Top 6 # Xử Nữ X Nhân Mã Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Đọc Nt: Nhân Mã X Bảo Bình

“THẰNG NHÂN MÃ MÀY LẠI ĐÂY CHO ÔNG!!!” mới vứa từ phòng thu âm trở về thì đã nghe bảo bối la làng lên.

“Ch… chuyện gì vậy vợ yêu?”

“Cái này là cái gì?” Vừa nói cậu vừa đứa điện thoại cho anh xem.

Trong bức ảnh trên điện thoại được đăng lên facebook là hình anh đang dùng tay nâng gương mặt của nữ diễn viên A Mai. Bên dưới còn dòng chữ: “ca sĩ Nhân Mã có người yêu mới”

“Kh… không phải như những gì em nghĩ đâu “Không phải như những gì tôi nghĩ? Nực cười… Haha cũng phải tôi cũng chỉ là một đứa con trai… hức… làm sao anh có thể… yêu… tôi cơ chứ?” Vừa nói cậu vừa ôm mặt khóc, nhìn cậu khóc anh không khỏi đau lòng chỉ muốn ôm thật chặt người con trai này và xin cậu ngưng khóc. Nhưng vòng tay vừa chạm vào bả vai đang run rẩy vì khóc kia thì đã bị Bảo Bình dùng lực hất ra.

“Chia tay đi” cậu vừa lạnh lùng nói ra một câu mà bản thân mình còn nghĩ rằng cả đời sẽ không bao giờ nói ra.

“Em nói gì vậy? Em hiểu câu nói đó là gì không? HẢ?” Anh như điên cuồng quát lên tay nắm chặt bả vai cậu rung lắc.

“Hiểu… tôi rất hiểu”

Cả hai chìm trong sự im lặng một lúc lâu rồi Bảo Bình lên phòng bỏ quần áo vào trong vali bước xuống phòng khách, Nhân Mã vẫn đứng yên vị trí cũ đó không động đậy đến khi cậu nắm tay cầm cửa thì anh mới lên tiếng.

“Nếu em đi thì đừng bao giờ trở về”

Cậu dường như bất động tại chỗ tay vẫn nắm chặt lấy tay nắm cửa.

“Vĩnh viễn không trở về sao? Làm sao mình có thể chứ? Nhân Mã linh hồn sống của mình. Mình sẽ mất anh ấy sao?”

Cảm giác lo sợ khiến cậu rất muốn vỡ òa mà khóc nhưng hai chữ “sĩ diện” thì phải làm sao? Vốn dĩ người sai là anh ấy không phải mình tại sao anh ấy còn ra vẻ như mình đúng?

Sự im lặng này khiến Nhân Mã lo sợ, người mà anh yêu có thể sẽ bỏ anh mà đi. Người mà anh hết mực yêu thương có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy nữa.

*Cạch*

Bên phía diễn viên A Mai thì đã sang Mỹ “tránh nạn”. Nghe tin người anh em của mình đang vướng vào rắc rối Song Tử đang hưởng tuần trăng mật của mình với Thiên Bình ở Hàn Quốc thì tạm quản lại.

“Nhân Mã… tớ xin lỗi mà mở cửa ra cho tớ đi” Song Tử đang liên tục nhấn chuông để vào nói chuyện với Nhân Mã nhưng cậu vẫn không hồi đáp khiến anh lo lắng.

Thật ra cái vụ Nhân Mã với A Mai là một hiểu lầm tai hại. Song Tử ngày hôm đó ở trường quay phải đóng một cảnh thân mật với A Mai (và dĩ nhiên là Thiên Bình không biết) mà anh không tập trung được vì cứ nghĩ tới Thiên Thiên của mình. Trùng hợp rằng ngày hôm đó Nhân Mã đến chơi và thấy người anh em của mình không tập trung nên cậu ra cậu diễn thế giúp. Ông đạo diễn thấy có thêm một người ca sĩ đang ăn khách nhất hiện nay thì liền gật đầu đồng ý. Và lúc đó là cảnh nâng gương mặt A Mai lên, không biết là ai trong trường quay đã chụp được ảnh đó và hia sẽ trên facebook nên bây giờ mọi chuyện mới ra nông nỗi này.

“Cậu mở cửa cho tớ đi tớ có cách cho cậu và Bảo Bình quay lại”

Vừa nói xong câu đó Nhân Mã phóng như bay về phía cánh cửa rồi hét lớn

“THẬT CHỨ?!?!?”

“Thật… thật mà”

“Vậy… kế hoạch là gì?”

“Kế hoạch là…. bla… bla” (hihi tí nữa thì biết)

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡Nhà Xử Nữ

“Bảo Bình, ra ăn cơm đi. Cậu cứ như vậy thì làm sao có sức hả?” Xử Nữ liên tục gõ cửa với hi vọng người bên trong có thể bị thuyết phục.

Cậu sau khi rời khỏi nhà Nhân Mã cậu không còn nơi nào để đi nên mới qua nhà Xử Nữ ở tạm. Vừa vào nhà Xử Nữ thì cậu đã luôn ở trong phòng không ra ngoài, không ăn uống hay nói chuyện nên Xử Nữ đã bắt đầu lo lắng và nhờ sự giúp đỡ của Thiên Bình.

“Đúng rồi đó cậu nên ăn một chút đi không lẽ cậu vì Nhân Mã mà bỏ ăn bỏ uống rồi chết dần chết mòn như vậy. Cậu không nghĩ cho mình thì cũng nên nghĩ cho gia đình và mọi người chứ! Không lẽ muốn buông bỏ tất cả” Thiên Bình được Xử Nữ nhờ giúp và Song Tử cũng bảo qua đây thực hiện kế hoạch.

Thiên Bình khá giỏi trong việc nói lí lẽ và cả tài ăn nói có tính thuyết phục nên đã khiến Bảo Bình lom khom chịu mở cửa phòng.

“Tớ xin lỗi vì đã không nghĩ đến các cậu” Bảo Bình cuối đầu nhận lỗi như một đứa trẻ nhận sai

“Haiz… được rồi cậu mau ăn đi tớ nấu cháo thịt mà cậu thicj1 nhất nè”

Sau 1 tuần Bảo Bình cũng phấn chấn trở lên nhưng lại không hay cười đôi khi cậu chỉ ngồi bó gối trên ghế sofa mà âm thầm khóc. Thấy cậu đang ngày càng suy sụp nên Nhân Mã quyết định thực hiện kế hoạch và ngày mai

Ngay ngày hôm sau anh quyết định mở họp báo để kết thúc chuyện này một lần và mãi mãi.Biết Nhân Mã mở họp báo Bảo Bình cũng muốn đến gặp anh nhưng… còn là gì của nhau đâu.

“Bảo Bình đi chơi không?” Thiên Bình và Xử Nữ nhào vô ôm cậu.

“Ừ đi”

“Nhưng cậu phải bịt mắt lại vì đây là bất ngờ”

“Ưm các cậu làm tớ tò mò quá đi thôi”

Cậu ngoan ngoãn bịt mắt rồi ngoài trên xe hơi, nhưng cậu không biết được rằng họ đang đưa cậu đến với tình yêu của mình.

Đến lúc cậu được mở khăn che mắt thì đã được mọi người dẫn ra sau cuộc họp báo của Nhân Mã… NHÂN MÃ!?!?!

Vừa thấy anh cậu như muốn chạy nhào đến ôm anh vào lòng nhưng lý trí không cho phép cậu làm thế. Vừa dự định bỏ chạy thì cậu đã bị bảo tiêu ở đó chặn lại không cho đi nên chỉ có thể ngoan ngoãn đứng đó.

“Tôi mở cuộc họp báo này để chấm dứt nhưng tin đồn đó…” Nhân Mã cầm micro bất đầu phát biểu.

“Anh ấy thực sự muốn kết thúc sao?” Bảo Bình đứng sau kháng đài mà thầm hi vọng anh sẽ nói tin đồn đó là giả.

“Sự tình tôi và diễn viên A Mai là sai sự thật, thật ra ngày hôm đó là Song Tử không tập trung diễn tôi chỉ đơn giản là giúp cậu ấy diễn thế”

Các phóng viên cũng “ồ” một tiếng tỏ ra đã hiểu rồi một phóng viên đứng dậy hỏi.

“Thưa anh Nhân Mã có tin đồn rằng anh là gay và có đã có người yêu tên Bảo Bình điều đó có phải là sự thật không?”

Đám phóng viên trở nên im lặng chờ đợi câu trả lời của anh.

“Vâng đó là sự thật”

Nói xong câu đó bảo tiêu đẩy nhẹ cậu ra ngoài, hàng trăm con mắt nhìn về phía cậu.

“Đây là cậu ấy: Bảo Bình, người tôi yêu”

Nói rồi anh nhẹ nhàng bước lên phía sân khấu, cả hai nhìn nhau rồi anh nắm tay cậu rồi bắt đầu nói.

“Trong mấy ngày qua đã có nhiều tin đồn về anh và A Mai nên đã khiến em phải đau lòng… anh xin lỗi. Anh mở họp báo này để muốn nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em. Anh từng là một chàng trai rất đào hoa, thay bồ như thay áo nhưng nhờ em… nhờ em đặt chân vào thế giới của anh mà giờ đây anh mới biết yêu

Anh muốn nói cho mọi con bánh bèo lởn vởn xung quanh em hay mấy con lang sói ngoài kia rằng Bảo Bình là của tôi một mình tôi. Dù cho thế giới này không chắp nhận tình yêu của hai chúng ta hay thế giới này có chống lại em thì anh cũng sẽ chở che cho em”

Sau một màn bày tỏ tấm lòng mình, Nhân Mã quỳ xuống lấy một chiếc hộp nhỏ bằng nhung xanh đen ra, bên trong là một đôi nhẫn màu đen huyền khắc tên anh và cậu.

“Em có đồng ý lấy anh không?”

Bảo Bình rưng rưng nước mắt nhìn anh, mọi thứ xung quanh chìm trong im lặng khiến Nhân Mã bắt đầu lo lắng nhưng anh biết rằng Bảo Bình cũng yêu anh, anh chắc chắn điều đó.

“E…em đồng ý”

Một tiếng vỗ tay, hai tiếng vỗ tay cả hội trường náo nhiệt trong tiếng vỗ tay dành tặng cho cặp đôi nam này.

******************************Sau khi Nhân Mã và Bảo Bình làm lành thì mọi người đều trở về nhịp điệu cuộc sống hằng ngày nhưng mà…

“Đoàn Song Tử anh dám đóng phim ngôn tình với người khác hả!?!?”

“Thiên Bình em bình tĩnh nghe anh giải thích đi mà…”

“Biến ngay cho tôi”

Sau khi bị cậu đá ra khỏi nhà thì anh đành phải gọi cho Nhân Mã cầu cứu.

“Người anh em tôi qua nhà cậu ở nhờ vài hôm nha”

Vừa nghe xong câu nói ấy Nhân Mã tắt điện thoại ngay vì anh đang bận “ăn” Bảo Bình.

“TRỜI ƠI LÀ TRỜI!” …………………………………………………….Dạo này hơi bỏ bê công việc xin lỗi mọi ng nha nhưng đừng bỏ tui đó 😶😶😶

Xử Nữ Với Nhân Mã

Xử Nữ với Nhân Mã, nhóm đất kết hợp với nhóm lửa, sự mạnh mẽ kết hợp với sự dè dặt, sự chi li cùng với sự bốc đồng? Đây có phải là một sự kết hợp đẹp ?

Nói đến cặp đôi Xử Nữ và Nhân Mã, điều đặc biệt không phải là quá trình họ yêu đương mà là làm thế nào để họ chính thức yêu đương. Trong tình cảm, Nhân Mã thường sẽ là người theo đuổi Xử Nữ, và sự tổng tiến công của Nhân Mã khiến Xử Nữ muốn cao chạy xa bay, không bao giờ ngoảnh mặt lại. Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là người vất vả nhất để có thể khiến Xử Nữ rung động.

Đáp lại sự nhiệt tình nồng nàn của Nhân Mã, Xử Nữ lại coi đây như một trò đùa giữa bạn bè. Xử Nữ dường như không nhận ra tình cảm từ phía đối phương, hoặc gần như không muốn nhận ra. Xử Nữ không muốn mọi thứ diễn ra quá nhanh, nhưng Nhân Mã dường như không đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Xử Nữ muốn tìm hiểu, trong khi đó, thời gian chỉ khiến những ấn tượng của Nhân Mã phai nhạt dần.

Ấn tượng về Nhân Mã trong Xử Nữ là một đứa trẻ chưa lớn, bởi thế Xử Nữ không tin chắc vào tình yêu mà Nhân Mã dành cho mình, bởi thế, họ không muốn bắt đầu. Xử Nữ và Nhân Mã không hiểu ý nhau, những cuộc trò chuyện của họ không thể kéo dài nếu không có sự nỗ lực gắng sức từ cả hai phía. Đôi khi, họ quá mệt mỏi để tiếp tục nói chuyện. Tình cảm của họ chỉ có thể nếu Nhân Mã kiên nhẫn. Nếu Nhân Mã không đủ nhẫn nại chờ đợi Xử Nữ thì chỉ cần sau một thời gian quen biết, Nhân Mã sẽ biến mất với vô vàn câu hỏi và sự tiếc nuối.

Xử Nữ và Nhân Mã gặp nhiều khó khăn để bắt đầu mối quan hệ của mình. Thế nhưng khi họ đã trở thành một cặp đôi, họ lại trở nên nhịp nhàng hơn. Nhân Mã thích vui chơi bên ngoài, trong khi Xử Nữ thích thế giới riêng của mình. Sự dung hòa của hai người khiến cuộc sống của họ phong phú và đa dạng hơn, vừa có sự sôi nổi mãnh liệt của Nhân mã, vừa có sự thâm trầm, sâu sắc của Xử Nữ.

Nhân Mã không chịu được sự lẻ loi, trong khi Xử Nữ yêu thích sự tự do, đơn độc, bới thế nên họ không thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Những điều họ trò chuyện cùng nhau thường là khi đêm đến hoặc khi họ riêng tư. Giữa đám đông, Xử Nữ và Nhân Mã đều không nổi bật.

Nhân Mã rất chiều chuộng người mình yêu, họ bày tỏ tất cả với Xử Nữ. Những tình cảm chân thành và đầy màu sắc của Nhân Mã khiến Xử Nữ cảm động và bật cười. Cách Nhân Mã thể hiện tình cảm có phần hơi phô trương làm các Xử Nữ hãnh diện trước mặt tất cả mọi người. Trong khi đó, Xử Nữ lại chi li chăm sóc từng điều rất nhỏ trong cuộc sống của Nhân Mã. Khi yêu,

Nhân Mã dường như chỉ còn một điều duy nhất để phải suy nghĩ là những cách để thể hiện tình yêu với Xử Nữ, những chuyện còn lại, đã có Xử Nữ lo. Xử Nữ và Nhân Mã đều không thích bon chen bằng thủ đoạn, họ thích sự nỗ lực của chính bản thân, cuộc sống chung của hai người này khá êm đềm và thoải mái. Nhiều khi Xử Nữ bật cười, ngắm nhìn sự trẻ con trong Nhân mã, còn Nhân Mã trầm ngâm, ngưỡng mộ sự chín chắn của Xử Nữ trong cuộc sống, cách họ đối nhân xử thé, cách mà họ yêu Nhân Mã.

Khó khăn để bắt đầu, nhưng thoải mái khi gắn bó. Liệu Xử Nữ và Nhân Mã có vượt qua được những ấn tượng ban đầu để đến với nhau?

Cung Nhân Mã Và Xử Nữ

Lửa + Đất = Dung nham

Hành tinh ngự trị Xử Nữ, sao Thủy rất quan tâm tới chi tiết. Ngược lại, Sao Mộc, hành tinh ngự trị của bạn lại bận tâm với tổng quan lớn hơn về cuộc sống, tình yêu và các trường hợp nói chung.

Nhưng cả hai bạn là những biểu tượng hay thay đổi, nghĩa là cả hai bạn có khả năng thích nghi. Vì thế, các bạn có thể có một mối quan hệ thành công cho dù các bạn là những người rất khác biệt.

Nhân Mã là người của tổng quan rộng lớn, bạn quan tâm đến một khu rừng, còn Xử Nữ lại có hứng thú với những cái cây, thậm chí từng chiếc lá, ngọn cây.

Điều này không có nghĩa là mối quan hệ không thể phát triển. Thực chất các bạn có thể cân bằng rất tốt với nhau, đặc biệt nếu các bạn học cách chấp nhận quan điểm của mỗi người và không quá bảo thủ với ý kiến của mình.

Trong phòng ngủ, các bạn có những phong cách vô cùng khác nhau. Xử Nữ kín đáo, dè dặt, Nhân Mã thích sự trải nghiệm. Nếu muốn có sự kết nối về mặt tình dục, Xử Nữ sẽ cần học làm thế nào để vượt qua ý thức bản thân, cảm nhận những cảm xúc của cơ thể. Nếu họ có thể làm được điều đó, mọi việc sẽ rất tốt đẹp.

Cho dù bạn không có sức hấp dẫn lớn lao đối với Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9, vẫn có cái gì đó gắn kết sâu giữa các bạn. Đây là nền tảng cho phát triển cảm xúc lãng mạn sau này.

Những Xử Nữ sinh từ 3/9 đến 12/9 có thể chỉ là những người làm giảm sự hưng phấn và nhiệt huyết của bạn, nhưng có một số Xử Nữ có thể giúp bạn tập trung năng lượng phân tán của mình theo những cách tích cực và thực tế. Bạn sẽ gặt hái được nhiều hơn những gì cảm nhận ban đầu về họ.

Những Xử Nữ sinh từ 13/9 đến 22/9 có thể khiến bạn bực bội. Tốt nhất hãy tránh xa những người này. Bạn có thể phát triển một mối quan hệ với họ, nhưng các bạn sẽ không có cùng một quan điểm về những vấn đề cụ thể trong cuộc sống hàng ngày, việc này sẽ là một trở ngại.

Nguồn: Cung nhân mã và xử nữ

Tìm kiếm: cặp đôi nhân mã và xử nữ, cung nhân mã và xử nữ có hợp nhau không, nhân mã nữ và xử nữ nam có hợp nhau không, nhân mã và xử nữ, nhân mã và xử nữ có hợp nhau không, nhân mã và xử nữ có hợp nhau ko, nữ nhân mã và nam xử nữ có hợp nhau, trai nhân mã và gái xử nữ, xử nữ và nhân mã facebook, đàn ông nhân mã và phụ nữ xử nữ,

Đàn Ông Nhân Mã – Phụ Nữ Xử Nữ

Trích dịch từ quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Những đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác gia Linda Goodman, không phải người dịch.

Tới một trong những cặp ưa thích của mình rồi nha ~~ Anh x Huy à *cười điên dại*

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Nhân Mã và nữ Xử Nữ

Xử Nữ (Virgo, Trinh Nữ, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)

Nhân Mã (Sagittarius – Xạ Thủ – Cung thủ, 22/11 – 21/12

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

Dù rằng Tiểu Nữ nhi và Tiểu Mã ca hợp thành cặp cấu trúc cung 4-10 căng thẳng và đầy thách thức, nhưng chúng ta đã bàn luận từ ngay phía đầu chương Xử Nữ – Nhân Mã về bí mật dịu êm đã khiến hai con người này có thể đánh bại thành công những mâu thuẫn trong cách thức giao tiếp và cuối cùng đạt được sự giao hòa bên nhau. Cung Thủ và nàng Trinh Nữ của anh nên nghiên cứu phần đầu ấy một cách cẩn thận trước khi chú ý đến những dòng chữ dành riêng cho họ. Tất cả những gì họ phải làm là tiếp tục hát bản tình ca của họ ở tông Rê Giáng. Và cố gắng đừng đi lệch tông. Có thể cần phải tập luyện một chút, nhưng giống như một người New York trả lời cho một du khách đang hỏi đường, đó chính là cách giúp bạn đến được Carnegie Hall. Luyện tập, luyện tập, luyện tập! (Dĩ nhiên, bạn cũng có thể đến đó bằng cách rẽ phải về hướng Đông tại góc giao lộ 57 và 7 – nhưng điều này phụ thuộc vào việc bạn có định trở thành trung tâm của sự chú ý, hay chỉ đơn giản ngồi trên ban công như bao người trong đám đông) (Nguyệt: Carnegie Hall là nhà hát kịch ở khu Midtown Manhattan, New York. Ý Linda ở đây nói “tùy thuộc vào việc bạn có ý định trở thành ngôi sao đứng trên sân khấu hay chỉ ngồi trên ban công khu VIP như bao người khác”)

Nhân tiện nói đến chuyện đường xá, như cái chuyện làm thế nào để đến được Carnegie Hall ấy – hay bất cứ đâu – em gái Xử Nữ có lẽ sẽ thích đi đến mục tiêu bằng tàu điện ngầm, xe buýt hay đi bộ hơn. Anh trai Nhân Mã bốc đồng hơn (và phung phí hơn, trong mắt Xử Nữ) sẽ bắt một cái taxi hay đi thuê một cái xe hơi. Thậm chí có khi anh đột ngột mua luôn một cái (anh khoái mấy dòng xe thể thao nhanh gọn lắm nha), nếu anh là một anh Nhân Mã điển hình. Đây chính là một trong những cái cầu mà hai người phải cùng nhau bước qua để đến được bờ bên kia (của sự đồng lòng) trong sự khác biệt giữa họ – xu hướng tiêu tiền theo cách tự do và hào phóng của anh – và xu hướng cẩn thận đếm từng đồng 5 đô-la và khoanh tay trước ngực không tiêu gì cả của em. Tiểu Nữ không có ý định hay muốn trở nên kiết xu, nhưng trừ phi em có Mặt Trăng hay cung Mọc là một cung Hỏa hoặc Khí, em có thể tỏ ra y hệt như một đứa kiết xu. Em sẽ gọi đó là tiết kiệm hay tằn tiện, hợp lí và cẩn thận. Mà bạn biết cái cách bọn Ngựa nhìn gì nói đó rồi đấy, vậy nên anh có thể nhìn cái “tiết kiệm hợp lí” của em thành ra một trường hợp rõ ràng của tính “kiết xu” và không hề tỏ ra chút rụt rè bẽn lẽn nào mà toàng toạc nói thẳng ra với em điều đó và dĩ nhiên, khiến anh không được Xử Nữ gái yêu thương cho lắm.

Anh sẽ bất mãn dữ dội với những thứ mà anh cho là “mắng nhiếc rầy la”, sau đó rút cung tên ra và bắn một vài mũi tên sự thật mất lòng – vào hồng tâm của những mục tiêu. Làm một việc bạn ghét nhiều hơn là thích chỉ vì để bảo đảm tài chính chỉ tổ từ từ giết chết linh hồn bạn, anh sẽ bảo em thế. Anh không biết (hay không cần biết) những người đàn ông khác thế nào, chứ anh thì anh tin công việc hay sự nghiệp của một người đàn ông phải là thứ mà anh ta cực kì yêu thích, sẵn sàng làm việc đó mà không cần trả lương, bởi vì anh bị thu hút như nam châm vào những thách thức của nó – vì anh phải trải nghiệm bản thân mình theo cách đó, bằng không anh sẽ không bao giờ thỏa mãn. (Một Cung Thủ không được thỏa mãn là một người đàn ông buồn bã và trống rỗng hơn bất kì một người đàn ông nào khác). Tôi ghét việc phải bênh vực một phía trong một cuộc cãi nhau giữa những cặp đôi, nhưng chiêm tinh đã ép tôi phải đồng tình với triết lí về công việc của Cung Thủ. Thái độ này có một khoản phúc lợi phi tiền tệ mà Xử Nữ nên trân trọng, chính là: nhờ vào thái độ đó, những phần thưởng tài chính thường xuyên sẽ đổ như trút vào nhà, chứ không phải “dù anh có thái độ đó nhưng may phước vẫn có tiền”. Những thằng quyết tâm kiếm nhiều tiền và luôn muốn tình hình tài chính được đảm bảo chẳng bao giờ là những thằng thành công và trở nên giàu có. Những vận may to lớn nhất chưa bao giờ thất bại trong công cuộc kết đôi với những thành quả vĩ đại nhất, được thần May Mắn ban phước vô tội vạ cho những ai bị đốt cháy và ám ảnh bởi một ý tưởng nào đó, suy nghĩ cực kì đơn giản về nó đến mức họ hoàn toàn quên đi tiền thù lao. Vận may của họ bao bọc xung quanh họ, gần như bị lãng quên. Vũ trụ mỉm cười với họ, vì họ làm việc với tình yêu, chứ không phải sự lãnh đạm chán chết hay bất mãn khó chịu. Giống như Tiến sĩ Land và nỗi ám ảnh của ông với nhiếp ảnh Polaroid. Như Henry và tình yêu với hãng xe Ford của ông. Như Tom Edison và những âm thanh vang lên trong đầu, ông đã tuyệt vọng phải biến chúng thành băng tần. Như David Sarnoff… và hàng nghìn, hàng nghìn người khác nữa.

Còn tiếp…

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…