【#1】Ngất Ngây Với Album 100 Hình Xăm Cung Thiên Bình Đẹp Hết Nấc

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Hình xăm cung Thiên Bình-Libra (23/9 đến 22/10) là cung hoàng đạo được sao Kim chiếu mệnh và chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời. Vì thế những hình xăm cho cung Thiên Bình sẽ mang đặc tính hành Kim.

Với nam giới thì nếu bạn là những người yêu thích xăm hình nghệ thuật thì bạn có thể lựa chọn những hình xăm cung Thiên Bình được thiết kế với hình ảnh cán cân công lý với hình dáng có kích thước lớn để thể hiện bản lĩnh nam nhi và những phẩm chất đáng quý vốn có của các chàng trai cung Thiên Bình.

Những bạn nam lựa chọn một hình xăm cung Thiên Bình cho nam đều mong muốn truyền tải những thông điệp tới mọi người rằng hãy vì một xã hội công bằng, sống vì công lý và biết quan tâm, sẻ chia với người khác. Với những hình xăm cung Thiên Bình khi được kết hợp với Mặt Trăng, Mặt Trời thì chúng đại diện cho bản tính con người có hai mặt trắng đen và nó cũng thể hiện rằng bạn là một người sống rất công bằng, trắng đen phải trái bạn cũng phân biệt rõ ràng. Được các nghệ nhân xăm hình lên ý tưởng há độc đáo khi kết hợp biểu tượng một bên là Mặt Trăng và bên còn lại là Mặt Trời được đặt lên một chiếc cân và đang ở vị trí thăng bằng nói lên rằng bạn có thể kiểm soát được những hành động tốt xấu của bản thân mình.

Hình xăm cung thiên bình cho nữ

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình cho nữ đều có thể lựa chọn thì thường là những mẫu hình xăm một cái cán cân được thiết kế cách điệu kết hợp thêm với hoa lá, chòm sao, Mặt Trời để hình xăm cung Thiên Bình cho nữ để biến chúng trở nên đẹp đẽ và thẩm mỹ, mang nhiều ý nghĩa hơn. Ví dụ như một thiết kế hình xăm cung Thiên Bình với hình ảnh cây trên đầu cân và rễ cây dưới gốc cân thì mang đến biểu tượng cho sự vững chắc để có thể tạo ra được một sức mạnh riêng cho bản thân người sở hữu. Cây cối thường tượng trưng cho sự sống, yên bình. Những người lựa chọn xăm hình này cho thấy bạn có một tính cách khá dễ mến, được nhiều người yêu quý.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Hình xăm chòm sao thiên bình

Đối với một hình xăm cung hoàng đạo thì không nhất thiết là phải những hình lớn mới có thể khắc hoạ được những gì bạn muốn nói mà những hình xăm chòm sao thiên bình với kích thước nhỏ xinh ở cổ tay, cổ chân hoặc những hình lớn hơn một chút xăm ở bắp tay, bắp chân, đùi ,…bạn có thể sử dụng chính biểu tượng đại diện cho là cái cán cân để khắc họa nó trên cơ thể của mình vì nó khá hợp với khí chất mỏng manh, dịu dàng của các bạn nữ.

Hình xăm cung thiên bình mini

Việc sở hữu một hình xăm kí hiệu đại diện cho cung hoàng đạo của mình với kích thước nhỏ xinh trên cơ thể thì đó là cách mà đa số giới trẻ lựa chọn. Bởi vì những hình xăm mini thì chúng không quá phô trương nhưng chúng lại vẫn thể hiện được nhiều ý nghĩa mà người sở hữu muốn gửi gắm. Đặc biệt, là những bạn nào ưa thích sự nhẹ nhàng thì hẳn là các bạn sẽ mê tít với những mẫu tattoo cung thiên bình mini xinh xắn dễ thương này.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG THIÊN BÌNH KHÁC

【#2】Album Hình Xăm Cung Thiên Bình Đẹp Nhất

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Là cung hoàng đạo có những người sinh vào ngày 23/9 đến ngày 22/10. Những người cung Thiên Bình là những con người của sự cân bằng rõ ràng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người cung này có tính cách khá hài hước, nhiệt tình với bạn bè và chân thành với người mình yêu Thiên Bình có óc phân tích khá tốt, họ không thích sự cô đơn và đôi lúc cảm thấy vô cùng ngột ngạt nếu như cô đơn giữa bao người.

Người cung Thiên Bình khá trọng tình bằng hữu, họ có những người bạn chí cốt. Tình cảm của người Thiên Bình rất dạt dào, đối với Thiên Bình, họ cần một mối tình vừa lãng mạn, vừa si mê ngông cuồng để tuổi trẻ không bị đánh rơi. Nhưng đôi khi những người con Thiên Bình lại là những người rất dễ yêu đương, họ có thể dễ dàng cảm nắng một người khác giới mà họ gặp trên đường. Tuy nhiên, nếu như Thiên Bình chia tay, họ sẽ là người khó quên người cũ nhất trong các cung hoàng đạo.

Hình xăm chòm sao cung Thiên Bình.

Ngoài những cách xăm hình truyền thống thì sự sáng tạo trong nghệ thuật là không hề bị giới hạn của các nghệ nhân xăm hình, họ sẽ là người tạo nên vô số những ý tưởng độc đáo và đẹp mắt. Việc biến tấu và cách điệu kí hiệu, biểu tượng của chòm sao thiên bình cực kì phù hợp với những ai cá tính. Các bạn nữ có thể cách điệu hình xăm chòm sao của mình kết hợp thêm với hoa lá, Mặt Trời,…để hình xăm chòm sao cungThiên Bình của mình trở nên đẹp đẽ và thẩm mỹ hơn.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Đối với một hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình thì bạn có thể sử dụng chính biểu tượng đại diện cho cung để tattoo lên cơ thể. Với Thiên bình, đó chính là hình ảnh cán cân công lý.

Các bạn có thể khắc họa nó nhỏ xinh ở trên cổ tay, cổ chân hoặc xăm size lớn trên bắp tay, bắp chân, đùi, ngực hoặc kín lưng. Chắc chắn rằng với một mẫu hình xăm 3D sẽ có thể giúp bạn khắc họa rõ nét và ấn tượng hơn ý tưởng và người xăm muốn truyền tải. Với mẫu tattoo thiên bình 3D này thì cũng có nhiều người cũng lựa chọn cách xăm này để tạo ra những thiết kế ấn tượng ở trên lưng, ngực, đùi, bắp tay, thường thì các bạn nam giới có xu hướng ưa thích kiểu hình xăm 3D hơn là nữ giới.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

【#3】Top 40 Hình Xăm Cung Thiên Bình Đẹp Nhất

Theo truyền thuyết Hy Lạp xa xưa thì chòm sao Libra (Thiên Bình) được nữ thần Athena dùng làm cán cân để phân định giữa thiện và ác.

Còn vào thời Đại Vàng, con người đã dùng kim loại này để tạo ra giống người đầu tiên và cán cân của nữ thần Athena luôn hướng về công bằng.

Vào thời Đại Bạc, bắt đầu xuất hiện những con người tàn ác, xấu xa, kẻ mạnh ức hiếp kẻ yếu. Các vị thần không thể làm gì được nên đã rút lui, chỉ còn lại cán cân tiếp tục thể hiện sự công bằng.

Đến thời Đại Đồng, con người lại càng trở nên hung bạo và tàn ác hơn, cán cân lại nghiêng về kẻ mạnh, cái ác.

Sau tất cả vị thần công lý không chịu được nữa nên đã rút khỏi thế gian và trở về thế giới của mình. Đây cũng là lý do mà cung Thiên Bình hình thành và hình xăm cung Thiên Bình cũng bắt nguồn từ những người thuộc cung này.

Biểu tượng hình xăm cung Thiên Bình

Biểu tượng của hình xăm cung Thiên Bình chính là cán cân thiên lý, là hình ảnh đại diện cho công lý, lẽ phải và sự công bằng trong cuộc sống.

Hai bên cán cân được khắc họa bởi hình xăm chòm sao Thiên Bình đại diện cho tính cách, phẩm chất của người xăm hình.

Có lẽ chính nét độc đáo trong biểu tượng mà hình xăm cung Thiên Bình trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Ngoài biểu tượng đặc trưng về cán cân đại diện cho cung Thiên Bình, bạn có thể lựa chọn những mẫu xăm khác như chòm sao,…

Để ấn tượng hơn, bắt mắt hơn bạn có thể lựa chọn thêm một vài họa tiết đơn giản, đem đến sự sáng tạo cho hình xăm thêm đặc sắc và nổi bật hơn.

Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu hay sở thích của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình hình xăm 2D hoặc 3D cho chính mình.

Vị trí và màu sắc phù hợp cho hình xăm Thiên Bình

Ngoài việc nắm rõ ý nghĩa và biểu tượng của hình xăm cung Thiên Bình là gì? Bước tiếp theo bạn cần làm là xác định vị trí và màu sắc của hình xăm sao cho phù hợp nhất đối với mình.

Vị trí hình xăm cung Thiên Bình

Dựa vào kích thước hình xăm mà bạn nên chọn hình xăm cung Thiên Bình ở vị trí nào cho phù hợp. Với hình xăm có kích thước lớn bạn nên chọn những vị trí như ngực, lưng, đùi để xăm hình.

Với những hình xăm có kích thước mini thì vị trí thích hợp nhất giúp bạn có được hình xăm độc đáo là cổ tay, ngón tay, cổ chân, hay sau gáy.

Với những hình xăm có kích thước vừa thì bắp tay, bắp chân chính là vị trí hoàn hảo để bạn sở hữu được một hình xăm như mong muốn.

Bạn muốn có ngay cho mình một hình xăm Thiên Bình nhưng lại sợ đau. Bạn muốn biết vị trí xăm hình ít đau nhất?

Ngoài ra, để tạo được sự khác biệt, độc đáo và mới là từ hình xăm của mình bạn có thể chọn thêm những màu tương sinh với mệnh của mình.

Có lẽ ý nghĩa hình xăm cung Thiên Bình là điều thắc mắc của nhiều người khi có ý định lựa chọn mẫu hình này để xăm.

Hình xăm cung Thiên Bình có ý nghĩa rất đặc biệt, nó tượng trưng cho sự công bằng, công lý trong cuộc sống.

Không những thế nó còn thể hiện được sự thân thiện, sự hòa đồng và nét đáng yêu của những người thuộc cung này.

Hình xăm cung Thiên Bình dành cho nữ

Nếu chỉ dùng chính biểu tượng của cung làm hình xăm thì sẽ rất thô kệch khi xăm cho nữ. Do đó, bạn có thể kết hợp với hình ảnh hoa lá bằng những đường nét cách điệu để cán cân công lý bạn chọn được bắt mắt và mới mẻ hơn.

Bởi Thiên Bình chịu ảnh hưởng của mặt trời vì thế những thiết kế hình xăm cán cân công lý có sự kết hợp với hình ảnh này sẽ tăng thêm sự mới mẻ, hấp dẫn và đặc biệt hơn.

Hoặc đơn giản hơn là lựa chọn chòm sao cung Thiên Bình sau đó xăm lên để giống biểu tượng hình cán cân. Đây sẽ là ý tưởng hình xăm đầy tính sáng tạo, mới mẻ mà chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ cho mà xem.

Cây cỏ cũng là hình ảnh không tồi để tạo nên một hình xăm ấn tượng. Với hình ảnh đại diện cho sức sống, sự bình yên. Khi kết hợp với biểu tượng cung Thiên Bình sẽ cho ra một thiết kế thanh nhã và ý nghĩa.

Lựa chọn những gam màu tươi mát, hài hòa cũng là cách giúp bạn thể hiện hình xăm cung Thiên Bình một cách trọn vẹn nhất. Phần nào thể hiện được tình yêu, tình bạn thiêng liêng nhất.

Đối với nữ khi chọn hình xăm cung Thiên Bình bạn nên chọn những mẫu hình có kích thước mini hoặc vừa phải để xăm lên cổ tay, cổ chân hoặc sau gáy,… như thế sẽ rất xinh.

Bạn mới xăm hình và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và bảo quản để hình xăm luôn đẹp?

Khác với nữ giới khi xăm hình cung Thiên Bình bạn nên chọn cho mình những mẫu hình có kích thước lớn để thể hiện rõ được bản lĩnh và phẩm chất đáng có của cung này. Bởi hình xăm của cung hoàng đạo này có ý nghĩa đại diện cho tính cách của nam giới.

Hình ảnh cây trên đầu cân và rễ cây dưới góc cân thể hiện được sức mạnh, sự vững chắc, thể hiện được sức sống mãnh liệt. Mẫu hình xăm này rất thích hợp để xăm lên đùi, bắp tay hoặc bắp chân.

Bạn cũng có thể chọn cho mình hình ảnh một bên cân là mặt trăng bên còn lại là mặt trời để thấy được sự công bằng, trắng đen phải trái rõ ràng. Phần nào thể hiện được nét đặc trưng và tính cách riêng biệt mà cung Thiên Bình đem lại.

Nếu bạn là người yêu thích thư pháp có thể kết hợp hình ảnh thư pháp với cán cân công lý. Đem lại ý nghĩa về sự bình an, tịnh tâm, nhưng kiên định và hành động theo đúng lẽ phải. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu hình xăm có một không hai mà bạn không nên bỏ qua.

Có rất nhiều địa chỉ xăm hình xăm cung Thiên Bình trên thị trường hiện nay. Một trong số đó chính là Tadashi Tattoo – địa chỉ xăm hình uy tín được nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay tin tưởng và lựa chọn.

Với đội ngũ nghệ nhân xăm hình dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những hình xăm mới mẻ, hấp dẫn và đặc biệt là đường nét xăm hình độc đáo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại chúng tôi hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

【#4】21+ Hình Xăm Hợp Với Cung Thiên Bình Đẹp Nhất Trên Pinterest

Tiểu sử về cung Thiên Bình

Nếu bạn sinh vào khoảng 23/9 – 23/10, bạn nắm giữ cung hoàng đạo mang tên Thiên Bình. Được sao Kim chiếu mệnh, cung Thiên Bình là biểu tượng của sự dịu dàng, hài hòa. Bạn cũng rất nhạy bén, tinh tế và khéo léo khi xử trí mọi việc.

Đây chính là lý do giúp bạn sẽ dàng có được thành công viên mãn. Dường như Thiên Bình luôn nhìn thấy cơ hội trước đối phương và chớp lấy nó đúng thời điểm vàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nhanh chóng mang về cho bản thân cuộc sống nhiều khởi sắc, sự thành công ở đỉnh điểm.

Tuy nhiên, người thuộc cung Thiên Bình lại có yếu điểm ở tính cách quá dễ tổn thương. Bạn cũng sống quá nhiều cảm xúc nên dễ thất vọng khi không được người khác đối xử lại như vậy. Mặt khác, người thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng làm cân bằng và hài hòa tất cả.

Bạn là người ôn hòa, ít khi tranh đua. Đồng thời đôi lúc bạn tỏ ra khá lười biếng, bỏ phí mất nhiều thời gian “chết”.

Truyền thiết về cung Thiên Bình còn nói rất rõ về tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Theo đó, vào thời đại “Vàng” của thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng Vàng. Lúc ấy có một vị nữ thần mang tên Astraea muốn hướng đến sự công bằng, phân định rõ thiện và ác.

Thế nhưng, sau khi thời đại Vàng bị thay thế bởi thời đại Bạc, con người bắt đầu tha hóa, biến chất. Sự ích kỷ, xấu xa dần xâm chiếm dần vào cuộc sống của họ. Vậy là kẻ mạnh thống trị, đàn áp những người yếu thế.

Thấy cảnh tượng này, hầu hết các vị thần đều thoái lui trở về thiên đường. Chỉ còn nữ thần Astraea kiên trì ở lại điều chỉnh, thay đổi tất cả với mong muốn mang đến cuộc sống hạnh phúc, bình yên trước kia cho con người.

Tuy nhiên tiếc rằng, xã hội tiếp tục có nhiều biến đổi. Thời đại Đồng tiếp tục lên ngôi, con người ngày càng tha hóa nặng nề hơn. Cũng từ đây, nàng Astraea không thể chịu đựng thêm nên rời khỏi trần gian.

Nữ thần Astraea là biểu tượng của công lý, sự hạnh phúc và yên bình mà con người luôn khao khát hướng tới.

Cũng giống như bạn, trong tâm luôn hướng tới những điều bình dị, dễ tìm thấy sự bằng lòng trong cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm hợp cung Thiên Bình

Để chọn ra những mẫu hình xăm hợp nữ cung Thiên Bình hoặc nam giới cung hoàng đạo này muốn cúng cố sức mạnh nội thân, bạn cần hiểu rõ về ý nghĩa hình xăm cung hoàng đạo này. Cụ thể:

  • Những hình xăm hợp cung Thiên Bình thường có biểu tượng của sự cân bằng, nó đại diện cho tính cách luôn hướng tới công lý của nữ thần Astraea xinh đẹp.
  • Mặt khác, cung Thiên Bình có sao Kim chiếu mệnh. Do đó, bạn nên chọn các gam màu như trắng, tím, xám bạc,…để tăng thêm sự tương hỗ.
  • Đồng thời màu xanh lá cây còn là màu đại diện của cung hoàng đạo này. Nó ngụ ý mang tới sự bình hòa, yên lành trong cuộc sống.

Do đó, bạn nên lưu ý những yếu tố kể trên để sớm chọn được hình xăm độc và đẹp mà vẫn đảm bảo hợp với cung hoàng đạo mình đang nắm giữ. Điều này sẽ giúp chúng ta có nhiều khởi sắc hơn nữa trong tương lai cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất để sở trường và nội lực của bản thân được phát huy hiệu quả.

Ngay sau đây, mời bạn cùng tiếp tục chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm đẹp hợp cho cung Thiên Bình để dễ dàng đưa ra quyết định hợp ý.

Những mẫu hình xăm hợp cung Thiên Bình không nên bỏ qua

Xăm hình chòm sao đại diện cho cung Thiên Bình

Sự hiện diện của sao Kim sẽ giúp bạn được chỉ đường, dẫn lối để có quyết định sáng suốt trong công việc cũng như các mối quan hệ.

Mặt khác, bạn cũng dễ nhìn thấy thời cơ và chớp lấy nó để có nhiều khởi sắc hơn nữa. Mặt khác mẫu hình xăm này còn rất mềm mại. Nó củng cố vẻ đẹp bí ẩn, dễ thương và giúp bạn có được ấn tượng mạnh mẽ trước đối phương.

Xăm hình cách điệu biểu tượng đại diện cho cung Thiên Bình

Đây cũng là lựa chọn rất hay bạn không nên bỏ qua. Bởi hình xăm biểu tượng lúc nào cũng mang tới vẻ đẹp bí ẩn và nhiều ý nghĩa có đoán giải.

Đây là một trong những mẫu hình xăm hợp với nữ cung Thiên Bình mà nhiều chị em đang lựa chọn. Hình ảnh cán cân đại diện cho công lý- vốn là biểu tượng của cung Thiên Bình sẽ làm bạn thêm cá tính và dễ được chú ý.

Hình xăm nhỏ ở cánh tay cho nữ này còn giúp bạn thêm quyến rũ. Làn da trắng càng nổi bật thêm vẻ đẹp nữ tính nhờ có mẫu xăm với gam màu đen bí ẩn này.

【#5】99+ Ý Tưởng Hình Xăm Cung Thiên Bình (Libra) Đẹp, Lạ Và Cực Kì Sáng Tạo

I – Tìm hiểu về cung hoàng đạo thiên bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo đại diện cho nam nữ sinh từ 23/9 – 23/10. Họ được chiếu sáng bởi chòm sao thiên bình (tên tiếng anh là Libra) và được bảo hộ bởi nữ thần Công Lý.

Biểu tượng đại diện cho cung Thiên Bình đó là cán cân – vật dụng tượng trưng cho sự công bằng và chính xác. Có lẽ bởi thế nên những người thuộc chòm sao này luôn suy nghĩ mọi việc kĩ càng, cân đo đong đếm thấu đáo trước khi quyết định. Chính điều này đã giúp họ có những phán đoán và hành động chính xác hơn.

Tên và kí hiệu của chòm sao thiên bình

Thiên bình nổi tiếng là chòm sao toàn trai xinh gái đẹp. Quả thật, những người thuộc cung hoàng đạo này thường có ngoại hình bắt mắt và thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài tỏa sáng của mình.

Tính cách của thiên bình thiên về tình cảm. Họ hết lòng vì người khác và cũng muốn nhận về những tình cảm nồng nhiệt. Nếu người khác dửng dưng hoặc cự tuyệt tình cảm chắc chắn thiên bình sẽ rất thất vọng và đau lòng.

Trong cuộc sống, Thiên bình thường lười quyết định bởi họ đắn đo rất nhiều thứ và rất lâu mới có thể đưa ra phương án hợp lý. Do đó, họ thường xuôi theo sự sắp đặt của người khác mà ít khi có ý kiến làm ngược lại.

Thiên bình rất thích hưởng thụ cuộc sống, họ có thể dành nhiều thời gian để tìm đến các thú vui giải trí hay lựa chọn đi du lịch để khám phá những miền đất mới lạ. Họ ưa thích ăn ngon, mặc đẹp và sẵn sàng chi nhiều tiền cho sở thích của bản thân.

Thiên bình yêu thích sự công bằng và công lý như chính biểu tượng cán cân đại diện

Trong tình cảm, Thiên Bình khá mơ mộng và trẻ con. Họ vẫn thường hi vọng về một chuyện tình đẹp như cổ tích, sánh vai cùng với công chúa, hoàng tử trong lòng mình. Nếu được Crush đáp lại tình cảm của mình, thiên bình chắc chắn sẽ rất hạnh phúc, tưng bừng, rạng rỡ và tươi trẻ như không khí của mùa xuân vậy. Ngược lại, nếu tan vỡ trong tình cảm, sự đau khổ sẽ biến thiên bình trở nên khép kín và khó đoán hơn, mặc dù ngoài mặt vui tươi nhưng thực chất nội tâm lại chất chứa nhiều nỗi tâm sự.

II – Cung thiên bình nên xăm hình gì đẹp nhất? Ý nghĩa hình xăm cung Thiên Bình

Đối với một hình xăm cung hoàng đạo, bạn có thể sử dụng chính biểu tượng đại diện cho cung để tattoo lên cơ thể. Với Thiên bình, đó chính là hình ảnh cán cân công lý. Bạn có thể khắc họa nó nhỏ xinh trên cổ tay, cổ chân hoặc xăm size lớn trên bắp tay, bắp chân, đùi, ngực hoặc kín lưng.

Với nữ giới, mẫu hình xăm chữ Libra hoặc chòm sao thiên bình là vô cùng ưa thích vì sự tương hợp với khí chất mỏng manh, dịu dàng.

Tattoo tên và chòm sao thiên bình nhỏ ở tay

Ý nghĩa của hình xăm thiên bình ngoài việc tiết lộ cho mọi người biết cung hoàng đạo của chủ nhân thì nó cũng thể hiện mong muốn về công lý và sự công bằng.

Ngoài ra, do Thiên bình là chòm sao bị chi phối bởi Mặt trời nên sự kết hợp mẫu tattoo cán cân và hình xăm mặt trời trở thành một ý tưởng độc đáo, đẹp mắt và được nhiều người ưa chuộng.

Sự kết hợp của cán cân và biểu tượng mặt trời tạo nên một hình xăm đẹp mắt

Ý nghĩa của mẫu hình thiên bình kết hợp với mặt trời đó là thể hiện sự mạnh mẽ, sôi nổi như ánh hào quang phía ngoài nhưng vẫn luôn công bằng và giàu tình cảm ở nội tâm bên trong.

III – Tuyển tập các mẫu hình xăm cung thiên bình độc và đẹp nhất

Tattoo cung thiên bình có rất nhiều ý tưởng đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn các mẫu đơn giản như chòm sao, cán cân,… hoặc thể hiện nó sáng tạo với những họa tiết đặc sắc. Ngoài ra, hình tattoo họa tiết 3D cũng sẽ khiến cho mẫu hình nổi bật và sống động hơn so với xăm 2D thông thường.

Chắc chắn rằng một mẫu hình 3D sẽ giúp bạn khắc họa rõ nét và ấn tượng hơn ý tưởng và người xăm muốn truyền tải. Với mẫu tattoo thiên bình, chiều người cũng lựa chọn cách xăm này để tạo ra những thiết kế ấn tượng ở trên lưng, ngực, đùi, bắp tay. Nam giới có xu hướng ưa thích kiểu hình xăm 3D hơn là nữ giới.

Mẫu tattoo nữ thần dang rộng đôi tay tượng trưng cho cán cân thăng bằng

Sự cách điệu với hình tượng đầu bò

Vị trí bắp tay cũng cực kì thích hợp để xăm 3D

Mẫu tattoo 3D kí hiệu cung hiên bình

Sở hữu một kí hiệu đại diện cung hoàng đạo nhỏ xinh trên cơ thể là cách mà đa số giới trẻ lựa chọn. Bởi hình xăm mini không quá phô trương nhưng vẫn thể hiện được nhiều ý nghĩa mà chủ nhân muốn gửi gắm. Đặc biệt, những ai ưa thích sự nhẹ nhàng chắc chắn sẽ mê tít những mẫu tattoo xinh xắn dễ thương này.

Cán cân kết hợp với mỏ neo ở cổ tay

Kí hiệu cung Libra được xăm mini ở cổ tay,….

Ưa thích những mẫu tattoo vị trí cổ chân, bạn sẽ không thể bỏ qua : TOP 100 mẫu hình xăm cổ chân ĐẸP NHẤT bạn không muốn bỏ lỡ

… hoặc sau gáy

Biểu tượng cán cân nhỏ xinh

Chòm sao thiên bình

Hình xăm cổ chân, bắp chân, bàn chân hay đùi khá là lý tưởng để bạn vẽ lên biểu tượng thiên bình của riêng mình. Bạn có thể lựa chọn những hình xăm mini hoặc size lớn với nhiều cách thể hiện và kết hợp họa tiết khác nhau. Hình xăm có thể có màu nổi bật hoặc đen trắng tùy gu của từng người.

Xăm tên cung hoàng đạo Libra

Biểu tược cán cân được xăm nhỏ xinh ở bắp đùi

Tattoo kí hiệu thiên bình đơn giản ở mắt cá chân

Cổ tay là vị trí tattoo được nhiều nam nữ cung thiên bình yêu thích. Vị trí này thường được ưa chuộng để xăm những mẫu hình nhỏ xinh như kí hiệu, biểu tượng cán cân hay tên tiếng anh Libra của cung hoàng đạo Thiên Bình.

Cán cân xăm mini xinh xắn trên cổ tay

Cách điệu với hình ảnh cái cây lạ mắt

Biểu tượng thiên bình được xăm 3D nổi bật trên nền ngôi sao xanh

Thường phái đẹp rất yêu thích xăm hình ở trên vai vì vị trí này khá gợi cảm và quyến rũ. Nhất là khi các nàng diện những trang phục khoe vai thì việc có một hình xăm đẹp sẽ gây ấn tượng và thu hút người khác hơn.

Hình xăm “tình yêu” của cung thiên bình

Biến tấu cùng với hoa văn nổi bật

Ngoài những cách thể hiện truyền thống thì sự sáng tạo không giới hạn của các nghệ nhân xăm hình sẽ tạo nên vô số những ý tưởng độc đáo và đẹp mắt. Việc biến tấu và cách điệu kí hiệu, biểu tượng của chòm sao thiên bình cực kì phù hợp với những ai cá tính.

Hình xăm cô gái bịt mắt cầm cán cân công lý được xăm 3D ở bắp tay

Sáng tạo hình ảnh con trâu và cây cối

Mẫu tattoo thiên bình bổi bật ở ngực chỉ dành cho những cô nàng cá tính