Top 5 # Xếp Hạng Độ Chung Thủy Của 12 Cung Hoàng Đạo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Xếp Hạng Độ Chung Thủy Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bảng xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo

Hạng 1. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngư có độ chung thủy cao nhất. Trong tình yêu, Kim Ngưu luôn thật thà và chung thủy, luôn là đối tượng để đối phương tìm hiểu. Kim Ngưu luôn đem lại sự chắn chắn, ổn định và an toàn khi yêu. Bạn cảm thấy được che chở và bảo bọc dù ngoài kia có bao sóng gi, khó khăn.

Khi bạn yêu ai đó thuộc cung Kim Ngưu thì bạn có thể hoàn toàn yên t âm, bởi họ khá chu đáo và ân cần. Tình yêu của họ khá ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhìn ở bên ngoài Kim Ngưu có vẻ hơi nhàm nhán, bướng bỉnh và tiết kiệm nhưng một khi gặp đúng đối tượng trong tình yêu thì họ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà đối phương mong muốn.

Hạng 2. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Cự Giải có mức độ chung thủy đứng hàng thứ 2 trong 12 chòm sao. Trong tình yêu, Cự Giải là ngươi khá nhạy cảm và giàu cảm xúc. Người này ít khi làm đối phương bị tổn thương, luôn đem lại niềm vui và hạnh phúc.

Trong cuộc sống hằng ngày, Cự Giải luôn là người quan tâm và chăm sóc đối phương một cách ân cần và chu đáo về mọi mặt. Cự Giải luôn dành nhiều tình cảm để quan tâm và lo lắng cho đối phương. Tuy nhiên người Cự Giải này có lối sống khá khép kín và nội tâm. Mặc dù người này ít nói, kiệm lời nhưng những thứ họ làm luôn đúng và có ích cho mọi người xung quanh.

Hạng 3. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là chòm sao xếp hạng thứ 3 về mức độ chung thủy. Chòm sao này rất cẩn trọng trong quá trình tìm kiếm nửa kia của mình. Họ là người khá thực tế, thường không chấp nhập đánh mất một thứ gì đó kể cả người yêu.

Bởi thế trong tình yêu, Xử Nữ luôn dành lòng tin và sự chung thủy khá cao cho đối phương. Tuy nhiên người này khá rõ ràng trong chuyện yêu đương, biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Trong tình yêu, chòm sao này vô cùng nhạy cảm và trực giác khá tốt. Chỉ cần đối phương thay lòng thì Xử Nữ sẽ cảm nhận được.

Hạng 4. Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

Ma Kết là chòm sao có mức độ chung thủy xếp ở hạng thứ 3. Ma Kết là người luôn yêu thích sự bền vững và ổn định. Bởi thế trong tình yêu Ma Kết thường mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm đối phương. Một khi gặp được đối tượng phù hợp, Ma Kết sẽ dành trọn tình cảm của mình cho người ấy. Luôn cho đối phương những thứ tốt đẹp nhất.

Bởi thế cuộc hôn nhân này cũng cần xây dựng trên sự chung thủy và lòng tin. Chỉ cần đánh mất 1 trong 2 thì cuộc hôn nhân, tình yêu sẽ nhanh chóng tan biến. Không yêu thì thôi chứ một khi yêu thì Ma Kết sẽ yêu nhiệt tình và say đắm. Họ dành tất cả cho đối phương để cả hai cùng xây dựng một mối tình lâu bền và vững chắc.

Hạng 5. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người khá đôi lập và chắc chắn trong mọi hành động. Trong tình yêu cũng vậy, Bảo Bình khá cân nhắc và lựa chọn kỹ càng. Người này rất ghét sự giả dối, tuy nhiên không thích sự ràng buộc.

Một khi yêu thì Bảo Bình luôn chung thủy và dành hết tình cảm cho đối phương. Nhưng tình yêu đã chấm dứt thì khó có ai níu kéo hay giữ chân được, bởi Bảo Bình là người khá dứt khoát, 1 là 1. Mặc dù Bảo Bình có mức độ chung thủy ở hạng thứ 5 nhưng các mối quan hệ trong tình cảm của Bảo Bình khá phức tạp.

Hạng 6. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là chòm sao có mức độ chung thủy xếp ở hạng thứ 6. Tính cách của Thiên Bình khá hài hòa và yêu thích sự bình yên. Bởi thế trong tình yêu, Thiên Bình ít khi thể hiện quá phô trương hay quá mức.

Thiên Bình khá nhạy cảm trong tình yêu, họ chấp nhận dành nhiều thời gian để tìm hiểu một người nhưng không chấp nhận quen một người giả dối và lừa gạt. Chòm sao Thiên Bình là những người quyến rũ và rất đa tình, người này dễ bọ lôi kéo vào các cuộc tình tay ba.

Hạng 7. Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử có mức độ chung thủy đứng hàng thứ 7. Người thuộc chòm sao Song Tử có tính cách khá ngang bướng, ít khi chịu nhường nhịn ai. Bởi thế trong tình yêu người này khó tìm kiếm được đối phương phù hợp. Tuy nhiên về sau, cuộc hôn nhân của Song Tử khá hạnh phúc viên mãn. Cảm xúc của Song Tử không được ổn định và thay đổi bất thường, điều này khiến sự chung thủy của Song Tử chỉ ở mức trung bình.

Hạng 8. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người có tính cách khá bay nhảy, thích năng động và khám phá sự mới mẻ. Bởi thế mức độ chung thủy của Nhân Mã được xếp vào hạng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo.

Hạng 9. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Hạng 10. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Sư Tử có tình cách khá tự cao và kiêu ngạo. Thích sống tự do và thoải mái, rất ghét ràng buộc. Bởi thế trong tình yêu, Sư Tử có mức độ chung thủy xếp ở vị trí thứ 10. Tình yêu của Sư Tử không đủ lớn để đối phương hi sinh tất cả để cùng xây dụng tổ ấm hạnh phúc. Mặc khác, Sư Tử là người cầu toàn, tuy bản thân không hoàn hảo nhưng đòi hỏi người yêu lúc nào cũng 100 điểm. Bởi thế trong tình yêu người thuộc Sư Tử khó tìm gặp được đối tượng thích hợp.

Hạng 11. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Hạng 12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Bên trên là bảng xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo. Dựa vào bảng xếp hạng này, bạn sẽ biết được người ấy có mức độ chung thủy trong tình yêu là bao nhiêu. Sự chung thủy luôn là yếu tố quan trọng giúp tình cảm, hôn nhân của 2 người luôn bền chặt và gắn kết sâu nặng. Lòng tin và sự chung thủy sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống. Đem lại sự bình an và hạnh phúc trong tình yêu & hôn nhân.

Bảng Xếp Hạng Độ Chung Thủy Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bảng xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo.

1. Kim Ngưu

Trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo Kim Ngưu là người được đánh giá có mức đọ chung thủy cao nhất. Họ vốn là người thật thà, thẳng thắn nên khi yêu Kim Ngưu sẽ luôn hướng về một người duy nhất. Kim Ngưu sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn và cực kỳ ấm áp khi ở bên. Bạn sẽ không phải nghi ngờ về tình cảm của họ dành cho bạn.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu là người biết cách quan tâm che chở nên sẽ bao bọc và bên cạnh bạn bất cứ lúc nào. Vẻ ngoài của họ có vẻ nghịch ngợm nhưng thực ra họ là người vô cùng chung thủy và sẽ dành hết thời gian cho người mà họ yêu thương.

2. Cự Giải

Đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng này chính là cung Cự Giải. Vốn là người giàu cảm xúc và khá nhạy cảm nên người thuộc cung hoàng đạo này không muốn làm những người xung quanh họ bị tổn thương mà muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất. Trong mối quan hệ tình cảm, người thuộc cung Cự Giải biết cách quan tâm đến cảm xúc của người kia nên sẽ chăm sóc đối phương một cách chu đáo nhất có thể. Họ cũng rất chung thủy trong tình yêu và không hề giả dối trong cảm xúc. Bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời khi ở bên Cự Giải.

3. Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao xếp hạng thứ 3 về mức độ chung thủy trong tình yêu. Người thuộc cung Xử Nữ không phải người dễ dàng để có thể bắt đầu mối quan hệ với bất kỳ ai. Họ sẽ chỉ yêu khi họ cảm thấy người đó quan trọng và phu hợp với bản thân. Chính vì vậy, khi yêu Xử Nữ sẽ dành hết tình cảm của bản thân để vun vén cho mối quan hệ đó. Xử Nữ là người đáng tin cậy và chung thủy nên nếu bạn đang trong mối quan hệ với người thuộc cung hoàng đạo này thì đừng quá lo lắng về điều đó. Thời gian qua đi bạn sẽ thực sự cảm nhận được tình cảm của Xử Nữ dành cho mình.

Khi yêu Xử Nữ sẽ dành hết tình cảm của bản thân để vun vén cho mối quan hệ đó.

4. Ma kết

Ma Kết là chòm sao có mức độ chung thủy xếp ở hạng thứ 4 trong bảng xếp hạng mức độ chung thủy. Ma Kết không phải là người vội vàng trong tình yêu hay dễ dãi. Ma Kết là người thích sự chân thành và bền vững trong một mối quan hệ yêu đương. Họ sẽ nói cho bạn tất cả bí mật của họ bởi họ hết mực tin tưởng người mà mình yêu thương. Ma Kết cũng là kiểu người say đắm và hết mình trong tình yêu. Họ sẽ không dễ dàng từ bỏ người mà họ thực sự yêu thương.

5. Bảo Bình

Vốn là người thẳng thắn và ghét sự dối trá, bản thân Bảo Bình không thể chấp nhận sự phản bội của người khác nên họ cũng vô cùng chung thủy và kiên định. Một khi yêu người thuộc cung hoàng đạo này sẽ yêu say đắm và dành hết tình cảm cho đối phương. Họ là người có trách nhiệm nên họ sẽ không để bạn phải đau lòng hay thất vọng về họ.

6. Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo có mức độ chung thủy xếp ở hạng thứ 6. Thiên Bình là người hiền lành, nhẹ nhàng và cực kỳ chân thành, đặc biệt là trong tình yêu. Họ sẽ bộc lộ cảm xúc thật của mình với đối phương chứ không bao giờ dối trá hay phô trương cảm xúc của bản thân. Một khi họ say đắm ai đó, họ sẽ không từ bỏ để người đó ra đi hay phản bội tình cảm của đối phương.

7. Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là cung hoàng đạo có mức độ chung thủy trong tình yêu đứng hàng thứ 7. Với tính các có phần tinh nghịch, cá tính của mình, người thuộc cung Song Tử không dễ dàng để bắt đầu một mối quan hệ. Hơn nữa, họ là người có nhiều cảm xúc bất chợt nên khó có thể kiềm chế được bản thân và khó lý giải được những cảm xúc lẫn lộn bên trong họ. Đôi lúc họ cũng không xác định được tình cảm của mình cho đối phương nên sẽ khiến người đó đau lòng, thậm chí là có phần thất vọng về con người của Song Tử.

8. Nhân Mã

Nhân Mã là người có tính cách năng nổ và thích sự mới mẻ trong cuộc sống. Họ không hẳn là người ổn định nên mức độ chung thủy của Nhân Mã sẽ đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng này. Khi yêu, họ sẽ chỉ thực sự nghiêm túc tìm hiểu ai đó khi họ cảm thấy người đó mang lại cho họ niềm vui và những điều thú vị trong cuộc sống. Nếu bạn là người có phần mờ nhạt hay không chịu được những thay đổi bất thường trong tính cách của Nhân Mã, họ sẽ có thể lựa chọn người khác phù hợp hơn bạn.

9. Bạch Dương

Tính cách của Bạch Dương có phần tương tự với Nhân Mã. Họ thích sự mới mẻ và khá ngang bướng. Trong tình yêu, Bạch Dương khó kiểm soát được tình cảm của bản thân và đôi khi còn mơ hồ về cảm xúc của mình đối với một ai đó. Bạch Dương cũng là người khá đào hoa. Với vẻ ngoài quyến rũ, hấp dẫn của mình họ dễ dàng làm quen với những người xung quanh và cũng dễ dàng bắt đầu tìm hiểu một người mới nên mức độ chung thủy của họ chỉ ở mức trung bình.

Trong tình yêu, Bạch Dương khó kiểm soát được tình cảm của bản thân và đôi khi còn mơ hồ về cảm xúc của mình.

10. Sư Tử

Đa số người thuộc cung Sư Tử có tình cách có phần bướng bỉnh, nghịch ngợm và cao ngạo. Bên cạnh đó, họ cũng là người phóng khoáng, thoải mái và không thích sự bó buộc trong cuộc sống. Chính vì vậy, Sử Tử có mức độ chung thủy khá thấp và có khả năng phản bội cao trong tình yêu.

Nếu chưa phải thời điểm thích hợp Sư Tử sẽ không thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ của mình. Họ sẽ chỉ thực sự nghiêm túc khi họ thực sự cần người để ở bên, để yêu thương và gắn kết suốt đời.

11. Bò Cạp

Bò Cạp là người có mức độ chung thủy xếp hạng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Được đánh giá là người đào hoa trong tình yêu, không chỉ được người khác chú ý Bọ Cạp cũng thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống nên họ có khả năng cao sẽ phản bội bạn. Bạn cũng nên đề cao cảnh giác với Bò Cạp bởi có thể bạn đang bị lừa dối đó.

12. Song Ngư

Song Ngư là người có mức độ chung thủy đứng cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Trong tình yêu, Song Ngư không thực sự nghiêm túc với mối quan hệ mà mình có bởi họ còn có nhiều sở thích khác thu hút họ. Họ có thể sẽ bắt cá hai tay trong một mối quan hệ nên nếu đang yêu ai đó thuộc cung Song Ngư bạn nên hết sức chú ý đến tình cảm của họ dành cho mình.

Mức Độ Chung Thủy Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo

Hạng 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là chòm sao nổi tiếng nhất với độ chung tình trong khi yêu, họ luôn mang đến sự chắc chắn, ổn định và an toàn cho đối phương. Kim Ngưu luôn cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và tìm cách giải quyết nó, bao gồm cả chuyện tình cảm và hôn nhân. Khi yêu một Kim Ngưu, bạn sẽ cảm nhận được độ chung thủy của họ, càng yêu lâu Kim Ngưu sẽ càng trân quý và đề cao mối quan hệ của mình. Họ là những người rất thực tế, tuy nhiên trong mắt nhiều người, Kim Ngưu có vẻ hơi nhàm chán, bướng bỉnh và tiết kiệm.

Hạng 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thường khá nhạy cảm trong chuyện tình yêu, họ rất ít khi làm người khác bị tổn thương. Khi yêu, Cự Giải luôn chăm sóc người yêu rất tốt, đôi khi hơi nuông chiều quá mức vì họ luôn muốn mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái cho người họ yêu. Cự Giải rất yêu thương gia đình, là những người sống khá nội tâm và khép kín. Cũng chính điều này khiến cho nhiều người đôi khi cảm thấy mệt mỏi và mất kiên nhẫn khi phải mất nhiều thời gian tìm hiểu bé Cua.

Hạng 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chòm sao này rất cẩn trọng trong quá trình tìm kiếm nửa kia của mình, nhiều khi họ không muốn tốn nhiều thời gian để đi tìm người khác. Xử Nữ là những người rất thực tế, họ thường không dễ dàng đánh mất những thứ mình đang có kể cả người yêu. Xử Nữ rất biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, họ rất rõ ràng trong chuyện yêu đương. Trong tình yêu, chòm sao này vô cùng nhạy cảm và có trực giác rất tốt, họ có thể dễ dàng nhận biết được ai là người có tình cảm với mình. Đôi khi họ có hơi kỹ tính, cầu kỳ, kén cá chọn canh.

Hạng 4: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết yêu thích sự bền vững, ổn định, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Họ luôn quyết tâm với những việc mình làm và những gì mình theo đuổi, trong tình yêu mỗi khi gặp chướng ngại họ đều sẵn sàng đương đầu để tìm cách vượt qua. Ma Kết là những người có bản chất vốn chung thủy, nếu có lừa dối người yêu họ vẫn sẽ quan tâm người yêu một cách ân cần nên đối phương sẽ khó lòng nhận ra. Mặc dù họ không thích mối quan hệ lộn xộn nhưng nếu một ngày cảm thấy thật sự chán nản họ sẽ đi tìm một người khác khiến họ vui hơn.

Hạng 5: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là những người khá độc lập và có những hàng động chắc chắn, họ không thích lừa dối người mình yêu thương nhưng lại không thích bị ràng buộc quá nhiều trong các mối quan hệ. Nếu một ngày, Bảo Bình cảm thấy chán tình yêu hiện tại và muốn tìm một tình yêu mới họ sẽ trở thành con người khá cực đoan để chấm dứt mối quan hệ hiện tại. Không mấy ai có thể đoán biết trước được suy nghĩ và hành động của Bảo Bình, mặc dù là một người khá chung thủy nhưng chòm sao này vẫn có thể tìm kiếm mối quan hệ mới nếu mối tình cũ quá buồn tẻ.

Hạng 6: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tính cách của Thiên Bình là yêu thích sự bình yên, hài hòa trong các mối quan hệ. Thiên Bình nhận thức được giá trị lớn lao của mối quan hệ đang có vì thế họ không muốn mạo hiểm đánh đổi nó. Hơn nữa Thiên Bình lại luôn khó khăn khi đứng trước sự lựa chọn vì thế họ không muốn đẩy mình vào tình thế phải chọn lựa. Tuy nhiên, chòm sao này cũng là những người quyến rũ và rất đa tình, họ rất dễ bị lôi kéo nếu xung quanh xuất hiện nhiều cám dỗ.

Hạng 7: Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử như một đứa trẻ ngang bướng nên cần bạn phải vô cùng nghiêm khắc với họ trong tình yêu để họ không bị lạc lối. Song Tử mang bản chất tò mò, táo bạo sẵn có nên rất dễ thay đổi, họ thích náo nhiệt và mạo hiểm. Đôi khi họ thích chơi những trò chơi tình ái đùa giỡn với trái tim người khác. Họ rất dễ bị nhàm chán nếu có một người yêu nhạt nhẽo, không thú vị. Song Tử không ổn định, cảm xúc của họ luôn thay đổi thất thường, chính điều này khiến họ khó có thể chung thủy lâu dài. Điều này cũng phụ thuộc vào lý trí của họ, vì đôi khi Song Tử hành động theo lý trí nhiều hơn con tim.

Hạng 8: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hạng 9: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn dĩ là dạng người nhiệt tình và quyến rũ, nếu không được kiểm soát thì điều này vô tình sẽ trở thành mối nguy hại cho tình yêu của bạn đấy. Bạch Dương có tính cách bốc đồng và thích sống độc lập, đôi khi họ hành động mà không màng đến hậu quả. Cũng bởi sở thích phiêu lưu, mạo hiểm nên trong tình yêu họ không được xem là những người chung thủy. Nếu yêu Bạch Dương, bạn hãy học cách tạo ra sự náo nhiệt và thử thách để giữ sự quan tâm của họ. Bạch Dương thích đối mặt với thử thách, thích theo đuổi và chinh phục. Tuy nhiên một khi đã yêu họ sẽ dành hết tâm huyết cho tình yêu của mình, thế nên họ cần những người có tính ổn định để giữ chân họ.

Hạng 10: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có tính tự cao và hơi ích kỷ, nếu yêu một Sư Tử bạn cần phải biết cách mang lại nhiều điều giúp họ trở nên tỏa sáng hơn, con người họ vốn cũng rất lôi cuốn và hấp dẫn. Sư Tử là những người cầu toàn, họ luôn muốn tim cho mình người bạn đời hoàn hảo nhất. Một khi phát hiện người mình yêu không giống như mẫu người mình mong muốn họ sẽ có xu hướng đi tìm đối tượng khác tốt hơn.

Hạng 11: Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những người thuộc cung Bò Cạp họ thích được nhiều người ngưỡng mộ và theo đuổi, trong tình yêu họ thích tìm kiếm sức mạnh, lấn át. Một điều đáng lưu ý là họ rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình khiến người khác khó có thể nắm bắt được. Bò Cạp luôn tự cho là mình đúng, một khi bạn đã mắc sai lầm sẽ rất khó để nhận được sự tha thứ từ họ. Bò Cạp luôn cuốn hút và thích được chinh phục thế nên họ khó có thể giữ được mối quan hệ lâu bền. Tuy nhiên, họ cũng rất thích gắn bó với những gì mình có nên việc có thay đổi hay không còn tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi Bò Cạp.

Hạng 12: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là chòm sao rất hay đấu tranh nội tâm và vô cùng nhạy cảm, họ luôn vẽ ra một thế giới trong tưởng tượng cho riêng mình và sống trong thế giới đó vì thế họ gặp nhiều khó khăn trong việc nắm bắt thế giới thực tại. Họ dễ bị hụt hẫng khi tình yêu của mình không giống với thế giới ảo mà mình tự vẽ ra. Chòm sao này là những người rất yếu lòng và dễ bị lôi cuốn bởi những mối quan hệ khác. Tuy nhiên, bản chất của họ là có trách nhiệm với tình yêu của mình, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu ấy.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Xếp Hạng Độ Chảnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Hạng 11: Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Vì khá cứng đầu và bảo thủ, Kim Ngưu thường bị mọi người gắn cho cái mác “chảnh”. Định kiến này hoàn toàn sai lầm. Họ đúng là những người vô cùng cứng đầu nhưng kỳ thực Kim Ngưu là người có trái tim biết ấm nóng và vô cùng đáng tin cậy.

Tính cách của Song Tử khá thẳng thắn. Họ sẵn sàng chia sẻ ý nghĩ của mình một cách dứt khoát, rõ ràng. Chỉ có điều sự thẳng như ruột ngựa này đôi khi làm tổn thương người khác, khiến mọi người nghĩ rằng họ khá… ghê gớm. Tuy nhiên, tiếp xúc với Song Tử, bạn sẽ nhận thấy rằng, hầu hết những người thuộc cung Song Tử đều lí lắc và đáng yêu như trẻ con vậy.

Sở hữu vẻ bề ngoài khó gần, Song Ngư thường bị người khác hiểu lầm là “chảnh”. Tuy nhiên, biểu hiện này hoàn toàn xuất phát từ tính cách rụt rè của họ. Song Ngư thực chất là người hào phóng và nhân hậu vô cùng. Họ luôn quan tâm tới những người xung quanh, sẵn sàng lắng nghe tâm sự của người khác và quan trọng nhất, Song Ngư luôn muốn được làm quen và kết thân với mọi người.

Hạng 8: Thiên Bình (24/9 – 23/10)

May mắn sở hữu vóc dáng hoàn hảo cùng tính cách gần như hoàn thiện, Thiên Bình luôn là người nổi bật trong đám đông. Cũng chính vì lí do này mà đôi khi họ khiến người khác nảy sinh cảm giác ngần ngại e dè khi tiếp xúc. Tuy nhiên trên thực tế, Thiên Bình thường khá thân thiện và hay quan tâm đến mọi người. Họ luôn sống với một trái tim nhân hậu.

Ma Kết thuộc tuýp người nghiêm túc, thực tế, thích yên tĩnh, khá ít nói và sống nội tâm. Họ có xu hướng khép mình thay vì hòa đồng làm quen với người. Do đó, những ai chưa đủ thân quen thường có suy nghĩ không hay về Ma Kết. Chỉ có điều với ưu tiên hàng đầu là công việc, Ma Kết dường như luôn luôn bỏ ngoài tai những lời nhận xét đó.

Hạng 6: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cự Giải thường là những người khá thận trọng, có khuynh hướng bảo thủ vào không chịu nghe theo lời khuyên của người khác. Ngoài ra, họ còn ngại giao tiếp và dành hầu hết thời gian trong nhà. Vì vậy, không quá bất ngờ khi có rất nhiều ngươi tự ý gắn cho Cự Giải cái mác “chảnh chọe”.

Sư Tử có phần tự tin quá mức về bản thân. Điều này khiến họ trở nên kiêu ngạo và phách lối trong mắt người đối diện. Bên cạnh đó, Sư Tử còn có nhược điểm đó là hay đánh giá thấp người khác. Có lẽ vì thế, nhiều người tỏ ra khá ngại ngần khi phải tiếp xúc với một “vầng mặt trời” quá tỏa sáng như Sư Tử.

Không phải tự nhiên mà người ta ví Bảo Bình là “một đóa hồng gai”, bởi lẽ họ có tính cách khá đặc biệt và khó gần. Bảo Bình thích làm mới bản thân, không thích bị gò bó. Do đó, những người xung quanh sẽ gặp kha khá khó khăn để thích ứng được với một Bảo Bình “sớm nắng chiều mưa”. Ngoài ra, nhiều khi Bảo Bình còn khá vô tâm hoặc khó tính nữa kìa.

Thuộc tuýp người cầu toàn và ưa chuộng sự hoàn hảo, Xữ Nữ rất khó kết thân với mọi người. Họ yêu cầu sự hoàn hảo trong mọi mặt của cuộc sống ngay cả việc chọn lựa các mối quan hệ. Với tính cách kì lạ khó chiều này, Xữ Nữ hiển nhiên nhận danh hiệu “chảnh chọe” nhất nhì 12 cung hoàng đạo.

Không những lạnh lùng, bí ẩn, Bọ Cạp còn sống khá nội tâm. Tính cách của họ cũng mang chút sắc màu… tự đắc và ít khi quan tâm đến cảm nhận của mọi người. Điều này khiến cho hình ảnh Bọ Cap trong mắt người khác bị ảnh hưởng rất nhiều. Và tất nhiên, không ai ngoài Bọ Cạp dành vị trí quán quân trong bảng xếp hạng nhân vật”chảnh” nhất 12 cung hoàng đạo.