Top 4 # Xử Nữ Và Nụ Cười Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Nụ Cười Của Các Chòm Sao. Cung Hoàng Đạo Nào Có Nụ Cười Đẹp Nhất?

Nụ cười của các chòm sao. Trong 12 chòm sao nữ thì cung Song Tử có nụ cười đẹp nhất. Cung Song Ngư với nụ cười hiền lành. Cung Bạch Dương cười vô tư nhưng lại cười quá nhiều, cung Thiên Bình ít cười nhưng lại khá ấm áp.

Nữ Song Tử có nụ cười đẹp nhất

Song Tử có một biệt tài là có thể cười đến… 36 kiểu. Đùa thôi, Song Tử là cung có thể cười rất nhiều cách và trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu hết được nụ cười của Song Tử. Không đơn thuần như các cung hoàng đạo khác, đôi khi đau khổ nhất, Song Tử cũng vẫn cố gắng che giấu tâm trạng và mỉm cười.

Cung Song Ngư với nụ cười hiền lành

Nụ cười của các chòm sao. Song Ngư là cung sở hữu nụ cười siêu hiền lành. Song Ngư rất thích cười mỉm, vì mỗi lần như vậy, cậu ấy thấy mình vừa dịu dàng, vừa bí ẩn. Song Ngư ngoài cười tươi còn biết cách khiến người khác nở nụ cười hạnh phúc tương tự, bằng những hành động quan tâm ngọt ngào và ấm áp của mình.

Con gái Bảo Bình đẹp thứ 3

Bảo Bình tuy là cung nhóm nước nhưng lại có nụ cười hòa quyện giữa sự đáng tin cậy của đất, tươi mới của khí và ấm áp của lửa. Nụ cười của Bảo Bình chỉ dành cho người cậu ấy thật sự tin yêu. Bảo Bình hay cười khi đi bên người yêu, gia đình và bạn bè. Trước người quen, Bảo Bình thường tỏ ra đôi chút lạnh lùng. Điều này làm cho người khác lại càng muốn trông thấy cậu ấy cười hơn nữa.

Nụ cười của các chòm sao. Bảo Bình có một kiểu cười vô cùng đặc trưng và… man rợ. Bạn thử chọc Bảo Bình cười sặc sụa mà xem. Cậu ấy sẽ ôm bụng lăn ra đất trông vừa buồn cười, vừa đáng yêu.

Nữ Bạch Dương cười ngây thơ, sản khoái

Nụ cười của Bạch Dương khi nào cũng tỏa ra năng lượng làm người khác cảm thấy phấn chấn. Rất nhiều chàng Bạch Dương sở hữu lượng fan girl không nhỏ cũng bởi nụ cười của mình. Bạch Dương khi cười trông rất ngây thơ, khóe mắt nheo lại và trông sảng khoái vô cùng. Bạch Dương chưa bao giờ dùng nụ cười để “đánh lừa” bất cứ ai cả.

Tuy vậy, Bạch Dương có một tật xấu là… cười quá nhiều. Cứ khi nào vui là Bạch Dương lại “căng cơ miệng” hết cỡ. Tên Bạch Dương này cũng nhiều trò lắm, nếu hắn đã không thích thì có ép cũng chả chịu cười đâu.

Thiên Bình có nụ cười rạng rỡ đẹp thứ 5

Thiên Bình là một trong những cung nắm được chìa khóa của cái đẹp. Cậu ấy hiểu rằng, trang phục và trang điểm chỉ giúp bản thân tỏa sáng ở một chừng mực nào đó. Chính thần thái rạng rỡ mới là điểm “đánh gục” những người xung quanh. Biết được điều đó, Thiên Bình rất chịu khó cười và thường xuyên khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Nụ cười của các chòm sao. Thiên Bình muốn mỉm cười và chọc cười bất kỳ ai xung quanh cậu ấy. Trên hết, sự vui vẻ của Thiên Bình xuất phát từ nội tâm trong sáng và tính cách lạc quan của Thiên Bình.

Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Có Nụ Cười Đẹp Nhất

12 cung hoàng đạo này là những người có nụ cười đẹp nhất thế giới với những kiểu cười của nụ cười toả nắng, đây cũng có thể nói là điểm nổi bật của các cung nữ nằm trogn top các cung đẹp nhất.

Xếp hạng cung hoàng đạo nữ có nụ cười đẹp nhất

Cô gái cung Song Tử có nụ cười đẹp nhất

(21/5 – 21/6)

Song Tử có một biệt tài là có thể cười đến… 36 kiểu. Đùa thôi, Song Tử là cung có thể cười rất nhiều cách và trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu hết được nụ cười của Song Tử. Không đơn thuần như các cung hoàng đạo khác, đôi khi đau khổ nhất, Song Tử cũng vẫn cố gắng che giấu tâm trạng và mỉm cười.

Lý do để KUL News trao cúp “nụ cười vàng” của năm cho Song Tử chính là vì cậu ấy khi cười thật sự rất thu hút. Cười đểu, cười khoe răng, cười mỉm chi, cười sằng sặc… Hãy quan sát một Song Tử, bạn sẽ thấy được nụ cười thật sự đa dạng và tuyệt vời như thế nào.

Nụ cười toả nắng của cung Song Ngư

(19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung sở hữu nụ cười siêu hiền lành. Song Ngư rất thích cười mỉm, vì mỗi lần như vậy, cậu ấy thấy mình vừa dịu dàng, vừa bí ẩn. Song Ngư ngoài cười tươi còn biết cách khiến người khác nở nụ cười hạnh phúc tương tự, bằng những hành động quan tâm ngọt ngào và ấm áp của mình.

Bạn sẽ nhận ra Song Ngư trưởng thành đến đâu dựa vào nụ cười của họ. Song Ngư khi đã lớn cười hiền và ý nhị hơn nhiều. Đôi khi, đó chỉ là một cái nhếch môi thoáng qua nhưng chứa đựng vô cùng nhiều ẩn ý.

Nụ cười của con gái cung Bảo Bình đẹp thứ 3

(20/1 – 18/2)

Bảo Bình tuy là cung nhóm nước nhưng lại có nụ cười hòa quyện giữa sự đáng tin cậy của đất, tươi mới của khí và ấm áp của lửa. Nụ cười của Bảo Bình chỉ dành cho người cậu ấy thật sự tin yêu. Bảo Bình hay cười khi đi bên người yêu, gia đình và bạn bè. Trước người quen, Bảo Bình thường tỏ ra đôi chút lạnh lùng, điều này làm cho người khác lại càng muốn trông thấy cậu ấy cười hơn nữa.

Bảo Bình có một kiểu cười vô cùng đặc trưng và… man rợ. Bạn thử chọc Bảo Bình cười sặc sụa mà xem, cậu ấy sẽ ôm bụng lăn ra đất trông vừa buồn cười, vừa đáng yêu.

Nụ cười của cô gái cung Bạch Dương

(21/3 – 20/4)

Nụ cười của Bạch Dương khi nào cũng tỏa ra năng lượng làm người khác cảm thấy phấn chấn. Rất nhiều chàng Bạch Dương sở hữu lượng fan girl không nhỏ cũng bởi nụ cười của mình. Bạch Dương khi cười trông rất ngây thơ, khóe mắt nheo lại và trông sảng khoái vô cùng. Bạch Dương chưa bao giờ dùng nụ cười để “đánh lừa” bất cứ ai cả.

Tuy vậy, Bạch Dương có một tật xấu là… cười quá nhiều. Cứ khi nào vui là Bạch Dương lại “căng cơ miệng” hết cỡ. Tên Bạch Dương này cũng nhiều trò lắm, nếu hắn đã không thích thì có ép cũng chả chịu cười đâu.

Thiên Bình có nụ cười rạng rỡ đẹp thứ 5

(23/9 – 23/10)

Thiên Bình là một trong những cung nắm được chìa khóa của cái đẹp. Cậu ấy hiểu rằng, trang phục và trang điểm chỉ giúp bản thân tỏa sáng ở một chừng mực nào đó, chính thần thái rạng rỡ mới là điểm “đánh gục” những người xung quanh. Biết được điều đó, Thiên Bình rất chịu khó cười và thường xuyên khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Thiên Bình muốn mỉm cười và chọc cười bất kỳ ai xung quanh cậu ấy. Trên hết, sự vui vẻ của Thiên Bình xuất phát từ nội tâm trong sáng và tính cách lạc quan của Thiên Bình.

Từ khoá:

cung hoàng đạo nào có giọng hát hay nhất

những người có nụ cười đẹp nhất thế giới

xếp hạng nụ cười đẹp nhất của 12 chòm sao

cung nào có nụ cười đẹp nhất

con gái có nụ cười duyên

5 cách để có nụ cười đẹp

Đâu Đó Có Nụ Cười Của Nắng

: Nụ cười của nắng đôi khi làm vương vấn một đời của gió. Lúc này đây, chỉ còn một mình anh. Anh nhớ nụ cười của cô gái mà anh thương, tưởng chừng như có thể ôm gọn cả tâm tư em. Vậy mà, anh lại không thể. Anh nhớ em, rất nhớ em, Song Ngư của riêng anh…

Những năm tháng ấy, đi sau lưng cô gái nhỏ nhắn, từng bước từng bước nhẹ nhàng, khẽ nắm lấy tay em, nhìn nụ cười tươi rói của em rồi cùng đi về chung một con đường. Khoảnh khắc ấy cả một đời vẫn mãi ám ảnh anh, đến nỗi em đi xa rồi, anh vẫn không thể nào xóa bỏ.

Chúng ta biết nhau cũng lâu rồi phải không em? Từ cái dạo mà chúng ta cùng nhau chơi trong hội, chơi đùa cùng nhau, nói chuyện cùng nhau. Em là cô gái Song Ngư cá tính nhất mà anh biết, là người con gái có thể nắm được trái tim anh, giữ chân một thằng phong lưu Thiên Bình là anh dừng lại. Nhưng đến lúc anh dừng lại rồi, thì em lại đi mất.

“Lùn, đợi anh với! Chân thì ngắn mà bao giờ cũng đi trước người khác là sao hả?”

“Hừ, em nói rồi! Em không-được-cao chứ không phải lùn với ngắn gì ở đây cả!”

Rồi, cô nàng của anh lại xù lông nhím lên. Hai cái má hây hây, hai tay chống nạnh lên, đôi mắt cứ long la long lanh, đáng yêu phải biết. Bao nhiêu mệt mỏi về bài thi bay mất tiêu chỉ vì cái hình ảnh ấy.

“À, anh xin lỗi mà! Em làm bài được không?”

Tức thì khuôn mặt ấy dãn ra rồi xụ một đống xuống, như thể kéo cả trái đất theo cùng rồi quay ngoắc đi.

“Này này. Sao vậy? Làm không được thì thôi. Lần sau mình ráng lên là được mà phải không nè? Hay mình đi ăn chè nha!”

“Em muốn ăn chè đậu ván, chè đậu đỏ, tất tần tật cái thể loại chè. Hôm nay em phải thử tất cả chúng!!!”

“Được được. Hôm nay anh khao!”

“Yahhhhhhh!!!”

Cứ cười như thế, cứ tươi như thế, mới là cô gái của anh. Cả một khoảng trời trong tim anh cũng chỉ tồn tại nụ cười của em, cứ như thể mỗi lần nhìn em cười anh như được sống trong một khoảng không tươi mới khác vậy. Anh chỉ mong muốn mỗi ngày được thấy em, có thể nắm tay em, đi suốt cuộc đời cũng cam tâm.

Nhưng có những chuyện không phải muốn là có được…

Ngày em đi du học là ngày anh bắt tim mình đừng đau, anh phải gắng gượng nở nụ cười thật tươi để em thấy anh ổn. Ngày hôm ấy là một ngày thật đẹp. Trời trong xanh, gió mát, em mang một cái váy hoa anh tặng hồi mới yêu nhau, môi chúm chím màu son đỏ. Song Ngư của anh, của anh đã trưởng thành rồi, đã có thể đứng vững một mình được rồi.

“Anh, em đi rồi anh phải tự lo cho bản thân. Em là đứa con gái vô ý, không để ý đến cảm xúc của anh. Nhưng đây là ước mong đời em, đã đến lúc em thực hiện nó. Sẽ có một ngày trở về với anh!”

Em đứng đấy vừa cười rồi lại khóc. Vội ôm em trong lòng để không bất kì ai có thể thấy được khoảnh khắc đó của em. Anh lại thủ thỉ với em:

“Anh sẽ chờ.”

Em khóc, nhưng anh lại cười. Ôm em trong lòng, vùi đầu trong tóc em, cố gắng tranh thủ hít hà mùi hương của em. Siết em vào lòng như thể muốn hòa tan vào cùng. Thật sự anh đã từng không muốn em đi, nhưng anh yêu em, sẽ chờ đợi cho dù năm tháng có dài đến đâu chăng nữa, anh cũng sẽ đợi.

“Đừng khóc! Cười cho anh xem, anh thích nụ cười của em. Em biết mà phải không nè?”

“Đồ ngốc!”

Em dụi nước mắt và cả nước mũi vào cái áo trắng của anh rồi ngẩng đầu lên cười. Hình như sợ anh sẽ níu kéo, em lại vội hôn nhẹ vào môi anh rồi nhẹ nhàng luồn lách khỏi tay anh chạy đi. Cô gái lém lỉnh này! Ngay cả cách thức từ biệt cũng làm người khác vui vẻ đến vậy.

Máy bay cất cánh. Anh vẫn đứng đây vẫy tay, cho dù biết rằng em sẽ không thấy được. Về đến nhà, anh như một thằng bé con vùi mình vào gối, nức nở mà khóc. Anh đã gắng gượng như thế đến phút chót, vậy mà giờ anh mệt.

Thiên Bình như anh yếu đuối lắm em biết không? Anh sẽ không tự ái nếu như có ai đó nói rằng anh khóc vì chuyện như thế. Anh sẽ tự hào về em, về người con gái đã có thể làm trái tim anh thổn thức đến thế. Đố có thằng con trai nào dám nói vậy! Ngoại trừ anh!

Những ngày sau đó, ở hai bên bờ đại dương, hai con người cùng nói chuyện, cười cùng nhau. Có đôi khi chỉ im lặng nhìn nhau cũng đủ. Nhưng cũng giống như người ta nói. Thời gian sẽ làm thay đổi tất cả, em tất bật với trường mới, bạn bè mới, rồi việc làm mới. Anh nhìn em lớn lên từng ngày, thay đổi từng giây. Anh cũng đã thay đổi, râu ria lổm chổm, tránh xa với tất cả, thu hẹp thế giới của mình, suốt ngày cắm đầu vào máy tính làm việc lại nhưng vẫn yêu em như thế, vẫn chờ đợi em về như thế.

Phải! Là em nói, anh đã biết sẽ có một ngày như thế. Chỉ là anh không nghĩ nó đến quá nhanh như thế, anh chưa chuẩn bị để đón nhận điều đó, chỉ có thể lặng đi trước câu nói ấy.

“Thật xin lỗi không thể nói cho anh nghe lí do chia tay là gì! Thật xin lỗi anh trong từng ấy năm qua đã yêu thương em đến vậy, đã kiên nhẫn chờ đợi em đến vậy. Nhưng đến cuối cùng, em không thể.. Thật xin lỗi…”

“Anh biết rồi…Em được tự do rồi…Anh sẽ ổn. Không sao đâu! Anh sẽ ổn, vẫn sẽ sống tốt. Em có thể cười lần cuối cùng cho anh thấy được không?”

Qua màn hình webcam mờ nhạt ấy, anh lại thấy nụ cười của em. Nhưng không còn thuộc về anh nữa. Gập laptop lại, anh thấy thật nực cười. Cười vì bản thân ngu ngốc chờ đợi, vậy mà em lại xin lỗi. Có phải anh đã quá ngốc không? Có phải em có chuyện gì nên mới như vậy với anh không?

Như để có thêm thông tin chính xác, anh gọi cho mẹ em. Mẹ nói em vẫn ổn, vẫn khỏe như trước. Chẳng qua tôi không biết mình nên tin vào điều gì ngoài những điều đó nữa. Mẹ nói cho anh biết tất cả, vậy mà anh lại không hề hay biết. Anh nên đau buồn, nên khóc hay nên cười bây giờ đây…

“Cái Vy nó vẫn khỏe con ạ. Có một chuyện bác nghĩ nên nói cho con biết. Vy là người đồng tính. Nó tâm sự cho bác nghe, ban đầu bác không tin nhưng…biết làm sao được hả con… Con đừng buồn nó, nó hiện tại cũng đang đau khổ, cũng hành hạ mình bằng thuốc. Bác cũng khuyên can nó đủ điều, nó nghĩ bản thân nó không phải người, không đáng để con yêu thương. Nhưng bác nghĩ nó cũng cần thời gian…”

Cô gái của anh, em đang làm gì với bản thân mình vậy. Đừng hành hạ bản thân em, trái tim của anh sẽ rất đau. Cho dù em có là con người nào đi chăng nữa, anh vẫn yêu và chờ đợi em. Cho dù đến lúc quay về, em không yêu anh đi chăng nữa…

Anh nhớ em, nhớ nụ cười của cô gái bé bỏng năm nào…

Nụ cười của nắng đôi khi làm vương vấn một đời của cơn gió. Không cần bất kì điều gì, không còn muốn chờ đợi bất kì điều gì ngoại trừ con người đó, người con gái nhỏ bé mong manh. Anh nhớ cái tướng đi lí lắc của em, nhớ cái miệng ham ăn, nhớ cả cái nháy mắt tinh nghịch trêu anh, nhớ luôn cái kiểu khoe váy mới mua với anh, qua nhà anh ăn vạ hay cái cách mà em ôm anh ngủ…

Thì ra, anh và em, chúng ta cũng đã từng có một khoảng thời gian hạnh phúc đến thế…

Tâm Tình Của Bảo Bình Qua Nụ Cười

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là cung hoàng đạo có nụ cười đặc biệt. Nhưng ngoài những nụ cười ấy có rất nhiều cách cười của Bảo Bình mà có lẽ những người xung quanh ko thể thấy được hoặc ko thể nào nhận biết được. Nụ cười với bản thân mình: đó là 1 nụ cười khẽ hoặc (1 tràn cười thật to khi Bảo Bình ở chỗ yên bình nhất) có lẽ bạn nói Bảo Bình khùng vì hay cười với chính mình…. Nhưng khi đó Bảo Bình đang nhìn lại những gì Bảo Bình đã trãi qua và đang rút kinh nghiệm từ đó. Lúc này Bảo Bình mới sống thật với chính mình

Nụ Cười đồng cảm: đó là nụ cười kèm theo ánh mắt chứa đầy sự cảm thông cho đối phương. Bảo Bình muốn cùng chia sẽ với họ…. vì thấy họ cũng như mình. Thông qua Ánh mắt ấy. có thể nói lên cảm xúc lúc đó của Bảo Bình…

Nụ cười gượng ép: là khi mà Bảo Bình ko muốn cười nhưng vẫn có gắng tỏ ra vui vẻ và nụ cười xuất hiện trên lớp mặt nạ. Nhưng sau lớp mặt nạ là những nỗi buồn hoặc những giọt nước mắt…

Nụ cười khinh thường: Đây có lẽ là Nụ cười đáng sợ nhất của 1 Bảo Bình. Chỉ là 1 cái nhếch môi và kèm theo 1 ánh mắt thương hại với đối phương…… Bảo Bình rất hòa đồng nhưng đối với những người mà Bảo Bình ko thể hòa đồng, những người thich thể hiện sự giàu có, đua theo vật chất để khoe khoan trước mặt Bảo Bình. Thì lúc này Bảo Bình dành cho họ 1 nụ cười đầy sự khinh thường và rồi Bảo Bình sẽ tránh xa họ…..

Nụ cười với Tình yêu: Đây là nụ cười chân thành nhất. và luôn kèm theo những ánh mắt tràn đây sự yêu thương… khi Bảo Bình yêu ai tức là BB đã lột bỏ lớp mặt nạ của mình đối với người ấy và tin tưởng người ấy. Bảo Bình cười rất nhiều bên người ấy và sống rất thật cũng nhưng luôn quan tâm đến người mình yêu… 1 nụ cười thật đẹp luôn ở trên gương mặt Bảo Bình

Nụ cười Tuyệt Vọng: đây có lẽ là nụ cười rất khó có thể ai được thấy … Vì đối nụ cười này Bảo Bình chỉ cười khi không có 1 ai bên cạnh, khi Bảo Bình ở nơi yên tĩnh như ngồi ở 1 góc khuất nào đó ở bãi biển…. 1 mình… Cười và Khóc…. Miệng cười nhưng nước mắt lại rơi…..

Thế đó , nụ cười luôn theo sát 1 Bảo Bảo trong cuộc sống , nó cười cho đời bớt nhạt nhẽo , cười để nó biết rằng nó phải mạnh mẽ , dù thâm tâm nó có ai hiểu được . đó là cách tôi 1 Bảo Bình thể hiện còn bạn thì thế nào?