Top 7 # Tình Yêu Giữa Sư Tử Và Xử Nữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Sư Tử

Sư Tử và Ma Kết cơ bản khác biệt về mặt giao tiếp. Tuy nhiên, họ vẫn bị thu hút lẫn nhau theo một hướng riêng biệt. Sư Tử thì cực kì yêu thích hương vị tình yêu, có phần bốc đồng, và thích làm chủ. Mặt khác, Ma Kết lại ưa chuộng sự ổn định và thiết thực trong mối quan hệ.

Ma Kết nam là người khá trầm tính, nhẹ nhàng và rất tận tâm đối với tham vọng của mình. Họ khá tiết kiệm trong chi tiêu. Anh ấy không quá chú trọng cuộc sống xã hội, xa hoa mà là người đàn ông đơn giản với những ước muốn bình dị. Nam Ma Kết rất kín tiếng và thường không bộc lộ cảm xúc riêng của mình. Mong muốn nửa kia của mình chỉ làm tròn bổn phận người phụ nữ thôi, và anh ấy sẽ chăm sóc và bảo vệ cô ấy với tất cả sự tận tâm và trung thành nhưng vẫn làm chủ gia đình.

Phụ nữ Sư tử thì rất mạnh mẽ, cực kì độc lập và hoà đồng. Cô ấy muốn được là trung tâm của sự chú ý và yêu thích tiệc tùng với những con mắt ngưỡng mộ xung quanh. Nữ Sư tử khá bốc đồng và phù phiếm với tiền bạc. Những thứ xa xỉ được cô ấy mua bằng mọi giá để phục vụ cho sự xa hoa của mình. Nữ sư tử muốn được tôn thờ nhưng họ không nói điều đó với ai. Bẩm sinh lãnh đạo, là một cô gái quyến rũ và ưa giao du. Cô ấy yêu và tôn trọng người đàn ông của mình và mong mỏi nhận được như thế từ đối phương.

Ma Kết nam ngưỡng mộ phụ nữ Sư Tử ở niềm kiêu hãng và phong thái đĩnh đạc của cô ấy. Anh ấy yêu vẻ đẹp thanh lịch của sư tử. Cô ấy dễ dàng thu hút người khác để có được cái mình muốn bằng lời nói thanh thoát và đó là điều Ma Kết nam ngã mũ trước họ. Cô ấy có vẻ hơn Ma Kết nam nhiều mặt. Sự nổi tiếng của nữ Sư tử khiến loạt người hâm mộ và ganh tị luôn theo cô ấy. Điều này đôi lúc khiến Ma Kết nam rất bực bội khi anh ấy là mẫu người hướng nội và truyền thống với mong muốn người phụ nữ chỉ nên gắn bó với việc của phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ của anh ấy. Tuy nhiên tính bẩm sinh rộng rãi và dễ tha thứ cùng với sự ấm áp và gan dạ của nữ Sư Tử luôn khiến Ma Kết ngẩn ngơ.

Cho dù nữ Sư Tử và nam Ma Kết khá khác biệt, ở họ luôn có điều là đối phương mong muốn có nên họ thu hút lẫn nhau. Thái độ thoải mái trong cuộc sống cộng với thành công trong công việc của nam Ma Kết khiến người khác ganh tị. Nữ Sư tử muốn có một người đàn ông xứng với vị thế của mình và Ma Kết nam hoàn toàn làm được điều đó. Sự trung thành và tính quyết đoán của Ma Kết nam khiến nữ Sư Tử yêu thích, tuy nhiên cô ấy có thể nghĩ nửa kia tàn nhẫn, quá thản nhiên và ích kỉ khi anh ấy coi nữ Sư tử như một cô gái rỗng tuếch, hư hỏng, tự cho mình là trung tâm và kiêu ngạo. Dù sao thì họ lấp đầy những mảng trống lẫn nhau và khiến đối phương cảm thấy hoàn thiện ở mọi phương diện tình yêu và cuộc sống.

Một khi hai người này đi sâu khám phá sự kì diệu của tình yêu vô điều kiện, tình yêu của họ sẽ phát triển theo một xu hướng mạnh mẽ và thú vị. Có một sự ảnh hưởng vĩnh cửu và hấp dẫn trong tâm hồn đôi bạn khiến tình cảm của họ nguyên vẹn. Nữ Sư Tử luôn cần sức mạnh và sự ổn định ở nam Ma Kết còn anh ấy lại không thể thiếu sự ấm áp và mạnh mẽ của cô ấy. Họ luôn trải qua những giây phút li kì trong mối quan hệ và nó mang đến cho họ những kỉ niệm đẹp đẽ và quý báu. Ma Kết nam hứa hẹn mang lại cho nửa kia một viễn cảnh cuộc sống tuyệt vời của thành công và tình yêu còn nữ Sư tử hứa hẹn mang đến cho người đàn ông của họ những con đường tuyệt vời và đáng ngạc nhiên nhất trong tình yêu. Những lời hứa của họ rất mạnh mẽ hệt như bản chất tự nhiên của họ.

Khi những thuộc tính đất của Ma Kết nam và lửa của nữ Sư tử hoà hợp, nó tạo ra một sự đồng nhất hoàn hảo.

Sự va chạm của anh ấy rất dịu dàng với nữ Sư tử. Cô ấy có thể không cảm nhận được sự thu hút ngay lập tức nhưng qua một thời gian cô ấy sẽ hiểu được. Anh làm tan chảy trái tim cô với sự dịu dàng và sẻ chia sức mạnh tiềm ẩn của anh trong chuyện chăn gối. May mắn cho cô ấy, anh là người đủ kiên nhẫn để chờ cho cô nhận thức được sự tuyệt diệu của quan hệ ái ân nếu cô ấy thôi suy nghĩ về bản thân và thư giãn. Có thể sau đó nàng sẽ có thể cảm nhận được sự đam mê và kinh nghiệm mà anh ấy mang đến. Anh ấy hiểu rằng sự kiên nhẫn của mình sẽ được đền đáp và anh ấy sẽ nhận được lợi ích từ việc phát hiện ra khả năng tiềm tàng của nữ Sư Tử nằm bên dưới bề mặt có phần ngờ nghệch của cô ấy. Nàng là một người tình hoang dại với sự đam mê mãnh liệt và lôi cuốn mà duy chỉ chàng mới nhận ra được điều đó. Sự thu hút mãnh liệt của anh ấy đối với cô là chià khoá dẫn đến sự đam mê và mong muốn. Vượt qua thời gian, họ mang đến cho nhau những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Một yếu điểm lớn trong tình yêu của họ là sự quá quan tâm kiểm soát của nam Ma Kết và tính tự chủ, độc lập của nữ Sư tử. Cô ấy cần suy nghĩ lại về tính cách quá độc lập của mình hoặc thuyết phục nam Ma Kết cho cô ấy phát triển tính cách đó. Nam Ma Kết cần học cách tin tưởng nửa kia rằng mặc dù cô ấy yêu thích tự do, nay đây mai đó, nàng vẫn biết đường trở về một cách không do dự và trung thành bên anh. Nếu nữ Sư Tử cảm thấy sự miễn cưỡng và khước từ từ anh ấy, mối quan hệ của họ sẽ đi đến đổ vỡ. Nếu muốn nối lại, nữ Sư Tử cần quan tâm đến nhu cầu của nam Ma Kết và bỏ ra nhiều thời gian bên anh ấy chia sẻ ước mơ khiến anh cảm thấy được yêu và an toàn.

Nguồn: Cung ma kết nam và sư tử nữ

Tìm kiếm: cung ma kết nam và sư tử nữ, ma kết nam và sư tử nữ, ma kết nam yêu sư tử nữ, nam ma kết có hợp với nữ sư tử, tình yêu của nam ma kết và nữ sư tử, tình yêu giữa nam ma kết và nữ sư tử,

Tình Yêu Giữa Song Tử Và Xử Nữ (Part 1)

Cả hai đều bị cuốn hút nhiều bởi một đối tượng thông minh lanh lẹ hơn một người có vẻ ngoài hòa hoa nhưng lại buồn tẻ. Chính vì thế trí thông minh ở cả hai đều cuốn hút lấy người kia.

Tuy vậy, thỉnh thoảng người này sẽ làm người kia bực mình, bởi vì đầu óc của cả hai cứ như nằm ở 2 thế giới khác nhau, tuy là cùng một trình độ về sự linh hoạt và thích ứng. Song Tử của Gió yêu thích thu thập càng nhiều thông tin càng tốt và giữ nó ở trạng thái như ban đầu, chứ không cần thiết để sắp xếp chọn lọc chúng lại và phân tích chúng. Trong khi đó, Xử nữ của Đất lại muốn những thông tin phải hữu ích và có thể sử dụng bằng một các nào đó để giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Song Tử có thể chuyển từ việc này, sang việc khác rất nhanh chóng và cũng rất dễ trở nên nhàm chán. Xử Nữ lại thích hoàn thành các dự án và công việc đâu vào đấy. Hãy cố gắng đừng gây phiền hà đến người kia với phong cách giao tiếp khác hẳn nhau của hai người. Và khi đang ở bên nhau, đừng nên soi mói lẫn nhau. Hãy tận hưởng sự khác biệt ở nhau, học hỏi ở nhau hơn là tranh cãi và phê phán.

Nhu cầu về cảm xúc của Xử Nữ thường rất sâu sắc mà mạnh mẽ. Sự nhạy cảm của họ cũng như sự yếu đuối của họ làm họ có thể nhận r among muốn của người khác một cách nhanh nhạy, điều mà những cung nhanh nhảu như Song Tử không để ý. Nhưng Xử nữ thương mất một khoảng thời gian khá lâu để yêu một ai đó. Họ không dễ dàng bị lóa mắt bởi một gương mặt xinh đẹp hay một cở thể hoàn hỏa. Họ nghĩ rất nhiều, và cũng biết rất nhiều.

Nếu đối tượng là Xử Nữ thì monng muốn giao tiếp và làm việc của họ lại cực kì quan trọng. Xử Nữ thường hay xác định công việc của họ và tự đánh giá bản thân qua việc họ hoàn thành công việc đó như thế nào. Nếu bạn không chia sẻ sự quan tâm về công việc với họ, hay là ít nhất thể hiện sự tự nguyện nói chuyện với họ về những điều quan trọng nhất với họ, Xử Nữ sẽ cảm thấy chán ngay cả với người đẹp hoàn hảo. Cảm xúc và vẻ ngoài chưa đủ để nắm giữ trái tim Xử Nữ. Cần phải có sự hỏa quyện tinh thần với họ.

Xử Nữ rất thịch những bản chỉ dẫn chi tiết. HỌ sẽ thử bất cứ thứ gì chỉ cần nó được giải thích rõ rang và kĩ càng từng bước. Không có sự hướng dẫn,, họ dễ bị hoảng và không biết làm gì. Họ luôn đọc sổ tay trước, và việc này làm họ cảm tháy thành thạo trong bất cứ mặt nào của cuộc sống mà họ chọn để khám phá.

Không may là chẳng có cuốn sách hướng dẫn nào cho tình yêu và đam mê cả (dù cho thực sự có rất nhiều cuốn sách nói về tình yêu ngoài kia, nhưng nó không phải là những gì Xử Nữ cần). Vì thế không có gì là ngạc nhiên khi nhiều Xử Nữ cảm thấy sợ những cảm xúc họ nhận thức được cũng như là tình trạng rối trí nguy hiểm một khi ngã vào tình yêu. Bạn sẽ thầy nhiều Xử Nữ trở nên lạnh lùng và không hề lãng mạn. Họ có thể bảo điều gì là tốt và nên làm trong tình yêu, nhưng sẽ không bao giờ mở miệng nói từ đáng sợ ấy, từ “yêu”.

Ngững tình yêu sét đánh hoang dại đam mê không phải là phong cách của Xử Nữ. Họ quan sát thế giới quá nhiều để xem trọng những cuộc tình thoáng qua đó. Và họ khộng thích đánh cược. Việc đánh cá với những đam mê tức thời đó có thể sẽ đem tới đau thương và những mộng tưởng mơ hồ. Một vài Xử Nữ trở nên lạnh lùng và lập tức tránh ngay những người họ cảm thấy bị thu hút quá mức, vì họ khôn tin tưởng những thứ xảy ra quá đột nhiên, không kiểm soát được hay không giải thích được.

Dĩ nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ tìm thấy những Xử Nữ trông có vẻ cững rắn như tượng. Nhưng nếu nhìn sâu hơn, bạn sẽ thấy rằng trái tim của họ thực sự chưa bao giờ được chạm đến. Tình yêu, với Xử Nữ, là thứ gì đó cần thời gian, kiến thức và sự nuôi dưỡng cẩn thận. Cho đến cuối, họ sẽ chọn ra người đáng tin cậy nhất.

Xử Nữ là những nhà thực tế. Bạn có thể thấy điều này đã ngấm trong máu họ, thể hiện ở khẩu vị sở thích, và cuộc sống làm việc của họ. Một thứ hữu dụng, an toản, tìm hiểu được và chất lượng với họ luôn được ưu tiên hơn một vật cầu ki hoa mỹ, hợp thời trong chốc lát, không tin tưởng được, hay là rẻ tiền và vui mắt. Họ có thể sẽ chán cực kì với những trò đùa vui hay chút đỉnh khiếu hài hước, và họ trân trọng và thu hút hơn với những người với sự am hiểu chất lượng, cùng với sự ấm áp và thông thái. Từ quan trọng ở đấy chính là tự “vui”. Thực sự Xữ Nữ cần sự giúp đỡ của bạn đệ học cách “vui” đúng nghĩa.

Với thuộc tính của Đất, Xử Nữ khao khát một chút ánh nắng vui tươi của cuộc sống. Họ mong muốn nó, nhưng họ lại sợ họ sẽ phải trả một cái giá đắt cho nó. Những người cung Xử Nữ thường sẽ có một danh sách dài cho những việc cần làm trong ngày. “Chơi” lại không nằm trong danh sách đó. Xử Nữ thường chọn một đối tưởng hiện thân cho sự lông bông, khó đoán, và “ích kỉ” (đây là từ yêu thích của Xử Nữ vì họ không cho phép họ như thế)

Nếu bạn là một người sôi nổi, nóng nảy, không dựa dẫm được cũng như sỡ hữu những hiệp ước bí mật với các vị thần, hay thật sự là đánh cược với cuộc sống hơn là làm mọi thứ với sự cảnh giác, bạn giống như một nam châm với Xử Nữ. Nó không có nghĩa là hai người là một cặp trời sinh. Chỉ là Xử Nữ có thể thả bạn và chỉ cho bạn thấy được những bí mật linh hồn tuyệt vời nếu hai bạn cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp bên nhau, hoạc là họ sẽ đóng vai Pygmalion (vua của Cyprus, người yêu nữ thần Aphrodite và tạc tượng nữ thần này) và làm bạn vỡ thành từng mảnh nhỏ, để bạn có thể trở nên trưởng thành hơn. Cảnh cuối cùng sẽ là cảnh bạn thở ra lửa như rồng và đặt thẳng một chuyến bay đi xa một mình vì bạn không chịu nổi cảnh bị cằn nhằn và bình phẩm suốt ngày.

Các mối quan hệ thường hiếm khi trôi chảy và dễ dàng với Xử Nữ, trừ khi họ chọn cách chơi an toàn và tìm cho họ một cung Đất khác để có thể sống được trong thế giới kỉ luật của Xử Nữ. Nhưng sau đó, buồn thay là Xử Nữ sẽ cảm thấy chán và cuộc sống trở nên buồn tẻ làm họ cảm thấy như họ đã bỏ lỡ một chuyến tàu. Những Người Xử Nữ này có thể là người lích thiệp nhất, thông mình nhất, và thực sự là hữu ích nhất trong số các đối tượng khác. Và vâng, họ cũng có thể có niểm đam mê. Tất cả những gì họ cần làm là học, trong mọi khoảnh khắc lúc này và sau này, học để làm một đứa trẻ, và nhận ra những thứ hửu dụng không phải luôn là thứ ý nghĩa nhất và đem lại niềm vui thật sự cho cuộc sống.

Tình Yêu Giữa Nhân Mã Và Sư Tử

Sư Tử – Nhân Mã khi kết hợp với nhau có khả năng tương thích khá cao, đặc điểm của 2 cung này là rất thu hút. Họ là những đối tác lý tưởng cho nhau. Cả hai đều có rất nhiều điểm chung và lạc quan, hào phóng, vô tư, rất năng động và vui vẻ yêu thương. Cả hai đều muốn sống một cuộc sống sôi động và sống hết mình với tất cả. Họ rất bốc đồng, vì thế, khi bắt đầu mối quan hệ, nó phát triển với một tốc độ rất nhanh.

Cung Sư Tử thật sự là những người cứng đầu có một không hai và Nhân Mã có thể giúp Sư Tử giải quyết vấn đề và đưa ra giải pháp mà Sư Tử có thể thậm chí không nhìn thấy. Tiền có thể là một vấn đề khi Sư Tử và Nhân Mã đến với nhau, bởi vì cả hai người trong số họ không ai biết tiết kiệm là gì

Các Sư Tử sẽ là vội vàng nếu đóng ngay cái mác ‘cam kết’ lên mối quan hệ và có thể nhận được một chút khó chịu từ các Nhân Mã, bởi vì họ không háo hức được ‘cam kết’.Các Nhân Mã thích thưởng thức các mối quan tâm trên con mắt của một người độc thân. Nhân Mã bị thu hút bởi sự tự tin của Sư Tử .Nhân Mã nhận ra được một thực tế rằng lover Sư Tử của họ không ghen tuông và cũng cho phép Nhân Mã có thể tự do chú ý, ngó nghía mấy ẻm chân dài khác

Các Nhân Mã có thể có một chút kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm còn các Sư Tử lại vô cùng bướng bỉnh. Nhưng cả hai dấu hiệu này hoàn toàn có thể nói ra và họ có thể sắp xếp êm đẹp các vấn đề này. Các Nhân Mã cũng sẽ đầu tư một số tiền nhất định của mình vào mối quan hệ.

Chất kết dính giữa Sư Tử và Nhân Mã là cả hai đều yêu bằng niềm đam mê,ngẫu hứng nhưng cũng rất đa dạng! Sẽ không bao giờ có một thời điểm buồn tẻ xung quanh họ. Nhân Mã và Sư Tử rất lôi cuốn nhau,tất nhiên thỉnh thoảng cũng có những thời điểm họ thiếu kiên nhẫn và có thể vô cùng nóng nảy. Tuy nhiên, Nhân Mã là một người rất thoải mái,luôn có thể để tất cả những tiêu cực sang một bên và chỉ tập trung vào các yếu tố tích cực.

Sư Tử và Nhân Mã thích được giao tiếp và đàn đúm. Họ cùng nhau tạo nên một 1 cặp rất đẹp đôi và “có thể” rất hạnh phúc.

Nam Sư Tử và nữ Nhân Mã Sự kết hợp của một người đàn ông Sư Tử và một người phụ nữ Nhân Mã rơi vào thể loại tương thích. Họ thực sự hiểu được những nét đẹp của nhau, sẽ nhận thấy rất dễ dàng và đánh giá cao những phẩm chất tốt đẹp của đối phương. Cả hai đều có một chút phiêu lưu trong người và cơ hội để xảy ra tình huống tẻ nhạt trong mối quan hệ này gần như không có. Anh ta yêu thương mọi người và xã hội nhiều như cô ấy vậy. Họ sẽ chỉ phải tính toán xem làm thế nào để chia sẻ ánh đèn sân khấu mà cả hai người trong số họ đều mong muốn rất nhiều.

Nam Nhân Mã và nữ Sư Tử Một người đàn ông Nhân Mã đi qua như là một niềm vui, niềm yêu thương, sự vui vẻ, kèm với đó là tính cách hoạt bát một người phụ nữ Leo – đây là những gì thu hút của cô đối với anh ta. Cả hai đều có một bản chất đam mê và có thể giữ lửa của nhau bắt lửa trong suốt cuộc đời của họ. Chất xúc tác này là sự tuyệt vời và lãng mạn lâu dài. Tuy nhiên, cô sẽ phải học làm thế nào để giữ khả năng “cua trai” của mình dưới sự kiểm soát nhất định hoặc nó có thể dẫn đến các vết nứt trong mối quan hệ. Ngoại trừ một vài trở ngại, mà có thể dễ dàng được loại bỏ, cặp đôi này sẽ được coi là một cặp hoàn hảo.

Nguồn: Tình yêu cung nhân mã và sư tử

Tìm kiếm: tình yêu giữa nhân mã và sư tử, tình yêu nhân mã và sư tử,

Tình Yêu Giữa Cự Giải Và Xử Nữ

Cự giải là người nhạy cảm, thích lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát và khá lười biếng. Còn Xử Nữ là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng hình thức nhưng nhiều khi hay trầm tư, sống nội tâm.

Thông tin về cung Cự Giải

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Xem bói tình yêu giữa Cự Giải và Xử Nữ

Cự giải là người nhạy cảm, thích lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát và khá lười biếng. Còn Xử Nữ là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng hình thức nhưng nhiều khi hay trầm tư, sống nội tâm.

Chòm sao Cự Giải thuộc chòm sao Thủy Tượng, Xử Nữ thuộc chòm sao Thổ Tượng, đồng thời cả hai đều là chòm sao Âm tính, góc độ giữa hai chòm sao ở vị trí có sự hài hòa rất đẹp, hai người là một đôi trang nhã, ấm áp và còn khiến nhiều người phải ghen tị đấy. Xử Nữ thường gắn liền với cụm từ “chủ nghĩa hoàn hảo”, thực ra họ cũng chỉ hi vọng bất cứ chuyện gì cũng đều dựa theo nguyên lý mà tuần tự làm theo, thường thì luôn có sự đòi hỏi rất cao, về điểm này cũng có điểm tương đồng với Cự Giải người mà chuyện gì cũng chăm chú cẩn thận , không thích sự bất an cũng như sự hỗn độn, hơn nữa trong mắt những chòm sao khác, hai người đều có chút căng thẳng về thần kinh. Thường thì tình yêu của hai người hay xuất phát từ tình , bởi vì cả hai đều rất hướng nội, ngay cả khi bè có rất nhiều, nhưng cũng không giỏi chủ động theo đuổi với những tình cảm, nên sự tiến triển có phần “nhạt nhẽo”. Nhưng thường thì kiểu đến với nhau không gấp gáp, êm ả tựa dòng suối chảy như vậy lại được lâu bền.