Top 3 # Xử Nữ Yêu Cung Nào Hợp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Cung Xử Nữ Hợp Cung Nào Nhất Khi Yêu

Những người thuộc cung Xử Nữ là người thực tế, yêu thích sự nguyên tắc, họ cũng rất thông minh, có chí hướng. Xử Nữ luôn có những tiêu chí rất cao đối với bản thân và những người xung quanh, đồng thời lại là người nổi tiếng cầu kỳ, đôi khi nông nổi, rất hay chỉ trích người khác, thường gây khó chịu cho mọi người xung quanh. Vì thế mà khi nói đến cung Xử Nữ hợp với cung nào thì các nhà chiêm tinh cho rằng họ sẽ rất hợp những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước hoặc đất.

Cung Xử Nữ hợp cung nào nhất trong tình yêu

Có thể nói rất khó để thu hút một Xử Nữ và càng khó để quyến rũ họ hơn. Đây là một người yêu mà dường như không dễ để lấy lòng, không có gì là đủ, không có gì là đúng. Mặc dù vậy, Xử Nữ cũng có những nhu cầu, họ quá cầu toàn, họ cần một sự hoàn hảo tuyệt đối. Đôi khi khiến mối quan hệ của cả hai biến thành một cuộc tranh tranh tìm với lỗi lầm của nhau. Đừng lo lắng, Xử Nữ rất mạnh mẽ, các mối quan hệ nghiêm túc, thực sự phù hợp với họ vẫn luôn tồn tại ở xung quanh. Một khi đã có được tình yêu của đời mình, Xử Nữ và cả nửa kia sẽ có những phút giây thoải mái bên nhau sau này, họ có được tình cảm sâu sắc và gắn bó hơn bình thường. Vì vậy mà với nhiều người cảm thấy Xử Nữ thật đáng quý, một số cung hoàng đạo hợp với Xử Nữ nhất như:

Kim Ngưu : cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều là những người sống rất nội tâm và thích ở gần nhà hơn là vi vu ngời xã hội. Mặc dù vậy, Xử Nữ thích được khen ngợi, còn Kim Ngư lại có xu hướng thích giữ bí mật tất cả mọi thứ. Tuy nhiên điều đó không quan trọng, quan trọng cả hai đều có thể đảm bảo được sự kiên nhẫn khi ở bên nhau. Đây là một mối quan hệ thật tuyệt vời với tràn ngập sự thoải mái và hài hòa giữa cả hai.

Cự Giải : Nhắc đến cung Xử Nữ hợp cung nào trong tình trường thì Cự Giải cũng là một cái tên tiêu biển, mặc dù cả hai còn nhiều điểm khác biệt, nhưng những điểm này bổ sung cho nhau nhiều hơn là khắc chế nhau. Mỗi người mang đến một thứ gì đó khác nhâu trong tính cách để rồi làm cho mối quan hệ trở nên cân bằng và đồng đều. Đồng thời cả Cử Nữa lẫn Cự Giải đều là những cá nhân tình cảm, biết quan tâm, thích cống hiến cho người yêu, khiến cho sự kết hợp này đầy sự yên bình và ngọt ngào.

Ma Kết : Xử Nữ và Ma Kết rất chăm chỉ, siêng năng, thông minh và có lối sống bảo thủ. Chính vì thế mà quan điểm sống của họ có nhiều nét tương đồng, cả hai thích chất lượng hơn số lượng. Thật dễ dàng để hai người này cảm nhận được nhau trong mối quan hệ tình cảm, khiến cho họ trở nên hài hòa và bền vững hơn trước những thử thách của thời gian.

Cung Xử nữ khắc với những cung nào

Song Tử : Đây là hai cung hoàng đạo cực kỳ tương khắc, nếu cả hai ở bên nhau cảnh báo sẽ có khá nhiều điều tồi tệ sẽ diễn ra. Song Tử thấy Xử Nữ cực kỳ tẻ nhạt và nhàm chán, trong khi Xử Nữ lại thấy Song Tử quá phi thực tế và hay bay bổng. Sự cứng nhắc quá mức của Xử Nữ khiến cả hai liên tục đụng độ, trong tình yêu đâu sẽ là một cuộc tình khó mà kéo dài.

Thiên Bình : Một người thuộc cung Xử Nữ có xu hướng phê phán đòi hỏi quá cao ở người khác bằng những tiêu chuẩn mà mình đặt ra sẽ nhanh chóng trở thành nỗi phiền toái của một Thiên Bình dễ gần, thích vui vẻ. Thiên Bình bay bổng, hay mơ màng chắc chắn cũng không hợp với Xử Nữ luôn tham vọng. Điều này khiến Thiên Bình nhanh chóng đi tìm một mối quan hệ khác thích hợp hơn. Cả hai nếu yêu nhau cũng khó mà tìm được sự cân bằng.

Bạch Dương : Mặc dù nếu cả hai yêu nhau, việc ghép đối sẽ giúp hai con người nhiều tham vọng đạt được thành công như mong đợi, nhưng do cả Bạch Dương và Xử Nữ đều hiếu thắng, cứng đầu và bướng bỉnh nên họ có những cách nhìn nhận sự việc khác nhau. Ai cũng thích làm trung tâm của sự chú ý, vậy ai sẽ chịu thua ai, hai người yêu nhau cũng chẳng thể có được hạnh phúc và sự đồng cảm.

Nhìn chung, cung Xử Nữ khá khó tính, yêu cầu cao với mọi thứ kể cả người yêu của mình, nên cung Xử Nữ hợp cung nào khá khó khăn để bạn tìm được người phù hợp. Hy vọng những thông tin về cung hợp, cung khắc ở trên sẽ giúp bạn tìm được nửa kia phù hợp và hạnh phúc khi ở bên người ấy.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Xử Nữ. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?

Nam cung Xử Nữ hợp với cung nào?

1. Nam Xử Nữ – Nữ Kim Ngưu

Chàng trai Xử Nữ sẽ bị đánh gục bởi các cô nàng cung Kim Ngưu. Bởi tính cách của nữ Kim Ngưu khá chín chắn, chu đáo và rất tinh tế. Lúc nào nữ Kim Ngưu cũng hiểu rõ tính cách lẫn suy nghĩ của chàng trai Xử Nữ. Bởi thế mỗi lần chàng trai Xử Nữ gặp khó khăn hay chuyện buồn, nàng Kim Ngưu luôn xuất hiện đúng lúc, an ủi và động viên nam Xử Nữ.

Khi yêu, cặp đôi Xử Nữ – Kim Ngưu luôn đem lại cảm giác an toàn cho đối phương, một cảm giác quen thuộc đến khó tả. Tình yêu của cặp đôi này không phải dạng vừa gặp là yêu. Họ phải trải qua rất nhiều khó khăn và sóng gió mới được ở bên cạnh. Chính vì điều này mà tình cảm của cặp đôi Xử Nữ – Kim Ngưu luôn gắn bó và yêu thương lẫn nhau. Họ cùng nhau xây đắp, quan tâm và chăm sóc nhau mỗi ngày.

2. Nam Xử Nữ – Nữ Xử Nữ

Nam Xử Nữ – Nữ Xử Nữ vốn là cặp đôi định mệnh, một lựa chọn hoàn hảo và vô cùng lý tưởng cho chàng trai Xử Nữ. Bởi gần như tính cách, sở thích lẫn suy nghĩ của cặp đôi gần như là một. Họ luôn cùng nhau tiến bước trong mọi hoạt động, dù khó khăn và thuận lợi chàng trai, cô gái thuộc Xử Nữ luôn đồng hành cùng nhau.

Tình yêu của cặp đôi này khá đơn giản, đối với họ được sống bên cạnh nhau mỗi ngày là niềm hạnh phúc nhất của cuộc sống. Nhìn đối phương mỉm cười chính là niềm vui của người còn lại. Cô nàng Xử Nữ vốn là bờ vai vững chắc để chàng trai Xử Nữ tựa vào mỗi khi mệt mỏi và căng thẳng trong công việc.

3. Nam Xử Nữ – Nữ Thiên Bình

Cặp đôi nam Xử Nữ – nữ Thiên Bình có chút trái ngược nhưng sự nhường nhịn trong tình yêu chính là nền tảng giúp họ đến với nhau. Vốn trời sinh cô nàng Thiên Bình là người hiền lành, tốt lành, sống khá hòa đồng với mọi người. Ngược lại chàng trai Xử Nữ lại trầm tính, ít nói.

Bởi thế đôi lúc cặp đôi có chút mâu thuẫn nhưng sự nhường nhịn giúp tình cảm giữa cặp đôi ngày càng thân thiết và gắn bó bền chặt theo thời gian. Tuy sống gần nhau, cả nhau ít dành lời lẽ ngọt ngào nhưng trong tâm trí họ mãi xem trọng tình yêu của đối phương. Trước sau như một, tình yêu dành cho đối phương khá chân thành và chung thủy.

Trong cuộc sống hai người có nhiều sự khác biệt nên những rắc rối là điều không thể tránh khỏi. Tuy vậy cả hai lại là người thông minh và lý trí nên họ dễ dàng giải quyết mọi mâu thuẫn theo chiều hướng tích cực nhất.

Nữ cung Xử Nữ hợp với cung nào?

1. Nữ Xử Nữ – Nam Kim Ngưu

Dù cô nàng Xử Nữ có mạnh mẽ đến mấy cũng cần có một người đàn ông đứng ra bảo vệ nàng trong cuộc sống. Bởi thế nữ Xử Nữ luôn chọn chàng trai Kim Ngưu là mẫu người yêu lý tưởng trong tình yêu. Anh chàng Kim Ngưu khá trầm tính, chín chắn và luôn có trách nhiệm.

Trong mọi việc, chàng trai Kim Ngưu luôn có chính kiến riêng của mình, có một ước mơ cho cuộc đời. Chàng trai Kim Ngưu khi yêu nàng Xử Nữ luôn có cảm giác an toàn và giảm bớt nhiều căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Bởi nàng Xử Nữ lúc này cũng vui cười, năng động và cực hài hước. Chính vì sự hòa hợp này mà nữ Xử Nữ – nam Kim Ngưu luôn là cặp đôi ăn ý trên cả tuyệt vời. Cặp đôi cùng nhau giúp đỡ để cả hai cùng phát triển, hướng tới mục tiêu của tương lai.

2. Nữ Xử Nữ – Nam Cự Giải

Nàng Xử Nữ luôn bận rộn với công việc ngoài xã hội nên cần tìm kiếm mẫu người yêu hiểu và chia sẻ bớt gánh nặng của gia đình. Trong tình yêu, cô gái Xử Nữ dễ bị các chàng trai Cự Giải đánh gục bởi những cử chỉ, lời nói quan tâm trong cuộc sống. Có thể nói anh chàng Cự Giải là người khá tâm lý và đặc biệt khá nhạy cảm.

Cặp đôi Xử Nữ – Cự Giải có nhiều nét tương đồng và giống nhau về tính cách và sở thích. Khi yêu, cặp đôi này thường xuyên xảy ra tranh cãi nhưng sự nhường nhịn chính là nguyên nhân giúp họ bên nhau và bền chặt theo thời gian.

3. Nữ Xử Nữ – Nam Bò Cạp

Chàng trai Bò Cạp có tính tình khá nóng nảy và vội vàng trong cuộc sống. Bởi thế khi kết hợp với nàng Xử Nữ sẽ có cảm giác bình an, thanh tĩnh và ấm ấp. Tuy trong cuộc sống, cặp đôi có nhiều mâu thuẫn và tranh cãi nhưng họ luôn nhường nhịn, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau nên cuộc sống hôn nhân gia đình khá êm ấm và hòa thuận.

Một khi lấy được chàng trai Bò Cạp thì cô nàng Xử Nữ không cần quá lo lắng đến cái ăn cái mặc. Bởi chàng trai Bò Cạp khá thông minh và lý trí, trong công việc luôn gặt hái nhiều thành công, tiền của vật chất đong đầy, đường công danh sự nghiệp tươi sáng, tốt đẹp.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu rồi phải không? Dựa vào thông tin này, nó sẽ giúp nam, nữ cung Xử Nữ tìm kiếm người yêu lý tướng hợp với bản thân từ tính cách, sở thích cho đến suy nghĩ. Lựa chọn người yêu tâm đầu ý hợp là bước đầu của sự thành công hôn nhân gia đình. Để giữ vững và bền chặt theo thời gian, cả hai cùng quan tâm và chăm sóc nhau mỗi ngày.

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?

(Kienthucmeovat.com) – Cung chòm sao nào hợp nhau, yêu nhau bền lâu với Xử Nữ? Chỉ số % yêu nhau là bao nhiêu?

Số phần trăm: 100/100 – Cặp đôi “toàn tâm toàn ý”

Sức ảnh hưởng: Xử Nữ 42% – Ma Kết 58%

Xử Nữ “nén” mình trong khuôn khổ – Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc – cả hai đều thiếu đi sự lãng mạn cần thiết cho một tình yêu. Nhưng đừng vì thế mà nghĩ họ không hợp với nhau. Trái lại, cặp đôi này đạt số điểm trọn vẹn khi trở thành cặp đôi nguyên tố Đất chung thủy, ôn hòa và từ tốn nhất trong 12 cung hoàn đạo.

Tình yêu của họ được ví như một “kim tử tháp” chắn chắn, bền vững với đỉnh tháp là mục tiêu mà họ đang cùng nhau vươn tới; tuy nhiên, trong mối quan hệ này, thì sự ảnh hưởng có thiên hướng nghiêng về Xử Nữ. Cả hai chòm sao này đều tham vọng, và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Điều này làm cho Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động đó, trong đó có tồn tại “kế hoạch” tình yêu và hôn nhân của họ.

Trong mắt Xử Nữ, Ma Kết không phải tuýp người độc đoán, khó thay đổi; mà lại là người có đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, với Ma Kết, Xử Nữ không hề “lằng nhằng” hay nhiều lời; mà rất ân cần và khiêm tốn. Hầu hết ai nhìn vào cặp đôi này cũng thấy đây là cặp đôi rất nề nếp và khuôn khổ, như thế sẽ không được thoải mái cho lắm. Nhưng với họ thì mối quan hệ như vậy là “tuyệt đỉnh cú mèo”.

Số phần trăm: 100/100 – Lương duyên tiền định

Sức ảnh hưởng: Xử Nữ 52% – Kim Ngưu 48%

Hai chòm sao này dễ dàng “pha trộn” tính cách vào nhau để tạo nên sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu của họ. Đôi lúc, Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ tự thấy bản thân mình đang “ẩn hiện” ở nơi đối phương vì con người của cả hai quá giống nhau – từ suy nghĩ, nhận thức đến hành động.

Trong mối quan hệ này, thì Xử Nữ sẽ là người chia phối, làm ảnh hưởng đến tình trạng của hai người nhiều hơn Kim Ngưu. Tuy nhiên, có những lúc Kim Ngưu cũng “nắng mưa thất thường” và trở nên dễ nhạy cảm vô cùng; đó là thời gian thử thách nhất dành cho Xử Nữ: nếu không khéo léo “xử lý” thì chiến tranh lạnh sẽ xảy ra khi chẳng ai nhường ai, họ sẽ chia tay nhau tạm thời. Nhưng chỉ cần một thời gian ngắn sau thì lại tái hợp, cặp đôi này “xa – gần” nhau thường xuyên như “cơm bữa”.

Số phần trăm: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng: Xử Nữ 44% – Bò Cạp 56%

Bò Cạp cẩn thận, tỉ mỉ, suy nghĩ có phần hướng nội. Xử Nữ ngại ngùng, ôn hòa, luôn khép mình trong một khuôn khổ nhất định. Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là một cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau hoàn thiện mình hơn.

Cả hai đều chấp nhận hi sinh rất nhiều để có được một mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt hai chòm sao này đều thích có sự ràng buộc trong tình cảm, đó là yếu tố giúp họ ở cạnh nhau lâu hơn. Mặc dù Bò Cạp và Xử Nữ là tuýp người khá cầu toàn, dễ nảy sinh ra những bất mãn nếu không vừa ý của mình; nhưng khi họ đến với nhau, thì ảnh hưởng qua lại và giảm bớt tính cách này trong mỗi người vì bản thân ai cũng biết rằng mình cầu toàn, dễ khiến người khác tức giận và đó là lý do họ đã thay đổi khi có sự xuất hiện của người còn lại.

Sức ảnh hưởng: Xử Nữ 56% – Cự Giải 44%

Nước Cự Giải và Đất Xử Nữ kết hợp sẽ trở thành cặp đôi “tâm đồng ý hợp” – làm nhiều người ghen tỵ đến “đứng ngồi không yên”. Xử Nữ và Cự Giải đều ước mơ có một tình yêu bền vững, lâu dài. Cả hai đều cầu toàn, nhưng không phải vì thế mà làm cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng.

Hai chòm sao này ban đầu là bạn, về sau vì bản tính “hướng nội” của đôi bên nên họ đã dễ dàng đồng điệu với nhau. So về mức độ cầu toàn, thì Xử Nữ hơn hẳn Cự Giải nhưng dù sao thì Xử Nữ cũng chỉ muốn mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp và có tương lai hơn.

Đặc biệt là Cự Giải nên không để Xử Nữ nghi ngờ hay cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng khi bên cạnh, vì những lúc như thế, cặp đôi sẽ dễ dàng giận dỗi nhau chỉ vì những lý do “không đâu vào đâu”.

Số phần trăm: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng: Mỗi bên 50%

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Thiên Bình cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Thiên Bình dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

Xử Nữ “nghiêm khắc” với chính bản thân mình; từ hành động – lời nói đến suy nghĩ – tâm lý, họ đều luôn khép mình vào một khuôn khổ nhất định với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhằm đề phòng tất cả mọi việc dù xấu hay tốt – lớn hay nhỏ có thể xảy ra với họ. Lý do chính để Xử Nữ phải tự “trói” mình như thế là vì họ không muốn phải tốn sức, tốn công “chạy chữa” cho những trở ngại mà đáng lẽ họ có khả năng “dự báo” trước và ngăn chặn ngay từ đầu.

Tình yêu của hai người luôn trong trạng thái hơi “cẩn thận” và đòi hỏi đối phương yêu cầu quá cao. Chuyện tình của họ sẽ không “trọn vẹn” nhưng những cặp đôi khác nếu như họ cứ mãi muốn người yêu mình phải là một người hoàn hảo từ A đến Z. Vì thế, đôi bên cần nên nhận thức rõ ràng thực tế là chẳng có ai toàn diện 100%.

Số phần trăm: 70/100 – Cặp đôi “hài hòa”

Sức ảnh hưởng: Xử Nữ 54% – Thiên Bình 46%

Xử Nữ có sức hút lạ thường đối với Thiên Bình bởi vì sự khéo léo trong Thiên Bình đã giúp tạo nên sợi dây liên kết giữa hai “tâm hồn”, tuy đôi lúc vẫn tồn tại sự khác biệt lẫn nhau. Khi được kết đôi với Thiên Bình, Xử Nữ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thả; đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối mà Thiên Bình đã mang lại cho chòm sao này.

Tuy nhiên, Xử Nữ rất nhạy cảm với những lời nhận xét, phê bình; mặc dù, Xử Nữ cũng không phải tuýp người quá “cứng đầu” chẳng chịu ai nghe góp ý. Biết rằng trong mối quan hệ luôn cần sự thẳng thắn, nhưng Thiên Bình cần nên lựa lời để “nói giảm nói tránh” hay ẩn dụ nhằm ngầm chỉ ra những khuyết điểm mà Xử Nữ đang gặp phải. Như thế thì tình cảm giữa hai người mới có thể bền vững lâu dài.

Theo Kiến Thức Mẹo Vặt biên soạn

Trong Tình Yêu, Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong 12 chòm sao vẫn còn là một điều bí ẩn. Tuy nhiên, bói tình yêu của cung Xử Nữ thì không nhiều cung có thể tiết chế sự khó

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Cung Xử Nữ hợp với cung nào? Những người thuộc cung Xử Nữ đều có sức thu hút lạ thường bởi cách giao tiếp lịch thiệp, khéo léo và nắm bắt tâm lý nhanh nhạy. Trong nhiều khía cạnh cuộc sống, Xử Nữ lại tỏ ra cầu toàn, theo đuổi nguyên tắc, khuôn khổ và đòi hỏi quá cao ở người khác.

Xử Nữ – Cự Giải

Chiêm tinh học nói rằng Xử Nữ đại diện cho kiểu người thích giúp đỡ còn Cự Giải là người chăm sóc, nuôi dưỡng. Cặp đôi này sinh ra để dành cho nhau, luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở và là chỗ dựa vững chắc của nhau. Sự giao thoa giữa những tâm hồn đồng điệu khiến họ rất dễ phấn khích, thái quá khiến người ngoài ghen tỵ. Tuy nhiên, Xử Nữ lại rất nhạy cảm nên đôi khi họ rơi vào trạng thái hoài nghi, cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng vào đối phương. Trong trường hợp như thế, Cự Giải cần chứng tỏ cho Xử Nữ thấy tấm chân tình của mình tránh những cuộc cãi vã không đáng có. Mối quan hệ được xây dựng trên 2 tính cách cầu toàn và hướng nội, có xu hướng ngày càng bền vững, lâu dài. Đây thật sự một mối tình rất ngọt ngào, mang tính ngôn tình, rất trong sáng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, với rất nhiều cái níu tay da diết, những bức thư tình ủy mị và hàng loạt những đồ vật kỷ niệm tình yêu khác. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng đầy đủ, giàu có cả về vật chất lẫn tinh thần. Với họ gia đình là trên hết, gia đình là tất cả, chắc chắn họ sẽ trở thành những người cha, người mẹ ngọt ngào nhưng cũng hết sức nghiêm khắc, dành trọn tình yêu cho con mình.

Xử Nữ – Sư Tử

Bình thường Xử Nữ khá rụt rè, nhút nhát, ngại tiếp xúc với người lạ trong khi Sư Tử lại kiêu ra mặt nhưng không phải sự kết hợp giữa họ lại không thể.Sử Tử chỉ thu hút được Xử Nữ bởi vẻ ngoài mạnh mẽ và trí thông minh kiệt xuất của mình. Một khi đã “vấp” phải nhau thì Xử Nữ một lòng một dạ còn Sư Tử cũng không phải lo sợ bị mất người yêu. Bù trừ sự thiếu hụt trong tính cách là yếu tố mang lại cho cặp đôi này mái ấm gia đình tương đối hoàn thiện.Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Xử Nữ – Sư Tử giống như ngọn nến trong gió, chỉ cần chút sơ sẩy là có thể tắt ngúm bởi cả hai có quá nhiều điểm khác biệt. Họ đều là những người có cá tính mạnh, nên chỉ cần một sự xích mích nhỏ giữa họ cũng có thể dẫn đến đổ vỡ.

Họ cầu toàn và trọng danh dự, bởi vậy nếu một người có cảm giác mình không xứng với người còn lại, họ cũng không bao giờ có thể đến được với nhau. Chỉ có cách: đừng “làm quá” mọi việc lên hơn bản chất của nó thì sẽ khiến cho Xử Nử thoải mái khi đối mặt với Sư Tử trong mối quan hệ ngày càng thân thiết.

Xử Nữ – Xử Nữ

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100. Hai bạn thuộc cùng một cung phải kiểm soát tính cách của nhau để phù hợp hoặc xứng đáng với nhau. Họ đều có trách nhiệm, nhạy cảm, thông minh và nghiêm túc trong tình yêu. Mặc dù vậy, tình yêu của hai người luôn trong trạng thái hơi “cẩn thận” và đòi hỏi đối phương yêu cầu quá cao. Người này cứ muốn người kia phải hoàn hảo và chính họ cũng tự cố ép bản thân thay đổi để tương xứng với nhau. Đôi bên bị cuốn vào vòng xoáy tìm kiếm một tình yêu màu hồng mà quên mất không có điều gì trên đời này hoàn hảo 100%.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

Xử Nữ – Thiên Bình

Cung Xử Nữ hợp với cung nào? Cặp đôi Xử Nữ – Thiên Bình nằm ở vị trí “hàng xóm” liền kề trong cung hoàng đạo của vũ trụ. Họ có được sự thấu hiểu lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn thể xác và có thể học hỏi được nhiều điều từ nhau. Thiên Bình đại diện cho hy vọng và luôn cố gắng thực hiện yêu cầu của người yêu và họ đều thành công. Thiên Bình xoa dịu các điểm thô, giúp Xử Nữ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thả; đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối và tin tưởng rằng mọi thứ sẽ ổn. Cả hai bạn đều có nhiều sở thích giống nhau nên mỗi cuộc hẹn diễn ra giống như một bộ phim không bao giờ cạn kiệt ý tưởng. Tuy nhiên, Thiên Bình nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình vì Xử Nữ rất nhạy cảm với những lời nhận xét, phê phán mặc dù họ không quá cứng đầu. Họ thích kiểu nối giảm nói tránh hơn là cứ “thẳng như ruột ngựa”. Như thế thì tình cảm giữa hai người mới có thể bền vững lâu dài.

Xử Nữ – Hổ Cáp

Xử Nữ – Ma Kết

Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc và Xử Nữ cầu toàn và ép mình trong khuôn khổ. Vì vậy, sự kết hợp của họ có thể rút gọn trong 2 từ: “Chung thủy”. Tình yêu của họ có một nền tảng vững chắc, đến từ hai phía cùng hướng về một mục đich trong cuộc sống. Cả hai đều có tham vọng và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Điều này làm cho Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động đó, trong đó có tồn tại “kế hoạch” tình yêu và hôn nhân của họ.Hầu hết ai nhìn vào cặp đôi này cũng thấy đây là cặp đôi rất nề nếp và khuôn khổ, như thế sẽ không được thoải mái cho lắm nhưng mà họ thích vậy.

Một khi đã là bạn, họ sẽ ở bên nhau dù gian khổ hay giàu sang. Hoặc nếu chẳng may tình yêu của cặp đôi này tan vỡ, cả hai sẽ tôn trọng nhau và mãi mãi lưu giữ kỷ niệm về quãng thời gian bên nhau cho dù cuộc sống sau này có ra sao.

Xử Nữ – Song Ngư

Tình yêu của họ cân bằng hơn nhiều cặp đôi khác và dễ dàng cùng đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, bản chất thì khó có thể thay đổi. Sớm hay muộn, Xử Nữ sẽ chán ngấy khi cứ chịu đựng cảm nhận hão huyền, quá mơ mộng của Song Ngư mà có thể từ bỏ người ta. Xử Nữ phải nhớ chỉ có sự thấu hiểu mới có thể tạo nên sự cân bằng hài hòa và từ đó nhóm lên ngọn lửa của một tình yêu đẹp đẽ và nồng thắm. Cung Xử Nữ hợp với cung nào? Xử Nữ và Song Ngư là cặp đôi trời sinh tương trợ và học hỏi nhiều điều từ nhau. Trong khi Song Ngư rộng lượng, vị tha hay chia sẻ với nỗi đau của người khác thì Xử Nữ lại có lòng tốt trắc ẩn và luôn quan tâm giúp đỡ kẻ yếu. Trong khi Song Ngư có cách nhìn nhận mọi vấn đề theo cách nhẹ nhàng, đơn giản thì Song Ngư lại mải mê soi xét cẩn thận mỗi chi tiết nhỏ nhặt.

Giải mã sức hấp dẫn và quyến rũ của đàn ông Xử Nữ Tấm lòng thiện lương của chòm sao Xử Nữ

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Bích Ngọc (XemTuong.net)