Top 10 # Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo – Tháng 12 Của Bạn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Tử Vi Tháng 12/2014 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tình yêu và các mối quan hệ

Trong decan đầu tiên của tháng 12, sao Kim, hành tinh cai trị nhà cặp đôi của Bạch Dương hứa hẹn mang đến cho bạn cơ hội về một mối quan hệ xa hoặc những chuyến đi lãng mạn.

Đầu tháng 12 sẽ vô cùng thuận lợi cho Bạch Dương trong việc học hành, mối quan tâm đến văn hóa, các chuyến đi và sự hợp tác với những người ở xa. Bạn sẽ đặt thứ tự ưu tiên cho công việc và cảm thấy cần phải mở rộng chân trời sự nghiệp của mình.

Tin tuyệt vời là sao Thủy, hành tinh cai trị nhà sự nghiệp của Bạch Dương sẽ rời khu vực khó chịu mà nó đã ở từ năm 2012 và đi vào Nhân Mã, hứa hẹn với Bạch Dương một giai đoạn mở rộng và tràn ngập những thành tựu trong công việc.

Tình hình tài chính trong tháng này của bạn cũng khiến bạn cảm thấy rất hài lòng.

Suốt tháng 12, sức khỏe của Bạch Dương sẽ rất tốt.

Hãy cố gắng tránh sự rủi ro và thái quá, đặc biệt là trong các kỳ nghỉ lễ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tình yêu và các mối quan hệ

Tình yêu trong tháng 12 của Kim Ngưu bắt đầu với những tin tức tốt lành.

Sự ra đi của sao Thổ từ nhà cặp đôi của Kim Ngưu sẽ mang đến cho bạn bầu không khí gần gũi, thân mật và thoải mái hơn trong mối quan hệ. Từ đầu tháng cho đến ngày 23/12 lúc sao Thổ rời đi, bạn sẽ cần phải kiên nhẫn hơn một chút.

Tháng 12 sẽ khá thú vị cho Kim Ngưu trên quan điểm tiền bạc: bạn sẽ nhận được một món quà giá trị, bạn sẽ tăng thêm thu nhập, bạn sẽ nhận được một khoản đầu tư hoặc các giao dịch có lợi khác.

Bạn sẽ có cơ hội làm ăn với những người ở xa, với các dự án nhóm hoặc nghiên cứu nhóm. Tham vọng và sáng kiến của bạn sẽ tăng lên từ giữa tháng trở ra.

Tháng 12 không phải thời gian tuyệt vời cho sức khỏe hay tinh thần của Kim Ngưu.

Trong tháng này, bạn sẽ cảm thấy suy nhược cơ thể, bạn sẽ cần nghỉ ngơi nhiều hơn, bạn sẽ thiếu sự hài hước và nhiệt tình, có những giây phút bồn chồn, lo lắng.

Với Kim Ngưu, khuyên bạn nên tham gia các hoạt động thư giãn kết nối với gia đình và tự nhiên.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu và các mối quan hệ

Trong decan đầu của tháng 12, những tin tức tốt lành sẽ đến với Song Tử: sao Kim, sao Thủy và Mặt Trời sẽ ở những vị trí hài hòa với sao Mộc (hành tinh cai trị nhà cặp đôi của bạn) và sao Thiên Vương, hành tinh chịu trách nhiệm mang đến những thay đổi mới lạ, đầy sôi nổi.

Đây sẽ là một cấu hình đặc biệt, hứa hẹn những may mắn trong tình yêu cho Song Tử, sự thỏa mãn, sự phát triển đầy tích cực trong mối quan hệ hiện tại hoặc sự xuất hiện của một tình yêu mới.

Hãy nắm bắt cơ hội khi bạn có thể.

Tháng 12 sẽ là tháng của sự hợp tác với những người thuộc cung Song Tử.

Bạn sẽ gặp gỡ những người mà bạn có thể cùng thực hiện những điều đặc biệt trong tương lai hoặc những người sẽ trợ giúp bạn và cùng nhau đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra. Bạn sẽ dễ dàng giao tiếp, kết nối trong một nhóm. Những người cùng nhóm sẽ luôn ở bên hỗ trợ bạn.

Tình hình tài chính của bạn tuy tốt nhưng cũng khá căng thẳng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy hành động một cách thận trọng, tránh rủi ro và đừng bỏ qua bất kỳ điều gì bất ổn.

Một tháng mang đến cho bạn nhiều cảm xúc mạnh mẽ và nhiều màu sắc. Sẽ chẳng còn chỗ cho bệnh tật lui tới nữa.

Chỉ đến cuối tháng, bạn sẽ hơi ốm yếu một chút.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu và các mối quan hệ

Trong decan đầu tiên, chuyện tình yêu của bạn sẽ khá tĩnh lặng.

Một chuyện tình lãng mạn sẽ xảy ra. Bạn sẽ dồn hết sự quan tâm cho người ấy cũng như người đó sẽ coi bạn thành ưu tiên hàng đầu của mình.

Sự quá cảnh của sao Kim ở nhà cặp đôi của Bọ Cạp sẽ mang đến cho Cự Giải sự hài hòa và hiểu biết. Sao Kim sẽ liên kết với sao Diêm Vương tạo ra niềm đam mê, sự sôi nổi và mãnh liệt cho tình yêu của Cự Giải.

Tháng 12 là một tháng tuyệt vời cho công việc của Cự Giải.

Trong tháng 12, Cự Giải sẽ trở nên nổi bật với tài năng của mình, đặc biệt là sự sáng tạo, giao tiếp và kỹ năng quản lý.

Có lẽ sự thay đổi mà bạn đang mong chờ thời gian gần đây sẽ diễn ra hoặc cơ hội sẽ đến với bạn một cách bất ngờ.

Mọi thứ sẽ rất suôn sẻ với Cự Giải. Tiền bạc sẽ liên tục đến với bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì bạn có xu hướng chi tiêu quá tay cho những kỳ nghỉ lễ đấy.

Sẽ có một vài hành tinh đi qua nhà bệnh tật của Cự Giải. Đây không hẳn là mối đe dọa với sức khỏe của bạn nhưng cũng báo hiệu một vài áp lực đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tình yêu và các mối quan hệ

Dù là giữa mùa đông thì tháng 12 vẫn là một tháng khá “nóng” cho Sư Tử.

Sẽ có sự tập hợp quy mô lớn của các hành tinh và điều này sẽ giúp mang đến những sự kiện quan trọng cho bạn. Cảm xúc của bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ và sẽ dẫn bạn đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những hành động quá khích, sôi nổi hơn là sự bình lặng, hài hòa trong tình yêu.

Tháng 12 sẽ mang đến thành công trong công việc cho Sư Tử.

Sao Mộc sẽ hình thành với sao Thiên Vương ở Bạch Dương mang thêm năng lượng và lòng can đảm cho Sư Tử, thúc giục bạn phấn đấu và trải nghiệm.

Cấu hình chiêm tinh của tháng 12 sẽ chỉ cho Sư Tử nơi có ánh sáng tuyệt vời nhất và sẽ đặt Sư Tử vào đúng nơi, đúng thời điểm để nắm bắt được một cơ hội tuyệt vời.

Đã đến lúc bạn cần hành động để chào đón thành công rồi đấy.

Sức khỏe của Sư Tử đang rất tốt, đặc biệt là trong đầu tháng 12. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng, tinh thần thì cao ngút.

Để cân bằng, Sư Tử cũng cần tập luyện và tham gia vào các hoạt động thể chất cường độ cao.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu và các mối quan hệ

Với Xử Nữ, phương châm trong tình yêu của bạn tháng này sẽ là “giấu riêng cho mình biết”

Đầu tháng, sao Thủy, hành tinh cai trị Xử Nữ và Mặt Trời sẽ đi qua những vị trí thấp nhất trong cung hoàng đạo của bạn, điều này một lần nữa chỉ ra sự riêng tư, muốn cách biệt của bạn.

Giữa tháng trở ra sẽ đặc biệt thuận lợi hơn cho tình yêu và đam mê của Xử Nữ. Nhưng tất cả những điều này đều ẩn dưới sự riêng tư, kín đáo.

Có vẻ như tháng 12, Xử Nữ sẽ không hào hứng với việc lập thành tích cho lắm. Đam mê hiện tại của Xử Nữ sẽ chủ yếu xoay quanh nhà cửa, tài sản và tiền bạc. Bạn có thể nhiệt tình tham gia vào các hoạt động trong gia đình, từ dọn dẹp, trang trí hoặc sửa chữa những đồ vật nhỏ quanh nhà hay mua thứ gì đó cho nhà của mình.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với tiền của mình nếu không bạn có thể chi tiêu quá tay, thậm chí tiêu cả vào khoản tiền bạn tiết kiệm đấy.

Bạn đừng nên đùa với sức khỏe của mình trong tháng 12 này.

Sao Hỏa, hành tinh chuyên mang lại rắc rối sẽ khiến bạn dễ bị các bệnh cấp tính, đau nhức, sốt, chảy máu, hay thậm chí là tai nạn và phải phẫu thuật.

Thiên Bình (23/9-22/10) Tình yêu và các mối quan hệ

Sao Hỏa mạnh mẽ sẽ tiếp thêm sinh lực cho nhà tình yêu của Thiên Bình bắt đầu từ ngày 5/12/2014.

Mặt khác, sao Kim, hành tinh cai trị nhà tình yêu của Thiên Bình, sẽ cần sự riêng tư và an toàn, và đôi khi nó sẽ thiên về xu hướng hoài niệm quá khứ.

Do đó, tháng 12 sẽ bắt đầu lại mối quan hệ của bạn một cách quyến rũ hơn, để phát triển những cảm xúc mạnh mẽ mà bạn dành cho một người nào đó, người mà bạn tin tưởng hoặc một chuyện tình cũ trong quá khứ sẽ trở lại với bạn.

Thiên Bình sẽ đi du lịch rất nhiều trong tháng 12, gặp gỡ nhiều người và giao tiếp sôi nổi.

Bạn sẽ nghĩ ra rất nhiều ý tưởng mà bạn muốn hiện thực hóa nó ngay lập tức. Bạn sẽ tràn đầy sáng kiến và có rất nhiều kế hoạch.

Thiên Bình sẽ có bài phát biểu xuất sắc trong tháng này, khả năng thuyết phục tốt và phản ứng nhanh nhạy với một cơ hội công việc nào đó.

Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền trong tháng này.

Thiên Bình sẽ tràn đầy năng lượng thể chất và sự nhiệt tình xuyên suốt tháng 12. Bạn sẽ hoạt động không ngừng nghỉ và hào hứng thái quá, nhưng may mắn là điều này lại không gây hại mà còn thúc đẩy bạn tiến lên phía trước.

Tử vi tháng 12/2014 của 12 cung hoàng đạo

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tình yêu và các mối quan hệ

Cuộc sống tình yêu của Bọ Cạp sẽ được cải thiện đáng kể trong tháng này. Tuy nhiên, cho đến ngày 23/12, bạn sẽ có hơn hai giai đoạn cần trải qua.

Một giai đoạn của trách nhiệm vật chất sẽ bắt đầu, dạy cho Bọ Cạp cách quản lý tiền bạc khôn ngoan và lập những chiến lược tài chính có ý nghĩa.

Tuy nhiên, cho đến lúc đó thì tháng 12 sẽ vẫn rộng rãi với Bọ Cạp trên lĩnh vực sự nghiệp và tài chính. Bạn sẽ có thêm thu nhập, các khoản tiền, giải thưởng và nhiều lợi ích vật chất khác. Cấp trên sẽ thoải mái với bạn hơn, nếu bạn đang nghĩ đến việc muốn tăng lương thì đây là thời điểm thích hợp để bạn đề xuất yêu cầu của mình.

Bạn sẽ có sức khỏe và tinh thần tuyệt vời trong tháng 12 này và xu hướng của nó sẽ là ngày càng tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu và các mối quan hệ

Decan đầu của tháng 12 sẽ là thời gian vui vẻ và tràn ngập yêu thương nhất trong cả tháng nhờ sao Kim ở nhà tình yêu của Nhân Mã.

Mối quan hệ của Nhân Mã sẽ đầy hứa hẹn và tiếp tục là sự quan tâm của bạn trong suốt tháng 12 này.

Tuy nhiên, từ giữa tháng trở ra, những mối quan tâm tiền bạc và vật chất sẽ tác động mạnh mẽ lên chuyện tình yêu của bạn và khiến hạnh phúc của bạn bị xáo trộn.

Tháng 12 này, Mặt Trời sẽ đi qua Nhân Mã hứa hẹn sự công nhận và thành công trong sự nghiệp của bạn.

Thể chất và tinh thần của bạn sẽ rất tốt trong decan đầu tháng.

Bắt đầu từ decan thứ hai, bạn nên bình tĩnh. Cấu hình chiêm tinh do sao Kim, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương tạo thành có thể gây ra sự căng thẳng cao, sự va chạm, những cơn đau, chấn thương, tai nạn hay những rắc rối bất ngờ cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu và các mối quan hệ

Vào ngày 10/12, sao Kim sẽ đi vào Ma Kết. Bạn sẽ có nhiều khả năng quyến rũ, luôn sẵn sàng cho chuyện tình cảm, khao khát tình cảm hơn và có sự thấu hiểu với người ấy hơn.

Sự kết hợp của sao Kim và sao Diêm Vương và đồng thời vuông góc với sao Thiên Vương báo trước những cảm xúc mạnh mẽ và những lo lắng của Ma Kết, cả những giây phút đầy kịch tính.

Bạn sẽ cần thêm sức mạnh và tài ngoại giao để biến những năng lượng nổi loạn này thành có lợi cho bạn.

Tháng 12 sẽ là một tháng đầy tham vọng cho công việc của Ma Kết.

Vào ngày 10/12, sao Kim, hành tinh cai trị nhà sự nghiệp của Ma Kết sẽ đi vào cung hoàng đạo của bạn. Bạn sẽ được thúc đẩy và sẽ tập trung vào những nhiệm vụ chuyên môn tốt hơn, bạn sẽ có thêm tự tin trong hành động, bạn sẽ thể hiện năng lực lãnh đạo của mình.

Mặt khác, sao Kim sẽ liên kết với sao Diêm Vương và tạo góc vuông với sao Thiên Vương. Cấu hình chiêm tinh này sẽ tạo ra khuynh hướng căng thẳng, những quyết định triệt để, sự đấu tranh cho quyền lực, sự đảo ngược tình huống.

Bạn không nên lơ la với sức khỏe của mình trong tháng này. Sức đề kháng của bạn đang không cao, đặc biệt là trong tuần thứ hai và thứ ba của tháng 12.

Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh xa sự căng thẳng và mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu và các mối quan hệ

Chuyện tình yêu của Bảo Bình sẽ vô cùng phát triển trong hai decan đầu của tháng 12.

Decan đầu của tháng 12 sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cho Bảo Bình với sự viên mãn, niềm vui và hạnh phúc.

Tuy nhiên, sự hài lòng của Bảo Bình sẽ dần mất đi trong decan thứ hai hoặc thứ ba của tháng bởi một vài lời nói vô ý, lời đồn hay một âm mưu nào đó.

Sự kiện trong tháng 12 (và là một trong những sự kiện quan trọng nhất của năm) sẽ là sự ra đi của sao Thổ khỏi nhà nghề nghiệp của Bảo Bình vào ngày 23/12. Mọi thứ trong công việc của bạn sẽ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.

Với sao Hỏa ở Bảo Bình, tháng 12, bạn sẽ không thể phàn nàn về việc thiếu năng lượng nữa rồi.

Xu hướng thái quá cũng là một nhân tố gây ra rắc rối cho Bảo Bình đặc biệt là trong những ngày nghỉ lễ của mùa đông. Bạn hãy bình tĩnh để tránh xa các vấn đề rắc rối.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu và các mối quan hệ

Đây là thời gian tuyệt vời cho những hoạt động hay dự án chung, vì bạn và người ấy sẽ cùng phấn đấu, hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục tiêu của mình.

Tháng 12 sẽ là một trong những tháng tốt đẹp nhất trong năm 2014 của Song Ngư.

Nhà sự nghiệp và tài chính của Song Ngư sẽ phát triển các mối quan hệ rất hài hòa, báo hiệu sự thành công và thỏa mãn về vật chất.

Vào ngày 23/12, sao Thổ sẽ đến nhà nghề nghiệp của Song Ngư. Mặc dù chòm sao này khá hữu ích và giúp bạn vững vàng hơn trong công việc thì nó cũng tạo thêm gánh nặng cho bạn, khiến bạn bớt cởi mở hơn.

Sự hiện diện của sao Mộc trong nhà sức khỏe của Song Ngư và mối quan hệ tốt lành của nó với hành tinh cai trị nhà này sẽ đóng vai trò bảo vệ cho bạn, ít nhất là trong hai decan đầu của tháng 12.

Tuy nhiên, bạn sẽ có hai điểm yếu: xu hướng thái quá và xu hướng rủi ro. Hãy cẩn thận, đặc biệt là trong những ngày nghỉ lễ của mùa đông này.

Tuyensinh247 Tổng hợp

Tử Vi Tháng 10 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng này khá thích hợp cho việc tìm kiếm một nơi chốn để ổn định về công việc, chấm dứt tình trạng “nay đây mai đó” của Song Ngư. Tốt nhất hãy tìm kiếm một công việc năng động và có thể bộc lộ sở trường về mặt giao tiếp của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tiết kiệm hơn trong tháng này.

Vài cuộc vui “đã đời” có thể sẽ khiến Song Ngư thiếu quan tâm đến chuyện sức khỏe của bản thân vào tháng này và ngã bệnh đấy.

2. Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Một chút lãng mạn là từ khóa của Bảo Bình trong tháng này. Gu thẩm mỹ sẽ phát huy tác dụng trong mối quan hê của bạn khi Bảo Bình muốn chọn mua một món quà tặng dành cho người yêu hay làm điều gì đó bất ngờ cho đối tượng mình thầm để ý.

Mặc dù vẫn được theo đuổi đam mê của mình nhưng tiền bạc trong tháng 10 của Bảo Bình lại không được như dự tính. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến từ cấp trên, bạn đồng nghiệp hoặc hợp tác cùng ai đó có góc nhìn thực tế hơn bạn.

Duy trì chế độ ăn uống ổn định như từ trước đến nay vẫn sẽ giữ cho Bảo Bình một sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng. Bạn nên uống nhiều nước hơn trong những ngày mùa thu tháng 10.

3. Ma Kết (22/12-20/1)

Đam mê sẽ là chìa khóa duy trì sự ổn định về tình cảm và yêu đương cho Nhân Mã trong suốt tháng này. Trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 20, Nhân Mã sẽ gặp được một đối tượng vô cùng thú vị trong tình yêu. Chính sự duyên dáng và những lời nói của Nhân Mã sẽ quyết định tình cảm diễn biến theo chiều đi lên hay đi xuống.

Bạn vượt qua được rắc rối và khó khăn trong tháng trước, công việc của bạn dần vào guồng trong tháng 10 này. Bạn cũng sắp nhận được một lời đề nghị công việc hết sức hấp dẫn trong ngày 12 tháng 10. Nhân Mã cơ hội nổi tiếng và được nhiều người công nhận vào giai đoạn giữa tháng nữa đấy.

Làm việc quá sức hoặc ăn ngủ không điều độ sẽ khiến sức khỏe của Nhân Mã yếu đi đáng kể trong tháng này. Một người ở cạnh luôn chăm sóc và nhắc nhở có lẽ sẽ thích hợp trong thời gian này.

4. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đam mê sẽ là chìa khóa duy trì sự ổn định về tình cảm và yêu đương cho Nhân Mã trong suốt tháng này. Trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 20, Nhân Mã sẽ gặp được một đối tượng vô cùng thú vị trong tình yêu. Chính sự duyên dáng và những lời nói của Nhân Mã sẽ quyết định tình cảm diễn biến theo chiều đi lên hay đi xuống.

Bạn vượt qua được rắc rối và khó khăn trong tháng trước, công việc của bạn dần vào guồng trong tháng 10 này. Bạn cũng sắp nhận được một lời đề nghị công việc hết sức hấp dẫn trong ngày 12 tháng 10. Nhân Mã cơ hội nổi tiếng và được nhiều người công nhận vào giai đoạn giữa tháng nữa đấy.

Làm việc quá sức hoặc ăn ngủ không điều độ sẽ khiến sức khỏe của Nhân Mã yếu đi đáng kể trong tháng này. Một người ở cạnh luôn chăm sóc và nhắc nhở có lẽ sẽ thích hợp trong thời gian này.

5. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bọ Cạp đã phải ở một mình và cô đơn trong một thời gian dài thì tháng 10 này, mọi thứ sẽ thay đổi. Các đối tượng thú vị sẽ xuất hiện với vô vàn những lời hẹn hò. Vào ngày 12 đến 18 tháng 10, cảm xúc của bạn tăng cao. Dường như mọi chuyện đều đang chiều theo trái tim của bạn. Nếu đã có người yêu thì trong tháng này tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết.

Khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 18 sẽ rất đáng để Bọ Cạp lưu tâm. Công việc sẽ có vài chuyển biến khó lường. Lời khuyên tháng 10 dành cho Bọ Cạp là hãy chú ý tới những gì vẫn còn đang dang dở và chưa hoàn thiện.

Một cơn sốt nhẹ có thể bất chợt đến vào giữa tháng này. Hãy chú ý dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

6. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình phát triển khá thuận lợi. Mặc dù vậy, giai đoạn từ 17 đến 20, bạn cần đặc biệt cẩn thận với một cuộc điện thoại từ quá khứ. Dù đôi khi bạn cảm thấy nhớ nhung quá khứ nhưng hãy nhớ rằng, những quyết định khi xưa của bạn đều có lý do của nó. Đừng lặp lại sai lầm cũ.

Thiên Bình muốn có một cái gì mới mẻ hơn trong công việc. Bạn mong mỏi một sự bắt đầu mới toanh, và đang quyết định dấn thân vào các lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ trong cuộc sống. Còn nếu bạn định tiếp tục một cái gì đã có sẵn, chắc chắn Thiên Bình sẽ có các cách tiếp cận mới đầy thú vị cho nó.

Toàn bộ sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của Thiên Bình đều được cải thiện đáng kể trong tháng này. Dường như, bạn mang trong mình năng lượng ngập tràn suốt cả tháng.

7. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu:

Tình cảm của Xử Nữ trong tháng này sẽ có nhiều biến chuyển và thăng hoa cùng những chuyến du lịch. Bạn sẽ nảy sinh tình cảm với các chàng trai nước ngoài hay người cùng bạn rong ruổi trên những chuyến du lịch ngắn ngày. Hãy chú ý, những chuyến du lịch báo hiệu các thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống tình cảm của bạn.

Dường như Xử Nữ đang làm việc ít đi và đi chơi nhiều hơn, điều này cũng giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái và lấy lại sức khỏe của mình. Việc nghỉ ngơi nằm trong kế hoạch của bạn và bạn cũng xứng đáng tận hưởng khoảng thời gian này.

8. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu của bạn phát triển cực kỳ tuyệt vời và rực rỡ. Bạn thậm chí tiến rất nhanh và rất sâu sắc với đối tượng mà mình để ý, và bạn cảm thấy hạnh phúc trong suốt tháng 10. Dường như sự quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy làm Sư Tử càng hạnh phúc hơn.

Tháng 10, Sư Tử cảm thấy tràn đầy sức sống và vô cùng thoải mái khi được theo đuổi công việc mình thích. Sự chăm chỉ và hăng say của bạn sẽ mang đến không chỉ kết quả tốt đẹp mà bạn còn nhận được cả sự công nhận, ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh nữa.

9. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhìn chung, chuyện tình cảm của Cự Giải khá bình yên trong tháng 10. Các bạn còn cần nhiều thời gian để đánh giá đúng đắn hơn nữa về tình yêu của mình. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian, lắng nghe và giúp đỡ người ấy vượt qua các khó khăn trong công việc. Bạn cũng nên tích cực tham gia các buổi tiệc sinh nhật bạn bè hoặc một buổi tụ tập cuối tuần.

Cự Giải cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn cho bản thân. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.

10. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 10 này, Song Tử có nhiều suy nghĩ không rõ ràng và chắc chắn về chuyện tình cảm. Mặc dù vậy, bạn đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thiên Bình sẽ dành nhiều cảm xúc và tình yêu hơn cho một nửa của mình. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 18 đến ngày 24 trong tháng.

Tháng 10 này, Song Tử có cơ hội vận dụng được một bí quyết hoặc bài thuốc gia truyền trong dân gian để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và phòng chống bệnh tật.

11. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là một tháng mà Kim Ngưu hành động hơi bốc đồng và cảm tính. Cách bộc lộ cảm xúc thẳng thắn, mạnh mẽ sẽ giúp các mối quan hệ của bạn với mọi người trở nên khăng khít hơn. Trong ngày 13 đến 16 tháng 10, cuộc sống của bạn sẽ trở nên ngọt ngào và đặc biệt hơn trong tình yêu. Bạn thoải mái khi giao tiếp với người khác và thích thú việc tán tỉnh người mình yêu.

Trong tháng 10, bạn có khả năng đạt bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của bản thân. Bây giờ là lúc Kim Ngưu chau chuốt các mục tiêu cá nhân, chăm chút vẻ ngoài, và tự tin thể hiện tài năng. Ngày 22 đến 26, bạn sẽ nhận được một tin tức quan trọng trong sự nghiệp.

12. Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tình yêu:

Dường như Bạch Dương đang có phần lơ là tình cảm của chính mình vì những bận rộn hay vấn đề trong cuộc sống riêng và công việc. Với các Bạch Dương đã có chủ, các bạn cần đặc biệt cẩn trọng với sự quấy phá của kẻ thứ ba mang tên công việc. Chớ để người ấy cảm thấy giận dỗi hay không được tôn trọng.

Công việc chất đống và các dự án tới tấp sẽ khiến Bạch Dương phải làm việc và làm việc liên tục từ đầu đến tận cuối tháng 10. Nghe thì có vẻ nản lòng, ấy thế nhưng đền bù cho sự chăm chỉ của Bạch Dương là một khoản thu nhập không hề kém tẹo nào. Bạn sẽ rủng rỉnh thoải mái suốt cả tháng.

Tháng này sức khỏe Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi công việc. Hãy chú ý tránh thức khuya và uống quá nhiều cà phê. Vì cà phê và đồ nóng không tốt sẽ khiến sức khỏe bạn bị tụt lùi lại so với tiến độ công việc đấy.

Tử Vi Tháng 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Năm mới bắt đầu tốt đẹp cho tuổi Bạch Dương. Nhiều cơ hội mới sẽ xuất hiện trong tháng này về cả sự nghiệp lẫn trong chuyện tình cảm hay tình bạn. Đây là thời điểm tốt để mở rộng các quan hệ xã hội. Những Bạch Dương vẫn còn cô đơn sẽ tìm kiếm được tình yêu dễ dàng, còn chuyện tình cảm của Bạch Dương đang yêu sẽ bước sang một giai đoạn mới tốt đẹp hơn.

Trong tháng này, Bạch Dương có rất nhiều cơ hội được khen thưởng hoặc thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, bạn nên thay đổi thói quen cân nhắc mọi chuyện quá kỹ càng, để công việc diễn ra trôi chảy và thuận lợi hơn. Hãy mạnh dạn đảm đương vai trò lãnh đạo nếu được đề xuất. Mọi người đều tập trung quanh bạn, hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện toàn bộ khả năng của mình. Đây là thời điểm tốt để gây ấn tượng với cấp trên.

Năm mới bắt đầu hối hả, với chồng chất những trách nhiệm và cam kết, có thể vượt quá khả năng xử lý của Kim Ngưu. Mọi việc diễn ra quá nhanh, khiến bạn cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Sức khỏe của Kim Ngưu trong tháng này cũng không được tốt, đừng “tham công tiếc việc” mà hãy dành thời gian trọn vẹn những ngày lễ để nghỉ ngơi, và chăm sóc bản thân.

Trong công việc, bạn sẽ được đồng nghiệp nhìn nhận, nhưng sự khiêm tốn của Kim Ngưu khiến bạn có thể bị cấp trên đánh giá thấp đi, nhất là khi bạn phải chạy đua cùng những kẻ lắm mưu mô hơn.Vì vậy Kim Ngưu cần tự tin vào khả năng của mình và thể hiện được sự quyết tâm cao hơn.

Năm mới mang lại những sự kiện sống động cho Song Tử. Có thể là một công việc mới, niềm đam mê mới hoặc đơn giản chỉ là một dự án mới được bắt đầu. Trong tháng này, vận may của bạn tốt xấu lẫn lộn, rắc rối chủ yếu đến từ tâm trạng dễ biến đổi của bạn khiến bạn không thể kiểm soát cảm xúc của chính mình.

Tháng mới bắt đầu với sự cạnh tranh khốc liệt tại công sở và điều này có xu hướng còn kéo dài trong những tháng tiếp theo. Sẽ có không ít kẻ thù và điều bạn cần làm lúc này là phân biệt rõ ai tốt ai xấu. Nếu bạn có những ý tưởng và dự án mới, hãy giữ cho riêng mình.

Cuộc sống tình cảm cũng trải qua nhiều chuyển đổi. Việc không làm chủ được cảm xúc của mình khiến Song Tử liên tục xảy ra cãi vã với nửa kia của mình. Hãy bĩnh tĩnh hơn nếu không bạn sẽ đánh mất một vài người quý giá ngay đầu năm mới.

Tháng hai là tháng xảy ra chút sóng gió cho Cự Giải trong tất cả mọi chuyện. Nhưng nếu bạn bình tĩnh giải quyết từng khó khăn thì mọi chuyện cũng sẽ đâu vào đấy thôi. Đừng để những trắc trở khó chịu khiến bạn đi chệch mục tiêu ban đầu, cũng đừng để người ngoài dèm pha khiến bạn nhụt chí.

Đối với Sư Tử trong tháng mới này bạn sẽ xảy ra một vài mất mát vào những ngày đầu tháng trước khi bước vào kì nghỉ Tết Nguyên đán. Có thể sẽ có nguy cơ trộm cướp và bạo lực, vì vậy hãy cẩn thận với sự an toàn của bản thân và tránh mạo hiểm.

Tại nơi làm việc, tránh chia sẻ quá nhiều với đồng nghiệp về cuộc sống cá nhân của bạn. Hãy tách bạch cuộc sống riêng và công việc để khỏi bị các đối thủ tận dụng sơ hở. Những lời dèm pha, chọc ngoáy tại cơ quan sẽ ảnh hưởng quá tới tâm trạng của bạn.

Vận may quan hệ của Sử Tử cũng bị ảnh hưởng nặng nề, Sư Tử là cung Hoàng đạo có sự tự tôn và tính thẳng thắn cao nên có thể dẫn tới nhiều hiểu lầm và thậm chí xảy ra cãi vã trong một vài mối quan hệ. Hãy học cách cảm thông và tha thứ. Ít nhất là cho lúc nước sôi lửa bỏng như bây giờ.

Hãy chủ động hơn trong cuộc sống của bạn hay cả trong những mối quan hệ. Có thể Xử Nữ hiền lành không thích ồn ào nên cuộc sống cứ thế trôi đi yên bình vừa đủ. Tuy nhiên, đôi lúc cũng cần những sự phá cách hơn để các mối quan hệ không bị nhàm chán.

Tháng này, Thiên Bình cần thận trọng hơn trong từng đường đi nước bước. Đừng nên tin người quá trong tháng này. Cũng đừng quá thân mật với những người bạn còn chưa biết rõ. Vì chắc chắn bạn sẽ bị một ai đó phản bội.

Đừng ngạc nhiên khi những người bạn coi là đồng minh có thể chuyển sang phe khác mà bạn không hề biết. Thiên Bình thường rất ghét phải đối đầu nhưng khi bị thách thức, bạn không thể cứ nằm đó và giả như không có chuyện gì xảy ra. Hãy dùng chiến lược thông minh thay vì dùng “động tay, động chân”.

Bọ Cạp trong tháng này cần cẩn trọng về tài chính. Suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua sắm một thứ gì đó thay vì tiêu tiền theo cảm tính. Đồng thời đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp, tránh ra ngoài muộn về đêm hay đi ở nơi vắng vẻ.

Năm mới khởi đầu hết sức tốt đẹp đối với Nhân Mã, hứa hẹn những may mắn và thành công lớn. Hãy tận dụng thời gian này để theo đuổi các dự định của bạn. Vận may đang mỉm cười với Nhân Mã trong cả học tập lẫn công việc.Hãy lắng nghe trực giác khi quyết định các bước đi.

Trong tháng này Nhân Mã sẽ có thêm nhiều bạn mới, và những ai tìm kiếm tình yêu sẽ không phải thất vọng. Bạn đã nhắm được đối tượng rồi và giờ là lúc ra tay hành động.

Vận may của Ma Kết trong tháng này sẽ được cải thiện, tuy nhiên mức năng lượng của bạn bị thấp và sự tự tin cũng có phần bị ảnh hưởng. Hãy đặt niềm tin nhiều hơn vào các ý tưởng của mình và đừng để bị dao động quá nhiều.

Bạn có thể thấy bị quá tải trong công việc, nguyên nhân chủ yếu là do cảm giác kém sung sức và chóng mệt. Hãy dành ưu tiên cho sức khỏe trong tháng này vì vậy công việc sẽ bị tồn đọng quá nhiều, Ma Kết nên chia công việc thành nhiều bước nhỏ và lập kế hoạch tỉ mỉ.

Cuộc sống tình cảm cũng nhiều hứa hẹn. Ma Kết chưa tìm được nhân vật đặc biệt của mình có thể gặp may mắn trong tháng này. Đừng đưa ra lời hứa hẹn nếu chưa thật sẵn sàng. Tự do sẽ cho bạn cơ hội gặp được đúng nửa thứ hai của mình. Sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ, hãy để con tim giúp bạn quyết định trong vấn đề này.

Rất may sự nghiệp và quan hệ trong tháng này tốt hơn sức khoẻ. Đây là dịp để Bảo Bình hiểu ra ai là bạn thực sự của mình, sự hoà hợp đối với mọi người xung quanh hỗ trợ rất nhiều cho Bảo Bình trong công việc.

Đây là tháng để Song Ngư xây dựng nền móng cho những gì bạn dự định theo đuổi trong tương lai. Bạn có thể bắt đầu các dự án mới vào lúc này nhưng thành công sẽ không đến ngay. Đừng tìm cách kiếm tiền nhanh. Những người biết kiên nhẫn và có tầm nhìn xa sẽ gặt hái nhiều thành công.

Trong cuộc sống tình cảm, mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng. Một tháng đầy hứng khởi cho Song Ngư độc thân. Có quá nhiều lựa chọn khiến bạn khó đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy tận hưởng không khí vui vẻ nhưng đừng vội vàng, trừ khi bạn biết rõ đó chính là người mình tìm kiếm.

Tử Vi Tháng 3 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cần có những điểm dừng nhất định để rà soát lại những gì đã thực hiện và điều chỉnh bước đi tiếp theo. Mọi việc trong tháng chỉ ở mức ổn định, không nhiều thay đổi như mong muốn.

Kiên nhẫn, chuẩn bị tinh thần trong mọi tình huống để ứng phó với khó khăn. Trong tình cảm, cần bao dung trong ứng xử với người thân, tránh cực đoan.

Tử vi tháng 3 của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi tháng 3 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những ý tưởng mới có thể bất ngờ xuất hiện, đừng lướt qua những điều chợt lóe lên trong suy nghĩ. Bạn mong muốn thay đổi nhiều thứ nhưng không thể vội vàng. Dân kinh doanh có nhiều cơ hội phát triển doanh thu nhưng cần nhớ quy tắc sống còn là sự trung thực. Đừng ký kết, hợp tác khi còn cảm giác nghi ngờ.

Với một vài vấn đề xảy ra trong gia đình, cách giải quyết tốt nhất là bạn dành thời gian và quan tâm nhiều hơn đến các thành viên.

Tử vi tháng 3 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người đang bắt đầu kinh doanh hoặc muốn phát triển doanh nghiệp cần hết sức thận trọng. Mọi quyết định phải là của chính bạn, đừng để bị người khác tác động. Điều tối kỵ trong tháng này là quan niệm làm sai thì sửa vì sai lầm dù nhỏ cũng sẽ dẫn đến nhiều hệ luỵ.

Những ai còn độc thân có nhiều khả năng sẽ tìm được niềm vui mới. Trong tình cảm, đừng để mình bị kéo theo mong muốn của một ai đó.

Tử vi tháng 3 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là thời điểm thuận lợi để thay đổi những điều bạn mong muốn. Có thể một số người xung quanh không như bạn nghĩ, không phù hợp với cách làm, quan điểm của bạn. Đừng cố gắng thay đổi một ai đó. Dân kinh doanh có nhiều lợi thế nhưng vẫn cần một kế hoạch cụ thể.

Trong đời sống hôn nhân, tình yêu, tuyệt đối đừng áp đặt. Mọi vấn đề cần được trao đổi, bàn bạc.

Tử vi tháng 3 của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi tháng 3 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu phải đối mặt với những tình huống khó khăn, bạn nên đặt nhiều câu hỏi để hiểu tường tận mọi vấn đề. Tất cả vẫn đang nằm trong khả năng và tầm kiểm soát của bạn. Khi thực hiện bất kỳ kế hoạch, dự án nào, bạn cần phải đánh giá lại thực lực của mình, nhất là khả năng tài chính. Đừng bắt tay khi chưa có đủ nguồn lực.

Một vài rắc rối có thể xảy ra trong gia đình hoặc các mối quan hệ tình cảm. Làm chủ cảm xúc, tránh phản ứng thái quá.

Dù rất bận rộn với công việc, bạn cũng không thể lơ là hoặc bỏ qua những vấn đề đang xảy ra trong gia đình.

Tử vi tháng 3 của Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Dân công sở, nếu biết rõ mình đang ở đâu, bạn sẽ biết mình cần làm gì và sẽ có những sự đổi thay thú vị. Giữ cho mình sự thanh thản, không quá căng thẳng, không tự mãn. Chính bạn phải tìm cách cân bằng cho bản thân. Dân kinh doanh có nhiều thuận lợi để phát triển nếu tận dụng được sự hỗ trợ, hợp tác của các đối tác.

Nếu đang có những mâu thuẫn trong gia đình, bạn có nhiều cơ hội để hóa giải. Tôn trọng nhau là nguyên tắc bạn cần ghi nhớ.

Tử vi tháng 3 của Cung Hổ Cáp ( 24/10 -21/11)

Rất nhiều thay đổi trong thời điểm này đòi hỏi bạn phải năng động, thích nghi. Nếu đã có những kế hoạch được chuẩn bị chu đáo, hãy bắt đầu. Tuy vậy, có thể sẽ có một vài trục trặc. Chấp nhận, nỗ lực nhiều hơn thay vì loay hoay tìm cách lấy lại thứ bạn vừa mất. Tuyệt đối không đầu tư tài chính cho những kế hoạch mơ hồ, những dự án ảo.

Vẫn có rất nhiều người thân, gia đình luôn ở bên cạnh khi bạn cần hoặc khi gặp những khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi tháng 3 của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi tháng 3 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những vì sao đối nghịch nhau khiến tháng Ba của Nhân mã khá biến động, những bất ổn chưa thể kết thúc. Trong mọi tình huống bạn cần có thời gian suy nghĩ. Cố gắng tập trung, chỉ đưa ra quyết định khi không còn phát hiện điều gì bất hợp lý trong kế hoạch của mình.

Có thể bạn sẽ mang tâm trạng khá căng thẳng nhưng đừng vì vậy mà nản chí. Người thân đang rất cần bạn, hãy ở bên họ, cho họ những lời khuyên, sự hỗ trợ kịp thời.

Tử vi tháng 3 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tránh xa những cám dỗ tiêu cực bằng cách nhìn nhận rõ ràng những mục tiêu bạn đã thiết lập từ trước. Bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi chia sẻ trách nhiệm với đồng nghiệp. Dù không có nhiều thay đổi trong công việc nhưng bạn có nhiều khả năng để làm tốt những phần việc còn dang dở.

Những căng thẳng trong gia đình chỉ là của cá nhân bạn. Chỉ khi giải tỏa được cảm xúc này bạn mới hóa giải được các vấn đề khác.

Tử vi tháng 3 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tài chính của bạn khá ổn định trong tháng này. Đây cũng là thời điểm tốt để đầu tư cho những dự án lớn hoặc các giao dịch về bất động sản. Chú ý, tuyệt đối không quyết định bốc đồng khi mình vẫn còn cảm giác nghi ngờ, lo lắng. Đừng máy móc làm theo lời khuyên của người khác.

Nếu có mâu thuẫn với người thân, người yêu, đừng yên lặng neo giữ suy nghĩ, cảm xúc của mình.

Tử vi tháng 3 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng có nhiều thuận lợi để bạn thực hiện kế hoạch, mục tiêu cá nhân. Tuy nhiên, sự nóng giận, bực tức có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến nỗ lực và thành công của bạn. Một vài dấu hiệu cho thấy dân kinh doanh có nhiều cơ hội để tăng doanh thu. Cứ bước đúng nhịp, thuận theo lẽ tự nhiên, kết quả có thể chậm nhưng đủ để bạn hài lòng.

Một trong những lợi thế lớn nhất của bạn trong tháng là sự hỗ trợ của bạn bè, người thân. Những mối quan hệ mới cũng sẽ phát triển theo chiều hướng tốt.

Bảo Bình (theo gotohoroscope, yearly-horoscope)