Top 11 # Xử Nữ Yêu Thương / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Thứ Ba Của Bạn (23/1): Xử Nữ Hãy Yêu Thương Bản Thân / 2023

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe kẻo ngoài việc yếu đi, “người ấy” cũng giận bạn luôn đấy…

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương không có gì đáng lo ngại, nhưng đấy là đứng ở phương diện của bạn. Đối phương thì không như vậy, người ấy liên tục rơi vào tình trạng u uất, suy sụp tinh thần còn bạn thì vẫn đinh ninh rằng mình “vô tội”. Tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Bởi vậy bạn được khuyên nên chi tiêu tiết kiệm ở mức tối đa.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

horoscope ngày mới cho rằng hôm nay Kim Ngưu có phần nhàn nhã, thảnh thơi. Bạn hoàn thành phần việc của mình trước giờ hành chính, vì vậy mà có thời gian “chat chít” với đám bạn thân lâu ngày không gặp. Buổi tối, nếu không có việc quan trọng thì Kim Ngưu nên ở nhà và dành thời gian chăm sóc bản thân. Nếu định mua sắm gì đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mở ví.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử được khuyên nên tránh xa những nơi có khả năng khiến mình “cạn túi” như trung tâm thương mại. Bạn cũng không nên tham gia vào các dự án đầu tư vào thời điểm này bởi bản thân không được sáng suốt mà vận may cũng không đứng về phía Song Tử. Cùng ngày, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình kẻo đến lúc muốn quan tâm lại chẳng kịp nữa rồi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bị một người lãng quên không bao giờ là điều đáng sợ, đáng sợ chính là ta không thể quên đi người đã sớm lãng quên ta. Cự Giải của ngày thứ Ba chính là đang trong tình trạng như vậy. Bạn không thể gạt bỏ người xưa cũ ra khỏi tâm trí, nên làm việc gì cũng không thể tập trung toàn tâm toàn lực. Lời khuyên cho Cự Giải đó là hãy cố gắng đặt vấn đề tình cảm cá nhân sang một bên để chuyên tâm vào công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Bạn thường xuyên ép mình học tập, làm việc quá sức nên cơ thể rơi vào tình trạng suy nhược nghiêm trọng. Chuyện tình cảm không có biến động lớn, bạn và người ấy vẫn rất hòa hợp và yêu thương nhau. Tuy nhiên đối phương cũng có phần không hài lòng do Xử Nữ không biết chăm sóc cho mình.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có xu hướng gặp phải chuyện trái ý ở nơi làm việc. Tinh thần không tốt cũng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Cụ thể là vào cuối ngày, Thiên Bình chỉ muốn ở yên trong nhà thay vì dạo chơi cùng người thương. Mong muốn của bạn hoàn toàn chính đáng nhưng có thể châm ngòi cho một cuộc chiến tranh lạnh giữa hai người.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tinh thần của Nhân Mã ngày hôm nay không khả quan cho lắm. Bạn cần được tư vấn tâm lý sớm để thoát ra khỏi những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực trong mọi chuyện, thậm chí là chuyện tình cảm. Đừng cố gắng chịu đựng một mình, hãy tâm sự thẳng thắn với người ấy. Dấu hiệu tích cực đó là mối quan hệ giữa Nhân Mã với các đồng nghiệp đã tốt hơn nhiều so với trước đây.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết được khuyên nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Sự góp ý của mọi người có thể giúp cho những lựa chọn của bạn mang tính khách quan và phù hợp hơn. Sức khỏe của Ma Kết hôm nay không thực sự tốt. Bạn nên chú ý chăm sóc nó ngay từ những hành động nhỏ nhất như uống đủ nước, ăn ngủ đúng giờ giấc,…

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Làm việc áp lực nên thời gian gần đây Bảo Bình có dấu hiệu xuống sắc. Dù bạn có quan trọng ngoại hình hay không thì cũng nên gấp rút thay đổi thói quen sinh hoạt để lấy lại vẻ tràn trề sinh lực. Chuyện tình cảm của Bảo Bình không có nhiều biến động. Chỉ có điều, một trong hai người có xu hướng lạnh nhạt với đối phương dù chẳng có chuyện gì quá nghiêm trọng xảy ra.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hừng Đông / Theo Helino

Hình Ảnh, Hình Nền Cung Xử Nữ Đẹp Dễ Thương / 2023

Chòm sao Xử Nữ gọi một cách ngắn gọn là Xử Nữ ngoài ra còn có tên gọi khác là Thất Nữ tên tiếng Anh là Virgo là cung thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này là những người tận tâm nhất trong các chòm sao, biểu tượng của Xử Nữ là hình ảnh trinh nữ hoặc thiếu nữ. Những người sinh vào ngày 23/8 đến 22/9 sẽ thuộc cung này. Ngoài ra mình sẽ bật mí cho các bạn biết thêm, người thuộc cung Virgo rất chu đáo, suy nghĩ rất kỹ trước khi làm đây là mẫu người rất lí tưởng cho tương lai cuộc sống của bạn

Hình ảnh cung Xử Nữ chibi tuyệt dễ thương

Những hình ảnh đẹp nhất về chòm sao hoàng đạo Virgo

Ảnh bìa chòm sao Xử Nữ duyên dáng

Ảnh đẹp về 12 chòm sao hoàng đạo

Avatar đẹp về cung xử nữ

Hình chòm sao Virgo đáng yêu nhất

Ảnh cung xử nữ dễ thương

Hình ảnh cung hoàng đạo đẹp nhất​

Hình ảnh cung Xử Nữ chibi tuyệt dễ thươngNhững hình ảnh đẹp nhất về chòm sao hoàng đạo VirgoẢnh bìa chòm sao Xử Nữ duyên dángẢnh đẹp về 12 chòm sao hoàng đạoAvatar đẹp về cung xử nữHình chòm sao Virgo đáng yêu nhấtẢnh cung xử nữ dễ thươngHình ảnh cung hoàng đạo đẹp nhất​

Ảnh bìa độc đáo virgo

Hình nền đẹp về chòm sao hoàng đạo xử nữ

Ảnh nền dễ thương về chòm sao virgo xử nữ

Hình chòm sao hoàng đạo đẹp

Ảnh 12 cung hoàng đạo virgo

Hình đẹp về Xử Nữ

Hình Xử Nữ chibi đáng yêu cute

Hình nền đẹp về cung hoàng đạo dễ thương

Ảnh nền đẹp về cung Xử Nữ Virgo cho desktop

Ảnh bìa Virgo cho timeline facebook và zalo

Hình nền cung Xử Nữ đẹp dễ thương cho máy tính​

Ảnh bìa độc đáo virgoHình nền đẹp về chòm sao hoàng đạo xử nữẢnh nền dễ thương về chòm sao virgo xử nữHình chòm sao hoàng đạo đẹpẢnh 12 cung hoàng đạo virgoHình đẹp về Xử NữHình Xử Nữ chibi đáng yêu cuteHình nền đẹp về cung hoàng đạo dễ thươngẢnh nền đẹp về cung Xử Nữ Virgo cho desktopẢnh bìa Virgo cho timeline facebook và zaloHình nền cung Xử Nữ đẹp dễ thương cho máy tính​

Vỹ Kiệt

2 Cung Hoàng Đạo Nữ Khó Lòng Yêu Thương Nổi / 2023

Đi như ngựa, đào hoa, rất cứng đầu, cực kỳ vô lý. Nhân Mã có đôi chân của ngựa, chẳng ngồi yên một chỗ nổi một giây. Nàng ta sẵn sàng vi vu khắp nơi du lịch, ăn uống,… mặc người yêu ở nhà chả thèm ngó cả tháng trời. Nàng ta có cả đống bạn bè, hễ gặp là cười cười nói nói, ôm vai bá cổ, kể cả mấy thằng con trai. Và các chàng hẳn phải bầm gan tím ruột nhìn bạn gái mình vi vu suốt ngày cùng… mấy tên khác.

Cung hoàng đạo này thường bị mang tiếng lăng nhăng… Vì giây trước rung rinh trước một cậu nhóc cấp ba mặc áo đồng phục trắng tinh, chân đi giày thể thao thì giây sau rất có thể đem lòng yêu thương những anh chàng dáng chuẩn chân dài, mặc vest đen, bước từ trên ô tô riêng.

Chưa kể Nhân Mãnữ rất cứng đầu và cực vô lý. Những khi cãi nhau, dù cãi ngang hay cãi dọc, nàng cũng sẽ “chiến” đến giây cuối cùng, và giả sử có đuối lý không “chiến” tiếp được nữa, tới 99% là nàng sẽ quay ra giận ngược lại bạn trai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thần kinh, độc lập, bất cần, vô tâm. Con trai khi yêu nàng Bảo Bình sẽ trải qua tột cùng đủ mọi cung bậc xúc cảm: điên cuồng, ngơ ngẩn, nổi giận, tò mò, sợ hãi, tin tưởng, nghi ngờ, say đắm, khổ đau.

Bảo Bình tỏa sáng rất khác biệt. Không hề ôn hòa sang trọng, thanh lịch dịu dàng như những nàng công chúa Thiên Bình mà vẻ cuốn hút bộc lộ từ lý trí, độc lập, sự tôn thờ tự do và cả một chút nổi loạn ngông cuồng. Chỉ nguyên những đặc điểm cố định trong tính cách này đã đủ sức làm nhiều người bỏ cuộc trên đường chinh phục.

Nữ Bảo Bình gần như độc lập bậc nhất trong các cô gái 12 cung Hoàng đạo. Nàng thừa sức hiểu rằng “con gái nên yếu mềm một chút trong mắt đàn ông để được nhận lấy sự bảo bọc, chở che”. Nhưng nàng lại không cần được ai chăm sóc bảo vệ như vậy, vì nàng thừa sức tự xoay sở chăm lo cho chính cuộc sống của mình.

Bảo Bình cũng không phải mảnh ghép hoàn hảo cho những chàng trai bảo thủ, gia trưởng. Bởi vì bản tính tự do nổi loạn đã ngấm sâu vào máu thịt nàng rồi. Nàng yêu tự do đến cuồng dại và căm ghét việc bị cấm đoán ràng buộc trong bất cứ điều gì. Nàng không thuộc tuýp con gái gọi dạ bảo vâng, đặt đâu ngồi đấy. Mối quan hệ yêu đương giữa nàng và bạn sẽ không thể ngăn cản nổi việc nàng tụ tập cùng bạn bè hay vui chơi đến tận khuya. Chính vì thế, muốn yêu Bảo Bình thì tốt nhất bạn nên là một chàng Bảo Bình khác.

XEM THÊM

Chờ Đợi Yêu Thương / 2023

~Mùa đông năm ấy…~

(Phần tiếp theo)

”Đùng! Đùng!”

”Đoàng! Đoàng!”

Hàng loạt những âm thanh kinh hoàng đang diễn ra. Chị em Song Ngư và Thiên Nguyệt đang chiến rất nhiệt tình cái game mới ra lò mà thiên hạ đồn thổi là rất hay ấy. Phải công nhận, trò chơi này rất tuyệt, hiệu ứng âm thanh, thiết kế nhân vật và nội dung game rất mới lạ, khiến Song Ngư chơi mãi không thôi.

”Cạch!”

Cánh cửa phòng mở tung. Thiên Yết tay bưng tô mì, tính mở miệng nói gì đó nhưng cậu đột nhiên ngậm miệng lại, tức đến độ nói không nên lời.

Gì thế kia? Đó không phải là căn phòng của cậu. Thiên Yết phủ nhận. Trước mắt Yết, gối mền hồi sáng cậu gấp lại gọn gàng giờ đã bị lật tung ra, làm giẻ lau dưới đất; một đống vỏ bánh, lon nước ngọt lăn lốc trên sàn nhà; sách truyện của cậu cũng bị cô em gái dễ mến quăng mỗi nơi một cuốn…

Một căn phòng bày bừa không chịu nổi!!!

Thiên Yết đặt tô mì dưới chân, mặt hầm hầm tiến đến, tịch thu lại cái laptop mới mua, rồi đuổi cổ hai chị em Song Ngư và Thiên Nguyệt vẫn còn đang ngẩn tò te ra ngoài.

Thiên Nguyệt chẳng để ý lắm, cô bé cầm tô mì lên húp xì xụp, Song Ngư cũng ngồi thu lu bên cạnh không nói năng gì, chờ Thiên Yết dọn dẹp bãi chiến trường mà bé Loli bày ra. Chẳng mấy chốc, Thiên Yết đã trả hình hài ban đầu lại về cho căn phòng. Hiển nhiên, chắc nó vui lắm vì nó có một người chủ thương yêu nó hết lòng mà!

T_T

7 giờ tối…

-Chắc tớ phải về đây, không chị tớ lo lắm…- Ngư nói. Trong đầu cô hiện ra sự tức giận và bài giảng đạo của chị cô mà lòng bất giác run run.

Song Ngư gật đầu lia lịa.

– Hu hu hu, không chịu đâu, em vẫn còn muốn chơi với chị Ngư mà, bắt đền anh Yết đấy…

– Đừng có mè nheo nữa, không là anh cấm chơi game một tuần đấy!

Lập tức câu nói của Thiên Yết có tác dụng, tiếng kêu ca, rên rỉ của Thiên Nguyệt im bặt. Cô bé rất thích chơi với Song Ngư, từ trước tới nay cô chưa hề có một người bạn nào tâm đầu ý hợp như vậy. Lúc mới gặp mặt Ngư, cô bé đã rất có thiện cảm và còn một điều quan trọng nữa là…

Anh trai cô chưa từng một lần dẫn bạn gái về nhà!!!

-Thật không?- Cô bé tròn mắt- Chị hứa đi!

Song Ngư chợt phì cười.

”Được rồi, chị hứa”.

”Có một cô em gái quảthật không tệ…”- Những suy nghĩ vẩn vơ hiện lên trong đầu của Song Ngư.

Thiên Yết và cô đi sóng bước bên nhau trên con đường về nhà. Trời ngày càng lạnh dần, tuyết rơi trên đường mỗi lúc một dày thêm, phủ kín cả những mái nhà. Phố phường vắng vẻ, người qua lại cũng ít dần. Song Ngư rúc đầu vào chiếc khăn choàng cổ, hai tay đút vào túi áo khoác để giữ ấm. Nói thật, sức khỏe của cô không được tốt lắm, ngay cả bản thân Song Ngư cũng ghét cái cơ thể yếu ớt này, vì chúng mà cô bị bệnh triền miên và không được làm những việc nặng nhọc. Lúc nào cô cũng chỉ biết ăn bám chị mình, sau này liệu có thể làm được việc gì nên hồn?

Thiên Yết từ nãy tới giờ không nói câu nào, thực chất cậu không biết nói gì bây giờ. Cậu đưa mắt liếc nhìn sang Song Ngư, hai má cô đỏ lên vì lạnh, từng hơi thở của cô biến thành làn khói trắng, tan biến vào trong không khí như chưa hề tồn tại. Thiên Yết thở dài. Đây không phải là lần đâu tiên cậu gặp Song Ngư nhưng cũng chưa bao giờ trò chuyện với cô nhiều như ngày hôm nay. Lần đầu tiên cậu nghĩ nhiều về một người con gái. Song Ngư có cơ thể nhỏ bé, yếu ớt, sở hữu khuôn mặt ngây ngô, đáng yêu cùng hai bầu má phúng phính, nghĩ đến thật muốn đưa tay lên véo thử một cái cho đã. Cậu nghĩ đến làn da trắng trẻo, đôi mắt lúc nào cũng thoáng vẻ u buồn như cô đã từng trải qua một chuyện thật tồi tệ, ngay cả từng sợi tóc của cô cũng ánh lên vẻ buồn bã. Một ý nghĩ chợt nảy ra trong đầu Thiên Yết: bỗng thật muốn che chở, bảo vệ cho cô ấy…

Thế là nói chuyện với cô ấy!

Thế là mời cô ấy về nhà!

Và rồi…

”Rầm!”

Âm thanh ấy cắt ngang dòng suy nghĩ của Thiên Yết. Cậu quay sang và thấy Song Ngư nằm dài trên đống tuyết bị đóng thành băng. Yết hoảng hồn, chạy lại đỡ Ngư dậy.

– Hu hu, đau quá!- Song Ngư rên rỉ, lấy tay xoa xoa cái đầu.

– Cậu có sao không?- Yết hỏi han.

– Hic. U đầu rồi…- Vừa nói, Song Ngư vén tóc mái lên để lộ vầng trán cao đang đỏ rần.

Thiên Yết phì cười trước điệu bộ phụng phịu của Song Ngư, trông cô đáng yêu vô cùng. Bỗng cậu tiến lại gần Ngư và dùng bàn tay ôm lấy khuôn mặt đáng yêu ấy, khẽ xoa lên cái trán, hà hơi vào.

Song Ngư đứng như trời trồng, đưa đôi mắt tròn xoe vì ngạc nhiên của mình nhìn Thiên Yết, rồi khi định thần lại mặt cô đỏ lựng lên. Mùi hương trên người Thiên Yết xộc vào mũi cô, hơi nóng từ miệng phả lên trán bao trùm lấy đầu óc cô và đôi bàn tay ấm áp giữ lấy khuôn mặt cô không rời.

Nhưng rồi, hành động trẻ con ấy của Yết đã khiến cô phì cười.

Này này, cậu bị sao thế? Thiên Yết nghĩ. Mới đây đôi mắt cô còn ngân ngấn nước mà bây giờ đã cười rồi, có gì phải đáng cười như thế chứ! Đúng thật là cậu vừa làm một điều trẻ con nhưng đều vì cô ấy mà!

Thiên Yết như không tin vào tai mình. Gì cơ? Cô ấy đang khen cậu ư? Yết cười thầm trong lòng, bao nhiêu niềm vui chợt ùa đến.

– Đi nào Yết!

Song Ngư nói to, cô cách cậu một đoạn, đôi tay vẫy gọi. Yết có thể cảm nhận được niềm vui thích trong ánh mắt của Song Ngư, chẳng mấy chốc, niềm hạnh phúc lan tỏa trong hai con người.

Yết đưa Ngư về tới nhà. Cậu tạm biệt cô và bảo rằng ngày mai cậu sẽ chở cô đến trường. Ngư từ chối nhưng khi nhìn thấy ánh mắt kiên quyết của Thiên Yết, cô mủi lòng, đành gật đầu chấp nhận.

Từ đó, sáng nào Yết cũng chở Ngư tới trường rồi chiều lại chở cô về nhà bằng chiếc xe đạp của cậu. Lúc ở trường, cả hai thường xuyên nói chuyện với nhau. Thiên Yết phát hiện ra một điều rằng Song Ngư rất sợ mọi người xung quanh. Có lẽ do cô quá rụt rè hoặc vì một lí do nào đó mà cậu không biết. Vì thế nên từ trước tới nay, cô chưa hề có một người bạn nào, ngoại trừ Thiên Yết.

Thiên Yết lấy làm vui vì điều đó nhưng cậu rất lo cho cô.

Và rồi kì thi tốt nghiệp cấp Hai đã đến. Yết nghe tin cô thi vào trường cấp Ba Blue Sky nên cũng nhanh nhảu đăng kí thi theo. Rốt cục cả hai đều thi đậu với số điểm tuyệt đối.

Nhưng khi ở ngôi trường mới ấy, trong kí túc xá thường, nhà trường không cho mang động vật vào nuôi. Mà cứ khoảng mấy tháng là Song Ngư lại bồng một hai con mèo trên tay, đến độ cô nuôi không xuể nên mang về nhà cho chị cô nuôi phụ. Thấy tình hình này không ổn nên Thiên Yết xin nhà trường cho cậu và cô chuyển sang kí túc xá dành cho học sinh cá biệt để ở. Và tại đó, Thiên Yết và Song Ngư đã gặp những người bạn kì lạ, rất có thể họ sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của hai người…

~The first series ending~