Top 19 # Xem Vận Mệnh 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Vận Mệnh 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Bài sưu tầm: TÍCH LỊCH HỎA – MẬU TÝ KỶ SỬU

Bài viết về Khu đất phì nhiêu trong 12 cung Địa Bàn trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Lộc Tồn và Thiên Mã. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: LÔ TRUNG HỎA – BÍNH DẦN ĐINH MÃO

Bài viết Lập hướng để luận giải lá số Tử vi của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết các luận giải Tử vi mẫu, chép lại các bài luận giải của TS Đằng Sơn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phúc minh sát thận trọng phúc đức Mệnh Thân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Văn Xương và Văn Khúc. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: PHÚ ĐĂNG HỎA – GIÁP THÌN ẤT TỴ

Bài viết Nhận thức về mệnh bàn và 12 cung nhân sự chép từ cuốn Tử vi mệnh vận phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về mẫu luận giải lá số tổng thống Donald Trump. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Tinh thần và thể xác khác biệt tùy theo mệnh thân đóng ở Tứ Sinh, Tứ Chính hay Tứ Mộ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Tả Phụ và Hữu Bật. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

Bài viết về ngũ hành và tính miếu hãm lợi vượng của các sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trường hợp nào là người tứ đức trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Cự Môn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN HẠ HỎA – BÍNH THÂN ĐINH DẬU

Bài viết Cơ Nguyệt Đồng Lương lại chẳng phải nhân viên thư lại được Quách Ngọc Bội dịch lại từ cuốn Đẩu Số luận Sự Nghiệp của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Khôi Việt Thiên Ất Quý Nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Xem Vận Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Bài sưu tầm: Cường độ Tinh diệu thay đổi về chất

Bài viết luận cung Tài bạch trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết cập nhật các sách ebook tử vi cho việc tự học và nghiên cứu. Các bạn hãy tải về phục vụ việc học.

Bài viết Một yếu quyết quan trọng khi xem Tử vi chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Thiên di trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết trình bày kinh nghiệm luận giải lá số Tử Vi của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết gợi mở ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết luận cung Phúc đức trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết luận cung Phụ mẫu trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết sưu tầm về bí kíp “sao treo, sao rung”. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết Nhất khí sinh tử quyết chép từ cuốn Tử vi đẩu số – Giáo trình sơ trung cơ bản của tác giả Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về căn bản huyền diệu của Tử vi có phải là những hành tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Huynh đệ trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài dịch rất hay của dịch giả Durubi. Dịch bài viết của tác giả Liễu Vô Cư Sỹ.

Bài viết về Cách luận Tuần Triệt của TS Đằng Sơn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Cô thần Quả tú không bao giờ được góp mặt chung với Thái tuế trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Quan lộc trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài dịch hay của dịch giả Durobi. Bài dịch từ cuốn sách của tác giả Tử Vân.

Bài viết Cung vị tự hóa tường giải rất hay. Mời các bạn đọc tham khảo.

Vận Mệnh 12 Cung Hoàng Đạo 2022 / 2023

Vận mệnh: Chỉ cần nỗ lực hết mình, bạn sẽ đạt được thành công và vận may ổn định. Nên tránh những quyết định và kết luận vội vàng, mọi sự đều phải hành động có kế hoạch. Không nên cố gắng quá sức, luôn hướng đến cuộc sống bình ổn là điều quan trọng nhất đối với bạn. Tuyệt đối không nên khoe khoang.

Tình yêu: Đây sẽ là một năm khá ảm đạm của bạn, nhưng vào mùa hè có thể sẽ xảy ra cuộc gặp gỡ định mệnh. Những nơi được thiên nhiên vây quanh như khu nghỉ mát sẽ là miền đất hứa đầy may mắn của bạn. Đừng hạ thấp mình trước đối phương chính là bí quyết của mọi thành công.

Sự nghiệp: Thông qua việc độc lập suy nghĩ và hành động, vận may của bạn sẽ rộng mở. Những ý tưởng mới lạ và nỗ lực phi thường sẽ giúp con đường sự nghiệp của bạn xán lạn hơn. Sức sáng tạo độc đáo của bạn sẽ được mọi người nhìn nhận và đánh giá cao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận mệnh: Các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ có một năm phát triển rực rỡ. Có thể bạn sẽ gặp được người thầy làm thay đổi 180 o cuộc đời bạn. Chỉ cần thẳng thắn đối diện với cảm xúc của bản thân và nghiêm túc suy nghĩ xem điều mình mong muốn thật sự là gì, bạn có thể sẽ tìm thấy được một vai trò mới giống như sứ mệnh của mình vậy.

Sự nghiệp: Trong khoảng từ hè đến thu, có thể bạn sẽ bận rộn hơn vì được giao cho một dự án lớn, phải chú tâm vào công việc đến mức không có thời gian nghỉ ngơi. Tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu đựng sẽ chi phối thành bại của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận mệnh: Khả năng giao tiếp của bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn. Bạn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ mới mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Tuy sẽ có một ít vấn đề nảy sinh, nhưng chỉ cần mềm mỏng bỏ qua mọi chuyện, các mối quan hệ sẽ được tự động hàn gắn lại.

Tình yêu: Đây là một năm mà bạn có nhiều cuộc gặp gỡ với người khác phái. Tuy nhiên cũng có nhiều người tiếp cận bạn với mục đích không tốt, nếu bạn không cương quyết xác minh thật giả đến cùng thì người chịu tổn thương sẽ là bạn.

Sự nghiệp: Hãy tránh xa những kẻ làm vướng chân mình và nuôi dưỡng nguồn sáng tạo mới. Đừng quá tin tưởng vào năng lực bản thân; nếu tìm được một người cho mình lời khuyên thì mọi chuyện đều sẽ tiến triển thuận buồm xuôi gió.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận mệnh: Nếu để mất đi cảm giác an định trong cuộc sống thường ngày của mình, sức khỏe của bạn sẽ trở nên dễ suy sụp. Hãy đặt đời sống sinh hoạt gia đình nhịp nhàng và đều đặn của mình lên hàng đầu. Nếu cố gắng duy trì các mối quan hệ với người thân thuộc bên mình như gia đình, bạn bè, người yêu thật tốt đẹp, vận số của bạn cũng sẽ được nâng lên.

Tình yêu: Người định mệnh sẽ cùng bạn vượt qua ngưỡng tình ái để tiến tới hôn nhân sắp sửa xuất hiện. Những đôi đang yêu nhau sẽ bắt đầu hiện thực hóa vấn đề hôn nhân. Tình yêu của hai bạn không còn là câu chuyện trong tưởng tượng nữa mà sẽ được biểu hiện bằng hình thức cụ thể.

Sự nghiệp: Năm nay sẽ là cơ hội để bạn chuyển công tác. Tuy nhiên, nếu bạn không trang bị kĩ năng và tri thức đầy đủ, bạn sẽ khó chạm tới thành công. Sự kiên trì bền bỉ là chìa khóa trong công việc của bạn. Chỉ cần không ngừng trui rèn bản thân, bạn sẽ đạt được những kết quả khả quan.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu: Có khả năng bạn sẽ gặp được người định mệnh của mình tại một nơi không có gì nổi bật. Người đang có người yêu hãy trân trọng hơn những cuộc trò chuyện hàng ngày của hai người. Hạnh phúc không ở đâu xa xôi mà đang ở ngay bên cạnh bạn.

Sự nghiệp: Bằng cấp gắn liền với sự tự tin trong bạn. Hãy bắt đầu việc học thi ngay từ bây giờ. Những việc mà bạn đang muốn làm trước nay sẽ có cơ hội trở thành công việc của bạn. Vững tin tiến lên phía trước sẽ là chìa khóa của mọi cánh cửa may mắn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu: Một cuộc gặp gỡ quan trọng sẽ xảy ra trong khoảng nửa đầu năm. Người đang có người yêu có thể rơi vào một cuộc tranh cãi dẫn đến xa lánh nhau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu khắc phục được giai đoạn khó khăn này, tình cảm giữa cả hai sẽ càng sâu đậm hơn trước, hai bạn sẽ khó có thể tách rời nhau.

Sự nghiệp: Đây là một năm mà bạn không thích sự thay đổi. Nếu vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng tại nơi làm hiện tại, nhất định bạn sẽ gặt hái được thành quả lớn lao. Chỉ cần chuyên tâm đương đầu với công việc, cá nhân bạn cũng sẽ rẽ sang một bước ngoặt lớn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Vận mệnh: Cảm tính linh hoạt sẽ mang đến vận may cho bạn. Đừng quá bảo thủ, hãy đón nhận mọi người và mọi việc xung quanh bằng tấm lòng khoan dung. Đây sẽ là một năm có nhiều thay đổi, nhưng chính việc trải nghiệm nhiều điều mới mẻ sẽ làm phong phú đời sống tinh thần của bạn.

Tình yêu: Với người còn độc thân, có khả năng tình yêu sẽ phát triển lên từ tình bạn. Một đối tượng nằm ngoài sức tưởng tượng lại trở thành người nâng đỡ tinh thần bạn đấy! Với người đang hẹn hò, chỉ cần duy trì mối quan hệ ổn định khỏi những tác động bên ngoài, tình cảm của hai bạn sẽ càng vững bền hơn.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Tình yêu: Sẽ có nhân duyên chờ bạn trong các buổi tiệc giao lưu hoặc xem mắt. Trước hết hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên. Bạn có sẽ cơ hội gặp người khác giới có quan điểm sống phù hợp với mình. Đối với người đang hẹn hò, chỉ cần hướng mối quan tâm đến nhau, tình cảm của các bạn sẽ tiến triển suôn sẻ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Vận mệnh: Bạn sẽ đạt được thứ mà mình ao ước trong năm nay. Những ngày được giải phóng khỏi áp lực và tận hưởng với tâm trạng vui tươi ngày càng nhiều lên. Nếu đừng suy nghĩ theo chiều hướng xấu mà theo chiều hướng lạc quan, mọi thứ đều sẽ chuyển biến tốt đẹp. Tuy nhiên, không được tham lam, hãy hài lòng với những gì mình có.

Sự nghiệp: Sự thấu hiểu lẫn nhau tại nơi làm việc rất quan trọng. Chú ý không gây ra những tranh chấp không cần thiết bởi thành kiến cá nhân. Nếu bạn đem những điều chưa biết trình bày với những người đi trước, họ sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết ổn thỏa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận mệnh: Cuộc sống của bạn với gia đình, bạn bè và người mình yêu đều mĩ mãn. Nếu bỏ qua những người quan trọng của mình, cho dù bạn nỗ lực cho những điều khác thì chắc chắn cũng không cảm thấy hạnh phúc. Nếu bạn biết biến tình yêu thành nguồn năng lượng để thử thách với những điều mới mẻ, mọi chuyện đều sẽ tiến triển thuận buồm xuôi gió.

Tình yêu: Bạn bước vào thời kì thu hút người khác phái của mình. Sẽ có nhiều lời mời mọc dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu đặt ra lí tưởng quá cao, bạn sẽ đánh mất cơ hội quý báu. Người đang hẹn hò chú ý để không nảy sinh lòng đố kị.

Sự nghiệp: Nếu không đặt ra giới hạn cho bản thân, bạn có thể vươn cao thỏa chí. Chỉ cần xác định mục tiêu cho công việc và vui vẻ với việc nỗ lực hướng đến nó, bạn có thể làm việc hiệu quả đến mức đáng ngạc nhiên.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận mệnh: Đây là khoảng thời gian để bạn tung mình ra khỏi thế giới chật hẹp. Hãy giải phóng bản thân ra khỏi những thứ bó buộc mình. Thay vì bận tâm đến xung quanh, việc tự nghĩ xem bản thân muốn gì mới là quan trọng nhất. Đừng ngần ngại dang rộng đôi cánh của mình.

Tình yêu: Đừng để bị bối rối trước những thông tin như “bí quyết để trở nên quyến rũ”, hãy tự tin phát huy cá tính của chính mình. Người yêu quý con người thật sự của bạn mới là người đáng kì vọng nhất. Với người đang có người yêu, không nghi ngờ đối phương cũng là điều rất quan trọng.

Sự nghiệp: Hãy nâng cao tính chuyên môn của mình. Nếu quá tham công tiếc việc, e rằng bạn sẽ phải bỏ dở mọi thứ giữa chừng. Nếu vẫn chưa tìm ra được thứ muốn làm hiện tại, bạn có thể thử đi du học hoặc du lịch dài hạn để tích lũy kinh nghiệm cho mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận mệnh: Đứng trước những sự việc mang tính chất quyết định, bạn buộc phải suy nghĩ thật thấu đáo. Bạn sẽ muốn được trải qua những ngày có thể cảm nhận được sự quan trọng của cuộc sống hàng ngày, tình yêu và tình bạn. Sẽ có nhiều lúc bạn được cứu giúp bởi sự dịu dàng của người khác.

Tình yêu: Bạn sẽ dễ bị cuốn vào chuyện yêu đương. Bí quyết để giữ sự điềm tĩnh là lấp đầy thời gian của mình. Đối với người đang có người yêu, có thể đối thủ của bạn sẽ xuất hiện. Hãy giữ vững trái tim mình.

Sự nghiệp: Có thể bạn sẽ phải đảm nhận một công việc đầy áp lực. Bạn có thể xin dừng lại nó, nhưng nếu vững vàng vượt qua được, tin chắc rằng vinh quang rực rỡ phía sau đang chờ bạn.

Fly to the Moon / chúng tôi

Xem Vận Mệnh Theo Giờ Sinh / 2023

Cùng xem bói Xe vận mệnh theo giờ sinh của bạn và xem thử cuộc đời bạn theo Xe vận mệnh theo giờ sinh sẽ có điều gì quan trọng, ảnh hưởng cũng như thay đổi thế nào trong tương lai. Xe vận mệnh theo giờ sinh cũng giúp bạn đoán biết được các sự việc và việc làm phù hợp dành riêng cho bản thân mình trong đời.

Giờ Tý

Thời tính cương cường, huynh đệ phản vi thù, Tự thân mệnh trường thọ, cốt nhục lưỡng phân ly. (Mệnh sinh vào giờ Tý tính cách mạnh mẽ, anh em trở mặt thành kẻ thù, Là người có mệnh trường thọ, anh em ly tán.Thích nghĩa: Tính tình mạnh mẽ, giàu có nhưng tiết kiệm, mưu trí dũng cảm, nhiều rắc rối tai họa, cha mẹ có lực, được vợ con giúp đỡ, tuổi trẻ phát đạt, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Giờ Sửu

Sửu thời gian duyên bạc, ly thành tha hương tác, Hướng lão cận cung điện, tài bạch cốc thành thương. (Sinh vào giờ Sửu không có duyên với gia đình, tha hương nơi xứ người; Về già có quan chức, tiền của đầy kho)Thích nghĩa: Không có duyên chung sống cùng gia tộc, rời xa quê hương, thăng quan mà trở nên phú quý, tính tình nóng vội, 20 tuổi thì vận thông, 45 tuổi thì hưng vượng, cuối đời có phúc.

Giờ Dần

Dần thời khắc lục thân, thiểu thời đa lao bôn, Nhược nhiên thủ tổ nghiệp, tất định hiển lục thân. (Sinh vào giờ Dần khắc hại người thân, lúc trẻ bôn ba vất vả, Nhưng nếu giữ được cơ nghiệp tổ tông, nhất định làm cho người thân được rạng danh)Thích nghĩa: Khắc người thân, khi nhỏ vất vả, không giữ được vào tổ nghiệp, lưu lạc xứ người. Năm 17 tuổi gặp thất bại lớn, 40 tuổi có hạnh phúc, cuối đời có phúc.

Giờ Mão

Mão thời phúc xứng tâm, mãi mại vãng tha châu, Bất nghi thủ tổ cơ, xuất ngoại lợi hưởng thông. (Sinh vào giờ Mão giàu sang, mua bán làm ăn ở xứ người, Không nên ở lại lo giữ cơ nghiệp tổ tông, xuất ngoại sẽ gặp thuận lợi)Thích nghĩa: Phúc nhiều, ít vất vả, cha mẹ đều có, anh em ít được nhờ cậy, ra ngoài kinh doanh, danh lợi hanh thông, vợ chồng tương khắc, trước khó sau dễ, làm nên sự nghiệp.

Giờ Thìn

Thìn thời tâm thông mẫn, chí kiên tự vô nhân, Cánh nghi hành thi thiện, khả giảm mệnh trung ách. (Sinh vào giờ Thìn là người nhanh nhẹn sắc bén, chí khí kiên định. Nên làm nhiều việc thiện, có thể giảm bớt tai họa)Thích nghĩa: Thông minh lanh lợi, ý chí kiên cường, không coi trọng người khác, được hưởng nhiều lộc. Nếu là mệnh nữ thì cô độc, quá tự tin, bất hòa với mọi người, nên hạn chế khuyết điểm này.

Giờ Tỵ

Tỵ thời phi phàm, tự lập thành gia kế, Lục thân vô duyên phận, ly tổ lập gia nghiệp. (Sinh vào giờ Tỵ thông minh hơn người, tự lập nên sự nghiệp, Người thân xa lánh, xa quê hương mới lập nên sự nghiệp)Thích nghĩa: Thông minh phi thường, tự lập nên sự nghiệp, người thân xa lánh, rời xa quê hương lập nghiệp, thích giúp đỡ mọi người, mệnh nữ chỉ có hư vinh, khó kết hôn, giỏi uống rượu.

Giờ Ngọ

Ngọ thời tối mẫn tiệp, viễn xuất phương phát tài, Cư gia đa bất lợi, đáo vãn bất sầu y. (Sinh vào giờ Ngọ là người nhanh nhẹn, lập nên sự nghiệp ở nơi xa, Chỗ ở bất lợi, đến cuối đời không phải lo lắng cơm áo)Thích nghĩa: Lanh lợi, nhanh nhẹn, không dựa vào cơ nghiệp tổ tông, thích xuất ngoại. Thông minh, con gái xinh đẹp yêu kiều, có duyên ở phương xa, theo chủ nghĩa cực đoan, hay lãng phí.

Giờ Mùi

Mùi thời lưỡng nan vi, mệnh chú hình khắc thê, Huynh đệ vô y kháo, thời chí đắc chân châu. (Sinh năm Mùi gặp nhiều khó khăn, có mệnh khắc vợ, Không được nhờ cậy vào anh em, vận tốt đến sẽ được phú quý)Thích nghĩa: Cha mẹ khó khăn, khắc hình vợ con, anh em khó được nhờ cậy, trung niên có hạn, nữ thì thông minh, dễ thay đổi, không ổn định.

Giờ Thân

Thân thời nan tụ tài, phu thê tối hài hòa, Ly tổ tha hương tẩu, khả đắc chu thân tài. (Sinh vào giờ Thân khó có được tiền của, vợ chồng hài hòa, Tha hương nơi xứ người, có thể trở nên giàu sang)Thích nghĩa: Tài đến tài đi, nên xa tổ nghiệp, cha mẹ không được nhờ cậy, vợ chồng hài hòa, mệnh nữ phá hôn ước, nên bồi dưỡng lễ tiết, tâm tính không ổn định, đa tình.

Giờ Dậu

Dậu thời y lộc vượng, huynh đệ lưỡng phân ly, Thủ gia bất đắc lợi, tài bạch tha hương đắc. (Sinh vào giờ Dậu tiền của hưng thịnh, anh em ly tán, Giữ được nghiệp nhà nhưng không có lợi, rời xa quê hương mới trở nên giàu có)Thích nghĩa: Khi nhỏ vất vả, anh em chia ly, không có duyên được ở với cha mẹ. Ít con, nữ đa tình, lòng tự tôn cao, ham thích ăn uống.

Giờ Tuất

Tuất thời hữu quyền uy, vì công tư di nhiên, Bình sinh túc y thường, hảo vạn đắc kim ngân. (Sinh vào giờ Tuất có uy quyền, phân rõ công tư, Cuộc đời no đủ, vận tốt đến mà trở nên giàu có)Thích nghĩa: Giàu sang có uy quyền, một mình phấn đáu, có quyền có lộc, vui sướng cả đời. Nữ thích hư vinh, tính tình nóng vội, không nhẫn nại, xem nhẹ tiền bạc.

Giờ Hợi

Hợi thời ý chí cường, tâm tính tối nhiệt thầm, Bất nghi xuất ngoại giao, thử cựu hữu dư lương. (Sinh vào giờ Hợi ý chí mạnh mẽ, tâm tính nóng nảy, Không nên xuất ngoại, giữ vững nền tảng cũ sẽ có lộc)Thích nghĩa: Ý chí kiên cường, trầm tính, ít giao tiếp, có tài nghệ khéo léo, phụ nữ mạnh mẽ, tính cách thất thường, vất vả mới có được lộc, giàu sang hưng vượng.