Top 4 # Xử Nữ Thực Dụng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Yêu Một Xử Nữ Đầy Thực Tế

Đừng bỏ qua những điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ vì đó là những lời khuyên có ích để bạn duy trì mối quan hệ lâu dài với những người tuyệt vời như họ.

1. Thích phân tích

Điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ đầu tiên đó là họ khá tỉ mỉ và có đầu óc phân tích. Nhờ đó họ đưa ra những lời nhận xét thực sự hữu ích hỗ trợ bạn rất nhiều. Có thể nói, những đề xuất của Xử Nữ hầu như là những điều bạn chưa từng nghĩ tới.

2. Rất thực tế

Những người thuộc chòm sao này thích những gì mang tính thực tế. Vì thế, thậm chí bạn tiêu tốn rất nhiều tiền cho bữa tối xa hoa hay những món quà xa xỉ cũng không thể gây ấn tượng được với Xử Nữ.

Họ chỉ tin khi những lời nói của bạn trở thành hiện thực, nếu bạn chỉ nêu vấn đề mà không chịu hành động thì chắc chắn họ sẽ cân nhắc lại chuyện tình cảm với bạn. Phương pháp bày tỏ tình yêu một cách thông thường sẽ không giúp bạn ghi điểm trong mắt họ.

Dòng tin nhắn “Anh/Em yêu Em/Anh” vào mỗi buổi sáng sẽ rất tuyệt. Tặng hoa mỗi tháng một lần không phải ý tưởng tồi, nhưng nếu muốn thể hiện tình cảm với Xử Nữ, tốt nhất là hãy làm những việc cụ thể như giặt đồ, đổ rác, rửa bát… một cách chu đáo.

Chắc chắn người thích phân tích như Xử Nữ có lúc tỏ ra đáng nghi ngại nhưng điều đó sẽ có ích khi bạn muốn xin ý kiến về vấn đề quan trọng nào đó.

Nếu bạn đang chán nản hoặc đang gặp tình huống khó khăn nên hỏi Xử Nữ để được tư vấn. Họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất nhưng với điều kiện những gì bạn nói ra là sự thật. Điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ đó là thường xuyên xin ý kiến của họ cho những việc quan trọng.

Cách họ đưa ra lời khuyên thường nhẹ nhàng chứ không phải ép bạn nên làm việc này không nên làm việc kia và không hề khiến bạn có cảm giác tội lỗi vì những gì mình đã làm. Họ lắng nghe câu chuyện của bạn sau đó đưa ra gợi ý để có lợi nhất có thể.

4. Sẵn sàng cho những cuộc tranh luận trong hòa bình

Suy nghĩa thấu đáo nên cung hoàng đạo Xử Nữ rất tự tin vào ý kiến của mình và không ngại bảo vệ những quan điểm đã nêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một người có thể ngang ngửa mình trong các trận tranh luận thì chắc chắc Xử Nữ là người rất phù hợp.

Sạch sẽ và vệ sinh là điều rất quan trọng đối với Xử Nữ, do đó bạn nhớ dọn dẹp giường chiếu, dọn rửa bát đĩa, căn hộ của bạn phải thật gọn gàng trước khi mời họ về nhà.

Chắc chắn họ sẽ phát khùng lên nếu bạn khiến mọi thứ bừa bộn. Vì thế đồ lấy ở đâu bạn phải ngay lập tức đặt lại ở đó. Họ khá tốn nhiều thời gian cho việc luôn tay luôn chân dọn dẹp, vì vậy, bạn cũng phải là người tinh ý để đừng làm mất lòng Xử Nữ.

6. Họ có hoàn toàn bảo thủ?

Họ khó tính nhưng không có nghĩa là không thể mở lòng, chỉ là họ không chấp nhận chuyện tình một đêm chứ Xử Nữ khá thoải mái nếu bạn đủ làm họ tin tưởng. Lúc đó họ sẽ không ngại chia sẻ đam mê và cuộc sống của mình với bạn.

Xử Nữ là người trung thực, không hề che giấu cảm xúc đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu yêu, họ sẽ không ngại ra những cảm nhận của mình về người ấy và kể cả khi mới yêu họ cũng thích nói ra cảm xúc của mình. Khi thật lòng yêu họ cũng mong rằng sẽ nghe được những điều tương tự từ bạn. Họ luôn cố gắng mang lại những gì tốt nhất cho đối phương. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy, thì Xử Nữ chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

8. Mọi thứ phải trong tầm kiểm soát

Xử Nữ là những người có đầu óc sắp xếp nên đừng khiến họ cảm thấy bất ngờ vì điều đó chỉ làm họ cảm thấy căng thẳng hơn là vui. Họ thích bạn lên kế hoạch và không quên chia sẻ mọi thứ. Điều tuyệt nhất bạn có thể làm cho Xử Nữ đó là đưa cho họ kế hoạch về kỳ nghỉ của hai người trong thời gian tới.

Những người thuộc cung Xử Nữ sẵn sàng giúp bạn và thậm chí nói dối để bảo vệ bạn. Họ muốn thực hiện những yêu cầu và mong muốn của người yêu nhưng đừng vì thế mà lợi dụng Xử Nữ. Hãy yêu thương thật lòng và chăm sóc cho họ. Chỉ cho đi sự chân thành bạn mới nhận được lại sự chân thành tương ứng từ Xử Nữ.

10. Xử Nữ giỏi việc nhà

Điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ đó là họ là người của gia đình. Niềm vui của họ là cùng bạn trang trí nhà cửa, chuẩn bị bữa tối và hỗ trợ cho bạn. Họ rất thích được giúp, nuông chiều và chăm sóc bạn nhưng họ không hề ngốc nghếch làm mọi thứ vô điều kiện vì bản chất họ rất nhạy cảm, nếu bạn có động thái không tốt họ sẽ rời xa bạn ngay lập tức.

Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Tính Cách Thực Dụng Nhất

Quán quân: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thuộc tuýp người sống thực dụng nhất, họ sống khá thực tế và luôn đề cao lợi ích cá nhân. Thái độ của họ dành cho vật chất cũng như thái độ Ma Kết dùng để đối xử với các vấn đề khác trong cuộc sống đều luôn nghiêm túc.

Ma Kết thường tập trung vào cái lợi trước mắt, cố gắng đạt được và có thể ‘đá bay’ những vật cản đường. Tính cách này giúp Ma Kết luôn thành công nhưng vô tình lại làm cho người khác cảm thấy khó chịu.

Cho dù thích xài đồ hiệu thì Ma Kết cũng không muốn chi tiền vào những thứ có giá trị quá cao. Họ chắt chiu từng chút một để hoàn thành mục tiêu của mình. Với Ma Kết, dù là tiền cắc tiền lẻ cũng rất quan trọng.

Á quân: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nói về thực dụng, Kim Ngưu bất kể có làm việc gì thì cũng mang lợi ích bản thân để cân đo đong đếm với mong muốn có được những thứ tốt nhất. Một trong những thứ có khi là hạn chế, có khi lại là ưu điểm của họ là sống thiên về vật chất.

Có thể nói họ vui nhất lúc có tiền, buồn nhất là lúc hết tiền. Kim Ngưu có cái nhìn thực tế và hay bị người khác nhận xét là quá thực dụng và cứng nhắc. Họ nghĩ rằng kiểm soát mọi thứ, từ người đến vật, sẽ cho họ sức mạnh giải quyết các vấn đề tích cực hơn và hiệu quả hơn.

Kim Ngưu quý vật chất, họ xem vật chất là những thứ giúp con người trải qua những ngày mệt mỏi có phần ít mệt mỏi hơn, và chu cấp những thứ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Những con người này còn có biệt tài quản lý tiền bạc nhưng đôi lúc họ lại quá sức thực tế khiến người khác cảm thấy con người này vô vị, nhàm chán, thiếu trí tưởng tượng và tham thú hưởng thụ.

Hạng 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ – 1 trong 3 cung Đất nổi tiếng là những người thực dụng và coi trọng vật chất. Họ thuộc mẫu người thực tế, thực dụng và không bị ám ảnh bởi quyền lực. Tuy không thể hiện ra nhưng Xử Nữ mang trong mình niềm đam mê với hàng hiệu và những thứ xa xỉ phẩm.

Với họ, nếu không có tiền thì thật bi đát. Đôi khi họ còn tin tưởng vào bản thân mình. Nếu họ bi quan về cuộc sống, nó chắc chắn cũng sẽ xấu theo. Xử Nữ còn đầy tham vọng và luôn khao khát học hỏi, hiểu biết thêm. Đôi khi họ quá tích cực đến mức làm người khác khó chịu.

Xử Nữ còn là người khá cầu toàn, hơn thế nữa họ còn đòi hỏi sự hoàn hảo đến từ những người xung quanh, điều này đôi lúc gây ra sự ngột ngạt vào một số thời điểm.

Tuy nhiên, họ lại biết cách làm thế nào để sử dụng tất cả thời gian và nỗ lực đằng sau dự án một khi đã đặt suy nghĩ của mình vào đó, và kết quả đạt được thường rất ấn tượng.

Hạng 4: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuy thuộc nhóm Khí nhưng Bảo Bình lại là cung Hoàng đạo thực dụng, lúc nào cũng đặt an toàn lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Bảo Bình có nhiều tham vọng, và thường hay bám chặt lấy những gì mà họ thích thú.

Bảo Bình nói ý kiến của mình một cách thẳng thừng, nhưng không bao giờ ép buộc người khác phải theo. Họ tôn trọng cá tính, và cho rằng mọi người được tự do hành xử theo cách mà mình muốn. Tuy họ không coi trọng tiền bạc nhưng những y phục mà họ mặc lại là những thứ đắt tiền.

Bảo Bình luôn có tầm nhìn xa rộng, độc lập tự chủ, cũng tích cực tiến thủ. Họ không bao giờ che giấu sự coi thường đối với những tư tưởng và hành vi bảo thủ. Không những vậy, họ còn đánh giá mọi việc dựa trên thực tế và những quy tắc cứng ngắc.

5 Ứng Dụng Xác Thực Tạo Mã 2Fa Tốt Nhất Trên Máy Mac

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng xác thực dựa trên web hoặc chọn một trong những ứng dụng Mac 2FA miễn phí mà bài viết giới thiệu bên dưới.

1. Authy

Authy là một trong những dịch vụ 2FA đầu tiên trên hiện trường và do đó, nó đã trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người. Authy cung cấp các ứng dụng cho Mac, Windows, Chrome và thiết bị di động.

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng Mac và đăng nhập vào tài khoản Authy của mình, Authy sẽ chào đón bạn với một danh sách trống và nút dấu cộng. Nhấp vào nút đó để bắt đầu thêm tài khoản 2FA. Ứng dụng không hỗ trợ quét mã QR, do đó, bạn sẽ phải dán vào key (khóa) hoặc mã bí mật được chia sẻ bởi dịch vụ mà bạn muốn kích hoạt 2FA.

Authy cho phép bạn mã hóa màu từng tài khoản. Bạn cũng có thể chọn mã gồm 6 chữ số, 7 chữ số và 8 chữ số.

Tải Authy (Miễn phí).

2. Step Two

Step Two là một ứng dụng đơn giản. Đó là lý do tại sao người dùng yêu thích ứng dụng này. Bạn không cần đăng ký tài khoản trước khi có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng này.

Bạn có thể thêm tài khoản trực tuyến của mình vào Step Two với một trong các tùy chọn sau:

Quét mã QR từ tài khoản bạn muốn kích hoạt 2FA.

Thêm key bí mật cho tài khoản và một vài chi tiết tài khoản khác theo cách thủ công.

Bạn sẽ không tìm thấy nhiều tùy chọn khác trong khi cài đặt ứng dụng, mặc dù công bằng mà nói, bạn cũng chẳng cần quá nhiều thứ. Step Two chỉ cho phép bạn sắp xếp các tài khoản của mình theo cách thủ công và theo thứ tự bảng chữ cái, ngoài việc sao lưu chúng lên iCloud.

Việc thiếu tính năng nhập có thể là một nhược điểm lớn nếu bạn có nhiều dữ liệu cần di chuyển.

Tải Step Two (Miễn phí).

3. Authenticator

Về mặt kỹ thuật, Authenticator là một ứng dụng dựa trên trình duyệt chứ không phải là ứng dụng Mac. Authenticator có một tiện ích mở rộng Chrome mã nguồn mở hoạt động ngoại tuyến.

Giống như hầu hết các ứng dụng xác thực, Authenticator cho phép bạn thêm tài khoản 2FA bằng cách quét mã QR hoặc nhập key bí mật theo cách thủ công. Phương thức đầu tiên, thêm tài khoản 2FA bằng cách quét mã QR, là phương thức mặc định.

Sau khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, hãy nhấp vào nút toolbar và sau đó nhấp vào Scan QR code trong cửa sổ pop-up xuất hiện. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải có trang web với mã QR thích hợp sẵn sàng để chạy trong chế độ nền.

Nếu bạn muốn sử dụng key bí mật thay vì mã QR, đầu tiên, nhấp vào nút Edit (biểu tượng bút chì) bên cạnh nút Scan QR code. Sau đó, nhấp vào nút cộng lớn để hiển thị tùy chọn Manual Entry mà bạn đang tìm kiếm.

Authenticator cũng có phiên bản Firefox và Microsoft Edge. Rất tiếc là Authenticator chưa có tiện ích mở rộng tương tự trên Safari.

Tải Authenticator (Miễn phí).

4. Secrets

Nhiều trình quản lý mật khẩu hiện đảm nhiệm luôn vai trò của một ứng dụng xác thực. Secrets là một trong số đó, và nó giúp thiết lập mã 2FA một cách dễ dàng.

Nhấn nút Done để lưu mật khẩu. Một OTP mới sẽ xuất hiện trong trường One-Time Password. Hãy đảm bảo rằng bạn không có nhiều trình duyệt mở, với các tab hoạt động hiển thị mã QR cho những tài khoản khác nhau. Secrets dường như nắm bắt mã từ tab được mở trước và điều này có thể gây ra một số nhầm lẫn.

Nếu bạn muốn kích hoạt thiết lập 2FA cho mật khẩu đã tạo trong Secrets, hãy nhấp vào nút Edit cho mục nhập và sau đó thêm mã QR. Nhớ nhấn nút Done ở cuối để lưu các thay đổi.

Hãy nhớ rằng, nếu đã đăng ký Setapp, bạn sẽ không phải trả tiền riêng cho phiên bản cao cấp của ứng dụng. 1Password, một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho người dùng Mac, cũng hỗ trợ TOTP.

Tải Secrets (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí).

5. KeePassXC

Nếu bạn thích một giải pháp mã nguồn mở, hãy thử KeePassXC. KeePassXC là một ứng dụng quản lý mật khẩu và tạo mã 2FA khác.

Để thêm tài khoản 2FA vào KeePassXC, sau khi bạn mở ứng dụng, hãy làm như sau:

1. Nhấp vào tùy chọn Create new database để thiết lập cơ sở dữ liệu mật khẩu với mật khẩu chính (master password) bảo mật. (Bạn không phải làm điều này nếu bạn đã sử dụng KeePassXC làm trình quản lý mật khẩu của mình).

3. Nhấp vào nút OK để lưu mục nhập, sau đó lưu các thay đổi vào cơ sở dữ liệu.

5. Quét mã QR được tạo bởi tài khoản trực tuyến đang đề cập, để cấp quyền cho việc tạo OTP.

Tải KeePassXC (Miễn phí).

Mặc dù các ứng dụng web rất tuyệt vời, nhưng những ứng dụng dành riêng cho desktop thậm chí còn tốt hơn. Các lựa chọn để tạo mã 2FA cho Mac khá hạn chế, nhưng chúng hoạt động rất tốt.

Hãy xem Two Factor Auth để biết danh sách tiện dụng về những dịch vụ và trang web hỗ trợ 2FA. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng xác thực hai yếu tố sử dụng OTP không phải là không có rủi ro.

Sư Tử Nữ: “Nữ Hoàng” Đích Thực

Nàng là người Goryeo, sau này là một cô gái Sư Tử thực thụ, bị bắt làm cống nữ sang nhà Nguyên, và trên đường chạy trốn, mẫu thân của Yang Yi qua đời vì cứu tính mạng của nàng. Trớ trêu thay, người mang nàng về nuôi lại chính là người tiếp tay cho kẻ thù giết mẫu thân. Trở thành người con gái tài ba, thông minh, xinh đẹp. văn võ song toàn để trả thù cho mẫu thân. Từ một cung nữ dâng trà bé nhỏ, nàng đã trở thành Hoàng Hậu của nước Nguyên hùng mạnh, Hoàng hậu Ki – một nàng Sư Tử điển hình.

Khi trái tim chỉ còn đủ cho lòng kiêu hãnh.

Sinh ra dưới ánh sáng rực rỡ của Mặt Trời, cô gái Sư Tử mang trên mình lòng kiêu hãnh lớn lao. Yêu một cô gái Sư Tử rất khó, vì thật sự sâu thẳm trong con người họ, lòng kiêu hãnh của bản thân luôn để ở vị trí hàng đầu.

Họ không cho phép trái tim mình bị cuốn vào một cuộc tình chóng vánh, họ thích thử thách và liên tục thử thách đối phương, có lẽ vì họ đang cố tìm kiếm cảm giác an toàn trong mối quan hệ của họ, một niềm tin đủ lớn để họ cho đi. Sẽ không mấy bất ngờ, khi đối phương trong cuộc tình của cô nàng Leo cảm thấy ngột ngạt. Khi anh chấp nhận bước vào “cuộc chinh chiến” này, anh phải hiểu được rằng, Sư Tử vốn thích làm chủ và khó nắm bắt.

Đừng tỏ ra quá dịu dàng, cô ấy sẽ cảm thấy mình như một đứa trẻ, cô ấy sẽ khó chịu vì nghĩ rằng mình chẳng có vị thế gì trong cuộc tình này. Một cô gái Sư Tử, có thể chẳng mảy may gì đến suy nghĩ của đối phương, có thể bỏ mặc chàng đứng chờ trước cổng nhà, để cho anh ta biết nên trân trọng họ. Rằng họ rất dễ mất đi, và càng rất khó để tìm lại.

Phụ nữ Sư Tử là biểu hiện của sự chung thủy. Một khi nàng đã tuyên bố chuyện tình, thì vì sĩ diện cá nhân, lòng tự trọng, nàng sẽ luôn một lòng với chuyện tình cảm đó. Hôn nhân với nàng là lời thề của tình yêu cùng danh dự. Vì thế nàng cũng yêu cầu cao từ người bạn đời, và không chịu nổi sự phản bội. Phụ nữ Sư tử sẽ giữ gìn lòng chung thủy chừng nào tin chắc rằng người kia cũng vậy.

Đó là một trái tim yếu đuối. Nếu cô ấy yêu ai đó thật lòng, cô ấy sẽ nồng nhiệt theo đuổi đến cùng, cho dù đổi lại có là sự hờ hững, hay chỉ là bàn tay lạnh lẽo của đối phương. Và dù có qua bao cuộc cãi vã, qua những thăng trầm và mất mát trong nàng, Sư Tử vẫn yêu, vẹn nguyên và đẹp đẽ. Cô nàng Leo ít khi trao trọn trái tim mình, nhưng một khi đã trao, cô ấy sẽ toàn tâm toàn ý không thay đổi, có cả những đam mê cuồng nhiệt, có cả niềm kiêu hãnh lớn lao mà nàng đã được Mặt Trời ban tặng.

Cô nàng Leo khi yêu mang một trái tim yếu đuối nhưng vẫn giữ được sự kiêu hãnh và lòng tự tôn của mình. “Vì là Sư Tử, chúng ta tuyệt vời với mọi thứ, bao gồm cả những nỗi sợ”. Tuy nhiên, cũng không có ai có thể chế ngự những nỗi sợ trong tình yêu giỏi bằng một cô gái Sư Tử. Tình yêu đối với họ là một thứ gì đó hoặc là tất cả, hoặc là không là gì cả. Tất cả mọi thứ của đối phương đều phải hướng về nàng, và phải cho nàng sự chắc chắn.

Mọi người luôn bảo “tôi thấy sự kiêu căng…” mỗi khi nhắc đến Sư Tử, nhưng thực tế, nếu nhìn nhận theo một hướng khác, những nàng “chúa sơn lâm” là người biết chắc điểm mạnh tiềm tàng trong con người mình. Nếu những cung hoàng đạo khác phải miệt mài đi kiếm sự tự tin cho mình, thậm chí thu mình lại trong cái vỏ bọc của tự ti, thì nàng Sư Tử lại được trời ban cho cá tính “biết mình là ai”. Nàng biết cách thể hiện cảm xúc vui, buồn khéo léo trong tình yêu, và nàng luôn dành cho mình sự tự hào về bản thân.

2. Sư Tử nữ với mối quan hệ bạn bè và gia đình

Nếu như có một điều mà bạn dễ dàng nhận thấy ở những cô nàng Sư Tử, thì chính là lòng trung thành và sự thẳng thắn. Họ là những người kiên nhẫn nhất ở lại phía sau bạn. Nếu bạn có một người bạn như Leo thì hãy tự tin vì bất kỳ lúc nào gặp khó khăn họ sẽ luôn ở đó. Một khi bạn có được lòng tin của Sư Tử, nghĩa là bạn đã có một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Các cô nàng Sư Tử khao khát có một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, gia đình chính là vương quốc vui vẻ nhất của “chúa sơn lâm”. Ở vương quốc ấy, mọi người đều vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Nhưng nàng vẫn muốn trở thành trung tâm của gia đình, được các thành viên ngưỡng mộ và chú ý đến mình. Vì vậy họ thích được mang lại sự sung túc cho những người thân của họ.

Với tính cách mạnh mẽ, hòa đồng, vui vẻ, trọng tình nghĩa, họ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ gia đình của mình. Cô gái thuộc chòm sao này dành một lòng trung thành tuyệt đối đến cuối đời với gia đình của họ. Cùng nhau trải qua vui buồn, khó khăn, gian khổ. Như chính nữ tử Yang Yi, mạnh mẽ, dữ dội, và quyết tâm trả mối thù cho mẫu thân của nàng.

3. Sự nghiệp và tiền bạc của nữ Sư Tử

Phụ nữ Leo hoạt bát, tích cực. Nếu nàng muốn, hãy để nàng theo đuổi sự nghiệp, được phép thường xuyên mời khách tới nhà cũng như thăm chơi đáp lễ. Sư Tử là một bà chủ nhà tuyệt vời, nàng không chỉ biết nấu ăn ngon, mà còn khiến khách khứa phải ngưỡng mộ.

Bản tính của “chúa sơn lâm” đã có ngay từ khi sinh ra, vì vậy cô ấy đã có lòng quyết tâm sắt đá và sự tự tôn của chính mình. Khi hiểu rõ cô ấy, bạn sẽ thấy cô nàng này rất lạc quan và đó là một trong những thế mạnh để có thể đứng lên sau thất bại, nhất là trong công việc và công cuộc xây dựng sự nghiệp.

Đa phần sự nghiệp của nữ Sư Tử thường không ổn định như những anh chàng Sư Tử. Sẽ có những cô nàng Sư Tử viết riêng cho mình một sự nghiệp vẻ vang, Nhưng cũng có những Sư Tử nữ chỉ an phận thủ thường với niềm đam mê và nhiệt huyết của chính mình.

Sư Tử nữ luôn đòi hỏi tất cả các thành viên làm chung với họ, phải theo một quy tắc nhất định. Tuy nhiên, nếu phải làm việc theo nhóm, các cô nàng Leo thường có xu hướng cô lập, rồi tự làm việc một mình, họ không thích san sẻ cho người khác. Việc giành quyền lãnh đạo khi làm việc, thực sự vô cùng khó khăn đối với công việc nhóm.

Sẽ không quá đáng nếu nói, những đứa con của thần Lửa làm việc chính là vì tiền, và họ ý thức được điều đó. Nàng thích những không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi và những món hàng xa xỉ, muốn có tất cả những điều đó, họ phải kiếm thật nhiều tiền. Cô gái Sư Tử khá rộng rãi trong vấn đề chi tiêu, nếu không muốn nói là vung tay quá trán. Họ là những người thẳng tay tiêu tiền nếu có gì đó làm họ hứng thú, hay đơn giản chỉ là một lời khen ngợi hay ca tụng chẳng hạn.

Nhưng Sư Tử không ngu ngốc tới mức dốc toàn bộ số tiền mà mình kiếm được để phung phí, họ cũng có kế hoạch chi tiêu cho cuộc sống của bản thân. Thật may, họ cũng là những người kiếm tiền rất giỏi, họ hoàn toàn có thể nhanh chóng kiếm lại một khoản tiền lớn họ vừa tiêu, và đối với họ, tiền là thứ có thể kiếm lại được nên họ ít khi có suy nghĩ phải chi li tiết kiệm.

4. Thời trang và phong cách của Sư Tử nữ

Mặc dù nắm bắt rất nhanh nhạy các hot trend, nhưng nàng không thích chạy theo nó. Sư Tử có “gu” thẩm mỹ tinh tế, nàng thích những món đồ đắt đỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Là người yêu shopping, nhưng cô gái Leo chỉ thực sự mê mẩn những món đồ mà họ cho là “xứng tầm”, như các sản phẩm phiên bản giới hạn, hay được thiết kế riêng. Đối với một Sư Tử hào phóng, đắt có nghĩa là “xắt ra miếng”, họ thà vung tiền mua một món đồ đẹp mà độc đáo, chất lượng còn hơn mua hàng tá đồ bình thường. Và đó cũng là cách nữ Sư Tử thể hiện và gây ấn tượng với người khác.

5. Kết luận

Nếu hỏi ai là người giỏi sử dụng quyền lực nhất trong vòng tròn hoàng đạo, thì ắt hẳn đấy phải là Sư Tử. Và những nàng Sư Tử cũng không phải là ngoại lệ. Với sự thông minh vốn có cùng với tài thao lược hơn người, mạnh mẽ, rạng rỡ, lạc quan, nàng Yang Yi hết lần này tới lần khác tránh được âm mưu hãm hại ở hậu cung, từ một cung nữ dâng trà, trải qua bao cuộc sóng gió, tranh đấu khắc nghiệt, nàng đã trở thành Hoàng hậu Ki của nước Nguyên lớn mạnh. Sư Tử nữ đúng là những cô gái bản lĩnh, lòng tự tôn cao ngút và quyết tâm sắt đá. Họ có đầy đủ nét tính cách như các nam Sư Tử, do đó, khi yêu họ cũng vô cùng chiếm hữu. Luôn luôn thử thách, đôi khi khiến nửa kia ngột ngạt. Các bạn đã sẵn sàng chinh phục một cô gái Sư Tử??