Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?

--- Bài mới hơn ---

 • Nam Thiên Bình Và Nữ Kim Ngưu Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Kim Ngưu Và Thiên Bình
 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Nam Và Kim Ngưu Nữ Khi Kết Hợp Thế Nào?
 • Nam Thiên Bình Và Nữ Kim Ngưu: Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
 • Sự Kết Hợp Giữa Cặp Đôi Kim Ngưu Và Thiên Bình
 • Nam cung Thiên Bình hợp với cung nào?

  1. Nam Thiên Bình – Nữ Nhân Mã

  Trong 12 cung hoàng đạo, cô nàng thuộc cung Nhân Mã luôn là mẫu người yêu lý tưởng của bao chàng trai. Bởi tính cách của nữ Nhân Mã khá hiền lành, dịu dàng và khoan dung độ lượng. Khi yêu và bên cạnh nữ Nhân Mã, chàng trai Thiên Bình luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống.

  Bởi tính cách của cô gái Nhân Mã khá hài hước, luôn đem lại nhiều câu chuyện vui nhộn, thích trêu chọc người khác một cách khá đáng yêu. Ngược lại, khi yêu chàng trai Thiên Bình các cô gái Nhân Mã luôn cảm giác an toàn trong tình yêu. Bởi tình yêu của chàng trai Thiên Bình khá chân thành và ngọt ngào.

  Mặc khác chàng trai Thiên Bình khá chu đáo và biết cách quan t âm chăm sóc người khác. Trong mối quan hệ này, chàng trai Thiên Bình luôn hi sinh để người cô gái Nhân Mã được hạnh phúc và vui vẻ mỗi khi ở cạnh nhau.

  2. Nam Thiên Bình – Nữ Bảo Bình

  Người cô gái thuộc cung Bảo Bình đúng là mẫu người người yêu lý tưởng. Bởi tính cách Bảo Bình khá dịu dàng, thùy mị và vô cùng đáng yêu. Khi chàng trai Thiên Bình yêu một cô gái thuộc cung Bảo Bình sẽ cảm nhận được sự bình an, hạnh phúc của cuộc sống.

  Ngược lại khi yêu chàng Thiên Bình, Bảo Bình cảm thấy được an toàn và che chở về mọi mặt trong cuộc sống. Có thể nói cặp đôi Thiên Bình – Bảo Bình là trời sinh 1 cặp bởi họ có rất nhiều điểm tương đồng và giống nhau.

  Đôi lúc nữ Bảo Bình có chút đa sầu đa cảm nhưng sự thấu hiểu của chàng trai Thiên Bình giúp Bảo Bình trở nên tự tin và gặt hái nhiều hơn trong cuộc sống. Cả hai luôn giúp đỡ nhau, cùng nhau vươn tới điều tốt lành trong hạnh phúc hôn nhân.

  3. Nam Thiên Bình – Nữ Bạch Dương

  Trong tình yêu, cô gái Bạch Dương là người ngoan hiền, vui vẻ và biết cách chăm sóc người khác. Những người cô gái Bạch Dương dễ khiến các chàng trai Thiên Bình rung động và siêu lòng chỉ với một hành động nhỏ. Ngược lại trong mắt cô gái Bạch Dương là người con trai khá lịch lãm, điển trai và gây ấn tượng.

  Sự kết hợp giữa Thiên Bình – Bạch Dương là một cặp đôi tuyệt vời, người này sẽ bổ trợ cho người kia. Cả hai luôn cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách của cuộc sống để vươn tới điều tốt lành trong tương lai. Bạch Dương là mẫu người lý tưởng, luôn dành tình cảm chân thân và chung thủy cho tình yêu.

  Một khi yêu, họ sẵn sàng hi sinh tất cả để được bên cạnh người mình yêu. Bởi thế khi yêu chàng trai Thiên Bình, cô gái Bạch Dương đặt khá nhiều niềm vui vào đối phương, đối với họ tình yêu được xây dựng trên sự tin tưởng lẫn nhau.

  Nữ cung Thiên Bình hợp với cung nào?

  1. Nữ Thiên Bình – Nam Song Tử

  Chàng trai Song Tử khá thông minh và lý trí. Bởi thế họ luôn đưa ra nhưng kế hoạch, dự định của bản thân khá rõ ràng và chi tiết. Chính vì điều này mà đường công sự nghiệp của chàng trai Song Tử khá tươi sáng và tốt đẹp. Nếu cô gái Thiên Bình yêu và lấy chàng trai Song Tử làm chồng thì bạn không cần lo lắng đến cái ăn cái mặc trong tương lai. Bởi chàng trai Song Tử luôn có trách nhiệm với người khác, đặc biệt là vợ và con.

  Đổi lại khi yêu cô gái Thiên Bình, Chàng trai Song Tử có thể hoàn toàn yên tâm trong việc nhà cửa. Bởi Thiên Bình là mẫu người vợ lý tưởng, biết chăm lo gia đình. Luôn hi sinh mọi thứ để giữ gìn hạnh phúc, tiếng cười trong mái ấm của gia đình. Đối với người con gái Thiên Bình, gia đình luôn là vị trí số 1.

  Có thể nói Thiên Bình – Song Tử là một cặp trời sinh, tình yêu của họ khá chân thành và sâu sắc. Đối với họ tình yêu cần được xây đựng trên sự tin tưởng của đối phương. Cả hai luôn quan tâm và cùng nhau vượt qua khó khăn, vươn đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

  2. Nữ Thiên Bình – Nam Bảo Bình

  Khi yêu một chàng trai thuộc cung Bảo Bình, cô gái Thiên Bình sẽ cảm thấy an toàn và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Bởi chàng trai Bảo Bình luôn thông minh và lý trí, biết đâu là đúng đâu là sai, luôn biết điểm dừng đúng lúc. Đặc biệt trong tình yêu, Bảo Bình ít khi làm người yêu bị tổn thương.

  Sự tin tưởng của cặp đôi Thiên Bình – Bảo Bình đã giúp tình cảm giữa hai người càng bền chặt và gắn kết với nhau. Đối với họ tình yêu khá giản dị, chỉ cần yêu và được ở bên nhau là quá hạnh phúc. Cặp đôi Thiên Bình – Bảo Bình sẽ tạo nên một mái ấm gia đình khá hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cuộc sống khá bình an và sung túc viên mãn.

  3. Nữ Thiên Bình – Nam Sư Tử

  Tính cách của chàng trai Sư Tử có phần nóng nảy, vội vàng. Bởi thế trong tình yêu họ cần tìm một người giỏi giang và khéo léo trong giao tiếp. Chính vì điều này mà cô gái Thiên Bình luôn gây ấn tượng trong mắt chàng trai Sư Tử. Bởi nàng Thiên Bình khá ngọt ngào và chu đáo trong chuyện tình cảm.

  Khi yêu và bên cạnh Thiên Bình, chàng trai Sư Tử luôn cảm thấy ấm áp và dễ chịu vô cùng. Đổi lại khi ở cạnh chàng trai Sư Tử, cô gái Thiên Bình cảm thấy an toàn và được bảo vệ và che chở trong các mối quan hệ.

  Đối với cả hai người, tình cảm là thứ rất quý giá. Bởi thế họ luôn tôn trọng và không bao giờ làm tổn thương làm đối phương buồn. Cả hai luôn giúp đỡ và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, vươn tới điều tốt lành trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Kết Hợp Giữa Ma Kết Và Thiên Bình
 • Mối Lương Duyên Giữa Cung Thiên Bình Và Ma Kết
 • Hai Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Ma Kết Tình Yêu Vượt Mọi Khó Khăn
 • Cung Hoàng Đạo Ma Kết Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Khám Phá Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không
 • Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Loài Hoa Tương Sinh Cực Hợp Với Cung Hoàng Đạo Libra
 • Cung Thiên Bình Hợp Hướng Nào: Hướng Đông Vượng Tài
 • Số May Mắn Của Cung Thiên Bình
 • Show Nào Trên Yan Tv Phù Hợp Với Các Cung Hoàng Đạo?
 • (Kienthucmeovat.com) – Cung chòm sao nào hợp nhau, yêu nhau bền lâu với Thiên Bình? Chỉ số % yêu nhau là bao nhiêu? 1. Thiên Bình – Song Tử (100/100)

  THIÊN BÌNH HỢP VỚI SAO NÀO:

  Số phần trăm: 100/100 – Cặp đôi “bá đạo trên từng hạt gạo”

  Sức ảnh hưởng: Thiên Bình 52% – Song Tử 48%

  Thiên Bình và Song Tử đều thuộc nguyên tố Khí – yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến; do đó sự cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau cũng tự nhiên xuất hiện khi cả hai chỉ mới gặp nhau vài lần. Hai chòm sao này rất cởi mở và thích “cuộc sống sắc màu” hơn là chấp nhận một cuộc sống ảm đạm, bình thường; vì vậy họ thường “tung hứng” cho nhau mỗi khi kết hợp lại như một đôi bạn diễn ăn ý và “bá đạo” nhất trên sân khấu.

  Mối quan hệ của Thiên Bình và Song Tử luôn được “làm mới” mỗi ngày bởi vì Song Tử ghét sự nhàm chán, cònThiên Bình tinh tếvà biết thế nào làm cân bằng hài hòa mọi thứ. Đặc biệt đối với nghệ thuật và cái đẹp, sự đồng điệu trong cặp đôi này sẽ dâng lên đáng kể.

  2.Thiên Bình – Bảo Bình (100/100)

  Tuy nhiên, các nữ Thiên Bình cần chú ý đến sự tài hoa của nam Song Tử khi đôi lúc ảnh hưởng xấu đến tình cảm của cả hai khi xuất hiện những tin đồn không hay, hay chính mắt nữ Thiên Bình thấy người yêu mình “ngoại tình tư tưởng”, sau đó lại là “màn” hùng biện cực kỳ lưu loát của Song Tử. Đấy mới là vấn đề “nan giải” nếu Thiên Bình quyết định duy trì lâu dài mối quan hệ này.

  Số phần trăm: 100/100 – Trời sinh một cặp

  Sức ảnh hưởng: Thiên Bình 48% – Bảo Bình 52%

  Thiên Bình và Bảo Bình sẽ là một cặp đôi cực kỳ “thần thánh” nếu Thiên Bình dũng cảm thừa nhận tình cảm và tỏ tình với Bảo Bình ngay. Bản tính e dè, hơi nhút nhát của Thiên Bình đã làm cho họ vụt mất rất nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng “cô đơn lẻ bóng”.

  Bảo Bình là đối tượng lý tưởng nhất dành cho Thiên Bình. Khi tình bạn của cả hai phát triển đến mức độ nhất định sẽ trở thành tình yêu. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình họ thật sự ngại ngùng, không dám mở lời thì mối quan hệ giữa hai người mãi mãi vẫn chỉ là bạn bè – tri kỷ.

  3. Thiên Bình – Sư Tử (90/100)

  Trong tình yêu, Bảo Bình vẫn sẽ chú tâm đến việc giao tiếp bên ngoài như với bạn bè, đồng nghiệp; họ dành khá nhiều thời gian để chăm chút cho các mối quan hệ này; mặc dù Thiên Bình cũng thuộc tuýp người giao thiệp rộng; cho nên, Thiên Bình không nên quá “ngăn cản” sự giao lưu của Bảo Bình vì ít nhiều sẽ làm đối phương cảm thấy tổn thương và không được tôn trọng.

  Số phần trăm: 90/100 – Trừ 10 điểm vì tình phí quá cao

  Sức ảnh hưởng: Thiên Bình 56% – Sư Tử 44%

  Cả hai chòm sao này đều vui vẻ, yêu đời. Tính cách của họ, dù một người thuộc nguyên tố Khí, người còn lại thuộc nguyên tố Lửa, nhưng rất hòa hợp khi trở thành cặp đôi “mém” hoàn hảo. Khuyết điểm duy nhất trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Sư Tử là tiêu xài “không giới hạn”, họ hoàn toàn chi tiền cho những buổi hẹn hò của hai người một cách sang trọng “không cần thiết”; đó là lý do, mỗi khi họ xuất hiện bên nhau đều thể hiện như những cặp đôi minh tinh nổi tiếng. Và đương nhiên rằng, lâu ngày, điều này sẽ không hề tốt cho nguồi tài chính để duy trì mối quan hệ giữa họ.

  Số phần trăm: 90/100 – Cặp đôi siêu lý tưởng

  Sức ảnh hưởng: Thiên Bình 44% – Nhân Mã 56%

  Thiên Bình “bẩm sinh” là rất đam mê cái đẹp, họ theo đuổi một sự hoàn mỹ cho cuộc sống thực tiễn của họ. Đặc biệt, Thiên Bình còn có khả năng ngoại giao rất tốt, họ cũng rất biết cách để duy trì các mối quan hệ của mình. Và Nhân Mã cũng vậy, Nhân Mã giao lưu với mọi người bằng sự khôn khéo và lanh lợi. Vì thế khi Nhân Mã và Thiên Bình kết hợp, họ như “trời sinh một cặp” với những đặc điểm tính cách cực kỳ giống nhau, và đôi lúc mục tiêu sống của họ cũng không khác biệt gì mấy.

  Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu của hai chòm sao này rất rõ ràng, họ có thể trở thành đôi bạn thân, hay ngay cả tri kỷ của nhau, trong một thời gian dài và dường như điều đó trở nên quen thuộc đối với họ và họ chẳng còn muốn bước thêm một bậc nữa trong mối quan hệ. Một phần vì Thiên Bình sẽ nhạy cảm với những lời nhận xét hay góp ý thẳng thắn và điều này sẽ “phá vỡ” mối quan hệ giữa Thiên Bình và Nhân Mã ngay lập tức.

  5. Thiên Bình – Thiên Bình (80/100)

  Mặt khác, cặp đôi này đều thiếu sự kiên nhẫn và nghiêm túc trong tình yêu, họ thích được đơn giản “bay nhảy” hay vui đùa cùng với nhau hơn. Vì thế, nếu bạn đã có quyết định “thổ lộ” tình cảm với một Thiên Bình nào đó, thì nên học cách chờ đợi và cách “vừa đánh vừa xoa” với những khuyết điểm của Thiên Bình. Nhân Mã và Thiên Bình sẽ là cặp đôi siêu lý tưởng trong tình cảm bạn bè và nếu nghiêm túc với tình yêu, họ chắc chắn sẽ có một tương lai đẹp khi ở bên nhau.

  Số phần trăm: 80/100 – Cặp đôi ổn định

  Sức ảnh hưởng: Mỗi bên 50%

  Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao Bạch Dương, Cự Giải, Bò Cạp vàNhân Mã, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Thiên Bình cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Thiên Bình dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

  6. Thiên Bình – Xử Nữ (70/100)

  Tình yêu của hai người luôn cần sự thẳng thắn giao tiếp, thường xuyên trò chuyện và đặc biệt là nhẫn nại. Chuyện tình của họ sẽ không “trọn vẹn” nhưng những cặp đôi khác nếu như họ vội vàng từ bỏ khi gặp những khó khăn từ gia đình hay bạn bè mang đến. Vì thế, đôi bên đều nên động viên lẫn nhau nhiều hơn khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

  Số phần trăm: 70/100 – Cặp đôi “hài hòa”

  Sức ảnh hưởng: Thiên Bình 46% – Xử Nữ 54%

  Xử Nữ có sức hút lạ thường đối với Thiên Bình, còn sự khéo léo trong Thiên Bình đã giúp tạo nên sợi dây liên kết giữa hai “tâm hồn”, tuy đôi lúc vẫn tồn tại sự khác biệt lẫn nhau. Khi được kết đôi với Thiên Bình, Xử Nữ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thả; đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối mà Thiên Bình đã mang lại cho chòm sao này.

  *Thiên Bình – Kim Ngưu

  Tuy nhiên, Xử Nữ rất nhạy cảm với những lời nhận xét, phê bình. Biết rằng trong mối quan hệ luôn cần sự thẳng thắn, nhưng Thiên Bình cần nên lựa lời để “nói giảm nói tránh” hay ẩn dụ nhằm ngầm chỉ ra những khuyết điểm mà Xử Nữ đang gặp phải. Như thế thì tình cảm giữa hai người mới có thể bền vững lâu dài.

  Số phần trăm: 50/100 – Tốt nhất nên dành thời gian cho nhau.

  Sức ảnh hưởng: Thiên Bình 60% – Kim Ngưu 40%.

  Đây là mối quan hệ giữa một Thiên Bình giao thiệp rộng và một Kim Ngưu theo thiên hướng gia đình. Thiên Bình sẽ cảm thấy cực kỳ vui vẻ nếu có thể trở thành “tia sáng” tập trung sự chú ý của mọi người nơi đám đông hay trong các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại không sở hữu tố chất đó. Điểm khác biệt giữa họ bắt đầu từ tính cách này.

  Theo Kiến Thức Mẹo Vặt biên soạn

  Kim Ngưu sẽ ghen đến “rối bời” nếu suốt ngày chỉ thấy Thiên Bình dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác; trong khi đó, Kim Ngưu rất cần sự quan tâm hết lòng từ Thiên Bình. Mặc dù, Thiên Bình có cố gắng cân bằng mọi thứ như biểu tượng chiếc cân của chính mình nhưng nếu chỉ một phút giây ” lơ đễnh” với người yêu thì tương lai của cặp đôi này khó có thể dự đoán được, đặc biệt là khi kẻ thứ ba xuất hiện hay có một sự hiểu lầm nào đó không thể hòa giải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu
 • Câu Hỏi Của Bùi Thị Minh Phương
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào? Tình Yêu, Làm Ăn
 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Bị Ghét Vì Có Quá Nhiều Điểm Tốt
 • Những Kiểu Người Thiên Bình Cực Ghét
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu Nhất ??

  --- Bài mới hơn ---

 • Tháng Thiên Bình: Hài Hước Nhưng Khó Gần… Chòm Sao Này Còn Điều Gì Mà Bạn Chưa Hiểu Hết?
 • Thần Thoại Chòm Sao Thiên Bình
 • Lời Giải Thích Tại Sao Thiên Bình Vẫn Fa
 • Top Cung Hoàng Đạo Giấu Nỗi Buồn Vào Tim Có Tên Bạn Không?
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (9
 • Cung thiên bình hợp với cung nào?

  Nếu được hỏi cung Thiên Bình hợp với cung nào thì đứng đầu danh sách là Bảo Bình. Cả Bảo Bình và Thiên Bình đều là người quảng giao, thích giao tiếp và mối quan hệ của rất rộng rãi. Cuộc sống của họ có thể nói là 1 cặp đôi giàu có vì rất sung túc và ý nghĩa.

  Họ thích theo đuổi đam mê và chia sẻ ý tưởng cho nhau nghe và người nọ hỗ trợ người kia theo đuổi mục tiêu. Vẻ tự nhiên thoải mái của con người thuộc nhóm Khí như Thiên Bình cũng rất hòa hợp với Bảo Bình. Nhờ đó, khi đã về chung 1 nhà họ dễ dàng thỏa hiệp khi có mâu thuẫn phát sinh.

  Đôi khi chỉ có Bảo Bình mới hiểu được cách suy nghĩ mộng mơ của cung Thiên Bình. Cuộc sống có quá nhiều điều dường như không thể giải quyết, chính vì vậy Thiên Bình và Bảo Bình đã chọn cách chạy trốn khỏi hiện thực phũ phàng ấy để có cuộc sống bình an.

  Thiên Bình với Song Tử

  Thiên Bình và Song Tử đều là cung Hoàng đạo trí thức, có sở trường về giao tiếp trong xã hội vì vậy hai người hẹn hò với nhau sẽ rất vui vẻ. Thiên Bình đẹp trai, xinh gái và Song Tử thông minh, trí thức thế nên khi yêu nhau sẽ là một cặp trời sinh, xứng đôi vừa lứa. Để Thiên Bình quan tâm đến việc phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa Thiên Bình và Song Tử, Song Tử bao giờ cũng sớm đạt được những gì Thiên Bình muốn ở Song Tử.

  Thật sự đây là 1 sự kết hợp tuyệt vời ông mặt trời luôn đó. Cả 2 đều yêu thích những hoạt động ngoài trời, cả 2 đều thích đến những nơi náo nhiệt, đông vui và tha hồ thể hiện cá tính của chính mình với đối phương.

  Tuy nhiên vì Thiên Bình hãy chú trọng vẻ bề ngoài nên dễ bị nhiều người xin làm vệ tinh điều này khiến chúa sơn lâm nhà mình ghen đến mức không giữ được lý trí dẫn đến cả 2 nhiều lần cãi vã. Hãy hiểu và thông cảm cho nhau để duy trì tốt mối quan hệ này nha.

  Thiên Bình “bẩm sinh” là rất đam mê cái đẹp, họ theo đuổi một sự hoàn mỹ cho cuộc sống thực tiễn của họ. Đặc biệt, Thiên Bình còn có khả năng ngoại giao rất tốt, họ cũng rất biết cách để duy trì các mối quan hệ của mình. Và Nhân Mã cũng vậy, Nhân Mã giao lưu với mọi người bằng sự khôn khéo và lanh lợi. Vì thế khi Nhân Mã và Thiên Bình kết hợp, họ như “trời sinh một cặp” với những đặc điểm tính cách cực kỳ giống nhau, và đôi lúc mục tiêu sống của họ cũng không khác biệt gì mấy. Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu của hai chòm sao này rất rõ ràng, họ có thể trở thành đôi bạn thân, hay ngay cả tri kỷ của nhau, trong một thời gian dài và dường như điều đó trở nên quen thuộc đối với họ và họ chẳng còn muốn bước thêm một bậc nữa trong mối quan hệ.

  Thiên Bình – Thiên Bình

  Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao Bạch Dương, Cự Giải, Bò Cạp vàNhân Mã, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Thiên Bình cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Thiên Bình dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương. Tình yêu của hai người luôn cần sự thẳng thắn giao tiếp, thường xuyên trò chuyện và đặc biệt là nhẫn nại. Chuyện tình của họ sẽ không “trọn vẹn” nhưng những cặp đôi khác nếu như họ vội vàng từ bỏ khi gặp những khó khăn từ gia đình hay bạn bè mang đến. Vì thế, đôi bên đều nên động viên lẫn nhau nhiều hơn khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Đàn Ông Cung Thiên Bình
 • Thế Giới Đàn Ông Cung Thiên Bình
 • Đàn Ông Ma Kết Và Bản Chất Con Người Họ
 • Đàn Ông Song Tử Và Bản Chất Con Người Họ
 • Đàn Ông Song Tử Và Bản Chất Con Người Họ ⋆ Starsworld
 • Nữ Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Trong Chuyện Tình Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Và Hổ Cáp
 • Nam Ma Kết Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Sức Hấp Dẫn Của Một Nữ Thiên Bình
 • Thiên Bình Nhóm Máu Ab: Nho Nhã Đến Mức Không Có Gì Phải Lo Lắng
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Thiên Bình Nhóm Máu Ab
 • Nữ thiên bình hợp với cung nào?

  Nữ thiên bình với chàng bạch dương

  Sự dễ dãi, yếu đuối của Thiên bình nên sửa đổi bằng việc lên tiếng, nói không hay làm một hành động gì đó thay vì cân nhắc những hậu quả có thể xảy ra. Mặc dù những điểm khác biệt của hai bạn có thể gây khó chịu, nhưng cũng là một đặc điểm khiến mối quan hệ trở nên tốt đẹp nếu bạn hòa hợp chúng. Khi Bạch dương nói những chuyện rỗng toếch, Thiên bình nên kiên nhẫn lắng nghe, đừng ngắt lời họ, có những câu trả lời hợp lí.

  Bên cạnh đó, Bạch dương cũng nên giúp Thiên bình vượt qua nỗi sợ hãi của cuộc mâu thuẫn, và tặng cho Thiên bình những lời khuyên hữu ích. Khi làm bố mẹ hoặc thậm chí là đối tác của nhau, hai bạn cũng có thể xây dựng được những thói quen tốt hoặc xấu. Chỉ cần hai bạn sẵn sàng điều chỉnh tính cách của mình khi cần thiết.

  Thiên Bình với Song Tử:

  Anh chàng Song Tử thông minh, đẹp trai, hào hoa và lịch thiệp, với một người rất thích vẻ bề ngoài như Thiên Bình thì anh chàng này chắc chắn sẽ thu phục được trái tim của nàng ngay những phút giây đầu tiên. Cả Song Tử và Thiên Bình đều thích một cuộc sống náo nhiệt và vui vẻ, bên cạnh nhau cặp đôi đem đến nhiều điều thú vị và dễ dàng khơi dậy được cảm xúc của đối phương.

  Cô gái Thiên Bình xinh đẹp, dịu dàng và khá chu đáo, nàng tâm lý tạo cho Song Tử cảm giác mình là duy nhất trong lòng nàng. Anh chàng tự tin này cảm thấy rất có hứng thú với những gì mà nàng thể hiện. Tình yêu là phải xuất phát từ sự chân thành và lòng tin tưởng, cả hai người đều mong muốn người kia có thể thấu hiểu cảm thông cho những thiếu sót của bản thân.

  Yêu một cô gái Thiên Bình, Song Tử nhận thấy chàng ngày càng trở nên chín chắn và có trách nhiệm hơn trong cuộc sống. Cô gái Thiên Bình cũng học hỏi được rất nhiều điều từ người kia, nàng mạnh mẽ hơn và không ngừng tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân, yêu một người con trai như vậy, cô gái này nhận thấy mình phải cố gắng hơn nữa.

  Thiên Bình với bảo bình

  Theo tử vi phong thủy, Thiên Bình và Bảo Bình sẽ là một cặp đôi cực kỳ “thần thánh” nếu Thiên Bình dũng cảm thừa nhận tình cảm và tỏ tình với Bảo Bình ngay. Bản tính e dè, hơi nhút nhát của Thiên Bình đã làm cho họ vụt mất rất nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng “cô đơn lẻ bóng”. Bảo Bình là đối tượng lý tưởng nhất dành cho Thiên Bình. Khi tình bạn của cả hai phát triển đến mức độ nhất định sẽ trở thành tình yêu. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình họ thật sự ngại ngùng, không dám mở lời thì mối quan hệ giữa hai người mãi mãi vẫn chỉ là bạn bè – tri kỷ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Món Quà Nào Khiến Đàn Ông Yêu Thích Cân. Một Món Quà Cho Phụ Nữ Thiên Bình: Chọn Gì Và Tặng Như Thế Nào
 • Cách Chọn Đồ Lót Có Màu Gì Để Hợp Phong Thủy Với Cung Thiên Bình?
 • Khi Nữ Thiên Bình Thích Bạn
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Nữ Và Nhân Mã Nam
 • Cung Kim Ngưu Nam Và Thiên Bình Nữ
 • Nữ Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Nam Nào Sẽ Thích Hợp Nhất Với Nữ Thiên Bình Nhất? ⋆ Starsworld
 • Tính Cách Của Cung Thiên Bình Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh
 • 10 Điều ‘khó Chết Cũng Phải Tìm Hiểu’ Nếu Yêu Phải Chòm Sao Thiên Bình
 • Tổng Quan Về Chòm Sao Thiên Bình
 • Nữ Thiên Bình Hợp Với Nam Cung Nào Nhất?
 • Nữ cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu? kết duyên với chòm sao nào có hạnh phúc? cùng xem trắc nghiệm về tình yêu của chòm sao Thiên Bình chi tiết nhất.

  1. Vài nét về nữ thuộc chòm sao Thiên Bình

  Cung Thiên Bình hợp với cung nào? trước tiên chúng ta xét về tính cách của chòm sao này. Những người phụ nữ thuộc cung Thiên Bình, được xem là mẫu phụ nữ cân bằng, hài hòa nhưng rất quyến rũ đa tình. Tao nhã, thanh lịch là sự kết hợp giữa tình cảm và lý trí.

  Ngoài ra, những cô gái thuộc chòm sao Thiên Bình thường khéo léo và thông minh. Trong mọi hoàn cảnh cô ấy biết cách để làm điều hòa bầu không khí căng thẳng giữa chốn đông người, giúp mọi người trở nên cởi mở và dễ dàng nói chuyện ngay từ lần gặp đầu tiên. Cung Thiên Bình nữ có khả năng thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh rất cao.Trong công việc, cô ấy luôn đặt lí trí lên hàng đầu để giải quyết mọi vấn đề.

  2. Nữ ung Thiên Bình hợp với cung nào nhất khi yêu?

  Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất khi yêu? có thể nói đàn ông Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và sức hút lớn đối với Thiên Bình nữ. Trong mối quan hệ tình cảm, Thiên Bình và Bạch Dương có sự hòa hợp, được yêu thương, chiều chuộng. Cặp đôi này sống trong không khí lãng mạn và nồng nhiệt.

  Theo chúng tôi trong tình yêu, chàng Bạch Dương luôn biết cách tạo ấn tượng và thể hiện yêu thương đối với Thiên Bình nữ. Cả hai đều là những người thích vận động, hướng ngoại nên dễ dàng bị cuộc sống bên ngoài cám dỗ. Do vậy, thiên Bình nữ có khá nhiều mối quan hệ bên ngoài khiến Bạch Dương nam trở nên ghen tuông, khó chịu và bức bối.

  Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Cặp đôi nữ Thiên Bình và nam Cự Giải đều là những người thích sự hòa hợp trong tình yêu, yên bình thế nhưng mối quan hệ của họ có nhiều điểm chênh lệch.

  Bởi chàng trai Cự Giải luôn là người yên tĩnh, khó hiểu khiến cho Thiên Bình nữ cảm thấy ngột ngạt và luôn muốn thoát ra ngoài. Trong khi đó, chàng trai thuộc chòm sao Cự Giải lại cảm thấy Thiên Bình nữ khá trẻ con, bốc đồng nên không có sự thấu hiểu. Do vậy, mối quan hệ giữa Nữ Thiên Bình nữ và Cự Giải nam chỉ có thể kéo dài khi Thiên Bình nữ thay đổi tính cách để phù hợp với chàng trai Cự Giải.

  Cung Thiên Bình nữ và chàng trai Sư Tử

  Cung Thiên Bình nữ kết duyên cùng chàng trai Sư Tử. Đây được xem là một cặp đôi tuyệt vời trong tình yêu cũng như hôn nhân. Mối quan hệ của họ bền chặt bởi cả hai đều thích sự lãng mạn và yêu cái đẹp.

  Vẻ đẹp bên ngoài của cô gái Thiên Bình và Sư Tử, có lẽ là lý do mà các bạn bị thu hút lẫn nhau. Bản chất sôi nổi và phóng khoáng của chàng trai Sư Tử khiến nữ Thiên Bình mê mệt. Có thể nói trong 12 chòm sao, thì đây là cặp đôi có sự kết hợp ăn ý nhất về mọi mặt. Khi kết duyên với nhau có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

  Nữ Thiên Bình với nam Thần Nông, xem tử vi nhận thấy, cô nàng Thiên Bình luôn cố gắng rất nhiều nhưng không nhận được sự cởi mở của Thần Nông. Vì vậy, Thần Nông nên thay đổi nếu muốn kéo dài mối quan hệ với Thiên Bình nữ lâu dài.

  Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất khi yêu? kết duyên với chòm sao nam nào có hạnh phúc? hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Tìm kiếm được ý chung nhân hợp với cô gái Thiên bình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã 12 Chòm Sao
 • Giải Mã Chòm Sao Về Cung Thiên Bình Nhất Định Phải Biết
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Thiên Bình
 • Combo Mật Ngữ Chòm Sao Thiên Bình
 • Hé Lộ Con Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Thiên Bình
 • Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu? Bói Tình Duyên Thiên Bình Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới (15/10
 • Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 2 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Tử Vi Tháng 9/2019 12 Cung Hoàng Đạo, Thiên Bình May Mắn
 • Tử Vi Cung Thiên Bình 2022 Về Tình Yêu Công Việc Tháng 2 2022
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Nam
 • Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Những chàng trai, cô gái Thiên Bình thân thiện, hòa đồng, thông minh và lý trí sẽ rơi vào tình yêu cùng cung hoàng đạo nào? Cùng Goccuocsong khám phá ngay sau đây.

  Đặc điểm của cung Thiên Bình

  Thiên Bình là cung hoàng đạo thuộc về những bạn có ngày sinh từ 24/9 đến ngày 23/10. Thiên Bình có biểu tượng là cái cân, thể hiện sự cân bằng giữa các mối quan hệ trong cuộc sống. Những người thuộc cung Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh. Bởi vậy mà họ có sự dịu dàng, nho nhã, vừa hòa đồng, vừa thân thiện lại lý trí và giàu cảm xúc.

  Một điểm nổi bật nhất trong tính cách của người cung này là họ có sự hòa thuận hơn hẳn các cung khác. Thiên Bình chính là người bạn trong mơ của rất nhiều người. Họ có sự tinh tế, khéo léo, Thiên Bình sẽ cố tìm ra những điểm chung giữa 2 người. Từ đó kéo gần khoảng cách 2 bên. Những người cung Thiên Bình sinh vào mùa thu nên ý thu luôn thể hiện rất rõ trong tính cách của họ. Chàng trai hay cô gái Thiên Bình đều dễ dàng thu hút người khác giới và được mọi người yêu quý.

  Dù vậy, trong chuyện tình yêu, Thiên Bình khá lý trí và thực tế. Thiên Bình cũng được xem là cung hoàng đạo khá do dự và dễ thay đổi, dễ từ bỏ. Bạn khó lường trước được tâm trạng của Thiên Bình bởi họ thường che giấu cảm xúc bằng chỉ số EQ cao ngất. Vậy trong tình yêu Thiên Bình hợp với cung nào?

  Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu đôi lứa?

  Bởi sự thân thiện, khéo léo và nét riêng đầy nghệ thuật của mình mà Thiên Bình dành được tình cảm của 12 cung hoàng đạo. Phải nói thêm là trong tình yêu Thiên Bình hướng tới một mối quan hệ lâu dài, ổn định. Hai người tôn trọng sự riêng tư của nhau. Thiên Bình có những quy tắc riêng muốn người mình thương chấp nhận. Bởi vậy mà Thiên Bình hợp với các cung thuộc nguyên tố khí hơn. Nhất là 3 cung này sẽ thỏa mãn câu hỏi “Thiên Bình hợp với cung nào nhất”

  Thiên Bình và Bảo Bình

  Đây chính xác là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. Bảo Bình và Thiên Bình cùng thuộc nguyên tố khí, giỏi giao tiếp và thích kết bạn với mọi người. Hai người dễ dàng thấu hiểu được những ước mong, giới hạn và tính cách của nhau. Bởi vậy, họ tìm thấy điểm chung trong tình yêu. Ở bên nhau dài lâu, Bảo Bình và Thiên Bình là cặp đôi hạnh phúc, lãng mạn và giàu có.

  Thiên Bình và Song Tử

  Thiên Bình hợp với cung nào nhất? Chắc chắn không thể không nhắc đến Song Tử. Song Tử cũng sở hữu những đặc điểm tuyệt vời để trở thành bạn đời của Thiên Bình. Ngược lại, Thiên Bình cũng rất dễ thu hút Song Tử từ ánh nhìn đầu tiên. Cặp đôi này hoàn toàn phù hợp về trí tuệ, tính cách và quan niệm tình yêu, cuộc sống.

  Thiên Bình và Nhân Mã

  Đây cũng là cặp đôi rất đáng yêu trong 12 cung hoàng đạo. Trong khi Thiên Bình thân thiện, hòa thuận thì Nhân Mã đầy đam mê và bốc lửa. Do vậy ở cạnh nhau tình cảm họ luôn mặn nồng, ấm áp. Điều cản trở lớn nhất trong tình yêu của 2 người là đam mê chu du, khám phá và tính độc lập của Nhân Mã. Chúng mâu thuẫn với ước mong về cuộc sống ổn định của Thiên Bình.

  Đặc điểm của cung Thiên Bình khi yêu Đường tình duyên của người tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Trưng Tính Cách Của Cung Thiên Bình
 • Hình Ảnh Cung Thiên Bình Đẹp Nhất
 • Xem Bói Tử Vi Cung Hoàng Đạo Song Ngư, Thiên Bình Ngày 10/8/2018
 • Khám Phá Cán Cân Công Lý Cung Hoàng Đạo Thiên Bình
 • Khi Xử Nữ Và Thiên Bình Là Đồng Nghiệp
 • Thiên Bình Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất Trong Tình Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bắt Thóp Cung Thiên Bình Qua Những Câu Nói Hay Lộ Điểm Yếu
 • Tỷ Lệ Kết Hôn Và Ly Hôn Của Các Cặp Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chủ Đề : Sự Cô Đơn Của 1 Tb
 • Thiên Bình Tư Duy Tốt , Rất Tuyệt Tình Trong Tình Bạn Và Ghét Sự Cô Đơn!
 • Thiên Bình Tư Duy Tốt , Rất Tuyệt Tình Trong Tình Bạn Và Ghét Sự Cô Đơn! ⋆ Starsworld
 • 1. Tính cách của cung hoàng đạo Thiên Bình

  Thiên Bình được biết đến là một cung hoàng đạo thông minh, tốt bụng, luôn sẵn sàng vì người khác. Không những thế họ cũng là người rất coi trọng sự hòa hợp, là người luôn biết cách để trân trọng những cái đẹp có trong cuộc sống.

  Trong cuộc sống họ cũng là một chòm sao có khả năng ngoại giao vượt trội, vì vậy nên Thiên Bình cũng có thể sẽ bao quát những quan điểm bà cũng sẽ đưa được ra những đề xuất để thỏa mãn cả hai bên.

  Trong công việc, Thiên Bình được biết đến là người rất thành công trong công việc, họ cũng rất giỏi trong việc vạch ra kế hoạch nên khó lòng mà các chòm sao khác có thể theo được.

  Họ cũng luôn biết cách cố gắng để làm chủ cuộc sống của chính mình và cũng có được một cái nhìn toàn cảnh khiến cho cuộc sống ngày càng tốt hơn. Họ cũng đã dành rất nhiều thời gian để tìm ra những thiếu sót, họ sẽ không cảm thấy thỏa mãn nếu như chỉ tập trung vào một thứ duy nhất.

  Tuy nhiên khi yêu Thiên Bình sẽ trở thành một con người rất nồng nhiệt, nhưng họ cũng nhận ra rằng nồng nhiệt vẫn chưa đủ, họ cũng cho thấy con người thật của họ trong tình yêu nữa. Họ cũng cho thấy rằng họ có 2 con người thật sự khác nhau.

  2. Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

  Thiên Bình và Nhân Mã

  Nhân Mã là một cung hoàng đạo có tính cách phóng khoáng, vui tính và mạnh mẽ, nên khi ở cạnh một Thiên Bình sẽ tạo ra rất nhiều những giây phút thú vị bên cạnh nhau. Với tính cách gần giống nhau nên 2 chòm sao này sẽ có những khám phá và trải nghiệm mới về cuộc sống khi yêu nhau.

  Thiên Bình là mẫu người rất chu đáo, biết quan tâm cũng như chăm sóc người mình yêu. Trong mối quan hệ tình cảm này Thiên Bình là người hi sinh rất nhiều để có thể tạo dựng và giữ gìn mối quan hệ trở nên tốt đẹp và lâu bền hơn.

  Thiên Bình và Bảo Bình

  Hiếm ai có thể tượng tượng được rằng đây chính là cặp đôi khá hợp nhau. Vậy nên khi ở bên nhau họ sẽ luôn tạo nên những giây phút dịu dàng, ngọt ngào và lãng mạn. Cả hai cung này sẽ trở nên hòa hợp hơn khi ở cạnh nhau. Trong cuộc sống cả hai người đều có điểm tương đồng và hỗ trợ lẫn nhau. Bảo Bình đôi khi có chút đa sầu đa cảm, còn Thiên Bình luôn biết cách dỗ dàng người khác.

  Thiên Bình và Bạch Dương

  Bạch Dương là người có cá tính mạnh mẽ, hòa đồng và vui nhộn, những người này rất dễ khiến các chàng trai Thiên Bình rung động ngay từ những lần gặp đầu tiên. Thiên Bình đã bị ấn tượng và thu hút bởi sự thông minh, lém lỉnh và duyên dáng của Bạch Dương. Mối quan hệ của họ có thể không nồng nàn, cháy bỏng nhưng vô cùng vui vẻ và thoải mái.

  Trong tình yêu Bạch Dương cũng là một người rất chung thủy trong tình yêu, khi yêu ai bạn sẽ dành tất cả tình yêu cho người đó. Đây cũng là điểm giống nhau giữa Bạch Dương và Thiên Bình nên khi yêu họ cũng rất tin tưởng nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • : Biểu Tượng, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu B: Lạnh Lùng, Lý Trí, Không Thiên Vị
 • Nhóm Máu B Và Cung Thiên Bình
 • Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Nhóm Máu B
 • Bí Mật Về Cung Thiên Bình Và Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất
 • Xem Bói Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Loài Hoa Tương Sinh Cực Hợp Với Cung Hoàng Đạo Libra
 • Cung Thiên Bình Hợp Hướng Nào: Hướng Đông Vượng Tài
 • Số May Mắn Của Cung Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

  Thiên Bình và Nhân Mã là một đôi bạn thân

  Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) và cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) dù không hợp để làm người yêu nhưng lại là đôi bạn chí cốt của nhau. Họ có điểm tương đồng lớn về sở thích cũng như cách suy nghĩ. Cả hai cung hoàng đạo đều ưa thích sự mạo hiểm, họ có thể cùng nhau thực hiện nhiều “phi vụ” đáng nhớ. Nhờ đó, tình bạn của họ luôn bền chặt, gắn bó chặt chẽ với nhau.

  Tuy vậy, Nhân Mã không thích cuộc sống gia đình cho lắm. Sẽ mất khoảng thời gian dài nếu bạn muốn tiến đến cuố sống dài lâu cùng anh/cô ấy. Nếu Thiên Bình không quá nóng vội thì hai người sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Trong chuyện “giường chiếu” Nhân Mã và Thiên Bình đều rất biết cách làm hài lòng người kia. Vì thế, họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau.

  Tri kỉ của Thiên Bình là Bảo Bình

  Thiên Bình vốn dĩ nhẹ nhàng, tình cảm, rất phù hợp với Bảo Bình. Cùng thuộc nguyên tố Khí, hai người đều thích tự do, thích cuộc sống xã hộ và có nhiều điểm tương đồng.

  Bản tính mạnh mẽ và lý trí của mình, một Bảo Bình sẽ là chỗ dựa vững chãi cho Thiên Bình. Bởi vì những người thuộc cung Thiên Bình thường không quyết đoán trong cuộc sống. Luôn coi trọng những mối quan hệ xung quanh nên hai người cũng đều biết trân trọng, nâng niu nhau. So với Bảo Bình, Thiên Bình phần nào chủ động hơn trong chuyện “ấy”, họ loàn toàn lôi kéo, thu hút người khác và cùng nhau trải qua những phút giây ngọt ngào.

  Nếu là Thiên Bình, bạn nên giữ thật chặt Bảo Bình khi bước vào mối quan hệ tình cảm với anh/cô ấy. Bởi vì đây thực sự là mối nhân duyên tiền định cho Thiên Bình.

  Thiên Bình với Song Tử sẽ có một tình yêu đẹp

  Thiên Bình và Song Tử đều là cung hoàng đạo có sở trường về giao tiếp trong xã hội do đó họ có vô vàn câu chuyện để nói mỗi khi gặp nhau. Những cuộc hẹn của cặp đôi này luôn tràn đầy sự vui vẻ và tiếng cười.

  Thiên Bình đẹp trai, xinh gái và Song Tử thông minh, trí thức là một cặp trời sinh, xứng đôi vừa lứa trong tình yêu. Để Thiên Bình quan tâm đến việc phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa Thiên Bình và Song Tử, Song Tử bao giờ cũng sớm đạt được những gì Thiên Bình muốn ở Song Tử.

  Thiên Bình và Sư Tử cũng rất hợp nhau trong tình yêu

  Sư Tử và Thiên Bình bén duyên với nhau sẽ tạo ra cặp đôi hoàn hảo cho cuộc sống hôn nhân, có vận mệnh đẹp khi ở bên nhau. Điểm chung nổi bật ở cặp đôi này là sự lãng mạn và yêu thích cái đẹp. Những thứ hào nhoáng bên ngoài đều dễ dàng cuốn hút hai người, đây có lẽ là lý do mà hai người họ lại cuốn hút lẫn nhau. Những lời đường mật ngọt ngào là thứ mà Sư Tử luôn sẵn có để dành cho nửa kia. Với bản chất sôi nổi, tính phóng khoáng cũng làm cho Thiên Bình chết mê chết mệt. Chỉ cần bạn nhường cho anh/cô ấy vị trí nổi bật, trung tâm thì đây hoàn toàn trở thành mối quan hệ bền chặt và “ngọt ngào”.

  Cùng yêu thích các hoạt động văn hóa, xã hội nên cuộc sống hôn nhân gia đình của cặp đôi này lúc nào cũng sôi nổi, rộn ràng. Trong chuyện tình yêu, cả hai đều là những người nồng nhiệt nên mỗi người dễ dàng đem lại sự hài lòng, thỏa mãn cho người kia.

  Với những cung hoàng đạo mà Thiên Bình hợp, cậu ấy chắc chắn sẽ tìm cho mình một người bạn tri kỉ và một người yêu biết quan tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Hỏi Của Bùi Thị Minh Phương
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào? Tình Yêu, Làm Ăn
 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Bị Ghét Vì Có Quá Nhiều Điểm Tốt
 • Những Kiểu Người Thiên Bình Cực Ghét
 • Khi Song Tử Gặp Thiên Bình, Gió Có Thể Khiến Gió Dừng Chân?
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu, Công Việc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Nữ Và Sư Tử Nam
 • 20 Điều Về Một Thiên Bình Có Thể Hóa Giải Thù Hận Bằng Lòng Tốt Của Mình
 • Tên Con Bùi Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thiên Bình Biên Hòa
 • Thiên Bình À, Cự Giải Phải Làm Gì Đây?
 • Anh chàng Song Tử thông minh, đẹp trai, hào hoa và lịch thiệp. Thiên Bình lại yêu cái đẹp và thích vẻ bề ngoài. Chắc chắn anh chàng này sẽ thu phục được trái tim của nàng ngay những phút giây đầu tiên. Cả Song Tử và Thiên Bình đều thích một cuộc sống náo nhiệt và vui vẻ, bên cạnh nhau cặp đôi đem đến nhiều điều thú vị và dễ dàng khơi dậy được cảm xúc của đối phương.

  Những cô nàng Thiên Bình luôn luôn tâm lý, dịu dàng, nhu mì, tạo cho Song Tử cảm giác mình là duy nhất trong lòng nàng. Anh chàng tự tin này cảm thấy rất có hứng thú với những gì mà nàng thể hiện. Tình yêu là phải xuất phát từ sự chân thành và lòng tin tưởng, cả hai người đều mong muốn người kia có thể thấu hiểu cảm thông cho những thiếu sót của bản thân.

  Cung Thiên Bình kết hợp với cung Bảo Bình

  Xem boi tình yêu nhận thấy trước những điều xinh đẹp và dịu dàng, Thiên Bình không thể nào cưỡng lại được sự yêu thích, ham muốn. Ngay từ lần đầu gặp mặt, cô gái dịu dàng, tinh tế Bảo Bình đã đốn gục trái tim của chàng. Cặp đôi tạo nên một mối quan hệ ngọt ngào và không kém phần lãng mạn, chàng trai Thiên Bình thích chiều chuộng và yêu thương, cô gái Bảo Bình nhạy cảm và chu đáo. Cả hai tạo nên một bầu không khí hòa hợp mỗi khi bên cạnh nhau.

  Hai bạn đều có những nét tương đồng và hỗ trợ cho nhau. Thiên Bình hài hước, có thể “dỗ” cho Bảo Bình cảm thấy thật vui vẻ thông qua những ý tưởng sáng tạo, sự hài hước trong cách nói chuyện. Những người thuộc cung này cũng rất tâm lý, dễ dàng thấu hiểu, chàng sẽ không bắt ép người kia làm những gì mà họ không muốn. Xem boi bai tay nhận tháy Bảo Bình nhạy cảm và đôi khi cũng rất đa sầu, trong nhiều trường hợp cô nàng rất dễ nảy sinh những ý nghĩ tiêu cực về mối quan hệ tình cảm này. Thiên Bình tinh tế, anh chàng chắc chắn sẽ ngay lập tức nhận thấy những bất ổn và lo lắng của người kia, chàng sẽ không bao giờ để một việc ngoài tầm kiểm soát có khả năng xảy ra. Thiên Bình giải quyết mọi nguyên nhân rắc rối trước khi nó bắt đầu.

  Cung Thiên Bình kết hợp với cung Nhân Mã

  Nếu bạn là một Thiên Bình yêu thích tự do thì yêu một Nhân MÃ vô cùng phù hợp. Bởi một khi yêu anh chàng Nhân Mã, bạn sẽ trở thành một phần trong cuộc sống tự do của anh ấy. Những cô gái Thiên Bình sẽ nhanh chóng bị sự phóng khoáng, tự do, thu vị của đàn ông cung Nhân Mã. Còn Nhân Mã thì lại say mê cái vẻ ngoài hấp dẫn của nữ Thiên Bình. Có nhiều nét tính cách giống nhau nên các bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt. Tuy nhiên, đàn ông Nhân Mã lại không thích cuộc sống hôn nhân cho lắm. Sẽ mất một thời gian dài nếu bạn muốn tiến đến cuộc sống bền lâu bên cạnh anh ấy. Nếu nàng Thiên Bình không quá nóng vội thì hai bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Fairy Tail ( Đại Gia Đình)
 • Chàng Trai Thiên Bình Khi Yêu: Chân Thành, Ấm Áp, Chu Đáo ⋆ Starsworld
 • Điên Đảo Trước Ngôi Chùa Đẹp Hơn Cả “phượng Hoàng Cổ Trấn” Ngay Tại An Nhơn
 • Xem Dự Báo Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình Đầy Đủ Nhất!
 • Dự Đoán Tình Yêu Dịp Valentine
 • Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Tình Yêu & Tình Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Chẩn Đoán Độ Phức Tạp Trong Tính Cách Của Chòm Sao Thiên Bình
 • Hé Lộ Con Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Thiên Bình
 • Combo Mật Ngữ Chòm Sao Thiên Bình
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Thiên Bình
 • Giải Mã Chòm Sao Về Cung Thiên Bình Nhất Định Phải Biết
 • Liệu chòm sao Thiên Bình hợp với cung nào để tình yêu luôn được trọn vẹn, làm bạn với chòm sao nào để tình bạn luôn bền lâu. Đàn ông hay nam Thiên Bình hợp với nữ Nhân Mã, Bảo Bình và Bạch Dương. Trong tình yêu, phụ nữ con gái hay nữ Thiên Bình hợp với chàng Song Tử, Bảo Bình và đàn ông Sư Tử.

  A. Đàn ông hay nam Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

  1. Tính cách các Thiên Bình nam theo tử vi hoàng đạo phương Tây

  Theo Thiên văn học Hy Lạp cổ đại, nam cung Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) vốn được chiếu mệnh bởi Kim tinh (một ngôi sao biểu trưng cho cái đẹp, sự xa hoa, lộng lẫy nhất thế gian) nên chàng trai này luôn khiến đám đông trầm trồ với vẻ ngoài bóng bẩy và lịch thiệp của mình mỗi khi xuất hiện.

  Một người đàn ông lịch thiệp, vẻ ngoài sáng sủa, gọn gàng đến từ chân tơ kẽ tóc, lối ứng xử nhã nhặn và một tâm hôn nghệ thuật độc đáo, Thiên Bình luôn hướng đến một cuộc sống thoải mái và muôn vàn sắc màu.

  Vốn là người đàn ông yêu cái đẹp, theo đuổi sự toàn mỹ nên chàng trai cung Thiên Bình sẽ chẳng bao giờ để bản thân xuất hiện trước mắt bạn trông bộ dạng xuề xòa hay xấu xí.

  Theo thiên văn học sao thì chòm sao Thiên Bình có biểu tượng là một cán cân (một vật mang biểu tượng của sự đúng đắn, sự bình đẳng và sự công bằng), điều này cho thấy chàng trai thuộc cung này có khả năng giữ sự bình ổn, thăng bằng cho cuộc sống của bản thân vô cùng tốt.

  Không chỉ thế, với những người xung quanh, anh chàng này cũng ứng xử rất tâm lý, luôn suy nghĩ cho người khác để không ai phải chịu thiệt thòi.

  2. Quan điểm tình yêu của cung Thiên Bình nam

  Với dáng vẻ một quý ông lịch lãm, điềm đàm, sáng sủa và vô cùng hấp dẫn thì việc nhiều cô nàng xinh đẹp vây quanh anh chàng là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, chàng trai này lại khá mềm mỏng nhưng lại rất thủy chung.

  Khi đã chạm trúng ánh mắt người chàng thích thì anh chàng sẽ một lòng một dạ với người ấy, luôn hết lòng vì người ấy và chủ động sửa đổi bản thân để hòa hợp với bạn gái của chàng hơn.

  Thuộc tuýp người theo đuổi sự toàn mỹ nên đàn ông cung Thiên Bình luôn muốn tình yêu của mình cũng có những giây phút tình yêu thật hoàn hảo. Một tình yêu mà anh chàng có thể thoải mái bày tỏ tình cảm thật sự của chàng với người yêu. Khi yêu chàng trai cung Thiên Bình bạn sẽ nhận được một tin vui và một tin buồn.

  Cái đẹp luôn là thứ hiện diện đầu tiên trong đầu anh chàng này, nên việc chàng rung động trước một cô gái xinh đẹp là điều dễ hiểu. Khi yêu anh chàng này rất hết mình và yêu chiều người yêu vô bờ bến và tất nhiên, anh chàng cũng rất muốn người ấy cũng yêu thương và chiều chuộng mình như thế.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Đàn ông thuộc cung Thiên Bình luôn muốn tình yêu của mình được cân bằng, đối xứng như chiếc cân vậy, tức là những tình cảm, sự quan tâm chàng dành cho người ấy đều được hồi đáp tương ứng như vậy, điều đó tạo nên sự cân bằng, đối xứng hoàn hảo.

  3. Nam Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

  Khi yêu, nếu như cô gái cung Nhân Mã cảm thấy hạnh phúc bởi sự chân thành, sự ân cần chu đáo không kém lãng mạn của anh chàng người yêu cung Thiên Bình thì chính nàng cũng sẽ cho chàng thấy ở bên cạnh nàng chàng sẽ có nhiều khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc nhất.

  Yêu một gái dịu dàng lại đáng yêu, chàng trai cung Thiên Bình luôn hết lòng yêu thương và mong muốn nàng sẽ được hạnh phúc vẹn toàn nhất có thể.

  Một anh chàng tình cảm và hết mực yêu chiều người yêu và một cô nàng tâm lý và chu toàn mọi thứ, sự kết hợp tạo nên một tình yêu đầy thú vị và vô cùng lãng mạn.

  Khi yêu nhau, chàng trai cung Thiên Bình sẽ dành hết tình cảm cho cô nàng người yêu bé nhỏ của mình, Thiên Bình là người rất chu đáo và hiểu chuyện, chàng luôn tạo niềm vui cho người yêu mọi lúc mọi nơi và luôn chiều theo mong muốn của nàng chứ không áp đặt nàng bất cứ điều gì.

  Ngược lại, cô gái cung Bảo Bình này bản tính rất đáng yêu và vui vẻ tuy nhiên trái tim của cô nàng luôn rất nhạy cảm, luôn suy nghĩ mọi thứ theo hướng chẳng mấy tích cực, khiến tình yêu đôi lúc khá ngột ngạt.

  Theo thiên văn học sao, phụ nữ thuộc chòm sao Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) thuộc tuýp người hoạt bát, năng động, hài hước nhưng cũng rất mạnh mẽ, cô nàng này không khó để chinh phục trái tim anh chàng cung Thiên Bình này.

  Cả nam cung Thiên Bình và nữ cung Bạch Dương đều là người chân thành, nghiêm túc và yêu hết mình. Tình yêu của họ được vun vén bằng sự chân thành, niềm tin tối đa dành cho đối phương mà không chút nghi ngại.

  Đối với cô nàng cung Bạch Dương, niềm tin là mấu chốt cho tình yêu, nếu không đủ nhẫn nại và lòng tin thì đừng nghĩ đến việc yêu đương làm chi nữa.

  B. Con gái hay nữ Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

  1. Tính cách các Thiên Bình nữ

  So với các cô nàng cung hoàng đạo khác thì cô gái cung Thiên Bình luôn nằm vị trí đầu tiên về mức độ yêu thích của các chàng trai dành cho nàng.

  Nói đi thì phải nói lại, cô gái cung Thiên Bình này đôi lúc cũng gặp không ít khó khăn bởi bản tính thiếu chính kiến và quyết đoán của mình. Không phải không đâu mà người khác nhận xét nàng Thiên Bình là người nhã nhặn và tốt bụng, tất cả đều có bằng chứng thiết thực cả.

  Trong một cuộc tranh luận, nàng luôn cư xử một cách từ tốn và nhã nhặn, dù vấn đề có khiến mọi người trở nên cộc tính, nóng giận thì nàng vẫn điềm tĩnh và suy nghĩ thấu đáo, đôi lúc nàng cho rằng nên xem vấn đề của người khác như của mình và suy nghĩ như bản thân là chính họ mới thấu hiểu cảm nghĩ của họ như thế nào.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Chính bản tính này mà dường như cô gái nhỏ này luôn chọn phần yếu thế về cho chính mình. Cô gái nhỏ cung Thiên Bình này luôn tìm tòi, học hỏi để nâng cao kiến thức của mình, điều này giúp nàng luôn chiếm ưu thế trong các cuộc tranh luận trong công việc và cuộc sống.

  2. Quan điểm khi yêu của cung Thiên Bình nữ

  Theo thiên văn học thì cung Thiên Bình có biểu tượng là cái cân – một vật biểu trưng cho sự cân bằng, bình đẳng và đối xứng, chính vì thế mà cô gái nhỏ cung Thiên Bình luôn dành thời gian và công sức của mình để hướng đến một cuộc sống bình ổn nhất có thể và trong tình yêu cũng thế.

  Cô gái cung Thiên Bình là người rất chân thành, luôn yêu hết mình, nàng luôn muốn tình yêu trở nên gần gũi nhất có thể. Nàng sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện với bạn, từ những chuyện thực tế đến những chuyện do chính nàng tưởng tượng ra, sẽ là điều tuyệt vời với nàng khi bạn thấu hiểu và đồng cảm với nàng.

  Khi bạn yêu nàng Thiên Bình, bạn sẽ không phải lo lắng hay đau đầu vì sợ cô nàng người yêu tâm tính thất thường, đòi hỏi nhiều thứ, bởi nàng Thiên Bình là người rất hiểu chuyện và thông minh, nàng chỉ muốn bạn có thể tận hưởng những gì đẹp nhất của tình yêu mà thôi.

  Điều bạn cần làm chính là hãy mang đến cho nàng sự tin tưởng, một bản lĩnh đủ để nàng nương tựa suốt cuộc đời này.

  3. Thiên Bình nữ hợp với những cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn?

  Trong vòng tròn cung hoàng đạo, đàn ông thuộc cung Song Tử (Song Sinh – Gemini) thuộc tuýp người chín chắn, trí tuệ, sáng sủa và phóng khoáng lại rất quan trọng vẻ ngoài, một số điểm này khá đồng điệu với cô nàng cung Thiên Bình.

  Tình yêu của cặp đôi này không chỉ được vun vén bằng sự đồng điệu mà còn chính cả điểm chung đều hướng đến một cuộc sống vui tươi và thoải mái.

  Tình yêu giúp cả hai ngày càng trưởng thành hơn. Nếu như tình yêu giúp chàng trai cung Song Tử trở nên đứng đắn, quyết đoán và luôn biết chịu trách nhiệm với việc mình làm thì nàng Thiên Bình sẽ ngày càng kiên định, mạnh mẽ hơn. Cả hai luôn biết cố gắng, không ngừng học hỏi để bản thân hòa hợp hơn với nửa kia của mình.

  Chàng trai cung Bảo Bình này khi yêu luôn đặt hết tâm trí vào người chàng yêu, một lòng yêu thương và chăm lo chu đáo cho nàng. Chân thành mà nói, chàng trai cung Bảo Bình chính là món quà mà Ơn Trên đã ban cho nàng Thiên Bình.

  Tình yêu của cặp đôi nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình không chỉ được vun vén bằng tình cảm mà còn có cả sự chân thành, lòng bao dung, cùng nhau thay đổi để phù hợp với nửa kia của mình.

  Khi yêu, chàng trai cung Bảo Bình luôn làm cho các cô nàng khác phải ganh tị với cô nàng người yêu của mình, bằng chính sự dịu dàng, chu đáo của chàng dành cho nàng Thiên Bình.

  Bất kỳ cô gái nào cũng dễ dàng bị rung động bởi một người đàn ông cool ngầu và mạnh mẽ như cung Sư Tử (Hải Sư – Leo) và cô nàng cung Thiên Bình cũng không ngoại lệ.

  Đàn ông thuộc cung Sư Tử là người rất nghiêm túc, chàng có những quy tắc riêng của mình mà không phải ai cũng có thể phá vỡ nó, việc chinh phục anh chàng này như một thử thách đầy thú vị cho cô nàng cung Thiên Bình.

  Bạn hãy thử tưởng tượng xem, một anh chàng được ví như Vua rừng xanh, thích sự uy quyền gặp một cô nàng “thích gì làm đó” thì kết quả sẽ ra sao? Thú vị đúng không nào?

  C. Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong tình bạn?

  Trong tình bạn hàng ngày hoặc bạn đồng nghiệp, mối quan hệ xã hội, cung Thiên Bình hợp nhất với cung Song Tử, Thần Nông (Bọ Cạp, Thiên Yết), Sư Tử và cung Bạch Dương.

  Người thuộc cung Thiên Bình thuộc tuýp người nhã nhặn, lịch thiệp và rất xem trọng tình nghĩa. Một khi họ xem bạn là bạn, họ sẽ hết mình vì bạn, luôn sẵn sàng giúp đỡ và đáp ứng yêu cầu của bạn nếu điều đó không phải là điều quá đáng. Ở một nhóm, đi đầu trong việc hoạt náo đám đông và tạo không khí vui vẻ luôn luôn là Thiên Bình.

  Vì biểu tượng là cái cân nên đôi lúc Thiên Bình cũng khiến cho anh em bằng hữu nhiều phen đau đầu vì không biết họ muốn gì, bạn đừng trông chờ khi bảo Thiên Bình lựa chọn một trong hai và theo phe nào, bởi Thiên Bình rất thiếu quyết đoán, họ cứ dây dưa, lưỡng lự không bao giờ có quyết định nhanh chóng như người khác.

  Thiên Bình luôn hết mình, hết lòng vì bạn bè và tốt nhất bạn cũng nên như thế, bởi vì Thiên Bình tuy có nhiệt tình và thân thiện nhưng không có nghĩa họ không giận hờn hay “ghim” khi bạn phạm sai lầm, hãy trao cho Thiên Bình nụ cười bạn sẽ nhận lại gấp đôi nụ cười đó.

  Nếu Thiên Bình cần một người bạn chân thành, biết lắng nghe và biết thấu hiểu thì đó chính là cung Song Tử. Nếu Thiên Bình cần những lời khuyên hay những ý tưởng đột phá cho bản thân thì người bạn sẽ mang đến điều đó chính là cung Thần Nông.

  Thiên Bình là người nghĩ gì làm đó, việc gì càng khô thì họ càng hứng chí hơn nên việc nói cung Bạch Dương là một đối tác hoàn hảo kết bạn với Thiên Bình quả không sai.

  Bởi một người tính tính ương bướng và ngang ngạnh như Bạch Dương sẽ là một thách thức chinh phục thú vị cho Thiên Bình. Cặp đôi này kết hợp sẽ là một tình bạn vô cùng độc đáo.

  Xét về mặt thực tế, người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình thuộc tuýp người theo chủ nghĩa cân bằng, đối xứng, họ muốn mọi thứ từ cuộc sống, công việc đến tình yêu phải cân bằng, chính vì thế mà tình bạn của Thiên Bình cũng bình yên và ít khi có mâu thuẫn.

  Từ điều này có thể thấy, Thiên Bình sẽ hòa hợp nếu kết bạn với cung Thủy Bình và Song Sinh. Tình bạn của họ được vun vén bằng sự thấu hiểu, thoải mái “bung sỏa” bản thân khi ở cạnh nhau.

  D. Cung Thiên Bình khắc với các chòm sao hoàng đạo nào?

  Cung Thiên Bình khắc với các chòm sao hoàng đạo như Ma Kết.

  Qua bài viết này, Netmode tin rằng các bạn phần nào cũng đã hiểu hơn về chòm sao Thiên Bình hợp với cung nào và những thông tin xoay quanh tình yêu, tình bạn của cung Thiên Bình cho cả nam và nữ rồi đúng không nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Mật Động Trời Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Thường Thu Hút Kiểu Người Như Thế Nào?
 • Bí Mật Chưa Từng Hé Lộ Về Chòm Sao Thiên Bình ⋆ Starsworld
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Xem Bói Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100