Top 3 # Xử Nữ Và 12 Cung Hoàng Đạo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ

chúng tôi – Sự thông minh là điểm nổi trội nơi bạn. Bạn có một trí nhớ tuyệt vời, khả năng phân tích sâu sắc và lối suy nghĩ mạch lạc. Bạn cũng giỏi trong việc tìm hiểu động cơ thúc đẩy mọi người xung quanh mình. Bạn không phải là người hay mơ mộng, bạn là người của hành động.

Người thuộc cung Xử Nữ là người kín đáo, khiêm tốn, thực tế, biết suy xét, siêng năng, cần cù và ham tìm hiểu.

Hành tinh chi phối Xử Nữ

Hành tinh chi phối Xử Nữ là sao Thủy. Sao Thủy tượng trưng cho khả năng giao tiếp và và khả năng kinh doanh. Trong chiêm tinh học, sao Thủy chi phối trí năng và khả năng lý luận.

Vật tượng trưng của Xử Nữ

Tượng trưng của cung Xử Nữ là trinh nữ. Đây là biểu tượng cho sự thanh khiết, giản dị, cần cù siêng năng, phục vụ chính mình và giúp đỡ mọi người. Hình ảnh trinh nữ thường được mô tả trên tay cầm một bó lúa mỳ tượng trưng cho sự vận dụng ý tưởng và kỹ năng để phục vụ thế giới.

Biểu tượng của Xử Nữ

Chữ tượng hình biểu tượng của Xử Nữ là một đường thẳng nối với hai đường cong, một trong hai đường cong này bị cắt ngang. Nó tượng trưng cho sự sáng suốt nối liền với cảm xúc và tình cảm, kết hợp với khả năng thực tiễn.

Cung phân cực

Cung phân cực của cung Xử Nữ là cung Song Ngư. Cung Xử Nữ tiêu biểu cho công việc và sự tự hoàn thiện. Người thuộc cung Xử Nữ là người cầu toàn, họ thường phân tích tỉ mỉ để khám phá sự thật và có được những thông tin cần thiết. Cung Song Ngư, cung đối xứng với cung Xử Nữ, tượng trưng cho sự ảo tưởng và sự tự dối mình. Người thuộc cung song ngư thường mơ mộng, tự dối mình, thoát ly thực tế.

Phần cơ thể chịu sự chi phối của cung Xử Nữ

Phần cơ thể chịu sự chi phối của cung Xử Nữ là hệ thần kinh và ruột. Người thuộc cung Xử Nữ thường dễ mắc một số bệnh lý do sự căng thẳng thần kinh. Họ dễ bị viêm loét đường ruột.

Nguy hiểm tiềm ẩn

Người thuộc cung Xử Nữ đôi khi khiến người khác tức giận và bạo lực bởi thiên hướng thích can thiệp của họ, giọng điệu lên án của họ và thái độ lãnh đạm của họ.

NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG XỬ NỮ – TẬN TÂM

Cá tính của người thuộc cung Xử Nữ gắn liền với thế giới nội tâm. Bạn tạo ấn tượng điềm tĩnh nhưng bạn ý thức được sự căng thẳng và bồn chồn của chính mình, bạn luôn cố gắng kiểm soát cảm xúc mãnh liệt của mình, bạn khao khát phát triển, bạn ra sức làm việc sắp xếp và hoàn thiện. Khi bạn ngồi yên, bạn cảm thấy mệt mỏi hơn cả những người không ngừng làm việc.

Sao Thủy là ngôi sao chi phối cả cung Xử Nữ và cung Song Sinh khiến bạn có xu hướng vận động không ngừng. Tuy nhiên, ở cung Song Sinh thì sinh lực này được đầu tư chủ yếu vào việc phiêu lưu mạo hiểm, trong khi ở cung Xử Nữ thì sinh lực này được tập trung vào việc hoàn thiện. Người thuộc cung Xử Nữ khó có thể trì hoãn việc gì đến ngày hôm sau nếu họ có thể hoàn tất ngay trong ngày hiện tại. Tóm lại, bạn là người có tính tổ chức cao. Bạn khó có thể chấp nhận hai từ “thong thả”. Bạn không phải là người hay mơ mộng, bạn là người của hành động.

Về mặt tinh thần thì bạn luôn cố gắng thoát khỏi mọi bối rối. Dù bạn có khả năng yêu thương tuyệt vời nhưng chỉ tình yêu thôi vẫn chưa đủ để giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Ngoài bạn bè, con cái, bạn cần nhiều thứ khác nữa. Bạn là người tham vọng nhưng không chỉ tham vọng tiền bạc. Bạn muốn biết nhiều hơn, thông thái hơn và ứng dụng sự thông thái của mình vào thực tiễn.

Biểu trưng của Xử Nữ là “trinh nữ” – điều này thường khiến mọi người hiểu nhầm vể người thuộc cung Xử Nữ. Nó không có nghĩa là bạn là người cả thẹn hay thiếu sức sống. Trinh Nữ tượng trưng cho sự thanh khiết trong suy nghĩ. Bạn không bao giờ lừa dối hay có ý lợi dụng ai cả. Bạn có động cơ thúc đẩy cao thượng hơn. Bạn muốn mình là một người hữu ích. Thời xa xưa, trinh nữ là vật tượng trưng cho mùa màng thu hoạch. Việc trinh nữ cầm bó lúa mỳ có nghĩa là những người thuộc cung Xử Nữ thu gặt những gì đã được gieo trồng – kiến thức, thông tin, kỹ năng – rồi sau đó vận dụng những thứ này nhằm đem lại lợi ích trong thực tế.

Sự thông minh là điểm nổi trội nơi bạn. Bạn có một trí nhớ tuyệt vời, khả năng phân tích sâu sắc và lối suy nghĩ mạch lạc. Bạn cũng giỏi trong việc tìm hiểu động cơ thúc đẩy mọi người xung quanh mình. Mọi người thích cùng bạn rà soát lại kế hoạch trước khi hành động vì khả năng quan sát tỉ mỉ của bạn có thể tìm ra được mọi sai sót. Lập luận xuất sắc của bạn giúp mọi bối rối được sáng tỏ. Vì bạn tin rằng mọi người nên sống dựa vào lý trí, không ai có thể giải quyết rắc rối tốt như bạn. Bạn cũng tin rằng mọi hành động hợp lý nhất định sẽ đem lại một kết quả tốt đẹp. Khi nào bạn chưa có được những thông tin cụ thể, khi đó bạn vẫn chưa vội kết luận; bạn muốn biết mọi việc vận hành như thế nào. Bạn không tin vào vận mệnh, bạn chỉ tin vào sự thật; bạn không tin vào những phán đoán mơ hồ hay những phán đoán dựa vào tình cảm.

Bài học quan trọng của bạn là: hãy mở rộng quan điểm của mình. Bạn cần quan sát mọi việc ở góc độ rộng hơn và bạn cần tin vào sức mạnh của niềm tin. Người thuộc cung Xử Nữ bị chi phối bởi sao Thủy, hành tinh chi phối suy nghĩ và tinh thần. Nếu bạn cứ cố bám lấy thái độ tiêu cực, rồi thì cuộc sống của bạn sẽ trở thành một chuỗi dài tiêu cực.

Bạn thường gặp khó khăn trong việc tìm hiểu những cảm nhận sâu sắc của chính mình vì bạ luôn vận dụng lý trí để phủ nhận. Thông thường, khi bạn nói “tôi ổn”, thì ẩn sau câu nói này là những cảm xúc hỗn độn mà bạn cố gắng phớt lờ.

Định kiến về sự ngăn nắp và chính xác đôi khi trở thành nguyên nhân giới hạn tầm nhìn của bạn. Bản chất của bạn là nhìn lại phía sau và phân tích chứ không phải nhìn về phía trước và dấn thân về phía trước. Bạn cần phải biết tại sao và như thế nào mà mọi việc lại được vận hành. Cung Xử Nữ có những phẩm chất cố định, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thích nghi với sự thay đổi một khi bạn đã khám phá được cách hòa nhập cùng hoàn cảnh mới trong cuộc hành trình của mình.

Bạn có thể gặp khó khăn do khuynh hướng phức tạp hóa vấn đề. Đối với người thuộc cung Xử Nữ thì không có vấn đề nào được gọi là đơn giản cả.

Bản chất của bạn là e dè và kín đáo, bạn khó có thể thư giãn và trò chuyện với người lạ mặt. Bạn thích trò chuyện riêng với người nào đó mà thôi. Trong cuộc trò chuyện này bạn có thể nêu ra những nhận xét sâu sắc và những ý kiến sắc bén của mình. Đó cũng là lúc người khác nhận thấy rằng bạn là người uyên bác, sâu sắc, duyên dáng và dí dỏm.

Điều đầu tiên bạn cần biết về tiền bạc là: tiền bạc không bao giờ là vấn đề quan trọng. Bạn không tiêu xài hoang phí. Bạn muốn cái tốt nhất nhưng bạn hiếm khi chấp nhận chi trả hào phóng và có khả năng kiềm chế sự tự nuông chiều chính mình.

Khả năng suy xét của bạn được phát triển tối đa nên bạn có khả năng trở thành người quá khắt khe trong cách phê bình, hay khắt khe cả trong những chuyện nhỏ nhặt. Bạn không hài lòng với mọi việc, bạn không ngừng phân tích tình huống và phân tích mọi người với hy vọng tìm cách giúp họ trở nên tốt đẹp hơn. Tuy thế, bạn không thích sự chỉ trích từ người khác. Hiếm khi nào một người thuộc cung Xử Nữ lại chấp nhận những lời chỉ trích và có thể thú nhận rằng mình đang có lỗi.

Bạn là người đề cao sức khỏe, bạn luôn cố gắng ăn uống đầy đủ các khoáng chất và vitamin. Tuy nhiên bạn không thể chịu đựng được sự lo lắng, kết quả là bạn thường xuyên bị căng thẳng. Người thuộc cung Xử Nữ thường hoài nghi về sức khỏe của mình.

Một mối quan hệ yêu thương nồng ấm sẽ đem đến điều tốt đẹp nhất cho bất kỳ ai được sinh ra ở cung Xử Nữ vì về cơ bản bạn là người tử tế, hiến mình vì mọi người và rất trung thành. Khi bạn đã đính hôn với ai đó, bạn cố gắng phục vụ người mình yêu thương một cách không mệt mỏi. Họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ai sẽ quản lý tài chính hoặc chăm sóc họ khi họ ngã bệnh.

Con người thật của người thuộc cung Xử Nữ

Bạn là người có nhiều nghị lực và sẵn sàng hiến dâng, bạn làm việc tích cực hơn mọi người để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoàn hảo. Tại sao? Vì nếu bạn không thể hoàn tất mọi việc một cách xuất sắc thì bạn cảm thấy rằng mình đã thất bại.

Bạn không ngừng tự chỉ trích mình. Thực ra, bạn là người bí ẩn đến mức không ai có thể thấu hiểu được bạn. Bạn dè dặt trước những người bạn không thân thích và thậm chí bạn còn dè dặt hơn trước người bạn yêu thương. Xúc cảm mãnh liệt và sự nhạy cảm cao độ là một trong những điều bí mật của bạn. Bạn thích chăm sóc người khác – nhưng bạn cần được người khác ca ngợi về những việc bạn đã làm. Trên hết, bạn muốn mình là người hữu ích vì bạn thực sự quan tâm đến mọi người.

Xử Nữ trong mắt mọi người

Bạn thực sự là một người dám nghĩ dám làm. Mọ người tin rằng bạn có thể đảm đương được bất kỳ việc gì. Họ nghĩ rằng bạn có thể phân tích hết mọi vấn đề theo cách hợp lý. Mọi người tìm đến bạn khi họ muốn bạn giải thích vấn đề của chính họ, hoặc khi họ cảm thấy bối rối trong mối quan hệ của mình.

Bạn được xem là người có khả năng thiết lập trật tự từ mọi rắc rối. Vì bạn là người sáng suốt lại vừa đáng tin nên mọi người cần đến lời khuyên của bạn về sách vở, điện ảnh, thời trang… Tuy nhiên, bạn không phải là người hời hợt nông cạn; đôi khi mọi người hay nghĩ bạn là người kiêu căng, lạnh nhạt.

(t/h)

12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Xử Nữ

Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận

1. Tổng Quan

Theo như Lịch vạn niên 365 Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận. Tất nhiên, họ cũng có thể lo lắng rất nhiều, hơi quá quan tâm và đôi khi có thể là một người cầu toàn. Tất cả những đặc điểm này hòa quyện để làm cho Xử Nữ thông minh và bảo thủ mà tất cả chúng ta đều quen thuộc. Những đặc điểm này giúp định hình tử vi người Xử Nữ năm 2020.

Có thể thấy rằng năm Canh Tý vận số của bạn tương đối giống năm Kỷ Hợi. Điều này có nghĩa rằng nếu dự đoán trước được khó khăn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình những phương pháp hóa giải vận hạn phù hợp. Nhờ thế mà cuộc sống, sự nghiệp, tài lộc và tình duyên mọi thứ đều được thuận buồm xuôi gió, được như sở nguyện.

2 Sự Nghiệp

Kỹ năng của bạn có khả năng tỏa sáng trong năm nay. Sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn có thể, và nó sẽ khiến bạn chú ý trong công việc.

Đừng tỏ ra quá tự tin hay cố gắng khuyên nhủ ai, nhưng hãy thẳng thắn nói những vấn đề của mình với cấp trên và mong họ tạo điều kiện để bạn cải thiện tình hình hiện tại. Chỉ cần bạn dám mở lời thì họ sẵn sàng hỗ trợ bạn rất nhiều để thay đổi tình hình tài chính hiện tại bằng việc tạo điều kiện hơn cho bạn. Tuy bạn sẽ vất vả hơn nhưng tiền bạc sẽ nhờ đó mà ngày càng tăng tiến.

Một sự thay đổi thú vị trong nghề nghiệp hoặc công việc có thể là điều mà những người thuộc chòm sao Xử Nữ có thể nghĩ tới.

4. Tình Duyên

Xử Nữ 2020, nếu bạn đang ở trong tình yêu với ai đó, bạn có thể sẽ kết hôn trong năm nay. Có một dấu hiệu mạnh mẽ của hôn nhân tình yêu diễn ra sau tháng ba. Mặc dù sẽ có vài cuộc cãi vã xảy ra nhưng nó sẽ không kéo dài. Nếu bạn đã chờ đợi một ai đó từ rất lâu thì giữa năm nay có thể là cơ hội tốt để Xử Nữ tìm được người ấy.

Năm Canh Tý 2020 bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội tích cực giúp thay đổi, cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại được tốt hơn. Bên cạnh đó cũng nên dành thời gian bên gia đình và bạn bè để cân bằng lại cuộc sống. Một lưu ý nhỏ là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói bất cứ điều gì với bất cứ ai. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều sai lầm đáng tiếc.

Xem Thêm: Bói Bài Hàng Ngày – 12 Con giáp – 12 Cung Hoàng Đạo 5. Sức Khỏe

Xử Nữ, bạn sẽ có rất nhiều năng lượng trong năm nay, mà bạn có khả năng sử dụng để hoàn thành những việc quan trọng trong công việc và trong nhà. Điều cần thiết là bạn thường xuyên tập thể dục trong năm nay để giữ dáng. Nói chung chăm sóc bản thân tốt cũng sẽ giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật và thương tích. Tuy nhiên, cố gắng không kéo dài giới hạn của bạn quá xa, nếu không chúng có thể bị phá vỡ. Tìm hiểu thêm về lời khuyên tập thể dục Xử Nữ.

Thời điểm cơ thể của bạn được chữa lành tốt nhất đó là mùa Hè, đặc biệt là tháng 7 và 8, nếu bạn muốn theo liệu trình chữa trị bệnh thì nên chọn khoảng thời gian này, cơ hội bạn hồi phục rất nhanh nếu chọn đúng thời điểm.

6. Lời Khuyên

– Giang rộng đôi cánh, bay tới trời cao

– Đừng quá cầu kỳ, thả lỏng mới tốt

7. Khái Quát Tình Hình Từng Tháng

– Tháng 1 năm 2020 là thời điểm lý tưởng để bắt đầu các dự án mới hoặc thay đổi công việc của bạn.

– Tháng 2 năm 2020 sẽ chứa đầy những bất ngờ và tình huống không nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

– Tháng 3 năm 2020 là thời điểm tốt để kết bạn mới và liên lạc với những người bạn cũ.

– Tháng 4 năm 2020 sẽ là một tháng hỗn hợp khi bạn bắt đầu bằng tích cực nhưng chậm lại vào cuối tháng.

– Tháng 5 năm 2020 sẽ là một tháng khó khăn đối với các Xử Nữ. Bạn thường không chắc chắn về các quyết định mà bạn đang đưa ra.

– Tháng 6 năm 2020 là khi bạn sẽ hành động trái với bản chất của mình và bị cám dỗ đưa ra quyết định vội vàng.

– Tháng 7: Hãy dành thời gian để nhìn lại suy nghĩ, mong muốn của bản thân và tìm câu trả lời cho thời gian sắp tới.

– Tháng 8: Sự ổn định trong tâm trí sẽ giúp bạn đưa ra nhiều quyết định quan trọng, chính xác và thu về hiệu quả bất ngờ.

– Tháng 9: Thời điểm để bạn dành thời gian và phát triển mối quan hệ tình cảm gia đình tốt hơn.

– Tháng 10: Hãy dành thời gian để giúp đỡ người khác.

– Tháng 11: Bạn sẽ thấy một năm thịnh vượng, hạnh phúc đúng như mong muốn của bản thân.

– Tháng 12: Xử Nữ có thể cảm thấy bận rộn cho những sự kiện sắp tới. Nhưng bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Thiên Bình

00:40 10/11/2019

Xếp hạng 4.6/5 với 12 phiếu bầu

Đàn ông và phụ nữ Thiên Bình vô cùng thông minh và vui vẻ lạc quan, khiến cho mọi người luôn rất thích được ở bên họ. Họ có thể làm cho nguyên cả phòng họp chuyển từ không khí chán ngắt buồn tẻ sang sự tươi vui bừng sáng chỉ bằng một nụ cười của mình. Họ như cái đồ chuốt bút chì sắc bén, là người sẽ khuấy động những ý tưởng của bạn và kéo những bộ não của bạn phải chạy nhanh như ngựa cùng với những suy nghĩ logic của họ. Họ còn có thể khiến cho những thứ tưởng như bình thường nhất trở nên giống một cảnh phim lãng mạn, vd như giọt mưa rơi, qua đôi mắt của họ có thể sẽ biến thành những mảnh pha lê lấp lánh hay bọt bong bóng có thể trở thành những cái bong-bóng-hồng-thắm-ước-mơ như trong phim Cinderella. Nhưng…nói đến bong bóng, bạn có bao giờ thử đập cái bong bóng nào chưa? Đương nhiên chuyện đó chả có tác dụng gì cả. Bong bóng sẽ chỉ đơn giản là trượt ra xa khỏi bạn cho dù bạn có cổ gắng nện nó như thế nào đi chăng nữa-nó vẫn thảnh thơi lượn lờ và sáng rỡ. Chuyện đó gây nản chí ghê gớm. Thay vì cố gắng làm cái gì đó kiểu vậy lên một cái bong bóng-nếu bạn có ý định đập bể nó cho mục đích gì đó hoặc đơn giản chỉ để cho vui-thì thứ duy nhất có tác dụng chính là một cái kim nhọn và sắc.

Cùng với bản chất lịch sự nhã nhặn của mình, Xử Nữ dường như còn được trang bị cho cả bó kim nhọn ghim trong người-và không gì khác có thể chích cho xì hơi cái bong bóng hạnh phúc bác ái của Thiên Bình hiệu quả nhanh chóng bằng mớ lý luận phê bình sắc bén nhọn như kim của Xử Nữ. Bụp! Sau đó thì cái còn lại chỉ còn là mớ cao su màu hồng và mọi thứ trở về trạng thái lơ lửng nhẹ nhàng êm ái như trôi trong không khí. Điều đó khá là thú vị. Như thể mọi Thiên Bình đều sẽ bị khuất phục sau khi bị cỗ đại bác chủ nghĩa hiện thực của Xử Nữ bắn cho tơi tả mớ bong bóng ảo mộng của mình.

Bởi vì Thiên Bình có thuộc tính Thống Lĩnh, trong khi Xử Nữ là thuộc tính Thay Đổi, Xử Nữ sẽ chấp nhận mớ lý luận logic, những cuộc tranh luận kéo dài và sự lạc quan vui vẻ của Thiên Bình một thời gian khá dài trước khi tung ra đám kim nhọn của mình. Mẫu Xử Nữ điển hình là một người điền đạm với tâm hồn tĩnh lặng, và đóa hoa trong trái tim họ sẽ nở rộ dưới ánh sáng ấm áp dịu dàng tỏa ra từ sao Kim, ngôi sao chiếu mệnh của Thiên Bình. Mối quan hệ của họ sẽ có được một thời gian dài đầy ắp sự yên bình êm dịu trong sự hài lòng của hai bên. Có lẽ sẽ chẳng có chuyện gì thi thú giật gân xảy ra, nhưng mặt khác cũng sẽ chẳng có gì gây phiền nhiễu cho họ. Giữa họ luôn là sự cân bằng hòa hợp giữa tính cách, động lực và mục tiêu sống, cũng như sự hài hòa của tính ngăn nắp sạch sẽ và cả những thứ dễ thương-điều mà cả Thiên Bình lẫn Xử Nữ đều ưa thích.

Họ sẽ vui sướng cùng nhau dạo bước khắp nơi, từ ở nhà, ở công sở, đến lớp học, hay cùng nhau đi đến buổi hòa nhạc trong sự thanh bình của riêng họ, tránh xa đám đông ồn ào xô bồ xung quanh. Họ sẽ chẳng ngại gì mà công khai mọi bí mật của nhau, giải quyết tình trạng bế tắc của nhau, phá hoại hy vọng của nhau, chải tóc cho chúng tôi đổi sách hay cả những loại quà kỳ quái mà họ nghĩ ra cho nhau…Giữa họ luôn là sự tương xứng cân bằng, không ai sẽ lớn tiếng ồn ào la hét-mọi thứ luôn nhịp nhàng và cuộc sống luôn tuyệt diệu.

Dần dà Thiên Bình sẽ trở nên dựa dẫm vào Xử Nữ trong việc giữ vững sự thăng bằng của mình, và ngày càng học hỏi được nhiều thứ nhờ vào sự trợ giúp đắc lực của Xử Nữ. Nhưng vì Xử Nữ thường không hứng thú gì với những trò tiệc tùng hội họp đông người, nơi mà họ buộc lòng phải tươi cười niềm nở với mọi thứ chứ trong lòng đã chán đến tận cổ – trong khi Thiên Bình thực ra lại rất khoái khoản này – chuyện này sẽ dẫn đến việc Thiên Bình sẽ ít nhiều thả mình trôi nổi trong chốn vui chơi bè bạn và trông chờ Xử Nữ sẽ lo liệu những thứ chán òm buồn ngủ kiểu như đãi khách, cân bằng thu chi, rửa chén, tiếp chuyện cô Ba-chú Tư-ông Sáu, trông trẻ con, dọn thảm, phân loại ngũ cốc, sửa máy rửa chén (hầu hết Xử Nữ đều có đôi tay ma thuật, sửa chữa máy móc như thần), rửa xe, xây chuồng gà, huấn luyện ngựa, tắm chó, chỉnh âm dây đàn…tất tần tật – mọi thứ không thuộc phạm trù quan tâm hứng thú của quý ngài Thiên Bình khó tính lãnh đạm.

Và ngay lập tức sẽ có những trận nổ âm ỉ bên dưới lòng đất (Xử Nữ mệnh Thổ). Sẽ không có những trận động đất mạnh, chỉ là vài cơn địa chấn nho nhỏ. Đầu tiên Xử Nữ sẽ vẫn cố gắng giữ vững hình tượng và lịch sự nhỏ nhẹ nói với Thiên Bình rằng họ không phải là cái tấm thảm chùi chân cho nhà Thiên Bình, mà là một con người bình thường-hoàn hảo. Sau đó Xử Nữ vẫn sẽ nhã nhặn và giữ nguyên nụ cười-tươi tắn-thanh lịch-duyên dáng-dễ mến để nói thẳng vô mặt Thiên Bình rằng họ sinh ra không phải để làm con ở/đầy tớ/đầu bếp/quản gia/bất cứ cái quái gì để hầu hạ Thiên Bình. Xử Nữ có nhiều khát vọng khác to lớn hơn là cam chịu làm gia tinh cho nhà Thiên Bình. Thiên Bình sẽ phải kiên nhẫn ngồi nghe một cách thành kính cái Danh-sách-quyền-lợi-chính-đáng-của-Xử-Nữ, và sau một thời gian có hạn chế cân nhắc lợi hại thì cuối cùng cũng sẽ phải thừa nhận rằng những điều Xử Nữ than phiền là hoàn toàn chính xác và Thiên Bình đã cư xử không công bằng với Xử Nữ. Sau đó Thiên Bình sẽ vô cùng vui lòng tự nguyện lãnh ít nhất là một nửa mớ công việc và trách nhiệm đó, và để lại cho Xử Nữ cả cục thời gian rảnh để nó tha hồ bay nhảy lượn lờ tùy thích. Có vẻ như đó là một giải pháp hoàn hảo, một thỏa hiệp lý tưởng. Trong một thời gian.

Rồi sau đó Xử Nữ sẽ quay trở lại và châm chích mọi sự nỗ lực của Thiên Bình, thứ mà tại nó mọi cái trước đây được sắp đặt hoàn hảo dưới bàn tay Xử Nữ đã trở nên bớt hoàn hảo hơn. Ai cũng phải biết là không được chải ngược lông chó mà phải đúng chiều và phải tuần tự theo nếp…đừng có tưới nước nhiều quá có ngày cây nó chết úng, mà nếu tưới ít quá nó cũng khô quéo mà chết…rửa xe gì mà trầy hẳn 3 đường trên mui chưa kể mấy vết xước trên mặt kính chắn gió từ cái nhẫn trời đánh thánh vật của Thiên Bình (hầu hết Thiên Bình đều bị cuồng trang sức)…

Tới một lúc nào đó khi mà Thiên Bình vừa còng lưng lau cho sạch cái sàn nhà và vô tình làm rơi rớt vài cái-gì-đó-nhỏ-ơi-là-nhỏ dưới sàn, và quý ngài Xử Nữ cũng vô tình lướt đôi chân trần của ngài vô bếp để kiếm sữa hoặc tệ hơn là thuốc xổ, và bùm! Chuyện đến đây là hết, và bạn nhỏ Thiên Bình chỉ có nước ngồi co rúm lại và tự kỷ trong xó ghế, thậm chí sẽ phải nức nở vì sự xỉa xói tàn bạo của Xử Nữ. Xử Nữ sẽ chẳng hề có một gờ-ram cảm thông nào ở đây. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba táo bón mất ngủ gắt gỏng rất có thể sẽ hô biến một thiên thần tử tế như Xử Nữ lúc bình thường thành một sinh vật máu lạnh. Nhưng họ sẽ trở lại như cũ sớm thôi, và mối quan hệ của Xử Nữ và Thiên Bình sẽ lại hòa nhã êm ái như thường, cho đến khi Thiên Bình thết đãi Xử Nữ một bữa ra trò với món-lải-nhải-một-chủ-đề, rồi sau đó Xử Nữ buộc lòng phải đâm thọc vào cái mớ suy luận logic của Thiên Bình thêm lần nữa. Lần này thì rất có thể chính Thiên Bình sẽ là người bị nổi khùng và Xử Nữ với thói ưa xỉa người khác của mình sẽ bị oán hận tới héo queo luôn.

Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Xử Nữ Có Thật Sự Hợp Nhau Hay Không?

Đất + Đất = Đất rắn

Bạn đang gặp một nửa của mình đấy, một Xử Nữ khác! Khi đầu óc chính xác và tỉ mỉ của bạn cố gắng kết nối với một Xử Nữ khác, nói giống như đang nhìn vào một tấm gương vậy. Đối tượng Xử Nữ của bạn sẽ đòi hỏi sự hoàn hảo từ phía bạn cũng giống như bạn yêu cầu từ phía họ. Sự hợp nhất này có thể là một thử thách khác thường đối với hai bạn, ngay từ khi bắt đầu. Nó sẽ không phát triển trừ khi bạn và ngôi sao song sinh của mình nhận ra sự hoàn hảo là không thể và bắt đầu chiếu cố cho nhau.

Lời khuyên lớn cho sự kết hợp của các bạn là hãy yêu cuộc sống và dốc hết mong muốn vào mọi việc các bạn làm. Nếu tiêu chuẩn của các bạn cao tới mức không ai trong số hai bạn có thể đạt được, các bạn sẽ sống trong khổ sở, cho nên hãy cố gắng đừng quá phán xét lẫn nhau.

Nếu bạn bỏ qua được tính cách này, hai trí tuệ của các bạn bên nhau sẽ tạo nên một sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, hướng vào tận hưởng công việc và cùng nhau đạt những mục tiêu mà các bạn đặt ra. Cả hai bạn đều thích và tự hào làm được những công việc khéo léo và xuất sắc, cho nên bạn có thể gặt hái được rất nhiều thành công.

Trong khi các bạn có xu hướng đòi hỏi nhiều thứ từ nhau, các bạn cũng có rất nhiều điểm chung. Cả hai cùng thích môi trường sạch sẽ và ngăn nắp, cả hai thích bắt tay vào việc theo mục tiêu chung và riêng.

Các bạn cũng có sở trường động viên và giúp đỡ lẫn nhau, các bạn vui với sự thành công của nhau. Về cơ bản, mối quan hệ này là một mối quan hệ không ích kỷ.

Trong chuyện chăn gối, bạn sẽ thấy các bạn có cách tiếp cận giống nhau trong việc thể hiện tình yêu. Nếu cả hai rũ bỏ trò chơi đấu trí, đời sống tình cảm của các bạn sẽ vô cùng ngọt ngào và sung mãn.

Bạn hợp nhất với những Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9. Hình ảnh của hai bạn trong nhau rõ tới sắc nét. Bạn sẽ rất ăn ý với họ, bởi bạn nhìn thấy con người mình trong họ.

Mối quan hệ của bạn với những người sinh từ 3/9 đến 12/9 có vẻ có sắc thái nghiêm trang hơn. Họ bị ảnh hưởng bởi Sao Thần Nông và Ma Kết, nó có nghĩa họ bị ám ảnh bởi vật chất, phấn đấu những thứ đắt tiền dường như để tăng tính tự tôn trong họ. Sự tác động này có thể làm giảm hạnh phúc nội tại bên trong họ.

Mối quan hệ với một Xử Nữ sinh từ 13/9 đến 22/9 sẽ là một trải nghiệm đáng hài lòng, bởi Kim Ngưu và Vệ Nữ đồng chi phối họ, họ rất hợp với bạn. Tình cảm mềm mại và ổn định của họ có thể mang đến cho các bạn nhiều khoảnh khắc thú vị bên nhau.