Top 4 # Xử Nữ Yêu Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

Này chàng trai, nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ, anh có từng tìm hiểu cô ta có nhữngđức tính gì của chòm saoấy?

Xử là chòm sao duy nhấtđược lấy hình tượng trưng là một cô gái. Vậy nên anh có thể hình dung ra nàng ta nữ tính và tinh tế tớiđâu, phải không?

Xử Nữ là chòm saođại diện cho cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, tinh tế vàđặc biệt nội tâm sâu sắc. Anh biết không, nếu anh làm cho Xử vui, chỉ mộtđiều anh cho rằng nhỏ nhặt thôi, côấy cũng ghi nhớ mãi không thôi. Tương tự như việc nếu anh làmđau côấy vậy, niềmđau một trở thành nỗiđau mười. Tuy nhiên Xử lại là người dễ tha thứ, trong tình bạn hay tình yêuđều vậy. Những người sắtđá bên ngoài thường cho rằng sự thứ tha của Xử là sự cư xử của việc nhịn nhục hay quáư bi lụy. Nhưng không, thật ra Xử thiếu cảm giác an toàn, dù cho anh cóôm chặt côấy trong vòng tay, nói lời yêu bao lần, côấy vẫn cảm thấy khao khát sự an toàn hơn nữa. Như vậy, yêu Xử Nữ, anh có mệt không?

Xử là cô nàng trong nóng ngoài lạnh. Hẳn là nhớ anh lắm, yêu anh lắm, nhưng có lúc cô nàng lại không biết thể hiện ra sao, vậy nên anh bảo cô ta là người khô khan. Có lúc cô nàng lạiđiên cuồng như muốn “tống tình” anh vậy, những lúcấy thì hẳn là anhđauđầu và bực mình lắm phải không? Yêu một Xử sớm nắng chiều mưa như vậy, hẳn cũng canđảm và chịuđựng giỏi lắm, anh nhỉ?

Xử vốn là người có nhiều mâu thuẫn nội tâm, yêu thương ghét hận luôn giằng xé trong tâm khảm. Cũng như việc nói ra nhớ anh hayđể trong lòng một góc cũng vậy. Khi chưa nói lời yêu anh, Xử vốn ngông cuồng và bất cần lắm. Xử vốn là người có tính tự lập cao, từ trước tới giờ vẫn vậy.Đôi lúc, những cô nàng Xử Nữ vẫn cho rằng mình không cần yêu cũng chẳng sao, bởi côđơnđã quen rồi. Và những nàng Xử Nữ lại hay túm tụm kể lể,ủi an vàđộng viên nhau…. Thế nhưng khi yêu anh, Xử ta lại yếuđuối và mỏng manh lắm. Côấy luôn cần một vòng tay, luôn cần sự hiện diện của anh – dù trực tiếp hay không. Bởi vậy, nếu anh có lỡ bận rộn hay vô tâm quên mất Xử, nàng ta sẽđau buồn ghê gớm lắm.

Xử Nữ hay lắm! Dù cho trong lòng nặng trĩu nỗi niềm nhưng họ vẫn có thể vui cười. Nhưng có lúc, giữa hàng nghìn con ngườiđang cười nói rôm rả, Xử lại chẳng thể tìm cho mình một niềm vui chung.Đó là sự mâu thuẫn gay gắt trong con người Xử.

Nếu ví cuộc sống là một bộ phim, hẳn Xử sẽ là vai diễn xuất sắc lắm. Thế nên, yêu Xử, anh có mệt không?

Xử vốn là kẻ thù dai, thích dằn vặt,ưa bới lông tìm vết. ^^. Anhđừng sợ, nhữngđiểmđó chỉ dành cho những thứ cô nàng khôngưa, còn với anh, một con bé ngôn cuồng cũng có thể dịu dàng tuyệtđỉnh, sẵn sàng nhỏ nhẹ tỉ tê. Và nếu anhđểý, Xử thích tâm sự với anh mọi chuyện từ nhỏ nhặt tới quan trọng, hệt như thỏ thẻ với ba mẹ mỗi ngàyđi học về. Thế nên, anh biết, Xử có thể lải nhải tới mức nào, phải không?

Bởi Xử vốn là cô nàng sáng nắng chiều mưa, lúc xốc nổi ngông cuồng, lúc lại gập người xuống mà che dấu cơn đau, nên… Xử cần lắm sự yêu thương và thấu hiểu của anh.

Nếu Có Một Nàng Xử Nữ Yêu Anh …..

16/8/2011, 1:37 pm

Subject: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Dành tặng cho những cô nàng thuộc cung xử nữ, hoặc những anh chàng nào “may mắn” có được một người bạn gái là xử nữ ….. ^^

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Rất hay phải không ?????? *không phải mình viết*

Chữ kí của Shinichi no.1

Last edited by Shinichi no.1 on 16/8/2011, 1:49 pm; edited 2 times in total

Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (4 votes)

16/8/2011, 1:43 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của shiragami.tetsukun

16/8/2011, 5:33 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Kanhoa Binkamu

16/8/2011, 5:56 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của pelun_96

Justice will prevailTa nói…iu gì đâu á !<3[embed-flash(width,height)][/embed-flash]

16/8/2011, 7:39 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của bely89

16/8/2011, 7:45 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Chiharu chan 😡

16/8/2011, 8:13 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Shinichi no.1

16/8/2011, 9:40 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của IuShin4ever

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Sponsored content

Trả lời nhanh

Là Vì Em Yêu Anh, Chàng Trai Xử Nữ

Em là một cô bé Song ngư mơ mộng, tin rằng tình yêu đích thực của em sẽ là một ai đó ấm áp và ngọt ngào, hay yêu chiều em hết mực và hiểu tâm lí người khác. Vậy mà trái tim em lại lỡ nhịp ngay khi nhìn thấy anh – một chàng trai Xử nữ. Ra là tình yêu vốn là một điều gì đó thật khó lí giải như vậy anh nhỉ.

Một chàng trai Xử nữ như anh, là một người lạnh lùng nhưng đầy cuốn hút người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên, lạnh lùng ngay cả ở cách nói chuyện. Em – một con bé vốn chỉ ưa nói ngọt, lại vẫn có thể thích nói chuyện với một người kiệm lời và khô khan như vậy. Ừ thì anh kiệm lời mới giúp một con bé nhiều chuyện như em được thoả sức ba hoa chứ nhỉ, và em luôn cảm giác rằng anh đang lắng nghe em nữa. Có lẽ đối với em, sự lạnh lùng của anh lại là điểm cộng to đùng đó.

Chàng trai Xử Nữ như anh vốn là một người khá cầu toàn và khó tính. Trong khi em lại là một con bé lúc nào cũng ở trong trạng thái mơ mộng, và vô cùng dễ tính ở tất cả mọi việc. Tính cách này của chúng ta hình như khác nhau 180 độ luôn. Nhưng có lẽ một người như anh mới có thể giúp em hoàn thiện bản thân và có trách nhiệm với mọi việc hơn.

Chàng trai Xử Nữ như anh chẳng bao giờ thể hiện cảm xúc để em biết rằng trong lòng anh đang nghĩ gì, để em biết rằng em sẽ là người xoa dịu nỗi buồn hay là người chia sẻ niềm vui với anh nữa. Có lẽ anh là một bài toán khó mà em cần thời gian để giải đáp và thấu hiểu hơn nữa. Một cô bé thiếu tính kiên nhẫn như em sẽ thử một lần vì anh dồn hết yêu thương để giải đáp thành công bài toán tình cảm này mới được.

Chàng trai Xử Nữ như anh luôn độc lập và tự chủ. Còn em lại luôn là người yếu đuối, dễ từ bỏ hay phụ thuộc vào người khác. Vì yêu anh, em nghĩ mình cũng phải thay đổi thôi. Đơn giản là thay đổi để tự tin hơn vào chính mình và tự tin hơn khi sánh vai bên anh đó. Khi em có thể thay đổi như vậy, chắc anh là người em sẽ nói lời cảm ơn đầu tiên.

Vậy đấy, anh chẳng hề giống như một chàng hoàng tử em từng mơ, chẳng hề ngọt ngào hay ấm áp, nhưng em vẫn yêu anh. Đôi khi tình yêu vẫn thế, yêu nhau chỉ vì yêu nhau. Và dù anh là một bài toán khó, thì em tin nếu mình cố gắng thì sẽ giải mã được thôi. Liệu anh có tin em sẽ làm được điều đó không, chàng trai Xử Nữ?

Yêu Cô Gái Cung Xử Nữ Sẽ Thế Nào, Anh Biết Không?

Ở cạnh một cô nàng cung Xử Nữ chính hiệu, đôi lúc anh phải lắc đầu ngán ngẩm: “Người gì mà vừa khó tính lại còn mắc bệnh ‘bà già’, nhưng lỡ thương, lỡ yêu người ta rồi thì chấp nhận thôi”. Vì ngoài những điểm không long lanh, cô gái Xử Nữ cũng thú vị, đáng để anh tìm hiểu lắm đó.

Nếu yêu em, anh sẽ thấy gì?

Anh sẽ thấy một cô gái có lúc bốc đồng, ngẫu hứng, có lúc lại trầm mặc, chẳng hé nửa lời.

Anh sẽ thấy một gái đầy yêu thương, lo lắng cho anh, nhưng vì em luôn khó khăn trong việc thể hiện sự quan tâm đối với người khác nên chỉ biết giấu sự quan tâm ấy vào hành động.

Anh à, nếu anh yêu một cô nàng cung Xử Nữ, hãy hiểu cô ấy mong muốn sự hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cô ấy thật sự rất mong cả bản thân và người yêu ngày càng hoàn thiện. Vậy nên thỉnh thoảng cô ấy sẽ cằn nhằn, trách móc.

Anh sẽ hiểu con gái cung Xử Nữ thích phá vỡ mọi nguyên tắc thế nào, nhưng cũng có khi lại tự đặt ra nguyên tắc của riêng mình và mong anh tuân theo. Vậy đấy, mâu thuẫn vô cùng.

Trong tình yêu, con gái cung Xử Nữ dễ bị “cảm nắng” bởi mẫu hình con trai mạnh mẽ, tài giỏi và có trách nhiệm. Cô gái ấy luôn mong muốn tìm được một người thật phù hợp; sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và vui vẻ khi cạnh bên mẫu người mà nàng thích. Cô ấy luôn muốn bao bọc mình bằng một chút lạnh lùng, một tẹo bí hiểm, một tý băng giá, nhưng ở bên trong trái tim cô ấy lại vô cùng mỏng manh, dễ vỡ.

Điều cuối cùng xin anh hãy hiểu, Xử Nữ là người đã yêu ai thì toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho người đó. Nếu lỡ tình cảm ấy tan vỡ, cô ấy sẽ mang nỗi đau theo bên mình suốt cả thời gian dài. Vậy nên xin anh, trước khi yêu một cô gái cung Xử Nữ, đừng bao giờ mang trong mình suy nghĩ tạm thời… Anh sẽ làm đau cô ấy rất nhiều đấy.

Anh có muốn bắt đầu cho việc ngồi uống cà phê với một cô gái cung Xử Nữ, là em không?

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.