Top 8 # Xử Nữ Trong Tháng 11 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Dự Báo Xử Nữ Tháng 11/2018

Ngày tình yêu thăng hoa: 4, 5, 6, 7, 8, 14, 15, 16, 17, 23, 24, 25, 26

Ngày túi tiền rủng rỉnh: 4, 5, 8, 14, 15, 19, 23, 24, 27

Ngày thuận lợi cho sự nghiệp: 1, 9, 10, 19, 20, 23, 24, 27, 28

Một tháng sôi nổi với nhiều sự kiện và những thay đổi nhất định nhưng ở mức độ nội tại. Bạn sẽ thấy những hiệu quả ngoại tại vào thời điểm sau này.

Phần dưới bản đồ sao của bạn nhận được nhiều quyền lực hơn từ tháng này. Hành tinh sự nghiệp – sao Thủy – dành cả tháng 11 trong cung 4 về gia đình. Trong chuyến transit này, sao Mộc sẽ di chuyển vào cung 4 từ ngày 8. Như đã đề cập qua trong dự báo năm, dấu hiệu này cho thấy việc mở rộng vòng kết nối giữa các thành viên trong gia đình, một sự thay đổi hoặc cải tiến mới trong nội bộ gia đình. Ngày 22, Mặt trời cũng đặt chân đến cung 4. Bạn có thể yên tâm để mặc những rắc rối trong công việc sang một bên. Đây là lúc bạn tập trung cho gia đình.

Anh chị họ của bạn đã trải qua cuộc sống sung túc suốt năm qua và có lẽ tình hình tài chính còn khởi sắc hơn trong năm tới (đặc biệt là từ ngày 22 trở đi). Họ cũng ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Với những Xử Nữ đã có gia đình, con cái bạn cũng bắt đầu một năm học hỏi về đời sống tâm linh. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn và chúng cần sự chỉ dẫn cũng như hỗ trợ từ người lớn.

(Người xem 483 lượt, 4 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Xử Nữ Tháng 11/2020

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 22, 23

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 2, 3, 11, 12, 19, 21, 22

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 4, 13, 14, 22, 23, 30

Sao Diêm vương và sao Mộc một lần nữa lại trùng nhau và di chuyển chung đường, điều này mang lại những lợi lộc cho gia đình bạn, đặc biệt là cho phụ huynh, hoặc các nhân vật tương tự. Việc chuyển nhà, hay tân trang nhà cửa có thể diễn ra ( mặc dù mọi thứ có vẻ phức tạp). Vòng gia đình của mọc Xử nữ cũng mở rộng.

Sao Kim, chủ tinh cung tài chính của các bạn mọc Xử nữ, sẽ ở cung 2, cung tiền bạc của các bạn cho đến ngày 21/11 – đây là một vị trí rất mạnh. Khả năng cá kiếm của bạn đang rất cao, nhưng bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn cho việc đó. Vậy nên, sẽ có nhiều chướng ngại vật bạn phải đối mặt.

Hoạt động nghịch hành gần như biến mất tháng này. Sau ngày 14/11, 80% số hành tinh sẽ bắt đầu thuận hành trở lại, và con số đó lên đến 90% sau ngày 29/11. Tốc độ cuộc sống đang tăng dần, bạn đang thăng tiến nhanh hơn trên con đường tới mục tiêu của mình.

Sao Thủy sẽ thuận hành trở lại vào ngày 3/11, qua đó, sự tự tin và định hướng của bạn sẽ trở lại. Các vấn đề về sự nghiệp của bạn cũng trở nên rõ ràng hơn. Trong hai ngày 16, 17/11, sao Thủy xung với sao Thiên vương. Điều này mang lại chút rắc rối trong công việc. Có thể có những biến động với phụ huynh, sếp hay các nhân vật máu mặt khác. Không mất gì cả khi mọi người ( trong đó có cả bạn ) đón nhận mọi thứ với tâm thái nhẹ nhàng trong những ngày đó.

Sức khỏe của bạn cần được chú ý sau ngày 21/11, đặc biệt quanh thời kỳ ngueyejt thực. Không có điều gì cần quan ngài sâu sắc cả, vì nhìn chung sức khỏe dài hạn của các bạn đều tốt. Chỉ có những pha sụt giảm nữa lượng trong thời gian này thôi – và để tăng cường sức khỏe vốn đã tốt đấy, hãy làm theo các biện pháp gợi ý đầu năm và đảm bảo bạn nghỉ ngơi đủ.

(Người xem 359 lượt, 359 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Tử Vi Cung Xử Nữ Tháng 11

Xem tử vi cung Xử Nữ (Virgo) Ngày 28-11-2020

Hôm nay Xử Nữ đang tìm kiếm một thứ gì đó. Bạn nên dùng nguồn năng lượng của mình để ra ngoài làm những điều bạn muốn. Bạn nên nói chuyện nhiều với những người khác bằng trí thông minh sắc sảo, ý chí mạnh mẽ và trí thông minh tuyệt đối của mình. Hôm nay bạn cần dành thời gian của mình để làm những việc bạn cần làm. Đừng vội vàng.

XEM TỬ VI CUNG Xử Nữ (Virgo) THÁNG 11

Demeter, nữ thần Mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian, chỉ có một người con gái duy nhất là nàng Persephone xinh đẹp. Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và Hades, vua của Địa ngục, xuất hiện, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị mang về Địa ngục, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động. Kể từ khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả Persephone lại cho Demeter. Nhưng trong thời gian bị giam giữ, Persephone trót ăn một miếng của quả lựu, và bất kỳ ai đã nếm thứ gì của Địa ngục đều phải chịu số phận phải sống ở đó. Vĩnh viễn Persephone sẽ chỉ được sống với mẹ trong một nửa của mỗi năm, nửa năm còn lại nàng phải về sống với Địa ngục. Và từ đấy trái đất có những mùa khác nhau.

Cón có một truyển thuyết khác kể rằng

Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia. Zeus là nhà cai trị khắc nghiệt của kỷ nguyên này. Ông xem con người là sinh vật hạ đẳng, không phải thần và thích đối xử với con người như thú vật. Prometheus, một người Titan bảo vệ cho loài người, chống lại Zeus. Anh ăn cắp cả lửa của Olympia và giao nó cho con người.

Tức giận, Zeus xích Prometheus trên đỉnh dãy núi Caucasus và để một con diều hâu mỗi ngày lại đến mổ bụng, ăn lá gan của Prometheus. Để trả thù loài người, Zeus phái Pandora, người đàn bà đầu tiên xuống trần làm vợ của em trai Prometheus. Cậu em vì quá yêu quý Pandora nên đã bỏ ngoài tai lời khuyên của người anh. Và Pandora, với tính tò mò của mình, đã mở chiếc độc bình mà người chồng đã căn dặn là không được mở. Chiếc độc bình chứa trong đó mọi sự xấu xa: bệnh tật, chết chóc…

Người Hi Lạp cổ tin rằng phụ nữ là nguồn gốc của sự độc ác và mọi điều rắc rối. Chiếc hộp Pandora (Pandora’s box) là biểu tượng cho việc con người bị hư hỏng do đàn bà và chiếc hộp đó chứa bên trong các con quỷ xấu xa. Sau khi Pandora thả chúng ra, số thần thánh còn lại trên Trái Đất lập tức chuyển đến thiên đường Olympus. Astraea là vị thần cuối cùng ra đi. Nàng là con gái của Zeus và Themis đồng thời là chị của Pudicitia tức thần khiêm tốn. Astraea là nữ thần của đức hạnh, dù sống trên thiên đường nàng vẫn hy vọng có ngày trở lại trái đất. Chòm sao Virgo là biểu tượng của nàng.

Ai thuộc cung Xử Nữ?

Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Xử Nữ, Tháng 11

Tử vi tháng 11 năm 2020 của Xử Nữ sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Xử Nữ. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Xử Nữ như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 11 của Xử Nữ, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Xử Nữ. Biểu tượng của Xử Nữ là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 11 năm 2020 cung Xử Nữ. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 11 năm 2020 của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

(Sinh từ ngày 23/8 – 22/9)

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ

Tình yêu

– Mặt trời sẽ tiến vào Nhà số IV của Xử Nữ vào ngày 21 tháng 11. Xử Nữ nhận ra rằng, gia đình là nơi quan trọng nhất. Bạn sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân, những chuyến đi cùng mọi người. Thời gian dành cho bạn bè trở nên ít đi. – Tháng 11 sẽ là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu một vài thay đổi và quyết tâm mạnh mẽ vào cuộc sống của bạn. – Lắng nghe tiếng nói của trực giác, điều luôn hướng dẫn bạn tốt. – Vào cuối tháng, hãy tìm một khoảnh khắc để nói chuyện với những người quan trọng nhất với bạn, nhưng hãy cẩn thận đừng nói quá nhiều.

Sự nghiệp

– Nguyệt thực ở Song Tử vào ngày 30 tháng 11, sẽ chạm vào Nhà số X của Xử Nữ, dẫn đến cảm giác bất lực trong công việc. Có thể có xung đột lợi ích giữa bạn và cấp trên hoặc đối tác. Bạn trở nên bực bội do không tìm được tiếng nói chung với mọi người. Hãy dành thời gian sắp xếp lại công việc và các vấn đề bạn đang bị trì trệ. Rồi lần lượt giải quyết từng phần. – Cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có một cái đầu đầy ý tưởng và cách để đưa tất cả vào thực tế, hãy tận dụng để kết hợp với họ. – Bạn đang lên kế hoạch cho một liên doanh mới, nhưng việc thiếu một khoản tiền đủ là một trở ngại đối với bạn. Đừng lo. Ai đó sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ tài chính. – Trong nửa cuối của tháng, nhiều cuộc họp xã hội và giải trí đang chờ đón bạn. – Tuy nhiên, trước tiên hãy nhớ rằng đầu tiên là công việc – trừ khi tất nhiên bạn muốn thực hiện các kế hoạch dự định.

Sức khỏe

– Vào ngày 3 tháng 11, Sao Thủy (hành tinh cai trị của Xử Nữ) bắt đầu xuất hiện, đây là lúc để tham gia các xét nghiệm tổng quát và tham khảo ý kiến của các bác sĩ. Bạn sẽ đạt đến trạng thái cân bằng, cơ thể được thoải mái, khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Lưu ý quan trọng

– Những con số quan trọng: 5, 6, 13– Ngày quan trọng: 1, 4, 23, 25, 28– Đặc biệt lưu ý:Cuối cùng, mong muốn lãng mạn mà bạn đã chờ đợi quá lâu sẽ được thực hiện. Và nó sẽ diễn ra vào giữa tháng. Trong thời gian này, hoạt động xã hội của bạn sẽ tăng lên tối đa, bạn sẽ gặp một người sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Và bạn sẽ thu hút người khác giới vào chính mình.

Xử Nữ là người cầu toàn, yêu sự hoàn hảo, còn cả cái tính chi li, tỉ mỉ, muôn đời nên tình yêu của bạn ấy cũng tới chậm rãi.

Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt đượ