Top 20 # Xử Nữ Vô Tâm / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Thôi Thì, Xử Nữ Cứ Vô Tâm Vậy Đi! / 2023

Vì sao chọn yêu Xử Nữ, cũng là do em chọn và yêu lại em hay không là quyền của Xử Nữ mà đúng không?

Khi chưa biết yêu một người là thế nào? Em đã từng nghĩ ” Mình sẽ chẳng vì một người con trai nào mà buồn cả, hay chẳng phải vì người ta không yêu mình mà phải mất thời gian suy nghĩ ngẩn ngơ rồi làm việc gì cũng thấy chướng ” Em cũng đã từng nghĩ em có thể dứt khoát, có thể vô tâm nếu người em yêu không yêu em thì em cũng có thể từ bỏ dễ dàng.

Em nhận ra rằng khi yêu một người, người ta sẽ rất ngu ngốc và không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình.

Càng những người yêu đơn phương thì lai càng tha hồ vùng vẫy trong trí tưởng tượng với vô vàn những viễn cảnh mà vĩnh viễn sẽ khó mà thành thật

Em cũng đã từng nghĩ rất nhiều, nhiều lắm những ngày tháng được Xử Nữ yêu. Em đã tự mình hạnh phúc với những suy nghĩ viển vông tự mình nghĩ ra vậy đó. Nhưng em có quyền lựa chọn yêu Xử Nữ và lựa chọn sống trong tưởng tượng như thế phải không Xử Nữ??

Nhưng Xử Nữ thì….Dường như khi con tim người ta đã dành trọn cho một người khác thì tất cả những người còn lại đều chỉ như cái bóng mờ nhạt, càng cố tình xuất hiện lại càng khiến hình bóng họ mờ nhạt hơn trong mắt người ta mà thôi. Càng cố tình làm cho mình tỏa sáng càng làm đau mắt người ta mà thôi…!

Nên với em, Xử Nữ cứ vô tâm vậy đi, cứ lạnh lùng vậy đi! Em cũng tự hiểu không thể nào miễn cưỡng mà. Em đã chọn yêu đơn phương Xử Nữ thì em cũng chấp nhận cả sự phũ phàng mà tình đơn phương mang lại.

Em vẫn trân trọng những xúc cảm của tình đơn phương vì dù sao nó cũng là một kỉ niệm,e sẽ gói ghém cẩn thận trong ngăn balô” tuổi thanh xuân” của mình!

Và…Xử Nữ cứ vô tâm vậy đi. Còn em, hết duyên em sẽ hết yêu thôi mà!

Song Ngư Vô Tâm, Vô Tình, Hững Hờ, Thậm Chí Là Chẳng Quan Tâm Ai Cả / 2023

Song Ngư mang đến nỗi buồn, nỗi nhớ, sự ướt át, và cả sự bất định không có quy luật như 1 cơn Mưa.

Mưa đến, Mưa đi Song Ngư “ham chơi, hay quên”. Nếu ai đó đã từng biết 1 Song Ngư. Đều nhận ra đôi lúc Song Ngư vô tâm, vô tình, hững hờ, thậm chí là không nhớ đến mình. Như một cơn Mưa trên Trái đất này, Mưa đến, Mưa đi, đôi lúc Mưa ham chơi quên béng khiến cho Đất khô héo.

Mưa là cả tình yêu thương cho 2 người bên nhau. Song Ngư “sinh ra để yêu”. Nếu hỏi ai trong thế giới này yêu thương nhiều nhất. Chỉ có thể là Ngư Ngư. Nếu ai đó nói Song Ngư khi yêu Ngu Ngốc thì chắc họ nhầm. Song Ngư hiểu rõ nhất ai yêu mình, ai không yêu mình. Đơn giản họ “ngu ngốc” chỉ là vì họ không muốn phá vỡ sự hạnh phúc đó, cho dù…là giả tạo. Khi yêu Song Ngư thuộc tuýp “Cho” chứ không phải thuộc týp “Nhận”. Họ hi sinh mọi thứ chỉ để bảo vệ tình yêu của mình. Vì họ chỉ biết Yêu mà thôi…

Song Ngư sẽ chìm sâu vào nỗi buồn đó. Tự mình lắng nghe và cảm nhận như chính họ. Song Ngư thích điều đó. Vì đó là khi họ hiểu rõ người khác nhất (Khi buồn và tự kỷ là khi con người bộc lộ rõ mình nhất – Đó là cách Song Ngư hiểu) Đôi lúc Song Ngư tự buồn Vu Vơ, họ không muốn ai quan tâm, nhưng đó là khi họ cần sự quan tâm của “ai đó” nhất. Và khi “ai đó” xuất hiện. Là khi người đó là cả thế giới trong tim họ. Ngắn thôi. Nhưng ấm áp.

Đó là lúc ít ai biết họ đang nghĩ gì. Vì những gì họ nghĩ hay mơ mộng thì không có thật và chả ai biết đến. Bạn không thể hiểu 1 Song Ngư chỉ qua những gì họ nói, những gì họ làm. Mà hãy để họ đến với bạn. Nếu bạn cởi mở không che dấu, Song Ngư cũng sẽ làm như vậy. Ngư Ngu Ngơ sẽ cho bạn biết mọi thứ họ có, mọi thứ về họ

Nguồn : Sưu tầm

Tính Cách Tuổi Dần Cung Xử Nữ: Nhiệt Tình Và Vô Lo Vô Nghĩ / 2023

Tuổi Dần cung Xử Nữ là người vô cùng có trách nhiệm, họ luôn nỗ lực hết sức mình để hoàn thành công việc đã được bàn giao. Bất kể việc đó không phải nhiệm vụ thực sự của mình nhưng họ luôn tự tìm ra lý do gì đấy rất cao để hoàn thành tốt mọi việc.

Sự nhiệt tình của họ khiến nhiều người nghi ngại, họ không hiểu người tuổi Dần cung Xử Nữ làm tất cả những việc đó vì mục đích gì? Vì danh tiếng, tiền bạc, hay bất cứ mục đích gì khác? Tuy nhiên, bản thân họ không cần câu trả lời chính xác. Vì thế, bên cạnh việc có rất nhiều yêu quý, họ cũng có rất nhiều ganh ghét, đố kị.

Người tuổi Dần cung Xử Nữ sống khá thoải mái, vô tư, thậm chí là bị cho là tùy tiện, không có kế hoạch rõ ràng. Họ thường có đến đâu làm tới đó, sự việc tới đâu xử lý tới đó nên dễ bị người khác lôi kéo để tư lợi riêng.

Trong cuộc sống hàng ngày, những người này luôn cư xử rất nghiêm túc, đó là một phần của bản chất của họ. Họ cũng không có ý định chống lại ai hay chống lại điều gì. Họ là những người nhạy bén, nhiệt tình và sẵn sàng mang lại cho mọi người những lời khuyên tuyệt vời. Họ không phải lúc nào cũng hấp dẫn, họ thích hỗ trợ mọi người hơn là ra mặt để thể hiện bản thân.

Người tuổi Dần và thuộc cung Xử Nữ vui tươi, nhiệt tình, năng nổ lại có sức khởe dồi dào, nên những công việc nặng nhọc rất phù hợp với họ. Ngoài ra, họ hoàn toàn có thể theo đuổi những công việc đòi hởi sự tập trung cao độ như đầu tư hay ngân hàng.

Trong một khuôn khổ nhất định, họ sẽ luôn nhiệt tình với công việc và thu được kết quả xuất sắc. Họ thường không nhắm đến mục đích duy nhất là lợi ích kinh tế mà còn tìm kiếm cảm giác thoải mái trong công việc. Họ cũng sẽ không từ bỏ lý tưởng vì bất cứ một lý do gì, cho dù là vì người yêu hay người bạn đời của mình.

Với tính cách tuổi Dần cung Xử Nữ rất vô tư, không vụ lợi, luôn thích hành động vì lợi ích cộng đồng nên trở thành tình nguyện viên của 1 tổ chức nhân đạo nào đó cũng là công việc mà họ vô cùng yêu thích.

Họ cũng luôn chú trọng đến hình ảnh của mình trong mắt những người khác và hoàn toàn có thể trở thành một hậu phương vững chắc cho mọi người trong gia đình. Đối với những người cung Xử Nữ tuổi Dần, họ coi sự tiến bộ, thành công của mọi người trong gia đình là niềm vui, niềm hạnh phúc của mình.

Họ thích được chuẩn bị những bữa ăn ngon cho tất cả các thành viên trong gia đình. Khả năng sáng tạo của họ sẽ được phát huy tốt nhất trong lĩnh vực trang trí hoặc thiết kế.

Với tính cách tuổi Dần cung Xử Nữ rất khó đoán biết nên nếu họ thể hiện sự xuất sắc ở khía cạnh nào đó thì thường khiến cho người khác khó mà tưởng tượng được.

Trong tình yêu, người tuổi Dần cung Xử Nữ không hẳn là người chung thủy. Họ là những người háo sắc, phóng túng và buông thả trong quan hệ tình dục.

Họ là những người thích địa vị, thích kết giao với những người tôn trọng mình. Một người bạn đời tính tình hay ỷ lại và không có chủ kiến sẽ rất dễ khiến cho những tính cách xấu thuộc cung Xử Nữ đó của họ bị lộ ra ngoài và sẽ khiến họ bị ức chế.

Những người này thường chọn người bạn đời là ai đó thực sự xứng đáng đế họ sùng bái và tôn thờ nếu không họ sẽ vô cùng đau khổ và ăn năn. Lúc đó, cho dù đối phương vẫn muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ gia đình thì họ cũng sẽ dứt khoát đòi chia tay.

Đàn ông tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ thường là những người nóng giận thất thường, khiến người khác khó mà thích ứng được với họ. Vì vậy, cuộc sống của họ cũng không mấy thoải mái, vui vẻ. Tuy nhiên, người phụ nữ nào chịu được chút “điên” của họ sẽ rất hạnh phúc, thuận hòa.

Phụ nữ tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ thường gặp nhiều may mắn trên đường tình duyên. Họ cũng ít gặp những biến động lớn trong cuộc đời vì họ không bao giờ mong cầu quá nhiều ở đối phương.

Những người thuộc cung Cự Giải rất hợp với tính cách, con người của người tuổi Dần cung Xử Nữ. Họ có nhiều điểm tương đồng với người tuổi Ngọ hoặc Tuất thuộc cung Cự Giải. Người tuổi Ngọ hoặc Tuất thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải đều là sự lựa chọn khá hợp lý đối với họ.

Nguyễn Nghi

Xử Nữ Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Tâm Đầu Ý Hợp / 2023

Xử Nữ và Xử Nữ có hợp nhau không? Khi hai người đều là nguyên tố đất. Họ đúng là đôi bạn tâm đầu ý hợp bởi cùng xuất phát đều là cung xử nữ họ dễ dàng và thấu hiểu cho nhau

Xử Nữ và Xử Nữ có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp

Xử Nữ vốn là cung hệ đất nên không cần mất nhiều thời gian để hiểu nhau, cũng có nhiều điểm tương đồng hơn trong cách ăn nói và thói quen sinh hoạt, họ sẽ cảm thấy thấu hiểu ngầm khi hòa hợp chỉ khi bạn cần một trong hai người. Khi người ta thổ lộ mối quan hệ này hoặc xác định một mối quan hệ nào đó, Xử Nữ xinh đẹp và lý trí thường mất nhiều thời gian để chuẩn bị, và tình cảm của họ đôi khi xuất hiện nhiều hơn là chân thành và không nhiệt tình.

Đối với người thuộc cung Xử Nữ, họ có sự nhất quán trong cuộc sống, và mục tiêu xây dựng gia đình rất rõ ràng. Nhưng vì mỗi người một lý trí nên đôi khi họ tỏ ra quá khắt khe và căng thẳng trong việc giải quyết chuyện gia đình, lại dễ kén chọn và có lỗi khi giao du với nhau, vì vậy các thành viên trong gia đình cảm thấy hơi mệt mỏi. Tuy nhiên, cả hai Xử Nữ sẽ luôn đồng hành và cùng nhau vượt qua mọi thứ, để có được cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm áp.

Xử Nữ và Song Tử có hợp nhau không? Cần nhiều sự bao dung

Xử Nữ và Xử Nữ có hợp nhau không? Tình bạn giữa các Xử Nữ dựa trên sự học hỏi lẫn nhau và giám sát lẫn nhau, tính cách nghiêm khắc và tỉ mỉ khiến họ trở nên nghiêm túc hơn với những người xung quanh trong công việc và cuộc sống.

Có thể người khác không hiểu, nhưng những người thuộc cung Xử Nữ sẽ không gặp phải rào cản giao tiếp và hiểu lầm nào cả. Họ tận hưởng một tình bạn trong sáng và đáng tin cậy, và hy vọng rằng thông qua những yêu cầu cao của nhau, mọi người sẽ trở nên tốt hơn.

Tính cách tuyệt vời nhất của Xử Nữ là sự hoàn hảo, khắt khe và thực dụng, đồng thời hướng nội, trưởng thành và kiên định. Họ thường rất coi trọng tình cảm mà họ đã xác định, nhưng trước đó họ luôn chần chừ trong việc đưa ra quyết định.

Nếu hai Xử Nữ yêu nhau thì nên cho nhau thêm thời gian, bởi vì nhau đâu phải kẻ liều lĩnh, chuẩn bị bản thân tốt nhất cũng sẽ đợi được người xứng đáng nhất.

Kết luận