Top 17 # Xử Nữ Nam Nên Yêu Cung Nào / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Xử Nữ Nên Yêu Những Người Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào? / 2023

Cặp đôi đặc biệt này có thể sắc sảo trong công việc, nhưng sự thỏa mãn về cảm xúc dường như lại luôn lẩn tránh hai bạn. Quá cẩn trọng, quá kín đáo e dè là sự nhận thấy ở cả hai bạn khi ở cùng nhau. Và các bạn luôn cố gắng làm tròn bộn phẩn của mình với vai trò là người yêu.

Nhưng nếu cố gắng dịu dàng hơn với nhau, thì hai Xử Nữ có thể hoàn toàn hiểu nhau. Hai bạn cùng chia sẻ đam mê trong công việc và những ý niệm chung giúp giải phóng hai bạn khỏi những rào cản tầm thường.

Cả hai bạn đều đặc biệt yêu thích các công việc trí óc và hoàn toàn hạnh phúc được dành cả ngày để đọc sách hay viết lách. Điều này cũng dễ gây nhàm chán trong tình yêu của hai bạn.

Do vậy, Xử Nữ cần phải thật sự cân nhắc xem có nên yêu một Xữ Nữ khác hay không.

Xử Nữ và Thiên Bình

Hai cung mang sắc thái tình cảm khác xa nhau thường sẽ bắt đầu từ việc hiểu lẫn nhau trong các công việc trí tuệ. Hai bạn thích được tranh luận cùng nhau, làm việc cùng nhau và tham gia các sự kiện xã hội. Cả hai đều duyên dáng và khéo léo.

Xử Nữ luôn được Thiên Bình truyền cảm hứng và nhiệt huyết, nhưng đôi khi cũng hay trách móc Thiên Bình về tính thích ‘lăng nhăng’. Còn Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy buồn chán khi Xử Nữ dành quá nhiều thời gian cho công việc và quá ít thời gian cho tình yêu.

Chuyện tình của các bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn khi mới bắt đầu. Nhưng sau đó, mối quan hệ này sẽ phát triển hoàn toàn tốt đẹp.

Xử Nữ và Bọ Cạp

Càng khám phá con người bí ẩn của Bọ Cạp, Xử Nữ sẽ càng thấy ngạc nhiên. Sự tự tin của Bọ Cạp sẽ xua tan đi những lo âu của Xử Nữ. Đồng thời, Bọ Cạp có thể khơi dậy ở Xử Nữ những trạng thái tình cảm đầy bất ngờ, đặc biệt trong ‘chuyện ấy’.

Các bạn quan sát, hiểu và tôn trọng thế giới quan của người kia: một người hoàn toàn bí ẩn còn một người ham thích công việc. Bọ Cạp hay ghen sẽ tìm thấy sự chân thành và chung thủy từ Xử Nữ.

Một tình yêu với quá nhiều trắc trở bởi hai bạn về cơ bản là quá khác biệt. Một Xử Nữ luôn dè dặt, một Nhân Mã luôn hào hứng hồ hởi và điều này gây nhiều cản trở trong quá trình hai bạn tìm đến bên nhau.

Xử Nữ và Nhân Mã

Nhân Mã tự tin bước tiến về phía trước, lạc quan và đầy tham vọng, trong khi Xử Nữ lại luôn thu mình, cố gắng tránh mọi nguy hiểm càng xa càng tốt.

Nhưng cũng nhờ sự khác biệt đó, mà cặp đôi này sẽ bổ trợ nhiều cho nhau, một Xử Nữ đầy khéo léo sẽ bù đắp cho tính thẳng thắn của Nhân Mã, và bầu nhiệt huyết nồng nàn của Nhân Mã sẽ xua tan những sầu muộn của Xử Nữ.

Tuy vậy, khác biệt vẫn luôn là trở ngại khó vượt qua, và cặp đôi này chỉ có thể đến được với nhau khi cả hai đều cố gắng và nỗ lực hết sức mình.

Tình yêu của cặp đôi này hơi khô khan, nhưng họ có kỹ năng để cùng thăng tiến trong xã hội, hỗ trợ lẫn nhau đầy chân thành và bền bỉ.

Xử Nữ truyền cảm hứng cho Ma Kết và kéo Ma Kết ra khỏi trạng thái lúc nào cũng quá căng thẳng. Còn Ma Kết lại xoa dịu Xử Nữ, đảm bảo cung cấp những nhu cầu vật chất cần thiết và giúp Xử Nữ phát triển trí tuệ của mình.

Xử Nữ và Ma Kết

Có thể nói, đầy là một sự kết hợp hoàn hảo nhất đối với Xử Nữ.

Thứ duy nhất để hai bạn chia sẻ đơn thuần là kiến thức. Một Xử Nữ truyền thống sẽ hoang mang khi vắng đi sự thân thuộc và thói quen hàng ngày, trong khi Bảo Bình luôn muốn đảo lộn các thói quen và thay đổi thế giới.

Tương tự như vậy, trong lĩnh vực tình cảm, Xử Nữ kiếm tìm sự ổn định chắc chắn trong khi Bảo Bình lại khao khát những điều bí ẩn không bao giờ biết trước. Sự lạnh lung của Bảo Bình sẽ làm Xử Nữ tổn thương và tự than trách mình mỗi khi có chuyện buồn.

Tình yêu của Xữ Nữ và Bảo Bình chắc chắn sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách thì mới có thể đến được với nhau.

Xử Nữ và Bảo Bình

Trí tưởng tượng phong phú và tâm hồn thơ ca của Song Ngư giúp mở rộng chân trời, giải thoát Xử Nữ khỏi sự nhàm chán đơn điệu của cuộc sống thường nhật. Hai bạn đều có tâm hồn phóng khoáng và điều đó kích thích các bạn cùng nhau khám phá và tìm thấy con đường hạnh phúc bên nhau.

Bằng trực giác, Song Ngư có thể cảm nhận những ham muốn của Xử Nữ, và điều đó làm cuộc sống chăn gối của hai bạn càng mặn nồng và lý tưởng.

Nếu Xử Nữ tôn trọng sự kỳ bí thẳm sâu trong tâm hồn của Song Ngư, thì Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều từ Song Ngư.

Mối quan hệ của hai bạn rất thú vị khi luôn đem lại cho nhau cảm giác yêu và được yêu.

(Nguồn: Chiemtinh.vn)

Song Ngư Nữ Nên Yêu Cung Nào / 2023

Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

Bài viết về ngũ hành và tính miếu hãm lợi vượng của các sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trường hợp nào là người tứ đức trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Cự Môn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN HẠ HỎA – BÍNH THÂN ĐINH DẬU

Bài viết Cơ Nguyệt Đồng Lương lại chẳng phải nhân viên thư lại được Quách Ngọc Bội dịch lại từ cuốn Đẩu Số luận Sự Nghiệp của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Khôi Việt Thiên Ất Quý Nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Liêm Trinh. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN ĐẦU HỎA – GIÁP TUẤT ẤT HỢI

Bài viết hay về các tổ hợp sao dễ kết luận lá số đào hoa trong lá số Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Những đấng đức hạnh cao dầy không có gì ngăn cản nhiệm vụ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Thái Âm. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: BÍCH THƯỢNG THỔ – CANH TÝ TÂN SỬU

Bài dịch cuốn sách Tử Vân Tiên Sinh luận tính chất tinh diệu của tác giả Tử Vân, do dịch giả Chiến Nguyễn biên dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thương Sứ là hai đồn canh cho ba đoạn đường lượn dốc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tập về sao Thái Dương. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THÀNH ĐẦU THỔ – MẬU DẦN KỶ MÃO

Bài viết Kỵ phổ của Trung Châu Tứ Hoá phái chép từ cuốn Giáo trình tứ hóa phi tinh sơ trung cơ bản – Huy Hà Phan). Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết 51 cách cục cơ bản trong Tử Vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài việt về phép hội sao trong Tử vi của tác giả AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Cung Xử Nữ Nam Hợp Với Cung Nào? Tử Vi Xử Nữ Nam 2022 / 2023

Cung Xử Nữ nam có bản chất là một con người trước sau như một, tấm lòng đầy ấm áp và là nơi để người khác đặt niềm tin. Do đó, các bạn nữ sẽ nhận thấy rằng Xử Nữ nam chính là một mẫu người lý tưởng mà mình nên lựa chọn. Trong bài viết sau đây, Xosovip sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin cụ thể hơn về tính cách và những đặc trưng khi yêu của cung hoàng đạo này.

Khái quát về cung Xử Nữ

Đứng thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ được đánh giá là làm việc gì cũng có nguyên tắc, rất ghét sự chậm trễ. Tuy nhiên, một số điểm xấu còn tồn tại đó là hơi lôi thôi, luộm thuộm. Về bạn bè, cung Xử Nữ nam rất hợp làm bạn với cung Nhân Mã, Song Tử, phù hợp khi hẹn hò với Ma Kết và Kim Ngưu.

Người thuộc cung hoàng đạo này có ba con số may mắn là: 2, 5, 7. Để giúp vận mệnh cuộc đời gặp nhiều tài lộc, nên dùng ba con số này trong số điện thoại, biển số xe và đặc biệt là sử dụng chơi xổ số.

Tính cách cung Xử Nữ Nam

Tính cách nam Xử Nữ một phần được thể hiện qua điều này, họ thực tế đến nỗi đôi khi làm người khác mất lòng bởi những lời lẽ không khéo léo. Là người rất lý trí, trong chuyện tình yêu nếu đối phương làm sai điều gì rất khó có thể tha thứ. Luôn sòng phẳng trong giải quyết mọi vấn đề, nhưng không vì thế mà thiếu đi sự tinh tế.

Chính vì điều này, trong tình yêu mặc dù cung Xử Nữ nam rất quan tâm đến đối phương nhưng rất thiếu lãng mạn. Do đó có không ít lần người ấy sẽ bị mất hứng, nhưng nếu chấp nhận được thì đây không còn là vấn đề.

Tuy thẳng thắn, thiếu lãng mạn nhưng chàng trai Xử Nữ rất ấm áp và là nơi mà đối phương có thể đặt niềm tin trọn vẹn. Họ đặc biệt thích bảo vệ những người thân xung quanh mình, đặc biệt là người họ yêu. Do đó, khi bên cạnh cung Xử Nữ nam đều rất yên tâm và không phải lo lắng về bất kỳ chuyện nào.

Xử Nữ nam khi yêu đặc biệt chung tình, tuy rất khó để có tình cảm đối với một ai nhưng khi đã yêu, chàng dành hết trái tim mình cho đối phương. Đối với cung Xử Nữ nam, không phải họ kén chọn, khó rung động với người khác mà là vì không có trường hợp yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Xuất phát từ việc khó nảy sinh tình cảm, đôi khi cảm thấy thờ ơ, một khi đã chinh phục được tình cảm của trai Xử Nữ thì họ sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho đối phương. Vì thế, bên cạnh một nam thuộc cung hoàng đạo này sẽ luôn cảm thấy yên tâm.

Điểm xấu của chàng trai Xử Nữ đó là kỹ tính đến mức để ý những chuyện lặt vặt, chuyện nhỏ đến mức khó tính. Vì thế, không một ai là hoàn hảo, bên cạnh những điểm tốt thì vẫn còn tồn tại tính cách xấu này.

Một điều có thể thấy là trai Xử Nữ có sức hút lớn đối với các cô nàng xung quanh họ. Bởi đây chính là mẫu người lý tưởng mà các cô gái có thể lựa chọn để làm chỗ dựa vững chắc. Đây là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn.

Chàng trai Xử Nữ hợp với cô gái cung nào?

Bạn có thắc mắc rằng cung Xử Nữ nam hợp với cung nào hay không? Kim Ngưu chính là một cung hoàng đạo phù hợp với nam Xử Nữ. Bởi họ sẽ vun vén và bổ sung những điểm trừ cho nhau. Cả hai đều nghiêm túc đối với nhau, chắc chắn sẽ tạo dựng được một tương lai tươi sáng.

Cung Xử Nữ nam với với một cô gái Xử Nữ cũng chính là một cặp trời sinh. Cả hai khi bên nhau luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Khi tiến đến hôn nhân sẽ “tâm đầu ý hợp”, mọi chuyện suôn sẻ cả về con đường sự nghiệp lẫn gia đình.

Có thể nói, cung Xử Nữ nam tuy khó mở lòng mình nhưng khi gặp Thiên Bình sẽ là ngoại lệ. Cô gái ấy nhờ vào sự khéo léo của mình đã nhanh chóng chiếm được trái tim của nam Xử Nữ. Sự khác biệt về tính cách đôi khi xảy ra mâu thuẫn nhưng cả hai đều có thể giải quyết được gọn lẹ.

Cung Xử Nữ Nam Hợp Với Cung Nào? / 2023

Cung Xử Nữ

Quan điểm tình yêu của chàng trai cung Xử Nữ:

Xử Nữ nổi tiếng là anh chàng nghiêm túc và rất khắt khe trong công việc, chàng làm việc nghiêm túc và rất coi trọng thành quả đạt được. Anh chàng thuộc tuýp người thẳng thắn, khi không hài lòng với cách hành xử của ai đó, chàng sẽ chẳng quản người đó có thân phận gì mà đưa ra ý kiến của bản thân. Tính cách như vậy đôi khi khiến anh chàng này rơi vào tình trạng khó khăn.

Trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, chàng là người có nguyên tắc riêng và luôn giữ vững suy nghĩ của mình, khó điều gì có thể khiến chàng trai “cổ hủ” này thay đổi được. Có một sự thú vị trong cách sống của Xử Nữ đó chính là sự đối lập hoàn toàn của chàng trai này trong công việc và tình yêu. Đối với công việc, có thể nói chàng xứng danh “sát thủ” nhưng trong tình yêu anh chàng lại nổi tiếng là người dịu dàng và chu đáo. Chăm sóc, quan tâm người yêu chính là một trong số những sở thích của chàng trai này.

Yêu một ai đó, Xử Nữ sẽ không thể hiện công khai, họ thích ngấm ngầm theo đuổi, hạ gục con tim của người kia một cách âm thầm lặng lẽ. Đừng nhìn vẻ ngoài trông như quý công tử lạnh lùng của chàng mà bị đánh lừa, thực chất Xử Nữ lại theo trường phái “sói đội lốt cừu”, là một đối tượng “đặc biệt nguy hiểm” với chị em phụ nữ. Tại sao lại nói như vậy, bởi vì một khi đã quyết tâm theo đuổi ai đó thì anh chàng này nhất định có thể thành công thu phục họ.

Cung hoàng đạo nữ nào phù hợp nhất với Xử Nữ:

Chàng trai Xử Nữ sẽ có xu hướng bị đánh gục bởi những cô gái chín chắn, chu đáo và tinh tế. Vậy nên Kim Ngưu chính là một trong số những lựa chọn rất tuyệt vời với anh chàng này. Cặp đôi này khi bên cạnh nhau, họ đem lại cho đối phương cảm giác thân thiết và quen thuộc đến khó tả. Xử Nữ cho rằng chàng sẽ có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc khi bên cạnh có một người con gái chu đáo như Kim Ngưu.

Tình yêu của họ không phải dạng “vừa gặp đã yêu” hay “tình yêu sét đánh”, cả hai con người này đều thuộc tuýp người thận trọng và không dễ dàng yêu thương người khác. Ban đầu họ đến với nhau bởi sự tương đồng nhận thấy trên người đối phương, họ cảm mến nhau bởi những suy nghĩ giống hệt và yêu thương nhau qua một thời gian dài tìm hiểu.

Hai con người đều chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm, cặp đôi chắc chắn sẽ tạo dựng được một gia đình hạnh phúc sau khi tiến tới hôn nhân.

Cô gái cùng cung hoàng đạo chắc chắn chính là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng với chàng trai Xử Nữ. Từng suy nghĩ, hành động tới tính cách, quan điểm, cặp đôi giống đến hơn 90% này chắc chắn có thể tạo nên được một mối quan hệ tình cảm ăn ý. Cuộc sống sẽ vô cùng thoải mái khi bên cạnh có những người giống hệt mình, chỉ một ý nghĩ, biểu cảm của đối phương là bản thân chàng có thể biết được phần nào tâm trạng của họ lúc đó.

Đều là những người tâm lý và chu đáo, cả hai chăm sóc và yêu thương lẫn nhau, cả hai người đều có mong muốn hướng tới một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Xử Nữ luôn cố gắng hết mình vì người thân và gia đình của họ, cặp đôi là người có trách nhiệm, họ sẽ không bao giờ khiến đối phương cảm thấy thất vọng về bản thân.

Xử Nữ với Xử Nữ không chỉ hợp trong tình yêu mà bản thân họ khi làm việc chung với nhau cũng rất ăn ý. Nếu có ý tưởng chung trong kinh doanh hay lập nghiệp, họ sẽ dễ dàng đạt được những thành quả cao và nổi trội, những thành công này, tất cả đều dựa trên sự phối hợp ăn ý, nỗ lực không ngừng của hai người họ.

Tuy tính cách có đôi phần trái ngược nhưng họ lại tạo nên một mối quan hệ rất thú vị và có phần kỳ lạ. Những tưởng một cô gái hài hước và có phần ồn ào như Thiên Bình sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy bực bội và khó chịu nhưng không, nàng tuy sôi nổi nhưng cũng là người rất tâm lý, biết chọn hoàn cảnh, Thiên Bình “lắm mưu nhiều kế”, lại khéo léo đáng yêu, nàng luôn có vô vàn cách “dỗ” anh chàng lạnh lùng này vui vẻ. Mối quan hệ của họ phức tạp nhưng lại không hề nhàm chán.

Điều khiến Xử Nữ cảm thấy hứng thú và yêu thích cô gái Thiên Bình đó chính là sự nghiêm túc của nàng trong công việc, thông minh, nhạy bén trong xử lý tình huống. Chàng là người thích trọng dụng nhân tài, khả năng mà nàng thể hiện khiến anh chàng cảm thấy thật hứng thú và muốn tìm hiểu. Do trong cuộc sống hai người có nhiều sự khác biệt nên những rắc rối là không thể tránh phải, tuy vậy cả hai lại là người lý trí và thông minh, do vậy họ dễ dàng giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện