Top 12 # Xử Nữ Thuộc Mệnh Nào Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Nên Thế Nào Với Chàng Trai Thuộc Cung Xử Nữ?

Một điểm nữa cần lưu ý là Xử Nữ có nhu cầu lớn về việc ngăn nắp. Nên khi quyến rũ một chàng Xử Nữ, hãy chắc rằng bạn có một phòng ngủ gọn gang và đặt những thứ cần thiết trong tầm mắt. (Nhìn thấy một đống hẩu lốn quanh mình sẽ làm chàng bực mình). Trên giường, chàng Xử Nữ giống như Song Tử (cả hai đều nằm dưới sự quản chiếu của sao Thủy) ở chỗ nhu cầu giao tiếp rất mạnh mẽ. Nói chuyện trong cuộc làm tình sẽ làm tăng sự thỏa mãn và thêm vào sự nồng nhiệt với bạn.

Chàng là người tập trung vào khả năng sản xuất, nên “sai lầm” là một ý nghĩ xa lạ và quá đáng sợ với chàng khi bị công kích. Vì Xử Nữ giỏi sửa chữa mọi thứ – tâm trí sắc bén của chàng thèm khát việc có những thứ được phân tích và phê bình – nên hãy nhờ chàng giúp bạn.

Nói với chàng rằng bạn không có hy vọng trong việc sửa nhà và chàng sẽ đến và kiểm tra điều hòa không khí của bạn. Kĩ năng cơ khí nhỏ của chàng là ổn nhất trong các cung, nên nhiều Xử Nữ thích lăng xăng quanh nhà, tìm kiếm những đồ vật nhỏ. Việc này kéo tâm trí chàng ra xa khỏi những vấn đề nhức óc hơn.

Hãy nhắc chàng nhớ về sự thích hợp mốt của bạn khi nhìn thấy chàng Xử Nữ mặc quần bò và áo trùm dài của chàng, khởi động ô tô. Nói với chàng rằng bạn mơ tưởng về chàng đi vòng quanh căn hộ của bạn đo đạc tường nhà để làm giá sách, chỉ mang trên mình mỗi thắt lưng mang dụng cụ. (Kiểu tang bốc này sẽ làm được hai việc: một người tình nồng nhiệt, nóng bỏng sẵn sàng hãm hiếp bạn và không còn vòi nước nào rỉ nữa). Đi chơi quanh Home Depot, chỉ để làm chàng có đúng tâm trạng. Sau đó, một buổi chiều, khi chàng đang lắp đặt một bộ đèn chum mới trong nhà bếp của bạn, hãy ôm lấy chàng và nói rằng bạn đang nóng người lên khi nhìn chàng lắp những bóng đèn ấy. Làm tình với chàng ngay lúc đó, chính tại nơi Để cảm ơn chàng về tất cả những sự lắp đặt trong nhà, bạn có lẽ sẽ muốn mời chàng đi ăn tối. Khi chọn nhà hàng, nên nhớ rằng hệ tiêu hóa của Xử Nữ dễ bị tổn thương. Phần lớn Xử Nữ không thích thức ăn béo bổ và muốn ăn một bữa ăn cần bằng hơn. Nhiều người khác là người ăn chay.

Một điểm nữa cần lưu ý là Xử Nữ có nhu cầu lớn về việc ngăn nắp. Nên khi quyến rũ một chàng Xử Nữ, hãy chắc rằng bạn có một phòng ngủ gọn gang và đặt những thứ cần thiết trong tầm mắt. (Nhìn thấy một đống hẩu lốn quanh mình sẽ làm chàng bực mình). Trên giường, chàng Xử Nữ giống như Song Tử (cả hai đều nằm dưới sự quản chiếu của sao Thủy) ở chỗ nhu cầu giao tiếp rất mạnh mẽ. Nói chuyện trong cuộc làm tình sẽ làm tăng sự thỏa mãn và thêm vào sự nồng nhiệt với bạn.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xử Nữ Nên Yêu Những Người Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?

Cặp đôi đặc biệt này có thể sắc sảo trong công việc, nhưng sự thỏa mãn về cảm xúc dường như lại luôn lẩn tránh hai bạn. Quá cẩn trọng, quá kín đáo e dè là sự nhận thấy ở cả hai bạn khi ở cùng nhau. Và các bạn luôn cố gắng làm tròn bộn phẩn của mình với vai trò là người yêu.

Nhưng nếu cố gắng dịu dàng hơn với nhau, thì hai Xử Nữ có thể hoàn toàn hiểu nhau. Hai bạn cùng chia sẻ đam mê trong công việc và những ý niệm chung giúp giải phóng hai bạn khỏi những rào cản tầm thường.

Cả hai bạn đều đặc biệt yêu thích các công việc trí óc và hoàn toàn hạnh phúc được dành cả ngày để đọc sách hay viết lách. Điều này cũng dễ gây nhàm chán trong tình yêu của hai bạn.

Do vậy, Xử Nữ cần phải thật sự cân nhắc xem có nên yêu một Xữ Nữ khác hay không.

Xử Nữ và Thiên Bình

Hai cung mang sắc thái tình cảm khác xa nhau thường sẽ bắt đầu từ việc hiểu lẫn nhau trong các công việc trí tuệ. Hai bạn thích được tranh luận cùng nhau, làm việc cùng nhau và tham gia các sự kiện xã hội. Cả hai đều duyên dáng và khéo léo.

Xử Nữ luôn được Thiên Bình truyền cảm hứng và nhiệt huyết, nhưng đôi khi cũng hay trách móc Thiên Bình về tính thích ‘lăng nhăng’. Còn Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy buồn chán khi Xử Nữ dành quá nhiều thời gian cho công việc và quá ít thời gian cho tình yêu.

Chuyện tình của các bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn khi mới bắt đầu. Nhưng sau đó, mối quan hệ này sẽ phát triển hoàn toàn tốt đẹp.

Xử Nữ và Bọ Cạp

Càng khám phá con người bí ẩn của Bọ Cạp, Xử Nữ sẽ càng thấy ngạc nhiên. Sự tự tin của Bọ Cạp sẽ xua tan đi những lo âu của Xử Nữ. Đồng thời, Bọ Cạp có thể khơi dậy ở Xử Nữ những trạng thái tình cảm đầy bất ngờ, đặc biệt trong ‘chuyện ấy’.

Các bạn quan sát, hiểu và tôn trọng thế giới quan của người kia: một người hoàn toàn bí ẩn còn một người ham thích công việc. Bọ Cạp hay ghen sẽ tìm thấy sự chân thành và chung thủy từ Xử Nữ.

Một tình yêu với quá nhiều trắc trở bởi hai bạn về cơ bản là quá khác biệt. Một Xử Nữ luôn dè dặt, một Nhân Mã luôn hào hứng hồ hởi và điều này gây nhiều cản trở trong quá trình hai bạn tìm đến bên nhau.

Xử Nữ và Nhân Mã

Nhân Mã tự tin bước tiến về phía trước, lạc quan và đầy tham vọng, trong khi Xử Nữ lại luôn thu mình, cố gắng tránh mọi nguy hiểm càng xa càng tốt.

Nhưng cũng nhờ sự khác biệt đó, mà cặp đôi này sẽ bổ trợ nhiều cho nhau, một Xử Nữ đầy khéo léo sẽ bù đắp cho tính thẳng thắn của Nhân Mã, và bầu nhiệt huyết nồng nàn của Nhân Mã sẽ xua tan những sầu muộn của Xử Nữ.

Tuy vậy, khác biệt vẫn luôn là trở ngại khó vượt qua, và cặp đôi này chỉ có thể đến được với nhau khi cả hai đều cố gắng và nỗ lực hết sức mình.

Tình yêu của cặp đôi này hơi khô khan, nhưng họ có kỹ năng để cùng thăng tiến trong xã hội, hỗ trợ lẫn nhau đầy chân thành và bền bỉ.

Xử Nữ truyền cảm hứng cho Ma Kết và kéo Ma Kết ra khỏi trạng thái lúc nào cũng quá căng thẳng. Còn Ma Kết lại xoa dịu Xử Nữ, đảm bảo cung cấp những nhu cầu vật chất cần thiết và giúp Xử Nữ phát triển trí tuệ của mình.

Xử Nữ và Ma Kết

Có thể nói, đầy là một sự kết hợp hoàn hảo nhất đối với Xử Nữ.

Thứ duy nhất để hai bạn chia sẻ đơn thuần là kiến thức. Một Xử Nữ truyền thống sẽ hoang mang khi vắng đi sự thân thuộc và thói quen hàng ngày, trong khi Bảo Bình luôn muốn đảo lộn các thói quen và thay đổi thế giới.

Tương tự như vậy, trong lĩnh vực tình cảm, Xử Nữ kiếm tìm sự ổn định chắc chắn trong khi Bảo Bình lại khao khát những điều bí ẩn không bao giờ biết trước. Sự lạnh lung của Bảo Bình sẽ làm Xử Nữ tổn thương và tự than trách mình mỗi khi có chuyện buồn.

Tình yêu của Xữ Nữ và Bảo Bình chắc chắn sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách thì mới có thể đến được với nhau.

Xử Nữ và Bảo Bình

Trí tưởng tượng phong phú và tâm hồn thơ ca của Song Ngư giúp mở rộng chân trời, giải thoát Xử Nữ khỏi sự nhàm chán đơn điệu của cuộc sống thường nhật. Hai bạn đều có tâm hồn phóng khoáng và điều đó kích thích các bạn cùng nhau khám phá và tìm thấy con đường hạnh phúc bên nhau.

Bằng trực giác, Song Ngư có thể cảm nhận những ham muốn của Xử Nữ, và điều đó làm cuộc sống chăn gối của hai bạn càng mặn nồng và lý tưởng.

Nếu Xử Nữ tôn trọng sự kỳ bí thẳm sâu trong tâm hồn của Song Ngư, thì Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều từ Song Ngư.

Mối quan hệ của hai bạn rất thú vị khi luôn đem lại cho nhau cảm giác yêu và được yêu.

(Nguồn: Chiemtinh.vn)

Tháng 2 Cung Gì? Sinh Tháng 2 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào, Mệnh Gì?

Tháng 2 cung gì? Người sinh vào tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào, mang mệnh gì? Đặc điểm tính cách của người sinh trong tháng 2 có gì nổi bật?

1. Cách tính cung sao, chòm sao theo ngày tháng năm sinh

Cho dù bạn xem cho mình hay xem cho những người mà mình quan tâm thuộc cung nào, diễn biến ra sao thì cũng nên lấy ngày sinh dương lịch chính xác nhất để tìm kiếm.

2. Có bao nhiêu cung hoàng đạo trong 1 năm?

Dựa trên quy luật được đưa ra bởi chiêm tinh học, chúng ta có 12 cung hoàng đạo trong 1 năm. Nhìn chung mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm tính cách cùng vận mệnh khác biệt. Theo chúng tôi cùng với đó chúng ta cũng sẽ có những cung hợp và khắc nhau trong các lĩnh vực của cuộc sống.

– Kế đến là Song Ngư với ngày sinh từ ngày 19/2 đến 20/3.

– Từ ngày 21/3 đến 20/4 là ngày sinh của các bạn “Cừu” Bạch Dương.

– Kim Ngưu là cung thứ 4 với ngày sinh từ ngày 21/4 đến 20/5.

– “Đứa trẻ hai tính cách” Song Tử có ngày sinh từ ngày 21/5 đến 21/6.

– Ngày 22/6 đến 22/7 là ngày sinh của các bạn trẻ Cự Giải.

– Cung Sư Tử có ngày sinh trong khoảng từ ngày 23/7 đến 22/8.

– Tiếp đến là Xử Nữ với ngày sinh từ ngày 23/8 đến 22/9.

– Từ ngày 23/9 đến 23/10 là khoảng thời gian của Thiên Bình.

– Những người thuộc cung Bọ Cạp có ngày sinh thuộc khoảng từ ngày 24/10 đến 22/11.

– Kế đến là Nhân Mã – Những người có ngày sinh từ ngày 23/11 đến 21/12.

– Ma Kết là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo với ngày sinh từ ngày 22/12 đến 19/1.

3. Người sinh tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

– Những người có ngày sinh từ ngày 1/2 đến 18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình.

– Ngày sinh từ 19/2 đến 29/2 sẽ thuộc cung Song Ngư.

4. Tính cách của cung Bảo Bình

a. Bảo Bình sinh từ ngày 1/2-9/2

Hành tinh bảo hộ của bạn là Thủy Tinh, chính vì thế mà bạn là một người có giác quan rất nhạy bén. Nhờ vào đặc điểm này, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra những điều mà người khác còn chưa ý thức được.

Ngoài ra, bạn còn sở hữu khả năng quan sát và ăn nói đáng nể, kết hợp với phương pháp tư duy đọc đáo, bạn chắc chắn sẽ làm được những điều mà người khác không thể ngờ tới.

b. Bảo Bình sinh từ ngày 10/2-18/2

Kim Tinh chính là hành tinh bảo hộ cho bạn, nhờ vậy mà bạn là người có trực giác và giác quan thứ sáu cực kỳ nhạy bén. Nếu bạn biết sử dụng khả năng này của mình thì chắc chắn, bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn.

Xem tính cách của cung Bảo Bình, theo chúng tôi bạn có góc độ quan sát sự vật, sự việc khác biệt với mọi người, nhờ đó mà bạn có thể mở được nhiều lối đi riêng, song đôi khi điều đó biến chòm sao có chủ kiến này trở thành một người cứng đầu, không chịu tiếp thu ý kiến.

Bảo Bình sinh ra vào khoảng thời gian này cần biết cân bằng giữa suy nghĩ và hiện thực, có như vậy thì mọi việc mới phát triển đúng như bạn mong muốn.

5. Tính cách của cung Song Ngư

Song Ngư sinh từ ngày 19/2-29/2

Hải Vương Tinh bảo hộ những bạn Song Ngư sinh ra vào khoảng thời gian này. Bạn là người coi trọng đời sống tinh thần, có tế bào nghệ thuật, nhưng nhiều khi trong con người bạn có hai mặt tính cách đối nghịch nhau.

Xem tính cách của cung Song Ngư, suy nghĩ của bạn vô cùng cởi mở và phá cách, song bạn thường không dám nêu lên quan điểm của mình.

Những suy nghĩ lạng mạn giúp bạn có lối suy nghĩ mới mẻ và sáng tạo, nếu áp dụng trên lĩnh vực sự nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ khởi nghiệp thành công hoặc thăng tiến nhanh chóng.

Theo tuvingaynay.com!

Tử Vi Số Mệnh: Chàng Trai Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào Chiều Người Yêu Nhất

Trong tinh yeu những người thuộc cung hoàng đạo này thường xem người yêu của mình là quan trọng nhất và cực kỳ nuông chiều. Đối với những nam giới thuộc những cung hoàng đạo này, người yêu của họ sẽ vô cùng được hạnh phúc vì được hết mực cưng chiều.

Theo tu vi tron doi trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người biết cách quan tâm, chăm sóc người yêu của mình nhất. Vốn thông minh lại thích sự lãng mạn, những anh chàng Kim Ngưu muốn dành sự quan tâm đặc biệt với nửa kia của mình, nhằm mang lại niềm vui và hạnh phúc cho đối phương. Trong lòng các anh chàng Kim Ngưu, người yêu luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Tuy có chút bướng bỉnh nhưng những chàng trai Cự Giải lại hết mực chiều chuộng ý chung nhân. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, chàng trai Cự Giải sẽ nỗ lực đáp ứng, dù chàng có phải nhảy vào nước sôi lửa bỏng chăng nữa. Ngoài ra, theo xem tuong dan ong tính cách hào phóng thiên bẩm của những anh chàng Cự Giải khiến họ không tiếc tiền bạc và công sức để làm hài lòng người mình yêu.

Chàng trai Thiên Yết không dễ dãi trong việc quyết định gửi gắm niềm tin và tình yêu của mình cho một cô gái. Họ khá thận trọng trong lĩnh vực tình cảm bởi sợ bị tổn thương tinh thần. Tuy nhiên, khi gặp được người trong mộng, họ luôn xác định bạn sẽ là cô gái sống cùng họ dưới một mái nhà hạnh phúc. Họ không tiếc tiền bạc hay công sức để mang lại nhiều điều bất ngờ, lý thú cho “gấu” để cả hai cùng nhau trải nghiệm quãng thời gian tuyệt vời của tình yêu.

Đối với những anh chàng Bạch Dương, ý nguyện của người yêu là “thánh chỉ”. Họ ngoan ngoãn nghe lời nửa kia của mình mà không tỏ ý khó chịu hay cáu giận. Dù không hoàn thành nhiệm vụ của đối phương giao phó nhưng cũng nỗ lực và thành khẩn hết sức có thể. Họ sẵn sàng là “bao tải cát” hứng chịu những cơn giận dữ hay buồn tủi của đối phương.