Top 7 # Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Tử Vi Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Thứ 2, 19/06/2017, 09:01 AM

Bạch Dương

Tiềm thức đang mách bảo Bạch Dương những điều gì đó hơi khó hiểu, nhưng hãy kiên nhẫn một chút nếu bạn muốn hiểu rõ những thông điệp lạ lùng ấy. Điều quan trọng trong lúc này chính là tỉnh táo một chút đấy.

Kim Ngưu

Kim Ngưu tuần này có chút căng thẳng về tình cảm, nên kiểm soát cảm xúc nha!

Song Tử

Cự Giải

Giúp đỡ mọi người chính là công việc mà Cự Giải nên làm ngày hôm nay, không chỉ đối phương vui mừng, bản thân bạn cũng nhẹ nhõm khi thấy mình có ích hơn trong cộng đồng, phải không nào? Trong số các chòm sao của tuần này, Cự Giải là chòm sao đang sáng rực rỡ nhất khi có mức độ may mắn lên đến 4/5 công việc diễn ra thuận lợi đến 85% và tình cảm tháng này thì đong đầy những mật ngọt.

Sư Tử

Tuyệt vời hơn cả là nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn thích nghi với các tình huống rất nhanh chóng.

Xử Nữ

Nếu Xử Nữ không thể tự mình giải quyết được các công việc rắc rối thì đây đã là lúc bạn nên tìm đến ai đó để được giúp đỡ. Những lời tư vấn của họ có thể có giá trị tham khảo tốt đấy. Mọi thứ diễn ra với Xử Nữ trong tuần này có phần không được tốt khi mà tất cả mọi việc như tình cảm, công việc/học tập, tài vận đều chỉ có 1/5 điểm và may mắn cũng chỉ có 1 sao.

Thiên Bình

Màu sắc may mắn: xanh da trời nhạt. Số may mắn là 11.

Thiên Bình giống như người mộng du vậy, bạn không hiểu rõ những gì đang diễn ra quanh mình, cũng như những cảm xúc trong lòng. Hãy tĩnh trí lại để xem xét những thông điệp mà tiềm thức gửi cho mình, bạn sẽ có thêm những phát hiện giá trị đấy. Có lẽ tuần này Thiên Bình cũng không khá hơn Xử Nữ là mấy nhưng có phần may mắn hơn một chút là mức độ gặp may của Thiên Bình trong tuần này sẽ cao hơn.

Bò Cạp

Nhân Mã

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển. Con số may mắn: 18

Ma Kết

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây. Con số may mắn: 25

Bảo Bình

Tuần này vẫn không phải là quá xấu cho Bảo Bình đâu. Chòm sao của bạn vẫn duy trì được một luồng ánh sáng ổn định ở mức trung bình.

Đây là ngày mà Bảo Bình cần phải quan tâm giải quyết các vấn đề công việc, ngay cả khi bạn thích thú được thư giãn một chút. Hãy yên tâm rằng khi tất cả đã đâu vào đấy, bạn sẽ thực sự được nghỉ ngơi. Tuy tình cảm có phần đi xuống nhưng tài vận vẫn không quá tệ và công việc vẫn trôi chảy nên Ma Kết đừng lo. Màu hồng pastel sẽ giúp ích cho bạn trong tuần này cũng như là số 14 vậy.

Song Ngư

Màu bạc và số 12 sẽ giúp Song Ngư xinh đẹp gặp nhiều may mắn và bất ngờ hơn trong tuần này đó.

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (16

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

Chi tiết tử vi tuần mới từ 16 – 22/12/2019 tức từ ngày 21- 27/11 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trong tuần này, Bạch Dương nên tranh thủ nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Hãy cứ mạnh dạn làm những điều mà bản thân cho là đúng, là mang lại hiệu quả. Khó khăn sẽ chẳng là vấn đề gì khi những người bạn tốt luôn ở bên cạnh bạn và giúp bạn khi cần thiết.

Những bạn còn độc thân thông qua những hoạt động tập thể, sự quyến rũ của bạn sẽ được nhiều người chú ý và tiến lại làm quen, bắt chuyện.

Xem bói tình duyên, nếu đã có nửa kia, sự hiểu biết, sẻ chia lẫn nhau trong mọi công việc giúp tình cảm của hai người ngày càng trở lên gắn bó hơn.

Đối với các bạn học sinh, hiệu suất học tập của các bạn nhìn chung rất suôn sẻ. Tuần này, các bạn có thể duy trì trạng thái học tập nhất quán và hoàn thành các nhiệm vụ học tập khác nhau.

Nếu đã đi làm, bạn có thể nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của cấp trên để cải thiện chất lượng và hiệu suất công việc của bản thân.

Tử vi tuần dự báo, vận may sẽ tới một cách bất ngờ trong tuần này, bạn có thể nắm bắt nó để kinh doanh và thu về lợi nhuận.

Tuần này, Kim Ngưu sẽ khá bận rộn với những kế hoạch và mục tiêu của mình. Tết đang đến rất gần rồi nên bạn chăm chỉ làm việc để hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra trước đó và tạo sự khác biệt cho chính mình.

Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới tốt đẹp thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Đối với các bạn học sinh, hiệu suất học tập của các bạn sẽ tốt hơn vào tuần này và bạn có thể đạt được tiến bộ rõ rệt trong quá trình rèn luyện của bản thân.

Nếu đã đi làm, bạn tìm thấy sự tập trung vào công việc của chính mình và quá trình làm việc chăm chỉ giúp bạn gặt hái được những kết quả xứng đáng.

Tuần này, tình hình tài chính có nhiều biến động thăng trầm, bạn nên cân nhắc chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tiền bạc vì những khoản vô nghĩa.

Tuần này, dường như Song Tử đã tìm lại được chính mình và biết đâu là động lực để mình cố gắng. Nhờ đó, bạn có thể thoát khỏi một số nhầm lẫn và gặt hái được những kết quả bất ngờ trong công việc.

Nếu còn độc thân, bạn tự tin hơn và bản thân và đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới với những hi vọng tốt đẹp hơn trong tương lai.

Nếu đã có nửa kia, cả hai tích cực dành thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ tình cảm mà hai bạn dành cho nhau.

Nếu đang là học sinh, do không biết cách phân bổ nhiệm vụ học tập hợp lý, các bạn rất dễ gặp sai sót, làm ảnh hưởng tổng thể đến kết quả học tập của bản thân.

Nếu đã đi làm, với thái độ làm việc nghiêm túc, việc hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được cấp trên tin tưởng và trao thưởng là điều nằm trong bàn tay.

Trong tuần này, Song Tử Nên xem xét kĩ lưỡng mọi vấn đề trước khi đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực nào đó để có được may mắn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Cự Giải Cự Giải sẽ trải qua một tuần suôn sẻ, bởi bạn luôn có sự hiểu biết và hợp tác tốt với mọi người xung quanh. Vì thế, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng khi có sự trợ giúp nhiệt tình của đồng nghiệp.

Những bạn còn độc thân mong muốn được bảo vệ để có cảm giác an toàn, được yêu thương, chở che nên sẽ dành tình cảm cho người nào làm được điều đó.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn để quá nhiều cảm xúc lấn át và ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Ai cũng ngoan cố cho rằng mình đúng nên chẳng chịu mở lời xuống nước với nửa kia.

Tiếp nối tử vi tuần trước, nếu còn đang đi học, bạn có đủ tiềm năng trong học tập, do đó, hãy tích cực đào sâu suy nghĩ, tìm tòi, khám phá, bạn sẽ đạt được tiến bộ.

Nếu đã đi làm, bạn cần chú ý đến một số chi tiết quan trọng trong công việc để tránh những tác động bất lợi.

Tuần này, bạn có thể tranh thủ làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm tiền trang trải cho cuộc sống, bởi có nhiều chi phí phát sinh khiến bạn rơi vào tình trạng rỗng túi.

Sư Tử phấn đấu cho sự hoàn hảo nên luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao để đạt được kết quả tốt. Hãy cố gắng hết sức mình, cộng thêm một chút may mắn nữa, bạn sẽ đạt được ước nguyện của mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ luôn tức giận với người yêu mà không có lý do. Nên biết kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để người ta bị tổn thương như vậy.

Đối với những ai đang còn đi học, tuần này, vì quá lo lắng trong học tập, các bạn dễ bị mắc phải những sai lầm ngoài ý muốn.

Nếu đã đi làm, nếu có gì khúc mắc, hãy mạnh dạn trao đổi với đồng nghiệp, cấp trên để tìm cách tháo gỡ, giúp công việc được tiến hành thuận lợi hơn.

Xem tử vi hàng tuần, bạn mong muốn đầu tư sinh lời nhưng đây chưa phải thời điểm thích hợp bởi những rủi ro đang ẩn chứa sẽ khiến bạn trắng tay. Nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ khác tốt hơn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy tuần này có những điều bất ngờ sẽ xuất hiện trong công việc cũng như cuộc sống của Xử Nữ. Bạn nên chuẩn bị tâm lý bình tĩnh và sẵn sàng để đối mặt dù đó là tin tốt hay xấu. Bạn cũng cần suy nghĩ cẩn thận để giải quyết một số rắc rối có thể nảy sinh.

Nếu còn độc thân, bạn nên tự tin hơn vào sự quyến rũ của mình bởi đó chính là điểm cộng của bạn trong mắt những đối tượng khác giới.

Nếu đã có nửa kia, bạn đang dần cảm thấy mất niềm tin vào mối quan hệ của mình. Có lẽ hai bên nên dành thời gian hâm nóng tình cảm, đừng để mọi thứ nguội lạnh theo năm tháng.

Đối với những ai đang còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn có thể tạo ra những bước đột phá trong học tập và tiến bộ trong nghiên cứu khoa học.

Nếu đã đi làm, bạn có thể sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của mọi người để đạt được mục đích công việc.

Hãy mạnh dạn đầu tư và tự tin với những kế hoạch mà mình đã đặt ra. Đây là cơ hội tốt để bạn kiếm lời đó.

Tuần này, Thiên Bình cần linh hoạt và tích cực, chủ động hơn trong mọi việc để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Đừng lúc nào cũng chỉ sống an toàn trong chiếc vỏ bọc của chính bản thân.

Với những bạn còn độc thân, các bạn có xu hướng sẽ thay đổi tính cách theo mong đợi của người khác, hy vọng nhận được sự chấp thuận từ người khác giới.

Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ giải quyết một số vấn đề thực tế nảy sinh với người yêu, tình cảm của đôi bên vẫn duy trì bền vững.

Nếu đã đi làm, bạn cần chú ý đến tốc độ làm việc của mình và thay đổi nhịp điệu theo tình hình thực tế.

Nếu cơ hội đến, hãy nắm bắt kịp thời để tạo ra sự đột phá cũng như tăng thêm doanh thu cho bản thân.

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong tuần này, Hổ Cáp sống một cách tự do và thoải mái làm những điều mình thích mà không quan tâm quá nhiều đến suy nghĩ hay thành kiến của mọi người xung quanh. Bạn muốn được là chính mình và sống một cuộc đời mà bản thân mong muốn bấy lâu.

Các bạn còn độc thân tỏ ra thân thiện và giao tiếp nhiều hơn với người khác giới, cơ hội tìm thấy đối tượng phù hợp cũng đang mở ra rất gần.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đang dự định một chuyến du lịch ngắn ngày để tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Sắp đến kỉ nghỉ lễ Tết Dương lịch rồi, đó là một kế hoạch rất lý tưởng đấy.

Các bạn học sinh ý thức được tầm quan trọng của việc học nên cố gắng hết sức và nhận được nhiều kết quả khả quan.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ bận rộn vào tuần này, nên biết cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người về vấn đề tài chính khi gặp khó khăn.

Tuần này, Nhân Mã làm việc rất chăm chỉ nên có thể dễ dàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Sự chăm chỉ này của Mã Nhi nhận được sự đánh giá cao của cấp trên cũng như tất cả mọi người.

Các bạn còn độc thân bị động về mặt cảm xúc và cũng không có hứng thú cho bất cứ một mối quan hệ nào. Tự do đối với bạn vẫn là điều thú vị nhất.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bên bước vào giai đoạn chín muồi và hai bạn đang có ý định đưa nhau về ra mắt bố mẹ hai bên vào tuần này.

Đối với những ai đang còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn có tâm trạng lười biếng trong học tập và luôn muốn né tránh một số vấn đề khó khăn.

Nếu đã đi làm, bạn có thể sẽ được giao thực hiện những nhiệm vụ mới không phải lĩnh vực chuyên môn của bản thân, nên tự tin hoàn thành mọi việc bởi bạn có năng lực.

Hiệu suất tài sản của Nhân Mã nói chung là tốt vào tuần này, bạn bè và gia đình xung quanh sẽ mang lại cho bạn một số hỗ trợ tài chính.

Sự bướng bỉnh và cố chấp sẽ ảnh hưởng khá lớn đến công việc cũng như cuộc sống của Ma Kết vào tuần này. Vì thế, bạn nên tự nhận thức vấn đề và điều chỉnh bản thân để thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Với những bạn độc thân, vận đào hoa nở rộ sẽ giúp bạn có cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Đây chính là đối tượng có đủ những tiêu chuẩn mà bạn đang tìm kiếm lâu nay.

Với những ai đang còn đi học, bạn chủ động hơn trong học tập, có khó khăn các bạn không ngại ngần tìm sự trợ giúp từ bạn và và giáo viên để có thể giải quyết mọi nhiệm vụ khó khăn.

Với những người đã đi làm, bạn có thể tạo ra bước đột phá trong công việc vào tuần tới và tìm ra hướng đi mới, khẳng định vị thế của bản thân trong mắt mọi người.

Tình hình tài chính ổn định đảm bảo cho bạn một cuộc sống như ý, không có gì phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Bảo Bình có vẻ khá lười biếng trong tuần này. Bạn luôn mong muốn có được sự chú ý của mọi người nên dành thời gian chăm chút cho vẻ bề ngoài, cũng như tìm cách tạo sức hút thay vì tập trung làm việc.

Nếu đang độc thân, bạn có một số điều tưởng tượng về tình yêu và cũng mong muốn có thể đưa những điều ấy vào thực tế.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn tỏ ra khá nghiêm túc về mặt tình cảm, đôi khi tạo ra khoảng cách vô hình giữa hai người. Bản thân ra sao, hãy cứ thể hiện như thế cho người ta thấy, đừng cố che giấu làm gì. Yêu là phải bao dung cho cả những điểm xấu của nhau, đó mới là tình yêu.

Đối với những ai đang đi học, một số môn học của các bạn đáng có dấu hiệu đi xuống do việc học tủ, học lệch. Các bạn nên biết cách cân bằng thời gian học tập cho các môn để đạt kết quả tốt nhất.

Nếu đã đi làm, bạncó thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong tuần này, nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối phó.

Tuần này sẽ có những thăng trầm trong tài sản của bạn. Bạn nên chú ý kiểm soát tình hình cho tốt, tránh để tiền bạc đội nón ra đi mà không rõ lý do.

Song Ngư trở nên khá yếu đuối trong tuần này. Bạn dễ để cám xúc chi phối trong mọi việc nên vận trình công việc và tài lộc chí ở mức bình bình, không có nhiều dấu ấn.

Những bạn Song Ngư còn độc thân khả năng sẽ có một số người khác giới bày tỏ tình cảm của họ dành cho bạn. Bạn có thể nghiêm túc xem xét nó.

Nếu đã có nửa kia, các bạn nên dành cho nhau những khoảng thời gian tự do, được là chính mình, làm mọi điều mình thích. Sự ghen tuông và kiểm soát thái quá sẽ đẩy khoảng cách giữa hai người ra xa nhau.

Các bạn học sinh nên thay đổi phương pháp học tập của mình cho phù hợp với môi trường để đạt được những kết quả tốt nhất.

Nếu đã đi làm, công việc không gặp phải quá nhiều trở ngại, chỉ cần có niềm tin vào bản thân, bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

Trong tuần này, một số dự án đầu cơ sẽ có thể thu được một số lợi nhuận khá lớn, giúp bạn có một tuần rủng rỉnh tiền tiêu.

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (3

Tiếp nối tử vi tuần trước, Bạch Dương cần phải quyết đoán, dứt khoát hơn trong tuần này khi đứng trước các quyết định quna trọng. Đừng lúc nào cũng rầy rà, dông dài, bạn có thể gặp rắc rối vì sự do dự của mình đấy.

Các bạn độc thân có vẻ khá vượng đào hoa vào thời điểm này. Một nửa phù hợp với bạn chẳng cần phải tìm đâu xa, có thể chính là một người đồng nghiệp, một người bạn mà thường ngày bạn không chú ý nhưng bỗng một ngày va phải ánh mắt nhau và bạn bỗng thấy có điều đặc biệt gì đó đã nảy sinh giữa cả hai.

Các bạn học sinh cần phải chuyên tâm với việc học hơn, thái độ chểnh mảng trong thời gian qua khiến thành tích của bạn sụt giảm khá rõ. Đừng để công sức học hành bấy lâu đổ sông đổ biển vì sự lười biếng của mình.

Người đã đi làm có dấu hiệu thiếu tập trung trong công việc, ngồi làm việc nhưng đầu óc lửng lơ treo ngược cành cây. Bạn nên tránh tối đa các quyết định quan trọng trong thời điểm này kẻo sai sót xảy ra.

Tuần mới tình hình tài chính của những chú Cừu không khả quan cho lắm, bên cạnh thói tiêu xài hoang phí, không theo kế hoạch tài chính đã đặt ra thì bạn còn có thể thất thoát tiền bạc do đầu tư không khôn ngoan.

Xem tử vi hàng tuần, tuần mới này Kim Ngưu nên thả lỏng bản thân, suy nghĩ thoáng hơn, đừng ép bản thân quá mức kẻo chính bạn sẽ là người không chịu được đầu tiên. Dù có bất cứ tâm sự thầm kín nào, đừng mãi đè nén trong lòng, hãy tìm người tâm sự để xả hết mọi nỗi niềm sẽ tốt hơn.

Người độc thân có thể rơi vào tình trạng gặm nhấm những cảm xúc khó nói khi đơn phương một ai đó. Lại thêm thái độ thờ ơ của đối phương cho dù bạn đã từng không ít lần ngầm ám chỉ về tình cảm của mình khiến bạn càng thêm nản lòng và thất vọng.

Người đã có nửa kia cần chủ động thể hiện tình cảm nhiều hơn. Bạn yêu, bạn quan tâm nhưng cứ giấu kín trong lòng thì chưa chắc người ấy đã hiểu được đâu. Dẫu sao không ai có khả năng đọc được suy nghĩ trong lòng người khác cả.

Các bạn học sinh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc học nếu muốn cải thiện bảng điềm của mình theo chiều hướng tốt hơn. Bạn đang quá buông thả bản thân và chiều theo những sở thích cá nhân nên việc học tập bị gạt hết sang một bên.

Nếu đã đi làm, Ngưu Nhi dùng chính sự kiên trì, quyết tâm làm mọi việc tới cùng và thái độ nghiêm túc để đối mặt với những vấn đề phức tạp trong công việc. Kết quả tốt là điều hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (3-9/8) nhận thấy, tuần này Song Tử cần phải đối diện thẳng thắn với nội tâm mình, xem điều bạn thực sự muốn và theo đuổi là gì. Cuộc đời là của bạn, đừng trốn tránh bản thân rồi phó mặc mọi thứ theo sự sắp xếp của người khác.

Thái độ với tình yêu của Song Song độc thân trở nên cởi mở hơn trong tuần này. Nhờ vậy, bạn sẵn sàng cho người theo đuổi mình cơ hội để cả hai hiểu hơn về nhau.

Cuyện tình cảm của các cặp đôi trong tuần này khá tĩnh lặng, cảm xúc của cả hai khá ổn định nên không hề có sóng gió gì xảy ra giữa hai người. Chỉ cần bạn cố gắng giữ tinh thần bình tĩnh, ổn định như hiện tại là đã không phải lo lắng quá nhiều tới chuyện tình cảm.

Các bạn học sinh nên xây dựng phương pháp học tập rõ ràng, điều này trợ giúp rất nhiều cho mục tiêu nâng cao thành tích học tập của các bạn.

Nếu đã đi làm, công việc trong tuần này của Song Tử có thể gặp một vài trục trặc do bất hòa với đồng nghiệp. Đó là nguyên nhân bạn cảm thấy công việc bị bế tắc vì khó truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc cùng đối phương.

Vấn đề tài chính của bạn tuần này giữ ở tình trạng tạm ổn khi ngoài nguồn thu nhập từ công việc chính bạn không có thêm khoản tiền nào khác. Nếu muốn chi tiêu cho những sở thích riêng, bạn phải dành dụm mỗi ngày chứ đừng có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu như hiện tại.

Vận trình của Cự Giải trong tuần mới sẽ rất êm đềm nếu bạn hiểu rằng “im lặng là vàng”, càng ít nói sẽ càng tránh được sai sót không đáng có, đăc biệt là trong những tình huống đừng tùy tiện phát biểu ý kiến. Nghĩ gì nói nấy chỉ khiến bạn rơi vào trường hợp há miệng mắc quai mà thôi.

Người độc thân không mấy vui vẻ khi cứ bị ép gặp gỡ người này người kia theo sự mai mối của người thân, bạn bè. Bạn nghĩ rằng tình cảm là chuyện riêng của mình, bạn không muốn ai sắp xếp hay nhúng tay vào vấn đề này.

Nếu đã có nửa kia, những chú Cua dạo gần đây ngày càng thiếu cảm giác an toàn trong mối quan hệ tình cảm này. Bạn khát vọng được nửa kia quan tâm và yêu thương nhiều hơn, nhưng đối phương cứ liên tục tỏ ra bận rộn và lạnh lùng hẳn khiến bạn không thể không nghĩ những điều sâu xa.

Các bạn học sinh dường như trở nên thiếu kiên nhẫn với việc học tập của mình trong tuần mới này. Những thành tích trong quá khứ hãy gác lại sau lưng, bởi nếu hiện tại bạn không cố gắng, thành tích của bạn có thể giảm sút bất cứ lúc nào.

Về tài chính, Cự Giải không phải lo lắng gì quá nhiều, nhìn chung bạn luôn có người sẵn sàng hỗ trợ về tiền bạc nên bạn cảm thấy khá tự do và thoải mái khi sử dụng số tiền mà bản thân kiếm được mỗi tháng.

Các bạn độc thân dành nhiều thời gian cho công việc cũng như những cảm xúc cá nhân mà quên đi việc hẹn hò, giao lưu với các đối tượng khác giới để tăng cơ hội “thoát ế” cho bản thân. Dường như độc thân mãi cũng thành quen, chòm sao này chẳng còn sốt sắng tìm một ai đó bên cạnh như trước đó nữa.

Nếu đã có nửa kia, những chú Sư Tử cần tôn trọng người ấy hơn. Bạn không thể luôn ép buộc đối phương nghe theo mọi yêu cầu của mình, tình yêu cần sự bình đẳng chứ không phải là phục tùng.

Các bạn học sinh dường như quá tự tin vào kiến thức trong đầu mình nên bỏ qua những lời nhắc nhở từ thầy cô. Lời nhắc nhở của giáo viên chưa bao giờ là thừa, bạn không nên bỏ ngoài tai như vậy.

Nếu đã đi làm, Sư Tử tỏ thái độ nghiêm túc và kiên trì trong công việc bởi bạn biết hiện tại đang là giai đoạn vô cùng quan trọng, bạn không cho phép bản thân được chểnh mảng, chủ quan vào lúc này.

Bước sang tuần mới, Xử Nữ rất dễ nổi nóng và sẵn sàng gây sự với mọi người xung quang bất kể là vì lý do gì. Vì thế, bạn nên kiểm soát bản thân cho tốt, đừng để mình thường xuyên lọt top chòm sao dễ nổi cáu, để cảm xúc lấn át lý trí.

Các bạn độc thân thường dễ bị thu hút bởi những người có cá tính mạnh, hoạt bát và sáng sủa. Cho nên đôi lúc bạn thường ngộ nhận cơn cảm nắng bất ngờ với sự mến mộ, để rồi khi đã hết sau nắng, bạn lập tức cảm thấy đối phương không còn thú vị nữa.

Nếu đã có nửa kia, nổi nóng, tức giận là nguyên nhân bạn dễ gây mâu thuẫn với một nửa của mình. Những cãi vã khiến tâm trạng cả hai trở nên tồi tệ hơn. Nếu không cố gắng giải quyết dứt điểm những bất đồng thì đây là ngọn lửa thiêu rụi tình cảm đôi lứa.

Các bạn học sinh trong tuần này cần tập trung và chăm chỉ hơn trong việc học tập của mình. Nếu vẫn còn lơ là, chểnh mảng thì sẽ ảnh hưởng xấu đến thành tích của bạn.

Nếu đã đi làm, công việc của Xử Nhi diễn ra khá thuận lợi khi bạn đưa ra những quyết định rất quyết đoán. Bạn làm việc hiệu quả hơn so với trước và thực hiện được những nhiệm vụ tưởng như không thể hoàn thành một cách nhanh chóng.

Tình hình tài chính không kém nhưng chòm sao này cần đề phòng những khoản bị thất thoát lãng phí do thói quen tiêu xài vô tội vạ của mình. Bạn không nên vung tay quá trán, mua những đồ quá xa xỉ hoặc mua đồ không cần thiết.

Hãy nhớ mua sắm, vui chơi giải trí đều cần có chừng mực nhất định, trong phạm vi chi trả, để dành tiền tích lũy lo cho tương lai cũng như đầu tư phát triển.

Xem tử vi tuần mới của Thiên Bình, bạn trở nên cảm tính hơn trong tuần này. Thậm chí có những thời điểm vì để cho cảm xúc dẫn dắt mà bạn đưa ra quyết định khá vội vàng. Học cách suy nghĩ bằng một lý trí tỉnh táo sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, sai sót không đáng.

Chỉ số đào hoa của người độc thân trong tuần này không hề tệ chút nào, những người xung quanh vốn có hảo cảm với bạn có vẻ sẽ chủ động “tấn công” bạn trong tuần này. Lúc thì chẳng có ai, lúc lại có tận mấy người cùng lúc theo đuổi, điều này có thể sẽ khiến Thiên Thiên khá choáng ngợp và không biết nên làm sao.

Nếu đã có nửa kia, chuyện tình cảm của hai bạn đang diễn ra khá êm đềm. Cả hai thường xuyên có những cuộc trò chuyện thẳng thắn để hiểu nhau, dù cho cả hai luôn bận rộn với cuộc sống riêng.

Các bạn học sinh không gặp quá nhiều khó khăn ở phương diện học tập trong tuần này. Nhờ sự thông minh và tài trí của mình nên bạn sẽ đạt được thành tích rất tốt.

Với người đã đi làm, tuần mới này bạn có thể phải gánh vác không ít trách nhiệm nặng nề, áp lực là điều không tránh khỏi. Hãy có thời gian nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để giải tỏa sức ép đó.

Tuần mới của Hổ Cáp có khởi sắc khá rõ, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát nên Cáp Nhi không có điều gì phải lo lắng cả. Trạng thái tinh thần tích cực tạo ra hứng khởi không nhỏ, bạn làm việc gì cũng thông thuận hơn, nhờ vậy mà vận khí rất hanh thông.

Các bạn học sinh vẫn đang đáp ứng rất tốt yêu cầu của thầy cô và phụ huynh ờ thời điểm này. Thành tích học tập ổn định, bạn không có điều gì phải lo lắng.

Nếu đã đi làm, Hổ Cáp dần thích ứng với hoàn cảnh làm việc và theo kịp tiến độ của mọi người, hiệu suất công việc của chòm sao này cũng đang được cải thiện rất tốt.

Tuần mới của Nhân Mã là một tuần mà bạn cần phải chú ý vấn đề giao tiếp của mình, biểu đạt ý tưởng rõ ràng hơn, đừng để xảy ra bất cứ hiểu lầm nào chỉ vì cách truyền đạt không đến nơi đến chốn của bản thân.

Nếu đã có nửa kia, chòm sao này cần sớm hâm nóng tình cảm đang có phần nguội lạnh của mình. Cả hai đã bao lâu rồi không có một buổi hẹn hò đúng nghĩa nhưng dường như bạn hay đối phương cũng chẳng để ý tới điều đó cho lắm.

Các bạn học sinh rất tự tin với các nhiệm vụ học tập trong tuần này, hứa hẹn sẽ thu được những kết quả tiến bộ.

Nếu đã đi làm, Mã Nhi xử lý mọi việc một cách nhanh nhạy, hiểu quả, do đó, bạn được mọi người đánh giá rất cao. Liệu bạn có nằm trong Top chòm sao sống vì tập thể, luôn được mọi người hết mực yêu mến?

Vấn đề tiền bạc của bạn có dấu hiệu chi nhiều hơn thu khi thu nhập không có biểu hiện tăng lên nhưng lại có quá nhiều chi phí bất ngờ. Vì thế, bạn phải dùng cả tiền dự phòng để trang trải cho các mục đích hàng ngày của mình.

Với Ma Kết, tuần này bạn nên lắng nghe điều mà con tim mình muốn, đừng quá kiềm chế bản thân như vậy. Bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp và thú vị hơn khi theo đuổi và làm những thứ mình thích.

Các bạn độc thân có lẽ vẫn cần thêm thời gian để bước ra khỏi những tổn thương trong quá khứ trước khi bước vào một mối quan hệ mới. Bạn hiểu rằng nếu cứ lừa dối chính mình tiếp nhận với một ai đó thì sẽ bất công với cả hai.

Nếu đã có nửa kia, Kết Kết vẫn cứ hay đòi hỏi đối phương phải làm cái này, cái kia theo ý mình nhưng bạn cũng cần phải xem lại thái độ của mình. Bạn đang tự bóp nghẹt mối quan hệ của mình bằng những yêu cầu vô lý đấy.

Nếu vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, chòm sao này có thể dễ dàng phát huy sở trường ở các môn học thế mạnh, đạt được sự tin tưởng của thầy cô. Song bạn cũng nên chú ý học đều tất cả các môn để không khiến thành tích bị kéo tụt xuống chỉ vì một vài môn bản thân không có hứng thú.

Nếu đã đi làm, chòm sao này phải đối diện với không ít khó khăn trong tuần nhưng may mắn kết quả cuối cùng khá lý tưởng nhờ năng lực và sự cố gắng bền bỉ của mình, bạn cảm thấy rất hài lòng về điều đó.

Tuần này, Bảo Bình nhớ nói lời phải giữ lấy lời để tạo dựng được niềm tin với người xung quanh. Khi đã được mọi người tin tưởng, bạn có thể sẽ nhận được những sự trợ giúp đắc lực khi gặp khó khăn.

Các bạn độc thân có thể nảy sinh những cảm xúc đặc biệt với một người bạn bên cạnh. Rõ ràng thời gian cả hai quen nhau không phải ngắn, nhưng đến tận hôm nay bạn mới cảm thấy có chút hối hận vì trước đó mình không quá chú ý tới đối phương sớm hơn.

Nếu đã có nửa kia, chòm sao này nghĩ ra rất nhiều ý tưởng hay ho để làm mới những buổi hẹn hò với người ấy. Bạn luôn muốn mang tới cho đối phương những cảm xúc mới mẻ và hào hứng chờ đợi trông thấy vẻ mặt bất ngờ của đối phương.

Các bạn học sinh nhờ sự hiểu biết sâu sắc và khả năng ghi nhớ tốt nên dễ dàng đạt được những điểm số cao trong học tập, đáng được tuyên dương.

Nếu đã đi làm, Bảo Bảo có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao cho mình trước cả thời hạn được cho, năng lực của bạn ngày càng được công nhận và đây chính là cơ sở để bạn có thể được cất nhắc sau này.

Điều mà Song Ngư cần chú ý trong tuần này là điều chỉnh trạng thái của bản thân, đừng để những suy nghĩ tiêu cực cản trở cuộc sống của mình. Bạn có thể thường xuyên tiếp xúc với những người mang năng lượng tích cực để được “lây” những điều vui vẻ.

Những chú Cá độc thân dường như chất chứa rất nhiều tâm tư trong lòng nhưng không tìm được người để chia sẻ. Bạn cảm thấy chuyện tình yêu với người khác sao mà dễ dàng, đến lượt bản thân lại quá khó khăn.

Nếu đã có nửa kia, Ngư Nhi sinh ra cảm giác thiếu an toàn trong chính tình yêu của mình, sự nghi ngờ và ghen tuông nảy sinh giữa hai bạn nhưng điều khiến bạn tổn thương là đối phương thậm chí còn chẳng có ý định giải thích bất cứ điều gì.

Các bạn học sinh ban đầu có chút lười biếng, nhưng may mà lập tức lấy lại tinh thần sau khi được phụ huynh nhắc nhở và đôn đốc, kịp thời hoàn thành nhiệm vụ học tập.

Nếu đã đi làm, chòm sao này có thái độ nghiêm túc, chín chắn hơn trong công việc, bắt đầu suy tính nhiều hơn cho tương lai. Ví dụ như trước đây chẳng quan tâm thăng tiến, chỉ làm việc mình thích thú thì bây giờ tỉ mỉ nghiên cứu điểm mạnh điểm yếu của bản thân, cố gắng phấn đấu để có công việc với mức đãi ngộ cao.

Vấn đề tiền bạc của Ngư Nhi trong tuần này không được tốt. Thậm chí bạn còn phải sử dụng tiền tiết kiệm cho những khoản chi tiêu của bản thân vì thế không những không giữ được tiền mà còn bị thất thoát khoản không nhỏ.

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo 14/12

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 14/12 – 20/12/2020, vận trình tổng thể của Song Tử sẽ suôn sẻ hơn trong tuần này, nhất là khi bạn thể hiện được sự nhẫn nại, chỉn chu của mình trong mọi mặt cuộc sống.

Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 14/12/2020 đến ngày 20/12/2020 tức từ ngày 1/11/2020 đến ngày 7/11/2020 – theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 14/12 – 20/12/2020, tuần mới khuyến khích Bạch Dương chủ động hơn trong cuộc sống. Có thể nói, từ các mối quan hệ, sự nghiệp và cuộc sống, bạn sẽ có được nhiều cơ hội hơn, nếu giữ được tâm hồn lạc quan và cởi mở thì có thể sẽ gặt hái được thành công.

Vận trình tình duyên của Bạch Dương độc thân tuần này rất rực rỡ khi mà bạn liên tục tham gia các cuộc hẹn hò để tìm hiểu người khác giới. Thế nhưng, nếu bạn cứ so sánh họ với tình cảm trong quá khứ sẽ chỉ khiến bạn ngăn cản những bước tiến tình cảm trong hiện tại mà thôi.

Những cặp đôi tuần này có cơ hội tương tác nhiều hơn nhìn chung sẽ tốt trong tuần mới. Nhiều cặp còn có thể hóa giải mâu thuẫn trước đây để càng hiểu nhau hơn.

Vận trình công việc trong tuần mới khá ổn định, không có gì đáng phải ngại khi bạn bày tỏ quan điểm cá nhân của mình trong cuộc họp, miễn là bạn đừng chỉ trích ai là được.

Những ai đang muốn tìm việc có thể mở rộng mối quan hệ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển sự nghiệp sau này của bạn.

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Những Kim Ngưu độc thân dù chưa tìm được đối tượng mà bạn yêu thích nhưng vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan. Có thể khi xuất hiện trong một bữa tiệc, có người khác giới bị thu hút và họ đánh giá cao sức hút của bạn.

Vận trình tình cảm của các cặp đôi lúc này khá êm đềm, dường như hai người đã tập quen dần với những ưu điểm cũng như khuyết điểm của nhau, nhờ đó mà thông cảm cho nhau nhiều hơn. Bạn có biết mình là chòm sao kiên trì trong tình yêu, khó khăn cũng không lùi bước.

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

Vận trình tài lộc của Song Tử sẽ khả quan hơn trong tuần tới nhờ bạn biết kiểm soát hơn trong việc chi tiêu khi ý thức rất rõ những khó khăn đang hiện diện trước mắt mình vào lúc này.

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

Chuyện tình cảm lứa đôi lúc này suôn sẻ, tốt đẹp, thậm chí người ấy còn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho Cự Giải trong những lúc khó khăn.

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

Vận trình công việc của Sư Tử nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới. Bạn vẫn duy trì tốt sự chăm chỉ của mình, thế nhưng phải sắp xếp lại sự ưu tiên để tập trung cho từng việc một trong từng khoảng thời gian.

Những ai đang tìm việc có việc làm nên chủ động phấn đấu để tìm kiếm cơ hội thực hiện ước mơ của mình, có rất nhiều nhiệm vụ và cơ hội ở phía trước cho bạn trong tuần tới.

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Nếu bạn đã có đôi có cặp thì tình cảm có dấu hiệu rạn nứt khi bạn ít thể hiện, bày tỏ cảm xúc của mình với nửa kia. Nếu hai người thường xuyên không trò chuyện thì khoảng cách giữa cả hai sẽ ngày một lớn lên.

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 14/12 – 20/12/2020, tuần này không tốt cho những tham vọng, Thiên Bình nên tập trung vào sự điều chỉnh của bản thân sẽ tốt hơn cho bạn lúc này. Sự thay đổi diễn ra khá chậm chạp, bạn có thể cần nghỉ ngơi một chút để cho những bước tiến tiếp theo. Có một số việc mà bạn không cần phải cứ vội vàng là được.

Vận trình tình cảm của Thiên Bình có dấu hiệu không được vui, người độc thân có thể rơi vào tình cảnh là mình sẽ yêu đơn phương, khó nhận được sự hồi đáp từ đối phương.

Các cặp đôi lúc này có dấu hiệu xa mặt cách lòng, vợ chồng gần bên cũng ít chia sẻ vì mỗi người đi về một giờ khác nhau, ngủ giờ khác nhau. Bạn cảm nhận rõ sự thay đổi và cần phải tìm cách để điều chỉnh ngay.

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Người độc thân lúc này khá cở mở, thoải mái nghe theo những lời giới thiệu và đi gặp mặt những người mà bạn được mai mối trong thời điểm này.

Vận trình tình cảm của các cặp đôi lúc này khá êm ấm, nhìn chung, không có gì đáng phải lo lắng, nghĩ ngợi trong thời gian này. Tuy nhiên, để làm mới tình cảm thì hai người nên cùng nhau đi chơi xa một chuyến xem sao.

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Vận trình công việc của Nhân Mã tuần này nên đề cao cảnh giác hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có thể sẽ bị một số kẻ xấu gây ra những thách thức trong tuần tới, bạn cần học cách giữ bình tĩnh, đừng gây căng thẳng thêm.

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

Những Ma Kết đang tìm việc hãy biết cách chuyển áp lực công việc thành động lực, và trở nên chăm chỉ hơn nữa.

Tài lộc: ★★★★★

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Những Bảo Bình độc thân sẽ khó tìm được người vừa ý khi mà bạn thường xuyên đặt ra các tiêu chuẩn cao, ít ai có thể đáp ứng được hết.

Những người có đôi nên học cách lắng nghe nhiều hơn, bạn cho rằng bản thân cần có sự tự do nhưng việc bạn thích kiểm soát người khác là điều vô cùng mâu thuẫn.

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 14/12 – 20/12/2020, tuần này đòi hỏi Song Ngư phải thể hiện sự thông thái, khoan dung hơn với mọi người. Sự thật là bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu ái hoặc thường xuyên có những ý tưởng mới hay ho được mọi người tán thưởng. Hãy cố gắng tìm kiếm điểm chung đồng thời từ đó tìm ra điểm khác biệt, nổi bật của mình vì chúng sẽ làm bạn vui suốt tuần.