Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Sư Tử

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Sư Tử xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 15/01/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Sư Tử để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 396 lượt xem.

Có 20 tin bài trong chủ đề【Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Sư Tử】

【#1】Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Sư Tử

Những người cung Sư Tử sẽ sẵn sàng đốt cháy một con đường mòn, chiến thắng mọi sự bất công và tạo dựng lên tên tuổi cho mình. Họ là những người táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm. Còn những người cung Bảo Bình luôn phá vỡ mọi quy tắc thông thường, họ cũng nổi tiếng bởi lối tư duy hiện đại, suy nghĩ độc lập, tự nghiên cứu và tự đưa ra kết luận về mọi thứ chứ không bao giờ dựa vào những điều người khác nói.

Thông tin về cung Bảo Bình

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Thuộc nguyên tố: Lửa – sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hướng ngoại, hay đòi hỏi

Xem bói tình yêu giữa Bảo Bình và Sư Tử

Sư Tử và Bảo Bình là hai chòm sao ở vị trí tạo thành một góc đối lập 180 độ trong Mặt phẳng Hoàng đạo, thực tế ngoài việc cả hai đều thuộc chòm sao Dương (Nam) tính, rộng rãi nói chung, và hướng ngoại ra, trên những phương diện khác đều là sự đối lập đến cực đoan. Trừ phi hai người đều có tính cách trưởng thành, nếu không những việc như hay tự cho mình là “con át chủ bài” trung tâm, cũng vừa có tính khí rất trẻ con, chỉ e nói lời “Goodbye My Love”… Trí tuệ, trí tưởng tượng, cùng khả năng biến điều phức tạp thành đơn giản của Bảo Bình dường như có sự hấp dẫn sâu sắc với Sư Tử, và tình yêu có phần hào phóng rộng rãi của thực tế cũng rất hợp với tính cách cởi mở và hòa nhã của Bảo Bình, những điểm này đều sẽ là bước ngoặt tốt thúc đẩy tình yêu của hai người. Bảo Bình người không hề bài xích bất cứ ai, thậm chí ngay cả những người bài xích họ, bởi vậy sự giao thiệp rộng của Bảo Bình cũng không hề thua kém , nhưng vạch xuất phát điểm của họ là tinh thần bác ái “thiên hạ một nhà”; còn sự giao thiệp của Sư Tự lại bởi sự yêu thích náo nhiệt, hay chỉ bởi một tiếng gọi trăm người đáp, hoặc quá “nghiện” làm lãnh đạo, như vậy chỉ xem về thái độ kết của hai người thôi cũng đã có sự khác biệt rất nhiều.

Những yếu tố hấp dẫn cả hai người với nhau cũng chính lại là nguyên nhân để hai người khó làm thành công thức hoặc khó tiếp tục giữ vững mối quan hệ; vách ngăn vốn có đó, chỉ duy có sự hiểu biết và bổ sung cho nhau mới có thể xóa bỏ dần, còn không sẽ rất khó để hòa hợp. Một khi đã yêu Bảo Bình, phải kiên nhẫn rất nhiều, sự tự tin cũng cần nhiều hơn so với đối tượng khác, bởi vì họ thuộc chòm sao của tương lai, phải thiết lập cách để hiểu họ, tiếp cận thế giới của họ, nhưng nếu như họ phát hiện sự tự do và không gian riêng của mình bị “tước đoạt”, họ cũng sẽ tìm hướng rút chân ra khỏi cục diện đó.


【#2】Nhân Mã Và Bảo Bình (62 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình, Tình Bạn Và Công Việc

Bảo Bình tương thích

Một trong những bí ẩn lớn nhất của loài người vẫn là bí ẩn về sự ra đời. Điều này đề cập đến mối quan hệ của số phận của một người sinh ra với vị trí của các thiên thể. Theo quy luật chiêm tinh, nhân vật không được hình thành trong quá trình giáo dục và những ngôi sao này vẽ chân dung tương lai của một người cho chúng ta trước. Và bởi vì các ngôi sao bạn có thể xác định mức độ hợp nhất của hai người, ví dụ, những người sinh ra trong chòm sao Nhân Mã và Bảo Bình.

Từ nhỏ, Nhân Mã có xu hướng giải quyết các vấn đề trên toàn thế giới, anh ta quan tâm đến triết học, tôn giáo, các nền văn hóa, ngôn ngữ khác. Anh ta bị thu hút bởi cõi tâm linh, anh ta có thể cảm thấy khao khát làm từ thiện. Do đó, Nhân Mã là người tham gia tích cực vào các cuộc họp tôn giáo, các sự kiện chính trị và xã hội.

Trong máu của Nhân Mã để được mọi người nhìn thấy, luôn có rất nhiều người hâm mộ vây quanh anh, đây là một dấu hiệu thân thiện và hòa đồng của cung hoàng đạo.

Thông thường anh ấy thích bản thân mình, rất tham vọng, và đôi khi trong những câu chuyện, anh ấy có xu hướng hơi tô điểm cho hành động của mình. Một số điểm yếu của Nhân Mã cũng thể hiện ở việc không có sự chú ý phổ quát rất cần thiết cho anh ta: cho đến khi mọi người trong vòng tròn chuyển sang người của anh ta, anh ta sẽ đạt được điều này bằng bất kỳ cách nào đôi khi vượt quá giới hạn của sự suy đồi.

Người phụ nữ, được sinh ra dưới dấu hiệu lửa của cung hoàng đạo, được phân biệt bởi sự thẳng thắn của nó.Cô tìm cách luôn luôn đi đến sự thật, ngay cả khi không ai cần sự thật.

Cuộc phiêu lưu không xa lạ với cô, tiểu thuyết tại nơi làm việc hoặc khu nghỉ mát là có thể.

Đây là một người phụ nữ thân thiện, đánh giá cao sự trung thực trong mọi người. Cô ấy chân thành và không biết cách giả tạo cảm xúc. Phụ nữ Nhân Mã rất thú vị với người khác, vì cô ấy luôn tràn đầy lạc quan và buộc mọi người xung quanh phải lấy năng lượng của mình. Bố trí vui vẻ của cô ấy dễ dàng chiến đấu với bất kỳ vấn đề nào, và mục tiêu luôn luôn có thể đạt được.

Đồng thời, cô là một người phụ nữ độc lập tự hào. Cô sớm trở nên độc lập. Không có kết nối đặc biệt với người thân của cô. Người phụ nữ này dễ dàng thuyết phục mọi người rằng cô ấy đúng, thông minh và nhanh trí trong nhiều vấn đề.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thể chịu được giao tiếp với một đại diện của dấu hiệu này. Khi bắt gặp nhân vật giả trong hành vi của người đối thoại, Bảo Bình sắc sảo sẽ hỏi một câu hỏi không khéo léo trên trán. Sự vô cảm tương tự sẽ xảy ra nếu Bảo Bình muốn đi sâu vào linh hồn của một người quen mới – dấu hiệu này được rút ra bởi sự tinh tế của tâm hồn con người, phân tích kinh nghiệm của người khác.

Đôi khi Bảo Bình cảm thấy thôi thúc làm người khác ngạc nhiên. Để thu hút sự chú ý, nó có thể thể hiện hành vi bất thường, cách cư xử kỳ lạ, thể hiện quan điểm trái ngược với quan điểm chung được chấp nhận – tất cả điều này để làm choáng bạn bè của nó.

Nói chung, Bảo Bình hòa đồng với mọi người, nhưng trước khi thực hiện một mối quan hệ tình bạn hoặc tình yêu nghiêm túc, anh ấy sẽ tìm đến người đó. Tự thân, người Aquari không có khuynh hướng nói dối và không khoan dung với người khác, nhưng đồng thời họ có thể là một chút gian lận và lừa dối. Có trực giác tốt. Họ không muốn vay tiền, một người chưa trả được nợ đã được nhớ rất lâu, mặc dù trong cuộc sống tiền không phải là một giá trị lớn đối với Bảo Bình.

Đại diện của tình dục mạnh mẽ hơn được đặc trưng bởi sự hào phóng và cởi mở. Anh ấy thích tham gia vào cuộc sống của người khác và giải quyết vấn đề của họ. Nhờ trí thông minh và sự khéo léo của mình, người đàn ông Bảo Bình sẽ luôn giúp thoát khỏi tình huống khó khăn.

Anh ấy là một người bạn tốt và cố vấn, tình cảm và sống động.

Nó được đặc trưng bởi tính dễ thay đổi. Đôi khi Bảo Bình có thể ngay lập tức thay đổi ý kiến ​​của mình, nhưng không cần thiết phải nghĩ rằng đây là một quyết định vội vàng, trên thực tế, một quan điểm mới đã được ấp ủ và tính toán bởi một người đàn ông Bảo Bình.

Những lợi thế chính trong mối quan hệ của Nhân Mã và Bảo Bình.

 • Bảo Bình sâu sắc luôn biết chắc chắn về động cơ thực sự của vệ tinh bốc lửa của mình, dự đoán một cuộc trò chuyện nghiêm túc và nhìn thấy sự chân thành của Nhân Mã, nhưng sẽ cố gắng xoa dịu tình huống bằng một trò đùa hoặc thay đổi tình huống.
 • Nhân Mã thông minh theo một cách nào đó sẽ không hạn chế Bảo Bình yêu tự do, người không có quyền kiểm soát.
 • Đại diện của cả hai dấu hiệu là năng lượng và ánh sáng, và do đó xung quanh họ rất nhiều bạn bè chung, các công ty vui vẻ luôn tụ tập.
  Sự trung thực và chân thành của Nhân Mã rất thông cảm với Bảo Bình, người không chịu đựng sự giả hình.

Sẽ hoàn toàn bình tĩnh để phá hủy một số sự thô lỗ của đối tác, người, đến lượt họ, sẽ đánh giá cao vệ tinh cho một phản ứng như vậy.

 • Đầu hàng trước cảm giác, cả hai đại diện đều được tiết lộ đầy đủ và không che giấu cảm xúc.
 • Họ có những quan niệm chung về giải trí tốt, trong kỳ nghỉ họ gần như không thể tách rời, cuộc sống của họ có thể giống như một cuộc phiêu lưu.
 • Họ có những giá trị và ý tưởng chung, một khiếu hài hước tốt.

Mặc dù khả năng tương thích tuyệt vời, liên minh này vẫn không thể được gọi là hoàn hảo.

Một vài Nhân Mã và Bảo Bình mong đợi những vấn đề sau:

 • nếu cuộc sống của họ trở nên đơn điệu và đo lường, nó sẽ dẫn đến cảm giác buồn tẻ đối với nhau;
 • hành động của Nhân Mã kép không phải lúc nào cũng có thể dự đoán được, điều này có thể gây ra xung đột;
 • Đôi khi Nhân Mã thể hiện sự quan tâm quá mức đối với các giá trị vật chất, làm suy giảm và làm tổn thương người bạn đồng hành của mình;
 • Thông thường Nhân Mã và Bảo Bình không chịu đựng được thành công của nhau: chiến thắng của Nhân Mã khiến Bảo Bình phấn đấu cho những thành công mới, thành công của Bảo Bình đôi khi cũng khó được người bạn đồng hành cảm nhận.

Khả năng tương thích của một cặp Nhân Mã và Bảo Bình có thể được ước tính là 80%. Mối quan hệ và xung đột giữa các dấu hiệu hoàng đạo này xuất hiện trong các loại mối quan hệ khác nhau.

Tình bạn của đại diện của các dấu hiệu Nhân Mã và Bảo Bình là mối quan hệ đáng tin cậy mạnh mẽ. Họ sẵn sàng cùng tham gia những cuộc phiêu lưu phiêu lưu, họ được liên kết bởi những kế hoạch và quan điểm chung, họ quan tâm đến nhau.

Cặp đôi này luôn là một cái gì đó để trò chuyện. Họ dễ dàng và tích cực, cùng nhau sẵn sàng để đạt được những mục tiêu không thể tưởng tượng nhất. Họ quan tâm đến các lĩnh vực hoạt động tương tự. Ngoài ra, Nhân Mã và Bảo Bình đặt sự độc lập của riêng họ và của người khác lên trên hết, và quan điểm sống này kết hợp họ rất nhiều. Họ lạc quan và tin rằng trong tương lai chỉ có điều tốt nhất đang chờ đợi, họ cố gắng thấu hiểu mọi thứ mới và chưa biết.

Tình bạn này có thể kéo dài trong nhiều năm hoặc thậm chí là cả đời. Sở thích chung và vị trí cuộc sống chỉ tăng cường mối quan hệ. Sự kết nối tâm linh được duy trì ngay cả sau vài năm vắng bóng một trong số họ. Sự hài hòa có thể bị phá hủy một chút bởi Nhân Mã, tất cả trong khi phấn đấu cho những người mới quen.

Trong đoàn kết, chàng trai Nhân Mã và cô gái Bảo Bình luôn ngự trị. Hai người này hội tụ dễ dàng. Tuy nhiên, có rất nhiều điểm chung giữa họ để tình bạn bền chặt có thể phát triển thành tình yêu lẫn nhau. Nhiều khả năng cuộc hôn nhân của một trong số họ sẽ trở thành một trở ngại cho sự phát triển của các mối quan hệ mới.

Một người phụ nữ kết hợp thân thiện Nhân Mã và một người đàn ông Bảo Bình thực tế hơn, tình bạn không có động lực trong cặp vợ chồng này là có thể, nhưng chắc chắn không được đảm bảo.Cô gái, sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã, tin vào tình bạn giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, cô ấy có nhiều bạn nam, nhưng trong số họ, một người bạn của Bảo Bình sẽ thu hút sự chú ý của cô ấy nhất.

Do đó, tình bạn cũng có thể phát triển thành một mối quan hệ gần gũi hơn.

Sự kết hợp tình yêu của Nhân Mã và Bảo Bình rất hài hòa. Cả hai đối tác đều coi trọng mối quan hệ, họ có tình cảm lẫn nhau sâu sắc. Trong những năm qua, mối quan hệ này chỉ được củng cố và tăng cường. Họ được hợp nhất bởi mối quan hệ họ hàng linh hồn và sự hiểu biết lẫn nhau.

Lịch sử hẹn hò – câu chuyện yêu thích của cặp đôi này. Nhiều khả năng, cuộc họp đầu tiên của họ diễn ra ở một nơi khác thường hoặc trong những điều kiện bất thường. Belovden được kết hợp bởi một khao khát phiêu lưu và mong muốn nghỉ ngơi ban đầu, họ không bao giờ chán.

Nhân Mã, người không biết giả vờ và luôn chỉ nói sự thật, thu hút Bảo Bình bằng sự trung thực của mình. Nhân Mã trực tràng không kiềm chế, quen với những lời lăng mạ của người khác về những lời nói chân thành, rất đánh giá cao tính năng này của vệ tinh không khí của anh ấy. Cả hai đồng minh đang cố gắng hết sức để duy trì kết nối này.

Người yêu của anh là một người phụ nữ yêu tự do, ngoạn mục, trông không thể chấp nhận được. Một người đồng tính bị sa lầy trong cuộc sống hàng ngày sẽ không quan tâm đến người đàn ông Bảo Bình. Anh ấy bị thu hút bởi sự lãng mạn, ấn tượng mới, đây chính xác là những gì cô gái Nhân Mã có thể cho. Trong lần gặp đầu tiên, chàng trai trẻ này có thể hơi bối rối, nhưng người phụ nữ Nhân Mã sẽ dễ dàng chủ động trong tay họ. Trong mọi trường hợp, tia lửa lóe lên giữa họ vào ngày đầu tiên hẹn hò.

Mặc dù các mối quan hệ dường như bùng lên mỗi ngày lần đầu tiên, nhưng có thể xảy ra xung đột trong cặp này.

Chia tay không được loại trừ trong các tình huống sau:

 • lừa dối bởi một trong những đối tác;
 • phản bội;
 • thất vọng

Nếu những hoàn cảnh này không làm lu mờ cuộc sống cùng nhau, thì người phụ nữ Nhân Mã và người đàn ông Bảo Bình đã gặp có thể được gọi là cặp đôi hoàn hảo.

Viễn cảnh tương tự đang chờ đợi cả sự kết hợp của người phụ nữ Bảo Bình và người đàn ông Nhân Mã, nhưng cặp đôi này sẽ đạt được một thành công tương tự khó khăn hơn. Họ cũng thích thú, họ tận hưởng thời gian ở công ty của nhau.

Họ độc lập và vui vẻ, họ coi trọng sự độc lập lẫn nhau.

Trong công ty của bạn bè, họ được phân biệt bởi sự tò mò và tình cảm sâu sắc, họ được kết nối bởi các hoạt động chung, du lịch chung. Họ không ngồi yên, và nếu họ ở nhà vào một buổi tối cuối tuần, đó chỉ là vì họ đang chờ đợi những người bạn ồn ào của họ. Kỳ nghỉ tiêu chuẩn ở đất nước này không thu hút họ, tốt nhất họ nên đến một khu nghỉ mát kỳ lạ. Họ cũng có thể được tìm thấy trong một tour du lịch tôn giáo, tại một sự kiện từ thiện, một hội thảo tâm linh.

Ở người mình yêu, Nhân Mã nam đánh giá cao khả năng hiểu từ bên trong, nhìn thấu gốc rễ của vấn đề, đánh giá chính xác những trải nghiệm của đối tác; đến lượt mình, người phụ nữ Bảo Bình nhìn thấy ở người bạn đồng hành của mình một người bạn đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng và người mà bạn luôn có thể tin cậy.

Các vấn đề về mối quan hệ giữa một Nhân Mã nam và một Bảo Bình nữ có thể được tạo ra bởi một người đàn ông mạnh mẽ.

Họ nói dối sau đây.

 • Một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này không thể được gọi độc quyền là một người sùng đạo, anh ta không chống lại việc tán tỉnh ở bên và chân thành không hiểu những gì người yêu tự do có thể không hài lòng trong tình huống này.
 • Đại diện của yếu tố lửa này thường tìm kiếm một sự nghiệp thành công. Khi đạt được mục tiêu, nó có thể hình thành một số mong muốn dạy cho mọi người, chủ nghĩa độc đoán, thái độ bảo trợ đối với mọi người. Đối với một phụ nữ Bảo Bình chia mọi người thành những ngóc ngách xã hội là một nhược điểm không thể tha thứ, và nếu tài sản này được biểu hiện bởi người bầu, thì điều đó còn làm tổn thương cô ấy nhiều hơn.

Một cái nhìn chung về cuộc sống không loại trừ một số xung đột.

Tuy nhiên, trong sự kết hợp này, mọi thứ đều rất suôn sẻ, nhưng thậm chí một số khác biệt được vợ chồng coi là một cuộc phiêu lưu khác, vượt ra ngoài bình thường.

Do đó, cuộc hôn nhân của Nhân Mã và Bảo Bình khá đáng tin cậy và các tính năng sau đây cung cấp cho nó:

 • tình bạn bền chặt;
 • quan hệ mật thiết;
 • khiếu hài hước;
 • lợi ích chung;
 • một mong muốn chung cho mọi thứ mới;
 • phát triển tinh thần và trí tuệ liên tục.

Chồng của Bảo Bình không chung thủy lắm, nhưng khó trách anh là người phù phiếm. Một người bạn đời thông minh của Nhân Mã, lôi kéo một người thay đổi và không ngừng làm anh ta ngạc nhiên, sẽ có thể dễ dàng giữ người yêu của mình.

Vợ nhiệt tình Bảo Bình sẽ không.

Khi trẻ em xuất hiện, người đứng đầu gia đình, sinh ra dưới dấu hiệu của Bảo Bình, sẽ dành nhiều thời gian cho chúng. Một đứa trẻ hư hỏng có hại đôi chút sẽ không khiến người cha sợ hãi như vậy, mà chỉ quan tâm nhiều hơn.Đại diện của yếu tố không khí sẽ trở thành một người cha dịu dàng và yêu thương, tự do và tiến bộ trong mắt đứa trẻ. Bảo Bình sẽ không chống lại phong cách ngông cuồng mà thanh thiếu niên khao khát, anh ta sẽ không chỉ cho phép vẽ một vườn ươm bằng sơn phun và dán lên nó bằng những áp phích ấn tượng, mà anh ta cũng sẽ tham gia vào một sự kiện như vậy. Người cha này sẽ dạy đứa trẻ không chú ý đến những sai lầm trong quá khứ, để phấn đấu phát triển trí tuệ và sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi Papa Aquarius có vẻ như trẻ con vô cảm, anh ta sẽ không thể hỗ trợ anh ta bằng những lời nói đúng trong thời kỳ trầm cảm ở tuổi vị thành niên.

Mẹ thường sắp xếp đi bộ đường dài và dã ngoại cho cả gia đình, những chuyến đi ra khỏi thành phố, nhưng hầu như không đáng để chờ đợi bữa sáng ngon miệng. Mặc dù có tình yêu lớn với trẻ em, nhưng trong trường hợp ly hôn, chúng có khả năng đến với bà của chúng, trong khi người mẹ dấn thân vào cuộc sống cá nhân và rời đi cho một chuyến đi khác.

Ngoài ra, người phụ nữ này đôi khi cần theo dõi cách cư xử và ngôn ngữ của mình, vì trong biểu hiện cô ấy không ngại ngùng, và trẻ em có thể học và nhớ những từ không phải trẻ con này.

Con gái và con trai theo nhiều cách kết hợp cha của Bảo Bình và mẹ của Nhân Mã, những người đã có mối quan hệ rất nồng hậu. Cái nhìn về giáo dục không khác lắm. Điều chính là không sa lầy bất kỳ người phối ngẫu nào trong cuộc sống gia đình, nếu không nó sẽ trở thành một vấp ngã thực sự trong cuộc sống gia đình lý tưởng. Đó là lý do tại sao trong cuộc hôn nhân này, trẻ em đã xuất hiện ở độ tuổi muộn hơn, khi Nhân Mã và Bảo Bình đã đi một nửa thế giới, đã nhảy dù bằng một chiếc dù, tham dự các sự kiện đầy tham vọng nhất.

Một số vấn đề đang chờ đợi cặp vợ chồng này trên giường. Đối với Bảo Bình, tình dục là sự thỏa mãn nhu cầu thể xác, nó không nhận ra sự gợi cảm, mặc dù nó hoàn toàn có khả năng tán tỉnh đẹp và tài hùng biện. Sự sẵn sàng thử nghiệm của anh ấy đã sưởi ấm niềm đam mê của người được chọn. Đồng thời, vợ / chồng Nhân Mã dễ có mối quan hệ tình cảm, vì mối quan hệ thân mật của cô ấy là một lý do không chỉ về thể chất, mà còn về mặt tinh thần để gần gũi với bạn đồng hành. Do đó một số tranh cãi.

Ngay từ những ngày đầu kết hôn, chồng của Nhân Mã cảm thấy độc lập, không nhận ra ngay trách nhiệm với gia đình và từ lâu đã không quen với lối sống độc thân. Vui vẻ, thân thiện và hòa đồng, nhưng để anh ấy được hạnh phúc trong gia đình, người phối ngẫu phải khoan dung với lợi ích của anh ấy, người vợ hiểu biết của Bảo Bình đối phó với điều đó một cách hoàn hảo.

Người đàn ông này rõ ràng không phải là một người đồng hương, anh ta sẽ được tiếp cận nhiều hơn bởi một cuộc sống giang hồ du mục hơn là một thiên đường gia đình yên tĩnh.

Chỉ khi về già, vợ / chồng Nhân Mã mới bắt đầu tỏ ra thích thú với sự ấm áp và thoải mái ở nhà.

Hạnh phúc tài chính của gia đình anh sẽ hỗ trợ tốt. Chàng trai trẻ này chăm chỉ, nhưng trong trường hợp đó, nếu tự do hành động của anh ta không bị giới hạn. Đồng thời, người đàn ông này có xu hướng lãng phí tiền bạc. Thường thì những người sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã tìm được công việc ở nước ngoài, và người phối ngẫu Bảo Bình sẽ chỉ hạnh phúc khi đi vào một cuộc phiêu lưu khác.

Cô ấy bao dung với người bạn đời Strelets và hành động của anh ấy, cô ấy đánh giá cao khả năng có những cuộc trò chuyện dễ chịu, vì điều quan trọng nhất trong gia đình là cộng đồng tinh thần và trí tuệ giữa các đối tác.

Cãi nhau có thể xảy ra ở các khu vực khác. Chẳng hạn, Nhân Mã, người đối xử với hạnh phúc của gia đình, đã đạt được thành công lớn, cảm thấy gần như có nghĩa vụ phải đưa ra lời khuyên, để dạy cho những người khác, kể cả người phối ngẫu độc lập của mình, người không chịu đựng sự đối xử như vậy. Cô đánh giá cao chỉ giao tiếp trên một nền tảng bình đẳng và công bằng.

Trong quan hệ tình dục, nam Nhân Mã có thể gây bất ngờ cho người bạn đời thoáng đãng của mình, anh ta sẵn sàng cho nhiều loại thí nghiệm và muốn mang lại cho vợ niềm vui đích thực. Anh ta chú ý đến đối tác của mình, theo dõi phản ứng của cô trước hành động của anh ta, rất đa dạng. Gần như thờ ơ với các mối quan hệ thân mật, một người phụ nữ Bảo Bình có thể khơi dậy từ những nỗ lực như vậy của người yêu và nạp lại cho mình niềm đam mê. Trước khi bước vào một mối quan hệ thân mật, quý cô Bảo Bình phải mất một thời gian. Nếu Nhân Mã thấy rằng mình không có khả năng đánh thức ngọn lửa trong người được chọn, anh ta sẽ đi tìm phiêu lưu ở bên cạnh, vì vậy người phụ nữ Bảo Bình nên đáp lại hành động của anh ta bằng sự có đi có lại.

Khi chọn nghề, Nhân Mã được hướng dẫn theo sở thích cá nhân. Họ làm cho ông chủ và người biểu diễn xuất sắc. Ngay cả khi trở thành cấp dưới bình thường, Nhân Mã vẫn tìm cách thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình. Họ thích nhiều vị trí lãnh đạo hơn. Nhân Mã có thể ra lệnh và đưa ra quyết định. Chọn một lĩnh vực hoạt động, Nhân Mã cần tính đến tình yêu du lịch của mình.

Do đó, nhiều đại diện của dấu hiệu lửa thích các ngành nghề sau:

Đối với Bảo Bình, một vấn đề vật chất ít quan trọng hơn khi chọn nghề, đối với anh ấy là tình bạn và tinh thần đồng đội, tự do hành động, tôn trọng là quan trọng hơn.

Họ là những người lao động dám nghĩ dám làm và có thể thể hiện khả năng và tài năng của mình trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào. Tuy nhiên, vì tình yêu tự do, Bảo Bình thường thay đổi công việc.

Khu vực ưa thích nhất cho Bảo Bình:

 • hoạt động nghiên cứu;
 • thiết bị gia dụng;
 • nghệ thuật, đặc biệt là sân khấu;
 • thể thao

Trong thời gian làm việc song song Nhân Mã và Bảo Bình quan hệ làm việc ấm áp. Bảo Bình không có tham vọng đặc biệt, anh ấy cam kết thực hiện chất lượng nhiệm vụ của họ, kỷ luật và thực hiện. Nhân Mã cũng bướng bỉnh tập trung vào một kết quả thành công, nhờ kỹ năng kinh doanh xuất sắc xây dựng sự nghiệp. Đối với anh ấy, thành công của anh ấy quan trọng hơn thành phần vật chất của anh ấy, và đặc điểm này hợp nhất liên minh kinh doanh của Bảo Bình và Nhân Mã.

Sau đó sẽ gần như không có sự cạnh tranh giữa họ.

Khi nó trở nên rõ ràng, Nhân Mã và Bảo Bình tương thích với nhau trong hầu hết mọi thứ.

Trong bất kỳ liên minh nào, người ta phải chuẩn bị cho một số bất đồng, cụ thể là:

 • nhóm cuộc sống thường ngày và đơn điệu, trong đó hôn nhân bị trì hoãn, có thể gây ra những cuộc cãi vã thường xuyên và thậm chí là rạn nứt;
 • mọi người đang cố gắng chuyển giao trách nhiệm cho người phối ngẫu để làm điều gì đó thú vị hơn;
 • theo thời gian, Nhân Mã có thể làm phiền và chịu đựng những bất ngờ bất thường liên tục của Bảo Bình;
 • nếu Nhân Mã bắt đầu đổ lỗi cho sự sai trái của vệ tinh trên không, thì điều này cũng có thể dẫn đến xung đột;
 • đối với một số hành động không thể đoán trước của Bảo Bình và cố gắng thao túng mối quan hệ Nhân Mã đáp trả bằng sự cáu kỉnh và tai tiếng.

Do đó, Nhân Mã và Bảo Bình – đây là một liên minh đáng tin cậy tốt, có thể được đánh giá trong top năm với một điểm trừ. Điểm trừ này – một số mâu thuẫn trong mối quan hệ. Nhưng nếu các đối tác học cách lắng nghe nhau, và cũng đối xử với những điều kỳ quặc của người được chọn một cách khoan dung và thuận lợi, thì cuộc hôn nhân của họ có thể trở nên hoàn hảo, một cuộc hôn nhân được tạo ra trên thiên đường.

Học giả thiên văn Dmitry Shimko sẽ nói về khả năng tương thích của Nhân Mã và Bảo Bình trong video tiếp theo.


【#3】Tình Yêu Giữa Chàng Sư Tử Và Nàng Thiên Bình Sẽ Thế Nào?

Lửa + Không khí = Khí nóng

Thiên Bình có tính quảng giao và thích ở bên mọi người. Họ có cái nhìn bao quát về cuộc sống và có thể hòa hợp được hầu hết tất cả. Thậm chí họ được miêu tả khả năng thích ứng giống như những chú tắc kè. Chính vì điều này, bạn cảm thấy rất cuốn hút với họ, có thể có tình bạn lớn giữa các bạn.

Thiên bình mang yếu tố không khí, không khí có thể làm tăng sức nóng của lửa Sư Tử bằng cách quạt bùng các ngọn lửa. Trong chiêm tinh học, ảnh hưởng kết hợp của yếu tố không khí và lửa luôn mang đến một mối quan hệ thân thiết với vô vàn sự giao tiếp thú vị và sự hưng phấn tình dục.

Thiên Bình có xu hướng quan tâm tới sự khéo léo trong giao tiếp và sự cân bằng. Họ ghét sự cãi cọ hay phá vỡ sự yên bình cuộc sống của họ. Mặt khác bạn có thái độ hùng hổ thô bạo, thích nói toạc móng heo.

Sự thành thật là một điểm cộng, nhưng bạn cần biểu đạt sự thật với một chút các thức lịch sự của Thiên Bình. Cũng như thế, những lời bạn nói ra có thể làm chối tai Thiên Bình nhạy cảm và thanh nhã.

Chắc chắn có một sự lôi cuốn lãng mạn giữa các bạn, năng lượng kết hợp của Mặt Trời và Vệ Nữ khiến các bạn là một cặp đôi bắt mắt, sự lôi cuốn và năng lượng của các bạn thu hút mọi người giống như nam châm. Đây là một sự kết hợp tốt đẹp và may mắn, một sự cộng tác tuyệt vời trong cả môi trường công việc và xã hội.

Khi cả hai bạn quen nhau, các bạn sẽ nhận ra những sở thích chung của nhau bao gồm những hoạt động như tổ chức tiệc tùng, ăn tối và tụ tập tại nhà. Cuộc sống gia đình của các bạn bị cuốn vào vòng xoáy của những hoạt động xã hội. Dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp là những hoạt động khiến các bạn vui vẻ, hạnh phúc. Đời sống tình dục của bạn với Thiên Bình nói chung cũng rất thú vị.

Có một mối quan hệ nhân duyên mạnh mẽ giữa bạn và những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10. Những người Thiên Bình đáng yêu và đôi khi hơi hài hước này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thiên Vương, điều đó có nghĩa là họ là đối tượng hôn nhân hoàn hảo đối với bạn. Bạn sẽ bị cuốn hút và yêu thích cách họ nghĩ, sự tự nhiên thanh thoát và tính độc lập của họ.

Những Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10 cũng rất phù hợp với bạn. Những người Thiên Bình này luôn bận rộn, thực tế có thể nhanh chóng khiến bạn quay cuồng. Tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách với những người Thiên Bình này trừ khi bạn cũng thấy hạnh phúc đi đến các nơi và cùng thực hiện rất nhiều sự di chuyển.

Hầu hết những Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 phù hợp với bạn vừa phải. Họ bị đồng chi phối bởi Sao Thủy và Song Tử, điều đó có nghĩa họ hơi khó hiểu: Sao Thủy là hành tinh dễ thay đổi và tâm trạng của họ thường xuyên không ổn định. Chắc chắn họ sẽ luôn khiến bạn phải bận tâm.


【#4】Xem Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Bảo Bình

Thần Nông vốn có tính sở hữu trong tình yêu nhưng lại rất trung thành và chân thật. Điều này làm Xử Nữ rất hài lòng. Ở bên cạnh Thần Nông, người cung Xử Nữ thấy được yêu và được bảo vệ…

Sự vui nhộn của Bạch Dương có thể khuấy động Xử Nữ trong một thời gian ngắn. Bạch Dương khá bốc đồng trong chuyện tình cảm, còn Xử Nữ thì có điều gì bí ẩn và cần phải có thời gian khám phá mới hiểu hết được.

Trong các lĩnh vực khác, Bạch Dương có rất nhiều ý tưởng và kế hoạch mới. Xử Nữ có đầu óc phân tích và thích mọi việc phải làm theo hướng suy nghĩ của mình, đặc biệt người cung này không đồng tình với tính khí bốc đồng của Bạch Dương. Còn với Bạch Dương thì cho rằng, chẳng tội gì phải nghe những lời góp ý của Xử Nữ mặc dù đôi khi ý kiến của Xử Nữ rất chính đáng và có ý nghĩa. Bởi vậy, kết cục của mối quan hệ giữa hai cung này là chiến tranh, chứ không phải tình yêu.

Xử Nữ và Kim Ngưu dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên.

Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ sẽ rất hợp cho các công việc tập thể. Kim Ngưu vốn là người rất cẩn trọng trong việc chi tiêu, điều này làm Xử Nữ có tính tiết kiệm rất hài lòng.

Xử Nữ là người biết cách khơi gợi những điều tiềm ẩn trong con người Kim Ngưu, tuy nhiên, cũng cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Bởi vậy, có thể nói cặp đôi này có thể sống khá hòa hợp với nhau.

Xử Nữ – Cự Giải là một sự kết hợp khá thú vị nhưng phức tạp. Với nhiều quan điểm chung về mặt nhận thức, hai người có sức hút đặc biệt với nhau.

Cự Giải không phải người quá áp đặt. Ngay cả những điều nho nhỏ mà Xử Nữ thích cũng được Cự Giải hậu thuẫn. Sự nhạy cảm và tinh tế của Cự Giải làm Xử Nữ thấy thật yên tâm và vững tin vào cuộc sống. Tính phụ thuộc của người cung Cự Giải lại rất phù hợp với cảm giác là người bảo vệ của người cung Xử Nữ.

Xử Nữ bị hút hồn bởi nét trí tuệ của Sư Tử nhưng lại không hiểu hết được tính cách của người bạn đồng hành.

Xử Nữ vốn là người thực tế và hơi thô. Còn Sư Tử lại phóng khoáng và thích tự do, thích vui chơi hoặc tiệc tùng cùng bạn bè. Đôi khi sự bảo thủ của Xử Nữ làm Sư Tử cảm thấy chán nản. Vốn thích là trung tâm của sự chú ý nhưng lời nói của Sư Tử ít có trọng lượng với người bạn đời của mình. Thêm vào đó, tuy thán phục “nửa kia” về sự thông minh, trí tuệ nhưng Xử Nữ lại hoàn toàn có khả năng độc lập mà không cần dựa vào Sư Tử về kinh tế và tinh thần. Cứ như vậy, mối quan hệ của họ dần đi vào ngõ cụt.

Cả hai người cung Xử Nữ đều có trách nhiệm, nhạy cảm, thông minh và nghiêm túc trong tình yêu. Mối quan hệ của họ hứa hẹn nhiều màu hồng.

Trong con mắt của Xử Nữ, Thiên Bình rất nông cạn và bốc đồng.

Thiên Bình thích tiêu tiền, thích tiệc tùng và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Chứng kiến cảnh như vậy, Xử Nữ khuyên can hoặc giải thích để Thiên Bình hiểu nhưng điều này chỉ làm Thiên Bình ghét Xử Nữ mà thôi. Nếu Xử Nữ muốn cho không khí bình yên thì đành phải chấp nhận những tính cách của người bạn đồng hành. Bởi nếu Thiên Bình bị khuyên hoặc bình phẩm quá nhiều, người cung này sẽ bực dọc và ra đi.

Cả Xử Nữ và Thần Nông đều thích bình phẩm người khác nhưng lại chẳng người nào thích nghe bị bàn tán.

Thần Nông vốn có tính sở hữu trong tình yêu nhưng lại rất trung thành và chân thật. Điều này làm Xử Nữ rất hài lòng. Ở bên cạnh Thần Nông, người cung Xử Nữ thấy được yêu và được bảo vệ. Đôi khi họ vẫn gặp rắc rối bởi khó diễn tả cảm xúc của riêng mình: Thần Nông thì sôi nổi nhưng có đôi khi giữ bí mật cho riêng mình. Người cung kia thì sống rất nội tâm. Tuy nhiên, những mâu thuẫn của họ sẽ nhanh chóng được hóa giải bởi Xử Nữ biết cách chiều lòng Thần Nông.

Người cung Nhân Mã rất hay mơ mộng. Sự vô tư của Nhân Mã khiến Xử Nữ hết chuyện bực mình này cho đến bực mình khác. Có góp ý thì Nhân Mã chỉ thay đổi một tí rồi đâu lại vào đó. Nói nhiều thì Nhân Mã giận và cáu gắt. Nhân Mã thuộc mẫu người hướng ngoại, nhiều ước mơ trong khi đó Xử Nữ thích những điều giản đơn, có trật tự trong cuộc sống. Xử Nữ không phải là người hay ghen nhưng trong mối quan hệ với Nhân Mã, người cung này đôi khi rất lo lắng bởi rất khó để biết được các hoạt động của người bạn đời.

Ma Kết hoặc Xử Nữ có thể thành công trong lĩnh vực mà họ yêu thích nếu người này hỗ trợ đắc lực cho người kia. Xử Nữ và Ma Kết đều hiểu rằng công việc rất quan trọng với người bạn đời và nguyện là động lực để “nửa kia” phát triển. Dù cả Xử Nữ và Ma Kết đều không công nhận thành lời điều đó, nhưng ai cũng hiểu và thực sự vui.

Cả Xử Nữ và Bảo Bình đều rất trí tuệ và biết điều nhưng không phải lúc nào họ cũng hiểu ý nhau.

Trong con mắt của Bảo Bình, Xử Nữ khá nhạt và nhàm chán. Bảo Bình bốc đồng và thích mạo hiểm. Xử Nữ rất muốn được Bảo Bình khích lệ và hỗ trợ nhưng thật tiếc là người cung này rất khó tìm thấy điều đó. Bảo Bình có nhiều hoạt động bên ngoài nên hai người ít sẻ chia và tâm sự với nhau.

Với Xử Nữ, tình yêu là bến đỗ bình yên và là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Còn với Song Ngư, tình yêu đa phần theo cảm tính.

Ban đầu, Song Ngư dành hết tình cảm cho người bạn đồng hành nhưng càng về sau hai người này càng khó tìm điểm chung. Sự bí mật, ít chia sẻ của Song Ngư khiến Xử Nữ thấy khó chịu và bực bội. Còn Song Ngư lại ngày càng cảm thấy Xử Nữ già trước tuổi và cổ hủ. Bởi vậy, những mâu thuẫn trong hai con người này cứ ngày càng lớn dần và khiến tình cảm của họ rạn nứt.


【#5】Khám Phá Tình Yêu Giữa Cung Kim Ngưu Và Cự Giải

Cự Giải – Kim Ngưu rõ ràng một sự kết hợp chuẩn mực về độ hòa hợp trong tính cách cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu chu đáo, ân cần với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn động lực chính cho những thành công trong cuộc sống của “chú bò trắng” kia.

Đồng thời, giữa họ như có sợi dây “thần giao cách cảm” – Cự Giải không cần nói nhiều, nhưng qua nét mặt Kim Ngưu có thể hiểu được người kia đang nghĩ gì.

Kim Ngưu luôn hiểu những gì Cự Giải muốn nói

Tuy nhiên, cặp đôi này không đạt được hoàn toàn 100 điểm vì sẽ có lúc, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ khiến cho Cự Giải nóng giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành cho Kim Ngưu, nếu họ có thể “làm quen” với việc thay đổi và làm mới bản thân thì mối quan hệ “đã tốt nay sẽ càng tốt hơn”.

Sự cáu kỉnh sẽ làm các bạn sẽ có những trận cãi vã. Đây không phải vấn đề nghiêm trọng, nó sẽ nhanh chóng chấm dứt. Bạn cũng hay mang quà tới cho Kim Ngưu. Dần dần bạn có thể đem đến sự thay đổi mà Kim Ngưu cần để phát triển đời sống tinh thần. Những sự thay đổi này thường diễn ra nhẹ nhàng, không có nhiều phiền phức.

Kim Ngưu và Cự Giải có sự vui vẻ về mặt thể xác và ấm áp về mặt cảm xúc trong chuyện chăn gối. Đây là điều cần thiết đối với bạn. Kim Ngưu sẽ gắn bó với sự thể hiện yêu thương của bạn. Trên hết, sự tương hợp của các bạn rất cao.

Nói chung Kim Ngưu là những người bạn, nhưng bạn có thể xây dựng một mối quan hệ an toàn với những người sinh từ 11/5 đến 20/5. Họ biết làm thế nào để kìm hãm trạng thái thay đổi cảm xúc của Cự Giải. Với những Kim Ngưu này, bạn có thể tìm thấy sự an toàn về gia đình và tài chính mà trong tương lai mà bạn mong muốn. Có thứ duy nhất bị mất đi là sự tự phát. Trong mọi mặt khác, mối quan hệ hày sẽ khiến bạn hài lòng trên mọi cấp độ.

Kim Ngưu biết làm thế nào để thay đổi cảm xúc của Cự Giải, bạn có thể tìm thấy sự an toàn về gia đình và tài chính mà trong tương lai mà bạn mong muốn

Những Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4 ban đầu sẽ là những người bạn tốt, nhưng sau đó mất đi sự chuyên tâm hay chống đối lại những cái bạn quan tâm nhất. Trò chuyện rất quan trọng đối với những Kim Ngưu này. Sự kết hợp này không lý tưởng đối với bạn trừ khi bạn thích chia sẻ suy nghĩ và nghe họ nói.

Nếu bạn là Cự Giải nam giới, những Kim Ngưu này lôi kéo bạn vào việc tiêu quá nhiều tiền cho quà cáp hay giúp họ về mặt tài chính khi họ gặp khó khăn. Đây là điều bất thường, bởi Kim Ngưu nói chung là biểu tượng ổn định về mặt tài chính. Hãy chắc chắn bạn đưa ra những giới hạn cho Kim Ngưu ngay từ đầu.

Bạn bị hấp dẫn bởi những Kim Ngưu sinh từ 30/4 đến 10/5, sự nhanh trí của họ cuốn hút bạn. Hai bạn sẽ là những người bạn tuyệt vời và có thời gian thú vị ra ngoài gặp gỡ mọi người. Cả hai thích ý tưởng mở rộng quan hệ bạn bè. Tuy nhiên lựa chọn đầu tiên của bạn vẫn là những trò giải trí tại gia, khi đã là vợ chồng, các bạn thích nhiều người đến chơi nhà.


【#6】Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Bảo Bình

Bảo Bình mang một nét duyên dáng đặc biệt, bí ẩn và quyến rũ. Vào lúc bắt đầu, họ sẽ tỏ ra xa cách, thậm chí lạnh nhạt, , dùng lí trí để phân tích, và suy nghĩ của họ lúc đó là sẽ mê hoặc bạn.

Bảo Bình thường là những thiên tài trong nghề nghiệp, tất cả mọi thứ mới mẻ đều thu hút họ, các vấn đề kỹ thuật không phải là một vấn đề nghiêm trọng đối với họ và họ nghiêm túc xem xét vào ngày hôm sau.​

Người ta nói rằng vai trò của Bảo Bình trên trái đất là để “phá vỡ” các “cấu trúc” hiện có và thay thế chúng bằng những cái tốt hơn.Một Kim Ngưu rất sợ hãi khi nghe hai từ này trong cùng một câu. Kim Ngưu thể hiện sự kiên định, những thứ cố định, và họ khó quyết định để có thể loại bỏ đôi giày cũ của mình ,bỏ việc thay đổi thế giới đi! Sao không giữ những gì ta đang có?, Nếu Kim Ngưu hỏi điều này, Bảo Bình sẽ bắt đầu nói về những kĩ thuật tối tân có thể làm cuộc đại cách mạng với cả thế giới!​

​Bảo Bìnhlà một biểu tượng cố định, giống như Kim Ngưu, nên có rất ít không gian cho hai bạn để điều chỉnh suy nghĩ quan điểm của người kia. Cả hai bạn đều những người của thói quen và cố thủ với lối nhìn nhận và hành động của mình. Điều này sẽ rõ rệt hơn nếu các bạn sống với nhau được 35 năm.

Kim Ngưu sống trong hiện tại, Bảo Bình trong tương lai … một sự khác biệt quan trọng thường có trong cách giao tiếp. Bạn thích được đánh giá cao trong suy nghĩ của họ, bạn quan tâm đến những gì mọi người nói, trong khi Bảo Bình không có hứng thú với điều đó.​

Kim Ngưu thân mến, bạn lãng mạn, ấm áp và quan tâm đến người khác. Bảo Bình mặc dù mang một tính cách tương tự , nhưng cách thể hiện của họ khác hoàn toàn! Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi Thiên Vương tinh, một hành tinh độc lập, khiến cho họ trở nên lạnh lẽo, xa cách đôi khi họ sợ quá gần gũi sẽ làm mất đi cá tính đó. Và có lẽ việc muốn sở hữu một Kim Ngưu cũng tỉ lệ thuận với nỗi sợ hãi đang len lỏi trong con người Bảo Bình

Bị chi phối bởi Venus, hành tinh của tình yêu, cảm xúc, Kim Ngưu không thể hiểu được nỗi sợ hãi này trong khi một Bảo Bình phát hiện ra anh ấy /cô ấy chính là cuộc phiêu lưu của đời mình. Bảo Bình dường như mang chút tính cách của “nàng Hoạn Thư hiện đại “.Sự ghen tuông và những hành động vô cớ sẽ làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn , nếu bạn thực sự muốn nó ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người thì hãy quên đi.​

Có thể nói Kim Ngưu và Bảo Bình đều cùng chung một tính cách đó là cứng đầu, luôn kiên trì, không bao giờ từ bỏ, và luôn giữ vững quan điểm của mình. Đây sẽ là một trong những vấn đề lớn nhất, bởi vì không phải của bạn là bạn sẽ sẵn sàng từ bỏ, để thích ứng.

Tình dục đối với Bảo Bình là một điều rất thú vị , một kỳ quan thực sự của thế giới! Nhưng nếu bạn không cố gắng để được như thế, anh ta (cô ta) sẽ nghĩ rằng bạn đang quá bảo thủ, qua đa cảm. Bảo Bình, hành động ” yêu” này là một trong những điều thú vị họ làm khi muốn thư giãn.​

Tất nhiên Bảo Bình cũng có thể có một tình yêu thật sự, nhưng họ cần một mối quan hệ khiến họ cảm thấy bị gò bó. Hơn nữa, vào lúc bắt đầu của mối quan hệ, sẽ rất khó khăn để thuyết phục Bảo Bình rằng mục tiêu cuối cùng là hôn nhân. Ý tưởng đó sẽ thuộc về người nào đó sợ hãi anh ấy/ cô ấy! Mặt khác, nếu có một số khía cạnh chiêm tinh thuận lợi giữa bạn và Bảo Bình, Kim Ngưu và Bảo Bình có thể có một mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, chính xác từ điểm nhìn của sun sign, mối quan hệ này là rất khó khăn nhưng cũng có gì là không thể.


【#7】Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Bảo Bình

Chòm sao thuộc tính đất (Thổ Tượng) vs chòm sao thuộc tính gió (Phong Tượng), thường thì Bảo Bình họ cảm thấy vô vị, còn Ma Kết bạn lại cảm thấy vô vọng, không dễ để nên đôi nên cặp.

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Thông tin về cung Bảo Bình

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Xem bói tình yêu giữa Ma Kết và Bảo Bình

Chòm sao thuộc tính đất (Thổ Tượng) vs chòm sao thuộc tính gió (Phong Tượng), thường thì Bảo Bình họ cảm thấy vô vị, còn Ma Kết bạn lại cảm thấy vô vọng, không dễ để nên đôi nên cặp. Còn may là Ma Kết và Bảo Bình có vị trí kề cận, có những cảm giác thân quen khá tự nhiên.

Nhưng, Ma Kết người làm việc vững vàng, có mục tiêu cuộc đời xác định, sẽ luôn cho rằng người theo trường phái lý tưởng như Bảo Bình luôn một lòng muốn phá vỡ sự truyền thống, thật sự là điều quá không tưởng; tuy rằng cách nghĩ cao siêu, khiến bạn nhiều điều phải mở to con mắt, nhưng bạn lại rất rõ ràng rằng cách nghĩ đó của họ nó quá không thực tế. Còn với Bảo Bình mà nói, cái cách bạn “gắng sức” để yêu họ, quả thật làm cho họ không biết phải làm sao mới tốt. Bởi Bảo Bình có tình yêu với con người, với mỗi người đều nhất loạt có sự bình đẳng như nhau, vậy họ sẽ cho bạn sự hồi đáp “tương tự” như thế nào bây giờ? Kiểu thái độ “bình đẳng” này của họ, chắc hẳn là một điểm khiến bạn cực kỳ ghen tức!

Ma Kết bạn có thói quen hễ gặp ai trí tuệ thông minh thì khó mà ngăn để không lại gần, bởi thế mà những kiến thức phong phú của Bảo Bình, tính cách trung lập tươi mới lại dí dỏm cùng thái độ xử thế bình tĩnh của họ, đủ để khiến con tim của bạn phải loạn nhịp, hai người ở bên nhau sẽ rất vui vẻ. Nhưng, bạn là người chủ nghĩa thực tế rất chuẩn mực, những đặc điểm kia của Bảo Bình thu hút bạn, nửa trong số đó đều là những đầu tư của họ vào những sở thích thường nhật, đầu tư về thời gian và tiền bạc cũng đều không ít, những điều đó trong mắt bạn, bạn cho rằng có điều gì đó không kinh tế lại kiểu ngồi không chả được gì, nhất là những chuyện họ làm, sau cùng đại khái khoảng tám phần mười là không thu lại “kết quả”; do đó làm bạn bè hẵng còn tốt, nếu là người tình, vợ chồng, thật là điều khổ sở đó ! Nếu thật sự bạn bị hấp dẫn bởi những đặc điểm của họ, chắc phải nên khắc phục và kiểm soát ham muốn “giáo dục” họ về sự hiện thực hóa, bạn vẫn có thể dùng tư thế của người “trưởng bối” để thương yêu họ, nhưng đừng nên dùng phương thức mệnh lệnh áp lực quá đáng của “người lớn”.

Thực ra những chuyện “hoang tưởng” của người bạo dạn ôm mộng như Bảo Bình, không phải là không thể có cách nào đạt thành, điều họ thiếu chính là sự hỗ trợ về hậu cần của người trí tuệ sáng suốt như bạn. Đừng vội đi chỉ trích, rầy la họ, thử tìm cách giúp họ thực hiện đó mới thực sự có tính xây dựng! Ghi nhớ: dù có gắng sức ra sao để yêu họ, dù có trút hết tâm can đi nữa, cũng không hữu dụng bằng việc dùng cái tâm cùng nhau vận dụng trí óc theo đuổi chí hướng và những thú vui.


【#8】Bọ Cạp Và Bảo Bình: Tình Yêu Hay Cuộc Chơi Giữa Hai Cái Đầu Lạnh

Bọ Cạp và Bảo Bình yêu như là đang đóng một bộ phim có tình tiết thay đổi nhanh đến chóng mặt làm cho người xem choáng váng, đặc biệt hơn khi hai nhân vật chính cứ vờn vờn qua vờn lại như mèo với chuột ấy! Họ thích thách đố nhau, thích chơi trò trốn tìm, thích làm khó bắt đối phương đoán tâm ý của mình. Người xem còn đang lo lắng sao hai đứa tự dưng quay ra dửng dưng không thèm quan tâm nhau có khi cả tuần liền, thì lại chưng hửng khi thấy đôi trẻ đã hihi haha bên nhau như lúc mới yêu vậy! Cảm giác như bị chơi khăm y chang lúc xem phim truyền hình dài tập của đài BBC (Doctor Who, Sherlock…): Tập trước còn đang buồn nẫu ruột vì nhân vật mình yêu thích lăn đùng ra chết, tập sau thấy hắn ta cứ thế xuất hiện cười hề hề, làm bạn chỉ muốn đập bàn hét lên: ” Thế quái nào nhy t tng th my chc xung mà vn sng? Phi người không???

Đây hẳn là cặp đôi bắt đầu với sự đam mê và cuồng si đối phương mãnh liệt nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Tình yêu của hai kẻ bốc đồng, một kì quái nhất cung Khí, một nổi loạn nhất cung Nước, hứa hẹn sẽ luôn thú vị, đầy ắp những khám phá mới lạ mỗi ngày. Sự thông minh đối lập nhưng hỗ trợ nhau rất tốt của cả hai còn khiến người ngoài tròn mắt ghen tị, vì dường như họ quá ăn ý với nhau. Bọ Cạp có khả năng đáp lại những câu nói hầu như chẳng ai hiểu của Bảo Bình, còn Bảo Bình luôn sẵn sàng tung hứng với những lời châm chọc người khác của Bọ Cạp. (Ai đã từng là nạn nhân của cặp này sẽ hiểu rõ cảm giác tức điên lên nhưng không thể phản bác được là thế nào: đối phó với một đứa đã điêu đứng, đã thế hai đứa độc mồm nổi tiếng đó còn chung một phe thì bạn chỉ còn cách anh dũng hi sinh mà thôi).

Cả Bọ Cạp và Bảo Bình đều không bao giờ chấp nhận mình ở thế yếu. Khi những khác biệt và khó khăn bắt đầu xuất hiện, chính cái tôi to bự từ cả hai làm cho những vết rạn của mối quan hệ cứ thế nứt toác ra và dễ dàng vỡ thành nhiều mảnh.

Người ta luôn cho rằng Bọ Cạp độc địa, phũ phàng và khó chơi mà quên rằng đại diện cung Nước này vẫn rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Cái người thật sự phũ đến lạnh tanh chính là Bảo Bình kia. Bọ Cạp hay để tâm suy nghĩ còn Bảo Bình thì mắc cái tật cố hữu là nói thẳng nói thật, cả trong những trường hợp người ta cần nghe những điều vòng vo hơn. Thế là Bọ Cạp cảm thấy bị tổn thương, và ngay lập tức trả đòn. Cứ thế, căng thẳng giữa hai người lên tới đỉnh điểm, tình yêu thì đứng trên bờ vực tàn lụi.

Có thể, với bản tính ương ngạnh và sợ đau, thời gian phục hồi sẽ lâu. Nhưng nếu thật sự muốn, Bọ Cạp sẽ nhận ra Bảo Bình không vô tâm như bề ngoài mà thật sự biết yêu thương theo cách của họ; Bảo Bình cũng sẽ thấy đòi hỏi ràng buộc dẫn đến những ghen tuông có phần khắt khe của Bọ Cạp là cách mà chòm sao này yêu. Hiểu rõ về nhau sẽ giúp hai người tìm được cách phù hợp hơn để duy trì tình yêu.


【#9】Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là những con người đầy bí ẩn và vô cùng khó đoán. Trong con người họ có niềm đam mê, đủ năng lực và sự chín chắn, nhạy bén về trực giác. Tuy nhiên họ luôn có cảm giác không an toàn, bồn chồn và bí mật. Còn Bảo Bình là một dấu hiệu cố định xuất hiện sau khi mùa đông đã bắt đầu ở Ma Kết. Đây là dấu hiệu đại diện cho phần ổn định, tuyết và cái lạnh giá của mùa đông.

Thông tin về cung Bảo Bình

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Xem bói tình yêu giữa Bảo Bình và Bọ Cạp

Chòm sao Thủy Tượng đại diện là Thiên Yết cùng chòm sao Phong Tượng đại diện là Bảo Bình, thực ra không phải sự kết hợp của gió và nước. Vì cơ bản hai người là hai đường song song nhau không có giao điểm, tuy không đến mức tạo thành sự đối lập kịch liệt, nhưng tổng thể thì có nhiều sự khác biệt lớn trong mọi mặt. Có khi cũng vì một tiếng sét ái tình, khiến (Thiên Yết) cảm thấy ngưỡng mộ, nhưng sau khi đến với nhau, sẽ ngộ ra đó chỉ là đòn chí mạng của tình yêu; bởi lẽ nhịp phách khác nhau, sẽ khiến không hiểu và không thể nắm bắt được họ, có khi còn nhận định rằng họ chỉ biết ảo tưởng và không thực tế. Bảo Bình thực tế rất chịu ảnh hưởng của , do đó đôi cũng không phải hoàn toàn không có hi vọng đâu ! Chỉ cần học được cách không dùng cảm giác suy nghĩ của bản thân để miễn cưỡng Bảo Bình, hãy để những điều họ thích như: mới lạ, ham muốn hiểu biết, dùng chúng thêm thắt vào trong tình yêu, điều đó sẽ có ích. Bảo Bình thuộc trường phái lý trí, và cũng là người thuộc chủ nghĩa duy lý, có lúc còn khiến cảm thấy họ nói nhiều; họ tuy bác ái và thích giao kết bè, nhưng rất biết duy trì cự ly vào những giây phút quyết định, người kiểu này trông thì vẻ như rất “trăng hoa”, điều này càng khiến cho Thiên Yết người luôn mưu định rồi mới hành động càng không thể lý giải; muốn yêu Bảo Bình, tốt nhất trước tiên cần nghĩ cho kỹ có đủ khả năng bao dung cho những chuyện họ luôn khiến khó chịu đựng không.

Nếu như đã yêu Bảo Bình một cách không thể bứt ra được, tôi xin chỉ cho một tuyệt chiêu: hãy phát huy sức quyễn rũ thần bí vốn có của , khiến cho họ mãi mãi không bao giờ biết rõ đang nghĩ gì, và luôn bị quay mòng mòng vì muốn tìm lời giải cho câu đố của . Phù … cho dù không chắc 100%, nhưng không sai nhiều đâu ạ, bởi lẽ giải đố chính là việc họ yêu thích nhất suốt đời luôn ! Dù sao đi nữa, hãy cố gắng đừng trở nên quá đơn giản như viên kẹo ngọt, khiến cho họ bỏ vào miệng nhai một lát thì tan biến !


【#10】Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Cự Giải

Đặc trưng của những người thuộc cung Cự Giải là lòng tốt và tình yêu với gia đình. Một Cự giải sẽ luôn sự trung thành và cống hiến bất tận bởi họ là những người thích được chăm sóc cho gia đình của mình. Còn Bảo Bình là người tuy tận tâm nhưng lại khá khắt khe và lạnh lùng ngay cả với những người thân. Họ yêu cầu các thành viên cần có một sự chuẩn mực nhất định, họ cũng sẽ thất vọng vì người thân hành động không được như mong muốn.

Thông tin về cung Bảo Bình

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Thông tin về cung Cự Giải

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Xem bói tình yêu giữa Bảo Bình và Cự Giải

Cự Giải và Bảo Bình là hai kiểu người ở hai khía cạnh khác nhau, hầu như rất khó để tìm ra được điểm liên kết, nó khó như thể xây lâu đài trên cát vậy, bề ngoài xem họ có sự lãng mạn đẹp đẽ, nhưng rốt cuộc do thiếu căn nguyên nên khó mà vững chắc lâu bền. Cự Giải cảm tính, Bảo Bình lý tính, hi vọng chuyên tâm giữ gìn tất cả sự yêu thương, họ lại là người có tình có ý trong sự bác ái; khi nói chữ tình (tình yêu chỉ nên đặc biệt tốt với một người), họ thì nói lý (có tình yêu cũng không nên phớt lờ tình ); khi nói lý (tình yêu thực sự sẽ nguyện cho đi vô điều kiện), họ lại nói chữ tình (mỗi người đều là một thể hoàn chỉnh, sự ích kỉ cũng là lẽ thường ở đời). Tại sao lại có thể đau đầu như vậy chứ … Cự Giải làm chủ với tất cả cảm xúc còn Bảo Bình với sự khách quan và lý tính, vậy nên trong mô thức tư duy của cả hai cơ bản là hai sự cực đoan, thế giới tươi đẹp của Bảo Bình trong mắt Cự Giải nhìn nhận rằng đó chỉ đơn giản sự khó tin; sẽ tôn sùng lý tưởng và kiến giải của họ, nhưng khó có cách nào tiếp nhận một người tình ngoan cố nói không thông.

Nhưng, tỉ trọng chòm sao Cự Giải tương đối cao, nếu như người “tán đổ” họ là , tình yêu của hai người vẫn còn niềm hi vọng. Trước nhất vẫn phải để bản thân suy sâu tính kỹ, “thu nhặt” lại những cảm xúc hóa; đừng bao giờ cho rằng sự bác ái của Bảo Bình đồng nghĩa với sự lăng nhăng; ngoài ra, họ không hề can thiệp sở thích, không gian sống của nhưng không phải họ không quan tâm , đó chỉ là sự thể hiện của Bảo Bình đối với tình yêu. Đã yêu Bảo Bình thì phải cho họ không gian thoải mái, nếu để họ “ngột ngạt” có lẽ sớm muộn cũng xảy ra chuyện đó !


Bạn đang xem chủ đề Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Sư Tử trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!