Top 9 # Xử Nữ Và Sự Tức Giận Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Đọc Chapter 9: Xử Nữ Tức Giận.

– Này, chuyện gì cơ? – Song Tử gọi với theo. Những người còn lại cũng vội vàng thu thập đồ chạy theo, bây giờ thì họ chính thức rủa xả luật lệ cấm phương tiện giao thông rồi đấy. Bệnh viện cách đây hai dãy nhà đấy, xa thế mà lũ này phải chạy bộ đấy. – Bọn họ chạy đi đâu đấy? – Cự Giải kinh ngạc hỏi lại. – Đến bệnh viện. – Nhân Mã nhún vai trả lời. – Ở đó có một Thợ Săn Phù Thủy. Mọi người kinh ngạc nhìn Nhân Mã, sao cậu ta không xử luôn Thợ Săn Phù Thủy khi có cơ hội? Nhưng, sao cậu ta biết ở đó có Thợ Săn, lẽ nào cậu ta quen biết người đó? – Hừ, sao cũng được, miễn họ quay lại trả tiền tôi. – Ma Kết nhíu mày thu dọn cốc, lầm bầm nói. Cả nhóm phì cười nhìn Ma Kết. Cô ta có vẻ lúc nào cũng nghĩ về tiền thì phải. Nhưng dù sao thì về vụ Thợ Săn Phù Thủy họ không quên đâu, phải hỏi cho ra nhẽ mới được. Trong khi đó, tại bệnh viện, nhóm của Thiên Bình đang nháo nhào ở ngoài phòng cấp cứu. – Bác sĩ, sao bạn cháu lại như thế này? – Thiên Bình níu tay bác sĩ mà hỏi. – Ống thở của cô bé đã bị bơm khí Silic vào, điều này khiến tình trạng của nó tệ hơn. Điều đáng lo ngại là cô bé này đã bị tiêm một chất kích thích nào đó nên . . . không khả quan cho lắm. Vị bác sĩ vừa dứt lời, Thiên Bình ngồi phịch xuống sàn, hai tay buông thõng. Đôi mắt cô ta từ khi nào đã trở nên đẫm lệ, khuôn mặt xinh đẹp cũng trở nên lem luốc. Nhìn thấy điều đó, những người kia khá ngạc nhiên, “cô bé” kia là ai mà Thiên Bình có vẻ quan tâm tới cô ta thế nhỉ. – Phụt! – Cự Giải khoa trương phun đống sinh tố trong miệng ra, ho sặc sụa. – Cái gì? Cậu nói cô nàng hot girl đó là chị cậu? Và cô ta là Phù Thủy? – Song Ngư hét toáng lên. – Phải! – Nhân Mã gật đầu đáp lại. Vừa nãy, khi được hỏi vì sao lại biết người được nói đến trong mạch đối thoại kia, Nhân Mã đã thong thả trả lời rằng đó là chị cậu. Và giải thích rằng người nằm trong bệnh viện kia là bạn thân của Thiên Bình – bà chị cùng cha khác mẹ của mình – và cô ta cũng là Thợ Săn Phù Thủy. Điều này khiến mọi người khá là shock, kể cả tên bị tê liệt cơ mặt cũng phải tỏ ra ngạc nhiên – Thiên Yết.

– Sao cậu không mời cô ta vào nhóm mình luôn? – Kim Ngưu thắc mắc hỏi. – Tôi và chị ta không có nổi một mối quan hệ tốt đẹp. – Nhân Mã lắc đầu nói. – Vậy nên điều đó là không thể nào. Quay lại bệnh viện, nơi mà Xử Nữ vừa được chuyển vào phòng hồi sức sau ca cấp cứu. Tình trạng của cô ta không có tiến triển gì đến khi cô ta uống vài giọt máu của Bảo Bình. Thiên Bình bắt đầu sung sướng đến tận chân tóc khi nhìn thấy huyết áp, nhịp tim của Xử Nữ có dấu hiệu đi lên. – Tôi đếch hiểu tại sao tôi và bạn gái tôi phải cứu một kẻ đã từng giết tôi chứ? – Song Tử lầm bầm. Xử Nữ nhăn mày, đôi tay cô ta khẽ cử động, mí mắt cô ta năng lên. Xử Nữ ngồi dậy, bỏ ống thở oxi ra, thở một hơi. – A, bằng cách nào? – Xử Nữ xoa đầu mình, khó chịu nói. Từ bao giờ, căn phòng giờ chỉ còn mình Xử Nữ và Bảo Bình, Bảo Bình ngồi thù lù trước giường cô ta, đôi mắt chị ta dại đi. Đôi môi cô ta khẽ mấp máy theo giai điệu của bản nhạc của thị trấn Arnei, mái tóc đỏ đen quyến rũ rủ xuống khuôn mặt trái xoan trắng ngần kia. Xử Nữ kinh ngạc nhìn Bảo Bình, cô ta vẫn nhớ mang máng hình ảnh của kẻ đã cản trở cô, đó là một cô gái có thân hình đầy đặn cùng với mái tóc đỏ đen. tại sao cô ta lại ở đây? – Ha, dậy rồi sao? – Bảo Bình nghiêng đầu nhìn Xử Nữ. – Mày là ai? – Xử Nữ gắt lên. Bảo Bình cười khẽ, đôi mắt xinh đẹp của cô ta nheo lại. Con nhỏ này thú vị hơn chị ta tưởng nhiều. Xử Nữ nheo mắt nhìn Bảo Binh, bà chị xinh đẹp này làm gì ở đây? Nhưng mà khoan đã, tại sao cô ta lại tỉnh dậy được? Chẳng phải cô ta . . . Trong đầu Xử Nữ nhớ lại hình ảnh mà lần cuối cô ta nhìn thấy, đó là bóng dáng của ả này và máu, một màu máu đỏ tươi. Chẳng lẽ ả này cũng là Phù Thủy? – Mày là Phù Thủy? – Xử Nữ gằn giọng lên hỏi. – Phải đó! Hihihihihi . . . Khuôn mặt Xử Nữ tối sầm lại, cô ta tháo toàn bộ đống dây được gắn trên người mình, tiếng ‘tít . . .” kéo dài vang lên, như báo hiệu cái chết của ai đó đang cận kề. Xử Nữ lao vào Bảo Bình, dùng đôi tay của mình mà vặn cổ chị ta ngửa ra đằng sau điều đáng ngạc nhiên là Bảo Bình không có bất cứ phản kháng nào. Khuôn mặt cô ta trở nên vặn vẹo. – Mày là một con điếm chuyên phá hoại chuyện người khác sao? – Xử Nữ tức giận nói.– Mel – Note: Bà chị Bảo Bình lên sàn đấu . . . – .-

Làm Thế Nào Để Đối Xử Với Một Xử Nữ Tức Giận

Không ai muốn ở gần một Xử Nữ khi anh ấy tức giận . Tất cả các đức tính của dấu hiệu này biến mất khi anh ta là nạn nhân của sự hài hước xấu và chỉ vì một lý do duy nhất: anh ta không lắng nghe bất cứ ai, chỉ để anh ta tức giận. Khi Xử Nữ tức giận, rất khó để khiến anh ấy thay đổi ý định, đạt được thỏa thuận và thậm chí dung túng cho hành động sai trái của anh ấy, tuy nhiên có những kỹ thuật có thể giúp quản lý tình huống. Nếu bạn muốn biết cách đối xử với một Xử Nữ tức giận, hãy đọc kỹ những lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn.

Các bước để làm theo:

1

Mọi người đều biết khi Xử Nữ tức giận vì tính khí và tính cách của anh ta không cho phép anh ta che giấu điều đó, mặc dù anh ta tin rằng anh ta đang che giấu điều đó. Vì vậy, để tránh giải phóng cơn giận dữ bên trong, điều tốt nhất bạn có thể làm là cố gắng không bao giờ hỏi anh ấy có tức giận không, bởi vì điều này khiến anh ấy cảm thấy bị phản bội, làm tăng sự khó chịu của anh ấy và trên hết, sẽ xuất hiện với một câu trả lời rất thưa thớt và đôi khi thô lỗ

2

Để đối xử với một Xử Nữ tức giận, nên để anh ta một mình trong một thời gian . Dấu hiệu trái đất này cần không gian riêng để suy nghĩ và rút cạn những cảm xúc lẫn lộn chiếm giữ nó. Điều này sẽ cho phép anh ta hạ thấp cơn giận, sử dụng năng lực phân tích của mình để xác định lý do tại sao anh ta tức giận và đặt câu hỏi liệu có đáng để tiếp tục tức giận hay không. Sau một thời gian ngắn, anh sẽ chỉ đến xin lỗi hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện.

3

Nếu một Xử Nữ tức giận và có lý do, điều tốt nhất là xin lỗi ngay lập tức . Tính cách của Xử Nữ khuyến khích anh ta muốn mọi thứ được bình tĩnh và mọi thứ diễn ra tốt đẹp, vì vậy anh ta thường chấp nhận lời xin lỗi rất tốt và một khi anh ta nhận được chúng, anh ta bắt đầu xua tan cơn giận dữ dần dần cho đến khi anh ta cư xử như không có chuyện gì xảy ra.

4

5

Xử Nữ có thể đi từ giận dữ sang buồn bã rất nhanh. Nếu bạn thấy rằng bạn bị xúc phạm, nhân vật của bạn bị đặt câu hỏi hoặc nghi ngờ danh tiếng của bạn có thể cảm thấy rất tệ đến mức khóc vì cùng một sự tức giận. Đó là lý do tại sao nên đối xử với một Xử Nữ tức giận với sự tinh tế tuyệt vời, quan tâm đến những từ được sử dụng khi nói chuyện và tôn trọng, trên hết, quan điểm và ý kiến ​​của anh ấy.

6

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm để đối xử với một Xử Nữ tức giận là phớt lờ nó, Xử Nữ thích sự chú ý, rằng người đó biết rằng anh ta không thoải mái với tình huống đó và anh ta buồn bã, mặc dù anh ta nghĩ rằng anh ta đang ngụy trang. Phớt lờ anh ta và nhắm mắt làm ngơ trước sự tức giận của anh ta sẽ chỉ khiến tình hình tồi tệ hơn. Tốt hơn là nên đối đầu với Xử Nữ, và vì không nên hỏi anh ấy nếu anh ấy tức giận, nên sử dụng các cụm từ như: “Tôi có thể làm gì để cải thiện điều này?”, “Tôi xin lỗi nếu tôi xúc phạm bạn, đó không phải là ý của tôi”, “Tôi rất tiếc vì bạn cảm thấy như vậy” .

Xếp Hạng Sự Tức Giận Của 12 Cung Hoàng Đạo

Khi 12 cung hoàng đạo nổi giận thì cơn thịnh nộ của Bạch Dương được ví như núi lửa phun trào. Với tính rất quan tâm đến kết quả nên một khi kết quả bị ảnh hưởng thì cơn giận sẽ chực trào ra mà không ai kiềm lại được. Tuy nhiên không phải là người để bụng nên cơn giận của Bạch Dương mau đến cũng mau đi.

Có vẻ như khi Kim Ngưu tức giận không nguy hiểm như Bạch Dương. Họ làm việc gì cũng có tính toán trước nên khi Kim Ngưu tức giận sẽ thể hiện cơn giận dữ trong tầm kiểm soát của mình. Họ kiên nhẫn kiềm nén chặt chẽ cảm xúc của mình, khi buộc phải giận dữ Kim Ngưu sẽ tránh tối đa những cuộc xung đột. Nhưng trái ngược với Bạch Dương sau cơn tức giận chú trâu này cần thời gian để làm nguội ngọn lửa đang cháy âm ỉ trong lòng mình.

Với sự tức giận của 12 cung hoàng đạo thì có lẽ Song Tử là người bình tĩnh hơn cả. Tuy đang rất bực bội đấy nhưng Song Tử sẽ không đùng đùng nổi đóa lên đâu mà chỉ kiềm nén trong lòng và cố gắng không thể hiện ra bên ngoài. Sự vui vẻ, hòa đồng chẳng mấy chốc sẽ xua tan những nóng giận trong lòng Song Tử. Thật là ngưỡng mộ Song Tử quá đi mà.

Cự Giải với tính cách rụt rè và nhút nhát nên khi tức giận thì cũng không nói ra và không để cho ai biết. Họ không muốn ai nhận ra vấn đề của mình và chấp nhận những tổn thương đấy một cách cô đơn. Cự Giải có thể giữ những cơn tức giận trong một thời gian dài mà không ai hay biết. Có lẽ sự tức giận của 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải là người trầm lặng nhất nhỉ. Hơi khó hiểu nhưng mà thật sự thương Cự Giải.

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo khi tức giận thì Sư Tử là đáng sợ nhất không. Bạn có thể hình dung ra đây chính là phiên bản của Bạch Dương nhưng với cấp độ cao hơn. Một khi Sư Tử đã tức giận thì đồ đạc, chén đũa phải bay tứ tung và không quên gào thét kêu tên của tội đồ đâu. Tuy hung dữ là vậy nhưng trong lúc nóng giận Sư Tử không cố ý nói ra lời làm tổn thương ai đâu.

Thiên Bình nổi danh là người thù dai nhớ lâu nhá. Những chuyện gì đã gây ra cho Thiên Bình thì đều được ghi sổ lại hết rồi xử lý một lần đấy. Nên đừng nghĩ mỗi khi làm sai thấy Thiên Bình cười cười nói nói là coi như chưa có chuyện gì xảy ra đâu. Đừng để đến một lúc Thiên Bình lật sổ ra coi thì cơn tam bành của Thiên Bình khó lòng đỡ nổi. Thật ra khi tức giận thì Thiên Bình sẽ làm mặt lạnh đấy, như thế thì đáng sợ hơn là đồ đạc tung bay phải không nào.

Ma Kết không hay tức giận nhưng lại hay tức giận bất ngờ. Khi một ai làm điều gì đó chưa đúng có thể Ma Kết sẽ không giận dữ liền đâu mà có thể vài lần sau đó nếu xảy ra chuyện tương tự thì Ma Kết sẽ nhớ lại và xả cơn tam bành khiến một số người bối rối không hiểu chuyện gì.

Bảo Bình là một người không thích gây chiến nên đôi lúc Bảo Bình tức giận bạn cũng sẽ không biết vì sao. Đa phần Bảo Bình sẽ giữ bực dọc trong lòng và âm thầm loại những người đã làm Bảo Bình tổn thương ra khỏi đời một cách êm đềm nhất.

Song Ngư là người cảm tính và họ thường đổ lỗi cho bản thân khi có xung đột xảy ra. Nên đôi lúc cảm xúc tức giận của Song Ngư cũng hay bị đảo lộn, có quá nhiều cảm xúc xen kẻ dẫn đến việc khi mẫu thuận kết thúc Song Ngư không biết chấp nhận đối phương như thế nào.

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Và khi giận dữ bạn có kiểm soát được bản thân mình không. Cùng rủ hội bạn thân đọ cơn tam bành của ai dữ nhất nha.

Khi 12 Chòm Sao Tức Giận

Admin: Thanh Tùng SG8Bài đăng: Khi 12 chòm sao tức giậnNgày đăng: 2016-07-07Lượt xem: 243

Bạch Dương: tiểu Dương sẽ trở nên bạo lực một cách đáng sợ, không chỉ bằng hành động, Bạch Dương cũng có thể làm đối phương tổn thương bằng lời nói. Nhưng cũng dễ bình tĩnh lại ngay sau khi “lên cơn”.

Kim Ngưu: sẽ thật nguy hiểm khi ai đó chọc tức chòm sao này, bình thường thì nhìn Kim Ngưu rất hiền hòa nhưng khi nổi giận lại khiến cho người khác lạnh gáy đó. Sẽ không còn là người trầm ngâm ít nói nữa, Ngưu Chan sẽ nói hết tất cả những gì mà cố đè nén trong lòng đã lâu.

Song Tử: mọi người sẽ không còn được nhìn thấy một Song Tử lạnh lợi, thay vào đó là một người trở nên bạo lực, ánh mắt như muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương, tinh thần có đôi chút mất bình tĩnh, la hét, đập phá.

Cự Giải: run rẩy, run rẩy và không ngừng run rẩy, vâng,đó chính là Cự Giải, sẽ không có bạo lực, sẽ không có lời nói nào được thốt ra, chỉ là nước mắt và sự im lặng.

Sư Tử: đó như là một vụ nổ vậy – sự giận giữ của Sư Tử, thật là thảm hại cho kẻ nào phải hứng chịu.

Xử Nữ: run rẩy, suy nghĩ nhiều, không kiểm soát được bản thân, trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn đến đáng sợ. Thường thì cơn giận này tồn tại khá dài.

Thiên Bình: dù tức giận đến cùng cực nhưng họ vẫn có thể kìm nén lại được khi nó bùng nổ. Nhưng sâu bên trong con người họ là ham muốn được hét lên, thâm chí muốn hành động, và bên ngoài là sự tự cô lập bản thân, mất kiểm soát.

Thiên Yết: chòm sao này khi tức giận sẽ rất bạo lực, cả về tinh thần lẫn thể xác đối phương . Nhân Mã: dùng cả hành động và lời nói để khủng bố đối phương, dù ít hay nhiều thì cũng làm đối phương thất kinh thật sự. Đừng tin vào nụ cười của họ, đó có thể là một biểu hiện đặc trưng trước khi khủng bố bạn.

Ma Kết: gương mặt mang nỗi thất vọng tràn trề, lúc đó nếu không đủ khôn ngoan bạn sẽ hứng chịu dù người gây ra không phải là bạn. Những hành động kéo theo đó là sự mất kiểm soát về tinh thần,tự cô lập bản thân.

Bảo Bình: rất bạo lực, suy nghĩ tiêu cực, hành động không thể kiểm soát nổi, nhưng sau cơn giận lại có thể cười nói vô tư và quên những gì mình đã làm trước đó.

Song Ngư: dùng lời nói để gây tổn thương cho đối phương không ngừng, sự lo lắng khi bị tổn thương dâng cao, tự cô lập, khóc, mất kiểm soát hành động.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Tags: , Khi, 12, chòm, sao, tức, giận, Mật, Ngữ, 12, Chòm, Sao