【#1】Song Ngư Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Hôn Nhân Và Tình Bạn

Khả năng tương thích tốt của Song Ngư và Thiên Bình chủ yếu là do sự bình tĩnh và đĩnh đạc của từng dấu hiệu. Đúng vậy, trong một cặp như vậy sẽ luôn có những cuộc cãi vã và xung đột nhỏ. Những người yêu nhau dường như được dệt từ các vật liệu khác nhau và không ngừng cố gắng để mâu thuẫn với nhau.

Đặc điểm của Song Ngư và Thiên Bình là dấu hiệu của cung hoàng đạo

Song Ngư là một dấu hiệu bình tĩnh khôn ngoan. Đại diện của nó là những người hòa đồng và rất dễ tiếp thu.

 • Cả đàn ông và phụ nữ của dấu hiệu này thích theo dõi đối tác của họ. Chỉ đôi khi họ đột nhiên nhớ lại sự lãnh đạo và cố gắng ảnh hưởng đến các quyết định nghiêm túc được đưa ra trong cặp. Đôi khi họ tranh cãi với nửa kia chỉ đơn giản là ngoài nguyên tắc.
 • Sự bình tĩnh và đĩnh đạc của các đại diện của một cung hoàng đạo như vậy cho phép họ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn hàng ngày và không hoảng loạn, thậm chí vì số lượng lớn các vấn đề chồng chất. Những phẩm chất này được đặc biệt đánh giá cao ở Song Ngư bởi những người được chọn.
 • Trong tình yêu, những người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư có thể hoàn toàn đầu hàng nửa sau. Đôi khi, thậm chí tự chối bỏ. Do đó, một cuộc chia tay với một đối tác hóa ra là một bi kịch thực sự cho họ.Nếu Song Ngư thực sự yêu, họ có thể sống bên cạnh người được chọn cả đời. Nhưng trong những điều kiện khác, họ dễ bị phản bội.

Đại diện cung hoàng đạo Thiên Bình cần cân nhắc và đánh giá mọi thứ.

Điều này khiến họ trở thành những đối tác khó khăn trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống – cả trong công việc và tình bạn, tình yêu.

 • Cả đàn ông và phụ nữ của dấu hiệu này tìm kiếm sự công bằng và hài hòa trong mọi thứ. Tìm kiếm được đi kèm với biến động và nghi ngờ liên tục.
 • Những người gần gũi với Thiên Bình có thể rất khó chịu về số lượng quan điểm vô tận và liên tục thay đổi của họ về cùng một vấn đề.
 • Nhưng Thiên Bình là người rất sáng tạo, thú vị, bên cạnh người đó luôn thú vị. Chẳng hạn, những cô gái như vậy biết cách quan tâm đến người đàn ông của họ vô tận, trong nhiều năm vẫn là một bí ẩn đối với anh ta.
 • Cả đàn ông và phụ nữ Thiên Bình đều trông rất tuyệt, dành nhiều thời gian và công sức cho ngoại hình của họ, cố gắng đạt được sự lý tưởng trong mọi thứ. Do đó, họ dễ dàng thu hút sự chú ý của các thành viên khác giới.

Đàn ông tương thích Song Ngư và phụ nữ Thiên Bình

Trong một mối quan hệ yêu đương

Trong mối quan hệ yêu đương, công đoàn có thể mong đợi một tương lai tuyệt vời nếu mục tiêu và quan điểm của đối tác về cuộc sống trùng khớp. Người đàn ông trong họ mang đến cho cô gái cảm giác ấm áp, sự quan tâm và sự quan tâm rất cần thiết đối với cô với số lượng lớn. Ngược lại, các loài cá có được một bến cảng yên tĩnh trong những nỗ lực của đối tác, trong đó chúng cảm thấy thoải mái và ấm cúng. Chính trong những điều kiện như vậy, một người đàn ông có thể phát triển trong sự nghiệp và các lĩnh vực quan trọng khác của cuộc sống. Anh đặc biệt thích lựa chọn khi cô gái Thiên Bình trở thành bà nội trợ và quên đi những tham vọng của mình.

Thường có những cuộc khủng hoảng tài chính trong gia đình Thiên Bình và Song Ngư. Người phụ nữ trong cô ấy biết cách kiếm tiền, nhưng quyết tâm và mong muốn làm việc của cô ấy nhanh chóng biến mất do những lời chỉ trích nhỏ nhất của nhà tuyển dụng. Đặc biệt là nếu cô ấy không cảm thấy sự hỗ trợ từ đối tác. Người đàn ông Song Ngư là người không thực tế và hiếm khi biết cách đặt ra những mục tiêu phù hợp. Thường xuyên hơn không, anh chỉ đơn giản mơ ước về một sự nghiệp và vị trí lãnh đạo xuất sắc.

Trong tình bạn

Phụ nữ Thiên Bình thường chịu đựng sự nóng nảy của chính mình. Cô ấy có thể dễ dàng hét lên với bạn mình hoặc chỉ trích gay gắt trước mặt người khác. Đối với một người đàn ông Song Ngư, hành vi này không được phép. Nếu một cô gái không thể thay đổi những đặc điểm xấu trong tính cách của mình, thì tình bạn của đại diện của những cung hoàng đạo này khó có thể phát triển.

Tương thích tình dục

Trong tình dục, Thiên Bình và Song Ngư rất hợp nhau. Cô gái thích tưởng tượng và phát minh ra một cái gì đó mới, và người đàn ông vui vẻ hỗ trợ cô trong những vấn đề này.

Phụ nữ cung Song Ngư và đàn ông Thiên Bình tương thích như thế nào

Trong một mối quan hệ yêu đương

Một người đàn ông trong một cặp như vậy nổi tiếng với tâm trạng thay đổi, không ổn định. Với điều này, bạn cần phải học cách hòa đồng và đưa lên. Một cô gái hiếm khi hoàn toàn chân thành với người mình chọn. Cả Thiên Bình và Song Ngư đều chứa đầy những bí mật mà họ không muốn chia sẻ với nhau.

Nhưng người đàn ông Thiên Bình sẽ có thể chia sẻ với bạn đồng hành của mình bất kỳ sở thích, ước mơ, khát vọng sáng tạo nào. Và cô gái Song Ngư sẽ không scandal anh ta và đưa ra nhận xét về những chuyện vặt vãnh. Nó chắc chắn không thể được gọi là “cưa”. Đại diện của giới tính công bằng, được sinh ra dưới dấu hiệu này, rất hiểu biết, có thể bình tĩnh và hỗ trợ cô ấy đã chọn.

Sự tương thích của các dấu hiệu hoàng đạo trong hôn nhân có thể được gọi là trung bình. Tất cả phụ thuộc vào nỗ lực chung của cặp đôi. Nhược điểm chính của người phụ nữ trong hôn nhân sẽ là không có khả năng quản lý hoàn hảo hộ gia đình. Cô gái Song Ngư không có khả năng ở nhà để dọn dẹp hoặc sẽ gặp chồng đi làm với bánh nướng. Cô thà đi spa hoặc quyết định nằm dài trên đi văng trước TV. Nếu người đàn ông Thiên Bình là một người làm nghề giáo (không phải là hiếm), thì họ khó có thể sống hòa thuận với nhau.

Nếu chồng và vợ học cách hiểu nhau và thỏa hiệp trong một số thời điểm quan trọng cho nửa sau, một sự hòa hợp thực sự sẽ đến trong mối quan hệ của họ.

Trong tình bạn

Song Ngư và Thiên Bình là những người bình tĩnh không xung đột. Họ không thích những vụ bê bối quy mô lớn, thô lỗ, gây hấn. Trên cơ sở này, cô gái Song Ngư và người đàn ông Thiên Bình có thể kết bạn. Mối quan hệ của họ sẽ kéo dài nếu bạn bè có lợi ích chung.

Tương thích tình dục

Để tìm thấy sự hòa hợp trong tình dục cho một cặp vợ chồng như vậy sẽ không dễ dàng.

Đồng thời, cả hai đối tác có một trí tưởng tượng phát triển và đánh giá cao sự gợi cảm trên giường. Nếu họ thực sự yêu nhau, thì mối quan hệ tình dục giữa họ sẽ nồng nàn và sôi động.

Mặt tích cực và tiêu cực của công đoàn

 • Song Ngư và Thiên Bình rất thoải mái khi ở một mình. Họ hiểu nhau, đánh giá cao vẻ đẹp của thế giới này, thích không ngừng học hỏi những điều mới mẻ. Họ có cùng quan điểm về giải trí và giải trí.
 • Một sự không thích chung về xung đột và xâm lược trong bất kỳ biểu hiện nào của nó hoàn toàn hợp nhất cặp đôi này.Các đối tác cùng nhau sẽ làm mọi thứ có thể để tạo ra một thế giới thân thiện hơn xung quanh họ, không có sự xấu xa và tiêu cực.
 • Song Ngư và Thiên Bình là những bậc cha mẹ tuyệt vời. Cùng nhau, họ sẽ có thể nuôi dạy một đứa con trai hay con gái xứng đáng, cũng như làm cho những đứa trẻ thực sự hạnh phúc.

Nhược điểm của công đoàn:

 • Đại diện của cả hai nhân vật đều ghen tị và có xu hướng tán tỉnh ở bên. Trên cơ sở này, họ có thể có những cuộc cãi vã nghiêm trọng thường xuyên.
 • Cá dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, và Thiên Bình thích lãnh đạo. Trong một cặp như vậy, các mối quan hệ đồng phụ thuộc phức tạp có thể phát triển sẽ gây khó khăn cho cả hai đối tác.
 • Cả Song Ngư và Thiên Bình đều thích những món quà lớn dễ dàng. Nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể kiếm được chúng. Vì lý do này, trong suốt cuộc đời của họ với nhau, họ có thể đưa ra yêu sách liên tục chống lại nhau.

【#2】Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Cung Bảo Bình Và Thiên Bình

Nam Bảo Bình – Nữ Thiên Bình

Cả Thiên Bình và Bảo Bình đều là những người biết lí lẽ, kết quả tất yếu dẫn đến sự kết đôi của của họ. Thiên Bình trân trọng mối quan hệ lứa đôi hơn hết thảy mọi thứ, trong khi Bảo Bình đặt giá trị của tình bạn lên hàng đầu, lên trước khi bắt đầu bất kì mối quan hệ nào khác. Cả hai có sự đồng điệu trong tâm hồn, điều này mang lại sức mạnh kì lạ, cho họ cơ hội có những mối quan hệ nghiêm túc hơn.

*Về chàng Bảo Bình

Nam Bảo Bình không quá phức tạp tuy anh có hơi kiêu ngạo. Một khi anh đã quyết định điều gì, thì không ai có thể làm anh lay chuyển. Anh luôn có cách riêng của mình và tin tưởng vào tình yêu định mệnh. Nếu anh cảm thấy quyết định nào đó không hoàn toàn thoả mãn, anh sẽ tiếp tục với điều gì đó khác hơn cho tới khi anh tìm ra nó có thể thoả mãn anh. Anh có khoảng thời gian khó khăn để giải đoán giữa tình bạn và tình yêu, nhưng một khi đã tìm được đáp án, anh sẽ nắm giữ tình yêu đó đến hết cuộc đời. Có vẻ như Bảo Bình nam thường phải kết hôn nhiều hơn một lần trong cuộc đời, nhưng đến khi tìm được một nửa một mình, anh sẽ tin tưởng và chung thuỷ với cô. Lúc đó dù cho tình yêu không thể đâm hoa, thì tình bạn với anh cũng đủ.

*Về nàng Thiên Bình

Thiên Bình nữ có sự duyên dáng bẩm sinh toả ra từ sâu trong tâm hồn. Ngay cả những cô nàng có thể không thực sự duyên dáng vẫn sở hữu nụ cười toả nắng khiến bất kì người đàn ông nào cũng phải ngoái đầu nhìn. Cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống xa hoa, quyến rũ và thoải mái. Cô thường có cảm giác tích cực với mọi thứ cô nhìn thấy và thường hình thành quan điểm tốt đẹp hơn về những điều mà bình thường có thể xấu xí, tiêu cực. Cô không bao giờ giành quyền kiểm soát mối quan hệ, điều này mang lại sự trân trọng của người bạn đời dành cho cô, cô luôn hỗ trợ anh dù cho mục đích của anh là gì, bằng cách giúp anh tránh khỏi những sai sót trên suốt quãng đường đó.

*Kết hợp

Chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có quan điểm gần giống nhau về mọi thứ mà họ cảm nhận. Sự thoả hiệp từ hai phía mang lại cho họ mối quan hệ đầy hứa hẹn. Âm nhạc cũng như nghệ thuật, tín ngưỡng, triết học và con cái là những nền tảng chung của hai người. Mối liên kết giữa họ được xây dựng trên sự đồng cảm và nhiệt tình. Cô cố gắng kéo anh về bên mình và những ý tưởng của mình, ban đầu anh có vẻ như làm theo những gì cô muốn anh làm, nhưng sau đó anh chỉ ra quan điểm của anh mới thực sự đúng và giữ vững lập trường của mình trong suốt quá trình. Cô luôn biết làm thế nào và khi nào nên hỗ trợ anh, giúp anh cảm thấy “được yêu”. Cô cũng nên thận trọng, sự tự do của anh không nên bị hạn chế bởi tính chiếm hữu của cô. Mối quan hệ của họ có sự pha trộn của cả hương vị tình yêu và tình bạn, mang lại cho mối quan hệ đó sự hoàn hảo.

Bảo Bình nam tô điểm thêm cho cuộc sống của Thiên Bình nữ muôn vàn màu sắc và giấc mơ tuyệt vời khiến cô cảm thấy như thực sự được sống. Anh trân trọng và luôn dành cho cô không gian riêng mà cô đòi hỏi. Sự logic đồng thời cũng rất dí dỏm của anh khiến cô bối rối, một sự kiệt xuất pha trộn dí dỏm nhưng lại hợp lí một cách ngạc nhiên. Không để nó làm phiền cô quá nhiều, cô chỉ đơn giản nhận ra rằng sự thông minh của anh thường đi kèm với những cơn cao hứng. Mặt khác, anh nhận ra cô có khả năng theo kịp trình độ của mình. Anh yêu thích những cuộc trò chuyện này và biết rằng họ sẽ không bao giờ “lệch pha”. Nói chung, sự kết hợp giữa nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình khá êm ái và tốt đẹp về cả tinh thần và thể chất, về mặt cảm xúc họ là những kẻ có ý chí tự do. Sự đồng điệu theo cách này hầu như có thể thay thế mọi tranh cãi có thể xảy ra.

Khi định mệnh mang Bảo Bình và Thiên Bình lại với nhau họ thực sự nhận ra tình yêu là chính cuộc sống. Cả hai đều có thể giúp đối phương phát huy khả năng và mang lại lợi ích cho nhau bằng sự đồng cảm và trầm tĩnh. Anh nhìn cô và không thể thấy gì khác ngoài vẻ đẹp lộng lẫy. Cô thấy anh là con người thông minh nhất và trân trọng mọi cử chỉ của anh. Tình yêu của họ thuần khiết và mạnh mẽ đến nỗi xoá tan đi mọi bất đồng khiến cho ngay cả cuộc tranh cãi trầm trọng nhất cũng không kéo dài. Tình yêu như mặt trời sưởi ấm họ mỗi khi họ cảm thấy lạnh lẽo và tách biệt với thế giới. Như một dòng suối mát lạnh làm tươi mới họ tới sâu trong tâm hồn. Sự lãng mạn khiến người bạn đời duy nhất của họ hài lòng, khiến họ phấn khích và biến mỗi giây phút đều trở nên thoả mãn.

*Tình dục (18+)

Bởi nam Bảo Bình kết hợp với nữ Thiên Bình là sự pha trộn giữa hai dòng khí, khiến đời sống tình dục của họ trở nên hài lòng và thoả mãn. Nếu có thể bỏ qua những khác biệt dựa trên sự công bằng, cơ thể họ có thể hoà lẫn vào nhau trong một giai điệu khiến tình dục trở nên hoà hợp và trầm tĩnh. Trái tim họ nhanh chóng hồi phục những vết thương, những rạn vỡ trong mối liên kết của mình. Mặc dù sự khác biệt trong quan điểm của họ khó có thể hoà hợp, họ lại có thể đạt được sự đồng điệu trong tình dục dễ dàng hơn. Thật ngạc nhiên khi hai mối quan hệ về mặt trí óc về tình dục lại có thể khác biệt nhau như vậy, như hai mối quan hệ hoàn toàn khác biệt vậy. Sự ân ái của họ gần như là một nghệ thuật khiến dòng cảm xúc của họ trôi đi thật hoàn hảo như một bài nhạc và nếu tình dục có màu sắc, thì cặp đôi này sẽ tạo nên một bức tranh đáng kinh ngạc nhất từng thấy khiến ai ai cũng phải há hốc. Những trải nghiệm trong quá khứ có thể ám ảnh họ khiến họ không bao giờ đạt được cảm xúc của lần đầu tiên, ngay cả khi thực sự họ có thể đạt được. Có sự tương đồng sâu sắc trong mối quan hệ giữa Bảo Bình và Thiên Bình.

*Kết

Cơ bản, chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có thể cùng trải nghiệm một mối quan hệ khá êm ấm, tuy nhiên qua thời gian, tranh cãi có thể nảy sinh. Anh có thể thấy cô như một con người ích kỉ, trẻ con, không thể đương đầu với khó khăn và anh nhanh chóng chỉ ra cho cô thấy điều đó. Cô có thiên hướng chiếm hữu anh và nhanh chóng phê bình khi anh không đủ quan tâm đến cô. Trừ khi anh đã sẵn sàng cho cách cư xử này của cô, không thì anh sẽ khiên cô cảm giác bị phản bội và tổn thương. Với sự kiên nhẫn và khiêm tốn, anh vẫn có thể chữa lành tổn thương cho cô, nhưng nhiệm vụ này không hề dễ. Anh có thể xin lỗi càng sớm càng tốt. Cuối cùng, nếu họ có thể chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm của đối phương trên phương diện công bằng và tôn trọng, mối liên kết của họ sẽ ngày càng mạnh mẽ như một liên kết hoá học vậy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

【#3】Tình Yêu Nữ Ma Kết Nam Thiên Bình: Nàng Mạnh Mẽ, Chàng Mềm Mỏng

Một trở ngại trong tình yêu Nữ Ma Kết – Nam Thiên Bình là cả hai đều là người háo thắng nên họ chẳng bao giờ chịu phân thắng bại trong các cuộc tranh luận.

Nữ Ma Kết là một lãnh đạo xuất sắc với trực giác nhạy bén, họ có thể duy trì, chăm sóc cho cả một gia đình không có người đàn ông trụ cột.

Ma Kết là người trọng tình cảm, giữ chữ tín, họ mạnh mẽ tạo cho người khác cảm giác tin tưởng, an tâm. Ma Kết luôn nghiêm túc, thận trọng trong mọi việc, chính sự cẩn thận đó là yếu tố khiến họ thành công trong tương lai.

Những cô gái ấy khi yêu luôn thích những chàng trai biết lắng nghe quan tâm thấu hiểu cho tính cách thất thường của cô ấy. Cô ấy không thích những người đàn ông có tính cách trẻ con và xem nhẹ chuyện tình cảm, những người đàn ông thiếu chân thành thì chắc chắn không thể nào tiếp cận được cô.

Nam Thiên Bình vị tha, biết thích ứng với những thay đổi diễn ra trong cuộc sống của mình và của toàn xã hội. Chàng sâu sắc, lý lẽ đầy mình và luôn sẵn lòng đón nhận mọi ý kiến trái chiều, kể cả là từ phía đối.

Đàn ông Thiên Bình được mệnh danh là quý ông quyến rũ nhất 12 cung hoàng đạo. Nụ cười của chàng có ma lực đến mức có thể cuốn hút bất cứ ai ngay trong cái nhìn đầu tiên. Tuy rằng rất đào hoa nhưng Thiên Bình không phải là một người tùy tiện trong tình yêu. Họ coi trọng cảm giác đầu tiên, sự rung động của con tim hơn là những tiêu chuẩn cứng nhắc.

1. Điểm cộng tình yêu nữ Ma Kết – Nam Thiên Bình

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, nếu Ma Kết và Thiên Bình thật may mắn vì gặp được nhau vì họ luôn nhận được sự tôn trọng, tin tưởng của người yêu. Điều đó khiến cho chàng và nàng vượt qua tất cả khác biệt và dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối để xây dựng tình yêu ngày một lớn hơn.

Bề ngoài, phụ nữ Ma Kết có vẻ lạnh lùng, cứng nhắc nhưng nếu có được lòng tin của nàng, quý ông Thiên Bình sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước sự dịu dàng và tình yêu mà nàng dành cho mình. Mặc dù thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, tham vọng, thích chinh phục những đỉnh cao và khao khát được xã hội công nhận nhưng Ma Kết vẫn là người phụ nữ của gia đình. Nàng luôn quan tâm, tận tình chăm sóc những người thân yêu.

Trong tình yêu, chàng rất lãng mạn với nhiều cách thể hiện tình yêu đa dạng và luôn biết nhường nhịn người yêu. Chàng chết mê chết mệt sự quyền lực đầy quyến rũ của phụ nữ Ma Kết và khiến nàng cảm thấy hài hòng khi sẵn sàng dung hòa bản thân để vun đắp mối quan hệ của hai người. Đặc biệt, suy nghĩ cởi mở cho phép người đàn ông Thiên Bình coi trọng sự nghiệp của người yêu Ma Kết.

Yêu nhau, chàng và nàng nhận ra vẻ đẹp của tình yêu có thể lu mờ mọi thứ xung quanh. Cả hai khiến “nửa kia” cảm thấy hạnh phúc và trân trọng từng giây phút bên nhau.

Khi có gia đình, Ma Kết thường có xu hướng hi sinh nhiều, nàng còn không có ý định muốn trở thành một người của công chúng, nàng muốn sau lưng người đàn ông của mình. Nàng khéo léo quán xuyến công việc nhà đồng thời kín đáo gợi mở những ý kiến đắt giá, bổ ích cho chồng con.

Nhưng chàng thiên bình muốn nàng phát triển bản năng của bản thân ở thế giới bên ngoài cánh cửa chứ không phải ở căn nhà nhỏ của cả hai. Nhưng nếu hai người ngồi nói chuyện rõ ràng, khó khăn này có thể được giải tỏa, từ đó sẽ kéo theo những xung đột khác cũng dễ dàng mờ đi.

Mặc dù cả hai đều cho thấy tình dục cực kỳ quan trọng trong đời sống của họ, thế nhưng sự kết hợp này lại thiếu hoạt động tình dục thường xuyên. Họ có cảm giác không có sự hấp dẫn giới tình về đối phương từ những lần gặp đầu tiên và thậm chí họ đã bắt đầu mối quan hệ trên cơ sở hình thành tình bạn trước khi đến với tình yêu.

Thiên Bình thổi vào Ma Kết những làn gió ấm áp, dịu dàng và mê đắm, còn ma kết chữa lành những vết thương lạnh lùng khắc vào cái tôi lạc quan của thiên bình bằng sự nhẫn nại. Và niềm tin giữa hai người được vun đầy hơn.

Đây là cặp đôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm một ngôn ngữ chung cho thấy họ đủ tôn trọng nhau, ma kết và thiên bình sẽ có cách thể hiện tình yêu theo đúng kiểu cả hai đều hài lòng.

Tuy rằng không công bằng khi tấn công một người vào ngay điểm yếu của họ, nhưng trong một vài tình thế nhất định, chính điều này lại có thể đóng vai trò như một cứu cánh tạo ra lối thoát cho mâu thuẫn giữa Ma Kết và Thiên Bình. Nếu cô gái Ma Kết thông minh có thể nhìn ra thế giới quan của người yêu mình và tuyên bố với chàng rằng nàng đã sai, rồi sẵn lòng thuật lại cả một trường thiên độc thoại về những nhầm lẫn của nàng, Ma Kết sẽ tìm thấy sự hiện diện của phép màu!

Bối rối, không thể cưỡng lại bản năng “cân bằng” của mình, Thiên Bình bắt đầu chỉ ra những điều chưa đúng trong bản độc thoại của Ma Kết, những gì nàng đã bất công với chính mình rồi chàng nhận lấy một nửa trách nhiệm trong toàn bộ mâu thuẫn giữa hai người.

2. Điểm trừ tình yêu nữ Ma Kết – Nam Thiên Bình

Các quan điểm khác của họ đa phần khác nhau, đặc biệt trong lời nói và hành động. Người đàn ông năng động ưa giao tiếp như Thiên Bình cho rằng tâm trí họ là tài sản lớn nhất của bản thân trong khi Ma Kết hoàn toàn không quan tâm đến quan điểm này, Ma Kết muốn mọi thứ phải có kết quả rõ ràng. Điều này không dễ đưa Thiên Bình và Ma Kết vào một mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Mâu thuẫn giữa họ nảy sinh khi Thiên Bình muốn người phụ nữ của đời mình phát triển bản năng của nàng ở mọi nơi trên thế giới, ngoại trừ ngôi nhà của họ. Yêu và được yêu Ma Kết là một niềm hạnh phúc của chàng nhưng Thiên Bình không muốn mình là “sự nghiệp” của đời nàng.

Theo sau nỗi buồn luôn là đam mê, là cảm giác tha thứ và được tha thứ. Nàng Ma Kết có thể chịu mọi thử thách, cám dỗ… nhưng nàng buộc phải đầu hàng nụ cười trong vắt của Thiên Bình.

Một trở ngại khác trong tình yêu Nữ Ma Kết – Nam Thiên Bình là cả hai đều là người háo thắng nên họ chẳng bao giờ chịu phân thắng bại trong các cuộc tranh luận. Trong khi Ma Kết cảm thấy khó chịu với sự lạc quan thái quá và thiếu quyết đoán thì Thiên Bình lại cảm thấy buồn cười với sự thiếu hài hước của Ma Kết.

Khi yêu một người thuộc cung Ma Kết chắc chắn rằng Thiên Bình phải kìm nén rất nhiều. Đôi khi Ma Kết quá nghiêm khắc con người tự do của Thiên Bình, điều này khiến anh chàng đang cảm thấy bản thân đang bị phán xét quá nhiều thậm chí còn cảm thấy sợ hãi.

Trở ngại lớn nhất giữ họ còn là sự thấu hiểu nhau nhưng nếu họ có thể duy trì lý trí của bản thân trong những cuộc nói chuyện, sự thận trọng có thể giúp họ có đủ hiểu biết để đưa cuộc nói chuyện trở nên thú vị hơn, thúc đẩy nhau xây dựng nền tảng tốt hơn cho cuộc nói chuyện sau, họ có thể có rất nhiều niềm vui mà những cung hoàng đạo khác không thể hiểu được.

Họ sẽ gặp khó khăn và xung đột trong vấn đề chi tiêu tiền bạc khi chàng ma kết tiết kiệm còn nàng thiên bình thích tiêu xài. Xung đột trong việc ai sẽ là người dẫn đầu trong cuộc sống khi cả hai đều là cung tiên phong. Thật may rằng những lần cãi vã lệch pha ấy không dẫn mối quan hệ của cả hai vào ngõ cụt.

Thiên Bình và Ma Kết đều là những người coi trọng người yêu, rất chú ý cách người khác nhìn nhận về mình, sẵn sàng tiếp thu và thay đổi để bản thân trở nên tốt đẹp hơn trong mắt đối phương.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

【#4】Tình Yêu Nữ Ma Kết Nam Thiên Bình: Nàng Mạnh Mẽ, C…

Tình yêu Nữ Ma Kết nam Thiên Bình: Nàng mạnh mẽ, chàng mềm mỏng

Một trở ngại trong tình yêu Nữ Ma Kết – Nam Thiên Bình là cả hai đều là người háo thắng nên họ chẳng bao giờ chịu phân thắng bại trong các cuộc tranh luận.

Nữ Ma Kết là một lãnh đạo xuất sắc với trực giác nhạy bén, họ có thể duy trì, chăm sóc cho cả một gia đình không có người đàn ông trụ cột.

Ma Kết là người trọng tình cảm, giữ chữ tín, họ mạnh mẽ tạo cho người khác cảm giác tin tưởng, an tâm. Ma Kết luôn nghiêm túc, thận trọng trong mọi việc, chính sự cẩn thận đó là yếu tố khiến họ thành công trong tương lai.

Những cô gái ấy khi yêu luôn thích những chàng trai biết lắng nghe quan tâm thấu hiểu cho tính cách thất thường của cô ấy. Cô ấy không thích những người đàn ông có tính cách trẻ con và xem nhẹ chuyện tình cảm, những người đàn ông thiếu chân thành thì chắc chắn không thể nào tiếp cận được cô.

Nam Thiên Bình vị tha, biết thích ứng với những thay đổi diễn ra trong cuộc sống của mình và của toàn xã hội. Chàng sâu sắc, lý lẽ đầy mình và luôn sẵn lòng đón nhận mọi ý kiến trái chiều, kể cả là từ phía đối.

Đàn ông Thiên Bình được mệnh danh là quý ông quyến rũ nhất 12 cung hoàng đạo. Nụ cười của chàng có ma lực đến mức có thể cuốn hút bất cứ ai ngay trong cái nhìn đầu tiên. Tuy rằng rất đào hoa nhưng Thiên Bình không phải là một người tùy tiện trong tình yêu. Họ coi trọng cảm giác đầu tiên, sự rung động của con tim hơn là những tiêu chuẩn cứng nhắc.

1. Điểm cộng tình yêu nữ Ma Kết – Nam Thiên Bình

Theo Mật ngữ 12 chò m sao, nếu Ma Kết và Thiên Bình thật may mắn vì gặp được nhau vì họ luôn nhận được sự tôn trọng, tin tưởng của người yêu. Điều đó khiến cho chàng và nàng vượt qua tất cả khác biệt và dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối để xây dựng tình yêu ngày một lớn hơn.

Bề ngoài, phụ nữ Ma Kết có vẻ lạnh lùng, cứng nhắc nhưng nếu có được lòng tin của nàng, quý ông Thiên Bình sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước sự dịu dàng và tình yêu mà nàng dành cho mình. Mặc dù thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, tham vọng, thích chinh phục những đỉnh cao và khao khát được xã hội công nhận nhưng Ma Kết vẫn là người phụ nữ của gia đình. Nàng luôn quan tâm, tận tình chăm sóc những người thân yêu.

Trong tình yêu, chàng rất lãng mạn với nhiều cách thể hiện tình yêu đa dạng và luôn biết nhường nhịn người yêu. Chàng chết mê chết mệt sự quyền lực đầy quyến rũ của phụ nữ Ma Kết và khiến nàng cảm thấy hài hòng khi sẵn sàng dung hòa bản thân để vun đắp mối quan hệ của hai người. Đặc biệt, suy nghĩ cởi mở cho phép người đàn ông Thiên Bình coi trọng sự nghiệp của người yêu Ma Kết.

Yêu nhau, chàng và nàng nhận ra vẻ đẹp của tình yêu có thể lu mờ mọi thứ xung quanh. Cả hai khiến “nửa kia” cảm thấy hạnh phúc và trân trọng từng giây phút bên nhau.

Khi có gia đình, Ma Kết thường có xu hướng hi sinh nhiều, nàng còn không có ý định muốn trở thành một người của công chúng, nàng muốn sau lưng người đàn ông của mình. Nàng khéo léo quán xuyến công việc nhà đồng thời kín đáo gợi mở những ý kiến đắt giá, bổ ích cho chồng con.

Nhưng chàng thiên bình muốn nàng phát triển bản năng của bản thân ở thế giới bên ngoài cánh cửa chứ không phải ở căn nhà nhỏ của cả hai. Nhưng nếu hai người ngồi nói chuyện rõ ràng, khó khăn này có thể được giải tỏa, từ đó sẽ kéo theo những xung đột khác cũng dễ dàng mờ đi.

Mặc dù cả hai đều cho thấy tình dục cực kỳ quan trọng trong đời sống của họ, thế nhưng sự kết hợp này lại thiếu hoạt động tình dục thường xuyên. Họ có cảm giác không có sự hấp dẫn giới tình về đối phương từ những lần gặp đầu tiên và thậm chí họ đã bắt đầu mối quan hệ trên cơ sở hình thành tình bạn trước khi đến với tình yêu.

Thiên Bình thổi vào Ma Kết những làn gió ấm áp, dịu dàng và mê đắm, còn ma kết chữa lành những vết thương lạnh lùng khắc vào cái tôi lạc quan của thiên bình bằng sự nhẫn nại. Và niềm tin giữa hai người được vun đầy hơn.

Đây là cặp đôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm một ngôn ngữ chung cho thấy họ đủ tôn trọng nhau, ma kết và thiên bình sẽ có cách thể hiện tình yêu theo đúng kiểu cả hai đều hài lòng.

Tuy rằng không công bằng khi tấn công một người vào ngay điểm yếu của họ, nhưng trong một vài tình thế nhất định, chính điều này lại có thể đóng vai trò như một cứu cánh tạo ra lối thoát cho mâu thuẫn giữa Ma Kết và Thiên Bình. Nếu cô gái Ma Kết thông minh có thể nhìn ra thế giới quan của người yêu mình và tuyên bố với chàng rằng nàng đã sai, rồi sẵn lòng thuật lại cả một trường thiên độc thoại về những nhầm lẫn của nàng, Ma Kết sẽ tìm thấy sự hiện diện của phép màu!

Bối rối, không thể cưỡng lại bản năng “cân bằng” của mình, Thiên Bình bắt đầu chỉ ra những điều chưa đúng trong bản độc thoại của Ma Kết, những gì nàng đã bất công với chính mình rồi chàng nhận lấy một nửa trách nhiệm trong toàn bộ mâu thuẫn giữa hai người.

2. Điểm trừ tình yêu nữ Ma Kết – Nam Thiên Bình

Các quan điểm khác của họ đa phần khác nhau, đặc biệt trong lời nói và hành động. Người đàn ông năng động ưa giao tiếp như Thiên Bình cho rằng tâm trí họ là tài sản lớn nhất của bản thân trong khi Ma Kết hoàn toàn không quan tâm đến quan điểm này, Ma Kết muốn mọi thứ phải có kết quả rõ ràng. Điều này không dễ đưa Thiên Bình và Ma Kết vào một mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Mâu thuẫn giữa họ nảy sinh khi Thiên Bình muốn người phụ nữ của đời mình phát triển bản năng của nàng ở mọi nơi trên thế giới, ngoại trừ ngôi nhà của họ. Yêu và được yêu Ma Kết là một niềm hạnh phúc của chàng nhưng Thiên Bình không muốn mình là “sự nghiệp” của đời nàng.

Theo sau nỗi buồn luôn là đam mê, là cảm giác tha thứ và được tha thứ. Nàng Ma Kết có thể chịu mọi thử thách, cám dỗ… nhưng nàng buộc phải đầu hàng nụ cười trong vắt của Thiên Bình.

Một trở ngại khác trong tình yêu Nữ Ma Kết – Nam Thiên Bình là cả hai đều là người háo thắng nên họ chẳng bao giờ chịu phân thắng bại trong các cuộc tranh luận. Trong khi Ma Kết cảm thấy khó chịu với sự lạc quan thái quá và thiếu quyết đoán thì Thiên Bình lại cảm thấy buồn cười với sự thiếu hài hước của Ma Kết.

Khi yêu một người thuộc cung Ma Kết chắc chắn rằng Thiên Bình phải kìm nén rất nhiều. Đôi khi Ma Kết quá nghiêm khắc con người tự do của Thiên Bình, điều này khiến anh chàng đang cảm thấy bản thân đang bị phán xét quá nhiều thậm chí còn cảm thấy sợ hãi.

Trở ngại lớn nhất giữ họ còn là sự thấu hiểu nhau nhưng nếu họ có thể duy trì lý trí của bản thân trong những cuộc nói chuyện, sự thận trọng có thể giúp họ có đủ hiểu biết để đưa cuộc nói chuyện trở nên thú vị hơn, thúc đẩy nhau xây dựng nền tảng tốt hơn cho cuộc nói chuyện sau, họ có thể có rất nhiều niềm vui mà những cung hoàng đạo khác không thể hiểu được.

Họ sẽ gặp khó khăn và xung đột trong vấn đề chi tiêu tiền bạc khi chàng ma kết tiết kiệm còn nàng thiên bình thích tiêu xài. Xung đột trong việc ai sẽ là người dẫn đầu trong cuộc sống khi cả hai đều là cung tiên phong. Thật may rằng những lần cãi vã lệch pha ấy không dẫn mối quan hệ của cả hai vào ngõ cụt.

Thiên Bình và Ma Kết đều là những người coi trọng người yêu, rất chú ý cách người khác nhìn nhận về mình, sẵn sàng tiếp thu và thay đổi để bản thân trở nên tốt đẹp hơn trong mắt đối phương.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

【#5】Đi Tìm Một Nửa Đích Thực Của Thiên Bình

Cung thiên bình hợp với cung nào

Thiên Bình sẽ có tình yêu viễn mãn với Bảo Bình, Nhân Mã, Song Ngư

Nếu được hỏi cung Thiên Bình hợp với cung nào thì đứng đầu danh sách là Bảo Bình. Cả Bảo Bình và Thiên Bình đều là người quảng giao, thích giao tiếp và mối quan hệ của rất rộng rãi. Cuộc sống của họ có thể nói là 1 cặp đôi giàu có vì rất sung túc và ý nghĩa.

Họ thích theo đuổi đam mê và chia sẻ ý tưởng cho nhau nghe và người nọ hỗ trợ người kia theo đuổi mục tiêu. Vẻ tự nhiên thoải mái của con người thuộc nhóm Khí như Thiên Bình cũng rất hòa hợp với Bảo Bình. Nhờ đó, khi đã về chung 1 nhà họ dễ dàng thỏa hiệp khi có mâu thuẫn phát sinh.

Đôi khi chỉ có Bảo Bình mới hiểu được cách suy nghĩ mộng mơ của cung Thiên Bình. Cuộc sống có quá nhiều điều dường như không thể giải quyết, chính vì vậy Thiên Bình và Bảo Bình đã chọn cách chạy trốn khỏi hiện thực phũ phàng ấy để có cuộc sống bình an.

Theo chiêm tinh học đây là cặp đôi lãng mạn nhất cung hoàng đạo. Nếu Song Tử và Thiên Bình kết đôi thì đây chắc chắn là cặp đôi hoàn hảo. Thiên Bình đẹp trai, xinh gái và Song Tử thông minh, trí thức là một cặp trời sinh, xứng đôi vừa lứa trong tình yêu.

Nhược điểm của này lại là ưu điểm của người kia nên họ hoàn toàn hỗ trợ nhau rất nhiều trong tình yêu cũng như cuộc sống. Thiên Bình và Song Tư có niềm đầy đam mê đáng ghen tị khi họ thực hiên việc gì đó cùng nhau. Sự kết hợp hài hòa này sẽ đảm bảo cho 1 mối quan hệ lâu dài nhất trong các cặp đôi.

Sự duyên dáng, khéo léo của Thiên Bình và con người đầy nhiệt huyết như Nhân Mã sẽ khiến mối quan hệ của họ đầy đam mê. Thiên Bình hơn ai hết biết làm thế nào để giữ cho những điều thú vị bên Nhân Mã được duy trì mãi, trong khi đó sự thông thái của Nhân Mã sẽ khiến Thiên Bình càng hứng khởi và đầy khao khát. Trong tình yêu, miễn là Nhân Mã tạo cho Thiên Bình cảm giác ổn định, đáng tin cậy, thì họ dễ dàng xây dựng tình yêu bền lâu.

Thiên Bình không thể chung đôi với Song Ngư, Cự Giải, Kim Ngưu

Mới đầu, mối quan hệ này có vẻ phù hợp, vì cả Thiên Bình và Song Ngư là người tình cảm, nhạy cảm và luôn cố gắng để đối phương cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, Song Ngư không giống Thiên Bình – con người quảng giao, dễ thân thiết với mọi người.

Đời sống tình cảm phong phú của Thiên Bình càng ngày càng khiến Song Ngư cảm thấy bực bội. Từ đó, Song Ngư trở nên khó tính, cáu kỉnh vì có cảm giác bị tổn thương.

Lâu dần, Thiên Bình sẽ cảm thấy chán nản và vốn là được nhiều mến mộ nên họ sẽ có xu hướng ngó nghiêng thêm đối tượng khác.

Thiên Bình – Cự Giải có những nhu cầu rất khác nhau nên dù ông trời có xe duyên cũng khó có một mối quan hệ lâu dài.

Cự Giải đòi hỏi nửa kia phải có sự kết nối cảm xúc sâu sắc trong khi Thiên Bình chỉ dễ dàng bị mê hoặc với những người thông minh, lý trí. Sự buồn rầu của Cự Giải cũng khiến người ham vui như Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi.

Đôi khi sự cân nhắc và hay nửa vời của Thiên Bình sẽ đụng độ với sở thích an toàn, ổn định của Cự Giải. Vì thế, họ có khuynh hướng trở nên quá khích, khiến cho Thiên Bình dễ đi ngoại tình.

Mặc dù Kim Ngưu – Thiên Bình cùng chia sẻ tình yêu tuyệt vời đối với nghệ thuật, âm nhạc, và những điều tuyệt vời trong cuộc sống nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đấy. Kim Ngưu sẽ tìm cách lên kế hoạch trước để đặt nền tảng vững chắc cho một cuộc sống an toàn, nhưng điều này sẽ chỉ khiến Thiên Bình nghẹt thở.

Trong khi đó, Thiên Bình thường nói “cái gì cũng được” sẽ thực sự khiến Kim Ngưu khó chịu. Cả hai đều thiếu sự kiên nhẫn với nhau, nếu muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài cả 2 phải cần thời gian để hiểu nhau hơn. Vì thế với câu hỏi cung Thiên Bình hợp với cung nào? chắc chắn sẽ không có Kim Ngưu.

Thiên Bình khá tương thích với Thiên Bình, Bạch Dương

Điểm mạnh của cặp đôi cùng cung này là sở thích yêu cái vẻ đẹp, nghệ thuật và sự hài hòa. Hai Thiên Bình sẽ không muốn gì hơn là hòa mình vào cuộc sống an nhiên nhất có thể. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất ở đây là những xung đột chưa được giải quyết. Thiên Bình thường muốn trốn tránh để đỡ gây mất lòng, có nghĩa là các vấn đề quan trọng vẫn còn tồn đọng, lâu dần cả hai sẽ càng cảm thấy mệt mỏi vì mối quan hệ này.

Hoàn toàn không thể phủ nhận rằng cặp đôi này lúc mới bắt đầu thu hút lẫn nhau rất mạnh mẽ. Hai người còn rất hợp nhau trong đời sống tình dục vì đối với họ đây là yếu tố quan trọng trong tình yêu.

Sự kết hợp của họ có thể đầy hứng khởi, tuy nhiên, Bạch Dương phải cố gắng rất nhiều để đáp ứng sự đòi hỏi của Thiên Bình. Thiên Bình cũng phải đảm bảo dành luôn dành nhiều lời khen ngợi cho Bạch Dương.

” Tiết lộ phản ứng chân thật nhất của 12 cung hoàng đạo mỗi khi phạm phải sai lầm

” 12 chòm sao làm gì khi muốn ‘thả thính’ người khác?

” Mẹo cầu tài đắc tài, tiền bạc ào ào đổ về ví cho 12 cung hoàng đạo

” Tiết lộ khắc tinh nữ trong tình yêu của 12 chòm sao nam, quả là ‘duyên’ trời định khiến các chàng răm rắp nghe theo!

” Năm 2021, khi thiếu động lực 12 chòm sao nhớ đọc bài viết này để đốt cháy lại đam mê

【#6】Nam Thiên Bình Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?

1. Điểm cộng tình yêu nữ Thiên Bình – nam Thiên Bình

Tình yêu nữ Thiên Bình – nam Thiên Bình khiến nhiều người ghen tị vì họ thực sự là cặp trai xinh gái đẹp lại còn cực kỳ thông minh.

Cả hai chắc chắn sẽ có rất nhiều những quan điểm giống nhau về công việc và cả cuộc sống. Họ luôn nỗ lực để cuộc sống chung tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Trong cuộc sống cũng như công việc riêng, sự sáng tạo trong suy nghĩ cũng như hành động tạo nên một bầu không khí hài hòa cho cặp đôi này.

Thiên Bình luôn nhẹ nhàng quan tâm, họ biết cách để tạo niềm vui, sự hứng thú trong cuộc sống, là người tinh tế, chàng Thiên Bình với sự tinh tế của mình sẽ không bao giờ khiến cô gái của mình phải gánh chịu nhiều những áp lực trong cuộc sống hiện tại. Thiên Bình nữ mặc cho bao sóng gió, mặc bao khó khăn vẫn luôn nắm lấy trái tim người ấy để sẵn sàng cùng nhau vượt qua giông bão.

Thiên Bình tuy vẻ ngoài có chút cứng rắn và mạnh mẽ nhưng thực chất trái tim của họ rất yếu đuối, trong tình cảm họ rất dễ bị tổn thương. Là một người nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói vô tâm của ai đó cũng khiến Thiên Bình buồn cả ngày, âm thầm bứt rứt.

Điểm giống nhau chính là rất thích trở thành trung tâm của sự chú ý, là người vui vẻ, Thiên Bình sẽ luôn đem đến những phút giây thoải mái, những tràng cười không ngớt khi bên cạnh nhau.

Nhìn chung đây là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của những người yêu thích cái đẹp. Anh chàng luôn lịch sự, mạnh mẽ, nàng xinh đẹp và thông minh sẽ tạo nên một khung cảnh vô cùng long lanh tại bất cứ đâu khi hai người xuất hiện.

Đời sống tình dục của cặp vợ chồng Thiên Bình thực sự tuyệt vời. Họ dành cho nhau sự ấm áp, an ủi và sự thân mật thể xác. Thiên Bình biết làm thế nào để yêu thương và nuôi dưỡng, và cả hai bạn đều cảm nhận được cặp đôi sao của mình biết các bạn cần gì và khi nào cần.

2. Điểm trừ tình yêu nữ Thiên Bình – nam Thiên Bình

Thiên Bình là biểu tượng hay di chuyển bởi yếu tố không khí, điều này có nghĩa là việc đưa ra quyết định là một thách thức đối với cả hai bạn. Theo chúng tôi sự tương hợp về cảm xúc và tinh thần của các bạn hiển nhiên là mạnh mẽ, nhưng mối quan hệ của các bạn sẽ phải đối mặt những khía cạnh thiết thực của cuộc sống. Đây là lĩnh vực mà cả hai Thiên Bình đều đặt ra những câu hỏi quan trọng.

Những rắc rối trong chuyện tình của họ thường xoay quanh cái tôi và cái sự ham cãi lí, bướng bỉnh và cả thèm chóng chán của cả hai người. Cả hai bạn sẽ phải học cách quyết đoán hơn và kiên trì với ý kiến của mình, hay ít nhất thống nhất một hướng hành động khi các bạn có những quan điểm trái ngược nhau.

Có những lúc, mỗi người đã đánh mất chính mình trong dòng chảy cuồng nhiệt của cuộc sống và các sự kiện xã hội, quên cả chăm sóc chuyện tình cảm: hãy cố gắng không để sự xung đột và bực dọc trở nên ung nhọt, nó có thể phá hoại ngầm một mối quan hệ hoàn hảo. Nếu bạn dự định xây dựng một mối quan hệ lâu bền, vấn đề này cần được giải quyết.

Mỗi khi hai người này nổi hứng dắt nhau đi mua sắm thì quả thật chính là thảm họa, chàng vô cùng hào phóng, còn nàng cũng không kiêng nể mà lựa chọn toàn thứ đắt tiền và lung linh. Đây quả thật là một vấn đề rất đáng lo ngại cho cuộc sống tài chính sau này của hai người.

Nếu hàng ngày phải đối diện với một người quá giống mình, Thiên Bình sẽ khó tránh khỏi cảm giác bị nhàm chán. Không những thế, hai người không sống thực với cảm xúc của mình, cứ tưởng rằng đối phương là những gì mình cần rồi, còn mong gì hơn, chính vì vậy mối quan hệ giữa 2 người sẽ dần dần trở nên lạnh nhạt mà không hiểu lý do vì đâu.

Người thuộc cung Thiên Bình đều có vẻ ngoài rất đẹp nên việc có nhiều đối tượng theo đuổi là điều khó tránh khỏi. Trong một số tình huống nếu hai người không tin tưởng ở nhau thì rất có thể sẽ tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào.

Cả hai cần phải giữ vững được sự tỉnh táo và lý trí trong mọi trường hợp, tin tưởng lẫn nhau, khi gặp phải vấn đề nên ngồi xuống để cùng giải quyết thì mọi việc chắc chắn sẽ đi đúng với quỹ đạo vốn có của nó.

Theo tuvingaynay.com!

Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình (23/9 – 23/10):

Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo

Nguyên tố: Không khí

Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)

Biểu tượng: Cái cân

Đá tượng trưng: Ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Đặc trưng: Màu đỏ thắm

Sức khỏe: Các bộ phận dễ bị nhiễm bệnh trên cơ thể của Thiên Bình là: thận, lưng và ruột thừa

Công việc phù hợp: Giải phẩu thẩm mỹ, mua sắm

Màu sắc: Màu xanh lá cây

Con số may mắn: 1, 2 và 7

Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Cung không hợp: Bạch Dương

Món quà yêu thích: Những món quà mang tính giải trí và âm nhạc

Niềm vui: Sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện

Ghét: Thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

Sở trường: Hài hòa, chia sẻ cùng mọi người, sự tinh tế và các hoạt động ngoài trời

Sở đoản: Không công bằng, bạo lực và nói to

Nhà cửa: Thích ngôi nhà tập trung vào các yếu tố: hôn nhân, tình bạn, mối quan hệ xã hội

Truyền thuyết về cung Thiên Bình

Chòm sao Libra được coi là cán cân mà với Astraea – nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng.

Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác. Kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt.

Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

Biểu tượng của cung Thiên Bình

Biểu tượng của Thiên bình là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Ứng dụng của chiếc cân đã được biết đến từ lâu, nó là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm Thiên Bình. Họ là những người luôn suy nghĩ đắn đo tất cả những tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động, có thể đưa ra những phán quyết chính xác để đạt được kết quả hoàn mỹ và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.

Họ là thuộc nhóm Không khí, cũng có khuynh hướng thích giao tiếp, không thích tranh luận.

Đặc trưng về cung Thiên Bình

Khác biệt so với 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình là chòm sao duy nhất không phải do con người hay sinh vật đại diện. Loại dụng cụ này từ xa xưa được con người thiết kế và làm rất tinh xảo, có công dụng cân đô khối lượng vật chất. Hai bàn cân luôn trong trạng thái cân bằng, chỉ cần một trọng lượng nhỏ không cân bằng sẽ khiến ai bàn cân dao động.

Cho tới thế kỉ 20, khi công nghê, khoa học phát triển, những chiếc cân được làm tinh vi hơn, kiểu dáng đẹp hơn. Đặc biệt nó trở thành một vật dụng quan trọng, cần thiết cho buôn bán, sản xuất. Ngày nay, chúng ta có thể thấy hình ảnh điêu khắc của chiếc cân, hay trong bức vẽ các công trình kiến trúc thời xưa.

Tham khảo chi tiết tại:

【#7】Ngày 11/10 Là Cung Gì? Tìm Hiểu Cung Thiên Bình Yêu Tự Do, Hòa Bình

Khi biết được sinh ngày , ta có thể tìm hiểu được phần nào về tính cách, số phận hay xu hướng hành động của họ dưới góc nhìn của cung hoàng đạo nói chung. Tuy nhiên đểu hiểu sâu và cặn kẽ hơn, cần có sự hiểu biết về hàng hành tinh và ảnh hưởng của chúng đến các cá nhân ra đời vào thời điểm này.

Từ lịch hoàng đạo, ta có thể dễ dàng suy luận được ngày 11/10 là cung Thiên Bình. Bởi đây là thời điểm nằm trong khoảng thời gian từ 23/9 đến 22/10, vốn là lúc Mặt Trời đi qua chòm sao cùng tên khi xét trong mặt phẳng ứng dụng ở chiêm tinh học. Nhắc đến cung hoàng đạo này, người ta thường nghĩ đến những cá nhân chuộng sự công bằng, thích yên bình, ngại đối đầu và giỏi kết nối xã hội.

Riêng ngày 11/10, đây là thời điểm mang năng lượng mạnh mẽ khi sự cân bằng được tạo ra để năng lượng rơi đúng vị trí và cho phép thực hiện hóa ở cấp độ cá nhân. Do đó người kiếm tìm ngày 11 tháng 10 là cung gì thuộc chòm sao Thiên Bình có ý chí rất mạnh mẽ.

Cung Thiên Bình sinh ngày 11/10 có thể vấp phải những khó khăn dẫn làm phá vỡ tinh thần của mình nếu không nuôi dưỡng ý chí trong từng chặng đường. Để thể hiện tầm nhìn của mình, cá nhân sinh ngày 11/10 cần tìm ra điểm cân bằng trong một tập thể lớn.

2. Cung Thiên Bình sinh ngày 11/10 là người như thế nào?

Sau khi bạn đã biết ngày 11/10 là cung gì, chiêm tinh học dự đoán về tính cách, số phận của người sinh ngày 11/10 qua các phương diện sau đây:

Mặt Trời – Mặt Trời – Mặt Trời – Sao Diêm Vương

Dãy thiên thể trên cho thấy bước đầu tiên của sự tự do. Cá nhân sinh ngày 11/10 có xu hướng tìm kiếm sự giải phóng, kể cả khi những người khác thất bại. Họ có xu hướng đặt mình trong một nhóm người kỳ lạ, mạnh mẽ và cá tính. Nếu nền tảng không vững chắc, Thiên Bình ra đời vào ngày này dễ bị mất thăng bằng. Việc thoát khỏi khuôn mẫu là điều mà những người bạn đó nên làm.

☆ Ngày 12-10 là cung gì và hồ sơ bí mật trong chiêm tinh

☆ Ngày 15-10 là cung gì? Giải mã tính cách – tình yêu – sự nghiệp

Mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến ​​thức là mục tiêu hàng đầu của những người tò mò ngày 11 tháng 10 cung gì thuộc cung Thiên Bình. Họ cần học hỏi, đi du lịch, làm điều gì đó phi thường và mạo hiểm để có được hình ảnh đẹp đẽ. Những điều nhỏ nhặt không thể làm hài lòng đại diện của Thiên Bình. Họ cần mở rộng lòng biết ơn và tình yêu đối với thế giới thông qua sự phát triển cá nhân không ngừng nghỉ.

Nhiệm vụ chính của Thiên Bình sinh vào ngày 11/10 là tìm ra hướng đi đúng đắn để bước đi, trong đó cảm xúc và trái tim của họ được tôn trọng, yêu mến trên từng đoạn hành trình. Việc lan tỏa những gì mình đã học được tạo nên giáo viên và người thuyết giảng tuyệt vời.

2.3 Tình yêu và cảm xúc của Thiên Bình sinh ngày 11/10

Trong quá trình tìm kiếm sứ mệnh để theo đuổi, Thiên Bình thắc mắc sinh ngày 11 tháng 10 thuộc cung gì có thể bị lạc lối. Sự ưu tiên thiên về cuộc sống và công việc cá nhân khiến việc lựa chọn bạn đời trở nên chệch hướng. Điều này có thể đẩy họ vào cuộc đấu tranh nội tâm, khiến tuổi thọ của những mối quan hệ tình cảm ngắn hơn hẳn so với những Thiên Bình khác. Người sinh ngày 11/10 cần một đối tác mạnh mẽ, có khả năng dẫn đường nhưng không được khiến bản thân trở nên yếu đuối.

Người sinh ngày 11/10 là những nhà lãnh đạo, người quản lý hoặc giáo viên xuất sắc. Thực tế, địa vị không quyết định đến sự tự tin của họ. Với khả năng tổ chức và lãnh đạo một nhóm, động lực xã hội của Thiên Bình ra đời vào thời điểm này dần trở nên tiến bộ.

2.5 Điểm mạnh và điểm yếu của Thiên Bình sinh ngày 11/10

 • Điểm tích cực: Thiên Bình là đáp án câu hỏi sinh ngày 11/10 thuộc cung nào là người lãnh đạo, có khả năng tổ chức tốt và là điểm cân bằng trong tập thể, kể cả khi những cá nhân khác không hòa hợp được với nhau. Họ có khả năng giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn, trong khi vẫn giữ được vai trò tích cực và nền tảng của mình được nguyên vẹn.
 • Điểm tiêu cực: Trong một cuộc chiến nội tâm liên tục, Thiên Bình sinh ngày 11/10 có thể đi đến cực độ là buông xuôi theo ý muốn của người khác. Để bảo vệ bản thân khỏi những thôi thúc của thế giới bên ngoài chính mình, giữ vững nhân phẩm là điều quan trọng nhất cần được đảm bảo.

Từ nội dung trả lời cho câu hỏi sinh ngày 11/10 là cung gì và sự phân tích về hàng hành tinh riêng, ta có thể hiểu hơn về người mà mình quan tâm. Đây cũng là đáp án cho những xu hướng hành động, cảm xúc và suy nghĩ của họ. Vì vậy quý độc giả cũng có thể xem như bài chia sẻ là nội dung định hướng để có sự giao tiếp, ứng xử phù hợp. Trong trường hợp chính bạn có sinh nhật vào ngày này, đừng quên tham khảo những lời khuyên của các nhà chiêm tinh để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

【#8】Phụ Nữ Thiên Bình: Mẫu Người Yêu Nàng Cần Và Người Tình Nàng Muốn

Người đàn ông của Thiên Bình cần bao dung và thấu hiểu. Chàng nên khuyến khích nàng phá những khuôn mẫu mà nàng đặt ra cho chính mình. Bản thân chàng phải nhận ra, và giúp chính nàng nhận thức được lí do tại sao nàng đặt quá nhiều quy tắc cho mình đến vậy. Chàng hoàn toàn có thể cải thiện mối quan hệ của hai người và những mối quan hệ khác của nàng bằng cách khích lệ để nàng tự nhiên hơn, thành thật, dễ tin tưởng và cởi mở hơn.

Người đàn ông của Thiên Bình phải cho nàng sự an toàn về tài chính. Tiền bạc rất quan trọng với nàng, bởi nàng nhận thức rõ rằng tiền khiến cuộc sống của nàng an toàn và vui vẻ hơn. Nghèo khó rõ ràng không có cửa với Thiên Bình.

Hai năm đầu trong mối quan hệ đối với Thiên Bình rất quan trọng. Chính giai đoạn này, hoặc nàng sẽ học được những bài học cuộc sống đắt giá hoặc mất đi hứng thú sex với nửa kia.

Bản chất của phụ nữ Thiên Bình là tính cân xứng hai chiều. Nàng có thể đem lòng yêu cả nam giới lẫn nữ giới. Nàng có thể vừa yêu vừa hận cùng một lúc. Nàng cần một người đàn ông độc lập hơn càng, nhưng nàng cũng nối đóa với chàng với chính lý do đó. Nàng muốn được chàng bao bọc trong xa hoa và tình yêu, nhưng nàng cũng không muốn đến gần điều đó quá. Phương châm của nàng là: “Mọi thứ đều phải cân bằng” Nhưng để đến sự cân bằng đó, tất cả mọi thứ xung quanh nàng chẳng bao giờ ổn định hết.

Đôi khi, Thiên Bình cảm thấy tội lỗi với những mối tình không thành trước đây. Sau đó, nàng sẽ rất khắc nghiệt với bản thân, rồi kết cục có thể dẫn đến trầm cảm nếu nghiêm trọng. Để kéo nàng ra khỏi mới bòng bong đó, bạn cần chăm sóc nàng chu đáo để nàng cảm thấy mình còn được yêu thương – bao bọc nàng trong nước hoa, hoa, hay âm nhạc đều là cách hiệu quả.

Tóm lại, những vấn đề mà phụ nữ Thiên Bình mắc phải hầu hết đều do những điều sau:

 • Kỳ vọng vào đối phương thái quá mà không vì lí do gì
 • Không thể chấp nhận con người thật của đối phương
 • Thiếu nhận thức
 • Thiếu khả năng đứng lên chiếu đấu vì nhu cầu của mình
 • Sự điểu khiển, kiểm soát
 • Tự phủ nhận bản than
 • Thiếu nhận thức về giá trị cá nhân – và mong muốn cải thiện điều đó thông qua các mối quan hệ.

Này Thiên Bình, trước khi bạn có ý định nghiêm túc với bất cứ mối quan hệ nào, hãy tự đặt ra những câu hỏi sau

 • Tôi ưu tiên những gì trong cuộc sống?
 • Tôi cần gì ở đối phương?
 • Tôi cần gì ở người bạn thân?
 • Tôi có sẵn sàng cho đi hay không?
 • Tôi có gắn bó với mối quan hệ này trong ba tháng tới được không?
 • Tôi có sẵn sang thay đổi cuộc sống của mình trong ba tháng nữa không?

Đây không phải là những câu hỏi dễ trả lời, và câu trả lời thì cũng thay đổi theo thời gian thôi, vì vậy tốt nhất là nên cập nhật hàng ngày. Bạn cần hiểu rõ những ưu tiên của mình trước đã, và viết chúng ta như một cách để khẳng định mục tiêu của mình.

Một khi ổn định và vui vẻ bên người yêu, Thiên Bình giống như một thiên thần vậy. Không một người phụ nữ nào khác có thể, hoặc khiến cho người đàn ông của mình vui hơn nàng. Nàng vừa đảm việc nhà, lại giỏi đối ngoại xã giao bên ngoài bằng sự mềm mỏng và tinh tế bẩm sinh. Ngay cả trong sự ổn định của nàng vẫn toát lên vẻ gì đó rất “nghệ”. Thiên Bình có tài trong việc chia sẻ mọi thứ với mọi người.

Cuộc sống của nàng có thể xoay quanh một mối quan hệ chính, nhưng vui vẻ; hoặc nàng sẽ phải chóng mặt mà cân bằng nhiều mối quan hệ cùng lúc. Nhưng dù thế nào thì nàng đều biết làm thế nào để cho đi và nhận lại điều tốt nhất. Nàng vẫn trẻ trung, xinh đẹp và lãng mạn. Nàng thích được cùng người yêu tay trong tay đi dạo, dự tiệc tùng hoặc hôn nhau giữa cây tầm gửi. Nàng sẽ bồi hồi bởi những bộ phim cũ và những bản nhạc nhẹ. Nàng thích cả hai người gần gũi nhau trong khi nhảy. Nàng chăm chút cho bản thân mình và không bị phiền lòng bởi những điều nhạo báng. Thiên Bình rạng rỡ, hài hòa, và bận rộn, và đạt được sự bình yên chưa từng có trước đây.

Với những ưu điểm trên, việc tìm được tri kỷ của mình nữa thôi là bức tranh cuộc sống của nàng hoàn thiện rồi. Bất cứ ai chinh phục được Thiên Bình hẳn là một người may mắn lắm!

*Mẫu người tình nàng muốn

Hiển nhiên là tuýp phụ nữ nữ tính, nhạy cảm như Thiên Bình sẽ thích sex rồi. Nàng rất bị kích thích bởi những mùi hương và âm thanh gợi tình. Có điều, việc dạo đầu bằng lời nói để dẫn đến màn ân ái ngọt ngào sau đó rất quan trọng với Thiên Bình. Bạn có thể cho nàng xem một bộ phim lãng mạn , ăn một bữa tối lãng mạn dưới ánh đèn cầy, cộng thêm nhạc nhẽo nữa sẽ khiến nàng càng thêm hứng thú. Hoặc đơn giản hơn, những tiếng rên của cặp tình nhân nhà bên cũng đủ lắm rồi!

Một cuộc ân ái trơn tru sẽ khiến Thiên Bình đạt được khoái lạc trọn vẹn nhất. Muốn Thiên Bình là một đối tác tốt trên giường, bạn cần kích thích nàng bằng những ngôn từ có cánh, những cú nựng yêu, sự vuốt ve âu yếm nếu xung quanh hai người không có vẻ gì “xa hoa lộng lẫy”. Sự rung cảm phải đến thật đúng lúc đúng chỗ.

Thiên Bình muốn một bạn tình nhanh nhẹn, mạnh mẽ, tỉnh táo và có ấn tượng với người khác. Người đàn ông đó phải biết cách chủ động trước và dẫn dắt nàng trong cái mê cung tình ái của hai người. Chàng phải có đời sống phong phú và kinh nghiệm tình trường dày dặn, phải có đầy đủ kỹ năng để hòa hợp với nàng.

Phụ nữ Thiên Bình bị kích thích tột cùng khi bên cạnh nàng là một đối tác sáng sủa, sạch sẽ và quần áo tươm tất, lịch lãm. Người đàn ông lí tưởng của Thiên Bình sẽ luôn đi trước mở cửa cho nàng và dẫn nàng đến những nơi dễ chịu nhất, một nhà hàng thông minh chứ không phải là pub hay bar gì cả. Tóc và móng tay của nàng cần phải sạch sẽ và tỉa tót gọn gàng, hay cười, nói chuyện có duyên, và dĩ nhiên, làm tình giỏi.

Phụ nữ Thiên Bình muốn được theo đuổi, tán tỉnh một cách lịch thiệp và được yêu giống Lady Guinevere. Nàng thích được chàng khêu gợi lên giường, bởi nàng giống như một trinh nữ luôn ngượng ngùng vậy. Nàng thích trêu ghẹo, bởi nàng là người đàn bà quyến rũ. Nàng là nữ thần của sắc đẹp và tình ái, một Aphrodite hiện tại muốn được ngưỡng mộ và yêu mến bởi lũ người phàm trần kia.

Thiên Bình thích những thứ đẹp đẽ, bởi một phần trong con người nàng rất nhỏ bé và trong sáng. Nàng thích được chinh phục bằng những món quà đẹp, rồi sau đó đến lượt nàng chinh phục đối phương. Nếu phải sống trong những ngày trôi qua vô nghĩa, nàng sẽ muốn sex hoặc những gì gợi tình tương tự như thế trong suốt thời gian đó. Nàng sẽ cảm thấy bản thân đang ở nền văn minh Pompeii vậy. Đặc trưng của họ chính là những văn hóa gợi tình mà ở đó, sự say đắm nhục dục luôn được tôn kính và không bao giờ bị phai tàn và hạ thấp. Việc sùng bái sắc đẹp, việc chấp nhận cơ thể một cách tự nhiên, nhưng nghi thức về trò chuyện xã giao hay gợi đòn – đều khiến Thiên Bình cảm thấy sung sướng.

Không khí và màn trò chuyện dạo đầu trước ân ái sẽ quyết định xem nàng có muốn tiếp tục tiến sâu hơn hay không. Việc ân ái không phải thú vui của nàng mỗi lúc rảnh rỗi. Nàng hứng thú với một cuộc dã ngoại nhỏ trên giường trước hoặc sau khi mây mưa hơn. Yên tâm, Thiên Bình không nề hà gì vụn bánh mì đâu mà!

Đối với Thiên Bình, bề ngoài thanh lịch là vô cùng quan trọng. Mặc dù nàng vật lộn với việc tăng cân suốt ngày nhưng điều đó cho thấy nàng thật sự quan tâm đến mình. Thiên Bình luôn có những cuộc hẹn định kỳ với những nhà làm tóc hay những nhà chăm sóc da.

Hầu hết phụ nữ Thiên Bình đều biết cách giữ cho cuộc vui thêm phần thi vị. Nàng hấp dẫn, mùi thơm lan tỏa, dáng đi duyên dáng, nữ tính – nói chung nàng hội tụ đủ những yếu tố kích thích phái mạnh. Những kiến thức của nàng về chuyện ấy khá ấn tượng, mặc dù nàng hay e thẹn khi đề cập đến vấn đề này với đối tác một cách thẳng thắn. Thiên Bình rất muốn rũ bỏ đi những cảm nhận xưa cũ này và thay vào đó là những đam mê và có phần buông thả, phóng khoáng đôi chút.

Thiên Bình luôn quan tâm đến người yêu của mình, mặc dù nàng không biết chuyện của hai người sẽ đi đến đâu. Nàng thường không sẵn sàng khi hiến dâng toàn bộ bản thân mình, bởi trong nàng luôn có một nỗi sợ hãi mang tên Phụ thuộc. Trong những năm đầu tuổi trẻ, nàng muốn bạn tình ve vuốt mình giống như một con mèo tình ái và làm tình với nàng giống như với nữ thần vậy. Nàng vừa muốn được âu yếm, vừa muốn được tôn thờ. Đôi khi, nàng muốn toàn quyền kiểm soát cục diện. Nàng sợ hãi khi phải từ bỏ vị trí này khi đam mê của nàng lên ngôi.

Phụ nữ Thiên Bình luôn sợ hãi bị lép vế trước bạn tình, điều này khá giống với phụ nữ Song Ngư, dù chính nàng cũng không nhận ra điều đó. Cởi mở hoàn toàn với người đàn ông của mình với Thiên Bình mà nói, giống như đang đánh một canh bạc lớn khi mạo hiểm để cảm xúc của mình tổn thương. Nàng rất sợ mất đi tôn nghiêm của mình. Những hành động của nàng lúc này sẽ khá lãnh đạm nhưng vô cùng khêu gợi. Cả James Bond lẫn John Wayne đều không muốn mất kiểm soát đâu nhỉ?

Lược dịch từ nhiều nguồn

【#9】Cung Thiên Bình Khi Thích Và Yêu!

tạo ra những tác phẩm “lộng lẫy” đặc biệt, lĩnh vực nghề nghiệp cá nhân của bạn thích hợp Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó khăn cần nhờ bạn giải quyết, tốt nhất bạn nên cung cấp cho Thiên Bình vài phương án giải khác. Bề ngoài của bạn có khí chất rất thanh nhã, kể cả khi hoàn cảnh của bạn khó khăn, khác, sẽ gây nguy hại cho bạn thân. Một Thiên Bình không hiểu nghệ thuật từ chối sẽ khiến người không thích ra quyết định. Nhưng, nói cũng kỳ lạ, không phải bạn thường xuyên thấy cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xúc cộng hưởng từ đáy lòng. Bạn rất giỏi trong việc thưởng thức âm nhạc, giải trí và văn trong những nét quyến rũ của họ. Đồng thời họ cũng là người có khả năng giữ bí mật nhất, hoàn hảo. Tuy nhiên, do người Cung Thiên Bình yêu cầu quá tỉ mỉ, vậy nên khi phải ra quyết thích nhiều đâu. Bề ngoài cốt cách lãng mạn nhưng bên trong rất thực tế Khi vừa rơi vào cũng tương tự như vậy. Bạn cự tuyệt với bất cứ ai thô lỗ không lịch thiệp, khi cuộc sống

Girl xinh nude Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ho ; ; ;c Update Windows 10 Từ Win 7 / 8

mà không cần quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Khi Bạch Dương cần đến sự giúp đỡ từ khiêm tốn. Khi tạo hóa ban phát những phẩm chất này thì con cừu đang ở nơi nào đó việc, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để mình giành được vị trí dẫn đầu, tiên phong. nên tham gia các trò giải trí, thể dục thể thao để rèn luyện bản thân. Nhìn chung phát huy những điểm hấp dẫn, thú vị của mình. Hãy tốt bụng và đáng yêu, anh ta sẽ lại bị thất vọng, cả cuộc đời cứ tin tưởng rồi lại thất vọng. Bạch Dương dễ dàng tha không thể rời mắt được khỏi bạn. Lời khuyên: Tại buổi hẹn hò đầu tiên của hai người, hãy chọn những món ăn có thịt. Để chinh phục được một cô gái Aries thì bạn phải là những kẻ kĩ tính. Tuy vậy, họ thường không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, lao vào những vẻ đẹp lấp lánh, cuốn hút đó. Cũng đôi khi Bạch Dương bị trách móc là Đối với Bạch Dương, thất bại nhất là khi phải tuân thủ theo kẻ khác mà không có lập mêm với những thứ vô bổ, biết điều gì tốt, điều gì xấu với sức khỏe của mình. Nếu

【#10】Xử Nữ Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Các Mối Quan Hệ Yêu Đương, Hôn Nhân Và Tình Bạn. Đàn Ông Thiên Bình Và Phụ Nữ Xử Nữ: Khả Năng Tương Thích

Một cặp Ma nữ và Thiên Bình, cũng như tất cả các dấu hiệu lân cận, thường được tìm thấy. Và cả hai đối tác thực sự có rất nhiều điểm chung: họ có một khởi đầu phát triển về trí tuệ, họ không mâu thuẫn, họ có sở thích và ý thức về cái đẹp, trong khi bản chất bảo thủ. Ở một mức độ nào đó, liên minh của họ thậm chí có thể được gọi là cân bằng, mặc dù nó được xây dựng chủ yếu dựa trên tính tương thích của trí thông minh dấu hiệu.

Thực tế là Xử Nữ cảm nhận được sự vượt trội của Thiên Bình chính xác ở điểm mấu chốt về khả năng tương thích của họ – về trí thông minh. Vì vậy, mối quan hệ của người bạn tốt nhất của người Hồi giáo và kẻ thù tốt nhất của người Bố được sắp xếp sao cho kẻ thù tốt nhất của người Hồi giáo có thể nhìn thấy người bạn tốt nhất của anh ấy về cơ bản là phẩm chất của anh ấy, nhưng phát triển mạnh mẽ hơn nhiều. Vì vậy, Xử Nữ nhìn thấy Thiên Bình, suy nghĩ linh hoạt hơn, và cách tiếp cận sáng tạo và tầm nhìn rộng của cô ấy – tất cả những gì yếu tố không khí của họ bao gồm. Nhưng chính sự ưu việt này mà sớm muộn gì cũng trở thành nguyên nhân của sự đố kị. Hơn nữa, cho dù Xử Nữ cố gắng phát triển bất kỳ phẩm chất đặc biệt nào, thì dường như Thiên Bình đã phát triển nó tốt hơn từ khi sinh ra. Và nói chung, theo Xử Nữ, vì một số lý do, mọi thứ trong cuộc sống của Thiên Bình dễ dàng hơn đối với cô ấy.

Ngay từ đầu, điều này, tất nhiên, sẽ khiến Xử Nữ ngưỡng mộ Thiên Bình, gây thiện cảm, rồi yêu. Hơn nữa, Xử Nữ sẽ quan sát Thiên Bình, học hỏi từ họ, chấp nhận điều tốt nhất. Nhưng sự vượt trội của Thiên Bình càng được thể hiện rõ hơn, Xử Nữ mạnh mẽ hơn sẽ áp dụng biện pháp phòng thủ, bao gồm việc cạnh tranh với Thiên Bình không phải trong mặt phẳng nơi Thiên Bình mạnh hơn, mà ngược lại. Đối với Xử Nữ, đó sẽ là một phạm vi của cảm xúc, cảm giác, cảm giác – lần này là yếu tố không khí bị thiếu hụt. Do đó, ở Thiên Bình điều này sẽ gây ra sự hiểu lầm và xung đột sẽ phát triển.

Mặc dù vậy, những vụ bê bối bạo lực không nên xảy ra. Hoặc chúng sẽ hiếm. Rốt cuộc, Xử Nữ thích một thế giới tồi tệ với một cuộc chiến tốt, và Thiên Bình bị vặn vẹo do khả năng ngoại giao. Do đó, Xử Nữ và Thiên Bình có thể chịu đựng nhau trong một thời gian cực kỳ dài. Và những mối quan hệ này đã trở thành một thói quen có nền tảng chính cho một người bạn tốt nhất và một kẻ thù tốt hơn.

Mâu thuẫn chính trong cặp đôi Xử Nữ với Thiên Bình?

Là một dấu hiệu phụ thuộc trong một cặp, Xử Nữ sẽ phải thích nghi với Thiên Bình nếu cô ấy thực sự yêu họ hoặc nếu những mối quan hệ này mang lại cho cô ấy một lợi ích nhất định (như chúng tôi biết, đây là về Xử Nữ).

Xử Nữ nên nhớ rằng người mà cô ấy đã chọn, Thiên Bình, rất nhạy cảm với quan điểm của cô ấy và không chấp nhận sự phản đối. Và nếu Xử Nữ muốn duy trì sự bình yên và ổn định của Thiên Bình, thì cô ấy sẽ phải nhượng bộ trong nhiều vấn đề gây tranh cãi. Và thậm chí tốt hơn sẽ là kiểm soát mong muốn của mình để chỉ trích mọi thứ và mọi người, đặc biệt là Thiên Bình.

Cho dù Trinh có muốn bao nhiêu, nhưng từ Thiên Bình, cô ấy sẽ không nhận được sự trở lại đầy cảm xúc mà cô ấy cần. Và với cảm xúc và sự tuôn ra cảm xúc của mình, cô ấy sẽ chỉ làm mệt mỏi đối tác. Nói chuyện với Thiên Bình bằng ngôn ngữ của Thiên Bình, tức là thông minh, hài hước, suy nghĩ về những điều trừu tượng, kế hoạch ống – đây là những chiến thuật tốt nhất cho Xử Nữ.

Trong lĩnh vực tài chính, cũng sẽ khó tìm được sự thỏa hiệp. Xử Nữ, như bạn đã biết, là một dấu hiệu trần gian nhằm mục đích kiếm tiền, tích lũy và gia tăng. Một doanh nhân sinh ra. Và ngược lại, Thiên Bình chi tiêu xuất sắc, họ không biết hóa đơn tiền, họ đã không nghe thấy gì về kế hoạch tài chính. Nhưng nhiều người trong số họ phấn đấu để vui vẻ và nhận được những cảm xúc mới, sống động. Nó rất bình thường khi họ đi tour châu Âu với số tiền cuối cùng. Nó rất bình thường khi họ không có heo đất trong một ngày mưa, điều này không thể hiểu được với Xử Nữ. Tức là chúng tôi có một cặp ổ đĩa và một người chi tiêu, đó là lý do tại sao việc lập kế hoạch ngân sách gia đình sẽ rất khó khăn.

Mong muốn của Trinh nữ được đóng trong “vỏ bọc” của cô thường không cho phép cô đạt được đỉnh cao sự nghiệp. Phức tạp, định kiến, tái bảo hiểm, mong muốn đi trên con đường bị đánh đập – tất cả điều này ức chế Trinh nữ. Nhưng trong sự nghiệp, một cơ hội tuyệt vời để chứng tỏ bản thân cân bằng hơn và ít nhạy cảm hơn với Thiên Bình. Họ tự tin, hòa đồng cao, suy nghĩ nhanh, đề ra sắc bén. Không có gì đáng ngạc nhiên khi họ sẽ có thể đàm phán với đúng người về tiến trình của họ. Tất cả điều này tự nhiên sẽ gây ra sự đố kị và cảm giác khó chịu ở Xử Nữ, lúc đầu được che giấu cẩn thận, và sau đó bướng bỉnh thoát ra.

Nguồn gốc của xung đột trong quan điểm của tất cả các bên trên phần lớn sẽ là Xử Nữ. Và Thiên Bình, trong khi đó, thậm chí có thể không nghi ngờ một tâm trạng tương tự của đối tác của mình, Xử Nữ.

Phụ nữ Xử Nữ và đàn ông Thiên Bình

Người đàn ông Thiên Bình đôi khi phải chịu đựng sự thiếu cảm xúc và quyết tâm phân biệt Xử Nữ. So với một số Thiên Bình, ngay cả Xử Nữ cũng có vẻ quyết tâm hơn. Nếu người đàn ông Thiên Bình với tham vọng của mình một điều gì đó trong cuộc sống sẽ không diễn ra như chúng ta mong muốn, thì anh ta có xu hướng bày tỏ sự cáu kỉnh với những gì đang xảy ra với những cuộc biểu tình bạo lực và dài dòng ảnh hưởng đến những người thân yêu. Người phụ nữ Xử Nữ thường xuyên cảm thấy phẫn nộ trong im lặng, giam mình và thu mình lại bằng cách nhặt nit nhỏ.

Ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, vì sự tôn trọng và tình cảm đặc biệt dành cho nhau, mong muốn của các đối tác để hiểu nhu cầu của nhau và nhượng bộ sẽ vẫn còn. Nhưng theo thời gian, khi niềm đam mê đã nguội lạnh, để chứa đựng những bất bình và yêu sách sẽ khó hơn. Tuy nhiên, nó có thể không đạt được khoảng cách trong nhiều năm. Rốt cuộc, các nhân vật của cặp đôi này không quá dễ dàng để quyết định anh ta.

Thật kỳ lạ, sẽ khó hơn để phá vỡ khoảng cách với người đàn ông Thiên Bình. Rốt cuộc, trong suốt thời gian này, anh sẽ quen với cuộc sống và trật tự, được người phụ nữ Xử Nữ siêng năng gây ra. Anh ấy sẽ không đánh giá cao sự thật rằng nếu anh ấy không lập tức có sự nghiệp, Xử Nữ sẽ quở trách khá khiêm tốn và lặng lẽ. Hầu như không đau đớn cho niềm tự hào của một người đàn ông. Bản thân Trinh, nghĩ về tương lai của cả hai, hiền lành sẽ chịu trách nhiệm về hạnh phúc vật chất.

Đàn ông Xử Nữ và phụ nữ Thiên Bình

Sự kết hợp này có vẻ hứa hẹn hơn. Sự lãng mạn và hào hiệp phân biệt một người đàn ông trinh trắng trong tình yêu thoạt tiên có khả năng biến cái đầu của một người phụ nữ quyến rũ và thú vị – Thiên Bình. Vai trò của trụ cột gia đình, người chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề trong nước, trong liên minh này được trao toàn bộ cho người đàn ông Xử Nữ. Đối tác của anh, vì lẽ ra phải dành cho đại diện của các yếu tố của Air, đóng vai trò như một nàng công chúa thoáng đãng và dịu dàng, không muốn gánh nặng cho mình với những khó khăn trần tục.

Tuy nhiên, nếu một cô gái Thiên Bình duy trì hình dạng, vẻ đẹp, vẻ ngoài và sự sống động của tâm trí, cô ấy sẽ luôn làm hài lòng người đàn ông Xử Nữ này. Và điều này sẽ là đủ cho anh ta. Điều duy nhất mà anh sẽ giận cô nếu anh không thể ngăn chặn điều này ngay lập tức: lãng phí tiền bạc. Nhân tiện, kiếm được phần lớn cho họ.

16 Tháng hai

Dấu hiệu tương thích trong tình yêu: 80%

Khả năng tương thích kết hôn: 90%

Phụ nữ – Xử Nữ và đàn ông – Thiên Bình cực kỳ phù hợp với nhau, mặc dù có một số khác biệt về tính cách và giá trị cuộc sống. Người phụ nữ Xử Nữ, với tính cách giáo dục và sự cẩn thận đặc trưng của mình, đảm nhận công việc gia đình, chăm sóc trẻ em và tạo sự thoải mái trong nhà.

Thiên Bình đôi khi chật chội vì một người đàn ông trong nhà, nhưng ngay cả bản tính sáng tạo của anh ta cũng sẽ đánh giá cao nỗ lực của một người phụ nữ – Xử Nữ. Nếu anh ta có thể kiềm chế tham vọng của mình và bắt đầu tận hưởng những tiện nghi như ở nhà, thì một liên minh như vậy có thể kéo dài một thời gian cực kỳ dài. Mỗi đối tác sẽ nhận được lợi thế từ một liên minh như vậy, điều này sẽ khiến liên minh trở nên rất mạnh mẽ và chống lại các vấn đề đến từ bên ngoài.

Phụ nữ tương thích Thiên Bình với một người đàn ông Xử Nữ

Khi bắt đầu mối quan hệ, một người phụ nữ – Thiên Bình và một người đàn ông – Xử Nữ có thể vấp phải một bức tường của sự hiểu lầm nhất định dựa trên sự khác biệt trong tính cách, nhưng theo thời gian, các đối tác đã quen với nhau, và thậm chí bắt đầu trải nghiệm một nhu cầu nhất định về phẩm chất đối nghịch của nhân vật.

Trong số các sở thích chung, người ta có thể độc thân làm việc chăm chỉ, khao khát sự thoải mái và mong muốn xây dựng một gia đình tốt, mạnh mẽ. Một người phụ nữ – Thiên Bình cảm thấy tuyệt vời khi bên cạnh cô ấy là một Xử Nữ nam có trách nhiệm và đại diện, với điều đó, cô ấy có được sự linh hoạt trong suy nghĩ và học cách thực dụng hơn trong hành động.

Một người đàn ông Xử Nữ nhìn thấy ở người mình chọn, một người phụ nữ chinh phục anh ta bằng sự lãng mạn của cô ấy, và vì dấu hiệu của Xử Nữ thực tế không có cảm xúc, nhưng trong trái tim cô ấy cần điều đó, một người đàn ông Xử Nữ sẽ không bao giờ hạ nhiệt với người bạn đồng hành của mình. Mọi người đều được hưởng lợi từ một liên minh như vậy, và nó có thể tồn tại hạnh phúc mãi mãi, cho đến cuối đời.

Khủng hoảng với sự kết hợp của các cung hoàng đạo: Xử Nữ và Thiên Bình

Một cuộc khủng hoảng trong mối quan hệ giữa Xử Nữ và Thiên Bình xảy ra trong giai đoạn đầu của mối quan hệ do sự khác biệt về một số khía cạnh về bản chất của các cung hoàng đạo này. Thiên Bình là thẩm mỹ và lãng mạn, thế giới đối với họ là một cái gì đó trừu tượng và không thể thực sự rõ ràng trong tất cả các biểu hiện của nó, chúng ta có thể nói rằng Thiên Bình, thử nghiệm, liên tục tìm kiếm sự thật và do đó mở rộng tầm nhìn của cô ấy.

Dấu hiệu của Xử Nữ với một trí tuệ phát triển hoàn hảo, thường bị tước đi tầm nhìn rộng lớn về thế giới và nhìn mọi thứ từ quan điểm vật chất, đối với họ chỉ có những gì có thể được mô tả và giải thích, mọi thứ khác chỉ là những tưởng tượng ngu ngốc không đáng có thời gian. Thiên Bình có vẻ như Trinh nữ quá tỉ mỉ và nhàm chán.

Mọi thứ sẽ ổn, nhưng nếu cảm giác như vậy đối với một đối tác chiếm hữu Thiên Bình trong phạm vi thân mật, thì một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng trong các mối quan hệ là không thể tránh khỏi, điều đó không nên để xảy ra.

Vượt qua khủng hoảng trong mối quan hệ

Cả hai dấu hiệu tìm kiếm sự an toàn trong một mối quan hệ, họ có chung tình yêu về cái đẹp và văn hóa. Họ có thể làm việc cùng nhau hiệu quả và suôn sẻ vì họ mong muốn những phần thưởng tương tự. Mối quan hệ của Thiên Bình và Xử Nữ có thể bắt đầu lâu dài và khó khăn, nhưng ngay khi họ học cách tôn trọng lẫn nhau, thì trong mối quan hệ của họ sẽ có những tiến triển rõ ràng.

Xử Nữ và Thiên Bình thích thú vui, và họ thường thích sưu tầm đồ sứ, nghệ thuật hoặc ảnh rắn của Anh. Họ cũng thích nhà hát và tất cả các hình thức nghệ thuật. Thực tiễn và niềm vui rất quan trọng đối với cả hai dấu hiệu, và họ khen ngợi nhau theo nhiều cách. Xử Nữ đánh giá cao sự quyến rũ và khả năng ngoại giao của Thiên Bình, và Thiên Bình có thể cân bằng mọi thứ khi Xử Nữ không thành công. Thiên Bình đánh giá cao tình yêu của Trinh cho những phần thưởng về vật chất và vật chất, điều mà Trinh cũng yêu thích. Ngoài ra, Thiên Bình và Xử Nữ muốn nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của tranh chấp, lắng nghe ý kiến u200bu200bcủa đối tác và họ cùng nhau đưa ra quyết định chỉ sau khi nghiên cứu tất cả sự thật.

Hành tinh tương thích sao Thủy

Hành tinh sao Thủy cai trị Xử Nữ và Thiên Bình được điều khiển bởi hành tinh sao Kim. Xử Nữ là một người giao tiếp, phân tích và suy nghĩ tuyệt vời. Những đối tác này chia sẻ một tình yêu của cuộc trò chuyện tốt, trung thực và hương vị thanh lịch. Thiên Bình thích cân bằng và cả hai đối tác chia sẻ những đặc điểm dễ chịu và mong muốn mạnh mẽ cho sự cân bằng và đĩnh đạc. Cùng nhau, họ mang văn hóa và vẻ đẹp cho thế giới xung quanh. Ngoài ra, do ảnh hưởng của sao Kim, Thiên Bình có thể lười biếng, và về cả hai đối tác, chúng ta có thể nói rằng họ có tính hợm hĩnh: Xử Nữ với những kỳ vọng cao vĩnh cửu của cô ấy về một điều gì đó, và Thiên Bình nhìn thế giới quá trí tuệ.

Khả năng tương thích từ trái đất đến không khí

Xử Nữ là dấu hiệu Trái đất và Thiên Bình là dấu hiệu Không khí. Thiên Bình liên tục kiểm chứng từng bước của mình, trong khi Xử Nữ thì thực dụng hơn. Xử Nữ hỏi, điều này sẽ giúp tôi đạt được mục tiêu như thế nào trong cuộc sống? Trong khi Thiên Bình chỉ tập trung vào những gì đang xảy ra với họ, bất kể nó có hữu ích như thế nào đối với họ. Đôi khi, mỗi đối tác có thể cảm thấy khó hiểu người mình yêu. Xung đột có thể nảy sinh trong các mối quan hệ này nếu Xử Nữ có vẻ quá cụ thể hoặc Thiên Bình dường như có thể kiểm soát được. Cả hai đối tác phải hiểu rằng họ nhìn thế giới thông qua các bộ lọc khác nhau.

Khả năng tương thích giữa các cá nhân Xử Nữ và Thiên Bình

Xử Nữ là một dấu hiệu dễ bay hơi, và Thiên Bình là một dấu hiệu hồng y. Trong những khía cạnh này, Thiên Bình điều chỉnh hướng chung của họ. Xử Nữ hài lòng và bình tĩnh, và Thiên Bình có thể dịu dàng và không vượt qua ranh giới thống trị. Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình có thể gây khó chịu cho Xử Nữ, nhưng Thiên Bình hoàn toàn quan sát mọi khía cạnh của vấn đề và thường có thể thông cảm với các quyết định của Xử Nữ. Nếu Thiên Bình có thể là người khởi xướng trong một mối quan hệ, thì Xử Nữ có thể thích nghi đủ để thích nghi với sự lãnh đạo của Thiên Bình.

Mối quan hệ tốt nhất giữa Xử Nữ và Thiên Bình là gì?

Tình yêu chung của họ về văn hóa và nghệ thuật. Thẩm mỹ rất quan trọng đối với cả hai đối tác và họ chia sẻ tình yêu với những điều tươi đẹp trong cuộc sống. Thị hiếu và quan điểm tương tự của họ tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo trong mối quan hệ của họ.

Nếu bạn tìm thấy một lỗi trong văn bản, chọn nó bằng chuột và nhấn Ctrl + Enter

Thiên Bình và Xử Nữ là những dấu hiệu mà đại diện của họ có ít điểm chung, nhưng trong những điều kiện nhất định, họ có thể tồn tại cùng nhau. Một người đàn ông và phụ nữ như vậy có những tính cách và khát vọng hoàn toàn khác nhau trong cuộc sống. Thiên Bình năng động và hòa đồng thường làm phiền một Trinh nữ tầm thường, và sự hỗn loạn và nhàm chán của những người sau này làm điên đảo những đại diện phù phiếm của các yếu tố của Air. Để thích nghi với nhau, họ cần kiên nhẫn và mong muốn được ở bên nhau. Khả năng tương thích của các cung hoàng đạo này là trung bình, nhưng mối quan hệ và hôn nhân là có thể.

Đàn ông Xử Nữ và phụ nữ Thiên Bình

Cân là triết lý về tất cả các thất bại và được sử dụng để thỏa hiệp. Họ thiếu quyết đoán, nhưng trong một số tình huống có thể khó khăn. Đại diện của dấu hiệu này có thể làm việc, nhưng thường lười biếng. Họ không biết cách chịu đựng những thất bại và chán nản.

Thiên Bình và Xử Nữ ngay từ đầu mối quan hệ có thể tìm thấy những đặc điểm tích cực trong nhau, nhưng sau đó những phẩm chất của đối tác bắt đầu làm họ khó chịu. Người đàn ông không hiểu những nghi ngờ và do dự của người được chọn. Anh ta không nghiêm túc điều này liên tục nghi ngờ và thay đổi quan điểm người phụ nữ. Và cô trở nên buồn chán với một đối tác kinh tế liên tục ngồi ở nhà và sắp xếp cuộc sống của mình. Ngoài ra, Xử Nữ thiết lập quyền kiểm soát tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Mối quan hệ giữa các đại diện của những dấu hiệu này rất khó ngay cả trong tình bạn, vì cô gái sẽ bị xúc phạm bởi những lời chỉ trích của chàng trai Xử Nữ, người không thể tưởng tượng được cuộc sống mà không liên tục biến thái.

Mối quan hệ yêu đương

Khả năng tương thích của hai nhân vật này có thể được gọi là trung bình. Thông thường người khởi xướng một mối quan hệ yêu đương là một cô gái. Một đại diện tích cực của dấu hiệu Thiên Bình sẽ nỗ lực rất nhiều để quan tâm đến một anh chàng có tính cách ấu trĩ và hơi chậm chạp. Xử Nữ không đáp ứng với vẻ ngoài hấp dẫn, đối với họ yếu tố quyết định là sự gần gũi của con người về tinh thần. Để quan tâm đến người đại diện của dấu hiệu này, Thiên Bình nên thể hiện mình là một người nghiêm túc, suy nghĩ về tương lai.

Khi một mối quan hệ yêu đương đã bắt đầu, điều chính yếu đối với một cô gái là không làm cô ấy thất vọng. Cần phải đồng ý với anh ta bằng nhiều cách và không thể hiện mình là người phù phiếm trong tự nhiên. Người đàn ông Xử Nữ coi cuộc sống là một công việc không đổi, và đối với Thiên Bình, đó là một kỳ nghỉ và những trải nghiệm mới. Một người phụ nữ với một đối tác như vậy sẽ sớm trở nên buồn chán, vì anh ta không thích các công ty ồn ào, bỏ tiền ra mua hàng và chú ý quá nhiều đến những chuyện vặt vãnh. Cô gái hướng ngoại, chàng trai có vẻ nhàm chán, im lặng và không đáng yêu. Đối với anh, tình yêu được thể hiện bằng hành động chứ không phải bằng lời nói.

Trên giường, Thiên Bình và Xử Nữ cũng không phải là người yêu lý tưởng cho nhau. Cô gái muốn có được sự dịu dàng nhất có thể, sự vuốt ve sơ bộ rất quan trọng đối với cô. Người đàn ông khá gò bó và lạnh lùng. Bạn sẽ không nhận được lời khen và sự âu yếm nóng bỏng từ anh ấy ngay cả trong những phút thân mật nhất.

Nếu các đối tác thực sự muốn ở bên nhau, thì họ sẽ hiểu những mong muốn và nhu cầu lẫn nhau. Các liên kết kết nối cho họ sẽ là lợi ích và nguyện vọng chung.

Tương thích hôn nhân

Trong cuộc sống gia đình, cặp vợ chồng này sẽ có một khoảng thời gian khó khăn. Nếu liên minh nảy sinh trên cơ sở đam mê, thì nó sẽ sớm tan rã ngay khi nó giảm nhẹ. Hầu như không có sự tương thích về thể chất giữa Xử Nữ và Thiên Bình, vì vậy, các đối tác sẽ sớm bắt đầu làm phiền một số phẩm chất của nhau. Một người đàn ông sẽ không thể chịu được ham muốn của vợ vì thường xuyên tán tỉnh. Ghen tuông sẽ là một lý do quyết định cho việc ly hôn.

Một cuộc hôn nhân có thể kéo dài một thời gian nhờ khả năng của Trinh tiết kiệm tiền và tiết kiệm. Nhưng tình yêu chi tiêu của Thiên Bình sẽ không cho phép họ sống trong hòa bình.

Đàn ông Thiên Bình và Xử Nữ

Các cặp đôi may mắn đôi khi gặp nhau giữa phụ nữ Xử Nữ và đàn ông Thiên Bình, mặc dù những dấu hiệu này không phù hợp với nhau. Ban đầu, một chàng trai và một cô gái bị thu hút bởi những đặc điểm tích cực của nhau. Người đàn ông Thiên Bình bị thu hút bởi những phẩm chất sau:

Trong số bạn bè, anh luôn là linh hồn của công ty. Anh ấy thích tán tỉnh phụ nữ, nhưng thể hiện mình là một người bạn tận tụy.

Nhược điểm của Thiên Bình là sự thiếu quyết đoán. Anh ta có thể quyết định cho một cái gì đó nghiêm trọng trong nhiều năm. Đại diện của dấu hiệu này sợ phạm sai lầm và hoạt động với logic khi đưa ra quyết định. Xử Nữ trong trường hợp này sử dụng trực giác.

Thiên Bình không thích những lời chỉ trích. Họ cần phải tốt cho tất cả mọi người, vì vậy người đàn ông này không bao giờ đứng về phía tranh chấp. Ở phụ nữ, đại diện của dấu hiệu này là phổ biến và bản thân anh ta sẽ không bao giờ cưỡng lại một người phụ nữ hấp dẫn.

Xử Nữ với vẻ ngoài ưa nhìn có đầu óc nhạy bén, có ý thức và mục đích chính xác. Cô ấy không lãng mạn và thích một môi trường gia đình yên tĩnh cho các công ty ồn ào. Một người phụ nữ sinh từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 9 chỉ dựa vào sức mạnh của cô ấy và không ngại bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình. Cô coi sự vô trách nhiệm và cẩu thả là những thiếu sót khủng khiếp nhất. Sự đa tình đối với Trinh nữ không phải là đặc điểm.

Cô gái có thể được ngưỡng mộ bởi trí tuệ, tài hùng biện và sự lạc quan của Thiên Bình, và người đàn ông sẽ bị thu hút bởi sự chính xác, siêng năng và trách nhiệm của bạn gái mới. Nhưng chẳng mấy chốc, cả hai đối tác sẽ cảm thấy không thoải mái: anh chàng sẽ trở nên buồn chán nếu không có những công ty vui vẻ ồn ào, và người anh ta yêu sẽ mệt mỏi với những ham muốn vui vẻ liên tục và sự vô trách nhiệm nhẹ của người bạn đồng hành.

Tương thích tình yêu

Để mối quan hệ yêu đương giữa Thiên Bình và Xử Nữ phát huy tốt, cô gái cần “rèn sắt khi trời nóng”. Nếu một chàng trai sẽ gặp cô đủ lâu, anh ta sẽ không muốn kết nối cuộc sống với một người bạn đồng hành như vậy. Anh khó chịu vì những lời chỉ trích liên tục của đối tác và niềm đam mê quá mức của cô đối với trật tự.

Trong tình yêu, một người đàn ông sinh ra dưới cung Thiên Bình là người thiếu quyết đoán, nên chính Xử Nữ thúc đẩy anh ta phát triển mối quan hệ. Nếu một người phụ nữ có trí tuệ để không cố gắng làm lại người mình đã chọn, họ có thể hạnh phúc.

Trong lĩnh vực thân mật, khả năng tương thích là tốt, vì cả hai đối tác không thích khía cạnh cuộc sống này quá nhiều và hài lòng với tình dục hiếm.

Mối quan hệ gia đình

Sự kết hợp giữa các đại diện của hai dấu hiệu này có thể mạnh mẽ và lâu dài nếu mối quan hệ được thiết lập giữa những người trưởng thành, những người đã có kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình. Nếu chàng trai và cô gái trẻ quyết định thắt nút, họ có rất ít cơ hội sống hạnh phúc mãi mãi.

Ngay từ đầu, Xử Nữ sẽ khó chịu vì mong muốn liên tục thu hút các công ty lớn của Thiên Bình. Các đại diện của dấu hiệu này thoải mái ở nhà và thay vì những bữa tiệc ồn ào, họ thích ngồi trên ghế dài trước TV.

Nó sớm nhận ra rằng Thiên Bình bắt đầu chuyển tất cả các công việc gia đình lên vai vợ của mình. Ban đầu, Xử Nữ chăm chỉ và kinh tế không nhận thấy điều này, nhưng sau đó bắt đầu thấy khó chịu và đưa ra yêu sách.

Một người phụ nữ không hài lòng với thái độ của chồng đối với tiền bạc. Sau đám cưới, cô ngay lập tức trở thành vấn đề tài chính chính trong gia đình và mong đợi sự đạm bạc từ chồng. Nhưng Thiên Bình không thể khiêm tốn trong những ham muốn của họ.

Cặp đôi này sẽ không có những vụ bê bối lớn, vì Thiên Bình không thích xung đột và luôn cố gắng trốn tránh họ. Nhưng đồng thời, những người đàn ông hướng ngoại và điềm tĩnh bên ngoài rất mạnh mẽ trong niềm tin của họ, thậm chí là sai lầm. Họ không lắng nghe ý kiến u200bu200bcủa người vợ, mặc dù cô ấy thường đúng. Phê bình gây bất ổn cho họ. Và Xử Nữ liên tục tức giận vì sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình.

Trong hôn nhân, đại diện của các cung hoàng đạo này có thể sống khá lâu nếu họ có thể đồng ý về quyền bất khả xâm phạm của không gian cá nhân của nhau và tranh chấp với những lời chỉ trích và trách móc lẫn nhau.

Dấu hiệu của cung hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình, sự tương thích trong tình yêu và hôn nhân là trái ngược nhau. Cả hai đều hợp nhất bởi mong muốn hòa hợp, nhưng Xử Nữ sống theo quy tắc của riêng mình, và Thiên Bình khó có thể sánh được với họ. Đại diện của các dấu hiệu này có vấn đề tương thích khác. Xử Nữ quan tâm đến tiền nhiều hơn là lãng mạn, nhưng Thiên Bình thấy điều đó không thể tha thứ. Xử Nữ thích dành thời gian ở nhà, hòa đồng và mong muốn đối tác vì niềm vui sẽ không được anh ấy hoặc cô ấy chào đón. Hương vị của Thiên Bình rất đắt đỏ, và Xử Nữ cẩn thận trong việc chi tiêu, nếu không muốn nói là keo kiệt. Thiên Bình thấy Xử Nữ cầu kỳ, phê phán và hoàn toàn kiên quyết. Xử Nữ đôi khi có thể cư xử với đối tác như một người hay cáu kỉnh với những khuynh hướng độc tài. Thiên Bình sẽ không mong đợi nhiều từ anh ấy hoặc cô ấy và sẽ bắt đầu tìm kiếm sự hỗ trợ ở nơi khác. Xử Nữ có cách tiếp cận khá đơn giản đối với khía cạnh thân mật của các mối quan hệ và sở thích của đối tác có thể khiến anh ấy hoặc cô ấy lo lắng.

Khả năng tương thích Phụ nữ Xử Nữ và Đàn ông Thiên Bình

Khả năng tương thích Phụ nữ Xử Nữ và đàn ông Thiên Bình trong tình yêu và hôn nhân 70%. Dấu hiệu hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình có mối quan hệ trung lập, nhưng có thể tương tác tốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, bao gồm cả trong tình yêu. Nhiều khả năng, chuyện tình của một người phụ nữ Xử Nữ và một người đàn ông Thiên Bình sẽ không mang lại cảm xúc sống động và đam mê cháy bỏng, nhưng sẽ làm hài lòng đối tác. Họ có những đặc điểm thu hút lẫn nhau. Xử Nữ sẽ ngưỡng mộ mong muốn của một người đàn ông Thiên Bình đối với công lý và hòa hợp, anh ta sẽ thích tổ chức và làm việc chăm chỉ của cô ấy.

Cả hai đều là đại diện của các cung hoàng đạo tinh thần, nghĩa là họ chủ yếu được hướng dẫn bằng logic chứ không phải theo cảm xúc. Cô sẽ lắng nghe anh cẩn thận, tìm ra sai sót trong các công trình logic của anh, đề xuất ý tưởng của cô và chỉ ra cách tiếp cận sự hoàn hảo. Điều này không có nghĩa là người đàn ông Thiên Bình sẽ tán thành sự chỉ trích của cô ấy để chỉ trích, nhưng cô ấy sẽ không gây ra phản ứng tiêu cực sắc nét. Rất có thể, người phụ nữ Xử Nữ sẽ mệt mỏi với quá trình đưa ra quyết định kéo dài, nhưng đây là điều phổ biến đối với Thiên Bình. Cô ấy có thể trở thành một cố vấn tốt cho anh ấy, và anh ấy sẽ lắng nghe ý kiến u200bu200bcủa cô ấy.

Để làm cho mối quan hệ tình yêu trở nên hài hòa hơn, người đàn ông Thiên Bình cần giới thiệu người bạn tâm giao của mình vào vòng tròn xã hội. Thông thường, những người thuộc cung Thiên Bình có mối liên hệ rộng rãi, người quen đa dạng, họ thích tham gia các hoạt động có nhiều người tham gia. Người phụ nữ Xử Nữ linh hoạt hơn, cô ấy dễ thích nghi với bạn đời hơn anh ấy. Nói một cách dễ hiểu, mối quan hệ yêu đương của cặp đôi này có thể vừa phải về mọi mặt, đôi khi giống như tình bạn hơn, nhưng đôi bên cùng có lợi cho cả hai.

Phụ nữ tương thích Thiên Bình và đàn ông Xử Nữ

Khả năng tương thích phụ nữ Thiên Bình và đàn ông Xử Nữ trong tình yêu và hôn nhân 60%. Cả hai đều là đối tác thân thiện, hiểu biết, điều này sẽ thu hút lẫn nhau. Tính cách của người phụ nữ cung Thiên Bình rất phức tạp, nhưng người đàn ông Xử Nữ sẽ thích tìm hiểu nó. Anh ta không có khuynh hướng đưa ra quyết định mà không phân tích cẩn thận, vì vậy mối quan hệ với anh ta sẽ không diễn ra nhanh chóng. Nhưng nghệ thuật và hương vị tốt của cô ấy sẽ chinh phục anh ta, để tình yêu có thể đi ngược lại với những đánh giá logic.

Những đối tác này có một đặc điểm chung, nhưng không kém phần khác biệt. Một cách tiếp cận khác nhau để ra quyết định có thể trở nên khó khăn. Nếu một phụ nữ Thiên Bình dao động vô tận, cân nhắc tất cả ưu và nhược điểm, trước khi quyết định điều gì đó, thì người đàn ông Xử Nữ quá trình này nhanh hơn nhiều. Anh ấy thích đưa ra quyết định và, nếu cần, thay đổi nó sau. Cô dành nhiều thời gian để tham gia vào cuộc sống công cộng, giao tiếp với nhiều người, nhưng đối tác của cô là một người đồng hương. Tuy nhiên, người đàn ông Xử Nữ sẽ tôn trọng cô ấy cho dù cô ấy là ai.

Vũ khí chính của người Ma-rốc của một phụ nữ Thiên Bình khi giao tiếp với đàn ông là sự quyến rũ. Thật không may, chiến lược này không hiệu quả với người đàn ông Xử Nữ, anh ta nhanh chóng phát triển một loại miễn dịch đối với những nụ cười quyến rũ của cô. Anh ta có thể đánh giá sự xuất hiện của cô ấy một cách nghiêm túc đến mức anh ta sẽ nhận thấy những sai sót ngay cả khi họ không ở đó. Điều này sẽ làm cô thất vọng, bởi vì cô cần sự ngưỡng mộ, mang lại nguồn năng lượng và cảm hứng. Mặc dù thực tế rằng cả hai đều là những cá nhân không xung đột, rất khó để họ hòa hợp. Lý do là người đàn ông Xử Nữ không thích tranh luận và có nhiều khả năng giữ im lặng hơn là bảo vệ lợi ích của mình. Cô ấy, về phần mình, là thiếu quyết đoán. Có thể không có mâu thuẫn rõ ràng trong các mối quan hệ tình yêu này, nhưng sự thân mật thực sự cũng có thể vắng mặt.

Khả năng tương thích của Trinh nữ trong tình yêu với các cung hoàng đạo khác

Khả năng tương thích của Thiên Bình trong tình yêu với các cung hoàng đạo khác