Cùng Tìm Hiểu Ưu Điểm Nổi Trội Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Sắc Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phụ Nữ Cung Hoàng Đạo Nào Đẹp Nhất: Chòm Sao Nữ Nào Xinh Đẹp Nhất?
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Top Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Tháng 1/2021: Mất Cả Chì Lẫn Chài
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Tuần Tới, Bất Ngờ Dính Thị Phi, Không Ngừng Đối Diện Với Rắc Rối
 • Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng, Song Tử mà tự nhận mình là người nhạy cảm thứ hai, thì chắc chẳng có ai dám nhận mình là người đứng đầu nữa.

  1. Bạch Dương: Nóng nảy nhất

  Chúng ta đều biết rằng, mỗi khi đối diện với một vấn đề khó khăn, điều cần thiết nhất là phải giữ được trạng thái tâm lý bình tĩnh, thế nhưng Bạch Dương thì ngược lại, cứ gặp vấn đề gì là họ lại khó có thể duy trì được “cái đầu lạnh”.

  Vì tính khí nóng nảy mà đôi khi, sự việc vốn đơn giản lại bị phức tạp hóa. Cung hoàng đạo này nên tìm cách khống chế mặt tính cách này của mình, lúc nào nên thể hiện quan điểm thì thể hiện quan điểm, lúc nào nên lắng nghe thì phải lắng nghe.

  Thế nhưng cái tính nóng nảy cũng không chỉ có toàn là khuyết điểm. Nhờ nó mà Bạch Dương trở thành người dễ giận dễ quên, chẳng để bụng ai bao giờ, cuộc sống do đó cũng dễ thở hơn nhiều.

  2. Kim Ngưu: Tiết kiệm nhất

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là chòm sao giữ ví tiền của mình rất chặt. Vào thời điểm này, đa số mọi người đi chợ đều trả tiền theo đúng giá, thế nhưng cung hoàng đạo này lại có thể kì kèo mấy đồng tiền lẻ với người bán rõ lâu là lâu!

  Nếu quyết định đi dạo phố với họ ấy hả, kết quả tê chân mỏi tay là cái chắc. Cung hoàng đạo này chẳng sợ vất vả, chẳng sợ mệt mỏi, chỉ sợ mình tiêu quá nhiều tiền!

  Trong mắt người ngoài, sống như thế có thể cảm thấy rất mệt mỏi, thế nhưng với cung hoàng đạo này, tiết kiệm là niềm vui, nhìn thấy khoản tiền của mình ngày càng lớn dần, có ai mà không phấn khởi cơ chứ!

  3. Song Tử: Nhạy cảm nhất

  Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng, Song Tử mà tự nhận mình là người nhạy cảm thứ hai, thì chắc chẳng có ai dám nhận mình là người đứng đầu nữa.

  Trong đầu họ luôn đan xen rất nhiều suy nghĩ “cảnh buồn người có vui đâu bao giờ”, chẳng thế mà có khi chỉ nhìn thấy một chiếc lá rơi thôi, họ cũng có thể thở vắn than dài, không ngừng chiêm nghiệm về con người, về cuộc đời.

  Tuy nhiên, cái bản tính “sến sẩm” đó hẳn cũng sẽ có ưu điểm chứ? Ít nhất họ cũng là những người coi trọng tình cảm, họ luôn nhận ra những ai thật lòng đối xử tốt với mình, và sẵn sàng đáp lại mọi người bằng những tình cảm tương xứng.

  4. Cự Giải: Lạc quan nhất

  Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định, Cự Giải được cái tính lạc quan tuy có phần thái quá, nhưng nó cũng giúp họ luôn giữ được thái độ điềm tĩnh khi xử lý công việc.

  Thật vậy, trong tình huống “nước đến chân” rồi, mọi người hẳn sẽ tá hỏa nhảy loạn lên, thế nhưng chòm sao này lại vẫn thản nhiên như thể nước vẫn còn cách xa mình cả mét.

  Theo cách nói của họ thì là, nếu việc gì không giải quyết được thì có vội vã, hấp tấp đến mấy cũng thành công cốc, còn những việc nằm trong tầm kiểm soát của mình thì dù sớm hay muộn, kiểu gì cũng sẽ giải quyết xong. Chẳng có gì tốt bằng một trạng thái tâm lý ổn định và vui vẻ cả.

  Bạn đã bao giờ phải kinh ngạc vì sự quyết đoán của Sư Tử chưa? Đúng vậy, họ là một chòm sao có tính cách vô cùng mạnh mẽ, cho dù có phải đối diện với chuyện gì cũng chẳng bao giờ sợ hãi lùi bước cả.

  Công việc càng khó khăn đến đâu, họ lại càng hăng hái. Nghĩ về cảm giác thành công sau bao cố gắng mà xem, rõ thật là sung sướng!

  6. Xử Nữ: Cố chấp nhất

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ xứng danh là người cố chấp đầu bảng. Sự cố chấp này sẽ giúp họ luôn luôn nỗ lực vươn lên, hoàn thành mục tiêu mình đặt ra một cách hoàn hảo nhất mới thôi, chẳng bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ cả.

  7. Thiên Bình: Thẳng thắn nhất

  Thiên Bình là cung hoàng đạo có tính cách vô cùng thẳng thắn, có gì nói nấy, chẳng dối gạt ai hay nói bóng nói gió ai bao giờ. Tính cách ấy đương nhiên là tốt, nhưng cũng “nguy hiểm” ở chỗ họ khó có thể giữ được bí mật.

  Những người bạn này chẳng bao giờ nghĩ tới việc bắt nạt hay lừa dối ai, lúc nào cũng đối xử với mọi người một cách rất chân thành.

  Ở bên họ, hẳn ai cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu, chính vì thế mà Thiên Bình chẳng thiếu bè bạn bao giờ.

  8. Hổ Cáp: Bí mật nhất

  Có thể nói Hổ Cáp và Thiên Bình là hai chòm sao hoàn toàn tương phản. Trong khi Thiên Bình nghĩ gì nói nấy thì Hổ Cáp lại có thể giữ một chuyện ở trong lòng rất lâu, chẳng hề hé răng nói một lời với ai cả.

  Họ chính là cao thủ trong việc giữ bí mật, vì thế nếu tâm sự chuyện gì với họ, bạn có thể yên tâm bí mật của mình sẽ chẳng bị lộ ra bao giờ.

  Nhân Mã lúc nào cũng quyến rũ, có những khi còn thu hút được ánh nhìn của tất cả những người khác phái. Kĩ năng “thả thính” của họ cũng là trời sinh, chẳng cần “khổ luyện” trong thời gian dài cũng có thể thực hiện vô cùng nhuần nhuyễn.

  Mà một phần quan trọng giúp họ trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người cũng là ở gu thẩm mỹ của họ. “Người đẹp vì lụa”, ai mà chẳng có thiện cảm với những con người ăn mặc gọn gàng, tươm tất, lại còn bắt mắt vô cùng chứ!

  Chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là một trong những chòm sao vượng nhân duyên, tới đâu cũng được chào đón.

  10. Ma Kết: Tốt bụng nhất

  Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết nổi tiếng vì tấm lòng lương thiện. Khi đối diện với một hoàn cảnh éo le, một cảnh đời bất hạnh, họ lại cảm thấy vô cùng thương xót và cố gắng giúp đỡ trong khả năng của mình.

  Cung hoàng đạo này cũng đối xử với bạn bè vô cùng thật lòng, chẳng bao giờ toan tính chuyện gì cả, lúc nào cũng nghĩ cho mọi người trước nhất. Chính vì thế, họ cũng thường có được những mối bạn bè tri âm tri kỉ, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

  11. Bảo Bình: Sáng tạo nhất

  Trong đầu Bảo Bình lúc nào cũng chứa vô vàn ý tưởng, chính vì thế mà khả năng sáng tạo của họ thật không ai sánh bằng.

  Có thể quan điểm được nhiều người nêu ra vào thời điểm này đã là suy nghĩ nằm trong đầu họ từ rất lâu, còn những điều mọi người nghĩ mãi không ra, hãy dành cho Bảo Bình một chút thời gian, họ chắc chắn sẽ đưa ra được ý tưởng rất mới mẻ.

  Lúc nào cũng mở lối đi riêng vừa là ưu điểm nhưng cũng vừa là nhược điểm, đôi khi họ làm việc cảm tính quá mức, nghĩ gì làm nấy mà chẳng suy nghĩ kĩ càng.

  12. Song Ngư: Xã giao tốt nhất

  Cung Song Ngư lúc nào cũng đứng đầu bảng những người có mối quan hệ rộng rãi nhất, bởi họ là cực kì thích kết bạn với mọi người, chỉ cần trò chuyện với ai chừng mươi phút thôi là họ đã có thể trở nên vô cùng thân thiết.

  Để có thể đạt được trình độ này, họ hẳn là phải cảm ơn khả năng nói chuyện trên trời dưới bể của mình. Mối quan hệ rộng giúp chòm sao này gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn trong cuộc sống, đồng thời cũng bớt đi những ưu phiền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Kết Hôn (P3)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Uống Gì Vào Mùa Hè?
 • Bật Mí Hương Vị Trà Sữa Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Loại Đồ Uống Phù Hợp Cho Bữa Tiệc Cuối Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vì “anh Ta Bỏ Em Rồi”
 • Những Ưu Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ưu Điểm Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Điểm Khiến Ai Cũng Phải Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Điểm Và Khuyết Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Có khả năng tập trung cao độ cộng thêm nguồn năng lượng tràn trề và tham vọng trở thành số 1 nên bao giờ Bạch Dương luôn là người làm việc cực kỳ có hiệu quả. Trên thực tế, cậu ấy không phải là kẻ chăm chỉ mà ngược lại rất máu me chơi bời.

  Tuy nhiên, khi đã đặt ra mục tiêu, Bạch Dương sẽ tập trung hết mình để hoàn thành xuất sắc. “Làm nhanh lên, làm cẩn thận để còn thoải mái đi chơi”, suy nghĩ của Bạch Dương là thế đấy. Bởi luôn làm việc có hiệu quả, hiệu suất cao nên Bạch Dương trở thành người được cấp trên khá “ưa dùng”.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Chân thành

  Theo các chuyên gia xem boi tinh yeu thì Kim Ngưu nổi tiếng là với thói xấu: tham ăn, keo kiệt nhưng cậu ấy vẫn có rất nhiều bạn, được mọi người yêu mến. Vì sao ư? Sự chân thành với bè bạn chính là đáp án cho câu hỏi này.

  Tuy là người vô cùng cẩn trọng, kỹ tính trong mọi việc nhưng Kim Ngưu lại không phải kẻ tính toán cá nhân. Dù là việc của mình hay việc của bạn bè, cậu ấy cũng suy nghĩ trước sau, chỉ ra thiệt hơn cho người ta và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Sự chân thành ấy của Kim Ngưu khiến mọi người cảm động, yêu quý và tin tưởng.

  Trên thực thế, cũng có một số Kim Ngưu “trái tính, trái nết” với đồng đội khi họ hoàn toàn là những kẻ bất cẩn, suy nghĩ giản đơn, hay cười, hay nói. Dù khác so với đông Kim Ngưu nhưng đặc tính chân thành vẫn được giữ nguyên trong con người này. Và bởi, vừa dễ gần, vui vẻ lại sống thật nên các “biến thể” Kim Ngưu càng được yêu quý hơn.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Lanh lợi, linh hoạt

  Theo lich van su 2022 thì Lanh lợi có lẽ là điểm nổi bật nhất trong đặc tính của Song Tử và cũng là “điểm mạnh” ở con người này. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù khó khăn đến mấy, Song Tử vẫn vô cùng linh hoạt trong cách xử lý tình huống. Sự thông minh, sáng tạo khiến cậu ấy luôn nhìn ra những hướng giải quyết có lý mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Dịu dàng, ấm áp

  Dù là nam hay nữ thì Cự Giải vẫn mang trong mình một trái tim vô cùng ấm áp. Sự nhạy cảm, ân cần, dịu dàng khiến Cự Giải trở thành chỗ dựa tin cậy để bất cứ ai cũng có thể dựa vào, tâm tình, thút thít. Trái tim nhân hậu, bao la của cậu ấy luôn rộng mở với tất cả mọi người mà. Tuy có thể không tài ba hay thành đạt trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm, Cự Giải sẽ là bạn đời đáng giá đấy.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Có chủ kiến

  Theo vận hạn 2022 thì Sư Tử luôn tỏ ra cao ngạo, ra vẻ ta đây số 1 nhưng vẫn được mọi người yêu quý, tôn trọng, thậm chí là nể phục nữa. Bởi lẽ, cậu ấy chỉ thích ra oai thế thôi chứ thực tế Sư Tử lại là những người bạn tốt, vô cùng phóng khoáng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè hết khả năng có thể, thậm chí, vượt khả năng của mình.

  Không chỉ thế, Sư Tử còn là một nhà lãnh đạo tài ba với nhiều ý kiến rất sáng tạo, thông minh. Cậu ấy rất coi trọng những ý tưởng này của mình bởi nó được nảy sinh từ sự nghiên cứu, suy luận logic, thực tế. Bởi vậy, Sư Tử luôn luôn bảo vệ chủ kiến của mình trước mọi người. Dám xả thân vì bạn, dám đấu tranh bảo vệ quan điểm của mình một cách không sợ hãi, Sư Tử khiến nhiều người phải nể trọng.

  Đây đồng thời là điểm nổi bật của cung hoàng đạo mang tính nữ duy nhất trong số 12 sao. Là một người thông minh, sắc sảo, khôn khéo, Xử Nữ luôn biết cách xử lý mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng, êm đẹp nhất, không để mất lòng ai. Khả năng chế ngự tình cảm rất tốt để lúc nào trông cũng điềm đạm cũng là một điểm mạnh của Xử Nữ khiến nhiều người nể phục.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Thanh nhã

  Tuy bao lần bị sỉ vả vì thói “củ cải lăng nhăng” trong chuyện yêu nhưng Thiên Bình vẫn được rào rào các chàng/nàng cho “lọt mắt xanh” bởi vẻ lãng tử, thanh nhã rất quyến rũ của mình. Lúc nào con người ấy cũng tỏ ra ung dung, phong lưu, tự tại, vẻ mặt thì hớn hở, tươi cười, hòa nhã nên khá được lòng mọi người. Không chỉ thế, sự chăm chút cho ngoại hình và thường là các “trai xinh, gái đẹp”, Thiên Bình lại được thêm điểm cộng trong “mắt tình” của người khác giới. Không cần tán tỉnh mà cũng bao người “nguyện đổ ngả nghiêng” vì cậu ấy, đó cũng có thể coi là điểm mạnh đáng để Thiên Bình tự hào đấy chứ nhỉ.

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Trực giác nhạy bén

  Bao lần Hổ Cáp cứu cánh được bản thân và mọi người nhờ trực giác “siêu nhạy” của mình đấy. Đây là khả năng thiên phú cho con người lạnh lùng, sát thủ này. Tuy nhiên, với nhiều Hổ Cáp, trực giác nhạy bén này không phải có từ bẩm sinh mà hình thành do thói quen luôn suy xét cẩn thận mọi hướng, tiên đoán trước những tình huống có thể xảy ra để hành động chuẩn xác, không sai một bước. Dù xuất phát từ đâu thì trực giác này cũng rất hữu ích và luôn giúp Hổ Cáp tránh được mọi nguy cơ trong cuộc sống.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Rộng rãi

  Tính phóng khoáng chính là ưu điểm của những người cung Nhân Mã. Con người này chẳng bao giờ biết đến chuyện “để bụng” hay “trả thù” ai đâu. Sống tự do, vui vẻ, hòa nhã, rộng rãi nên Nhân Mã luôn được bạn bè yêu mến.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Thật thà, chất phác

  Đây vừa là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm của Ma Kết. Con người này dường như không biết đùa, cũng chẳng biết dối trá bao giờ. Với cậu ấy, cái gì cũng phải thật, có gì nói nấy. Tính cách này khiến Ma Kết rất được mọi người tin tưởng.

  Tuy nhiên, đôi khi chính sự thật thà này lại khiến Ma Kết bị “bài xích” bởi có những chuyện không nên nói thật thì tốt hơn.Thêm nữa, Ma Kết thường là những người chẳng khéo léo trong chuyện ăn nói nên nhiều khi nói lời thật lòng mà không biết cách lựa trước, ướm sau nên dễ làm mất lòng đối phương hoặc khiến người nghe hiểu lầm mình có ý xấu.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Làm việc khoa học

  Thiên tài Bảo Bình làm việc gì cũng dựa trên cơ sở khoa học, có phân tích, dẫn chứng rõ ràng hẳn hỏi. Bởi thế nên cậu ấy cũng là kẻ khá lợi hại, rất có ích trong các dự án mang tính “thí điểm” đấy. Những chân lý của Bảo Bình có khả năng giúp chúng ta tránh được thiệt hại ở mức cao nhất mà.

  Song Ngư (19/02 – 20/03): Vô tư, tốt bụng

  Con người mơ mộng, lãng mạn như Song Ngư luôn chỉ thấy được màu hồng của thế giới thôi nên với cậu ấy, ai cũng là người tốt và luôn được Song Ngư đối tốt. Sự trong sáng, tốt bụng vô điều kiện của con người này có khả năng “cảm hóa” được cả những kẻ xấu xa đấy. Tất nhiên với bạn bè, Song Ngư thật sự là một thiên thần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Đàn Ông 12 Cung Hoàng Đạo
 • Danh Sách Bộ Icon Kí Tự Đặc Biệt 12 Con Giáp Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Quyết Chọn Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Từng Cung Hoàng Đạo
 • Nghề Nghiệp Lý Tưởng Phù Hợp Với Cá Tính Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Và Khuyết Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Điểm Và Khuyết Điểm Khi Kết Hôn Với 12 Cung Hoàng Đạo Nam Là Gì?
 • Tất Tần Tật Mọi Thứ Về Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Những Mẫu Váy Cưới Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Chọn Chiếc Váy Nào Cho Ngày Trọng Đại Nhất Của Đời Mình???
 • Váy Cưới Phù Hợp 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ưu nhược điểm của 12 cung Hoàng đạo:

  1. Bạch Dương: Ưu điểm:

  – làm gì cũng rất tích cực, nhiệt tình, tràn đầy sức sống

  – có nghĩa khí

  – lạc quan, cầu tiến, tự tin

  – dám tiếp nhận những quan điểm mới

  – quyết đoán

  – thẳng thắn, chính trực

  – dám chấp nhận thử thách

  – không sợ quyền thế

  Khuyết điểm:

  – luôn coi mình là cái rún của vũ trụ, thiếu nhẫn nại, bất cẩn

  – hơi ba hoa

  – nói ko biết nghĩ

  – làm ào ào ko lường hậu quả

  – cả thèm chóng chán

  – hay nổi điên – dê điên

  2. Kim Ngưu: Ưu điểm:

  – rất chi là tốt nhịn

  – chung tình

  – có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh

  – thành thật

  – làm việc cò kế hoạch, kiên trì tới cùng

  – có chính kiến

  – yêu hòa bình

  – sống có nguyên tắc

  – là chỗ dựa vững chắc

  Khuyết điểm:

  – tính chiếm hữu rất mạnh, hay ganh đua

  – cố chấp

  – thiếu cân đối , không thích hợp làm việc theo nhóm

  – thái độ làm việc quá nghiêm túc

  – thiếu óc hài hước

  3. Song Tử: Ưu điểm:

  – đa tài đa nghệ

  – ứng biến rất nhanh, năng lực thích ứng tốt

  – đa mưu túc trí

  – khôn khéo linh hoạt, giao tiếp tốt

  – có sức sống mạnh mẽ

  – biết tiến biết lùi, biết cân nhắc

  – hài hước

  Khuyết điểm:

  – mau chán

  – ưa thay đổi, sống vô nguyên tắc

  – làm việc cà lơ phất phơ, thiếu chuyên tâm

  – lươn lẹo ũ

  – rất dễ căng thẳng

  – không kiên định

  – thiếu chung thủy

  – làm cho người ta có cảm giác “thằng này ko đáng tin”

  4. Cự Giải: Ưu điểm:

  – chân thành

  – trí tưởng tượng phong phú

  – hoài cựu, trọng tình nghĩa

  – rất chi là bao dung

  – trực giác nhạy bén

  – biết quan tâm, chăm sóc người khác

  – luôn hiểu ý người khác theo hướng tích cực

  – có tấm lòng đồng cảm

  Khuyết điểm:

  – làm việc theo tâm trạng

  – hay do dự, bỏ thì thương mà vương thì tội

  – quá đa sầu đa cảm

  – không biết đánh vần chữ “hợp lý”

  – không biết suy nghĩ lý tính hơn

  – không chịu được sự đả kích

  – nói chuyện vòng vo tam quốc, không dám nói thẳng

  – tinh thần tự vệ quá quyết liệt

  – đắm chìm trong quá khứ, không dám đối diện với hiện thực

  – hay có những “phút yếu lòng”

  5. Sư Tử: Ưu điểm:

  – có năng lực lãnh đạo và tổ chức

  – biết cách khích lệ người khác

  – nhiệt tình vui vẻ, chân thành và rộng rãi

  – phóng khoáng, không chấp nhặt

  – luôn giữ lời

  – lạc quan

  – không đa nghi

  – thành khẩn, chính trực

  Khuyết điểm:

  – quá sĩ diện

  – đao to búa lớn, thích lập công

  – tự cho mình hơn người khác

  – thích được bợ đỡ

  – không biết tiết kiệm là giề

  – thích chỉ huy người khác

  – bảo thủ cố chấp, tự cho mình là đúng

  – luôn thẳng chứ không cong

  6. Xử Nữ: Ưu điểm:

  – yêu thích sự hoàn mỹ, không bao giờ nản lòng

  – thành thật

  – làm việc cẩn trọng

  – chăm chỉ

  – biết thân biết phận

  – nhũn nhặn, không khoa trương

  – có óc quan sát tốt

  – kiên trì

  – trung thực trong tình yêu

  Khuyết điểm:

  – hay soi mói, bới lông tìm vết

  – chấp nhặt những chuyện vặt

  – hay lo bò trắng răng

  – có khuynh hướng mắc bịnh sạch sẽ

  7. Thiên Bình: Ưu điểm:

  – công bằng, khách quan

  – thích ứng tốt

  – biết thưởng thức cái đẹp

  – óc phân tích logic

  – háo hoa phong nhã

  – cao thủ tình yêu sến rện

  – thích hợp làm công việc ngoại giao

  – biết khi nào cần cong, khi nào cần thẳng

  Khuyết điểm:

  – hay do dự, thiếu quyết đoán

  – không kiên định, hay bị người khác chõ mồm vào xúi bẩy

  – sợ đắc tội với người khác

  – không thể gánh vác trách nhiệm, không thể chịu áp lực

  – so đo, không bao giờ chịu thiệt

  – sợ phiền phức

  – thích viện cớ để trốn tránh

  – thích hưởng thụ, ham ăn làm biếng

  – phóng điện búa xua

  – không có ý thức cảnh tỉnh bản thân

  8. Thần Nông: Ưu điểm:

  – mưu tính sâu xa

  – ân oán phân minh

  – trực giác nhạy bén

  – không sợ khó khăn, kiên trì tới cùng

  – trọng nghĩa khí

  – có sức hấp dẫn bẩm sinh

  – thích hợp làm “phòng chứa bí mật”, rất kín miệng

  Khuyết điểm:

  – quá ham muốn hơn người

  – tính chiếm hữu rất cao

  – hay đố kị

  – hay ghen

  – đa nghi tào tháo

  – thích trả thù

  – luôn cho là mình đúng

  – làm theo cảm tính, biết mà vẫn phạm

  – nói vậy mà không phải vậy, lòng dạ sâu xa

  – yêu rất đậm và hận rất sâu

  9. Nhân Mã: Ưu điểm:

  – lạc quan bẩm sinh

  – sống có lý tưởng

  – bộc trực, thẳng thắn

  – hài hước, yêu hòa bình

  – đối xử tốt với mọi người

  – thích cứu nhân độ thế

  – chịu được mọi đả kích

  Khuyết điểm:

  – cẩu thả

  – vì là ngựa nên ruột rất thẳng, hay làm mếch lòng người khác

  – thiếu kiên nhẫn

  – không hiểu nhân tình thế thái

  – xốc nổi

  – không nghe lời khuyên của người khác

  – quá lý tưởng hóa, không hiện thực

  – làm việc thiếu kế hoạch

  – vui buồn thất thường

  10. Ma Kết: Ưu điểm:

  – thực tế

  – thành thật

  – ý chí quật cường, không dễ bị ảnh hưởng

  – cẩn thận

  – biết cách khắc phục khó khăn

  – tuân thủ nguyên tắc

  – khiêm tốn

  – hài hước

  Khuyết điểm:

  – quá thực dụng

  – cố chấp

  – thiếu lạc quan

  – chủ nghĩa cá nhân

  – không có óc lãng mạn

  – thiếu sự quan tâm và nhiệt tình với người khác

  – giao tiếp kém

  – không giỏi tùy cơ ứng biến

  11. Thủy Bình: Ưu điểm:

  – yêu tự do

  – có tinh thần nhân đạo

  – có óc sáng tạo

  – thông minh

  – độc lập, có gout

  – thích giúp đỡ người khác

  – thành thật trong tình yêu

  Khuyết điểm:

  – thiếu hiện thực

  – cái gì cũng muốn biết cho bằng được

  – quá tự tin vào khả năng phán đoán của mình

  – hay thay đổi

  – rất khó chân thành với bạn bè

  – quá cường điệu về quyền tự do của bản thân

  – thích lo chuyện thiên hạ

  12. Song Ngư: Ưu điểm:

  – tình cảm phong phú

  – nhân hậu, có lòng xả thân, không tự tư tự lợi

  – trí tưởng tượng phong phú

  – hiểu ý

  – trực giác tốt

  – bao dung độ lượng

  – lễ phép, ôn hòa

  – dễ tin người, không đa nghi

  – lãng mạn

  Khuyết điểm:

  – thiếu thực tế, thần kinh hoang tưởng

  – tình cảm sâu đậm, đa sầu đa cảm

  – không kiên định dứt khoát

  – không dám đối mặt với thực tế

  – thường hay bị u uất và không thoát ra được

  – dễ sa vào thói quen nói xạo

  – không thích hợp giữ tiền

  – dễ bị ảnh hưởng

  – làm việc theo cảm tính

  H.D

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Kết Hôn (P2)
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Kết Hôn (P1)
 • Ưu Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu Khiến Các Chàng Chẳng Muốn Rời Xa
 • Vận Hạn 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2014
 • Điểm Yếu Chết Người Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Điểm Và Khuyết Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Khuyết Điểm Của Song Tử
 • Ưu Khuyết Điểm Của Ma Kết
 • Tử Vi Hôm Nay (26/5/2018) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Rực Rỡ, Bọ Cạp Thất Thường
 • 12 Cung Hoàng Đạo Với Việc Cải Thiện Chiều Cao
 • Việc Cải Thiện Chiều Cao Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ưu điểm:

  – Làm gì cũng rất tích cực, nhiệt tình, tràn đầy sức sống

  – Có nghĩa khí

  – Lạc quan, cầu tiến, tự tin

  – Dám tiếp nhận những quan điểm mới

  – Quyết đoán

  – Thẳng thắn, chính trực

  – Dám chấp nhận thử thách

  – Không sợ quyền thế

  Khuyết điểm:

  – Luôn coi mình là cái rún của vũ trụ, thiếu nhẫn nại, bất cẩn

  – Hơi ba hoa

  – Nói ko biết nghĩ

  – Làm ào ào ko lường hậu quả

  – Cả thèm chóng chán

  – Hay nổi điên – dê điên

  Ưu điểm:

  – Rất chi là tốt nhịn

  – Chung tình

  – Có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh

  – Thành thật

  – Làm việc cò kế hoạch, kiên trì tới cùng

  – Có chính kiến

  – Yêu hòa bình

  – Sống có nguyên tắc

  – Là chỗ dựa vững chắc

  Khuyết điểm:

  – Tính chiếm hữu rất mạnh, hay ganh đua

  – Cố chấp

  – Thiếu cân đối , ko thích hợp làm việc theo nhóm

  – Thái độ làm việc quá nghiêm túc

  – Thiếu óc hài hước

  Ưu điểm:

  – Đa tài đa nghệ

  – Ứng biến rất nhanh, năng lực thích ứng tốt

  – Đa mưu túc trí

  – Khôn khéo linh hoạt, giao tiếp tốt

  – Có sức sống mạnh mẽ

  – Biết tiến biết lùi, biết cân nhắc

  – Hài hước

  Khuyết điểm:

  – Mau chán

  – Ưa thay đổi, sống vô nguyên tắc

  – Làm việc cà lơ phất phơ, thiếu chuyên tâm

  – Lươn lẹo ~

  – Rất dễ căng thẳng

  – Không kiên định

  – Thiếu chung thủy

  – Làm cho người ta có cảm giác “thằng này ko đáng tin~”

  Ưu điểm:

  – Chân thành

  – Trí tưởng tượng phong phú

  – Hoài cựu, trọng tình nghĩa

  – Rất chi là bao dung

  – Trực giác nhạy bén

  – Biết quan tâm, chăm sóc người khác

  – Luôn hiểu ý người khác theo hướng tích cực

  – Có tấm lòng đồng cảm

  Khuyết điểm:

  – Làm việc theo tâm trạng

  – Hay do dự, bỏ thì thương mà vương thì tội

  – Quá đa sầu đa cảm

  – Không biết đánh vần chữ “hợp lý”

  – Không biết suy nghĩ lý tính hơn

  – Không chịu được sự đả kích

  – Nói chuyện vòng vo tam quốc, ko dám nói thẳng

  – Tinh thần tự vệ quá quyết liệt

  – Đắm chìm trong quá khứ, ko dám đối diện với hiện thực

  – Hay có những “phút yếu lòng”

  Ưu điểm:

  – Có năng lực lãnh đạo và tổ chức

  – Biết cách khích lệ người khác

  – Nhiệt tình vui vẻ, chân thành và rộng rãi

  – Phóng khoáng, ko chấp nhặt

  – Luôn giữ lời

  – Lạc quan

  – Không đa nghi

  – Thành khẩn, chính trực

  Khuyết điểm:

  – Quá sĩ diện

  – Đao to búa lớn, thích lập công

  – Tự cho mình hơn người khác

  – Thích được bợ đít ~

  – Không biết tiết kiệm là giề

  – Thích chỉ huy người khác

  – Bảo thủ cố chấp, tự cho mình là đúng

  – Luôn thẳng chứ không cong ~

  Ưu điểm:

  – Yêu thích sự hoàn mỹ, ko bao giờ nản lòng

  – Thành thật

  – Làm việc cẩn trọng

  – Chăm chỉ

  – Biết thân biết phận

  – Nhũn nhặn, ko khoa trương

  – Có óc quan sát tốt

  – Kiên trì

  – trung thực trong tình yêu

  Khuyết điểm:

  – Hay soi mói, bới lông tìm vết

  – Chấp nhặt những chuyện vặt

  – Hay lo bò trắng răng

  – Có khuynh hướng mắc bịnh sạch sẽ

  Ưu điểm:

  – Công bằng, khách quan

  – Thích ứng tốt

  – Biết thưởng thức cái đẹp

  – Óc phân tích logic

  – Háo hoa phong nhã

  – Cao thủ tình yêu sến rện

  – Thích hợp làm công việc ngoại giao

  – Biết khi nào cần cong, khi nào cần thẳng

  Khuyết điểm:

  – Hay do dự, thiếu quyết đoán

  – Không kiên định, hay bị người khác chõ mồm vào xúi bẩy

  – Sợ đắc tội với người khác

  – Không thể gánh vác trách nhiệm, ko thể chịu áp lực

  – So đo, ko bao giờ chịu thiệt

  – Sợ phiền phức

  – Thích viện cớ để trốn tránh

  – Thích hưởng thụ, ham ăn làm biếng

  – Phóng điện búa xua

  – Không có ý thức cảnh tỉnh bản thân

  Ưu điểm:

  – Mưu tính sâu xa

  – Ân oán phân minh

  – Trực giác nhạy bén

  – Không sợ khó khăn, kiên trì tới cùng

  – Trọng nghĩa khí

  – Có sức hấp dẫn bẩm sinh ~

  – Thích hợp làm “phòng chứa bí mật”, rất kín miệng

  Khuyết điểm:

  – Quá ham muốn hơn người

  – Tính chiếm hữu rất cao

  – Hay đố kị

  – Hay ghen

  – Đa nghi tào tháo

  – Thích trả thù

  – Luôn cho là mình đúng

  – Làm theo cảm tính, biết mà vẫn phạm

  – Nói vậy mà ko phải vậy, lòng dạ sâu xa

  – Yêu rất đậm và hận rất sâu ~

  Ưu điểm:

  – Lạc quan bẩm sinh

  – Sống có lý tưởng

  – Bộc trực, thẳng thắn

  – Hài hước, yêu hòa bình

  – Đối xử tốt với mọi người

  – Thích cứu nhân độ thế

  – Chịu được mọi đả kích

  Khuyết điểm:

  – Cẩu thả

  – Vì là ngựa nên ruột rất thẳng, hay làm mếch lòng người khác

  – Thiếu kiên nhẫn

  – Không hiểu nhân tình thế thái

  – Xốc nổi

  – Không nghe lời khuyên của người khác

  – Quá lý tưởng hóa, ko hiện thực

  – Làm việc thiếu kế hoạch

  – Vui buồn thất thường

  Ưu điểm:

  – Thực tế

  – Thành thật

  – Ý chí quật cường, ko dễ bị ảnh hưởng

  – Cẩn thận

  – Biết cách khắc phục khó khăn

  – Tuân thủ nguyên tắc

  – Khiêm tốn

  – Hài hước

  Khuyết điểm:

  – Quá thực dụng

  – Cố chấp

  – Thiếu lạc quan

  – Chủ nghĩa cá nhân

  – Không có óc lãng mạn

  – Thiếu sự quan tâm và nhiệt tình với người khác

  – Giao tiếp kém

  – Không giỏi tùy cơ ứng biến

  Ưu điểm:

  – Yêu tự do

  – Có tinh thần nhân đạo

  – Có óc sáng tạo

  – Thông minh

  – Độc lập, có gout

  – Thích giúp đỡ người khác

  – Thành thật trong tình yêu

  Khuyết điểm:

  – Thiếu hiện thực

  – Cái gì cũng muốn biết cho bằng được

  – Quá tự tin vào khả năng phán đoán của mình

  – Hay thay đổi

  – Rất khó chân thành với bạn bè

  – Quá cường điệu về quyền tự do của bản thân

  – Thích lo chuyện thiên hạ

  Ưu điểm:

  – Tình cảm phong phú ~

  – Nhân hậu, có lòng xả thân, ko tự tư tự lợi

  – Trí tưởng tượng phong phú

  – Hiểu ý

  – Trực giác tốt

  – Bao dung độ lượng

  – Lễ phép, ôn hòa

  – Dễ tin người, ko đa nghi

  – Lãng mạn

  Khuyết điểm:

  – Thiếu thực tế, thần kinh hoang tưởng

  – Tình cảm sâu đậm, đa sầu đa cảm

  – Không kiên định dứt khoát

  – Không dám đối mặt với thực tế

  – Thường hay bị u uất và ko thoát ra được

  – Dễ sa vào thói quen nói xạo

  – Không thích hợp giữ tiền

  – Dễ bị ảnh hưởng

  – Làm việc theo cảm tính

  Nguồn: Sưu Tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Điểm Khiến Ai Cũng Phải Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Ưu Điểm Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Ưu Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Điểm Khiến Ai Cũng Phải Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Điểm Và Khuyết Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Khuyết Điểm Của Song Tử
 • Ưu Khuyết Điểm Của Ma Kết
 • Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  – luôn coi mình là cái rún của vũ trụ, thiếu nhẫn nại, bất cẩn

  – hơi ba hoa

  – nói ko biết nghĩ

  – làm ào ào ko lường hậu quả

  – cả thèm chóng chán

  – hay nổi điên – dê điên

  2. Ưu điểm và nhược điểm của Kim Ngưu:

  Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  – tính chiếm hữu rất mạnh, hay ganh đua

  – cố chấp

  – thiếu cân đối , không thích hợp làm việc theo nhóm

  – thái độ làm việc quá nghiêm túc

  – thiếu óc hài hước

  3. Ưu điểm và nhược điểm của Song Tử:

  Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  4. Ưu điểm và nhược điểm của Cự Giải:

  Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  – làm việc theo tâm trạng

  – hay do dự, bỏ thì thương mà vương thì tội

  – quá đa sầu đa cảm

  – không biết đánh vần chữ “hợp lý”

  – không biết suy nghĩ lý tính hơn

  – không chịu được sự đả kích

  – nói chuyện vòng vo tam quốc, không dám nói thẳng

  – tinh thần tự vệ quá quyết liệt

  – đắm chìm trong quá khứ, không dám đối diện với hiện thực

  – hay có những “phút yếu lòng”

  5. Ưu điểm và nhược điểm của Sư Tử:

  Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  6. Ưu điểm và nhược điểm của Xử Nữ:

  Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  – hay soi mói, bới lông tìm vết

  – chấp nhặt những chuyện vặt

  – hay lo bò trắng răng

  – có khuynh hướng mắc bịnh sạch sẽ

  7. Ưu điểm và nhược điểm của Thiên Bình:

  Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  – hay do dự, thiếu quyết đoán

  – không kiên định, hay bị người khác chõ mồm vào xúi bẩy

  – sợ đắc tội với người khác

  – không thể gánh vác trách nhiệm, không thể chịu áp lực

  – so đo, không bao giờ chịu thiệt

  – sợ phiền phức

  – thích viện cớ để trốn tránh

  – thích hưởng thụ, ham ăn làm biếng

  – phóng điện búa xua

  – không có ý thức cảnh tỉnh bản thân

  8. Ưu điểm và nhược điểm của Thiên Yết:

  Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  – quá ham muốn hơn người

  – tính chiếm hữu rất cao

  – hay đố kị

  – hay ghen

  – đa nghi tào tháo

  – thích trả thù

  – luôn cho là mình đúng

  – làm theo cảm tính, biết mà vẫn phạm

  – nói vậy mà không phải vậy, lòng dạ sâu xa

  – yêu rất đậm và hận rất sâu

  9. Ưu điểm và nhược điểm của Nhân Mã:

  Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  10. Ưu điểm và nhược điểm của Ma Kết:

  Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  11. Ưu điểm và nhược điểm của Bảo Bình:

  Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  12. Ưu điểm và nhược điểm của Song Ngư:

  Ưu điểm:

  Khuyết điểm:

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ưu Điểm Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Ưu Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Đàn Ông 12 Cung Hoàng Đạo
 • Danh Sách Bộ Icon Kí Tự Đặc Biệt 12 Con Giáp Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Quyết Chọn Màu Sơn Nhà Phù Hợp Với Từng Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Ưu Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Duyên 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu Mù Quáng Đáng Thương, Sư Tử Gặp Người Trong Mơ
 • Vận Mệnh 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Xem Vận Mệnh 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao Khi Xuyên Không Về Cổ Đại?
 • Bạch Dương: Dũng cảm

  Ưu điểm của Bạch Dương chính là không sợ trời, không sợ đất, có lòng dũng cảm và ý chí tiến lên vô địch. Không ngừng đột phá chính mình và sẵn sàng cạnh tranh khiến Dương Dương trở nên hết sức mạnh mẽ, hấp dẫn.

  Kim Ngưu: Kiên trì

  Không có ai có thể kiên trì bằng Kim Ngưu. Theo xem tu vi thấy rằng một khi đã quyết làm việc gì thì họ dốc toàn lực, không bao giờ bỏ cuộc. Vững chắc, đáng tin cậy là những điểm khiến Kim Ngưu trở thành người rất hấp dẫn trong mắt người khác.

  Cự Giải: Cẩn trọng

  Chòm sao Cự Giải duy trì trạng thái ổn định, từng bước tuần tự, không nhanh không chậm, hết sức có kế hoạch. Vì thế mà dù không phải người nhanh nhất, nhưng theo xem bói thấy rằng chắc chắn hiệu quả công việc của Cự Giải không hề thua kém ai.

  Sư Tử: Tích cực

  Chòm sao Sư Tử trời sinh lạc quan, vui vẻ và nhiệt tình. Dù gặp trường hợp không như ý muốn thì họ cũng rất tích cực nghĩ theo chiều hướng tốt, tự thúc đẩy tâm lý của chính mình, vượt qua khó khăn, kiên trì hoàn thành mục tiêu. Chòm sao như ánh mặt trời này khiến người khác phải yêu thích.

  Xử Nữ: Khéo léo

  Xử Nữ luôn được người khác hâm mộ bởi sự thông minh và khéo léo của mình. Tùy chỗ, tùy thời, họ có thể vận dụng tri thức, kĩ năng, ưu điểm của bản thân để hoàn thiện công việc, làm cho mình tỏa sáng. Ấy vậy mà không kiêu, không tự mãn, vẫn ôn hòa và cẩn trọng

  Thiên Bình: Hoạt ngôn

  Chòm sao Thiên Bình là người giỏi giao tiếp, không cần quá nhiều lời nhưng lại lấy lòng được người khác. Vừa nhã nhặn, lịch thiệp, vừa sang trọng, khiến người khác cung kính, có thể dựa vào hoàn cảnh mà “tung chiêu” khiến người khác “tâm phục khẩu phục”.

  Thiên Yết: Trung thành

  Không giống với những người làm bộ làm tịch, hứa hươu hứa vượn, Thiên Yết là chòm sao giữ chữ tín, lời đã nói ra không bao giờ lung lay, thái độ trung thành, giản dị. Dù bề ngoài lạnh lùng nhưng tấm lòng ấm áp của Yết Yết sẽ khiến người xung quanh cảm động không thôi.

  Nhân Mã: Lạc quan

  Cạnh tranh, khó khăn, áp lực, tất cả đều không thể làm khó Nhân Mã. Chòm sao này biết cách tự mình vượt qua mọi trạng thái tâm lý bất ổn, vững vàng hoàn thành mọi việc, biết khó mà lui, biết mạnh mà tiến, tấn công vào điểm yếu của đối phương, giải tỏa căng thẳng.

  Ma Kết: Bền bỉ

  Ma Kết là chòm sao thủy chung như 1, bền bỉ thực hiện bổn phận của mình, tuyệt đối không giữa chừng bỏ dở. Họ hoặc là không làm, hoặc là làm tốt nhất, chỉ nhìn mục tiêu ấy mà tiến, cả người tỏa ra sự kiên định và vẻ mạnh mẽ hiếm thấy.

  Thủy Bình: Sáng tạo

  Đối với mọi sự vật xung quanh, niềm hứng thú của Thủy Bình là bất tận. Họ ham mê sáng tạo, thích thú với những điều mới lạ, độ thích nghi cao và tư duy phóng khoáng. Vì vậy, toàn thân người Thủy Bình phát ra mị lực của người thú vị, hiểu biết và lạc quan.

  Song Ngư: Sâu sắc

  Biết rõ bản thân, hiểu được đối phương, lấy đó mà làm vũ khí cho chính mình là điểm mạnh của Song Ngư. Ngư nhi nhìn bề ngoài hiền lành, nhu mì nhưng nội tâm sâu sắc, tính toán tỉ mỉ, không hời hợt và nông cạn một chút nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Ngắn 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phân Loại 4 Nhóm Nguyên Tố Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Thuộc Nhóm Nguyên Tố Nào Trong 4 Nguyên Tố?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có ‘quyền Năng’ Gì Nếu Xuyên Vào Thế Giới Phép Thuật?
 • Các Thiết Kế Phòng Ngủ Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 1️⃣váy Cưới Đẹp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Video 2022) ® Blog Cưới
 • Góc Horoscope: 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Chọn Váy Cưới Nào Cho Ngày Trọng Đại Của Đời Mình?
 • Đám Cưới Trong Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao? (P1)
 • Váy Cưới Xinh Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Đường Tình Duyên 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Tác giả: Giọng đọc: Trọng Khương

  Là cung hoàng đạo khéo léo và đa tài nhất trong 12 cung hoàng đạo, sẽ khó có ai có thể bắt kịp tài năng ăn nói của Song Tử.

  Bạch Dương – Hào phóng nhất

  Bạch Dương là những người dễ hiểu nhất, thoải mái nhất và vô tư nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Không nghĩ ngợi tính toán nhiều, họ hào phóng và tốt bụng với bạn bè, luôn sẵn sàng đứng lên vì lẽ phải và chẳng hề nghĩ ngợi hoặc phiền não khi mình trót cho đi quá nhiều.

  Kim Ngưu – Kiên định nhất

  Chẳng ai chắc chắn và vững vàng như Kim Ngưu. Là cung hoàng đạo thực tế nhất trong vòng tròn hoàng đạo, Kim Ngưu nổi tiếng với việc luôn là người chăm chỉ, kiên nhẫn, bền bỉ trong công việc. Kim Ngưu cũng ưa thích các giá trị truyền thống và nổi tiếng chung thủy trong tình yêu.

  Song Tử – Khôn ngoan nhất

  Là cung hoàng đạo khéo léo và đa tài nhất trong 12 cung hoàng đạo, sẽ khó có ai có thể bắt kịp tài năng ăn nói của Song Tử. Duyên dáng, biết nắm lấy cơ hội, nhiều tài lẻ và nhanh trí, Song Tử luôn là những nhà tranh luận hùng hồn và cực giỏi trong việc thuyết phục người khác.

  Cự Giải là cung hoàng đạo tình cảm nhất, quan tâm nhất, và thích chăm sóc người khác nhất. Luôn hướng về gia đình và những điều bình yên, ổn định, Cự Giải đem đến sự ấm áp cho những người xung quanh. Thực sự, có được một người bạn, người thân cung Cự Giải là niềm hạnh phúc và mơ ước của tất cả mọi người.

  Sư Tử – Dũng cảm nhất

  Nổi bật, tỏa sáng và gan dạ nhất trong 12 cung, Sư Tử luôn là trung tâm của mọi sự chú ý. Có khả năng thu hút bẩm sinh, Sư Tử cũng là cung có nhiều người nổi tiếng và nhiều anh hùng nhất thế giới đấy. Hiếm có cung hoàng đạo nào lại mạnh mẽ, hào hiệp, táo bạo và thích bảo vệ người khác như Sư Tử.

  Xử Nữ – Cẩn thận nhất

  Xử Nữ nổi tiếng với trí thông minh sắc sảo vượt bậc và khả năng nhìn ra mọi chi tiết nhỏ nhất trong bất cứ vấn đề gì. Vừa thận trọng, vừa thực tế, lại giỏi giang và thông thái, thực sự Xử Nữ xứng đáng với danh hiệu cung hoàng đạo cầu toàn và hoản hảo nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

  Thiên Bình – Thanh lịch, có óc thẩm mỹ nhất

  Thiên Bình là cung hoàng đạo thanh tú và tao nhã nhất 12 cung hoàng đạo. Họ còn nổi tiếng với khiếu thẩm mĩ vượt trội, khả năng cảm thụ âm nhạc tài năng và đồng thời cũng là cung hoàng đạo thích sự thơ mộng, lãng mạn và nghệ thuật nhất thế giới.

  Bò Cạp – Quyến rũ nhất

  Bò Cạp nổi tiếng bí ẩn và ít nói, thế nhưng cung Thần Nông luôn mang trong mình một sức hút đặc biệt vô cùng. Với đôi mắt được đánh giá là đẹp nhất vòng tròn hoàng đạo, Thần Nông xứng đáng với danh hiệu cung hoàng đạo quyến rũ và hấp dẫn nhất.

  Nhân Mã – Lạc quan nhất

  Nhân Mã là những con người may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ít lo lắng, thoải mái và vô tư như những cơn gió, tâm hồn Nhân Mã dường như chẳng bao giờ vướng bận bởi các vấn đề thường ngày. Thế nên đây có thể coi là cung hoàng đạo lạc quan nhất và hay mỉm cười nhất trong các cung hoàng đạo.

  Ma Kết – Chín chắn nhất

  Trưởng thành, giỏi giang, thực tế và cẩn trọng, Ma Kết luôn có khả năng tiến xa và nổi trội trong sự nghiệp của mình. Luôn đặt rõ mục tiêu của bản thân, Ma Kết dễ có được thành công và thăng tiến nhanh hơn hẳn so với các cung hoàng đạo khác trong cuộc sống.

  Mọi người thường mô tả suy nghĩ của Bảo Bình luôn ngược lại hẳn với phần còn lại của thế giới. Chính vì thế, Bảo Bình là cung hoàng đạo của nhiều tài nhất, và đây cũng là chòm sao độc đáo, lạ lùng nhất. Bảo Bình sáng tạo, ít nguyên tắc và cũng là chòm sao tân tiến, phát triển nhất.

  Song Ngư – Ngọt ngào nhất

  Song Ngư là cung hoàng đạo giàu tình thương và đức hy sinh nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Chẳng có cung hoàng đạo nào thấu hiểu và có thể chiều bạn như Song Ngư. Song Ngư biết lắng nghe, dễ thông cảm và luôn là chỗ dựa cảm xúc của tất cả mọi người.

  BlogRadio sưu tầm và tổng hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Trí Phòng Ngủ Cho 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Phòng Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Xu Hướng Nghề Nghiệp
 • Đâu Là Lí Do 12 Cung Hoàng Đạo “mất Ăn Mất Ngủ”?
 • Tình Bạn Của Kim Ngưu Và Xử Nữ
 • Ưu Điểm Và Nhược Điểm Nỗi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Sở Trường Và Bí Kíp Trong Chuyện Tình Dục Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đi Tìm 3 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Nét Lôi Cuốn Hấp Dẫn “chết Người”
 • Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Tháng 8
 • Các Cung Hoàng Đạo Nên Xin Chữ Gì Cho Năm Mới 2022?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Xin Chữ Gì Đầu Năm Cho May Mắn?
 • Cung Bạch Dương

  Ưu điểm

  Bạch Dương là người có tham vọng và tràn đầy năng lượng.Họ luôn biết cách vượt qua mọi thử thách nằm phía trước. Họ là những người bạn nhiệt tình và hào phóng và chòm sao này họ thuộc típ những người yêu say đắm, và lạc quan trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

  Nhược điểm

  Bạch dương sẽ tỏ ra không hài lòng và vui vẽ nếu như họ không kiểm soát được người khác, chẳng hạn trong công việc họ luôn muốn mình lúc nào cũng phải ở trên người khác.

  Họ sẽ tìm cách trả thù hoặc đơn giản là không bỏ qua cho những người đã từng có lỗi với họ.

  Cung Kim Ngưu

  Ưu điểm

  Kim ngưu đáng tin cậy và vững chắc, chòm sao này sẽ là người bạn hoặc người bạn đời tuyệt vời mà bạn nên có.Họ có ý chí tiến thủ trong công việc và biết giữ mình, luôn tránh xa những thói hư, tật xấu của xã hội.

  Nhược điểm

  Kim ngưu không biết học cách tự thay đổi bản thân để thích nghi với sự thay đổi của cuộc sống.Kim ngưu thường có xu hướng cực đoan trong quan điểm của mình và đôi khi họ trở nên tự cao, tự đại và điều này cũng làm những người xung quanh dễ xa lánh họ.

  Cung Song Tử

  Ưu điểm

  Gemini là một cung hoàng đạo thú vị đặc biệt là không nhàm chán vậy nên họ là người bạn mà các cung hoàng đạo khác nên có hay kết bạn.Họ khá thông minh, có sức hấp dẫn và có nhiều năng khiếu bẩm sinh vì cung hoàng đạo này rất khéo léo.

  Nhược điểm

  Geminis có những mối quan hệ rất bền chặt nhưng sau đó họ lại không biết cách duy trì nó.Khi có những sự thay đổi, trục trặt trong cuộc sống, tình yêu… thì học lại bị khủng hoảng, mất phương hướng thay vì tìm cách xử lí nó.

  Cung Cự giải

  Ưu điểm

  Cự giải là cung hoàng đạo độc đáo nhất trong 12 chòm sao. Họ luôn làm những điều tuyệt vời cho bạn và hay người họ yêu nên rất được mọi người yêu mến. Cự giải là người trung thành trong tình yêu.

  Nhược điểm

  Cự giải luôn cảm giác nghi ngờ, không an toàn với những người họ không biết chính vì vậy mà họ đôi khi không tiếp xúc nhiều với người khác đây cũng chính là điểm yêu của chòm sao này.

  Ưu điểm

  Trung thành và bảo vệ là 2 đặc điểm nỗi bật của Sư Tử.Sư tử luôn rộng lượng và yêu thương mỗi khi bạn bè mắc phải sai lầm và đây cũng là chòm sao mà mọi người nên kết bạn.Họ cũng là những nhà quản lý tuyệt vời truyền cảm hứng cho người khác để họ có thể đạt được những thành tựu lớn hơn bao giờ hết.

  Nhược điểm

  Leo có xu hướng kiêu ngạo và tự hào, và có thói quen không phục bất kì ai dù cho mình là người sai. Giống như tính cách của loài Sư tử thì chòm sao này cũng ẩn trong mình tính cách hung hăng, kiêu ngạo.

  Ưu điểm

  Xử Nữ là cung hoàng đạo có trí tuệ thông minh đáng ngạc nhiên và phẩm chất vô cùng tốt.Xử nữ biết quan tâm, chăm sóc cho những người mà họ thương yêu và đây là chòm sao của gia đình.

  Nhược điểm

  Xử nữ sống nội tâm và đôi khi chính sự nội tâm đó khiến chòm sao này trầm cảm mỗi lúc buồn bã khó khăn.Xử nữ đôi khi có những suy nghĩ tiêu cực và trong tình yêu đôi khi họ dễ trở thành người bị tổn thường.

  Cung Thiên Bình

  Ưu điểm

  Libra là chòm sao trung thực và ấm áp.Trong các mối quan hệ thiên bình luôn biết cách giải quyết, cân bằng mọi người và cũng là chòm sao có thể hòa giải những mâu thuẫn cho bạn bè của mình.

  Nhược điểm

  Libra rất cố chấp khi quyết định làm gì đó và những lời khuyên của bạn bè, người thân đôi khi cũng không có tác dụng.Thiên bình cũng là một cung hoàng đạo sống nội tâm và khép kín những suy nghĩ của mình.

  Ưu điểm

  Cạp là một người bạn cực kỳ nhiệt tình là người đem lại niềm vui cho những buổi gặp mặt bạn bè. Tính cách độc đáo của họ khiến mọi người xung quanh cảm thấy thích thú khi ở bên và thu hút mọi người.

  Nhược điểm

  Cạp thích giấu mình không thích tâm sự với ai bao gồm cả những người thân yêu của họ. Họ có thể tìm cách báo thù nếu bị chọc giận, và thường khó kiểm soát các tình huống. Sự hướng nội của bò cạp đôi khi khiến cung hoàng đạo này bị bế tắc và mất phương hướng.

  Cung Nhân Mã

  Ưu điểm

  Sự lạc quan không tì vết của chòm sao này làm cho họ trở thành những người bạn chất lượng và những người đồng nghiệp tuyệt vời với người khác. Họ là những nhà tổ chức và hộ trợ tuyệt vời trong công việc. Họ có kiến ​​thức và sự hiểu biết trong các lĩnh vực mà họ làm việc.

  Nhược điểm

  Nhân mã không giữ được lòng trung thành của mình, họ có thể thay đổi bản thân vì những điều mới mẻ, lợi ích trước mắt chính vì vậy họ cũng dễ mất những mối quan hệ đang có.

  Ưu điểm

  Ma kết là một người mà bất kì công ty nào cũng muốn sở hưu bởi những ý tưởng và bản lĩnh trong công việc của họ. Họ họ là những nhà hoạch định thận trọng và những nhà chỉ đạo tuyệt vời, họ có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết hợp lý trong các tình huống khó xử.

  Nhược điểm

  Nếu một Ma Kết đạt được mục tiêu của bản thân mình họ sẽ là những người khó tính với cấp dưới của mình.Ngoài ra họ có xu hướng bi quan và ủ rũ và những lúc này họ sẽ làm tất cả mọi người xung quanh phải khổ sở.

  Đôi khi tính hoang tưởng của chòm sao này khiến các mối quan hệ trở nên không được tốt đẹp.

  Cung Bảo Bình

  Ưu điểm

  Bảo Bình là một người mạnh mẽ và có sức thuyết phục. Họ thẳng thắn, tinh tế và duy tâm mà không bị bay bổng. Họ có khiếu hài hước tuyệt vời.

  Nhược điểm

  Aquarius không thích đánh giá cao người khác.Họ cố chấp và tách mình ra khỏi mọi người, xã hội vậy nên đôi khi họ không có nhiều muốn quan hệ tốt trong bạn bè, gia đình.

  Cung Song Ngư

  Ưu điểm

  Một Song Ngư sẽ luôn tìm cách làm cho những người xung quanh của mình trở nên hạnh phúc. Họ hào phóng và cởi mở, họ luôn thông cảm và giúp đỡ cho tất cả những người cần sự giúp đỡ về mặt cảm xúc.Trong tình yêu họ rất sâu sắc và rất sáng tạo.

  Nhược điểm

  Họ thường có xu hướng chạy theo bầy đàn và suy nghĩ và triết lý của họ thay đổi theo những cảm xúc nhất thời. Tính cách của họ có xu hướng giống nhau, điều đó có thể khiến Song Ngư khó lòng ghìm chặt như một người bạn thân hoặc một người bạn đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Khám Phá Món Thức Uống Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Yêu Mấy Người Trong Đời
 • Cùng Xem Nửa Kia Hoàn Hảo Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Nhé!
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Loại Đá Quý Thích Hợp
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Duyên 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu Mù Quáng Đáng Thương, Sư Tử Gặp Người Trong Mơ
 • Vận Mệnh 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Xem Vận Mệnh 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao Khi Xuyên Không Về Cổ Đại?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Pháp Thuật Nào Khi Xuyên Không Về Thế Giới Huyền Huyễn?
 • Bạch Dương (20.3 – 20.4): Hào phóng nhất

  Bạch Dương là những người dễ hiểu nhất, thoải mái nhất và vô tư nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Không nghĩ ngợi tính toán nhiều, họ hào phóng và tốt bụng với bạn bè, luôn sẵn sàng đứng lên vì lẽ phải và chẳng hề nghĩ ngợi hoặc phiền não khi mình trót cho đi quá nhiều.

  Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Kiên định nhất

  Chẳng ai chắc chắn và vững vàng như Kim Ngưu. Là cung hoàng đạo thực tế nhất trong vòng tròn hoàng đạo, Kim Ngưu nổi tiếng với việc luôn là người chăm chỉ, kiên nhẫn, bền bỉ trong công việc. Kim Ngưu cũng ưa thích các giá trị truyền thống và nổi tiếng chung thủy trong tình yêu.

  Song Tử (21.5 – 21.6): Khôn ngoan nhất

  Là cung hoàng đạo khéo léo và đa tài nhất trong 12 cung hoàng đạo, sẽ khó có ai có thể bắt kịp tài năng ăn nói của Song Tử. Duyên dáng, biết nắm lấy cơ hội, nhiều tài lẻ và nhanh trí, Song Tử luôn là những nhà tranh luận hùng hồn và cực giỏi trong việc thuyết phục người khác.

  Cự Giải (22.6 – 22.7): Dịu dàng nhất

  Cự Giải là cung hoàng đạo tình cảm nhất, quan tâm nhất, và thích chăm sóc người khác nhất. Luôn hướng về gia đình và những điều bình yên, ổn định, Cự Giải đem đến sự ấm áp cho những người xung quanh. Thực sự, có được một người bạn, người thân cung Cự Giải là niềm hạnh phúc và mơ ước của tất cả mọi người.

  Sư Tử (23.7 – 22.8): Dũng cảm nhất

  Nổi bật, tỏa sáng và gan dạ nhất trong 12 cung, Sư Tử luôn là trung tâm của mọi sự chú ý. Có khả năng thu hút bẩm sinh, Sư Tử cũng là cung có nhiều người nổi tiếng và nhiều anh hùng nhất thế giới đấy. Hiếm có cung hoàng đạo nào lại mạnh mẽ, hào hiệp, táo bạo và thích bảo vệ người khác như Sư Tử.

  Xử Nữ (23.8 – 22.9): Cẩn thận nhất

  Xử Nữ nổi tiếng với trí thông minh sắc sảo vượt bậc và khả năng nhìn ra mọi chi tiết nhỏ nhất trong bất cứ vấn đề gì. Vừa thận trọng, vừa thực tế, lại giỏi giang và thông thái, thực sự Xử Nữ xứng đáng với danh hiệu cung hoàng đạo cầu toàn và hoản hảo nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

  Thiên Bình (23.9 – 23.10): Nghệ thuật nhất

  Thiên Bình là cung hoàng đạo có nhiều nghệ sĩ nhất trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình nổi tiếng với khiếu thẩm mĩ vượt trội, khả năng cảm thụ âm nhạc tài năng và đồng thời cũng là cung hoàng đạo thích sự thơ mộng, lãng mạn và thơ văn nhất thế giới.

  Thần Nông (24.10 – 21.11): Quyến rũ nhất

  Thần Nông nổi tiếng bí ẩn và ít nói, thế nhưng cung Thần Nông luôn mang trong mình một sức hút đặc biệt vô cùng. Với đôi mắt được đánh giá là đẹp nhất vòng tròn hoàng đạo, Thần Nông xứng đáng với danh hiệu cung hoàng đạo quyến rũ và hấp dẫn nhất.

  Nhân Mã (22.11 – 21.12): May mắn nhất

  Nhân Mã là những con người may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ít lo lắng, thoải mái và vô tư như những cơn gió, tâm hồn Nhân Mã dường như chẳng bao giờ vướng bận bởi các vấn đề thường ngày. Thế nên đây có thể coi là cung hoàng đạo lạc quan nhất và hay mỉm cười nhất trong các cung hoàng đạo.

  Ma Kết (22.12 – 18.1): Thành công nhất

  Trưởng thành, giỏi giang, thực tế và cẩn trọng, Ma Kết luôn có khả năng tiến xa và nổi trội trong sự nghiệp của mình. Luôn đặt rõ mục tiêu của bản thân, Ma Kết dễ có được thành công và thăng tiến nhanh hơn hẳn so với các cung hoàng đạo khác trong cuộc sống.

  Bảo Bình (19.1 – 20.2): Độc đáo nhất

  Mọi người thường mô tả suy nghĩ của Bảo Bình luôn ngược lại hẳn với phần còn lại của thế giới. Chính vì thế, Bảo Bình là cung hoàng đạo của nhiều tài nhất, và đây cũng là chòm sao độc đáo, lạ lùng nhất. Bảo Bình sáng tạo, ít nguyên tắc và cũng là chòm sao tân tiến, phát triển nhất.

  Song Ngư (21.2 – 19.3): Ngọt ngào nhất

  Song Ngư là cung hoàng đạo lương thiện nhất, giàu tình thương và đức hy sinh nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Chẳng có cung hoàng đạo nào thấu hiểu và có thể chiều bạn như Song Ngư. Song Ngư biết lắng nghe, dễ thông cảm và luôn là chỗ dựa cảm xúc của tất cả mọi người.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Ưu Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện Ngắn 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phân Loại 4 Nhóm Nguyên Tố Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Thuộc Nhóm Nguyên Tố Nào Trong 4 Nguyên Tố?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có ‘quyền Năng’ Gì Nếu Xuyên Vào Thế Giới Phép Thuật?
 • Tiết Lộ Ưu Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Nhân Mã (Sagittarius) – 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao: Rung Động
 • – Những Mẫu Truyện Ngắn Của 12 Chòm Sao
 • Lời Bài Hát Chòm Sao Bên Anh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Của Nữ & Nam
 • ĐÔI NÉT VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

  1. Cung Hoàng Đạo là gì?

  Cung hoàng đạo được sáng tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Vào những năm 1945 trước công nguyên. Dựa vào sự quan sát mặt trời qua kính thiên văn cùng sự chuyển động của các chòm sao và Trái đất mà người xa xưa đã chia thành 12 chòm sao ứng với vị trí của Mặt Trời trên thiên cầu trong 12 tháng gọi là các chòm sao hoàng đạo.

  Người xưa chia cung hoàng đạo gồm 12 nhánh nằm trên một vòng tròn 360 độ điều nhau, mỗi nhánh tương ứng một cung góc 30 độ, đồng thời tương xứng 12 tháng, 4 mùa trong năm. Các cung được chia thành 4 nhóm yếu tố ( lửa, nước, khí, đất), mỗi yếu tố gồm 3 cung đại diện, các cung trong cùng nhóm có tính cách khá tương đồng với nhau.

  2. Vòng Tròn Hoàng Đạo có nghĩa là gì?

  12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa là “Đường đi của mặt trời“. Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) – “Vòng tròn của các linh vật.” Horoscope còn được hiểu là một môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh tính cách con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Vì thế khi xem tướng số vận mệnh của mình dựa vào các chòm sao. Mọi người điều phải sử dụng ngày sinh Dương lịch.

  Các nhà chiêm tinh học cổ đại đặt tên cho 12 cung hoàng đạo hay còn gọi là 12 chòm sao theo các nhân vật truyền thuyết Hy Lạp. Chúng điều có biểu tượng và ký hiệu riêng ứng với từng khoảng thời gian trong 1 năm. Hình ảnh các chòm sao dựa trên sự quan sát bằng mắt. Các vì sao trên bầu trời ghép lại tạo thành hình dạng các linh vật. Người xưa dùng hình ảnh đó làm biểu tượng cho các chòm sao.

  3. Tại sao người ta sử dụng 12 cung hoàng đạo?

  Cung hoàng đạo từ lúc ra đời đã được sử dụng như một công cụ hữu ích cho các nhà chiêm tinh ngày xưa. Nghiên cứu về các chòm sao, về không gian vũ trụ. Và có những bước tiến đột phá trong nghiên cứu khoa học về thiên văn học ngày nay.

  12 Cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 chòm sao, tương xứng 12 tháng, 4 mùa trong năm. Mỗi chòm sao mang một năng lực khác nhau tượng trưng cho 12 đặc điểm tính cách. Ngày nay cung hoàng đạo không chỉ là phổ biến ở các nước Phương Tây. Mà ở các nước Phương Đông cũng sử dụng như một môn bói tử vi theo khoa học. Dựa vào ngày tháng sinh dương lịch của mình mà mỗi người có thể biết được chòm sao tượng trưng. Và đặc điểm tính cách, lối sống, tình yêu, công việc tương lai hiện tại của mỗi cá nhân.

  THÔNG TIN VỀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG CUNG HOÀNG ĐẠO

  1. 12 Cung Hoàng Đao: Cung Bạch Dương

  Ưu điểm

  Bạch Dương là người có tham vọng và tràn đầy năng lượng.Họ luôn biết cách vượt qua mọi thử thách nằm phía trước. Họ là những người bạn nhiệt tình và hào phóng và chòm sao này họ thuộc típ những người yêu say đắm, và lạc quan trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

  Nhược điểm

  Bạch dương sẽ tỏ ra không hài lòng và vui vẽ nếu như họ không kiểm soát được người khác, chẳng hạn trong công việc họ luôn muốn mình lúc nào cũng phải ở trên người khác.

  Họ sẽ tìm cách trả thù hoặc đơn giản là không bỏ qua cho những người đã từng có lỗi với họ.

  2. Cung Kim Ngưu

  Ưu điểm

  Kim ngưu đáng tin cậy và vững chắc, chòm sao này sẽ là người bạn hoặc người bạn đời tuyệt vời mà bạn nên có.Họ có ý chí tiến thủ trong công việc và biết giữ mình, luôn tránh xa những thói hư, tật xấu của xã hội.

  Nhược điểm

  Kim ngưu không biết học cách tự thay đổi bản thân để thích nghi với sự thay đổi của cuộc sống.Kim ngưu thường có xu hướng cực đoan trong quan điểm của mình và đôi khi họ trở nên tự cao, tự đại và điều này cũng làm những người xung quanh dễ xa lánh họ.

  3. Cung Song Tử

  Ưu điểm

  Gemini là một cung hoàng đạo thú vị đặc biệt là không nhàm chán vậy nên họ là người bạn mà các cung hoàng đạo khác nên có hay kết bạn.Họ khá thông minh, có sức hấp dẫn và có nhiều năng khiếu bẩm sinh vì cung hoàng đạo này rất khéo léo.

  Nhược điểm

  Geminis có những mối quan hệ rất bền chặt nhưng sau đó họ lại không biết cách duy trì nó.Khi có những sự thay đổi, trục trặt trong cuộc sống, tình yêu… thì học lại bị khủng hoảng, mất phương hướng thay vì tìm cách xử lí nó.

  4. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Cự giải

  Ưu điểm

  Cự giải là cung hoàng đạo độc đáo nhất trong 12 chòm sao. Họ luôn làm những điều tuyệt vời cho bạn và hay người họ yêu nên rất được mọi người yêu mến. Cự giải là người trung thành trong tình yêu.

  Nhược điểm

  Cự giải luôn cảm giác nghi ngờ, không an toàn với những người họ không biết chính vì vậy mà họ đôi khi không tiếp xúc nhiều với người khác đây cũng chính là điểm yêu của chòm sao này.

  5. Cung Sư Tử

  Ưu điểm

  Trung thành và bảo vệ là 2 đặc điểm nỗi bật của Sư Tử.Sư tử luôn rộng lượng và yêu thương mỗi khi bạn bè mắc phải sai lầm và đây cũng là chòm sao mà mọi người nên kết bạn.Họ cũng là những nhà quản lý tuyệt vời truyền cảm hứng cho người khác để họ có thể đạt được những thành tựu lớn hơn bao giờ hết.

  Nhược điểm

  Leo có xu hướng kiêu ngạo và tự hào, và có thói quen không phục bất kì ai dù cho mình là người sai. Giống như tính cách của loài Sư tử thì chòm sao này cũng ẩn trong mình tính cách hung hăng, kiêu ngạo.

  6. Cung Xử Nữ

  Ưu điểm

  Xử Nữ là cung hoàng đạo có trí tuệ thông minh đáng ngạc nhiên. Phẩm chất vô cùng tốt. Xử nữ biết quan tâm, chăm sóc cho những người mà họ thương yêu và đây là chòm sao của gia đình.

  Nhược điểm

  Xử nữ sống nội tâm và đôi khi chính sự nội tâm đó khiến chòm sao này trầm cảm mỗi lúc buồn bã khó khăn.Xử nữ đôi khi có những suy nghĩ tiêu cực và trong tình yêu đôi khi họ dễ trở thành người bị tổn thường.

  7. Cung Thiên Bình

  Ưu điểm

  Libra là chòm sao trung thực và ấm áp.Trong các mối quan hệ thiên bình luôn biết cách giải quyết, cân bằng mọi người và cũng là chòm sao có thể hòa giải những mâu thuẫn cho bạn bè của mình.

  Nhược điểm

  Libra rất cố chấp khi quyết định làm gì đó. Những lời khuyên của bạn bè, người thân đôi khi cũng không có tác dụng. Thiên bình cũng là một cung hoàng đạo sống nội tâm và khép kín những suy nghĩ của mình.

  8. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Bò Cạp

  Ưu điểm

  Cạp là một người bạn cực kỳ nhiệt tình là người đem lại niềm vui cho những buổi gặp mặt bạn bè. Tính cách độc đáo của họ khiến mọi người xung quanh cảm thấy thích thú khi ở bên và thu hút mọi người.

  Nhược điểm

  Cạp thích giấu mình không thích tâm sự với ai bao gồm cả những người thân yêu của họ. Họ có thể tìm cách báo thù nếu bị chọc giận, và thường khó kiểm soát các tình huống. Sự hướng nội của bò cạp đôi khi khiến cung hoàng đạo này bị bế tắc và mất phương hướng.

  9.  Cung Nhân Mã

  Ưu điểm

  Sự lạc quan không tì vết của chòm sao này làm cho họ trở thành những người bạn chất lượng và những người đồng nghiệp tuyệt vời với người khác. Họ là những nhà tổ chức và hộ trợ tuyệt vời trong công việc. Họ có kiến ​​thức và sự hiểu biết trong các lĩnh vực mà họ làm việc.

  Nhược điểm

  Nhân mã không giữ được lòng trung thành của mình, họ có thể thay đổi bản thân vì những điều mới mẻ, lợi ích trước mắt chính vì vậy họ cũng dễ mất những mối quan hệ đang có.

  10. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Ma Kết

  Ưu điểm

  Ma kết là một người mà bất kì công ty nào cũng muốn sở hưu bởi những ý tưởng và bản lĩnh trong công việc của họ. Họ họ là những nhà hoạch định thận trọng. Những nhà chỉ đạo tuyệt vời. Họ có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết hợp lý trong các tình huống khó xử.

  Nhược điểm

  Nếu một Ma Kết đạt được mục tiêu của bản thân mình. Họ sẽ là những người khó tính với cấp dưới của mình.Ngoài ra họ có xu hướng bi quan và ủ rũ và những lúc này họ sẽ làm tất cả mọi người xung quanh phải khổ sở.

  Đôi khi tính hoang tưởng của chòm sao này khiến các mối quan hệ trở nên không được tốt đẹp.

  11. Cung Bảo Bình

  Ưu điểm

  Bảo Bình là một người mạnh mẽ và có sức thuyết phục. Họ thẳng thắn, tinh tế và duy tâm mà không bị bay bổng. Họ có khiếu hài hước tuyệt vời.

  Nhược điểm

  Aquarius không thích đánh giá cao người khác.Họ cố chấp và tách mình ra khỏi mọi người, xã hội vậy nên đôi khi họ không có nhiều muốn quan hệ tốt trong bạn bè, gia đình.

  12. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Song Ngư

  Ưu điểm

  Một Song Ngư sẽ luôn tìm cách làm cho những người xung quanh của mình trở nên hạnh phúc. Họ hào phóng và cởi mở, họ luôn thông cảm và giúp đỡ cho tất cả những người cần sự giúp đỡ về mặt cảm xúc.Trong tình yêu họ rất sâu sắc và rất sáng tạo.

  Nhược điểm

  Họ thường có xu hướng chạy theo bầy đàn và suy nghĩ và triết lý của họ thay đổi theo những cảm xúc nhất thời. Tính cách của họ có xu hướng giống nhau. Điều đó có thể khiến Song Ngư khó lòng ghìm chặt như một người bạn thân hoặc một người bạn đời.

  NHỮNG THỨ LIÊN QUAN ĐẾN CUNG HOÀNG ĐẠO KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

  1. Con số may mắn

  2. Màu sắc

  Các cung thường có mối liên hệ mật thiết với màu sắc. Các loại đá quý, khoáng sản và vô số thứ khác. Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một màu sắc riêng và chúng có thể nói lên khá nhiều khía cạnh trong tính cách của bạn. Tượng trưng cho vận may, tiền tài học vấn. Đồng thời màu sắc cũng cho ta thấy được nhiều điều về sở thích cá nhân của người chọn.

  3. Tử vi 12 cung hoàng đạo

  Tử vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, 12 cung hoàng đạo, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Đông Ấm (12 Chòm Sao) (Full)
 • 12 Chom Sao Yuri Doa Bach Hop Xinh Dep Chap 1 2
 • 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy – Tác Phẩm Đã Mang Lại Cho Jun Vũ Và B Trần Giải Thưởng Ngôi Sao Xanh
 • Horoscope : Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Ghen? – ♥ Lee ♥
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100