Tình Yêu Của Thiên Bình Và Nhân Mã : Mối Tình Màu Hồng

--- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Và Ma Kết
 • Cặp Đôi Thiên Bình Với Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Kim Ngưu Và Thiên Bình: Mức Độ Hợp Cạ Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Thiên Bình Và Song Ngư
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Bọ Cạp : Cảm Xúc Mới Lạ, Thăng Hoa
 • Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

  Tình yêu của Thiên Bình và Nhân Mã sẽ như thế nào

  Khí Thống lĩnh Thiên Bình như một dòng khí rất mạnh mẽ nhưng có tổ chức, Lửa Linh hoạt như một ngọn lửa tươi trẻ bừng chảy, sự kết hợp của hai cung này sẽ tạo ra một ngọn lửa mạnh mẽ đầy cảm hứng nhưng lại có được sự vững vàng và rõ ràng cho tương lai, hứa hẹn một mối quan hệ đẩy triển vọng. Tình yêu của Thiên Bình Nhân Mã là một mối tình màu hồng và đầy trải nghiệm mới lạ. Nhân Mã là những người yêu tuyệt vời với sự lãng mạn và bân tính quan tâm chăm sóc. Thiên Bình là những người thông minh và sắc sảo cũng biết cách làm cho Nhân Mã vui vẻ bằng nhiều hành động đẩy bất ngờ. Mặc dù Thiên Bình là những Thống lĩnh nhưng trong mối quan hệ này, Thiên Bình tự cảm thấy mình “nhỏ bé” hơn và nhường quyền chủ động cho Nhân Mã. Cả hai đều biết cách tương tác bổ trợ lẫn nhau, vì thế tình yêu của hai bạn sẽ không bao giờ nhàm chán.

  Nếu Nhân Mã của bạn sinh từ 2/12 đến 12l12, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Hỏa. Chỉ cần tạo ra động lực cho mối quan hệ thì bạn sẽ hoàn toàn có khả năng giữ chân được những Nhân Mã này. Đối với họ, cuộc sống là nỗ lực phấn đấu không ngừng để tiến tới sự hoàn thiện vì thế tình yêu cũng là một trong những khía cạnh mà họ không muốn bỏ qua.

  Nếu Nhân Mã của bạn sinh từ 12/12 đến 21/12, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trời. Đây là một Nhân Mã điển hình của sự bay nhảy và một người cũng hướng ngoại như bạn sẽ khó có được khả năng giữ chân những con người này.

  Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

  Mối quan hệ của hai bạn thường không xảy ra nhiều xích mích lớn bởi vì cả hai đều biết dừng lại khi bắt đầu to tiếng với nhau. Cả hai đều là những người không ngại va chạm nhưng tránh chúng hết mức có thể. Thiên Bình và Nhân Mã còn là những người có khả năng độc lập cao, vì thế sự thiếu thỏa mãn của cả hai người sẽ được giải quyết bằng cách mỗi người tự “trốn” trong thể giới riêng của mình một lúc. Sau khi đã nguôi ngoai, hai người sẽ dễ dàng trở về như cũ và vượt qua được nhiều khó khăn bằng phương pháp này.

  Khó khăn trong chuyện tình câm của hai bạn lại nằm ở việc hai bạn nuôi dưỡng tình yêu của mình như thể nào. Vẫn là hình tượng của một ngọn lửa cháy mãnh liệt, câu hỏi đặt ra là chuyện gì sẽ xảy ra nếu không ai tiếp thêm nguyên liệu cho ngọn lửa ấy? Chắc chắn ngọn lửa sẽ vụt tắt và một người hay thay đổi như Nhân Mã sẽ nhanh chóng tìm cho mình một mục tiêu mới còn một Thiên Bình đẩy nuối tiếc cũng sẽ nghĩ đến những con người khác. Nhân Mã là người luôn biết thối cảm hứng tình yêu của mình cho mọi người, nhưng điều này cũng khiến cho Thiên Bình cảm thấy dựa dẫm và quên đi rằng mình cũng có trách nhiệm “tiếp lửa” trong chuyện này. Mọi thứ sẽ chẳng có vấn đề gì cho đến một ngày Nhân Mã cảm thấy mỏi mệt nhưng lại không muốn san sẻ cho ai, hoặc san sẻ mà không nguôi ngoai được thì chắc chắn Nhân Mã sẽ không thể còn đủ sức mà nuôi dưỡng mối quan hệ ẩy được nữa. Lúc ấy, Thiên Bình lại quá quen ỷ lại và trở nên hời hợt sẽ khiến cho mối quan hệ đi vào khó khăn, bế tắc.

  Cả hai còn là những người hướng ngoại và có cuộc sống tự do, vì thế sẽ không tránh khỏi việc cả hai đều có những mục tiêu rất “hấp dẫn” khác bên ngoài. Tính trung thành của một Nhân Mã đủ khả năng kiềm chế bản thân họ khỏi sự cám dỗ khác nhưng chỉ khi mối tình của họ vẫn còn đang tốt đẹp, trong khi bản tính do dự của một Thiên Bình thì lại luôn luôn cất giữ và chẳng thể dứt khoát chắc chắn sẽ khiến cho người thuộc cung Nhân Mã cảm thấy tức giận.

  Lời khuyên cho cặp đôi Thiên Bình và Nhân Mã

  Trong mối quan hệ Thiên Bình – Nhân Mã thì điều quan trọng nhất là phải giữ được niềm vui và sự kết nối của hai người. Cả hai đều thích bay nhảy vì thế nếu kết nối giữa hai người không giữ được sự liên tục, chắc chắn một trong hai sẽ không thể kiềm chế được bản thân mình khỏi sự đổi thay. Dưới góc nhìn của một Thiên Bình, bạn luôn cẩn phải hiểu rằng Nhân Mã là người thay đổi rất nhanh, rất chớp nhoáng bởi họ là người hành động bằng cảm hứng. Hiểu được điều đó bạn sẽ hiểu ra rằng, không bao giờ được để cảm xúc tình yêu của mình và Nhân Mã nguội lạnh được vì thế đừng quá dựa dẫm vào Nhân Mã trong việc nuôi dưỡng tình yêu, tự bạn phải luôn phấn đấu để vẫn tồn tại là người mà Nhân Mã yêu nhất, ngưỡng mộ nhất. Có như thế Nhân Mã mới không muốn rời xa bạn.

  Kết luận : Thiên Bình và Nhân Mã có hợp nhau không : 7.1/10

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Và Nhân Mã
 • Những Nét Đặc Trưng Của Cung Thiên Yết
 • “chỉ Mặt Đặt Tên” Thói Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Tớ Thích Cậu… Chỉ Đơn Giản Vậy Thôi! (Cự Giải Ft Thiên Yết)
 • “bí Kíp” Tuyệt Mật Để Cưa Đổ Một Thiên Yết Cứng Đầu!
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Chòm Sao Nữ Càng Ngày Càng Xinh Đẹp Khi Yêu
 • Cung Hoàng Sự Nghiệp Của Chòm Sao Thiên Bình Như Thế Nào
 • 7 Chòm Sao Được Nhiều Người Yêu Thầm Nhất Năm 2022
 • Xem Câu Chuyện Thần Thoại Về Chòm Sao Orion Hùng Vĩ
 • Bí Ẩn Kim Tự Tháp (P1): Các Công Trình Giống Nhau Khắp Nơi Trong Thế Giới Cổ Đại
 • 1. Điểm cộng tình yêu nam Nhân Mã – nữ Thiên Bình

  Mối quan hệ của anh chàng Nhân Mã và cô nàng Thiên Bình rất ôn hòa và thoải mái. Họ có rất nhiều niềm vui, tiếng cười sảng khoái. Cuộc sống nhiều niềm vui là món quà mà họ dành cho nhau trong tình yêu.

  Tình yêu nữ Thiên Bình – nam Nhân Mã có thể tạo ra một tình yêu đẹp khi họ cùng là người yêu thích tự do, thích giao du và trò chuyện với mọi người. Cả hai người đều yêu thích những chuyến đi, những buổi tiệc tùng và một phong cách sống thoải mái, chính vì vậy họ hiểu được những nhu cầu cũng như ước mơ của nửa kia rất rõ.

  Cô nàng Thiên Bình chính là mẫu bạn gái Nhân Mã mơ ước vì anh cần một bến đỗ mà anh vẫn cảm thấy tự do thoải mái, không chút ràng buộc trong mối quan hệ.

  Cô ấy không bắt anh phải ở nhà mà lại hào hứng thu xếp dọn dồ đạc, cùng nắm tay anh khởi hành một chuyến phiêu lưu. Chính cái sự vui thú, ngẫu hứng mà Nhân Mã theo đuổi trong cuộc sống này càng khiến thế giới của nàng thêm rực rỡ, tươi đẹp.

  Không chỉ có thế, Nhân Mã có tất cả những gì Thiên Bình muốn ở người đàn ông của mình như: tấm lòng chân thành, lý tưởng cao đẹp, có nhiều trải nghiệm sống. Còn anh luôn cảm thấy tự hào về một cô gái có trái tim rộng lượng, cởi mở, sống lạc quan, tin vào ngày mai tươi sáng của hai người.

  Đây là những chòm sao trí tuệ, họ thông minh, nhạy bén và rất tò mò, vì thế cặp đôi có thể ngồi trò chuyện với nhau hàng giờ về mọi thứ trên trời dưới biển, từ thiên nhiên, nghệ thuật đến triết lý nhân sinh. Ngoại trừ sự bất đồng quan điểm về việc kết hôn, thì dường như họ là một cặp đôi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhau.

  2. Điểm trừ tình yêu nam Nhân Mã – nữ Thiên Bình

  Họ sẽ có một vấn đề nhỏ trong việc thống nhất về việc kết hôn. Khi gặp một nửa đời mình, cô nàng Thiên Bình nghĩ ngay đến nhẫn cưới cùng lời hẹn ước vĩnh cửu nhưng Nhân Mã nam thường cảm thấy ngần ngại trước khi bước vào mối quan hệ chính thức trên giấy tờ dù với người con gái làm trái tim họ say đắm.

  Vừa đủ trưởng thành để không bị gia đình quản thúc nên chàng thực sự không muốn đánh mất điều đó sớm bằng việc kết hôn. Chàng muốn đi nhiều nơi, ngao du đó đây thật nhiều trước khi sẵn sàng ràng buộc mình với hôn nhân và gia đình.

  Đâu phải cứ mãi sống cuộc sống tự do là được? Nếu chỉ có thế thì thật dễ dàng quá, một tình yêu như thế sẽ không tốt cho dài hạn. Theo chúng tôi mâu thuẫn có thể nảy sinh khi nàng Thiên Bình bắt đầu hướng cuộc tranh luận đến ngõ cụt: bắt chàng tìm một công việc ổn định, mua những tài sản có giá trị…. Tuy nhiên, nếu đủ tỉnh táo, Thiên Bình sẽ nhún nhường hơn khi đối phương tỏ ra chống đối.

  Không chỉ có thế, chàng Nhân Mã và nàng Thiên Bình đều là quá mê tiệc tùng và các cuộc gặp gỡ, việc họ có thể phải lòng với một người khác trong giai đoạn đang giận hờn là rất nguy hiểm bởi cả mỗi người đều thích cảm giác được quan tâm và sự mới mẻ.

  Khi mối quan hệ đã kéo dài khá lâu, đến một điểm gọi là “nhàm chán” và họ quá bận rộn để dành thời gian riêng cho nhau, rất có thể anh chàng hoặc cô nàng sẽ bị thu hút bởi một người khác.

  Khi kết hôn, rắc rối của họ còn đến từ vấn đề tiền bạc khi Nhân Mã đề cao cuộc sống trải nghiệm, không có đủ tiền đảm bảo cuộc sống gia đình. Trong khi đó, thói mua sắm xa hoa của Thiên Bình còn khiến tình hình tồi tệ thêm. Ban đầu còn có người thân giúp đỡ nhưng về lâu về dài nếu họ không điều chỉnh cách chi tiêu thì đây cũng là vấn đề lớn khiến hôn nhân đi vào bế tắc.

  Theo tuvingaynay.com!

  Sơ yếu lý lịch cung Nhân Mã (23/11 – 21/12):

  Cung thứ: 9 trên 12 cung Hoàng Đạo

  Sao chiếu mệnh: Sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật)

  Biểu tượng: Người bắn cung

  Đá may mắn: Ngọc lam

  Nguyên tố: Hỏa

  Sở thích: Du lịch, đua ngựa

  Thể thao: Bắn cung, đua ngựa

  Công việc phù hợp: Hướng dẫn viên du lịch, bảo vệ rừng

  Phụ kiện không thể thiếu: Ba lô

  Một điều chắc chắn dành cho bạn: Sự hài hước thanh lịch

  Yêu thích: Du lịch, triết học, sự lạc quan

  Ghét: Trách nhiệm, tiểu tiết, sự giao ước

  Màu sắc: Màu tím đậm

  Số may mắn: 3, 5 và 8

  Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương

  Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư

  Cung không hợp: Song Tử

  Món quà yêu thích: Các món quà có gắn hình con vật hoặc cho các hoạt động du lịch

  Nhà cửa: Thích ngôi nhà được trang trí bằng các kỷ vật của các chuyến du lịch, tinh thần tự do và triết lý

  Truyền thuyết về cung Nhân Mã

  Chòm sao Sagittarus (Arches) là để tưởng nhớ nhân vật thần thoại Chiron, kẻ tử tế và dễ thương nhất của dòng tộc Centaurs có hình dạng nửa người nửa ngựa. Dù đa số thành viên dòng tộc này rất bạo lực và đần độn, Chiron lại khá khôn ngoan, biết thương người và có thể dạy dỗ người khác. Anh là thần vì có mẹ là con gái của thần biển Oceanus và cha là Kronos.

  Chiron từng dạy học cho các anh hùng Hy Lạp Achilles và Jason. Nổi tiếng nhưng Chiron sống trong một hang động ở vùng nông thôn. Không may, Heracles bắn tên trúng nhầm Chiron khi anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú nửa người độc ác tàn phá núi rừng và anh rất hối tiếc việc đã làm.

  Chiron dùng mọi kỹ năng y học để chữa vết thương nhưng thất bại vì mũi tên tẩm nọc độc của Lernean Hydra, con rắn nhiều đầu. Vì là thần, Chiron chỉ đau đớn chứ ko chết, dù anh muốn chết. Prometheus chứng kiến thảm kịch này và tìm cách giúp anh bắng cách biến Chiron từ thần thành người để anh có thể rời mặt đất đi đến thiên đường, biểu tượng bằng chòm sao Nhân Mã.

  Còn bạn thì sao?: thật thà, tốt bụng, ưa mạo hiểm. Hay liều mạng mà lại đểnh đoảng thiếu cẩn trọng.

  Biểu tượng của cung Nhân Mã

  Cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình ảnh mũi tên cung sắc và nhọn. Người ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình ảnh quái vật đầu người, mình ngựa hung dữ trong bộ truyền thuyết Sumeria.

  Tuy nhiên nó lại trở thành một Chiron thông minh và tốt bụng trong truyền thuyết thành Rome. Đây cũng là những yếu tố để quyết định lên tính cách của những người thuộc cung Nhân Mã, có lúc vui vẻ hài hước, nhưng cũng có lúc tỏ ra những ghê gớm, hung dữ.

  Tham khảo chi tiết tại: Hồ sơ cung Nhân Mã: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

  Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình (23/9 – 23/10):

  Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo

  Nguyên tố: Không khí

  Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)

  Biểu tượng: Cái cân

  Đá tượng trưng: Ngọc mắt mèo, đá Sapphire

  Đặc trưng: Màu đỏ thắm

  Sức khỏe: Các bộ phận dễ bị nhiễm bệnh trên cơ thể của Thiên Bình là: thận, lưng và ruột thừa

  Công việc phù hợp: Giải phẩu thẩm mỹ, mua sắm

  Màu sắc: Màu xanh lá cây

  Con số may mắn: 1, 2 và 7

  Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình

  Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

  Cung không hợp: Bạch Dương

  Món quà yêu thích: Những món quà mang tính giải trí và âm nhạc

  Niềm vui: Sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện

  Ghét: Thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

  Sở trường: Hài hòa, chia sẻ cùng mọi người, sự tinh tế và các hoạt động ngoài trời

  Sở đoản: Không công bằng, bạo lực và nói to

  Nhà cửa: Thích ngôi nhà tập trung vào các yếu tố: hôn nhân, tình bạn, mối quan hệ xã hội

  Truyền thuyết về cung Thiên Bình

  Chòm sao Libra được coi là cán cân mà với Astraea – nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng.

  Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác. Kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt.

  Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

  Biểu tượng của cung Thiên Bình

  Biểu tượng của Thiên bình là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Ứng dụng của chiếc cân đã được biết đến từ lâu, nó là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm Thiên Bình. Họ là những người luôn suy nghĩ đắn đo tất cả những tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động, có thể đưa ra những phán quyết chính xác để đạt được kết quả hoàn mỹ và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.

  Họ là thuộc nhóm Không khí, cũng có khuynh hướng thích giao tiếp, không thích tranh luận.

  Tham khảo chi tiết tại: Hồ sơ cung Thiên Bình: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Thiên Bình Như Thế Nào?
 • List #77 Hình Xăm Cung Thiên Bình Cho Nam Và Nữ Độc Lạ
 • Chòm Sao Nam Nào Sẽ Thích Hợp Nhất Với Nữ Thiên Bình Nhất?
 • Tổng Quan Cung Thiên Bình (23/9
 • Nam Thiên Bình Và Nữ Nhân Mã Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Tình Của Nàng Nhân Mã Khi Kết Hợp Với 12 Chòm Sao
 • Cung Nhân Mã Và Thiên Bình
 • Khả Năng Tương Thích Của Thiên Bình Và Nhân Mã (24 Ảnh): Một Người Đàn Ông Và Một Người Phụ Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Những Dấu Hiệu Đặc Trưng Của Cung Hoàng Đạo Trong Cuộc Sống Gia Đình
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Thiên Bình: Ngọn Lửa Tình Âm Ỉ Không Bao Giờ Tắt
 • 5 Điều Nên Nhớ Nếu “trót Yêu” Phụ Nữ Thiên Bình
 • 1. Điểm cộng tình yêu nam Thiên Bình – nữ Nhân Mã

  Thiên Bình và Nhân Mã đều có khả năng trở thành những kẻ hoạt ngôn quyến rũ, giữ cho một nhóm người mê mẩn hàng giờ liền. Họ cực kỳ thú vị, các tố chất cần thiết trong bản thân họ và trong tự nhiên đã đủ để họ vun xới một mối quan hệ bền chặt.

  Chỉ cần thuận theo những lý lẽ hài hòa của tự nhiên, mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Họ dễ dàng đoán ý và thấu hiểu nhau. Điều này giúp lực hút tình trở nên tốt hơn và mau chóng kéo cả hai vào lưới tình, sự gắn kết của họ sâu đậm hơn bao giờ hết.

  Phần thú vị nhất khiến tình yêu nữ Nhân Mã – nam Thiên Bình trở nên bền chặt đó là vì mối quan hệ này là nó được xây dựng trên tình bạn chứ không phải là sự thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Cả hai đến với nhau vì họ thích con người của đối phương hơn là vẻ bề ngoài.

  Có những nguyên tắc trong tình bạn và khi yêu nhau, họ vẫn giữ và làm nó tốt hơn trong tình yêu. Trong khi những cặp đôi khác lại xem nhẹ các nguyên tắc và sự thỏa hiệp thì cả Nhân Mã và Thiên Bình sống bên nhau thoải mái và vui vẻ bằng cách tôn trọng những nguyên tắc và thỏa hiệp mà không cần phải cố gắng hay gượng ép.

  Họ may mắn khi gặp được nhau để tạo ra một tình yêu đẹp khi họ cùng là người yêu thích tự do, thích giao du và trò chuyện với mọi người. Họ sẽ không gặp vấn đề bị đối phương gò bó như khi kết hợp với một số cung hoàng đạo khác.

  Chàng trai Thiên Bình luôn tỏ ra điềm đạm, bình yên, tự bên trong họ luôn tỏa ra một sức hút kỳ lạ, khơi dậy niềm hứng thú, sự tò mò của cô nàng Nhân Mã. Theo chúng tôi anh chàng Thiên Bình hào hoa, phong nhã, luôn là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô nàng, chàng khiến nàng Nhân Mã thỏa mãn được “lòng hư vinh” của bản thân mỗi khi cả hai cùng xuất hiện.

  Nhân Mã năng động và nhiệt tình, ở cạnh bên một cô gái như vậy chàng Thiên Bình luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc. Một khi gặp sóng gió từ bên ngoài, Thiên Bình và Nhân Mã sẽ cùng nhau chống đỡ. Tình yêu sâu lắng không cần lời nói, chỉ cần thấu hiểu là điều khắc khoải nhất trong tâm tình Nhân Mã, khiến Nhân Mã vô cùng biết ơn người yêu cảm thông mình.

  Thiên Bình cảm thấy thư giãn bên cạnh một người không bao giờ phán xét họ, và Nhân Mã mong muốn tập trung năng lượng của họ vào những người tràn đầy năng lượng, ấm áp, lạc quan và yêu thích sáng tạo trong cuộc sống.

  2. Điểm trừ tình yêu nam Thiên Bình – nữ Nhân Mã

  Mối quan hệ của nữ Nhân Mã và nam Thiên Bình không xảy ra nhiều xích mích lớn bởi vì cả hai đều biết dừng lại khi bắt đầu to tiếng với nhau. Cả hai đều là những người không ngại va chạm nhưng tránh chúng hết mức có thể.

  Đôi khi, tính cách hay thay đổi thất thường của chàng Thiên Bình nhiều lúc khiến nàng Nhân Mã không bắt kịp cảm xúc của họ. Nhân Mã biến đổi không ngừng, lúc như tàn tro âm ỉ, lúc cháy bừng sức sống, cộng thêm cơn gió Thiên Bình không tự chủ, có thể sẽ là một đám lửa lớn đến nguy cơ cháy rừng, cũng có thể là một nắm tro tàn bị gió thổi bay đi.

  Cả hai còn là những người hướng ngoại và có cuộc sống tự do, vì thế sẽ không tránh khỏi việc cả hai đều có những mục tiêu rất “hấp dẫn” khác bên ngoài. Tính trung thành của một Nhân Mã đủ khả năng kiềm chế bản thân họ khỏi sự cám dỗ khác nhưng chỉ khi mối tình của họ vẫn còn đang tốt đẹp, trong khi bản tính do dự của một Thiên Bình cũng đủ khiến Nhân Mã lo lắng.

  Nhân Mã cũng là người ghen tuông rất ghê gớm bởi vì họ luôn cho rằng mục tiêu mà họ phải khó khăn lắm mới đạt được không thể sẻ chia cho ai khác. Nhân Mã sẽ không ghen tuông mà rời bỏ nhưng sẽ tấn công và tác động rất mạnh để giành lại những gì mà họ cho là của mình.

  Họ cũng có thể sẽ có một vấn đề nhỏ trong việc thống nhất về sống chung một nhà. Khi gặp một nửa đời mình, chàng Thiên Bình có thể nghĩ ngay đến nhẫn cưới cùng lời hẹn ước vĩnh cửu nhưng cô nàng Nhân Mã thường cảm thấy ngần ngại trước khi bước vào mối quan hệ chính thức trên giấy tờ dù với người con gái làm trái tim họ say đắm.

  Yêu lâu, Nhân Mã dễ bộc lộ ra những mặt tính cách không mấy đẹp đẽ của mình ở giữa cuộc trò chuyện, chẳng hạn như sự thẳng thắn nhưng thực ra là soi mói thiếu tế nhị. Tuy nhiên, nếu Nhân Mã cứ tiếp tục thẳng thắn trần trụi đến một mức nào đó, cán cân của Thiên Bình sẽ trượt khỏi điểm cân bằng khiến anh biến thành lốc xoáy thịnh nộ.

  Khi bị sa lầy vào những nghĩa vụ chán chường đó, họ sẽ không còn thời gian để mà chạy nhảy khắp nơi, tìm kiếm và tận hưởng những thú vị trong cuộc sống xã hội. Nhân Mã luôn đòi hỏi niềm vui và sự dịch chuyển, thay đổi như một triết lý của cuộc đời.

  Thiên Bình và Nhân Mã khiến cho niềm tin là một thách thức trong mối quan hệ giữa hai người. Họ có thể dẫn đến sự tiêu cực, hoặc không tin tưởng thật sự vào nhau thậm chí cả lời nói mọi hành động được thực hiện.

  Cách duy nhất để giữ lửa cho sự tin tưởng trong mối quan hệ này có lẽ là để cho Nhân Mã một khung trời tự do nếu không cô sẽ đánh mất niềm vui với thế giới. Ngay khi họ bắt đầu tìm kiếm một cái gì đó khác biệt, Thiên Bình sẽ cảm nhận được sự thay đổi và trở nên nản lòng vì không có khả năng đồng cảm với người mà họ yêu thương.

  Theo tuvingaynay.com!

  Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình (23/9 – 23/10):

  Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo

  Nguyên tố: Không khí

  Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)

  Biểu tượng: Cái cân

  Đá tượng trưng: Ngọc mắt mèo, đá Sapphire

  Đặc trưng: Màu đỏ thắm

  Sức khỏe: Các bộ phận dễ bị nhiễm bệnh trên cơ thể của Thiên Bình là: thận, lưng và ruột thừa

  Công việc phù hợp: Giải phẩu thẩm mỹ, mua sắm

  Màu sắc: Màu xanh lá cây

  Con số may mắn: 1, 2 và 7

  Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình

  Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

  Cung không hợp: Bạch Dương

  Món quà yêu thích: Những món quà mang tính giải trí và âm nhạc

  Niềm vui: Sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện

  Ghét: Thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

  Sở trường: Hài hòa, chia sẻ cùng mọi người, sự tinh tế và các hoạt động ngoài trời

  Sở đoản: Không công bằng, bạo lực và nói to

  Nhà cửa: Thích ngôi nhà tập trung vào các yếu tố: hôn nhân, tình bạn, mối quan hệ xã hội

  Truyền thuyết về cung Thiên Bình

  Chòm sao Libra được coi là cán cân mà với Astraea – nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng.

  Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác. Kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt.

  Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

  Biểu tượng của cung Thiên Bình

  Biểu tượng của Thiên bình là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Ứng dụng của chiếc cân đã được biết đến từ lâu, nó là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm Thiên Bình. Họ là những người luôn suy nghĩ đắn đo tất cả những tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động, có thể đưa ra những phán quyết chính xác để đạt được kết quả hoàn mỹ và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.

  Họ là thuộc nhóm Không khí, cũng có khuynh hướng thích giao tiếp, không thích tranh luận.

  Tham khảo chi tiết tại:

  .IRPP_kangoo , .IRPP_kangoo .postImageUrl , .IRPP_kangoo .imgUrl , .IRPP_kangoo .centered-text-area min-height: 100px; position: relative; .IRPP_kangoo , .IRPP_kangoo:hover , .IRPP_kangoo:visited , .IRPP_kangoo:active border:0!important; .IRPP_kangoo display: block; transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; width: 100%; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; background-color: #3498DB; .IRPP_kangoo:active , .IRPP_kangoo:hover opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; background-color: #3498DB; .IRPP_kangoo .postImageUrl , .IRPP_kangoo .imgUrl background-position: center; background-size: cover; float: left; margin: 0; padding: 0; .IRPP_kangoo .postImageUrl width: 30%; .IRPP_kangoo .imgUrl width: 100%; .IRPP_kangoo .centered-text-area float: right; width: 70%; padding:0; margin:0; .IRPP_kangoo .centered-text display: table; height: 100px; left: 0; top: 0; padding:0; margin:0; .IRPP_kangoo .IRPP_kangoo-content display: table-cell; margin: 0; padding: 0 10px 0 10px; position: relative; vertical-align: middle; width: 100%; .IRPP_kangoo .ctaText border-bottom: 0 solid #fff; color: #000000; font-size: 13px; font-weight: bold; letter-spacing: .125em; margin: 0; padding: 0; text-decoration: underline; .IRPP_kangoo .postTitle color: #FFFFFF; font-size: 16px; font-weight: 600; margin: 0; padding: 0; .IRPP_kangoo .ctaButton background-color: #3498DB; margin-left: 10px; position: absolute; right: 0; top: 0; .IRPP_kangoo:hover .imgUrl -webkit-transform: scale(1.2); -moz-transform: scale(1.2); -o-transform: scale(1.2); -ms-transform: scale(1.2); transform: scale(1.2); .IRPP_kangoo .imgUrl -webkit-transition: -webkit-transform 0.4s ease-in-out; -moz-transition: -moz-transform 0.4s ease-in-out; -o-transition: -o-transform 0.4s ease-in-out; -ms-transition: -ms-transform 0.4s ease-in-out; transition: transform 0.4s ease-in-out; .IRPP_kangoo:after content: “”; display: block; clear: both;

  Sơ yếu lý lịch cung Nhân Mã (23/11 – 21/12):

  Cung thứ: 9 trên 12 cung Hoàng Đạo

  Sao chiếu mệnh: Sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật)

  Biểu tượng: Người bắn cung

  Đá may mắn: Ngọc lam

  Nguyên tố: Hỏa

  Sở thích: Du lịch, đua ngựa

  Thể thao: Bắn cung, đua ngựa

  Công việc phù hợp: Hướng dẫn viên du lịch, bảo vệ rừng

  Phụ kiện không thể thiếu: Ba lô

  Một điều chắc chắn dành cho bạn: Sự hài hước thanh lịch

  Yêu thích: Du lịch, triết học, sự lạc quan

  Ghét: Trách nhiệm, tiểu tiết, sự giao ước

  Màu sắc: Màu tím đậm

  Số may mắn: 3, 5 và 8

  Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương

  Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư

  Cung không hợp: Song Tử

  Món quà yêu thích: Các món quà có gắn hình con vật hoặc cho các hoạt động du lịch

  Nhà cửa: Thích ngôi nhà được trang trí bằng các kỷ vật của các chuyến du lịch, tinh thần tự do và triết lý

  Truyền thuyết về cung Nhân Mã

  Chòm sao Sagittarus (Arches) là để tưởng nhớ nhân vật thần thoại Chiron, kẻ tử tế và dễ thương nhất của dòng tộc Centaurs có hình dạng nửa người nửa ngựa. Dù đa số thành viên dòng tộc này rất bạo lực và đần độn, Chiron lại khá khôn ngoan, biết thương người và có thể dạy dỗ người khác. Anh là thần vì có mẹ là con gái của thần biển Oceanus và cha là Kronos.

  Chiron từng dạy học cho các anh hùng Hy Lạp Achilles và Jason. Nổi tiếng nhưng Chiron sống trong một hang động ở vùng nông thôn. Không may, Heracles bắn tên trúng nhầm Chiron khi anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú nửa người độc ác tàn phá núi rừng và anh rất hối tiếc việc đã làm.

  Chiron dùng mọi kỹ năng y học để chữa vết thương nhưng thất bại vì mũi tên tẩm nọc độc của Lernean Hydra, con rắn nhiều đầu. Vì là thần, Chiron chỉ đau đớn chứ ko chết, dù anh muốn chết. Prometheus chứng kiến thảm kịch này và tìm cách giúp anh bắng cách biến Chiron từ thần thành người để anh có thể rời mặt đất đi đến thiên đường, biểu tượng bằng chòm sao Nhân Mã.

  Còn bạn thì sao?: thật thà, tốt bụng, ưa mạo hiểm. Hay liều mạng mà lại đểnh đoảng thiếu cẩn trọng.

  Biểu tượng của cung Nhân Mã

  Cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình ảnh mũi tên cung sắc và nhọn. Người ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình ảnh quái vật đầu người, mình ngựa hung dữ trong bộ truyền thuyết Sumeria.

  Tuy nhiên nó lại trở thành một Chiron thông minh và tốt bụng trong truyền thuyết thành Rome. Đây cũng là những yếu tố để quyết định lên tính cách của những người thuộc cung Nhân Mã, có lúc vui vẻ hài hước, nhưng cũng có lúc tỏ ra những ghê gớm, hung dữ.

  Tham khảo chi tiết tại:

  .IRPP_kangoo , .IRPP_kangoo .postImageUrl , .IRPP_kangoo .imgUrl , .IRPP_kangoo .centered-text-area min-height: 100px; position: relative; .IRPP_kangoo , .IRPP_kangoo:hover , .IRPP_kangoo:visited , .IRPP_kangoo:active border:0!important; .IRPP_kangoo display: block; transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; width: 100%; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; background-color: #3498DB; .IRPP_kangoo:active , .IRPP_kangoo:hover opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; background-color: #3498DB; .IRPP_kangoo .postImageUrl , .IRPP_kangoo .imgUrl background-position: center; background-size: cover; float: left; margin: 0; padding: 0; .IRPP_kangoo .postImageUrl width: 30%; .IRPP_kangoo .imgUrl width: 100%; .IRPP_kangoo .centered-text-area float: right; width: 70%; padding:0; margin:0; .IRPP_kangoo .centered-text display: table; height: 100px; left: 0; top: 0; padding:0; margin:0; .IRPP_kangoo .IRPP_kangoo-content display: table-cell; margin: 0; padding: 0 10px 0 10px; position: relative; vertical-align: middle; width: 100%; .IRPP_kangoo .ctaText border-bottom: 0 solid #fff; color: #000000; font-size: 13px; font-weight: bold; letter-spacing: .125em; margin: 0; padding: 0; text-decoration: underline; .IRPP_kangoo .postTitle color: #FFFFFF; font-size: 16px; font-weight: 600; margin: 0; padding: 0; .IRPP_kangoo .ctaButton background-color: #3498DB; margin-left: 10px; position: absolute; right: 0; top: 0; .IRPP_kangoo:hover .imgUrl -webkit-transform: scale(1.2); -moz-transform: scale(1.2); -o-transform: scale(1.2); -ms-transform: scale(1.2); transform: scale(1.2); .IRPP_kangoo .imgUrl -webkit-transition: -webkit-transform 0.4s ease-in-out; -moz-transition: -moz-transform 0.4s ease-in-out; -o-transition: -o-transform 0.4s ease-in-out; -ms-transition: -ms-transform 0.4s ease-in-out; transition: transform 0.4s ease-in-out; .IRPP_kangoo:after content: “”; display: block; clear: both;

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Trong Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Thiên Bình Và Nhân Mã Tình Bạn Đẹp Mãi
 • Tử Vi 2022 2022 2022 Cung Thiên Bình Về Sự Nghiệp &vận May Đạt Điểm 10/10
 • Thiên Ngọc Minh Uy ‘thoát Xác’ Thành Nhã Khắc Lâm?
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Thiên Bình
 • Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Nhân Mã Với Thiên Bình, Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhẫn Đá Mã Não Xanh
 • Xem Lá Số Tử Vi 2022 Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã
 • Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Năm 2022: Tài Chính Lẫn Sự Nghiệp Thuận Lợi, Chuyện Tình Cảm Đầy Bất Ngờ
 • Cung Nhân Mã Và Các Ngày Sinh
 • Cô Gái Xử Nữ Hợp Với Chàng Trai Cung Nào?
 • Bạn đang đọc bài viết Sự kết hợp hoàn hảo của Nhân Mã với Thiên Bình, Bảo Bình tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Sự kết hợp hoàn hảo của Nhân Mã với Thiên Bình, Bảo Bình sẽ tạo nên điều gì? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Sự kết hợp hoàn hảo của Nhân Mã với Thiên Bình, Bảo Bình là vì đây là các cặp cung nằm cách nhau bởi một cung khác. Các bạn ấy rất để nói chuyện và chia sẻ thông tin với nhau, không những thế, người này còn có thể tạo điều kiện phát huy điểm mạnh cho người kia. Nhân Mã có hai cung “bổ trợ” là Thiên Bình và Bảo Bình.

  Nhân Mã với Thiên Bình, Bảo Bình rất hợp cạ với nhau

  Nhân Mã và Thiên Bình: “Cặp đôi thân thiện” chắc chắn sẽ là danh hiệu dành riêng cho hai người bạn này. Cả Thiên Bình lẫn Nhân Mã đều tìm thấy niềm vui khi giao du và kết nối mọi người lại với nhau, ngoài ra các cậu ấy cũng cùng đề cao sự công bằng và muốn đem lại hạnh phúc cho số đông, nên hẳn sẽ hợp cạ vô cùng khi hợp tác trong các hoạt động xã hội. Tính ham phiêu lưu của Nhân Mã sẽ đem Thiên Bình đến với nhiều trải nghiệm mới cùng nhiều con người mới, trong khi khả năng cân nhắc trước sau của Thiên Bình sẽ giúp Nhân Mã bớt hấp tấp, nóng Vội. Tuy nhiên vì cả hai đều nổi tiếng đào hoa, nên nhớ “canh chừng” nhau đấy!

  Nhân Mã và Bảo Bình: Một “đôi bạn đường” đúng nghĩa! Cả Nhân Mã lần Bảo Bình đều tôn thờ chủ nghĩa tự do, ham trải nghiệm và quý trọng tình bạn, nhờ thế có thể vui vẻ đồng hành cùng nhau trên mọi chuyến phiêu lưu của cuộc đời mà không sợ quá gắn bộ hay ràng buộc vào nhau. Nhân Mã thích phiêu lưu sẽ sẵn lòng thử nghiệm mọi ý tưởng chớp nhoáng này ra trong đầu Bảo Bình, còn tư duy tiến bộ của Bảo Bình sẽ cổ động Nhân Mã theo đuổi mọi mục tiêu dù là diệu vợi nhất. Hai người bạn thông thái này có thể chia sẻ thông tin và kiến thức với nhau cả ngày không chán, và ngay cả khi không còn đi chung đường nữa thì cũng ít khi nghĩ xấu về nhau, chỉ đơn giản như tạm chia tay chờ đến khi có chung sở thích hoặc mục tiêu sẽ lại hội ngộ.

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Và Chuyện Tình Cùng Nhân Mã
 • Hộp Âm Nhạc Cung Nhân Mã Dát Vàng (22/11
 • 08. Atalanta Vs. Ba Trái Táo: Trận Đấu Tử Thần Cuối Cùng (Phần 1)
 • Tam Quốc Chi Triệu Hoán Mãnh Tướng Chương 390: Bắt Giặc Phải Bắt Vua Trước
 • Đọc Sendai Yuusha Wa Inkyou Shitai
 • Thiên Bình Và Chuyện Tình Cùng Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Nhân Mã Với Thiên Bình, Bảo Bình
 • Nhẫn Đá Mã Não Xanh
 • Xem Lá Số Tử Vi 2022 Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã
 • Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Năm 2022: Tài Chính Lẫn Sự Nghiệp Thuận Lợi, Chuyện Tình Cảm Đầy Bất Ngờ
 • Cung Nhân Mã Và Các Ngày Sinh
 • Chúng ta khi sinh ra đều có rất nhiều những điều khác biệt nhỏ nhoi, ta không chỉ dặn lòng phải biết yêu thương trân quý những giá trị khác biệt của bản thân mà cũng cần một ai đó yêu thương những khác biệt của mình. Yêu thương những điều trái ngược của nhau là một điều mà không phải bất kì ai trong cuộc đời cũng có thể làm được. Chỉ có người thực sự hiểu ta, thực sự yêu thương ta mới có thể chấp nhận hết những điều “kì lạ” như thế. Chung quy thì cũng bởi vì tình yêu là tập hợp của những điều nhỏ nhỏ trái ngoe, mà dễ thương đến lạ. Tôi ước mình được một lần chìm đắm trong cảm giác yêu đương thuần túy, nhẹ nhàng như cách mà Thiên Bình dành cho Nhân Mã. Hai con người ấy có thể cùng nhau rong ruổi qua những con phố thưa người, mọi thứ xung quanh cảm giác rất bình thường mà khi thu vào đôi mắt họ lại trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tôi thích cách họ tin tưởng nhau, tình yêu của họ hẳn phải bền chặt lắm mới có thể cùng nắm tay nhau đi hết qua mọi bão giông của cuộc đời, ước chi mình một ngày được yêu thương như Nhân Mã, ở bên cạnh một Thiên Bình mạnh mẽ, chẳng cần phải nghĩ suy xem ngày mai mình phải như thế nào.

  Thiên Bình nói gì về tình yêu với Nhân Mã?

  Cho dù bao người ngoài kia họ vẫn dèm pha về mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã với Thiên Bình, thì trong mắt Thiên Bình, tình yêu vẫn là điều bình đẳng và tự do nhất. Không ai có thể cấm cản ai yêu một người, yêu được thì mình sẽ tiếp tục yêu thế thôi.

  Với Thiên Bình, tình yêu là thứ duy nhất trên cuộc đời này không có quy tắc, không có giới hạn cố gắng nào cho tình yêu, đôi khi tình yêu cũng chỉ là chuyện một người. Người này nói Nhân Mã không hợp với Thiên Bình, Song Tử mới hợp với Thiên Bình nhưng có ai chắc chắn được rằng ở bên cạnh Song Tử, Thiên Bình thấy mình được hạnh phúc, trong tình yêu mải miết theo đuổi một người cũng không có gì là sai, chỉ cần được ở bên cạnh người đó thêm một giây nghĩa là có thêm một chút hạnh phúc, thì hà cớ gì mình phải lo lắng ngày mai ở bên người sẽ âu lo hay phiền muộn.

  Thiên Bình thích sự ấm áp ôn hòa của Cung Nhân Mã, cách Nhân Mã mang Thiên Bình vào trong cuộc sống của mình một cách thật tự nhiên, Nhân Mã cũng là kiểu người phóng khoáng trong chuyện tình cảm, ở bên Nhân mã, Tiểu Bình có thể cười rạng rỡ cả ngày, đắm chìm trong hạnh phúc, không cần phải quá lo nghĩ xem ngày mai sẽ ra sao đâu. Nếu ở bên cạnh một người như Nhân Mac, ở bên họ một ngày là thế giới ngoài kia có bao người cũng không còn ý nghĩa quan trọng gì nữa.

  Nghe Nhân Mã kể chuyện tình yêu với Thiên Bình

  Với Nhân Mã Thiên Bình như một buổi chiều mùa thu ngập nắng, là bản tình ca khi trời vừa chuyển sang đông, những cô gái Thiên Bình ấm áp như những vạt nắng ai vừa để lại bên hiên, là cơn gió mùa hạ đi qua vô tình làm lành lặn trái tim Nhân Mã sau những ngày giông bão.

  Những cô gái Thiên Bình không câu nệ tiểu tiết trong chuyện tình cảm vừa hay lại thích hợp với những người phóng khoáng và mạnh mẽ như Nhân Mã. Những chàng trai của Gió thích cảm giác an toàn bên cạnh cô gái của họ,Thiên Bình dường như chẳng có điều gì để giấu giếm trong chuyện tình cảm, yêu một cách đơn thuần và tự nhiên nhất.

  Thiên Bình trong mắt Nhân Mã là những cô gái tinh tế và tình cảm, họ biết lúc nào nên quan tâm nhiều hơn một chút và lúc nào nên để cho Nhân mã có một không gian riêng. Thiên Bình biết cách dùng nụ cười của mình để làm vui lòng Nhân Mã, mang tiếng cười của mình làm cuộc sống Nhân Mã trở nên ngập tràn màu sắc, những cô gái Thiên Bình tuyệt vời nhất là khi họ được ở cạnh bên một người ấm áp như Nhân Mã

  Câu chuyện ngọt ngào của Nhân Mã và Thiên Bình

  Yêu là bình minh mỗi sớm có em bên mình, Là hoàng hôn mênh mang từng con phố Mình cùng tay trong tay đi giữa cuộc đời, Nguyện thề luôn bên nhau mãi

  Nhân Mã và Thiên Bình là sự tìm về của nhau sau những ngày trời vừa giông bão, là chốn an yên để trở về, những vết thương không có cách để lành, nay vì có một người cạnh bên mà tất thảy đều được khâu may vẹn nguyên như giây phút ban đầu.

  Nhân Mã là chốn bình yên, là những ngày trời ngập nắng. Thiên Bình là ánh sáng lấp lánh bao trùm cho cuộc đời ngập tràn bóng đem của Nhân mã, giữa tất thẩy cô đơn, họ đã về bên nhau như những điều tuyệt vời nhất của chuyện yêu đương tình cảm.

  Tình yêu của hai con người với biết bao xa lạ ấy nhẹ nhàng mà lớn lên, họ cùng nhau vun đắp bằng tất cả những cảm xúc thiêng liêng chân thành nhất, để một ngày kia, phía bên kia bầu trời đầy mây xám sẽ có một ánh cầu vồng tỏa ánh sáng lấp lánh trong bóng đêm.

  Tình yêu không phải là thứ quá cao siêu, cũng không phải là trò may rủi hên xui để có thể cân đo đong đếm xem phải làm cái gì thiệt hơn, chúng ta chỉ cần tin tưởng nhau ở bên nhau, như cách Nhân Mã với Thiên Bình vun trồng cho hạnh phúc của mình thì quả thật đó đã là một chân quý.

  Mặc cho ngoài kia bầu trời có đầy giống bão, nắm tay nhau đi ngày mai mình sẽ được an yên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hộp Âm Nhạc Cung Nhân Mã Dát Vàng (22/11
 • 08. Atalanta Vs. Ba Trái Táo: Trận Đấu Tử Thần Cuối Cùng (Phần 1)
 • Tam Quốc Chi Triệu Hoán Mãnh Tướng Chương 390: Bắt Giặc Phải Bắt Vua Trước
 • Đọc Sendai Yuusha Wa Inkyou Shitai
 • Xuyên Việt Sơn Tặc Tố Hoàng Đế
 • Tình Yêu Nhiều Thử Thách Của Xử Nữ Với Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bí Ẩn Của Con Người Cung Xử Nữ Nam
 • Bật Mí Các Bí Mật Của Con Người Cung Xử Nữ Nam
 • Tử Vi Xử Nữ 2022: Năm Tuyệt Vời Cho Hôn Nhân, Sự Nghiệp Và Giáo Dục
 • Chòm Sao Xử Nữ Năm 2022: Sự Nghiệp Phất Lên Như Diều Gặp Gió, Cuối Năm Dễ Có Hỷ Sự
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Song Ngư: Hãy Học Cách Thay Đổi Vì Đối Phương
 • Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ nổi tiếng là người có tính cách khắt khe, nghiêm túc, sống nguyên tắc, trong khi đó Nhân Mã lại phóng khoáng, hào hiệp và có phần hơi ham chơi. Tình yêu của cặp đôi này chắc chắn sẽ gặp phải nhiều thử thách do suy nghĩ và tính cách vô cùng khác biệt của mỗi người.

  Quan điểm tình yêu của Nhân Mã và Xử Nữ:

  Xử Nữ chín chắn, luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo và tuyệt vời. Cô nàng/ anh chàng Xử Nữ không chỉ khắt khe với chính bản thân mà còn với cả những người xung quanh. Đối với Xử Nữ mọi thứ đều phải thật rành mạch và rõ ràng.

  Trong tình yêu, xử nữ là một người không chỉ ngay thẳng mà cũng vô cùng chân thành và thật lòng. Khi “cảm nắng: một anh chàng hay một cô nàng nào đó, người cung Xử Nữ luôn tuân thủ nguyên tắc phương châm “thích thì phải nhích”. Họ sẽ không bao giờ đứng yên để người khác “cuỗm mất” người mà họ để ý đâu.

  Khi yêu, Xử Nữ bộc lộ tính chiếm hữu mạnh mẽ. Là người hay lo xa và không bao giờ an tâm về một nửa kia, đôi lúc Xử Nữ có những hành động kiểm soát quá mức.

  Cô nàng/ anh chàng Xử Nữ cứng ngắc ngày thường nhưng khi đã yêu họ sẵn sàng thể hiện ra bên ngoài nhiều cảm xúc vui, buồn khác nhau. Luôn sẵn sàng bảo vệ, bao dung người họ yêu thương, Xữ Nữ xứng đáng được “người đó” tin tưởng và trân trọng.

  Nhân mã tính cách năng động, hoạt bát, thân thiện và thích giúp đỡ những người xung quanh. Nhân mã thích các hoạt động tập thể, vui chơi giải trí và các trò mạo hiểm, đối với họ cuộc sống sẽ mất đi một phần ý nghĩa khi mà họ không được đi các nơi thăm thú và khám phá những điều mới mẻ.

  Với tính cách như ánh mặt trời của bản thân, Nhân Mã luôn được mọi người chào đón khi xuất hiện. Người thuộc cung Nhân Mã đều rất nghĩa khí, họ coi trọng tình bằng hữu, gia đình hơn những thứ khác.

  Đối với Nhân Mã, tình yêu là một phần nhỏ góp thêm chút màu sắc thú vị vào cuộc sống của họ mà thôi. Có thể nói Nhân Mã là người khá “vô tâm”, khi yêu họ chỉ quan tâm tới cảm xúc nhất thời của bản thân chứ không thực sự nghiêm túc.

  Tình yêu của Xử Nữ và Nhân Mã:

  Với nhiều điểm khác biệt nhau như vậy, cặp đôi này có thể đến được với nhau quả thật là một nhân duyên không nhỏ.

  Xử Nữ nghiêm túc với Nhân Mã tinh nghịch sẽ tạo nên một cuộc sống “náo loạn” đến mức như thế nào?

  Nhân Mã không thể nào ngồi yên một chỗ được, mọi hành động đều dựa theo tâm tình, cảm xúc nhất thời, cuộc sống đời tư vô cùng “bừa bộn”. Ngược lại một con người vô cùng đề cao sự nguyên tắc, mức độ hoàn hảo tuyệt đối như Xử Nữ sẽ khó mà chấp nhận được lối sống như vậy của họ.

  “Xung khắc” trong quan điểm, cuộc sống các nhân chắc chắn sẽ dẫn tới bùng nổ chiến tranh song phương, ai mạnh hơn, áp đảo được đối phương hơn thì người đó thắng. Nếu mỗi bên không chịu nhường nhịn nhau một chút thì cuộc sống chung sẽ khó mà êm ấm được.

  Nhân Mã thích tới các buổi tiệc sôi động nhưng Xử Nữ lại không thích điều này một chút nào. Họ thích yên lặng một mình chìm vào những suy nghĩ của bản thân hơn là những nơi ồn ào đó.

  Xử Nữ luôn lo lắng Nhân Mã quá ham chơi liệu còn có thể “nhớ đường về nhà” hay không, do vậy nên cô nàng/ anh chàng này vô tình bộc lộ ra những hành động kiểm soát khiến Nhân Mã tôn thờ chủ nghĩa tự do cảm thấy bị xúc phạm.

  Tình yêu của cặp đôi này tuy xảy ra lắm vấn đề nhưng cũng không thể phủ nhận đi những ấm áp, những điểm thu hút rất riêng mà các cặp đôi khác khó có được. Có khi chính tính cách khác biệt lại tạo nên một tình yêu bù trừ đầy ngọt ngào, tình cảm và khó quên.

  Xử Nữ nam với Nhân Mã nữ:

  Anh chàng Xử Nữ chín chắn và đáng tin cậy luôn che chở, bảo vệ cô nàng ham chơi, lắm rắc rối Nhân Mã.

  Dù mạnh mẽ đến mức độ nào thì Nhân mã cũng chỉ là một cô gái, nàng sẽ có những lúc yếu lòng, những lúc mệt mỏi và cần một bờ vai vững chắc để dựa vào.

  Nếu có chung những ý tưởng kinh doanh, cặp đôi này sẽ trở thành những cộng sự tuyệt vời, sự táo bạo của Nhân Mã có thể khiến anh chàng cẩn thận Xử Nữ nắm bắt các cơ hội một cách nhanh chóng. Thành công là điều tất yếu sẽ đến với họ.

  Nhân mã tính cách rất tùy hứng và nóng nảy, việc nàng đột nhiên thay đổi kế hoạch mà cả hai đã thống nhất là một điều khó tha thứ đối với Xử Nữ.

  Dù như thế nào thì với tính cách khác biệt như vậy cả hai cũng khó tránh khỏi những xung đột trong cuộc sống. Nếu như Xử Nữ có thể bớt khắt khe đi, Nhân Mã biết quan tâm hơn tới người bên cạnh thì mọi chuyện có thể đi theo chiều hướng khác và chắc chắn nó sẽ tốt đẹp hơn.

  Cô nàng Nhân Mã tính cách vô cùng tham vọng, nàng độc lập và tự cường do vậy rất ghét bị người cản trở.

  Xử Nữ nữ với Nhân Mã nam:

  Cô nàng Xử Nữ luôn vô cùng chu đáo và để tâm mọi vấn đề ảnh hưởng tới gia đình của mình. Tình yêu của nàng dành cho Nhân Mã là điều mà không gì có thể thay thế được. Cô nàng sẵn sàng thay đổi cả bản thân để khiến anh chàng hài lòng.

  Tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng của chàng ban đầu tạo nên một “lực hấp dẫn” vô cùng lớn đối với cô nàng.

  Cả hai đều thẳng thắn, khi không thích bất cứ điều gì ở đối phương thì họ sẽ nói chuyện với người kia bằng cách góp ý nhẹ nhàng.

  Xử Nữ – Nhân Mã đều trân trọng những thứ tốt đẹp ở hiện tại, họ gìn giữ và bảo vệ những kỷ niệm đẹp của cả hai.

  Nàng Xử Nữ thực tế, đôi lúc họ sẽ cảm thấy nghi ngờ với những ý tưởng táo bạo và mang phần viển vông của chàng Nhân Mã.

  Nhiều lúc Nhân Mã tỏ ra không đáng tin tưởng chút nào trong lòng Xử Nữ, cô nàng sẽ cảm thấy tủi thâ khi anh chàng chỉ quan tâm tới những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè.

  Đôi lúc chàng thể hiện và làm ra những hành động thu hút “người khác phái” khiến nàng Xử Nữ tức giận, bực bội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Ma Kết Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Năm Sinh 1955 Là Cung Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Ất Mùi (1955) Nam, Nữ
 • Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2022, Chọn Tên Cho Bé Năm Ất Mùi Ý Nghĩa
 • Xem Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Bảo Bình
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Kim Ngưu: Mối Tình Của Một Cặp Trời Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100