12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp
 • Bí Quyết Kiếm Bộn Tiền Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 29/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Bay Bổng
 • Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phụ Nữ 12 Cung Và Những Bí Mật Sâu Kín Nhất
 • chúng tôi – Mặt trời là hành tinh chi phối của bạn vì vậy bạn luôn đem lại ánh sáng mặt trời cho cuộc sống của mọi người. Rõ ràng đây là một trong những cá tính đáng mến nhất của bạn. Xét trên nhiều khía cạnh thì bạn giống như mặt trời: tỏa sáng, hấp dẫn, không thay đổi.

  Người thuộc cung Sư Tử thường hăng hái, mạnh mẽ, cởi mở, sáng tạo, rộng lượng, ngông cuồng, hay võ đoán và ngoan cố.

  Hành tinh chi phối cung Sư Tử là Mặt Trời

  Mặt trời là trung tâm của hệ mặt trời, một vì sao bốc cháy dữ dội giúp chúng ta có được ánh sáng, hơi ấm và năng lượng. Trong chiêm tinh học, mặt trời là hành tinh có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất, tượng trưng cho sức mạnh mà quyền lực.

  Vật tượng trưng

  Vật tượng trưng của cung này là Sư Tử, nó tượng trưng cho sự oai phong, gan dạ, dũng cảm, thống trị, đôi khi biếng nhác. Bên cạnh đó là sự tao nhã và ngạo mạn.

  Biểu tượng

  Biểu tượng của cung Sư Tử này là hai van tim của con người (đây là phần cơ thể cung Sư Tử chi phối). Đây cũng là ký tự Hy Lạp đầu tiên ở từ “sư tử”. Đây là hai đường tròn dở dang của mặt trời được nối với mảnh trăng hình lưỡi liềm, tượng trưng cho sức mạnh có được từ cả trí năng lẫn tình cảm.

  Cung phân cực

  Cung phân cực của cung Sư Tử là cung Bảo Bình. Cung Sư Tử chi phối sự hài lòng và khả năng sáng tạo. Người thuộc cung Sư Tử thường tìm kiếm những gì họ có được trong cuộc sống và có xu hướng thống trị người khác. Cung Bảo Bình, cung đối xứng với cung Sư Tử, chi phối niềm hy vọng, mong ước và những khát vọng cao hơn của nhân loại. Người thuộc cung Bảo Bình thường quan tâm đến những lý tưởng to lớn, những ý niệm mang tính nhân văn, những mối quan hệ riêng tư và cao đẹp.

  NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG SƯ TỬ – CỞI MỞ

  Khi bạn bước vào phòng, bạn luôn âm thầm hy vọng rằng mọi người sẽ luôn đứng lên và hát vang cơ ngợi Chúa. Là người sôi nổi, dí dỏm, hoạt bát và có tài thuyết phục, bạn được sinh ra để thêm hương vị vào mọi bữa tiệc, mọi lễ hội, mọi tình huống. Sinh lực của bạn vô cùng dồi dào, mọi người bị lôi cuốn về phía bạn giống như sát bị hút bởi nam châm.

  Vì bản chất của bạn là cởi mở và chan hòa nên bạn coi thường sự tẻ nhạt, sự đơn điệu, sự u ám. Khi đời sống thực không đem lại cho bạn sự hào hứng như bạn mong muốn, bạn cố tạo ra sự hào hứng cho mình. Sự cường điệu là bản chất thứ hai của bạn. Bạn được sinh ra để thực hiện mọi việc theo một phương cách thực sự vĩ đại.

  Nếu bạn mời mọi người tới lâu đài của mình (đây là cách suy nghĩ của bạn về ngôi nhà của mình), bạn sẽ chiêu đãi họ một cách long trọng. Bạn luôn là người chủ nhà tuyệt vời. Người khác có thể cam chịu những điều tốt không phải là tốt nhất, nhưng người thuộc cung Sư Tử thì không. Được sinh ra ở cung vương giả nhất trên hoàng đạo, chẳng có gì là người cung Sư Tử có thể nghĩ rằng quá tốt đối với họ. Bạn cần sự xa xỉ cũng giống như cần hơi thở. Bạn muốn vui hưởng một đời sống tốt đẹp nhất và không bao giờ bận tâm tới việc tiêu tiền. Bạn không phải là người giỏi mặc cả, vì về cơ bản khi bạn thích cái gì bạn sẽ tìm mọi cách để có ngay những gì bạn muốn.

  Hình thức là điều rất quan trọng với bạn. Khi tài khoản của một phụ nữ thuộc cung Sư Tử đã cạn kiệt, cô ta vẫn xoay sở để sắm một chiếc váy đầm lộng lẫy. Khi tài khoản của một anh chàng thuộc cung Sư Tử cạn kiệt, anh ta vẫn đặt bàn tại một nhà hàng xa xỉ nhất trong thành phố. Người thuộc cung Sư Tử là người tiêu xài rộng rãi nhất – trong khi đó người thuộc cung Thiên Bình là người tiêu xài rộng rãi thứ hai.

  Với bản chất rộng lượng, tử tế và cởi mở, bạn khó có thể tin rằng người khác là kẻ xấu. Nếu bị tấn công, bạn phản ứng tức thì nhưng bạn cũng dễ dàng tha thứ và không bao giờ ôm mối hận thù với ai. Rất trìu mến và vui vẻ, bạn luôn tìm được niềm vui sống.

  Mặt trời là hành tinh chi phối của bạn vì vậy bạn luôn đem lại ánh sáng mặt trời cho cuộc sống của mọi người. Rõ ràng đây là một trong những cá tính đáng mến nhất của bạn. Xét trên nhiều khía cạnh thì bạn giống như mặt trời: tỏa sáng, hấp dẫn, không thay đổi. Các chiêm tinh gia gọi người thuộc cung Sư Tử là đứa trẻ không bao giờ già vì bạn lúc nào cũng cảm thấy hài lòng và sẵn sàng cho tặng tình cảm.

  Không ai có thể tìm được người bạn tốt hơn bạn. Nếu có ai đó biết cách tâng bốc bạn, bạn sẽ làm tất cả điều gì họ muốn nhưng lúc nào bạn cũng mong đợi sự ngưỡng mộ và biết ơn từ người khác. Tuy nhiên, sự kiêu căng tự phụ là điểm yếu của bạn. Bản ngã của bạn không những muốn có sự tôn trọng mà còn cả sự tôn sùng từ người khác. Khi bạn nhận được lời khen ngợi, bạn không dừng lại để tự hỏi những lời khen ngợi đó là thật hay giả. Dù bạn là người chỉ nghĩ đến mình, bạn vẫn cần đến người khác để có được sự khen ngợi của họ. Tuy nhiên, vì bạn quá kiêu hãnh nên không tự mình hỏi xin lời khen từ người khác, bạn thường lặng lẽ đau đớn vì sự dằn vặt của bản ngã. Bí mật của người thuộc cung Sư Tử là: bạn cần một ai đó cần đến bạn.

  Trong kinh doanh, bạn luôn là người ra lệnh. Một cung khác cũng luôn hướng tới quyền lực chính là cung Sơn Dương nhưng người thuộc cung Sơn Dương thường không ngừng thăng tiến về chức vị. Người thuộc cung Sư Tử chỉ làm ra vẻ mình là người chỉ huy. Bạn biết rõ giá trị của sự đoàn kết và bạn làm việc tốt nhất khi kết hợp cùng mọi người. Bạn là người ra lệnh, không phải là người thực thi mệnh lệnh, nhưng vì bạn là người lúc nào cũng vui vẻ hăng hái nên mọi người không cảm thấy phiền khi tuân theo mệnh lệnh của bạn. Bạn cũng là người làm việc tích cực, bạn không mong đợi ai làm việc tích cực ngoại trừ chính mình. Bạn sẽ không nao núng trước bất kỳ thử thách nào, bạn không chùn bước trước bất kỳ cuộc đối đầu nào. Bạn sẽ làm những việc khiến bạn lo sợ vì bạn cho rằng hành động theo hướng khác đồng nghĩa với sự thất bại. Bạn tham vọng nhưng không nhẫn tâm. Tất cả những gì bạn muốn là trở thành người nổi bật.

  Bạn không chấp nhận bị gò ép bởi bất kỳ quy tắc nhỏ nhoi nào. Sự đơn điệu khiến bạn chán nản và thất vọng nhưng sự chán nản của bạn không tồn tại lâu vì bạn luôn chủ động hành động. Bạn có niềm tin vững chắc vào vận may và sự sẵn sàng đứng lên từ thất bại.

  Thật khó có thể gét bỏ người thuộc cung Sư Tử mặc dù đôi khi bạn có vẻ khoa trương, hống hách, độc đoán. Bạn thích đưa ra lời khuyên và hướng dẫn mọi người sống một cuộc đời tốt đẹp. Giống như vật tượng trưng của mình – Sư Tử, bạn có thể khá lười biếng. Thế giới này sẽ thật sự tẻ nhạt và đơn điệu nếu không có người thuộc cung Sư Tử.

  Con người thật của người thuộc cung Sư Tử

  Dù bạn đặt tình cảm lên trên hết, dù bạn đang vui vẻ, thất vọng, hào hứng hay yêu thương, bạn vẫn cảm thấy mình đóng vai chính trên sân khấu. Bạn cảm thấy mình đang nắm một vận mệnh lớn lao nào đó và bạn kiếm tìm nó.

  Bạn luôn cần có thế giới quanh mình. Bạn tin vào hành động. Phản ứng tức thì của bạn trong mọi tình huống là bạn phải làm một điều gì đó chứ không chỉ ngồi đó và suy nghĩ. Nhưng bạn cũng là người cực kỳ nhạy cảm và bạn cố gắng che đậy điều này dưới vẻ bề ngoài cứng rắn, hiên ngang của mình. Điều có ý nghĩa nhất với bạn là nhận được sự tán thưởng từ mọi người. Bạn muốn thể hiện giá trị của mình – không phải với mọi người mà với chính mình. Bạn sẽ giải quyết mọi việc chỉ để tự hỏi mình rằng: “mình đâu có sợ?”

  Người cung Sư Tử trong mắt mọi người

  Người thuộc cung Sư Tử thường có nét vương giả, đặc điểm này sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Sự kết hợp tuyệt vời giữa óc thẩm mỹ, tài ăn nói và nụ cười của bạn là yếu tố hấp dẫn mọi người. Mọi người cũng sẽ say mê bạn vì bạn có lối suy nghĩ lớn lao, điều này giúp họ dễ dàng cảm nhận thành công của chính mình hơn.

  Mọi người bị thuyết phục bởi thái độ trách nhiệm, mạnh mẽ và hăng hái của bạn. Họ luôn cho rằng bạn xứng đáng với vị trí lãnh đạo. Vài người có thể sẽ thấy ganh tị với bạn. Một số người nghi ngờ về sự chân thành của bạn. Có người nghĩ rằng bạn chỉ đang chơi đùa. Có người lại nghĩ rằng bạn là một đứa bé hư hỏng, hay đòi hỏi.

  (t/h)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 18/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Khôn Khéo
 • Overlays 12 Cung Hoàng Đạo, ❤️ Save=Follow Pinterest : Changgdii266 ❤️
 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Thành Công Nhất, Giàu Có
 • Tựa Game Online Phù Hợp Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Đã Biết 12 Cung Hoàng Đạo La Ai Trong Sakura Thu Linh The Bai ?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Với Sư Tử Nữ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Du Lịch Theo Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Sự Thật Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13: Hoàn Toàn Không Có Chuyện 86% Chúng Ta Bị Đổi Cung Hoàng Đạo
 • Review Phim Joker: Hỗn Loạn, Điên Rồ Và Khó Xem
 • Xu Hướng Trang Điểm Nào Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Bạn?
 • Quan niệm tình yêu của cô gái cung Sư Tử

  Sư Tử thuộc tuýp con gái cá tính và mạnh mẽ, nàng nhanh nhẹn, tính cách vui vẻ, trong cuộc sống, cung hoàng đạo này rất thích kết giao bạn bè. Nàng Sư Tử thích du lịch và khám phá, bởi nàng quan niệm :cuộc sống là trải nghiệm và những chuyến đi, do vậy mà cô nàng sẽ lên kế hoạch “dụ dỗ” bạn bè đi chơi mỗi khi rảnh rỗi hay nghỉ phép. Là một người năng động, ngồi yên một chỗ là điều không bao giờ có thể với nàng, Sư Tử cảm thấy trong những chuyến đi, bản thân phải bùng nổ hết mình cho mỗi một lần là một trải nghiệm và chắc chắn sẽ khiến người bên cạnh rất ngạc nhiên và thích thú bởi cô gái mạnh mẽ này.

  Trong công việc, Sư Tử có mục tiêu và ước mơ của riêng mình, nàng cố gắng hết sức để có thể hoàn thành nó. Cô nàng luôn chăm chỉ, nhiệt huyết và tận tình, do vậy mà thành quả nàng đạt được là hoàn toàn xứng đáng với công sức cô nàng bỏ ra. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng là người rất đáng tin cậy, nàng có năng lực và luôn cố gắng, điều đó khiến mọi người càng cảm thấy yêu quý và kính trọng hơn.

  Trong tình yêu, Sư Tử là một người bạo dạn và khá thẳng thắn. Khi một anh chàng nào đó khiến nàng “say nắng”, họ sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình, theo đuổi công khai. “Đuổi theo” người khác là điều thích thú của cung hoàng đạo này và chưa chắc Sư Tử sẽ “đổ” nếu có người tán tỉnh lại họ . Nàng Sư Tử thích cảm giác chinh phục , do vậy mà nàng luôn là người chủ động trước trong tình yêu.

  Cung hoàng đạo nào phù hợp với nàng Sư Tử

  Có hai hình mẫu đàn ông sau đây sẽ khiến cô gái Sư Tử dễ bị “hạ gục”. Thứ nhất là những chàng trai dịu dàng, chu đáo và tình cảm, khi được chung sống với chàng nàng chắc chắn sẽ cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc. Thứ hai là kiểu con trai mạnh mẽ và cá tính, ở bên cạnh nhau, tính cách năng động và thích bùng nổ của cô nàng sẽ được người kia “kích thích”. Một mối quan hệ rất vui vẻ, chắc chắn sẽ được hai người tạo dựng.

  1. Nàng Sư Tử với chàng Ma Kết

  Ma Kết là chàng trai thuộc tuýp người chín chắn và trầm ổn, trong cuộc sống chàng rất thích chăm sóc người khác. Vốn kỹ tính nên khi yêu một ai đó, chắc chắn anh chàng này sẽ lo lắng hết tất cả mọi thứ cho người kia. Nàng Sư Tử tính cách “tùy tiện” lại ham vui, ở bên cạnh một chàng trai như vậy hẳn là nàng sẽ chẳng phải lo lắng về bất kỳ thứ gì.

  Tuy hai người có tính cách nhiều phần đối lập, nhưng ngay từ đầu đã nói, cảm giác chinh phục được một chàng trai khó tính luôn khiến cô gái Sư Tử rất hưởng thụ. Hình mẫu “lý tưởng” của cô nàng đúng chuẩn là kiểu người lạnh lùng như Ma Kết , nàng sẽ là người theo đuổi trước trong mối quan hệ này nhưng đến cuối cùng người nắm giữ quyền chủ động là ai thì cũng chưa biết được.

  Những con người đối lập kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp đôi khá thú vị, tuy nhiên với mối quan hệ này thì trong cuộc sống cả hai lại tìm thấy cho bản thân rất nhiều niềm vui. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, chàng Ma Kết luôn hết lòng giúp đỡ cô gái của mình. Chàng là một người rất đáng tin cậy, sự mạnh mẽ và năng lực đó khiến Sư Tử tin tưởng.

  2. Cung Sư Tử với chàng Thiên Bình

  Nhìn chung có khá nhiều điểm tương đồng giữa Thiên Bình và Sư Tử . Cả hai đều thích những chuyến đi, sẽ có nhiều điều thú vị được tạo nên từ tính cách năng động của Sư Tử kết hợp và sự hài hước của Thiên Bình. Cả hai tạo dựng nên được bầu không khí khá hài hòa khi ở bên cạnh nhau. Cặp đôi đều là những người thông minh và khéo léo do vậy khó có thể xảy ra những xung đột.

  Sư Tử có lý tưởng và ước mơ, chàng trai Thiên Bình cũng vậy, chắc hẳn là cặp đôi sẽ giúp đỡ được cho nhau rất nhiều nếu cả hai cùng có chung những ý tưởng lập nghiệp. Hai cung hoàng đạo này có một điểm chung chính là: đều rất thích nổi bật giữa đám đông. Mỗi khi xuất hiện, sẽ luôn thu hút được rất nhiều ánh nhìn của người khác đến chàng Thiên Bình lịch lãm, hào hoa với nàng Sư Tử xinh đẹp, cá tính.

  Sư Tử cảm thấy chưa hài lòng với Thiên Bình ở ột điểm duy nhất chính là tính cách trăng hoa của chàng. Nhưng Thiên Bình cảm thấy điều đó là không đúng, anh chàng cho rằng bản thân thích kết giao nhiều bạn thôi và thực chất bản thân rất chung thủy.

  3. Cô gái Sư Tử với chàng trai Bạch Dương

  Cặp đôi này chính là hình mẫu lý tưởng tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chàng Bạch Dương vừa chu đáo, thân thiện, anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra người kia cảm thấy ra sao chỉ qua một ánh nhìn. Chàng rất thích chăm sóc đối phương khi họ bên cạnh nhau, khi Bạch Dương thể hiện tình cảm và sự yêu thương sẽ khiến nàng Sư Tử cảm thấy thật ấm áp.

  Bên cạnh nhau, cặp đôi học hỏi được rất nhiều điều từ người kia. Với bản thân, Sư Tử ngày càng trở nên có trách nhiệm hơn, tính cách nóng nảy và quá phấn khích của mình, họ đã dễ dàng có thể kìm chế được. Trong mọi hoàn cảnh, Sư Tử với Bạch Dương luôn ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Cách Để Thực Sự Yêu Cung Nhân Mã
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Đào Hoa Nhất Quả Đất
 • Marry Blog :: Ghép Đôi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Đêm Giáng Sinh
 • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật Trong Fairy Tai (Nữ)
 • Bộ Chìa Khóa Tinh Linh Fairy Tail 20 Món Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu: Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Đặc Trưng Của Xử Nữ
 • Đặc Trưng Tính Cách Cung Song Ngư
 • Soi Tính Cách 8 Anh Chàng ‘phi Thường Hoàn Mỹ’ Bản Việt Qua Cung Hoàng Đạo
 • Soi Tính Cách 8 Anh Chàng ‘phi Thường Hoàn Mỹ’ Bản Việt Qua Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Hiểu rõ được tính cách của 12 cung hoàng đạo khi yêu sẽ giúp cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy gắn bó hơn và loại bỏ được những xung đột không đáng có!

  Bạch Dương khi yêu là một người ngập tràn mơ mộng, mang trong mình một tình yêu cuồng nhiệt như những Romeo và Juliet thời hiện đại. Họ là những người mạnh mẽ và dám lên tiếng vì tình yêu và người mình yêu. Trong bất kì mối quan hệ nào dù yêu hay ghét thì Bạch Dương đều luôn thẳng thắn, không quanh co úp mở, mập mờ. Bên cạnh đó họ là những người mang tính cách nóng nảy và thường hành xử với một trái tim nóng. Bạch Dương cũng cần phải kiềm chế xu hướng bùng nổ hoặc họ sẽ phải đối diện với nguy cơ phá hủy toàn bộ các mối quan hệ của mình.

  Hoà hợp với: Sư Tử, Nhân Mã, Thiên Bình và các Bạch Dương khác.

  Kém hoà hợp với: Ma Kết, Cự Giải, một vài Bạch Dương, một vài Song Ngư.

  Trong tình yêu, nhìn chung, Kim Ngưu là một người đáng tin cậy và vô cùng trung thực. Họ là những người đại diện cho sự ổn định và bền lâu. Chính bởi vậy mà những người đang trong mối quan hệ tình cảm với một Kim Ngưu thường luôn cảm thấy an tâm và đi đúng hướng. Tuy nhiên, khi bạn yêu một Kim Ngưu thì thường ít khi được nghe lời mật ngọt bởi họ là người kém linh hoạt và ít khi thể hiện tình cảm của mình. Những người thuộc cung hoàng đạo này cần phải học cách mở rộng cảm xúc để có được những quyết định không chỉ ở lý trí mà còn phải xuất phát cả từ con tim.

  Hoà hợp với: Xử Nữ, Ma Kết, Cự Giải, Thần Nông và một vài Kim Ngưu.

  Kém hoà hợp với: Sư Tử, Bảo Bình, một vài Kim Ngưu, một vài Bạch Dương.

  Song Tử (21/05 – 21/06)

  Song Tử là người có khả năng làm cho mọi thứ trở nên thú vị và vui nhộn. Nhờ vào tính cách linh hoạt của họ khiến mọi thứ trong cuộc sống diễn ra dễ dàng và thoải mái hơn. Khi yêu Song Tử luôn thích cảm giác tươi mới và luôn muốn sự thay đổi. Họ là tuýp người căm ghét sự cô đơn, dưới lớp vỏ vui vẻ tươi cười là hai mặt lạc quan – bi quan song hành tồn tại.

  Hoà hợp với: Thiên Bình, Bảo Bình, Nhân Mã, Bạch Dương và một vài Song Tử khác.

  Kém hoà hợp với: Xử Nữ, Song Ngư, một vài Song Tử, một vài Kim Ngưu.

  Cự Giải (22/06 – 22/07)

  Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nhóm nước, chính bởi thế mà họ thường sống dựa vào tình cảm và đi theo cảm giác. Cung hoàng đạo này sẽ làm bất cứ điều gì vì người họ yêu. Trong mối quan hệ, đối với người mà Cự Giải yêu thương thì họ luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong tim. Tuy nhiên, những chú Cua thường rất dễ “tuột cảm xúc” chính bởi thế mà họ là những người sớm nắng chiều mưa vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là khi yêu.

  Hoà hợp với: Song Ngư, Thần Nông, Kim Ngưu, Ma Kết và một vài Cự Giải khác.

  Kém hoà hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, một vài Song Tử, một vài Cự Giải.

  Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Đặc điểm nhận dạng của một Sư Tử khi đang yêu chính là họ luôn trong trạng thái “chín tầng mây”. Khi Sư Tử trong một mối quan hệ yêu đương, họ là người sẽ yêu và dành cả trái tim cho đối phương. Sư Tử sẽ yêu không biết mệt mỏi và dành hết nguồn lực và tình cảm cho người mình yêu. Họ biết cách làm mọi thứ mới mẻ và luôn vui vẻ, tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của họ trong tình yêu chính là sự chiếm hữu và ghen tuông vô cùng lớn.

  Hoà hợp với: Bạch Dương, Nhân Mã, Bảo Bình và một vài Sư Tử khác.

  Kém hoà hợp với: Thần Nông, Kim Ngưu, một vài Cự Giải và một vài Sư Tử.

  Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Trong tình yêu, Xử Nữ sẽ làm tất cả mọi thứ mà họ có thể để làm hài lòng đối phương. Đồng thời, Xử Nữ là một người vô cùng tỉ mỉ và chăm chỉ quan sát những chi tiết nhỏ nhặt từ sở thích tới sở ghét của người mình yêu. Tình yêu của một Xử Nữ sẽ vô cùng nhẹ nhàng và êm ấm. Tuy nhiên, nếu bạn đang yêu một Xử Nữ thì hãy luôn nhớ rằng: Xử Nữ là một người luôn theo chủ nghĩa hoàn hảo và luôn muốn có được toàn quyền kiểm soát bất kỳ vấn đề nào.

  Hoà hợp với: Ma Kết, Kim Ngưu, Song Ngư, Thần Nông và một vài Xử Nữ khác.

  Kém hoà hợp với: Song Tử, Nhân Mã, một vài Sư Tử và một vài Xử Nữ.

  Thiên Bình (23/09 – 23/10)

  Tính cách nổi bật của những người thuộc cung Thiên Bình chính là sự hợp tác và thỏa hiệp. Trong tình cảm, họ là người cân bằng mối quan hệ của cả hai và luôn tìm ra điểm tương đồng để tìm kiếm sự cân bằng. Được đại diện bởi cái cân, bởi vậy mà Thiên Bình luôn bị ám ảnh bởi sự hài hòa, họ tránh sự xung đột như tránh bệnh dịch hạch. Bởi vậy trong mối quan hệ yêu đương, Thiên Bình luôn muốn mọi thứ duy trì ở trạng thái bình. Cũng chính thế mà nhìn bên ngoài nghe có vẻ lý tưởng nhưng thực sự lại khiến cả hai phiền lòng, những uất ức không được hòa giải sẽ tích tụ tới một khoảng thời gian nào đó sẽ phải bùng nổ.

  Hoà hợp với: Bảo Bình, Song Tử, Bạch Dương và một vài Thiên Bình khác.

  Kém hoà hợp với: Cự Giải, Ma Kết, một vài Xử Nữ, một vài Thiên Bình.

  Thần Nông (Cung Bọ Cạp) (24/10 – 21/11)

  Tình yêu của Thần Nông vừa sâu sắc lại đầy mãnh liệt và thậm chí còn có một chút ích kỷ. Thần Nông cũng được biết đến như một cung hoàng đạo đầy quyến rũ. Họ luôn muốn xây dựng một mối quan hệ sâu sắc và đầy tình cảm với đối phương. Và đặc biệt, Thần Nông dám đối diện với những thay đổi mỗi khi quan hệ của họ gặp phải vấn đề. Tuy nhiên, cung hoàng đại này cũng là người sống khép kín và ít chia sẻ cảm xúc, chính bởi thế mà thật khó để đối phương có thể hiểu rõ được một người yêu là Thần Nông.

  Hoà hợp với: Cự Giải, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu và một số Thần Nông khác.

  Kém hoà hợp với: Sư Tử, Bảo Bình, một vài Thiên Bình, một vài Thần Nông.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Xem tính cách 12 cung hoàng đạo khi yêu thì có lẽ tình yêu của Nhân Mã luôn khiến cho nhiều người cảm thấy thú vị. Nhân Mã thích một tình yêu đầy sự mạo hiểm và luôn muốn làm mới mối quan hệ của mình. Bản tính thích quảng giao, tự do nên Nhân Mã cũng thường hay “cả thèm chóng chán”, sẽ rất muộn mới có thể tìm được tình yêu đích thực của mình. Cũng chính bởi tính cách này mà Nhân Mã thường bị gắn liền với sự không chung thủy trong tình cảm.

  Hoà hợp với: Bạch Dương, Sư Tử, Bảo Bình, Song Tử và một vài Nhân Mã.

  Kém hoà hợp với: Xử Nữ, Song Ngư, một vài Thần Nông, một vài Nhân Mã.

  Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Trong chuyện tình cảm, Ma Kết là người luôn có mục tiêu rõ ràng và nếu đã quyết tâm thì sẽ không bao giờ dừng bước. Đối với Ma Kết thì họ luôn quan niệm “yêu là cưới”, chính bởi thế mà những người thuộc cung hoàng đạo này luôn được gắn liền với sự tin cậy, trung thành và luôn tập trung hướng tới sự lâu dài. Tuy nhiên, việc chỉ duy trì vào một mối quan hệ cùng suy nghĩ “cả đời chỉ yêu một người” khiến cho họ dễ rơi vào vực thẳm nếu chuyện tình cảm bị đổ vỡ.

  Hoà hợp với: Kim Ngưu, Xử Nữ, Cự Giải và một vài Ma Kết khác.

  Kém hoà hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, một vài Nhân mã, một vài Ma Kết.

  Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình là người mang tính cách nồng nhiệt, trung thành, công bằng và thú vị. Họ cũng là người luôn nuôi trong mình một tình yêu nồng nhiệt và sẽ làm mọi thứ để làm hài lòng đối phương. Những “người mang nước” luôn là người giữ cho mối quan hệ hòa hợp và duy trì được trạng thái ổn định cho bản thân và cả đối phương. Tuy vậy, những Thủy Bình cũng có xu hướng phân tích mọi thứ kĩ càng và né tránh việc thiên về cảm xúc bởi thế mà thường khó để kết nối cảm xúc của bản thân và đối phương trong mối quan hệ tình cảm.

  Hoà hợp với: Thiên Bình, Song Tử, Bạch Dương, Sư Tử và một vài Bảo Bình khác.

  Kém hoà hợp với: Kim Ngưu, Thần Nông, một vài Ma Kết, một vài Bảo Bình.

  Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Song Ngư là một người giàu tình yêu thương và luôn hết lòng với mối quan hệ tình cảm của mình. Tình yêu của một Song Ngư thường rất thuần khiết và không có sự ràng buộc. Trong suy nghĩ và tình cách của cung hoàng đạo này thì họ chỉ muốn yêu và được yêu, xây dựng mối quan hệ tình cảm bình yên và ổn định. Chính bởi vậy mà khi đứng trước một thực tế đau buồn hay một mối quan hệ tan vỡ, họ thường có xu hướng “choáng ngợp” hoặc đơn giản là shock và khó tiếp nhận.

  Hoà hợp với: Cự Giải, Thần Nông, Sư Tử, Xử Nữ và một vài Song Ngư khác.

  Kém hoà hợp với: Song Tử, Nhân Mã, một vài Bảo Bình, một vài Song Ngư.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Về Tính Cách Của Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu
 • Giải Mã Tính Cách Cung Kim Ngưu
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Hướng Nội Sống Khép Kín
 • Cung Hoàng Đạo Theo Lịch Âm Hay Dương
 • Cung Hoàng Đạo Nào Yếu Đuối Nhất Trong Tình Yêu?
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Sư Tử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Cá Tính Nhất Trong Tình Yêu
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Cá Tính Mạnh Mẽ, Độc Lập, Có Quyền Lực Nhất
 • Bảng Xếp Hạng Độ Đào Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Năm 2022
 • Top Cung Hoàng Đạo Nữ Đào Hoa 2022
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Nữ
 • Nếu anh là gió, em ước được là hạt cát

  Gió đi đâu cuốn mang ôm cát theo bên mình

  Nếu em là cát, rồi nếu anh là ngọn gió

  Gió có bằng lòng ôm lấy tình em?

  Những cô gái cung Sư Tử không mang nét đẹp của loài hoa dại với sự nhẹ nhàng, thướt tha, mà nàng mang nét đẹp của sự kiêu sa, sang trọng và quý phái. Cô gái Sư Tử tạo nên tính cách của mình là sự kết hợp của sự thông minh, dí dỏm xen lẫn tài năng, hào phóng cùng nét nữ tính không thể chối từ.

  Nàng đẹp từ chính cái tâm hồn, chính trái tim ấm áp, tình cảm chân thành, niềm nở và tấm lòng quan tâm người khác hết mực đã làm cho ai một lần gặp không nỡ rời xa, cứ lưu luyến mãi không thôi.

  Mẫu người yêu của nữ Sư Tử

  Để chinh phục được trái tim của một cô gái Sư Tử, điều quan trọng đầu tiên đó chính là lòng kiên nhẫn. Kiên nhẫn để thấu hiểu, để biết được những nhỏ to, những buồn vui, những điểm mạnh yếu, những tính cách của con người nàng. Để từ đó bạn có đủ thời gian, có đủ yêu thương, có đủ cách ứng xử mỗi khi gặp những trường hợp khó. Kiên nhẫn để bạn hiểu được nàng cần gì, muốn gì và nghĩ gì?

  Hãy yêu nàng một cách chân thành và chứng tỏ tình cảm với nàng thông qua những người xung quanh. Hãy thể hiện cho họ thấy bạn yêu cô ấy đến mức độ nào. Hãy luôn biết cách thể hiện tình cảm cho những người xung quanh thấy được. Bởi cô nàng Sư tử nhà ta đánh giá, tìm hiểu tình yêu của bạn dành cho họ thông qua bạn bè và những người xung quanh.

  Đặc biệt nàng rất thích tặng quà đấy. Là con gái mà, ai không thích điều đấy, tuy nhiên với những cô gái Sư Tử điều ấy lại trở nên quan trọng hơn hẳn. Nàng xem như đây là một cách thể hiện tình cảm mà bạn dành cho nàng.

  Top những cung hoàng đạo hợp với Song Tử

  Top 1: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

  Khi Bảo Bình và Sư Tử yêu nhau, đó chính là sự trung hòa giữa tầm nhìn rộng của Bảo Bình và sự linh hoạt của Sư Tử, đây có thể coi là một mối tình khá đẹp và hợp nhau. Với bản tính gan dạ và đi đến cùng sẽ giúp những ước mơ của Bảo Bình có thể trở thành hiện thực.

  Top 2: Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

  Top 3: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

  Đây là một cặp đôi vừa bù trừ vừa tương đồng nhau. cung Kim Ngưu đơn giản từ tốn sẽ giúp Sư Tử tiết chế rất nhiều tính cách điên dại của chính cậu ấy. Khi hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Sư tửsẽ thấy cậu ấy rất khát khao yêu thương và được yêu. 2 người sẽ say mê nhau và luôn muốn có thời gian cho nhau. Đây là 1 tình yêu vừa trung thành vừa sâu sắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 45 Hình Xăm Ý Nghĩa Dành Cho Cung Sư Tử
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Để Giàu Có, Hưởng Lộc Tài
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Nốt Ruồi Ở Vị Trí Nào Thì Mang Lại May Mắn, Tài Lộc?
 • Soi Nốt Ruồi Đem Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Để Giàu Có
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Sư Tử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Nữ Trong Tình Yêu
 • Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Nữ Cung Sư Tử Trong Tình Yêu
 • Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu
 • Nữ Phụ Khuyết Tật Thật Đáng Thương!
 • Tình Yêu Nữ Bọ Cạp Nam Sư Tử: Yêu Cuồng Nhiệt Khôn…
 • Bản tính của chúa sơn lâm đã có ngay từ khi sinh ra vì vậy cô ấy đã có lòng quyết tâm sắt đá và sự tự tôn của chính mình. Khi hiểu rõ chi tiết về cung hoàng đạo Sư Tử sẽ thấy cô nàng này rất lạc quan và đó là một trong những thế mạnh để có thể đứng lên sau sự thất bại. Nhất là trong công việc và công cuộc xây dựng sự nghiệp.

  Vì bản tính hiếu thắng và hơi năng động quá mức nên đôi khi cô nàng này sẽ không được lòng nhiều đồng nghiệp và vừa lòng sếp 1 cách trọn vẹn. Nhưng khi đã gắn bó lâu dài với Sư Tử nữ sẽ thấy cô ấy rất tốt và nhiệt tình với công việc.

  Mình đã có bài viết chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Sư Tử nam, còn bây giờ mình sẽ đi vào chi tiết về sự nghiệp của những cô nàng Sư Tử nữ nha.

  Đa phần sự nghiệp nữ Sư Tử thường không ổn định như những anh chàng Sư Tử. Sẽ có những cô nàng Sư Tử viết cho riêng mình 1 sự nghiệp vẻ vang, nhưng cũng có những Sư Tử nữ chỉ yên phận thủ thường với niềm đam mê và nhiệt huyết của chính mình.

  Là cô gái có cá tính mạnh nhất trong 12 chòm sao Sư Tử nữ sẽ không ngần ngại mà theo đuổi những hoài bão đến cùng. Trong sự nghiệp cũng vậy, cậu ấy sẽ luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu cũng như đạt được những thành quả nhất định mà bản thân đề ra bằng lòng nhiệt huyết và sự tự tin.

  Sư Tử nữ là vận động viên thể thao

  Sư Tử nữ là doanh nhân tự do

  Đây là 1 công việc rất phù hợp với cậu đấy Sư Tử, sự nhanh nhẹn và hoạt bát của cô nàng sẽ luôn đưa ra những quyết định tương xứng với thị trường kinh doanh.

  Sư Tử là nhà quân sự chiến lược quân đội

  Mặc dù Sư Tử nữ khá nóng tính, nhưng nếu biết tiết chế lại thì đây là 1 công việc rất tốt với cậu đó Sư Tử. Với cặp mắt tinh tường nhìn xa, trông rộng, chắc chắn cậu sẽ đưa ra được những quyết định và chiến lược quân sự phù hợp với từng tình hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Nàng Sư Tử Chương 3,
 • Phải Làm Gì Khi Muốn Chinh Phục Nữ Sư Tử?
 • Bí Quyết Chinh Phục Cô Nàng Sư Tử
 • Tử Vi Cung Sư Tử Năm 2022: Tất Cả Dành Cho Phát Triển Cá Nhân
 • Tình Yêu Của Nam Sư Tử Và Nữ Ma Kết
 • Truyện Bạch Dương & Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Bài Hát [ Thích Thì Đến
 • Dự Báo Bảo Bình Tháng 12/2020
 • Dự Báo Bảo Bình Tháng 7/2020
 • 12 Loại Tư Duy Theo Thủy Tinh
 • Tử Vi Thứ 5 Ngày 28/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Kém May Mắn, Bảo Bình Vô Tâm
 • *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

  Tưởng Bách Liệt mở to mắt, cố gắng đè nén xung động muốn vươn tay ngoáy lỗ tai, anh ta nói: “Vì sao cô nói như vậy?”

  “Bởi vì tôi…biết rõ người kia không yêu tôi, nhưng vẫn muốn lên giường với anh ấy.” Cô mặc áo khoác rất dày, máy điều hoà cũ trên tường thổi về phía cô từng đợt gió nóng, nhưng cơ thể cô vẫn run rẩy, sự run rẩy không thể thấy rõ.

  “…Người kia không yêu cô?”

  “Anh ấy có rất nhiều…phụ nữ khác.” Cô quay đầu đi chỗ khác, cảm thấy bối rối.

  “Hai người đang yêu nhau sao?”

  “…Tôi cũng không biết.”

  “?”

  “Chúng tôi đều không nói mối quan hệ này với người khác, ngay cả người nhà và bạn bè thân thiết nhất cũng không có…”

  “Không ai biết sao?”

  “Tôi nghĩ…là vậy.”

  “Hai người — tôi có thể mạo muội hỏi một câu — hai người thế này đã bao lâu rồi?”

  Cô ngẩng đầu nhìn trần nhà, không biết là đang tính toán thời gian, hoặc là, chỉ là không muốn để nước mắt rơi xuống: “Mười hai năm.”

  “…” Tưởng Bách Liệt ngừng bút đang ghi chép, anh ta ngẩng đầu kinh ngạc nhìn cô, “Vậy cô có yêu anh ta không?”

  “…Vâng.” Cô nhẹ nhàng gật đầu, không do dự.

  “Cô yêu anh ta cái gì?”

  Cô không nói lời nào.

  Tưởng Bách Liệt nhìn thấy biểu tình đau đớn trên khuôn mặt chất phác của cô, anh ta không khỏi có chút phiền muộn, rốt cuộc đã xong một chuỗi vấn đề dài dòng, anh ta điềm đạm nói: “Tôi nghĩ cô không cần thiết đặt thêm tội danh trên người mình, là do người kia sai, không phải cô.”

  “…” Cô kinh ngạc nhìn lại anh ta, giống như lần đầu tiên có người nói vậy với cô.

  “Là anh ta tổn thương cô, mà không phải cô tổn thương tín ngưỡng tốt đẹp nhất trên thế giới này. Cái cô cần trách cứ bản thân, chính là cô lại quên đi làm sao yêu chính mình.”

  “…”

  “Tôi nghĩ, cái gọi là ‘yêu’ của nhân loại trên thế giới này có thể chia làm vài loại, một loại tình yêu chỉ muốn nỗ lực mà không cần báo đáp, một loại tình yêu chỉ muốn nhận được nhưng không biết nỗ lực, còn có một loại tình yêu nhận được bao nhiêu thì sẽ nỗ lực bấy nhiêu — tôi nghĩ trong tình huống có lý trí, chúng ta sẽ lựa chọn loại thứ ba.”

  “…”

  “Nhưng mà nếu mỗi người chúng ta đều chọn loại thứ ba, như vậy thì ai sẽ nỗ lực trước tiên trong tình yêu chứ?” Anh ta mỉm cười thản nhiên, “Cho nên tôi rất khâm phục những người có thể liều lĩnh đi nỗ lực bản thân mình, bởi vì bọn họ thường thường chịu tổn thương rất sâu, nhưng không tự hiểu, không ngừng nỗ lực, nỗ lực cho đến khi kiệt sức chính mình.”

  Thi Tử Mặc gục đầu xuống, cảm thấy ngón tay mình hơi lạnh, cô dùng giọng điệu than thở nói: ” Bác sĩ, anh cảm thấy người như vậy…có phải rất đáng thương hay không?”

  “Không đâu,” anh ta khẳng định nói, “Bởi vì theo trình độ nào đó mà nói, tôi cũng là loại người như vậy, hoặc là nói mỗi người chúng ta nhiều hay ít sẽ có lúc muốn nỗ lực — nếu thật sự cảm thấy mình yêu một người.”

  Cô nhìn anh ta, bỗng nhiên nở nụ cười. Đó là một nụ cười cho dù chất phác lại khiến người ta cảm thấy ấm áp.

  Đây là ấn tượng của Tưởng Bách Liệt khi gặp Tử Mặc lần đầu, có đôi khi anh ta cảm thấy mình và cô không phải là bác sĩ và bệnh nhân, mà như là…người chủ và chậu hoa. Anh ta cho cô nụ cười và sự cổ vũ, là hy vọng có một ngày cô có thể trở nên kiên cường, không cần dựa vào người khác — đương nhiên kể cả anh ta.

  Anh ta nghe được rất nhiều câu chuyện từ chỗ cô, về cô, cùng với một người đàn ông, thế nhưng anh ta không khỏi bối rối: anh chàng kia thật sự không yêu cô sao? Hay là…chỉ vì không hiểu tình yêu?

  Nửa năm sau, anh ta ở quán bar gặp một người gây hấn với anh ta, người này chính là Hạng Tự. Bọn họ đánh một trận, anh ta bỗng nhiên cảm thấy mình có phần hiểu được, nhưng vẫn cứ khó hiểu — à, Tử Mặc dùng mười hai năm cũng không hiểu được, anh ta làm sao lại có thể lập tức hiểu ra chứ?

  Nhưng không biết vì sao, anh ta không hề ghét Hạng Tự, tuyệt đối không.

  Vào ban đêm oi bức này, đồng hồ quả lắc trên tường và vòi nước vẫn vang lên tí tách, điều hoà cũ kỹ trên tường thổi gió lạnh “vù vù”, anh ta mở tủ lạnh ra, phát hiện bên trong không phả ra hơi lạnh, nước đọng dọc theo cửa tủ lạnh chảy đến mặt đất, anh ta không khỏi nhíu mày, xem ra nên đổi cái khác.

  Tưởng Bách Liệt đi đến cái bàn kéo ghế ra ngồi, nói: “Con người luôn có lúc nản lòng, tôi cũng chẳng phải lúc nào cũng rất kiên cường.”

  Cô bất ngờ mở to mắt: “Bác sĩ Tưởng, anh cũng có lúc không kiên cường sao?”

  “Có, đương nhiên là có.” Khi anh ta cười rộ lên, có một loại ma lực khích lệ người ta.

  “Sao lại thế…”

  “Có lẽ cô không tin, hồi bé tôi giống cô, cũng là một quái nhân.”

  Tử Mặc mở đôi mắt thật to, như là thật sự không tin.

  “Thật sự,” anh ta khoa trương vung tay lên, rồi tựa vào cái bàn, “Hồi tiểu học, tôi từ nông thôn dọn đến Đài Loan, tôi có khẩu âm rất nặng, các học sinh cười nhạo tôi, thầy cô giáo cũng không thích tôi. Bây giờ nhớ lại, đó là một đoạn thời gian đen tối, lúc nào tôi cũng bị bắt nạt, nhưng không dám đánh trả — sau đó tôi mới hiểu được, người bị bắt nạt càng không đánh trả thì sẽ càng bị người khác bắt nạt táo bạo hơn. Trên thực tế, tôi của lúc đó, thậm chí nghĩ tới muốn tự sát, ý nghĩ này rất mãnh liệt quanh quẩn xung quanh tôi, thiếu chút nữa tôi đã thật sự làm như vậy.”

  “…”

  “Sau đó, khi lên cao trung, tôi gặp được người có lẽ quan trọng nhất trong cuộc sống tôi từ trước cho đến giờ.”

  “?”

  “Anh ta là thầy thể dục của tôi, khi đó vừa tốt nghiệp đại học, cùng lắm chỉ hơn tôi vài tuổi,” Tưởng Bách Liệt mỉm cười, rơi vào hồi ức, “Anh ta phát hiện phản xạ thần kinh của tôi rất tốt, vì thế khích lệ tôi đá bóng, cũng bắt đầu từ lúc đó, lần đầu tiên tôi phát hiện mình không tệ chút nào, tôi trở thành thủ môn của đội bóng trường, đại diện trường học đi ra ngoài thi đấu, bất khả chiến bại. Các học sinh dần dần thay đổi cái nhìn về tôi, những người ban đầu bắt nạt tôi không còn gây hấn với tôi nữa, những người vốn cho rằng tôi là một người quái gỡ cũng bắt đầu nói chuyện với tôi, cuối cùng tôi có thể hòa nhập với người xung quanh, không còn xa lạ như trước.”

  “…” Cô im lặng lắng nghe, như là cùng anh ta rơi vào hồi ức.

  “Nếu không có người thầy này, tôi nghĩ…có lẽ tôi sẽ không là tôi của hiện tại. Tôi vẫn nhớ lời anh ta nói với tôi: gặp phải khó khăn không được trốn tránh, nếu trốn tránh một lần thì sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba, dần dần, cậu sẽ vứt bỏ toàn bộ cuộc sống. Đương nhiên, có lẽ anh ta nói hơi quá, thế nhưng loại niềm tin này lại khiến tôi hiểu được rất nhiều đạo lý, khiến tôi có thể hạ quyết tâm.

  Sau đó, tôi tốt nghiệp cao trung, đi Mỹ du học, ba tôi là một giáo sư tâm lý học rất có tiếng tăm, nhưng tôi ghi danh ngành học này cũng chỉ vì người thầy của tôi — đương nhiên tôi chưa từng cho ba tôi biết, bằng không ông ấy sẽ giết tôi — tôi sở dĩ học tâm lý học, là vì người thầy kia từng nói với tôi, anh ta dùng tâm lý học mà chính mình học được để cổ vũ tôi, kéo tôi trở về từ giáp ranh của tự sát, cuối cùng trở thành một thiếu niên khoẻ mạnh tự tin, anh ta cảm thấy rất vui mừng. Vào thời điểm đó, tôi bỗng nhiên cảm thấy có thể giúp người khác thật tốt, có thể hiểu được người khác suy nghĩ gì thật tốt, vì thế lúc thi đại học, tôi không chút do dự ghi danh vào học viện mà ba tôi đang nhậm chức. Vào đại học, thành tích học tập của tôi tốt lắm, hoạt động thể thao cũng không tồi, ở trường rất có tiếng, tôi như là đi ra khỏi bóng ma của quá khứ thất bại, trở thành người nắm giữ cuộc sống. Mỗi khi gặp phải lúc khó khăn, tôi luôn nhớ tới lời nói của thầy nói với tôi năm đó, liền có dũng khí vượt qua tất cả.”

  “Nói tới đây, cô nhất định cho rằng câu chuyện miệt mài chăm chỉ của thiếu niên này như vậy đã xong rồi nhỉ?” Tưởng Bách Liệt đi đến trước cửa sổ, nhìn sân trường tĩnh lặng ngoài cửa sổ, dùng một giọng điệu phức tạp nói, “Nhưng thực ra…không có, câu chuyện này còn chưa chấm dứt…”

  “?”

  Anh ta xoay người, đút hai tay vào túi quần, tựa trên cửa sổ, ngọn đèn bên ngoài bao phủ hình dáng của anh ta, khiến người khác nhìn không rõ ràng: “Năm đó tôi tốt nghiệp đại học, quay về Đài Loan thăm người thân, nhớ tới người thầy năm xưa, vì thế tôi quay về trường học. Nhưng mà lại nghe được một tin tức đáng sợ: người thầy kia, đã tự sát vào hai năm trước.”

  “Hả…” Tử Mặc hoảng hốt thốt lên, cho dù thế nào cũng không thể tưởng tượng câu chuyện cuối cùng lại có kết cục như vậy.

  “Có phải rất châm biếm hay không? Người từng cổ vũ tôi, đẩy tôi ra khỏi bóng ma tự sát, cuối cùng bản thân lại lựa chọn tự sát.”

  “…”

  Tưởng Bách Liệt mỉm cười, nói: “Mục đích tôi kể với cô, là muốn nói cho cô biết, cô cho rằng mình hiểu một người, nhưng có lẽ không phải thế. Nội tâm của con người phức tạp lắm, rất nhiều người chỉ biết lấy ra một mặt cho người khác xem, mà trên thực tế, còn cất giấu một mặt khác, ngoại trừ chính bản thân họ, thì không muốn cho bất cứ ai xem mặt kia.”

  “Bất cứ ai?”

  “Đúng vậy, bất cứ ai. Cho dù là người yêu, người thân, cũng không thể. Nếu cô muốn xem, cần nỗ lực bao nhiêu — có lẽ vượt qua sự tưởng tượng của cô.”

  “…”

  “Nhưng mà cô phải nhớ kỹ, khi một câu chuyện còn chưa có kết cục cuối cùng thì không ai có cách nào xác định được kết cục.”

  Tử Mặc trông thấy anh ta được vầng sáng bao phủ, khoé miệng cười chúm chím rất mê người, nhưng mà…lại mang theo tràn đầy chua xót. Cô chợt cảm thấy, phía sau nụ cười nhìn như đơn giản này, đã có người nỗ lực cố gắng nhiều bao nhiêu.

  Thượng Hải vào đêm khuya, trong không khí tràn ngập mùi vị cô độc.

  (*) Ô Trấn: nằm ở phía bắc tỉnh Triết Giang, giữa “tam giác du lịch” Hàng Châu, Tô Châu và Thượng Hải. Những bức tường rêu phong cổ kính và hệ thống kênh rạch chằng chịt đã biến nơi đây trở thành “Venice của phương Đông”.

  Có lẽ con người thường thường đều là như vậy, muốn làm một chuyện lại chậm chạp không đi làm. Hoặc là muốn yêu một người, lại chậm chạp không có dũng khí.

  Đồng hồ bên cạnh bảng điều khiển biểu thị thời gian hiện tại là 12h55′, Tử Mặc chạy vào gara ngầm, ngừng xe, đậu tại chỗ trống rồi ngồi ngây người một lát, sau đó đến thang máy.

  Cô liên tục suy nghĩ câu chuyện vừa rồi Tưởng Bách Liệt kể với cô, cô cho rằng bác sĩ Tưởng thông minh cơ trí như vậy, nhất định là một người đã mang theo vầng sáng từ bé, nhưng không ngờ, hoá ra anh ta cũng từng là một…quái nhân.

  Cô bỗng nhiên thích danh từ này, ít nhất nghe ra tốt hơn “quái vật nhỏ” nhiều, biệt danh này khiến cô tự ti rất nhiều năm, tựa như một bùa chúa, trói chặt theo cô, mỗi khi có người lộ ra ánh mắt khác thường với cô, trong đầu sẽ loé ra ba chữ này, trái tim giống như bị gai đâm đau đớn.

  Nhưng mà tuổi tác tăng lên, cô không còn nhạy cảm đối với ánh mắt này, như là đã chấp nhận chính mình như vậy, người không hợp nhau cũng có cuộc sống của chính mình. Hoặc là bởi vì đã tê dại?

  Cô không khỏi lộ ra nụ cười, ngẩng đầu, từ trên tường đá cẩm thạch nhìn thấy gương mặt lờ mờ của mình, cảm thấy xa lạ — hoá ra, cô cười rộ lên…cũng bình thường như vậy.

  Không có chút quái dị!

  Thang máy phát ra tiếng “đinh”, cửa chậm rãi lui vào hai bên, cô cúi đầu đi vào, ấn xuống “32”, sau đó chờ thang máy tự động đóng cửa, cô chính là một người bị động, luôn lẳng lặng đứng ở góc nhìn thế giới lên lên xuống xuống, chưa bao giờ biết nắm giữ như thế nào.

  Ngay lúc cửa sắp khép lại, một bàn tay với vào, cửa thang máy lập tức lùi sang hai bên.

  Cô ngẩng đầu, Hạng Tự ôm một cô gái đi vào, lúc nhìn thấy cô anh ta giật mình, nhưng vẻ mặt vẫn tươi cười: “Trễ như vậy?”

  “Ừm.” Cô khẽ nhíu mày, không dám nhìn cô gái kia, nhưng lại nhịn không được mà liếc về phía cô ta.

  “Ai đó…” Cô gái tựa trong lòng Hạng Tự, làm nũng hỏi.

  “Người quen.” Anh ta trả lời ngắn gọn mà dĩ nhiên.

  “À…” Cô gái nhìn ánh mắt của Tử Mặc lộ ra cảm giác tự thấy mình hơn hẳn người khác.

  Tử Mặc cúi đầu xuống, nhìn mủi chân của mình, lúc nãy tưởng rằng trái tim đã chết lặng, giờ phút này lại tranh giành đau đớn.

  Hạng Tự bỗng nhiên vươn tay sờ đâu cô: “Em sao thế?”

  Cô tránh né tay anh ta, có lẽ động tác quá mạnh, thiếu chút nữa mặt đã đập vào tường.

  Hạng Tự còn muốn nói gì nữa, thang máy đã phát ra tiếng “đinh”, dừng ở lầu 32. Tử Mặc bước nhanh ra ngoài, từ trong ba lô lấy ra chìa khoá, mở cửa phòng của mình.

  Cô ngừng tay, xoay người nghi hoặc nhìn anh ta, ngay cả cô gái ở trong lòng anh ta cũng có vẻ mặt nghi hoặc. Nhưng anh ta lại tươi cười khả ái, ánh mắt nhìn cô mang theo sự hấp dẫn không để cho kháng cự.

  Cô cúi đầu, rút xâu chìa khoá đang cắm trên cửa mình ra, từ trong đó tìm ra chìa khoá phòng của anh ta, đi qua mở, sau đó nặng nề nói: “Xong rồi…”

  “Cám ơn.” Hạng Tự ôm cô gái còn nghi ngờ kia đi vào, sau đó “ầm” một tiếng đóng cửa lại, tiếp theo bên trong truyền ra tiếng hờn dỗi.

  Cô ngơ ngác đứng ở cửa, đứng yên thật lâu, cho đến khi nhìn thấy gương mặt của mình phản chiếu trên tường đá cẩm thạch, bỗng chốc cô tỉnh táo lại. Khuôn mặt chất phác mà đau buồn, cô không thích khuôn mặt như vậy, cũng không thích mình thế này.

  Cô xoay người mở cửa phòng của mình, đi đến trước gương, lộ ra khuôn mặt tươi cười đơn thuần mà sáng lạn — à, đây mới là Thi Tử Mặc mà cô thích đấy!

  Chẳng qua, khuôn mặt tươi cười trong gương có chút giả tạo.

  Hôm sau là thứ hai, Tử Mặc ngủ cả ngày trong nhà, chỉnh nhiệt độ của máy điều hoà đến 18 độ, sau đó đắp tấm chăn thật dày, giống như nằm trong lồng ngực ấm áp.

  Lúc giữa trưa, điện thoại trên tủ đầu giường vang lên, cô ngọ nguậy một lát, rồi mới trở mình tiếp máy.

  “A lô?”

  “Có đồ ăn không?” Âm thanh của Hạng Tự nghe ra rất mệt mỏi.

  “…”

  “Sao thế?” Nghe thấy cô im lặng thật lâu, anh ta nhịn không được hỏi.

  “Không có gì…”

  Anh ta nở nụ cười, cười đến vui vẻ: “Rõ ràng đang giận dỗi.”

  “…”

  “Được rồi, mở cửa cho anh đi.” Có một số thời điểm, anh ta cũng rất dịu dàng.

  Cô cúp điện thoại, nhìn trần nhà màu trắng trước mắt, bỗng nhiên có chút ghét bản thân — đây là Thi Tử Mặc không biết cố gắng!

  “Này!” Tiếng kêu của anh ta phối hợp với tiếng gõ cửa vang lên bên tai cô.

  Cô vùng vẫy đứng lên, bọc chăn đi mở cửa, anh ta để thân trần, chỉ mặc quần ngủ xuất hiện trước mặt cô.

  “Em vẫn còn ngủ ư?” Anh ta đi vào rồi đóng cửa lại, thẳng đến tủ lạnh tìm đồ.

  Cô trừng mắt liếc anh ta một cái, bọc chăn bò lại trên giường, định ngủ tiếp.

  “Này,” chăn sau gáy bị người ta giữ lấy, “Anh đói bụng rồi.”

  “Giận rồi?” Một tay anh ta túm cô, tay kia cầm chai nước khoáng uống vào.

  Cô vẫn lặng lẽ giãy dụa, vẻ mặt quật cường.

  Hạng Tự buông cái chai, vươn tay nắm lấy cằm cô, xoay mặt cô hướng về mình: “Quái vật nhỏ, em lại cự nự ầm ĩ gì đó?”

  Cô tức giận trừng anh ta, nói trong lòng: em không phải! Em không phải quái vật!

  “Oh…” Anh ta tiến đến trước mặt cô, chóp mũi cố ý cọ vào cô, “Ánh mắt của em thật đáng sợ…”

  “…”

  Trên xương quai xanh của anh ta có một dấu vết màu đỏ, cô nhìn chằm chằm vào dấu vết kia, vẻ mặt chất phác mà quật cường.

  “Được rồi, ngoan,” Hạng Tự dùng giọng điệu dỗ dành nói, “Giúp anh làm chút gì ăn, bánh sủi cảo đông lạnh trộn mì ăn liền cũng được — hửm?”

  Nói xong, anh ta nhẹ nhàng in lên môi cô một nụ hôn, sau đó cầm chai nước khoáng, nằm ngã trên sofa phòng khách, tự mình xem tivi.

  Tử Mặc kinh ngạc đứng tại chỗ, trên người còn bọc chăn bông thật dày, nhưng thứ thật sự vây quanh cô là tràn đầy cảm giác vô lực.

  “Anh của anh hẹn chúng ta buổi tối đến quán bar xem bóng đá.” Hạng Tự cũng không quay đầu mà nói.

  “Ờ…” Cô ném chăn lên đầu anh ta, khiến anh ta gầm lên giận dữ, nhưng cô không thèm để ý, chỉ là chậm chạp xoay người vào phòng bếp nấu nước.

  Cô vẫn không có cách nhìn thấy anh ta đói bụng.

  Ba mẹ Hạng Tự từ lâu đã không sống cùng nhau, ba anh ta công việc bề bộn, anh ta hầu như theo Hạng Phong sống nương tựa lẫn nhau mà trưởng thành, nhưng hai anh em ngoài mặt cũng không thân thiết, giống như cho nhau vài câu quan tâm thì là muốn mạng sống của họ.

  Hạng Phong là nhà văn tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng hiện nay, Hạng Tự đã là kỳ thủ thiên tài thành danh từ lâu, nhưng hai người vẫn rất ăn ý không hề đề cập đến đối phương. Tử Mặc luôn cảm thấy, phẩm chất của hai anh em bọn họ tương tự, nhưng bản tính cũng rất khác nhau.

  Cô mặc áo thun rộng thùng thình và quần dài, trên đầu đội mũ lưỡi trai, kéo vành mũ xuống rất thấp, trên chân mang loại giày thể thao mà phái nữ hiếm khi dùng — Hạng Tự cũng có một đôi giống như đúc.

  “Này,” Hạng Tự đưa tay ôm cổ cô, môi tiến đến bên tai cô, “Vì sao mỗi lần đi ra ngoài với em anh đều có một loại ảo giác…bản thân mình là gay hả?”

  Thế sao? Dưới đáy lòng cô nói.

  Cô mở cửa xe, nhìn thấy trên vị trí ghế lái phụ của chiếc xe việt dã màu đen của anh ta có một sợi tóc thật dài màu đỏ, mặc dù khó thấy rõ, nhưng lại giống như gai đâm vào cổ họng cô.

  “Em sao thế?” Hạng Tự đã đeo chắc dây an toàn, khởi động xe chờ cô lên.

  Cô lắc đầu, lên xe, ngơ ngác ngẩn người.

  Lúc tới quán bar, Hạng Phong đã đến nơi, ngồi trên ghế dài hình trái chuối một mình uống bia. Tử Mặc đi qua cười cười, chào hỏi với anh: “Hạng đại ca.”

  Hạng Tự ghét cách xưng hô quê mùa này, từng nói: “Hạng đại chúng tôi cho là đang diễn phim võ hiệp sao? Tử Mặc muội muội của anh!”

  Khi nói những lời này, anh ta véo hai má của cô, cười trắng trợn, cô trề môi, vẻ mặt oán giận.

  “Gần đây em lên mạng xem tin tức, nói rằng anh sắp xuất bản sách mới?” Hạng Tự vì phải đậu xe, đi vào sau vài phút.

  Hạng Phong gật đầu: “Hoá ra lúc em lên mạng cũng xem tin tức à…”

  “Không thì anh cho là gì chứ?” Hạng Tự nhướng mày.

  “Không có, không có gì.” Hạng Phong sờ mũi, xoay mặt qua chỗ khác, như là tập trung tinh thần xem tivi, nhưng Hạng Tự và Tử Mặc đều nhìn thấy sườn mặt cười trộm của anh, một bộ dạng rất tự đắc.

  “Đúng rồi, cuối tuần anh làm khách quý của một tiết mục radio.”

  “Về tiểu thuyết của anh?” Tử Mặc hỏi.

  Hạng Tự cầm cốc bia, uống ừng ực, cái cốc thật lớn gần như che nửa khuôn mặt anh ta.

  “Hay thật,” Tử Mặc gật đầu chầm chậm, “Khi nào thì phát sóng? Em sẽ lắng nghe.”

  Nói xong, cô mỉm cười, như là cổ vũ cho người ta.

  Bên phải mặt hơi đau, cô chuyển tầm mắt, mới phát hiện Hạng Tự đang véo má cô.

  “Này, tiết mục của anh em luôn không có thời gian xem, còn tiết mục của anh ấy thì em có thời gian sao?” Mặt anh ta vẫn bị che lấp bởi cái cốc thật to, chỉ lộ ra đôi mắt bất mãn.

  “Anh…” Tử Mặc đau đớn gỡ tay anh ta ra, “Em không hiểu cờ vây…hơn nữa trong tivi chỉ quay tay anh và tiếng nói, có cái gì đẹp chứ…”

  Anh ta buông ly xuống, nhìn cô chằm chằm, bộ dáng nheo mắt rất mê người: “À…Hoá ra em không muốn nhìn những thứ đó, vậy em muốn nhìn cái gì? Khuôn mặt? Cơ thể? Hay là…”

  “…” Cô khẽ hừ một tiếng, quay đầu không thèm nhìn anh ta.

  Hạng Phong một tay chống cằm, khuôn mặt mang nụ cười lặng lẽ nhìn bọn họ, dường như ở trong mắt anh, bọn họ vĩnh viễn là người trẻ tuổi vẫn chưa thoát khỏi tính trẻ con.

  “Mặc Mặc…” Hạng Phong bỗng nhiên rất muốn trêu chọc cậu em trai.

  “?”

  Anh vươn ngón trỏ ngoéo một cái, Tử Mặc quả nhiên nghe lời mà đưa khuôn mặt đến gần.

  “Chuyện gì ạ?”

  “Không có gì,” anh tiến đến bên tai cô, ánh mắt lại nhìn chằm chằm thẳng tắp vào em trai, “Chỉ muốn nhìn lại, vẻ mặt khi hờn dỗi của thằng nhóc Hạng Tự này…”

  “?”

  Nhưng Hạng Tự tỉnh bơ ăn đậu phộng, nét mặt có vẻ chẳng thèm quan tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương & Sư Tử
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 2: Bảo Bình (Trung),
 • Tuần Mới Của Bạn: Song Tử Tình Cảm Trắc Trở, Bảo Bình Thu Hoạch Thành Quả
 • Dự Báo Bảo Bình Tháng 9/2020
 • Lá Số Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Bảo Bình Về Đường Tình Duyên Có Tốt Không?
 • Cung Hoàng Đạo Sư Tử Nam Và Bạch Dương Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tình Yêu Bạch Dương Nữ Và Song Tử Nam
 • 5 Rắc Rối Bạch Dương Nữ Hay Gặp Trong Tình Yêu
 • Xem Dự Báo Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Bạch Dương (21/3
 • Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bạch Dương Nữ 2022: Tình Duyên, Sức Khỏe & Cuộc Sống
 • Đây là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Bạch Dương và Sư Tử sẽ là chất xúc tác cho nhau. Giữa hai người sẽ có nhiều mâu thuẫn, chia cắt nhưng rất nhanh sau đó họ lại trở nên vui vẻ bởi cả hai đều là những người không buồn lâu và thù dai. Người ngoài có thể không hiểu nổi cái xì -tai “yêu nhau lắm, cắn nhau đau” này nhưng chắc chắn một điều là họ đang tận hưởng tình yêu ấy một cách thích thú. Cả Bạch Dương nữ và Sư Tử nam đều cần những thử thách và họ hoàn toàn có thể cho nhau những thử thách thú vị!

  Các cô gái Bạch Dương là những người thích khám phá những điều mới mẻ, thích đi đến những miền đất lạ, điều đó hoàn toàn trùng khớp với ý muốn của chàng Sư Tử. Bạch Dương có tính hướng ngoại, nhưng nam Sư Tử vẫn có khả năng kìm chân cô nàng thích bay nhảy này. Trong khi con gái Bạch Dương thích tính cách hào phóng và lãng mạn của con trai Sư Tử, thì anh chàng sẽ bị hấp dẫn bởi tính mạo hiểm và thông minh của nàng Cừu.

  Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Sư Tử

  Một chàng trai Sư Tử sẽ làm cho người yêu Bạch Dương trẻ con dần trở thành một thiếu nữ tinh tế bằng tất cả những cử chỉ lãng mạn và đáng yêu của anh ấy. Tính thống trị của anh có thể làm cho một Bạch Dương cá tính trở nên nữ tính hơn, điều mà dường như cô ấy chưa hề nghĩ đến.

  Cả Bạch Dương lẫn Sư Tử đều có cá tính mạnh, vì thế họ rất hiểu nhau. Họ không bao giờ cảm thấy chán khi ở cùng nhau, bởi anh chàng và cô nàng đều thường xuyên bày ra những trò thú vị làm đối phương vui vẻ. Tính khí thẳng như ruột ngựa của Bạch Dương làm thay đổi Sư Tử một cách kì lạ, làm khuấy động trái tim vốn ấm áp của anh. Ngược lại, nam Sư Tử giúp giảm bớt tính ích kỷ trong nàng bằng cách nhẹ nhàng tình cảm nhất.

  Nhưng cũng bởi cái Tôi quá lớn nên họ khó có thể nhường nhau. Một khi đã xảy ra cãi vã lớn thì nó sẽ cực kỳ “đẫm máu và tang thương”. Sau nhiều cuộc “chiến tranh”, họ sẽ nhận ra tập chấp nhận quan điểm của người kia sẽ dễ hơn nhiều so với việc cứ phải sống chết để chứng minh mình đúng.

  Đây là cặp đôi hứa hẹn một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc – cho dù giàu sang hay nghèo khổ, họ vẫn cảm thấy vui vẻ bên nhau. Và họ sẽ càng hạnh phúc hơn nếu họ nhường nhịn và tôn trọng nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Tinh Học Trong Mối Quan Hệ: Làm Thế Nào Để Trả Lại Nữ Bạch Dương?
 • Horoscope: Bảy Cách Để Chinh Phục Trái Tim Của Cô Nàng Bạch Dương
 • Thiên Yết, Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu
 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Bạch Dương Cự Giải: Tương Thích Trong Tình Yêu, Trên Giường, Trong Hôn Nhân Và Về Các Điều Khoản Thân Thiện
 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Bạch Dương Cự Giải: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Tình Yêu, Tình Dục, Hôn Nhân Và Tình Bạn
 • Sư Tử Nữ: “nữ Hoàng” Đích Thực

  --- Bài mới hơn ---

 • Cuộc Sống ‘giết Chết Lẫn Nhau’ Của Sư Tử Châu Phi
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Sư Tử Sẽ Xem
 • ‘thần Sư Tử’ Đánh Bại Cậu Bé Phù Thủy
 • The Chronicles Of Narnia: Dawn Treader Và Những Điều Khó Hiểu
 • Sư Tử Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không? Mối Quan Hệ Tương Hỗ
 • Nàng là người Goryeo, sau này là một cô gái Sư Tử thực thụ, bị bắt làm cống nữ sang nhà Nguyên, và trên đường chạy trốn, mẫu thân của Yang Yi qua đời vì cứu tính mạng của nàng. Trớ trêu thay, người mang nàng về nuôi lại chính là người tiếp tay cho kẻ thù giết mẫu thân. Trở thành người con gái tài ba, thông minh, xinh đẹp. văn võ song toàn để trả thù cho mẫu thân. Từ một cung nữ dâng trà bé nhỏ, nàng đã trở thành Hoàng Hậu của nước Nguyên hùng mạnh, Hoàng hậu Ki – một nàng Sư Tử điển hình.

  Khi trái tim chỉ còn đủ cho lòng kiêu hãnh.

  Sinh ra dưới ánh sáng rực rỡ của Mặt Trời, cô gái Sư Tử mang trên mình lòng kiêu hãnh lớn lao. Yêu một cô gái Sư Tử rất khó, vì thật sự sâu thẳm trong con người họ, lòng kiêu hãnh của bản thân luôn để ở vị trí hàng đầu.

  Họ không cho phép trái tim mình bị cuốn vào một cuộc tình chóng vánh, họ thích thử thách và liên tục thử thách đối phương, có lẽ vì họ đang cố tìm kiếm cảm giác an toàn trong mối quan hệ của họ, một niềm tin đủ lớn để họ cho đi. Sẽ không mấy bất ngờ, khi đối phương trong cuộc tình của cô nàng Leo cảm thấy ngột ngạt. Khi anh chấp nhận bước vào “cuộc chinh chiến” này, anh phải hiểu được rằng, Sư Tử vốn thích làm chủ và khó nắm bắt.

  Đừng tỏ ra quá dịu dàng, cô ấy sẽ cảm thấy mình như một đứa trẻ, cô ấy sẽ khó chịu vì nghĩ rằng mình chẳng có vị thế gì trong cuộc tình này. Một cô gái Sư Tử, có thể chẳng mảy may gì đến suy nghĩ của đối phương, có thể bỏ mặc chàng đứng chờ trước cổng nhà, để cho anh ta biết nên trân trọng họ. Rằng họ rất dễ mất đi, và càng rất khó để tìm lại.

  Phụ nữ Sư Tử là biểu hiện của sự chung thủy. Một khi nàng đã tuyên bố chuyện tình, thì vì sĩ diện cá nhân, lòng tự trọng, nàng sẽ luôn một lòng với chuyện tình cảm đó. Hôn nhân với nàng là lời thề của tình yêu cùng danh dự. Vì thế nàng cũng yêu cầu cao từ người bạn đời, và không chịu nổi sự phản bội. Phụ nữ Sư tử sẽ giữ gìn lòng chung thủy chừng nào tin chắc rằng người kia cũng vậy.

  Đó là một trái tim yếu đuối. Nếu cô ấy yêu ai đó thật lòng, cô ấy sẽ nồng nhiệt theo đuổi đến cùng, cho dù đổi lại có là sự hờ hững, hay chỉ là bàn tay lạnh lẽo của đối phương. Và dù có qua bao cuộc cãi vã, qua những thăng trầm và mất mát trong nàng, Sư Tử vẫn yêu, vẹn nguyên và đẹp đẽ. Cô nàng Leo ít khi trao trọn trái tim mình, nhưng một khi đã trao, cô ấy sẽ toàn tâm toàn ý không thay đổi, có cả những đam mê cuồng nhiệt, có cả niềm kiêu hãnh lớn lao mà nàng đã được Mặt Trời ban tặng.

  Cô nàng Leo khi yêu mang một trái tim yếu đuối nhưng vẫn giữ được sự kiêu hãnh và lòng tự tôn của mình. “Vì là Sư Tử, chúng ta tuyệt vời với mọi thứ, bao gồm cả những nỗi sợ”. Tuy nhiên, cũng không có ai có thể chế ngự những nỗi sợ trong tình yêu giỏi bằng một cô gái Sư Tử. Tình yêu đối với họ là một thứ gì đó hoặc là tất cả, hoặc là không là gì cả. Tất cả mọi thứ của đối phương đều phải hướng về nàng, và phải cho nàng sự chắc chắn.

  Mọi người luôn bảo “tôi thấy sự kiêu căng…” mỗi khi nhắc đến Sư Tử, nhưng thực tế, nếu nhìn nhận theo một hướng khác, những nàng “chúa sơn lâm” là người biết chắc điểm mạnh tiềm tàng trong con người mình. Nếu những cung hoàng đạo khác phải miệt mài đi kiếm sự tự tin cho mình, thậm chí thu mình lại trong cái vỏ bọc của tự ti, thì nàng Sư Tử lại được trời ban cho cá tính “biết mình là ai”. Nàng biết cách thể hiện cảm xúc vui, buồn khéo léo trong tình yêu, và nàng luôn dành cho mình sự tự hào về bản thân.

  2. Sư Tử nữ với mối quan hệ bạn bè và gia đình

  Nếu như có một điều mà bạn dễ dàng nhận thấy ở những cô nàng Sư Tử, thì chính là lòng trung thành và sự thẳng thắn. Họ là những người kiên nhẫn nhất ở lại phía sau bạn. Nếu bạn có một người bạn như Leo thì hãy tự tin vì bất kỳ lúc nào gặp khó khăn họ sẽ luôn ở đó. Một khi bạn có được lòng tin của Sư Tử, nghĩa là bạn đã có một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

  Các cô nàng Sư Tử khao khát có một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, gia đình chính là vương quốc vui vẻ nhất của “chúa sơn lâm”. Ở vương quốc ấy, mọi người đều vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Nhưng nàng vẫn muốn trở thành trung tâm của gia đình, được các thành viên ngưỡng mộ và chú ý đến mình. Vì vậy họ thích được mang lại sự sung túc cho những người thân của họ.

  Với tính cách mạnh mẽ, hòa đồng, vui vẻ, trọng tình nghĩa, họ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ gia đình của mình. Cô gái thuộc chòm sao này dành một lòng trung thành tuyệt đối đến cuối đời với gia đình của họ. Cùng nhau trải qua vui buồn, khó khăn, gian khổ. Như chính nữ tử Yang Yi, mạnh mẽ, dữ dội, và quyết tâm trả mối thù cho mẫu thân của nàng.

  3. Sự nghiệp và tiền bạc của nữ Sư Tử

  Phụ nữ Leo hoạt bát, tích cực. Nếu nàng muốn, hãy để nàng theo đuổi sự nghiệp, được phép thường xuyên mời khách tới nhà cũng như thăm chơi đáp lễ. Sư Tử là một bà chủ nhà tuyệt vời, nàng không chỉ biết nấu ăn ngon, mà còn khiến khách khứa phải ngưỡng mộ.

  Bản tính của “chúa sơn lâm” đã có ngay từ khi sinh ra, vì vậy cô ấy đã có lòng quyết tâm sắt đá và sự tự tôn của chính mình. Khi hiểu rõ cô ấy, bạn sẽ thấy cô nàng này rất lạc quan và đó là một trong những thế mạnh để có thể đứng lên sau thất bại, nhất là trong công việc và công cuộc xây dựng sự nghiệp.

  Đa phần sự nghiệp của nữ Sư Tử thường không ổn định như những anh chàng Sư Tử. Sẽ có những cô nàng Sư Tử viết riêng cho mình một sự nghiệp vẻ vang, Nhưng cũng có những Sư Tử nữ chỉ an phận thủ thường với niềm đam mê và nhiệt huyết của chính mình.

  Sư Tử nữ luôn đòi hỏi tất cả các thành viên làm chung với họ, phải theo một quy tắc nhất định. Tuy nhiên, nếu phải làm việc theo nhóm, các cô nàng Leo thường có xu hướng cô lập, rồi tự làm việc một mình, họ không thích san sẻ cho người khác. Việc giành quyền lãnh đạo khi làm việc, thực sự vô cùng khó khăn đối với công việc nhóm.

  Sẽ không quá đáng nếu nói, những đứa con của thần Lửa làm việc chính là vì tiền, và họ ý thức được điều đó. Nàng thích những không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi và những món hàng xa xỉ, muốn có tất cả những điều đó, họ phải kiếm thật nhiều tiền. Cô gái Sư Tử khá rộng rãi trong vấn đề chi tiêu, nếu không muốn nói là vung tay quá trán. Họ là những người thẳng tay tiêu tiền nếu có gì đó làm họ hứng thú, hay đơn giản chỉ là một lời khen ngợi hay ca tụng chẳng hạn.

  Nhưng Sư Tử không ngu ngốc tới mức dốc toàn bộ số tiền mà mình kiếm được để phung phí, họ cũng có kế hoạch chi tiêu cho cuộc sống của bản thân. Thật may, họ cũng là những người kiếm tiền rất giỏi, họ hoàn toàn có thể nhanh chóng kiếm lại một khoản tiền lớn họ vừa tiêu, và đối với họ, tiền là thứ có thể kiếm lại được nên họ ít khi có suy nghĩ phải chi li tiết kiệm.

  4. Thời trang và phong cách của Sư Tử nữ

  Mặc dù nắm bắt rất nhanh nhạy các hot trend, nhưng nàng không thích chạy theo nó. Sư Tử có “gu” thẩm mỹ tinh tế, nàng thích những món đồ đắt đỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Là người yêu shopping, nhưng cô gái Leo chỉ thực sự mê mẩn những món đồ mà họ cho là “xứng tầm”, như các sản phẩm phiên bản giới hạn, hay được thiết kế riêng. Đối với một Sư Tử hào phóng, đắt có nghĩa là “xắt ra miếng”, họ thà vung tiền mua một món đồ đẹp mà độc đáo, chất lượng còn hơn mua hàng tá đồ bình thường. Và đó cũng là cách nữ Sư Tử thể hiện và gây ấn tượng với người khác.

  5. Kết luận

  Nếu hỏi ai là người giỏi sử dụng quyền lực nhất trong vòng tròn hoàng đạo, thì ắt hẳn đấy phải là Sư Tử. Và những nàng Sư Tử cũng không phải là ngoại lệ. Với sự thông minh vốn có cùng với tài thao lược hơn người, mạnh mẽ, rạng rỡ, lạc quan, nàng Yang Yi hết lần này tới lần khác tránh được âm mưu hãm hại ở hậu cung, từ một cung nữ dâng trà, trải qua bao cuộc sóng gió, tranh đấu khắc nghiệt, nàng đã trở thành Hoàng hậu Ki của nước Nguyên lớn mạnh. Sư Tử nữ đúng là những cô gái bản lĩnh, lòng tự tôn cao ngút và quyết tâm sắt đá. Họ có đầy đủ nét tính cách như các nam Sư Tử, do đó, khi yêu họ cũng vô cùng chiếm hữu. Luôn luôn thử thách, đôi khi khiến nửa kia ngột ngạt. Các bạn đã sẵn sàng chinh phục một cô gái Sư Tử??

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo 21/9
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Thiên Bình
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Mùi Thuộc Cung Thiên Bình
 • Phân Tích Tính Cách Đặc Trưng Của Những Cô Nàng Cung Thiên Bình
 • Chuyện Tình Cảm Tuần Mới 12 Chòm Sao: Thiên Bình Hạnh Phúc, Bò Cạp Cẩn Thận Thị Phi
 • Truyện Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Và Ghét Gì?
 • Cùng Xếp Hạng Xem Cung Hoàng Đạo Nào Nấu Ăn Ngon Nhất!
 • Con Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thừa Hưởng Tính Cách Giống Mẹ Hay Hoàn Toàn Trái Ngược?
 • Nếu Sinh Con, 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Sẽ Trở Thành Người Mẹ Như Thế Nào?
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Cãi Nhau Với Bạn Thân
 • 0 giờ 0 phút 0 giây….

  Mã Mã vẫn thao thức trước màn hình Lap.Không biết bắt đầu từ bao giờ,Mã Mã không thể nào ngủ nổi khi chưa đến nửa đêm.

  Nhà thờ Đức Bà hôm nay đánh chuông nhiều hơn mọi lần…Tiếng chuông là lời an ủi của những người ở thế gian này gửi về 1 cõi xa xăm nào đó,nới có những linh hồn vẫn còn vương vấn nơi này.

  “Buzz”-tiếng Y! báo có tin nhắn.Tin offline của Nguoibantrongbongtoi

  “…Hãy nhìn lại suốt khoảng thời gian chúng mày đã sống để chào đón bàn tay của Tử Thần…”

  _Nhảm nhí!-Mã Mã đóng màn hình Lap xuống.

  Tỏ vẻ tức giận với cái Lap cũng chả ích gì…Mã Mã đột nhiên lại thở dài.Trước giờ cô rất hiếm khi thở dài…nhưng từ khi những chuyện quái gở này xuất hiện,không đêm nào Nhân Mã cũng lăn lộn trong tiếng thở dài thế này.

  _Bình Nhi,có quà cho con này!-tiếng mẹ Thiên Bình vọng ra từ cánh cổng.

  _Gì thế ạ?

  Thiên Bình tất tả chạy ngay xuống lầu.Bà mẹ tươi cười đưa cho đứa con gái chiếc hộp giấy hình chữ nhật.

  _Bà gửi cho con đấy!Là cuốn hồi kí ông con đã làm trước khi mất,nó ghi lại những hình ảnh của con từ lúc mới sinh ra cho tới bây giờ.Đây là món quà vô giá ông dành cho con đó!

  Buổi tối khi đã hoàn thành công việc ở lớp học múa,Thiên Bình mới ngồi nghiền ngẩm từng trang trong cuốn hồi kí đó 1 mình trên phòng…

  Trang đầu tiên là 1 đứa bé sơ sinh còn quấn tả………

  “Ngày…tháng…năm…

  Trang tiếp theo là ảnh Thiên Bình khi vào học tiểu học…………….

  “Ngày…tháng…năm…

  Thoắt cái,cháu của ông đã cắp sách đến trường rồi!Ông thường hỏi cháu sau này thích làm gì,nhưng cháu chỉ ậm ừ…Cháu của ông còn thơ dại quá…Nhưng rồi cháu sẽ biết được mình thật sự muốn làm gì!”

  Trang thứ 3 là hình ảnh Thiên Bình mặc đồng phục cấp 2………………………….

  “Ngày…tháng…năm…

  Cháu của ông bây giờ đã là học sinh trung học.Duyên dáng và nữ tính hơn trước…Cháu bảo cháu muốn trở thành 1 diễn viên múa.Ông mừng cho cháu,cuối cùng cháu cũng tìm thấy ước mơ của mình!”

  Trang thứ 4 là ảnh Thiên Bình chụp trước cổng trường Twenty Stars với các bạn ngày đầu năm học……

  “Ngày…tháng…năm…

  Trên giường bệnh,tự dưng ông đã bật khóc khi cháu gửi cho ông tấm hình này.Cháu của ông lớn hẳn rồi,đã là 1 cô gái trưởng thành,không còn là đứa cháu bé bỏng ngày xưa nữa.Cháu nói cháu vẫn kiên trì với ước mơ của mình…Chúc mừng cháu!Nhưng ông sợ mình không còn được bao lâu nữa…”

  Thiên Bình đã đọc và khóc rất nhiều với những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời mình được ông lưu lại.Cô cứ ngồi mải miết trên bàn cho tới khi nghe tiếng mẹ gọi mới chạy xuống ăn cơm…

  Sau khi Thiên Bình đi…Căn phòng lại chìm vào bóng tối…Và…ngăn tủ bàn học tự dưng mở ra…1 cánh tay trắng muốt từ trong ngăn bàn thò lên mò mẫm cuốn sách rồi lôi nó vào trong….

  1 lúc sau,Thiên Bình quay lại với cuốn sách.Dưới ánh đèn bàn,cô lật đi lật lại từng trang sách,vẻ mặt vô cùng kinh ngạc.

  Những dòng chữ,…tấm hình,…biến đâu mất cả rồi!

  Thiên Bình cứ lật phần phật từng trang,bổng phát hiện bìa sách trở nên rất ẩm ướt,những trang bên trong thì chuyển sang màu vàng ố…Thiên Bình đưa bàn tay lên xem…Có cái gì đo đỏ,sền sệt trên ngón tay cô…

  “Mực!?Mực đỏ ở đâu ra vậy?”

  Thiên Bình đưa ngón tay đến gần hơn mới phát hiện thứ chất lỏng đó có mùi tanh tưởi và hôi thối lạ thường.

  “Mùi máu!”

  Thiên Bình hoảng hốt giật lùi ra sau.

  Những trang sách ố vàng hiện lên từng dòng chữ xiên xẹo được viết bằng máu:

  “…Đây là quyển hồi kí đáng bị nguyền rủa…Vì nó đã ghi lại cuộc đời của kẻ đáng chết như mày…Bất kì ai đọc quyển sách này đều phải cùng mày xuống địa ngục….”

  Thiên Bình hét lên rồi bỏ chạy ra khỏi phòng…

  Ở phòng khách,mẹ cô đang dọc sách.Thấy con gái có vẻ khác thường,bà đặt cuốn sách xuống bàn rồi hỏi:

  _Chuyện gì vậy con?

  Thiên Bình không trả lời,cô lắm lét nhìn cuốn sách trên bàn.Là cuốn sách quái quỷ đó,nó đã xuất hiện ở phòng khách từ lúc nào.Và..mẹ cô đang với tay lấy nó.

  _Dừng lại!

  Thiên Bình vội giật lấy cuốn sách trên tay mẹ mình quăng đi trước khi bà kịp đọc nó.Nhưng khi chạm đất,cuốn sách trở lại là cuốn tiểu thuyết rất bình thường.

  “…Mày…đáng bị nguyền rủa…Mày đáng bị nguyền rủa….”

  Một giọng nói the thé khó nghe văng vẳng đâu đây…Ở trong ngôi nhà này…Thoắt ẩn thoắt hiện…1 thứ âm thanh ma mị đến gai người…

  Thiên Bình không tài nào ngủ được.Cứ nhắm mắt lại thì những hình ảnh đó lại hiện về…

  Lớp học múa,trường tiểu học Little Stars…

  Song Ngư cười hớn hở trong khi Thiên Bình và Thiên Yết sụ mặt xuống đầy thất vọng.

  _Thưa cô,sao lại không chọn em hoặc Thiên Bình ạ?-Thiên Yết bất mãn.

  _Ừm…cái này…các em không cần biết đâu!

  Mãi cho tới khi ra về,Thiên Yết vẫn không khỏi ấm ức,nó vừa đi vừa dậm chân bình bịch:

  _Thật là bất công!Tại sao lại chọn con nhỏ bệnh hoạn đó múa chính?Nhỡ đâu trước buổi diễn nó lại giở trò tuột canxi máu mà xỉu tại chổ thì sao!?

  _Thôi…Bỏ đi!Cậu không biết cô giáo là em của mẹ nó à?Mẹ nó mất sớm nên cô nó thương nó như con đẻ,biết nó ốm yếu mà vẫn cố tình cho nó múa chính đó!

  Đến cầu thang,cả 2 bắt gặp Song Ngư đang tung tăng với đôi giày múa mới trên tay.Thấy Thiên Bình và Thiên Yết,Ngư Ngư hồn nhiên khoe đôi giày xinh xắn của mình:

  _Cô cho mình đó!Cô nói mang đôi giày này trong buổi diễn sẽ gặp may mắn!

  _Con nhỏ này!-Thiên Yết nghiến răng-Mày tưởng có người nâng đở thì giỏi lắm à?

  Yết hầm hầm xông lại chổ Song Ngư.Bình Nhi định ngăn lại nhưng không kịp,Yết đã thẳng tay xô Ngư Ngư té nhào xuống cầu thang…

  _Cậu đến đây làm gì?-Ngư Ngư hỏi.Hình như nó đã khóc rất nhiều,2 mắt nó đỏ hoe.-Bây giờ thì mấy người vừa lòng chưa?Mấy người là đồ xấu xa!

  _Mình…thay Thiên Yết xin lỗi cậu.

  _Khỏi cần xin lỗi!Mấy người thông đồng nhau chứ gì!Bây giờ thì trả chân lại cho tôi đi!Trả chân lại cho tôi!

  Song Ngư như muốn phát điên lên,nó ném tất cả những gì nó vớ được vào người Thiên Bình.

  _Thật quá đáng!-Thiên Bình bắt đầu nổi giận-Cầu trời cho cậu tàn phế luôn đi!Cậu được múa chính cũng là nhờ có bà cô làm giáo viên dạy múa thôi,chứ thật ra cậu không có tài cán gì đâu!Tốt nhất cậu biết điều 1 chút đi.Không có cậu,đội mùa vẫn hoạt động tốt và tôi sẽ luôn được múa chính!Cậu là 1 kẻ dư thừa!

  Nói rồi,Bình Nhi hậm hực bỏ về trong tiếng la hét,khóc lóc thảm thiết của Song Ngư…

  Bình Nhi càng nghĩ càng thấy sợ…Nếu Song Ngư còn sống,có lẽ cô đã không ân hận thế này…Nhưng bây giờ nó chết rồi…Và nó đang hận cô đến thấu xương…Nhất định,nhất định nó sẽ trả thù!

  Tiếng động lạ bổng dưng xuất hiện kéo Thiên Bình ra khỏi dòng kí ức mù mịt đó.

  “Tiếng gì thế nhỉ?”-Thiên Bình ngồi dầy nhìn quanh.

  Tiếng động rất lạ…Nó giống như tiếng mèo kêu…nhưng khi lắng tai nghe kĩ,nó lại giống như tiếng khóc trẻ chúng tôi đầu,nó cứ thấp thoáng lúc gần lúc xa,nhưng càng nghe,nó lại càng văng vẳng bên tai…

  Thiên Bình hé cửa phòng ra đưa mắt nhìn quanh…Không có ai cả,mọi thứ hoàn toàn vắng lặng.Bình Nhi mở đèn hành lang,men theo bức tường xuống cầu thang…Cô cảm nhận được,càng ngày mình càng đến gần tiếng khóc hơn.

  “Oaaaoaoaoo..oao..oa..oa.oaoa….”

  Tiếng khóc mỗi lúc 1 to hơn…Thiên Bình đặt chân xuống bậc thang đầu tiên…Cảm giác lạnh toát từ mắt cá chạy ngược lên trên làm mồ hôi vả ra không ngừng.Có cái gì đó vừa chạm vào chân cô!Cổ họng nghẹn ứ không nói được lời nào,Bình Nhi từ từ cúi xuống…

  Một đứa trẻ sơ sinh với nước da trắng bệch như xác chết đang ôm ấy chân cô…Nó kêu khóc oang oang và nhìn cô với đôi mắt đỏ lừ…Thiên Bình nhận ra đứa trẻ này…Nó…chính là hình ảnh của cô khi còn bé!Trơi ơi,nó từ trong tấm ảnh bước ra sao?????

  Thiên Bình cảm thấy chân mình như bị đóng băng.Đến khi đứa trẻ mở to cái miệng rộng ngoác đỏ lòm của nó ra thì cô mới hoảng loạn bỏ chạy và trượt chân té nhào xuống cầu thang.

  Thiên Bình đến lớp học múa ban đêm với cái chân khập khiển.Suốt buổi tập hôm đó,cô cắn răng chịu đựng cái chân đang đau nhức từng cơn để hoàn thành xong mấy động tác cuối cùng.Nhưng Bình Nhi vẫn cảm thấy mình chưa hoàn hảo lắm,cô xin ở lại ngoài giờ cho tới khi cảm thấy ưng ý với bản thân mình.

  Đã 8 giờ tối và mọi người đã về hết,chỉ còn Thiên Bình đang lê từng bước nặng nhọc dưới ánh đèn mờ mờ của dãy hành lang.

  “Ha…ha..ha….”-có tiếng trẻ con cười khúc khích…cả tiếng bước chân bình bịch…tiếng bộp bộp của quả bóng da chạm đất…

  “Ai còn chơi bóng giờ này nhỉ?”-Bình Nhi bắt đầu thấy lòng mình cựa quậy,xôn xao.

  Một cái bóng chợt lướt qua trước mặt Thiên Bình…

  Cái bóng nhỏ nhắn,tóc dài ngang lưng với quả bóng trên tay….

  “Ha…ha…ha….”-tiếng cười đùa càng lúc càng nghe rõ hơn.

  Thiên Bình bấm môi thật chặt,cô vịn vào cầu thang đi từng bước thật chậm xuống lầu.Trong lòng tự nhủ chắc là mình sợ quá nên sinh ảo giác đấy thôi.Lạy Chúa tôi,hi vọng là mọi chuyện đúng như Bình Nhi nghĩ.

  “Bộp…bộp…”

  Một quả bóng không biết từ đâu lăn xuống chân Thiên Bình…

  Bình Nhi nhìn trân trân vào quả bóng.Cái quái gì thế này?Ở đâu lại ra cái thứ này?Ở đây,vào giờ này không thể có người chơi bóng!Bình Nhi ngước lên lầu-nơi cô đoán là chổ bắt đầu của quả bóng.Chẳng thấy ai cả.Nhưng khi Thiên Bình vừa nhìn xuống thì có cái gì đó nhảy xổ lên người cô…

  Bình Nhi kinh hoàng khi thấy 2 cánh tay trắng muốt bám chặt lấy lưng mình…Và 1 cái đầu tóc dài đặt lên vai cô…Đó chính là Thiên Bình khi còn học tiểu học!…Nhưng…nó gớm ghiếc,kinh tởm với gương mặt trông y như bức tượng thạch cao và đôi mắt tròn vo,đỏ ngầu đang nhìn cô chằm chằm…

  Thiên Bình hét lên kinh hãi và cố vẫy vùng để hất nó ra.Nhưng nó dường như là 1 khối u bất trị,bám dính Thiên Bình không buông.Nó kêu lên the thé như tiếng mèo hoang rồi ghim hàm răng tởm lợm của nó vào Bình Nhi.Máu tươi chảy ra từ vết cắn của nó nhuộm đỏ phần vai và ngực của Thiên Bình…

  Ý chí sinh tồn trong phút chốc trở nên mạnh liệt,Thiên Bình hất được con quái vật kinh tởm đó ra khỏi người mình rồi bỏ chạy trong cơn hoảng loạn.Cô chạy đến trạm xe và nhảy ngay lên chiếc xe bus vừa ngừng bánh.Xe bus giờ này rất ít người,vài vị khách lèo tèo dần rời khỏi xe hết,cuối cùng chỉ còn mỗi Thiên Bình,vì nhà cô hơi xa.

  Bình Nhi lạnh toát cả người,cô liên tục lau mồ hôi trên gương mặt trắng bệch của mình…Từ chiếc ghế bên cạnh bổng phả ra 1 làn hơi lạnh toát…Thiên Bình chợt phát hiện ra bên cạnh mình còn có 1 cô bé mặc đồng phục trường cấp 2 nãy giờ ngồi im như thóc…Im lặng đến mức cô không xác nhận được sự hiện diện của con bé này từ lúc mới bước vào xe.

  _Em học trường nào vậy?Giờ này mới chịu về nhà ư?

  Thiên Bình hỏi nhưng con bé không trả lời,chỉ ngồi cúi đầu xuống như đang ngủ,mái tóc loà xoà che kín 2 bên mặt.

  Đồng hồ đã chỉ đúng con số 9…

  Bác tài ơi,làm ơn chạy nhanh lên dùm cháu!

  Thiên Bình cố tình nói thật to,nhưng hình như người lái xe không có phản ứng gì.Cảm thấy lạ,Bình Nhi lần mò lên ghế tài xế.

  Trời đất!Đối diện tay lái…không có ai cả!Nhưng chiếc xe thì vẫn chạy đều đều…

  Thiên Bình kinh hãi nhìn qua con bé mặc đồng phục cấp 2…Bấy giờ nó mới ngẩn mặt lên,vén 2 bên tóc ra sau và để lộ ra đôi mắt vô hồn,đỏ ngầu như máu của nó…Nó…nó giống hệt Thiên Bình lúc còn học cấp 2…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo
 • “bắt Bài” Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Lừa Dối
 • ‘bắt Mạch Kê Đơn’ Khi 12 Cung Hoàng Đạo Bị Ốm
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Điểm Kém
 • Sự Tự Tin Của 12 Cung Hoàng Đạo Bị Thứ Gì Đánh Bại?
 • Nam Nữ Cung Sư Tử Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Nam Hợp Với Cung Nào?
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Sư Tử (23/7
 • Cung Sư Tử Hợp Cung Nào Nhất
 • Chi Tiết Về Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Tử Vi Ngày 17/08/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trăng Sư Tử
 • Trong 12 cung hoàng đạo thì đâu mới là một nửa tình yêu của Sư Tử hay nói cách khác nam nữ thuộc cung Sư Tử hợp với chòm sao nào nhất?

  1. Đặc điểm chung người thuộc cung Sư Tử

  Những người thuộc cung Sư Tử là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/07 – 22/08.

  Tính cách đặc trưng của người cung Sư Tử là dũng cảm, khao khát vị trí đứng đầu và không muốn đi theo sau bất cứ ai. Họ luôn sẵn sàng đối diện với thử thách và không bao giờ thoái thác.

  Những người thuộc cung này thường có chí cầu tiến rất cao, khả năng giao tiếp cực nhạy bén. Họ cũng là người luôn hào phóng, dũng cảm, sáng tạo và quyến rũ nhất. Sư Tử trong bất kì vấn đề gì cũng đều muốn là người dẫn đầu với mong muốn mọi người phải chú ý đến mình.

  Biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử: Con Sư Tử.

  Công việc phù hợp với Sư Tử: Sư Tử muốn có một sự nghiệp thành công và giàu có về tài chính. Người cung Sư Tử hợp làm diễn viên, bác sĩ phẫu thuật, thợ kim hoàn, nhà báo, người phát ngôn, công nghiệp giải trí, nhà tạo mẫu tóc, tư vấn bán hàng, nhà diễn giả, trang trí nội thất, thiết kế thời trang, nhân viên kinh doanh và cũng là ứng cử viên hoàn hảo cho các chức vị trong chính phủ.

  2. Nam Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nữ nào nhất?

  a. Chàng Sư Tử với nàng Bạch Dương

  Cả hai đều là những người mạnh mẽ và năng động, với tính cách gần như tương đồng hoàn toàn, Sư Tử với Bạch Dương tạo nên một mối quan hệ thắm thiết và gắn bó. Cuộc sống là những điều vui vẻ và trải nghiệm, hai người cùng nhau tạo nên màu sắc cho nó. Có thể nói, khi ở bên nhau cặp đôi tràn đầy năng lượng này chắc chắn sẽ tạo dựng được bầu không khí hài hòa và vui vẻ.

  Nàng Bạch Dương mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng khá nhạy cảm và yếu đuối, bên cạnh một người con gái như vậy, Sư Tử cảm thấy bản thân thật có ích, chàng sẵn sàng bao dung và yêu thương cô nàng vô điều kiện.

  Trong cuộc sống, cặp đôi rất ăn ý với nhau, nhất là trong công việc, cả hai vừa có thể là đồng nghiệp nhưng cũng có thể là đối tác, họ có chung những lý tưởng và ước mơ, cộng với tính cách mạnh mẽ, luôn nỗ lực hết mình, cặp đôi tạo nên một sự ăn ý khó tả, thành công đến là điều hiển nhiên thôi.

  b. Chàng Sư Tử với năng Cự Giải

  Cô gái Cự giải nổi tiếng là những người xinh đẹp và hiền lành, sự dịu dàng, đáng yêu của họ khiến Sư Tử phải mê đắm. Anh chàng vẫn luôn mong muốn tìm được cho mình một cô gái để họ có thể thể hiện bản lĩnh đàn ông. Là một người nhạy cảm và khá nhút nhát, Cự Giải cảm thấy thật an toàn và yên tâm khi có một người yêu mạnh mẽ như Sư Tử.

  Bên cạnh nhau, hai người đem đến cho nhau những cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn. Cự Giải là những người rất mộng mơ và ngây thơ, cô gái vẫn luôn mong muốn được thể nghiệm và cảm nhận tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm tới từ người đó. Chàng Sư Tử chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng tốt đẹp đối với Cự Giải. Anh chàng nhất định sẽ vô cùng yêu chiều nàng và không bao giờ khiến Cự Giải cảm thấy thất vọng về họ.

  Cuộc sống là những trải nghiệm và trưởng thành, Sư Tử dạy cho Cự Giải biết mạnh mẽ, can đảm để làm những gì mà bản thân nàng muốn. Bên cạnh đó thì chàng trai cung hoàng đạo này cũng học hỏi được rất nhiều điều hay đẹp từ nàng. Anh chàng có thể dễ dàng kiểm soát được tính cách nóng nảy của bản thân, chín chắn và nhẫn nại hơn.

  c. Chàng Sư Tử với nàng Kim Ngưu

  Cô gái cung Kim Ngưu chính là chuẩn mẫu hình phụ nữ truyền thống trong gia đình. Họ không chỉ mạnh mẽ, trầm ổn, lại biết nhẫn nhịn và bao dung. Một người nóng nảy như Sư Tử nếu như bên cạnh có người con gái như Kim Ngưu chắc chắn nàng sẽ là một sự trợ giúp rất đắc lực với chàng.

  Cặp đôi này tuy trong cuộc sống có đố phần không hợp nhau về tính cách, quan điểm nhưng nhìn chung nếu cả hai sẵn sàng nhường nhịn và bao dung với đối phương một chút thì đảm bảo họ sẽ tạo dựng được một gia đình rất đầm ấm. Sư Tử luôn là người dám nghĩ, dám làm, họ chăm chỉ trong công việc, chính tính cách quật cường đó là điều khiến nàng Kim Ngưu lạnh lùng phải có những nhìn nhận khác về họ.

  Cả hai sẽ thật sự trở thành một cặp đôi ăn ý khi họ có chung những ý tưởng cho công danh sự nghiệp. Có thể hình dung rằng, Sư Tử là một vị tướng quân oai hùng trên sa trường và Kim Ngưu giữ vai trò quân sư tài giỏi bên cạnh họ. Với năng lực của cả hai người chắc chắn họ có thể tạo dựng được một “bầu trời” của riêng mình.

  3. Nữ Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nam nào nhất?

  a. Nàng Sư Tử với chàng Ma Kết

  Chàng trai Ma Kết thuộc tuýp người chín chắn và trầm ổn, trong cuộc sống chàng rất thích chăm sóc người khác. Vốn kỹ tính nên khi yêu một ai đó, anh chàng này chắc chắn sẽ lo lắng hết tất cả mọi thứ cho người kia. Nàng Sư Tử tính cách “tùy tiện” lại ham vui, ở bên cạnh một chàng trai như vậy hẳn là nàng sẽ chẳng phải lo lắng về bất kỳ thứ gì.

  Tuy tính cách của hai người có nhiều phần đối lập, nhưng cô gái Sư Tử rất thích hưởng thụ cảm giác chinh phục được một chàng trai khó tính. Theo chúng tôi một người lạnh lùng như Ma Kết đúng chuẩn hình mẫu “lý tưởng” của cô nàng, trong mối quan hệ này nàng là người theo đuổi trước nhưng đến cuối cùng thì ai mới là người nắm giữ quyền chủ động thì chưa biết được.

  Cặp đôi là một sự kết hợp khá thú vị giữa những con người đối lập, tuy nhiên trong cuộc sống cả hai lại tìm thấy cho bản thân rất nhiều niềm vui với mối quan hệ này. Chàng Ma Kết luôn hết lòng giúp đỡ cô gái của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chàng là một người rất đáng tin cậy, sự mạnh mẽ và năng lực đó khiến Sư Tử tin tưởng.

  b. Nàng Sư Tử với chàng Thiên Bình

  Thiên Bình và Sư Tử nhìn chung có khá nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều thích những chuyến đi, tính cách năng động của Sư Tử kết hợp với sự hài hước của Thiên Bình tạo nên nhiều điều thú vị. Bên cạnh nhau cả hai tạo dựng nên được bầu không khí khá hài hòa. Cặp đôi đều là những người thông minh và khéo léo do vậy xung đột là điều khó xảy ra.

  Sư Tử có lý tưởng và ước mơ, chàng trai Thiên Bình cũng vậy, nếu cả hai cùng có chung những ý tưởng lập nghiệp thì hẳn là cặp đôi sẽ giúp đỡ được cho nhau rất nhiều. Có một điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này chính là, cả hai đều rất thích nổi bật giữa đám đông. Mỗi khi xuất hiện, chàng Thiên Bình lịch lãm, hào hoa với nàng Sư Tử xinh đẹp, cá tính luôn thu hút được rất nhiều ánh nhìn của người khác.

  Điểm duy nhất mà Sư Tử cảm thấy chưa hài lòng với Thiên Bình chính là tính cách trăng hoa của chàng. Nhưng Thiên Bình cảm thấy điều đó là không đúng, anh chàng cho rằng bản thân rất chung thủy chẳng qua chàng thích kết giao nhiều bạn thôi.

  c. Nàng Sư Tử với chàng Bạch Dương

  Cặp đôi này chính là mẫu hình lý tưởng tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chàng Bạch Dương vừa chu đáo, thân thiện, anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra người kia cảm thấy ra sao chỉ qua một ánh nhìn. Bên cạnh nhau, chàng rất thích chăm sóc người bên cạnh, nàng Sư Tử cảm thấy thật ấm áp khi Bạch Dương thể hiện tình cảm và sự yêu thương.

  Bên cạnh nhau, cặp đôi học hỏi được rất nhiều điều từ người kia. Sư Tử ngày càng trở nên có trách nhiệm với bản thân hơn, họ dễ dàng kìm chế được tính cách nóng nảy và quá phấn khích của mình. Sư Tử với Bạch Dương ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Nam Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất ?
 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Cung Sư Tử Lai Xử Nữ Khi Kết Hợp Với Nhau Là Như Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Lai: Sư Tử Xử Nữ Và Sứ Mệnh Giải Cứu Thế Giới
 • Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Cung Hoàng Đạo Song Tử
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100