12 Chòm Sao Căm Ghét Điều Gì Nhất?

--- Bài mới hơn ---

 • Đoán Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Thật Lòng
 • 12 Chòm Sao Tốt, Xấu Khi Yêu!
 • 12 Chòm Sao Tốt Và Xấu Khi Yêu
 • Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu
 • Đức Tính Quan Trọng Của 12 Chòm Sao Khi Yêu
 • Kim Ngưu: tiêu tiền như nước

  Trên đời này tham vọng lớn nhất của Ngưu chan là gì, còn không phải là tiền bạc hay sao. Họ kiếm được tiền và yêu tiền, biết trân trọng giá trị của đồng tiền nên chi tiêu hợp lý, thỉnh thoảng còn bị coi là keo kiệt. Tiền chính là điểm chết không thể chạm vào của chòm sao này, không phải là không dám bỏ ra cho người mình yêu mà là đừng tiêu phí.

  Người mà tiêu không nghĩ, tưởng tiền là giấy, vung tay liền sạch túi chắc chắn là dạng Kim Ngưu ghét nhất. Chung sống với nhau mà không hiểu tính cách này của họ, chi dùng quá tay thì dần dần sinh mâu thuẫn, trong lòng đều không vui vẻ, chẳng thể lâu dài tốt đẹp được.

  Song Tử: không có lòng thông cảm

  Là chòm sao thân thiện, vui vẻ, tuy có lúc tùy hứng vô tâm nhưng tấm lòng của Tử nhi rất dễ xúc động và thương người. Đối với họ, người không đủ lòng cảm thông là người không đủ tình cảm, không đủ rung động, có thú vị tới đâu cũng lạnh lùng. Con người đối xử với nhau đạm mạc chính là nỗi buồn, cũng là vô tình vô nghĩa.

  Thế giới này vốn rộng lớn nhưng những người xung quanh có được là bao, sao không cho nhau chút ấm áp để tự tại và hạnh phúc hơn. Lòng cảm thông không rực rỡ như vẻ ngoài, không thu hút cũng chẳng hào nhoáng nhưng nếu thiếu đi rồi Song Tử sẽ vô cùng thất vọng, buông tay cả tình yêu.

  Cự Giải: nói chuyện không chừng mực

  Tính cách ôn hòa, thích những người có thái độ tốt để tạo không khi vui vẻ nên Cự Giải kị nhất là người mồm năm miệng mười, nói chuyện không có đạo lý, thường xuyên đâm chọc, nói xấu, soi mói, ngôn ngữ công kích. Không chỉ khó chịu mà cua còn chỉ muốn tránh xa thật xa để không phải nghe những lời tồi tệ như vậy.

  Cuộc sống này chẳng cầu gì nhiều, chỉ mong cùng người yêu tương kính như tân, tôn trọng lẫn nhau, hài hòa thấu hiểu, có những tháng ngày bình an. Người nói năng kém như vậy thì phẩm chất không thể phù hợp với Cự Giải được, ngay từ ban đầu chẳng nên tiến tới bởi sau này ở chung tuyệt đối không thể dung hòa. Khuyết điểm 12 chòm sao không chấp nhận thì có cố cũng chẳng được gì.

  Sư Tử: cố tình gây sự

  Làm người ra đường phải có mặt mũi, có thể diện, người động chút là gây sự khóc nháo ầm ĩ, quát tháo lớn tiếng nhất định là người khiến Sư Tử đau đầu nhất. Bởi vì sao? Bởi vì như vậy mất mặt biết bao nhiêu, có mâu thuẫn thì từ từ giải quyết mới ra dáng người hiểu biết và có văn hóa chứ.

  Ra đường gặp chuyện này chuyện kia là không tránh khỏi nhưng làm gì cũng phải chừng mực, biết hoàn cảnh, đối với Sư Tử đây chính là nguyên tắc. Người yêu phiền toái, bạn đời không hiểu biết chính là phiền toái lớn nhất, cũng là rắc rối khiến mình mệt mỏi, không thể chuốc vào thân được. Không riêng gì Sư Tử, Đối tượng 12 chòm sao ghét, thà ế chứ không yêu đây này, cùng xem nào.

  Xử Nữ: không sạch sẽ

  Bệnh ưa sạch sẽ của chòm sao này nặng tới mức nào ai mà không biết nên người ở cạnh mình, chung sống cùng mình đương nhiên không thể kém vệ sinh được. Quần áo bẩn vứt lung tung, hai ba ngày không tắm, móng chân móng không gọn gàng, giày dép bụi bặm đều không thể chấp nhận được trong mắt Xử Nữ.

  Người ta hay nói “yêu nhau thì củ ấu cũng tròn” nhưng chung sống với nhau không phải chỉ yêu là đủ. Tất cả thói quen sinh hoạt hàng ngày đều bộc lộ một cách trọn vẹn, bảo Xử Nữ làm sao mà chấp nhận, làm sao mà chịu đựng được. Nên tiêu chuẩn đầu tiên và quan trọng hàng đầu khi muốn yêu là phải có nề nếp tương đồng.

  Thiên Bình: nói chuyện lấp lửng

  Các cụ có câu “người khôn ăn nói nửa chừng” nhưng khôn như thế với Thiên Bình thì hỏng việc bởi chòm sao này không ưa người lấp lửng, muốn nói lại thôi. Tính hiếu kì của họ làm sao có thể nhẫn nhịn nổi, trong lòng hiển nhiên là khó chịu, lâu ngày bất mãn chẳng muốn yêu đương gì nữa.

  Tính xấu 12 chòm sao ghét có thể khiến họ bùng nổ bất cứ lúc nào. Bình nhi thẳng thắn, không ưa ra vẻ, nói chuyện khéo thì khéo cũng nên rõ ràng để người nghe hiểu, chẳng nên ngược đãi tâm tư. Người bên mình ý tứ lấp lửng, phải dò đoán thì mệt lắm, chung sống với nhau không thoải mái tự nhiên.

  Hổ Cáp: vô trách nhiệm

  Trách nhiệm tuy hai chữ giản đơn nhưng sức nặng không nhỏ, người vô trách nhiệm trong mắt Hổ Cáp vừa vô dụng vừa vô đức. Rõ ràng là sai lầm của mình gây ra bao nhiêu phiền toái lại quay đầu bỏ chạy không thấy bóng dáng đâu, mang hỗn loạn cho người khác xử lý, thật đáng ghét.

  Hổ Cáp vốn tính mạnh mẽ cương nghị, lời ít ý nhiều, với những hành động không có chút khí khái nào như thế vô cùng bất mãn. Nếu ở cùng người như thế chẳng phải mình sẽ luôn là người dọn dẹp hậu quả hay sao, bản lĩnh này tuy có nhưng trong lòng cũng chẳng cam tâm.

  Nhân Mã: kiểm soát gắt gao

  Có ai mà không biết tính Mã Mã tự do phóng khoáng, thích du ngoạn và ưa mới mẻ, con ngựa thì phải chạy nơi đường xa, bị nhốt một chỗ thì đâu còn ý nghĩa. Chòm sao này tôn trọng không gian riêng tư và không nhịn được việc người khác kiểm soát, điều tra hành tung của mình.

  Những hành động như gọi điện liên tục, nhắn tin bất kể ngày đêm, câu cửa miệng hỏi đi đâu, làm gì, với ai thật không khác gì tra tấn. Nhân Mã bận lắm, bao kế hoạch dự định còn chưa xong, sao có thời gian chuốc những rắc rối phiền phức như thế này, tuyệt cắt đứt liên lạc luôn.

  Ma Kết: dối trá

  Dù là người thế nào, thành công hay bình thường, giỏi giang hay nhỏ bé thì với Ma Kết, quan trọng nhất là thành thật. Dối trá, ngụy trang, giả tạo là thói xấu mà chòm sao này căm ghét. Người ở bên mình mà như thế thì không thể yên tâm được, có ngày người bị lừa chính là mình.

  Bảo Bình: hỏi han liên miên

  Người liên tục hỏi tại sao cái này, tại sao cái kia có phiền không? Ai nói không phiền chứ Bảo Bình rất phiền. Họ chẳng có nhiều thời gian và tinh lực để mà giải thích nhiều vấn đề như vậy mà cứ hỏi liên hồi, Ai cũng là người lớn, tự mình tìm hiểu đi chứ, cứ ỷ vào người khác làm gì.

  Bảo Bảo khuyến khích việc học hỏi, nâng cao hiểu biết nhưng bản thân cần chủ động nghiên cứu chứ cái gì cũng hỏi tại sao thì quá mức chịu đựng. Bên tai lúc nào cũng văng vẳng tiếng hỏi, cuộc sống chẳng yên bình, thà một mình còn tốt hơn, dứt khoát chạy nhanh luôn.

  Song Ngư: thiếu chung thủy

  Là người coi tình yêu như sinh mệnh, Ngư nhi đối với ái tình chính là hết lòng hết dạ nên sự chung thủy là ưu tiên hàng đầu. Lăng nhăng, không chuyên nhất thì không thể khoan dung, đối phương phải giống như mình, sẵn sàng vì tình cảm mà trả giá 100%, chân thành đổi lấy chân tâm.

  Điều 12 chòm sao ghét họ sẽ bài trừ, Song Ngư yêu một lần là nhớ nhung một đời, thà không có gì còn hơn là có mà không trọn vẹn. Đừng mơ chòm sao này mắt nhắm mắt mở cho qua để giữ bình an, hãy xác định kĩ tâm lý khi tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Vị Tướng Lmht Là Biểu Tượng Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Con Số Và Biểu Tượng May Mắn Của 12 Chòm Sao Trong Năm Nay
 • Khám Phá Mật Ngữ 12 Chòm Sao Bằng Tiếng Trung
 • Đọc Chapter 98: Trái Đất Này Thật Tròn Nhưng Với Anh Thì Không…!
 • Đọc Chap 8: Trái Đất Hình Tròn.
 • Cung Cự Giải Ghét Nhất Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 10 Tháng 7
 • Khi Cự Giải Lên Cơn Giận Thì:
 • 12 Lý Do Bạn Nên Trân Trọng Khi Yêu Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Cung Cự Giải Mệnh Gì: Mặt Hồ Tĩnh Lặng Mà Chấn Động Bề Sâu
 • Cung Cự Giải Có Ý Nghĩa Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Cự Giải thông minh nhưng trầm tính, họ không phải kiểu người thích thể hiện, những chàng trai/cô gái này thường có những suy nghĩ rất sâu xa, bề ngoài mang vẻ “vô hại” nhưng thực chất là người vô cùng nhạy bén. Là một người lương thiện nên khi chứng kiến những cảnh bất công hay cuộc sống khó khăn khổ cực của người khác Cự Giải sẽ cảm thấy thật buồn bực. Tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cung hoàng đạo này rất tích cực.

  Cự Giải chăm chỉ và cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao trong công việc. Vì bản thân cũng như vì gia đình thân yêu, Cự Giải luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Con người này trọng tình nghĩa và rất chú trọng tới lời hứa, Cự Giải sẽ trở nên cố chấp và mạnh mẽ hơn rất nhiều khi đã quyết làm việc gì .

  Trong vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này âm thầm quan sát và dõi theo đối phương, bởi họ tỏ ra rất nhút nhát và không dám biểu lộ. Cự Giải chu đáo và có mắt nhìn rất tinh tế, trong lòng họ sẽ biết người kia đang trong trạng thái cảm xúc nào, chỉ qua một cử chỉ hành động của đối phương thôi. Cự Giải có xu hướng trở nên “mù quáng” và dễ mắc phải sai lầm khi vướng phải tình yêu,.

  1. Người mập mờ trong vấn đề tình cảm

  Tình yêu là một thứ được cung hoàng đạo này coi rằng vô cùng thiêng liêng và tốt đẹp, khi người mà Cự Giải yêu thương có thái độ mập mờ, không rõ ràng, chắc chắn họ sẽ cảm thấy thật khổ sở. Nếu phải đoán suy nghĩ của đối phương, con người họ dễ trở nên “phát cuồng” và bực bội. Bên cạnh những hành động, cử chỉ mờ ám của người kia cho Cự Giải hy vọng thì cũng tồn tại rất nhiều băn khoăn, khổ sở. Để trực tiếp hỏi rõ người đó, cung hoàng đạo nhút nhát này thật sự không đủ dũng khí, với những gì Cự Giải mong muốn, họ lo sợ câu trả lời sẽ đi ngược lại.

  Cự Giải không thể làm gì được, mặc dù ghét thái độ không rõ ràng đó , bởi lẽ, với người mà họ yêu thương, con người này tuyệt đối sẽ không muốn nặng lời. Cung hoàng đạo này, mỗi lúc buồn bực hay có những suy nghĩ tiêu cực và hành động kỳ dị khó đoán. Đừng tỏ vẻ như gần như xa với họ nếu yêu Cự Giải, cẩn thận sẽ phản tác dụng nếu thử thách những người này như vậy.

  2. Không thích người khác soi mói đời tư của mình

  Có rất nhiều bí mật Cự Giải không thể nói ra do vậy mà những người hay bới móc đời tư của người khác là họ rất ghét. Cung hoàng đạo này sống nội tâm và vô cùng nhạy cảm, thỉnh thoảng họ hay có những hành động khó hiểu vì lối suy nghĩ khác thường. Bản thân là trung tâm của sự chú ý là điều Cự Giải không muốn, họ luôn hướng tới một cuộc sống trầm lặng và yên bình. Đó là lý do mà cung hoàng đạo này ghét bị mọi người “nhìn” vào.

  Tính riêng tư và không muốn có người “đào” quá sâu luôn được Cự Giải đề cao, đôi khi con người này cũng không chia sẻ tất cả cho dù có là người mà họ yêu thương nhất.

  3. Ghét những người tiêu pha bừa bãi

  Trong cuộc sống, Cự Giải đề cao tính tiết kiệm và khi thấy người xung quanh không biết quý trọng đồng tiền bản thân của họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Con người này hay lo xa và luôn có những suy nghĩ tiêu cực do vậy tích lũy nhiều tiền là cách để họ cảm thấy an tâm hơn. Cự Giải cho rằng trong cuộc sống, những khó khăn có thể giải quyết gần như tất cả bằng tiền bạc.

  Những vấn đề bất chợt xảy đến sẽ khiến Cự Giải lo lắng, họ cẩn thận và vô cùng chu đáo do vậy điều không thể thiếu là tiết kiệm tiền bạc. Bản thân Cự Giải sẽ cảm thấy an tâm hơn với hành động ấy, khi có điều khó khăn xảy ra thì sẽ đảm bảo hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là con người rất có trách nhiệm, họ yêu thương những người thân trong gia đình, mọi việc luôn được Cự Giải lo lắng và chu toàn, cuộc sống sau này họ mong muốn sẽ tốt đẹp và hạnh phúc hơn, tài chính là điều kiện vô cùng cần thiết để thực hiện được điều đó.

  4. Cung Cự Giải sợ cô đơn

  Có một điều rất kỳ lạ là Cự Giải trầm tính, cực kỳ sợ cô đơn nhưng lại thích một mình. Con người này nội tâm yếu đuối, tâm hồn nhạy cảm, khi không có người cạnh bên họ sẽ sợ hãi. Cự Giải luôn có cảm giác trong cuộc sống này bản thân thật lạc lõng, có một người ở bên, quan tâm chia sẻ và an ủi là ước muốn của họ.

  Cự Giải không thể kiềm chế mình ngừng nghĩ về những suy nghĩ tiêu cực mặc dù bản thân họ không thích chúng. Mong muốn của con người này là bản thân có thể hòa nhập, kết giao bạn bè nhưng Cự Giải hơi gặp khó khăn trong việc kết giao vì tính cách quá nhút nhát. Trong việc nói chuyện và thể hiện suy nghĩ của bản thân không phải là thế mạnh của họ, khiến Cự Giải trở nên không thoải mái vì điều đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Yêu Đích Thực Cự Giải Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld
 • Cung Cự Giải Và Thiên Yết
 • Cự Giải Và Thiên Yết? Dòng Nước Lũ Và Thác Nước Ở Trung Tâm Của Thế Giới?
 • Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Cung Thiên Yết
 • Đọc Truyện Black Rose (Thiên Yết
 • Đàn Ông Ghét Nhất Điều Gì Ở Phụ Nữ Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Quản Lý Người Việt Đầu Tiên Ở Google Châu Á
 • Gỗ Bạch Dương Có Giá Bao Nhiêu Một Khối? Gỗ Bạch Dương Giá Rẻ
 • Gay Aries (Gay Bạch Dương)
 • Cung Bạch Dương Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Với Màu Gì?
 • Cung Bạch Dương Nam Và Cung Nhân Mã Nữ
 • Nhiều phụ nữ có thể không ý thức được những việc mình làm lại vô tình khiến họ vô tình vướng phải những điều đàn ông ghét nhất điều gì ở phụ nữ trong tình yêu.

  Đàn ông dù được coi là những người khá xuề xòa và dễ tính nhưng trong tình yêu, họ thực sự dị ứng khi phải tiếp xúc hay quen với một phụ nữ có những tính cách rất “tệ hại” sau: yêu vì tiền và vật chất, coi chàng là vật thay thế trong tình yêu, chê bai đả kích chàng ở chốn đông người, bắt cá hai tay…

  Ngoại tình

  Hầu hết đàn ông đều rất ghét người phụ nữ ngoại tình. Họ thường rất muốn người phụ nữ của mình chỉ quan tâm có duy nhất mình. Người phụ nữ đó cũng không coi tình yêu giữa họ giống như trò chơi để thích vứt bỏ lúc nào cũng được. Do vậy, nếu một cô nàng thề thốt yêu đương với mình nhưng lại à ơi, xum xoe hoặc nhớ nhung người đàn ông khác… sẽ khiến cho cánh mày râu “thất kinh”, điêu đứng.

  Ra lệnh

  Đàn ông thích những người phụ nữ cá tính, dám nghĩ dám làm. Nhưng mẫu phụ nữ cá tính đó tuyệt đối không phải là một cô nàng luôn “hét vào mặt người khác”. Cánh mày râu sẽ không thể chịu đựng nổi khi bên cạnh mình là một người phụ nữ lúc nào cũng lên giọng quát tháo, sai khiến và thích áp đặt cuộc sống của người khác.

  Yêu vật chất

  Thực tế có những người phụ nữ nhận lời sẵn sàng thề non hẹn biển, chủ động “tấn công” những anh chàng giàu có. Khi đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của anh chàng giàu có đó, họ sẽ tìm cách moi tiền, đòi cung cấp những thứ có giá trị. Với những cô nàng này, thì những chàng trai với “chiếc ví rỗng” không phải là mục tiêu yêu đương. Cũng như khi anh chàng giàu có nếu lỡ thất cơ, hết tiền thì những cô nàng này cũng sẵn sàng nói “tạm biệt”. Đây chính là một trong những điều tệ hại khiến đấng mày râu “rùng mình”.

  Làm kẻ thế mạng

  Vốn dĩ đàn ông có lòng tự tôn rất cao. Họ thích và sẽ tôn trọng những người phụ nữ biết tôn trọng, ngưỡng mộ và dành lời tung hô cho mình. Họ cực ghét và sẽ tránh xa một người phụ nữ dùng những lời lẽ không hay ho để miệt thị, chỉ trích, bôi nhọ, khiến mình “không biết giấu mặt vào đâu”…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Điều 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhất Ở Người Đối Diện
 • 7 Điều Người Cung Bạch Dương Ghét Phải Nghe Nhất
 • Đọc Chap 17: Bạch Dương……… Ghen????
 • Cung Bạch Dương Và Cung Ma Kết
 • Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Trong Cuộc Sống Cự Giải Ghét Nhất Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay 10/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Buồn Phiền Vì Chuyện Tình Cảm
 • Cung Cự Giải Và Những Bí Mật Chưa Được Tiết Lộ
 • Giải Mã Tình Yêu Của Cung Cự Giải
 • Mặt Trăng Cự Giải, Bò Cạp Và Song Ngư
 • Bí Mật Tình Yêu Các Cung Nhóm Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)
 • Cung Cự Giải

  Cự Giải thông minh nhưng trầm tính, họ không phải là một người thích thể hiện, cô nàng/ anh chàng này thường có những suy nghĩ rất sâu xa, bề ngoài mang vẻ “vô hại” nhưng thực chất là người vô cùng nhạy bén. Là một người lương thiện, Cự Giải sẽ cảm thấy thật buồn bực khi chứng kiến những cảnh bất công, cuộc sống khó khăn khổ cực của người khác. Cung hoàng đạo này rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

  Trong công việc, Cự Giải chăm chỉ và cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Họ nỗ lực, phấn đấu không ngừng vì bản thân cũng như vì gia đình thân yêu của Cự Giải. Con người này trọng tình nghĩa và rất chú trọng tới lời hứa, một khi đã quyết làm việc gì là Cự Giải trở nên cố chấp và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

  Trong vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này tỏ ra rất nhút nhát và không dám biểu lộ, họ âm thầm quan sát và dõi theo đối phương. Cự Giải chu đáo và có mắt nhìn rất tinh tế, chỉ một cử chỉ hành động của đối phương thôi là trong lòng họ đã biết người kia đang trong trạng thái cảm xúc nào. Một khi vướng phải tình yêu, Cự Giải có xu hướng trở nên “mù quáng” và dễ mắc phải sai lầm.

  Những điều Cự Giải ghét nhất:

  1. Người mập mờ trong vấn đề tình cảm:

  Cung hoàng đạo này coi tình yêu là một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và tốt đẹp, họ chắc chắn sẽ cảm thấy thật khổ sở khi người mà Cự Giải yêu thương có thái độ mập mờ, không rõ ràng. Con người dễ trở nên “phát cuồng” và bực bội vì phải đoán suy nghĩ của đối phương. Hành động, cử chỉ mờ ám của người kia cho Cự Giải hy vọng nhưng bên cạnh đó lại tồn tại rất nhiều băn khoăn, khổ sở. Cung hoàng đạo nhút nhát này không đủ dũng khí để trực tiếp hỏi rõ người đó, Cự Giải lo sợ câu trả lời sẽ đi ngược lại với những gì họ mong muốn.

  Cự Giải ghét thái độ không rõ ràng đó nhưng họ lại không thể làm gì được, bởi lẽ con người này tuyệt không muốn nặng lời với người mà họ yêu thương. Mỗi lúc buồn bực, cung hoàng đạo này hay có những suy nghĩ tiêu cực và hành động kỳ dị khó đoán. Nếu yêu Cự Giải thì đừng tỏ vẻ như gần như xa với họ, thử thách những người này như vậy thì cẩn thận sẽ phản tác dụng đấy.

  2. Không thích người khác soi mói đời tư của mình:

  Cự Giải có rất nhiều bí mật không thể nói ra do vậy mà họ ghét những người hay bới móc đời tư của người khác. Cung hoàng đạo này sống nội tâm và vô cùng nhạy cảm, thỉnh thoảng với lối suy nghĩ khác thường họ hay có những hành động khó hiểu. Cự Giải không muốn bản thân là trung tâm của sự chú ý, họ hướng tới một cuộc sống trầm lặng và yên bình. Đó là lý do mà cung hoàng đạo này ghét bị mọi người “nhìn” vào.

  Cự Giải đề cao tính riêng tư và không muốn có người “đào” quá sâu, dù có là người mà họ yêu thương nhất thì đôi khi con người này cũng không chia sẻ tất cả.

  3. Ghét những người tiêu pha bừa bãi:

  Trong cuộc sống, Cự Giải đề cao tính tiết kiệm và bản thân của họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi thấy người xung quanh không biết quý trọng đồng tiền. Con người lo xa và luôn có những suy nghĩ tiêu cực do vậy mà cách để họ cảm thấy an tâm hơn là tích lũy nhiều tiền. Cự Giải cho rằng tiền bạc có thể giải quyết gần như tất cả những khó khăn trong cuộc sống.

  Cự Giải lo lắng về những vấn đề bất chợt xảy đến, họ cẩn thận và vô cùng chu đáo do vậy tiết kiệm tiền bạc là điều không thể thiếu. Hành động này khiến bản thân Cự Giải an tâm hơn, đảm bảo hơn khi có điều khó khăn xảy ra. Bên cạnh đó, đây cũng là con người rất có trách nhiệm, họ yêu thương những người thân trong gia đình, Cự Giải lo lắng và chu toàn mọi việc, họ mong muốn cuộc sống sau này tốt đẹp và hạnh phúc hơn, muốn làm được điều đó thì tài chính là điều kiện vô cùng cần thiết.

  Có một điều rất kỳ lạ là Cự Giải trầm tính, thích một mình nhưng lại cực kỳ sợ cô đơn. Con người này nội tâm yếu đuối, tâm hồn nhạy cảm, họ sợ hãi khi không có người cạnh bên. Cự Giải luôn có cảm giác bản thân thật lạc lõng trong cuộc sống này, họ mong muốn có một người ở bên, quan tâm chia sẻ và an ủi họ.

  Cự Giải không thích những suy nghĩ tiêu cực nhưng bản thân họ lại không thể kiềm chế mình ngừng nghĩ về chúng. Con người này mong muốn bản thân có thể hòa nhập, kết giao bạn bè nhưng vì tính cách quá nhút nhát Cự Giải khó khăn trong việc kết giao. Họ không giỏi nói chuyện và thể hiện suy nghĩ của bản thân, điều đó khiến Cự Giải trở nên không thoải mái.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Trái Ngược Song Tử Và Cự Giải
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?
 • Song Tử Và Cự Giải
 • Cung Cự Giải Và Thiên Yết: Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Nhất
 • Cung Thiên Yết Và Cự Giải Cặp Đôi Trời Sinh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Nhất Điều Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Ngốc Nghếch Nhất Mà 12 Cung Hoàng Đạo Từng Làm Khi Yêu
 • Khi Tình Yêu Nguội Lạnh 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Sẽ Làm Những Gì…?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Đối Phó Như Thế Nào Nếu Một Ngày Họ Bị Bắt Cóc?
 • Vẻ Thần Tiên Của Vùng Đất Neverland Ngay Tại Việt Nam
 • Tác giả:

  Song Tử không chịu được trói buộc, họ luôn hy vọng bản thân có đôi cánh tự do bay lượn đi khắp mọi nơi. Những cô gái đối với Song Tử chỉ luôn là chỗ dừng chân, ít khi họ đầu tư nhiều tình cảm vào đó. Quen với cuộc sống chỉ một mình lo cho mình, Song Tử khó chịu nhất với những cô gái suốt ngày dính lấy họ, quan tâm kiểm soát quá nhiều đến tự do của anh chàng.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Những chuyện dài dòng rắc rối

  Một anh chàng Bạch Dương luôn có chủ kiến riêng, họ tin vào bản thân và làm theo ý mình. Khi còn chưa có nhiều trải nghiệm và trưởng thành, Bạch Dương chỉ phăm phăm lao đến đích mình đã chọn, không muốn quan tâm nhiều đến những chuyện rắc rối khác. Đặc biệt những cô nàng công chúa khó chiều, hay hờn dỗi và đỏng đảnh luôn khiến anh chàng khó chịu bực mình và chẳng muốn hoan nghênh. Nếu cứ gây rắc rối và hờn giận anh chàng nóng nảy này, tính cách như lửa của Bạch Dương có thể sẽ bộc phát đó.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hợm hĩnh hư hỏng

  Những anh chàng Kim Ngưu rất văn vẻ nho nhã, họ không dễ dàng bị kích động, rất từ tốn và biết kiềm chế bản thân. Luôn sống rất thực tế, các chàng trai Kim Ngưu làm mọi việc theo kế hoạch định trước. Là người dễ chịu và bao dung, anh chàng không mấy khi nổi giận với những cô gái xung quanh. Thế nhưng mọi thứ đều có ngoại lệ, những cô nàng quá hợm hĩnh, thích “sống ảo”, ham hư vinh, coi trọng tiền quá mức thì Kim Ngưu làm sao có thể chịu đựng nổi. Một khi giận dữ thì cơn tức tối của anh chàng sẽ chẳng thua kém gì ai đâu.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Những cô gái dính người quá mức

  Là những người thông minh lanh lợi, Song Tử không chịu được trói buộc, họ luôn hy vọng bản thân có đôi cánh tự do bay lượn đi khắp mọi nơi. Những cô gái đối với Song Tử chỉ luôn là chỗ dừng chân, ít khi họ đầu tư nhiều tình cảm vào đó. Quen với cuộc sống chỉ một mình lo cho mình, Song Tử khó chịu nhất với những cô gái suốt ngày dính lấy họ, quan tâm kiểm soát quá nhiều đến tự do của anh chàng.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Thô lỗ cẩu thả

  Tuy là đàn ông nhưng những anh chàng Cự Giải lại khá nhạy cảm, thường tự bao bọc bản thân trong một lớp vỏ bảo vệ. Khá chăm chỉ và chịu khó trong cuộc sống, tuy nhiên chàng Cự Giải lại khá cố chấp với những gì mình tin tưởng. Với thái độ tích cực trong cuộc sống, anh chàng này không dung thứ được những cô gái cẩu thả thô thiển, không chú tâm đến mọi việc một cách toàn diện và tỉ mỉ. Việc thờ ơ với những thứ xung quanh đó sẽ bị chàng Cự Giải xem như khinh thường và không biết quý trọng mọi cơ hội mà cuộc sống ban cho.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Keo kiệt bủn xỉn

  Thường trong đa số trường hợp Sư Tử rất nhân từ và khoan dung độ lượng. Thế nhưng trước sự xuất hiện của vài người, anh ấy hoàn toàn thay đổi, trở về đúng cái trạng thái cao ngạo kiêu căng như chính chúa sơn lâm giữa rừng già. Họ không thích những cô gái quá để tâm đến vật chất, ảnh hưởng đến thể diện và sự ưa hưởng thụ của mình. Khiến Sư Tử mất hứng chính là cách nhanh nhất chọc giận anh chàng.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Ăn mặc cẩu thả

  Những chàng trai Xử Nữ trên thực tế đều rất dịu dàng, không mấy khi thấy anh ấy xét nét nghiêm khắc hay đổ lỗi quy tội với một cô gái. Có bất cứ vấn đề gì hãy để Xử Nữ giải quyết, buồn đau anh ấy cũng sẽ gánh chịu. Thế nhưng chỉ duy nhất một điều, đừng bao giờ xuất hiện trước Xử Nữ với bộ dạng không hoàn hảo, thiếu chỉnh tề. Không cần phải sang trọng hay dùng toàn hàng hiệu, nhưng ít nhất cũng đừng cẩu thả và quá tùy tiện. Một cô gái đoan trang sẽ gây thiện cảm với Xử Nữ hơn đó bạn ạ.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): Thô thiển tùy tiện

  Những anh chàng Thiên Bình luôn được xem là hoàng tử bạch mã cao quý nhã nhặn, và vì là người nhẹ nhàng dịu dàng, anh ấy hy vọng người con gái bên cạnh mình cũng thế. Có vậy hai người mới hòa hợp dễ chịu bên nhau. Nếu đột nhiên xuất hiện một cô gái ăn to nói lớn, hay trợn mắt quát tháo anh chàng, không để ý mà xử sự vô duyên trước mặt người khác thì có vẻ, giới hạn chịu đựng của Thiên Bình đã đến.

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Không chung thủy

  Thực sự Bọ Cạp là một con người cực kỳ yếu đuối, họ bao bọc bản thân mình sau một lớp vỏ phòng vệ dày để tránh khỏi tổn thương. Những gì Bọ Cạp cần phải đến từ đáy lòng, bao dung và thấu hiểu. Đừng tỏ vẻ là cô gái hấp dẫn được bao người vây quanh, nhiều bạn khác giới chẳng khác nào gián tiếp khiến anh ấy thấy phản cảm.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): Lười biếng ì ạch

  Những anh chàng Nhân mã không hổ danh là người thuộc phái hành động, họ làm mọi việc với thái độ rất tích cực và hào hứng, không ngại mọi khó khăn gian khổ. Với những chàng trai này, cô gái nào lười biếng ì ạch, chuyện gì cũng phải nhờ người khác giúp đỡ, không chịu động não hay có kế hoạch sẽ là những người không được hoan nghênh. Nhân Mã sẽ xem họ như những cô nàng “cá cảnh”, chỉ để trưng bày và rất nhạt nhẽo.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Tự kiêu tự mãn Bảo Bình (20/1 – 18/2): Buôn chuyện bàn tán

  Là người cầu tiến nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Ma Kết sẽ không chịu đầu hàng trước gian khó và chướng ngại, họ nhất định kiên trì đến khi nào cơ hội xuất hiện. Cần cù phấn đấu, Ma Kết sẽ rất ghét những người đạt được chút thành tựu nho nhỏ đã khoe khoang khoác lác, tự mãn về bản thân mình. Mỗi người đều chỉ là một cá thể hữu hạn, là hạt cát bé nhỏ giữa biển cả mênh mông, phải không ngừng cố gắng và thay đổi mới có thể không phí hoài cuộc sống. Nếu sớm biết hài lòng, bạn sẽ chỉ thụt lùi và còn bị Ma Kết ghét bỏ nữa kìa.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): Ích kỷ tư lợi

  Tình cách anh chàng Bảo Bình thẳng thắn bộc trực, họ không sống nổi trong môi trường nhiều lời đồn đại nhảm nhí, bàn ra tán vào. Họ không cần có được sự công nhận của tất cả mọi người, cũng không cần một người yêu đẹp đẽ hoàn hảo, sang trọng đầy hư vinh, mà chỉ cần mọi thứ đều “thật”. Những cô gái chỉ biết hứa, biết nói lời ngọt ngào hoặc buôn chuyện tán nhảm suốt ngày Bảo Bình sẽ không cảm thấy ưa thích đâu.

  Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của chúng tôi bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email [email protected]

  Anh chàng Song Ngư rất dễ xúc động, họ thường chìm đắm trong thế giới mơ mộng ngọt ngào mà quên đi những tàn khốc của hiện thực đời thường. Khi nghĩ quá nhiều về những thứ tốt đẹp không có thật, Song Ngư nghĩ rằng mọi người xung quanh đều sẽ tốt đẹp, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ và quan tâm. Thế nên gặp phải người ích kỷ hay nghĩ cho bản thân mình, Song Ngư sẽ thấy rất khó chịu và phản cảm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Buổi Đầu Tiên Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Baby Dog Nào? Ai Dễ Thương Nhất?
 • Mỗi Cung Hoàng Đạo Đều Sở Hữu Một Loại Trí Thông Minh Riêng, Không Ai Là Giỏi Nhất
 • Thành Phố Lý Tưởng Mà 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Du Lịch Tới Nhất
 • Sở Thích Du Lịch Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Khi Đi Học Ghét Nhất Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Theo 12 Chòm Sao: Bạn Đã Nghĩ Đến Chưa? * Hello Bacsi
 • Tình Bạn Của 12 Chòm Sao
 • Xem Bói Ngày Sinh Cho 12 Chòm Sao Tìm Người Yêu Hoàn Hảo Cho Mình
 • Những Điều Không Nên Khi Ứng Xử Với 12 Chòm Sao Nữ
 • Câu Châm Ngôn Nổi Tiếng Nào Tượng Trưng Cho Khí Chất Của 12 Chòm Sao
 • (Lichngaytot.com) 12 chòm sao khi đi học ghét nhất điều gì? Các bạn học sinh cung Sư Tử luôn muốn nổi tiếng, tỏa sáng, là trung tâm của mọi sự chú ý nên sẽ không thể nào yêu thích nổi cảm giác phải ở một mình trong lớp.

  Vậy là một năm học mới đã lại đến và chỉ còn vài ngày nữa thôi là lễ khai giảng chính thức của năm học mới sẽ diễn ra (5/9). Các bạn học sinh đang cảm thấy thế nào nhỉ?

  Có lẽ việc đi học chưa bao giờ áp lực và nhiều vấn đề như ở môi trường xã hội hiện nay. Vì áp lực của cha mẹ, vì thành tích này nọ, vì để bằng bạn bằng bè,…vô vàn lý do khiến học sinh cảm thấy mệt mỏi, thậm chí chán ghét việc phải cắp sách đến trường hàng ngày.

  1. Bạch Dương – Bị ghi sổ đầu bài vì mất trật tự

  Với bản tính năng động và tràn đầy nhiệt huyết, các bạn học sinh cung Bạch Dương khó mà có thể ngồi yên một chỗ mà không buôn dưa lê với bạn bè. Đây chính là lý do mà nhiều phen, Dương Dương được “chỗm chệ” ngồi ở một vị trí đẹp nhất trên sổ đầu bài và những chú dê cực kỳ ghét điều này.

  2. Kim Ngưu – Bị cấm mang đồ ăn vặt

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, các bạn học sinh cung Kim Ngưu rất mê các món ăn vặt và thường xuyên mang chúng đến trường. Những chú trâu thường không kiềm chế được tâm hồn ăn uống của mình, vui cũng ăn, buồn cũng ăn, không làm được bài càng cần phải ăn. Việc đến lớp mà không được mang theo đồ ăn của mình thực sự là cơn ác mộng đối với chòm sao này.

  3. Song Tử – Không được sử dụng điện thoại thường xuyên

  Việc học sinh nên hạn chế sử dụng điện thoại, đặc biệt là trong giò học đã trở thành nguyên tắc bất di bất dịch. Thế nhưng, đối với các bạn học sinh cung Song Tử, điều này lại rất khó chấp nhận. Thay vì phải đánh vật với đống sách vở, bài tập sướng, việc được online trên điện thoại thú vị hơn rất nhiều.

  4. Cự Giải – Bị xa lánh

  Các bạn học sinh cung Cự Giải không phải là tuýp người dễ kết bạn nên họ thích cảm giác được ở bên cạnh những người thân quen. Chính vì điều này, khi Giải Giải bị bắt tách khỏi những người bạn của mình, bị mọi người xa lánh, họ sẽ cảm thấy buồn và hụt hẫng vô cùng, chẳng thiết tha với việc muốn tới lớp học mỗi ngày nữa.

  5. Sư Tử – Ở một mình

  12 chòm sao khi đi học ghét nhất điều gì? Các bạn học sinh cung Sư Tử luôn muốn nổi tiếng, tỏa sáng, là trung tâm của mọi sự chú ý nên sẽ không thể nào yêu thích nổi cảm giác phải ở một mình trong lớp. Với sự năng động, xen thêm chút kiêu ngạo của bản thân, Sư Tử thà ở nhà, muốn làm gì thì làm hoặc là đi đâu đó thật đông vui chứ không muốn tới trường mà không có ai vây quanh mình.

  6. Xử Nữ – Không có bài tập về nhà

  Top những học sinh gương mẫu nhất hệ mặt trời phải kể đến các bạn Xử Nữ đầu tiên. Đã đến trường là phải chăm chỉ, tập trung làm việc, nên Xử Xử cảm thấy thất vọng nếu như thầy cô không giao thêm bài tập. Nếu như không được làm bài, chữa bài, Xử Nữ thà ở nhà tự lên mạng tìm bài và làm còn hơn.

  7. Thiên Bình – Bị lôi vào những rắc rối

  Các bạn học sinh cung Thiên Bình luôn yêu chuộng sự yên bình, hòa thuận. Vì thế, Thiên Thiên ghét nhất là việc bị lôi vào những rắc rối không đâu. Điều ấy khiến các bạn học sinh cung hoàng đạo này cực kỳ mệt mỏi và đau đầu lại tiêu tốn thời gian cho việc học tập.

  8. Hổ Cáp – Bị nhắc nhở và bị phạt trước mặt nhiều người

  Với cái tôi cá nhân khá lớn, các bạn học sinh cung Hổ Cáp cực kỳ ghét cảm giác bị nhắc nhở và bị phạt trước mặt nhiều người bởi hành động đó sẽ gây cho họ sự tổn thương và đó cũng chính là lý do nhiều ngày sau cũng sẽ không thấy sự xuất hiện của Hổ Cáp tại trường. Suy nghĩ của Hổ Cáp có phần cực đoan, nên sẽ không ai đoán trước được tâm trạng và hành động của họ sẽ như thế nào.

  9. Nhân Mã – Thiếu tôn trọng với giáo viên

  12 chòm sao khi đi học ghét nhất điều gì? Các bạn học sinh cung Nhân Mã ghét nhất là việc học sinh tỏ thái độ thiếu tôn trọng với giáo viên của mình. Với những thầy cô người nhiệt huyết, tận tâm truyền dạy kiến thức cho học sinh, chúng ta nên yêu mến và tông trọng họ. Nếu còn tiếp tục chứng kiến những tình huống ấy, Mã Nhi sẽ không kiểm soát được bản thân mà gây ra cuộc ẩu đả.

  10. Ma Kết – Làm trái những điều mình muốn

  Các bạn học sinh cung Ma Kết khá ít nói và trầm tĩnh, ít khi chia sẻ với mọi người. Dù học tập hay làm bất cứ việc gì, Kêt Kết đều đặt ra cho mình quyết tâm và cứ theo kế hoạch mà làm. Nếu như có ai đó bắt Ma Kết làm trái với tính cách của họ, muốn họ cùng chia sẻ thì điều đó sẽ làm Kết Nhi khó chịu và thậm chí họ còn không muốn kết bạn với những người đó.

  11. Bảo Bình – Thường xuyên được ngồi “uống nước chè” với giáo viên

  Với tính cách có phần kỳ quái của mình, các bạn học sinh cung Bảo Bình có thể đến trường với một mái tóc đầy phá cách hay đồng phục được cắt gọt, trang trí đến mức không nhận ra. Đây chính là lý do khiến Bảo Bảo phải thường xuyên được ngồi “uống nước chè” với giáo viên. Vì thế, mong muốn lớn nhất của Bảo Bình chính là không thầy cô nào để ý đến họ.

  12. Song Ngư – Bị chê bai

  Với trái tim mong manh, nhạy cảm, các bạn học sinh cung Song Ngư rất dễ bị tổn thương trước những lời nói không thiện cảm từ những người xung quanh, đặc biệt là những lời chê bai. Những chú cá nhỏ sẵn sàng nghỉ học vài ngày để tâm trạng tốt hơn, để không phải nghe những lời nói sát muối trái tim.

  Bối Bối

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12)
 • Đọc Truyện Tôi Yêu Em Cô Nàng Robot
 • Truyện Cười 12 Chòm Sao
 • Truyện Cười Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhất Điều Gì Ở Người Đối Diện?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Các Mặt Khác Nhau Của Một Nhân Mã
 • Cung Nhân Mã Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Nhân Mã Nữ Hợp Với Cung Nào?
 • Cung Nhân Mã Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm
 • Cung Nhân Mã Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • 2. Kim Ngưu: Miễn cưỡng làm gì đó

  Những điều Kim Ngưu thích thì chắc chắn sẽ bằng mọi giá làm cho bằng được. Điều này cũng đồng nghĩa là, khi bạn cố ép Kim Ngưu làm những điều họ không quan tâm, chắc chắn sẽ nhận lại là một cái lắc đầu từ chối hoặc gương mặt gượng ép, không tự nguyện mà làm. Thỉnh thoảng, họ còn làm trái lại những điều bạn muốn chỉ vì họ không thích đấy.

  3. Song Tử: Bị so sánh với người cũ

  Đây là điều mà chẳng ai mong muốn đặc biệt là đối với Song Tử. Nếu vô tình bị người yêu so sánh Song Tử với người trước đó, chắc chắn sẽ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí “bão” sẽ nổi lên đấy. Bạn có thể chê bai hay nói xấu gì đó nhưng một khi đem so sánh họ với người khác thì chắc chắn bạn sẽ mất Song Tử ngay đấy.

  4. Cự Giải: Bị soi mói

  Cự Giải là chòm sao thích yên tĩnh và riêng tư nhất. Những điều họ làm, những thứ họ trải qua đều luôn muốn để trong một góc của riêng mình, bất cứ ai cũng không được xâm phạm vùng riêng tư đó. Chính vì thế, đa số Cự Giải cực ghét những người buôn dưa lê chuyện của họ. Nếu nghe được ai đó bàn tán sau lưng mình, Cự Giải nhất định sẽ không để yên đâu.

  5. Sư Tử: Bực bội

  Trong các chòm sao, có thể nói Sư Tử là người thiếu kiên nhẫn nhất. Họ thậm chí không thể điều tiết được cảm xúc khi thấy những việc mà bản thân chán ghét. Thỉnh thoảng, cơn giận sẽ được bộc phát một cách điên cuồng khiến người đối diện rơi vào tình cảnh sợ hãi không thôi. Do đó, tốt nhất đừng chọc cho Sư Tử phát cuồng, cơn thịnh nộ của họ chắc chắn khiến bạn chẳng còn đường lui!

  6. Xử Nữ: không ngay thẳng

  Mọi thứ mà Xử Nữ mong muốn đều phải thật hoàn hảo và đẹp đẽ. Đối với Xử Nữ, sự lừa dối của đối phương chẳng khác nào tạt gáo nước lạnh vào mặt mình cả. Đừng dại dột mà lừa dối Xử Nữ, một khi khiến họ mất lòng tin thì chắc chắn bạn đã nắm lấy chiếc vé rời khỏi cuộc đời họ mãi mãi.

  7. Thiên Bình: Không đúng giờ

  Thiên Bình là người rất thích sự công bằng, tôn trọng và trong mọi mối quan hệ, đều đem bản thân và đối phương đặt ngang hàng. Do đó, nếu bạn hẹn Thiên Bình, họ nhất định sẽ đến đúng giờ. Với những ai không tuân thủ điều này, chắc chắn sẽ bị loại ra khỏi danh sách của Thiên Bình. Họ không thích dây dưa với những người không quan trọng thời gian của người khác!

  9. Nhân Mã: Không biết ơn

  Nhân Mã thích đi muôn nơi để khám phá, do đó, trên đường họ đi, hễ ai gặp khó khăn thì Nhân Mã nhất định chìa tay ra giúp mà không hề đòi hỏi sự báo đáp. Tuy nhiên, nếu người kia một câu cảm ơn còn không có thì chắc chắn họ sẽ vô cùng thất vọng! Với Nhân Mã, khi giúp người chỉ cần cảm ơn là đủ.

  10. Ma kết : Lời nói thô thiển

  Ma Kết khó tiếp nhận những lời lẽ thô thiển từ người khác. Nếu bạn ở trước mặt họ nói nhăng nói cuội, thậm chí sơ ý mà dùng những từ ngữ thô tục thì chắc chắn bị “giảng dạy đạo lí” đến mệt óc đấy.

  11. Bảo Bình: Người không biết đùa

  Bảo Bình được mệnh danh là thánh nhây trong các 12 chòm sao sao. Do đó, họ thường có nhiều câu bông đùa, châm chọc đối phương, tuy đôi lúc chỉ muốn tạo không khí vui vẻ nhưng cũng rất nhiều lần khiến người đối diện đỏ mặt vì giận. Nếu bạn là người không biết đùa, tốt nhất đừng đến gần Bảo Bình!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Mã Fa Và Những Bí Mật “không Ai Ngờ”
 • Phải Làm Sao Khi Em Đã Trót Yêu Một Kẻ Đa Tình Như Nhân Mã? ⋆ Starsworld
 • 8. Về Với Em… Nhân Mã
 • Tuổi Dần Cung Nhân Mã: Chu Đáo Và Khôn Ngoan
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Nhân Mã
 • Người Ta Ghét Nhất Điều Gì Ở 12 Cung Hoàng Đạo? ⋆ Starsworld

  --- Bài mới hơn ---

 • Tỷ Lệ Từ Chối Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Được Tỏ Tình
 • Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Hợp Du Lịch Ở Đâu ?
 • Thói Xấu Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Bị Đá Khi Yêu
 • Khắc Tinh Khiến 12 Chòm Sao Nam Bị “đổ Gục”
 • Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất
 • 12 cung hoàng đạo đều bị người khác ghét mà không nói ra mặt đâu. Vậy nên giờ chúng tớ sẽ ‘mách lén’ cho bạn biết lí do vì sao bị ghét nha.

  Bạch Dương (21/03-19/04): “Gia trưởng”

  Đứng đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo nên Bạch Dương luôn được xem là anh cả, là người tiên phong, là leader của cả đội. Suốt 12 năm học chắc chắn bạn đã từng có một người bạn lớp trưởng là Bạch Dương chứ? Chính bởi vì suốt ngày làm lãnh đạo nên dường như tính chỉ đạo đã ăn sâu vào máu, khiến Bạch Dương thích là người đứng trên chỉ trỏ nhiều hơn.

  Song Tử (21/05-21/06): Đào hoa lăng nhăng

  Song Tử vốn có miệng lưỡi dẻo quẹo, thích tán tỉnh lại hay đùa cợt, họ dễ dàng chinh phục được trái tim của người khác giới. Thế nhưng chinh phục được càng nhiều, bản tính đùa dai của Song Tử lại càng trỗi dậy. Họ áp dụng kế sách “thương nhau để đó” nhưng lại cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép.

  Sư Tử (23/07-22/08): Trẻ con vô tư quá mức

  Vốn bản thân Sư Tử thì rất nhiều tài, nhưng họ lại bị kém về khoản giao tiếp. Sư Tử luôn luôn vô tư trước mọi tình huống, thậm chí lại trẻ con quá mức, khiến cho người khác cũng phải bực mình. Điển hình là thỉnh thoảng họ sẽ buông vài câu nhận xét quá mức kiểu “Dạo này ăn gì mập thế?” khiến người khác nổi giận lôi đình.

  Xử Nữ (23/08-22/09): Hay xét nét

  Bản thân mình là một người kĩ tính nên Xử Nữ cũng sẽ khó tính với cả những người xung quanh. Họ khó chịu ngay cả khi bạn vô tình làm rơi chiếc đũa hay đặt chiếc cốc mạnh tay làm nước trong ly sóng sánh. Xử Nữ là tuýp người theo chủ nghĩa hoàn hảo đặc trưng.

  Thiên Bình (23/09-22/10): Không có chính kiến

  Điển hình cho những người cứ mở miệng ra là “Sao cũng được”. Hôm nay ăn gì? “Sao cũng được”. Ăn phở được không? “Được”. Ăn bún được không? “Được”. Thiên Bình thường chẳng có chính kiến và hay đắn đo cân nhắc, khi phải đưa ra quyết định giữa những sự lựa chọn thì sẽ phải suy nghĩ rất lâu vì chẳng biết phải chọn cái nào.

  Thần Nông (23/10-21/11): Thích thể hiện

  Câu nói “Tao là cung Bọ Cạp” thật sự rất hợp. Bởi Bọ Cạp là những người thích đề cao cái tôi cá nhân. Họ không cần mình phải nổi bật trước đám đông, nhưng họ muốn bản thân là một người mà chỉ cần nhắc đến tên thôi ai ai cũng phải có một ấn tượng sâu sắc.

  Ma Kết (22/12-19/01): Nghiêm quá mức cần thiết

  Ma Kết luôn có phong cách trưởng thành hơn người khác, thế nên việc bạn luôn thấy họ váy áo trang điểm cẩn thận, hoặc áo sơ mi đóng thùng đàng hoàng cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nếu như vận giày cao gót tới một buổi dã ngoại hoặc sơ mi đóng thùng trong tiệc tùng nhậu nhẹt thì quả là hơi khác người.

  Bảo Bình (20/01-18/02): Tính cách… lập dị

  Món ăn đáng sợ nhất mà bà nội tôi – một Bảo Bình chính hiệu đã từng chế biến đó chính là kem bí đỏ, được làm theo công thức nấu canh thông thường sau đó… đông trong tủ đá thành kem. Bảo Bình có một sức sáng tạo vô hạn bởi họ có một kho kiến thức khổng lồ, thế nhưng sáng tạo không phải lúc nào cũng là phát kiến tốt đẹp, thi thoảng nó cũng là những ý tưởng không thể “nuốt trôi”.

  Song Ngư (19/02-20/03): Nhạy cảm quá mức

  Điểm yếu lớn nhất của Song Ngư chính là sự nhạy cảm quá mức. Giả sử một ngày đẹp trời bạn mua tặng Song Ngư một cây kem, và chỉ thế thôi. Song Ngư thế nào cũng sẽ nghĩ rằng trời hôm nay nóng quá, là anh ấy để ý tới mình, lúc nãy anh ấy cười với mình đúng không ta? Có khi nào anh ấy thích mình không? Vân vân và vân vân…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Lịch Vạn Niên
 • 〖Top 5〗Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất Trong 12 Cung
 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo Tốt Bụng Nhất, Xếp Hạng “lòng Tốt” Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ngày Sinh Và Ý Nghĩa Đằng Sau
 • Hướng Dẫn Giải Nghĩa Biểu Đồ
 • Những Điều Mà 12 Chòm Sao Ghét Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Yêu Thật Lòng Bao Nhiêu Lần Trong 12 Chòm Sao
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Nam, Ưu Điểm Của Các Chàng Khi Yêu
 • 12 Chòm Sao Tốt Xấu Khi Yêu
 • Những Tật Xấu Và Điểm Tốt Của 12 Chòm Sao Bộc Lộ Ra Khi Yêu
 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Muốn Chia Tay
 • Thiên Bình ghét lắm những người nói năng thô lỗ, hay to tiếng và thiếu lịch sự trong giao tiếp. Xem bói bài thấy nếu có tình cảm hay yêu Thiên Bình, và muốn giữ mối quan hệ lâu dài, bạn cần phải nhẹ nhàng, tế nhị và luôn biết cách động viên cậu ấy đúng lúc.

  Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Trong tình yêu, Bạch Dương ghét nhất việc bị người yêu xem thường, đánh giá thấp. Bởi điều đó làm tổn thương nặng nề lòng tự trọng của những chú cừu vốn tính sĩ diện cao ^^.

  Kim Ngưu (21/4 -20/5)

  Trong 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu sợ nhất là sự dối trá, lừa gạt trong tình yêu. Vốn dĩ, cậu ấy rất thành thật, đã yêu ai sẽ yêu hết mình và chân thành, vậy nên cậu ấy mong đối phương cũng làm vậy với mình. Nếu yêu Kim Ngưu, tốt nhất bạn đừng làm gì có lỗi, hay lừa gạt cậu ấy, nếu không mọi chuyện sẽ rất tệ đấy.

  Song Tử vốn vô tư, thông minh và thích khám phá những điều mới mẻ, kỳ bí. Trong tình yêu cũng vậy, họ luôn muốn khám phá những điều mới mẻ từ đối phương. Nếu một ngày, Song Tử nhận thấy đối phương chẳng còn gì thú vị để khám phá, cậu ấy sẽ chán nản mà bỏ cuộc giữa chừng cũng nên.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Xem bói tình yêu thấy Cự Giải nhạy cảm, yêu chân thành và hết mình. Trái tim mong manh của cậu ấy gần như không chịu được những tổn thương. Nếu yêu Cự Giải, bạn cần hết sức tinh tế, nhạy cảm và không ngừng thể hiện sự quan tâm, yêu thương tới cậu ấy mới được.

  Sư Tử ( 23/7 – 22/8)

  Với người có tính sĩ diện cao như Sư Tử, họ lúc nào cũng muốn được vẻ vang trước đám đông. Vì vậy, đối phương có gì bức xúc, không hài lòng, chỉ cần nói riêng với Sư Tử, cậu ấy sẵn sàng lắng nghe và chiều theo, chứ đừng công khai chê bai, quát tháo cậu ấy giữa đám đông, cậu ấy sẽ bực mình mà nổi khùng lên, rất đáng sợ đấy.

  Xử Nữ ( 23/8 -22/9)

  Xử Nữ ưa gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp, không thích cái gì đi lệch ra khỏi quỹ đạo. Nếu bạn cứ liên tục khiến cậu ấy phàn nàn về những điều này, cậu ấy sẽ cho rằng bạn cố ý chọc tức, phản kháng cậu ấy ^^.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình ghét lắm những người nói năng thô lỗ, hay to tiếng và thiếu lịch sự trong giao tiếp. Nếu có tình cảm hay yêu Thiên Bình, và muốn giữ mối quan hệ lâu dài, bạn cần phải nhẹ nhàng, tế nhị và luôn biết cách động viên cậu ấy đúng lúc.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Nhân Mã ( 22/11 – 21/12)

  Nhân Mã ham vui, thích tự do bay nhảy nhưng luôn biết giữ chừng mực để người họ yêu thương không phải quá bận tâm lo lắng. Vì vậy, bạn đừng bao giờ kiểm soát họ quá mức từ tin nhắn điện thoại, cuộc gọi đi đến, cho tới các mối quan hệ riêng tư… Điều đó khiến Nhân Mã cảm thấy bị thiếu tôn trọng, tin tưởng.

  Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

  Ma Kết không thích bị nhắc nhở, nói đi nói lại nhiều lần cùng một vấn đề. Với họ, bất cứ chuyện gì cũng vậy, chỉ cần nói một lần là đủ, họ sẽ tự biết cách tiếp thu và khắc phục.

  Bảo Bình ( 20/1 – 18/2)

  Song Ngư ( 19/2 – 20/3 )

  Song Ngư đã yêu ai sẽ yêu hết mình, với tình cảm chân thành và lãng mạn nhất có thể. Không những thế, trái tim cậu ấy cũng rất mong manh, nhạy cảm, sợ bị tổn thương bởi những lời nói vô tình, lạnh giá từ người yêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 3: Ánh Sáng Trong Thư Viện
 • 12 Chòm Sao Sợ Nhất Điều Gì
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Kiểu Gì?
 • Những Chòm Sao 13 Tỉ Năm Tuổi
 • Tình Hình Tài Chính Tuần 20.1
 • Điều 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhất Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo ‘học Giỏi Môn Gì Nhất’ ?
 • Cung Hoàng Đạo Giàu Có Nhất Thế Giới Không Ai Sánh Kịp
 • Thói Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Còn Đi Học
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Màu Gì?
 • Điều Gì Dễ Khiến Các Cung Hoàng Đạo Trở Nên Giận Dữ Nhất?
 • Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư đã yêu ai sẽ yêu hết mình, với tình cảm chân thành và lãng mạn nhất có thể. Không những thế, trái tim cậu ấy cũng rất mong manh, nhạy cảm, sợ bị tổn thương bởi những lời nói vô tình, lạnh giá từ người yêu.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Trong tình yêu, Bạch Dương ghét nhất việc bị người yêu xem thường, đánh giá thấp. Bởi điều đó làm tổn thương nặng nề lòng tự trọng của những chú cừu vốn tính sĩ diện cao.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu sợ nhất là sự dối trá, lừa gạt trong tình yêu. Vốn dĩ, cậu ấy rất thành thật, đã yêu ai sẽ yêu hết mình và chân thành, vậy nên cậu ấy mong đối phương cũng làm vậy với mình. Nếu yêu Kim Ngưu, tốt nhất bạn đừng làm gì có lỗi, hay lừa gạt cậu ấy, nếu không mọi chuyện sẽ rất tệ đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử vốn vô tư, thông minh và thích khám phá những điều mới mẻ, kỳ bí. Trong tình yêu cũng vậy, họ luôn muốn khám phá những điều mới mẻ từ đối phương. Nếu một ngày, Song Tử nhận thấy đối phương chẳng còn gì thú vị để khám phá, cậu ấy sẽ chán nản mà bỏ cuộc giữa chừng cũng nên.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải nhạy cảm, yêu chân thành và hết mình. Trái tim mong manh của cậu ấy gần như không chịu được những tổn thương. Nếu yêu Cự Giải, bạn cần hết sức tinh tế, nhạy cảm và không ngừng thể hiện sự quan tâm, yêu thương tới cậu ấy mới được.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Với người có tính sĩ diện cao như Sư Tử, họ lúc nào cũng muốn được vẻ mày vẻ mặt trước đám đông. Vì vậy, đối phương có gì bức xúc, không hài lòng, chỉ cần nói riêng với Sư Tử, cậu ấy sẵn sàng lắng nghe và chiều theo, chứ trực tiếp chê bai, quát tháo cậu ấy giữa đám đông, cậu ấy sẽ bực mình mà nổi khùng lên, rất đáng sợ đấy.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ ưa gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp, không thích cái gì đi lệch ra khỏi quỹ đạo. Nếu bạn cứ liên tục khiến cậu ấy phàn nàn về những điều này, cậu ấy sẽ cho rằng bạn cố ý chọc tức, phản kháng cậu ấy.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình ghét lắm những người nói năng thô lỗ, hay to tiếng và thiếu lịch sự trong giao tiếp. Nếu có tình cảm hay yêu Thiên Bình, và muốn giữ mối quan hệ lâu dài, bạn cần phải nhẹ nhàng, tế nhị và luôn biết cách động viên cậu ấy đúng lúc.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã ham vui, thích tự do bay nhảy nhưng luôn biết giữ chừng mực để người họ yêu thương không phải quá bận tâm lo lắng. Vì vậy, bạn đừng bao giờ kiểm soát họ quá mức từ tin nhắn điện thoại, cuộc gọi đi đến, cho tới các mối quan hệ riêng tư… Điều đó khiến Nhân Mã cảm thấy bị thiếu tôn trọng, tin tưởng.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết không thích bị nhắc nhở, nói đi nói lại nhiều lần cùng một vấn đề. Với họ, bất cứ chuyện gì cũng vậy, chỉ cần nói một lần là đủ, họ sẽ tự biết cách tiếp thu và khắc phục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Độ Đẹp Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo. Ai Đẹp Nhất?
 • Chiêm Tinh Học Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Chiêm Tinh Học.
 • Nữ Bạch Dương Trong Tình Yêu Như Thế Nào?
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100