Top 5 # Xử Nữ Yêu Kim Ngưu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Kim Ngưu – Xử Nữ

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Bản dịch bởi  sister Vương Hoa aka. Bông tỷ. Như mọi bài dịch khác, vui lòng đọc phần Hướng dẫn trước khi đọc ở ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Kim Ngưu và Xử Nữ

Kim Ngưu (Taurus,  20/4 – 21/5)

Xử Nữ (Virgo, 23/8 – 23/9)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-

KIM NGƯU – XỬ NỮ

…kiểu như một gia đình lý tưởng trên Neverlands, và nếu họ ở cùng nhau thì bạn có thể chắc chắn là người này sẽ chõ mũi vô chuyện của người kia.

Kim Ngưu thường dễ sống hơn Xử Nữ (dù thực ra Xử Nữ cũng chả bận tâm coi đời khó sống hay không) vì Kim Ngưu thuộc kiểu “thích ứng”, nghĩa là có niềm tin tâm linh, vững vàng hơn, có khả năng tổ chức cũng như xây dựng một nền tảng vững chắc đề chống đỡ sự nghiệp, nói cho đơn giản là thích xây nhà và kết hôn, sống đời ổn định. Còn Xử Nữ là loại “bất định”, nghĩa là hay thay đổi, ưa chạy quanh tìm kiếm trao đổi thông tin với nhiều người khác, thích thu thập ý kiến và phân tích trên nhiều khia cạnh. Xử Nữ không có cái khao khát được tung hô với những lời ca tụng hào nhoáng, chỉ tổ quấy rầy công việc của họ.

Động cơ thúc đẩy nhưng thật ra là lý do tiểu nhân của Xử Nữ trong việc phục vụ nhân loại chính là cái sự có thể tận hưởng việc chỉ ra cả tỉ thứ sai sót của thế giới này, để mang lại trật tự từ trong hỗn loạn, và hơn hết cũng có thể tích cóp được chút đảm bảo cho tương lai từ việc làm mọi đó. Nếu lỡ một bạn Xử Nữ vì dòng đời xô đẩy phải đứng dưới ánh đèn sân khấu hay lỡ bị nổi tiếng thì bạn ý cũng chả có thích thú gì cho cam, bạn sẽ e thẹn mà thụ hưởng ánh hào quang đó trong một thời gian ngắn rồi sau đó sẽ triển khai chiến dịch lánh đời, chỉ trích báo giới chẳng hạn, hay chọc tức công chúng bằng những phát ngôn đếch cần đời. Rồi cuối cùng thì bạn Xử Nữ dưới ánh sáng của số mệnh soi đường, sẽ quay trở lại thụ hưởng cuộc sống riêng tư tĩnh lặng của mình.

 Kim Ngưu cũng muốn được lui về sống ẩn dật. Và một con bò biết rât rõ nơi mà nó muốn là nơi nào. Miền quê. Sớm hay muộn, trong khoảng từ 6-60 tuổi, bất kể nam nữ thì họ cũng sẽ hướng về vùng đồng quê nơi họ có thể làm thõa mãn ý thích về việc sống gần với thiên, cây cối, đồng cỏ và những dòng sông xanh, tách biệt hẳn với đám đông ồn ào nhặng xị. Nhưng một khi Kim Ngưu đã quyết định sống gắn với gà qué rơm rạ bò chó, thì họ lại không thích phải dựa dẫm quá nhiều vào Mẹ thiên nhiên vốn rất hay trở chứng và không thể mang lại đảm bảo cho họ. Đó là lý do để họ chấp nhận sống ở nơi thành thị phù phiếm xô bồ bất chấp nó sẽ tốn của họ bao nhiêu năm trời cho tới khi họ quyết định cuốn gói ra đi thì họ cũng phải có trong tay kha khá, nhưng đó lại không hẳn là những thứ mà những nông dân hay dùng để làm mọc cỏ của họ. Kim Ngưu rất không tin tưởng vào những thứ như thế dưới mọi hình thức. Đó phải là hình ảnh về những cánh đồng cỏ xanh bao la với sải cánh đại bàng giang rộng như hình ảnh về một nước Mỹ lý tưởng (Kim Ngưu thường là những con người yêu nước cuồng nhiệt. Câu nói ưa thích của họ là: “Vì  nước quên mình”/”Mình vì mọi người, mọi người vì mình”)

 Nếu cặp đôi Kim Ngưu và Xử Nữ có một mối quan hệ hòa hợp tốt đẹp theo đúng như ảnh hưởng từ cung hoàng đạo thì họ có thể cùng nhau tận hưởng thú vui điền viên. Kim Ngưu sẽ sắp đặt mọi thứ và tự thỏa mãn với cơ ngơi của mình, trong khi đó Xử Nữ sẽ lui tới nhưng khu phố và tận hưởng niềm vui mua bán. Xử Nữ có thể sẽ cằn nhằn về thói luộm thuộm của Kim Ngưu, và có thể họ sẽ cùng nhau tận hưởng một vài trận cãi yêu (!), giống như trong cuốn “Cặp đôi kỳ cục” của Neil Simon có cặp đôi vô cùng ăn ý mà hiển nhiên, họ thuộc đội Kim Ngưu-Xử Nữ.( Má nghe như The A-team =)))))

Cả hai cung này đều cứng đầu như nhau, khác chăng là Kim Ngưu đầu bò kiểu “thích ứng”, thích nhìn nhận vấn đề theo lối tổng quát nghĩa là kiểu ngoan cố đại cương, trong khi Xử Nữ theo chuyên ngành chẻ-đôi-cọng-tóc đúng nghĩa đen!

Nếu cả hai đứa cùng viết một cuốn sách thì Kim Ngưu sẽ lo phần cốt truyện sao cho hợp lý, Xử Nữ sẽ xử lý phần đối thoại, sửa lỗi chính tả, ngữ pháp, chấm phết và hàng ti tỉ thứ linh tinh khác. Sau đó Kim Ngưu sẽ quăng vô một đống chuyện hài bựa, rồi sẽ làm sao đó để nó được bán chạy và hái ra tiền về cho mình. Nhiều người cứ nghĩ Xử Nữ đôi khi quá rụt rè bẽn lẽn, và quá là lịch sự nhã nhặn để có thể thực sự làm công tác phê bình…nhưng chúng ta đều biết chuyên môn và sở thích của Xử Nữ chính là bới lông tìm vết, và sau khi sách bán ra thì nó chính là đứa nhảy ra dìm hàng  đầu tiên.

Và bộ đôi này chính là sự kết hợp hoàn hảo.

HẾT.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tình Yêu Của Xử Nữ Và Kim Ngưu

Chịu khó thay đổi những thói quen cũ, làm mới tình yêu thêm một chút và trò chuyện với nhau nhiều hơn, đó chính là những lời khuyên giúp Xử Nữ và Kim Ngưu có được mối quan hệ bền chặt và sinh động hơn.

Học cùng từ những năm trung học, sau nhiều thời gian thầm thương trộm nhớ mới chính thức nắm lấy tay nhau và một mối quan hệ bền bỉ suốt nhiều năm trời, để tôi kể bạn nghe tình yêu bền bỉ giữa Kim Ngưu và Xử Nữ.

Xử Nữ và Kim Ngưu là hai cung cùng thuộc nguyên tố Đất trên vòng tròn cung hoang dao. Có lẽ chính điều này khiến họ có những điểm tương đồng bẩm sinh và thấu hiểu nhau một cách tự nhiên. Nếu người ta ví mối tình giữa những cung Lửa nóng bỏng đam mê như sức nóng từ Mặt trời, tình yêu cung Khí cuồng nhiệt và cũng… trôi qua nhanh như những đợt gió lốc, thì tôi cho rằng tình yêu của các cung Đất giống như… một cái cây.

Sở thích của họ trùng nhau khá nhiều, như nghệ thuật, thời trang, gu ăn mặc. Cả Xử Nữ lẫn Kim Ngưu đều chuộng sự giản dị, kín đáo, không cầu kỳ tô vẽ kiểu cách dù Xử Nữ thường chú trọng đến sự tinh tế nhiều hơn. Cả hai người đều là mẫu người hướng đến những giá trị truyền thống và hướng về không khí gia đình, đó chính là lí do vì sao những kỷ niệm giữa họ thường gắn bó rất nhiều đến mái nhà, căn bếp và những người thân yêu khác. Họ cùng mang bản tính thực tế vào mối quan hệ chung. thoi trang cong so Có những cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn do một trong hai yêu những thứ lãng mạn phù phiếm bay bổng và người còn lại cần sự ổn định chắc chắn và tính ứng dụng cao, thì cặp Xử Nữ – Kim Ngưu lại không bao giờ như vậy. Hoa hồng hay bánh mỳ? Cả hai người họ sẽ đồng lòng chọn cái thứ hai.

Một điều tuyệt vời nữa, đó là họ mang theo sự tận tụy chân thành và chu đáo vào mối quan hệ của mình. Người ta ít thấy những cử chỉ tình cảm say đắm nồng nàn của cặp đôi này, nhưng sự ấm áp họ dành cho nhau lại hiện ra rõ nét nhất. Nói ít làm nhiều, tình cảm của Xử Nữ và Kim Ngưu không nhiều hứa hẹn xa xôi, họ ở bên nhau cứ lặng lẽ, giản dị nhưng đời thực như vậy.

Thế nhưng, không có tình yêu nào mãi mãi bình lặng, đôi khi tình cảm giữa Xử Nữ và Kim Ngưu cũng gặp phải những khó khăn trên con đường họ chung đôi. Do cùng thuộc tính Đất ổn định, mối quan hệ giữa họ sẽ gặp phải thử thách mang tên “nhàm chán” do cả hai cùng bị động và ngại thay đổi. Sự thực tế quá mức đôi lúc cũng khiến cả hai tranh cãi và hiểu lầm. Thường ngày, nếu sự thông minh khéo léo cùng bản tính tỉ mỉ thận trọng của Xử Nữ được xem là phần bù đắp hoàn hảo cho một Kim Ngưu hiền lành không giỏi giao tiếp, thì thỉnh thoảng Kim Ngưu cũng cảm thấy bực bội và tự ái do bản tính quá cầu toàn ở người bạn đời của mình. Xử Nữ cũng khó có thể kìm chế trước sự cứng đầu quá cỡ của Kim Ngưu.

Thế nhưng, dù sóng gió có lớn đến thế nào, họ thường rất trân trọng những gì đã có với nhau để chọn cách kiên trì ở lại cùng nhau hàn gắn. Chịu khó thay đổi những thói quen cũ, làm mới tình yêu thêm một chút và trò chuyện với nhau nhiều hơn, đó chính là những lời khuyên giúp Xử Nữ và Kim Ngưu có được mối quan hệ bền chặt và sinh động hơn. Chìa khóa quan trọng nhất mở ra cánh cửa bền vững cho mối quan hệ này, đó chính là sự chung thủy và kiên trì đáng ngưỡng mộ từ cả hai bạn. Bởi tình yêu, “là không ai muốn bỏ đi”…

Ngày qua ngày, trải qua một giai đoạn dài đầy thử thách, tình yêu giữa cặp đôi Xử Nữ Kim Ngưu lớn lên và vững chắc như một cây thân gỗ lớn. Ra hoa, kết quả và để lại những mầm sống mới cho cuộc đời.

Kim Ngưu Và Xử Nữ

Kim ngưu và xử nữ sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai người đều là những người tinh tế, thông minh và có nhiều hoài bão. Trong cuộc sống các bạn có rất nhiều tiếng nói chung. Tình yêu đối vơi họ luôn được làm mới từng ngày, điều đó làm họ càng thêm gắn kết với nhau hơn.

Quan điểm sống của Kim Ngưu và Xử Nữ

Đối với kim ngưu (20/4-20/5): sao chiếu mệnh là Sao Kim vậy nên kim ngưu quyến rũ người khác bằng trí tuệ của mình và là người hơi bảo thủ và gia trưởng. Kim ngưu biểu tượng là hình con bò được đó là động vật cao quý và cứng rắn. Bình thường nó di chuyển khá chậm chạp và lười biếng nhưng khi xâm phạm vào lãnh địa của nó thì nó trỏ nên rất dũng mãnh.

Còn đối vơi xử nữ giống như cái tên của chính họ. Người xử nữ sinh vào ngày 24/8-23/9 hay còn gọi là Virgo. Là nguyên tố Đất, đến từ sao Thủy biểu tượng là Trinh Nữ. Đó là nhân vật nữ duy nhất trong cung hoàng đạo. Thường được hiểu là thiếu nữ hay trinh nữ . Họ sống rất đơn giản, không gian manh lừa lọc bất cứ ai. Họ là người nhân hậu, thích làm việc xã hội.

Tình yêu của kim ngưu và xử nữ

Kim ngưu là người trầm tính, ít nói, sống nội tâm nhưng lại rất quan tâm tới người khác. Họ khá hiểu ý người khác . Những ai từng sống lâu với kim ngưu thường cảm thây kim ngưu là người rất đáng tin cậy. Kim ngưu là người có tính sở hữu nên họ khá quan tâm tới gia đình và người thân. Họ thường dùng vật chất để thể hiện tình yêu và hi vọng đối phương cũng vậy.

Cả hai dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đều là người thông minh và tinh tế họ hợp nhau ngay cả trong công việc nhóm. Trong cuộc sống hai người luôn có sự đồng điệu. Chính vì thế trong cuộc sống cả hai khá hòa hợp. Nếu trong công việc về kinh doanh cả hai có thể trở thành những cộng sự không đối thủ.

Qua đánh giá trên ta thấy được rằng kim ngưu và xử nữ họ là một trong những cặp đôi cung hoàng đạo hòa hợp nhất. Cuộc sống của họ luôn tươi mới bởi cả hai tính cách bù trừ cho nhau,

Xử Nữ với Kim Ngưu mối tình truyền thuyết

Hai cung hoàng đạo cùng thuộc nhóm Đất với những nét tính cách tương đồng, Xử Nữ với Kim Ngưu có thể cùng nhau đi đến cuối con đường ?

Tình yêu của Xử Nữ và Kim Ngưu thường nảy mầm rất sớm. Học cùng nhau những năm trung học, thương thầm nhớ trộm, những lần chạm mắt đầu tiên cho đến khi ngại ngùng nắm tay nhau, làm việc cùng nhau trong cùng một môi trường, những quan tâm giản dị cho đến những ngày cùng sánh bước, tình cảm của Xử Nữ và Kim Ngưu thường xuất phát từ tình bạn thân thiết. Mối quan hệ của Kim Ngưu và Xử Nữ cần một thời gian dài để chính thức trở thành nửa kia của nhau, bởi cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều nghiêm túc trong tình cảm và mong muốn một mối quan hệ bền vững.

Trong mắt người khác, đây chính là hình mẫu của một cặp đôi khá “sến” và già dặn. Những câu chuyện của họ trong mắt người khác có phần nhạt nhẽo và khó hiểu, họ đâu cần người ngoài cuộc phải hiểu. Điểm dễ nhận ra nhất của cặp đôi này là họ dính với nhau như sam, kể cả khi bị tách ra, họ vẫn luôn trong tình trạng “đôi mắt liếc lại”. Đây là gia đình khiến người ngoài phải ghen tị, bởi sự ăn ý với nhau trong cuộc sống hằng ngày, bởi tình cảm họ dành cho nhau không phô trương nhưng rất sâu đậm, bởi những điều bé nhỏ trong cuộc sống họ luôn quan tâm, bởi cái đích cả hai cùng hướng tới.

Khi Kim Ngưu Gặp Xử Nữ

Vậy là sau 8 mùa chờ đợi, cuối cùng “bố” cũng đã gặp “mẹ”. Nếu nói “How I met your mother” là một câu chuyện kể cho trẻ con, thì chắc hẳn đó là câu chuyện được nhiều người lớn theo dõi nhất. 8 năm trôi qua, với biết bao nhầm lẫn, bao lần “ngỡ như”, Ted – người luôn tìm kiếm người phụ nữ dành-riêng-cho-mình – cuối cùng cũng đã tìm thấy. “Mẹ”, hay chúng ta sẽ tạm gọi là “cô gái mang dù vàng” – một nửa hoàn hảo, một mảnh ghép Xử Nữ tuyệt vời mà một chàng trai Kim Ngưu vẫn luôn trông đợi.

“Hold me close and hold me fast The magic spell you cast This is la vie en rose”

“Hãy ôm em thật chặt, và, ôm em nhanh nào Điều kì diệu báo hiệu cho anh Đây là cuộc đời màu hồng” Hai nửa hoàn hảo…

Kim Ngưu và Xử Nữ là những cung Hoàng đạo thuộc hệ Đất. Với đặc tính bền vững của mình, Kim Ngưu luôn tạo cho người xung quanh cảm giác vững chắc và an toàn tuyệt đối. Cũng như Ted, khi xuất hiện trong lớp của “vợ tương lai” là một vị giáo sư điềm tĩnh và trưởng thành như thế. Và thật đáng ngạc nhiên, Xử Nữ cũng mang những đặc tính y-chang-vậy. Điều này giúp chàng trai Kim Ngưu Ted Mosby thu hút được ánh mắt của cô gái Xử Nữ ngay từ lần gặp đầu tiên.

Và trong cả trăm sinh viên, cô nàng Xử Nữ kia là người duy nhất cười vì câu đùa của chàng Kim Ngưu, trong khi những kẻ khác vẫn đang nghệch mặt ra và tự hỏi: “hắn ta đang nói cái quái gì…”

Khi những cặp cung khác vẫn đang xoắn xít cả lên vì không hợp nhau lẽ này hay lẽ khác, thì chàng Kim Ngưu và Xữ Nữ là những nửa hoàn hảo dành cho nhau mà không cần nhiều sự cố gắng. Nhìn xem, không cả chỉ điểm tốt, mà họ giống nhau ngay cả những điểm xấu. Mặc dù với người khác, họ luôn khá đáng tin cậy, nhưng với bản thân mình họ lại đểnh đoảng 1 cách đáng ngạc nhiên. Ngay buổi học đầu tiên, “mẹ” chạy thẳng ra khỏi lớp vì lo lắng ngồi học nhầm lớp; còn “bố”, không hề kém cạnh, cũng đi dạy nhầm lớp ngay buổi dạy đầu tiên.

Nhưng, “cuộc đời vốn không hoàn hảo”. Hai nửa hoàn hảo vốn dành cho nhau vẫn vụt qua nhau hết lần này đến lần khác như thế.

… Tìm kiếm nhau…

“Cô gái mang dù vàng” – người phụ nữ vốn dành cho Ted, là người đã mang một vết thương lòng rất sâu đậm. Một cô gái Xử Nữ khi yêu vốn chân thành và chung thủy, khi yêu một ai đó chỉ còn biết có mỗi mình người đó mà thôi. Cô vẫn giữ mãi hình bóng Max, người yêu đã mất vào đúng ngày sinh nhật cô, dù anh đã mất nhiều năm. Đơn giản vì, cô nghĩ Max là tình yêu đích thực của cuộc đời.

“Vì em đã trúng độc đắc một lần, em không nghĩ mình sẽ may mắn lại trúng độc đắc như thế một lần nào nữa.”

Cùng theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo trong tình yêu, nhưng chàng Ted tội vẫn chưa tìm được một nửa. Kim Ngưu vốn là một cung hơi “cù lần”, họ cần thời gian để cảm nhận, để thấu hiểu và để chắc chắn về cảm giác của mình. Vì thế, chàng Kim Ngưu Ted đã quen rất nhiều người, nhầm lẫn với hết người này đến người khác mà vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Và rồi nàng Xử Nữ có tình cảm với một người khác. Louis, một người khiến cô cười, khiến cô phải thốt lên: “Tôi thích anh rồi đấy!”. Xử Nữ khó yêu nhưng dễ cảm nắng, dễ bị thu hút bởi một ai đó thú vị. Nhưng dù đã đang trong mối quan hệ, cô vẫn nghi ngờ, vẫn phân vân. Đó là khi câu nói đùa của cô không được đáp lại. Là khi những suy nghĩ không được chú ý. Là những bài hát không có người đáp lại. Xử Nữ vốn suy nghĩ nhiều, đặc biệt trong tình yêu. Và những suy nghĩ này là không sai, vì đây vốn không phải là mảnh ghép cô đang tìm…

Chàng Kim Ngưu của chúng ta cũng đã phải lòng 1 cô gái rất nhiều năm. Robin, hay như cách gọi của anh khi nói chuyện với con mình, “dì Robin”, là cô gái đã khiến anh muốn kết hôn ngay lần gặp đầu tiên. Đến tận 8 năm sau, ánh mắt ấm áp anh dành cho Robin vẫn nguyên vẹn như lúc đầu. Chỉ là, đây không phải cô gái dành riêng cho anh.

“When you kiss me heaven sighs And tho I close my eyes I see la vie en rose” “Khi em hôn anh thiên đường luyến tiếc Và dù nhắm mắt lại Anh vẫn thấy cuộc đời màu hồng…”

Đêm cuối cùng trước khi Robin và bạn thân Ted kết hôn, người bạn trai Louis của “cô gái mang dù vàng” đã cầu hôn cô. Bất ngờ, ngạc nhiên, phân vân nhưng không hề có biểu hiện của sự hạnh phúc, cô nàng Xử Nữ vẫn rất nhã nhặn: “Em cần nói chuyện với một người…”

Người đó, vẫn là Max.

Đã qua quá nhiều năm, tình cảm của Louis những tưởng đã giúp cô xoa dịu nỗi đau quá khứ. Thế nhưng, với Xử Nữ, một khi đã yêu ai, người đó vẫn sẽ giữ một vị trí quan trọng trong trái tim. Huống hồ, đây lại là tình yêu mà Xử Nữ xem là đích thực. Huống hồ, cảm giác khi ở cạnh Louis vẫn luôn là phân vân.

Và câu trả lời cho Louis, hiển nhiên là từ chối. Và cô cũng đồng thời nói kết thúc với quá khứ, với hình ảnh Max trong tâm tưởng. Với tình yêu cô cứ ngỡ là đích thực trong cuộc đời mình.

Đây cũng là ngày cuối cùng Ted ở lại New York. Khi cảm nhận được tình cảm dành cho Robin, anh quyết định sẽ rời xa nơi này. Một quyết định có phần hơi ngốc nghếch, nhưng cũng rất trưởng thành từ chàng trai Kim Ngưu. Không phải anh không muốn là bạn với Robin, anh chỉ không biết mình phải đối mặt như thế nào khi tình cảm của mình vẫn còn quá lớn.

Dứt khoát với quá khứ, tuyệt giao với điều không thể nào chạm tới, đó là cách hành xử của những cung Hoàng đạo thuộc hệ Đất đầy trưởng thành. Khác với nhóm Khí luôn lằng nhằng và khó dứt khoát, Kim Ngưu và Xử Nữ đặc biệt giống nhau ở suy nghĩ: “hoặc là tất cả, hoặc không là gì cả.”. Có sai không, khi người ta vẫn luôn tìm một người dành riêng cho mình?

… Cuộc đời màu hồng!

Khi đang ngồi suy nghĩ vẩn vơ ở ban công khách sạn, Ted đã gặp…

“Các con, dù bố đã nghe mẹ con hát bài hát đó rất nhiều lần… Nhưng lần đầu tiên mẹ hát cho bố nghe đã và vẫn luôn là lần bố thích nhất.”

“When you press me to your heart I’m in a world apart A world where roses bloom And when you speak… angels sing from above Everyday words seem… to turn into love songs”

“Khi em ôm chặt anh ở trong lòng Anh đang ở một thế giới khác Một thế giới nơi những đóa hồng nở rộ. Và khi em cất tiếng… các thiên thần đồng ca ở trên cao Mỗi ngày, những lời nói dường như trở thành những bản tình ca.”

Những ngày cặp đôi này ở cạnh nhau, đó sẽ là những ngày hạnh phúc nhất.

Đó là khi nàng Xử Nữ vụng về chỉ thấy thoải mái với duy nhất chàng Kim Ngưu của mình.

“Em vừa ăn cái bánh em tìm được trong áo ngực của mình.”

Đó sẽ là những ngày tháng cùng nhau thức dậy, cùng nhau vừa làm bữa sáng vừa hát theo những bài hát trên truyền hình. Đó là những thói quen giống nhau đến kỳ lạ. Đó là những điều chỉ đáng yêu đối với nhau, nhưng lại khá kì cục với phần còn lại của thế giới. Đó là những niềm tin chỉ nhờ có nhau mới có thể vững vàng. Và đó là hai mảnh ghép lồng vào nhau, vừa khít. Cô nàng Xử Nữ biết cách làm thế nào để khích lệ người đàn ông của mình, và chàng trai Kim Ngưu ngốc nghếch cần nhất là điều đó. Cũng như với chàng Kim Ngưu luôn biết người yêu của mình cần gì muốn gì, cô nàng Xử Nữ ưa suy nghĩ cũng sẽ phần nào được an lòng.

Thế giới của họ, chỉ khi có nhau mới là màu hồng.

“Give your heart and soul to me And life will always be La vie en rose”

“Hãy trao trái tim và tâm hồn của anh cho emVà cuộc đời sẽ mãi làCuộc đời màu hồng…”