Tình Yêu Của Bảo Bình Và Sư Tử

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Tình Yêu Của Bảo Bình Và Sư Tử xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 15/01/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Tình Yêu Của Bảo Bình Và Sư Tử để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 396 lượt xem.

Có 64 tin bài trong chủ đề【Tình Yêu Của Bảo Bình Và Sư Tử】

【#1】Trải Nghiệm Tình Yêu Của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Thiên Bình thông minh, lại lợi và rất có trách nhiệm trong cuộc sống, bản thân họ là người sống có nguyên tắc nhưng đôi khi cũng “buông thả” hết mình. Thiên Bình độc lập và có tính tự chủ cao dù rất yêu thích một thứ gì đó nhưng họ cũng rất lý trí để phân tích xem, khả năng mình “giành được” là bao nhiêu. Con người này cẩn thận và sẽ không hành động thiếu suy nghĩ.

Trong cuộc sống, Thiên Bình phóng khoáng và rất hòa đồng. Với tính cách cởi mở cộng thêm sự hài hước bản thân họ nhanh chóng giành được nhiều tình cảm từ những người xung quanh. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác và không hề than phiền một câu nào. Đối với người thân, bạn bè, Thiên Bình sẵn sàng hy sinh và cho đi rất nhiều, cung hoàng đạo này rất tình nghĩa và không hề muốn người bên cạnh thất vọng vì họ. Cố gắng nhiều trong công việc, Thiên Bình thuộc tuýp người háo thắng và không chịu thua kém người khác, họ cố gắng nỗ lực để nâng cao vị trí công tác hiện tại, con người này có ước mơ, có lý tưởng và luôn dốc sức để đạt được những thứ họ muốn.

Trải nghiệm tình yêu của Thiên Bình:

Cung Thiên Bình đối với vấn đề tình cảm vô cùng nghiêm túc và thành thật. Cảm nắng một ai đó Thiên Bình toàn tâm toàn ý, chăm sóc yêu thương người đó, họ nỗ lực để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho mối quan hệ tình cảm này. Trân trọng và tin tưởng ở đối phương, Thiên Bình cho đi rất nhiều và không hề có những suy nghĩ sẽ đạt được điều gì từ người đó.

Cung hoàng đạo này lãng mạn và cũng rất mộng mơ, Thiên Bình yêu thích cái đẹp và luôn muốn là cho tình yêu của họ trở lên “long lanh” và “sáng chói” hơn. Họ thích một mối tình phải trải qua đầy đủ những cung bậc của tình yêu, Thiên Bình nhiều khi có những suy nghĩ muốn thử thách đối phương, con người này chẳng quan tâm nhiều tới tình cảnh của người kia, họ chỉ muốn xem xem mối quan hệ này có đang tiến triển như những gì họ nghĩ hay không.

Thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình, Thiên Bình không phải là một người chỉ biết lặng lẽ, âm thầm quan sát người đó mà ngược lại, con người này mạnh mẽ và rất thích nắm quyền chủ động. Không có bất cứ việc gì, bất cứ ai có thể ảnh hưởng tới tình cảm của họ dành cho người kia. Thiên Bình bạo dạn bày tỏ nỗi nhớ nhung của mình, họ không hề cảm thấy ngại ngùng khi nói tới vấn đề tình cảm. Đối với Thiên Bình, tình yêu là thứ không thể thiếu, nó khiến cho những con người này nhận thấy được ý nghĩa của cuộc đời hơn, sống vui vẻ và có mục tiêu để theo đuổi.

Có một điều kỳ lạ là thiên bình yêu sớm và cũng rất hào hứng trong mối quan hệ tình cảm này, nhưng nếu đối phương đề cập tới vấn đề hôn nhân, Thiên Bình chắc chắn sẽ vô cùng “sốc”. Họ không hề có suy nghĩ “sâu xa” như vậy, Thiên Bình yêu thì cứ yêu thôi, nhưng khi nhắc tới vấn đề lập gia đình cung hoàng đạo này có xu hướng trốn tránh. Thấy được hành động này, rất có thể đối phương sẽ cho rằng Thiên Bình không thật lòng, con người này chỉ đang đùa giỡn họ mà thôi nhưng thực chất không phải như vậy, chẳng qua là Thiên Bình chưa sẵn sàng tiến xa hơn, họ muốn có thời gian chuẩn bị. Thiên Bình có yêu cầu rất cao đối với việc trước khi lập gia đình, khi chưa “tích lũy” đủ tiền họ sẽ không kết hôn.

Chàng trai/ cô gái Thiên Bình yêu thích cái đẹp do vậy mà họ cũng sẽ thiên vị hơn với những người có vẻ ngoài từ mức khá trở lên. Có thể nói đây là những người luôn nhìn mặt trước suy đó mới tìm hiểu về tính cách và sở thích của đối phương. Thiên Bình đặt ra cho mình một hình mẫu người yêu lý tưởng và dựa vào đó để tìm một nửa đích thực của đời mình. Đôi khi, chính vì có quá nhiều những yêu cầu vô lý mà con người này luôn trong tình trạng “cô đơn”, Thiên Bình khó khăn trong việc lựa chọn và tìm kiếm, họ coi trọng chất lượng hơn số lượng do vậy mà có rất nhiều người thuộc cung hoàng đạo này tình nguyện “độc thân” bởi không thể tìm được mẫu người mà mình hằng mong muốn.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện


【#2】Đặc Điểm Và Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Cung Thiên Bình

Thiên Bình thích tán tỉnh, yêu thích sự kịch tính và lãng mạn, và là một trong số ít các cung hoàng đạo thực sự thích những cuộc hẹn hò đầu tiên. Trong khi Thiên bình nổi trội ở những đối tác tiềm năng quyến rũ, họ gặp khó khăn trong việc tìm ra những gì họ muốn, và tất cả quá thường xuyên có thể bị lạc trong những khúc quanh và mối quan hệ. Bởi vì điều này, một Thiên Bình đôi khi sẽ kìm nén tình yêu, lo lắng rằng sự hợp tác tương đương với sự mất mát của bản thân. Đối tác của Thiên Bình phải hiểu nếu dấu hiệu này dường như kéo lại. Họ nên cho Thiên Bình thời gian và không gian để khám phá sự hợp tác theo cách riêng của mình.

Trong khi Thiên bình thực dụng thích sự lãng mạn, họ không có khả năng lao vào một cái gì đó. Thay vào đó, mặt hợp lý của họ sẽ cân nhắc ưu và nhược điểm, thường nghĩ nhiều năm tới tương lai. Một Thiên Bình sẽ hoàn toàn nói về những đứa trẻ trong tương lai, bao gồm cả những trường mà những đứa trẻ tương lai sẽ theo học, và tìm thấy những cuộc trò chuyện này với các đối tác là vô giá trong việc giúp cùng nhau hình thành một cuộc sống giàu có.

Thiên bình muốn làm hài lòng đối tác của họ, điều này có thể dẫn đến sự hiểu lầm. Vì dấu hiệu này ghét xung đột, họ có thể muốn đối tác của mình luôn lên kế hoạch cho những buổi tối hẹn hò. Họ chắc chắn có ý tưởng, nhưng họ nhạy cảm với những lời chỉ trích và lo lắng rằng đối tác của họ có thể không thích những gì họ đã chọn. Điều quan trọng đối với Thiên Bình là trở thành một đối tác bình đẳng và nhận ra rằng mình không phải chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của người khác (hoặc thiếu điều đó).

Một Thiên Bình ghét xung đột. Hét lên và buộc tội họ sợ hãi. Bằng cách gắn bó với tin nhắn “Tôi cảm thấy” và đảm bảo rằng Thiên Bình của bạn cảm thấy được yêu thương ngay cả khi bạn đang tức giận, bạn sẽ đi một chặng đường dài để khiến anh ấy hoặc cô ấy cảm thấy an toàn khi chia sẻ cảm xúc.

Một dấu hiệu đam mê, Thiên Bình cần những sự thay đổi về thể chất và tinh thần. Họ thích sự chậm chạp của việc nhắn tin qua lại gợi cảm và có một cuộc sống giả tưởng đặc biệt phong phú. Điều chỉnh điều đó thông qua trò chơi nhập vai, nói chuyện bẩn thỉu và khám phá theo phong cách BDSM có thể đi một chặng đường dài để giữ cho Thiên Bình của bạn cảm thấy nóng, nóng, nóng.

Những trận đấu tình yêu hoàng đạo hay nhất dành cho Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo

Sư tử: Hai dấu hiệu có mối liên hệ xác thịt ngay lập tức và Sư Tử có thể giúp Thiên Bình chấp nhận rủi ro, kể cả khi yêu.

Bảo Bình : Phiêu lưu và độc lập, Bảo Bình và Thiên Bình đều có mối quan hệ với nhau chính xác vì họ không “cần” đối tác cho đến khi họ gặp nhau, dành thời gian cho nhau và khám phá ra rằng họ không thể sống xa nhau. Bảo Bình và Thiên Bình sẽ không cố gắng thay đổi nhau. Thay vào đó, họ được truyền cảm hứng từ những cách tiếp cận cuộc sống khác nhau.

Nhân Mã : Cung thủ phiêu lưu vào Thiên Bình vì họ không lo lắng về những gì người khác nghĩ. Ví dụ, Thiên Bình học cách ngăn chặn sự thiếu quyết đoán và cũng học được rằng những cuộc tranh luận đam mê (được thôi, tranh luận) không biểu thị sự kết thúc của một mối quan hệ. Sag có thể dạy Thiên Bình cách chiến đấu, và quan hệ tình dục trang điểm là phi thường.

Đêm yêu thích cho Thiên Bình

Đối với tất cả tình yêu thoải mái, thoải mái và thứ bảy của Thiên Bình dành cho các trang bìa, các nhân viên tiềm năng nghĩ rằng đêm hẹn hò lý tưởng của Scales là Netflix và sự lạnh nhạt bị nhầm lẫn. Thiên Bình cũng thích đi ra ngoài thị trấn, và thích đặt phòng tại các nhà hàng và quán rượu độc quyền.

Họ thưởng thức dự đoán cho một buổi tối vui vẻ, và cũng được biết về những điều hay trải nghiệm mới mẻ để lấy mẫu. Tất nhiên, sau tất cả những điều đó, âu yếm trên chiếc ghế dài là một cách tiếp theo tuyệt vời. Và mặc dù Thiên bình đôi khi chơi trò nhút nhát, họ cũng ngưỡng mộ PDA. Họ tự hào về đối tác của mình và thích khoe với bất kỳ ai có thể đang xem.

Xem tử vi và Thỏa thuận với Thiên Bình và Dấu hiệu Lửa

Thiên Bình cố gắng hết sức để không tỏ ra xù lông và hòa đồng với mọi người. Nhưng dấu hiệu không khí này có xu hướng rơi vào các dấu hiệu lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã), những người khiêu khích Hoàng đạo có thể khiến họ lên tiếng, nổi điên và thậm chí ném đồ. Vậy thỏa thuận là gì? Tại sao Thiên Bình cân bằng lại làm vậy?

Một phần lý do là họ bị cuốn hút vào bộ phim. Rốt cuộc, họ dành cả ngày để chơi hòa bình và hòa giải, và những dấu hiệu lửa đam mê đẩy họ đến bờ vực của họ và cho họ sự tự do và ngầm chấp nhận cuối cùng nói chính xác những gì trong tâm trí họ. Họ cũng thích sự bốc đồng của các dấu hiệu lửa, nhưng họ cũng cảm thấy rằng các dấu hiệu lửa có thể giúp họ nhìn trước khi nhảy.

Dấu hiệu lửa và Thiên Bình cũng hiểu nhau. Thiên Bình thực dụng hiểu rằng đôi khi các mối quan hệ không thành công, trong khi các dấu hiệu đam mê lửa biết rằng khả năng tồn tại mãi mãi trong một mối quan hệ có thể là không thực tế. Bởi vì Thiên Bình và những dấu hiệu lửa mong chờ một ngày kết thúc, họ trung thực hơn với nhau và thực sự có thể sẽ ở bên nhau mãi mãi, đơn giản vì họ nhận ra rằng không có nơi nào khác họ muốn.

Nhưng ngay cả khi mối quan hệ không thành công, Thiên Bình yêu thích một thử thách và sẽ luôn tìm thấy một người có dấu hiệu lửa dữ dội. Có chút tiếc nuối về những mối quan hệ này bởi vì họ dạy cho Thiên Bình một điều gì đó mới mẻ và giúp dấu hiệu này tìm thấy tiếng nói của anh ấy hoặc cô ấy.

Làm thế nào để quyến rũ một Thiên Bình

Bạn có để mắt đến một Thiên Bình không? Vâng, những người khác cũng vậy, vì vậy hãy xếp hàng! Mặc dù Thiên bình có thể thể hiện mình là người thấp kém, họ luôn ý thức được ai đang theo dõi họ và có xu hướng dàn xếp các sự kiện để họ được chú ý. Biết được điều này về Thiên bình, những nỗ lực công phu của họ để khiến mọi thứ dường như không cần nỗ lực có thể là chìa khóa để chiếm được trái tim của họ.

Thiên Bình bị thu hút bởi những người chơi hết mình. Có những thứ của riêng bạn đang diễn ra, hoặc khéo léo chạy đua cho ánh đèn sân khấu của riêng bạn, chỉ có thể gây ấn tượng với họ. Và làm điều đó tại bữa tiệc của họ? Tại sao, thần kinh, gợi cảm của bạn! Chơi bartender và pha một ly cocktail cho họ. Họ sẽ tôn trọng sự tự tin của bạn.

Thiên bình thích cười vì đó là một trong số ít lần họ có thể để họ cảnh giác. Kể cho họ nghe những câu chuyện, đặc biệt là những giai thoại tự ti, trong đó trò đùa về bạn, cho thấy bạn có sự tự tin.

Buộc họ phải quyết định. Trong khi một Thiên Bình thường miệt mài trong việc đưa ra quyết định, hãy tin tưởng rằng anh ấy hoặc cô ấy có ý kiến ​​(đôi khi rất mạnh mẽ). Để Thiên bình quyết định nên làm gì và khen ngợi sự lựa chọn của họ, sẽ giúp họ tự tin nói cho bạn biết chính xác những gì họ nghĩ.

Cách tỏ tình với Thiên Bình

Bắt đầu chậm, và bắt đầu sớm. Bắt đầu bằng cách nói với họ qua văn bản chỉ là bạn nhớ cơ thể họ bao nhiêu, và sau đó nói với họ chính xác những gì bạn dự định làm với nó. Khi bạn cuối cùng đối mặt, hãy tiếp tục những lời khen xác thịt đó. Dành nhiều thời gian cho việc hôn, đó là một trong những cách giao tiếp yêu thích của Thiên Bình.

Khi nói đến sự kiện chính, Thiên bình yêu bạn để chịu trách nhiệm. Vị trí thống trị, như phong cách chóe, đặc biệt phổ biến với dấu hiệu này. Họ thích có thể hoàn toàn để cơ thể của họ đi và tận hưởng những cảm giác vật lý. Nhưng điều quan trọng không kém là giao dịch địa điểm: Đóng vai và để họ dẫn đầu có thể giúp bạn điều chỉnh những gì họ thích, và cũng có thể giải phóng họ để cho bạn biết họ thực sự cần gì ở bạn, cả trong và ngoài phòng ngủ.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Thiên Bình

Cho cô không gian. Một Thiên Bình đôi khi cần thời gian solo để tìm hiểu những gì cô ấy nghĩ, và gây áp lực cho cô ấy về điều đó có thể khiến cô ấy cảm thấy bực bội. Ngay cả khi bạn muốn nói về một vấn đề mối quan hệ, nó vẫn có khả năng phản tác dụng nếu cô ấy chưa sẵn sàng cho cuộc trò chuyện đó. Hãy để cô ấy đến với bạn, và cô ấy sẽ đánh giá cao rằng bạn đã cho cô ấy thời gian và không gian để hình thành suy nghĩ của cô ấy. Cô ấy cũng sẽ cởi mở hơn về những gì thực sự trong tâm trí của cô ấy.

Cách giao tiếp với phụ nữ Thiên Bình

Đánh giá cao các betwress. Khi một phụ nữ Thiên Bình nói: “Tôi không biết”, cô ấy không tỏ ra nhút nhát, cô ấy thực sự không biết, và không muốn đứng về phía một vấn đề cho đến khi cô ấy biết mình đang đứng ở đâu. Nhận ra rằng các quan điểm khác nhau tồn tại, và xem xét thử một cái khác cho kích thước. Bạn không thay đổi suy nghĩ của mình. Nhìn vào một vấn đề từ một quan điểm khác là chìa khóa để hiểu thế giới quan của Thiên Bình.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Thiên Bình

Hãy để anh ta tán tỉnh. Vô tư tán tỉnh, Thiên Bình đã sử dụng sự quyến rũ trong suốt cuộc đời của mình nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ lừa dối. Thiên bình là người trung thành, và một người đàn ông Thiên Bình cảm thấy như anh ta phải đoán lần thứ hai những tương tác của anh ta với người khác sẽ trở nên bực bội, và cuối cùng có thể che giấu mọi thứ khỏi bạn. Nói cách khác, nghi ngờ một người đàn ông Thiên Bình sẽ phản tác dụng.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Thiên Bình

Đừng bỏ từ ngữ vào miệng anh ấy. Một người đàn ông Thiên Bình ghét khi người khác cố nói cho anh ta biết anh ta đang nghĩ gì hay cảm thấy gì. Lắng nghe anh ấy, hỏi những câu hỏi mở và nhận ra rằng ngay cả khi bạn không hiểu hoặc đồng ý với quan điểm của anh ấy, nó vẫn hợp lệ. Đặt câu hỏi về sự hợp lý, thông minh hoặc ý nghĩa của anh ta sẽ chỉ dẫn đến nhiều vấn đề giao tiếp hơn.

Bạn có nên cưới một Thiên Bình?

Vâng! Trong khi một Thiên Bình có thể khiến bạn phát điên với sự thiếu quyết đoán của anh ấy hoặc cô ấy, sợ sự cam kết và phản ứng gần như dị ứng với những cuộc cãi vã, thì dấu hiệu này là thông minh, mãnh liệt và cam kết tạo ra một ngôi nhà hạnh phúc và cuộc sống cho hai bạn. Khi Thiên bình quyết định rằng bạn là đối tác của họ, họ sẽ nhìn mọi thứ qua lăng kính của “chúng tôi” và sẽ đảm bảo rằng các quyết định suốt đời bạn đưa ra sẽ có lợi cho cả hai bạn. Thiên Bình đảm bảo rằng, cùng nhau, bạn vừa mạnh mẽ vừa hạnh phúc hơn bao giờ hết.

3 dấu hiệu Thiên Bình đang chơi để giữ

Thiên bình không đeo trái tim của họ trên tay áo của họ, và họ dường như có thể nói một điều và làm một điều khác có thể khiến bạn phát điên. Nhưng nhìn qua các từ và vào các hành động đằng sau chúng là chìa khóa để nói rõ liệu Thiên Bình của bạn có xem bạn là tài liệu quan hệ lâu dài hay không. Đây là cách bạn có thể nói:

Họ mời bạn đến nhà của họ. Nghe có vẻ nhỏ, nhưng nhà của Thiên bình là thiên đường của họ và họ rất cẩn thận về năng lượng mà họ cho vào. Nếu họ mời bạn (chỉ bạn chứ không phải với một nhóm khách dự tiệc), đó là dấu hiệu họ tin tưởng bạn.

Họ nói với bạn rằng họ không thích cái gì đó. Chắc chắn, đó là bản ngã bầm dập khi biết rằng họ đã thích một món quà khác với món quà bạn tặng, nhưng thực sự đó là một dấu hiệu đầy hứa hẹn. Thiên bình sẽ cúi xuống để làm cho người khác hạnh phúc, nhưng khi họ thành thật với bạn, điều đó có nghĩa là họ cũng nhận ra rằng bạn cũng quan tâm đến hạnh phúc của họ.

Họ mời bạn vào thói quen của họ.

Cho dù điều đó đưa bạn đến lớp yoga của họ hay mời bạn ăn tối với họ vào một tuần ngẫu nhiên, thì việc nhìn thấy khía cạnh thấp bé, không hào nhoáng trong cuộc sống của Thiên Bình là dấu hiệu cho thấy họ có thể nhìn thấy tương lai với bạn.

Thiên Bình mối quan quan hệ

Một Thiên Bình có thể không nói cho bạn biết nếu có bất cứ điều gì sai trái nhưng nếu bạn nghe rằng có rắc rối trên thiên đường từ người bạn của mình, hãy chú ý. Mặc dù Thiên bình sẽ cố gắng hết sức để tiết lộ cảm xúc của bạn, đôi khi họ không thể giúp đỡ về câu chuyện thực sự với người mà họ tin tưởng. Một khi họ bắt đầu đưa ra sau lưng bạn, đó là một dấu hiệu gì đó không ổn.

Thiên bình có một triệu người bạn, nhưng một khi họ đã có mối quan hệ, họ muốn bạn trở thành một phần của đám đông đó. Nếu họ có vẻ thận trọng về việc mời bạn đi chơi với bạn bè của họ, đó có thể là dấu hiệu họ đoán lần thứ hai bạn phù hợp với cuộc sống của họ như thế nào.

Tử vi ngày mới và Thiên Bình giao dịch với trái tim tan vỡ như thế nào

Thiên Bình muốn ngăn chặn tổn thương nhanh chóng. Anh ấy hoặc cô ấy có thể biện minh cho sự tan vỡ hoặc trái tim tan vỡ bằng cách giải thích cho bất cứ ai sẽ lắng nghe lý do tại sao nó sẽ không bao giờ có tác dụng.

Để theo dõi, Thiên bình đã được biết đến với badmouth hoặc chế nhạo đối tác cũ của họ để bằng cách nào đó giảm thiểu tổn thương. Nhưng đây là một dấu hiệu rất muốn mọi thứ hoạt động, vì vậy họ sẽ lặng lẽ làm công việc thám tử để tìm ra những gì đã sai, lướt qua mọi email, văn bản hoặc bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội như thể họ có thể xác định chính xác những gì đã xảy ra.

Để vượt qua một trái tim tan vỡ, một Thiên Bình cần có thời gian, sự chú ý và rất nhiều kem. Đưa Thiên bình đi uống nước hoặc ăn tối và mời họ đến các bữa tiệc nhắc nhở họ rằng họ có rất nhiều người trong góc của họ.


【#3】Sự Kết Hợp Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Thiên Bình

Tình yêu của cung Song Tử và Thiên Bình

1. Song Tử nam – Thiên Bình nữ

Sự kết hợp giữa anh chàng cung Song Tử và cô nàng cung Thiên Bình sẽ rất thú vị và vui vẻ. Cả chàng và nàng đều là những chuyên gia giao tiếp và dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác.

Chuyện tình này sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán bởi chàng và nàng đều rất quyến rũ, hài hước và vui nhộn. Nàng Tiểu Cân là người duy nhất có thể dụ dỗ được anh chàng Song Tử ngoan ngoãn ở nhà và thay đổi cách sống của mình theo chiều hướng ổn định hơn. Nàng thậm chí còn tài tình đến mức khiến hắn nhầm tưởng rằng chính hắn mới là người đã “trằn trọc suy nghĩ” rất lâu để rồi cuối cùng đi đến quyết định đó. Thế nhưng hắn sẽ chỉ “u mê” trong một khoảng thời gian cực ngắn trước khi phát hiện ra sự thật đau đớn rằng mình đã bị “thôi miên” ngọt ngào thế nào

2. Song Tử nữ – Thiên Bình nam

Một cặp đôi tương xứng về tính cách, nam Thiên Bình và nữ Song Tử rất hiểu nhau. Họ không cần phải nói dài nói dai mới hiểu được ý nhau và giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng. Đây là cặp đôi có thể hoàn thành câu nói dang dở của người kia, làm những việc sến súa lãng mạn cho nhau và quan trọng nhất: ở bên cạnh mỗi khi người kia cần. Mối quan hệ của họ được xây dựng dựa trên sự cảm thông.

Thiên Bình nam là những chàng trai có tài nói chuyện và tranh luận, khi lý lẽ bị yếu thế họ sẽ dùng sự quyến rũ của sao Kim để giành phần thắng. Bởi vậy rất ít người có thể chống lại hoặc thắng được “cuộc chiến từ ngữ” này với một anh Thiên Bình, nhưng một cô gái Song Tử thì lại khác. Phần lớn cuộc tranh luận thường bắt đầu từ một câu hỏi bâng quơ của nàng Song Tử và kết thúc bằng lý tưởng nghiêm khắc của chàng Thiên Bình. Đây thật sự là một chiến lược thông minh của Song Tử: đưa ra nhiều lý lẽ xét về mặt lợi và hại cho đến khi vấn đề được giải quyết bằng một quyết định công bằng, nhiều lần nam Thiên Bình sẽ không thể nhận ra phần thắng đã thuộc về cô gái Song Tử kia, bởi vì trí óc của nàng làm việc còn nhanh hơn hẳn anh chàng. Tuy nhiên cãi cọ và bắt bẻ từng từ của nhau đối với cặp đôi này lại là một trò chơi thú vị đấy – người ta nói rằng nam Thiên Bình không thể đưa ra quyết định còn nữ Song Tử lại liên tục thay đổi, nhưng trong tình cảm thì cả hai đều thắng vì không cưỡng lại được sự cuốn hút của trò chơi này.

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Thiên Bình

Sự hòa hợp giữa hai cung này khá kỳ lạ vì họ có thể đối phó với những rắc rối, đọc được suy nghĩ của nhau và thậm chí đồng cảm cả với những tai họa mà mỗi người thường xuyên gây ra. Hai người đều yêu tri thức, cái đẹp và nghệ thuật, đây cũng là một mối liên kết chặt chẽ giữa họ trong cuộc sống. Nam Thiên Bình là một người bạn đồng hành đã quá quen thuộc với sự lơ đễnh của nữ Song Tử và có vừa đủ lý trí để dẫn dắt cô ấy vượt qua những quan niệm vô lý. Chàng khiến cho nàng cảm thấy được bảo vệ với sức mạnh nàng còn thiếu, lại luôn đắm chìm nàng trong những từ ngữ ca tụng và tình yêu thương khiến nàng cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn.

Mối quan hệ này, bất kể nó hình thành hay tiển triển như thế nào, sẽ không bao giờ nhàm chán. Cả hai có thể tía lia trò chuyện suốt ngày dài khi trí tưởng tượng của hai người bay tự do cùng với nhau, và giữa hai người sẽ không bao giờ xuất hiện dấu hiệu của sự buồn tẻ. Nếu nữ Song Tử có thể tận tụy hơn cho người con trai của mình và Thiên Bình có thể nhẹ nhàng hơn với cô gái vô tư của mình, mọi chuyện sẽ tốt đẹp như một con đường trải lụa sa tanh vậy.


【#4】Đặc Điểm Tính Cách, Tình Yêu Và Tật Xấu Của Cung Thiên Bình Nữ

Được mệnh danh là công chúa trong vòng tròn hoàng đạo, cung Thiên Bình nữ mang tới cảm giác kiêu sa mà thanh lịch với những nét ẩn chứa duyên dáng nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyết liệt.

1. Đặc điểm của cung Thiên Bình nữ

Đây là cô gái có sự quyến rũ và hấp dẫn bậc nhất vòng tròn hoàng đạo, điều này được thể hiện cả ở phương diện ngoại hình lẫn tính cách. Cô nàng không thích tranh giành cùng người khác, thường thể hiện thái độ nhã nhặn nhường nhịn, đôi khi hơi ủy khuất chịu thiệt thòi nhưng vẫn vui vẻ.

Sự ôn nhu dịu dàng của Bình nhi thường được đánh giá khá cao không chỉ từ người khác giới mà ngay cả các chị em cũng rất hoan nghênh. Tuy nhiên cũng vì tính cách này mà bạn thường lâm vào do dự, không quyết đoán và dùng dằng. Mỗi khi cần phải lựa chọn thì chòm sao này thường không thể tự quyết định được và tới cầu viện người khác.

Cử chỉ thanh lịch, tác phong quý phái, cô gái này đi tới đâu là thu hút sự chú ý tới đó. Bởi ngoài khí chất toát ra từ bên trong thì Thiên Bình đặc biệt biết cách ăn mặc trang điểm để làm nổi bật vóc dáng cũng như những thế mạnh của mình. Cô nàng cực kì thích thời trang, thường xuyên tậu cho mình những món đồ hợp mốt nhất và kết hợp chúng một cách khéo léo.

Thường thì mỗi lần ra ngoài đều chuẩn bị kĩ lưỡng, hoàn thiện chứ không bao giờ xuề xòa qua loa. Trời sinh ưa thích cái đẹp, cô nàng không thể kháng cự được những thứ đẹp đẽ mỹ lệ nên hầu như có bao nhiêu tiền đều đổ vào mua sắm, đồ đạc có bao nhiêu cũng không thấy nhiều.

Tư duy thẩm mĩ của cô nàng cực tốt, lựa chọn đồ đều có chủ kiến riêng, tỉ mỉ và tinh tế, cùng những món đồ như thế nhưng cô nàng Thiên Bình kết hợp lại thành đẹp hơn, đẳng cấp hơn hẳn. Yêu cái đẹp là bản tính của con người, đàn ông không ngoại lệ nên thấy cô nàng dung mạo mĩ miều, ăn mặc hợp thời như thế đương nhiên là không thể rời mắt được rồi.

Đặc biệt, bạn còn có khả năng tư vấn trang phục và lên style cho người khác, làm cho đối phương trở nên có khí chất và mị lực hơn hẳn. Thế nên nghề nghiệp mà cô ấy theo đuổi thường là tư vấn phục trang, chủ cửa hàng thời trang hoặc chuyên viên trang điểm,…. Anh chàng nào có phúc yêu được cô nàng thì cũng đẹp trai lên không ít đâu.

Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình nữ là sự hài hòa và duy trì quan hệ xã giao khéo léo, lúc nào cũng mong muốn bình an thư thái, phối hợp với mọi người để cùng vui vẻ. Bởi vậy mà được yêu quý mến mộ cũng chẳng có gì lạ nhỉ, vừa đẹp người vừa đẹp nết thế cơ mà.

2. Tình yêu của cung Thiên Bình nữ

Đặc biểm nhận dạng khi cô gái Thiên Bình thích một ai đó là thường xuyên nhắc tới người ta, chuyện lớn chuyện bé gì của đối phương cũng đều nắm rõ. Rất dễ nhận biết đúng không nào, Bình nhi ngây thơ mà, không giấu được lâu đâu. Và nàng thích hỏi người ta chuyện này chuyện kia giống như thăm dò để tìm hiểu kĩ hơn, gần như là thích ai thì tỏ ra rõ ràng rồi.

Quan hệ rộng rãi, có nhiều người thân thiết nên trong tình yêu sẽ muốn nửa kia cùng hòa nhập vào cuộc sống của mình, cùng quen biết với bạn bè của mình. Bất kể thời điểm nào, dù còn độc thân hay đã có đôi thì cô nàng vẫn có bạn khác giới, duy trì tình cảm trong sáng nên sẽ mạnh dạn giới thiệu để đôi bên không bỡ ngỡ và tránh những hiểu lầm không đáng có.

Được sao Kim bảo hộ, Thiên Bình nổi danh là người khéo léo tao nhã, khuôn mặt xinh đẹp, dáng vóc hấp dẫn nên đương nhiên đào hoa vượng, kéo theo đó là chuyện tình cảm cũng không ít mờ ám dây dưa. Cô gái được nhiều người theo đuổi và si mê mà, luôn có nhiều đồn đoán vây quanh.

Kỳ thực chỉ bản thân mới biết là “lắm mối tối nằm không” vì không dám yêu, sợ thua thiệt tổn thương. Bạn lo lắng rằng bất cứ lúc nào tình cảm cũng có thể thay đổi, mât mát và mình sẽ là người chịu nhiều khổ đau. Con gái yếu mềm, càng yêu say đắm càng dễ lụy tình, khôt vì tính, tránh sao được thất vọng chán chường bẽ bàng.

Thế nên lời đồn cứ đồn, người theo đuổi cứ theo đuổi chứ cô gái này quyết tâm đối xử tử tế với chính mình, bảo vệ trái tim tránh xa khỏi rắc rối, cẩn thận trước sau phải trái. Tuy là chòm sao nữ vạn người mê trong vòng tròn hoàng đạo nhưng nội tâm cô ấy vẫn tự ti, trốn tránh, xa lạ với thế giới.

Khuynh hướng thích đám đông, sợ bị cô lập, mượn quan hệ xã giao để che giấu tâm tình nhạt nhẽo. Ở vào thời khắc then chốt các nàng sẽ bộc lộ nội tâm nhu nhược ở sâu bên trong. Biểu hiện tình yêu vì thế mà tưởng nóng nhưng lại lạnh, tưởng là đào hoa phong lưu nhưng thực chất là qua lại cho vui thôi chứ yêu đương nghiêm túc, xác định lâu dài thì rất khó.

Xuất phát từ nội tâm nhiều cảm xúc và suy tư nên cô nàng hay làm ra chuyện nửa đường bỏ chạy, hôm qua còn hứa hẹn địa điểm thời gian, chắc chắn hẹn hò, tỏ ra nhiệt tình cố gắng mà hôm nay lại chẳng thấy bóng dáng đâu nữa rồi. Các chàng vì thế mà thấy nàng này khó chiều, kiêu kì, cũng hơi oan cho Thiên Bình mất rồi.

Lúc thì tự tin ngập tràn, thể hiện bản thân rực rỡ kiêu sa như nàng công chúa mà có lúc lại thấy cô ấy ngồi bó gối một chỗ, chẳng muốn ra đường gặp gỡ ai cũng chẳng lộ ra chút tăm tích nào. Phải là những người thực sự hiểu, ở cạnh bên quan tâm tới nàng mới hiểu được tâm tư thầm kín, hiểu những điều khó nói và nỗi sợ hãi này.

Nhút nhát thế mà khi yêu cung hoàng đạo nữ Thiên Bình lại mạnh mẽ và kiên trì hơn ai hết. Dũng khí của tình yêu khiến cho cô nàng không ngại ngần bất cứ điều gì, bản thân nhận rõ điều đó và những người xung quanh cũng cảm thấy được. Tin tưởng rằng, chỉ cần mình cố gắng nỗ lực không ngừng thì nhất định sẽ có hồi báo xứng đáng, sẽ thu được hoa trái ngọt ngào, không bao giờ phụ công.

Vĩnh viễn biết yêu bản thân và giữ cho mình đường lui, yêu hết lòng hết dạ, kiên trì tận tụy tới cùng nhưng nếu sự tình không như ý muốn, hai người đường ai nấy đi thì sẽ thu xếp lại tâm tình, hướng về phía trước. Sẽ có do dự, có nước mắt và mất một khoảng thời gian buồn bã nhưng tới cuối cùng là nhẹ gánh, không sụp đổ hay làm điều gì hồ đồ cả.

3. Tật xấu cần thay đổi của cung Thiên Bình nữ

Ưu điểm của bạn là đẹp và khuyết điểm là quá yêu cái đẹp. Rõ ràng mình không có tiền mà lại vay tiền để mua quần áo, rõ ràng bản thân khó khăn mà vẫn phải phô trương trang sức tô điểm. Làm vậy ngoài thỏa mãn niềm vui thì còn là để cho nam giới chiêm ngưỡng và khen ngợi, để thu về ánh mắt dõi theo của người khác giới.

Cơ mà tới lúc lâm nguy, tiêu hết tích lũy thì những người ấy có tới giúp đỡ bạn không, nghĩ cho kĩ đi nào. Hơn nữa quá chỉn chu mà chậm trễ thời gian, lúc nào cũng để người khác phải chờ đợi thì không hay đâu. Tiết chế lại, tiêu dùng phù hợp với khả năng, đừng chỉ mải mê sa đa vào những thứ phù phiếm bên ngoài.

Trình Trình/Lịch Ngày Tốt!


【#5】Thiên Bình (32 Ảnh): Một Đặc Điểm Của Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo, Yếu Tố Của Nó Là Gì Và Tính Cách Gì, Ngày Sinh Và Người Nổi Tiếng, Thiên Bình

Ngày sinh của một người có ảnh hưởng lớn đến tính cách, thành công nghề nghiệp, cũng như sức khỏe của anh ta. Sự tương thích giữa nam và nữ với các thành viên khác giới, triển vọng của hôn nhân và tình yêu phần lớn phụ thuộc vào dấu hiệu của cung hoàng đạo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét chòm sao Thiên Bình, đặc điểm của dấu hiệu này, bùa hộ mệnh của nó.

Thiên Bình bao gồm những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10.

Những con số thuận lợi trong chiêm tinh đối với họ là những con số có thể được kiểm soát bởi 6, cũng như các số 2, 7, 8, 15.

Biểu tượng chính của dấu hiệu hoàng đạo này là năng lượng dương – sự bình đẳng và hòa bình.

Đặc điểm của dấu hiệu nói rằng đây là những tính cách khiêm tốn, khá duyên dáng và cực kỳ thân thiện, những người không bao giờ phạm tội vì những chuyện vặt vãnh và đấu tranh với tất cả khả năng của họ để không làm tổn thương cảm xúc của người thân.

Từ phía một người đàn ông và một người phụ nữ, được sinh ra dưới một cung hoàng đạo nhất định, có vẻ nực cười, vui vẻ và rất cởi mở, tuy nhiên, những người gần gũi nhất biết bản chất của họ trái ngược nhau như thế nào. Hơn nữa, có những lúc Thiên Bình chỉ biến thành quái vật. Đồng thời, mặt tối của các đại diện chòm sao cũng khủng khiếp như mặt sáng là hấp dẫn.

Ngoại lệ duy nhất, có lẽ, là những cuốn sách – những người được sinh ra dưới dấu hiệu này luôn đọc và với số lượng lớn. Đồng thời, họ có được niềm vui thực sự từ sách và rút ra sự khôn ngoan trong cuộc sống từ họ.

Cần lưu ý rằng những người thuộc chòm sao như vậy nhận thức được sự vô thường của chính họ và chân thành cố gắng đưa ra quyết định chu đáo nhất. Tuy nhiên, đôi khi rất dễ rơi vào ảnh hưởng bất lợi của người lạ và bắt đầu thực hiện những hành động mà người khác mong đợi ở họ.

Một điểm trừ lớn của Thiên Bình là hoàn toàn thiếu trực giác và giọng nói nội tâm, điều này thường dẫn những người này đến những sai lầm nghiêm trọng.

Cân thuộc về dấu hiệu không khí, yếu tố này mang đến cho mọi người những tính năng như tính xã hội và trí thông minh cao. Người Thiên Bình không ác cảm khi làm việc với cái đầu của họ, trong khi họ thực sự cần chia sẻ suy nghĩ của họ mỗi phút. Họ sống theo kiểu thỏa hiệp, vì vậy họ có thể đưa ra những lập luận mạnh mẽ cả cho và chống lại bất kỳ ý tưởng nào.

Họ thích giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh bằng các cuộc đàm phán., đồng thời, nếu đối thủ đưa ra những lý lẽ đủ thuyết phục, thì họ dễ dàng thay đổi quan điểm của mình. Chúng ta có thể nói rằng yếu tố không khí mang lại cho họ sự hợp lý trong suy nghĩ.

Dấu hiệu không khí có thể đánh giá nghiêm túc thế giới xung quanh, hành động của họ hiếm khi bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, họ có thể nhận thức, hệ thống hóa và phân tích lượng thông tin khác nhau và đánh giá khách quan về các sự kiện và hành động.

Những dấu hiệu như vậy tuân thủ nguyên tắc rằng mọi thứ phải có logic riêng. Nếu không có hệ thống được xây dựng trong một cái gì đó, thì những ý tưởng như vậy ban đầu dường như không thể thực hiện được. Cân rất hợp lý và luôn có thể đặt mình vào vị trí của người khác. Họ thích quá trình nghiên cứu trí tuệ, họ luôn luôn và bất cứ lúc nào cảm thấy khao khát kiến ​​thức.

Những dấu hiệu này, ít hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác, được đặc trưng bởi hành vi trực quan. Không khí là yếu tố của lý trí thuần túy, do đó người có dấu hiệu không khí thể hiện đầy đủ tâm trí và lẽ thường.

Trọng lượng được kiểm soát bởi hành tinh Venus. Tên của người bảo trợ này là minh chứng cho vẻ đẹp và sự tinh tế đặc biệt, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Venus mang đến cho người chơi khả năng trao tình yêu và cũng đánh giá cao các khái niệm về đạo đức, đạo đức và thẩm mỹ. Những người sinh vào những tháng mùa thu luôn quý phái, chú ý nhiều đến ngoại hình.

Mọi người được cai trị bởi nữ thần sắc đẹp này, có một sự khao khát xa xỉ không thể chối bỏ, và trong hoàn cảnh tài chính khó khăn, họ sẽ ưu tiên cho một diện mạo hoàn hảo, đưa hàng gia dụng xuống nền.

Những người sao Kim, đặc biệt là ở Thiên Bình, là những cá nhân thiếu quyết đoán, thường xuyên thay đổi suy nghĩ. Và họ nghi ngờ không chỉ ở người khác, mà cả bản thân họ. Dưới ảnh hưởng của sao Kim, đặc điểm tính cách này tăng lên nhiều lần và mọi người trở nên rất đáng ngờ.

Tuy nhiên, Thiên Bình trông thật hoàn hảo – họ hấp dẫn và thanh lịch, họ có cách cư xử hoàn hảo và hương vị tinh tế. Mọi người thích giao tiếp với họ, họ bị thu hút bởi Thiên Bình và họ thực sự có thể chiếm được nhiều cảm tình.

Tuy nhiên, bên trong những người như vậy không đẹp lắm – họ luôn chỉ tập trung vào bản thân và sẽ không bao giờ đưa ra quyết định làm phương hại đến lợi ích cá nhân của họ, ngay cả khi điều đó giúp ích cho rất nhiều người khác.

Giống như người bảo trợ Venus của họ, những người có dấu hiệu này không biết gì về giới hạn của tình yêu, vì vậy nếu bạn xúc phạm họ đột ngột, họ có thể trở nên thực sự tàn nhẫn và gây ra rất nhiều nỗi đau.

Cân là những người có một tính cách rất phức tạp. Trong một mối quan hệ, họ thiếu quyết đoán và quá nhạy cảm. Điều này có nghĩa là họ có thói quen có thái độ khá phê phán đối với hành động của người thân, để bày tỏ ý kiến ​​ngay cả khi họ vắng mặt. Kết hợp với sự tách rời bên ngoài, điều này thường dẫn đến việc người thân bắt đầu coi Thiên Bình là không thể chịu đựng được và tránh xa họ. Những phẩm chất rất quan trọng để xây dựng các mối quan hệ hiệu quả trong một xã hội rộng lớn tạo ra những trở ngại nghiêm trọng trong cuộc sống cá nhân.

Đây là những nhà lãnh đạo lôi cuốn, họ liên tục kiểm soát ai đó hoặc một cái gì đó, điều quan trọng là họ phải lãnh đạo quá trình và nhân cách hóa sức mạnh tự nhiên của họ. Những dấu hiệu này là không thể hiểu đối với hầu hết phụ nữ, tuy nhiên, chúng rất hấp dẫn đối với họ, do đó, đàn ông Thiên Bình thường để lại cả một thiên hà của những trái tim tan vỡ.

Dễ giao tiếp khiến đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này, những anh hùng thực sự của tiểu thuyết trong mắt phụ nữ với họ, bạn có thể có được một mưu đồ hay và hấp dẫn, nhưng trong một mối quan hệ nghiêm túc hơn nên giữ một khoảng cách.

Các vảy không chịu được bất kỳ hạn chế nào, chúng đòi hỏi những người xung quanh, chúng đòi hỏi trí thông minh cao và cách cư xử hoàn hảo, mặc dù khi chọn một vòng tròn liên lạc, chúng chủ yếu chú ý đến dữ liệu bên ngoài. Những người đàn ông như vậy có thể được gọi là những người ích kỷ thực sự hiếm.

Những người phụ nữ này luôn trông hoàn hảo, hầu hết họ thường thể hiện tài năng nghệ thuật và nghệ thuật, và thường tự hiện thực trong một trong những nghệ thuật. Các cô gái của dấu hiệu này luôn thông thạo các xu hướng mới nhất về thời trang và làm đẹp, và thường trở thành biểu tượng phong cách và xu hướng. Cách cư xử của họ là hoàn hảo. Đối với Thiên Bình, điều quan trọng là tạo ấn tượng tốt với người khác, và họ rất tuyệt với điều đó. Họ rất nổi tiếng với các thành viên khác giới, và thường sử dụng điều này để xây dựng sự nghiệp của họ.

Đây không phải là những người phụ nữ mà bạn có thể thương lượng tranh chấp, người đại diện ký sẽ không bao giờ từ bỏ vị trí của cô ấy, ngay cả khi cô ấy nói sai rằng cô ấy đã sai.

Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thường được coi là những người bạn đồng hành lý tưởng, nhưng như thực tế cho thấy, chính những người phụ nữ này thường trở thành những người tạo ra thực sự cho sự nghiệp của người phối ngẫu của họ. Ai cũng biết rằng hầu như mọi người đàn ông thành đạt chắc chắn là phụ nữ, và thường nhất đó là phụ nữ Thiên Bình.

Trẻ em sinh ra dưới dấu hiệu của Thiên Bình, không chịu đựng được xung đột. Bất kỳ biểu hiện nào của bạo lực và xâm lược đều xa lạ với họ, họ cần có khả năng dự đoán đầy đủ nhất và giao tiếp giữa các cá nhân trơn tru. Ngoài ra, họ hoàn toàn không biết cách đưa ra quyết định hoạt động, vì vậy với bất kỳ lựa chọn nào họ cần thời gian để suy nghĩ.

Cha mẹ cần liên tục nói chuyện với con, họ nên nói ra mọi tình huống từ vị trí của khía cạnh đạo đức của hành động và hậu quả có thể xảy ra. Những đứa trẻ như vậy cần được kể những câu chuyện hàng ngày về những gì tốt và những gì xấu. Nếu họ nhận được tất cả những điều này với số lượng cần thiết, họ sẽ đáp lại với lòng biết ơn và khả năng đưa ra đánh giá của riêng họ về những người xung quanh.

Thiên Bình là một dấu hiệu mâu thuẫn. Một mặt, sao Kim cho họ khả năng yêu, nhưng mặt khác, nghịch lý thay, họ lại hiếm khi hạnh phúc trong hôn nhân. Thông thường họ thường xuyên tranh cãi về từng tuyên bố và hành động của đối tác, phân tích hành động và lời nói của anh ta, tìm kiếm một ý nghĩa bí mật trong mọi thứ, và đôi khi không chỉ là thứ hai, mà còn thứ ba. Kết quả là sự ghen tị, nghi ngờ và nghi ngờ – những phẩm chất này chắc chắn dẫn đến sự sụp đổ của cuộc sống gia đình.

Thiên Bình cực kỳ khắt khe trong tình yêu, và tài sản này rất thường đứng trong cách xây dựng các mối quan hệ hạnh phúc. Họ cần một cảm giác hạnh phúc, tình cảm trọn vẹn và tình yêu liều lĩnh, nhưng đồng thời họ đang cố gắng ngày đêm để tìm ra sai sót trong người bạn đời và lý do đau buồn trong mối quan hệ với vệ tinh.

Thiên Bình có một vòng tròn giao tiếp khá rộng, vì vậy tình yêu thường được viết theo cùng một kịch bản, thích sự thống nhất giữa suy nghĩ và trí thông minh, hơn là thành phần cảm xúc. Hỗ trợ đầy đủ của một người thân yêu trong mọi thứ – đây không phải là về Thiên Bình. Với tuổi tác, những dấu hiệu như vậy trở nên khô khan và nhẫn tâm, họ có thể làm bẽ mặt và thậm chí xúc phạm mạnh mẽ người mình yêu, và hầu hết họ thường nghĩ rằng họ được hướng dẫn bởi những cân nhắc đúng đắn nhất. Bất kỳ lời chỉ trích nào được gửi đến họ đều được nhìn nhận một cách tiêu cực.

Cần lưu ý rằng trong số các đại diện của Thiên Bình có những người bao quanh bạn đời của họ bằng tình yêu và sự quan tâm, nhưng ngay cả trong trường hợp này, họ không bao giờ quên mất lợi ích cá nhân của mình và có xu hướng đầu tư vào việc xây dựng mối quan hệ không hơn mong đợi từ đối tác của họ. Ngay cả khi Thiên Bình rất yêu, họ vẫn không hy sinh sự an tâm cá nhân và những ham muốn của riêng họ.

Những năm đầu tiên sống chung với Thiên Bình khá khó khăn. Điều này đặc biệt đáng chú ý nếu họ liên kết số phận của mình với một người sắc sảo và quyết đoán. Theo thời gian, sự khác biệt về tính cách, khí chất và mục tiêu cá nhân bắt đầu tan biến, nhưng trong nhiều năm nữa, Thiên Bình đang chờ đợi một mánh khóe bẩn thỉu của ký ức cũ, làm cạn kiệt đặc điểm này của bản thân và những người bạn đồng hành.

 • Chính vì lý do này mà hiếm khi phát triển thành công. liên kết giữa hai quy mô – cả hai đều do dự quá nhiều, và thường xuyên hơn không, không ai dám tiến lên một bước. Và nếu họ quyết định kết hôn, sau đó họ mệt mỏi với những yêu cầu quá mức của họ, điều này sẽ dẫn đến sự chia rẽ trong quan hệ gia đình.
 • Liên minh với đại diện Song Tử Cũng không thể gọi là thành công, trong một cuộc hôn nhân như vậy, một người bạn đời quá thiếu quyết đoán và người kia thì quá thay đổi, điều này không có cách nào góp phần vào việc thiết lập sự hòa thuận trong gia đình.
 • Cuộc hôn nhân của Thiên Bình với Bạch Dương khó có thể xảy ra. Điều thứ hai, như một quy luật, là quyết đoán và không mệt mỏi, trong khi Thiên Bình cần bình tĩnh trong quan hệ và hoàn hảo trong hành động của đối tác của họ. Đây là những người có tính khí và kỳ vọng khác nhau của cuộc sống, vì vậy, những cuộc cãi vã chắc chắn nảy sinh trong các mối quan hệ. Ngay cả khi một tia lửa lóe lên giữa chúng, thì nó sẽ nhanh chóng biến mất, không bao giờ cho phép ngọn lửa bùng lên. Có một mối quan hệ tình dục ngắn giữa những dấu hiệu này, nhưng không có cuộc hôn nhân lớn và mạnh mẽ.
 • Thiên Bình hòa hợp với đại diện của dấu hiệu Kim Ngưu. Đây là hai người tình cảm, tinh tế cảm thấy tất cả những gì là đẹp. Tuy nhiên, Thiên Bình quá lãng mạn và Kim Ngưu quá cố gắng để khuất phục đối tác. Điều này có nghĩa là hôn nhân là không thể. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình có thể đối phó với sự kiêu ngạo của Kim Ngưu của mình, thì mối quan hệ như vậy có thể lâu dài và hạnh phúc.
 • Rất khó để hòa hợp với Thiên Bình Cự Giải. Tôm càng xanh là những người đồng tính sinh ra, những người không thích rời khỏi nhà của họ một lần nữa, và ở Thiên Bình, một cơn khát không thể chối bỏ đối với du lịch sôi sục. Tôm càng xanh là khá kinh tế và giá trị thực tế, và Thiên Bình được đặc trưng bởi mua sắm bốc đồng. Sự khác biệt của các nhân vật đơn giản là không để lại khả năng cho một cuộc hôn nhân hòa thuận, vì vậy nếu sự kết hợp tình yêu giữa những dấu hiệu này xảy ra, không chắc rằng nó sẽ dẫn đến việc tạo ra một gia đình.
 • Hôn nhân với Leo có thể trong trường hợp Thiên Bình có thể nhường đường, tuy nhiên, dấu hiệu này có thể đi đến thỏa hiệp, vì vậy sự kết hợp giữa các dấu hiệu này có thể khá mạnh mẽ và hạnh phúc.
 • Rất khó có Thiên Bình với Trinh nữ, mà thường tẻ nhạt, và đồng thời đã phát âm xu hướng độc tài. Cân sẽ không bao giờ đồng ý với một ách như vậy và sẽ không mệt mỏi tìm kiếm các cửa hàng ở bên cạnh. Thật khó để tưởng tượng rằng những người có các dấu hiệu này thậm chí sẽ tham gia vào một kết nối dễ dàng, và xác suất kết hôn là tối thiểu.
 • Với Bọ Cạp ở Thiên Bình khả năng tương thích tốt, quan hệ tình dục của họ có thể là đam mê và bạo lực, vì giữa một người đàn ông và một người phụ nữ có những dấu hiệu này ngay từ những phút đầu tiên có một lĩnh vực thu hút lẫn nhau. Dưới ảnh hưởng của khía cạnh thể chất của các mối quan hệ, họ thường kết hôn, nhưng cuộc sống gia đình sẽ không đơn giản như vậy – Bọ Cạp quá ghen tuông và Libra, sự bất cẩn thường làm họ tức giận. Mối quan hệ có thể lâu dài và bền chặt chỉ khi Thiên Bình học cách vâng lời Bọ Cạp của mình.
 • Nhân Mã có thể là bạn đồng hành tốt Thiên Bìnhnhưng họ yêu những thay đổi trong cuộc sống của họ. Họ bị ốm bởi cùng một nơi, họ thường thay đổi môi trường và nghề nghiệp của họ. Đối với Thiên Bình hợp lý, logic và sự ổn định là rất quan trọng, họ không thể hiểu được sự bất cẩn của đối tác. Nếu các nhân vật xoay sở để vượt qua tất cả những khác biệt này, cơ hội có được một gia đình mạnh mẽ sẽ rất tốt.
 • Được sử dụng để mặc Ma Kết không thể hiểu và chấp nhận sự lười biếng tự nhiên của đối tác của mình, hơn nữa, anh ấy không thích mong muốn của Thiên Bình liên tục ở trong một vòng tròn giao tiếp rộng. Sự quá thực tế của Ma Kết đang làm phiền Thiên Bình, vì vậy khả năng những người này sẽ bắt đầu xây dựng các mối quan hệ nghiêm túc là rất nhỏ.
 • Với Bảo Bình ở Thiên Bìnhcó lẽ tỷ lệ cược tốt nhất. Cả hai dấu hiệu yêu thích giao tiếp, có nhiều bạn bè, họ có sức hấp dẫn thể chất cao. Dự báo về mối quan hệ hôn nhân giữa họ là lạc quan nhất.
 • Sẽ không có cuộc hôn nhân thành công với Thiên Bình và Song Ngư. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự mềm mại và gợi cảm của Song Ngư hấp dẫn Thiên Bình, nhưng đồng thời Thiên Bình cố gắng thống trị hoàn toàn, và Song Ngư không phải là người chịu đựng sự đối xử như vậy.

Chỉ có kết nối ngắn hạn là có thể giữa họ, mà không trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

Không thể không chú ý và tình dục riêng biệt của các đại diện của chòm sao Thiên Bình. Đây là những dấu hiệu khá quyến rũ và hấp dẫn nhanh chóng lôi kéo người khác, nhưng hiếm khi bị chính họ mang đi.

Trong đời sống tình dục, mọi thứ đều giống nhau – những người này biết cách đạt được khoái cảm từ những mối quan hệ tình ái có thể mang lại Tuy nhiên, bản thân họ không vội vàng đầu hàng trước đam mê không kiềm chế được. Thông thường, Thiên Bình sinh ra một vài cuốn tiểu thuyết cùng một lúc, trong khi họ tin rằng họ được hướng dẫn không phải bởi sự cam chịu bệnh lý, mà bởi mong muốn tìm được người bạn đời lý tưởng.

Ngay cả khi tất cả tình cảm đối với đối tác của Thiên Bình bị dập tắt, họ vẫn cố gắng không từ bỏ mối liên hệ mật thiết cho đến khi tìm được đối tác mới. Đồng thời, họ sẽ có thể tìm thấy một ngàn lý lẽ để thuyết phục bản thân rằng trong thời điểm hiện tại, không cần thiết phải cắt đứt quan hệ với một người thân yêu. Bản chất Thiên Bình là những người mềm yếu, và thật khó để họ gây ra những đau khổ không cần thiết cho những người, theo ý kiến ​​của họ, là dành cho họ.

Thiên Bình – không phải là người có thể tự nguyện lựa chọn lao động thể chất. Họ coi xứng đáng với sự chú ý của họ chỉ là gánh nặng trí tuệ, công việc với đôi tay của họ chỉ đơn giản là không xứng đáng với họ. Ngoài ra, đại diện của dấu hiệu này có sức khỏe kém, do đó gắng sức về thể chất có thể gây hại đáng kể cho cơ thể của họ.

Cân thường tìm cách nhận ra bản thân trong kinh doanh, tuy nhiên, thiếu sự nhạy bén và phản ứng nhanh chóng ngăn cản họ thành công trong công việc. Thiên Bình không trải nghiệm sự sùng bái tiền bạc, mà không có điều đó đơn giản là không thể làm được nếu không có thương mại.

Sẽ là tối ưu nếu những người có nhãn hiệu này sẽ tự nhận thức về luật học và luật pháp, cũng như trong bất kỳ bài đăng công khai nào.

Các cá tính thuộc loại này đã phát âm các kỹ năng phân tích, để họ tạo ra các kỹ sư và nhà thiết kế giỏi, và, do ảnh hưởng của Sao Kim và tiềm năng sáng tạo, nhiều người trở thành nhà văn văn xuôi. Đặc biệt thành công là Thiên Bình, người nhận ra khả năng văn học của mình trong thể loại tiểu thuyết.

Là một lá bùa bảo vệ, các dấu hiệu của Thiên Bình có thể sử dụng một bánh xe nhỏ, thường xuyên nhất nó được đeo trong hình dạng của một mặt dây chuyền. Một lá bùa hộ mệnh như vậy mang lại may mắn và thành công trong các vấn đề tiền tệ cho đại diện của chòm sao Thiên Bình. Ngoài ra, bánh xe còn cứu họ khỏi những tác động bất lợi bên ngoài và những nghi ngờ không cần thiết. Dấu hiệu này cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt và chu đáo hơn và sử dụng trực giác, điều mà Scales thường không coi trọng. Một bùa hộ mệnh như vậy phải luôn luôn và mọi nơi mang theo.

Khi mua thú cưng, bạn cần phải thích con vật, và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thẩm mỹ. Thông thường nó là một con mèo, chó phả hệ hoặc một con chuột lang kỳ lạ.

Nhưng từ thực vật bạn cần thích hoa violet phòng hoặc cây nhà – người ta tin rằng chúng hài hòa thế giới bên trong của Thiên Bình và cho phép chúng hoàn toàn đồng ý với chính bản thân chúng.

Chọn một lá bùa hộ mệnh, đáng để sống trong các sắc thái của màu xanh lam – từ ultramarine đến sóng biển, tuy nhiên, màu xanh lá cây cũng có thể có tác động có lợi đối với sự tồn tại của Thiên Bình. Phạm vi như vậy cho phép những người sinh ra dưới dấu hiệu Thiên Bình luôn giữ cảm xúc trong tay, tạo thêm sự quyến rũ và tự tin vào khả năng của họ.

Kim cương được coi là một trong những viên đá quan trọng nhất cho dấu hiệu này. Chính viên đá này đã nhân cách hóa sự thuần khiết của những suy nghĩ và sự rõ ràng về đạo đức. Bùa kim cương có thể lấp đầy tinh thần bên trong với độ cứng đặc biệt và gửi đúng hướng. Đá này bảo vệ chủ sở hữu của nó khỏi bất kỳ tác động bất lợi bên ngoài, chuyển năng lượng bất lợi từ bên ngoài và tích lũy tích cực.

Khoáng sản đặc biệt cần thiết cho những người, theo bản chất của các hoạt động của họ, ký kết nhiều hợp đồng và ký hợp đồng. Trong trường hợp này, đá quý cho phép bạn tránh các tình huống cấp tính và mang tất cả ý tưởng của bạn cho đối tác.

Không tệ cho Libra và tourmaline – nó bảo vệ Thiên Bình khỏi tính hai mặt của bản chất, cho phép chủ sở hữu đưa ra quyết định nhanh chóng và hoàn toàn độc lập, khiến anh ta độc lập khỏi ý kiến ​​của người khác. Đá hài hòa tinh thần nội bộ và bình tĩnh.

Nhưng Thiên Bình cô đơn nên thích opal, điều này giúp tạo ra sự hài hòa trong tình yêu và các mối quan hệ cá nhân. Những người mang opal với họ nhanh chóng gặp tình yêu duy nhất của họ, xây dựng mối quan hệ ổn định và lành mạnh với người này dựa trên các giá trị tinh thần và thể chất chung. Điều quan trọng là những lá bùa như vậy được mua một mình, sẽ không có tác dụng từ những món quà.

Chọn cái này hay cái bùa đó, hãy chắc chắn lắng nghe chính mình – bạn nên hài lòng khi cầm nó trong tay. Chỉ trong trường hợp này, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của linh vật của bạn.

Nói về đặc điểm của Thiên Bình, không thể không nhắc đến thị hiếu ẩm thực của họ. Cần lưu ý rằng những người có dấu hiệu này là những người sành ăn thực sự và những người sành về ẩm thực chất lượng cao. Họ có một niềm đam mê lớn cho các món tráng miệng tinh tế và rượu vang lâu đời đắt tiền với lịch sử.

Đối với dinh dưỡng hợp lý và thực phẩm lành mạnh, họ được đối xử với sự hoài nghi lớn. Họ ăn bánh ngọt, món ngon biển và thịt rán với nước sốt Pháp với niềm vui lớn, nhưng bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, cá hấp và súp rau bị loại khỏi chế độ ăn uống hàng ngày.

Hương vị ẩm thực như vậy phục vụ cho họ một sự bất đồng – trong số các Thiên Bình, việc tìm người gầy khá khó khăn, hầu hết họ bị thừa cân hoặc trả tiền cho việc nghiện đồ uống có cồn bằng chính sức khỏe của họ. Rất khó để thoát khỏi sự phụ thuộc đã xuất hiện Thiên Bình – ngày qua ngày nó hấp thụ chúng ngày càng nhiều.

Nói chung, Thiên Bình yếu đuối, theo quan điểm vật lý của tự nhiên. Nếu do hoàn cảnh, họ buộc phải làm công việc thủ công, thì phần lớn lưng của họ bắt đầu đau, xuất hiện các vấn đề về khớp và điều gì là khó chịu nhất, đau đầu kéo dài, không thể loại bỏ bằng thuốc.

Và, tất nhiên, cuộc đấu tranh nội tâm liên tục thường dẫn họ đến trầm cảm và kiệt sức về đạo đức, ở tuổi già có thể gây ra rối loạn tâm thần.

Trong số các Thiên Bình có rất nhiều người nổi tiếng và nổi tiếng trên khắp thế giới, những người đã cố gắng đạt được sự công nhận theo nhiều hướng khác nhau. Trong số các nhân vật chính trị và công cộng có Tổng thống nổi tiếng nhất của Nga Vladimir Putin, người phụ nữ sắt sắt của Vương quốc Anh Margaret Thatcher, nhà tư tưởng của phong trào đòi độc lập của người Ấn Độ Mahatma Gandhi và Dmitry Donskoy, người cũng được sinh ra dưới cung hoàng đạo này.

Ảnh hưởng của yếu tố không khí mang đến cho Thiên Bình một tiềm năng sáng tạo tốt, do đó, có rất nhiều người trong số họ, như các nhà soạn nhạc nổi tiếng Niccolo Paganini và Nikolai Roerich, các nhà văn Mikhail Lermontov, Sergey Yesenin, Marina Tsvetaeva và Ivan Bunin. Nhiều ca sĩ nổi tiếng xuất hiện chính xác dưới dấu hiệu của Thiên Bình, trong đó có Nikolay Baskov, Ilya Lagutenko và Luciano Pavarotti, những người giành được sự công nhận trên toàn thế giới.

Về đặc điểm của những người sinh ra dưới dấu hiệu Thiên Bình, xem bên dưới.


【#6】Tình Yêu Của Cung Sư Tử Và Cung Thiên Bình

Có một mối quan hệ nhân duyên mạnh mẽ giữa bạn và những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10. Những người Thiên Bình đáng yêu và đôi khi hơi hài hước này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thiên Vương, điều đó có nghĩa là họ là đối tượng hôn nhân hoàn hảo đối với bạn. Bạn sẽ bị cuốn hút và yêu thích cách họ nghĩ, sự tự nhiên thanh thoát và tính độc lập của họ.

Lửa + Không khí = Khí nóng

Thiên Bình có tính quảng giao và thích ở bên mọi người. Họ có cái nhìn bao quát về cuộc sống và có thể hòa hợp được hầu hết tất cả. Thậm chí họ được miêu tả khả năng thích ứng giống như những chú tắc kè. Chính vì điều này, bạn cảm thấy rất cuốn hút với họ, có thể có tình bạn lớn giữa các bạn.

Thiên bình mang yếu tố không khí, không khí có thể làm tăng sức nóng của lửa Sư Tử bằng cách quạt bùng các ngọn lửa. Trong chiêm tinh học, ảnh hưởng kết hợp của yếu tố không khí và lửa luôn mang đến một mối quan hệ thân thiết với vô vàn sự giao tiếp thú vị và sự hưng phấn tình dục.

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

Thiên Bình có xu hướng quan tâm tới sự khéo léo trong giao tiếp và sự cân bằng. Họ ghét sự cãi cọ hay phá vỡ sự yên bình cuộc sống của họ. Mặt khác bạn có thái độ hùng hổ thô bạo, thích nói toạc móng heo.

Sự thành thật là một điểm cộng, nhưng bạn cần biểu đạt sự thật với một chút các thức lịch sự của Thiên Bình. Cũng như thế, những lời bạn nói ra có thể làm chối tai Thiên Bình nhạy cảm và thanh nhã.

Chắc chắn có một sự lôi cuốn lãng mạn giữa các bạn, năng lượng kết hợp của Mặt Trời và Vệ Nữ khiến các bạn là một cặp đôi bắt mắt, sự lôi cuốn và năng lượng của các bạn thu hút mọi người giống như nam châm. Đây là một sự kết hợp tốt đẹp và may mắn, một sự cộng tác tuyệt vời trong cả môi trường công việc và xã hội.

Khi cả hai bạn quen nhau, các bạn sẽ nhận ra những sở thích chung của nhau bao gồm những hoạt động như tổ chức tiệc tùng, ăn tối và tụ tập tại nhà. Cuộc sống gia đình của các bạn bị cuốn vào vòng xoáy của những hoạt động xã hội. Dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp là những hoạt động khiến các bạn vui vẻ, hạnh phúc. Đời sống tình dục của bạn với Thiên Bình nói chung cũng rất thú vị.

Có một mối quan hệ nhân duyên mạnh mẽ giữa bạn và những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10. Những người Thiên Bình đáng yêu và đôi khi hơi hài hước này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thiên Vương, điều đó có nghĩa là họ là đối tượng hôn nhân hoàn hảo đối với bạn. Bạn sẽ bị cuốn hút và yêu thích cách họ nghĩ, sự tự nhiên thanh thoát và tính độc lập của họ.

Những Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10 cũng rất phù hợp với bạn. Những người Thiên Bình này luôn bận rộn, thực tế có thể nhanh chóng khiến bạn quay cuồng. Tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách với những người Thiên Bình này trừ khi bạn cũng thấy hạnh phúc đi đến các nơi và cùng thực hiện rất nhiều sự di chuyển.

Hầu hết những Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 phù hợp với bạn vừa phải. Họ bị đồng chi phối bởi Sao Thủy và Song Tử, điều đó có nghĩa họ hơi khó hiểu: Sao Thủy là hành tinh dễ thay đổi và tâm trạng của họ thường xuyên không ổn định. Chắc chắn họ sẽ luôn khiến bạn phải bận tâm.

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Thiềm Thừ Phong Thủy Linh Vật Phong Thủy Trang Sức Phong Thủy Đá Quý Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Related posts:

Nội Dung Khác


【#7】Cung Sư Tử Và Cung Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?

Bạn không nên ngạc nhiên khi thấy mối quan hệ của Sư Tử (23/7 – 22/8) và Thiên Bình (23/9 – 22/10) luôn tràn ngập sự nồng nàn và lãng mạn. Tình yêu của Sư Tử và Thiên Bình

– Sư Tử và Thiên Bình có rất nhiều điểm chung và mâu thuẫn. Mối quan hệ của họ sẽ khá thú vị.

Sự năng động sáng tạo của Sư Tử làm cho Thiên Bình vốn có tố chất nghệ sĩ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bởi vậy, Thiên Bình luôn cảm thấy thú vị khi ở bên cạnh Sư Tử. Có đôi khi Thiên Bình không quyết đoán lắm. Nếu chỉ có một mình sẽ có những tình huống người cung này không giải quyết được vấn đề. Sư Tử sẽ là người bù lại những nhược điểm của “nửa kia” bởi người này rất quyết đoán và quyết liệttrong cách giải quyết vấn đề.

Tuy vậy, giữa Sư Tử và Thiên Bình cũng có khá nhiều chuyện cần giải quyết. Cả hai con người này đều phóng khoáng và thích khẳng định mình. Ai cũng thích đi đây đi đó và thích gây được sự chú ý với mọi người.

Trong “chuyện ấy”, họ cùng có nhu cầu ái ân khá mạnh. Thiên Bình muốn được chiều chuộng, âu yếm nhiều. Nếu không được như vậy, người cung này sẽ sẵn sàng tìm kiếm ở mối quan hệ mới. Với Thiên Bình, Sư Tử sẽ không thể hiện hết mình vì có đôi lúc thấy bực bội trong người. Lý do là họ thường cãi vã hoặc không đồng quan điểm xung quanh chuyện trên giường.

Trong làm ăn, Sư Tử – Thiên Bình không phải là một sự kết hợp tốt. Thời gian họ cho là có quyền nghỉ ngơi quá nhiều. Bởi vậy không tận dụng được cơ hội. Sớm muộn gì quan hệ làm ăn sẽ có chiều hướng xấu đi.

nh yêu nồng nàn và chân thật, mãnh liệt và đầy lôi cuốn.Không có sự dối trá, lọc lừa, nhưng thấu hiểu , chấp nhận lẫn nhau. Nâng đỡ nhau cùng vượt qua nhiều sóng gió. Tình chàng ý thiếp, chỉ mỗi chúng ta hiểu được nhau, cũng chẳng màng đến ai khen chê dị nghị.

Thực là một mối tình đầy nghị lực và phi thường. Cả hai con người đều thiện lương. Họ yêu nhau với tâm hồn tình yêu đẹp. Nhưng bản chất bên trong họ dồi dào và sâu sắc. Họ nắm giữ nhiều tính cách tốt xấu, lại nắm giữ những uy lực cũa vũ trụ. Chỉ có một điều duy nhất khiến họ cần băng khoăn suy nghĩ đó là: nên hay không nên giành thời gian cho những thị phi hồng trần.

Họ yêu nhau như thể ngày mai họ sẽ không còn sống trên cuộc đời này nữa. Những tình cảm, sự quan tâm họ dành cho nhau được tính bằng giây phút chứ không phải bằng ngày tháng. Ban đầu, giữa họ có nhiều sự bất trùng khớp, tất cả đều do Thiên Bình đang tự đấu tranh bản thân, một phần bên trong con người Thiên Bình đang muốn tự lừa dối mình rằng chẳng có ai trên đời này là dành cho họ. Nhưng Thiên Bình càng đấu tranh, càng lạnh lùng, Sư Tử càng quyết chí chứng minh cho Thiên Bình nhìn thấy cái nhìn bi quan của họ là sai.

Cho đến khi Thiên Bình nhận ra rằng mình yêu Sư Tử nhiều đến thế nào thì sẽ không phải là một quyết định nhất thời, mà là quyết định của sự vĩnh cữu. Những thất bại của tình yêu khiến cho Thiên Bình bị tổn thương nghiêm trọng. Trong khi Sư Tử là người có khả năng tự chữa lành vết thương, và chữa lành vết thương cho người khác. Họ có giá trị bổ sung cho nhau: Khi Sư Tử cần tiếp sức, ngọn gió thiên đường của Thiên Bình sẽ khôi phục những vết thương của Sư Tử, làm mát lại những cơn nóng giận không thể tự kiềm chế. Họ còn có giá trị khống chế lẫn nhau: Thiên Bình có bản tính thống lĩnh, trong khi Sư Tử có bản tính cường quyền. Họ sẽ có đôi khi muốn chiếm hữu lẫn nhau. Ngoài ra, Thiên Xứng lại có tâm tưởng muốn được tự do và yêu thích sự công bằng và Sư Tử lại có xu hướng chuộng tự do.

Họ sẽ có thể điều tiết tình yêu của họ.Sự kết hợp giữa Thần mặt trời và thần vệ nữ, là một cặp uyên ương mơ ước. Nhưng thật lạ thay, ông trời sắp xếp như có chủ ý. Hai Cung Hoàng Đạo đứng dưới sự kiểm soát của Kim Tinh- Thần vệ nữ :một là Kim Ngưu,một là Thiên Bình. Thì như hai thái cực đối với Sư Tử. Kim Ngưu hoàn toàn khắc với Sư Tử, trong khi Thiên Bình lại có mối liên hệ bổ trợ. Có phải chăng đây là Thiên duyên tiền định??

Tính khí của Thiên Xứng như làn gió có tự chủ, nhưng mạnh mẽ vì có sự tham vọng của tính cách thống lĩnh, cộng vào ngọn lửa ổn định vững chắc của Sư Tử. Thử hỏi trên đời này có điều gì ngăn họ yêu nhau? Tìm trên thế gian này, sẽ chưa có cặp đôi nào vừa thanh thoát như thần tiên, lại trần tục như con người như họ. Họ có sức mạnh điều khiển cũng như sức mạnh ảnh hưởng đến người khác rất cao. Sức ảnh hưởng của họ, tự dưng mà có, chỉ khiến cho thị phi hồng trần xung quanh như nổi dậy vì họ.

Có đôi khi họ đi ngược lại cả những quan niệm tình yêu bình thường của người đời. Tất cả những định nghĩa tình yêu của cặp đôi này sẽ khiến cho thế gian này xáo trộn.Cuộc tình này gần như là hoản hảo, duy chỉ có một điểm thật đặc biệt: Bởi do cung Thiên Bình bị phân biệt rõ ràng ba loại tính cách của ba giai đoạn. Do vậy chỉ có những người thuộc giai đoạn thứ 3 và thứ 2 mới có khả năng cảm nhận mức độ sâu sắc của mối tình này. Những Thiên Bình thuộc giai đoạn đầu tiên sẽ có phần tính cách khá xung đột với tính cách cung Sư Tử.

Đó là do Thiên Bình giai đoạn đầu thiên về lý tính nhiều hơn cảm tính, trong khi đó Sư Tử xử sự mọi việc phần lớn dựa theo cảm tính. Sư Tử luôn tìm thấy sự hào hứng với Thiên Bình khi người cung Thiên Bình luôn có sự đấu tranh hai tính cách. Ngược lại Thiên Bình dễ dàng ngưỡng mộ một Sư Tử chính trực và mạnh mẽ đầy lôi cuốn. Những người yêu mến Thiên Bình đã không ít, những con người ngưỡng m

Sư Tử càng nhiều hơn. Nếu thực sự họ có khả năng giữ ngọn lữa tình này dài lâu thì càng về sau, càng thắm thiết nồng nàn. Điều này khiến cho những mối quan hệ xung quanh cả hai ghen tức và muốn chia cắt họ. Nhưng thời gian mọi người sẽ hiểu rằng điều họ làm là vô nghĩa, và chấp nhận, cũng như chúc phúc cho cả hai trong tâm thế đầy ngưỡng vọng.

Đo độ hoàn hảo của cặp Sư Tử, Thiên Bình

Sư Tử và Thiên Bình tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Cả hai đều bị cuốn hút mạnh mẽ bởi nửa kia. Sư Tử tôn sùng sự tinh tế, thông minh, trí tuệ và phong cách chỉn chu của Thiên Bình. Đáp lại, Thiên Bình “chết mê chết mệt” những lời ngọt ngào của Sư Tử. Thiên Bình còn bị thu hút bởi bản chất sôi nổi và phong cách thống trị mối quan hệ của bạn tình Sư Tử. Hai người thuộc cung này luôn đem đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất, thậm chí, họ còn có thể chia sẻ với nhau những quan điểm song hành về cuộc sống.

Họ bị thu hút về phía nửa kia bởi những điểm tương đồng như đức tính lạc quan, sở thích thử nghiệm những điều mới mẻ, mạo hiểm. Đều thuộc tuýp người thích là “trung tâm” nên giữa họ luôn có một sự cạnh tranh vô hại và ngọt ngào trong việc thu hút sự chú ý về phía mình. Cuộc sống của họ luôn sôi nổi và chẳng bao giờ tồn tại những khoảng lặng tẻ nhạt trong mối quan hệ. Là một cặp hòa quyện cả trong tình yêu và đời sống tình dục, chàng và nàng cùng cảm nhận sự quyến rũ, nồng nhiệt của bạn tình mỗi khi âu yếm.

Nàng Sư Tử và chàng Thiên Bình

Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho những chuyện tình lãng mạn. Phụ nữ Sư Tử luôn hiểu và coi trọng cách diễn đạt tình yêu. Đối với nàng, những bông hồng đỏ và bữa tối lãng mạn là điều kỳ diệu. Mặc dù, đàn ông Thiên Bình thiếu sự tinh tế nhưng bù lại chàng rất có khiếu thẩm mỹ. Chàng này tôn vinh sự lãng mạn và coi trọng người bạn tình. Điều này giúp họ xích lại gần nhau. Tuy nhiên, những quý ông thuộc cung Thiên Bình lại không thể hiện tất cả sự chú ý của mình dành cho người yêu, vì đối với chàng, đó như một thứ tự tôn.

Trong hôn nhân, họ là sự kết hợp đẹp đẽ. Cả hai đều có niềm tin mạnh mẽ đối với nền tảng cuộc sống gia đình. Vì vậy, họ thường có một cuộc hôn nhân bền chặt, dài lâu. Khi bên nhau, cả hai thường dành cho nhau sự đánh giá tích cực và làm vui lòng nhau. Điều này khiến cuộc sống chung của cả hai luôn tốt đẹp. Người đàn ông Thiên Bình là người biết suy nghĩ và là chuyên gia trong việc hoạch định mọi thứ. Anh chàng này kiến tạo mối quan hệ ở bất kỳ nơi đâu anh ta muốn và sự quản lý của anh ta khiến phụ nữ Sư Tử phải tuân theo mà không hề hay biết.

Chàng Sư Tử và nàng Thiên Bình

Đàn ông Sư Tử luôn khao khát một người bạn tình chung thủy và để… kiểm soát. Chàng này tìm thấy những phẩm chất đó ở người phụ nữ Thiên Bình. Sự đam mê của chàng dành cho nàng đôi khi che lấp hết thảy những điều quan trọng khác trong mối quan hệ của họ.

Khi xảy ra mâu thuẫn, phụ nữ Thiên Bình không thích sự tranh cãi còn đàn ông Sư Tử lại quá ích kỷ để bắt đầu một cuộc đối thoại mà chờ đợi nàng lên tiếng trước. Đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ của cặp đôi này chồng chất khá nhiều vấn đề. Phụ nữ Thiên Bình vốn được biết đến là có bản tính thiếu quyết đoán, nhưng mặt khác, họ là những nhà chiến lược xuất sắc. Người phụ nữ Thiên Bình có thể thông minh hơn người đàn ông Sư Tử, do đó, chàng nên hỏi ý kiến nàng trong một số vấn đề.

Sự lãng mạn là điều nổi bật trong tình yêu của cặp đôi này. Nó có thể che khuất những khó khăn khác trong mối quan hệ của họ. Chàng và nàng thích chìm trong những bữa tối dưới ánh nến và những cuộc trò chuyện lãng mạn. Đó là chính là không gian để họ cảm nhận sự thi vị. Khi đã sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân, họ sẽ là một cặp vợ chồng tuyệt vời.

Sẽ có sự hòa hợp cả trong tình yêu là đời sống tình dục. Đối với chuyện phòng the, chàng và nàng có khoái cảm ngang nhau và dành toàn tâm toàn ý cho chuyện đó. Khi mối quan hệ này kết thúc, sẽ rất khó khăn cho cả hai người để vượt qua bởi vì không ai muốn xóa nhòa đi sự hòa hợp lãng mạn giữa hai người.

Tuy nhiên, đàn ông Sư Tử và Phụ nữ Thiên Bình không phải là sự kết hợp hoàn hảo cho tình bạn. Hai người này có cách tư duy khác nhau. Với tư duy theo kiểu kinh doanh, phụ nữ Thiên Bình luôn có sự suy tính hợp lý. Trong khi đó, đàn ông Sư Tử lại bị chi phối bởi cảm xúc và luôn làm theo ý mình.

Cặp đôi với tình yêu chân thật, nồng nàn, mãnh liệt này là một trong những cặp đôi đẹp nhất thuộc nhóm Khí- Lửa của chúng ta đó. Tình yêu của họ là sự thấu hiểu, chấp nhận lẫn nhau, không có sự dối trá, lừa lọc, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn thử thách nhưng thật ra đây cũng là mối tình đầy nghị lực và phi thường

Cả hai con người đều thiện lương.Họ yêu nhau với tâm hồn tình yêu đẹp .Nhưng bản chất bên trong họ dồi dào và sâu sắc.Họ nắm giữ nhiều tính cách tốt xấu,lại nắm giữ những uy lực cũa vũ trụ.Chỉ có một điều duy nhất khiến họ cần băn khoăn suy nghĩ đó là: nên hay không nên giành thời gian cho những thị phi hồng trần.

Tình yêu của họ như ngọn lửa cháy âm ỉ trong lòng, như thiêu đốt tâm can và con tim họ,thôi thúc họ chỉ muốn gặp nhau.Ngọn lửa này có thể dai dẳng âm ỉ,nếu không thể ở gần bên nhau,ngọn lửa đó như một cực hình đốt cháy con tim họ.Khi được gần cạnh bên nhau, mọi thứ dường như không còn là vấn đề nữa.Tất cả được tình yêu đưa đi một đoạn thật xa và dài với sức mạnh vượt qua chông gai không phải dựa vào sức con người.

Họ yêu nhau như thể ngày mai họ sẽ không còn sống trên cuộc đời này nữa.Những tình cảm, sự quan tâm họ dành cho nhau được tính bằng giây phút chứ không phải bằng ngày tháng.Ban đầu,giữa họ có nhiều sự bất trùng khớp,tất cả đều do Thiên Xứng đang tự đấu tranh bản thân, một phần bên trong con người Thiên Bình đang muốn tự lừa dối mình rằng chẳng có ai trên đời này là dành cho họ.Nhưng Thiên Bình càng đấu tranh,càng lạnh lùng,Sư Tử càng quyết chí chứng minh cho Thiên Bình nhìn thấy cái nhìn bi quan của họ là chúng tôi đến khi Thiên Bình nhận ra rằng mình yêu Sư Tử nhiều đến thế nào thì sẽ không phải là một quyết định nhất thời, mà là quyết định của sự vĩnh cữu.

Những thất bại của tình yêu khiến cho Thiên Bình bị tổn thương nghiêm trọng.Trong khi Sư Tử là người có khả năng tự chữa lành vết thương ,và chữa lành vết thương cho người khác.

Họ có giá trị bổ sung cho nhau: Khi Sư Tử cần tiếp sức, ngọn gió thiên đường của Thiên Bình sẽ khôi phục những vết thương của Sư Tử,làm mát lại những cơn nóng giận không thể tự kiềm chế. Họ còn có giá trị khống chế lẫn nhau: Thiên Bình có bản tính thống lĩnh , trong khi Sư Tử có bản tính cường quyền.Họ sẽ có đôi khi muốn chiếm hữu lẫn nhau. Ngoài ra, Thiên Bình lại có tâm tưởng muốn được tự do và yêu thích sự công bằng và Sư Tử lại có xu hướng chuộng tự do .Họ sẽ có thể điều tiết tình yêu của họ.

Sự kết hợp giữa Thần mặt trời và thần vệ nữ, là một cặp uyên ương mơ ước. Nhưng thật lạ thay, ông trời sắp xếp như có chủ ý. Hai Cung Hoàng Đạo đứng dưới sự kiểm soát của Kim Tinh- Thần vệ nữ :một là Kim Ngưu,một là Thiên Bình. Thì như hai thái cực đối với Sư Tử.Kim Ngưu hoàn toàn khắc với Sư Tử, trong khi Thiên Xứng lại có mối liên hệ bổ trợ.Có phải chăng đây là Thiên duyên tiền định??

Tính khí của Thiên Bình như làn gió có tự chủ,nhưng mạnh mẽ vì có sự tham vọng của tính cách Thống lĩnh,cộng vào ngọn lửa ổn định vững chắc của Sư Tử .Thử hỏi trên đời này có điều gì ngăn họ yêu nhau? Tìm trên thế gian này, sẽ chưa có cặp đôi nào vừa thanh thoát như thần tiên ,lại trần tục như con người như họ.Họ có sức mạnh điều khiển cũng như sức mạnh ảnh hưởng đến người khác rất cao.

Sức ảnh hưởng của họ, tự dưng mà có,chỉ khiến cho thị phi hồng trần xung quanh như nổi dậy vì họ.Có đôi khi họ đi ngược lại cả những quan niệm tình yêu bình thường của người đời.Tất cả những định nghĩa tình yêu của cặp đôi này sẽ khiến cho thế gian này xáo trộn.Cuộc tình này gần như là hoản hảo, duy chỉ có một điểm thật đặc biệt : Bởi do Cung Thiên Xứng bị phân biệt rõ ràng ba loại tính cách của ba giai đoạn.Do vậy chỉ có những người thuộcGiai đoạn thứ 3 và thứ 2 mới có khả năng cảm nhận mức độ sâu sắc của mối tình này.Những Thiên Bình thuộc giai đoạn đầu tiên sẽ có phần tính cách khá xung đột với tính cách Cung Sư Tử.Đó là do Thiên Bình giai đoạn đầu thiên về lý tính nhiều hơn cảm tính,trong khi đó Sư Tử xử sự mọi việc phần lớn dựa theo cảm tính.

Sư tử luôn tìm thấy sự hào hứng với Thiên Bình khi người Cung Thiên Bình luôn có sự đấu tranh hai tính cách.Ngược lại Thiên Bình dễ dàng ngưỡng mộ một Sư Tử chính trực và mạnh mẽ đầy lôi cuốn. Những người yêu mến Thiên Bình đã không ít, những con người ngưỡng mộ Sư Tử càng nhiều hơn.Nếu thực sự họ có khả năng giữ ngọn lữa tình này dài lâu thì càng về sau, càng thắm thiết nồng nàn.Điều này khiến cho những mối quan hệ xung quanh cả hai ghen tức và muốn chia cắt họ.Nhưng thời gian mọi người sẽ hiểu rằng điều họ làm là vô nghĩa,và chấp nhận, cũng như chúc phúc cho cả hai trong tâm thế đầy ngưỡng vọng.

(ST)


【#8】Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Thiên Bình

Sự kết hợp giữa anh chàng cung Song Tử và cô nàng cung Thiên Bình sẽ rất thú vị và vui vẻ. Cả chàng và nàng đều là những chuyên gia giao tiếp và dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác.

Chuyện tình này sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán bởi chàng và nàng đều rất quyến rũ, hài hước và vui nhộn. Nàng Tiểu Cân là người duy nhất có thể dụ dỗ được anh chàng Song Tử ngoan ngoãn ở nhà và thay đổi cách sống của mình theo chiều hướng ổn định hơn. Nàng thậm chí còn tài tình đến mức khiến hắn nhầm tưởng rằng chính hắn mới là người đã “trằn trọc suy nghĩ” rất lâu để rồi cuối cùng đi đến quyết định đó. Thế nhưng hắn sẽ chỉ “u mê” trong một khoảng thời gian cực ngắn trước khi phát hiện ra sự thật đau đớn rằng mình đã bị “thôi miên” ngọt ngào thế nào.

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Thiên Bình

Cuộc sống của hai người sẽ luôn đầy ắp lãng mạn, ngao du, âm nhạc, hoa, con trẻ và tình yêu. Mỗi bên đều rất tôn trọng nửa kia và toàn quyền cho phép đối phương được thỏa chí tung hoành trong khoảng trời riêng của mình. Nàng hướng chàng đến một tương lai tươi sáng và ổn định, hỗ trợ chàng trở nên mạnh mẽ và cùng chàng vượt qua mọi chông gai trên con đường sự nghiệp. Bất cứ khi nào chàng cần, nàng sẽ luôn ở đó, chờ để chàng có thể tựa vào. Nàng sẽ mang đến sự cân bằng và tính kỷ luật, tổ chức mà trước đây chàng chưa bao giờ để ý đến.

2. Song Tử nữ – Thiên Bình nam

Một cặp đôi tương xứng về tính cách, nam Thiên Bình và nữ Song Tử rất hiểu nhau. Họ không cần phải nói dài nói dai mới hiểu được ý nhau và giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng. Đây là cặp đôi có thể hoàn thành câu nói dang dở của người kia, làm những việc sến súa lãng mạn cho nhau và quan trọng nhất: ở bên cạnh mỗi khi người kia cần. Mối quan hệ của họ được xây dựng dựa trên sự cảm thông.

Thiên Bình nam là những chàng trai có tài nói chuyện và tranh luận, khi lý lẽ bị yếu thế họ sẽ dùng sự quyến rũ của sao Kim để giành phần thắng. Bởi vậy rất ít người có thể chống lại hoặc thắng được “cuộc chiến từ ngữ” này với một anh Thiên Bình, nhưng một cô gái Song Tử thì lại khác. Phần lớn cuộc tranh luận thường bắt đầu từ một câu hỏi bâng quơ của nàng Song Tử và kết thúc bằng lý tưởng nghiêm khắc của chàng Thiên Bình. Đây thật sự là một chiến lược thông minh của Song Tử: đưa ra nhiều lý lẽ xét về mặt lợi và hại cho đến khi vấn đề được giải quyết bằng một quyết định công bằng, nhiều lần nam Thiên Bình sẽ không thể nhận ra phần thắng đã thuộc về cô gái Song Tử kia, bởi vì trí óc của nàng làm việc còn nhanh hơn hẳn anh chàng. Tuy nhiên cãi cọ và bắt bẻ từng từ của nhau đối với cặp đôi này lại là một trò chơi thú vị đấy – người ta nói rằng nam Thiên Bình không thể đưa ra quyết định còn nữ Song Tử lại liên tục thay đổi, nhưng trong tình cảm thì cả hai đều thắng vì không cưỡng lại được sự cuốn hút của trò chơi này.

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Thiên Bình

Sự hòa hợp giữa hai cung này khá kỳ lạ vì họ có thể đối phó với những rắc rối, đọc được suy nghĩ của nhau và thậm chí đồng cảm cả với những tai họa mà mỗi người thường xuyên gây ra. Hai người đều yêu tri thức, cái đẹp và nghệ thuật, đây cũng là một mối liên kết chặt chẽ giữa họ trong cuộc sống. Nam Thiên Bình là một người bạn đồng hành đã quá quen thuộc với sự lơ đễnh của nữ Song Tử và có vừa đủ lý trí để dẫn dắt cô ấy vượt qua những quan niệm vô lý. Chàng khiến cho nàng cảm thấy được bảo vệ với sức mạnh nàng còn thiếu, lại luôn đắm chìm nàng trong những từ ngữ ca tụng và tình yêu thương khiến nàng cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn.

Mối quan hệ này, bất kể nó hình thành hay tiển triển như thế nào, sẽ không bao giờ nhàm chán. Cả hai có thể tía lia trò chuyện suốt ngày dài khi trí tưởng tượng của hai người bay tự do cùng với nhau, và giữa hai người sẽ không bao giờ xuất hiện dấu hiệu của sự buồn tẻ. Nếu nữ Song Tử có thể tận tụy hơn cho người con trai của mình và Thiên Bình có thể nhẹ nhàng hơn với cô gái vô tư của mình, mọi chuyện sẽ tốt đẹp như một con đường trải lụa sa tanh vậy.


【#9】Tình Yêu Của Công Chúa Cung Thiên Bình Nữ Như Thế Nào?

Nữ Thiên Bình có gu ăn mặt thẩm mỹ

Cung Thiên Bình nữ sinh ra đã được trời ban cho vẻ đẹp tuyệt hảo: khuôn mặt trái xoan, làn da mịn màng và vóc dáng lý tưởng. Phụ nữ Thiên Bình có gu ăn mặt rất thời trang. Nàng biết kết hợp sao để ton sur ton tạo thành nhiều phong cách thời trang khác chúng tôi nhiên với áo váy lụa là, vóc dáng thanh mảnh sang trọn nhưng người phụ nữ vẫn hiện lên nét tam tính, mạnh mẽ.

Những người nổi tiếng thuộc cung Thiên Bình có thể kể đến như nữ thủ tướng Anh Margaret Hilda Thatcher, nữ người mẫu Kim Kardashian, Avril Lavigne, nữ diễn viên Ấn Độ Freita Rinto…

Cung Thiên Bình nữ đặc biệt quan tâm đến cảm giác của người khác

Phụ nữ Thiên Bình luôn quan tâm đến cảm giác của người khác. Vì vậy, họ có thể thích ứng với môi trường xung quanh rất nhanh, thường thành công trong công việc. Họ thích làm việc theo nhóm hơn là làm độc lập. Một ưu điểm nữa của phụ nữ Thiên Bình là họ không bao giờ xen vào việc riêng của người khác. Họ cũng sẽ không bao giờ làm bạn bị mất mặt trước đám đông.

Phụ nữ Thiên Bình đầy hứng thú khi tranh luận

Cung Thiên Bình nữ không có ham muốn chinh phục

Thiên Bình không đặt câu hỏi vì sao họ yêu mà họ chỉ biết rằng họ đang yêu. Trong tình yêu, mặt mạnh của họ là dễ hấp dẫn người khác bằng tình cảm lãng mạn, đa dạng và phong phú về cảm xúc. Còn mặt trái là họ sẽ sớm nhận ra thật không dễ dàng để kiếm được một người yêu có thể chịu đựng nổi tính thổi phồng và đỏng đảnh của họ.

Trong tình yêu, người đàn bà Thiên Bình không có ham muốn chinh phục. Song, nàng sẽ đạt được mục tiêu đó bằng sự nhã nhặn, cách suy nghĩ chín chắn trước khi thể hiện và đặc tính nhân hậu của mình. Nếu hoàn cảnh không có gì bất lợi thì người nữ Thiên Bình thường yêu rất sớm và mong muốn đi ngay vào hôn nhân.

Hôn nhân đối với đàn bà Thiên Bình là sự hợp tác sáng tạo giữa hai con người. Nàng không phải mẫu phụ nữ làm gánh nặng đeo lên cổ chồng. Nàng sẽ tham gia vào mọi công việc của chàng, giúp chàng những lời khuyên, đóng góp công sức, và nếu cần thì cả tiền bạc nữa. Tuy nhiên Thiên Bình lại quá quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của tình yêu nên họ thường không hiểu được tình yêu một cách đầy đủ và đúng nghĩa.

Người vợ cung Thiên Bình có đầu óc phân tích sắc bén, nên có thể giúp chồng trong việc quyết định nhiều vấn đề hệ trọng. Đứng ngoài nhìn vào, một Thiên Bình khi đã hợp duyên có cuộc sống chẳng khác gì ở vườn thiên đàng của Adam và Eva. Đàn bà Thiên Bình lãng mạn và dịu dàng, vì vậy nàng sẽ rắc lên người bạn vô vàn nụ hôn, vuốt ve quấn quýt bạn, có thể là thường xuyên hơn cả mức bạn mong muốn.

Sau khi kết hôn, cung Thiên Bình nữ thường là đối tác tuyệt vời nhất trên thế giới, nàng sẽ chung thủy và tuyệt đối tôn trọng “hợp đồng” mà mình đã ký kết. Tuy nhiên, trên thực tế, nàng không dễ thực hiện được điều đó. Bởi vì nếu nàng yêu say đắm và lãng mạn, nàng cũng yêu cầu được đáp trả đúng như vậy, do đó sẽ khó có thể chịu đựng được một mối quan hệ mà thiếu sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Nữ Thiên Bình cực kì tinh tế

Trong nhà Thiên Bình, cảnh tượng chẳng khác gì hình mẫu từ các trang tạp chí. Đồ đạc được chọn lựa với một gu thẩm mỹ tinh tế, màu sắc trang nhã, tranh treo tường đồng điệu với không gian, hoa được bày cắm khắp nơi. Trong bữa ăn, nàng thích có ngọn nến lung linh, có đồ sứ chất lượng, thực đơn được tính toán kỹ lưỡng, thêm vào đó là tiếng nhạc êm dịu và nhỏ nhẹ.

Con cái sẽ được người mẹ Thiên Bình quan tâm chăm sóc và yêu thương. Nhưng phải là hàng thứ hai sau bạn. Chúng tất nhiên là thành viên của “hãng”, nhưng bạn là “chủ tịch”, cho nên sự trọng thị sẽ được phân bổ một cách tương xứng. Con cái không bao giờ giành được trong trái tim nàng vị trí như của bạn. Người mẹ Thiên Bình dịu dàng nhưng vô cùng nghiêm khắc. Điều đầu tiên phụ nữ Thiên Bình dạy bảo con cái là hãy trân trọng và yêu thương cha bằng cả trái tim và lòng kính trọng của mình.


【#10】Khả Năng Tương Thích Của Thiên Bình Và Nhân Mã (24 Ảnh): Một Người Đàn Ông Và Một Người Phụ Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Những Dấu Hiệu Đặc Trưng Của Cung Hoàng Đạo Trong Cuộc Sống Gia Đình

Khả năng tương thích của Nhân Mã

Những người sinh ra dưới các cung hoàng đạo Thiên Bình và Nhân Mã có mối quan hệ giữa các cá nhân rất khác thường. Khả năng tương thích của các đại diện của các yếu tố khác nhau trong tình yêu, tình bạn và mối quan hệ kinh doanh không thể được gọi là lý tưởng, tuy nhiên, những người như vậy có thể tìm thấy các điểm tiếp xúc để bổ sung cho cuộc sống của nhau và tô màu cho nó bằng những màu sắc tươi sáng.

Dấu hiệu đặc trưng của cung hoàng đạo

Đối với họ, điều cực kỳ quan trọng là bắt được trạng thái hài hòa trong tâm hồn của chính họ. Không có điều này, Thiên Bình không thể được nhận ra một cách đúng đắn ở thế giới bên ngoài.

Sự hợp lý và công bằng trong các quyết định của một người phụ nữ như vậy là không thể nghi ngờ. Trước khi cô tiết lộ thái độ của mình với một cái gì đó với thế giới, cô sẽ cẩn thận suy nghĩ và cân nhắc mọi thứ.

Cân phụ nữ đánh giá cao vẻ đẹp. Những điều nhỏ nhặt trong những vấn đề như vậy đối với nó không tồn tại. Sự bất cẩn và bối rối khó chịu của cô. Cô ấy có thể làm hết sức mình để kiếm tiền tốt, chỉ cần không bị bao quanh bởi một thứ gì đó xấu xí và cấp thấp, trái với sự hiểu biết của cô ấy về những gì thực sự đáng để ngưỡng mộ và chấp thuận.

Trong số những đặc điểm tiêu biểu của tính cách Nhân Mã thuộc về yếu tố Lửa, chúng ta có thể phân biệt như sau:

Khả năng tương thích trong tình yêu

Chuyện tình của Thiên Bình và Nhân Mã thường không có ý nghĩa nghiêm túc. Một mặt, điều này là tốt, và mặt khác, nó có thể dẫn đến một sự phá vỡ nhanh chóng. Cô gái và chàng trai của những dấu hiệu này, giai đoạn cuối của mối quan hệ lãng mạn, thường vẫn là bạn bè. Nhân Mã bồn chồn có thể, không vì lý do gì cả, chuyển sang các vấn đề nghề nghiệp hoặc bị người khác mang đi để “chinh phục một pháo đài mới”. Cân, không muốn ràng buộc mọi người với chính mình, trong trường hợp này sẽ cho phép cuốn tiểu thuyết kết thúc lặng lẽ.

Nếu Thiên Bình và Nhân Mã tìm cách thu hút lẫn nhau, họ đã tìm thấy những điểm tiếp xúc, thì một cặp như vậy có thể vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau chinh phục mọi đỉnh núi và tạo cho nhau cảm giác thoải mái và thân mật.

Trên giường, hai người này hoàn toàn cảm nhận được nhu cầu của nhau, đáp ứng khéo léo những mong muốn của đối tác. Mặc dù thành phần cảm xúc của mối quan hệ của một cặp như vậy và không chỉ dựa trên tình dục.

Ngay cả khi những đam mê bạo lực vượt qua thời gian, những cảm xúc trong quá khứ sẽ phát triển thành một tình cảm lẫn nhau sâu sắc, cho phép Thiên Bình và Nhân Mã ở bên nhau trong nhiều năm hoặc thậm chí là cả cuộc đời.

Quan điểm của cuộc sống gia đình

Người đàn ông Thiên Bình và người phụ nữ Nhân Mã rất hợp nhau trong các mối quan hệ gia đình. Hai người này hoàn toàn hiểu những gì họ muốn từ sự kết hợp này, đặc biệt là vì những cuộc hôn nhân giữa những dấu hiệu như vậy không phải là tình cờ. Đây thường là kết quả của các quyết định có chủ ý dựa trên cảm xúc thật, và không dựa trên tính toán trần trụi.

Chồng-Thiên Bình, với sở thích giải quyết các vấn đề thực tế, sẽ sẵn sàng gánh vác những mối quan tâm cơ bản của gia đình hơn là bạn đời của mình. Điều này không áp dụng cho các vấn đề tài chính, vì trong một cặp như vậy thường không có người bán bánh mì, một mình, người mà một mình mang theo vào nhà của voi ma mút. Cả hai đều làm việc, nhưng phần lớn tiền bạc, phân kỳ cho các nhu cầu hiện tại, bởi vì vợ hoặc chồng không từ chối bản thân một cái gì đó vì mục đích tiết kiệm. Không có nhiều người trong số họ trong một gia đình như vậy. Lý do để làm rõ mối quan hệ giữa vợ và chồng không trở thành.

Phụ nữ-Thiên Bình và nam-Nhân Mã trong hôn nhân cũng không tương thích xấu. Họ có thể đàm phán và thừa nhận vì mục đích chung.

Trong những gia đình như vậy, không có sự làm rõ mối quan hệ với tiếng hét và đánh món ăn. Nếu Nhân Mã hơi thô lỗ, thì vợ / chồng Thiên Bình sẽ không trả lời theo cách tương tự, mặc dù điều đó có thể mang một mối hận thù. Nhân Mã thường có đủ sự khôn ngoan để hiểu rằng mình đã sai trong một điều gì đó, và trả lại tình huống đúng hướng.

Cả hai dấu hiệu liên tục cần giao tiếp. Do đó, cuộc trò chuyện của họ thường kéo dài hàng giờ. Nhưng đôi khi hóa ra những người này rất tốt với nhau đến nỗi họ đang rời xa xã hội.Bản thân người phối ngẫu không có thời gian để nhận thấy cuộc sống trở nên đơn điệu như thế nào, tước đi cơ hội phát triển cá nhân của cả hai. Mỗi dấu hiệu này phải luôn luôn nhận thức được bản chất riêng của nó. Nếu Air không ngừng di chuyển và Lửa – để đốt cháy mạnh mẽ hơn dưới ảnh hưởng của ether, các mối quan hệ này sẽ có thể tồn tại mãi mãi.

Mối quan hệ hữu nghị

Mối quan hệ giữa đàn ông Thiên Bình và phụ nữ Nhân Mã trong tình bạn không thể được gọi là ổn định. Những người như vậy có thể có một thời gian tốt trong công ty nói chung. Họ sẽ quan tâm đến nhau, và tại một thời điểm, hai người này sẽ ở trên cùng một chiếc giường. Nhưng đây không phải lúc nào cũng là lý do để xây dựng mối liên kết mạnh mẽ hơn có tính chất lãng mạn.

Quan hệ tình dục “như một người bạn” sẽ không ngăn cản họ có được gia đình với người khác, và sau đó liên lạc, như thể không có gì khác hơn là một trò tiêu khiển thân thiện và không kết nối họ. Những tình bạn này không thể được gọi là mạnh mẽ. Điều này không có gì hơn là một lợi ích trên cơ sở sở thích chung.

Tương tác trong công việc

Mối quan hệ cha mẹ con

Nhân Mã bé nhỏ luôn tràn đầy ý tưởng. Họ vượt qua anh từng người một. Anh ấy dễ dàng từ bỏ những gì anh ấy bắt đầu để làm một cái gì đó thậm chí còn thú vị hơn. Mẹ Thiên Bình có tác dụng ngược lại. Do đó, cô lo lắng về việc trẻ thiếu tuân thủ và cô luôn bị buộc phải tìm cơ hội để truyền đạt cho anh ý tưởng rằng việc không thể hoàn thành công việc sẽ hủy hoại cuộc đời anh. Và, thường xuyên hơn không, cô thực sự xoay sở để điều khiển các hoạt động của trẻ em đi đúng hướng, để anh tự do lựa chọn.

Những gì không có vấn đề với một người mẹ như vậy, vì vậy đó là để thấm nhuần trong trẻ một cảm giác đẹp. Cô ấy chắc chắn sẽ nhận thấy tài năng của Nhân Mã trẻ tuổi của mình và sẽ cố gắng hết sức để anh ấy kết tinh hoàn toàn.

Những người cha Thiên Bình có thể giao tiếp với con cái một cách cởi mở và đơn giản như với người lớn. Một bé-Nhân Mã thích cuộc trò chuyện này. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã quen với việc một người trưởng thành thân thiết chấp nhận quan sát cuộc sống của anh. Đồng thời, xuất hiện trước công chúng trong công ty của người cha, Nhân Mã bé nhỏ không còn phấn đấu để trông “như một người lớn”. Điều thú vị hơn là anh ta trêu chọc một người họ hàng cao cấp.

Nói chung, những đứa trẻ và người lớn tìm thấy sự hiểu biết lẫn nhau. Họ có một cái gì đó để học hỏi lẫn nhau. Thiên Bình – chấp nhận lòng can đảm của con mình và Đội quân Strelets – để hiểu cách một người hợp lý nên hành động.

Trong gia đình, nơi đứa trẻ là Thiên Bình, còn mẹ là Nhân Mã, mọi thứ đều khác. Đối với một dấu hiệu thoáng mát nhỏ, ấn tượng bên ngoài rất quan trọng, khiến cho những gì xung quanh nó, và mẹ, với hoạt động của mình, không có thời gian để tạo ra một độ bóng hoàn hảo hoặc thời gian dài để chọn quần áo đi dạo.

Cô ấy có thể phải đối mặt với vấn đề rằng cô nàng Thiên Bình không muốn mặc một chiếc áo khoác ấm áp, thực tế không có phong cách. Một đứa trẻ không theo đuổi quần áo đắt tiền, không. Đơn giản, nó nên làm vui lòng anh.

Spit tìm thấy nó trên một hòn đá nơi đứa trẻ – Thiên Bình dừng lại do dự, và mẹ Nhân Mã hối thúc anh ta đưa ra quyết định càng sớm càng tốt. Một đứa trẻ như vậy không thể đưa ra lựa chọn ngay lập tức, giống như mẹ của mình. Và tốt hơn là cho anh ta thời gian để suy nghĩ. Thiên Bình thiếu quyết đoán không phải là dấu hiệu cho thấy họ “ức chế”. Chỉ cần đưa ra quyết định như vậy, một đứa trẻ không có tất cả dữ liệu đầu vào.Nếu nó được cung cấp với thông tin còn thiếu, nó sẽ đưa ra kết luận đúng, và mẹ sẽ không còn lý do để thử sự kiên nhẫn của mình.

Mối quan hệ như một đứa trẻ với mẹ – Nhân Mã thấm nhuần sự lạc quan. Papa-Sagittarius cũng có xu hướng tin vào điều tốt nhất. Điều này mang lại cho Thiên Bình sự tự tin trong tương lai, và anh ấy sẵn sàng không chú ý đến rắc rối.

Với một người cha như vậy, Thiên Bình sẽ không bao giờ chán. Và, ngay cả khi Thiên Bình trẻ con phụ thuộc nhiều vào công việc trí tuệ hơn là nỗ lực thể chất, các xung động của Giáo hoàng theo ý thích của mình. Anh ta không phải là một trong những người, đi làm về, nằm xuống ghế sofa và quên đi mọi thứ, kể cả đứa trẻ.

Với Thiên Bình, người cha Nhân Mã sẽ giữ mình giống anh trai hơn. Anh ta có thể làm tổn thương cảm xúc của con cháu-Thiên Bình bằng những mũi tiêm chính xác về sự thiếu quyết đoán của anh ta trong những trò đùa của anh ta. Cuối cùng, nó sẽ dạy trẻ nhìn vào mọi thứ dễ dàng hơn và không sợ những nhiệm vụ khó khăn.

Về khả năng tương thích của Thiên Bình và Nhân Mã, hãy xem video sau.


Bạn đang xem chủ đề Tình Yêu Của Bảo Bình Và Sư Tử trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!