Top 4 # Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Mới Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 30

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 30-11 đến 6-12-2020 cập nhật mới nhất của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 30-11 đến 6-12-2020

Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/11 đến 6/12/2020 nói rằng Bạch Dương sẽ có một tuần bận rộn. Sự quyết tâm, kiên trì sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc, có thể sẽ còn vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên để bắt kịp tiến độ và tạo ra bước đột phá bạn cũng cần chủ động trong công việc hơn nữa.

Về phương diện tài chính có chuyển biến tốt, thậm chí bạn còn nhận được vài điều ngạc nhiên như được tăng lương, thăng chức chẳng hạn. Chòm sao này đã ủ mưu cho những kế hoạch kinh doanh mới từ bấy lâu và đây chính là khoảng thời gian thích hợp để bạn triển khai kế hoạch làm giàu rồi đó.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 30-11 đến 6-12-2020

Những bạn còn độc thân tự tin vào bản thân và tin rằng mình có thể tìm được nửa kia phù hợp nhất với mình. Trong khi đó, chuyện tình cảm của các cặp đôi không được vui vẻ cho lắm. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể nảy sinh bất đồng vì hành động của đối phương làm người còn lại không hài lòng.

Hãy quan tâm tới sức khỏe dù bạn có bận rộn với công việc đến đâu thì cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Thức đêm liên tiếp sẽ khiến cho trạng thái tinh thần và thể lực của của bạn ngày một xấu đi, có những lúc uể oải không muốn làm bất cứ việc gì nữa.

Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hãy luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh và duy trì tâm thế tích cực nhất, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tâm trạng là yếu tố có vai trò quan trọng, quyết định khá nhiều thành bại của mỗi người.

Nếu còn độc thân, cung hoàng đạo này lạc quan về mối quan hệ mới và hi vọng sẽ tìm thấy được đối tượng phù hợp sớm nhất có thể, bởi đông đã đến rồi, cảm giác cô đơn chẳng dễ chịu chút nào. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn mà đôi bên gặp phải, tình cảm thêm gắn bó hơn.

Kim Ngưu vẫn đang làm việc siêng năng vào tuần này, và kết quả thu được rất khả quan. Còn nếu muốn tìm việc thì đây là dịp rất tốt, đừng ngại cuối năm khó chuyển việc hay công ty không cần người, cứ mạnh dạn nộp hồ sơ, sẽ có hồi âm rất nhanh. Ngoài ra, hãy chủ động tìm hiểu thông tin về nơi mình dự tuyển.

Tuần này bạn không có quá nhiều điều phải lo nghĩ, tập trung làm việc của mình, quan tâm tới những lĩnh vực mà mình am hiểu, phân bố thời gian công việc hợp lý thì dù có bận rộn bạn cũng sẽ không gặp áp lực, căng thẳng. Sau khi kết quả như ý, nhận được khen ngợi, cảm thấy tự tin cũng chớ vội kiêu ngạo.

Tử vi cung Song Tử từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tuần này Song Tử có thể nảy sinh tâm lý lười biếng, chẳng thiết tha với công việc mình đang làm. Nếu không tập trung và giữ đầu óc tỉnh táo, bạn khó có thể đạt được mọi mục tiêu, nguồn thu theo đó cũng giảm sút. Bạn cần cố gắng làm việc chăm chỉ, có như vậy mới hi vọng bước lên vị trí mới tốt hơn.

Hãy tự tin vào bản thân, bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Chòm sao này hãy cẩn thận, đừng tin tưởng vào vận may của người khác, để không phải chịu tổn thất về tiền bạc. Nếu còn độc thân, bạn mong muốn có người yêu nên sẵn sàng mở lòng tiếp nhận mọi mối quan hệ được giới thiệu.

Người đã có đôi có cặp đang có phần mệt mỏi với tình yêu này bởi yêu nhau quá lâu, nhiều tính xấu được bộc lộ mà đôi bên khó lòng bao dung được cho nhau. Cũng vì thế mà mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn và người ấy nên bình tĩnh và tự hỏi tại sao mình có thể cố gắng được đến bây giờ?

Sức khỏe cũng là điều bạn cần chú ý hơn trong thời gian tới, nếu có thể đảm bảo chất lượng giấc ngủ thì rất có lợi với việc duy trì thân thể. Hãy để ý hơn tới không gian phòng ngủ như đổi chăn ga gối mềm mại hơn hoặc đổi chiếc giường thoải mái hơn, thêm chút tinh dầu để ngủ sâu và ngủ ngon hơn.

Tử vi cung Cự Giải từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Bói tử vi trực tuyến nói rằng chuyện tình cảm của Cự Giải không được suôn sẻ. Bạn có xu hướng tự yêu bản thân, bạn cần kiềm chế một số biểu hiện cảm xúc của chính mình. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có sự khoan dung và thấu hiểu đối phương, tình cảm lúc nào cũng thắm thiết, ngọt ngào.

Công việc tiến triển thuận lợi, sự chủ động sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và được đánh giá cao hơn đó. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp, tạo mối quan hệ tốt với mọi người, khi hợp tác mới dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Hơn nữa, mọi kế hoạch cũng sẽ tiến hành một cách trôi chảy, tránh việc bất đồng.

Khi bạn và các đồng nghiệp có chung ý tưởng và sự hợp tác sẽ đạt được những kết quả tốt. Chòm sao này có thể thư giãn và thoải mái tận hưởng hạnh phúc vì con đường tương lai đang rất rộng mở, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Về phương diện tài chính trong tuần, bạn chi tiêu có phần quá tay do có khoản thu nhập phát sinh ngoài mong đợi. Bạn trang trải được cuộc sống và mua sắm những nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày. Vẫn còn một khoản dư nho nhỏ, hãy tiết kiệm để đầu tư trong tương lai.

Tử vi cung Sư Tử từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Sư Tử dễ gặp rắc rối trong tuần này. Bạn cần kiên nhẫn và thận trọng hơn, đừng để mọi người có ấn tượng không tốt về mình, cũng như công việc không được thuận lợi cho lắm. Có vẻ như công việc dễ bị dồ ứ nhiều và phải làm việc chăm chỉ, tập trung cao độ để giải quyết một cách triệt để.

Người độc thân dễ dàng nhận được sự ưu ái của bên kia trong quá trình hẹn hò và chìm đắm trong quãng thời gian hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng nên tỉnh táo và xem xét kĩ xem đây có thực sự là người tốt nhất không. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ cãi nhau vì một số chuyện nhỏ, nhưng điều này sẽ sớm được hòa giải.

Bạn cần biết trân trọng những gì mình đang có, đừng mải mê chạy theo những thứ phù du, hào nhoáng. Để tới khi rời đi, buông bỏ rồi mới phát hiện ra hạnh phúc ở ngay bên cạnh thì thật đáng tiếc, khi đó có hối cũng không kịp. Hãy nắm chắc cơ hội, hiểu rõ trái tim mình muốn gì.

Tình hình tài chính chuyển biến rõ rệt, dần dần làm thay đổi những thói quen trong cuộc sống của bạn, thay đổi tâm trạng của bản thân, điều chỉnh thái độ thì ắt vận may cũng sẽ tới. Thu nhập cao hơn khiến bạn chi tiêu phóng khoáng hơn, dễ dàng nuông chiều bản thân mà không biết điểm dừng.

Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Trong công việc, Xử Nữ luôn tìm kiếm sự công nhận từ mọi người và đó là mục tiêu để bạn đủ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Khi làm xong bạn mới có cảm giác an tâm. Điều đó là tốt, tuy nhiên đừng vì thế mà tự tạo áp lực, làm việc quá sức. Bạn có năng lực, mọi người ắt sẽ nhìn thấy và công nhận.

Nếu còn độc thân, vận đào hoa vây kín giúp bạn được nhiều vệ tinh vây quanh và bạn cũng đang mở rộng lòng mình tiếp nhận những mối quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, bạn cần tránh sự phụ thuộc quá mức vào người ấy. Hia người nên cho nhau những khoảng không gian riêng để làm những điều mình thích.

Đã bao lâu rồi cung hoàng đạo này chưa thay đổi kiểu tóc, đã đến lúc làm mới bản thân bằng những phong cách bạn chưa từng thử trước đó rồi. Hãy mạnh dạn thay đổi, đừng lo ngại mọi thứ sẽ tồi tệ, những trải nghiệm dù tốt hay xấu đều cho ta những bài học mà. Thay vì ngồi đó và lo lắng thì hành động ngay thôi.

Những khoảng thời gian bỡ ngỡ đã qua rồi, bạn cũng không còn là người vô tâm, xuề xòa nữa. Thay vào đó thời gian đã biến bạn thành con người dày dặn kinh nghiệm, nhờ thế mà đạt được những thành quả đáng kể. Hãy tiếp tục nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn, chắc chắn thành công sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Công việc rất tốt, những mâu thuẫn bất mãn với đồng nghiệp dần được hóa giải, vị trí ở công ty cũng chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này nên kiên định mục tiêu, giữ vững lập trường và có niềm tin vào bản thân nếu muốn mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và thu được những kết quả tốt nhất.

Đối với chuyện tình cảm, những bạn còn độc thân, đào hoa nở rộ, bạn nên điều chỉnh tâm lý và mở rộng tấm lòng đón nhận mối quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn tin tưởng, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng và bền vững theo thời gian.

Về phương diện tài chính, bạn nên tránh tham gia đầu tư trong tuần này vì đây không phải thời điểm thích hợp, rủi ro sẽ rất cao. Có thể sẽ có một sự thay đổi bất ngờ từ bên ngoài trong thời gian này, có thể phá vỡ những kế hoạch. hãy chuẩn bị trước tâm lý, đón nhận những rủi ro có thể xảy ra.

Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Bọ Cạp còn độc thân mong muốn có được thoải mái về cảm xúc, và sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện tính cách của bản thân trước mặt người mình thích. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy quan tâm và tôn trọng đối phương nhiều hơn. Tình yêu cứ thế lớn dần và trở nên mặn nồng hơn theo năm tháng.

Tuần này sẽ khá bận rộn, bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ về việc sắp xếp mọi việc hợp lý, trơn tru, tránh chồng chất lên nhau, chồng chéo công việc, vừa tốn thời gian của bạn, vừa khó hoàn thành được nhiệm vụ đúng thời hạn. Đừng quá lo lắng, tập trung giải quyết lần lượt từng nhiệm vụ, mọi việc sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

Cung hoàng đạo này có xu hướng sống nội tâm nhiều hơn, ít khi thể hiện cảm xúc với mọi người xung quanh. Nếu có thể, hãy cứ nói ra cho nhẹ lòng. Chất chồng quá nhiều suy nghĩ, bạn rất dễ bị trầm cảm đấy. Sức khỏe của bạn không tốt lắm, sinh hoạt không điều độ, ăn ngủ không đúng giờ đúng giấc khiến trạng thái kém đi trông thấy.

Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Xem tử vi phương Tây cho biết công việc của Nhân Mã dần được giải quyết, bạn có khả năng cân đối công việc tốt, luôn xem xét kỹ rồi mới đưa ra quyết định hành động, nhờ vậy mà có thể tiến xa hơn trong công việc. Tuy nhiên bản thân chòm sao này cũng khá bảo thủ và luôn tự tạo áp lực cho mình.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân rất lý trí về mặt cảm xúc và sẽ không đầu tư mù quáng vào tình cảm của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn để người ấy chủ động và dẫn dắt trong mọi chuyện. Bạn gật đầu và sẵn sàng nghe theo mọi chỉ dẫn, yêu cầu của người ấy.

Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi việc. Khi phải đối mặt với một nhiệm vụ căng thẳng nào đó được cấp trên giao cho, đừng nôn nóng hay gấp rút bắt tay vào xử lí mọi việc ngay. Hãy hít một hơi thật sâu để lấy bình tĩnh, cân bằng cơ thể và tâm hồn rồi mới bắt tay vào làm sẽ đem đến hiệu quả cao công việc cao hơn.

Bạn cần phải kiên nhẫn, nhã nhặn hơn trong mọi việc, phải kiềm chế nóng giận, đừng vì chuyện nhỏ mà căng thẳng bực bội. Ngoài ăn uống đúng giờ giấc thì cần ăn khoa học, đủ chất tránh những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, nước ngọt, nước có gas không tốt cho sức khỏe.

Tử vi cung Ma Kết từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết được đánh giá cao vì sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, tuy nhiên bạn lại có phần kém kiên nhẫn, làm việc vội vàng, hấp tấp. Có khi đang làm một nửa thì thấy chán, mất hứng hay nghĩ rằng kết quả không khả thi là lập tức muốn bỏ cuộc. Cũng vì thế mà hiệu quả công việc bị ảnh hưởng.

Chuyện tình cảm riêng tư không được êm đẹp cho lắm. Với những bạn độc thân, các bạn có xu hướng khép kín khi không tìm thấy những điểm tương đồng khi tiếp xúc với đối phương. Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần cho nhau một không gian sống độc lập. Đừng lúc nào cũng giám sát, gò bó nhau như thế.

Thu nhập chủ yếu dựa vào công việc chính, không nghèo túng nhưng cũng không quá dư dả để chi tiêu hoang phí. Trước khi mua sắm bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng, đừng tiêu xài hoang phí kẻo cuối tháng lại lâm vào cảnh hết tiền. Thu chi hợp lý bạn còn có thể dành ra một khoản kha khá cho cuối năm nay.

Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra Công việc của Bảo Bình khá tốt, nắm vai trò quan trọng của nhiệm vụ này nên sẽ có khá nhiều gánh nặng về tâm lý. Chịu không ít áp lực trong công việc cho tới cuộc sống trong tuần này. Để giảm bớt áp lực thì bạn không nên nghĩ ngợi hay lo lắng nhiều quá.

Bạn luôn nghĩ rằng tiền tiêu được thì mới có động lực để kiếm thêm. Mặc dù thu nhập hiện tại của chưa nhiều nhưng chưa từng có suy nghĩ ngược đãi bản thân mà vẫn phải cho mình tận hưởng thú vui trong cuộc sống. Hãy cố gắng hơn nữa để có thêm thu nhập. Tài chính dồi dào sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều kế hoạch.

Cuộc sống vẫn luôn có nhiều chuyện xảy ra ngoài mong đợi và không phải ngày một ngày hai là có thể thay đổi được. Hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn, thời cơ đến sẽ là lúc tài năng của bạn được tỏa sáng, không gì có thể che mờ được. Người có năng lực ắt gặp thời.

Tử vi cung Song Ngư từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này vô cùng vui vẻ, ngọt ngào. Những bạn còn độc thân có khả năng yêu từ cái nhìn đầu tiên, dễ tìm được người mà mình ao ước lâu nay. Nếu đã có nửa kia, người ấy sẽ dành cho bạn một bất ngờ nho nhỏ vào tuần này. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận thôi nào.

Nhiều rắc rối xảy ra khiến bạn hoang mang, không biết phải làm như thế nào. Sự bình tình là rất cần thiết để giải quyết tất cả mọi vấn đề. Ngoài ra, trong tuần này bạn phải chú ý đến ví tiền hiện tại của mình. Không nên có hành vi chi tiêu vô tội vạ và lãng phí cho những điều không cần thiết.

Về phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm, những tật bệnh tích lũy từ lâu nay bộc phát khiến bạn trở tay không kịp. Ốm thì nhanh nhưng khỏi thì lâu nên đừng sốt ruột, phải từ từ điều trị bồi dưỡng, ăn uống đủ chất, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư thái đầu óc, thì cơ thể sẽ sớm phục hồi.

Tử Vi Ngày 6/12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

vananhdt

Tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Cự Giải, Ma Kết, Song Tử, Song Ngư, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình… mới nhất.

Tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương được nhiều người khác phái để ý, đây có thể chính là cơ hội để chòm sao này gặp được người trong mộng của mình. Bạn đừng quá căng thẳng mà hãy cứ là chính mình. Ai cũng có nét hấp dẫn của riêng mình, đừng tự ti vì ai cũng có khuyết điểm cả.

Bạch Dương dành ngày hôm nay để tìm kiếm một điều gì đó ấn tượng. Ngày hôm nay sẽ có nhiều người làm thay đổi cuộc sống của bạn, và đó là những thay đổi rất tích cực. Có thể trong chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn ra những điều tốt đẹp. Cũng có thể tất cả những may mắn và thuận lợi ngày hôm nay đều dành cho công việc và sự nghiệp của bạn.

Bạch Dương không muốn phải nỗ lực phấn đấu quá nhiều trong công việc. Nhưng dường như Thần may mắn đang mỉm cười với bạn nên giúp cho bạn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh gì nhiều.

Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào chiến thắng lần này mà không chịu nỗ lực trong những lần tiếp theo. Chẳng ai may mắn được mãi mãi, bạn bỏ ra bao nhiêu thì thu về được bấy nhiêu, đừng mong đợi vào chuyện “há miệng chờ sung”.

Bạn và nửa kia có thể nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Mà nguyên nhân là các vấn đề đã tích tụ từ lâu. Để tránh gây khó xử sau này, tốt nhất hãy chuẩn bị tinh thần để có cách xử lý tốt nhất.

May mắn cho Kim Ngưu là công việc hôm nay lại khá thuận lợi. Bạn và đồng nghiệp đã cùng nhau đưa ra những ý tưởng mới mẻ. Mỗi người có một ý tưởng khác nhau, những ý tưởng va đập vào nhau và tạo ra được những sự kết hợp, sáng tạo tuyệt vời. Tuy nhiên trong quá trình bàn luận bạn nhớ tránh có thể nảy sinh chút tranh cãi nhỏ.

Tài vận của Kim Ngưu hôm nay không có gì đặc biệt.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý không gây tức giận và học cách kiểm soát cảm xúc.

Hôm nay Song Tử có tấm lòng bao dung, sẵn sàng cảm thông và giúp đỡ người khác những lúc hoạn nạn khó khăn. Chẳng phải điều gì cao xa, bạn không bao giờ để mặc bạn bè mình trong cơn hoạn nạn.

Hôm nay Song Tử sẽ có nhiều niềm vui trong phương diện tình cảm. Nếu bạn đã có người yêu, và gần đây giữa hai người xảy ra xung đột, thì hôm nay sẽ là ngày hòa giải và kết thúc điều đó. Những Song Tử còn đang độc thân – những người luôn mơ ước tìm kiếm cho mình một tình yêu lớn nhất trong cuộc đời, sẽ có cơ hội biến giấc mơ thành sự thật. Hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo, và nó sẽ báo hiệu cho bạn nơi để tìm ra một nửa hoàn hảo cho mình.

Bạn bè cảm kích và luôn tìm đến bạn để xin lời khuyên cũng như sự trợ giúp khi gặp vấn đề. Hết lòng vì bạn bè, Song Tử chẳng lấy đó làm phiền mà còn vui vẻ khi mình được bạn bè tin tưởng. Tình cảm đôi bên cứ thế mà dày lên theo năm tháng.

Tài vận của Cự Giải hôm nay ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải nhiều chuyện lo lắng. Bạn có thể gặp phải tổn thương nhỏ về tình cảm. Nguyên nhân có thể do đối phương đã làm điều gì đó khiến bạn không biết phải đối mặt với nó thế nào. Những người đang FA tránh bày tỏ tình cảm hôm nay, kẻo có thể “tay trắng”.

Trong công việc, Cự Giải có thể gặp phải một vài tình huống ngoài dự tính. Ví dụ tài sản vốn thuộc về bạn, hoặc lợi ích thuộc về bạn bị thu hồi không rõ lý do.

Sư Tử

Sư Tử không bao giờ muốn bị mất thể diện nên dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng phải giữ hình ảnh của mình cho đến cùng. Điều này khiến cho bạn trở nên phù phiếm và vướng phải những câu chuyện dở khóc dở cười.

Sư Tử hãy dành ngày hôm nay để tận hưởng tất cả những gì mà mình đã đạt được. Có khả năng trong thời gian này bạn sẽ có cơ hội đạt được một kết quả lớn hơn trong một lĩnh vực khác. Cuộc sống của bạn không có gì thay đổi quá lớn. Có lẽ những người thân yêu của bạn sẽ không ngay lập tức hỗ trợ các kế hoạch mới của bạn. Đừng nản lòng. Mọi thứ đều cần có thời gian.

Sự bướng bỉnh và ương ngạnh của Sư Tử còn có thể khiến cho công việc trở nên khó khăn hơn nhiều lần bởi bạn không chịu tiếp thu ý kiến đóng góp cũng như không chịu mở lòng đón nhận sự giúp đỡ của mọi người, mọi việc tự lực cánh sinh, chỉ dựa vào sức mình.

Tuy nhiên, khi ở bên người mình yêu, bạn lại thu móng vuốt của mình lại. Tuy vẫn không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai, nhưng ít nhất bạn chấp nhận sự quan tâm của người ấy. Tình cảm thắm thiết theo năm tháng, bạn có những dự tính tương lai của riêng mình.

Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ khá may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi. Tình cảm của bạn đã được đền đáp xứng đáng, chính nhờ sự nỗ lực, tích cực của bạn. Bạn sẽ muốn nỗ lực hơn để có điều kiện tốt hơn nữa cho tương lai cả hai.

Với những Xử Nữ còn độc thân, hôm nay là một ngày phù hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.

Sẽ có một số thay đổi, điều chỉnh trong công việc của Xử Nữ ngày hôm nay. Có thể là một chuyến công tác. Đây là cơ hội để bạn rèn luyện cũng như thể hiện năng lực của mình.

Bạn đang gặp may mắn, nếu có kế hoạch kinh doanh riêng và sẽ nhận được những lợi ích xứng đáng.

Hôm nay là một ngày cơ thể và tâm trí của Xử Nữ đều tràn đầy năng lượng. Hãy sắp xếp thời gian để tham gia một vài môn thể thao ngoài trời.

Thiên Bình hôm nay có phần thờ ơ trong công việc. Bạn chẳng có cảm hứng để làm bất cứ chuyện gì, cũng thờ ơ chán nản với công việc nhàm chán ngày qua ngày không có gì thay đổi.

Thiên Bình không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Quan trọng là bạn được đánh giá cao bởi gia đình, bạn bè và những người thân thiết khác. Hãy điều chỉnh lại thái độ sống của mình.

Bạn có thể đạt được nhiều hơn nữa bằng cách trở nên cởi mở hơn, bình tĩnh hơn và khôn ngoan hơn. Đối với những vấn đề khẩn cấp, chớ nên căng thẳng mà hãy đối mặt một cách bình tĩnh. Nếu cần, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người.

Bạn cần phải tự tạo động lực cũng như mục tiêu phấn đấu cho riêng mình. Cuộc sống sẽ trôi qua mà không có điểm dừng khi bạn không biết mục đích tồn tại của mình là gì, giá trị của mình nằm ở đâu, cứ lãng đãng cho qua ngày.

Ngày hôm nay của Bọ Cạp rất thuận lợi, có thể có những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực bạn yêu thích.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ có bước tiến mới, như tiến tới hôn nhân, hoặc có em bé. Bước tiến này có thể mang đến thách thức, áp lực cho bạn. Tuy nhiên bạn không cần suy nghĩ quá nhiều, hãy biến đó thành động lực cho bản thân nỗ lực hơn.

Về công việc, đây cũng là lúc bạn nên thể hiện sự cố gắng hết mình, nhờ vậy sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương.

Với vận may ngày hôm nay, bạn có thể đầu tư vào một vài kế hoạch, lĩnh vực kinh doanh mới.

Một vài lo lắng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, cố gắng thay đổi tâm trạng, mọi việc sẽ ổn.

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ phải chịu tổn thương vì lòng tốt của mình. Bạn cảm thông cho khó khăn của người khác và mong muốn sẽ giúp được đối phương vượt qua cơn hoạn nạn.

Nhưng khi tin lầm người, bạn có thể sẽ phải trả cái giá khá đắt. Đối phương không cần đến sự giúp đỡ của bạn, thậm chí tất cả chỉ là một vở kịch để mua chuộc lòng tin, lòng thương người của Nhân Mã, từ đó lừa gạt tiền bạc của bạn mà thôi.

Mã Mã nên lấy đây làm bài học cho mình, đừng vì chuyện lần này mà không tin người khác, cũng đừng dẫm lại vào vết xe đổ của chính mình. Nên biết phân biệt trắng đen phải trái, luyện cho mình cặp mắt nhìn người, để mình biết được ai là người đáng giao lòng tin vào tay họ.

Hôm nay là một ngày ổn định của Ma Kết. Bạn sẽ dành nhiều thời gian suy nghĩ về một số mối quan hệ hoặc cách xử lý một vài việc.

Tuy nhiên dường như trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang ít dành thời gian chia sẻ với nhau. Điều này khiến bạn mất đi cảm giác an toàn và e ngại khi nhìn lại vị trí của mình trong mối quan hệ.

Trong công việc, hôm nay bạn có nhiều cơ hội mới, nhưng lại khá ngần ngại, vì bạn lo sợ sẽ phải từ bỏ những gì đang có. Không cần lăn tăn lựa chọn được và mất, điều bạn cần làm chỉ là tìm cách cân bằng tất cả.

Về tài vận, một người bạn nào đó có thể là vị thần may mắn mang lại cơ hội đầu tư cho bạn.

Gánh nặng suy nghĩ có thể ảnh hưởng đôi chút đến vấn đề sức khỏe của bạn, hãy tìm cách lấy lại bình tĩnh, mọi chuyện sẽ đều tốt đẹp.

Bảo Bình được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc, nhờ thế mà những khó khăn bạn gặp phải nhanh chóng được giải quyết, không ảnh hưởng đến kết quả chung.

Bảo Bình không nên nghe theo lời khuyên của bất cứ ai trong ngày hôm nay. Chỉ có bạn mới có thể quyết định và kiểm soát cuộc sống của mình. Giải quyết dứt điểm những vấn đề phát sinh và đừng để người khác nghi ngờ khả năng của bạn. Hãy tưởng tượng rằng tại thời điểm hiện tại bạn là một chỉ người huy giàu kinh nghiệm và kiểm soát một đội quân hùng mạnh.

Hôm nay là ngày thuận lợi của Song Ngư. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vô cùng mĩ mãn, dẫn tới những quyết định quan trọng với cuộc đời bạn.

Những cặp đôi yêu nhau có thể đi tới quyết định kết hôn, những cặp vợ chồng mới cưới đã đến lúc muốn có thêm thành viên mới trong nhà.

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng vô cùng thuận lợi. Tất cả cùng cố gắng cho mục tiêu chung, hỗ trợ nhau và cùng đạt được những thành quả xứng đáng, cũng như tốt cho quá trình thăng tiến lâu dài của bạn.

Tài vận của Song Ngư hôm nay rất tốt. Sức khỏe của bạn cũng đang trong tình trạng hoàn hảo, cần được duy trì.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi ngày 5/12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 5/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, Ma Kết, Song Tử, …

Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, …

Tử vi ngày 4/12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 4/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Cự Giải, …

Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Mới, Từ Ngày 8/10

Tình yêu: Trong tuần này, chuyện tình cảm của bạn không mấy suôn sẻ, Có vẻ như bạn không mấy nghiêm túc và thiếu nhẫn nại, cảm thấy mối quan hệ quá nhiều gò bó và áp lực.

Song Tử

Xem Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tuần mới của song tử Công việc gặp nhiều bất lợi, dường như có một ai đó cố tình gây trắc trở trong công việc của bạn, khiến cho bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. V

Sư Tử

Trong tuần mới này, sư tử tỏ ra nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn không còn thái độ hờ hững, lạnh nhạt với đối phương nữa. Cũng chính vì vậy, mối quan hệ của hai bạn được cải thiện đáng kể.

Công việc: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, trong công việc bạn nên biết cách nhìn nhận công việc một cách linh hoạt hơn, đặc biệt là theo chiều hướng tích cực, khách quan, mới mẻ. Sư Tử sẽ nhận được sự tín nghiệm của mọi người, công việc thuận lợi, may mắn.

Cự Giải

Trong tuần mới này, cự giải chủ động và vui vẻ hơn với mọi người trong công việc, kết giao thêm bạn mới, đồng nghiệp mới bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều người có cùng chung suy nghĩ và sở thích với mình.

Xử Nữ

Trong tuần mới từ ngày 8/10/2018 – 14/10/2018 nhận thấy, Xử Nữ tỏ ra hào hứng với công việc, bạn dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu và lập kế hoạch, làm việc một cách chăm chỉ, nghiêm túc nhất có thể. Do vậy bạn có thể thành công may mắn trong sự nghiệp.

Tài chính có nhiều dấu hiệu khả quan, túi tiền của bạn ngày một dày lên, không chỉ có nguồn thu chính ổn định, mà bạn còn có thêm nghề tay trái cho lợi nhuận không nhỏ. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng mua những thứ mình thích mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình trong tuần này, bạn tỏ ra là người không hào hứng với mọi người xung quanh. Thái độ lạnh lùng, không quan tâm của bạn khiến cho đồng nghiệp đều cảm thấy khó chịu. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hợp tác giữa bạn với các đồng nghiệp khác.

Tình yêu: Chính vì bạn muốn làm theo cảm xúc của mình, khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Bạn không quan tâm tới việc người khác nghĩ gì vì bạn nghĩ rằng cuộc sống là của mình nên chỉ cần sống sao cho thoải mái là được.

Bọ Cạp

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo của Bọ Cạp nhận thấy tuần này công việc khá thuận buồm xuôi gió. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của bạn đã mang lại thành quả đáng mừng. Thế nhưng bạn vẫn chưa hài lòng và muốn mở rộng thêm kế hoạch mới, bạn nên sắp xếp mọi việc một cách khoa học đừng để mọi sự chồng chéo lên nhau.

Người độc thân có thể sẽ được một vài đối tượng khác giới ngỏ ý muốn làm quen. Thế nhưng có vẻ bây giờ chưa phải là lúc tiến tới một mối quan hệ mới. Bọ Cạp hãy tìm hiểu từ từ, đừng vội vàng vì nó chẳng khiến bạn có được hạnh phúc thực sự đâu.

Ma kết

Tuần mới này ma kết cảm thấy tinh thần không được tốt, bạn cảm thấy mọi cố gắng của mình đều không được người khác ghi nhận, thậm chí là chê bai thâm tệ. Điều này không chỉ khiến bạn thấy áp lực mà còn không có động lực để tiếp tục phấn đấu nữa.

Những người còn độc thân cảm thấy cô đơn trong khoảng thời gian này. Bạn muốn kết thúc cuộc sống FA của mình ngay từ bây giờ. Điều này chứng tỏ bạn đã có những suy nghĩ trưởng thành hơn, biết tự lo cho tương lai của mình mà không cần sự thúc giục của người khác.

Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Mới: Từ Ngày 24/9

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, cho thấy Kim Ngưu mọi việc nói chung ổn định. Trong công việc, ngoại trừ việc phải chú ý hơn đến cách diễn đạt và đưa ra ý kiến góp ý cho người khác. Lời khuyên cho Ngưu, Khi bảo vệ quan điểm của mình, bạn cũng cần tuân theo nguyên tắc nhẹ nhàng, từ tốn. Không nên biểu lộ cảm xúc mạnh, có thể mọi việc sẽ theo chiều hướng xấu đi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải trong tuần mới này cần điều chỉnh những suy nghĩ nội tại với môi trường bên ngoài để thích nghi và đạt được hiệu quả hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Cự Giải cần học cách quan sát nhiều hơn, phân tích kỹ càng hơn, quyết định chắc chắn hơn để không bị “lạc hướng”. Một nhược điểm khác bạn cần phải khắc phục đó là không nên tin người quá đáng, nếu không bạn dễ bị tổn thương về mặt tình cảm và cả tài chính.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi tuần mới nhận thấy rằng, Thiên Bình có tâm trạng xáo động, không ổn định, dẫn tới công việc và các kế hoạch xung quanh cũng bị ảnh hưởng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới nhận thấy rằng, Nhân Mã thời gian tới khá bận rộn, nhưng bạn vẫn làm chủ được tình thế. Chỉ cần dành thêm thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối, ngày hôm sau của bạn lại tràn đầy năng lượng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, từ ngày 24/9 – 30/9/2018 cho thấy, tuần này có được sự bình tĩnh, khiêm nhường và vì thế sáng suốt trong mọi tình huống cần xử lý. Tiền tài của ma kết có dấu hiệu tăng, thích hợp cho đầu tư nhỏ, ít rủi ro.

Chuyện tình cảm trong tuần mới này không có gì đặc biệt. Có vẻ như thời gian này Ma Kết quan tâm đến công việc và mối quan hệ bạn bè hơn là quan hệ yêu đương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi tuần này dự báo xảy ra nhiều chuyện rắc rối và gây đau đầu cho Bảo Bình. Giông bão chưa qua, sóng gió lại ập tới, khiến Bảo Bình xử trí không kịp. Nhưng hãy nhớ rằng bên bạn luôn có những người bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ, cho lời khuyên. Hoặc đơn giản chỉ là ngồi bên cạnh nghe bạn tâm sự.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong tuần mới này, cung hoàng đạo Song Ngư cần học cách chủ động và thực tế hơn, đừng cứ mãi mơ mộng và bị động theo kiểu “đặt đâu ngồi đấy”. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này không có chính kiến, không thích bon chen và không quyết đoán. Nếu bạn chịu khắc phục được những nhược điểm này, mọi chuyện đến với bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.