Tình Bạn Giữa Bảo Bình Và Sư Tử

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Tình Bạn Giữa Bảo Bình Và Sư Tử xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 15/01/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Tình Bạn Giữa Bảo Bình Và Sư Tử để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 396 lượt xem.

Có 13 tin bài trong chủ đề【Tình Bạn Giữa Bảo Bình Và Sư Tử】

【#1】Nhân Mã Và Bảo Bình (62 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình, Tình Bạn Và Công Việc

Bảo Bình tương thích

Một trong những bí ẩn lớn nhất của loài người vẫn là bí ẩn về sự ra đời. Điều này đề cập đến mối quan hệ của số phận của một người sinh ra với vị trí của các thiên thể. Theo quy luật chiêm tinh, nhân vật không được hình thành trong quá trình giáo dục và những ngôi sao này vẽ chân dung tương lai của một người cho chúng ta trước. Và bởi vì các ngôi sao bạn có thể xác định mức độ hợp nhất của hai người, ví dụ, những người sinh ra trong chòm sao Nhân Mã và Bảo Bình.

Từ nhỏ, Nhân Mã có xu hướng giải quyết các vấn đề trên toàn thế giới, anh ta quan tâm đến triết học, tôn giáo, các nền văn hóa, ngôn ngữ khác. Anh ta bị thu hút bởi cõi tâm linh, anh ta có thể cảm thấy khao khát làm từ thiện. Do đó, Nhân Mã là người tham gia tích cực vào các cuộc họp tôn giáo, các sự kiện chính trị và xã hội.

Trong máu của Nhân Mã để được mọi người nhìn thấy, luôn có rất nhiều người hâm mộ vây quanh anh, đây là một dấu hiệu thân thiện và hòa đồng của cung hoàng đạo.

Thông thường anh ấy thích bản thân mình, rất tham vọng, và đôi khi trong những câu chuyện, anh ấy có xu hướng hơi tô điểm cho hành động của mình. Một số điểm yếu của Nhân Mã cũng thể hiện ở việc không có sự chú ý phổ quát rất cần thiết cho anh ta: cho đến khi mọi người trong vòng tròn chuyển sang người của anh ta, anh ta sẽ đạt được điều này bằng bất kỳ cách nào đôi khi vượt quá giới hạn của sự suy đồi.

Người phụ nữ, được sinh ra dưới dấu hiệu lửa của cung hoàng đạo, được phân biệt bởi sự thẳng thắn của nó.Cô tìm cách luôn luôn đi đến sự thật, ngay cả khi không ai cần sự thật.

Cuộc phiêu lưu không xa lạ với cô, tiểu thuyết tại nơi làm việc hoặc khu nghỉ mát là có thể.

Đây là một người phụ nữ thân thiện, đánh giá cao sự trung thực trong mọi người. Cô ấy chân thành và không biết cách giả tạo cảm xúc. Phụ nữ Nhân Mã rất thú vị với người khác, vì cô ấy luôn tràn đầy lạc quan và buộc mọi người xung quanh phải lấy năng lượng của mình. Bố trí vui vẻ của cô ấy dễ dàng chiến đấu với bất kỳ vấn đề nào, và mục tiêu luôn luôn có thể đạt được.

Đồng thời, cô là một người phụ nữ độc lập tự hào. Cô sớm trở nên độc lập. Không có kết nối đặc biệt với người thân của cô. Người phụ nữ này dễ dàng thuyết phục mọi người rằng cô ấy đúng, thông minh và nhanh trí trong nhiều vấn đề.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thể chịu được giao tiếp với một đại diện của dấu hiệu này. Khi bắt gặp nhân vật giả trong hành vi của người đối thoại, Bảo Bình sắc sảo sẽ hỏi một câu hỏi không khéo léo trên trán. Sự vô cảm tương tự sẽ xảy ra nếu Bảo Bình muốn đi sâu vào linh hồn của một người quen mới – dấu hiệu này được rút ra bởi sự tinh tế của tâm hồn con người, phân tích kinh nghiệm của người khác.

Đôi khi Bảo Bình cảm thấy thôi thúc làm người khác ngạc nhiên. Để thu hút sự chú ý, nó có thể thể hiện hành vi bất thường, cách cư xử kỳ lạ, thể hiện quan điểm trái ngược với quan điểm chung được chấp nhận – tất cả điều này để làm choáng bạn bè của nó.

Nói chung, Bảo Bình hòa đồng với mọi người, nhưng trước khi thực hiện một mối quan hệ tình bạn hoặc tình yêu nghiêm túc, anh ấy sẽ tìm đến người đó. Tự thân, người Aquari không có khuynh hướng nói dối và không khoan dung với người khác, nhưng đồng thời họ có thể là một chút gian lận và lừa dối. Có trực giác tốt. Họ không muốn vay tiền, một người chưa trả được nợ đã được nhớ rất lâu, mặc dù trong cuộc sống tiền không phải là một giá trị lớn đối với Bảo Bình.

Đại diện của tình dục mạnh mẽ hơn được đặc trưng bởi sự hào phóng và cởi mở. Anh ấy thích tham gia vào cuộc sống của người khác và giải quyết vấn đề của họ. Nhờ trí thông minh và sự khéo léo của mình, người đàn ông Bảo Bình sẽ luôn giúp thoát khỏi tình huống khó khăn.

Anh ấy là một người bạn tốt và cố vấn, tình cảm và sống động.

Nó được đặc trưng bởi tính dễ thay đổi. Đôi khi Bảo Bình có thể ngay lập tức thay đổi ý kiến ​​của mình, nhưng không cần thiết phải nghĩ rằng đây là một quyết định vội vàng, trên thực tế, một quan điểm mới đã được ấp ủ và tính toán bởi một người đàn ông Bảo Bình.

Những lợi thế chính trong mối quan hệ của Nhân Mã và Bảo Bình.

 • Bảo Bình sâu sắc luôn biết chắc chắn về động cơ thực sự của vệ tinh bốc lửa của mình, dự đoán một cuộc trò chuyện nghiêm túc và nhìn thấy sự chân thành của Nhân Mã, nhưng sẽ cố gắng xoa dịu tình huống bằng một trò đùa hoặc thay đổi tình huống.
 • Nhân Mã thông minh theo một cách nào đó sẽ không hạn chế Bảo Bình yêu tự do, người không có quyền kiểm soát.
 • Đại diện của cả hai dấu hiệu là năng lượng và ánh sáng, và do đó xung quanh họ rất nhiều bạn bè chung, các công ty vui vẻ luôn tụ tập.
  Sự trung thực và chân thành của Nhân Mã rất thông cảm với Bảo Bình, người không chịu đựng sự giả hình.

Sẽ hoàn toàn bình tĩnh để phá hủy một số sự thô lỗ của đối tác, người, đến lượt họ, sẽ đánh giá cao vệ tinh cho một phản ứng như vậy.

 • Đầu hàng trước cảm giác, cả hai đại diện đều được tiết lộ đầy đủ và không che giấu cảm xúc.
 • Họ có những quan niệm chung về giải trí tốt, trong kỳ nghỉ họ gần như không thể tách rời, cuộc sống của họ có thể giống như một cuộc phiêu lưu.
 • Họ có những giá trị và ý tưởng chung, một khiếu hài hước tốt.

Mặc dù khả năng tương thích tuyệt vời, liên minh này vẫn không thể được gọi là hoàn hảo.

Một vài Nhân Mã và Bảo Bình mong đợi những vấn đề sau:

 • nếu cuộc sống của họ trở nên đơn điệu và đo lường, nó sẽ dẫn đến cảm giác buồn tẻ đối với nhau;
 • hành động của Nhân Mã kép không phải lúc nào cũng có thể dự đoán được, điều này có thể gây ra xung đột;
 • Đôi khi Nhân Mã thể hiện sự quan tâm quá mức đối với các giá trị vật chất, làm suy giảm và làm tổn thương người bạn đồng hành của mình;
 • Thông thường Nhân Mã và Bảo Bình không chịu đựng được thành công của nhau: chiến thắng của Nhân Mã khiến Bảo Bình phấn đấu cho những thành công mới, thành công của Bảo Bình đôi khi cũng khó được người bạn đồng hành cảm nhận.

Khả năng tương thích của một cặp Nhân Mã và Bảo Bình có thể được ước tính là 80%. Mối quan hệ và xung đột giữa các dấu hiệu hoàng đạo này xuất hiện trong các loại mối quan hệ khác nhau.

Tình bạn của đại diện của các dấu hiệu Nhân Mã và Bảo Bình là mối quan hệ đáng tin cậy mạnh mẽ. Họ sẵn sàng cùng tham gia những cuộc phiêu lưu phiêu lưu, họ được liên kết bởi những kế hoạch và quan điểm chung, họ quan tâm đến nhau.

Cặp đôi này luôn là một cái gì đó để trò chuyện. Họ dễ dàng và tích cực, cùng nhau sẵn sàng để đạt được những mục tiêu không thể tưởng tượng nhất. Họ quan tâm đến các lĩnh vực hoạt động tương tự. Ngoài ra, Nhân Mã và Bảo Bình đặt sự độc lập của riêng họ và của người khác lên trên hết, và quan điểm sống này kết hợp họ rất nhiều. Họ lạc quan và tin rằng trong tương lai chỉ có điều tốt nhất đang chờ đợi, họ cố gắng thấu hiểu mọi thứ mới và chưa biết.

Tình bạn này có thể kéo dài trong nhiều năm hoặc thậm chí là cả đời. Sở thích chung và vị trí cuộc sống chỉ tăng cường mối quan hệ. Sự kết nối tâm linh được duy trì ngay cả sau vài năm vắng bóng một trong số họ. Sự hài hòa có thể bị phá hủy một chút bởi Nhân Mã, tất cả trong khi phấn đấu cho những người mới quen.

Trong đoàn kết, chàng trai Nhân Mã và cô gái Bảo Bình luôn ngự trị. Hai người này hội tụ dễ dàng. Tuy nhiên, có rất nhiều điểm chung giữa họ để tình bạn bền chặt có thể phát triển thành tình yêu lẫn nhau. Nhiều khả năng cuộc hôn nhân của một trong số họ sẽ trở thành một trở ngại cho sự phát triển của các mối quan hệ mới.

Một người phụ nữ kết hợp thân thiện Nhân Mã và một người đàn ông Bảo Bình thực tế hơn, tình bạn không có động lực trong cặp vợ chồng này là có thể, nhưng chắc chắn không được đảm bảo.Cô gái, sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã, tin vào tình bạn giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, cô ấy có nhiều bạn nam, nhưng trong số họ, một người bạn của Bảo Bình sẽ thu hút sự chú ý của cô ấy nhất.

Do đó, tình bạn cũng có thể phát triển thành một mối quan hệ gần gũi hơn.

Sự kết hợp tình yêu của Nhân Mã và Bảo Bình rất hài hòa. Cả hai đối tác đều coi trọng mối quan hệ, họ có tình cảm lẫn nhau sâu sắc. Trong những năm qua, mối quan hệ này chỉ được củng cố và tăng cường. Họ được hợp nhất bởi mối quan hệ họ hàng linh hồn và sự hiểu biết lẫn nhau.

Lịch sử hẹn hò – câu chuyện yêu thích của cặp đôi này. Nhiều khả năng, cuộc họp đầu tiên của họ diễn ra ở một nơi khác thường hoặc trong những điều kiện bất thường. Belovden được kết hợp bởi một khao khát phiêu lưu và mong muốn nghỉ ngơi ban đầu, họ không bao giờ chán.

Nhân Mã, người không biết giả vờ và luôn chỉ nói sự thật, thu hút Bảo Bình bằng sự trung thực của mình. Nhân Mã trực tràng không kiềm chế, quen với những lời lăng mạ của người khác về những lời nói chân thành, rất đánh giá cao tính năng này của vệ tinh không khí của anh ấy. Cả hai đồng minh đang cố gắng hết sức để duy trì kết nối này.

Người yêu của anh là một người phụ nữ yêu tự do, ngoạn mục, trông không thể chấp nhận được. Một người đồng tính bị sa lầy trong cuộc sống hàng ngày sẽ không quan tâm đến người đàn ông Bảo Bình. Anh ấy bị thu hút bởi sự lãng mạn, ấn tượng mới, đây chính xác là những gì cô gái Nhân Mã có thể cho. Trong lần gặp đầu tiên, chàng trai trẻ này có thể hơi bối rối, nhưng người phụ nữ Nhân Mã sẽ dễ dàng chủ động trong tay họ. Trong mọi trường hợp, tia lửa lóe lên giữa họ vào ngày đầu tiên hẹn hò.

Mặc dù các mối quan hệ dường như bùng lên mỗi ngày lần đầu tiên, nhưng có thể xảy ra xung đột trong cặp này.

Chia tay không được loại trừ trong các tình huống sau:

 • lừa dối bởi một trong những đối tác;
 • phản bội;
 • thất vọng

Nếu những hoàn cảnh này không làm lu mờ cuộc sống cùng nhau, thì người phụ nữ Nhân Mã và người đàn ông Bảo Bình đã gặp có thể được gọi là cặp đôi hoàn hảo.

Viễn cảnh tương tự đang chờ đợi cả sự kết hợp của người phụ nữ Bảo Bình và người đàn ông Nhân Mã, nhưng cặp đôi này sẽ đạt được một thành công tương tự khó khăn hơn. Họ cũng thích thú, họ tận hưởng thời gian ở công ty của nhau.

Họ độc lập và vui vẻ, họ coi trọng sự độc lập lẫn nhau.

Trong công ty của bạn bè, họ được phân biệt bởi sự tò mò và tình cảm sâu sắc, họ được kết nối bởi các hoạt động chung, du lịch chung. Họ không ngồi yên, và nếu họ ở nhà vào một buổi tối cuối tuần, đó chỉ là vì họ đang chờ đợi những người bạn ồn ào của họ. Kỳ nghỉ tiêu chuẩn ở đất nước này không thu hút họ, tốt nhất họ nên đến một khu nghỉ mát kỳ lạ. Họ cũng có thể được tìm thấy trong một tour du lịch tôn giáo, tại một sự kiện từ thiện, một hội thảo tâm linh.

Ở người mình yêu, Nhân Mã nam đánh giá cao khả năng hiểu từ bên trong, nhìn thấu gốc rễ của vấn đề, đánh giá chính xác những trải nghiệm của đối tác; đến lượt mình, người phụ nữ Bảo Bình nhìn thấy ở người bạn đồng hành của mình một người bạn đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng và người mà bạn luôn có thể tin cậy.

Các vấn đề về mối quan hệ giữa một Nhân Mã nam và một Bảo Bình nữ có thể được tạo ra bởi một người đàn ông mạnh mẽ.

Họ nói dối sau đây.

 • Một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này không thể được gọi độc quyền là một người sùng đạo, anh ta không chống lại việc tán tỉnh ở bên và chân thành không hiểu những gì người yêu tự do có thể không hài lòng trong tình huống này.
 • Đại diện của yếu tố lửa này thường tìm kiếm một sự nghiệp thành công. Khi đạt được mục tiêu, nó có thể hình thành một số mong muốn dạy cho mọi người, chủ nghĩa độc đoán, thái độ bảo trợ đối với mọi người. Đối với một phụ nữ Bảo Bình chia mọi người thành những ngóc ngách xã hội là một nhược điểm không thể tha thứ, và nếu tài sản này được biểu hiện bởi người bầu, thì điều đó còn làm tổn thương cô ấy nhiều hơn.

Một cái nhìn chung về cuộc sống không loại trừ một số xung đột.

Tuy nhiên, trong sự kết hợp này, mọi thứ đều rất suôn sẻ, nhưng thậm chí một số khác biệt được vợ chồng coi là một cuộc phiêu lưu khác, vượt ra ngoài bình thường.

Do đó, cuộc hôn nhân của Nhân Mã và Bảo Bình khá đáng tin cậy và các tính năng sau đây cung cấp cho nó:

 • tình bạn bền chặt;
 • quan hệ mật thiết;
 • khiếu hài hước;
 • lợi ích chung;
 • một mong muốn chung cho mọi thứ mới;
 • phát triển tinh thần và trí tuệ liên tục.

Chồng của Bảo Bình không chung thủy lắm, nhưng khó trách anh là người phù phiếm. Một người bạn đời thông minh của Nhân Mã, lôi kéo một người thay đổi và không ngừng làm anh ta ngạc nhiên, sẽ có thể dễ dàng giữ người yêu của mình.

Vợ nhiệt tình Bảo Bình sẽ không.

Khi trẻ em xuất hiện, người đứng đầu gia đình, sinh ra dưới dấu hiệu của Bảo Bình, sẽ dành nhiều thời gian cho chúng. Một đứa trẻ hư hỏng có hại đôi chút sẽ không khiến người cha sợ hãi như vậy, mà chỉ quan tâm nhiều hơn.Đại diện của yếu tố không khí sẽ trở thành một người cha dịu dàng và yêu thương, tự do và tiến bộ trong mắt đứa trẻ. Bảo Bình sẽ không chống lại phong cách ngông cuồng mà thanh thiếu niên khao khát, anh ta sẽ không chỉ cho phép vẽ một vườn ươm bằng sơn phun và dán lên nó bằng những áp phích ấn tượng, mà anh ta cũng sẽ tham gia vào một sự kiện như vậy. Người cha này sẽ dạy đứa trẻ không chú ý đến những sai lầm trong quá khứ, để phấn đấu phát triển trí tuệ và sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi Papa Aquarius có vẻ như trẻ con vô cảm, anh ta sẽ không thể hỗ trợ anh ta bằng những lời nói đúng trong thời kỳ trầm cảm ở tuổi vị thành niên.

Mẹ thường sắp xếp đi bộ đường dài và dã ngoại cho cả gia đình, những chuyến đi ra khỏi thành phố, nhưng hầu như không đáng để chờ đợi bữa sáng ngon miệng. Mặc dù có tình yêu lớn với trẻ em, nhưng trong trường hợp ly hôn, chúng có khả năng đến với bà của chúng, trong khi người mẹ dấn thân vào cuộc sống cá nhân và rời đi cho một chuyến đi khác.

Ngoài ra, người phụ nữ này đôi khi cần theo dõi cách cư xử và ngôn ngữ của mình, vì trong biểu hiện cô ấy không ngại ngùng, và trẻ em có thể học và nhớ những từ không phải trẻ con này.

Con gái và con trai theo nhiều cách kết hợp cha của Bảo Bình và mẹ của Nhân Mã, những người đã có mối quan hệ rất nồng hậu. Cái nhìn về giáo dục không khác lắm. Điều chính là không sa lầy bất kỳ người phối ngẫu nào trong cuộc sống gia đình, nếu không nó sẽ trở thành một vấp ngã thực sự trong cuộc sống gia đình lý tưởng. Đó là lý do tại sao trong cuộc hôn nhân này, trẻ em đã xuất hiện ở độ tuổi muộn hơn, khi Nhân Mã và Bảo Bình đã đi một nửa thế giới, đã nhảy dù bằng một chiếc dù, tham dự các sự kiện đầy tham vọng nhất.

Một số vấn đề đang chờ đợi cặp vợ chồng này trên giường. Đối với Bảo Bình, tình dục là sự thỏa mãn nhu cầu thể xác, nó không nhận ra sự gợi cảm, mặc dù nó hoàn toàn có khả năng tán tỉnh đẹp và tài hùng biện. Sự sẵn sàng thử nghiệm của anh ấy đã sưởi ấm niềm đam mê của người được chọn. Đồng thời, vợ / chồng Nhân Mã dễ có mối quan hệ tình cảm, vì mối quan hệ thân mật của cô ấy là một lý do không chỉ về thể chất, mà còn về mặt tinh thần để gần gũi với bạn đồng hành. Do đó một số tranh cãi.

Ngay từ những ngày đầu kết hôn, chồng của Nhân Mã cảm thấy độc lập, không nhận ra ngay trách nhiệm với gia đình và từ lâu đã không quen với lối sống độc thân. Vui vẻ, thân thiện và hòa đồng, nhưng để anh ấy được hạnh phúc trong gia đình, người phối ngẫu phải khoan dung với lợi ích của anh ấy, người vợ hiểu biết của Bảo Bình đối phó với điều đó một cách hoàn hảo.

Người đàn ông này rõ ràng không phải là một người đồng hương, anh ta sẽ được tiếp cận nhiều hơn bởi một cuộc sống giang hồ du mục hơn là một thiên đường gia đình yên tĩnh.

Chỉ khi về già, vợ / chồng Nhân Mã mới bắt đầu tỏ ra thích thú với sự ấm áp và thoải mái ở nhà.

Hạnh phúc tài chính của gia đình anh sẽ hỗ trợ tốt. Chàng trai trẻ này chăm chỉ, nhưng trong trường hợp đó, nếu tự do hành động của anh ta không bị giới hạn. Đồng thời, người đàn ông này có xu hướng lãng phí tiền bạc. Thường thì những người sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã tìm được công việc ở nước ngoài, và người phối ngẫu Bảo Bình sẽ chỉ hạnh phúc khi đi vào một cuộc phiêu lưu khác.

Cô ấy bao dung với người bạn đời Strelets và hành động của anh ấy, cô ấy đánh giá cao khả năng có những cuộc trò chuyện dễ chịu, vì điều quan trọng nhất trong gia đình là cộng đồng tinh thần và trí tuệ giữa các đối tác.

Cãi nhau có thể xảy ra ở các khu vực khác. Chẳng hạn, Nhân Mã, người đối xử với hạnh phúc của gia đình, đã đạt được thành công lớn, cảm thấy gần như có nghĩa vụ phải đưa ra lời khuyên, để dạy cho những người khác, kể cả người phối ngẫu độc lập của mình, người không chịu đựng sự đối xử như vậy. Cô đánh giá cao chỉ giao tiếp trên một nền tảng bình đẳng và công bằng.

Trong quan hệ tình dục, nam Nhân Mã có thể gây bất ngờ cho người bạn đời thoáng đãng của mình, anh ta sẵn sàng cho nhiều loại thí nghiệm và muốn mang lại cho vợ niềm vui đích thực. Anh ta chú ý đến đối tác của mình, theo dõi phản ứng của cô trước hành động của anh ta, rất đa dạng. Gần như thờ ơ với các mối quan hệ thân mật, một người phụ nữ Bảo Bình có thể khơi dậy từ những nỗ lực như vậy của người yêu và nạp lại cho mình niềm đam mê. Trước khi bước vào một mối quan hệ thân mật, quý cô Bảo Bình phải mất một thời gian. Nếu Nhân Mã thấy rằng mình không có khả năng đánh thức ngọn lửa trong người được chọn, anh ta sẽ đi tìm phiêu lưu ở bên cạnh, vì vậy người phụ nữ Bảo Bình nên đáp lại hành động của anh ta bằng sự có đi có lại.

Khi chọn nghề, Nhân Mã được hướng dẫn theo sở thích cá nhân. Họ làm cho ông chủ và người biểu diễn xuất sắc. Ngay cả khi trở thành cấp dưới bình thường, Nhân Mã vẫn tìm cách thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình. Họ thích nhiều vị trí lãnh đạo hơn. Nhân Mã có thể ra lệnh và đưa ra quyết định. Chọn một lĩnh vực hoạt động, Nhân Mã cần tính đến tình yêu du lịch của mình.

Do đó, nhiều đại diện của dấu hiệu lửa thích các ngành nghề sau:

Đối với Bảo Bình, một vấn đề vật chất ít quan trọng hơn khi chọn nghề, đối với anh ấy là tình bạn và tinh thần đồng đội, tự do hành động, tôn trọng là quan trọng hơn.

Họ là những người lao động dám nghĩ dám làm và có thể thể hiện khả năng và tài năng của mình trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào. Tuy nhiên, vì tình yêu tự do, Bảo Bình thường thay đổi công việc.

Khu vực ưa thích nhất cho Bảo Bình:

 • hoạt động nghiên cứu;
 • thiết bị gia dụng;
 • nghệ thuật, đặc biệt là sân khấu;
 • thể thao

Trong thời gian làm việc song song Nhân Mã và Bảo Bình quan hệ làm việc ấm áp. Bảo Bình không có tham vọng đặc biệt, anh ấy cam kết thực hiện chất lượng nhiệm vụ của họ, kỷ luật và thực hiện. Nhân Mã cũng bướng bỉnh tập trung vào một kết quả thành công, nhờ kỹ năng kinh doanh xuất sắc xây dựng sự nghiệp. Đối với anh ấy, thành công của anh ấy quan trọng hơn thành phần vật chất của anh ấy, và đặc điểm này hợp nhất liên minh kinh doanh của Bảo Bình và Nhân Mã.

Sau đó sẽ gần như không có sự cạnh tranh giữa họ.

Khi nó trở nên rõ ràng, Nhân Mã và Bảo Bình tương thích với nhau trong hầu hết mọi thứ.

Trong bất kỳ liên minh nào, người ta phải chuẩn bị cho một số bất đồng, cụ thể là:

 • nhóm cuộc sống thường ngày và đơn điệu, trong đó hôn nhân bị trì hoãn, có thể gây ra những cuộc cãi vã thường xuyên và thậm chí là rạn nứt;
 • mọi người đang cố gắng chuyển giao trách nhiệm cho người phối ngẫu để làm điều gì đó thú vị hơn;
 • theo thời gian, Nhân Mã có thể làm phiền và chịu đựng những bất ngờ bất thường liên tục của Bảo Bình;
 • nếu Nhân Mã bắt đầu đổ lỗi cho sự sai trái của vệ tinh trên không, thì điều này cũng có thể dẫn đến xung đột;
 • đối với một số hành động không thể đoán trước của Bảo Bình và cố gắng thao túng mối quan hệ Nhân Mã đáp trả bằng sự cáu kỉnh và tai tiếng.

Do đó, Nhân Mã và Bảo Bình – đây là một liên minh đáng tin cậy tốt, có thể được đánh giá trong top năm với một điểm trừ. Điểm trừ này – một số mâu thuẫn trong mối quan hệ. Nhưng nếu các đối tác học cách lắng nghe nhau, và cũng đối xử với những điều kỳ quặc của người được chọn một cách khoan dung và thuận lợi, thì cuộc hôn nhân của họ có thể trở nên hoàn hảo, một cuộc hôn nhân được tạo ra trên thiên đường.

Học giả thiên văn Dmitry Shimko sẽ nói về khả năng tương thích của Nhân Mã và Bảo Bình trong video tiếp theo.


【#2】Khả Năng Tương Thích Giữa Thiên Bình Và Song Ngư: Cặp Đôi, Tình Bạn, Công Việc

Bạn có bao giờ tự hỏi sự tương thích giữa Thiên Bình và Song Ngư là gì không? Bạn nên biết rằng họ là hai cung hoàng đạo có nhiều điểm tương đồng về tính cách, nhưng cũng có một số phẩm chất rất khác biệt có thể cản trở mối quan hệ của họ rất nhiều. Tuy nhiên, cả hai có thể được bổ sung rất tốt trong tình yêu, tình bạn và công việc nếu họ biết cách tôn trọng tính cách của người kia và hiểu những khiếm khuyết mà mỗi người thể hiện; Tất nhiên, họ sẽ phải làm việc chăm chỉ và cùng nhau để đạt được một liên minh hoàn hảo. Hãy tiếp tục đọc bài viết này nếu bạn muốn biết chi tiết sự tương thích giữa Thiên Bình và Song Ngư trong tình yêu, tình bạn và công việc.

Thiên Bình và Song Ngư: cặp đôi

Ban đầu, Thiên Bình và Song Ngư có thể nghĩ rằng họ thực sự được tạo ra cho nhau và cùng nhau họ có thể xây dựng một mối quan hệ ổn định và bình dị. Và đó là cả hai được đặc trưng bởi lãng mạn, hòa bình, nói nhiều, hiểu biết, gợi cảm và dịu dàng trong tình yêu; Tất cả những phẩm chất này là những gì khiến họ say mê với nhau ngay khi họ làm quen và thiết lập một mối quan hệ mật thiết hơn. Ngoài ra, Thiên Bình rất ngạc nhiên trước sự bí ẩn của Song Ngư và người sau bị bắt gặp với sự dịu dàng tuyệt vời mà Thiên Bình thể hiện cho anh ta hàng ngày.

Bất chấp tất cả những điều trên, khi mối quan hệ tiến triển và họ hiểu nhau sâu sắc hơn, đó là khi những bất đồng đầu tiên và quan trọng bắt đầu, họ có thể kết thúc việc phá vỡ nếu họ không biết cách quản lý xung đột và giải quyết sự khác biệt của mình. Mặc dù cả hai đều có xu hướng tôn trọng lỗi lầm của nhau, đôi khi chúng có thể được đưa lên và ném vào mặt trong một cuộc cãi vã, vì hai dấu hiệu đồng ý rằng chúng có thể trở nên khá lôi kéo và có hại khi chúng tức giận hoặc khó chịu.

Ngoài ra, Libras rất hòa đồng, họ thích được mọi người vây quanh và có nhiều tình bạn, điều gì đó cũng có thể khơi dậy một số bất đồng giữa cả hai, bởi vì rất có thể điều này sẽ gây ra tình huống ghen tị với Song Ngư.

Trong mặt phẳng tình dục, chúng là những dấu hiệu có thể được bổ sung khá tốt, cả hai đều được chuyển giao và luôn sẵn sàng đổi mới trên giường và khám phá những hình thức ham muốn và khoái cảm mới.

Nói tóm lại, chúng ta có thể nói rằng sự tương thích giữa Thiên Bình và Song Ngư trong tình yêu là thường xuyên, mối quan hệ yêu đương của họ sẽ hoạt động nếu hai người cố gắng hiểu nhau và hợp tác để đạt được thành công.

Thiên Bình và Song Ngư: tình bạn

Thiên Bình, như chúng ta đã đề cập trong phần trước, được đặc trưng bởi những người rất hướng ngoại luôn sẵn sàng tương tác với người khác, luôn cười và vui vẻ với bạn bè của họ. Và mặc dù Song Ngư là một người sống nội tâm và dè dặt hơn, nhưng tại thời điểm này, họ có thể rất hợp nhau vì khi một Song Ngư có được sự tự tin và cảm thấy thoải mái, anh ấy cũng rất vui vẻ, nói nhiều và vui vẻ.

Một khía cạnh khác mà họ có là hai người là bạn tốt và cố gắng chăm sóc tình bạn của họ một cách trọn vẹn, đến mức đôi khi làm hài lòng người khác không được chân thành, điều họ làm để làm hài lòng những người họ bao quanh họ.

Thiên Bình và Song Ngư: công việc

Về công việc, Thiên Bình và Song Ngư tương thích và có thể thành lập một nhóm tốt để có được những điều tuyệt vời cùng nhau. Cả hai đều được đặc trưng bởi sự sáng tạo và trí tưởng tượng, vì vậy những ý tưởng tốt sẽ không thiếu và sẽ giúp họ tạo ra các dự án thành công có tương lai tốt.

Nói chung, Thiên Bình luôn là người chủ động và đặt ý tưởng lên bàn, điều gì đó Song Ngư biết cách coi trọng và không ngại đi theo anh ta trên đường. Điều này không có nghĩa là Thiên Bình áp đặt tiêu chí của mình và là tiêu chí thống trị, vì mối quan hệ lao động giữa cả hai được cân bằng và họ quản lý để trở thành bạn đồng hành tốt, thể hiện sự tôn trọng tuyệt vời với nhau.

Chúng ta phải nói rằng Thiên Bình có xu hướng nổi bật và là nhân vật chính nhiều hơn Song Ngư trong lĩnh vực lao động, bởi vì họ quan tâm rất nhiều để nhận được sự công nhận kịp thời và được xã hội chấp nhận, những điều mà Song Ngư không quan tâm quá nhiều.


【#3】Xem Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Bảo Bình

Thần Nông vốn có tính sở hữu trong tình yêu nhưng lại rất trung thành và chân thật. Điều này làm Xử Nữ rất hài lòng. Ở bên cạnh Thần Nông, người cung Xử Nữ thấy được yêu và được bảo vệ…

Sự vui nhộn của Bạch Dương có thể khuấy động Xử Nữ trong một thời gian ngắn. Bạch Dương khá bốc đồng trong chuyện tình cảm, còn Xử Nữ thì có điều gì bí ẩn và cần phải có thời gian khám phá mới hiểu hết được.

Trong các lĩnh vực khác, Bạch Dương có rất nhiều ý tưởng và kế hoạch mới. Xử Nữ có đầu óc phân tích và thích mọi việc phải làm theo hướng suy nghĩ của mình, đặc biệt người cung này không đồng tình với tính khí bốc đồng của Bạch Dương. Còn với Bạch Dương thì cho rằng, chẳng tội gì phải nghe những lời góp ý của Xử Nữ mặc dù đôi khi ý kiến của Xử Nữ rất chính đáng và có ý nghĩa. Bởi vậy, kết cục của mối quan hệ giữa hai cung này là chiến tranh, chứ không phải tình yêu.

Xử Nữ và Kim Ngưu dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên.

Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ sẽ rất hợp cho các công việc tập thể. Kim Ngưu vốn là người rất cẩn trọng trong việc chi tiêu, điều này làm Xử Nữ có tính tiết kiệm rất hài lòng.

Xử Nữ là người biết cách khơi gợi những điều tiềm ẩn trong con người Kim Ngưu, tuy nhiên, cũng cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Bởi vậy, có thể nói cặp đôi này có thể sống khá hòa hợp với nhau.

Xử Nữ – Cự Giải là một sự kết hợp khá thú vị nhưng phức tạp. Với nhiều quan điểm chung về mặt nhận thức, hai người có sức hút đặc biệt với nhau.

Cự Giải không phải người quá áp đặt. Ngay cả những điều nho nhỏ mà Xử Nữ thích cũng được Cự Giải hậu thuẫn. Sự nhạy cảm và tinh tế của Cự Giải làm Xử Nữ thấy thật yên tâm và vững tin vào cuộc sống. Tính phụ thuộc của người cung Cự Giải lại rất phù hợp với cảm giác là người bảo vệ của người cung Xử Nữ.

Xử Nữ bị hút hồn bởi nét trí tuệ của Sư Tử nhưng lại không hiểu hết được tính cách của người bạn đồng hành.

Xử Nữ vốn là người thực tế và hơi thô. Còn Sư Tử lại phóng khoáng và thích tự do, thích vui chơi hoặc tiệc tùng cùng bạn bè. Đôi khi sự bảo thủ của Xử Nữ làm Sư Tử cảm thấy chán nản. Vốn thích là trung tâm của sự chú ý nhưng lời nói của Sư Tử ít có trọng lượng với người bạn đời của mình. Thêm vào đó, tuy thán phục “nửa kia” về sự thông minh, trí tuệ nhưng Xử Nữ lại hoàn toàn có khả năng độc lập mà không cần dựa vào Sư Tử về kinh tế và tinh thần. Cứ như vậy, mối quan hệ của họ dần đi vào ngõ cụt.

Cả hai người cung Xử Nữ đều có trách nhiệm, nhạy cảm, thông minh và nghiêm túc trong tình yêu. Mối quan hệ của họ hứa hẹn nhiều màu hồng.

Trong con mắt của Xử Nữ, Thiên Bình rất nông cạn và bốc đồng.

Thiên Bình thích tiêu tiền, thích tiệc tùng và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Chứng kiến cảnh như vậy, Xử Nữ khuyên can hoặc giải thích để Thiên Bình hiểu nhưng điều này chỉ làm Thiên Bình ghét Xử Nữ mà thôi. Nếu Xử Nữ muốn cho không khí bình yên thì đành phải chấp nhận những tính cách của người bạn đồng hành. Bởi nếu Thiên Bình bị khuyên hoặc bình phẩm quá nhiều, người cung này sẽ bực dọc và ra đi.

Cả Xử Nữ và Thần Nông đều thích bình phẩm người khác nhưng lại chẳng người nào thích nghe bị bàn tán.

Thần Nông vốn có tính sở hữu trong tình yêu nhưng lại rất trung thành và chân thật. Điều này làm Xử Nữ rất hài lòng. Ở bên cạnh Thần Nông, người cung Xử Nữ thấy được yêu và được bảo vệ. Đôi khi họ vẫn gặp rắc rối bởi khó diễn tả cảm xúc của riêng mình: Thần Nông thì sôi nổi nhưng có đôi khi giữ bí mật cho riêng mình. Người cung kia thì sống rất nội tâm. Tuy nhiên, những mâu thuẫn của họ sẽ nhanh chóng được hóa giải bởi Xử Nữ biết cách chiều lòng Thần Nông.

Người cung Nhân Mã rất hay mơ mộng. Sự vô tư của Nhân Mã khiến Xử Nữ hết chuyện bực mình này cho đến bực mình khác. Có góp ý thì Nhân Mã chỉ thay đổi một tí rồi đâu lại vào đó. Nói nhiều thì Nhân Mã giận và cáu gắt. Nhân Mã thuộc mẫu người hướng ngoại, nhiều ước mơ trong khi đó Xử Nữ thích những điều giản đơn, có trật tự trong cuộc sống. Xử Nữ không phải là người hay ghen nhưng trong mối quan hệ với Nhân Mã, người cung này đôi khi rất lo lắng bởi rất khó để biết được các hoạt động của người bạn đời.

Ma Kết hoặc Xử Nữ có thể thành công trong lĩnh vực mà họ yêu thích nếu người này hỗ trợ đắc lực cho người kia. Xử Nữ và Ma Kết đều hiểu rằng công việc rất quan trọng với người bạn đời và nguyện là động lực để “nửa kia” phát triển. Dù cả Xử Nữ và Ma Kết đều không công nhận thành lời điều đó, nhưng ai cũng hiểu và thực sự vui.

Cả Xử Nữ và Bảo Bình đều rất trí tuệ và biết điều nhưng không phải lúc nào họ cũng hiểu ý nhau.

Trong con mắt của Bảo Bình, Xử Nữ khá nhạt và nhàm chán. Bảo Bình bốc đồng và thích mạo hiểm. Xử Nữ rất muốn được Bảo Bình khích lệ và hỗ trợ nhưng thật tiếc là người cung này rất khó tìm thấy điều đó. Bảo Bình có nhiều hoạt động bên ngoài nên hai người ít sẻ chia và tâm sự với nhau.

Với Xử Nữ, tình yêu là bến đỗ bình yên và là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Còn với Song Ngư, tình yêu đa phần theo cảm tính.

Ban đầu, Song Ngư dành hết tình cảm cho người bạn đồng hành nhưng càng về sau hai người này càng khó tìm điểm chung. Sự bí mật, ít chia sẻ của Song Ngư khiến Xử Nữ thấy khó chịu và bực bội. Còn Song Ngư lại ngày càng cảm thấy Xử Nữ già trước tuổi và cổ hủ. Bởi vậy, những mâu thuẫn trong hai con người này cứ ngày càng lớn dần và khiến tình cảm của họ rạn nứt.


【#4】3 Hlv The Face: ‘cuộc Chiến’ Giữa Nhân Mã

Bạch Dương cũng là những chiến binh rất tham vọng, hiếu chiến, bởi vậy, các mẫu thuẫn giữa Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà, cũng như Phạm Hương vẫn chưa có hồi kết.

LTS: The Face là chương trình truyền hình đang thu hút được sự chú ý và quan tâm của độc giả, bởi ở đó là cuộc đua của 3 người đẹp nổi tiếng Phạm Hương, Hà Hồ Lan Khuê. Mỗi một tập là một màn đối đầu vô cùng kịch tính của các thí sinh và cả 3 HLV.

Dưới góc nhìn chiêm tinh học, bạn đọc Jess (01657065xxx) đã gửi về hòm thư [email protected] bài viết thú vị về The Face dưới góc nhìn chiêm tinh học. Bài viết gồm 2 phần: Phần 1 – Cuộc chiến cung hoàng đạo của các HLV và Phần 2 – Cuộc chiến giữa các nhóm cung hoàng đạo.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý vị phần 1 của bài viết như một góc nhìn vui về Horoscope.

Cuộc thi The Face đã đi được nửa chặng đường với những kết quả bất ngờ khiến khán giả hồi hộp theo dõi. Sự cạnh tranh giữa các thí sinh cũng như huấn luyện viên của 3 đội ngày càng gay cấn và quyết liệt.

Liệu giữa một Nhân Mã khôn ngoan như Hà Hồ, một Xử Nữ khéo léo như Phạm Hương và một Bạch Dương tự tin như Lan Khuê ai sẽ là người chiến thắng chung cuộc.

Hồ Ngọc Hà (25/11/1984) – HLV Nhân Mã khôn ngoan

Trong dàn huấn luyện viên The Face, Hồ Ngọc Hà là cái tên chiếm vị trí nổi bật nhất. Không chỉ dựa vào sự nổi tiếng sẵn có trong làng giải trí, chỉ riêng nét thông thái vốn có của Nhân Mã cũng đã đủ để khiến Hà Hồ có được phong thái hơn người trên ghế HLV.

Hồ Ngọc Hà (SN 25/11) – Cô nàng Nhân Mã nhẹ nhàng, thẳng thắn

Mang trong mình sự điềm đạm, chín chắn của một Nhân Mã trưởng thành, Hà Hồ với các thí sinh trong đội mình luôn giữ thái độ nhẹ nhàng, bình tĩnh, không to tiếng. Tuy vậy, điều này không đồng nghĩa với việc vị HLV Nhân Mã này sẵn sàng nuông chiều thí sinh.

Sự thẳng thắn đặc trưng của Nhân Mã luôn giữ cho các nhận xét, đánh giá, góp ý của Hồ Ngọc Hà cho các thí sinh trong đội mình vô cùng khách quan, không sai sự thật.

Phạm Hương (04/09/1991) – HLV Xử Nữ nghiêm khắc

Khác với sự nhẹ nhàng của Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương khá nghiêm khắc đối với các thí sinh đội mình. Bản tính thực tế và cầu toàn của Xử Nữ rất có thể sẽ khiến đội của cô nàng hoa hậu này trở thành đội thi có không khí căng thẳng nhất xuyên suốt cuộc đua.

Phạm Hương (SN 4/9)

Xử Nữ được biết đến là những người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, vô cùng khó tính và yêu cầu cao trong công việc. Sự thành công của Xử Nữ đến từ thái độ nghiêm túc tập luyện và tuân theo kỷ luật. Bởi vậy, Phạm Hương không chấp nhận bất cứ thí sinh nào phá vỡ luật chơi của mình.

Điều này thể hiện rõ nhất qua tập 5 của The Face, khi Phạm Hương gằn giọng, đập bàn to tiếng với Diệp Linh Châu vì thí sinh này không tuân theo lời hướng dẫn của HLV trước đó.

Lan Khuê (01/04/1992) – HLV Bạch Dương nhiệt huyết

Tuy bị chê yếu thế hơn so với Hà Hồ và Phạm Hương, Lan Khuê vẫn tự tin có thể hoàn thành tốt vai trò HLV của mình. Sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương, chắc chắn cô sẽ không chùn bước trước bất kỳ thử thách, khó khăn nào.

Lan Khuê – Cô nàng Bạch Dương nhiệt tình và đầy sức sống.

Mang trong mình sự năng động, nhiệt tình và đầy sức sống của Bạch Dương, Lan Khuê luôn hết mình, lăn xả hướng dẫn các thí sinh trong đội, để các bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Thậm chí trong tập 4 của The Face, Lan Khuê còn nhiệt tình quá mức đến mức giành phần chỉ dẫn thí sinh trong đội Phạm Hương.

Nóng như lửa và luôn tham vọng đứng đầu mọi cuộc đua dù ở bất cứ đâu, đội của Lan Khuê có thể sẽ hứa hẹn nhiều bùng nổ, đột phá.

Cuộc chiến gay cấn giữa Lửa và Đất

Bạch Dương Lan Khuê tham vọng, hiếu chiến. Nhân Mã Hà Hồ thông minh, khéo léo. Xử Nữ Phạm Hương khôn ngoan, cứng rắn. Cuộc chiến giữa 3 cung hoàng đạo với 3 thái cực đầy góc cạnh này có thể sẽ ghi lại một The Face mùa đầu nhiều dấu ấn.

Đầy mạnh mẽ và tự tin, Lan Khuê không ngại thể hiện quan điểm trái chiều với đàn chị Hà Hồ và Phạm Hương khi hướng dẫn các thí sinh. Tuy nhiên, ở vị trí tạo góc hòa hợp với Nhân Mã và góc thúc đẩy với Xử Nữ, Lan Khuê có lẽ vẫn là vị HLV được cho là hiền lành nhất trong bộ 3 quyền lực của The Face năm nay.

Nằm cuối vòng tròn hoàng đạo, và cũng là HLV có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong nghề, Hà Hồ tuy điềm tĩnh nhưng vẫn thể hiện được sự vững chãi về quan điểm, lập trường trong các tình huống đối đầu với hai HLV còn lại.

Phạm Hương thừa hưởng sự sắc xảo, thông minh của Sao Thủy – hành tinh đại diện cho tư duy, ngôn ngữ, cũng chưa bao giờ tỏ ra kém cạnh so với 2 đối thủ của mình. Với khả năng ăn nói khéo léo nhưng cũng đầy mỉa mai của một Xử Nữ, người đẹp Hải Phòng không ít lần có những phát ngôn gây sốc trong chương trình.

Ba huấn luận viên quyền lực của The Face Việt Nam 2021

Sự đối đầu gay cấn nhất có lẽ sẽ nằm ở đây, khi mà Hà Hồ và Phạm Hương lại sinh ra dưới 2 chòm sao tạo góc cản trở với nhau. Xử Nữ với chủ nghĩa hoàn hảo, luôn phải nỗ lực hết mình để đạt được mục đích sẽ luôn có chút gì đó ghen tị với Nhân Mã tài năng thiên bẩm và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tư tưởng khoáng đạt, rộng mở nhưng vẫn giữ được nét chuẩn mực truyền thống nhất định của Nhân Mã, ngược lại, cũng sẽ luôn thấy ‘không vừa lòng’ với những tỉ mỉ, tiểu tiết, hà khắc quá mức của Xử Nữ trong nhiều trường hợp.

Một ngọn lửa rừng bừng bừng khí thế. Một ngọn đuốc ‘Olympic’ đầy kiêu hãnh. Một vùng đất luôn sẵn sàng rung chuyển gây chấn động bất cứ lúc nào. The Face 2021 hứa hẹn sẽ còn đem lại nhiều cuộc tranh luận kịch tính và lý thú.

Ở phần sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cuộc chiến giữa 3 đội, dựa trên sự phân tích điểm mạnh điểm yếu của mỗi đội (sự kết hợp giữa các HLV và các thí sinh), mời các bạn đón đọc!


【#5】Khám Phá Tình Yêu Giữa Cung Kim Ngưu Và Cự Giải

Cự Giải – Kim Ngưu rõ ràng một sự kết hợp chuẩn mực về độ hòa hợp trong tính cách cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu chu đáo, ân cần với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn động lực chính cho những thành công trong cuộc sống của “chú bò trắng” kia.

Đồng thời, giữa họ như có sợi dây “thần giao cách cảm” – Cự Giải không cần nói nhiều, nhưng qua nét mặt Kim Ngưu có thể hiểu được người kia đang nghĩ gì.

Kim Ngưu luôn hiểu những gì Cự Giải muốn nói

Tuy nhiên, cặp đôi này không đạt được hoàn toàn 100 điểm vì sẽ có lúc, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ khiến cho Cự Giải nóng giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành cho Kim Ngưu, nếu họ có thể “làm quen” với việc thay đổi và làm mới bản thân thì mối quan hệ “đã tốt nay sẽ càng tốt hơn”.

Sự cáu kỉnh sẽ làm các bạn sẽ có những trận cãi vã. Đây không phải vấn đề nghiêm trọng, nó sẽ nhanh chóng chấm dứt. Bạn cũng hay mang quà tới cho Kim Ngưu. Dần dần bạn có thể đem đến sự thay đổi mà Kim Ngưu cần để phát triển đời sống tinh thần. Những sự thay đổi này thường diễn ra nhẹ nhàng, không có nhiều phiền phức.

Kim Ngưu và Cự Giải có sự vui vẻ về mặt thể xác và ấm áp về mặt cảm xúc trong chuyện chăn gối. Đây là điều cần thiết đối với bạn. Kim Ngưu sẽ gắn bó với sự thể hiện yêu thương của bạn. Trên hết, sự tương hợp của các bạn rất cao.

Nói chung Kim Ngưu là những người bạn, nhưng bạn có thể xây dựng một mối quan hệ an toàn với những người sinh từ 11/5 đến 20/5. Họ biết làm thế nào để kìm hãm trạng thái thay đổi cảm xúc của Cự Giải. Với những Kim Ngưu này, bạn có thể tìm thấy sự an toàn về gia đình và tài chính mà trong tương lai mà bạn mong muốn. Có thứ duy nhất bị mất đi là sự tự phát. Trong mọi mặt khác, mối quan hệ hày sẽ khiến bạn hài lòng trên mọi cấp độ.

Kim Ngưu biết làm thế nào để thay đổi cảm xúc của Cự Giải, bạn có thể tìm thấy sự an toàn về gia đình và tài chính mà trong tương lai mà bạn mong muốn

Những Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4 ban đầu sẽ là những người bạn tốt, nhưng sau đó mất đi sự chuyên tâm hay chống đối lại những cái bạn quan tâm nhất. Trò chuyện rất quan trọng đối với những Kim Ngưu này. Sự kết hợp này không lý tưởng đối với bạn trừ khi bạn thích chia sẻ suy nghĩ và nghe họ nói.

Nếu bạn là Cự Giải nam giới, những Kim Ngưu này lôi kéo bạn vào việc tiêu quá nhiều tiền cho quà cáp hay giúp họ về mặt tài chính khi họ gặp khó khăn. Đây là điều bất thường, bởi Kim Ngưu nói chung là biểu tượng ổn định về mặt tài chính. Hãy chắc chắn bạn đưa ra những giới hạn cho Kim Ngưu ngay từ đầu.

Bạn bị hấp dẫn bởi những Kim Ngưu sinh từ 30/4 đến 10/5, sự nhanh trí của họ cuốn hút bạn. Hai bạn sẽ là những người bạn tuyệt vời và có thời gian thú vị ra ngoài gặp gỡ mọi người. Cả hai thích ý tưởng mở rộng quan hệ bạn bè. Tuy nhiên lựa chọn đầu tiên của bạn vẫn là những trò giải trí tại gia, khi đã là vợ chồng, các bạn thích nhiều người đến chơi nhà.


【#6】Mối Liên Kết Giữa Cung Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo Khác

Vậy nhưng nếu giữa Nhân Mã – Bảo Bình là sự kết hợp về làm ăn thì lại không hứa hẹn thành công. Mỗi người đều có mục tiêu riêng và họ theo đuổi theo những gì mình muốn. Nhân Mã thích các hoạt động vui chơi giải trí còn Bảo Bình lại rất hào hứng với các chương trình từ thiện. Chẳng ai trong số họ đảm nhiệm tốt vai trò về tài chính hay người lập kế hoạch cả. Bởi vậy, công việc chung của họ một lúc nào đó sẽ đi đến ngõ cụt. 1. Bảo Bình với Ma Kết:

Sẽ rất khó để tìm thấy điểm chung giữa Ma Kết và Bảo Bình. Điều tất yếu là mối quan hệ của họ rất khó bền vững.

Ma Kết (22/12 – 20/1) thấy Bảo Bình (21/1 – 19/2) thực sự rất khó tin vì sự ậm ờ cho qua chuyện. Bên cạnh đó, cái nhìn thiếu sự khách quan và có phần áp đặt của Bảo Bình lại càng không gây được ấn tượng với người bạn đồng hành.Ngược lại thì trong mắt Bảo Bình, Ma Kết là người khá chậm chạp và cổ hủ. Vậy nên nhiều khi Bảo Bình thấy bị mất hứng khi người bên cạnh mình cứ khuyên can hoặc làm khác ý. Mỗi người có một hướng giải quyết khác nhau. Bảo Bình thì tự tin vào bản thân mình, đôi khi thành bảo thủ,thích các hoạt động xã hội nhiều hơn; còn Ma Kết có những kỷ luật riêng, thích quanh quẩn trong nhà và rất siêng chăm sóc gia đình. Bảo Bình khó lòng làm theo những điều mà Ma Kết mong muốn.

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

Trong chuyện ái ân, người 2 cung này cũng rất khó tìm thấy sự đồng cảm. Sẽ chẳng thể tồn tại sự bền vững bởi trong mối quan hệ của 2 cung này, họ không tìm thấy sự thoải mái và rất dễ tìm những tình cảm bên ngoài.

Trong kinh doanh, Bảo Bình chẳng mấy hào hứng với chuyện kiếm tiền hay công việc chung của 2 người trong khi có cả một núi việc. Thấy vậy, Ma Kết sẽ rất nhanh chán. Điều tất yếu là Ma Kết không thể chịu nổi. Người cung Ma Kết có thể kết hợp với bất kỳ cung nào trong chuyện làm ăn, trừ cung Ma Kết. Dần dần, họ sẽ biết cách tự tách nhau ra để đường ai nấy đi.

2. Bảo Bình với Bảo Bình:

Với người cung Bảo Bình thì chỉ có sự kết hợp với người cùng cung là thuận buồm xuôi gió nhất. Họ sinh ra dường như là để cho nhau.

Hai người cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) luôn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu thương. Họ luôn vui vẻ, nhiệt huyết khi ở bên nhau. Sự sáng tạo, dí dỏm ở người kia luôn là sức hút mạnh mẽ với người này. Bên cạnh đó, họ còn có chung rất nhiều sở thích nữa. Họ không hề can thiệp vào chuyện bạn bè hay công việc của nhau, mỗi người mỗi việc và miễn sao là làm thật tốt trách nhiệm được giao.

Cả hai người cung Bảo Bình đều thích các hoạt động xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể nhưng họ không hề làm mếch lòng nhau bởi họ hiểu, cuộc sống thoải mái cần như vậy. Dường như họ hẳng có gì để cãi vã lẫn nhau vì họ đồng nhất quan điểm trong hầu hết các lĩnh vực.

Với họ, chuyện gối chăn không phải là yếu tố quá quan trọng. Lý do là họ dễ bị phân tán bởi các hoạt động thường ngày và những câu chuyện của người khác. Nhưng khi cần, họ vẫn mang lại sự hài long cho nhau.

Trong kinh doanh, mối quan hệ làm ăn giữa Bảo Bình với Bảo Bình sẽ khá khả quan nếu một trong số họ sẵn sàng để người kia ở vị trí lãnh đạo mà không tranh giành hay ghen tị. Thêm một chút hiểu nhau nữa trong công việc, hai người cùng cung này sẽ góp sức làm công việc phát triển không ngừng.

3. Bảo Bình với Song Ngư:

Bảo Bình (21/1 – 19/2) rất thích sự lãng mạn đáng yêu của Song Ngư (20/2 – 20/3) còn người cung sau thì lại bị cuốn hút bởi những ý tưởng sáng tạo của người cung trước. Song Ngư vốn là người nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng sẽ rất chiều Bảo Bình. Phải thừa nhận rằng họ rất thân thiết.

Sự mâu thuẫn bắt nguồn từ Song Ngư. Người cung này khá ướt át về tình cảm, đôi khi thiếu quyết đoán và yếu đuối nên rất cần có một người mạnh mẽ luôn ở bên cạnh mình. Ban đầu Bảo Bình cũng không lăn tăn gì mà rất chiều chuộng người mình yêu. Nhưng càng lâu sau, người cung này càng thấy nghẹt thở và muốn trốn chạy hoặc tìm con đường đi riêng cho mình. Với Song Ngư thì nhu cầu về chuyện ái ân rất cao. Đôi khi lại thấy hụt hẫng và cô đơn vì cách đối xử có phần lạnh nhạt của Bảo Bình. Những mâu thuẫn ấy cứ lớn dần và chia cắt hai người cung này. Đã vậy, Bảo Bình còn hay mang những câu chuyện của mình với người khác lên giường và điều này thì vượt quá sự chịu đựng của Song Ngư. Họ cứ dần xa nhau.

Trong kinh doanh, có thể nói sự kết hợp giữa Bảo Bình và Song Ngư rất khó đi đến một kết cục tốt đẹp. Mỗi người sẽ chạy theo hoài bão riêng và xây dựng công việc theo hướng của mình. Bởi vậy, một ngày nào đó họ sẽ phải ngừng công việc làm ăn chung để đường ai nấy đi.

4. Bảo Bình với Bạch Dương:

Bạch Dương (21/3 – 19/4) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) khá hợp nhau. Cả hai đều năng động, có rất nhiều sở thích và hoài bão, tham vọng lớn. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, Bảo Bình có thể để cho người thuộc cung Bạch Dương giữ vị trí “chủ soái” hay không.

Cả hai người này đều sống rất tự lập, đặc biệt là Bảo Bình. Đôi khi Bạch Dương sẽ chạnh lòng vì ít nhận được sự quan tâm chu đáo của Bảo Bình. Ngay cả khi Bảo Bình dành những điều bất ngờ dù là thú vị cho Bạch Dương thì Bạch Dương cũng cảm thấy trong niềm vui ấy có cả chút lo lắng và sự thiếu tin tưởng. Tuy nhiên, chỉ cần hiểu nhau và ứng xử khéo léo thì đây đúng là một cặp “trời sinh”.

Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ có thể cùng kết hợp với nhau để trở thành một tập thể liên tục đi lên. Bảo Bình sẽ phụ trách về marketing và các phong trào tập thể. Còn lại những công việc khác do Bạch Dương đảm nhiệm. Tất nhiên đó là khi họ biết cách phối hợp với nhau ăn ý. Còn nếu có sự tranh giành quyền lực thì mối quan hệ làm ăn của họ sẽ nhanh chóng đổ bể.

5. Bảo Bình với Kim Ngưu:

Kim Ngưu bảo thủ, cẩn trọng, kín tiếng; trong khi đó, Bảo Bình lại là người bất quy tắc, thích đổi mới và hoạt bát. Kim Ngưu mạnh mẽ, sôi nổi; còn Bảo Bình lại hành động dựa trên sự cân bằng về tinh thần. Kim Ngưu sẽ nhận thấy thật khó có thể giữ chân Bảo Bình ở nhà hoặc thỏa mãn với những niềm vui của cuộc sống gia đình. Bảo Bình luôn tìm kiếm sự cởi mở và thể hiện bản thân trong quan hệ tình cảm; còn Kim Ngưu cần sự bảo đảm và thoải mái.

Có thể nói những người thuộc hai cung này có quá nhiều điểm khác biệt nhau, như Nước với Lửa, hay Mặt Trăng với Mặt Trời. Khi không cùng quan điểm với Bảo Bình hoặc bất kì người nào khác, Kim Ngưu sẽ bàn bạc với thái độ bình tĩnh, biết điều. Thế nhưng, với Bảo Bình, cảm giác không tôn trọng dấy lên dễ khiến họ đưa ra cách xử sự hoặc quyết định không tính cực.

Nếu Kim Ngưu và Bảo Bình quyết định tiến tới hôn nhân, cần lường trước sự không hòa hợp trong sinh hoạt vợ chồng. Bảo Bình thường xem nhẹ chuyện này, và thường xếp nó ở cuối (thậm chí nằm ngoài) danh sách những nhu cầu thiết yếu của bản thân. Thái độ này dễ khiến Kim Ngưu khó chịu; và rạn nứt tình cảm có thể sẽ xảy ra với hai người.

Trong quan hệ cá nhân bình thường, Kim Ngưu và Bảo Bình cũng rất khó tìm thấy tiếng nói chung vì có quá nhiều khác biệt về tính cách, quan điểm. Mỗi người đều muốn bảo vệ ý kiến cá nhân của mình. Thế nhưng, trường hợp công việc kinh doanh thú vị, vì lợi ích chung (hoặc riêng), rất có thể Bảo Bình sẽ nhanh chóng từ bỏ cái tôi của mình.

6. Bảo Bình với Song Tử:

Song Tử và Bảo Bình có khả năng thu hút người khác bằng vẻ đẹp tri thức của mình. Họ thích sáng tạo, phát minh, đổi mới, thử nghiệm những điều mới mẻ (chẳng hạn như các thí nghiệm hóa học) và xem chúng xảy ra như thế nào. Song Tử linh hoạt, tháo vát, cùng với Bảo Bình yêu thích sáng tạo là những người tiến bộ nhanh, giỏi giang trong nhiều lĩnh vực.

Bảo Bình yêu mến sự hóm hỉnh và vui vẻ của Song Tử. Họ thích cùng nhau chia sẻ sự ngọt ngào của những điều mới lạ, những chuyến đi tới các miền đất xa xôi, gặp gỡ những con người mới. Tuy nhiên, do cả hai đều hay thay đổi, nên mọi việc khó có thể luôn diễn ra một cách êm ả. Trong trường hợp nhận thấy Song Tử có dấu hiệu thay đổi, không chung thủy Bảo Bình cũng có thể hiểu và thông cảm. Nếu tình yêu giữa hai người không đi đến một “happy ending”, họ vẫn có khả năng duy trì tình bạn.

Song Tử và Bảo Bình đều tìm thấy những điểm vô cùng hấp dẫn của nhau, nên họ khá nồng nhiệt trong quan hệ vợ chồng. Đây là điều rất tốt, giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi.

Do cả hai đều có khả năng sáng tạo và nhiều điểm chung, nên trong quan hệ kinh doanh, hai người khá hợp nhau và có thể làm ăn lâu dài. Song Tử là người phát ngôn tốt nhất cho cả hai, vì thế có thể làm tốt vai trò tương tác với công chúng cũng như giới truyền thông. Còn tính kín đáo, độc lập của Bảo bình sẽ giúp đảm bảo tuyệt đối bí mật kế hoạch, dự án của hai người.

7. Bảo Bình với Cự Giải:

Bảo Bình sẽ tìm cách để cải thiện mọi thứ xung quanh mình và luôn cố gắng để thay đổi con người Cự Giải – một người khá trầm lặng, hướng về gia đình và nhạy cảm. Nhưng điều đó rất khó bởi người cung Cự Giải sẽ không để cho bất kỳ người nào làm thay đổi mình. Bên cạnh đó, họ còn những điểm khác biệt khó có thể dung hòa. Bảo Bình thích đi chơi đó đây và thường dành rất nhiều thời gian với bạn bè hoặc chạy theo những thú vui riêng của mình. Cự Giải nhận ra điều đó và cảm thấy mình bị bỏ rơi. Dần dần Cự Giải không chịu nổi và đôi này rất dễ dẫn đến những trận khẩu chiến.

Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này kết hợp khá ăn ý với nhau. Tuy nhiên, Cự Giải luôn phải là người đưa ra gợi ý trước. Mặc dù vậy, họ cũng khó có thể tạo dựng được mối quan hệ bền vững.

Trong làm ăn, nếu 2 cung này kết hợp với nhau, mối quan hệ của họ sẽ rất khó bền vững. Bởi lẽ người cung Bảo Bình sẽ muốn nắm quyền chỉ huy trong mọi trường hợp và không quan tâm đến quyền lợi của Cự Giải.

8. Bảo Bình với Sư Tử:

Ban đầu thì Sư Tử và Bảo Bình là một cặp rất lý tưởng nhưng càng về sau họ lại càng lộ những điểm không hợp nhau.

Sư Tử rất ghét kiểu thích phân tích, bàn bạc hay bình phẩm của Bảo Bình. Lúc đầu còn góp ý, sau đó thì Sư Tử thấy niềm tin của mình dành cho người bạn đồng hành dần mất đi. Bên cạnh đó, sự trải nghiệm trong trường tình của Bảo Bình khiến Sư Tử bực bội bởi Sư Tử có phần non nớt hơn. Cả hai cung này đều thích đi chơi, thích gặp người mới, thích tiệc tùng. Nhưng Sư Tử thì luôn coi mình là trung tâm của sự chú ý. Điều này là Bảo Bình hết kiên nhẫn và tức giận.

Cuộc sống phòng the của họ cũng không được thuận buồm xuôi gió. Bởi lẽ Sư Tử chẳng hề thấy hài lòng chút nào. Lý do là vì Bảo Bình cũng không tìm thấy sự thú vị trong chuyện ái ân nên dễ tìm “đối tác” khác. Điều này rất khó chấp nhận đối với Sư Tử. Trong con mắt của Sư Tử, Bảo Bình là người không biết chăm sóc người khác và sống thiếu nhân văn.

Sư Tử và Bảo Bình cũng rất khó trở thành đối tác làm ăn vì họ có nhiều điểm khác biệt trong tính cách. Quan điểm của họ cũng trái ngược nhau dẫn đến tranh luận và cãi vã liên tục. Bởi vậy, cả hai khó có thể đi chung một con đường để cùng nhau phát triển công việc làm ăn.

9. Bảo Bình với Xử Nữ:

Bảo Bình (21/1 – 19/2) thường có những ý tưởng khá mạo hiểm. Bởi vậy, trong con mắt của người cung này, Xử Nữ (23/8 – 22/9) khá nhạt và nhàm chán. Lý do là mỗi người có quan điểm sống khác nhau. Xử Nữ thì kín đáo và cẩn thận còn Bảo Bình thì nhiều khi bốc đồng và thích mạo hiểm. Xử Nữ rất muốn được Bảo Bình khích lệ và hỗ trợ nhưng thật tiếc là người cung này rất khó tìm thấy điều đó. Với Bảo Bình thì khác, người này hoàn toàn có thể tìm thấy sự hỗ trợ và khuyến khích ngoài mối quan hệ của 2 người. Bởi vậy, có vẻ như vai trò của Xử Nữ trong con mắt người bạn đồng hành giảm đi phần nào. Cũng chính vì Bảo Bình có nhiều hoạt động bên ngoài nên hai người ít sẻ chia và tâm sự với nhau. Điều này dẫn đến khoảng cách giữa họ ngày càng lớn.

Các mối quan hệ bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến đời sống gối chăn của Xử Nữ – Bảo Bình. Hai người này ban đầu có sở thích rất giống nhau về chuyện ái ân nhưng dần dần Bảo Bình bị phân tán. Xử Nữ khó có thể giữ được Bảo Bình lâu trên giường và giúp người này thật thật sự thoải mái và hạnh phúc. Bởi vậy nên trục trặc là điều tất yếu sẽ xảy ra.

10. Bảo Bình với Thiên Bình:

Đây sẽ là một sự kết hợp rất lý tưởng cho hôn nhân. Thiên Bình nhẹ nhàng, tình cảm sẽ rất hấp dẫn với Bảo Bình dũng cảm và dạn dày kinh nghiệm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) cũng có rất nhiều điểm thích hợp cho một tình bạn bền vững. Họ cùng thích các hoạt động xã hội, yêu nghệ thuật, thậm chí còn có vai trò nhất định trong xã hội. Họ rất coi trọng tình bạn và tình yêu. Chữ tín là yếu tố mà hai con người này đặt ở vị trí rất cao.

Bên cạnh đó, họ còn bù cho nhau những khiếm khuyết. Thiên Bình vốn không được quyết đoán cho lắm sẽ vô cùng nể phục sự nhanh trí, quyết liệt của Bảo Bình. Bởi vậy, khi cần đưa ra quyết định, Bảo Bình sẽ có phản ứng kịp thời. Họ bổ sung cho nhau vì vậy tình cảm của cặp đôi này khá bền vững.

Tuy có nhiều điểm bổ sung cho nhau nhưng Thiên Bình và Bảo Bình lại rất khó kết hợp được với nhau trong làm ăn. Lý do là cả hai cùng thích tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn là làm ăn. Tuy nhiên, nếu để ý và cố gắng, họ cũng có thể đi đến những thành công.

11. Bảo Bình với Thần Nông:

Người cung Bò Cạp (24/10 – 22/11) có đòi hỏi khá cao với người mình yêu và thích sở hữu. Với Bảo Bình (21/1 – 19/2) thì lại có quan niệm khá tự do về chuyện tình yêu, bởi vậy nắm bắt được tâm lý con người này là rất khó. Nhiều lúc Bò Cạp thấy khó có thể tha thứ cho sự tự do của Bảo Bình và không thể hiểu nổi vì sao người mình yêu thương lại có suy nghĩ như thế về chuyện tình cảm. Về phía Bảo Bình, người cung này thấy thực sự ngột ngạt vì có quá nhiều ham muốn ngoài mối quan hệ 2 người và khó có thể làm cho Bò Cạp vốn ghen tuông và sở hữu hài lòng.

Bò Cạp có nhu cầu trong chuyện gối chăn rất cao và thường đòi hỏi điều đó ở Bảo Bình. Nếu không được âu yếm, Bò Cạp sẽ thấy cô đơn và có cảm giác như mình bị bỏ rơi, không được quan tâm. Ngược lại, Bảo Bình thì vô cùng bận rộn vì luôn nghĩ tới người khác. Cứ như thế mỗi người sẽ đi về một hướng khác nhau. Dù Bò Cạp có tìm cách “phủ sóng” Bảo Bình tới đâu đi chăng nữa thì cuối cùng vẫn nhận sự hậm hực về mình vì chẳng biết đâu mà lần với hành động của Bảo Bình. Nói cách khác, nếu cả hai cung không điều chỉnh bản thân mình thì sẽ rất khó để tồn tại một mối quan hệ bền vững.

Trong kinh doanh, Bò Cạp – Bảo Bình hoàn toàn có thể cùng nhau xây dựng một cơ ngơi vững chắc. Trong mối quan hệ này, Bò Cạp sẽ đóng vai trò là người quản lý tài chính rất giỏi giang. Cả hai cùng cầu tiến và nỗ lực rất nhiều cho sự nghiệp chung. Tuy nhiên, cả hai đều có lúc phải kìm chế. Với Bảo Bình thì nên tôn trọng người cùng làm với mình hơn, còn Bò Cạp thì cần “hạ nhiệt” lúc nóng giận.

12. Bảo Bình với Nhân Mã:

Nhân Mã (22/11 – 21/12) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) chung nhau nhiều quan điểm sống và khi ở bên cạnh nhau, họ cùng lạc quan hướng về tương lai. Chẳng cần ai phải ràng buộc ai, họ đến với nhau như một lẽ tự nhiên phải thế. Cả hai đều thể hiện hết khả năng của bản thân mình trong gia đình, trong công việc và thấy hài lòng về nhau. Họ có quan niệm về tình yêu và cuộc sống rất giống nhau.

Bên cạnh đó, Bảo Bình là người có rất nhiều sáng kiến, còn Nhân Mã thì rất thích sự trải nghiệm nên họ bù cho nhau, cùng sống hòa thuận. Tuy Nhân Mã nóng tính hơn Bảo Bình và thoáng hơn trong “chuyện yêu” nhưng Bảo Bình lại là người biết cách chiều người bạn đồng hành của mình. Vì vậy, giữa họ rất hiếm khi xảy ra xô xát.

Vậy nhưng nếu giữa Nhân Mã – Bảo Bình là sự kết hợp về làm ăn thì lại không hứa hẹn thành công. Mỗi người đều có mục tiêu riêng và họ theo đuổi theo những gì mình muốn. Nhân Mã thích các hoạt động vui chơi giải trí còn Bảo Bình lại rất hào hứng với các chương trình từ thiện. Chẳng ai trong số họ đảm nhiệm tốt vai trò về tài chính hay người lập kế hoạch cả. Bởi vậy, công việc chung của họ một lúc nào đó sẽ đi đến ngõ cụt.

Xem Bói Ai Cập Gieo Quẻ Dịch Số Lịch Vạn Niên Xem Hướng Nhà

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)


【#7】Sự Kết Hợp Giữa Ma Kết Và Bảo Bình

Cả 2 đều biết chăm lo cho sự nghiệp, song Ma kết sẽ có mức độ quan tâm lớn hơn, lo nghĩ xa hơn cho việc ổn định kinh tế sau này. Với Bảo Bình, công việc có lẽ chỉ là để họ thỏa mãn sự thích thú với những thay đổi, mới lạ trong cuộc sống của họ.

Sự kết hợp giữa Ma Kết và Bảo bình thường ở tốt ở mức bạn bè, hoặc nếu là quan hệ tình cảm cũng chỉ dừng ở mức cảm nắng. Nếu muốn là tình yêu lâu dài, đó thực sự là một thử thách lớn đối với cả 2 người. Mặc dù sự kết hợp ở dưới không được cao, nhưng cả 2 đều là những người có ý chí mạnh mẽ, và nếu 2 người thành công…..thì điểm ở bên dưới sẽ cao hơn (=)), ko fải ad dịch bừa, bài viết nói vậy nhá =)))

Ma Kết và Bảo Bình:

Khả năng kết hợp: Thấp

Chuyện chăn gối: Bình thường

Khả năng giao tiếp: Thấp (uh. Bạn ad với ad chém gió với nhau thì vui lắm. Cơ mà nói chuyện gì nghiêm túc mà 2 đứa mâu thuẫn nhau fát là chửi nhau ỏm tỏi luôn .

Ma Kết và Bảo Bình: Đứng trên góc nhìn của Ma Kết

Ban đầu bạn có thể bị thu hút bởi sự nhanh nhạy, sự cá tính cùng khả năng độc lập của Bảo Bình. Bạn thấy ở Bảo Bình một tâm hồn tự do, với những cách tiếp cận cuộc sống vừa độc đáo lại vừa độc nhất (Bảo Bình vốn rất thông minh ^^).

Tuy nhiên, đây lại là một người khá độc lập, không phải là mẫu người ưa thích những kế hoạch tỉ mỉ hay sự ổn định, điều hoàn toàn trái ngược với Ma Kết.

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

Vấn đề lớn nhất giữa cặp đôi Bảo Bình-Ma Kết chính là, Ma Kết bạn luôn có những kế hoạch rõ ràng và đưa ra những luật lệ cần tuân thủ, trong khi Bảo Bình thì không (tâm hồn tự do mà)

Bảo Bình cũng có những mục tiêu và hướng đi trong cuộc sống, song cách họ tiến tới chúng cũng giống như tâm hồn họ. Họ khá thoải mái trong việc tiến bước. Với những mục tiêu ấy, họ áp dụng nhiều phương pháp, sử dụng nhiều dụng cụ….cứ như vậy cho tới khi tìm ra cách làm tốt nhất, hướng đi đúng đắn nhất.

Trong thời gian ngắn, Bảo Bình có thể là người bạn thú vị, song về lâu dài sẽ làm bạn khó chịu vì bạn không thể đoán trước được họ. (đúng. Thằng bạn của ad thay đổi xoành xoạch, cả thèm chóng chán. Ghét nhất nó điểm này X-( ) Họ không tìm thấy được sự thỏa mãn khi phải ngồi đó vẽ ra kế hoạch, rồi lại fải tuân thủ những điều lệ cứng nhắc, khác xa với Ma Kết.

Sự khác biệt này của 2 người ảnh hưởng tới rất nhiều mặt của cuộc sống giữa 2 bạn, và nhiều trong số đó sẽ gây khó chịu nếu bạn với Bảo Bình là người yêu. (bạn bè bt thì dễ bỏ qua cho nhau hơn ^^)

Ví dụ, Bảo Bình không quan tâm lắm tới hình ảnh của họ trước công chúng. Đây là người sẵn sàng nổi khùng lên chốn đông người nếu bị ai đó giễu cợt, xúc fạm, nhất là những người kiêu ngạo hay suy nghĩ ‘lùn’

Bảo Bình có đầu óc phân tích tốt và khá khách quan, có thể hơi xa cách về mặt tình cảm. Ma Kết bạn cũng tỏ ra như vậy với người lạ, nhưng đó chỉ là vỏ ngoài của bạn. Không giống như Bảo Bình, dù mối quan hệ tiến triển tới đâu đi chăng nữa, anh ta cũng như vậy (chuẩn. Bạn ad cũng có quan tâm, đại khái là biết đứa này buồn, đứa kia có chuyện, nhưng chỉ dừng ở mức biết thôi :-w còn không thể nào trông chờ ở nó vụ xoa dịu tinh thần được )

Dựa vào những điều ở trên, bạn Ma Kết sẽ cảm thấy không an tâm, không chắc chắn lắm trong mối quan hệ tình cảm với Bảo Bình, trừ khi bạn thực sự cố gắng và chịu chấp nhận rằng đôi khi bạn cũng không thể hiểu con người của ‘nửa kia’ của mình.

Điều này chỉ là bản chất hay thay đổi của Bảo Bình, không có nghĩa rằng họ không yêu bạn. (và nhớ rằng bạn cũng có lúc khiến đối phương nghĩ như thế, nhưng là theo hướng khác. Giống như việc MK có thể chỉ nói yêu bạn 1 lần trong đời, khiến đối phương nghĩ đó là giây fút bốc đồng, nhưng thực ra là yêu suốt đời ấy ^^)

Cả 2 đều rất cứng đầu, điều này càng làm cho sự khác biệt giữa 2 người trở nên căng thẳng. Đây là mối quan hệ mà bạn có thể cảm thấy 2 bạn không hướng về nhau (người thì quan trọng sự nghiệp, người thì thay đổi xoành xoạch + xa cách về mặt tình cảm). Nếu 2 người có chuyện fải xa cách nhau, thậm chí có khi 2 người còn quên luôn sự tồn tại của người kia.

Một sự khác biệt lớn khác giữa Bảo Bình và Ma Kết, đó là Bảo Bình luôn hướng về tương lai, luôn quan tâm tới những gì mới nhất, còn Ma Kết bạn lại chú tâm về quá khứ và truyền thống.

Khi bạn mong muốn đồ trang trí trong ngôi nhà của mình là những vật gia truyền hay những vật gợi nhớ kỉ niệm thì họ, Bảo Bình lại muốn nhà phải có TV, máy tính và các đồ thiết bị điện tử tân tiến khác. Bạn thực tế hơn Bảo Bình.

Vấn đề tiền bạc cũng cần được nói đến ở đây. Khi Ma Kết bạn thực sự chú trọng tới sự nghiệp và làm giàu, tăng khả năng tài chính cho gia đình thì Bảo Bình, mặc dù không phải là người tiêu hoang, song lại không quan tâm lắm tới việc ổn định tài chính như Ma Kết.

Ma Kết và Bảo Bình: Đứng trên góc nhìn của Bảo Bình:

Ban đầu bạn có thể bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài kín đáo, dè dặt của Ma Kết, song bạn sẽ thấy rất thích thú khi khám phá những gì ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng ấy: 1 con người khá thú vị và hài hước.

Nhìn chung, Bảo Bình thấy họ không thực sự thân thiện, không thích giao lưu tiệc tùng, vì thế ấn tượng ban đầu có thể không tốt.

Sau một thời gian quen biết, bạn sẽ nhận thấy người bạn Ma kết này là người có kỉ luật và có tổ chức, và thậm chí có thể là bảo thủ và gia trưởng, điều hoàn toàn trái ngược với bản tính yêu tự do của Bảo Bình.

Người bạn Ma Kết của bạn là những người thích lập ra kế hoạch, đặt ra mục tiêu cũng như những điều lệ, và họ sẽ tuân thủ chúng nghiêm chỉnh dù cho chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Mặc dù bạn cũng có những mục tiêu cho riêng mình, nhưng bạn không thích những luật lệ cứng nhắc. Nếu bạn có kế hoạch, bạn sẽ linh hoạt thay đổi nó dựa trên kết quả và những phản hồi, và thực sự thích thú với những thay đổi đó. Trong khi đó, Ma Kết thì không.

Ma Kết cũng là người sẵn sàng làm thềm 8h một ngày trong vòng 7 tuần liên tiếp để được nhận 1 kì nghỉ dài 54 ngày. Sự tính toán kĩ lưỡng đó, cùng sự kiên nhẫn của Ma Kết đôi khi làm Bảo Bình thấy buồn tẻ, vì nếu là Bảo Bình, họ sẽ tận hưởng một cách thích thú từng giây phút biến động trong cuộc sống (như thể ngày nào với họ cũng là ngày nghỉ vậy ^^)

Nhìn chung, sự linh hoạt của bạn đôi khi khiến đối phương cảm thấy bạn là người khó đoán, hay thay đổi, trong khi Ma Kết lại luôn chắc chắn với hướng đi của mình, và mong chờ sự ổn định.

Sự khác biệt này cũng có thể dẫn đến những mâu thuẫn khác: Ma Kết là một người rất chăm chỉ và thực tế, trong khi bạn thấy họ là người thực dụng, quá nghiêm túc và thậm chí là tẻ nhạt.

Một khía cạnh khác nữa cần được nhắc tới trong mối quan hệ của Bảo Bình và Ma Kết: cách các bạn hòa nhập vào cộng đồng. Ma Kết rất quan trọng việc giữ gìn hình tượng của mình với mọi người (kể cả với những người họ chỉ gặp một lần trong đời), trong khi đó bạn không quan tâm lắm về việc đó, miễn sao bạn cảm thấy thích thú với việc mình làm, bạn không quan tâm tới những điều khác (nghe ích kỉ nhỉ. Mà cũng chuẩn luôn với thằng bạn thân của ad. Nó cứ thích gì thì nó làm, nó không qtâm tới việc ng khác bị tổn thương ra sao. May mà cùng là con trai nên ae có j fật lòng thì nói luôn, cũng chửi nhau ầm ĩ ra đấy, nhưng xong lại thôi. Nó thì thấy mình làm to nên cũng biết sửa, mình thì chửi xong nhẹ cái bụng cũng lại bt như trước :D)

Sự ràng buộc cũng là một vấn đề nữa. Người bạn Ma Kết của bạn yêu cầu sự chung thủy từ đối fương từ rất sớm trong mối quan hệ tình cảm (thậm chí là đầu tiên ấy chứ ^^), còn Bảo Bình lại muốn bắt đầu chậm rãi từ những buổi gặp gỡ, ít nhất cho tới tận khi Ma Kết trở thành bạn thân của họ.

Cả 2 đều cứng đầu và ảnh hưởng nhiều tới nhiều mặt trong cuộc sống.

Cả 2 đều biết chăm lo cho sự nghiệp, song Ma kết sẽ có mức độ quan tâm lớn hơn, lo nghĩ xa hơn cho việc ổn định kinh tế sau này. Với Bảo Bình, công việc có lẽ chỉ là để họ thỏa mãn sự thích thú với những thay đổi, mới lạ trong cuộc sống của họ.

Thử thách cuối cùng của cặp đôi Bảo Bình và Ma Kết đó là vì hướng suy nghĩ của 2 bạn khác nhau, nên đôi khi tình cảm sẽ bị mờ nhạt nếu ko biết cách vun đắp. Điều duy nhất có thể làm là hãy tạo ra nhiều cơ hội lãng mạn để 2 bạn có thể ở bên nhau.

Ma Kết và Bảo Bình: chuyện chăn gối

Cả 2 đều thích chuyện chăn gối và đều nồng nhiệt trong chuyện này, chính vì vậy, có lẽ đây là điểm tốt nhất trong mối quan hệ của 2 người.

Tuy nhiên, về lâu dài, Ma Kết có thể nhận thấy rằng ‘nửa kia’ của mình không nghiêm túc trong chuyện này, và có thể bị shock khi đôi khi Bảo Bình tỏ ra khá ‘bạo dạn’ trong việc thử những tư thế mới (Bảo Bình thích thay đổi mà) Còn về fía Bảo Bình, họ nhận thấy Ma Kết khá nhạy cảm và nghiêm túc trong đời sống chăn gối, và còn dè dặt khi thử những điều mới. Tuy nhiên, điều này họ dễ thỏa thuận được với nhau.

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Thiềm Thừ Phong Thủy Linh Vật Phong Thủy Trang Sức Phong Thủy Đá Quý Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác


【#8】Tình Yêu Giữa Nam Thiên Bình Và Nữ Bảo Bình Thế Nào?

*Về chàng Thiên Bình

Nam Thiên Bình là con người khá hướng ngoại và hoà đồng. Anh che giấu tốt cảm xúc của mình sau nụ cười tao nhã và giọng nói đầy sức thuyết phục. Anh là nhà hùng biện tài năng, có câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi của thế giới . Anh luôn giữ khoảng cách khi tìm hiểu những người xung quanh mình. Anh không hoàn toàn ngây thơ như vẻ ngoài mà mọi người thường thấy nhưng anh có một tâm hồn dịu dàng khiến việc đối xử bất công với ai đó là một điều quá khó. Thiên Bình thích duy trì sự cân bằng cho tất cả mọi việc anh làm kể cả tình yêu. Trong một mối quan hệ lãng mạn, anh chứng tỏ mình là một tình nhân tuyệt vời như thể anh đồng nghĩa với lãng mạn.

*Về nàng Bảo Bình

Cô nàng Bảo Bình thì lại đáng yêu hết sức có thể. Cô thích thú và duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và dành cho nó tất cả những gì mà cô mong muốn có thể được nhận lại. Cô là một cô gái đáng giá, cô tin vào những lời khen ngợi, lời hứa thực thụ và sự trung thành. Cô luôn có vẻ ngoài như đang tách rời ra khỏi thực tại và lãnh cảm với mọi thứ nhưng thực ra Bảo Bình là cô gái rất tận tâm. Cô thực sự không hoàn toàn theo chủ nghĩa vật chất. Thực tế, những cử chỉ lãng mạn đơn giản thôi nhưng lúc nào cũng đủ làm cô rung cảm. Cô đáng được âu yếm và yêu thương như một chú gấu bông và cô sẵn sàng chấp nhận lỗi lầm của đối phương nếu anh cũng chấp nhận được những lỗi lầm của cô.

*Kết hợp

Mối quan hệ giữa Bảo Bình và Thiên Bình được xây dựng dựa trên suy nghĩ thông thái và tư duy logic. Sự lãng mạn thật bay bổng khi họ khám phá đối phương. Họ lắng nghe đối phương và xây dựng nền tảng vững chắc của sự tin cậy và hợp tác. Mặc dù,chàng Thiên Bình được gán chặt với lãng mạn trong khi nàng Bảo Bình có vẻ cố gắng đẩy cái ý tưởng đó ra thật xa, nhưng họ đều có cùng suy nghĩ trên khía cạnh tình yêu. Khi nàng Bảo Bình đang trong tâm trạng yên ổn, thay vì vui vẻ và cùng tận hưởng điều đó, Thiên Bình lại có xu hướng gặng hỏi cô câu trả lời cho những câu hỏi anh cảm thấy thắc mắc. Anh cảm thấy giận dữ khi không thễ hiễu được cảm xúc của cô, sự suy xét bị ảnh hưởng và điều đó dẫn đến rắc rối ngay cả những lúc hai người đang vui vẻ. Tuy nhiên qua thời gian, họ dần dần trở lại bình thường với nhau, tái lập mối quan hệ thân thuộc xưa cũ khiến họ hạnh phúc vì lại được đồng hạnh cùng nhau.

Nam Thiên Bình là một kết hợp tốt cho nữ Bảo. Sự lịch lãm và tháo vát của anh dỗ dành cô khi hai người đối mặt với bất đồng. Anh luôn có cách dỗ yên cô với chỉ một chút xíu cố gắng, mặc dù trong suy nghĩ của anh điều đó không hẳn là không cần cố gắng. Anh khá đáng yêu và nhõng nhẽo khi mọi chuyện vẫn đi theo chiều hướng tốt. Anh cần một lối sống điềm tĩnh và bình lặng để duy trì con người tích cực, khoẻ mạnh của mình. Anh sẽ nỗ lực tới chết chỉ để gây ấn tượng với mọi người, khiến mọi người yêu mến mình và lo lắng làm sao hoàn thành những việc cần làm. Nhưng nếu nàng Bảo Bình của anh khiến anh thất vọng, anh sẽ trở nên lãnh cảm và tròng trành. Anh trở nên bất cần và tình yêu của anh sẽ trờ nên cái gì đó ích kỉ và xấu xa khi cô ngày càng trở nên khó đoán , điều đó sẽ phá hoại mối quan hệ của hai người. Cô nên mang đến sự điềm tĩnh cho mối quen hệ và biết cho anh khoảng không gian cần thiết để anh tự chữa lành vết thương sau những đổ vỡ

Trên đôi cánh của sự tận tâm, tình yêu của họ bay xa, vút lên ngày càng cao và chạm tới bầu trời. Với mỗi lần ánh mặt trời ngọt ngào ló dạng và mỗi ánh sáng êm ái lướt qua, họ đều có một ngày hoàn toàn mới mẻ để cùng thưởng thức bên nhau. Đôi vai mạnh mẽ mà cô tựa đầu vào và sự dịu dàng mà anh cảm nhận được giữ họ bên nhau với từng bước đi vững chắc vào cuộc sống. Họ luôn có thể giữ cho nhau hạnh phúc suốt cuộc đời với sự đa cảm của mình và ảnh hưởng sâu sắc tới đối phương. Họ có thể đi hàng dặm, âm thầm ngưỡng mộ sự cố gắng của đối phương hoặc nuôi dưỡng chăm chút cho giấc mơ của họ và lên kế hoạch để thực hiện trọn vẹn giấc mơ đó. Họ ôm chặt đối phương bằng đôi cánh của tình yêu và sâu thẳm linh hồn mình để cùng bay đến miền không gian khác, nơi chỉ có tình yêu và đam mê.

*Tình dục (18+)

Về tình dục, để có một mối quan hệ trọn vẹn, chàng Thiên Bình và nàng Bảo Bình nên giữ sự nhẹ nhàng và trân trọng. Sự chiếm hữu hay chiếm ưu thế không phù hợp với hai con người này. Khi cả hai bình đẳng với nhau, họ là những nốt nhạc hoàn hảo cho bài ca tuyệt đẹp của sự thân mật dịu dàng và thanh nhã. Bởi vì cả hai đều rất dễ bị tổn thương bởi những thứ xấu xa trong tình yêu do đối phương gây ra, sự cân bằng mong manh trong lúc thân mật tình dục của họ phải được giữ gìn một cách cẩn trọng. Mặc dù cô gái Bảo Bình tha thứ nhanh chóng, nhưng phải có thời gian để chữa lành vết thương nằm cân bằng các động lực đưa họ đến với tình dục. Nếu cô vừa mới chiến thắng trong một cuộc đấu trí hóm hỉnh, cô cũng đừng nên mong đợi ở anh một cuộc ân ái sớm. Anh dễ tha thứ nhưng cũng cần thời gian. Nếu ân ái đến quá sớm sau khi lòng tự trọng bị tổn hay tranh cãi không thắng thế, cảm giác sẽ giống như bị buộc phải làm gì đó mà cả anh và cô đều không hài lòng. Tốt nhất là sau “tha thứ” và “quên đi”, họ chỉ nên âu yếm, nắm tay hoặc hôn nhẹ. Được gần gũi nhau là điều rất tốt cho mối quan hệ của họ.

*Kết

Mối quan hệ giữa chàng Thiên Bình và nàng Bảo Bình cực kì giàu cảm xúc và thanh nhã. Có một vài tác động gây một số rắc rối nhỏ cho họ trong cuộc sống, nhưng tất cả đều có thể vượt qua được. Anh luôn cần có không gian và sự yên ổn, nhất là sau khoảng thời gian hoạt động mệt mỏi. Vào những lúc này cô nên điềm tĩnh và dịu dàng với anh hơn là nổi khùng lên trong mỗi hành động. Mặt khác, Thiên Bình nên dành cho cô gái của mình không gian và một thế giới mơ mộng, cũng không nên xem sự lơ đễnh của cô là một vấn đề nghiêm trọng. Sự cân bằng vừa đủ về mọi mặt là cần thiết để giữ cho mọi thứ trôi đi thật ngọt ngào. Trong dòng chảy này, cảm xúc từ sâu thẳm trong trái tim được đối phương cảm nhận và sự chân thành giữ cho họ có thể yêu thương lâu bền. Họ dễ dàng tha thứ cho nhau và bỏ qua khiếm khuyết với tình yêu còn sâu đậm hơn cả đại dương sâu thẳm nhất.

[Tình yêu] Nam Bảo Bình – Nữ Thiên Bình

Cả Thiên Bình và Bảo Bình đều là những người biết lí lẽ, kết quả tất yếu dẫn đến sự kết đôi của của họ. Thiên Bình trân trọng mối quan hệ lứa đôi hơn hết thảy mọi thứ, trong khi Bảo Bình đặt giá trị của tình bạn lên hàng đầu, lên trước khi bắt đầu bất kì mối quan hệ nào khác. Cả hai có sự đồng điệu trong tâm hồn, điều này mang lại sức mạnh kì lạ, cho họ cơ hội có những mối quan hệ nghiêm túc hơn.

*Về chàng Bảo Bình

Nam Bảo Bình không quá phức tạp tuy anh có hơi kiêu ngạo. Một khi anh đã quyết định điều gì, thì không ai có thể làm anh lay chuyển. Anh luôn có cách riêng của mình và tin tưởng vào tình yêu định mệnh. Nếu anh cảm thấy quyết định nào đó không hoàn toàn thoả mãn, anh sẽ tiếp tục với điều gì đó khác hơn cho tới khi anh tìm ra nó có thể thoả mãn anh. Anh có khoảng thời gian khó khăn để giải đoán giữa tình bạn và tình yêu, nhưng một khi đã tìm được đáp án, anh sẽ nắm giữ tình yêu đó đến hết cuộc đời. Có vẻ như Bảo Bình nam thường phải kết hôn nhiều hơn một lần trong cuộc đời, nhưng đến khi tìm được một nửa một mình, anh sẽ tin tưởng và chung thuỷ với cô. Lúc đó dù cho tình yêu không thể đâm hoa, thì tình bạn với anh cũng đủ.

*Về nàng Thiên Bình

Thiên Bình nữ có sự duyên dáng bẩm sinh toả ra từ sâu trong tâm hồn. Ngay cả những cô nàng có thể không thực sự duyên dáng vẫn sở hữu nụ cười toả nắng khiến bất kì người đàn ông nào cũng phải ngoái đầu nhìn. Cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống xa hoa, quyến rũ và thoải mái. Cô thường có cảm giác tích cực với mọi thứ cô nhìn thấy và thường hình thành quan điểm tốt đẹp hơn về những điều mà bình thường có thể xấu xí, tiêu cực. Cô không bao giờ giành quyền kiểm soát mối quan hệ, điều này mang lại sự trân trọng của người bạn đời dành cho cô, cô luôn hỗ trợ anh dù cho mục đích của anh là gì, bằng cách giúp anh tránh khỏi những sai sót trên suốt quãng đường đó.

*Kết hợp

Chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có quan điểm gần giống nhau về mọi thứ mà họ cảm nhận. Sự thoả hiệp từ hai phía mang lại cho họ mối quan hệ đầy hứa hẹn. Âm nhạc cũng như nghệ thuật, tín ngưỡng, triết học và con cái là những nền tảng chung của hai người. Mối liên kết giữa họ được xây dựng trên sự đồng cảm và nhiệt tình. Cô cố gắng kéo anh về bên mình và những ý tưởng của mình, ban đầu anh có vẻ như làm theo những gì cô muốn anh làm, nhưng sau đó anh chỉ ra quan điểm của anh mới thực sự đúng và giữ vững lập trường của mình trong suốt quá trình. Cô luôn biết làm thế nào và khi nào nên hỗ trợ anh, giúp anh cảm thấy “được yêu”. Cô cũng nên thận trọng, sự tự do của anh không nên bị hạn chế bởi tính chiếm hữu của cô. Mối quan hệ của họ có sự pha trộn của cả hương vị tình yêu và tình bạn, mang lại cho mối quan hệ đó sự hoàn hảo.

Bảo Bình nam tô điểm thêm cho cuộc sống của Thiên Bình nữ muôn vàn màu sắc và giấc mơ tuyệt vời khiến cô cảm thấy như thực sự được sống. Anh trân trọng và luôn dành cho cô không gian riêng mà cô đòi hỏi. Sự logic đồng thời cũng rất dí dỏm của anh khiến cô bối rối, một sự kiệt xuất pha trộn dí dỏm nhưng lại hợp lí một cách ngạc nhiên. Không để nó làm phiền cô quá nhiều, cô chỉ đơn giản nhận ra rằng sự thông minh của anh thường đi kèm với những cơn cao hứng. Mặt khác, anh nhận ra cô có khả năng theo kịp trình độ của mình. Anh yêu thích những cuộc trò chuyện này và biết rằng họ sẽ không bao giờ “lệch pha”. Nói chung, sự kết hợp giữa nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình khá êm ái và tốt đẹp về cả tinh thần và thể chất, về mặt cảm xúc họ là những kẻ có ý chí tự do. Sự đồng điệu theo cách này hầu như có thể thay thế mọi tranh cãi có thể xảy ra.

Khi định mệnh mang Bảo Bình và Thiên Bình lại với nhau họ thực sự nhận ra tình yêu là chính cuộc sống. Cả hai đều có thể giúp đối phương phát huy khả năng và mang lại lợi ích cho nhau bằng sự đồng cảm và trầm tĩnh. Anh nhìn cô và không thể thấy gì khác ngoài vẻ đẹp lộng lẫy. Cô thấy anh là con người thông minh nhất và trân trọng mọi cử chỉ của anh. Tình yêu của họ thuần khiết và mạnh mẽ đến nỗi xoá tan đi mọi bất đồng khiến cho ngay cả cuộc tranh cãi trầm trọng nhất cũng không kéo dài. Tình yêu như mặt trời sưởi ấm họ mỗi khi họ cảm thấy lạnh lẽo và tách biệt với thế giới. Như một dòng suối mát lạnh làm tươi mới họ tới sâu trong tâm hồn. Sự lãng mạn khiến người bạn đời duy nhất của họ hài lòng, khiến họ phấn khích và biến mỗi giây phút đều trở nên thoả mãn.

*Tình dục (18+)

Bởi nam Bảo Bình kết hợp với nữ Thiên Bình là sự pha trộn giữa hai dòng khí, khiến đời sống tình dục của họ trở nên hài lòng và thoả mãn. Nếu có thể bỏ qua những khác biệt dựa trên sự công bằng, cơ thể họ có thể hoà lẫn vào nhau trong một giai điệu khiến tình dục trở nên hoà hợp và trầm tĩnh. Trái tim họ nhanh chóng hồi phục những vết thương, những rạn vỡ trong mối liên kết của mình. Mặc dù sự khác biệt trong quan điểm của họ khó có thể hoà hợp, họ lại có thể đạt được sự đồng điệu trong tình dục dễ dàng hơn. Thật ngạc nhiên khi hai mối quan hệ về mặt trí óc về tình dục lại có thể khác biệt nhau như vậy, như hai mối quan hệ hoàn toàn khác biệt vậy. Sự ân ái của họ gần như là một nghệ thuật khiến dòng cảm xúc của họ trôi đi thật hoàn hảo như một bài nhạc và nếu tình dục có màu sắc, thì cặp đôi này sẽ tạo nên một bức tranh đáng kinh ngạc nhất từng thấy khiến ai ai cũng phải há hốc. Những trải nghiệm trong quá khứ có thể ám ảnh họ khiến họ không bao giờ đạt được cảm xúc của lần đầu tiên, ngay cả khi thực sự họ có thể đạt được. Có sự tương đồng sâu sắc trong mối quan hệ giữa Bảo Bình và Thiên Bình.

*Kết

Cơ bản, chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có thể cùng trải nghiệm một mối quan hệ khá êm ấm, tuy nhiên qua thời gian, tranh cãi có thể nảy sinh. Anh có thể thấy cô như một con người ích kỉ, trẻ con, không thể đương đầu với khó khăn và anh nhanh chóng chỉ ra cho cô thấy điều đó. Cô có thiên hướng chiếm hữu anh và nhanh chóng phê bình khi anh không đủ quan tâm đến cô. Trừ khi anh đã sẵn sàng cho cách cư xử này của cô, không thì anh sẽ khiên cô cảm giác bị phản bội và tổn thương. Với sự kiên nhẫn và khiêm tốn, anh vẫn có thể chữa lành tổn thương cho cô, nhưng nhiệm vụ này không hề dễ. Anh có thể xin lỗi càng sớm càng tốt. Cuối cùng, nếu họ có thể chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm của đối phương trên phương diện công bằng và tôn trọng, mối liên kết của họ sẽ ngày càng mạnh mẽ như một liên kết hoá học vậy.


【#9】Tình Yêu Bảo Bình: Ranh Giới Nào Giữa Tình Bạn Và Tình Yêu

Tình yêu Bảo Bình nó khác biệt và ly kỳ lắm các bạn ạ! Bạn đang đi tìm câu hỏi Bảo Bình trong tình yêu sẽ ra sao? Bài viết này sẽ làm sáng tỏ thắc mắc của bạn.

Tình yêu của Bảo Bình đa số thường bắt nguồn từ tình bạn. Họ không phải là những người có thể dễ dàng “rơi vào lưới tình”. Thủy Bình quan niệm tình yêu cần được nuôi dưỡng, phát triển từ từ. Trong tình yêu cần có thời gian để hai người hiểu nhau. Và tình bạn là một phép thử hữu hiệu với Bảo Bình. Đôi khi có những Bảo Bình còn ngây ngô đến độ không nhận ra mình đã dành tình yêu cho đứa bạn thân thiết lúc nào không hay. Có thể nói Bảo Bảo đại diện rõ ràng nhất cho thể loại tình yêu kiểu “Friend Zone”.

Bởi bạn biết đấy, là những tâm hồn ưa tự do, cơn gió Bảo Bảo quan niệm về tình yêu cũng rất thoáng. Họ thường không gò ép người mình yêu hay kiểm soát quá chặt chẽ. Và Bảo Bảo cũng luôn mong muốn điều đó từ đối phương. Đây cũng chính là lý do mà tình yêu của Bảo Bình thường gắn liền với tình bạn. Nó cứ bị hợp lý thôi.

Dấu hiệu nhận biết Bảo Bình khi yêu

Đây là “nét cọ” đầu tiên mình muốn nói về tình yêu của Bảo Bình. Liệu có khó hiểu như tính cách của họ không nhỉ?

Câu trả lời là: Có. Huhu. Vậy thì người “nông dân” biết phải làm sao. Hãy yên tâm, đã có “Phân bón XYZ…”. Ôi, mình nhầm mất rồi! Đang “vẽ” cho các bạn độc giả đọc chứ có phải làm nông nghiệp đâu.

Dấu hiệu đầu tiên là:

Khó nhận biết và hay giữ khoảng cách: Trái tim vô tư

Khi mà Bảo Bảo cảm thấy thích thích ai rồi ấy, rất khó để từ bên ngoài có thể nhận ra ngay được. Như mình đã nêu trong bài viết tính cách Bảo Bình thì bởi họ rất thân thiện với mọi người, không phân biệt giới tính, già trẻ, tuổi tác, nghề nghiệp,… Cho nên chúng ta dễ bị Bảo Bình qua mắt. Đấy là chưa kể, Bảo Bình còn rất “giữ ý giữ tứ” khi không thể hiện sự gần gũi hay quá sỗ sàng với bất kỳ ai mà họ kết thân. Luôn có một khoảng cách đủ an toàn trong quan hệ giữa hai bên. Thực ra không phải Bảo Bình cố tình làm thế. Chỉ bởi họ mang trong mình một trái tim hơi vô tư và hòa đồng với xã hội cho nên mới xảy ra “tác dụng phụ” như vậy.

Dấu hiệu này còn khiến ta “hoa mắt hơn” khi trái tim Bảo Bình trở nên bất ổn. Thích nhưng đôi khi còn thể hiện là vờ như không quan tâm. Yêu nhưng cứ làm như là ghét nhau lắm ấy. Mình còn nhớ thời đi học, có một cặp đôi cả hai là Bảo Bình lúc nào cũng thấy chí chóe với nhau. Vậy mà giờ hai đứa đã có em bé đầu lòng rồi. Đúng là chẳng biết đường nào mà lần với mấy bạn Bảo Bình.

Nhưng nếu như thế thì không có dấu hiệu nào rõ ràng hơn à? Câu trả lời cũng là: Có luôn! Đây nè:

Tò mò, tìm hiểu rất nhiều về người kia: Điệp viên không không… thấy.

Với cái bản tính ham học hỏi của mình, làm sao mà Bảo Bình chịu ngồi yên khi tìm được “mục tiêu cho trái tim” của cuộc đời mình. Thay vì lao ngay vào “chiến trường”, các Bảo Bảo thường đứng từ xa quan sát đối phương trước đã. Sau khi đã khóa “mục tiêu”, họ bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về người kia. Như một trinh sát lâu năm, Bảo Bình sẽ có hai cách điều tra. Một là trực tiếp giả vờ làm bạn bình thường để tiếp cận “đối phương”. Hai là gián tiếp, thông qua người thân, bạn bè của “mục tiêu”.

Tuy nhiên, cho dù dùng cách nào, khi mà Bảo Bình đã bị “cảm nắng” ai rồi thì “liều thuốc” hữu hiệu nhất với họ chính là “info của crush”. Bởi tình yêu của Bảo Bình lúc đầu không rực cháy, nồng nhiệt, vồ vập. Cho nên cách mà Bảo Bình tiếp cận đối phương chỉ có thể là hiểu hơn về người mà mình thầm thương trộm nhớ. Đến khi nào cảm thấy an toàn và tự tin thì chắc chắn “điệp viên” của chúng ta sẽ lộ mặt thật mà thôi.

Cách chinh phục Bảo Bình

Như mình đã có nói ngay từ đầu trong phần tổng quan đấy ạ. Đối với Bảo Bình, người yêu cũng chính là một người bạn. Để có thể ở bên nhau những khi cần, lúc vui buồn. Làm bạn trước, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nói chuyện với Bảo Bình, cậu ấy là người thân thiện mà. Có vậy bạn mới có điều kiện để hiểu hơn về tính cách, quan điểm về cuộc sống, tình yêu của Bảo Bình. Nếu bạn thật sự chân thành và phù hợp, Bảo Bình sẽ tin tưởng và yêu thương bạn lúc nào không hay ấy chứ…

Không gò bó, tôn trọng tự do của Bảo Bảo

Đây là yếu tố quan trọng gần như bậc nhất khi hình thành mối quan hệ với Bảo Bình. Nó cũng lý giải vì sao mà bạn cần làm bạn với Bảo Bình trước khi tiến đến tình yêu.

Bảo Bình yêu tự do, sáng tạo và độc lập. Cho nên điều tệ nhất với họ đó là bị một thế lực hay một ai đó gò ép họ theo một khuôn khổ mà họ không đồng tình. Tình yêu cũng vậy. Dù biết yêu thương nhau là phải luôn quan tâm, ở bên nhau, để ý đến nhau. Nhưng có lẽ cách yêu của Bảo Bình hơi khác. Họ hướng đến tự do và tôn trọng, bình đẳng cho cả hai. Thậm chí, khi hai người trở thành người một nhà, thì vẫn nên dành cho nhau những giây phút của riêng mình chứ? Để rồi cả hai trân trọng những giây phút tuyệt vời ở bên nhau hơn. Như vậy chẳng phải tốt hơn hay sao?

Chấp nhận những suy nghĩ khác biệt của nhau

Bởi xung quanh Bảo Bình luôn tràn ngập những ý tưởng độc đáo, nảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Đôi khi những “sáng kiến” cũng có lúc rất tốt, hữu ích. Nhưng cũng có khi “hơi fail” (hơi thất bại) hay “hơi sai sai”. Biết trước điều này rồi, liệu bạn có thể chấp nhận nó xảy ra trong cuộc đời để đến bên anh ấy?

Chấp nhận được những khác khác biệt của anh ấy rồi. Bạn còn cần thêm 1 “sờ kiu lơ” nữa đó chính là: Tạo ra những điều khác biệt, và những bất ngờ trong cuộc sống. Những điều mới lạ và thú vị luôn hấp dẫn các Thủy Bình. Và ở một level cao hơn nữa, bạn và cả Bảo Bình còn có thể phối hợp để nhận thức, điều chỉnh những suy nghĩ khác biệt sao cho thật có ý nghĩa, ứng dụng được trong cuộc sống. Để cả hai cùng nhau tiến bộ, hoàn thiện hơn. Làm được như vậy thì cứ gọi là điểm 10 cho chất lượng.

Cách hẹn hò với Bảo Bình

Làm thế nào để có buổi hẹn hò lý tưởng với một Bảo Bình? Nghe chữ lý tưởng có vẻ nghiêm trọng vậy thôi. Thực tế, lý tưởng với một Bảo Bình lại rất đơn giản. Bảo Bình không quá quan trọng đến hình thức (hơi khác với người anh em cũng thuộc cung khí – Thiên Bình).

Bảo Bình có thế vui vẻ ở bất cứ đâu, miễn là bạn tạo cho họ được sự bất ngờ, độc đáo nữa thì càng tốt. Những không gian tự nhiên, rộng rãi, thoáng đãng chẳng hạn hay những quán xá bình dân, đặc trưng, nhộn nhịp. Dẫn Bảo Bình đi đến những nơi họ không ngờ tới nhất, đưa họ từ hết bất ngờ này sang bất ngờ khác là một cách hẹn hò thông minh.

Quan trọng nhất trong buổi hẹn hò là cảm giác tự do, thoải mái nhất cho cả hai. Để cả bạn và Bảo Bình để đều có thể cởi mở trò chuyện, chia sẻ về bản thân, trao đổi những quan điểm thú vị với nhau. Đừng câu nệ hay kiểu cách làm gì cho mệt, có sao nói thế. Bảo Bình ưa những người chân thật. Nếu mà pha trộn một chút yếu tố hài hước, vui vẻ vào nữa thì càng tốt,… “Chỉ cần vậy thôi, Bảo Bình thấy cũng đủ rồi”.

Tính cách thật sự của Bảo Bình khi yêu

Trong tình yêu, Bảo Bình namBảo Bình nữ lại có một chút khác nhau. Nếu bạn muốn biết chính xác là gì thì mình rất sẵn sàng cung cấp cho bạn cả hai bài viết luôn, bạn có thể đọc đi rồi quay lại đây cũng được.

Tình yêu của Bảo Bình nam và nữ tuy khác nhau nhưng trong phạm vi bài viết này, mình sẽ tổng hợp những điểm chung nhất của cả hai.

Độc lập, khó đoán và ưa tự do

Bảo Bình trong tình yêu cũng thể hiện một điều gì đó độc lập, bất ngờ nhưng cũng rất khó đoán như tính cách của các bạn ấy vậy. Khi yêu Bảo Bình dường như không quá phụ thuộc vào tình yêu. Họ luôn muốn giữ cho mình một sự tự do, không quá gò bó.

Cái khó đoán của Bảo Bình là yêu thương “một đằng” nhưng đôi khi thể hiện “một nẻo”. Có những lúc rất vui tươi, có những lúc lại lạnh lùng thẫn thờ. Bởi bản thân một Bảo Bình luôn có nhiều nỗi lo và nhiều suy nghĩ trong đầu. Vì thế nếu có lúc thấy một Bảo Bình dở dở ương ương như thế thì cứ mặc bạn ấy. Nó không ảnh hưởng gì đến tình yêu của Bảo Bình đâu.

Đối với người mình yêu, Bảo Bình sẵn sàng bộc lộ bản thân và chỉ quan tâm về chuyện của hai đứa thôi. Họ ít dành thời gian để quan tâm xem thiên hạ đang nghĩ gì về mình, mặc dù trong họ có chút hơi hướng xã hội.

Yêu một Bảo Bình, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán bởi họ luôn mang đến cho bạn sự ngạc nhiên vô cùng sáng tạo. Họ sẽ dẫn bạn đi vi vu khám phá và tìm hiểu những điều mới lạ, thú vị. Họ sẽ làm bạn cười với những ý tưởng ngây ngô, “điên rồ” của mình.

Cởi mở, rộng lượng và thẳng thắn

Trong tình yêu Bảo Bình là một người cởi mở, rất là thẳng thắn và rất chung thủy. Họ không ngại nói lên suy nghĩ của mình với bạn. Nên đừng phật ý nếu họ mắng bạn khi thấy những việc làm sai trái của bạn. Không đồng tình với những thói quen không tốt hàng ngày. Hay nhiều lúc “dội” ngay một gáo nước lạnh khi bạn đang hừng hực vui vẻ về một điều gì đó. Độ “phũ” không hề nhỏ phải không?

Thế nhưng, dù ở hoàn cảnh nào, họ cũng sẽ luôn xuất hiện bên cạnh người yêu và chăm sóc một cách tận tình. Họ sẽ rộng lượng tha thứ cho bạn và khuyên nhủ bạn những điều cần thiết để bạn có thể hoàn thiện mình hơn. Có thể đôi lúc vô tâm, vô ý vậy thôi, họ vẫn luôn để mắt đến một nửa yêu thương của mình nhiều lắm đấy. Bạn nên cảm thấy may mắn nếu yêu một Bảo Bình – vừa được yêu, vừa lại có họ bên cạnh là một người bạn tốt lúc nào cũng thành thật với mình. Thông cảm, thấu hiểu và chấp nhận được tất cả thì tình bạn – tình yêu của cả hai sẽ cực kỳ bền chặt đó. Lúc này “phương trình tình yêu sẽ được cân bằng”.

Tình dục với Bảo Bình

Tình dục với Bảo Bình là những giây phút thăng hoa đầy độc đáo, thú vị bất ngờ, mới mẻ liên tục.

Còn điều gì bất ngờ hơn làm “chuyện ấy” vào bất kỳ thời điểm nào khi cả hai cảm thấy “ham muốn”. Sáng sớm tinh mơ – khi ánh bình minh vừa hé mở, “khởi động nhẹ” cho ngày mới là một ý tưởng khá thú vị. Hay có thể sau một ngày làm việc căng thẳng, cả buổi tối là thời gian để Bảo Bình và nửa kia xả “xì chét”…

Không gian bất ngờ cũng là một ý tưởng không tệ, trên chiếc giường quen thuộc hay trên ghế sofa hoặc khi cả hai tắm mát – xa cho nhau, cứ có “hứng” là được. (cẩn thận hơn trong nhà tắm kẻo cảm lạnh).

Trong “cuộc yêu” Bảo Bình sẽ thẳng thắn chia sẻ cảm giác của mình cho nửa kia, không giấu diếm, không ngại ngần. Để nếu có làm chưa tốt thì còn khắc phục những lần sau chớ, Bảo Bình là người tiến bộ mà. Bảo Bình cũng có thể gợi ý cho người yêu những ý tưởng mới mẻ để thay đổi không khí cho cả hai.

Họ sẽ muốn làm “chuyện ấy” trở nên thú vị như một cuộc khám phá dài lâu trên tinh thần bình đẳng và tôn trọng đối phương. Họ sẽ không nỡ để đối phương chịu thiệt thòi hay phải “lọ mọ” một mình. Để cả hai đều nhận được hạnh phúc thật trọn vẹn và thăng hoa – duy trì một tình yêu bền chặt.

Ghen tuông của Bảo Bình

Với bản tính hơi bất thường khó đoán, thì cách ghen của Bảo Bình cũng thật khó nhận biết. Theo như logic tư duy: tính cách Bảo Bình thích tự do, không quá gò bó trong chuyện tình cảm thì họ sẽ chẳng biết ghen đâu. Nhưng thực tế thì: Làm gì có ai yêu mà không ghen cơ chứ, cách thể hiện khác nhau mà thôi. Bảo Bình ghen hơi kín kẽ một tý. Bảo Bình không muốn làm ầm chuyện lên làm gì cả, họ coi trọng những mối quan hệ xã hội. Bảo Bình thường chỉ dùng một thái độ gì đó nho nhỏ để báo hiệu cho đối phương biết là mình đang không hài lòng mà thôi. Có thể là một cái “lườm” ẩn chứa oán trách, có thể là vẻ mặt lạnh tanh, im im khó chịu…

Nhưng đó là khi họ mới chỉ bắt đầu cơn ghen của mình thôi. Bạn sẽ chẳng hình dung Bảo Bình sáng tạo như thế nào khi ghen đâu, một “phi vụ trả thù ngọt ngào” như trong phim cũng nên. Ai mà biết họ có thể làm gì.

Cách giữ chân một Bảo Bình

Không quá khó để giữ chân một Bảo Bình. Nếu như các bạn theo dõi từ đầu bài viết cho đến giờ, mình tin các bạn cũng rút ra được những cách có thể giữ chân Bảo Bình ở bên mình lâu bền nhất rồi đúng không?

Đúng rồi đấy, hãy cho Bảo Bình một cảm giác thoải mái, tự do một chút, đừng quá gò ép bạn ấy theo một khuôn khổ cứng nhắc. Hãy nhớ là tình yêu của Bảo Bình gắn liền với tình bạn. Ở bên nhau những lúc vui buồn, giận hờn. Thẳng thắn chia sẻ mọi thứ có thể để thấu hiểu nhau hơn. Thỉnh thoảng cho nhau những phút giây riêng để rồi sau đó, lại thấy cần nhau hơn. Nếu bạn là người bạn thân thiết nhất với Bảo Bình, bạn sẽ đi cùng họ suốt cả đời.

Khi Bảo Bình thất tình

Khi Bảo Bình thất tình thì sao nhỉ??? Trông vậy thôi mà dễ tổn thương lắm đấy các bạn ạ. Lúc yêu đã rất là bối rối khi thể hiện tình cảm rồi. Và dù cho có thể biểu hiện của các Bảo Bình rất hờ hững, lạnh nhạt nhưng họ lại dành không ít tình cảm cho những người họ yêu thương. Lý trí là vậy nhưng nếu gặp phải một chuyện tình đổ vỡ, Bảo Bình có thể rơi vào trạng thái “mặt xị như cái bị”. Thế rồi cũng nhớ lại những kỉ niệm đẹp đẽ của cả hai. Mặc dù ngoài mặt, khi đối diện với mọi người, Bảo Bình vẫn giả vờ như “không có chuyện gì xảy ra”. Nếu ai là một người để ý nhiều đến Bảo Bình sẽ nhận ra thay đổi nhỏ trong thái độ của họ ngay, khả năng che giấu tương đối kém.

Rất mừng là đó chưa phải tất cả. Các Bảo Bình sẽ nhanh chóng hồi phục sau vết thương ấy. Họ sẽ nhớ ra là mình còn rất nhiều việc để quan tâm, còn rất nhiều mối quan hệ, gia đình, bạn bè cơ mà. Họ từng là những người rất tự do và vô tư cơ mà. “Dăm ba” cái chuyện tình yêu thì sao làm khó được Bảo Bình. Hướng đến tương lai, Bảo Bình sẽ hoàn thiện và sáng suốt hơn sau tất cả…

Lời kết


【#10】Bí Mật Sự Kết Hợp Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình

Trong 12 cung hoang dao thì Bạch Dương và Thiên Bình kết hợp với nhau sẽ như thế nào nhỉ? Chuyện tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo Thiên Bình và Bạch Dương nếu xảy ra sẽ là mối tình đầy duyên nợ với nhau, một thiên tình sử đẹp vô cùng như cũng không kém phần kịch tính.

Nằm đối diện nhau trên vòng tròn hoàng đạo, bánh xe định mệnh đã định sẵn sức hút trái dấu mãnh liệt giữa hai chòm sao. Ngay từ lần đầu chạm mặt, dáng vẻ quyến rũ lịch lãm của Thiên Bình đã bỏ bùa mê Bạch Dương. Và chính Thiên Bình cũng không thể rời ánh nhìn khỏi con người bừng sáng như ánh mặt trời mang tên Bạch Dương kia. Với ngọn lửa nhiệt thành, sôi nổi Hỏa tinh thổi vào, Bạch Dương dường như trở thành trung tâm của vũ trụ. Với một Thiên Bình chưa bao giờ dám bộc lộ hết bản năng, thì thế giới của Bạch Dương mới hấp dẫn làm sao!

Xem bói tình yêu thấy rằng những hòa hợp của cặp đôi Bạch Dương và Thiên Bình chính là sự kết hợp giữa cái hoang dại, đầy đam mê của Thần chiến tranh mạnh mẽ, quyền lực và thần Vệ nữ thanh nhã, lãng mạn.

Bạch Dương là những đứa trẻ chẳng bao giờ chịu lớn, nhõng nhẽo và thích gây chú ý. Thật may mắn, Thiên Bình dịu dàng luôn biết cách chiều chuộng, dỗ dành, an ủi tính khí thất thường ấy. Thiên Bình hiếm khi vùi dập sự nhiệt tình tự phát của Bạch Dương. Thay vào những lời sắc lẹm dễ dàng khiến trái tim thơ ngây dễ thương tổn kia rỉ máu, Thiên Bình sẽ mang Bạch Dương đến một thiên đường ngọt ngào với những lời thủ thỉ tẩm đường. Bù lại Bạch Dương sẽ hưởng ứng nhiệt tình một bữa tối lãng mạn, hay một chuyến dạo chơi thi vị giữa đêm cùng Thiên Bình. Thiên Bình yêu thích cuộc sống lãng mạn, đậm chất thơ ca. Chẳng cần phải chờ đợi Valentine, ngôi nhà của họ lúc nào cũng ngập tràn những đóa hồng đỏ thắm, ánh nến lung linh và những món quà bất ngờ .

Thế nhưng, xem tu vi thấy rằng sau dư vị tình yêu say mê ban đầu, cặp đôi này sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn tiềm tàng sẵn có giữa hai cung hoàng đạo đối đỉnh.

Nếu Bạch Dương vốn mạnh mẽ, độc lập, tự tin, có tư chất lãnh đạo và theo chủ nghĩa cá nhân thì Thiên Bình lại dịu dàng , mềm mỏng, thiếu chính kiến. Trong khi Bạch Dương có thể nóng nảy, đầy tính hiếu chiến, thiếu kiên nhẫn, ăn nói thẳng thắn đôi khi không biết lựa lời thì Thiên Bình lại là những người ôn nhu, khoan dung, không bao giờ gây hấn với người khác. Thêm vào đó, Bạch Dương tính tình hiếu động, khó chịu an phận, yêu thích tự do, thích mạo hiểm còn Thiên Bình lại thiên về cuộc sống êm đềm, hưởng thụ.

Thiên Bình sẽ cho rằng Bạch Dương là những kẻ thiếu kiên nhẫn, bốc đồng. Tính cách nôn nóng của Bạch Dương thường xuyên đẩy Thiên Bình vào trạng thái hỗn loạn, mệt mỏi. Để quyết định một việc Thiên Bình cần tiêu tốn nhiều thời gian để suy nghĩ trong khi Bạch Dương đơn giản chỉ làm theo những gì bản năng cảm thấy đúng, chẳng cần quan tâm đến hệ quả đằng sau. Bạch Dương sẽ làm tất cả để mọi việc trôi đi như bay ngay cả việc thúc giục không ngừng với Thiên Bình. Mà họ đâu có bao giờ yêu cầu mềm mỏng, họ sẽ gần như thét lên những câu ra lệnh đại loại ” Em hãy quyết định ngay mình cần mặc bộ váy nào đi” hay “Anh hãy hoàn thành việc đó ngay lập tức”. Điều đó khiến cho trạng thái cân bằng của Thiên Bình đứng trên bờ vực sụp đổ.

Bản chất thống lĩnh của cả hai cung khiến họ thỉnh thoảng lại nhảy bổ vào nhau tranh chiến ác liệt. Ai cũng muốn nằm quyền chỉ huy và muốn kẻ còn lại phải tuân lệnh mình. Từ những cuộc tranh luận đơn giản từ việc tối nay sẽ ăn gì , đi chơi ở đâu đến những quyết định quan trọng như mua nhà, mua xe.

Nhưng xét cho cùng những xung đột giữa Thiên Bình và Bạch Dương chẳng thấm vào đâu so với những hạnh phúc họ sẽ đạt được nếu như biết cách dung hòa sự khác biệt, tôn trọng và chấp nhận nhau.


Bạn đang xem chủ đề Tình Bạn Giữa Bảo Bình Và Sư Tử trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!