thuẫn gay gắt trong gia đình, họ có xu hướng đồng ý với cha mẹ và anh chị em của họ chỉ để tránh xung đột.

– Khả năng trời phú của Thiên Bình là tạo ra bầu không khí cân bằng và hài hòa khiến họ vô cùng quyến rũ. Họ cũng vô cùng hữu ích và vui vẻ, Thiên Bình là kiểu người mà ai cũng chơi được với họ và họ có thể chơi với bất cứ ai.

6. Thiên Bình Nam

– Một người đàn ông Thiên Bình sẽ dành một lượng thời gian và năng lượng khổng lồ để vun đắp một mối quan hệ. Anh ấy mong muốn một cuốn truyện tình yêu, hoàn hảo về mọi mặt. Không có cử chỉ lãng mạn nào bị bỏ qua. Anh ta thanh lịch và quyến rũ, với guu tẩm mỹ tinh tế, người đàn ông Thiên Bình sẽ tận hưởng những thú vui của cuộc sống với bạn đời của mình.

– Thiên Bình luôn tìm kiếm một đối tác có sức mạnh của ý chí và sự tự tin, một người nào đó hướng dẫn anh ta khi anh ta cảm thấy không an toàn. Một khi anh ấy tìm được đúng người, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để khiến họ hạnh phúc. Người đàn ông này vô cùng lãng mạn và anh ta sẽ tìm kiếm tình yêu đích thực để kéo dài cả đời.

Có Thể Tin Tưởng Đàn Ông Thiên Bình

– Đây là một người đàn ông có thể tin tưởng. Trong quá trình tìm kiếm sự đồng nhất, anh ta có thể thay đổi khá nhiều bạn tình hay cùng một lúc tìm hiểu nhiều người. Tuy nhiên, nếu anh ấy thực sự quyết định muốn ở bên bạn, anh ấy sẽ không bao giờ thất hứa, miễn là anh ấy nhận được một tình yêu hoàn hảo mà anh ấy đã lựa chọn.

Hẹn Hò Với Nam Thiên Bình

– Họ hào hiệp, khéo léo, ăn mặc đẹp. Anh ấy sẽ muốn được nhìn, nâng niu, vuốt ve nơi công cộng nhưng anh ta lại có vấn đề với việc thể hiện tình cảm của mình giữa những người khác. Thật ẩm ương phải không?

7. Thiên Bình Nữ

– Hầu hết phụ nữ Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn tình dục. Cô ấy muốn hưởng thụ tất cả sự lãng mạn như hoa, kẹo, rượu sâm banh, du lịch, v.v. Đôi khi, nhu cầu tình cảm có thể hơi quá sức đối với cô ấy và khi điều này xảy ra, cô ấy có thể gặp khó khăn trong việc hiểu nhu cầu tình cảm của bạn đời.

Quyến Rũ Một Phụ Nữ Thiên Bình

– Để quyến rũ một người phụ nữ Thiên Bình, bạn phải là một người giao tiếp và lắng nghe tốt. Cô thích được dạy về những điều mới và thích nói về bản thân. Cô ấy quyến rũ, thông minh và tìm ra giải pháp cho các vấn đề phát sinh trên đường đi một cách dễ dàng.

– Bị cai trị bởi sao Kim, một phụ nữ Thiên Bình có xu hướng luôn thay đổi tâm trạng. Một khi cô ấy yêu, cô ấy sẽ chăm sóc người tình khiến anh chàng luôn bảnh bao và có một cuộc sống quy củ.

– Trong mối quan hệ với một phụ nữ Thiên Bình, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì, miễn là nó được chăm sóc tốt. Cô ấy sẽ quan tâm và sâu sắc, nhưng cũng sẵn sàng thể hiện khía cạnh ích kỷ. Nói chung, khi cô ấy quyết định ở bên ai đó, cô ấy sẽ cam kết và chung thủy.

– Hẹn hò với cô gái Thiên Bình sẽ không bao giờ là bình thường, ngay cả khi cô ấy nói thế. Cô ấy có thể khá bất cần, dường như không có khả năng làm bất cứ điều gì một mình. Điều thú vị về một người phụ nữ Thiên Bình là không có trung dung với cô ấy. Nếu cô ấy muốn hẹn hò với bạn thì có lẽ cô ấy sẽ muốn cưới bạn.

8. Sự Nghiệp

– Đối với mỗi Thiên Bình, chìa khóa cho một cuộc sống hạnh phúc là ở một sự cân bằng, có nghĩa là họ sẽ không cam kết làm việc mà không dành đủ thời gian cho cuộc sống riêng tư và những người thân yêu của họ. Họ có thể là những nhà lãnh đạo được yêu mến mặc dù đôi khi họ thiếu sáng kiến ​​cần thiết để tổ chức những người làm việc. Họ có thể trở thành những luật sư và thẩm phán giỏi hoặc là những nhà ngoại giao, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc nếu họ nuôi dưỡng khía cạnh nghệ thuật của họ từ thời thơ ấu.

– Ngay khi họ bắt đầu đặt câu hỏi về lựa chọn việc nên tiêu tiền vào cái gì, rất có thể họ thậm chí sẽ không chi bất kỳ khoản tiền nào, đơn giản vì khó có thể đưa ra quyết định dưới bất kỳ hình thức nào. Họ cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu khá tốt và mặc dù họ thích thời trang và quần áo đẹp, họ hiếm khi chi tiêu một cách bừa bãi.

9. Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Nhất

– Bạch Dương và Thiên Bình chính là hai cung hoàng đạo được xướng tên, có khả năng phù hợp nhất với cung Thiên Bình.

Thiên Bình – Bạch Dương

Điểm số: 90/100

– Mặc dù Bạch Dương và Thiên Bình là một đối lập thể hiện mối quan hệ giữa Sao Hỏa và Sao Kim thì giữa Thiên Bình và Bạch Dương luôn có một sự hấp dẫn rất lớn.

– Đây là một cặp đôi hiểu nhau rất rõ khi nói về tình cảm. Bạch Dương có thể đánh thức khả năng của Thiên Bình vì sự cởi mở của chính họ. Đây là điều mà mọi Thiên Bình cần, vì họ gặp khó khăn trong việc mất cảnh giác. Mặt khác, Thiên Bình có đủ chiều sâu để nhìn vào bên trong tính cách của Bạch Dương. Trong tất cả các cung hoàng đạo, Thiên Bình có lẽ là một trong số ít người hiểu rõ về bản chất của Bạch Dương. Có thể nói rằng đây là một cặp đôi có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong tình yêu.

Thiên Bình – Thiên Bình

Điểm số : 80/100

– Một điều tuyệt vời về mối quan hệ của hai Thiên Bình là ở sự hiểu biết của họ về hành vi tao nhã. Họ dường như hợp nhau đến hoàn hảo trong mọi việc, điều này giúp họ xây dựng một mối quan hệ bền vững. Điều duy nhất còn thiếu ở cả hai người, rất khó phát triển, là ý thức tôn trọng lẫn nhau mà không có sự phán xét hay kỳ vọng thụ động. Cả hai đều dễ gặp vấn đề này với môi trường xung quanh và khi ở cùng nhau, những vấn đề này sẽ dễ dàng nhân lên. Nếu họ để cho nhau là chính mình, họ có thể trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta, dạy cho chúng ta biết mối quan hệ hữu ích thực sự là gì.

10. Tất Tần Tật Về Ngày Sinh

Giai đoạn 1 (23/9 – 2/10)

Thiên Bình thuộc giai đoạn 1 này dường như được trời phú cho khả năng thu hút những người xung quanh. Họ yêu cái đẹp, những điều rực rỡ và sự xa xỉ. Các Thiên Bình phân đoạn 1 dễ rơi vào tình trạng khó khăn trong việc giữ tiền bạc vì thói tiêu xài quá tay của mình.

Giai đoạn 2 (3/10 – 13/10)

Họ là những con người ưa sự lãng mạn, mơ mộng, nhạy cảm đằng sau vẻ ngoài có phần trầm lặng và duyên dáng. Thiên Bình này có khả năng biến đổi con người mình thành 2 loại khác hẳn nhau khiến nhiều người dễ rơi vào tình trạng bấn loạn.

Giai đoạn 3 (14/10 – 22/10)

Họ được xem là những người có nhiều khả năng đạt được thành công nhất vì sự nhanh nhẹ, mãnh mẽ. Sự sống động và đáng mến của những Thiên Bình này khiến họ có khả năng thu hút được sự chú ý và cảm tình của những người xung quanh.


【#9】Thứ Năm Của Bạn: Thiên Bình Buồn Tình, Bạch Dương Muốn Nổi Loạn

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dành thời gian để chia sẻ với người ấy những điều thú vị mình may mắn được chứng kiến hoặc tham dự.

Về công việc, có vẻ Bạch Dương rất hết mình nhưng lại không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân cho lắm. Khi bạn làm việc chăm chỉ thì cũng nên lưu tâm đến những sự thay đổi trong cuộc sống xung quanh, đừng chỉ tập trung vào một việc mà quên mất rằng tầm nhìn bao quát là rất quan trọng trong tất cả mọi việc.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu sở hữu một trực giác vô cùng nhạy bén. Khả năng ngoại giao khôn khéo, ứng xử tình huống linh hoạt cũng như tư duy lập luận sắc bén sẽ mang đến thành công trong công việc, học tập cũng như tình yêu.

Bạn muốn người kia phải quan tâm đến mình nhiều hơn nữa, sự lạnh lùng của người ta khiến bạn rất tủi thân. Tuy bạn có những cảm xúc dữ dội nhưng lại giấu trong lòng nên có thể nửa kia sẽ không cảm nhận được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng và dành khoảng thời gian còn lại để mỉa mai những người đang gặp rắc rối. Đừng kiêu ngạo và lơ là như thế, bạn có chắc mình đã làm đúng tất cả mọi điều không?

Bạn không nên tiêu tiền một cách phung phí dựa theo cảm xúc của mình như vậy. Mua nhiều thứ linh tinh chẳng đem lại nhiều tác dụng mà chỉ khiến bạn tốn tiền vô ích thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc. Những lo lắng cảm xúc do ảnh hưởng bởi Mặt Trăng có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Bạn là người giải quyết vấn đề của mọi người xung quanh một cách rất tốt, thế mà cứ đến vấn đề của mình là bạn lại rối như tơ vò.

Chòm sao này thường xuyên lo lắng về tất cả mọi việc, nhưng đây cũng là cách để bạn làm việc cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Ngoài ra khi gặp phải khó khăn bạn cũng không dễ nản lòng mà luôn sẵn sàng đối mặt. Tuy nhiên nhược điểm của bạn lại là không giỏi ăn nói, diễn tả không tốt ý tưởng của mình nên sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại.

Hôm nay những Cự Giải độc thân không còn quá quan tâm đến việc tìm đối tượng tiềm năng nữa mà sẽ tận hưởng trọn vẹn quãng đời độc thân của mình. Bạn chi tiêu và chăm sóc bản thân tốt hơn, khi ấy tình yêu sẽ tự tìm tới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá độc lập trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Khả năng cao bạn sẽ nắm bắt được cơ hội tốt trong sự nghiệp nhưng đồng thời cũng phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những rủi ro không lường trước được. Bạn sẽ phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt trong công việc nhưng cứ yên tâm rằng nỗ lực nhiều thì thành quả cũng lớn.

Bạn thích trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, vì vậy bạn có rất nhiều cách để khiến mình trở nên nổi bật. Trong ngày hôm nay, chắc hẳn sẽ có rất nhiều đối tượng khác giới để ý đến bạn đấy.

Bạn không nên chi tiêu quá hào phóng trong ngày hôm nay, nếu không thì chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi thôi. Bạn không muốn phải vay mượn người khác đấy chứ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ. Mọi hoạt động trí óc và chân tay đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc. Hôm nay cũng là ngày bạn mở rộng tấm lòng bao dung, giúp đỡ mọi người xung quanh trong những tình huống khó khăn.

Tuy nhiên có vẻ bạn sẽ cảm thấy mình đang đi sai đường. Trước đó bạn đã vội vàng đưa ra những quyết định mà chưa suy nghĩ chỉn chu. Do đó, hãy dành thời gian cân nhắc và lựa chọn những quyết định đúng đắn trước khi quá muộn.

Các mối quan hệ trong ngày của Xử Nữ nhìn chung đều tiến triển tốt, tuy nhiên đừng nên làm việc chung vì công việc dễ dẫn tới bất hòa. Bạn không thoải mái khi thể hiện cảm xúc mà đây chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên lạc lõng, khó mở lòng với người khác, ngay cả đó là người thân, nếu tình trạng này kéo dài rất dễ dẫn đến stress.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nhìn nhận mọi thứ với cái nhìn trìu mến, nồng ấm và thân thiện. Cuộc sống có lẽ rất tốt đối với bạn ít nhất là trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng né tránh sự khó chịu bằng bất cứ giá nào, chọn bỏ qua những lỗi lầm của người khác và thà chọn nhượng bộ hơn là tranh đấu.

Thiên Bình muốn đi mua sắm và sẵn sàng chi nhiều tiền để đổi mới tủ đồ của bản thân. Tuy nhiên nếu không cân đối ngân sách từ đầu thì rất có thể bạn sẽ phát hiện ra số tiền trong tài khoản của mình không đủ để thanh toán cho từng đấy món và sẽ phải trả lại một vài thứ.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay là thời gian thích hợp để Bọ Cạp kết thúc một điều gì đó còn đang dang dở. Sự kết thúc ở đây chưa hẳn đã là tiêu cực, có thể là một sự lột xác, chuyển đổi cần thiết để đưa cuộc sống sang trang mới. Hãy gạt bỏ tất cả quá khứ đau buồn, mở cửa trái tim để đón nhận những màu sắc tươi mới của cuộc sống hiện tại.

Cung hoàng đạo này đang gặp khó khăn trong việc giữ bí mật vì đôi khi lời nói thường đi trước cả suy nghĩ. Lo lắng hay bồn chồn sẽ làm giảm tầm nhìn xa và khó cảm thông cho hoàn cảnh của người khác, hãy bình tĩnh và lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi đưa ra ý kiến chủ quan.

Về chuyện tình cảm, nếu đối tượng tiềm năng có ý rủ bạn đi chơi hoặc ăn tối thì hãy vui vẻ nhận lời. Bạn không nhất thiết phải ăn vận thật lộng lẫy để gây ấn tượng với đối phương đâu, chỉ cần thoải mái và là chính mình là được. Cũng đừng khách sáo quá nếu không sẽ khiến đối phương cảm thấy xa cách.

Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo của Nhân Mã sẽ được phát huy tối đa trong ngày hôm nay. Những ý tưởng táo bạo trong công việc sẽ được mọi người đánh giá cao và mang lại những kết quả bất ngờ.

Thói quen chi tiêu thoải mái, hoang phí, có bao nhiêu tiêu bất nhiêu như vậy sẽ đẩy bạn vào một vòng xoáy đầy nguy hiểm. Tốt nhất lúc nào cũng phải có một khoản dự phòng cho tình huống khó khăn không lường trước được. Hãy nghiêm khắc với bản thân trong vấn đề quản lý chi tiêu ngay từ hôm nay, sống dưới mức nhu cầu cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn nhiều.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các hoạt động tập thể trong ngày vì có thể bạn sẽ tạo dựng được hình ảnh tốt, thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp. Nếu có thời gian Nhân Mã nên tích cực đọc báo, xem tivi hơn để nắm bắt tin tức xã hội, điều này cũng hỗ trợ không nhỏ cho công việc của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sử dụng cái đầu thông minh và thận trọng của mình để giải quyết những công việc được giao, vì thế, dù bạn thường không phải là người làm nhanh nhất, nhưng chắc chắn bạn là một trong số những người làm tốt nhất. Dù nghiêm túc nhưng cung hoàng đạo này đôi khi cũng hay mơ mộng, viển vông.

Về tình cảm, Ma Kết trải qua nhiều sóng gió, có vẻ là do bạn đang so sánh giữa người cũ với người hiện tại và thấy không hài lòng. Thế nhưng không nên đánh đồng hoặc so sánh người này với người khác, bạn nên chịu khó tìm hiểu những điểm nổi bật của người ta thì hơn.

Còn với người độc thân dễ cảm thấy say nắng một người ít tuổi hơn mình. Tuy rằng ban đầu bạn không thật sự hào hứng với mối quan hệ này lắm nhưng càng nói chuyện và tìm hiểu lâu bạn càng nhận thấy đây rất có thể là ý trung nhân của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thuộc tuýp người độc lập, sáng tạo, cá tính, bạn tỉnh dậy và cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và ý chí chiến đấu. Bạn sẵn sàng cạnh tranh với tất cả mọi người, bạn chẳng ngại nêu ra những ý kiến phản biện của bản thân. Có thể sự hăng hái quá mức của sẽ khiến bạn kiệt sức, tốt nhất nên giảm sự kích động của mình xuống.

Bạn thích sống trong thế giới riêng nên đôi khi, bạn tỏ ra quá lạnh lùng với người ấy. Thỉnh thoảng, hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc đôi bên, đừng để tình yêu dần dần phai nhạt.

Hôm nay việc quản lí tài chính của Bảo Bình hơi chệch choạch một chút vì bạn dễ nuông chiều bản thân mà vung tay quá trán. Bạn cần cực kì tỉnh táo trong xử lí các vấn đề tài chính trong làm ăn để không ảnh hưởng đến lợi ích của người khác, gây mất đoàn kết nội bộ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư phản ứng mọi thứ thái quá theo những cách của riêng bạn mặc dù bạn có thể cư xử hòa nhã, cởi mở hơn. Là người cố gắng quá mức để có được sự chấp nhận của mọi người, nhưng bạn phải cẩn thận để không bị xem nhẹ, coi thường.

Trong công việc, chòm sao thiếu sự tập trung và tâm lý muốn buông xuôi, bạn cảm thấy những gì mình đang làm không dẫn tới đâu cả. Tuy nhiên công việc này là nguồn nuôi sống bạn, nếu bỏ ngang thì rất dễ lĩnh hậu quả, vì thế trước tiên nên trang bị thật nhiều kỹ năng để có những bước tiến xa hơn.

Phan Yến


【#10】Tình Yêu Của Thiên Yết Và Bảo Bình Giống Như Việc “bò Cạp Canh Giữ Bình Quý”

Bảo Bình có thể là trung thành, nhưng Hổ Cáp phải chấp nhận rằng nó sẽ không bao giờ là một sự đầu hàng . Có một phẩm giá về những gì được tạo ra khi tất cả diễn ra tốt đẹp, đó là có giá trị hơn rất nhiều. Đó là một tình bạn suốt đời tự do, tôn trọng và thân mật.

Con bò cạp lúc nào cũng quanh quẩn bên chiếc bình. Nó phải giữ chặt chiếc bình đó bên mình, không để bất cứ gì động vào, hễ thứ gì động vào nó sẽ lập tức tấn công ngay. Nó dành cho chiếc bình sự quan tâm quá mức cần thiết.

Thiên Yết có tình sỡ hữu quá cao, nên cứ kè kè bên cạnh Bảo Bình. Thiên Yết cứ trói lấy Bảo Bình ko cho Bảo Bình một chút tự do. Luôn nghi ngờ đủ thứ rồi gắt gỏng. Luôn ghen tuông vô cớ rồi nóng giận đùng đùng. Bảo Bình như 1 dòng sông, dòng sông thì phải tự do chảy. Viếc Thiên Yết làm thế với mình thì thật là ko thể chịu đựng đc. Vậy là Bảo Bình hơi tí là cãi nhau, chạnh chọe. Dùng những lí lẽ để bắt bẻ khiên TY tức tối mà cứng họng.

Rồi một ngày, bò cạp nghĩ rằng chiếc bình kia không thể nào bên ta được, ta và chiếc bình ấy quá khác nhau. Lòng day dứt nhưng vì tôn trọng chiếc bình, bò cạp ra đi. Chiếc bình ấy bơ vơ, lạc lõng. Thói quen được chăm chút, đùm bọc giờ thật trống vắng. Chiếc bình tiếc nuối và nghĩ mình thật quá đáng!

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

Tóm lại:

Khi cả 2 là dấu hiệu cố định có cùng một khía cạnh tự nhiên khiến cặp đôi này bị thu hút .

Ban đầu họ là những cá nhân vui vẻ , gợi cảm nhưng chỉ điểm sâu bên ngoài vẻ đơn giản là một sự phức tạp khó lường .

Bảo Bình thích làm bạn trước và điều này khiến Hổ Cáp nghi ngờ và dành nhiều thời gian để do thám . Hổ Cáp luôn bị kích thích,tò mò và hấp dẫn bởi nhân sinh còn Bảo Bình thì luôn tràn ngập các đặc điểm kỳ quặc đầy lắc léo ,quanh co để ai cũng không thể không tò mò.Họ cuốn hút nhau bởi các khía cạnh đó.

Quan điểm và tâm tính Bảo Bình không cực đoan như hổ cáp nhưng ,là cấp tiến và không bè phái và điều đó cũng khiến nó nguy cơ trở thành bức tường ngăn ý kiến bên ngoài mạnh nhất. Trong khoảng không gian đó, hổ cáp trở nên thư thái và có đc 1 khoảng cách họ muốn .

Tuy nhiên bảo bình không diễn kịch và sẽ không mắc bẫy nếu Hổ cáp cố gắng tranh giành quyền lực và phát huy năng lượng. Thách thức nhất với một Hổ Cáp là phải xem Bảo Bình là một người không thể nắm bắt cũng như sở hữu vì đó là một dấu hiệu cho thấy mạng lưới dày đặt của những mối quan hệ xã hội.

Và đó trở thành một gắng bó giữa họ, Bảo bình thích bạn bè , nhiều người trong số đó rất nổi tiếng .Hổ Cáp ngược lại , có rất ít tri kỷ để chia sẻ trong suốt cuộc hành trình của những linh hồn .

Là 1 dấu hiệu mà tâm hồn sáp nhập với thể xác , hổ cáp mong muốn chìm sâu trong tình yêu với tình nhân của họ .

Với 1 dấu hiệu không khí , bản chất của bảo bình là tách biệt nhưng đây lại là 1 dấu hiệu có trí tuệ của vũ trụ khiến họ rất hợp với Hổ Cáp .

Như người mang nước , Bảo Bình là một kết nối năng lượng với thượng đế , trong khi họ không thể cảm nhận được được độ sâu đó thì họ lại có thể hiểu được độ sâu trong người Hổ Cáp.

Cả hai đều muốn kiên định một vài điều hay vài thứ nhưng Hổ Cáp thích thực nghiệm trong khi Bảo Bình thích tư duy .

Scorpio muốn tìm hiểu sâu tận bên dưới , và xuất hiện với một cái nhìn đa chiều. Bảo Bình thích nhìn xuống từ một độ cao xa rộng hơn, và coi xem làm thế nào những điều đó được kết nối từ các quan điểm xa xôi.

Nếu họ hiểu sự khác biệt này quan trọng ,trong các triển vọng, họ trở thành một đội ngũ sáng tạo tuyệt hảo. Nếu không, cả hai có thể cảm thấy những hiểu lầm sâu sắc .

Với một ý chí rất rất mạnh mẽ, điều này có nghĩa là một mối quan hệ căng rất rất thẳng.

Họ đã có quyết tâm để tạo ra chính xác các kiểu cuộc sống mà họ muốn.

Với quy ước cản trở Bảo Bình, thường đây là một cặp đôi không bình thường trong một số cách.

Cả hai vẫn còn bí ẩn, ngay cả những người mà họ yêu thương. Nó giữ cho mối quan hệ mới mẻ và thay đổi không ngừng, luôn luôn có những lớp mới nhiều hơn để khám phá.

Bảo Bình có thể là trung thành, nhưng Hổ Cáp phải chấp nhận rằng nó sẽ không bao giờ là một sự đầu hàng . Có một phẩm giá về những gì được tạo ra khi tất cả diễn ra tốt đẹp, đó là có giá trị hơn rất nhiều. Đó là một tình bạn suốt đời tự do, tôn trọng và thân mật.

Xem Bói Ai Cập Gieo Quẻ Dịch Số Lịch Vạn Niên Xem Hướng Nhà

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác


Bạn đang xem chủ đề Tình Bạn Của Bảo Bình Và Sư Tử trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!