Top 8 # Xử Nữ Và Sự Cô Đơn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Xử Nữ Và Sự Cô Đơn

Thật ra Xử Nữ không quá rụt rè, nhút nhát trong tình yêu như mọi người thường nghĩ và thường thấy.

Xử Nữ chỉ có thể chủ động khi đối phương tạo ra cho Xử Nữ cảm giác an toàn và được bảo vệ.

Tôi là thằng con trai mang cung Xử Nữ, tuy bề ngoài là đứa con trai nhưng bên trong và tâm hồn lại không như thế.

Thật sự là như vậy.

Khi biết chuyện này tôi cảm thấy buồn, bản thân thật tồi tệ và cảm thấy có lỗi với ba mẹ. Ngày qua ngày tôi càng thu hẹp mình lại hơn, gói trọn bản thân trong “vỏ sò cô đơn” mà do tôi tạo ra, tôi không nói chuyện nhiều với ai cả, kể cả ba mẹ, anh chị về chuyện tôi là gay.

Nhưng tôi có thể cảm nhận được họ có thể biết và hiểu được qua những hành động tôi hay thể hiện. Đến một ngày của cuối HKI năm 11, tôi gặp bạn đó, người đầu tiên mang lại cho tôi cảm xúc trong giới này, người bạn cùng lớp.

Chúng tôi hiểu nhau và đồng cảm cho nhau và rồi dần dần chúng tôi đến với nhau, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho nhau… Vậy mà chỉ vỏn vẹ 58 ngày, chuyện gì đến cũng sẽ đến, chúng tôi chia tay vì tôi quá con nít (theo cách bạn ấy nói). Mà cũng có thể là vậy vì độ tuổi tôi và bạn ấy chênh nhau 1 tuổi và rồi một lần nữa tôi thu mình vào trong vỏ bọc ấy, cô đơn, không ai có thể nói chuyện với mình và rồi tôi lại dần dần quen với cảm giác một mình đó.

Cho đến ngày Quốc Tổ, anh thấy tôi và tìm đủ mọi cách để có được facebook của tôi (theo như lời bạn anh nói) chúng tôi nói chuyện và tìm hiểu rồi dần dần có tình cảm với nhau. Một tuần sau đó anh ngỏ lời quen và tôi chấp nhận, bên nhau anh thay đổi tôi rất nhiều, anh cho tôi biết nếu không đẹp không dễ thương thì chẳng ai thèm quen cả. Dần dần tôi trưởng thành hơn trong suy nghĩ lẫn hình dáng bên ngoài của mình vì anh và nhờ anh.

Trước kỉ niệm 1 tháng quen nhau 2 ngày, anh nhắn cho tôi bảo “anh chán yêu quá, mình tạm xa nhau nha em” không hiểu lý do gì vì chưa gắn bó quá lâu hay vì tôi không yêu anh nên tôi đồng ý mà không có chút luyến tiếc. Để rồi giờ đây tôi đã nhận ra 1 tháng yêu anh thật ra tôi chỉ là người thay thế cho người yêu cũ của anh. Vì ngoại hình, cách nói chuyện của tôi quá giống người đó…

Mọi thứ dần như sụp đỗ hoàn toàn trước tôi, tôi không còn tin vào tình yêu gì hết, và giờ đây tôi chỉ biết sống tốt nhất cho mình, làm mình đẹp hơn mỗi ngày và tận hưởng trọn vẹn nhất tuổi thanh xuân này của tôi. Bản thân luôn tự nhủ nếu có người mới đến tôi không biết có thể cho họ tình cảm mà tôi đã dành trọn vẹn cho 2 người trước hay không nhưng tôi sẽ cố gắng để cho người yêu tôi luôn được vui vẻ.

T à! Em đang sống tốt nhất cho cuộc đời của em như ngày tổng kết cuối năm 11 anh bảo “sống tốt lên nha cục cưng” và em hy vọng anh và bạn đó cũng sống tốt và hạnh phúc với nhau.

Khi ngồi viết bài này thật sự tôi đã tự mình đi qua được nổi đau đó, gần một tháng chia tay cảm xúc của tôi về anh đã không còn như xưa, nhìn hình anh với người yêu anh chụp chung tim tôi đã không còn nhói mà trên môi lại nở nụ cười an nhiên chúc mừng.

Tôi không là người cao thượng đâu nhưng khi tôi biết một người không dành tình cảm cho mình nữa thì lấy cớ gì tôi phải bi lụy, khóc than…

Tuy bài này khá dài nhưng tôi viết bằng chính cảm xúc thật của mình… mong đó là chia sẻ cho mọi người đừng quá bi lụy quá khi yêu.

Hãy mỉm cười an nhiên khi người ta hết dành tình cảm cho mình, vui vẻ chấp nhận như đó là một thử thách chúng ta phải vượt qua.

Yêu thương bản thân chăm lo cho chính mình tốt nhất, sống trọn vẹn tuổi trẻ thì sớm muộn gì cũng có người thật sự yêu bạn mà thôi.

Vạn sự tùy duyên vậy.

Tình Yêu Và Sự Cô Đơn

Yêu 24/7 – Hãy lấp đầy những khoảng trống ấy bằng niềm đam mê, hoài bão. Hãy tạo ra những ký ức đẹp ngay cả khi bạn đang ở một mình. Và thậm chí là hãy chờ đợi. Vì chờ đợi là biểu hiện của con người khi có kỳ vọng. Có kỳ vọng là có niềm tin, từ đó sẽ tạo ra sự phát triển tích cực và nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Hãy tin rằng sẽ có một ngày sự cô đơn không còn ám ảnh bạn nữa… Mà thay vào đó bạn sẽ thấy mình tràn ngập yêu thương.

Cuộc sống là một quá trình tìm kiếm tình yêu. Mà nguồn gốc của sự tìm kiếm đó là cảm giác sợ hãi sự cô đơn.

Vậy chúng ta hiểu trạng thái cô đơn là gì? Nó là một cảm thức về sự trống rỗng, không có gì cả, một trạng thái cực kì hoang mang mờ mịt, không bến không bờ.

Nó không phải là nỗi tuyệt vọng hay thất vọng, nhưng là một cảm thức về hư vô, một cảm thức về sự trống không và một cảm thức về sự ẩn ức bất toại…

Tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều đã từng cảm thấy trạng thái đó, những người hạnh phúc lẫn những người bất hạnh, những người thật năng nổ hoạt động lẫn những người mê say kiến thức. Tất cả họ đều biết trạng thái này. Nó là sự cảm nhận nỗi đau bất tận, thực sự, một nỗi đau không thể che giấu, mặc dù chúng ta theo bản năng cứ cố che dấu nó.

Có một tác giả đã viết: “Cô đơn là cho đi mà không có người nhận, muốn nhận mà không có ai cho. Cô đơn là chờ đợi, mà cái mình chờ chẳng bao giờ đến.” Cô đơn là cảm giác mà không ai muốn có trên đời, là thứ mà con người luôn muốn tránh xa.

Là nỗi sợ có thể làm lu mờ lý trí con người. Vì sợ cô đơn, một người có thể bất chấp mọi thứ lao vào một thứ tình yêu mờ ảo, không rõ ràng, biết là sẽ đau khổ nhưng trong họ vẫn có suy nghĩ là thà có còn hơn không…

Vậy có bao giờ trong cái vòng lẩn quẩn trốn chạy sự cô đơn đó, bạn dừng lại và tự hỏi bản thân mình rằng bạn có thể chạy đến bao giờ? Như vậy có ích gì? Có cần thiết không? Và trên hết là có sáng suốt không?

Tình yêu là trạng thái tình cảm thuần khiết nhất xuất phát từ trái tim. Là thứ cảm xúc nên đạt được mà không chịu ảnh hưởng của bất cứ sự chi phối nào. Có như vậy tình yêu đó mới thật sự đáng được trân trọng, mới đáng được gọi là phép màu kì diệu của cuộc sống…

Vì vậy hãy chỉ yêu khi bạn không còn thấy sợ sự cô đơn!

Hãy đừng chỉ nhìn vào định nghĩa trên sách vở về sự cô đơn và sợ hãi nó. Vì một khi bạn sợ hãi, đó có nghĩa là bạn đã thua. Hãy thử dành thời gian chiêm nghiệm sự cô đơn của bản thân cho đến khi sự cô đơn chuyển thành “tự tại”.

Cô đơn là điều rất nhẹ và rất mỏng, nhưng ở một mặt nó cũng bất biến và khó buông, hãy thử sống cùng cô đơn như một cách để trưởng thành và tồn tại, cảm nhận nó hơn là để nó chi phối.

Cô đơn có thể do khách quan hoặc chủ quan, nếu do khách quan thì đó quả thật là sự sợ hãi, khổ đau và mất mát.

Nếu như cô đơn do tự ta tìm đến, nó sẽ không còn là sự sợ hãi khổ đau hay mất mát nữa. Nó sẽ là nơi mà thực sự cảm thấy an toàn, một nơi yên tĩnh vô cùng, nơi mà ta có thể bình tâm đánh giá mọi việc trên thế gian này, nơi mà ta có thể nhận thức được cái hay, cái dở, và cũng có thể là nơi để tâm hồn ta chìm vào quên lãng.

Và chính những thời điểm như vậy, chúng ta sẽ cảm thấy lớn hơn rất nhiều, sẽ thay đổi cách nhìn của chúng ta về thế giới xung quanh, và sẽ trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều.

Chính vì thế, hãy biến những khoảng trống cô độc trong tâm hồn bạn thành nơi chất chứa những suy nghĩ làm bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Hãy lấp đầy những khoảng trống ấy bằng niềm đam mê, hoài bão.

Hãy tạo ra những ký ức đẹp ngay cả khi bạn đang ở một mình.

Và thậm chí là hãy chờ đợi. Vì chờ đợi là biểu hiện của con người khi có kỳ vọng. Có kỳ vọng là có niềm tin, từ đó sẽ tạo ra sự phát triển tích cực và nuôi dưỡng tâm hồn bạn.

Hãy tin rằng sẽ có một ngày sự cô đơn không còn ám ảnh bạn nữa… Mà thay vào đó bạn sẽ thấy mình tràn ngập yêu thương.

Cô đơn là một trạng thái tinh thần tiêu cực. Tự tại thì tích cực.

Cô đơn thì đau khổ. Tự tại thì an lạc.

Cô đơn luôn làm bạn lo lắng, nhớ nhung, khao khát, ước muốn điều gì đó.

Tự tại là bài tập tâm linh sâu sắc, không vọng tưởng, mãn nguyện, an lạc và yên bình.

Cô đơn thì phải phụ thuộc, tự tại thì hoàn toàn tự chủ. Và tự chủ có nghĩa là bạn hoàn toàn sáng suốt để quyết định bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình. Đó là trạng thái khi bạn biết rõ điều gì là đúng, là tốt nhất cho bạn và những người bạn yêu thương.

Những bài học trong cuộc sống là vô giá. Dù chúng có làm bạn đau khổ, tuyệt vọng đến mức nào thì đó cũng không phải là lý do để bạn từ bỏ hy vọng để mưu cầu hạnh phúc. Cô đơn là bức tường ngăn cách bạn với khu vườn tình yêu tuyệt đẹp đầy hoa và nắng. Liệu bức tường đó có thể cản trở bạn trong thời gian bao lâu? Làm bạn nhụt chí ít hay nhiều?

Câu trả lời là ở bạn.

Hãy tự hỏi rằng liệu mình có đủ mạnh mẽ và sáng suốt để vượt qua sự cô đơn của bản thân và rồi có thể cảm nhận được sự kì diệu mà tình yêu thật sự đem đến cho cuộc sống này?

Hay mình sẽ dậm chân tại chỗ, mãi sợ hãi sự cô đơn và tiếp tục lao vào những thứ tình yêu vô nghĩa, mập mờ và không rõ ràng?

Phải nói rằng, không có gì đáng xấu hổ khi tự nhận mình cô đơn, vì đã là con người thì không thể tránh khỏi những lúc như thế. Sự cô đơn nhiều khi là cần thiết, là không thể thiếu để tạo nên một con người hoàn thiện. Có sự hiện hữu của cô đơn, con người mới cần đến tình yêu.

Tình yêu vốn dĩ rất mỏng manh, có thể tìm được, nhưng chưa chắc đã nắm giữ được mãi mãi.

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website – chúng tôi .

Thiên Yết Cô Đơn Và Hay Có Sự Ảo Tưởng

Thiên Yết bao gồm những người sinh ra giữa ngày 24 tháng 10 và 21 tháng 11. Đó là một dấu hiệu nước. Tuy dấu hiệu nước là nữ tính, nhưng Thiên Yết được cai trị bởi cả sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Đó là một cách ngắn gọn thì họ được cai trị bởi chiến tranh và cái chết, từ sâu thẳm bên trong.

Ở đây chỉ nói về những Nam Thiên Yết. Nữ Thiên Yết tuy có chút khác nhau. Một trong những cuốn sách chiêm tinh học đã thừa nhận rằng giới tính của bạn quan trọng trong cách mà dấu hiệu mặt trời mà bạn thể hiện.

Ngay cả khi Thiên Yết không thực sự có những đặc điểm kể trên, nhưng họ muốn bạn nghĩ rằng họ như vậy. Nhìn thấy, những gì Thiên Yết thực sự có được không quá quan trọng bằng cách tiếp cận họ. Thiên Yết thường là tác giả của những điều tiếng xấu xung quanh mình. Họ sẽ khiến bạn tin rằng họ đã trải qua những ngày cuối tuần trong 48 giờ quay tay, trong khi thực tế họ có thể dành nó xem một series phim hoạt hình hoặc phim truyền hình trên HBO.

Trong thực tế, lột tả cảm xúc hay thậm chí biểu hiện trên khuôn mặt được coi là một số tội lỗi cho bất kỳ Thiên Yết nào. Nếu mắt anh ta co giật, bạn có thể đã giáng cho anh ta một vết thương chí mạng. Nếu anh ta phản ứng dữ dội & bạo lực, có thể bạn đã huỷ diệt linh hồn anh ý. Và bạn đã giành chiến thắng!

Ngoài việc là siêu nhạy cảm, Thiên Yết cũng điên dại về những việc cá nhân và bí mật. Vô vị, câu hỏi hàng ngày dành cho các phạm nhân và kẻ hoang tưởng của một đặc vụ CIA làm việc tại Đông Berlin trong Chiến tranh Lạnh. “Mấy giờ rồi?” bạn sẽ hỏi Thiên Yết của bạn một cách ngây thơ. “Tại sao bạn muốn biết?” anh ta sẽ trả lời. Đây là sự khởi đầu của một cuộc trò chuyện mà tác giả thực sự đã có một trải nghiệm. Nó giống như đi xuống hang thỏ, chỉ để khám phá một thế giới như trong Thuần Huyết (True Blood tên 1 series phim truyền hình về Ma ca rồng) và rất chi là khó hiểu.

Điều này là do Thiên Yết cô đơn và hay có sự ảo tưởng rằng họ đang bị nguyền rủa.

Có thể bạn biết, anh ấy là một gián điệp hoặc sinh ra để trả thù hoặc một cái gì đó tương tự như thế. Đó là những cảm xúc nhạy cảm mà họ có ? Vâng, không nên làm tổn thương họ, vì họ sẽ trả thù bạn lên bản thân mình nhờ vào bạn, những thứ chỉ có trong tâm trí…

Nguồn : Sưu tầm

Xử Nữ Khi Yêu Đơn Phương

Đã bao giờ bạn yêu đơn phương chưa? Cảm giác thương thầm trộm nhớ ai đó có làm bạn buồn và khó chịu trong lòng hay không? Xử Nữ cũng nằm trong số đó đấy. Khi Xử Nữ yêu đơn phương, là khi tình cảm không được bộc lộ rõ, là khi mọi cảm xúc phải giấu kín nơi tận góc đáy lòng, là khi mọi hành động quan tâm mọi yêu thương đều phải âm thầm. Nói chung tình yêu đơn phương là tình một chiều nên ít nhiều cùng làm cho người trong cuộc cảm thấy buồn và thấy khổ.

Tình đơn phương là tình cảm nằm ẩn sâu trong lòng, nhưng càng ẩn lại càng sâu lại càng làm cho người ta cảm giác lâng lâng, ước mong một lần được ai đó biết đến và chấp nhận.Yêu đơn phương là cảm giác khó chịu nhất. Dù buồn cũng cố kìm nén, dù đau cũng phải chấp nhận, dù yêu cũng phải chôn giấu và dù khát khao cũng phải chôn chặt trong lòng, cứ vờ như mọi chuyên vẫn bình thường như bao người khác. Rằng vẫn không để tâm, vẫn không có gì đặc biệt, mặc dù trong lòng sóng tình yêu đang cồn cào nổi dậy.

Yêu đơn phương thật sự khiến cho Xử Nữ cảm thấy nhói lòng khi thấy người mình đang yêu lại đi quan tâm một người khác không phải mình. Là cảm giác đau khi thấy người tay trong tay hạnh phúc cùng người khác mà không hề biết sau lưng vẫn có một người luôn dõi theo. Cảm giác vừa phân vân, vừa tò mò, vừa đau đớn. Tình yêu đơn phương thật sự đang mài mòn trái tim Xử Nữ, Tình yêu Xử Nữ càng yêu thương thì trái tim càng đau và tâm hồn càng thêm mỏi mệt.

Muốn được một lần nói cho ai kia biết rằng Xử Nữ yêu họ thiết tha đến chừng nào, đã bao ngày âm thầm quan tâm theo dõi, đã bao ngày âm thầm dõi theo bước chân người trên mọi nẻo đường người vẫn bước đi. Nhưng Xử Nữ có đủ chín chắn để ngăn mình lại, không cho những lời nói kia thốt ra thành tiếng để không gây ra cho thêm một người khó xử vì họ.

Nếu lỡ nói ra cho người nghe nhưng lúc ấy nhận ra rằng người đã có người yêu rồi thì sao? Mình sẽ biến thành kẻ thứ ba làm rạng vỡ một tình yêu hạnh phúc ngọt ngào. Lúc đó chính Xử Nữ là người đã làm cản trở của hai người vốn đang hạnh phúc và bình yên. Họ sợ rằng người kia chỉ coi mình là bạn, và không hề có suy nghĩ tiến xa hơn. Họ sợ rằng chỉ cần nói ra thì thứ tình cảm mà họ cố gắng xây dựng sẽ vỡ vụn. Họ sợ rằng người kia sẽ thương hại mà chấp nhận tình cảm của họ. Họ sợ tổn thương. Họ khao khát được nói rõ tình yêu với người ấy, lại vừa sợ hãi sẽ mất đi tình cảm mãi mãi.

Tình yêu đơn phương trong Xử Nữ mãi mãi là mối tình kiềm nén đáng sợ nhất, nhưng thế nào đi nữa thì! Xử Nữ à ! Bạn cũng cứ mạnh mẽ chấp nhận đi, cứ mạnh mẽ nói ra cho lòng cảm thấy thoải mái và thanh thản và không cảm thấy luyến tiếc nếu nói ra. Nếu bạn không dám thử, thì bao giờ mới có thể có hạnh phúc của mình? Chờ đợi và mãi mãi đau khổ.