Top 1 # Xử Nữ Theo Ngày Sinh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Cung Xử Nữ Nam Theo Ngày Sinh

Bài viết ba trụ cột của Tứ hóa phi tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết sưu tầm trên internet rất hay về kinh nghiệm xem Tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Nghịch lý Âm Dương là mức cân phân công đức xây dựng và lỗi lầm dục vọng trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết quan trọng hướng dẫn giải đoán là số tử vi bằng cách xem sao Hóa diệu trên 12 cung mệnh bàn. Đây là bài viết rất quan trọng.

Một bài viết rất hay về nhân sinh quan trong Tử Vi và làm thế nào để sửa số mệnh của tác giả Cam Vũ. Đây là một bài trình bày rất hay!

Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

Một bài viết tầm các bài viết về Dịch của cụ Hà Uyên. Mời mọi người cùng đọc.

Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: Tuvancohoc@gmail.com, Zalo/Phone: 0817505493.

Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

Bài viết về Thất sát ngưỡng đẩu và triều đẩu (Tử Vi hay Phá Quân) trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết biên soạn giúp mọi người tự học tử vi nâng cao thông qua 30 bài học. Xin gửi đến mọi người yêu thích tử vi.

Một bài viết hay về ý nghĩa luận đoán tứ hóa. Mời các bạn lưu tâm đọc.

Một bài sưu tầm các chia sẻ của cụ Hà Uyên trên các diễn đàn. Mời các bạn quan tâm cùng đọc.

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

Bài sưu tầm: Cung Huynh Đệ – Luận giải Cung Huynh Đệ

Đoạn dịch cuốn Nhập môn tử vi đẩu số phi tinh của tác giả Lương Nhược Du do Quách Ngọc Bội dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phẩm cách giữa Tử Vi và Phá Quân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

Tính Cách Cung Xử Nữ (Virgo) Theo Ngày Sinh Nam/Nữ

Tính cách cung Xử Nữ (Virgo) theo ngày sinh nam/nữ

1. Thông tin cơ bản

Cung Xử Nữ: 23/08 – 22/09

Thuộc nguyên tố: Đất

Sao chiếu mệnh: sao Thủy (tượng trưng cho sự quan tâm, chu đáo trong các mối quan hệ)

Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình

2. Điểm mạnh của cung Xử Nữ

1. Cẩn thận và nghiêm túc trong mọi hành động lẫn lời nói. Người thuộc cung Xử Nữ thường hay cẩn thận và kỹ tính. Dù đã lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhưng họ vẫn cẩn thận từng bước thực hiện. Đặc biệt là nữ cung Xử Nữ rất chu đáo và luôn tìm hiểu kỹ càng thông tin thật chính xác. Trong cuộc sống, nam hay nữ cung Xử Nữ luôn ngăn nắp và gọn gàng trong việc nhà cửa. Chỉ cần một vật nào đó xếp không đúng vị trí như ý muốn sẽ làm họ cảm thấy bực bội và khó chịu.

2. Sự tinh tế và nhạy cảm của cung Xử Nữ. Là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, thích sự toàn mỹ. Bởi thế người này khá tinh tế và nhạy cảm với mọi việc trong cuộc sống. Họ luôn khắt khe và yêu cầu cao trong mọi việc, từ công việc cho đến lựa chọn bạn bè, người yêu. Trước khi thực hiện một việc gì đó, cung Xử Nữ luôn dự định trong đầu, hình dung sơ bộ vấn đề sau đó mới tiến hành. Tuy khó khăn, khắt khe là vậy nhưng Xử Nữ khá nhạy cảm với mọi tình huống đau buồn. Họ rất dễ thể hiện cảm xúc đau buồn, rơi lệ trong cuộc sống.

3. Xử Nữ không chỉ đơn giản nói bằng miệng mà họ còn thực hiện bằng hành động của mình để chứng minh điều họ nói. Họ luôn vạch ra cho mình những mục tiêu với một ý thức kỷ luật cao. Sự quyết tâm, kiên trì của cung Xử Nữ giúp họ theo đuổi ước mơ ngay cả khi khó khăn. Cung Xử Nữ không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình khi chưa đạt đúng yêu cầu đặt ra.

4. Xử Nữ luôn nhận định và phân tích vấn đề rất rõ ràng trước khi đưa ra hướng giải quyết. Dù sự việc xảy ra đúng hay sai, Xử Nữ luôn bình tĩnh đối diện với vấn đề, họ là người đại diện cho sự thông minh và lý trí. Khả năng quan sát của Xử Nữ khá tường tận, họ sẽ xem xét chi tiết từng vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

5. Người thuộc cung Xử Nữ hay nhạy cảm và giàu cảm xúc. Tuy nhiên tính cách này họ không biểu hiện ra bên ngoài quá nhiều. Nhìn qua vẻ ngoài, Xử Nữ trông khá mạnh mẽ, tinh tế nhưng khi gặp chuyện buồn hoặc quá vui. Xử Nữ dễ dàng rơi lệ bởi tính cách khá nhạy cảm và giàu cảm xúc. Nếu Xử Nữ biết cách tiết chế tính cách này thì họ là người vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời.

6. Xử Nữ là người thích sự toàn mỹ, luôn đòi hỏi và yêu cầu người khác sự toàn mỹ về mọi mặt. Bởi chính tính cách này là Xử Nữ không có quá nhiều mối quan hệ thân thiết. Tuy yêu cầu toàn mỹ ở bản thân là một tính cách tốt giúp họ thành công hơn trong cuộc sống, sự nghiệp. Nhưng tính cách này đạt ở một mức độ vừa phải, nếu không nó sẽ trở thành một điểm yếu khiến Xử Nữ trở nên cô độc trong tương lai.

7. Xử Nữ luôn có chính kiến và hoài bão riêng của bản thân. Họ là người sống khá trung thực và thẳng thắn, dù biết hành động và lời nói của họ khiến người khác đau buồn nhưng họ vẫn nối sự thật. Họ không ngần ngại thể hiện quan niệm về lối sống cũng như tính cách của bản thân với người khác.

8. Người thuộc cung Xử Nữ thích sự bình yên, chuộng hòa bình. Họ luôn cố gắng tránh né mọi cuộc tranh cãi, mâu thuẫn trong cuộc sống. Xử Nữ vốn là người thông minh và lý trí. Luôn biết điểm dừng và không bao giờ đi quá giới hạn. Bởi thế cuộc sống của họ khá bình yên và hạnh phúc trong các mối quan hệ.

9. Xử Nữ vốn là người có tố chất lãnh đạo, luôn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong công việc, họ luôn đặt ra yêu cầu khá cao về bản thân. Luôn lập ra kế hoạch thật rõ ràng và chi tiết. Luôn muốn hoàn thành công việc một cách xuất sắc và thành công trên cả tuyệt vời.

10. Xử Nữ luôn thu hút người khác bởi sự tự tin, quyến rũ và tham vọng của bản thân. Vốn là người thông minh và lý trí nên lời nói lẫn hành động của họ luôn sắc xảo, luôn để lại một điểm nhấn ấn tượng trong mắt của người khác. Người thuộc cung Xử Nữ là người sống khá nguyên tắc, không thích sự lộn xộn kể cả công việc lẫn cuộc sống. Họ luôn ngăn nắp trong mọi việc, từ cách ăn uống cho đến phong cách thời trang. Đôi lúc tính cách này khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và bực mình.

3. Điểm yếu của cung Xử Nữ

1. Quá kỹ tính và khắt khe. Mặc dù kỹ tính là một tính cách tốt nhưng chỉ ở một mức độ vừa phải. Nếu kỹ tính ở một mức độ quá cao khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và bực bội. Người cung Xử Nữ luôn đòi hỏi bản thân và người khác sự ngăn nắp và gọn gàng trong mọi việc.

2. Xử Nữ thích phê bình, chê trách người khác. Đôi lúc sự hoàn hảo, toàn cầu của bản thân khiến họ đánh giá thấp người khác. Xử Nữ thích phê bình tính cách người khác, chẳng hạn như phê bình người khác về mức độ ở dơ, không sạch sẽ. Tuy nhiên đây là một đức tính không tốt, Xử Nữ nên thay đổi và điều tiết cảm thân để Xử Nữ trở thành người hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

3. Sự lo lắng về tương lai quá nhiều khiến Xử Nữ trở nên mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống hiện tại. Tuy tính cách lo lắng là một việc tốt nhưng chỉ ở mức độ vừa phải. Bởi lo lắng không giải quyết được vấn đề. Thay vào đó, Xử Nữ hãy chủ động hơn trong mọi việc của tương lai. Giúp cuộc sống tương lai trở nên tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Bí Mật Chăn Gối Cung Xử Nữ Theo Ngày Sinh (P1)

26/8: Sự thành thục ẩn sau vẻ kiềm chế

Khả năng phân tích tình huống giúp bạn trở thành một người tình không ngừng sáng tạo những điều mới mẻ. Sự kết nối trong mối quan hệ là vô cùng quan trọng với bạn. Bằng cách chia sẻ ý tưởng và những tâm tư của mình, bạn cảm thấy gần gũi hơn với nửa kia. Người tình lý tưởng với bạn là người trước hết phải chinh phục được suy nghĩ của bạn, tiếp đó là trái tim, và cuối cùng – nhưng không kém phần quan trọng, là cơ thể. Một bạn tình biết yêu thương và chu đáo luôn giữ được tình yêu của bạn. Bạn không muốn phải lo nghĩ quá nhiều về tương lai. Chỉ cần biết rằng người đó chân thành, bạn sẽ cảm thấy yên ổn và an toàn.

27/8: Vui lòng chiều chuộng

Trước nơi công cộng, bạn luôn giữ vẻ chuẩn mực và kiềm chế, tuy nhiên, sau cánh cửa đóng kín nơi phòng ngủ là đam mê mãnh liệt cháy bỏng. Là một người tình thành thục và chu đáo, bạn muốn màn dạo đầu đầy ắp những đụng chạm và khiêu khích nhẹ nhàng. Khi “lâm trận”, bạn cần nhiều thời gian để cả hai đạt đến đỉnh cao nhất của sự thăng hoa cảm xúc.

30/8: Trực tiếp thể hiện cảm xúc

Trong phòng ngủ, bạn có vẻ “hiếu chiến” hơn các Xử Nữ khác. Bạn không e ngại nắm quyền chủ động và lên tiếng gợi ý để cuộc sống phòng the thú vị hơn. Lúc đầu, bước tiến của bạn có xu hướng tế nhị của một Xử Nữ thuần thục, tuy nhiên, với một chút khuyến khích từ người tình, đam mê ẩn giấu trong bạn sẽ được “kích hoạt”. Bạn có thể ngại ngùng trước những ý tưởng “nghịch ngợm” để thực hiện trong phòng ngủ, nhưng chúng hoàn toàn có thể giúp cho đời sống chăn gối của bạn thêm thú vị.

31/8: Hào phóng và nhạy cảm

Trong phòng ngủ, bạn dịu dàng, ngọt ngào và gợi cảm. Bạn thích vuốt ve và được vuốt ve, việc này làm tăng cường cảm xúc của bạn. Nhân tố Đất trong bạn mong muốn một môi trường thoải mái, dễ chịu, không quá phức tạp, vì thế mà bạn không coi giường là “sân khấu”. Không cần phải quá kiểu cách để lôi kéo bạn, nhưng một căn phòng thanh lịch theo chuẩn mực hẳn sẽ được bạn đánh giá cao. Những bản nhạc nhẹ nhàng cùng hương thơm từ những ngọn nến sẽ tăng thêm sự lãng mạn cho giây phút ngọt ngào giữa hai người.

3/9: Hết lòng đáp ứng

Có lẽ khi mới gặp, bạn sẽ mang vẻ đề phòng và khó gần, nhưng một khi cảm thấy thoải mái với đối phương, bạn sẽ trở thành một người tình điêu luyện và hào phóng. Làm vừa lòng người yêu luôn luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong tâm trí bạn. Bạn có khả năng cảm giác được phản ứng của anh ấy hay cô ấy với “chuyện đó” và tự gây dựng kinh nghiệm cho chính mình trong tương lai. Là một người tình vừa sáng tạo, vừa thực tế, bạn có thể tự hào về chính mình trong khả năng giữ cho chuyện phòng the luôn mới mẻ và thú vị.

4/9: Luôn cẩn trọng

Ở bạn phát ra một sức sống mãnh liệt khiến việc chăn gối trở nên cuồng nhiệt. Bạn dũng cảm và tích cực hơn so với những người cùng thuộc cung Xử Nữ. Mặc dù bạn có vẻ hơi quá e dè, nhưng ẩn sâu trong bạn là nhu cầu tình dục đang âm ỉ mãnh liệt như một ngọn núi lửa chỉ chực bùng nổ. Bạn có thể không tạo nên một cuộc khám phá thú vị cho bạn tình, nhưng vẫn tự hào vì bạn luôn sẵn sàng đáp ứng. Bạn sẵn sàng thử những cái mới nhằm làm thỏa mãn cả bạn tình cũng như bản thân.

Tham khảo từ Sách Lovestrology của tác giả Phyllis VegaBiên dịch Lovedia

Bạn là một người có khả năng nói chuyện cũng như lắng nghe người khác rất tuyệt vời. Thỏa mãn người yêu của mình là mong muốn cực kì quan trọng với bạn, và bạn coi nhiệm vụ của mình là tìm ra anh ấy/cô ấy thích gì để đáp ứng nhu cầu. Bạn nhanh chóng đặt quan hệ với một người yêu thông minh và hiểu biết đủ để thu hút sự quan tâm của mình. Bạn không chỉ mong muốn sự chia sẻ từ nửa còn lại, mà còn biết giữ mối quan hệ của mình luôn mới mẻ và thú vị. Mặc dù vậy, bạn là người không hề muốn phụ thuộc vào ai khác mà vẫn luôn giữ một sự độc lập trong mối quan hệ tình cảm.

Vốn là một người thận trọng, bạn không bao giờ bước vào tình yêu một cách vội vàng hay liều lĩnh. Bạn thích tìm hiểu đối phương thông qua việc chia sẻ sở thích hàng ngày hơn là trên giường. Tuy nhiên, một khi niềm tin giữa hai người được củng cố vững vàng, sự tán tỉnh bước sang một giai đoạn khác, thì khả năng tình dục của bạn sẽ bộc lộ. Bạn thực sự gặp rất ít trở ngại trong “chuyện ấy”, và bạn sẽ làm bất cứ điều gì tốt cho bản thân và đối phương.

Đằng sau cánh cửa đóng kín của phòng ngủ, bạn ấm áp, dí dỏm và rất quyến rũ. Tuy nhiên, người tình của bạn cần phải hiểu rằng cách tốt nhất để kích thích sự đam mê của bạn là thông qua trí tuệ. Bạn yêu cầu một sự kết nối mạnh mẽ về tinh thần cũng như thể xác. Sự kích thích bắt đầu khi bạn chia sẻ những cảm giác gợi tình và sự mong muốn với người yêu của mình. Bạn sẽ luôn thử nghiệm những điều mới mẻ cho đến khi tìm ra được một thứ gì đó phù hợp cho cả hai người.

Là một người yêu gợi cảm, quyến rũ, bạn luôn sẵn sàng chờ đợi bạn tình cùng “nhập cuộc”. Bạn có xu hướng ưa thích một “cuộc yêu” chậm rãi, đầy nghệ thuật hơn là mạnh mẽ, nhanh chóng. Bạn thích tán tỉnh và thử những trò chơi lãng mạn. Cho đi, chia sẻ, và làm cho bạn tình hạnh phúc là tất cả những gì bạn mong muốn. Bạn coi chân thành là một nhân tố tất yếu làm nên sự thỏa mãn của đôi bên trong tình dục,

Để chuẩn bị hoàn hảo cho lúc ân ái, bạn chú ý tỉ mỉ đến những chi tiết nhỏ nhất. Bạn muốn thỏa mãn hoàn toàn người yêu của mình. Bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để làm hài lòng đối phương. Tuy nhiên, bạn cũng mong đợi một điều tương tự từ phía kia. Cảm xúc của bạn có thể dễ dàng bị tổn thương nếu những nỗ lực của bản thân không được coi trọng. Trong “chuyện ấy”, bạn dịu dàng, nồng nhiệt và chu đáo. Mặc dù bạn có thể không có được một người tình thú vị nhất trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn vẫn chắc chắn có một trong những người nồng nhiệt nhất.

Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Xử Nữ Sinh Ngày 15

Xử Nữ sinh ngày 15 tháng 9 có tài năng về giao tiếp. Họ là người thật thà nhưng cần một thế giới mộng mơ để cho phép họ thoát khỏi thực tế khắc nghiệt. Họ tin vào việc nâng cao danh tiếng của mình cho một mục đích tốt chứ không gây tranh cãi. Bản chất nhạy cảm của họ có thể che giấu một tính cách sôi nổi bên trong.

Bạn nên tránh: cứng nhắc, trở nên phán xét, ham mê khoái lạcBạn bè và người yêu Người sinh ngày 15 tháng 9 có một tình yêu đối với con người và có thể hòa hợp với hầu như bất cứ ai miễn là các mối quan hệ không quá sâu. Họ muốn bao quanh mình bởi những người hấp dẫn, dí dỏm làm cho họ cảm thấy tốt về bản thân mình, nhưng khi họ gặp được người bạn tâm giao của mình, họ rất ngạc nhiên rằng người này không giống với người mà họ cho là “lý tưởng”Con cái và gia đình Cuộc sống gia đình có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của đàn ông và phu nữ sinh ngày 15 tháng 9. Họ là người hướng về các mối quan hệ và có thể tận hưởng một mối quan hệ gần gũi và bổ ích với anh chị em. Những người đàn ông và phụ nữ thường “tìm thấy” bản thân mình về mặt tinh thần khi họ có con.Sức khỏe Xử nữ sinh ngày này có một xu hướng bị chi phối bởi những ham muốn của họ. Họ thưởng thức các món ăn ngon và có xu hướng tăng cân một khi đến tuổi trung niên. Cần phải có một động lực to lớn mới khiến họ có được cam kết nâng cao thể chất, nhưng một khi họ trải nghiệm tác động mạnh mẽ về sức khỏe họ chắc chắn sẽ tuân theo một thói quen tốt hơn.Sự nghiệp và tài chính Người sinh 15 tháng 9 vô cùng tài năng, thường là về nghệ thuật. Khả năng hòa hợp và giao tiếp với mọi người khiến họ thành các giáo viên giỏi, tư vấn truyền thông, nhân viên trị liệu, tư vấn hôn nhân. Họ không an tâm về khả năng quản lý tiền bạc của mình.Ước mơ và mục tiêu Xử nữ sinh ngày 15 tháng 9 thích trở nên nổi bật, được mọi người chú ý và có thể theo đuổi giấc mơ đó từ sớm. Tuy nhiên khi họ bắt đầu thực hiện được một phần ước mơ, các ưu tiên của họ thay đổi. Họ bắt đầu hiểu những mục tiêu lớn nhất là về mặt tinh thần. Họ muốn hiểu về những động cơ sâu xa nhất của mình, do đó họ phải khám phá những điều ẩn chứa bên trong con người họ. 15/9; 15/09; 15-09; 15.9; 15.09