Top 7 # Xử Nữ Và Người Yêu Cũ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Xử Nữ Và Người Yêu Cũ

Bước qua một tình yêu, ai cũng mang trong mình nhiều nuối tiếc và đau khổ. Xử Nữ cũng đâu phải ngoại lệ. Hãy xem họ sẽ ứng xử như thế nào khi chia tay tình cũ.

Không hỏi lí do vì sao ?

Với Xử Nữ, yêu chính là yêu, thích chính là thích, và tình cảm đã qua tức là đã qua. Tại sao từ người dưng trở thành người thuơng, rồi trong nháy mắt đã không còn là gì? Tại sao lại quên mất những ngày tháng vui vẻ bên nhau? Vô vàn câu hỏi tại sao liên tiếp được đặt ra. Thế nhưng Xử Nữ chẳng bao giờ hỏi? Đã chia tay rồi, những câu hỏi ấy còn có ý nghiã gì với nhau ?

Không tìm cách níu kéo

Níu kéo làm chi những gì điều mãi mãi không thuộc về nhau. Những gì đã là của mình thì mãi mãi là của mình, những gì không là của mình có níu kéo hay giành giật cũng không thể trở thành của mình. Xử Nữ lạnh lùng và dứt khoát, một bước ra đi nhất định không quay trở lại. Không phải họ tuyệt tình, không níu kéo, mà họ không muốn một tình yêu chỉ kéo dài bằng những rắc rối, những phức tạp.

Tình yêu đối với Xử Nữ là một điều rất quan trọng, nhưng không phải là cả cuộc sống của cậu ấy, Nếu họ cảm thấy tình yêu chiếm quá nhiều thời gian và ảnh hưởng quá nhiều, họ cũng không muốn tiếp tục. Bên cạnh đó, các Xử Nữ cũng là những người vô cùng kiêu ngạo, họ sẽ chẳng bao giờ quỳ gối van xin sự trở lại đâu.

Không cố gắng trở thành bạn bè

Xử Nữ, tuy luôn giữ vững tinh thần “dĩ hòa vi quý”, nhưng khi đã chia tay, họ cũng không cố gắng để trở thành bạn bè. Họ cho rằng tình bạn sau khi đã chia tay thật giả dối và gượng gạo. Không thể hoàn toàn thoải mái như những người bạn thực sự, lại luôn phải kiềm chế cảm xúc của mình, Xử Nữ không muốn một mối quan hệ thân thiết theo cách như vậy. Nếu bạn muốn trở thành bạn bè, Xử Nữ cũng không gây thù với bạn, không xỉa xói cũng không trách móc, nhưng chỉ đơn giản là những người đã từng quen biết.

Đã qua rồi hãy cho qua luôn, dẫu tình cảm vẫn còn nhưng Xử Nữ chẳng để lộ ra, giữ kín những tình cảm cho riêng mình. Vẫn ung dung và lạnh lùng, Xử Nữ dường như chẳng có chuts nào tổn thương.

Người Yêu Cũ Cung Xử Nữ

Người yêu cũ cung Xử Nữ

Xử Nữ thường thiếu nhiệt tình trong việc tiếp tục một mối quan hệ khác với “người cũ”. Họ suy nghĩ khá tiêu cực và cần một thời gian dài để nghỉ ngơi, tách rời mình khỏi quá khứ. Có hiểu biết về pháp luật và bàn luận tốt với luật sư, họ sẽ sẵn sàng chi ra một số tiền để nhận lại được phần đền bù thích đáng, đủ để chăm sóc cho con cái, trong trường hợp có ý định giành quyền nuôi con. Họ muốn giữ mọi thứ rõ ràng và trầm lặng với “người cũ”, không thể hiện cảm xúc, mặc dù trong tâm có thể họ vẫn còn tức giận và khó chịu khi bị đối xử không công bằng.

Làm bạn với người yêu cũ cung Xử Nữ

Đừng mong có một tình bạn quá thân thiết với “người cũ” cung Xử Nữ. Cố gắng hình thành mối quan hệ bạn bè mới với muôn vàn cảm xúc là kế hoạch sai lầm ngay từ đầu. Thái độ của họ với bạn sẽ giống như câu thành ngữ “Chim phải đạn sợ cành cong”. Điều tốt nhất bạn có thể hy vọng được là sự tôn trọng chung, thái độ thấu hiểu và tạm ngừng oán giận. Tránh tối đa đụng chạm cơ thể. “Người cũ” Xử Nữ sẽ trở nên rất đáng sợ nếu bạn có ý muốn chen ngang cảm xúc của họ. Đào bới chuyện xưa chỉ khơi dậy sự tức giận và trách móc lỗi lầm của họ đối với bạn.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Xử Nữ

Xử Nữ rất quan trọng việc xác định các mối quan hệ xung quanh; vì vậy hãy để yên cho họ tự đặt ra quy định và điều khoản giao tiếp cho mối quan hệ mới. Cố gắng tuân theo “luật” là cách bày tỏ lòng thành của bạn. Khi thời điểm thích hợp, bạn có thể dùng những thành tích mà mình đạt được làm bằng chứng cho thiện chí muốn mọi chuyện suôn sẻ. Đừng hứa nếu bạn không có ý định giữ lời. Đối với Xử Nữ, lời hứa dính chặt với cả con người.

Tử Vi Tuần Mới: Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Dao Động Vì Người Yêu Cũ (Phần 1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ không gặp nhiều xui xẻo nhưng sẽ khá bận rộn vì công việc. Những ngày cuối tháng với khối lượng tăng cao bắt buộc Bạch Dương phải tập trung làm chăm chỉ.

Chỉ cần bạn lười biếng một chút thì những đầu việc còn tồn đọng sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong tháng tới. Bận rộn vì công việc khiến sức khỏe và tinh thần của Bạch Dương trở nên mệt mỏi.

Tin vui là, chuyện tình cảm đẹp sẽ giúp Bạch Dương cảm thấy như tiếp thêm sức mạnh. Nửa kia sẽ luôn ở bên và động viên bạn đúng lúc. Cuối tuần, Bạch Dương nên dành thời gian rảnh của mình cho người ấy.

Tài vận tuần mới của Bạch Dương tương đối ổn định. Tuy không có khoản thu nào khổng lồ nhưng việc chi tiêu của Bạch Dương vẫn đang được kiểm soát.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi cho thấy, tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ diễn ra tương đối bình ổn, không có biến động gì lớn lao. Kim Ngưu sẽ bắt đầu một tuần làm việc bận rộn. Tình trạng này còn kéo dài đến cuối tuần, thậm chí là những ngày nghỉ. Bạn nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe tốt để “chinh chiến”.

Tài vận của Kim Ngưu có dấu hiệu khởi sắc. Đó có thể khoản thu bất ngờ, chẳng hạn như thưởng Tết để cổ vũ cho Kim Ngưu tiếp tục chăm chỉ và cố gắng.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu và nửa kia vẫn đang tâm đầu ý hợp, có không gì phải lo ngại. Những người còn độc thân nên chú ý đến vẻ ngoài của mình vì rât có thể, bạn sẽ vô tình gặp được nửa kia của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm quan trọng trong tuần mới của cung hoàng đạo Song Tử chính là các mối quan hệ. Gia đình của Song Tử đang có xảy ra nhiều biến cố mà bạn lại không thể giúp đỡ gì được. Tình trạng này khiến Song Tử cảm thấy áy náy và có lỗi. May mắn là, bạn còn có nửa kia để san sẻ, động viên.

Không chỉ mệt mỏi vì tâm trạng mà sức khỏe của Song Tử cũng trở nên xấu đi. Dù có chuyện gì xảy ra thì Song Tử vẫn phải chăm sóc bản thân mình tử tế.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lá số tử vi cho thấy, tuần mới của cung hoàng đạo Cự Giải là một màu ảm đảm, buồn bã. Bạn bắt đầu tuần mới với một núi công việc đang chờ giải quyết. Bận tối tăm mặt mũi, Cự Giải chẳng còn thời gian để chăm lo cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng là điều khiến Cự Giải càng thêm muộn phiền. Giữa hai người bỗng nảy sinh nhiều mâu thuẫn khó hiểu mà phần lớn lại do đối phương trở nên nhạy cảm, hay cáu giận. Lắm lúc, Cự Giải muốn bỏ mặc nhưng nếu cứ tiếp tục tình trạng này, mối quan hệ của hai người sẽ trở nên rạn nứt khó mà cứu vãn được.

Cuối cùng, yếu tố Cự Giải nên lưu ý trong tuần này chính là phương diện tài chính. Ngoài việc không có một khoản thu nào trong tuần này, Cự Giải còn bị thâm hụt ngân khố đáng kể . Bạn nên kiểm tra lại những gì mình chi tiêu trong thời gian vừa qua.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới cho thấy, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trải qua những ngày khá thảnh thơi và hạnh phúc. Khác với nhiều cung hoàng đạo đang phải làm việc hết năng suất cho những ngày cuối tháng thì Sư Tử lại khá nhàn rỗi. Công việc đã vào guồng và bạn chỉ việc giám sát tiến độ.

Thời gian rảnh rỗi, Sư Tử nên dành cho sở thích của bản thân như đọc sách. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe và nhan sắc của mình.

Tài vận của Sư Tử trong tuần tới không có gì biến động. Chuyện tình duyên có thể nảy sinh nhiều yếu tố mới lạ, nhất là với những người độc thân. Cuối tuần, Sư Tử có cơ hội gặp gỡ một đối tượng “tiềm năng”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Xử Nữ cho thấy: bạn sẽ phải đau đầu khá nhiều vì chuyện tình cảm trong những ngày sắp tới. Công việc đang trong guồng quay ổn định, Xử Nữ không tốn nhiều thời gian để bận tâm.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Ngoài ra, chuyện tình cảm lại diễn ra nhiều biến động. Dù đang trong một mối quan hệ hạnh phúc nhưng sự xuất hiện đột ngột của người yêu cũ sẽ khiến Xử Nữ không khỏi khó xử.

Nguồn ảnh bìa: Pinterest.com

Người Yêu Cũ Cung Song Tử

Người yêu cũ cung Song Tử

Là một người thuộc tuýp độc lập và yêu tự do, một khi đã chia tay và không còn bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào với bạn nữa, Song Tử sẽ bất ngờ trở nên trung thành, đáng tin cậy và có phần hơi dựa dẫm. Thật lạ lùng khi bỗng chốc họ lại quan tâm đến bạn trên mức bạn bè và người tình, có lẽ vì họ nhiệt tình và tận tụy hơn khi không bị ràng buộc. Đừng khiến họ cảm thấy áp lực, hãy bình tĩnh chờ đợi và quan sát xem liệu họ có tự giác tốt bụng hay phải đợi bạn lên tiếng đòi hỏi.

Làm bạn với người yêu cũ cung Song Tử

Cách tốt nhất để bắt đầu tình bạn với Song Tử là tham gia vào bất kỳ hoạt động hay sự kiện nào – dù là về công việc hay hoạt động xã hội – miễn là có sự tham gia của họ. Ngay từ lúc nhìn thấy bạn, họ sẽ chủ động tiến đến và mở lời mà không tỏ vẻ quá thân mật.Thái độ của Song Tử sẽ giúp họ có cảm giác ít bị đe dọa và dễ chịu. Nếu bạn muốn tiếp tục, hãy giữ thái độ nhẹ nhàng và bình tĩnh, đừng nói những lời có ngụ ý, và nhìn chung, hãy thẳng thắn và tránh động chạm càng tốt.

Gương-vỡ-lại-lành với Song Tử

Sau một thời gian ngắn kể từ khi chia tay, khả năng hàn gắn của cả hai rất cao, nhưng mối quan hệ này sẽ không tiến triển lâu bền. Thậm chí, bạn có thể bất ngờ thấy họ đứng đợi ngay cổng sau một năm xa cách, khẳng định rằng họ muốn quay về bên bạn và thật vớ vẩn nếu như cả hai phải sống khổ sở trong khi mọi người đều biết rằng Song Tử và bạn thuộc về nhau. Lúc đó, bạn cần phải giữ vững lập trường và từ chối họ, giống như cách họ “biến mất” và mặc kệ cảm xúc của bạn trước đây.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Song Tử

Hãy tặng cho Song Tử một cuốn cẩm nang thỏa thuận của hai người. Những việc nên và không nên làm cần được bàn bạc ngay từ đầu. Tốt nhất là dành ra hai hoặc ba buổi để trò chuyện về vấn đề này một cách bao quát nhất mà không có bất kỳ áp lực nào vì bị chỉ trích hay quyết định quá vội vã. Luôn luôn cho Song Tử cơ hội để suy nghĩ nghiêm túc vì họ rất hay thay đổi ý định của mình. Mọi chuyện sẽ ổn nếu họ cùng suy nghĩ với bạn, và bạn nên có chút thời gian để kiểm tra lại những điều lệ trong thỏa thuận mà mình đã đề ra. Bạn bè và gia đình là thứ bắt buộc phải có trong cuốn cẩm nang này.