Top 13 # Xử Nữ Thuộc Hệ Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Xử Nữ

Xử Nữ tin rằng họ sở hữu chuẩn mực của sự cẩn thận trong việc là phẳng những điều kì quặc và lập dị trong mọi chuyện, trong cả việc làm biến mất mọi khuyết điểm tính cách của những người họ biết. Rồi Xử Nữ gặp Bò Cạp, và công thức lập trình máy tính cá nhân bị sai. Chiếc bàn ủi hơi nước của họ làm nổ cầu chì. Có điều gì đó không đúng. Là điều gì?

Đó là vì Bò Cạp lảng tránh mọi hình thức phân tích. Ngoài ra, họ không vui khi bị soi mói, cằn nhằn, hoặc bị quở trách về khuynh hướng nghịch ngợm của mình. Người có chủ tinh Diêm Vương không quan tâm đến việc bị người khác phê bình, dù cho sự phê bình đó có lịch sự và nhẹ nhàng thế nào. Nếu hút thuốc, họ sẽ không chịu nổi việc bị bảo phải ngừng hút, hoặc bị nhắc nhở đổ bỏ gạt tàn thuốc của mình. Ngược lại, nếu Bò Cạp không hút thuốc, họ cũng không cần ai khen ngợi rằng họ thật là một chàng trai/cô gái tốt vì đã kiềm chế để bản thân tránh xa những thói quen không lành mạnh và kém vệ sinh, rằng Bò Cạp được sinh ra với một sự tự tin không bao giờ giảm nhiệt, kèm theo đó là bản chất hay nghi ngờ. Tuy vậy, Bò Cạp cũng tự biết mình là người “tốt” và hơn nữa, họ ngờ vực những lời khen ngợi và những từ ngữ tán dương từ Xử Nữ và từ tất cả mọi người.

Những người khác có thể sợ dò xét và tìm hiểu những bí mật của Bò Cạp cũng như sự bí ẩn trong họ, nhưng Xử Nữ có một trí óc tò mò và ưa khám phá. Và dù Xử Nữ không thể đến gần và bất ngờ lột phăng mặt nạ của Bò Cạp, một nỗ lực đầy dịu dàng cũng sẽ được thực hiện để vén lên những gì đang ẩn giấu dưới vẻ ngoài của họ. Xử Nữ vì lý do nào đó đã không sợ hãi và kinh khiếp Bò Cạp như những chòm sao hoàng đạo khác, vì Xử Nữ thật sự tôn trọng khả năng phê bình và phân tích của Bò Cạp. Trinh Nữ sẽ thường tạo ra những nỗ lực một cách ý thức với Bò Cạp để tránh các vấn đề giao tiếp, trước khi họ bắt đầu không đồng thuận với nhau vì vài lý do nào đó. Trước hết, Xử Nữ tin rằng Bò Cạp là người cẩn thận và luôn đề phòng vì Bò Cạp khôn ngoan hơn, nhạy cảm hơn, và vì Xử Nữ tin rằng mọi góc nhìn trong quan điểm của Bò Cạp đều đúng đắn. Thứ hai, Xử Nữ đã tính toán phần trăm khả năng chiến thắng trong cuộc thi đấu trí với Bò Cạp và Xử Nữ đi đến quyết định rằng họ không có mấy cơ hội để thắng trận, đó là viễn cảnh tươi sáng nhất. Hơn nữa, Xử Nữ có nhận thức sâu sắc về những kết quả xấu có thể xảy ra nếu Bò Cạp bị kích động quá mức cần thiết. Quá nhiều cuộc chạm trán không mấy vui vẻ sẽ gây tác dụng ngược đến mục tiêu Xử Nữ đặt ra. (“Tác dụng ngược” là một trong những câu nói yêu thích của Xử Nữ).

Xử Nữ thực tế một cách khủng khiếp trong những vấn đề như vậy. Chính vì sự thông minh này của Xử Nữ đã khiến cho Bò Cạp mỉm cười. Xử Nữ và Bò Cạp là những người nhạy cảm, hay cười, có đôi mắt sáng ngời và lịch thiệp – những người mà bạn sẽ muốn có bên cạnh mình. Đừng lo lắng gì về tính cách của họ. Trong một số cách thức chưa được xác định, Xử Nữ có vẻ như làm dịu tinh thần của Bò Cạp. Xử Nữ thường khiến người khác trở nên bồn chồn lo lắng, hoặc cảm thấy tội lỗi vì đã không hoàn hảo khi ở cạnh mình, nhưng chúng lại có tác dụng ngược với Bò Cạp. Sự thật là Bò Cạp thường cảm thấy được thả lỏng và thư giãn khi có sự hiện diện của Xử Nữ. Thật sự không một ai và một cách nào làm Bò Cạp được “thả lỏng” như vậy.

Nhiều hơn bất kì người nào khác (trừ Kim Ngưu, Cự Giải, và Ma Kết), Bò Cạp có thể kìm hãm xu hướng lo lắng và hờn dỗi của Xử Nữ. Kết quả là Xử Nữ trông có vẻ bình tĩnh hơn, bình lặng hơn và ít lo lắng, bồn chồn hơn khi ở cạnh Bò Cạp. Cả Xử Nữ và Bò Cạp đều có sức ảnh hưởng tốt và rõ ràng đến nhau. Nếu Mặt Trăng và điểm Mọc của họ có góc tương khắc trong lá số, chắc chắn giữa cặp đôi này sẽ xảy đến nhiều sự bực dọc và căng thẳng. Tuy nhiên, thường thì điều đó chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Bò Cạp không phải là người chịu đau khổ trong câm lặng hoặc trong thời gian dài trước khi yêu cầu Xử Nữ thay đổi thái độ. Thế nên, Bò Cạp sẽ đề nghị cắt đứt mối quan hệ ngay lập tức khi sự thay đổi họ muốn ở Xử Nữ không được đáp ứng. Xử Nữ cũng không chần chừ lâu khi họ đã tỉnh mộng. Cũng như chú mèo Cheshire và những cựu binh, cả hai người họ đều sẽ biến mất và không bao giờ trở lại.

Xử Nữ sẽ không bao giờ đồng tình với những miêu tả của các chòm sao khác về một Bò Cạp nhẫn tâm, lạnh lùng và nguy hiểm. Đây không phải là tính cách mà Xử Nữ nhìn thấy ở Bò Cạp. Trong mắt Xử Nữ, Bò Cạp là một người ấm áp, rộng lượng và an toàn, cũng như rất đồng cảm và đầy yêu thương. Cũng như vậy, Bò Cạp sẽ không cho phép bất kì ai gọi Xử Nữ là một người kén cá chọn canh, kiểu cách và hay lo lắng. Làm sao có thể nguy hiểm, khi Bò Cạp chỉ lạnh lùng hơn những người bình thường (và điều này cũng khá thú vị đấy chứ!), cộng thêm sự bình yên khi có Xử Nữ là một người bạn, người họ hàng đang ở bên cạnh? Bạn chắc là đang nói về một ai đó khác chứ không phải Xử Nữ. Một khi sợi dây gắn kết giữa họ được hình thành, Xử Nữ sẽ thường xuyên nhận được năng lượng bảo vệ tuyệt đối từ Diêm Vương. Họ cũng sẽ tận hưởng lòng trung thành sôi sục của Bò Cạp, điều mà Bò Cạp chỉ trao cho những ai xứng đáng. Nếu có bất kì ai toan thử hãm hại Xử Nữ, người đã có được sự cống hiến của Bò Cạp, kẻ đó sẽ được cảnh báo phải dừng ngay khi họ còn thời gian. Có một điều gì đó dịu dàng và vô hại ở Xử Nữ, nên khi Bò Cạp thấy ai đó bằng lời nói hoặc đang chuẩn bị tấn công tâm hồn thanh cao và cần sự giúp đỡ này, Bò Cạp sẽ dùng hết mọi năng lượng của Diêm Vương để chống lại kẻ đối nghịch, những kẻ hiếm khi đánh bại được Bò Cạp, trừ khi đó là một Bò Cạp khác với Mặt Trăng ở Song Tử hay Nhân Mã, người đã làm tổn thương Xử Nữ. (Trong trường hợp đó, Xử Nữ nên rời thị trấn trong vài ngày hơn là bị bắt gặp giữa trận chiến mang đầy sức mạnh Diêm Vương giữa hai Bò Cạp. Không ai trong số hai Bò Cạp ấy sẽ lùi bước cho tới khi có người chiến thắng).

Những Xử Nữ bản thấp đôi khi có khả năng phê bình một cách đau đớn với lời nói cay nghiệt. Quả thực, những lời phê bình cay độc thực sự là một trong những sai lầm duy nhất của Xử Nữ. Nhưng bạn sẽ không bao giờ thuyết phục được họ về điều này. Xử Nữ tin rằng họ sở hữu mọi khuyết điểm và sai lầm. Bạn cứ kể tên những sai lầm đó đi, Xử Nữ sẽ thừa nhận chúng.Tuy nhiên, cho dù là một Xử Nữ khiêm tốn đến mấy, cũng sẽ hiếm khi thừa nhận mình là người ích kỷ. Không có sự buộc tội nào bất công hơn thế nữa. Những con người Xử Nữ này có một sự thúc bách phục vụ tất cả những người đi qua cuộc đời họ, bằng cách này hay cách khác. Sự rộng lượng đã được khắc sâu vào trái tim và tâm hồn Xử Nữ, những con người đôi khi hơi lập dị, nhưng thường lịch sự và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác bằng những cách thức dịu dàng và tử tế nhất.

Nếu là bạn, tôi sẽ không bao giờ dám gọi Xử Nữ là kẻ “ích kỉ” khi ở đó có mặt Bò Cạp, người đã trải nghiệm lòng tận tụy dịu dàng của Xử Nữ trong suốt nhiều năm. Với tôi, thật sự không khôn ngoan khi làm như vậy.

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Xử Nữ – Bò Cạp

(Người xem 3.806 lượt, 1.210 lượt / ngày)

Linda Goodman

Mối Quan Hệ Giữa Ma Kết Và Xử Nữ

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, Xử Nữ sinh từ 3/9 tới 12/9 vô cùng hợp với bạn. Cả hai bạn đều có sự rung cảm của Ma Kết và sao Thần Nông, hai ngôi sao cùng bị biểu tượng Mặt trời thống trị. Bạn sẽ có nhiều thứ thú vị trong mối quan hệ với những người này.

Đất + Đất = Đất rắn

Mối quan hệ giữa Ma Kết và Xử Nữ, hai biểu tượng đất, là một điều dễ hiểu. Bạn sẽ ngay lập tức có sự hòa hợp với Xử Nữ, và họ sẽ không cảm thấy bạn nghiêm nghị như những biểu tượng khác. Sự kết hợp của những yếu tố tương đồng luôn là nền tảng tốt cho một mối quan hệ.

Cả hai bạn là những người bình dị, thẳng thắn; đó là đặc tính có thể chiếu xuyên thấu của đất. Xử Nữ hướng tới việc mang lại cho bạn sự hỗ trợ rõ ràng và thiết thực, giống như chòm sao Trinh Nữ vậy. Bạn, Ma Kết sẽ hướng tới việc thành công.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong Thủy, Đồ Phong Thủy Cao Cấp, Đồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Mặc dù về cơ bản cả hai bạn đều thận trọng khi sử dụng các nguồn lực và có óc phán xét, Xử Nữ vẫn lạc quan vui vẻ hơn. Họ sẽ đẩy năng lượng của bạn lên, khiến bạn cảm thấy tươi trẻ và sẵn sàng đáp lại. Xử Nữ cũng làm sống dậy tính cách tinh nghịch và thích vui vẻ của bạn; tham vọng và sự nghiêm nghị của bạn có thể bị lu mờ đi.

Cả hai bạn sẽ cùng làm việc theo mục tiêu vật chất, nhưng khi các bạn bên nhau, các bạn sẽ sẵn sàng phá bỏ rào cản của những quy ước, cái thông thường gây trở ngại cho một mối quan hệ sâu hơn.

Xử Nữ thường quá cầu kỳ, và bận tâm với các tiểu tiết của mọi việc. Bạn là người có phương pháp và lý lẽ, rất kiên trì với các bước thành công, họ sẽ không quá chê bai cách bạn làm việc như thế nào.

Kết quả của việc này là bạn sẽ tin tưởng họ và cảm thấy tự tin, bạn có thể làm bất cứ việc gì cho họ vừa lòng. Cảm giác tin tưởng sẽ giải phóng mặt cảm xúc và yêu thương trong bạn.

Bạn sẽ thấy dễ dàng thể hiện tình yêu với Xử Nữ. Nhưng điều này sẽ đối lập với nền tảng luôn cần sự an toàn và thoải mái lâu dài của bạn. Xử Nữ sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu đó.

Những Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9 sẽ kết nối với bạn về mặt tinh thần như những người cố vấn dày dạn kinh nghiệm. Họ có thể giúp bạn quyết định định hướng phát triển cuộc sống, và họ có thể có ảnh hưởng lớn tới việc học tập cao hơn của bạn. Họ có thể là giáo viên, nhà tư vấn hay luật sư. Bạn có thể gặp họ trong các khóa học tập hay làm việc của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, Xử Nữ sinh từ 3/9 tới 12/9 vô cùng hợp với bạn. Cả hai bạn đều có sự rung cảm của Ma Kết và sao Thần Nông, hai ngôi sao cùng bị biểu tượng Mặt trời thống trị. Bạn sẽ có nhiều thứ thú vị trong mối quan hệ với những người này.

Sẽ có sự rung cảm tốt giữa bạn với Xử Nữ sinh từ 13/9 đến 22/9. Sao Vệ Nữ có sức ảnh hưởng lớn đến họ, điều khiển khu vực yêu thương, niềm vui và giải trí của bạn.

♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Thế Giới Thiềm Thừ Thế Giới Đá Quý Thế Giới Trang Sức Thế Giới Vật Phẩm

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!! Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Đặc Điểm Của Những Người Thuộc Cung Xử Nữ

Rất dễ nhận dạng Xử Nữ giữa mọi người khác, trước hết vì tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Một Xử Nữ điển hình là người có thân hình mảnh mai, cân đối (nếu, dĩ nhiên, không bị di truyền bởi bậc cha mẹ có thân hình to đậm), với đôi mắt đẹp và thông minh. Mắt của Xử Nữ thường trong sáng đến nỗi bạn có thể nhìn thấy hình ảnh mình trong đó như nhìn vào gương. Đa số họ duyên dáng và hấp dẫn, mặc dù đôi khi thoáng qua một nét phù phiếm. Họ khá quan tâm đến hình thức của mình. Nếu lẳng lặng quan sát Xử Nữ, bạn sẽ thấy họ hay soi gương, nhất là vào những lúc không có ai xung quanh. Xử Nữ rất coi trọng trang phục.

Phần lớn những người thuộc cung này không cao, hơi cơ bắp, sức bền thể chất tốt hơn là người khác cảm tưởng sau cái nhìn ban đầu. Họ có sức chịu đựng công việc trí óc cường độ cao hơn mọi người thuộc cung Hoàng đạo khác (tuy nhiên cũng cần đề phòng căng thẳng thần kinh).

Mặc dù phong thái của Xử Nữ thường bình lặng và thậm chí lãnh đạm, nhưng đó chỉ là vẻ ngoài, che giấu những diễn biến nội tâm mạnh mẽ. Thay vì biểu lộ những cảm xúc, họ lại dồn nén chúng vào bên trong – điều thường làm ảnh hưởng tới sức khoẻ, trước hết là tới chức năng tiêu hoá và hệ thần kinh.

Xử Nữ rất chân thành trong mọi biểu hiện của mình, họ là những người rất đáng tin cậy. Tuy nhiên trong trường hợp không muốn làm gì đó hoặc đi đâu đó, họ cũng có thể viện cớ ốm. Đó là lúc khả năng nghệ sĩ của họ thức dậy.

Xử Nữ rất cẩn trọng và khắt khe trong ăn, mặc, công việc, tình yêu và quan hệ bạn bè. Họ đặc biệt quan tâm chăm đến sức khoẻ của mình. Trí tuệ của họ tỉnh táo đến mức họ không bao giờ có ảo tưởng, thậm chí cả khi đang yêu. Họ không nhìn đời qua cặp kính màu hồng, họ nhìn rõ cả ưu điểm lẫn nhược điểm của người mình yêu cũng như tính chất quan hệ của mình với người đó.

Đa số những người thuộc cung này có một trí thông minh sắc bén và thâm hậu (đặc biệt nếu bạn nhận bắt được ý giễu cợt thường có trong câu nói của họ).

Tuy không thể nói Xử Nữ là những người mơ mộng viển vông, vẻ ngoài của họ nom lãng mạn cứ như vừa từ trên trời rơi xuống. Khi bị khó chịu bởi sự thô tục, ngu dốt hoặc cẩu thả, Xử Nữ có thể gắt gỏng, càu nhàu. Nhưng đa phần thời gian, nhờ tính cách bình thản, thăng bằng của mình, họ là những người rất dễ mến khi tiếp xúc. Họ rất có ích cho các bệnh nhân và người cùng khổ. Những phụ nữ từ thiện nổi tiếng nhất đều sinh ở cung này. Họ bao giờ cũng đầy cảm thông và cứu giúp. Nếu bạn bị nhức đầu, Xử Nữ không chậm chễ chạy đi mua thuốc. Nếu đúng khi đó bạn đang ở nhà Xử Nữ, người đó không cần phải chạy ra hiệu thuốc, vì tủ thuốc ở nhà đã đầy đủ mọi thứ cho mọi sự cố. Hơn thế, Xử Nữ còn biết thuốc có những hợp chất nào, công dụng của nó, và liều dùng ra sao.

Mỗi khi đi xa, Xử Nữ thường chu đáo mang theo túi thuốc men, và cả loại kem tắm mà mình quen dùng, vì ở nơi kia nhỡ đâu không có loại đó. Điều này còn có nguyên nhân kinh tế của nó: Xử Nữ hiếm khi mua lẻ một bàn chải răng hay một bánh xà phòng, mà phải cả lô, hay chí ít cũng một chục – như thế rẻ hơn.

Thói quen đối với những người thuộc cung này – là cái gì đó rất bền vững, được thiết lập một lần cho mãi mãi. Nếu một Xử Nữ có thói quen để áo lót ở ngăn bên trái tầng giữa của tủ quần áo, thì khi đến khách sạn trong chuyến đi công tác, người đó nhất định sẽ để chúng vào đúng chỗ đó. Còn nếu chỉ có một ngăn để quần áo, điều đó sẽ gây ra một phút bối rối. Sau một lát suy nghĩ, người đó quyết định trong tình huống bế tắc như vậy tốt nhất cứ để lại áo lót trong vali.

Xử Nữ có thể triền miên góp ý, nhắc nhở bạn về những sơ xuất dù là nhỏ nhất (điều dễ làm cho bạn phát điên). Nhưng khi thấy bạn gặp khó khăn, Xử Nữ cũng không chậm chễ giúp đỡ. Nếu công việc của bạn bề bộn và nặng nhọc, đến nỗi cảm tưởng sắp gục ngã, đừng do dự nhờ cậy Xử Nữ. Và người đó sẽ xắn tay áo, lao vào công việc, quyết giúp bạn vượt qua tai hoạ. Thậm chí không cần bạn ngỏ lời xin giúp đỡ. Xử Nữ không thể chịu đựng được sự hỗn loạn, lập tức tìm cách lập lại trận tự hoàn hảo. Tính cách này có nguồn gốc từ tầng bản năng của người đó. Xử Nữ đến làm khách, thường vui vẻ giúp gia chủ dọn rửa bát đĩa sau khi thực khách đã ra về.

Xử Nữ khác hẳn mọi người ở tính không thể ngồi lâu một chỗ. Chỉ được một lúc là người đó lại đứng lên đẩy ghế, đi lại trong phòng, toàn bộ dáng vẻ cho thấy là không có thì giờ vì đang bận nhiều việc cấp bách. Lúc đó, Xử Nữ vẫn giữ nét mặt điềm tĩnh, không nao núng. Dù bạn có cố tình cũng không thể làm cho Xử Nữ bộc lộ cảm xúc thái quá.

Làm những việc hảo tâm, Xử Nữ không mấy khi nhận quà đáp lại. Nguyên do là họ không muốn bị lệ thuộc vào ai. Họ rất thích sự độc lập. Nỗi lo sợ bị lệ thuộc, nhất là ở người luống tuổi, làm cho nhiều Xử Nữ có tính tiết kiệm. Tuy nhiên, khi Xử Nữ vững tin vào sự độc lập kinh tế của mình, họ có thể chi tiêu phóng khoáng.

Xử Nữ khinh thường thói ngửa tay xin xỏ, sự nghèo hèn, nhưng Xử Nữ không chần chừ đến giúp bạn bè gặp hoạn nạn. Họ không bao giờ ném tiền qua cửa sổ, bởi vì đồng tiền họ kiếm được không phải dễ dàng. Do vậy họ không bỏ qua những khi cần nhận xét gay gắt với những kẻ lười biếng, ăn bám.

Không nên trách Xử Nữ có thiên hướng phê phán, bởi vì người đó phê phán bản thân cũng không ít hơn. Bằng trí tuệ sắc bén của mình, người đó phát hiện thấy những thiếu sót dù là nhỏ nhất trong công việc, trong quan hệ giữa mọi người, và nói chung trong cuộc sống. Xử Nữ không chịu đựng được sự trễ giờ. Người đó tin chắc rằng đó là sự phung phí một cách vô nghĩa quỹ thời gian quý giá của cuộc đời. Vậy, theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, nếu bạn không muốn giận nhau với Xử Nữ, hãy cố gắng đúng giờ.

Mặc dù hay góp ý người khác, Xử Nữ không thể chịu được khi người ta góp ý cho mình. Nếu hoàn cảnh xô đẩy bạn phải chê trách Xử Nữ (chỉ nên làm khi không còn con đường nào khác), hãy cố thể hiện sự mềm dẻo và tế nhị nếu không muốn làm hỏng quan hệ với người đó.

Những người thuộc cung này là những người khoẻ mạnh thiên phú, nếu như họ không tự hại sức khoẻ bởi làm thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức, hoặc bi quan. Xử Nữ rất chú ý ăn uống bổ dưỡng, chăm sóc cơ thể. Nhưng cũng như mọi người trần mắt thịt khác, họ có một số bệnh thường gặp, ví dụ như: rối loạn tiêu hoá, đau đầu, đau khớp chân tay, vai, thắt lưng. Nhưng nhìn chung, nhờ sự qua tâm thường xuyên đến sức khoẻ, Xử Nữ rất ít khi đau ốm nghiêm trọng.

Xử Nữ thích mèo, chim cảnh và các con vật bé nhỏ khác. Không kém thế, mà có thể nhiều hơn thế, Xử Nữ thích sự chân thực, đúng giờ, cẩn thận, minh mẫn và tính chọn lọc trong quan hệ. Họ căm ghét kiểu lãng mạn nước bọt, thói ở bẩn, thô tục, bê tha và lười nhác. Xử Nữ là những người rất cá tính, thực tế, rành mạch, với cảm nhận tinh tế về cuộc sống, hoàn toàn xa lạ với những đam mê dung tục và cuồng dại.

Xử Nữ rất hợp với nephrite (một trong hai khoáng chất làm nên ngọc bích) màu xanh lục lạnh. Còn bạch kim – là kim loại mang lại hạnh phúc cho họ.

Tình yêu Xử Nữ

Nếu bạn là người lãng mạn, đang mơ ước một tình yêu thần tiên, bạn cần chia tay ngay với anh chàng cung Xử Nữ mới quen. Nếu không, thay vì món lẩu mười thức nhúng với đủ vị ngọt bùi chua cay, bạn có nguy cơ nhận được một bát mỳ ăn liền lào phào mà một nhà ẩm thực sành điệu không thể chấp nhận được.

Thực ra Xử Nữ có cảm xúc yêu đương rất sớm, từ thời niên thiếu, nhưng đó không phải là sự si mê bất tử kiểu Romeo và Juliet. Khái niệm “tình yêu” của chàng đồng nghĩa với sự tận tâm vì gia đình, vì bạn bè, và nói chung vì những ai yếu đuối hơn, thiếu nề nếp hơn bản thân chàng.

Tình yêu bày tỏ với chàng bằng những hẹn ước nồng say, hành động cuồng nhiệt, hay những thì thầm ngọt ngào – không làm chàng xúc động. Ngược lại, cảnh đó có thể làm chàng phát hoảng và rút chạy. Nhưng nếu “tiểu thuyết” của bạn diễn ra với độ nóng vừa phải, có thể bạn sẽ lay chuyển được cảm xúc của con người dường như làm bằng băng đá và sắt này.

Trong tình yêu, Xử Nữ chú trọng trước hết là chất lượng chứ không phải số lượng. Nhưng chất lượng cao là thứ hiếm, cho nên trong cuộc sống của đàn ông cung Xử Nữ rất ít chuyện tình, và những chuyện tình đó dù có xảy ra cũng cũng đa phần không được nồng thắm.

Xử Nữ là mẫu người chung thuỷ và tận tuỵ. Nếu có lúc bạn nghe thấy nói nàng có chuyện này khác, thì nhiều khả năng đó là cách nàng chứng minh điều gì đó với bản thân hoặc với mọi người xung quanh mà thôi. Những pha như vậy thường rất hiếm và ngắn ngủi. Còn một khi Xử Nữ đã có ý định bước vào đường phạm lỗi, nàng sẽ làm điều đó một cách rất khéo léo, đến nỗi bạn không bao giờ biết chuyện. Nhưng hành động như vậy có lẽ là ngoại lệ. Nếu Xử Nữ thực sự yêu bạn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào lòng chung thuỷ của nàng, cho dù nếu như nàng phải sống cả một tháng trời trên hòn đảo hoang với Michael Douglas hay là David Beckham. Bạn hỏi, thế nếu hai tháng thì nàng có còn chung tình không? Dĩ nhiên đó là một câu hỏi khó. Suy cho cùng, nàng cũng là con người.

Nên Thế Nào Với Chàng Trai Thuộc Cung Xử Nữ?

Một điểm nữa cần lưu ý là Xử Nữ có nhu cầu lớn về việc ngăn nắp. Nên khi quyến rũ một chàng Xử Nữ, hãy chắc rằng bạn có một phòng ngủ gọn gang và đặt những thứ cần thiết trong tầm mắt. (Nhìn thấy một đống hẩu lốn quanh mình sẽ làm chàng bực mình). Trên giường, chàng Xử Nữ giống như Song Tử (cả hai đều nằm dưới sự quản chiếu của sao Thủy) ở chỗ nhu cầu giao tiếp rất mạnh mẽ. Nói chuyện trong cuộc làm tình sẽ làm tăng sự thỏa mãn và thêm vào sự nồng nhiệt với bạn.

Chàng là người tập trung vào khả năng sản xuất, nên “sai lầm” là một ý nghĩ xa lạ và quá đáng sợ với chàng khi bị công kích. Vì Xử Nữ giỏi sửa chữa mọi thứ – tâm trí sắc bén của chàng thèm khát việc có những thứ được phân tích và phê bình – nên hãy nhờ chàng giúp bạn.

Nói với chàng rằng bạn không có hy vọng trong việc sửa nhà và chàng sẽ đến và kiểm tra điều hòa không khí của bạn. Kĩ năng cơ khí nhỏ của chàng là ổn nhất trong các cung, nên nhiều Xử Nữ thích lăng xăng quanh nhà, tìm kiếm những đồ vật nhỏ. Việc này kéo tâm trí chàng ra xa khỏi những vấn đề nhức óc hơn.

Hãy nhắc chàng nhớ về sự thích hợp mốt của bạn khi nhìn thấy chàng Xử Nữ mặc quần bò và áo trùm dài của chàng, khởi động ô tô. Nói với chàng rằng bạn mơ tưởng về chàng đi vòng quanh căn hộ của bạn đo đạc tường nhà để làm giá sách, chỉ mang trên mình mỗi thắt lưng mang dụng cụ. (Kiểu tang bốc này sẽ làm được hai việc: một người tình nồng nhiệt, nóng bỏng sẵn sàng hãm hiếp bạn và không còn vòi nước nào rỉ nữa). Đi chơi quanh Home Depot, chỉ để làm chàng có đúng tâm trạng. Sau đó, một buổi chiều, khi chàng đang lắp đặt một bộ đèn chum mới trong nhà bếp của bạn, hãy ôm lấy chàng và nói rằng bạn đang nóng người lên khi nhìn chàng lắp những bóng đèn ấy. Làm tình với chàng ngay lúc đó, chính tại nơi Để cảm ơn chàng về tất cả những sự lắp đặt trong nhà, bạn có lẽ sẽ muốn mời chàng đi ăn tối. Khi chọn nhà hàng, nên nhớ rằng hệ tiêu hóa của Xử Nữ dễ bị tổn thương. Phần lớn Xử Nữ không thích thức ăn béo bổ và muốn ăn một bữa ăn cần bằng hơn. Nhiều người khác là người ăn chay.

Một điểm nữa cần lưu ý là Xử Nữ có nhu cầu lớn về việc ngăn nắp. Nên khi quyến rũ một chàng Xử Nữ, hãy chắc rằng bạn có một phòng ngủ gọn gang và đặt những thứ cần thiết trong tầm mắt. (Nhìn thấy một đống hẩu lốn quanh mình sẽ làm chàng bực mình). Trên giường, chàng Xử Nữ giống như Song Tử (cả hai đều nằm dưới sự quản chiếu của sao Thủy) ở chỗ nhu cầu giao tiếp rất mạnh mẽ. Nói chuyện trong cuộc làm tình sẽ làm tăng sự thỏa mãn và thêm vào sự nồng nhiệt với bạn.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác