Tình Yêu Sư Tử Với 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Thiên Bình Sẽ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 14/9: Thiên Bình Hoàn Thành Mục Tiêu Trong Công Việc
 • Những Điều Cần Biết Về Cung Thiên Bình
 • Khi Ma Kết và Sư Tử nhận ra tình yêu đã hình thành, cả hai luôn nhiệt tình vun đắp cho tình yêu của mình. Ma Kết khá bảo thủ, khó khăn trong khi làm việc, khá cổ hủ trong cuộc sống, trong khi Sư Tử thích thử thách bởi những người khó khăn, thích chinh phục mọi thứ và làm mềm dịu mọi vần đề. Khác nhau là thế, nhưng cả hai rất tận tâm vì nhau, biết cách chỉ cho nhau những điều đúng, biết vun vén tình yêu và tìm ở nhau những điểm tương đồng. Khía cạnh tuyệt vời nhất trong tình yêu của hai người là gì? Đó là biết vì nhau mà nhường nhịn vì mục đích chung. Cả hai đều có cá tính mạnh mẽ, nhưng chính sự khác biệt giữa hai người đã tạo nên sức hút mạnh mẽ. Càng bên nhau lâu dài, hai người càng nhận ra mình không thể thiếu nhau trong đời.

  Điểm:♥

  Khi Bảo Bình và Sư Tử yêu nhau, đó chính là sự hoà trộn giữa tầm nhìn rộng của Bảo Bình và sự linh hoạt của Sư Tử khiến mọi người xung quanh đều phải chú ý. Quan hệ gắn bó này luôn nồng nhiệt và không thể ngừng lại. Mặc dù đôi khi những tranh chấp cũng xảy ra giữa hai người nhưng đó chỉ là “điểm đen” hiếm hoi xảy ra mà thôi. Hai người thật hợp nhau và đây là mối quan hệ rất tốt đẹp. Cả hai đều có nhiều ý tưởng và có động lực cao. Cả hai bị thu hút bởi những điều hơi không tưởng và “ghê sợ”. Thậm chí đôi khi cả hai còn dám làm cho cuộc sống trở thành môt trò chơi “Thật hay thách” khổng lồ. Khía cạnh tốt đẹp nhất trong tình yêu giữa Bảo Bình và Sư Tử là gì? Đó chính là cách tạo nên sự huyền dịu! Khi bên nhau, họ là Lửa và Không Khí, hai người biến tất cả những ý tưởng và dự định thành hiện thực. Đón đầu những khó khăn để hoàn thành. Chính điều này làm cho tình yêu của họ trở nên hiện thực và năng động.

  Điểm:♥♥♥♥♥

  Khi Sư Tử và Song Ngư yêu nhau, nhìn chung, người này luôn tận hưởng những điều mới lạ do người kia mang lại trong cuộc sống. Sư Tử luôn mạnh mẽ và quả quyết, luôn có khuynh hướng tự do làm bất kỳ điều gì mình muốn và thường ra lệnh cho những người xung quanh. Song Ngư thì lặng lẽ hơn, thận trọng hơn và thường tự xét bản thân. Mặc dù cả hai có nhiều điểm trái ngược tuy nhiên cả hai thực sự là người trong mơ của người kia. Khi hai người quan tâm đến nhau, hai người sẽ lấp đầy chỗ thiếu của đối phương và nhận lại sự quan tâm tương tự, vì vậy đây là một mối quan hệ mang lại lợi ích cho cả hai. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Sư tử và Song Ngư là gì? Đó chính là sự học hỏi lẫn nhau. Song Ngư làm cho Sư Tử hiểu được thế nào là sự nhạy sảm và quan tâm, còn Sư Tử giúp Song Ngư hiểu được rằng những giấc mơ chỉ thành hiện thực một khi ta quyết tâm biến nó thành hiện thực. Hai người có khả năng thỏa mãn nhu cầu của đối phương nhằm tạo nên mối quan hệ tương hỗ thực sự.

  Điểm:♥♥♥

  Khi Bạch Dương và Sư Tử yêu nhau, mọi cảm xúc sẽ luôn bay bổng! Cả hai đều mang dấu ấn của Lửa, chính vì vậy tình yêu của hai người luôn nồng nàn, mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng đầy ganh đua. Luôn có nhũng tình huống diễn ra trong tình yêu của hai người, nó xuất phát từ việc cả hai thích tự xem mình là người làm chủ và quá quan trọng cái tôi của mình trong tình yêu. Nhưng hai người biết cách tin tưởng, ngưỡng mộ và kỳ vọng vào nhau, vì vậy hai người sẽ ngầm học cách để thay nhau làm vai trò chỉ huy và nhường nhịn, thậm chí chỉ là trong việc chọn lựa một cuốn phim trong cửa hàng. Khía cạnh tuyệt vời nhất trong tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử là gì? Đó chính là sự ngưỡng mộ mà hai người dành cho nhau. Bạch Dương thường là người khởi xướng và Sư Tử là người đi theo. Dù yêu nhau, mỗi người vẫn giữ cho mình một thế giới nhỏ bé riêng biệt chứ không mất hết những bí mật. Chính sự nhiệt tình và cảm xúc mạnh mẽ mà hai người dành cho tình yêu khiến nó trở nên thực sự sinh động.

  Điểm:♥♥♥♥♥

  Khi Kim Ngưu và Sư Tử yêu nhau, hai người sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo vì hai người biết chiều chuộng người yêu và tận hưởng điều ngược lại. Hai người có những mong muốn tương tự nhau, Kim Ngưu muốn được quan tâm, yêu và được yêu trong khi Sư Tử luôn thích được khen ngợi, yêu một cách say mê và được người yêu say mê. Hai người vừa trung thành vừa sở hữu lẫn nhau. Một khi cả hai có cùng mong muốn nào đó thì hai người sẽ có được tiếng nói chung va đáp ứng khá tốt nhu cầu của người yêu. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử là gì? Đó chính là sự hâm mộ lẫn nhau. Cả hai đều có cá tính mạnh như nhau nên không vược trội nhau trong mối quan hệ cho dù hai người có cố gắng làm như thế! Mọi người đều thấy rằng đây là một tình yêu tuyệt vời khi hai người luôn sẻ chia những quan điểm để hoàn thành những mục đích của mình.

  Điểm:♥♥♥♥

  Khi Song tử và Sư Tử yêu nhau, có thể khởi đầu rất khó khăn vì hai người nghĩ rằng mình quá khác biệt với người kia. Vì vây sẽ mất thời gian để hiểu nhau: Trong khi Song tử luôn nổi bật, vượt trội, thiếu kiên nhẫn và lúc nào cũng thích nhảy vào cái mới, Sư Tử thích sự yên tĩnh, kĩ lưỡng, thậm chí trốn tránh đám đông, chỉ thích làm những việc có mục đích dài hạn. Đôi khi Song tử quá sôi nổi trong khi Sư Tử thật sự rất từ tốn. Đó là những sự khác biệt nhau giữa hai người, tuy nhiên, khi cả hai nghĩ về nhau, hai người sẽ học được cách làm thế nào để hướng người mình yêu đi theo quỹ đạo mình mong muốn và đồng thời học hỏi từ nhau. Khía cạnh tốt đẹp nhất trong tình yêu của Song tử và Sư Tử là gì? Đó chính là khi kết hợp lại, cả hai là một cặp đôi rất hợp ý nhau, Chính cái tôi của mỗi người sẽ bổ sung cho nhau trong quan hệ tình yêu.

  Điểm:♥♥♥

  Khi Cự Giải và Sư Tử yêu nhau, cả hai biết cách làm thế nào để thỏa mãn cảm xúc của nhau. Cả hai tận tụy và dịu dàng trong tình yêu. Cả hai biết cách chăm sóc nhau, trong khi Cự Giải tìm kiếm một mối quan hệ vững chắc và hòa điệu cảm xúc thì Sư Tử thích được ngưỡng mộ và khen ngợi. Cả hai là người yêu chung thủy và cá tính mạnh mẽ của nhau. Cả hai biết cách vun trồng cảm xúc của nhau không bao giờ chán nên quan hệ của hai người rất vững và an toàn. Cự Giải tìm kiếm sư an toàn và Sư Tử là người thích hợp nhất. Một khi hai người có chung ước mơ thì cả hai có thể bên nhau không rời mãi mãi. Sư Tử luôn nổi bật và dày dạn hơn, trong khi Cự Giải khép kín và yêu thích một gia đình nên cả hai là một bức tranh gia đình hoàn chỉnh. Khía cạnh tốt đẹp nhất trong tình yêu của hai người là gì? Đó là tình yêu rất chân thành dành cho nhau và sự thấu hiểu nhau rất sâu sắc. Hai người chia sẻ với nhau những cảm xúc mạnh mẽ, nồng nàn trong tình yêu.. Mọi người đều nhận thấy đây là sự kết hợp rất tốt và cả hai có thể tìm thấy ở nhau sự an toàn để từ đó tập trung phấn đấu cho những mục tiêu khác trong cuộc sống.

  Điểm:♥♥♥♥♥

  Khi hai Sư Tử yêu nhau, hai người luôn gây sự chú ý và theo dõi diễn biến từ những người xung quanh. Cả hai là những cá nhân rất nổi bật, sáng tạo, vì vậy hợp lại là lẽ thường. Cả hai là một bộ đôi rất khó bị đánh gục vì hai người biết cách làm cho mọi thứ trở nên ổn thỏa và khiến những người xung quanh nhận ra sự hạnh phúc của mình khi ở bên nhau. Bộ đôi này không thích tách ra khỏi bạn bè, họ thích được đi nên nhau trong nhóm những người bạn để nhận sự ngưỡng mộ trong ánh mắt của mọi người. Khía cạnh tốt đẹp nhất trong tình yêu của hai người là gì? Đó là hai người biết các yêu thương, tinh nghịch và cũng làm nhiều việc có ích cho cuộc sống, cả hai nhấn chìm người mình yêu trong những dòng cảm xúc mạnh mẽ.

  Điểm:♥♥♥♥♥

  Khi Sư Tử và Xử Nữ yêu nhau, ban đầu khi yêu hai người có thể xem xét những mối quan tâm chung và rồi cảm thấy rằng dường như hai người không thể tìm thấy ở người mình yêu bất kì điều gì chung cả. Nhưng khi mối quan hệ kéo dài trong một thời gian, mỗi người sẽ hiểu và nhận ra giá trị của người khác. Sư Tử có tính hướng ngọai, nổi trội, có uy tín và khả năng kiềm chế rất giới hạn. Xử Nữ lại là người ham học hỏi, chan hòa và có sự linh hoạt hơn Sư Tử. Mặc dù có nhưng sự khác nhau nhưng tình yêu của họ sẽ là một tình yêu diệu kì bởi người này luôn tìm cách phá tan sự không thân thiện của người kia. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Xử Nữ và Sư Tử là gì? Đó chính là sự hấp dẫn của mỗi người khi trở thành một đôi. Nói một cách ẩn dụ và văn chương, Sư Tử muốn được kính trọng và chú ý và sẽ chứng minh cho người khác thấy những điều to lớn mà Sư Tử có thể làm được, và theo đuổi suy nghĩ về những ý tưởng mới bằng tất cả niềm vui và sự phấn khích. Xử Nữ sẽ làm những việc khó khăn phía sau, họ sẽ lên kế họach và làm những việc mà Sư Tử không quan tâm nhưng rất cần thiết. Do tính cách khác biệt cộng nhưng luôn biết cách để hòa hợp nhau trong mối quan hệ khiến cho tình yêu của họ có tính bổ sung cao.

  Điểm:♥♥♥♥♥

  Khi Sư Tử và Thiên Bình yêu nhau, hai người luôn có cùng ý kiến. Cùng nằm về một phía trên cung Hoàng Đạo nên Sư Tử và Thiên Bình có thừa kinh nghiệm để hiểu một cách tận tường những việc của người kia. Chính sự cân bằng do sức sống vô tận của Sư Tử hòa điệu cùng sự thông minh tự nhiên của Thiên Bình đã tạo nên sự lãng mạn cho hai người. Sư tử và Thiên Bình luôn cùng thận trọng vượt qua những khác biệt của đối tượng nhằm có được một mối tình đầm ấm. Hai người có thể tận hưởng một tình yêu hết sức êm đẹp bởi vì người này luôn đánh giá cao và cảm thấy thỏa mãn với tính cách tích cực của người kia. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Thiên Bình và Sư Tử là gì? Đó là sự hòa điệu xuất phát từ sự kết hợp giữa Thần Vệ Nữ và Thần Mặt Trời. Sự cân bằng giữa bản thân mình và người kia là một bài học kinh nghiệm lớn cho cả hai. Người này sẽ lấp đầy khiếm khuyết của người kia., vì vậy có thể gọi đây là một quan hệ có sự hòa hợp rất cao.

  Điểm:♥♥♥

  Khi Sư Tử và Thần Nông yêu nhau, hai người sẽ trở thành một bộ đôi năng động và yêu mãnh liệt. Người này là một lựa chọn thỏa mãn yêu cầu của người kia. Thần Nông luôn muốn được người khác tôn trọng và trở thành người được người khác cần, trong khi Sư Tử luôn yêu một cách say mê và thường khen ngợi người khác không tiếc lời. Trong mối quan hệ, hai người rất thủy chung và biết cách sở hữu lẫn nhau. Trong tình yêu, người này có thể cho người khác ngay cả những thứ mình cần trong khi tận hưởng điểm mạnh của người kia. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Thần Nông và Sư Tử là gì? Đó chính là cảm giác vè sụ hiến dâng cho nhau và những dự định cả hai chia sẻ với nhau và cùng thực hiện. Cả hai có thừa sự mạnh mẽ, nhưng lại rất khác nhau về tư duy cũng như tính cách cá nhân. Mọi người nhìn nhận đây là một cặp đôi rất mạnh mẽ, hai người biết hi sinh cho nhau để hòan thành mong ước của nhau, vì vậy mà tình yêu của hai người thật sự rất mạnh mẽ.

  Điểm:♥♥♥♥♥

  Khi Sư Tử và Nhân Mã yêu nhau, kết quả sẽ thật tưng bừng như pháo hoa vậy! Cả hai cực kỳ năng động và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, cặp đôi này luôn đầy sức sống và niềm vui khi bên nhau. Người này sẽ khích lệ người kia vươn tới mục tiêu cao hơn! Chính khuynh hướng thông thái của Nhân Mã đã giúp cho ám ảnh phải trở nên vĩ đại của Sư Tử trở nên nhẹ đi. Cả hai dành cho người mình yêu lòng hâm mộ và sự tôn trọng thật sự. Cả hai đều nồng nàn, quyến rũ và lôi cuốn khiến những người xung quanh luôn cãm thấy sức nóng phát ra từ cặp đôi này. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giửa Nhân Mã và Sư Tử là gì? Đó là sự hài lòng khi được làm mọi việc cùng nhau cũng như sự hâm mộ lẫn nhau không hề giấu diếm khi vượt qua được mọi việc. Chính sự bổ sung cho nhau kết nối hai con người và hai thế giới riêng lại với nhau. Cả hai biết rất rõ vị trí mình trong mối quan hệ. Chính sức sống và những cảm xúc nồng nàn như nhau khiến hai người có được một tình yêu “xứng đôi vừa lứa”.

  Điểm: ♥♥♥♥♥

  Nguồn: Forum Mật Ngữ 12 chòm sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Tử Vi Tháng 5/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo, Sư Tử Khéo Léo
 • Tình Bạn Của Kim Ngưu Và Song Tử
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Song Tử Sẽ Như Thế Nào?
 • Tử Vi Tháng 2/2019 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Cân Bằng
 • Tình Yêu Cung Sư Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Và Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Thử Đi Đặt Nickname Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cùng Đặt Tên Cho Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Fairy Tail Giới Thiệu 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Cung Song Ngư Có Hợp Nhau?
 • Thực tế thì đây không phải là một sự kết hợp hoàn hảo, bởi hai người với cái Tôi cao ngất lẽ dĩ nhiên sẽ khó mà chấp nhận việc cùng đứng chung và tỏa sáng trên một sân khấu. Tuy nhiên, dù gì thì gì chuyện tình của một cặp đôi cung Sư Tử sẽ không thể thiếu những bất ngờ, những chuyến phiêu lưu kỳ thú và những buổi tiệc tùng sôi động nhộn nhịp.

  Khi cô nàng cung Sư Tử yêu anh chàng cung Sư Tử, điều đầu tiên ở chàng khiến nàng bị “đốn ngã” chính là khả năng ăn nói và tính cách kín đáo của chàng. Ấy thế mà, chỉ sau một thời gian ngắn nàng sẽ “lật tẩy” dễ dàng bản chất ưa xu nịnh và muốn làm bá chủ thế giới của tên nhóc ngạo mạn ngông cuồng kia. Chàng sẽ dâng lên nàng cơn mưa quà cắp, tình cảm và những buổi hẹn hò lãng mạn như mơ, nhưng tất nhiên Sư Tử nào có cho không ai bao giờ! Đổi lại, nàng phải tôn chàng lên là nhất, là số một, là người tuyệt mỹ không ai sánh bằng và tài năng không kẻ nào bì kịp!

  Lại nói về vấn đề muôn thuở của cung Sư Tử: niềm ao ước lớn lao được trở thành kẻ thống trị trên toàn lãnh thổ. Một nước không thể có hai vua, cũng như một gia đình không thể có hai chủ. Mong muốn cháy bỏng đã làm mờ mắt cả hai vợ chồng và khơi mào cho chiến tranh “giành giật chính quyền”. Sẽ không có kẻ nào chịu nhường bước mà là liên tục công kích và khiêu khích đối phương. Cho đến khi tổ ấm thanh bình đã hoàn toàn trở nên hoang tàn bởi sự hung hăng, bốc đồng và giận dữ của hai kẻ cứng đầu lì lợm, cuối cùng họ cũng đã đi đến kết luận cho con đường tìm lại vinh quang đã mất, ấy là cùng nhau tạo lập một bầu không khí bình đẳng trong gia đình. Nhưng rồi khoảng thời gian “đình chiến” đó sẽ kéo dài được bao lâu? Thậm chí nhiều khả năng “trận chiến” sau còn “ác liệt” hơn nhiều nữa đấy!

  Nếu anh chàng và cô nàng cung Sư Tử có thể rèn luyện cho mình đức tính kiên nhẫn và công bằng với nhau, hai người sẽ có thể phát triển và xây dựng một chuyện tình đẹp như tiểu thuyết, vững vàng như núi và mạnh mẽ như Mặt Trời.

  Nam Cự Giải – Sư Tử nữ

  Sâu thẳm bên trong tâm hồn, mỗi nàng cung Sư Tử đều mong muốn tìm được một người đàn ông mạnh mẽ hơn cô ấy, nhưng trong mối quan hệ với một nàng cung Sư Tử, chàng cung Cự Giải này cứ như là một “người cha” kiên nhẫn và hiền hậu vậy. Tuy mối quan hệ của chàng Cua và nàng Tiểu Sư có thể không tốt đẹp rực rỡ như của nàng Cua và chàng Sư Tử, nỗ lực, sự thận trọng và tự điều chỉnh bản thân sẽ làm mọi việc ổn thôi.

  Một nàng Sư Tử là một người yêu tuyệt vời cho chàng Cự Giải. Cô nàng tốt bụng và năng động, mang đến sự cổ vũ nhiệt tình cho chàng Cua của mình. Tính tình hay thay đổi của anh chàng có thể làm nàng khó chịu, nhưng là một người phóng khoáng, nàng sẽ bỏ qua dễ dàng thôi. Cô nàng sẽ luôn ở bên hỗ trợ Giải Giải qua những thăng trầm, đem lại cho chàng ta cảm giác an toàn với sự ấm áp và bao dung. Sự hài hước nhẹ nhàng tinh tế của chàng Cua luôn giữ cho tinh thần của nàng Sư Tử được vui vẻ, và nàng sẽ cho chàng sự ủng hộ và tận tụy tuyệt đối. Sư Tử khi yêu rất nồng nàn, đắm say, và đây chính là điều mà Giải Giải hằng mơ ước.

  Một chàng Cự Giải chính là người đàn ông trong mơ tuyệt vời của nàng Sư Tử. Dù đôi lúc nàng thấy chàng thật lạ lùng, thậm chí có phần ngớ ngẩn vì bản chất lúc nào cũng đòi hỏi sự an toàn, nhưng bù lại sự nhạy cảm của chàng luôn khiến nàng ấn tượng. Giải Giải sẽ tạo cho Sư Tử một cái kén bảo vệ, khiến cho nàng cảm thấy an toàn khi có chàng, luôn lắng nghe ý kiến của nàng và để cho nàng được tự do quyết định. Hầu hết mọi chuyện Sư Tử sẽ là người giành quyền đưa ra quyết định, nhưng khi suy nghĩ của nàng trở nên thất thường thì Cự Giải sẽ thay nàng làm điều này bằng năng lực và sự thông thái của mình. Khi có chút không hài lòng về tình cảm của nàng Sư Tử, chàng sẽ thể hiện ra một cách rất tinh tế, không hề mất bình tĩnh. Thái độ điềm tĩnh của anh khiến nàng càng chung thủy và nghiêm túc hơn trong mối quan hệ.

  Khi Cự Giải – Sư Tử hai con người này chấp nhận được sự khác biệt trong tính cách của người kia, mối quan hệ giữa họ có thể tiến triển rất tốt. Điều này sẽ là minh chứng cho mối quan hệ của họ – mỗi người đều hạ thấp cái Tôi của mình trong hiện tại để hướng đến một tương lai hạnh phúc.

  Nữ Cự Giải – Sư Tử nam

  Những chàng trai Sư Tử có lòng tự tôn rất lớn, và những quý cô Cự Giải điển hình sẽ là người đem lại sự thỏa mãn cho cái Tôi cao ngất của chàng. Cung Sư Tử đại diện cho những người bảo vệ chính nghĩa, tinh thần hiệp nghĩa luôn sục sôi trong những chàng Sư Tử. Hầu hết các nàng Cự Giải luôn khao khát có được những anh chàng cực kỳ nam tính này. Anh chàng và cô nàng sẽ dành cho nhau những yêu thương ngọt ngào và luôn ở bên nhau. Tình yêu của họ sẽ luôn bền vững bởi hai người luôn hướng tới cuộc sống gia đình hạnh phúc. Một cô gái Cự Giải thường hay ủ rũ, luôn cảm thấy không an toàn và điều đó đôi khi làm cho chàng trai Sư Tử thấy khó chịu. Tuy nhiên, cặp uyên ương này luôn sẵn sàng tận tâm, tận tụy, cố gắng hiểu và chấp nhận nhau.

  Nàng Cua và chàng Sư Tử khi bị “sét đánh” sẽ phải đối mặt với ba khả năng: (1) chàng Sư Tử sẽ trở thành một con người kiêu ngạo, độc đoán và luôn buộc cô gái phải phục tùng mình, điều đó làm cho bé Cua càng buồn bã hơn trước khi họ gặp nhau; (2) nàng Cự Giải sẽ dập tắt sự tự tin của chàng bằng sự dịu dàng cùng với sự cằn nhằn dai dẳng khiến chàng rơi vào trạng thái buồn bã, ủ rũ với sự im lặng đáng sợ; (3) họ sẽ tự mình điều chỉnh, thỏa hiệp với sự đối lập trong tính cách của nhau và sống hạnh phúc hơn bao giờ hết – một cuộc sống đầy những thăng trầm, có tình yêu, có tiếng cười, có nước mắt, có sự trải nghiệm. Để khả năng thứ ba có thể xảy ra không phải là điều dễ dàng nếu cả hai biểu hiện sự nhút nhát và lòng ích kỷ. Để nàng Cự Giải – cung Nước và chàng Sư Tử – cung Lửa có thể hòa hợp, có niềm tin vào nhau, sẽ cần rất nhiều tình yêu thương và lòng kiên nhẫn.

  Nước và Lửa là hai yếu tố đối lập nhau, vì vậy những hiểu lầm và mâu thuẫn là không thể tránh khỏi, và thậm chí hai người rất có thể sẽ thay đổi tính cách của mình. Vào những buổi đầu hẹn hò, Sư Tử nam yêu sự ngây thơ, trẻ con của Cự Giải nữ và cho rằng cô ấy sẽ mãi mãi nép mình đằng sau chàng. Nhưng đến một lúc nào đó, cô nàng Cua này có thể sẽ làm dập tắt ngọn lửa tràn trề sự tự tin và niềm kiêu hãnh của anh ta. Nước có thể dập tắt Lửa. Cự Giải thường rất rất kiên nhẫn, cô ấy sẽ lập ra chiến lược khủng khiếp để trả thù Sư Tử nếu chàng làm nàng quá tức giận, nhất là khi nàng nhận thấy chàng có vẻ xiêu lòng trước một người con gái thứ ba nào đó. Trong một số trường hợp hy hữu, cô gái Cự Giải trở nên mù quáng, mất phương hướng, và có thể sẽ đạp văng chàng Sư Tử xuống đất, tước đoạt đi sự tự tôn và niềm kiêu hãnh vốn có nơi chàng. Và mặc nhiên nàng Cự Giải mất đi sự nhạy cảm và dịu dàng ngày xưa, nhưng khả năng này là vô cùng hiếm.

  1. Nam Bạch Dương – Sư Tử nữ

  Một sự kết hợp đầy thú vị và phiêu lưu! Với những cung hoàng đạo khác không thuộc nhóm Lửa, chuyện tình của cặp đôi này có vẻ khá “thô lỗ” hay “nguy hiểm”, nhưng với họ – hai tên trùm hiếu thắng và phá phách – yêu như vậy mới gọi là yêu!

  Chàng và nàng đều thuộc kiểu người cuồng nhiệt và rất có khí chất. Họ không bao giờ muốn một cuộc sống chỉ yên bình đều đều ngày này qua ngày khác mà phải được “cháy hết mình” trong đam mê, cảm xúc và hưng phấn. Nếu đột nhiên mối quan hệ rơi vào giai đoạn bình ổn, họ sẽ tự mình tạo nên thử thách để lại hào hứng cùng nhau giải quyết. Chẳng bên nào cảm thấy nhàm chán khi kết hợp với nửa còn lại. Tất nhiên, mâu thuẫn vẫn sẽ nảy sinh, và thường thì nó sẽ giống như một cuộc chiến hơn là xung đột bình thường, nhưng cũng bởi tình yêu trên cả mãnh liệt của chàng và nàng mà nó sẽ rất nhanh chóng bị dập tắt.

  Chàng Cừu luôn cảm thấy tự hào khi được sánh đôi với nàng Sư Tử duyên dáng, cao ngạo. Nàng là mẫu phụ nữ hào phóng, có trí tuệ sắc sảo và trái tim ấm áp, nhưng đồng thời nàng cũng rất ghét khi bị người khác quên lãng và thơ ơ với mình, đặc biệt nếu đó là đức lang quân dấu yêu của nàng. Mỗi lần chàng tập trung theo đuổi mục tiêu mà vô tâm không để ý tới Sư Tử, nàng hoặc sẽ ủ rũ buồn rầu, hoặc sẽ gian xảo hóa thành nàng cáo tìm cách trừng trị chàng. Thế nên, lời khuyên cho chàng là: dù ở nhà chàng có thể đặt ra những quy tắc để cả hai cùng tuân thủ, nhưng một khi đứng trước mặt người khác, ánh mắt và sự quan tâm của chàng sẽ chỉ và chỉ được hướng về nàng mà thôi.

  Con trai Bạch Dương là người cực kỳ thích hợp cho nàng Sư Tử. Chàng sẽ ngày đêm “tiêm nhiễm” vào tim nàng những lời khen có cánh (nhưng vẫn rất chân thành) và những món quà đắt tiền. Lẽ dĩ nhiên là nàng quá hạnh phúc mà tự nguyện “chịu đựng” sự “tiêm nhiễm” đó ấy chứ! Do đó, rất nhanh chóng chàng sẽ gây dựng được niềm tin và vị thế của mình trong trái tim nàng.

  Khi tình yêu của hai người đến độ chín muồi, mối tình này sẽ là sự hội tụ cao độ của tình bạn, thấu hiểu, đồng cảm và khoan dung. Một khi họ đã tìm thấy nhau, sẽ chẳng có gì tách rời đôi uyên ương này. Cuộc sống sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Dù cho có cãi vã, nó cũng trở thành thỏi nam châm kéo hai người lại gần nhau và càng thêm yêu nhau nồng nàn.

  2. Nữ Bạch Dương – Sư Tử nam

  Đây là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Bạch Dương và Sư Tử sẽ là chất xúc tác cho nhau. Giữa hai người sẽ có nhiều mâu thuẫn, chia cắt nhưng rất nhanh sau đó họ lại trở nên vui vẻ bởi cả hai đều là những người không buồn lâu và thù dai. Người ngoài có thể không hiểu nổi cái xì -tai “yêu nhau lắm, cắn nhau đau” này nhưng chắc chắn một điều là họ đang tận hưởng tình yêu ấy một cách thích thú. Cả Bạch Dương nữ và Sư Tử nam đều cần những thử thách và họ hoàn toàn có thể cho nhau những thử thách thú vị!

  Các cô gái Bạch Dương là những người thích khám phá những điều mới mẻ, thích đi đến những miền đất lạ, điều đó hoàn toàn trùng khớp với ý muốn của chàng Sư Tử. Bạch Dương có tính hướng ngoại, nhưng nam Sư Tử vẫn có khả năng kìm chân cô nàng thích bay nhảy này. Trong khi con gái Bạch Dương thích tính cách hào phóng và lãng mạn của con trai Sư Tử, thì anh chàng sẽ bị hấp dẫn bởi tính mạo hiểm và thông minh của nàng Cừu.

  Một chàng trai Sư Tử sẽ làm cho người yêu Bạch Dương trẻ con dần trở thành một thiếu nữ tinh tế bằng tất cả những cử chỉ lãng mạn và đáng yêu của anh ấy. Tính thống trị của anh có thể làm cho một Bạch Dương cá tính trở nên nữ tính hơn, điều mà dường như cô ấy chưa hề nghĩ đến.

  Cả Bạch Dương lẫn Sư Tử đều có cá tính mạnh, vì thế họ rất hiểu nhau. Họ không bao giờ cảm thấy chán khi ở cùng nhau, bởi anh chàng và cô nàng đều thường xuyên bày ra những trò thú vị làm đối phương vui vẻ. Tính khí thẳng như ruột ngựa của Bạch Dương làm thay đổi Sư Tử một cách kì lạ, làm khuấy động trái tim vốn ấm áp của anh. Ngược lại, nam Sư Tử giúp giảm bớt tính ích kỷ trong nàng bằng cách nhẹ nhàng tình cảm nhất.

  Nhưng cũng bởi cái Tôi quá lớn nên họ khó có thể nhường nhau. Một khi đã xảy ra cãi vã lớn thì nó sẽ cực kỳ “đẫm máu và tang thương”. Sau nhiều cuộc “chiến tranh”, họ sẽ nhận ra tập chấp nhận quan điểm của người kia sẽ dễ hơn nhiều so với việc cứ phải sống chết để chứng minh mình đúng.

  Đây là cặp đôi hứa hẹn một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc – cho dù giàu sang hay nghèo khổ, họ vẫn cảm thấy vui vẻ bên nhau. Và họ sẽ càng hạnh phúc hơn nếu họ nhường nhịn và tôn trọng nhau.

  Nguồn : Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Song Ngư
 • Khám Phá Sức Mạnh Ngoại Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Làm Sao Có Thể Khơi Nguồn Sức Mạnh Ẩn Chứa Bên Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Nhóm Nhạc Exo Góp Mặt Trong Sách “kỷ Lục Thế Giới 2022”
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Tình Yêu Của Cung Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Chap 1: Môi Trường Mới
 • 12 Cung Hoang Dao Vuong Quoc Tren May Cau Truyen Phep Thuat Chap 4 Chuyen Ve Nhung Chiec Xe
 • Trong Tình Yêu » Cung Hoàng Đạo
 • Đi Tìm 3 Cung Hoàng Đạo Có Vẻ Đẹp Sắc Nước Hương Trời
 • “Ác Quỷ” Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những người thuộc cung Sư Tử luôn hướng về tình yêu, nhưng cái thứ họ gọi là tình yêu có lúc không phải là tình yêu thật sự, nói trắng ra, họ muốn bản thân mình tỏa sáng, muốn có được tình yêu và sự tôn sùng của người khác.

  Họ sẽ vui mừng khi có được sự quan tâm yêu thương của người khác, thế là họ sẽ đem lòng yêu người đó. Suy cho cùng chỉ vì họ quá yêu bản thân mình. Tính tự yêu bản thân mình của Sư Tử có thể nói là đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Họ có thể vì những ánh mắt ngưỡng mộ hoặc thái độ yếu đuối của người khác mà mở lòng mình, nhưng đó không phải là tình yêu thực sự. Ngoài ra, những người cung Sư Tử cũng rất thích cảm giác chinh phục, có thể họ không yêu hoặc không yêu bạn nhiều, nhưng vì cái cảm giác thích đi chinh phục, họ sẽ “yêu” bạn, để chứng minh sức hấp dẫn tuyệt vời của mình. Đương nhiên là họ không muốn làm tổn thương người khác, vì thâm tâm họ rất lương thiện và rất chính nghĩa. Cung Sư Tử là một cung đầy tình thương và rất tỏa sáng.

  Những người cung Sư Tử, dù là đàn ông hay phụ nữ, đều rất dễ rơi vào bẫy tình, nhưng nhiệt huyết đến cũng nhanh, nguội cũng nhanh không kém. Nếu như họ có thể kéo dài mối quan hệ thì điều đó rất đáng để chúc mừng. Điều đó chứng tỏ rằng bạn rất mạnh mẽ, rất hấp dẫn, có thể khiến họ một lòng một dạ với bạn.

  Những người thuộc cung Sư Tử vốn luôn có cảm giác không an toàn và cũng rất nhạy cảm, rất có thể họ sẽ tìm cảm giác ấm áp từ những cuộc tình mới và hấp dẫn hơn. Vì cảm giác không an toàn trong họ chính là do cảm giác mất mát đem lại, nên vẻ bên ngoài tự tin chỉ là lớp vỏ bọc. Đồng thời, họ cũng có thể rất tuyệt tình, Trong từ điển của họ không hề có từ “hối hận” hoặc “quay lại”, vì những người cung Sư Tử rất muốn giữ thể diện, đối với họ lòng tự tôn luôn là nhất, một khi đã từ bỏ thì sẽ không thay đổi.

  Quan niệm về tình yêu

  Một tình yêu sôi nổi mạnh mẽ là tình yêu mà cung Sư Tử tha thiết ước mơ, vì thế nếu như thất tình họ sẽ cảm thấy đau khổ tột độ. Nhưng chẳng bao lâu sau họ sẽ lại bắt đầu tìm kiếm đối tượng mới.

  Những người cung Sư Tử đối xử với những người họ thích và không thích hoàn toàn khác nhau. Đối với những người bạn khác giới bình thường thì họ có thể ăn nói đĩnh đạc và thao thao bất tuyệt cả ngày, nhưng khi đứng trước người mình thích thì miệng lưỡi như líu lại, không thể nói được gì. Một khi đã nhen lên ngọn lửa tình yêu, thì họ sẽ nói thẳng không vòng vo, hơn nữa họ sẽ theo đuổi đối phương một cách rõ ràng. Những công viên tràn ngập hoa hoặc những bãi biển đẹp mê hồn đều là nơi họ lựa chọn để hẹn hò. Những người cung Sư Tử tuy có nhiều kinh nghiệm hẹn hò, nhưng họ sẽ không bao giờ cùng lúc gặp gỡ với nhiều người. Tuy rằng chú trọng dáng vẻ điệu bộ, nhưng họ luôn yêu với thái độ chân thành. Họ là những con người thiên về giao tiếp, vẫn hy vọng sẽ dùng con người thật tiếp xúc với đối phương. Tuy nhiên cũng cần đặc biệt chú ý, không nên vì vẻ bên ngoài hấp dẫn của đối phương mà đánh mất đi nhận thức với tình yêu thật sự. Cho dù là với mình hay với đối phương cũng nên giữ cái đầu lạnh.

  Nhất định phải coi trọng lòng tự tôn của những người cung Sư Tử, và phải luôn nhớ tuyệt đối không được chạm vào lòng tự tôn của họ, không chỉ không được làm tổn thương, thậm chí không thể nghi ngờ hoặc dò xét họ. Đương nhiên, nếu bạn muốn xua đuổi một tên Sư Tử thì đây cũng là một cách tốt. Nhớ rằng, nếu như yêu họ, thì nhất định phải quan tâm yêu mến lòng tự tôn của họ gấp bội.

  Tính hướng ngoại của những người cung Sư Tử là không thể phủ nhận, “những vị chúa sơn lâm” này không thể ở yên một chỗ, cho dù họ có được quyền chế ngự, thì vẫn sẽ đi tranh giành một phần khác thuộc về địa bàn của họ. Họ sẽ không an phận yên ổn ngồi hưởng thụ những thành quả vừa chiếm được. Làm cho cuộc sống càng khuấy động và nhiều màu sắc là niềm vui của những người cung Sư Tử. Họ tuyệt đối không cho phép người bạn đời của mình có bất cứ hành vi thiếu chừng mực, càng không tha thứ bất cứ hành vi phản bội nào khiến họ mất niềm tin. Gia đình là vương quốc vui vẻ của họ, họ rất yêu thương những đứa con của mình, rất thích qua lại bạn bè. Mọi điều họ làm đều cẩn thận tỉ mỉ, cũng chỉ vì mong hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo và hy vọng dùng cố gắng của họ để khiến cho những người xung quanh vui vẻ, hạnh phúc.

  Cung Sư Tử yêu thích hưởng thụ xa hoa cũng sẽ lựa chọn những nơi sang trọng để gặp gỡ với bạn tình. Hộp đêm, nhà hàng, sàn nhảy đều thích hợp với họ. Vận động cũng làm tăng cơ hội gặp được người yêu thương của họ. Mùa đông, khi những Sư Tử trượt tuyết ở sân trượt, họ cũng có thể bị “sét đánh” bởi một người khác giới không tồi.

  Sư Tử cũng là cung dễ phát sinh tình cảm nơi công sở, trong công việc hình thành nên những mối quan hệ tốt đẹp; từ đó tiếp tục và phát triển đến mức tình yêu cũng là sự lựa chọn không tồi. Họ không tin lắm vào thứ tình cảm mãnh liệt dài lâu, vì thế hãy thử lựa chọn cách tiếp cận trong công việc hoặc sở thích lớn nhất của họ, có thể sẽ đem lại niềm vui bất ngờ.

  Đối tượng lý tưởng của những người cung Sư Tử là có tầm nhìn xa trông rộng, có tri thức, nhận thức đặc biệt, tôn trọng không gian riêng tư của người khác giới; đồng thời, tốt nhất là có thể cùng họ đi ngao du thiên hạ, nói chuyện trên trời dưới bể.

  Khi gặp được người tâm đồng ý hợp thì họ muốn hướng đến cuộc sống ổn định, mong muốn có thể chăm sóc người đó trong nhà, hết lòng cảm nhận sự ẩm áp. Họ sẽ làm cho người bạn đời trở nên xinh đẹp, tốt nhất là hợp theo ý mình. Đây cũng là điểm mấu chốt trong mối quan hệ tình cảm của họ. Trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người, hầu hết là yêu thương đùm bọc lẫn nhau, họ sẽ đem những tình cảm tự cho là đẹp nhất dành cho đối phương, và người bạn đời biết quan tâm chăm sóc cũng sẽ đối xử với họ như vậy. Nếu như có thể kết nghĩa phu thê với cung Bảo Bình thì sẽ có cùng mong muốn trong sự nghiệp, có thể cùng cố gắng giúp đỡ nhau, và đều mong muốn có cuộc sống thanh nhã, thoải mái

  Xem Thêm: Tình Yêu cung Sư tử với 12 cung hoàng đạo

  Cách nắm giữ trái tim Sư Tử

  Những người thuộc cung Sư Tử khá tự tin, tự cảm thấy hài lòng về mình, thái độ trong tình yêu cũng như vậy. Họ thích không khí sống trong tình yêu, ngang ngược nắm bắt tất cả, nếu lỡ yêu một người thuộc cung Sư Tử thì trước hết phải chấp nhận sự thật này.

  Bước 1

  Đầu tiên, bạn cần nhanh chóng làm cho họ chiếm được ưu thế, không ngừng động viên họ. Tuy những Sư Tử tràn đầy tự tin này không hề hoài nghi năng lực của chính họ, nhưng có được sự khẳng định từ người bạn đời thì mới là nguồn cổ vũ lớn nhất với họ.

  Bước 2

  Đừng chỉ nhìn vẻ bên ngoài mạnh mẽ của họ, trái lại nội tâm của họ rất yếu đuối cô đơn. Thật ra những người thuộc cung Sư Tử rất dễ bị tổn thương, đừng bị đánh lừa bởi vẻ lạc quan và ngốc nghếch của họ, cần phải hiểu được tính cách của họ. Trước mặt mọi người phải giữ thể diện cho họ, những lúc chỉ có hai người cũng cần biết cách dịu dàng, nhất thiết không được làm tổn thương trái tim có vẻ khí phách hào hùng của họ, thực chất bên trong lại rất mềm yếu.

  Bước 3

  Khi họ bắt đầu đối xử lạnh nhạt với bạn, Thức thời đừng nên hỏi gì thêm. “Biết nắm lấy, biết buông tay” bạn phải mãi mãi nhớ lấy câu này.

  Trên đời này cung Sư Tử là những người yêu vẻ ngoài nhất, vì thế họ luôn yêu thích những thứ lung linh lấp lánh, chẳng quan tâm là khó coi thế nào, chỉ cần sáng lấp lánh thì họ đều yêu thích.

  Nguồn: 12 mảnh ghép vũ trụ – Vương quốc Sư Tử

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ai Là Bạn, Kẻ Thù, Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Chiến Binh Âm Nhạc
 • Hoàn Châu Cách Cách Phần 2
 • Top 12 Màu Sắc Đầm Công Sở Đem Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Robo Trái Cây (Fruity Robo)
 • Tình Yêu Của Sư Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Chi Tiết Tình Yêu, Công Việc, Sức Khoẻ Tháng 5/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Dự Báo Chi Tiết Tình Yêu, Công Việc, Sức Khoẻ Tháng 9/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Dự Báo Tuần Mới Từ Ngày 30/7 Đến 4/8 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo !~
 • Cách Bói Tình Duyên Chuẩn Xác Theo Truyện Kiều Của Người Xưa, Không Phải Ai Cũng Biết
 • Anh chàng Sư Tử và cô nàng Bọ Cạp rơi vào tình yêu với đối phương là vì bản tính kiêu hãnh, nghị lực và sức hấp dẫn không thể chối từ. Anh chàng Sư Tử đáng tin cậy luôn có cách riêng của mình để xoa dịu sự đa nghi ở nàng Bọ Cạp. Sư Tử thích những gì là “nhất” và cô nàng chắc chắn sẽ không làm anh chàng thất vọng. Tuy nhiên, hai người dễ gặp nhiều khó khăn trong việc dung hòa giữa cái Tôi cá nhân và tình yêu thương, sự tôn trọng dành cho nửa kia.

  Nét thu hút nàng Bọ Cạp ở một chàng trai Sư Tử là sự tự tin, “tỏa sáng” một cách vô cùng tự nhiên và lòng chân thành. Sự trung thực cùng bản năng bảo vệ của anh chàng khiến “đèn báo động” của cô nàng đa nghi Bọ Cạp rất ít khi phát tín hiệu. Ngược lại, đối với chàng Sư Tử, sự nhạy cảm, khép kín, bí ẩn nhưng lại rất cuồng nhiệt trong tình yêu của nàng Bọ Cạp làm nên một sức hút không thể cưỡng lại. Cặp đôi này như là một sự kết hợp của “ánh sáng” và “bóng tối” vậy. Rất khó khăn, nhưng nếu thành công thì sẽ là một chuyện tình vô cùng lãng mạn.

  Nhiều khi, Sư Tử thể hiện sự kiêu hãnh và quyền thế của mình mà không nhận thấy được rằng sự chi phối đó của chàng chính là nguyên nhân khiến cho cô nàng Bọ Cạp cảm thấy khó chịu. Với bản tính độc lập, mạnh mẽ, cô ấy sẽ không ngần ngại chỉ trích, phê phán, thậm chí là dội nguyên một gáo nước lạnh lên cái đầu nóng bừng bừng kia. Vấn đề lớn nhất chắn giữa hai người này là cái Tôi to đùng của họ mà thôi.

  Dù sao thì chàng vẫn là Lửa, còn nàng vẫn là Nước. Con gái Bọ Cạp yêu đậm sâu, luôn ở bên người mình yêu thương một cách thầm lặng lại rất khác với kiểu bừng bừng rực lửa của anh chàng Sư Tử. Anh chàng cần cảm giác được “sủng ái” ngày này qua ngày khác và sẽ cảm thấy cực kỳ phật lòng khi cảm thấy mình không được yêu mến hay quan tâm. Lúc này, cô nàng lại cho rằng anh không thể hiểu được tấm lòng và cách quan tâm của cô – quả là một sự lệch pha không dễ chịu chút nào!

  Giữa cặp đôi này tồn tại một lực hút tự nhiên mãnh liệt. Chẳng có ai trong hai người có thể chinh phục hoàn toàn trái tim của đối phương, nhưng họ sẽ chẳng bao giờ từ bỏ ý định này. Trên con đường tình yêu, không hề trải hoa hồng, ngược lại là rất nhiều gian nan thử thách bắt nguồn từ sự tự ái của cả hai, do đó sự kết hợp này hoàn toàn có thể biến thành một cuộc chiến tranh tàn khốc, không khoan nhượng!

  Sư Tử thuộc nhóm Lửa Cố định, còn Bọ Cạp thuộc nhóm Nước Cố định. Vì thế, có thể khẳng định ngay rằng đây sẽ là một sự kết hợp “khó nhằn”, nhiều mâu thuẫn và thử thách. Tuy vậy, giữa hai người luôn tồn tại một lực hấp dẫn mạnh mẽ. Nàng Sư Tử là một cô gái tự chủ, tự trọng, hào phóng, ấm áp, chu đáo và giao tiếp cực kỳ rộng rãi, đây là những điểm làm rung rinh trái tim của Bọ Cạp, một người cũng độc lập và mạnh mẽ y như nàng vậy. Còn đối với Sư Tử, một chàng trai lạnh lùng như Bọ Cạp luôn có nét khác biệt so với mọi người xung quanh. Chính cái vẻ trầm tĩnh, điềm đạm, bình thản đó khiến nàng Sư Tử trước giờ “không sợ trời, không sợ đất” phải bất chợt rùng mình – cảm xúc của nàng đối với chàng đan xen giữa nỗi sợ hãi mơ hồ cùng niềm phấn khích muốn biết được điều gì đang ẩn chứa sau bức màn đó.

  Chàng Yết trong tình yêu thì độc đoán và muốn kiểm soát , nhưng bạn “nhốt” ai vào lồng thì được chứ đừng mơ nhốt được Sư Tử! Thời gian đầu, có thể nàng sẽ cố gắng trở thành một người yêu “ngoan hiền”, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn thôi, và nếu Bọ Cạp độc đoán cố ngăn cấm nàng với cuộc sống xã hội, nàng sẽ không ngần ngại mà xa rời anh chàng mãi mãi.

  Sư Tử nam và Thiên Bình nữ là một mối quan hệ hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời. Chàng và nàng sẽ tìm thấy ở đối phương những điểm khác biệt cũng như những bổ sung cho phần khuyết lấp bên trong mình. Ban đầu, cách tiếp cận thực tế, tự do và cái Tôi của mỗi bên sẽ mang hai người đến gần nhau hơn. Sau đó, cả hai sẽ càng yêu nhau nhiều hơn khi hiểu tính cách của nửa kia.

  Sư Tử và Thiên Bình là hai nửa hoàn hảo bổ sung cho nhau, cùng chung những sở thích và niềm đam mê. Cả hai đều yêu sự sang trọng, nghệ thuật và sân khấu. Nguyên tố chủ quản của họ vốn rất hợp nhau – Khí và Lửa. Ngay cả trong vấn đề tiền nong, cả hai cũng không gặp bất cứ xung đột nào, chàng tiêu tiền theo cách chàng muốn và nàng cũng vậy thôi. Họ đều ham thích tiêu xài mà.

  Cô nàng Thiên Bình luôn giữ cho mình một nhân cách đúng đắn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nàng chỉ để trái tim dẫn hướng và hy vọng cho những điều tốt đẹp. Ngược lại, con trai Sư Tử vốn kiêu căng và ích kỷ, thế nhưng bên ngoài lại thể hiện vô cùng khiêm tốn và cao quý. Nhưng chàng cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với những người chàng yêu thương một cách dịu dàng và trìu mến đâu. Âm mưu của chàng cả đấy thôi. Đối với chàng, đã đầu tư thì tất nhiên phải sinh lợi. Vấn đề này cũng dễ giải quyết thôi mà. Hãy cứ khen chàng thật nhiều vào, hãy tâng bốc chàng rằng sao chàng tuyệt vời đến thế, rộng lượng đến thế. Chỉ cần nàng Tiểu Cân ca ngợi chàng mỗi ngày, một nửa rắc rối nảy sinh vì tên Sư Tử kia cứng đầu cũng sẽ tan biến ngay tức khắc.

  Lại nói đến việc giành ngôi thống trị, thường thì nàng tiểu thư Thiên Bình rất bình tĩnh trước những hành động chỉ huy của Sư Tử, nhưng lần sau rất có thể nàng sẽ nổi đóa lên đấy. Trong trường hợp này, chàng Sư lại phải sử dụng đến nụ cười quyến rũ mê hoặc để xoa dịu nàng. Nàng cáo Thiên Bình lẽ dĩ nhiên cao thủ hơn rất nhiều. Lẽ nào nàng không có vũ khí hạng nặng của riêng mình! Nàng sẽ dịu dàng, sẽ ân cần mà rót mật vào tai chàng, đánh vào lòng tự tôn cao ngút trời của chàng. Chàng sao có thể còn tỏ ra sắt đá với cô gái dịu dàng trước mặt mình được. Chàng sẽ làm theo ý nàng, sẽ khiến nàng hạnh phúc mà vẫn cứ ngỡ như chàng chính là vị vua tối cao ngự trị trong trái tim của nàng rồi!

  Nam Sư Tử và nữ Thiên Bình là một cặp đôi tương đối hoàn hảo và sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau. Họ có thể cùng làm việc, cùng chung sống hòa thuận với nhau, bổ sung cho nhau để ngày càng trở nên hoàn hảo hơn.

  Đây là một cặp xứng đôi vừa lứa. Cả hai người đều thoải mái khi ở bên nhau và có thể bộc lộ mọi suy nghĩ, tình cảm của mình với người kia. Nàng tiếp thêm động lực, sự quan tâm chăm sóc cho chàng, hỗ trợ chàng đắc lực trong công việc. Nhiều lúc chàng Thiên Bình có vẻ khá thờ ơ trong mắt nàng Sư Tử, nhưng điểm khiến nàng buồn phiền nhất nơi anh có lẽ chỉ thế thôi – anh có thể dễ dàng bù dắp bằng những món quà đúng lúc để thể hiện những gì mà anh ấy muốn mang đến cho nàng. Thiên Bình biết chính xác cách “thuần hóa” Sư Tử, khiến nàng ngoan ngoãn mà nhường phần lèo lái mối quan hệ này.

  Thiên Bình rất giỏi giao tiếp, đi đến đâu anh chàng cũng có thể có thêm bạn mới. Nàng Sư Tử thì tỏa sáng nhờ vào phong thái quý phái, tự tin thể hiện bản thân. Cả hai người đều khao khát nhận được sự chú ý, và nếu một trong hai người cảm thấy người kia lấn át mình, có thể họ sẽ tị nạnh lẫn nhau. Sư Tử bướng bỉnh và luôn muốn mọi thứ theo ý mình, còn Thiên Bình nam là Thống lĩnh nhóm Khí, dễ gì mà chàng chịu bị nàng “xỏ mũi” hay qua mặt. Nhưng Thiên Bình rất biết cách cư xử và nhường nhịn cô bé Sư Tử, trong những trường hợp nêu trên hoặc xuyên suốt mối quan hệ nói chung cũng vậy, anh chàng mới thực sự là người nắm quyền chi phối cô nàng chứ không phải ngược lại. Và cô nàng cũng không hề nhận thức được là mình đã hoàn toàn “quy phục” anh chàng láu cá này nữa.

  Cuộc sống của cặp đôi này sẽ là một cuộc sống “vương giả” hết mức có thể. Cả hai người có một cảm quan về thẩm mỹ và vẻ sang trọng vượt trên hầu hết mọi người xung quanh – bên nhau, anh chàng Thiên Bình và cô nàng Sư Tử sẽ cực kỳ phấn khởi vì người yêu mình luôn biết cách ăn mặc làm sao cho “hợp” với mình, trang trí nhà cửa sao cho bạn bè tới thăm phải tấm tắc trầm trồ, cùng nhau đi ăn, đi chơi, đi du lịch, đi mua sắm…

  Nhìn chung, đây là một cặp đôi tương đối hạnh phúc. Chàng Thiên Bình biết chính xác mình phải làm gì khi mọi thứ có xu hướng diễn biến xấu đi, chàng trở thành cái “mỏ neo” giữ cho cảm xúc của nàng Sư Tử được ổn định và cân bằng. Ngược lại, sự mạnh mẽ, nhiệt tình của nàng tiếp thêm sức mạnh quyết đoán cho chàng Thiên Bình. Chúng ta đều biết Thiên Bình hay do dự, phân vân nên để lỡ nhiều thời cơ quan trọng – nàng Sư Tử sẽ cố hết sức để ngăn tình trạng đó xảy ra.

  Sư Tử nam và Thiên Bình nữ là một mối quan hệ hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời. Chàng và nàng sẽ tìm thấy ở đối phương những điểm khác biệt cũng như những bổ sung cho phần khuyết lấp bên trong mình. Ban đầu, cách tiếp cận thực tế, tự do và cái Tôi của mỗi bên sẽ mang hai người đến gần nhau hơn. Sau đó, cả hai sẽ càng yêu nhau nhiều hơn khi hiểu tính cách của nửa kia.

  Sư Tử và Thiên Bình là hai nửa hoàn hảo bổ sung cho nhau, cùng chung những sở thích và niềm đam mê. Cả hai đều yêu sự sang trọng, nghệ thuật và sân khấu. Nguyên tố chủ quản của họ vốn rất hợp nhau – Khí và Lửa. Ngay cả trong vấn đề tiền nong, cả hai cũng không gặp bất cứ xung đột nào, chàng tiêu tiền theo cách chàng muốn và nàng cũng vậy thôi. Họ đều ham thích tiêu xài mà.

  Cô nàng Thiên Bình luôn giữ cho mình một nhân cách đúng đắn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nàng chỉ để trái tim dẫn hướng và hy vọng cho những điều tốt đẹp. Ngược lại, con trai Sư Tử vốn kiêu căng và ích kỷ, thế nhưng bên ngoài lại thể hiện vô cùng khiêm tốn và cao quý. Nhưng chàng cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với những người chàng yêu thương một cách dịu dàng và trìu mến đâu. Âm mưu của chàng cả đấy thôi. Đối với chàng, đã đầu tư thì tất nhiên phải sinh lợi. Vấn đề này cũng dễ giải quyết thôi mà. Hãy cứ khen chàng thật nhiều vào, hãy tâng bốc chàng rằng sao chàng tuyệt vời đến thế, rộng lượng đến thế. Chỉ cần nàng Tiểu Cân ca ngợi chàng mỗi ngày, một nửa rắc rối nảy sinh vì tên Sư Tử kia cứng đầu cũng sẽ tan biến ngay tức khắc.

  Lại nói đến việc giành ngôi thống trị, thường thì nàng tiểu thư Thiên Bình rất bình tĩnh trước những hành động chỉ huy của Sư Tử, nhưng lần sau rất có thể nàng sẽ nổi đóa lên đấy. Trong trường hợp này, chàng Sư lại phải sử dụng đến nụ cười quyến rũ mê hoặc để xoa dịu nàng. Nàng cáo Thiên Bình lẽ dĩ nhiên cao thủ hơn rất nhiều. Lẽ nào nàng không có vũ khí hạng nặng của riêng mình! Nàng sẽ dịu dàng, sẽ ân cần mà rót mật vào tai chàng, đánh vào lòng tự tôn cao ngút trời của chàng. Chàng sao có thể còn tỏ ra sắt đá với cô gái dịu dàng trước mặt mình được. Chàng sẽ làm theo ý nàng, sẽ khiến nàng hạnh phúc mà vẫn cứ ngỡ như chàng chính là vị vua tối cao ngự trị trong trái tim của nàng rồi!

  Nam Sư Tử và nữ Thiên Bình là một cặp đôi tương đối hoàn hảo và sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau. Họ có thể cùng làm việc, cùng chung sống hòa thuận với nhau, bổ sung cho nhau để ngày càng trở nên hoàn hảo hơn.

  Đây là một cặp xứng đôi vừa lứa. Cả hai người đều thoải mái khi ở bên nhau và có thể bộc lộ mọi suy nghĩ, tình cảm của mình với người kia. Nàng tiếp thêm động lực, sự quan tâm chăm sóc cho chàng, hỗ trợ chàng đắc lực trong công việc. Nhiều lúc chàng Thiên Bình có vẻ khá thờ ơ trong mắt nàng Sư Tử, nhưng điểm khiến nàng buồn phiền nhất nơi anh có lẽ chỉ thế thôi – anh có thể dễ dàng bù dắp bằng những món quà đúng lúc để thể hiện những gì mà anh ấy muốn mang đến cho nàng. Thiên Bình biết chính xác cách “thuần hóa” Sư Tử, khiến nàng ngoan ngoãn mà nhường phần lèo lái mối quan hệ này.

  Thiên Bình rất giỏi giao tiếp, đi đến đâu anh chàng cũng có thể có thêm bạn mới. Nàng Sư Tử thì tỏa sáng nhờ vào phong thái quý phái, tự tin thể hiện bản thân. Cả hai người đều khao khát nhận được sự chú ý, và nếu một trong hai người cảm thấy người kia lấn át mình, có thể họ sẽ tị nạnh lẫn nhau. Sư Tử bướng bỉnh và luôn muốn mọi thứ theo ý mình, còn Thiên Bình nam là Thống lĩnh nhóm Khí, dễ gì mà chàng chịu bị nàng “xỏ mũi” hay qua mặt. Nhưng Thiên Bình rất biết cách cư xử và nhường nhịn cô bé Sư Tử, trong những trường hợp nêu trên hoặc xuyên suốt mối quan hệ nói chung cũng vậy, anh chàng mới thực sự là người nắm quyền chi phối cô nàng chứ không phải ngược lại. Và cô nàng cũng không hề nhận thức được là mình đã hoàn toàn “quy phục” anh chàng láu cá này nữa.

  Cuộc sống của cặp đôi này sẽ là một cuộc sống “vương giả” hết mức có thể. Cả hai người có một cảm quan về thẩm mỹ và vẻ sang trọng vượt trên hầu hết mọi người xung quanh – bên nhau, anh chàng Thiên Bình và cô nàng Sư Tử sẽ cực kỳ phấn khởi vì người yêu mình luôn biết cách ăn mặc làm sao cho “hợp” với mình, trang trí nhà cửa sao cho bạn bè tới thăm phải tấm tắc trầm trồ, cùng nhau đi ăn, đi chơi, đi du lịch, đi mua sắm…

  Nhìn chung, đây là một cặp đôi tương đối hạnh phúc. Chàng Thiên Bình biết chính xác mình phải làm gì khi mọi thứ có xu hướng diễn biến xấu đi, chàng trở thành cái “mỏ neo” giữ cho cảm xúc của nàng Sư Tử được ổn định và cân bằng. Ngược lại, sự mạnh mẽ, nhiệt tình của nàng tiếp thêm sức mạnh quyết đoán cho chàng Thiên Bình. Chúng ta đều biết Thiên Bình hay do dự, phân vân nên để lỡ nhiều thời cơ quan trọng – nàng Sư Tử sẽ cố hết sức để ngăn tình trạng đó xảy ra.

  Anh chàng cần quá nhiều sự quan tâm, công nhận từ phía nửa kia của mình, trong khi nàng lúng túng trong việc bày tỏ cảm xúc. Bản tính nóng nảy và hoang phí của chàng cũng khó mà hòa hợp với sự nghiêm túc, bình ổn của nàng.

  Sư Tử có bản năng bảo vệ, chàng mơ hồ cảm nhận được đằng sau sự mạnh mẽ và lý trí của một nàng Ma Kết là những giọt nước mắt và những cảm xúc được kiềm nén được che giấu rất kỹ. Tuy nhiên, Sư Tử gặp rất nhiều khó khăn trong việc phá vỡ sự mạnh mẽ bên ngoài ấy, là bởi chàng không biết phải làm thế nào để có thể hiểu được cô nàng về mặt cảm xúc. Về phía nàng, nếu cứ cứng nhắc và không chịu cởi mở hơn một chút để thể hiện cảm xúc, giữa hai người sẽ hình thành bức tường của sự hiểu lầm đầu tiên.

  Nhưng việc muốn thay đổi cô nàng Ma Kết của chàng Sư Tử chính là thứ tạo nên rắc rối. Nàng muốn chàng yêu vì chính bản thân mình, không muốn bị biến thành một con người khác. Còn chàng thì nghĩ thay đổi để đẹp hơn, thoải mái hơn và phát triển các mối quan hệ thì là rất tốt chứ sao. Chưa kể đến tất cả các chàng trai Sư Tử đều có một “bệnh” chung là cái Tôi quá cao và hay áp đặt. Nàng Ma Kết có chín chắn và bình tĩnh đến mấy cũng chẳng thể chịu nổi người yêu “trẻ con” của mình được lâu.

  Do sự khác biệt giữa tính cách của cả hai, có thể cái ngày tình yêu của họ kết thúc sẽ không cách xa cái ngày nó bắt đầu là mấy. Thế nhưng có một điều chắc chắn là trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, hai người sẽ có những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và ngọt ngào bên nhau. Cô nàng Ma Kết rất tuyệt vời trong việc lắng nghe Sư Tử, bởi những mục tiêu của họ cũng tương đồng nhau: đạt được sự thành công trong sự nghiệp và được trọng vọng trong xã hội. Là một người cẩn trọng hơn nhiều so với sự lạc quan và tự tin có phần thái quá của chàng Sư, nàng Kết sẽ không ngần ngại chỉ ra những sự phi thực tế, rủi ro và yếu điểm có thể làm sụp đổ cả cái kế hoạch “vĩ đại” của chàng. Và nếu Sư Tử chịu tiếp nhận những góp ý ấy bằng một thái độ tôn trọng thay vì gạt qua bởi tự ái cá nhân, thì nàng Ma Kết sẽ giúp chàng biến ước mơ thành hiện thực. Ngược lại, thái độ tích cực và quan điểm yêu đời của chàng thường làm dịu đi quan điểm cứng rắn của nàng, không nhiều thì ít.

  Mối quan tâm chung của cặp đôi này là “uy tín” và “địa vị”, nhưng đây lại là con dao hai lưỡi. Anh chàng Ma Kết lẫn cô nàng Sư Tử đều tự coi mình là kẻ trên người khác một bậc, vì vậy khi ở chung một chỗ họ có xu hướng tìm cách “loại trừ” nhau. Kết Kết cảm thấy mình luôn phải phấn đấu, nỗ lực không ngừng để vươn tới danh vọng; còn cô nàng Sư Tử thì mặc nhiên xem “đặc quyền” là điều tự nhiên nàng phải có. Ma Kết thận trọng, hướng nội, trầm lặng và khiêm nhường còn Sư Tử lại kiêu hãnh, ưa nịnh, táo bạo và có phần khoe khoang. Vì thế, sẽ là một thử thách để hai con người với cái Tôi quá lớn này “chung sống hòa bình”.

  Là một nhà lãnh đạo, tiên phong thiên bẩm, Sư Tử là một người dễ khiến người khác say đắm và cuốn hút, chàng Ma Kết cũng không ngoại lệ. Chính sự nhiệt tình, lạc quan tỏa ra từ Mặt Trời chói lọi kia đã khiến tâm hồn cứng rắn và đôi mắt thực tế của chàng tạm thời mù quáng, dẫu có thể chỉ trong một thời gian ngắn. Ma Kết là một người khá trầm tĩnh, luôn chuyên chú vào mục tiêu vươn đến thành công trong cuộc sống. Chính sự mạnh mẽ, độc lập này khiến chàng dễ dàng ghi điểm với một nàng Sư Tử vốn cũng khát khao dẫn đầu này.

  Thế nhưng sự khác biệt giữa họ sẽ nhanh chóng bùng nổ bởi cả hai người đều là những cung hoàng đạo mạnh mẽ và không chịu nhún nhường. Ma Kết là một trong những anh chàng bảo thủ và truyền thống nhất, anh luôn che chở và quan tâm người mình yêu bằng một sự tận tâm chân thành và chung thủy, nhưng đồng thời cũng chỉ thích nhìn thấy cô gái của mình trong vai trò phái yếu: thục nữ, nền nếp và biết khiêm nhường nép mình đằng sau chàng. Trong khi đó, con gái Sư Tử dẫu có nhõng nhẽo đến mấy thì vẫn là một người mạnh mẽ, cực kỳ độc lập, thích mình là trung tâm thu hút và được mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Cô luôn mong muốn mình được tôn thờ nhưng không suy nghĩ quá sâu sắc về một vấn đề nào đó hay để tâm đến những việc mình nên làm cho người khác.

  Khi hai người xảy ra tranh cãi, Sư Tử khi nổi giận có thể làm bất cứ điều gì, như đòi chia tay chẳng hạn. Thời gian đầu Ma Kết có đủ sự kiên nhẫn cần thiết để giải quyết sự bùng nổ tự ái của Sư Tử nhưng không lâu sau anh sẽ lạnh lùng và tìm cách tránh xa nàng trong những tình huống như vậy, để mặc cho nàng ôm nỗi bực tức, gào thét một mình. Điều này sẽ khiến mối quan hệ của hai người nhanh chóng vỡ tan.

  Tuy vậy, nếu hai người ở bên nhau đủ lâu, đến khi anh chàng lẫn cô nàng cùng đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của riêng mình thì cuộc sống thành đạt về mặt vật chất lẫn địa vị xã hội của họ sẽ khiến người xung quanh phải ghen tị.

  Nguồn : Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Song Tử Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Khả Năng Kết Đôi Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Rượu Bựa Như Thế Nào?
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Sư Tử Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Song Tử Nam
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Song Tử Nam
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Anime Xinh Đẹp, Dễ Thương
 • Đọ Độ Si Tình Giữa 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mang bản chất của chúa Sơn Lâm, tư thế oai hùng và hiên ngang. Vì vậy Sư Tử nam rất thích được người yêu hãnh diện với bạn bè. Cả 2 sẽ không ngại ngùng thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Cũng sẽ không muốn yêu đương 1 cách lén lút. Cả 2 sẽ luôn ngọt ngào và nồng nhiệt.

  Có cô nàng nào đang phân vân xem mình có hợp với 1 chàng trai Sư Tử không thì cùng mình đi tìm hiểu về mẫu người con gái mà nam Sư Tử hướng tới nha.

  Chắc chắn rồi, để xứng với 1 đấng anh hùng như Sư Tử thì cô gái cậu ấy để ý cũng phải là 1 nữ nhi không tầm thường. Đầu tiên là ngoại hình bắt mắt, Sư Tử nam rất dễ xiêu lòng trước cái đẹp. Nhưng đẹp thôi là chưa đủ, vì Sư Tử còn cần bạn là 1 người con gái có cá tính mạnh, giỏi giang, kiệt xuất và được nhiều người hâm mộ.

  Tuy nhiên để có thể duy trì được mối quan hệ tốt với Sư Tử nam thì bạn còn phải là 1 người con gái có chiều sâu tâm hồn, để ý được những gì cậu ấy muốn và thực hiện tốt những điều đó. Và còn 1 đức tính rất quan trọng nữa đó là phải biết cảm thông và không chấp nhặt sự nóng nảy của Sư Tử nam.

  Khi hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Sư Tử sẽ thấy cậu ấy không như vẻ bề ngoài phải không? Vậy trong số 12 cung hoàng đạo thì ai sẽ hợp cậu ấy nhỉ, cùng mình đi tìm hiểu nha.

  Nhà yêu của mình ơi mình đã từng viết bài cung Sư Tử hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, không biết cả nhà xem qua chưa nhỉ? Bạn nào chưa đọc thì nhớ ghé đọc nha, có rất nhiều điều thú vị ở đang chờ bạn đó. Còn bây giờ cho mình nhắc lại để các bạn tiện theo dõi nha.

  Top 1: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

  Khi Bảo Bình và Sư Tử yêu nhau, đó chính là sự trung hòa giữa tầm nhìn rộng của Bảo Bình và sự linh hoạt của Sư Tử, đây có thể coi là một mối tình khá đẹp và hợp nhau. Với bản tính gan dạ và đi đến cùng sẽ giúp những ước mơ của Bảo Bình có thể trở thành hiện thực.

  Top 2: Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

  Top 3: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

  Đây là một cặp đôi vừa bù trừ vừa tương đồng nhau. Kim Ngưu đơn giản từ tốn sẽ giúp Sư Tử tiết chế rất nhiều tính cách điên dại của chính cậu ấy. Khi hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ thấy cậu ấy rất khát khao yêu thương và được yêu. 2 người sẽ say mê nhau và luôn muốn có thời gian cho nhau. Đây là 1 tình yêu vừa trung thành vừa sâu sắc.

  Và đừng quên luôn đồng hành cùng mình tại chúng tôi để có nhiều thông tin bổ ích hơn nha, cảm ơn mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Song Ngư Nam
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nam
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nam
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nam
 • Xếp Hạng Mức Độ “bạc Tình” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Sư Tử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Cá Tính Nhất Trong Tình Yêu
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Cá Tính Mạnh Mẽ, Độc Lập, Có Quyền Lực Nhất
 • Bảng Xếp Hạng Độ Đào Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Năm 2022
 • Top Cung Hoàng Đạo Nữ Đào Hoa 2022
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Nữ
 • Nếu anh là gió, em ước được là hạt cát

  Gió đi đâu cuốn mang ôm cát theo bên mình

  Nếu em là cát, rồi nếu anh là ngọn gió

  Gió có bằng lòng ôm lấy tình em?

  Những cô gái cung Sư Tử không mang nét đẹp của loài hoa dại với sự nhẹ nhàng, thướt tha, mà nàng mang nét đẹp của sự kiêu sa, sang trọng và quý phái. Cô gái Sư Tử tạo nên tính cách của mình là sự kết hợp của sự thông minh, dí dỏm xen lẫn tài năng, hào phóng cùng nét nữ tính không thể chối từ.

  Nàng đẹp từ chính cái tâm hồn, chính trái tim ấm áp, tình cảm chân thành, niềm nở và tấm lòng quan tâm người khác hết mực đã làm cho ai một lần gặp không nỡ rời xa, cứ lưu luyến mãi không thôi.

  Mẫu người yêu của nữ Sư Tử

  Để chinh phục được trái tim của một cô gái Sư Tử, điều quan trọng đầu tiên đó chính là lòng kiên nhẫn. Kiên nhẫn để thấu hiểu, để biết được những nhỏ to, những buồn vui, những điểm mạnh yếu, những tính cách của con người nàng. Để từ đó bạn có đủ thời gian, có đủ yêu thương, có đủ cách ứng xử mỗi khi gặp những trường hợp khó. Kiên nhẫn để bạn hiểu được nàng cần gì, muốn gì và nghĩ gì?

  Hãy yêu nàng một cách chân thành và chứng tỏ tình cảm với nàng thông qua những người xung quanh. Hãy thể hiện cho họ thấy bạn yêu cô ấy đến mức độ nào. Hãy luôn biết cách thể hiện tình cảm cho những người xung quanh thấy được. Bởi cô nàng Sư tử nhà ta đánh giá, tìm hiểu tình yêu của bạn dành cho họ thông qua bạn bè và những người xung quanh.

  Đặc biệt nàng rất thích tặng quà đấy. Là con gái mà, ai không thích điều đấy, tuy nhiên với những cô gái Sư Tử điều ấy lại trở nên quan trọng hơn hẳn. Nàng xem như đây là một cách thể hiện tình cảm mà bạn dành cho nàng.

  Top những cung hoàng đạo hợp với Song Tử

  Top 1: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

  Khi Bảo Bình và Sư Tử yêu nhau, đó chính là sự trung hòa giữa tầm nhìn rộng của Bảo Bình và sự linh hoạt của Sư Tử, đây có thể coi là một mối tình khá đẹp và hợp nhau. Với bản tính gan dạ và đi đến cùng sẽ giúp những ước mơ của Bảo Bình có thể trở thành hiện thực.

  Top 2: Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

  Top 3: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

  Đây là một cặp đôi vừa bù trừ vừa tương đồng nhau. cung Kim Ngưu đơn giản từ tốn sẽ giúp Sư Tử tiết chế rất nhiều tính cách điên dại của chính cậu ấy. Khi hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Sư tửsẽ thấy cậu ấy rất khát khao yêu thương và được yêu. 2 người sẽ say mê nhau và luôn muốn có thời gian cho nhau. Đây là 1 tình yêu vừa trung thành vừa sâu sắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 45 Hình Xăm Ý Nghĩa Dành Cho Cung Sư Tử
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Để Giàu Có, Hưởng Lộc Tài
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Nốt Ruồi Ở Vị Trí Nào Thì Mang Lại May Mắn, Tài Lộc?
 • Soi Nốt Ruồi Đem Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Để Giàu Có
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cặp Đôi Cung Sư Tử Nữ Và Bảo Bình Nam
 • Tải Bài Hát Phải Chi Mình Hiểu Nhau (Chuyện Tình Buồn Cung Sư Tử)
 • Tử Vi Cung Sư Tử Ngày 28/1/2021: Đầu Tư Có Trục Trặc
 • Sư Tử Sinh Ngày 8 Tháng 8
 • Tình Yếu Đối Với Cung Sư Tử
 • Cung Scorpio có rất nhiều tên gọi theo tiếng Việt, các bạn đừng vội hoang mang nha. Mà công nhận con Bò Cạp này…luxubu quá đi mất. có cái tên mà cũng 1 chùm.

  Nếu Leo được thừa hưởng bản tính trời phú của một siêu sao, phong thái của nhà lãnh đạo hay vẻ đỉnh đạc của những vị quan chức cấp cao thì Thần Nông mang trong mình biểu tượng tính cách thông minh, hay tìm hiểu ngọn ngành, thích làm “tê liệt” đối phương bằng những lập luận sắc sảo như những nhà thám tử tài ba và vẻ thu hút vô hình như ẩn chứa thuật thôi miên. Thần Nông là người có thể làm thay đổi những thứ vốn có sẵn.

  Sự kết hợp giữa Sư Tử và Thần Nông đòi hỏi cả hai biết được “yếu huyệt” của đối phương.

  Hãy dành tặng cho Sư Tử sự ngưỡng mộ chân thành và những tràng pháo tay khích lệ với những gì “kẻ mang trong mình dáng vẻ chúa sơn lâm đầy tự tôn” này thể hiện. Đó chính là cách bạn gây nghiện cho Sư Tử đấy. Nếu bạn cho Sư Tử lòng tự trọng, nó sẽ cho bạn một chỗ đứng, ít nhất là trong tim nó. Nói trắng ra, Sư Tử thích được nghe lời tán dương, khen tặng nhưng cũng khôn lắm nhé. Bạn đừng giả vờ nịnh nọt Sư Tử vì Sư Tử cực kỳ ghét sự giả dối. Một khi Sư Tử đã “trở mặt” thì bạn hiểu hậu quả rồi ha…

  Với Thần Nông, hãy dâng cho cung này lòng thủy chung, sự hiểu biết sâu sắc của bạn, đặc biệt cung này rất thích được làm người cầm trịch, kiểm soát người khác. Khi tiếp xúc với Thần Nông, nếu bạn chắc mình làm được những điều trên, Thần Nông sẽ chú ý tới bạn tích cực và bắt đầu có thiện cảm với bạn rồi đó.

  Thành tâm mà nói, người mang cung Sư Tử quả thực là biểu trưng của sự hoàn hảo (A.L thích nhất câu này). Sách cổ chép lại, người cung này khi vui thường có những biểu hiện trạng thái như loài Sư Tử, thường “hét ầm gầm rú” lên âm thanh phấn khích kể cả khi ở giữa đám đông hay một mình trong phòng riêng. Cung Sư Tử có khả năng phát triển sức mạnh ý chí riêng của mình, thế nên khả năng sáng tạo và tỏa sáng ở Sư Tử được xem như là mặc định của cung này.

  Thần Nông lại không như thế. Đây lại là một cá thể có duy chí cá nhân mạnh mẽ. Nếu thế giới của Sư Tử muôn màu chói lóa của ánh hào quang thì thế giới của Thần Nông lại rõ ràng hai màu đen trắng. Thần Nông không phung phí thời gian cho những người hoặc những gì mà nó cho là không đáng quan tâm. Trong mắt Thần Nông dường như chứa tia X-ray săm soi tất cả mọi thứ. Nhìn vào đó, có thể bạn sẽ “toi mạng” vì ánh nhìn xuyên thấu xoáy vào bạn, tạo nên một ma lực mà bạn khó lòng cưỡng lại được.

  Với Thần Nông, hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói và quyết định gắn bó với nó. Đó sẽ được Thần Nông xem như những cam kết bất dịch. Thần Nông lại thích im lặng với những điều nó không biết cách giải bày, không như Sư Tử, cố chứng minh để người khác hiểu, bắt người khác phải hiểu (A.L -tại sao Sư Tử tâm lý thế mà, hiểu chuyện thế mà không chịu hiểu hả hả hả, chọc nổi điên àh. Thần Nông cũng khoái tự giữ bí mật cho riêng mình. Khó tha thứ, hay làm mối quan hệ lâm vào tình trạng báo động đỏ. Nếu Sư Tử không quảng đại và hay để tâm, rất có thể những trận cãi vã long trời sẽ nổ ra.

  Ban đầu có thể hai cung này rất hợp nhau. Nhưng càng sống với nhau lâu thì Sư Tử càng phát hiện ra sự ghen tuông nhiều khi vô lý và tính sở hữu trong tình yêu của Thần Nông. Trong khi Thần Nông luôn căng thẳng thì Sư Tử lại vui vẻ và hồn nhiên. Dần dần Sư Tử cho rằng Thần Nông khó tính và nóng nảy. Còn trong mắt của Thần Nông thì Sư Tử là người hay đóng kịch và khoe khoang. Những mâu thuẫn tế nhị khó giải quyết dẫn đến dần dần Thần Nông không còn hết lòng với Sư Tử và đến lúc này thì người cung Sư Tử sẽ cảm thấy bị tổn thương. Cứ như vậy, mối quan hệ giữa 2 cung khó lòng tồn tại lâu bền được.

  Vấn đề xảy ra thêm ở chỗ, cả hai cung này đều muốn giành quyền kiểm soát và làm chủ đối phương. Hai cung có điểm chung ở tính cách quyết đoán, làm gì cũng có mục đích rõ ràng và rất kiên trì để đạt được mục đích. Thế nên, mối quan hệ này nói thể nói chính là sự thử sức lòng kiên định (A.L: nói toẹt ra là xem đứa nào lì đòn, cứng đầu hơn mà thôi). Một trong hai người mang cung này đều là những tên cứng đầu hạng nặng, khó mà tạo áp lực hay bẻ cong những gì họ cho là “phải như thế”.

  Đừng vội bỏ cuộc khi đọc đến đây. Bạn nên hiểu rằng nếu hai cung này có thể đàm phán và hài lòng với những thỏa thuận riêng thì mối quan hệ sẽ vững như bàn thạch. Lòng kiên định và niềm tin mãnh liệt hướng về mục tiêu chung sẽ giúp hai cung này vững kết đồng tâm. Cả hai giống nhau thêm một điểm khi là bạn ai đó sẽ rất tốt, nhưng khi đã là kẻ thù cũng rất đáng gờm.

  Khi Sư Tử và Thần Nông yêu nhau, hai người sẽ trở thành một bộ đôi năng động và yêu mãnh liệt. Người này là một lựa chọn thỏa mãn yêu cầu của người kia. Thần Nông luôn muốn được người khác tôn trọng và trở thành người được người khác cần, trong khi Sư Tử luôn yêu một cách say mê và thường khen ngợi người khác không tiếc lời.

  Trong mối quan hệ, hai người rất thủy chung và biết cách sở hữu lẫn nhau. Trong tình yêu, người này có thể cho người khác ngay cả những thứ mình cần trong khi tận hưởng điểm mạnh của người kia. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Thần Nông và Sư Tử là gì? Đó chính là cảm giác vè sụ hiến dâng cho nhau và những dự định cả hai chia sẻ với nhau và cùng thực hiện.

  Cả hai có thừa sự mạnh mẽ, nhưng lại rất khác nhau về tư duy cũng như tính cách cá nhân. Mọi người nhìn nhận đây là một cặp đôi rất mạnh mẽ, hai người biết hi sinh cho nhau để hòan thành mong ước của nhau, vì vậy mà tình yêu của hai người thật sự rất mạnh mẽ.

  Mối quan hệ của cặp đôi này đầy sức mạnh với sự hòa hợp của cả cảm xúc và cả tính dục.

  Nữ Sư Tử thích phô trương, năng động còn nam Thần Nông thì âm ỉ, hay quan trọng hóa vấn đề và khó tính. Nếu nữ Sư Tử không tỏ ra vồn vã với ai khác thì Thần Nông vẫn còn là của cô ta.

  Ngược lại, nữ Thần Nông và nam Sư Tử cùng có yêu cầu cao và thích thách thức nhau, nhưng hàng dãy fan hâm mộ cuồng nhiệt và bóng bẩy của nam Sư Tử rất có thể khiến nàng Thần Nông nổi cơn ghen tanh bành.

  Lời khuyên dành cho cả hai cung này: một sự nhịn chín sự lành. Giảm bớt cái tôi của cả hai, chịu khó học cách lắng nghe đối phương. Thần Nông bớt bí hiểm một chút, bớt sở hữu và ghen vô lý một chút. Sư Tử bớt tự tôn một chút, giảm bớt tính vô tự lự và “căn bệnh” tỏa sáng giữa đám đông của mình để “mối tình dây đàn” luôn vang những cung hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Và Cung Sư Tử
 • Thể Hiện Tính Cách Giữa Cung Sư Tử Và Bò Cạp Chuẩn Nhất
 • Cung Sư Tử Và Bò Cạp
 • Bọ Cạp Khắc Cung Nào? Tổn Thương Vì Sư Tử
 • Sư Tử Khắc Cung Nào? Ăn Miếng Trả Miếng Với Ma Kết
 • Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Bạch Dương
 • Tình Yêu Của Ma Kết Và Bạch Dương Sẽ Thế Nào Khi Yêu?
 • Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Hôm Nay, Ngày Mai Xem Nên Làm Gì?
 • Sự Thù Thắng Của Pháp Hội
 • Những Con Vật Hiện Thân Cho Mỗi Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Được Ví Như “chúa Sơn Lâm”
 • Sự kết hợp mạnh mẽ của lửa Dương Cưu với lửa Sư Tử là một sự kết hợp tuyệt vời. Dường như có một sức hấp dẫn và sự cảm nhận về tính cách của nhau ngay tức thì. Sự gắn kết này ở mọi mặt: thể xác, tinh thần và cảm xúc. Thậm chí về mặt tâm hồn các bạn có thể truyền cảm hứng cho nhau.

  Nhưng hãy nhớ ở mức cực đại, hai biểu tượng lửa kết hợp có thể rất dễ bùng nổ, và mối quan hệ này có nhiều khả năng sẽ thiêu cháy một trong hai bạn.

  Cả hai bạn đều là những người dễ bị cuốn theo những cơn bốc đồng trái khoáy, cho nên các bạn có ưu thế trong việc hiểu và hỗ trợ khát vọng của nhau. Khi các bạn giúp đỡ nhau, cả hai bạn đều thành công trong việc đạt được những mục tiêu cá nhân dài hạn của mình. Cả hai bạn có thể tương tác như một đội mạnh.

  Nhưng bạn cần hiểu Sư Tử là biểu tưởng của niềm kiêu hãnh và ưu thế vượt trội, giống như Dương Cưu. Tình bạn của các bạn phải được xây dựng trên sự tôn trọng lẫn nhau, bởi vấn đề ai là người thủ lĩnh trong nhóm suy cho cùng chỉ là bề ngoài. Khi tính đua tranh bắt đầu nhen nhóm, một trong hai bạn sẽ phải nhượng bộ. Chỉ cần bạn duy trì được sự tôn trọng ban đầu, tiếp cận cuộc tranh đấu bằng tinh thần thượng võ và sự vui vẻ, mọi thứ sẽ ổn.

  Tinh thần thượng võ được đưa ra cho sự kết hợp này bởi vì Sư Tử là biểu tượng thứ năm tính từ Dương Cưu, đều này có nghĩa là một sự kết giao vui vẻ, thẳng thắn độ lượng giữa các bạn. Hy vọng bạn có thể giữ được sự vui vẻ, hài hước. Các bạn không cần thiết phải cố gắng áp đảo đối phương.

  Nếu các bạn đang làm việc cùng nhau, sớm hay muộn sẽ có một cuộc tranh đấu hơn thua bởi cả bạn đều có xu hướng giành giật quyết liệt vị trí nổi trội. Những người khác cũng có thể không may bị vướng vào ý chí chiến đấu dữ tợn của các bạn.

  Về tình dục, yếu tố lửa chung của các bạn hứa hẹn những trải nghiệm phong phú bổ ích. Nói tới cảm giác thăng hoa, đây là sự kết hợp của các sao đặc biệt tương thích. Bạn không thể đòi hỏi một sự kết hợp tốt hơn thế. Cả hai bạn đều mãnh liệt khẳng định bản thân bằng cách làm vừa lòng nhau, vì thế các bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sâu xa nhất của nhau.

  Những người thuộc cung Sư Tử hợp nhất với bạn là những người sinh từ 13/8 tới 22/8, bởi giai đoạn này Sư Tử bị đồng chi phối bởi Dương Cưu, biểu tượng sao của bạn. Trong những người thuộc cung Sư Tử này, bạn sẽ nhìn thấy khá nhiều hình ảnh phản chiếu của mình; họ cũng nhìn thấy điều tương tự ở bạn. Những người sinh vào thời gian này sẽ rất vui vẻ và hăng hái cao về mặt tình dục và cảm xúc.

  Những người Sư Tử sinh từ 23/7 và 2/8 hơi quá kiêu hãnh và có tính kiểm soát đối với bạn. Ý chí về sự đấu tranh lâu dài là điều hoàn toàn có thể. Cả hai bạn cần phải cố gắng không điều khiển đối phương.

  Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó mang đến cho bạn hạnh phúc tâm hồn và sự đáp lại, thì những người thuộc cung Sư Tử sinh từ 3/8 đến 12/8 là một lựa chọn tốt. Bạn cùng chung mối nhân duyên may mắn từ trước những người thân thuộc này. Trên hết, Sư Tử là một trong những biểu tượng tốt cho bạn, vì thế bạn có thể có được một đời sống xã hội tuyệt vời và cũng như một mối quan hệ lâu dài nghiêm túc và tận tâm hơn với những người Sư Tử này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Bạch Dương
 • Dấu Hiệu Tương Thích: Xử Nữ Người Phụ Nữ
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Năm 2022 : Tình Yêu Nở Hoa, Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Cung Sư Tử Và Cung Bạch Dương, Tình Yêu Vĩnh Cửu
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 12
 • Tình Yêu Của Cung Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Của Bé Sinh Năm 2022 Qua 12 Cung Hoàng Đạo Giúp Ba Mẹ Định Hướng Nuôi Dạy Con Thành Công!
 • Nụ Cười Đẹp Nhất Của Cung Hoàng Đạo Nữ Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nữ Xử Nữ Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Làm Mẹ Sẽ Như Thế Nào
 • Sư Tử (23/07-23/08)

  Những người thuộc cung Sư Tử luôn hướng về tình yêu, nhưng cái thứ họ gọi là tình yêu có lúc không phải là tình yêu thật sự, nói trắng ra, họ muốn bản thân mình tỏa sáng, muốn có được tình yêu và sự tôn sùng của người khác.

  Họ sẽ vui mừng khi có được sự quan tâm yêu thương của người khác, thế là họ sẽ đem lòng yêu người đó. Suy cho cùng chỉ vì họ quá yêu bản thân mình. Tính tự yêu bản thân mình của Sư Tử có thể nói là đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Họ có thể vì những ánh mắt ngưỡng mộ hoặc thái độ yếu đuối của người khác mà mở lòng mình, nhưng đó không phải là tình yêu thực sự. Ngoài ra, những người cung Sư Tử cũng rất thích cảm giác chinh phục, có thể họ không yêu hoặc không yêu bạn nhiều, nhưng vì cái cảm giác thích đi chinh phục, họ sẽ “yêu” bạn, để chứng minh sức hấp dẫn tuyệt vời của mình. Đương nhiên là họ không muốn làm tổn thương người khác, vì thâm tâm họ rất lương thiện và rất chính nghĩa. Cung Sư Tử là một cung đầy tình thương và rất tỏa sáng.

  Những người cung Sư Tử, dù là đàn ông hay phụ nữ, đều rất dễ rơi vào bẫy tình, nhưng nhiệt huyết đến cũng nhanh, nguội cũng nhanh không kém. Nếu như họ có thể kéo dài mối quan hệ thì điều đó rất đáng để chúc mừng. Điều đó chứng tỏ rằng bạn rất mạnh mẽ, rất hấp dẫn, có thể khiến họ một lòng một dạ với bạn.

  Những người thuộc cung Sư Tử vốn luôn có cảm giác không an toàn và cũng rất nhạy cảm, rất có thể họ sẽ tìm cảm giác ấm áp từ những cuộc tình mới và hấp dẫn hơn. Vì cảm giác không an toàn trong họ chính là do cảm giác mất mát đem lại, nên vẻ bên ngoài tự tin chỉ là lớp vỏ bọc. Đồng thời, họ cũng có thể rất tuyệt tình, Trong từ điển của họ không hề có từ “hối hận” hoặc “quay lại”, vì những người cung Sư Tử rất muốn giữ thể diện, đối với họ lòng tự tôn luôn là nhất, một khi đã từ bỏ thì sẽ không thay đổi.

  Một tình yêu sôi nổi mạnh mẽ là tình yêu mà cung Sư Tử tha thiết ước mơ, vì thế nếu như thất tình họ sẽ cảm thấy đau khổ tột độ. Nhưng chẳng bao lâu sau họ sẽ lại bắt đầu tìm kiếm đối tượng mới.

  Những người cung Sư Tử đối xử với những người họ thích và không thích hoàn toàn khác nhau. Đối với những người bạn khác giới bình thường thì họ có thể ăn nói đĩnh đạc và thao thao bất tuyệt cả ngày, nhưng khi đứng trước người mình thích thì miệng lưỡi như líu lại, không thể nói được gì. Một khi đã nhen lên ngọn lửa tình yêu, thì họ sẽ nói thẳng không vòng vo, hơn nữa họ sẽ theo đuổi đối phương một cách rõ ràng. Những công viên tràn ngập hoa hoặc những bãi biển đẹp mê hồn đều là nơi họ lựa chọn để hẹn hò. Những người cung Sư Tử tuy có nhiều kinh nghiệm hẹn hò, nhưng họ sẽ không bao giờ cùng lúc gặp gỡ với nhiều người. Tuy rằng chú trọng dáng vẻ điệu bộ, nhưng họ luôn yêu với thái độ chân thành. Họ là những con người thiên về giao tiếp, vẫn hy vọng sẽ dùng con người thật tiếp xúc với đối phương. Tuy nhiên cũng cần đặc biệt chú ý, không nên vì vẻ bên ngoài hấp dẫn của đối phương mà đánh mất đi nhận thức với tình yêu thật sự. Cho dù là với mình hay với đối phương cũng nên giữ cái đầu lạnh.

  Nhất định phải coi trọng lòng tự tôn của những người cung Sư Tử, và phải luôn nhớ tuyệt đối không được chạm vào lòng tự tôn của họ, không chỉ không được làm tổn thương, thậm chí không thể nghi ngờ hoặc dò xét họ. Đương nhiên, nếu bạn muốn xua đuổi một tên Sư Tử thì đây cũng là một cách tốt. Nhớ rằng, nếu như yêu họ, thì nhất định phải quan tâm yêu mến lòng tự tôn của họ gấp bội.

  Tính hướng ngoại của những người cung Sư Tử là không thể phủ nhận, “những vị chúa sơn lâm” này không thể ở yên một chỗ, cho dù họ có được quyền chế ngự, thì vẫn sẽ đi tranh giành một phần khác thuộc về địa bàn của họ. Họ sẽ không an phận yên ổn ngồi hưởng thụ những thành quả vừa chiếm được. Làm cho cuộc sống càng khuấy động và nhiều màu sắc là niềm vui của những người cung Sư Tử. Họ tuyệt đối không cho phép người bạn đời của mình có bất cứ hành vi thiếu chừng mực, càng không tha thứ bất cứ hành vi phản bội nào khiến họ mất niềm tin. Gia đình là vương quốc vui vẻ của họ, họ rất yêu thương những đứa con của mình, rất thích qua lại bạn bè. Mọi điều họ làm đều cẩn thận tỉ mỉ, cũng chỉ vì mong hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo và hy vọng dùng cố gắng của họ để khiến cho những người xung quanh vui vẻ, hạnh phúc.

  Cung Sư Tử yêu thích hưởng thụ xa hoa cũng sẽ lựa chọn những nơi sang trọng để gặp gỡ với bạn tình. Hộp đêm, nhà hàng, sàn nhảy đều thích hợp với họ. Vận động cũng làm tăng cơ hội gặp được người yêu thương của họ. Mùa đông, khi những Sư Tử trượt tuyết ở sân trượt, họ cũng có thể bị “sét đánh” bởi một người khác giới không tồi.

  Sư Tử cũng là cung dễ phát sinh tình cảm nơi công sở, trong công việc hình thành nên những mối quan hệ tốt đẹp; từ đó tiếp tục và phát triển đến mức tình yêu cũng là sự lựa chọn không tồi. Họ không tin lắm vào thứ tình cảm mãnh liệt dài lâu, vì thế hãy thử lựa chọn cách tiếp cận trong công việc hoặc sở thích lớn nhất của họ, có thể sẽ đem lại niềm vui bất ngờ.

  Đối tượng lý tưởng của những người cung Sư Tử là có tầm nhìn xa trông rộng, có tri thức, nhận thức đặc biệt, tôn trọng không gian riêng tư của người khác giới; đồng thời, tốt nhất là có thể cùng họ đi ngao du thiên hạ, nói chuyện trên trời dưới bể.

  Khi gặp được người tâm đồng ý hợp thì họ muốn hướng đến cuộc sống ổn định, mong muốn có thể chăm sóc người đó trong nhà, hết lòng cảm nhận sự ẩm áp. Họ sẽ làm cho người bạn đời trở nên xinh đẹp, tốt nhất là hợp theo ý mình. Đây cũng là điểm mấu chốt trong mối quan hệ tình cảm của họ. Trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người, hầu hết là yêu thương đùm bọc lẫn nhau, họ sẽ đem những tình cảm tự cho là đẹp nhất dành cho đối phương, và người bạn đời biết quan tâm chăm sóc cũng sẽ đối xử với họ như vậy. Nếu như có thể kết nghĩa phu thê với cung Bảo Bình thì sẽ có cùng mong muốn trong sự nghiệp, có thể cùng cố gắng giúp đỡ nhau, và đều mong muốn có cuộc sống thanh nhã, thoải mái

  Xem Thêm: Tình Yêu cung Sư tử với 12 cung hoàng đạo

  Cách nắm giữ trái tim Sư Tử

  Những người thuộc cung Sư Tử khá tự tin, tự cảm thấy hài lòng về mình, thái độ trong tình yêu cũng như vậy. Họ thích không khí sống trong tình yêu, ngang ngược nắm bắt tất cả, nếu lỡ yêu một người thuộc cung Sư Tử thì trước hết phải chấp nhận sự thật này.

  Bước 1

  Đầu tiên, bạn cần nhanh chóng làm cho họ chiếm được ưu thế, không ngừng động viên họ. Tuy những Sư Tử tràn đầy tự tin này không hề hoài nghi năng lực của chính họ, nhưng có được sự khẳng định từ người bạn đời thì mới là nguồn cổ vũ lớn nhất với họ.

  Bước 2

  Đừng chỉ nhìn vẻ bên ngoài mạnh mẽ của họ, trái lại nội tâm của họ rất yếu đuối cô đơn. Thật ra những người thuộc cung Sư Tử rất dễ bị tổn thương, đừng bị đánh lừa bởi vẻ lạc quan và ngốc nghếch của họ, cần phải hiểu được tính cách của họ. Trước mặt mọi người phải giữ thể diện cho họ, những lúc chỉ có hai người cũng cần biết cách dịu dàng, nhất thiết không được làm tổn thương trái tim có vẻ khí phách hào hùng của họ, thực chất bên trong lại rất mềm yếu.

  Bước 3

  Khi họ bắt đầu đối xử lạnh nhạt với bạn, Thức thời đừng nên hỏi gì thêm. “Biết nắm lấy, biết buông tay” bạn phải mãi mãi nhớ lấy câu này.

  Trên đời này cung Sư Tử là những người yêu vẻ ngoài nhất, vì thế họ luôn yêu thích những thứ lung linh lấp lánh, chẳng quan tâm là khó coi thế nào, chỉ cần sáng lấp lánh thì họ đều yêu thích.

  Nguồn: 12 mảnh ghép vũ trụ – Vương quốc Sư Tử

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Duyên 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu Thêm Gia Vị Cho Tình Yêu, Sư Tử Giảm Bớt Sự Ghen Tuông
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Song Ngư
 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022: Song Ngư Chìm Trong Tình Yêu Ngọt Ngào
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Sự Thủy Chung Trong Tình Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Quan Điểm Tình Yêu Của Họ
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100