Top 10 # Tình Yêu Giữa Song Tử Và Xử Nữ (Part 2) Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Tình Yêu Giữa Song Tử Và Xử Nữ (Part 1)

Cả hai đều bị cuốn hút nhiều bởi một đối tượng thông minh lanh lẹ hơn một người có vẻ ngoài hòa hoa nhưng lại buồn tẻ. Chính vì thế trí thông minh ở cả hai đều cuốn hút lấy người kia.

Tuy vậy, thỉnh thoảng người này sẽ làm người kia bực mình, bởi vì đầu óc của cả hai cứ như nằm ở 2 thế giới khác nhau, tuy là cùng một trình độ về sự linh hoạt và thích ứng. Song Tử của Gió yêu thích thu thập càng nhiều thông tin càng tốt và giữ nó ở trạng thái như ban đầu, chứ không cần thiết để sắp xếp chọn lọc chúng lại và phân tích chúng. Trong khi đó, Xử nữ của Đất lại muốn những thông tin phải hữu ích và có thể sử dụng bằng một các nào đó để giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Song Tử có thể chuyển từ việc này, sang việc khác rất nhanh chóng và cũng rất dễ trở nên nhàm chán. Xử Nữ lại thích hoàn thành các dự án và công việc đâu vào đấy. Hãy cố gắng đừng gây phiền hà đến người kia với phong cách giao tiếp khác hẳn nhau của hai người. Và khi đang ở bên nhau, đừng nên soi mói lẫn nhau. Hãy tận hưởng sự khác biệt ở nhau, học hỏi ở nhau hơn là tranh cãi và phê phán.

Nhu cầu về cảm xúc của Xử Nữ thường rất sâu sắc mà mạnh mẽ. Sự nhạy cảm của họ cũng như sự yếu đuối của họ làm họ có thể nhận r among muốn của người khác một cách nhanh nhạy, điều mà những cung nhanh nhảu như Song Tử không để ý. Nhưng Xử nữ thương mất một khoảng thời gian khá lâu để yêu một ai đó. Họ không dễ dàng bị lóa mắt bởi một gương mặt xinh đẹp hay một cở thể hoàn hỏa. Họ nghĩ rất nhiều, và cũng biết rất nhiều.

Nếu đối tượng là Xử Nữ thì monng muốn giao tiếp và làm việc của họ lại cực kì quan trọng. Xử Nữ thường hay xác định công việc của họ và tự đánh giá bản thân qua việc họ hoàn thành công việc đó như thế nào. Nếu bạn không chia sẻ sự quan tâm về công việc với họ, hay là ít nhất thể hiện sự tự nguyện nói chuyện với họ về những điều quan trọng nhất với họ, Xử Nữ sẽ cảm thấy chán ngay cả với người đẹp hoàn hảo. Cảm xúc và vẻ ngoài chưa đủ để nắm giữ trái tim Xử Nữ. Cần phải có sự hỏa quyện tinh thần với họ.

Xử Nữ rất thịch những bản chỉ dẫn chi tiết. HỌ sẽ thử bất cứ thứ gì chỉ cần nó được giải thích rõ rang và kĩ càng từng bước. Không có sự hướng dẫn,, họ dễ bị hoảng và không biết làm gì. Họ luôn đọc sổ tay trước, và việc này làm họ cảm tháy thành thạo trong bất cứ mặt nào của cuộc sống mà họ chọn để khám phá.

Không may là chẳng có cuốn sách hướng dẫn nào cho tình yêu và đam mê cả (dù cho thực sự có rất nhiều cuốn sách nói về tình yêu ngoài kia, nhưng nó không phải là những gì Xử Nữ cần). Vì thế không có gì là ngạc nhiên khi nhiều Xử Nữ cảm thấy sợ những cảm xúc họ nhận thức được cũng như là tình trạng rối trí nguy hiểm một khi ngã vào tình yêu. Bạn sẽ thầy nhiều Xử Nữ trở nên lạnh lùng và không hề lãng mạn. Họ có thể bảo điều gì là tốt và nên làm trong tình yêu, nhưng sẽ không bao giờ mở miệng nói từ đáng sợ ấy, từ “yêu”.

Ngững tình yêu sét đánh hoang dại đam mê không phải là phong cách của Xử Nữ. Họ quan sát thế giới quá nhiều để xem trọng những cuộc tình thoáng qua đó. Và họ khộng thích đánh cược. Việc đánh cá với những đam mê tức thời đó có thể sẽ đem tới đau thương và những mộng tưởng mơ hồ. Một vài Xử Nữ trở nên lạnh lùng và lập tức tránh ngay những người họ cảm thấy bị thu hút quá mức, vì họ khôn tin tưởng những thứ xảy ra quá đột nhiên, không kiểm soát được hay không giải thích được.

Dĩ nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ tìm thấy những Xử Nữ trông có vẻ cững rắn như tượng. Nhưng nếu nhìn sâu hơn, bạn sẽ thấy rằng trái tim của họ thực sự chưa bao giờ được chạm đến. Tình yêu, với Xử Nữ, là thứ gì đó cần thời gian, kiến thức và sự nuôi dưỡng cẩn thận. Cho đến cuối, họ sẽ chọn ra người đáng tin cậy nhất.

Xử Nữ là những nhà thực tế. Bạn có thể thấy điều này đã ngấm trong máu họ, thể hiện ở khẩu vị sở thích, và cuộc sống làm việc của họ. Một thứ hữu dụng, an toản, tìm hiểu được và chất lượng với họ luôn được ưu tiên hơn một vật cầu ki hoa mỹ, hợp thời trong chốc lát, không tin tưởng được, hay là rẻ tiền và vui mắt. Họ có thể sẽ chán cực kì với những trò đùa vui hay chút đỉnh khiếu hài hước, và họ trân trọng và thu hút hơn với những người với sự am hiểu chất lượng, cùng với sự ấm áp và thông thái. Từ quan trọng ở đấy chính là tự “vui”. Thực sự Xữ Nữ cần sự giúp đỡ của bạn đệ học cách “vui” đúng nghĩa.

Với thuộc tính của Đất, Xử Nữ khao khát một chút ánh nắng vui tươi của cuộc sống. Họ mong muốn nó, nhưng họ lại sợ họ sẽ phải trả một cái giá đắt cho nó. Những người cung Xử Nữ thường sẽ có một danh sách dài cho những việc cần làm trong ngày. “Chơi” lại không nằm trong danh sách đó. Xử Nữ thường chọn một đối tưởng hiện thân cho sự lông bông, khó đoán, và “ích kỉ” (đây là từ yêu thích của Xử Nữ vì họ không cho phép họ như thế)

Nếu bạn là một người sôi nổi, nóng nảy, không dựa dẫm được cũng như sỡ hữu những hiệp ước bí mật với các vị thần, hay thật sự là đánh cược với cuộc sống hơn là làm mọi thứ với sự cảnh giác, bạn giống như một nam châm với Xử Nữ. Nó không có nghĩa là hai người là một cặp trời sinh. Chỉ là Xử Nữ có thể thả bạn và chỉ cho bạn thấy được những bí mật linh hồn tuyệt vời nếu hai bạn cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp bên nhau, hoạc là họ sẽ đóng vai Pygmalion (vua của Cyprus, người yêu nữ thần Aphrodite và tạc tượng nữ thần này) và làm bạn vỡ thành từng mảnh nhỏ, để bạn có thể trở nên trưởng thành hơn. Cảnh cuối cùng sẽ là cảnh bạn thở ra lửa như rồng và đặt thẳng một chuyến bay đi xa một mình vì bạn không chịu nổi cảnh bị cằn nhằn và bình phẩm suốt ngày.

Các mối quan hệ thường hiếm khi trôi chảy và dễ dàng với Xử Nữ, trừ khi họ chọn cách chơi an toàn và tìm cho họ một cung Đất khác để có thể sống được trong thế giới kỉ luật của Xử Nữ. Nhưng sau đó, buồn thay là Xử Nữ sẽ cảm thấy chán và cuộc sống trở nên buồn tẻ làm họ cảm thấy như họ đã bỏ lỡ một chuyến tàu. Những Người Xử Nữ này có thể là người lích thiệp nhất, thông mình nhất, và thực sự là hữu ích nhất trong số các đối tượng khác. Và vâng, họ cũng có thể có niểm đam mê. Tất cả những gì họ cần làm là học, trong mọi khoảnh khắc lúc này và sau này, học để làm một đứa trẻ, và nhận ra những thứ hửu dụng không phải luôn là thứ ý nghĩa nhất và đem lại niềm vui thật sự cho cuộc sống.

Horoscope : Độ Tương Hợp Giữa Cung Xử Nữ Và Cung Thiên Bình (Part.2)

.

☆☆☆ Nam Xử Nữ và Nữ Thiên Bình kết hợp với nhau tốt hơn là Nữ Xử Nữ và Nam Thiên Bình ☆☆☆

.

: Xử Nữ tỉ mỉ chắc chắn và Thiên Bình theo đuổi sự hài hòa cân bằng, tuy rằng là hai mẫu người điển hình, nhưng vốn dĩ lại rất hiểu nhau, hơn nữa cũng khá nhiều điểm liên kết. Nhưng bạn không chủ động mở lời bày tỏ tình yêu, chỉ dùng hành động biểu thị sự quan tâm; Thiên Bình lại cứ úp úp mở mở, thái độ có chút yêu đương vừa có chút bè bạn, đây là cặp đôi khiến người ta thật khó mà làm rõ được tình hình thực tế. Khi nói vấn đề này người ta hầu hết đều tán thành, bởi đến ngay cả bạn trong mười phần cũng đến chín phần nắm không rõ Thiên Bình là yêu hay không yêu, rất dày vò đúng không?

.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau : Xử Nữ tuy là có ưu thế hơn trong cặp đôi này, nhưng không phải rất rõ nét, do bạn bị “mê sảng” bởi cái thái độ nhập nhằng của Thiên Bình, sau đó tự xét nét bản thân rằng phải chăng mình đã làm gì sai và rồi cảm thấy oan ức. Kỳ thực là do Thiên Bình mải mê với sự cân bằng và có phần “quái đản”, bởi lẽ bạn không được đối xử không tốt với họ, nhưng cũng không được quá tốt; và họ cũng sẽ không tỏ tình một cách trực tiếp, thường chỉ là những phương thức ẩn ý để “bù đắp” với tình cảm của bạn. Thiên Bình rất giỏi với việc tận hưởng mộng tưởng, còn Xử Nữ giỏi với việc thêu dệt mộng tưởng, nếu có thể hòa hợp là điều cực kỳ lý tưởng, nhưng với Thiên Bình người lúc nào cũng muốn duy trì một trạng thái cân bằng ở trong lòng, khi họ quyết định yêu ai như thế nào, bắt buộc phải tốn nhiều thời gian và lòng kiên nhẫn. Đặc biệt nhiều người chòm sao Thiên Bình còn cho rằng “yêu đương và kết hôn là hai phạm trù khác nhau”, điểm này thực sự khó mà tán đồng được với mẫu người gia đình như Xử Nữ, do đó tất nhiên bạn cần phải có tâm lý chuẩn bị cho cuộc “trường kỳ kháng chiến”.

Đại đa số thời điểm thì mối quan hệ của họ đều rất hòa hợp, dù là đồng nghiệp đối tác bạn bè người thân hay người yêu. Ảnh hưởng từ cấu trúc 2-12 của hai người, Xử Nữ, thay vì chỉ trích như thông thường thì thường dùng thời gian của mình để ngưỡng mộ sự hiểu biết của Thiên Bình, với một cảm nhận sâu sắc rằng Thiên Bình có thể biết những loại kiến thức rất kỳ lạ, đôi khi sẽ làm cuộc sống bớt hỗn loạn hơn chẳng hạn. Và quả là Thiên Bình biết thật. Trong thứ tự các cung thì Thiên Bình luôn đi trước Xử Nữ, do vậy Thiên Bình có khả năng hướng dẫn Xử Nữ rất nhiều thứ, ví dụ như lợi ích của việc thả lỏng tâm hồn cũng như cởi mở hơn trong vấn đề nhìn nhận khác biệt giữa ý tưởng-thực tế, và dạy cho Xử Nữ biết rằng cuộc sống là tận hưởng niềm vui chứ không phải chỉ có việc ngồi đếm bụi trên sàn nhà. Thiên Bình sẽ chia sẻ ánh sáng thông thái của mình cho người bạn/người tình Xử Nữ với một thái độ bao dung và hào hiệp đến mức lạ lùng mà đôi khi người thụ hưởng cũng không hiểu lý do tại sao. Thẳng thắn mà nói thì giữa họ những điểm tương đồng có vẻ như sẽ lấn át những khác biệt. Thiên Bình sẵn lòng chấp nhận không chán ghét những lý thuyết đạo đức cứng nhắc của Xử Nữ. Xử Nữ cũng sẵn lòng với đặc tính ưa thích sự công bằng của Thiên Bình – mặc dù Xử Nữ sẽ có những thời điểm khó ở khi mà bị buộc phải trở thành những khán giả bất đắc dĩ trước khả năng tiên đoán, óc phán đoán nhanh như “điện xẹt” của Thiên Bình xem cái gì đúng cái gì sai hoặc cái gì ở giữa – vì Xử Nữ cảm thấy cái vụ cân đong đo đếm này thiệt đáng nản và phi thường phí phạm thời gian quý hóa của mình. Và cũng sẽ có những lúc Xử Nữ sẽ cho rằng Thiên Bình là đồ lười biếng – thật là không công bằng vì cái trạng thái lè phè vô hạn định của Thiên Bình lúc nào cũng được nối đuôi bằng một chuỗi bùng nổ của năng lượng và sự tích cực mà. Dù sao chăng nữa, là người thì đôi khi phải được nghỉ ngơi chứ, nhất là đối với những người có cường độ làm việc điên loạn như Thiên Bình, thì khi nghỉ họ cũng phải nghỉ sao cho tương xứng, thế nó mới cân bằng được. Nhưng họ sẽ luôn ngưỡng mộ sâu sắc trí tuệ của nhau vì cả hai đều được trời phú cho những bộ não đầy những dây thần kinh luôn sẵn sàng chạy như ngựa trong đầu. Vấn đề là giữa họ có nhiều điểm tương đồng như thế nên rất khó để chỉ ra đặc tính riêng của từng người trong mối quan hệ. Chỉ có một ví dụ đó là sự cân bằng hài hòa của Thiên Bình và khuynh hướng ưa trật tự của Xử Nữ. Bất cứ nơi nào có Xử Nữ và Thiên Bình, nơi đó sẽ là một thiên đường với bầu không khí êm ái hòa hợp và hạnh phúc nhẹ nhàng, nơi chứa đựng sự tĩnh lặng êm đềm của Thiên Bình; tiếng cười giòn tan và ánh mắt trong sáng của Xử Nữ; giọng nói du dương và sự ngọt ngào duyên dáng, hương nước hoa nhẹ nhàng của Thiên Bình; mùi oải hương tao nhã của Xử Nữ; là một không gian tinh tế với những bức họa đẹp đẽ, cửa kính sạch bóng tỏa sáng, tiếng nhạc nhè nhẹ làm nền, tiếng lanh canh của những viên đá trong suốt trong chiếc ly smoothies của Thiên Bình hòa cùng tiếng gõ phím lách cách của Xử Nữ…và tất nhiên là với vài vết bẩn nhỏ nhỏ trên sàn nhà.

Xử Nữ Với Thiên Bình thu hút nhau bằng vẻ đẹp hình thể. Nụ cười tỏa nắng, đôi mắt biết nói và nét duyên dáng không thể cưỡng lại. Cặp đôi Xử Nữ – Thiên Bình là cặp đôi có thể say nắng từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ bị hấp dẫn bởi bề ngoài thu hút, họ đồng thời cũng rất ấn tượng bởi cách nói chuyện hóm hỉnh đầy trí tuệ. Trong tình yêu, Xử Nữ và Thiên Bình bù trừ khá nhiều cho nhau. Thiên Bình hướng ngoại và yêu thích sự tự do, ngẫu hứng sẽ khiến cuộc sống trầm lặng của Xử Nữ có nhiều thay đổi. Thiên Bình thích sự tập nập và náo nhiệt, thích đám đông và những cuộc tụ tập, sẽ kéo Xử Nữ ra khỏi vỏ bọc đơn độc. Trong những ngày ở cùng Thiên Bình, Xử Nữ sẽ có thêm nhiều người bạn mới. Xử Nữ sẽ truyền cho Thiên Bình sự bình tĩnh, điềm đạm và cách suy nghĩ sâu sắc. Thiên Bình và Xử Nữ đều là những người con của gia đình, nên mối quan hệ giữa hai gia đình là rất êm ấm, rất thích hợp khi Xử Nữ và Thiên Bình quyết định về chung một nhà. Các cô dâu và chàng rể của hai cung hoàng đạo này luôn tôn trọng và coi cha mẹ của người còn lại cũng giống như cha mẹ mình vậy. Xử Nữ và Thiên Bình đều là những người chung thủy, tình cảm của họ kể cả khi xa cách cũng không phải một vấn đề quá lớn. Nếu có cặp đôi nào sẵn sàng yêu xa thì đó chính là Xử Nữ và Thiên Bình. Đều quan tâm cho sự nghiệp và đam mê của đối phương, cả hai không hề trói buộc hay khắt khe với nhau mà luôn động viên nửa kia cố gắng. Tuy nhiên, cặp đôi này cũng có máu ghen rất cao. Họ tinh ý và dễ dàng nhận ra sự khác lạ trong tình cảm của người còn lại, cũng rất nhạy bén với các đối thủ cạnh tranh, tốt nhất Xử Nữ và Thiên Bình đều nên thay đổi những mối quan hệ quá thân thiết của mình để không làm tổn thương đến tình yêu. Xử Nữ và Thiên Bình là những người ưa ngoại hình. Ở bên cạnh nhau, họ phải luôn luôn biết cách làm đẹp bản thân, làm đẹp tâm hồn. Cặp đôi này dành khá nhiều thời gian ở bên nhau, và họ thường hẹn hò ở ngoài. Hình thức của nửa kia không chỉ khiến Xử Nữ và Thiên Bình say đắm mà còn thể hiện sự kiêu hãnh của họ. Nếu Xử Nữ hoặc Thiên Bình xuất hiện với những kiểu trang phục xấu xí và hành động kì quặc sẽ giảm điểm hoàn toàn trong mắt người còn lại. Trong tình yêu, Xử Nữ và Thiên Bình cũng phải chịu nhường nhau nhiều điều. Thiên Bình trong tình yêu có phần rất lý trí và trẻ con. Xử Nữ chững chạc và nhường nhịn sẽ biết cách kiềm chế Thiên Bình. Dường như Xử Nữ luôn là người nhún nhường hơn. Ngoài ra, cặp đôi này còn là 1 trong những cặp đôi ăn ý nhất và lãng mạn nhất trong vòng cung hoàng đạo.

Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Song Tử

Đất + Không khí = Bụi

Song Tử dường như cảm thấy bạn đang kéo họ xuống, bởi năng lượng của họ nhẹ, bay bổng và thường xuyên phân tán. Ổn định không phải là đặc tính tự nhiên của Song Tử. Và đương nhiên đất và không khí rất khác nhau: chúng tạo ra bụi, khiến cho bạn khó nhìn thấy hay tìm ra đường.

Có sự liên kết tốt trong công việc với cặp đôi này, nhưng không tốt trong sở thích chung hay sự tương đồng trong đặc điểm tính cách.

Các bạn rất để tâm tới vấn đề tài sản và tài chính. Hai bạn sẽ cần thật nhiều cuộc nói chuyện về việc các bạn muốn gì đối với vật chất, các bạn muốn gì bên ngoài mối quan hệ, và về việc những thứ đó ràng buộc các bạn ra sao. Đây là những vấn đề then chốt mà các bạn sẽ cần thống nhất với nhau khi bắt đầu.

Có một sự khác nhau rõ ràng khác trong thái độ về an toàn tiền bạc và tài chính ở phạm vi chi tiêu. Song Tử phóng tay, còn bạn có xu hướng đếm từng đồng và tiết kiệm. Bạn cần đảm bảo cuộc đấu tranh về việc kiểm soát tiền bạc không phát triển.

Thật ngẫu nhiên, lĩnh vực tình dục của Song Tử chỉ rộng mở với Ma kết, nên sự kết nối của các bạn trong phòng the rất tốt. Bạn sẽ được vui đùa và giải trí bởi những trò gợi tình khôi hài của Song Tử. Về mặt này của mối quan hệ của các bạn sẽ gợi mở được nhiều hơn so với suy nghĩ ban đầu.

Một điều Ma Kết có thể giúp đỡ Song Tử là luôn suy nghĩ cho họ. Nếu bạn có thể bước vào không gian tư duy của họ, bạn có thể giúp họ làm rõ các phương hướng, bởi suy nghĩ của bạn sâu sắc, còn Song Tử liên tục chỉ lướt qua bề ngoài. Sao Thần Nông chậm rãi và chắc chắn có thể chốt giữ mối quan hệ lâu dài.

Những Song Tử sinh từ 13/6 đến 21/6 nhất quán về tinh thần, và bạn sẽ xúc tiến tốt với họ nếu bạn có hứng thú với nhiều đề tài khác nhau. Giao tiếp sẽ là trọng tâm đối với những người này.

Những Song Tử sinh từ 21/5 đến 1/6 là những người năng nổ, và cần sự dàn xếp với bạn. Lịch trình của họ mang họ đi khắp nơi, bất kỳ lúc nào và thường bạn thấy những lịch trình đó thật vô lý. Điều chỉnh phong cách sống của bạn để phù hợp với họ có thể là vấn đề lớn.

Những người Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6 có sức hấp dẫn đặc biệt đối với bạn. Những người này nhẹ nhàng khiến tinh thần mệt mỏi của bạn nhanh chóng hồi phục. Cho dù họ rất căng thẳng, họ thường vẫn biết được nên nói gì, nói khi nào, điều đó khiến bạn cảm thấy tuyệt vời.

Nguồn: Cung ma kết và song tử

Tìm kiếm: cặp đôi ma kết và song tử, cung ma kết và song tử, ma kết nam và song tử nữ, ma kết và song tử, ma kết và song tử có hợp nhau không, ma kết và song tử có hợp nhau ko, sự kết hợp giữa ma kết và song tử, sự kết hợp giữa nhân mã và song tử, tình bạn giữa ma kết và song tử, tình yêu của ma kết và song tử, tình yêu của nam song tử và nữ ma kết, tình yêu giữa ma kết và song tử, tình yêu giữa nam ma kết và nữ song tử, tình yêu ma kết và song tử,

Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Xử Nữ

Tuy rằng hai người đều thiếu sự lãng mạn, nhưng lại có chung điểm gắn kết của chòm sao Thổ Tượng: ổn định, chín chắn, thực tế. Những đặc trưng tính cách này giúp cho hai người xây dựng lên một tòa Kim Tự Tháp với lực gắn kết chắc chắn, là cặp đôi vì mục tiêu ra sức nỗ lực phấn đấu.

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Xem bói tình yêu giữa Ma Kết và Xử Nữ

Tuy rằng hai người đều thiếu sự lãng mạn, nhưng lại có chung điểm gắn kết của chòm sao Thổ Tượng: ổn định, chín chắn, thực tế. Những đặc trưng tính cách này giúp cho hai người xây dựng lên một tòa Kim Tự Tháp với lực gắn kết chắc chắn, là cặp đôi vì mục tiêu ra sức nỗ lực phấn đấu.

Nhưng, làm ơn ghi nhớ: Ma Kết mới là Pharaoh. Dù cho Xử Nữ có khiêm tốn đến nhường nào, cũng khó tránh khỏi thói quen hay phân tích và chỉ trích; bề ngoài tuy Ma Kết trầm mặc ít nói, nhưng trong lòng đều có những bảo thủ cố chấp, cho nên với người nhạy cảm như Xử Nữ, cách tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến của Ma Kết trước sau đó hãy phát ngôn. Xử Nữ trước giờ vẫn cho rằng Ma Kết rất có tham vọng, vững vàng, hơn nữa còn mưu lược, điều đó giúp có cảm giác an toàn và thực tế; Xử Nữ với sự tinh tế có thể ở bên cạnh hỗ trợ Ma Kết rất nhiều, bởi sự gọn gàng, thậm chí thứ “bệnh sạch sẽ” trong đạo đức và tâm hồn của cũng khá thu hút họ. Ma Kết thường cho người ta một cảm giác rất đỗi cực đoan, có khi họ trong dáng vẻ không phản ứng đến mức máu lạnh, ngay cả trong khung cảnh hoa nở chim kêu dường như cũng không có liên can tới họ; có lúc họ lại nhiệt tình, bạo dạn, dám làm những chuyện mà người khác không dám, và cũng là người cố chấp và tình cảm sâu nặng đối với tình yêu.

Đó đều là những ấn tượng họ cho người khác về thành phủ nội tâm thâm sâu của họ, tuy rằng ham muốn chi phối rất mạnh, nhưng sẽ không thể hiện ra ngoài. cần phải vứt bỏ sự thiếu tự nhiên của mình, chủ động tấn công, vận dụng sự dịu dàng và thu bớt lại tính “nhiều lời” của Xử Nữ, càng cần phải quen với phương thức tình yêu nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ của họ.