Top 20 # Truyện 12 Chòm Sao Duyên Tương Ngộ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Duyên Tương Ngộ / 2023

Tác giả: Lăng Ngọc Tâm

Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại, có chút ngược. Độ dài: long-fic Tình trạng: on-going Rating: K+ Văn án:

Kiếp trước, Ta là tiên hắn là người phàm, ta vì hắn mà nhận một chưởng đánh tan nguyên thần… Ta và hắn là kẻ thù nhưng đến cuối cùng ta vì hắn một kiếm xuyên tim chấm dứt tất cả… Ta và hắn là sư đồ nhưng ta lại yêu hắn, chết cũng vì hắn… Ta và hắn là huynh muội, ta lại yêu chính ca ca của mình, ta nguyện chết để hắn hạnh phúc… Ta nuôi dưỡng hắn từ nhỏ nhưng cuối cùng ta với hắn ồn tại tình cảm không nên có, vậy…để ta chết vì hắn cũng tốt… Ta là ma hắn là người, không thể cùng nhau, vậy hẹn kiếp sau, ta-hắn không rời… Kiếp này, Một người sạch sẽ, không thích bất kỳ ai chạm vào mình nhưng có một tên không biết chữ chết viết thế nào nên không ngừng phá lệ…Hắn rất tuấn mỹ…nhưng lại vô cùng phong lưu…đôi bàn tay kia không biết chạm qua bao nhiêu cô nương, thật là vấy bẩn cái đẹp…Ta chán ghét hắn…

Ta vừa xuyên qua đã gặp đạo tặc…ta cũng đã được một người cứu…Người ấy rất tuấn mỹ, rất ôn nhu… Người ấy khiến trái tim ta rung động, nhưng…người ấy nhìn ta mà gọi tên người con gái khác…Ta và người ấy bên nhau nửa năm, ta vì người ấy mà khuynh tâm nhưng…ta chỉ là vật thay thế…Ta không muốn…Ta muốn rời đi…vậy chàng có níu giữ ta ở lại không?

Hắn rất tuấn mỹ, rất lạnh lùng, cũng rất tịch mịch…Hắn rất bá đạo, thích làm mọi thứ theo ý mình, nhưng… không biết từ bao giờ trái tim ta đã bị hắn nắm giữ…

Xuyên không thật thú vị, ta thích nhưng…sao ông trời lại cho ta gặp hắn…Hắn rất hung dữ, rất bạo lực, hắn đánh bại cả ta…nhưng lại luôn bị ta chọc tức cho gần chết…

Ta đây rất nhanh nhẹn, là hiệp nữ, chuyên lấy của người giàu chia cho người nghèo, nhưng khôn ba năm dại một giờ, ta đã sai lầm, đại sai lầm khi vào phủ hắn. Rốt cuộc kiếp trước ta gây nghiệt gì, ta đã nợ gì hắn???

Huynh ấy rất tốt nha…Huynh ấy luôn dẫn ta đi chơi, đi rất nhiều nơi, huynh ấy còn giỏi võ nữa. Ta muốn theo huynhấy cả đời…cho dù…người trong lòng huynh ấy không phải ta…

Hữu duyên tương lí lăng tương ngộ Vô duyên đối diện bất tương phùng Ta và chàng cách biệt cả thời gian lẫn không gian, số phận đưa đẩy cho ta đến bên chàng. 12 con người với 12 số phận khác biệt nhau, liệu họ là hữu duyên hay là vô duyên. Liệu họ gặp nhau là định mệnh của hạnh phúc hay chỉ là một vết dao cứa sâu vào tim… Đông qua xuân tới, duyên phận nào ai có ngờ

Bi hoan ly hợp chỉ mong cùng nàng tỏ bàyNếu vận mệnh đã ban cho ta được tương phùngThì hãy tiếp tục lương duyên kiếp trước, mãi không thôi tương tưGiấc mộng từ thuở nào, ta và nàng cả hai đều không quênMặc cho thời gian có hoá thành hư không vẫn sẽ hồi tưởng lạiNàng vì ta nhất định vượt thiên sơn vạn thuỷ mà đếnTa vì nàng nguyện chờ đợi một kiếp để được yêuTỉnh mộng giữa đêm khuya, nàng không còn ngay bên cạnhTa tình nguyện ở lại thế giới nơi con tim nàng đã vụn vỡBởi vì lời hứa hẹn cùng nàngTa tận bây giờ vẫn luôn ghi nhớSinh tử ra sao, nhất định vẫn muốn yêu nàng.

12 Chòm Sao Và Duyên Tương Ngộ / 2023

Văn án:

Hữu duyên tương lí lăng tương ngộ

Vô duyên đối diện bất tương phùng

Ta và chàng cách biệt cả thời gian lẫn không gian, số phận đưa đẩy cho ta đến bên chàng. 12 con người với 12 số phận khác biệt nhau, liệu họ là hữu duyên hay là vô duyên. Liệu họ gặp nhau là định mệnh của hạnh phúc hay chỉ là một vết dao cứa sâu vào tim…

Đông qua xuân lại tới duyên phận nào ai ngờ… Bi hoan ly hợp chỉ mong cùng người tỏ bày… Nếu vận mệnh định sẵn cho ta và người tương phùng Thì hãy tiếp tục lương duyên kiếp trước, mãi không tương tư Giấc mơ thuở nào ta và người nào ai quên… Mặc cho thời gian hóa hư không vẫn không thôi hồi tưởng lại… Người định trước vì ta vượt thiên sơn vạn thủy mà đến… Ta vì người nguyện chờ đợi một kiếp được yêu… …. Đời này nguyện cùng người đi đến chân trời góc bể… …. Nguyện cùng người sinh tử cũng không lìa… ( Ước định )Giới thiệu nhân vật Hoàng đạo triều

1)Đông Phương Bạch Dương(nam, 20 tuổi) một hiệp khách giang hồ đứng thứ sáu trong lục đại mỹ nam, được mệnh danh là Lãng Tử thiếu gia , tiêu sái anh tuấn, là huynh đệ kết nghĩa với Song Tử ,tính tình có chút tự đại nhưng rất trọng tình nghĩa và rất yêu tự do. “Ta là gió mà gió chẳng bao giờ dừng chân, trên thế gian này chẳng có gì có thể giữ chân ta ở lại ngoại trừ tiểu nữ nhân nàng… “

2)Đông Phương Kim Ngưu(nam, 21 tuổi): Hình bộ thượng thư, đứng hàng thứ năm trong lục đại mỹ nam,được mệnh danh là Ôn nhu công tử,là cháu họ của Hoàng thái hậu, tính tình cương trực, thẳng thắn, là một người hòa nhã, rất chung tình với một người con gái trong quá khứ, là quan văn nhưng rất giỏi võ. ” Hình bóng của nàng ấy đã lấp đầy trái tim ta từ lâu, vì vậy… ta xin lỗi…trái tim ta không thể dung nạp thêm bất cứ hình ảnh nữ tử nào khác…”

3)Lãnh Hàn Song Tử( nam,19 tuổi):Tứ Vương gia của Hoàng đạo triều,đứng thứ hai trong lục đại mỹ nam, được mệnh danh là Hoa hoa công tử, rất đào hoa, phong lưu thành tính, chỉ thích ngày đêm rong chơi , suốt ngày đi tìm ‘hoa đẹp’. ” Vì tiểu mỹ nhân nàng mà đã bỏ hàng ngàn thiếu nữ trong thiên hạ, vì vậy nàng phải hảo hảo bù đắp cho ta.”

4)Lãnh Hàn Sư Tử(nam, 19 tuổi): Tam vương gia, mỹ nam mạnh mẽ xếp thứ tư trong lục đại mỹ nam ,huynh đệ song sinh của Song Tử nhưng tính cách lại khác hẳn, là một con người bộc trực, nóng tính,có phần bá đạo và tự cao. Trong triều còn là một Đại tướng quân uy dũng. ” Trên đời này chỉ có mình nàng mới xứng đáng làm Tam vương phi, Tướng quân phu nhân của ta, bây giờ, sau này mãi mãi là như vậy.”

5)Lãnh Hàn Thiên Yết(nam,21 tuổi) :Đế quân của Hoàng đạo triều, đệ nhất mỹ nam Lãnh Huyết công tử,tính tình lãnh khốc, âm hiểm,bá đạo, trước khi gặp người đó thì rất ghét nữ nhân coi tình là một thứ độc dược đáng khinh bỉ . ” Hừ!Tình yêu là cái gì chứ? Nó chỉ là một thứ độc dược, là một món đồ xa xỉ đối với đế vương.”

6)Lãnh Hàn Ma Kết(nam,22 tuổi) :Đại Vương gia kiêm chức Tể tướng, mỹ nam đệ tam rất bí ẩn, là con người âm trầm, cố chấp nhưng khi yêu lại rất si tình. Quyền cao nhưng lại vô cùng trung thành với hoàng đế, không thích tranh giành ngôi vua, rất thích đánh cờ. ” Nàng là nữ nhân độc ác nhất thiên hạ, nàng đã đánh cắp trái tim ta rồi bỏ ta mà đi mãi mãi…”

7)Đông Phương Bảo Bình(nữ,17 tuổi): muội muội của Kim Ngưu, tỉ muội tốt của Song Ngư, là một người giỏi vẽ tranh , mĩ nhân đệ nhất kinh thành, nhanh nhẹn vui tính, thích đem người khác ra làm trò đùa. ” Nếu sau này chàng phụ ta, ta sẽ một kiếm đâm chết chàng, rồi tự tử theo để chàng mãi mãi ở cạnh bên ta”

8)Lãnh Hàn Song Ngư(nữ,16 tuổi) :Ngũ công chúa,là em út nên rất được 5 hoàng huynh bảo vệ và cưng chiều, xinh đẹp, ngây thơ, dễ bị người khác lừa, ham ăn, ham chơi. ” Ta thích tự do, ta muốn làm một cơn gió để cùng chàng tiếu ngạo giang hồ”

Hiện đại

1)Lang Bắc Cự Giải( nữ,17 tuổi) chị ba của Tứ đại mỹ nữ, học trường năng khiếu nghệ thuật, giỏi đánh đàn, hát hay, xinh đẹp như đóa hoa sen, rất dịu dàng quan tâm đến người khác,vẻ bề ngoài trông yếu đuối khiến ai nhìn cũng muốn bảo vệ, nhưng ẩn sâu trong tâm hồn là ý chí không chịu khuất phục, luôn muốn tìm một người thật chung thủy với mình, không chấp nhận giả dối.

” Đời còn gì hơn khi ta được ở bên nhau

Trên trời nguyện làm chim liền cánh

Dưới đất nguyện làm cây liền cành”

2)Lang Bắc Xử Nữ( nữ, 18 tuổi) chị cả của tứ đại mỹ nữ, chị họ của Cự Giải và Nhân Mã, học trường năng khiếu nghệ thuật khoa múa, là một người thông minh ,nhanh chí, ăn nói khéo léo, yêu cái đẹp và hoàn hảo, rất ưa sạch sẽ.Mang một vẻ đẹp sắc sảo, rực rỡ như đóa mẫu đơn.

” Sạch, sạch, phải sạch…

Dọn, dọn, phải dọn…

Nam nhân thật phiền phức, lúc nào cũng làm mọi thứ bừa bộn cả lên “3)Âu Dương Thiên Bình( nữ,18 tuổi) chị hai của Tứ đại mỹ nữ, bạn thân của Xử Nữ, đẹp nghiêng nước nghiêng thành, ôn nhu hay do dự,không dứt khoát, rất giỏi nấu ăn.

“ Aiz…Có thật nhiều người yêu ta,theo đuổi ta ,nhưng ta không nhẫn tâm từ chối họ để họ bị tổn thương, phải chăng đẹp cũng là một cái tội…”

4) Lang Bắc Nhân Mã(nữ, 17 tuổi) em út của tứ đại mỹ nữ, chị em song sinh của Cự Giải, xinh đẹp theo kiểu mạnh mẽ, cá tính , rất giỏi võ nhưng lại không biết xem bản đồ, là một người hiếu thắng ham chơi, ưa ‘bạo lực’, rất yêu quý chị mình, luôn bảo vệ Cự Giải.

-~ Nương tử…ta nhớ nàng quá~

– Ngươi im miệng cho chúng tôi là nương tử của ngươi chứ!

-Tất nhiên là nàng, người ta nhớ nàng mà…Ôi~ nương tử không nhớ ta.. trái tim ta đau quá phải đi tìm thầy thuốc thôi…

– Đừng có nói bằng cái giọng ủy khuất đó.Hoa hoa công tử như người ai mà tin được.

-Ta thay đổi rồi mà. Nàng xem Phật nói:’Quay đầu là bờ…

-…nhưng ai ngờ là vực…

-….

2)Couple đau khổ

-Ngưu, chàng nói ta phải làm sao…phải thế nào thì trái tim không còn đau nữa…

-Ta… xin lỗi…

– Nếu ta rời đi, chàng… có hay không ý định giữ ta ở lại…dù chỉ trong một khoảnh khắc..

-… thật sự… xin lỗi…

3)Couple bá đạo

– Này, ta muốn đi tìm tỷ muội của ta.Ngươi hứa 7 ngày nếu không tìm được họ sẽ cho ta đi mà. Vậy sao bây giờ lại không cho ta xuất cung ?

– Ta không cho phép nàng rời đi…

-Tại sao?

– vì nàng nợ ta, phải ở bên cạnh ta suốt đời…

4)Couple oan gia

-Này, ngựa hoang, ngươi có biết đường không vậy ?

Im lặng

-Sao chỗ này ta thấy quen quen?

Tiếp tục im lặng

– Này, ta chắc chắn chúng ta lại về chỗ cũ, ngựa hoang, ngươi mù đường hả?

– Sư Tử chết tiệt, ngươi im miệng cho ta. Ta… là không biết xem bản đồ.

5)Couple độc đáo

-Ngươi là thần trộm tứ phương, chuyên cướp của người giàu chia cho người nghèo, chuyên làm việc tốt được người dân ca tụng.

Gật đầu tự hào

-Vậy đêm nay ngươi vào Đại vương phủ là muốn trộm đồ của bổn vương…

-Ách… ta không…

-Bổn vương sẽ giao ngươi cho Kim Ngưu đại nhân,ngươi thấy thế nào?

-Ấy… Ta xin ngươi đừng giao ta cho huynh ấy…ngươi bảo gì ta cũng nghe…

-Vậy…ngươi từ nay là người hầu của bổn vương.

6)Couple ngây thơ

– Dương ca ca, nhà huynh lớn thật đấy, không kém gì nhà ta luôn…

-Ừm…Muội thích là được…

-Ân, muội rất thích…

– Tạm thời muội cứ ở lại đây bao lâu tùy ý…đợi ta liên lạc với ca ca của muội…

-Vậy… muội muốn ở đây cả đời có được không?

Đọc Truyện Hữu Duyên Tương Phùng. / 2023

Phập!

Tên hắc y nhân trước mặt ngã gục xuống nền đất, vạn vật trên đời dường như bị đánh cắp âm thanh, không khí nặng nề bao trùm xuống. Mặt của ba mỹ nhân đều biến sắc.

Từ đâu, một dáng dấp to cao mà lãnh đạm vận tử y từ đâu nhẹ nhàng hạ xuống, hắn quay lưng lại nhìn ba nàng, nhàn nhàn nói :

– Đã làm mấy người sợ hãi.

Tiếp đến, một nam nhân mang trang phục tướng quân bước tới đứng cạnh nam nhân tử y.

– Lại chậm một bước, quả không hổ danh đệ nhất sát thủ Thiên Yết, bằng hữu sao lại tranh công của nhau chứ? – Nam nhân kia khẽ thở dài than vãn, như suy tính ban đầu, nam nhân tử y kia bất động thanh sắc.

– Là do Bạch Dương nhà ngươi bất tài. – Nam nhân tử y hất tay y ra rồi quay lưng bước đi.

– Vị công tử kia xin cho hỏi, nam nhân kia là ai vậy ? – Song Ngư kéo tay Bạch Dương ngay khi y định rời đi.

Bạch Dương quay lại, nở nụ cười đa tình nhìn nàng :

– Đệ nhất sát thủ Huyền Vũ Quốc, Mộc Thiên Yết!

Địa điểm : Ngự Hoa Viên – Hoàng cung.

Lưu Hiền phi mặc cung trang màu huyết để lộ ra bờ vai trắng ngần gợi cảm, búi tóc kiểu phi tinh trục nguyệt quyền quý, thoáng trên gương mặt thanh tú có cả vạn tia lo lắng và bực tức, nhanh chân bước đến Ngự Hoa Viên. Trước đó gần một khắc, Lưu Hiền phi nghe tin Hoàng thượng và quận chúa không biết đào đâu ra một nữ nhân xinh đẹp mang vào cung nên liền nổi máu ghen tức, muốn đi dạy dỗ nàng ta một bài học.

Đến nơi, nàng ta phát hiện có nhị vị nữ nhân mang vẻ đẹp hoa nhường nguyệt thẹn đang uống trà bát quái, ả xác định được một vị là Tam quận chúa vận lục y, ngang ngược không sợ trời không sợ đất, không nên đụng, nữ nhân lạ mặt bên cạnh vận tử y không có vẻ cao quý như nữ nhân gia tộc giàu có ( == Bé Kết có giống cao quý à? ) nên mới lại gần.

– Tam quận chúa đường đường là Hoàng tộc, tại sao lại nói chuyện phiếm với một nữ nhân tầm thường này chứ? Chi bằng muội nói chuyện cùng Hoàng tẩu này.

– Hừ, ngươi là ai? Sao nói dám nói bà đây tầm thường? – Nhân Mã đập bàn phẫn nộ.

– Bổn cung là Lưu Ngọc Nhiên, trưởng nữ của quan tam phẩm, Hiền phi của Hoàng thượng, ngươi dám đụng đến? – Lưu Hiền phi vênh mặt tự đắc.

– Lưu Ngọc Nhiên, ngươi nói tỷ muội tốt của ta là nữ nhân tầm thường, vậy ngươi không bằng nàng ấy thì gọi là gì? – Ma Kết thản nhiên uống trà, giọng nói lạnh tanh mang vẻ khinh bỉ.

– Quận chúa giỏi lắm, ta sẽ xin Hoàng thượng gả người cho quan nhị phẩm Mạc Nghiên, người không chút phép tắc lấy người đào hoa, di tình biệt luyến ( * ) quả là rất xứng đôi. – Lưu Hiền phi nhếch môi khiêu khích.

– Hừm, nếu Hoàng thượng muốn gả tam quận chúa cho Quốc Sư, Dục Hàn Kim Ngưu thì sao? – Âm giọng băng lãnh truyền tới bên tai Lưu Hiền phi.

– Ha ha, vậy càng tốt, Dục Hàn quốc sư là một tên háo sắc biến thái, vậy càng xứng hơn.. Khoan, giọng nói này là … – Lưu Hiền phi đang nói nửa câu, nhận ra giọng nói lạnh lùng quen thuộc, ả liền quay lại.

Hàn Sư Tử sát khí hằm hằm nhìn ả, thật giống như cảnh tượng cáo sắp bị hổ dữ ăn thịt. Hàn Ma Kết và Triệu Nhân Mã chỉ nhếch môi thưởng thức vở kịch ngàn năm có một trước mắt.

– Hiền phi dám nói xấu bổn quốc sư? Người không sợ ta bắt cóc người về để làm bậy sao? – Dục Hàn Kim Ngưu từ đâu bước tới, tiếu tựa phi tiếu, liếc mắt về phía Ma Kết – Người còn dám xin Hoàng thượng gả mỹ nhân của ta cho Mạc Nghiên, tội không thể dung thứ.

– Hừ, cứ ở đó mà ảo tưởng, ai là mỹ nhân của ngươi chứ không phải bổn quận chúa ta.

Chát !

Một bàn tay thô to giáng thẳng vào khuôn mặt thanh tú của Lưu Hiền phi. Nước mắt, từng giọt từng giọt nóng hổi rơi lã chã.

– Hoàng thượng.. Chàng..

– Hậu cung không ai quản nên mấy phi tần các ngươi làm loạn sao? Mau cút về cung của ngươi.

Hai canh giờ sau, địa điểm là Huyền Nữ Cung.

Mười một nhân vật không hề tầm thường ngồi quây quần bên bàn lớn bàn đại sự.

– Hoàng huynh, đại sự gì sao phải có mấy nữ nhân bọn muội ngồi bàn nữa để làm gì? – Ma Kết quyệt miệng khó hiểu.

– Để chơi ! – Sư Tử nhẹ nhàng phán một câu xanh rờn làm mười con người còn lại suýt chút nữa té ngã khỏi ghế.

– Này Ma Kết, nữ nhân tử y kia là ai? – Song Ngư chỉ tay về phía Nhân Mã.

– Là Triệu Nhân Mã, từ trên trời rơi xuống, rất đáng yêu nha, giống ta vậy nè. – Ma Kết cười tươi nghịch ngợm làm ai đó cũng nhếch môi theo.

– Từ trên trời rơi xuống, quả đặc biệt a. – Cự Giải rít lên thích thú.

– Đặc biệt đến vô kỷ luật. – Bạch Dương nhìn Nhân Mã đang nghịch ngợm chiếc bình sứ và vỡ choang.

– Hì, xin lỗi Tiểu Kết, Mã Mã lỡ tay. – Nhân Mã cười xòa vẻ ngây thơ vô tội.

– Cái bình thứ ba trong ngày, chắc ta phải bán thân vì phá sản quá ! – Ma Kết nhìn mấy mảnh sành sứ dưới đất mà lòng xót xa.

– Bán quận chúa, chắc rất đắt nha ! – Thiên Bình xoa cằm.

– Phải phải, nhưng quận chúa không biết cầm kỳ thi họa, chắc sẽ được hạ giá một chút. – Xử Nữ gật đầu.

– Trước khi nghĩ đến giá cả, hãy xem xem, có ai thèm mua tiểu vương bát đản này không. – Song Tử đưa ánh mắt thương hại về phía Ma Kết.

– Cứ đưa giá, ta mua ! – Kim Ngưu cười nhạt.

– Khỏi mua bán gì hết, hừ, mấy người đưa ta vào cung để nói chuyện phiếm thế này à? – Thiên Yết bỗng nhiên giận dữ đập bàn.

Căn phòng bị một luồng hàn khí bao trùm, ai cũng câm lặng run cầm cập. Song Ngư liếc về phía Thiên Yết đang nổi giận vài lần.

– Thực ra, gọi mấy người đến đây để bàn về hôn sự của vương gia Song Tử và công chúa Bảo Bình của Bách Liên quốc. – Sư Tử uống trà nói.

” Mỹ nam gì đâu mà tuấn tú lạnh lùng thế? “

( * ) : Giống như ” Thay người yêu như thay áo “

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Duyên Phận / 2023

Chương 13 : Bar St ( vip 3 – phòng buôn chuyện thiên hạ)

Xin được nói 1 chút theo như ông go dịch thì ST là thánh nữ,

Phòng vip 3

” con nhỏ đó nhìn không tầm thương đâu ” đối với con mắt nhìn người của Thiên bình thì chắc chắn sẽ không đoán sai đâu .

” mày thấy ánh mắt của nhỏ nhìn Song ngư đầy ý xấu không ,”

” không phải ý xấu mà rất nham hiểm, độc ác đấy , ”

” nhỏ đó là bạn gái của Song tử ư , đến cụ tao sống lại cũng không tin … nhìn cách mà Song tử nhìn Nhỏ đó chả có gì khác lạ ngoài nhìn Song ngư nhà chúng ta ( khỏi phải đánh dấu đâu , ai cũng biết là nhà bà )

Bằng án mắt , lo lắng sợ hãi giống như sợ Song ngư hiểu lầm thì đúng hơn ” theo như lý luận của Thiên bình rất sắc bén .

” Mấy co tính ở đây bàn chuyện thiên hạ hả chúng tôi cô xem cái này hay lắm ” từ ngoài 3 mỹ nam của chúng ta bước vào, cầm theo điện thoại .

” có tin gì hot nói đê ” bảo bảo nhảy dựng lên ( ngoài tài phá hoaị bằng những lọ thuốc , mà bả chế ra. Độ hóng chắc tầm ngang ngửa hoặc hơn )

” nhìn cho kĩ nha ….. LÈ ”

” aaaaaaa ….. trời ơi tôi nói không sai mà , đám bảo đúng không Kin ngưu , Bảo bình …..Nè nè Kim ngưu đừng mải ăn thế nhìn lè ” Thiên bình và bảo bình hét toáng lên , vỗ bìa cái bộp bộp vào Kin ngưu khi thấy cô đang ăn ( Chốt ngày chỉ ăn )

” Aaaaaa Sog ngư , sog tử . họ….họ….” lắp bắp chỉ tay vào màn hình

” Đăng lên diễn đàn chuyện kỳ này on nhỏ đó , tức học máu chết ..chơi…ha ha ” ý kiến của nhân mã đã làm cho cái lũ buôn chuyện thiên hạ nảy cái ý rất là hay .

Sau khi lướt vài vòng facebook ( mấy sao chờ lượt đăng tại của mình ) thì mấy sao phát hiện ra 1 số cái hay và đã có dịp tám đến sập cái quầy ba. Của người ta luôn

Tương tự như

” nhỏ này xấu thế mà còn đặt tên Thiên thần tỷ tỷ chứ , thật khoog biết xấu hổ ”

” trời ơi , Bối vy vy và Tiêu Nại nhìn đẹp đôi quá , đáng yêu hết sức à ” ( phim : yêu em từ cái nhìn đầu tiên , Zing tv )

” em này được này tán luôn ”

Chủ đề chính là

” cái gì nhỏ Song nghi xấu quá , thế maf cũng đăng lên ”

” cái con kêu tôi là Đ° cũng lên lè , chửi phát ”

” Ong biển động gặp lạn này ”

” bà điên à gần 2 năm rồi , giờ mới biết ”

” ai biết đâu , tui dù gì cũng là người không mấy lo chuyện thiên hạ mà ”

” vâng , không lo chuyện thiên hạ mag cái Bông thích hằng ben. Nhà hành xóm giờ nửa cái nước việt nam này bkết rồi ” .

” Bachj dương ông tới số rồi ”

Và cuứ thế chuyện con chó nhà hành xóm bị ốm đến IS tấn công cũng bị tụi nó nói từ đầu đến cuối .

9 giờ tối vẫn ngồi tám tiếp , độ 8888 của bọn họ xuyên quốc ra thủng quốc tế mã vẫn chưa hết chuyện

Chạp sau mình sẽ nói đến Cự giải và thiên yết nha ,

An nhắc lại nghiêm cấm đọc chùa , phải comt cho An biết còn sửa nữa