Top 8 # Xử Nữ Và Sự Quan Tâm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Xử Nữ Và Sự Quan Tâm

Đôi khi, họ khoác lên mình những chiếc mặt nạ khác với cảm xúc thật mà họ giấu kín tận sâu, chỉ để xem thái độ và cách phản ứng của bạn thế nào, xem mối quan hệ của bạn và Xử Nữ đã đi tới bước nào và có thể tiến sâu hơn không.

Họ là cung không giỏi thể hiện tình cảm. Họ có thể rất ngọt ngào, sự yêu thương của họ có thể rất mạnh mẽ, mãnh liệt, nhưng họ lại không giỏi diễn đạt nó một cách trôi chảy. Một phần, họ ghét sự sến súa, một phần, họ khó khăn khi dùng từ ngữ và một phần, trái tim họ chứa quá nhiều thứ nhiều cảm xúc mà không biết làm sao thể hiện ra cho hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, Xử Nữ là kẻ giỏi lắng nghe, nên quan tâm đơn thuần kiểu “người giúp người” họ làm khá tốt. Nhưng thực ra, đó chỉ là bộ mặt xã giao của họ, còn để họ quan tâm thực lòng và tận tâm thì cần một thời gian dài đủ để cho cả 2 hiểu nhau và có sự tin tưởng nhất định.

Khi người khác quan tâm tới Xử Nữ.

Xử Nữ khát cầu sự quan tâm yêu thương, thực ra thì con người ai cũng thế, không phải riêng gì Xử Nữ.

Nhưng một điều lạ kì khi người ta lạnh lùng dửng dưng thì Xử Nữ đau nhói, khi người ta quan tâm quá nhiều thì Xử Nữ lại nảy sinh sợ hãi. Sợ hãi lún sâu, sợ hãi phụ thuộc, sợ hãi bản thân mất lý trí, sợ hãi mình có tình cảm và dẫn tới cảm tính.

Xử Nữ sợ nhiều thứ, nhưng lại không nỡ từ chối sự quan tâm đó. Họ đôi khi sẽ lạnh lùng, đôi khi lại quá ấm áp, làm đối phương không thể hiểu nổi. Đôi khi, tình cảm của Xử Nữ quá đỗi mập mờ, lúc ẩn lúc hiện. Đối phương càng dữ dội thì họ lại cảng tránh né, mà đối phương càng lờ đi họ lại hụt hẫng mà quan tâm. Tất cả những điều đó làm cho người khác đôi khi cảm giác Xử Nữ đang đánh liều và không thật sự để tâm tới tình cảm của họ.

Bạn có hiểu không, Xử Nữ, chỉ là cầm thì sợ rơi, buông thì không nỡ. Họ cứ chần chừ. Họ muốn lắm, nhưng lại quá cần sự an toàn để có thể cho trái tim mình sự đảm bảo.

Khi Xử Nữ đã mở lòng với bạn, chấp nhận sự quan tâm từ bạn, bạn sẽ thấy Xử Nữ cực kỳ thân thiện, gần gũi, và rất chú ý quan tâm tới bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên cực khi họ chuyển từ sự ít nói hay ngại ngùng sang sự mạnh mẽ dạn dĩ bỗ bã và đôi khi nói nhiều không dừng lại được. Họ luôn luôn nghĩ và cố gắng để làm sao cho xứng đáng với những tình cảm bạn dành cho mình. Sự chung thủy và tận tụy của Xử Nữ sẽ được thể hiện rõ ràng. Có những lúc, Xử Nữ sẽ còn cố tình để bạn quan tâm, đôi khi bạn thấy Xử Nữ thật sự sến súa nữa đấy.

Xử Nữ dễ quan tâm tới mọi người nói chung, nhưng lại khá khó để thân hay quan tâm đặc biệt với một ai đó, nhưng khi đã thực sự đặt ai đó vào lòng, họ sẽ dành tất cả sự chân thành để đối đáp bạn, có thể sẵn sàng bỏ qua bản thân mình nếu bạn cần đến. Vậy nên, đừng để sự quan tâm của họ là con dao đâm ngược lại chính họ.

Theo: Hội Những Người Thuộc Cung Xử Nữ

Xử Nữ: Chọn Cách Âm Thầm Quan Tâm, Chăm Sóc Người Khác

Khi Xử Nữ quan tâm người khác.

Xử Nữ rất hay quan tâm người khác, nhưng lại không thể hiện sự quan tâm ra ngoài nhiều, mà lại âm thầm nhiều hơn.

Họ lo lắng và theo dõi ngầm ở bên trong.

Họ là cung, không giỏi thể hiện tình cảm. Họ có thể rất ngọt ngào, sự yêu thương của họ có thể rất mạnh mẽ, mãnh liệt, nhưng họ lại không giỏi diễn đạt nó một cách trôi chảy. Một phần, họ ghét sự sến súa. Một phần, họ khó khăn khi dùng từ ngữ. Chỉ là, trái tim họ quá nhiều thứ để nói.

Xử Nữ khát cầu sự quan tâm yêu thương. Rõ ràng con người ai cũng thế, không phải riêng gì Xử Nữ.

Nhưng một điều lạ kì khi người ta lạnh lùng dửng dưng thì Xử Nữ đau nhói, khi người ta quan tâm quá nhiều thì Xử Nữ lại nảy sinh sợ hãi.

Sợ hãi lún sâu, sợ hãi phụ thuộc, sợ hãi bản thân mất lý trí, sợ hãi mình có tình cảm và dẫn tới cảm tính.

Xử Nữ sợ nhiều thứ, nhưng lại không nỡ từ chối sự quan tâm đó.

Bạn có hiểu không, Xử Nữ, chỉ là cầm thì sợ rơi, buông thì không nỡ. Họ cứ chần chừ. Họ muốn lắm, nhưng lại quá cần sự an toàn để có thể cho trái tim mình sự đảm bảo.

Đối với những đối tượng Xử Nữ không có cảm tình, họ sẽ dùng sự im lặng và sự lạnh nhạt. Đôi khi, có những sự quan tâm mà Xử Nữ không thể đáp lại. Nhưng đối phương nhiệt tình quá khiến Xử Nữ không nỡ nặng lời, họ chỉ có thể nói thẳng, rõ ràng ý nghĩ của mình. Đối phương cố chấp, họ chỉ có thể im lặng. Bạn hãy hiểu, cố gắng hiểu rằng, sự im lặng của Xử Nữ, đã cho thấy họ không muốn nữa rồi.

Xử Nữ con người không ngừng quan tâm, luôn luôn. Hàng ngày, họ trao tình yêu đi, và hy vọng mong nhận lại nó, nhưng thật sự sâu trong tim họ hiểu rằng, được yêu thương và quan tâm đã là một điều hạnh phúc.

Theo Hội những người cung Xử Nữ (Virgo)

Xử Nữ Và Sự Cô Đơn

Thật ra Xử Nữ không quá rụt rè, nhút nhát trong tình yêu như mọi người thường nghĩ và thường thấy.

Xử Nữ chỉ có thể chủ động khi đối phương tạo ra cho Xử Nữ cảm giác an toàn và được bảo vệ.

Tôi là thằng con trai mang cung Xử Nữ, tuy bề ngoài là đứa con trai nhưng bên trong và tâm hồn lại không như thế.

Thật sự là như vậy.

Khi biết chuyện này tôi cảm thấy buồn, bản thân thật tồi tệ và cảm thấy có lỗi với ba mẹ. Ngày qua ngày tôi càng thu hẹp mình lại hơn, gói trọn bản thân trong “vỏ sò cô đơn” mà do tôi tạo ra, tôi không nói chuyện nhiều với ai cả, kể cả ba mẹ, anh chị về chuyện tôi là gay.

Nhưng tôi có thể cảm nhận được họ có thể biết và hiểu được qua những hành động tôi hay thể hiện. Đến một ngày của cuối HKI năm 11, tôi gặp bạn đó, người đầu tiên mang lại cho tôi cảm xúc trong giới này, người bạn cùng lớp.

Chúng tôi hiểu nhau và đồng cảm cho nhau và rồi dần dần chúng tôi đến với nhau, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho nhau… Vậy mà chỉ vỏn vẹ 58 ngày, chuyện gì đến cũng sẽ đến, chúng tôi chia tay vì tôi quá con nít (theo cách bạn ấy nói). Mà cũng có thể là vậy vì độ tuổi tôi và bạn ấy chênh nhau 1 tuổi và rồi một lần nữa tôi thu mình vào trong vỏ bọc ấy, cô đơn, không ai có thể nói chuyện với mình và rồi tôi lại dần dần quen với cảm giác một mình đó.

Cho đến ngày Quốc Tổ, anh thấy tôi và tìm đủ mọi cách để có được facebook của tôi (theo như lời bạn anh nói) chúng tôi nói chuyện và tìm hiểu rồi dần dần có tình cảm với nhau. Một tuần sau đó anh ngỏ lời quen và tôi chấp nhận, bên nhau anh thay đổi tôi rất nhiều, anh cho tôi biết nếu không đẹp không dễ thương thì chẳng ai thèm quen cả. Dần dần tôi trưởng thành hơn trong suy nghĩ lẫn hình dáng bên ngoài của mình vì anh và nhờ anh.

Trước kỉ niệm 1 tháng quen nhau 2 ngày, anh nhắn cho tôi bảo “anh chán yêu quá, mình tạm xa nhau nha em” không hiểu lý do gì vì chưa gắn bó quá lâu hay vì tôi không yêu anh nên tôi đồng ý mà không có chút luyến tiếc. Để rồi giờ đây tôi đã nhận ra 1 tháng yêu anh thật ra tôi chỉ là người thay thế cho người yêu cũ của anh. Vì ngoại hình, cách nói chuyện của tôi quá giống người đó…

Mọi thứ dần như sụp đỗ hoàn toàn trước tôi, tôi không còn tin vào tình yêu gì hết, và giờ đây tôi chỉ biết sống tốt nhất cho mình, làm mình đẹp hơn mỗi ngày và tận hưởng trọn vẹn nhất tuổi thanh xuân này của tôi. Bản thân luôn tự nhủ nếu có người mới đến tôi không biết có thể cho họ tình cảm mà tôi đã dành trọn vẹn cho 2 người trước hay không nhưng tôi sẽ cố gắng để cho người yêu tôi luôn được vui vẻ.

T à! Em đang sống tốt nhất cho cuộc đời của em như ngày tổng kết cuối năm 11 anh bảo “sống tốt lên nha cục cưng” và em hy vọng anh và bạn đó cũng sống tốt và hạnh phúc với nhau.

Khi ngồi viết bài này thật sự tôi đã tự mình đi qua được nổi đau đó, gần một tháng chia tay cảm xúc của tôi về anh đã không còn như xưa, nhìn hình anh với người yêu anh chụp chung tim tôi đã không còn nhói mà trên môi lại nở nụ cười an nhiên chúc mừng.

Tôi không là người cao thượng đâu nhưng khi tôi biết một người không dành tình cảm cho mình nữa thì lấy cớ gì tôi phải bi lụy, khóc than…

Tuy bài này khá dài nhưng tôi viết bằng chính cảm xúc thật của mình… mong đó là chia sẻ cho mọi người đừng quá bi lụy quá khi yêu.

Hãy mỉm cười an nhiên khi người ta hết dành tình cảm cho mình, vui vẻ chấp nhận như đó là một thử thách chúng ta phải vượt qua.

Yêu thương bản thân chăm lo cho chính mình tốt nhất, sống trọn vẹn tuổi trẻ thì sớm muộn gì cũng có người thật sự yêu bạn mà thôi.

Vạn sự tùy duyên vậy.

Cự Giải Bền Bỉ, Sự Dịu Dàng, Nhạy Cảm, Quan Tâm Và Đầy Cẩn Trọng ⋆ Starsworld

Một đứa trẻ bây giờ đã bước vào giai đoạn Vị thành niên, linh hồn đã tiến hóa vào bước phát triển Cự Giải, lượn qua lượn lại giữa thời bé dại và tuổi trưởng thành., khao khát được lớn lên, nhưng vẫn lưỡng lự không biết có nên bước qua cái vạch bên kia không.

Cự Giải đem trở lại sự nữ tính và trầm ngâm của Sức Mạnh Âm Tính. Nhưng trải nghiệm lần thứ hai với bóng tối được hòa trộn với những tình cảm mới mẻ, phong phú, và nhục dục hơn bởi vì vài mùa đã trôi qua rồi. Cơn tỉnh giấc của mùa xuân đã đằm lại thành một buổi đêm của những ngày hè với tất cả sự bung nở và vẻ đẹp ngát hương dành cho những bạn trai và bạn gái Cự Giải.

Đối với các bạn trẻ Cự Giải nam và nữ, tâm trạng lúc thật sự dậy thì không chỉ khiến các bạn ấy mà cả gia đình các bạn lâm vào hoang mang. Nhưng những nỗi sợ ấy là rất THẬT đối với các bạn Cự Giải, bởi các bạn sợ rằng trưởng thành đồng nghĩa với việc mất đi an toàn từ gia đình, đặc biệt là từ mẹ. Liệu những người lạ mặt sắp gặp có lo lắng cho các bạn ấy và yêu các bạn vô điều kiện như mẹ từng yêu? Cự Giải bắt đầu hoài nghi rằng sẽ chẳng bao giờ có chuyện đấy.

Chính vì không có cách nào giãi bày nỗi lo sợ của họ, các bạn Cua trở nên giữ kẽ hơn và mơ mộng một mình – hoặc trốn mất và trề môi, tưởng tượng rằng sẽ không ai hiểu họ. Ở cấp bậc của Cự Giải, khả năng mất mát sự bảo vệ từ các bậc sinh thành sẽ ám ảnh tiềm thức rất nhiều.

Bởi vì những hiểu biết mới quá nghiệt ngã, Cự Giải càng lúc càng thấm nhuần rằng Cuộc sống là sự kết hợp của bi kịch và hài kịch, thông qua cuộc thám hiểm đầu tiên của bạn ấy vào nguyên tố Thủy đầy nhạy cảm. Dù vậy, mặc xác sự rụt rè bẩm sinh, bạn Cự Giải vẫn không đời nào chịu đứng vào hậu trường của cuộc đời, bởi lẽ đây là kinh nghiệm lần hai của bạn với tư cách là một cung Thống Lĩnh – thủ lĩnh, và điều này có thể chuyển biến những nỗi sợ vô căn cứ của bạn thành sự cảnh giác nhạy bén.

Các bạn Cua thường ước, cả những ngày Trăng Tròn và ngày Trăng Non, nhưng các bạn nhận thức chưa toàn vẹn về những gì mình ước… có khi là do các bạn chối từ việc nhận thức ra nó. Ngày mai đến sẽ đem theo cái gì đây? Sự ủy mị này khiến linh hồn Cự Giải vị thành niên xúc động đến bật khóc.

Những mặt tích cực trong tính cách của Cự Giải là óc tưởng tượng, bền bỉ, sự dịu dàng, nhạy cảm, quan tâm và đầy cẩn trọng. Những biểu hiện tiêu cực lại dưới dạng ki bo, cáu kỉnh, u uất, bám víu và yếu hèn, sở hữu thái quá và tâm trạng bất ổn.

Nguồn : Sưu tầm