Top 13 # Xử Nữ Với Các Cung Hoàng Đạo / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Tình Yêu Của Xử Nữ Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1) / 2023

Cặp đôi định mệnh: Xử Nữ – Bạch Dương

Bạch Dương nam – Xử Nữ nữ:

Anh chàng Bạch Dương sẽ cảm thấy khó mà có thể chịu đựng được cô nàng Xử Nữ soi mói. Với anh ta, chỉ trích là chỉ trích, bất kể việc đó vì mục đích tốt hay là xấu đi nữa. Anh ta sẽ chẳng bao giờ tuân theo những nguyên tắc và lễ nghi và sẽ không sẵn sàng lắng nghe mỗi khi nàng nói với anh ấy về việc nên và không nên làm gì. Mối quan hệ của họ hầu như lúc nào cũng có cãi vã và nếu cả hai không biết kiềm chế những khác biệt trong tính cách thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn. Sẽ có khả năng để hai người đến với nhau nếu như cô nàng chịu học cách kiểm soát tính hay lằng nhằng của mình, còn chàng thì hạn chế cái tính nông nổi của mình.

Độ tương hợp giữa Bạch Dương nam – Xử Nữ nữ: nóng lạnh thất thường. Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Xử Nữ chung chung mà nói thì giống như một dạng “không hòa hợp” một cách hoàn hảo bởi vì họ hiếm khi nào hòa thuận với nhau. Tính cách của họ hoàn toàn trái ngược nhau và chẳng ai chịu tiếp nhận những lời chỉ trích một cách thẳng thắn.

Bạch Dương nữ – Xử Nữ nam

Thật dễ dàng để một Bạch Dương nữ và Xử Nữ nam có thể hẹn hò được với nhau, nhưng những khó khăn nằm trong việc giữ ngọn lửa yêu thương kìa. Cặp đôi này cơ bản là đối lập nhau về tính cách: nàng thì sống cho hiện tại, còn chàng thì luôn hướng về tương lai; chàng thì cẩn thận, tỉ mỉ trong khi nàng thì hớt ha hớt hải, vội vàng và bất cẩn. Nam Xử Nữ hay chú ý đến tiểu tiết và muốn mọi thứ phải gọn gàng, ngăn nắp, còn nữ Bạch Dương thì hoàn toàn ngược lại: cô ấy thích những chuyến đi mạo hiểm hơn là những bản kế hoạch chán phèo. Tính khí bốc đồng tự phát của cô gái này không tương xứng với độ bình tĩnh và tính tổ chức của chàng trai Xử Nữ. Tuy nhiên, nếu họ cố gắng khắc phục và thu hẹp những khoảng cách này lại, họ sẽ trở thành một đôi uyên ương đáng ghen tị.

Cuối cuộc tình, cô gái Bạch Dương sẽ tìm mọi giải pháp để quyết định tiếp tục hay chấm dứt, còn chàng Xử Nữ sẽ lơ đi cho đến khi cô ấy cảm thấy chán nản. Vì vậy Bạch Dương nên tự mình kết thúc câu chuyện tình yêu này và chọn thời điểm thích hợp để nói lời tạm biệt. Còn anh Xử Nữ sẽ mất thời gian khá lâu để quên đi cuộc tình này

Cặp đôi hoàn hảo: Xử Nữ – Kim Ngưu

Kim Ngưu nam – Xử Nữ nữ

Đây là cặp đôi lý tưởng cho một mối quan hệ lâu bền. Họ đều thích sống trong một thế giới thu nhỏ, chỉ có một hoặc hai người mà thôi. Họ có thể tập trung vào công việc dễ dàng, đáng tin cậy, giỏi quản lý tài chính, kỹ càng và cẩn trọng về mọi thứ, sợ sự ồn ào và thay đổi. Họ đều coi trọng quy tắc và sự tinh tế theo một cách đơn giản. Vì thế, khi đến bên nhau, họ sẽ nhanh chóng cùng nhau thiết lập nên những trật tự và sẽ duy trì cuộc sống theo cách đó.

Chàng Kim Ngưu và nàng Xử Nữ cứ như được sinh ra để dành cho nhau. Tình yêu của hai người được xây dựng dựa trên nền tảng thấu hiểu lẫn nhau, nhiều khía cạnh trong tính cách ăn khớp với nhau khiến cho họ trở nên tâm đầu ý hợp và một mối quan hệ hài hòa đáng ngạc nhiên giữa họ là điều hoàn toàn có thể.

Một cô nàng Xử Nữ khéo léo cả trong suy nghĩ và hành động, ngay thẳng, thành thật – và đó là những tính cách gây ấn tượng sâu sắc cho anh chàng Kim Ngưu. Với vai trò là người yêu, nàng luôn giúp Ngưu Ngưu tìm ra những ý tưởng mới lạ và giúp anh đưa ra quyết định tốt hơn. Kim Ngưu trân trọng sự quan tâm của nàng và luôn sẵn sàng dành cho nàng bất kỳ điều gì làm nàng cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc.

Chàng Ngưu và nàng Xử đều trông cậy vào chính bản thân mình và sợ phải lệ thuộc vào bất kỳ ai. Hai người đều cẩn trọng trong mọi việc. Mối quan hệ của họ có thể sẽ cứ đều đều, bình lặng như vậy, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thể yêu nhau cháy bỏng, nồng nàn và mang đến hạnh phúc cho nhau. Cái “ngọn lửa cuồng say” ở họ người ngoài sẽ không thể nào thấy được, thậm chí còn bĩu môi cho rằng tình yêu của Ngưu nam – Xử nữ thật là nhàm chán. Nhưng thực ra anh chàng và cô nàng sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán bởi vì mỗi người đều cảm thấy được thoải mái là chính mình trong mối quan hệ này.

Kim Ngưu nữ – Xử Nữ nam

Cả hai đều khao khát một mối quan hệ an toàn, có sự cam kết và đó đồng thời cũng là những gì mang họ đến với nhau. Nàng Kim Ngưu sẽ cho chàng Xử Nữ thấy được khía cạnh đam mê bẩm sinh trong mình, giúp chàng học được cách thể hiện sự lãng mạn và những cảm xúc yêu thương. Lòng chung thủy và sự tận tâm của nàng Ngưu sẽ rất phù hợp với sự cống hiến và cam kết của chàng trai Xử Nữ.

Nàng Kim Ngưu rất dịu dàng, nhẹ nhàng, tình cảm và chăm sóc tận tâm cho chàng Xử Nữ. Cô ấy có tất cả những phẩm chất đẹp khiến một người theo chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ cũng phải gật đầu: luôn từ tốn, chậm rãi, là niềm cảm hứng cho anh và hiếm khi mắc lỗi gì khiến anh phải nhăn mũi chê bai. Cô ấy cũng là người thực tế giống anh, là người anh có thể đặt niềm tin và cho anh cảm giác thư giãn mà những người khác không thể làm được. Hai người thấy việc chung sống hòa bình thật dễ dàng, tuy nhiên đôi khi Xử Nữ cũng gây một chút khó dễ cho cô ấy.

Những gì mà chàng Xử Nữ sẽ phải đối mặt trong mối quan hệ này là sự bướng bỉnh của bạn gái mình khi cô nghĩ mình luôn đúng; còn việc xua tan nỗi lo thường trực trong chàng quả là một thử thách khó nhằn đối với nàng Ngưu Ngưu. Kim Ngưu và Xử Nữ đều cứng đầu như nhau, và khi giận nhau, hai người thường ngồi một mình rồi thấp thỏm chờ đợi đối phương đến làm hòa. Chàng Xử Nữ mất kiểm soát phần nhiều là do stress trong công việc, nhưng cảm xúc ấy không tồn tại lâu và thường không ảnh hưởng gì đến tâm trạng sau này. Ngược lại, cô nàng Kim Ngưu rất ít khi cáu, nhưng một khi cơn giận của nàng bùng nổ, chàng sẽ bị tổn thương sâu sắc. Điều an ủi là cặp đôi này không dễ gì nổi giận với nhau, họ rất bình tĩnh và có xu hướng “dĩ hoà vi quý” mà. Mối đe dọa cho quan hệ của hai người chỉ xảy ra khi cả hai xa mặt cách lòng quá lâu ngày, không thể tìm thấy sự hòa hợp với nhau nữa.

Có một sự khác biệt nhỏ trong cách sống của hai người. Đàn ông Xử Nữ không hứng thú với những tiện nghi quá mức và những món đồ hào nhoáng xa xỉ, anh ấy thích những thứ thực tế và vừa túi tiền, trong khi Kim Ngưu yêu thích những thứ xa hoa. Nhưng chuyện này cũng chẳng phải là một vấn đề lớn khi cả hai đều không thích tiêu xài hoang phí, họ luôn có phương án tài chính tiết kiệm nhất, mang lại lợi ích hoàn hảo nhất cũng như suy nghĩ thật kỹ trước khi chi tiêu một khoản lớn vào việc gì đó

Cặp đôi hòa hợp: Xử Nữ – Song Tử

Song Tử nam – Xử Nữ nữ

Một anh chàng cung Song Tử thường cảm thấy bị cô nàng cung Xử Nữ thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mối quan hệ này thậm chí có thể có được một khởi đầu tốt đẹp, hạnh phúc. Nhưng, về tính lâu bền thì hoàn toàn lại là một vấn đề khác. Họ có thể dành cho nhau những buổi trò chuyện vui vẻ nhưng sẽ cảm thấy hơi khó khăn để có thể trở thành những người bạn tâm giao của nhau. Bản tính của anh ta là hay “trêu hoa ghẹo nguyệt” và điều này khiến cho nàng bộc lộ mạnh mẽ tính ghen tuông của mình. Ngược lại, chàng Song Tử có thể trở nên quá mệt mỏi với những sự chỉ trích không ngớt và những lời khuyên liên tục rằng anh ta nên làm thế nào để kiểm soát cuộc sống của mình. Khía cạnh đẹp nhất trong chuyện tình này là cả hai người có thể hiểu nhau rất thấu đáo đến nỗi dường như họ đều có cùng cảm nhận đối với một sự việc tại cùng một thời điểm.

Có lẽ là họ đến với nhau chỉ vì sự tò mò. Xử Nữ ấn tượng với phong thái lạc quan của Song Tử, khả năng của anh ta là giao tiếp, vui vẻ, khéo léo. Cô nàng Xử Nữ nghiêm khắc là người sống trên một núi những quy tắc, luật lệ, muốn tận hưởng cuộc sống, nhưng đôi khi cũng cảm thấy vui vẻ và bất cần giống như anh ta. Song Tử thích một chút “nổi loạn” này trong sự nghiêm túc của Xử Nữ, sự hồn nhiên và lịch thiệp nữa.

Họ có nhiều điểm khác nhau nhưng đó cũng có thể là lý do khiến họ yêu nhau một cách dữ dội. Anh chàng Song Tử sẽ nhanh chóng dạy nàng làm thế nào để có thể biểu lộ cảm xúc của mình và xóa tan đi những cảm giác bất an và không thoải mái. Ngược lại, Xử Nữ sẽ giúp cuộc sống của anh ta trở nên ổn định và bền vững hơn.

Song Tử nữ – Xử Nữ nam

Nàng Song Tử và chàng Xử Nữ sẽ hiểu rõ những nhu cầu cũng như cảm xúc của đối phương khá tốt. Họ có thể thoải mái chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ với nhau, đặc biệt là về thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh cuộc sống cá nhân của họ thì lại dễ nảy sinh mâu thuẫn nhiều hơn là hợp với nhau. Cách tốt nhất dễ giữ lửa cho mối quan hệ này chính là sự chân thành và tôn trọng ý kiến của nhau, học cách bỏ đi tính cách hay chỉ trích phê bình của chàng và những cư xử vô ý tứ của cô nàng.

Sự ổn định của mối quan hệ là vấn đề Xử Nữ quan tâm hàng đầu. Xử Nữ muốn để hành động “nói lên tất cả”, vì thế anh ta sẽ khó chịu với nàng Song Tử năng động và thích nói nhiều hơn làm. Bản chất của anh chàng là cầu kỳ, kỹ lưỡng và hay chỉ trích, còn nàng Song Tử thì như “trên mây” và thất thường, điều này có thể gây ra rắc rối trong mối quan hệ của hai người. Chàng Xử Nữ sẽ nhanh chóng mệt mỏi với tính bốc đồng của cô người yêu, còn nàng cũng tỏ ra chán ngấy với sự mô phạm của chàng. Trí thông minh thực tế của Xử Nữ không cho phép anh ghen tuông mù quáng với người yêu, nhưng anh ta sẽ tỏ ra phẫn nộ với thái độ như muốn chọc tức và khiêu khích của Song Nhi, từ đó cũng khơi lên sự bực tức ngược lại từ phía cô nàng về sự bảo thủ và nhàm chán của chàng.

Dù hai người có những khác biệt nhau trong cách sống, nhưng họ đều là những cá nhân thông minh, và với trí tuệ của mình, họ có thể vượt qua những khó khăn.

Cặp đôi “ẩn dật”: Xử Nữ và Cự Giải

Nam Cự Giải – Xử Nữ nữ

Cung Cự Giải nam và cung Xử Nữ nữ là một cặp đôi cực ấm áp, yên bình và lãng mạn. Cự Giải – Xử Nữ đều là đại diện cho những thành phần thích sống “ẩn dật” hơn là phải bon chen giành giật ngoài xã hội. Một bên dịu dàng đầy chu đáo và một bên ân cần tận tụy, hai người tìm đến với nhau để cùng xây đắp nên một tình yêu thanh bình. Chàng và nàng thỉnh thoảng vẫn hay quan trọng hóa vấn đề và rên rỉ ỉ ôi với người kia mỗi lúc cảm thấy khó chịu hoặc bị bỏ rơi. Thế nhưng với tính cách “cho đi nhiều hơn nhận lại” và giỏi lấy lòng người khác, cặp đôi cuối cùng vẫn sẽ tìm được tiếng nói chung và lại tiếp tục tận hưởng cuộc sống êm đềm trong vòng tay nhau.

Chàng Cua sẽ cảm thấy mình vô cùng may mắn khi được kết đôi cùng tiểu thư Xử Nữ xinh đẹp và sắc sảo. Với một tâm hồn đồng điệu và đôi mắt nhìn thấu mọi thứ, nàng có thể đọc được những điều chàng đang nghĩ khi chàng chưa hề mở miệng. Có đôi lúc, nàng cũng khá khó chiều và xa cách, chàng Cua sẽ được dịp bộc lộ sở trường của mình là dỗ dành người khác. Chàng thích được chia sẻ với nàng mọi điều thầm kín và cả những khó khăn chàng đang phải đối mặt, thế nhưng những câu trả lời khá đơn giản của nàng thường khiến chàng không mấy hài lòng.

“Bà già khó tính” Xử Nữ là mẫu phụ nữ bình tĩnh, sắc sảo, ổn định và thực tế, và tất nhiên những điều này sẽ thu hút chàng Cự Giải đến quy phục dưới chân nàng. Ngược lại, sự dịu dàng, lịch thiệp và nhân từ tỏa ra từ chàng cũng sẽ tấn công vào trái tim cô gái hoàn hảo kiêu kỳ và đốn ngã nàng.

Sau một thời gian mặn nồng của tình yêu, hai kẻ mơ mộng sẽ bắt đầu nhìn thấy những rạn nứt, xuất phát từ tâm trạng thất thường của chàng Cua và tính cách khắt khe của nàng Xử Nữ. Thường nàng sẽ nổi đóa lên mà chỉ trích chàng, và “đứa con nít chưa lớn” là chàng sẽ hờn dỗi chơi trò “chiến tranh lạnh”. Nếu cuộc chiến ngầm này kéo dài, chuyện tình đã từng tốt đẹp của hai người cũng sẽ tan thành mây khói. May thay, nàng đủ thông minh và chàng cũng đủ tinh tế để xác định đúng điểm dừng, và rồi mối quan hệ sẽ lại tốt đẹp như xưa.

Nữ Cự Giải – Xử Nữ nam

Một sự kết hợp tuyệt vời cho chàng Xử Nữ và nàng Cự Giải. Chàng và nàng vô cùng “tâm đầu ý hợp” trong tất cả mọi chuyện.

Chàng là Đất và nàng là Nước, hai yếu tố gần gũi và tích cực hỗ trợ nhau. Nàng có tính đãng trí hay quên, bù lại vô cùng mềm mỏng và dịu dàng. Với Xử Nữ, nàng Cua bé nhỏ mang đến cho chàng những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ. Nàng đồng cảm và thấu hiểu chàng, kích thích trí tưởng tượng của chàng, khuấy động tâm trí chàng bằng khiếu hài hước tinh nghịch, khiến chàng thư giãn thoải mái và quy phục dưới chân nàng mãi mãi. Có khi nàng chỉ “tót” đi đâu đó thật nhanh như chuẩn bị điểm tâm cho chàng hay lau dọn phòng khách chốc lát, chàng cũng sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn và nhớ nhung đến phát cuồng. Ấy thế mà, nàng Cua thường rất dễ nhầm lẫn ranh giới giữa quan tâm và sở hữu, và tất nhiên, chàng sẽ đôi lần suýt “chết ngạt” bởi nàng cứ dính như keo trong khi chàng lại đang muốn được ở một mình.

Vấn đề ở đây là, cặp đôi này tuy không thể sống thiếu nhau, nhưng nếu ở chung một nhà thì cũng chẳng êm ấm mãi được. Cô nàng Cự Giải nhạy cảm và giàu yêu thương, anh chàng Xử Nữ lại quá thực tế và thận trọng đánh giá mọi thứ, vạch sẵn mọi kế hoạch cho bất kỳ ý định nào. Chàng tôn thờ sự hoàn hảo, do đó chàng cực kỳ dễ bị kích động, và chàng sẽ không thể ngừng phàn nàn về tính đãng trí của nàng. Điều này sẽ làm nàng tổn thương và đức lang quân mẫu mực trong mắt nàng cũng theo đó mà sụp đổ. Những lúc thế này, nàng cần thông cảm cho chàng, không phải là chàng chán ghét hay không ưa gì nàng, chảng chỉ nóng giận nhất thời mà thôi. Trên thực tế, những xung đột vẫn thường xuyên xảy ra giữa hai người và hầu hết đều lắng xuống ngay sau đó.

Trích từ bộ sách “Mật ngữ 12 chòm sao”

Tình Yêu Của Xử Nữ Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2) / 2023

Cặp đôi đối lập Xử Nữ – Sư Tử

Nam Sư Tử – Xử Nữ nữ

Cặp đôi này gần như là hai nửa đối lập của nhau, tuy nhiên, so với Sư Tử nữ và Xử Nữ nam thì hai người này có khả năng sẽ làm nên chuyện nhiều hơn. Nàng thuộc trường phái hoàn hảo “từng milimet”, vậy nên, nàng cũng luôn đặt cho đức lang quân tương lai của mình những tiêu chuẩn cực kỳ cao. Chàng Sư Tử, với bản tính ưa thống trị của mình, lẽ dĩ nhiên sẽ không hài lòng với sự chỉ trích tối ngày của nàng, rằng sao chàng chẳng được như này, sao chàng chẳng tốt như kia, rồi thì những trận cãi vã chí chóe sẽ nổ ra không ngừng.

Chàng là Lửa – uy nghi và mạnh mẽ. Ngọn lửa trong chàng bừng sáng thành ánh hào quang bên ngoài và thiêu rụi mọi trở ngại chàng gặp phải trên con đường của mình. Đôi lúc, chàng cũng ngoan ngoãn và trầm lặng, nhưng đó là chuyện khác – chàng dĩ nhiên không phô diễn khía cạnh chàng cho là yếu đuối đó của bản thân với bất kỳ ai, trừ phi anh/cô ta là bạn tâm giao mà chàng hoàn toàn tin tưởng. Nàng là Đất – khiêm tốn và điềm tĩnh. Nàng vốn là một cô gái sắc sảo, thông minh cùng nghị lực và ý chí phi thường. Khi chàng mệt mỏi, nàng thường âu yếm vỗ về để chàng cảm thấy thoải mái hơn. Thế nhưng khi nàng gặp rắc rối ở nơi làm việc mà chàng thì chẳng an ủi được lấy một câu, nàng ta sẽ lải nhải cho chàng nghe một bản danh sách những thói hư tật xấu của chàng, rồi quay ngoắt đi, không thèm đếm xỉa đến chàng.

Nữ Sư Tử – Xử Nữ nam

Anh chàng Xử Nữ và cô nàng Sư Tử có tính cách khá đối lập nhau. Xử Nữ là Đất và mang thuộc tính Linh hoạt còn Sư Tử là Lửa – thuộc tính Cố định. Từ lúc gặp nhau, nàng sẽ bị thu hút bởi trí tuệ thông minh và sự chỉn chu tỉ mỉ của chàng, trong khi chàng lại chết mê chết mệt tính cách táo bạo mạnh mẽ của quý cô dũng cảm. Nàng vui vẻ, hài hước khiến chàng say đắm nhưng rồi sau đó, cái Tôi quá lớn, sự kiêu ngạo, sở thích giao du và tham vọng chọc trời của nàng đối lập hoàn toàn với chàng Xử Nữ kín đáo dè dặt. Bản chất ngông cuồng ưa phô trương sẽ chỉ làm chàng phát điên mà nảy sinh mâu thuẫn giữa hai người.

Trong mối quan hệ này, nàng Sư Tử, tất nhiên, sẽ luôn muốn đóng vai kẻ thống trị và điều khiển mọi thứ. Để hạn chế bớt bản tính kiêu ngạo của nàng, chàng Xử Nữ rất tiết kiệm lời khen dành cho nàng. Nàng sẽ nhanh chóng nhận ra điều đó và ngỡ như tình yêu của chàng đã không còn sâu đậm nồng nàn như xưa. Có thể nàng sẽ khơi mào nên một cuộc chiến để khẳng định cái Tôi, hoặc cũng có thể nàng sẽ âm thầm cất giấu oán hận nhưng lại âm mưu cho một hành vi “điên cuồng” nào đó.

Các cặp đôi cùng cung hoàng đạo đều rất dễ hiểu nhau vì có nhiều tính cách chung. Xử Nữ nữ là người cực kỳ quyết đoán, một khi đã quyết định làm một việc gì đó thì sẽ hoàn thành nó với một kết quả xuất sắc – kể cả trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Bản năng của Xử Nữ là trở thành “người bảo vệ” cho những gì họ yêu quý. Khi tình yêu của anh chàng và cô nàng Xử Nữ đơm hoa kết trái, tình cảm của họ được bộc lộ rõ nét qua sự chân thành, yêu vô điều kiện mà cả hai dành cho nhau, khiến cho hai người cảm thấy bản thân mình dần trở nên được hoàn thiện.

Cặp đôi “hoàn mỹ đến cực đoan” Xử Nữ – Xử Nữ

Tuy vậy chính sự giống nhau quá này đôi khi cũng mang lại những bất lợi. Cung Xử Nữ đều là những người có tư duy nhanh nhạy và thông minh, có thể suy nghĩ thấu đáo về việc ai đúng ai sai, nhưng lại thiếu sự đam mê để có thể giữ cho ngọn lửa tình yêu của hai người được luôn rực sáng. Nếu trong công việc hay là tình bạn thì họ thậm chí có thể dời non lấp biển, nhưng trong chuyện tình yêu thì lại là một địa hạt hoàn toàn khác. Khi giận nhau chẳng hạn: trong sự kết hợp của cung Xử Nữ với các cung khác, Xử Nữ nhà ta hiếm khi là người chịu lên tiếng làm hòa trước. Tưởng tượng xem nếu hai người đều lạnh tanh với nhau như vậy thì chuyện gì sẽ xảy ra? Xử Nữ nam thường trơ ì ra đó, cho rằng mình chẳng có gì để mất cả, đơn giản bởi ngay lúc đó anh cũng cảm thấy thoải mái khi được ở một mình và nghĩ rằng cô nàng cũng cần một khoảng lặng như vậy. Thế nhưng là con gái, cô nàng Xử Nữ có nhiều lúc dễ bị thương tổn và mong manh hơn anh chàng cung Xử Nữ rất nhiều, những lúc một mình như vậy sẽ làm tổn thương trái tim của nàng và dần dà khiến nàng sạn chai cảm xúc. Nếu cả hai chịu để ý đến “người ấy” nhiều hơn thì họ mới có thể biết cách làm thế nào để làm vui lòng nhau hơn.

Cặp đôi hoàn hảo “hiếm có khó tìm” Xử Nữ – Thiên Bình

Nam Xử Nữ – Thiên Bình nữ

Trong tình yêu của chàng trai cung Xử Nữ và cô nàng cung Thiên Bình, yếu tố hài hòa và cân bằng là cực kỳ quan trọng, đồng thời cũng là thứ gắn kết họ lại với nhau. Đôi khi, nàng Thiên Bình cho rằng chàng trai Xử Nữ khá bảo thủ, không linh hoạt. Tuy nhiên, cả hai vẫn sẵn sàng điều tiết để hòa hợp với nhau hơn.

Nhưng dù sao, anh chàng cung Xử Nữ và cô nàng cung Thiên Bình vẫn có rất nhiều điểm tương đồng, và những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn bên nhau vẫn cứ đủ sức mạnh để làm lu mờ đi những điểm yếu xấu xí đáng ghét kia. Đối với hai người, tình yêu này là một bức tranh tuyệt mỹ, vì vậy họ sẽ cố gắng giảm cường độ những bất hòa vặt vãnh có nguy cơ làm ảnh hưởng đến sự hoàn hảo “hiếm có khó tìm” này.

Nữ Xử Nữ – Thiên Bình nam

Người con gái cung Xử Nữ sẽ mang lại cảm giác hài hòa và cân bằng cho chàng trai Thiên Bình, nàng luôn biết cách cư xử và chăm sóc chu đáo cho chàng; trong khi bản tính tốt bụng, thân thiện, luôn sẵn sàng ở bên lắng nghe nàng than thở của chàng luôn khiến Xử Nữ cảm động. Trong quá trình yêu nhau, thường thì họ tìm cách né tránh mọi tranh cãi, bỏ qua những khác biệt trong tính cách của nhau, thế nhưng nếu họ kết hôn trong tình trạng như vậy thì sự kết hợp này sẽ nhanh chóng đổ vỡ.

Là cung hoàng đạo hệ Đất, cung Xử Nữ rất thực tế, trong khi anh chàng cung Thiên Bình lại dựa vào cảm xúc nhiều hơn nàng (dẫu chàng vẫn xem xét mọi việc theo khía cạnh logic). Đây có thể là vấn đề lớn nhất của cả hai. Bản tính soi mói khiến nàng thường xuyên chỉ ra những thiếu sót của chàng, điều này khiến cho anh chàng Thiên Bình gần như phát điên và cảm thấy mọi việc không đâu ra đâu. Với sự lạc quan yêu đời, chàng luôn quan niệm “thất bại là mẹ thành công” và rằng mỗi trải nghiệm sẽ là bài học giá trị trong cuộc đời. Thế nhưng với một Xử Nữ điển hình thì tốt nhất là không có thất bại! Vì vậy, nàng luôn cố gắng kiểm soát mọi tình huống kể cả tinh thần lẫn cảm xúc để tránh những sai lầm có thể khiến cả nàng lẫn chàng hối hận về sau.

Nếu tình yêu đủ lớn để vượt qua những khác biệt, anh chàng Thiên Bình có thể giúp cô nàng Xử Nữ hiểu được những điều tốt đẹp mà sự cởi mở mang lại cho tình yêu lẫn cuộc sống như thế nào. Ngược lại, chàng sẽ học được từ nàng kỹ năng phân tích và khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng mà vẫn bình tĩnh. Và có lẽ sự dính kết này sẽ trở thành sợi dây vô hình giữ họ luôn sát cánh bên nhau.

Cặp đôi “chung sống hòa bình” Xử Nữ – Bọ Cạp

Nam Xử Nữ – Bọ Cạp nữ

Chàng cung Xử Nữ và nàng cung Bọ Cạp rất giống nhau ở nhiều điểm. Cả hai đều ham học hỏi và đặt ra những mục đích rõ ràng cho mọi nỗ lực của họ trong cuộc sống, đối mặt với mọi vấn đề theo một cách cực kỳ thông minh và trung thực. Nàng cung Bọ Cạp luôn hỗ trợ chàng cung Xử Nữ, sẵn sàng sát cánh bên chàng trong tất cả tình huống dù xấu dù tốt và dành cho chàng những lời khuyên hữu ích. Cung Xử Nữ cầu toàn nhưng không quá tham vọng, anh sống không phải để đạt được tất cả mọi thứ. Thế nhưng khi có một người bạn đồng hành mạnh mẽ như nàng Bọ Cạp, anh thường đặt ra những mục tiêu còn cao hơn, những chuẩn mực còn khắt khe hơn bình thường.

Rất bản lĩnh, cô gái cung Bọ Cạp có thể châm nọc độc “chết người” của mình vào những kẻ nông cạn không xứng đáng, nhưng lại trở thành người phụ nữ đằm thắm, tâm lý đối với người con trai nàng thật sự yêu thương. Bọ Cạp khá bướng bỉnh và tự cao, Xử Nữ thì có phần mềm mỏng hơn, vì thế hai người có thể “chung sống hòa bình”. Chính sự thông minh sắc bén và những quyết định đầy thực tế mang họ đến bên nhau.

Nhìn chung, đây là một chuyện tình khá vững bền. Không ai trong hai người đưa ra những lý do “trời ơi đất hỡi” để kết thúc mối quan hệ, thậm chí khi núi lửa của cô nàng Bọ Cạp làm anh chàng Xử Nữ trầm tính phải “bùng nổ nham thạch”. Đây là những cung hoàng đạo đánh giá mọi việc một cách kỹ lưỡng thậm chí có phần tính toán: miễn sao mối quan hệ này còn mang lại hiệu quả tốt, còn giúp ích cho sự nghiệp hoặc hình ảnh của hai người thì họ sẽ vẫn tìm cách cùng nhau vượt qua những khó khăn.

Nữ Xử Nữ – Bọ Cạp nam

Khi chàng cung Bọ Cạp và nàng cung Xử Nữ cùng nhau khám phá vẻ đẹp kỳ diệu của tình yêu, họ sẽ học cách mở rộng tấm lòng của mình để yêu và dành những điều tốt đẹp cho người còn lại đến mãi về sau. Hai người cảm thấy thích thú với những gì họ có thể chia sẻ trong cuộc sống và giúp nhau tiếp cận ước mơ của mình một cách dễ dàng hơn. Chàng thông cảm với tính hay phê bình của nàng, còn sự dịu dàng và chu đáo của chàng luôn giúp nàng thoát ra khỏi những phiền muộn; sự hiện diện của nàng trong cuộc đời sẽ giúp chàng cởi mở hơn. Cả hai khích lệ và vun đắp cho những khía cạnh tích cực của nhau.

Tuy nhiên, có một số tính cách thường gây ra rắc rối cho hai người. Cô nàng nhiều khi có thể rất hay chỉ trích anh chàng, điều mà chàng không bao giờ thích . Những tình huống như vậy có thể tạo nên nhiều vấn đề về lâu về dài nếu họ không chịu chia sẻ và giải quyết với nhau. Nhưng nếu cái nhìn nghiêm túc và biết lắng nghe thì cả hai đều có thể đương đầu với những vấn đề lớn nhất. Dù sao, tính độc lập tạo điều kiện cho hai người có thể xây dựng một mối quan hệ dễ dàng với nhau còn sự tự tin của chàng Bọ Cạp và sự chu toàn của nàng Xử Nữ tạo nên một nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ lâu dài.

Trích từ bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao.

Xử Nữ Và Tình Yêu Với Các Cung / 2023

Thần Nông vốn có tính sở hữu trong tình yêu nhưng lại rất trung thành và chân thật. Điều này làm Xử Nữ rất hài lòng. Ở bên cạnh Thần Nông, người cung Xử Nữ thấy được yêu và được bảo vệ… Xử Nữ ♥ Bạch Dương Sự vui nhộn của Bạch Dương có thể khuấy động

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Thần Nông vốn có tính sở hữu trong tình yêu nhưng lại rất trung thành và chân thật. Điều này làm Xử Nữ rất hài lòng. Ở bên cạnh Thần Nông, người cung Xử Nữ thấy được yêu và được bảo vệ…

Xử Nữ ♥ Kim Ngưu Xử Nữ và Kim Ngưu dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ sẽ rất hợp cho các công việc tập thể. Kim Ngưu vốn là người rất cẩn trọng trong việc chi tiêu, điều này làm Xử Nữ có tính tiết kiệm rất hài lòng. Xử Nữ là người biết cách khơi gợi những điều tiềm ẩn trong con người Kim Ngưu, tuy nhiên, cũng cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Bởi vậy, có thể nói cặp đôi này có thể sống khá hòa hợp với nhau.

Xử Nữ ♥ Xử Nữ Cả hai người cung Xử Nữ đều có trách nhiệm, nhạy cảm, thông minh và nghiêm túc trong tình yêu. Mối quan hệ của họ hứa hẹn nhiều màu hồng.

Xử Nữ ♥ Nhân Mã Người cung Nhân Mã rất hay mơ mộng. Sự vô tư của Nhân Mã khiến Xử Nữ hết chuyện bực mình này cho đến bực mình khác. Có góp ý thì Nhân Mã chỉ thay đổi một tí rồi đâu lại vào đó. Nói nhiều thì Nhân Mã giận và cáu gắt. Nhân Mã thuộc mẫu người hướng ngoại, nhiều ước mơ trong khi đó Xử Nữ thích những điều giản đơn, có trật tự trong cuộc sống. Xử Nữ không phải là người hay ghen nhưng trong mối quan hệ với Nhân Mã, người cung này đôi khi rất lo lắng bởi rất khó để biết được các hoạt động của người bạn đời.

Xử Nữ ♥ Ma Kết Ma Kết hoặc Xử Nữ có thể thành công trong lĩnh vực mà họ yêu thích nếu người này hỗ trợ đắc lực cho người kia. Xử Nữ và Ma Kết đều hiểu rằng công việc rất quan trọng với người bạn đời và nguyện là động lực để “nửa kia” phát triển. Dù cả Xử Nữ và Ma Kết đều không công nhận thành lời điều đó, nhưng ai cũng hiểu và thực sự vui.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Xử Nữ / 2023

Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)?

Cung Xử Nữ được coi là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh phải toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời. Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất.

Xử Nữ là những người rất đáng tin cậy. Xử Nữ rất cẩn trọng và khắt khe trong mọi việc, từ ăn mặc, công việc và ngay cả tình yêu. Họ đặc biệt quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình. Trí tuệ của ho tỉnh táo đến mức họ rất ít khi ảo tưởng hay mơ mộng, ngay cả trong tình yêu.

Người cung Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành quả của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra.

Sao Thuỷ nhanh nhẹn và luôn hoạt động là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ. Cung mệnh Xử Nữ được thể hiện qua tất cả các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt. Vì vậy, người cung Xử Nữ có thể chọn lựa một số loại đá phù hợp như Ngọc bích, Thạch anh xanh hoặc vàng, thạch anh khói, thạch anh trắng, đá Zircon, Sapphire.

Thạch anh trắng đóng vai trò như một chất tẩy tịnh cho tâm hồn, nó làm sạch và tăng cường cấu trúc bên trong của cơ thể cùng các cơ thể vi tế. Nó cũng giúp nâng cao nhận thức, làm cho dòng suy nghĩ trở nên mạch lạc, cung cấp năng lượng và tăng cường sự kiên nhẫn cho chúng ta.

Zircon sở hữu năng lượng từ trường mạnh, có tác dụng ngăn ngừa vết thương chảy máu, tăng cường sức khỏe tim mạch và làm giảm cảm giác sầu muộn, buồn chán. Zircon có thể tập trung các nguồn năng lượng, mang tới sức mạnh và sự tự tin cho người đeo. Ở phương Đông, người ta tin rằng Zircon cải thiện năng lực tinh thần, nuôi dưỡng khát vọng khoa học và kiến thức, cải thiện trí nhớ và khả năng tư duy.

Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!

Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Fanpage: https://www.facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

Website: https://daiuyjewelry.wordpress.com

Sđt: 01695058626

Đ/c: 3/1407 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội