Bật Mí Tính Cách Của Cung Kim Ngưu

--- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Sinh Ngày 11 Tháng 5
 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Dành Cho Nam Và Nữ Trong Tháng 2 2022
 • Dự Báo Kim Ngưu Tháng 11/2018
 • Dự Báo Kim Ngưu Tháng 9/2019
 • Kim Ngưu: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022
 • Bạn không xét đoán sự việc một cách vội vã. Bạn có khuynh hướng làm việc theo phương pháp & hay thận trọng, không theo những giải pháp thiếu suy nghĩ

  Dễ Dãi & Hiểu Biết

  Cá tính của người tuổi Kim Ngưu bình thường giống hệt như mùa mà tuổi này tiêu biểu: thích cái đẹp, hiểu biết, duyên dáng, thành thật, nhiều cảm xúc sâu sắc, biết yêu thương & thông cảm rộng rãi. Tuy nhiên, đằng sau cá tính này còn có một năng lực mạnh mẽ có thể làm thay đổi các cá tính trên. Đó là sự cương quyết. Năng lực này nếu được sử dụng đúng mức & khôn ngoan, có thể làm được nhiều điều thật ích lợi.

  Người Kim Ngưu bình thường rất dễ dãi, chỉ trở thành khó chịu những khi bị chọc giận. Khi cáu giận, dù là đúng hay sai, họ cũng là những người cứng đầu, ương bướng hơn ai hết. Những phản ứng này xảy ra là do sự nhạy cảm khác thường của họ. Vẻ đẹp nhất của họ là sự thông cảm, hiểu biết dành cho những người thương yêu.

  Kiện Nhẫn Và Làm Việc Có Phương Pháp

  Thành thực, bền chí & có đức tin là những cá tính phụ. Mọi người có thể trông cậy vào bạn. Bạn có khuynh hướng làm việc theo phương pháp; dù làm bất cứ chuyện gì bạn cũng muốn có được sự hoàn hảo. Bạn can đảm, kiên nhẫn & điềm tĩnh. Có nhiều lúc bạn phải cẩn thận, đừng nên để bị chi phối, ảnh hưởng bởi những ý kiến, tình cảm, xúc động của người khác. Nên suy nghĩ, tính toán lấy một mình nếu không bị ngoại cảnh chi phối. Chắc chắn sẽ ích lợi tốt đẹp hơn nếu bạn biết tuân theo những nguyên tắc hợp lý để tránh đi tới những kết luận sai lầm hoặc đầy thiên kiến.

  Chín Chắn

  Bạn không xét đoán sự việc một cách vội vã. Bạn có khuynh hướng làm việc theo phương pháp & hay thận trọng, không theo những giải pháp thiếu suy nghĩ. Bạn có óc tưởng tượng & hay suy tư. Tuy nhiên đừng nên mơ mộng quá đến độ thiếu thực tế vì sẽ dễ đi đến thất vọng. Hãy kiểm soát trí tưởng tượng của bạn, đừng để nó lấn át làm chủ được bạn. Bạn rất chăm chú vào điều đang học hay đang làm, ít khi bỏ qua những chi tiết mà người khác coi thường. Bạn rất chú tâm vào việc học hành vì muốn chắc chắn về việc cũng như về mình.

  Cổ, họng & tai của bạn rất nhạy cảm. Đừng để những cơn cảm mạo bình thường của bạn trở thành nặng vì chúng dễ ảnh hưởng tới cuống họng. Cũng đừng nên bắt giọng nói của bạn phải ráng quá sức. Cơ thể của bạn tương đối khỏe mạnh & có sức chống chọi được nhiều tật bệnh nhưng bạn cần tập ăn uống cho điều độ & nhất là cần tránh ăn nhiều những thức ăn quá bổ dễ gây trục trặc cho hệ tiêu hoá.

  Thèm Yêu

  Bản chất thương yêu đam mê của bạn cần phải được biểu lộ. Bạn thành thật & tha thiết lúc yêu đương. Bạn thèm khát tình yêu, sự âu yếm, sự săn sóc của người yêu. Những lúc bình thường, khi tình yêu hòa hợp, bạn tỏ ra kiên nhẫn & tận tụy với người yêu & khi bị hờ hững lạnh lùng, bạn rất dễ đau khổ, khó quên được người tình. Những khi người tình gặp hoàn cảnh khó khăn, trở ngại, bạn thường tỏ ra là người ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến mình mà không chịu thông cảm cho người yêu. Sống cô độc là sự thiếu tự nhiên, đối với những người sinh ra ở tuổi Kim Ngưu. Bạn yêu trẻ & là bậc cha mẹ rất thương yêu con cái.

  Từ Thương Mại Đến Nghệ Thuật

  Những người ở tuổi này có khả năng thừa hành tốt dù làm cho người khác hay làm cho chính họ; ngay cả đàn bà cũng cương quyết, vững vàng trong việc nội trợ, tảo tần. Kim Ngưu là dấu hiệu tiền bạc & ân huệ, của những chủ ngân hàng, nhà buôn, nông dân, luật sư, bác sĩ, & giáo sư.

  Đặc tính ưa sự thẩm mỹ cũng đưa người tuổi Kim Ngưu vào các ngành kịch nghệ & màn ảnh. Cũng có người làm nghề thương mại & trang trí. Trong việc buôn bán, họ thường quản lý các tiệm buôn lớn hoặc các cửa hiệu bán hàng đặc biệt.

  Ưa Du Lịch Và Hoạt Động Xã Hội

  Dù tuổi bạn mang nhiều tính chất cố định, vẫn thấy có nhiều dấu hiệu cho thấy những sự di chuyển trong bạn. Bạn sẽ vui thú trong việc đi đây, đi đó bỡi sự du lịch đem lại cho bạn cơ hội thay đổi cách nhìn sự việc. Cũng có những dấu hiệu cho thấy một đời sống hoạt động của bạn lôi cuốn những người chung quanh.

  Thành công là nhờ kết quả của những nỗ lực đúng hướng, đúng chỗ. Bạn là người được sinh ra để xây dựng & làm việc, vậy hãy xây dựng chính số mạng của bạn. Bạn sẽ thành công nhờ kiên nhẫn, chín chắn & cương quyết. Không hung hăng như một số người khác, bạn có được tính bình tĩnh & biết nhìn thẳng vào sự việc trong khi những kẻ khác thường tránh né. Tuy nhiên, bạn cần phải biết áp dụng đứng đắn những năng lực tinh thần & vật chất. Sự tính toán thận trọng sẽ giúp cho bạn loại bớt được kẻ thù & những trở ngại đồng thời sẽ đem đến cho bạn những người bạn quý, tình yêu, sự kính trọng của mọi người & sự thành công.

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 16 Tháng 5
 • Phương Anh Payo Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu?
 • Kim Ngưu Sinh Ngày 19/5
 • Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 20 Tháng 5
 • Kim Ngưu Sinh Ngày 13 Tháng 5
 • 12 Đặc Điểm Nổi Bật Của Cung Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Tính Cách Chung Của Những Người Cung Song Ngư
 • Anh Chờ Em Lâu Lắm Đúng Không?
 • Tử Vi Hôm Nay Của Song Ngư
 • Tử Vi Ngày Hôm Nay Của Song Ngư
 • Tết Đoan Ngọ & Dịch Thuật :: Việt Anh Song Ngữ
 • Kim Ngưu sẵn sàng bỏ thêm một chút để đổi lấy sự sang trọng trong cả việc ăn uống nghỉ ngơi hay đơn giản là công việc ở nhà của họ. Mọi người đều cần đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống nhưng chỉ có Kim Ngưu dám bắt tay vào để hiện thực nó. Với Kim Ngưu chất lượng bao giờ cũng đáng giá hơn là số lương. Đơn cử như cùng một món đồ họ sẵn sàng bỏ ra nữa tháng lương của mình để được sử dụng hàng nhập khẩu hơn là việc sử dụng 5$ để mua hàng giảm giá ở cửa hàng tiện lợi.

  Những người sinh ra dưới hình hài của một Kim Ngưu luôn yêu cầu sự cao độ về mặt vật chất và vẻ bên ngoài, họ sẽ cảm thấy bực bội nếu như không có khả năng sở hữu một món đồ nào đó trong thời gian ngắn.

  Họ yêu thích sự khen ngợi và những phần thưởng

  Sự cạnh tranh và tính chăm chỉ của Kim Ngưu khiến họ luôn khao khát có được những lời khen ngợi và giải thưởng. Họ luôn chờ đợi được nhìn thấy kết quả cuối cùng vì thế mà họ luôn sẵn sàng vùi đầu vào công việc.

  Kim Ngưu ngoan cố và bướng bỉnh họ sẽ cảm thấy bức bối nếu không thể làm những điều mà họ muốn. Xét về tính chất công việc điều này khiến Kim Ngưu trở nên đáng tin cậy và có ý chí bền bỉ hơn. Tuy nhiên trong cuộc sống không phải bao giờ điều này cũng mang lại những điều tốt đẹp. Bạn liệu có nhớ đến những lần vì tò mò mà cố gắng đào sâu vào một điều gì đó? Điều đó là không nên chút nào và bạn nên biết rằng không phải khi nào hiện thực cũng sẵn lòng trước những đề nghị và chờ đợi thỏa hiệp của bạn.

   Kim Ngưu là người làm chủ trong những mối quan hệ cá nhân

  Kim Ngưu luôn có một sự chú ý cực lớn đến những người bạn xung quanh mình và tìm mọi cách để được gần gửi hơn. Đôi khi điều này sẽ mang đến cảm giác không tích cực với người khác. Trong tình yêu bạn cố gắng để trở thành kẻ chiếm hữu. Bạn tuyệt đối trung thành vào người bạn đời của bạn. Bạn sẵn sàng sẻ chia những c âu chuyện chất chứa đầy muộn phiền của nữa thân yêu. Điều quan trọng là Kim Ngưu không bao giờ để ai đó cảm thấy cô đơn hay thất vọng.

  Sự thoải mái và cuộc sống thực tế với Kim Ngưu có một ý nghĩa rất quan trọng. Đó là lý do vì sao họ không bao giờ cố thay đổi để tìm kiếm những điều mạo hiểm. Họ thích sự khuôn khổ vầ tính đều đặn với Kim Ngưu nó là tính kỷ luật và sống có kế hoạch.

  Những người khác đôi khi không thể hiểu nổi cuộc sống khô cằn đến mức khác người của Kim Ngưu. Chỉ có chính bản thân Kim Ngưu mới có thể hiểu được rằng nhiều năm khổ luyện và kỉ lục của bản thân mới cho ra đời những cải tiến mới.

  Với Kim Ngưu đó không phải là thói quen nhàm chán mà nó thể hiện tính kỷ luật

  Sự chăm chỉ trong công việc và sự thoải mái trong cuộc sống đời thật là tất cả những điều quan trọng nhất đối với Kim Ngưu, họ tự đánh gía bản thân theo một cách khác nghiệt nhất. Họ luôn đặt ra những yêu cầu cực cao đối với bản thân

  Họ luôn tự dằn vặt mình bản thân mình bằng muôn nỗi thất vọng

  Mọi người thường dễ dàng chấp nhận việc bản thân chỉ có thể hoàn thành tốt một công việc với một tiêu chuẩn nhất định nào đó, nhưng Kim Ngưu luôn đặt ra cho bản thân mình những kỳ vọng cao hơn. Kim Ngưu yêu cầu sự hoàn hảo và họ cũng luôn đặt ra những yêu cầu tương tự như thế với mọi người xung quanh.

  Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu đều tự tin rằng họ có thể tự chăm sóc bản thân mình và điều đó là hoàn toàn đúng. Họ có thể tạo ra vật chất và hoàn toàn sống tốt ngay cả khi chỉ có một mình. Họ có thể tự làm mọi thứ khi người khác rất khó khăn và chật vật mới có thể làm được điều này.

  Không một ai có thể vượt Kim Ngưu về đức tính chăm chỉ họ tin rằng chỉ cần bản thân quyết tâm và cố gắng họ hoàn toàn có thể làm được mọi thứ

  Kim Ngưu giống như ánh mặt trời, hình ảnh những con bò đực làm việc chăm chỉ trên cánh đồng để mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình. Kim Ngưu dường như là người chu toàn mọi thứ trong gia đình từ việc thành toán hóa đơn, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ an toàn cho người thân của mình. Kim Ngưu chính là hiện thân tuyệt với nhất về vấn đề tài chính và sự độc lập. Kim Ngưu kiên nhẫn và luôn cố gắng làm hài lòng người khác. Họ luôn biết cách chừa ra một khoảng chi tiêu khi cần thiết và lựa chọn đầu tư đúng đắn. Kim Ngưu luôn tìm đến sự ổn định vì thế họ luôn cố chọn những công việc mà bản thân có thể gắn bó lâu dài.

  Kim Ngưu có thể bao dung cho bạn nhưng khi điều này cứ liên tục xảy đến vượt qua ngưỡng có thể chịu đựng của họ, Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cảm xúc của mình. Bạn có thể nhìn thấy sự bình tĩnh ở bên ngoài Kim Ngưu nhưng bên trong họ đã vượt qua ngưỡng có thể kiểm soát về mặt tâm trí và cảm xúc. Kim Ngưu không thể hiện ra bên ngoài không có nghĩa là họ không có cảm xúc. Kim Ngưu nhận sự bảo hộ của sao Kim và Mặt Trăng nên họ rất dễ vướng vào những vấn đề như tình cảm và cảm xúc.

  Kim Ngưu nổi tiếng về sự tiết kiệm nhưng bất cứ khi nào có thể họ cũng sẵn lòng chia sẻ túi tiền của mình cho bạn bè và người thân cần đến sự giúp đỡ.

  Quà tặng với Kim Ngưu rất quan trọng

  Kim Ngưu là kiểu người thắt chặt rất tốt về vấn đề tài chính rất hiêm hoi để bạn có thể nhìn thấy việc Kim Ngưu phá vỡ mọi rào cản và khoảng cách của mình. Kim Ngưu thích tặng quà đây là một cách thể hiện tình yêu của họ. Kim Ngưu muốn thông qua những món quà để biểu đạt tầm quan trọng của bạn với họ.

  Kim Ngưu biết món đồ nào trông hợp nhất với mình và loại hàng hóa nào thì không, chỉ có họ mới có khả năng lựa chọn và cho phép những loại chất liệu phù hợp với cá nhân mình. Nới đến vấn đề mua sắm họ thích cảm giác thoải mái và coi trọng vẻ bề ngoài. Họ coi trọng việc bản thân được tận mắt nhìn thấy và tận tay sờ vào. Nếu không thể họ thường không tỏ ra quan tâm đến nó. Với Kim Ngưu những thứu bản thân không thể chạm đến chỉ được xem như một thứ xa xỉ trừu tượng thuộc về thế giới tương lai.

  Kim Ngưu rất giỏi trong việc cân bằng giữa cuộc sống cá nhân học tập và làm việc. Họ luôn đảm bảo đến việc dành thời gian cho riêng bản thân mình.

  Bạn sẽ không thể nào tưởng tượng ra việc bạn đã làm cho Kim Ngưu khó chịu đến như thế nào khi cứ cố gắng điều chỉnh thói quen và sinh hoạt của họ. Kim Ngưu luôn yêu cầu rất cao về thế giới cung quanh mình. Mọi thứ nếu muốn thay đổi phải cần đến thời gian. Kim Ngưu mong muốn mọi người phải học được cách sống và làm việc của bản thân để dễ dàng hòa nhập hơn.

  Kim Ngưu mong muốn bản thân trở thành duy nhất với bạn và họ cũng sẽ làm như vậy chỉ có hai người được quyền sỡ hữu lẫn nhua. Trong mối quan hệ của mình Kim Ngưu luôn yêu cầu đối tác của mình phải xem trọng họ. Họ thích nghe những lời khen ngợi và nhận toàn bộ sự chú ý từ bạn. Nếu bạn có thể chứng minh tình yêu và lòng trung thành của mình với Kim Ngưu họ sẽ luôn cố gắng ở đó cùng bạn trong mọi trường hợp. Mặt khác họ sẽ nhanh chóng rời xa bản và giữ lại toàn bộ những dấu ấn chẳng mấy tốt đẹp nếu bạn cố gắng lừa dối và phản bội họ. Kim Ngưu có thể làm tổn thương người khác bằng sự sắc bén và tàn nhẫn của bản thân mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Tính Cách Đặc Trưng Dễ Nhận Biết Của Cung Song Ngư
 • Những Nét Đặc Trưng Của Cung Song Ngư
 • Năm 2022 Của Song Ngư: Mua Nhà Tậu Xe
 • Sự Tỉnh Táo Của Song Ngư Trong Tình Yêu Mù Quáng, Yêu Nhưng Biết Điểm Dừng
 • Xem Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2022: Sự Nghiệp Có Nhiều Thành Tựu Nhưng Tình Cảm Lại Chưa Được Như Ý
 • Tính Cách Nổi Bật Của Đàn Ông Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Đó Là Tình Yêu
 • Đọc Này Em Họ, Kiếp Sau Ta Sẽ Có Duyên.
 • 10 Điểm Khác Đáng Yêu Của Xử Nữ!
 • Sự Liên Kết Của Thiên Bình Và Xử Nữ
 • Chàng Trai Xử Nữ Ấy Đang Yêu Đơn Phương…
 • Lý do gì mà dù vẻ bề ngoài chẳng có gì hơn các sao khác, thế nhưng đàn ông Xử Nữ vẫn luôn được các chị em “ưa chuộng” hơn cả.

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Dù vẻ bề ngoài chẳng có gì hơn các sao khác, thế nhưng đàn ông cung hoàng đạo Xử Nữ vẫn luôn được các chị em “ưa chuộng” hơn cả. Đơn giản chỉ vì ở họ hội tụ đủ những tích cách các nàng thích mà những sao kia không có.

  Xử Nữ là người đủ tin tưởng để bạn có thể trao trọn niềm tin. Họ có khả năng chứng minh cho bạn thấy rằng bạn đang sống thật chứ không phải là mơ. Bình thường anh ấy chẳng lãng mạn, chẳng bao giờ nói những câu có cánh, thế nhưng cho tới khi quyết định đi tới hôn nhân thì anh ấy sẽ cầu hôn bạn bằng một cái nhìn sâu thẳm và lời nói bạn thực sự rất quan trọng với anh ấy. Vậy nếu bạn còn đang chưa có “gấu” thì tội gì mà cọc ko đi tìm “trâu Xử Nữ” nhỉ? Người phụ nữ nào cũng muốn người đàn ông của mình phải là chỗ dựa vững chắc, một bờ vai đáng tin cậy trong cuộc sống. Sự lựa chọn vô cùng thích hợp và đúng đắn cho bạn là một người Nếu bạn muốn có một “tình yêu sét đánh” với anh chàng Xử Nữ thì hãy quên ngay ý định đó đi, trái tim đàn ông Xử Nữ vô cùng khó chinh phục và họ không bao giờ tin vào tình yêu sét đánh cả. Trên thực tế, đàn ông cung Xử Nữ khá khô cúng, họ có thể sống độc thân suốt đời và không cần tới các mối quan hệ yêu đương. Nhưng nếu bạn đã “lỡ” chinh phục được trái tim của hàng chàng thì bạn có quyền yên tâm tuyệt đối. Anh ấy sẽ chỉ yêu mình bạn, dành tất cả tình yêu và sự quan tâm, lo lắng cho bạn, sẽ ở bên bạn những lúc bạn cần, anh ấy có khả năng khiến bạn cảm thấy giờ khắc nào cũng là phút giây của hạnh phúc. Điều quan trọng là anh ấy chẳng bao giờ lừa dối bạn, anh ấy sẽ mãi là của bạn, mãi mãi.Trí nhớ tuyệt vời là nhân tố quyết định sự lãng mạn của Khi mà bạn nghĩ rằng soái ca chỉ có trong tiểu thuyết ngôn tình, chứ ngoài đời thực họ “tuyệt chủng” hết rồi thì bạn đã lầm. Xử Nữ chính là soái ca trong mơ của bạn. Một người đàn ông hào hoa, phong nhã, không những tốt với bạn mà còn tốt cả với mẹ bạn, gia đình bạn hay bạn bè của bạn, thì chẳng có lý do gì mà bạn không “điêu đứng” vì anh ấy cả.Thêm một tính cách nữa mà khiến cho bạn cảm thấy Thực tế

  Đáng tin cậy

  đàn ông thuộc cung Xử Nữ. Khi yêu, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng hay sợ hãi về bất cứ một điều gì cả, anh ấy yêu bạn, không bao giờ để bạn một mình và quan trọng là anh ấy đủ bản lĩnh để bảo vệ người phụ nữ của mình. Anh ấy sẽ dõi theo từng bước đi và lặng lẽ, âm thầm bảo vệ cho bạn, nếu bạn vấp ngã, chắc chắn anh ấy sẽ là người đầu tiên đến bên và nâng bạn dậy. Người đàn ông Xử Nữ thực sự là một chỗ dựa đáng tin cậy để bạn tựa vào.

  Trí nhớ tuyệt vờichàng trai Xử Nữ. Họ có năng nhớ mọi thứ bạn thích, mọi nơi bạn muốn đến, mọi nhà hàng bạn muốn ăn, mọi kỷ niệm giữa 2 người… nên chẳng bao giờ bạn có thể trách anh ấy vì lỡ quên sinh nhật bạn hay những ngày có ý nghĩa… và bạn cũng chẳng cần phải nhớ vì đã có người … nhớ thay rồi. Hào hoa phong nhã

  Mẫu hình tượng người cha lý tưởng trong tương laiđàn ông Xử Nữ đáng yêu đó là anh ấy có cảm tình đặc biệt với lũ trẻ. Họ thông mình, có trách nhiệm và đủ năng lực để chăm sóc, nuôi dưỡng bọn trẻ. Nếu con của bạn mà có một người cha thuộc cung Xử Nữ thì con của bạn sẽ là một đứa trẻ may mắn, chúng sẽ nhận được sự yêu thương vô bờ bến, sự quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ đặc biệt khiến người khác phải ghen tỵ.

  Lichngaytot.com

  Đàn ông Xử Nữ xứng đáng đạt danh hiệu Người Chồng Tốt

  Tình yêu dung hòa của Xử Nữ và Bọ Cạp

  Xử Nữ và Bọ Cạp, vừa giống lại vừa khác, có tương đồng mà cũng có tương khắc. Nhưng tình yêu mà, cần phải có gia vị mới hấp dẫn. Chung thủy tuyệt đối

  Đàn ông Xử Nữ luôn chăm sóc và chiều chuộng bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Nên Làm Nghề Gì, Kinh Doanh Và Buôn Bán Gì?
 • Xử Nữ Sẽ Như Thế Nào Sau Khi Hạnh Phúc Không Còn?
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày 20/1/2021: Nhạy Cảm Với Các Con Số
 • Sao Thủy Nghịch Hành 2022, Cung Xử Nữ Còn Chờ Gì Nữa Mà Tìm Hiểu…
 • Ma Kết Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Định Sẵn Nhân Duyên Tốt Đẹp
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Nét Tính Cách Đáng Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của Con Gái 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Cách Chọn Quà Tặng Valentine Cho Bạn Gái Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Điển Hình Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Mô Tả Chi Tiết 2022
 • Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  – Điểm mạnh: Độc lập, Rộng lượng, Lạc quan, Nhiệt tình, Dũng cảm.

  – Điểm yếu: Tâm trạng thất thường, Nóng tính, Ích kỷ, Bốc đồng, Thiếu kiên nhẫn.

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  – Điểm mạnh: Đáng tin cậy, Vững vàng, Chân thành, , Rộng lượng.

  – Điểm yếu: Bướng bỉnh, Chậm chạp, Ích kỷ, Thực dụng, Nóng nảy.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  – Điểm mạnh: Thông minh, Năng động, Sáng tạo, Dí dỏm, Dễ .

  – Điểm yếu: Tò mò, Bốc đồng, Không chịu ngồi yên, Thiếu quyết đoán, Láu cá.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  – Điểm mạnh: Chân thành, Đáng tin cậy, Chu đáo, Dễ thích nghi, Nhiệt tình.

  – Điểm yếu: Tâm trạng thất thường, Dựa dẫm, Tự kỷ, Nhạy cảm , “Ảo tưởng sức mạnh”.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  – Điểm mạnh: Tự tin, Tham vọng, Phóng khoáng , Chân thành, Can đảm.

  – Điểm yếu: Kiêu căng, Độc đoán, Khoa trương, Bướng bỉnh, Ưa nịnh.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  – Điểm mạnh: Tinh ý, Kỹ tính, Đáng tin cậy, Tốt bụng, Chu đáo.

  – Điểm yếu: Đa nghi, Thiếu linh hoạt, Kiểu cách, Hay quan trọng hóa, Hay xen vào chuyện người khác.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  – Điểm mạnh: Giỏi giao tiếp, Phong thái cuốn hút, Hòa nhã, Thân thiện, Khả năng chịu áp lực tốt.

  – Điểm yếu: Hời hợt, Tự phụ, Thiếu quyết đoán, Không đáng tin cậy, Hay mơ mộng viển vông.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  – Điểm mạnh: Trung thành, Nồng nhiệt, Giỏi quan sát, Tháo vát, Năng động.

  – Điểm yếu: Hay ghen tỵ, Đa nghi, Dễ bị ám ảnh, Cảm xúc cực đoan, Khó thỏa hiệp.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  – Điểm mạnh: Độc lập, Sáng tạo, Phóng khoáng, Hòa đồng, Lạc quan.

  – Điểm yếu: Lãnh đạm, Ham chơi, Quá thẳng thắn, Lắm lời, Hay vô tình làm tổn thương người khác.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  – Điểm mạnh: Có trách nhiệm, Kiên nhẫn, Tham vọng, Tháo vát, Chân thành.

  – Điểm yếu: Tự phụ, Quá nghiêm túc, Rụt rè, Đa nghi, Thiếu trí tưởng tượng.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  – Điểm mạnh: Thông minh, Dí dỏm, Độc lập, Giàu tình thương, Sáng tạo.

  – Điểm yếu: Cứng đầu, Lạnh lùng, Hay , Tách biệt, Không coi trọng quy tắc.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  – Điểm mạnh: Giàu lòng trắc ẩn, Giàu trí tưởng tượng, Giỏi thích nghi, Tận tâm, Trực giác nhạy bén.

  – Điểm yếu: Nhạy cảm quá mức, Thiếu quyết đoán, Tự kỷ, Lười biếng, Trốn tránh thực tế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Đặc Trưng Đúng Chuẩn
 • Tham Khảo Mặt Tối Trong Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Marry Blog :: 12 Chòm Sao Và Những Cặp Đôi Hoàn Hảo
 • Song Tử Và Song Tử
 • 5 Đôi Trời Sinh Một Cặp Ăn Ý Nhất Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • 5 Tính Cách Nổi Bật Của Một Nữ Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Nghiệp Cung Ma Kết
 • Nam Nữ Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu & Làm Bạn
 • Nam Cung Ma Kết Hợp Với Nữ Cung Xử Nữ
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Một Nửa Phù Hợp Nhất Với Cô Nàng Ma Kết (P.2)
 • Top 4 Chòm Sao Được Nhiều Người Yêu Đơn Phương Nhất
 • Nữ Ma Kết thông minh và đầy sự nghiêm túc cần thiết

  Phụ nữ Ma Kết là người luôn biết kết hợp hài hòa giữa cả hai yếu tố nhu và cương. Dưới sự chiếu mệnh của Sao Thổ, họ là những người phụ nữ vô cùng giỏi giang và luôn khát khao tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

  Là một người lịch thiệp, thông minh và nhanh nhẹn, thích ngoại giao. Họ có thể khiến mọi người ngạc nhiên về trí thông minh, cũng như lối tư duy nhanh nhạy của mình. Chính vì thế họ phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi tư duy logic và vốn kiến thức rộng.

  Nữ Ma Kết là người khá thực tế

  Ma Kết còn là người khá thực tế, không bao giờ lãng phí thời gian của mình vào những tưởng tượng vô lý. Cảm xúc của Ma Kết rất ổn định và khó bị lay động bởi người khác, tuyệt đối sẽ không hành động nếu như chưa suy nghĩ kĩ và chắc chắn về hành động của mình.

  Trong công việc, phụ nữ Ma Kết là một người vô cùng sáng suốt và luôn hiểu rõ bản chất, phương pháp làm việc. Cô gái Ma Kết được ví như người của công việc, luôn hoành thành suất sắc nhiệm vụ và không để ông chủ phải thất vọng. Là người biết tổ chức, kiên nhẫn và có tính nết khá ổn định, co thể hoàn thành công việc trong bất kì vai trò hay nhóm nào.

  Ma Kết là người cẩn thận và tiết kiệm

  Ma Kết nổi tiếng là người cẩn thận và tiết kiệm nên có thể tích lũy nhiều của cải cho bản thân và gia đình. Cô nàng thích những công việc có thu nhập ổn định và rất biết cẩn thận trong các khoản đầu tư thường cô ấy khá dư giả.

  Tình yêu của người phụ nữ Ma Kết luôn xuất phát từ sâu trái tim mình, thích những người mộc mạc và có lối sống giản dị. Nên một cô nàng Ma Kết sẽ rất ghét sự giả dối và luôn đòi hỏi người đàn ông của mình phải chung tình tuyệt đối.

  Ma kết lãng mạn nhưng cũng rất thực tế

  Nữ Ma Kết không bao giờ mơ tưởng quá nhiều về tình yêu hay trông đợi ở một thứ gì đó xa vời. Nàng có nhiều tư tưởng khá truyền thống trong chuyện tình cảm. Đôi khi, vì gia đình cô ấy có thể từ tất cả kể cả sự nghiệp và vị trí xã hội của mình.

  Phụ nữ Ma Kết chỉ gửi gắm cuộc đời mình vào những người đàn ông mà khi ở bên họ thực sự cảm thấy an toàn. Đó phải là người đàn ông thành công trong xã hội hay ít ra cũng phải mang lại cho họ một mái nhà vững chắc.

  Ma Kết người mẹ chuẩn mực

  Đối với những thiên thần nhỏ của mình, thì cô ấy luôn là một người mẹ vui tính nhưng lại vô cùng nghiêm khắc. Dưới sự dạy dỗ của mẹ Ma Kết, thì chắc chắn những đứa trẻ sẽ trở nên rất thông minh và giỏi giang.

  Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang và thành công trong công việc mà nữ Ma Kết còn là những người vợ đảm đang, những bà mẹ tuyệt vời trong gia đình.

  Theo Vietnamnet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Nhanh Cung Ma Kết Nữ
 • Cung Ma Kết Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Đàn Ông Ma Kết Và Phụ Nữ Bọ Cạp
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Ma Kết: Điều Bất Ngờ Cho Cuộc Tình Khác Biệt
 • Sự Nổi Bật Của Cô Nàng Kim Ngưu Trong Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 12 Thì Ra Là Anh Chồng.
 • Sinh Nhật Của Kim Ngưu​
 • Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 5 Tháng 5
 • Năm 2012 Có Nhuận Không, Nhuận Vào Tháng Mấy?
 • Đọc Truyện Tôi Muốn Làm Con Trai!
 • Trong 12 cung hoàng đạo, con gái cung Kim Ngưu được coi là những người xinh đẹp nhưng mạnh mẽ và vô cùng quyết đoán. Những cô gái này trong một tập thể luôn là động lực và đem đến tinh thần làm việc cũng như học tập cho những người xung quanh.

  Khi tiếp xúc với cô nàng Kim Ngưu, bất cứ ai cũng đều nhận thấy sự mạnh mẽ tiềm ẩn trong thân hình nhỏ bé này. Cô gái Kim Ngưu lúc nào cũng kiên quyết trong mọi việc, nói một là một và rất ít khi bạn thấy họ thay đổi quyết định của mình. Cô nàng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không hề gia quyền trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình. Trong công việc, nếu có một người sếp thuộc cung Kim Ngưu tuy rằng bạn sẽ cảm thấy khá áp lực bởi họ luôn đòi hỏi những thứ tốt nhất, hoàn hảo nhất nhưng Kim Ngưu cũng sẽ giúp đỡ và lắng nghe những khó khăn mà bạn gặp phải.

  Nếu làm không tốt thì bạn chuẩn bị mà gánh lấy “cơn nổi giận” bởi Kim ngưu là người rất dễ nổi nóng. Đối với công việc, đây là những người rất coi trọng quy tắc, họ sẽ không bao giờ chấp nhận những hành vi vô ý thức.

  Ẩn sau vẻ bề ngoài lạnh lùng và nghiêm túc là một Kim Ngưu có trái tim tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu thương. Đối với những người xung quanh, Kim Ngưu luôn cố gắng khiến cho mọi người cảm thấy an toàn và ấm áp khi ở bên, đặc biệt là bạn bè, người thân trong gia đình. Nàng Kim Ngưu trong tình yêu trở nên hiền dịu và vô cùng tình cảm khi ở bên cạnh người nàng yêu mến.

  Kim Ngưu trở nên rất nổi bật và được nhiều người chú ý bởi những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi gặp phải rào cản hay vướng mắc trong công việc. Đây là một trong số 12 cung hoàng đạo rất thông minh và họ luôn giải quyết mọi việc theo cách riêng của chính mình. Để có thể hoàn thành tốt nhất, xuất sắc nhất nhiệm vụ được giao, họ luôn biết tận dụng khả năng của bản thân.

  Kim Ngưu chính là sự lựa chọn hàng đầu để bạn có thể giãi bày tâm sự khi bạn gặp phải khó khăn. Với những than thở, vướng mắc và khó khăn mà bạn đang gặp phải cô nàng sẽ rất kiên nhẫn và chịu khó lắng nghe.

  Đối với những chuyện ngoài công việc, Kim Ngưu cũng là một người giữ bí mật rất tốt, họ điềm tĩnh và khá ít nói. Kim Ngưu thích lắng nghe người khác hơn là bản thân họ tự chia sẻ và một khi đã hứa với ai điều gì là cô nàng này sẽ thực hiện được.

  Cô nàng Kim Ngưu được sự che chở của nữ thần tình yêu và sắc đẹp, nên họ rất biết cách ăn diện để bản thân trở nên nổi bật, ấn tượng với phái mạnh.

  Khác với những người con gái mang phong thái hiền dịu, nhẹ nhàng, trong những cuộc vui, Kim Ngưu không hề ngần ngại khi thể hiện bản thân và những nét quyến rũ của riêng mình. Nàng Kim Ngưu không bao giờ có những hành vi lấy lòng người khác phục vụ cho mục đích riêng, Nàng luôn sống đúng với bản chất vốn có của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Yếu Tố Quan Trọng Ở Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của Nam Kim Ngưu
 • Nam Kim Ngưu Với Nữ Các Cung Khác
 • Kim Ngưu Và Các Cung Khác
 • Sơ Lược Giai Đoạn Lịch Sử Và Các Bài Võ Cổ Truyền Việt Nam
 • Sách Võ Cổ Truyền Việt Nam
 • Tính Cách Nổi Bật Trong Tình Yêu Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • 55 Love Quotes That Say ‘i Love You’ Perfectly (And Capture What It Really Means)
 • Truyện 12 Chòm Sao Love You, Don T Ask Me Why Chap 8A
 • Đọc §8( Đã Chỉnh Sửa )
 • Đọc §51:đợi Tớ,cho Tớ Thời Gian Nhé! Song Tử.(Đã Chỉnh Sửa )
 • Đọc ✼ Chuẩn Bị
 • Dù trong tình yêu, công việc hay bất kể cái gì khác nữa, chúng ta vẫn luôn mang những đặc điểm tính cách của mình vào trong môi trường đó. Hiểu được tính cách cơ bản của từng chòm sao, bạn sẽ biết được tính cách trong tình yêu của họ. Điều đó giúp cho mỗi chúng ta biết nhìn lại mình, nhìn lại người yêu mình, để điều chỉnh, để cân bằng hay để vị tha cho chính chung ta mà thôi.

  Có những bạn trai thích người yêu của mình phải dịu dàng, ăn nói nhỏ nhẹ thể hiện tính cách của người con gái. Lại có những người thích bạn gái mình phải năng nổ, tháo vát, không trầm tính hay cứng nhắc.

  Bạch Dương: họ là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, họ là người khởi xướng, kiến tạo nên vũ trụ này.

  Vì vậy những người cung Bạch Dương luôn đơn giản khi yêu, họ rất thẳng thắn: “Yêu là yêu – Không yêu là không yêu”. Chẳng khác gì “một là một mà hai là hai”, không đắn đó, suy nghĩ, xúc cảm của Bạch Dương là gì thì thể hiện ra bên ngoài là vậy.

  Kim Ngưu: nếu Bạch Dương là sự bùng nổ đầu tiên thì Kim Ngưu là người giữ vững cho cuộc sống trong vũ trụ này.

  Con người Bạch Dương thường mang đến sự ổn định, bình yên đến lạ thường. Khi yêu, Bạch Dương luôn giữ những nguyên tắc lâu dài cho mối quan hệ đó, họ suy nghĩ chín chắn, suy xét kỹ càng và nhiều khi khiến bạn thấy nhạt nhẽo, nhưng cũng có lúc bạn sẽ cần tìm đến chốn bình yên đó.

  Song Tử: khác với Kim Ngưu luôn muốn ổn định, Song Tử là những người luôn thích sáng tạo, bức phá vượt qua những lề thói thông thường.

  Trong tình yêu, bạn sẽ thấy họ là những người có cá tính, thách thức tình yêu của bạn, và luôn làm tươi mới mối quan hệ của hai người. Có thể bạn sẽ cảm thấy họ thay đổi xoành xoạch, không thể đoán được ý nghĩ của họ. Nhưng sáng tạo là vậy, là luôn phá vỡ và thách thức cái cũ. Chinh phục được sáng tạo, quả ngọt là dành cho bạn.

  Cự Giải: họ hay cầu toàn và luôn tìm kiếm đồng minh quanh mình.

  Những người Cự Giải luôn nhận thức sâu sắc về tình cảm của chính mình, nuôi dưỡng và hội tụ quanh minh những người đồng quan điểm. Nếu yêu ai đó thuộc cung Cự Giải, bạn sẽ không lạ nếu họ hay vặn vẹo bạn, hay hỏi ý kiến của bạn và luôn hướng tới sự tâm đầu ý hợp của hai người. Cùng chung ý kiến, chung sở thích, đồng thuận & nhất quán quan điểm là ưu tiên hàng đầu của Cự Giải trong tình yêu.

  Xử Nữ: luôn là những người giữ gìn nguyên tắc, điều chỉnh hành động và tình cảm của mình theo những gì họ tin tưởng.

  Khi yêu người nào đó, họ muốn hai người là một hòn đảo riêng, không ai biết, không ai hay, bảo mật là quan trọng nhất. Nếu bạn thắc mắc sao Xử Nữ không tự hào và cho tất cả mọi người biết tình yêu của hai người như cách của Sư Tử, bạn sẽ cần hiểu cách nghĩ của Xử Nữ hơn: tình yêu là món quà của riêng hai người, không ai khác xứng đáng có được hạnh phúc này.

  Bọ Cạp: vốn là người đem lại chất xúc tác cho mọi thứ.

   The Gioi Da Quy sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất!

  Nhân Mã: họ luôn luôn tìm kiếm những thứ xa xăm, truy tìm tận cùng những câu trả lời cho những câu hỏi.

  Tình yêu của Nhân Mã như những nhà thám hiểm, say mê và nỗ lực, thất vọng và xung sướng. Chính vì thế, dù có yêu nhiều đi chăng nữa, Nhân Mã luôn cần và nên có những khoảng trời riêng cho cả hai người. Để họ – nhà thám hiểm đầy khao khát cân bằng được cảm xúc của mình.

  Ma Kết: khá thực dụng cho tất cả các vấn đề.

  Họ là người có tư duy thực tế, luôn tìm cách trở về thực tại và làm cho cuộc sống đi đúng quỹ đạo của nó. Ma Kết yêu người nào đó thì sẽ lôi kéo người ấy về với mình, sẽ làm cho người đó cảm thấy mọi việc rất ổn, chu toàn và thật hoàn hảo.

  Bảo Bình: điều phối rất tốt giữa cái cũ và cái mới.

  Bảo Bình có khả năng trung hòa được mọi vấn đề gặp phải, họ có thể tháo gỡ mọi thứ đang rối tung rối mù. Tình yêu của Bảo Bình là sự thận trọng, dung hòa giữa hai trái tim, đồng cảm vì là của nhau nhưng tôn trọng vì vẫn là hai cá thể khác biệt.

  Song Ngư: những người có khả năng nhìn xa trông rộng, hướng về mục tiêu toàn cục.

  Tính cách trong tình yêu của Song Ngư là sự vị tha vĩ đại, khả năng bao dung cho những sai lầm của hai người. Họ có thể rộng lượng với những tổn thương của người khác gây nên. Tình yêu của Song Ngư vượt qua sự cố chấp, lỗi làm để cùng nhau sửa chữa, hướng tới điều tốt đẹp hơn.

  Dù trong tình yêu, công việc hay bất kể cái gì khác nữa, chúng ta vẫn luôn mang những đặc điểm tính cách của mình vào trong môi trường đó. Hiểu được tính cách cơ bản của từng chòm sao, bạn sẽ biết được tính cách trong tình yêu của họ. Điều đó giúp cho mỗi chúng ta biết nhìn lại mình, nhìn lại người yêu mình, để điều chỉnh, để cân bằng hay để vị tha cho chính chung ta mà thôi.

  Những món quà từ ngọc và đá thạch mang tài lộc và may mắn cho người được tặng:

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!

  Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Thổ Và Sao Diêm Vương Nghịch Hành
 • 12 Tư Thế Trong Phim Game Of Thrones Thần Bí
 • Đọc Chương 1:cuộc Gặp Mặt Ngoài Dự Tính
 • Kinh Tiểu Bộ Tập 9
 • Top 5 Các Loại Đá Quý Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Sống
 • Khám Phá Tính Cách Nổi Bật Của Cô Nàng Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Của Chàng Trai Bạch Dương Và Cách Cưa Đổ Nhanh Nhất
 • 14 Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bạch Dương Nam
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Bạch Dương
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Thìn Thuộc Cung Bạch Dương
 • Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp, Phảm Chất
 • Bạch dương – Cô nàng can đảm

  Bạch Dương là cô nàng hết sức can đảm và chẳng bao giờ có điều gì làm họ run rẩy cả. Trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương là cô nàng mang trong mình “dòng máu anh hùng” tiêu biểu nhất.

  Nàng sẵn sàng đứng ra bảo vệ niềm tin mà mình cho là đúng cho dù phải đối mặt sự phẫn nộ của số đông. Hơn nữa nàng cũng chẳng bao giờ thèm quan tâm đến phần còn lại của thế giới kia đang nghĩ gì.

  Cô nàng bạch dương lạc quan

  Lạc quan là điều quan trọng và cần thiết trong cuộc sống.Với sự lạc quan của Bạch Dương chắc chắn cô ấy sẽ truyền cảm hứng cho những người xung quanh bằng thái độ tích cực và tự tin của mình.

  Tinh thần đầy lạc quan, luôn mỉm cười trước những khó khăn, thử thách của cô nàng Bach Dương luôn là ấn tượng nổi bật đầu tiên của Bạch Dương khiến bạn bè xung quanh rất quý mến nàng.

  Một cô nàng mạnh mẽ luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người và gây ấn tượng mạnh trước mỗi người. Khi nàng đã đưa ra quyết định thì rất khó lung lay. Bạch Dương không chỉ mạnh mẽ mà còn luôn đứng ra bảo vệ quyết định đó đến cùng.

  Chính vì thế Bạch Dương là một trong những cô nàng cứng rắn nhất trong các cung hoàng đạo, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và cả những nỗi đau khi cần.

  Thẳng thắn là điều nàng bạch dương có thừa

  Tính cách của Bạch Dương rất thẳng thắn nên nàng này nghĩ gì là nói đấy. Vì thế khi chơi với Bạch Dương bạn không bao giờ lo sẽ bị nói xấu. Nếu có vấn đề gì xảy ra Bạch Dương sẽ tìm gặp và nói chuyện trực tiếp. Đây cũng chính là cá tính khiến ai chơi với Bạch Dương đều rất quý trọng nàng.

  Bởi cô nàng tin rằng trung thực là một trong những phẩm chất tối quan trọng của một con người. Có lẽ chính vì điều này mà ai chơi với Bạch Dương đều rất quý trọng nàng.

  Với Bạch Dương, trái tim và suy nghĩ của cô luôn đong đầy sự bao dung, lòng trắc ẩn và sự nồng hậu. Nàng sẵn sàng giúp đỡ và cho đi nếu cần thiết mà không bao giờ mong chờ sự đền đáp hay trả công từ người nhận. Nhờ tính cách này mà Bạch Dương luôn là cô nàng đặc biệt mà không phải ai cũng có.

  Sự độc lập ở cô nàng bạch dương

  Với Bạch Dương, nàng không cần ai chăm sóc hay lo lắng cho nàng như với một cô tiểu thư cành vàng lá ngọc. Bởi bản thân nàng có thể tự chăm sóc bản thân rất tốt và tự lo liệu được cho cuộc sống của mình.

  Chính nhờ tính cách này mà Bạch Dương không bao giờ để mình rơi vào tình trạng nghèo túng hay thiếu thốn. Bởi cô nàng luôn có động lực và sức mạnh vượt qua tất cả.

  Nàng bạch dưỡng luôn có niềm đam mê, nhiệt huyết

  Một cô nàng tràn đầy đam mê và sự nhiệt huyết. Có lẽ mà thế khi yêu Bạch Dương sẽ làm mọi thứ có thể để người nàng yêu được hạnh phúc. Nàng sẵn sàng làm và hi sinh mọi thứ miễn sao người ấy cảm thấy hạnh phúc. Vì vậy nếu có được tình yêu của cô nàng Bạch Dương chắc chắn đó sẽ là điều hết sức tuyệt vời.

  Cô nàng Bạch Dương hội tụ đầy đủ phẩm chất của một nhà lãnh đạo, đó là dũng cảm để đối mặt với mọi người, mạnh mẽ để giữ kiên định với những quyết định đã đưa ra, tự lập khi đứng một mình và lạc quan. Vì thế Bạch Dương nếu trở thành một nhà lãnh đạo chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

  Bạch dương là gười bạn lý tưởng của bạn

  Bạch Dương rất biết quan tâm đến những người xung quanh. Nang luôn là điểm tựa vững chắc cho bạn bè, người thân. Hơn nữa chính nhờ trái tim nhân hậu và tinh thần lạc quan của nàng nên những ai ở bên cạnh cô ấy đều cảm thấy thật sự tuyệt vời và dễ chịu.

  Bởi vậy những ai là bạn của cô nàng Bạch Dương đều cảm thấy hạnh phúc và ý nghĩa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Tích Tính Cách Của Các Cô Nàng Cung Bạch Dương
 • Đôi Điều Về Tính Cách Các Chàng Trai Cung Bạch Dương
 • Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Bạch Dương (21/3
 • Tính Cách Của Bạch Dương Nam
 • Tất Tần Tật Về Tính Cách Cung Bạch Dương Theo Ngày Sinh!
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100