Top 9 # Y Nghia Cua Cung Song Ngu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Cung Song Tử Khi Yêu Lí Trí Hay Ngu Ngốc?

Nếu được một Song Tử yêu thì hãy hiểu rằng “đó là một may mắn đối với bạn” thế nên đừng phụ lòng Song Tử, đừng lừa dối Song Tử và đừng bỏ rơi Song Tử nếu không bạn sẽ hối hận vì điều đó.

Song Tử khá lạnh lùng nhưng 1 khi đã yêu thì yêu hết lòng, rất chân thành, rất trẻ con và cũng rất ngang bướng.

Khi yêu bạn, họ dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cuộc đời họ cho bạn, không toan tính, vụ lợi. họ luôn nhẫn nại và hy sinh cho tình yêu của mình. Tuy nhiên lời họ nói ra đôi khi lại khiến bạn hiểu lầm rằng” họ suy nghĩ quá trẻ con”. Hãy nhớ rằng: Song Tử nói khác với suy nghĩ thật, thế nên khi họ nói với bạn câu chia tay thì hãy giữ họ lại vì lúc đó họ đang gặp phải vấn đề nào đấy.

Họ ghét sự dối trá, nếu bạn nói dối họ sẽ đọc được điều ấy ngay. Vì họ khá thông minh. Cao thượng và bao dung nên dễ dàng bỏ qua khi bạn phạm sai lầm nhưng đừng vì thế mà làm họ thất vọng. Nếu mất họ thì cả đời bạn sẽ chẳng có được họ lần thứ 2 đâu.

Rất khó để hiểu 1 Song Tử nhưng không quá khó để yêu họ đâu. nếu bạn đang có ý cưa đổ 1 Song Tử thì trước hết phải hỏi lòng mình rằng” đã yêu họ thật chưa hay đó chỉ là phút giây thoáng qua?” nếu đó là tình cảm xuất phát từ trái tim thì hãy hành động cho họ thấy rằng bạn yêu họ chứ đừng nói những lời ngọt ngào.

Song Tử lí trí: Xác định được rõ ràng các mối quan hệ của mình, biết mình yêu ai và không yêu ai, Song Tử biết được cả tình trạng mối quan hệ của mình.

Song Tử ngốc nghếch: sự thật thì Song Tử chỉ ngốc khi ở trước mặt người mình yêu, trông Song Tử rất trẻ con – khờ khạo nhưng không phải Song Tử là kẻ ngốc. Tóm lại Song Tử khi yêu chỉ hành động ngốc nghếch nhưng trí óc không hề ngốc. Vì thế đừng cố lừa dối họ, cái vẻ bên ngoài của họ sẽ lừa bạn đấy.

Song Tử đã từ bỏ thì dứt khoát cực kì: Song Tử thường không muốn rắc rối hay làm cái đuôi lẻo đẻo theo sau. Khi Song Tử từ bỏ thì thà đau một lần hơn đau dai dẵng, tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, trái tim Song Tử vẫn đau dai dẵng một thời gian dài…

Song Tử sẽ chờ đợi người mình yêu: Song Tử rất nặng tình, là chòm sao đứng đầu về sự chung thủy trong 12 cung hoàng đạo (cùng với Thiên Yết và Ma Kết). Khi đã yêu ai là sẽ yêu rất thật lòng, dành hết tất cả cho người mình yêu. Nếu người yêu đi xa thì Song Tử sẵn sàng chờ đợi cho dù thời gian rất dài.

Song Tử có một nhược điểm không tốt nhất là khi yêu quá rụt rè. Yêu thì yêu lắm nhưng chỉ hành động, ít nói ra thành lời,ngại bày tỏ. Song Tử rất ngại bày tỏ và càng không thể bày tỏ lúc đông người. Nếu bạn đang yêu Song Tử thì hãy thật chân thành, quan tâm Song Tử và cho Song Tử thấy ở bên bạn an toàn và bạn là của Song Tử. Họ sẽ đáp lại bạn một cách nồng nhiệt nhất.

Song Tử khi yêu là rất khó quên: Nghe tới đây người ta nghĩ Song Tử bi luỵ vì tình, nhưng không đâu, khi đã quyết chấm dứt là đừng hòng quay lại. Khó quên là do Song Tử vẫn còn yêu người đó quá nhiều mà thôi.

Song Tử khi yêu là rất tình cảm: Khi đi với người ấy cái lí trí trốn đâu mất, khi ấy mù quáng cực kì. Chỉ khi không còn người ta ở gần Song Tử mới bắt đầu lí trí trở lại.

Xem Boi Tinh Yeu Giua Song Ngu Va Ma Ket

Xem boi tinh yeu giua Song Ngu va Ma Ket

Trong 12 chòm sao, Song Ngư là một chòm sao vô cùng quyến rũ, đặc điểm của họ vốn là chu đáo, dịu dàng lại tinh tế, khiến người ta rất dễ sinh ra thiện cảm. Những điều trên ở người khác giới tỏ ra rất trúng ý với Ma Kết; trên thực tế, Ma Kết và Song Ngư đều thuộc chòm sao Âm (nữ) tính, tính cách trên phương diện chòm sao là một mạnh một yếu, tỉ trọng cũng lại một yếu một mạnh, khi kết hợp xem ra rất đẹp đôi. Ma Kết khá coi trọng lợi ích thực tế, làm gì cũng đến nơi đến chốn, in dấu từng bước chân; còn Song Ngư lại lúc nào cũng đang đắm chìm trong hoang tưởng, cực kỳ thuộc về mẫu người “cỏ non”. Theo lý mà nói, hai người chẳng hợp cạ lắm, nhưng hai bạn thuộc cặp đôi kiểu “bò già ăn cỏ non”, vừa vặn là cặp đôi yêu và được yêu, vừa bù vừa thêm thắt cho nhau, đặc biệt là nam Ma Kết với nữ Song Ngư càng là cặp đôi bổ sung phối hợp với nhau khiến người ta phải trầm trồ ngưỡng mộ !

Ma Kết bạn luôn xác định mục tiêu từ rất sớm, nỗ lực hướng lên phía trước, có lúc nghiêm khắc đến mức người bên cạnh thở không ra hơi; sự lãng mạn ôn tình và tinh thần hi sinh cống hiến của Song Ngư, chính là thứ Ma Kết khiếm khuyết và rất cần có, do đó tự sinh ra một sự yêu mến và trân quý Song Ngư hơn ai hết, và tính cách ổn định vốn có của bạn cũng giúp cho Song Ngư có được cảm giác an toàn.

Khả năng của họ không kém, cũng có thể chịu đựng những áp lực bạn mang lại, nhưng ý chí của bản thân lại không bằng được bạn; bạn cần ghi nhớ: đừng bao giờ lấy mức độ nhẫn nại “kinh khủng” của bạn để đánh giá mức độ của họ. Ngoài ra, do Song Ngư thành thật đối diện với tình cảm của mình mà thường sẽ thể hiện sự thuận theo, kết quả rất có thể rơi vào lưới tình hoặc yêu đương không ngừng, về điểm này phải dựa vào tình cảm kiên định của Ma Kết để làm ổn định vững chắc tình yêu hai người, như vậy mới có tương lai đó !

Tinh Yeu Song Ngu 2022: Bói Tình Duyên, Sức Khỏe &Amp; Cuộc Sống

Trong tháng 3 và tháng 4, tử vi 2018 của cung Song Ngư sẽ có dấu hiệu đi xuống, tuy nhiên, qua tháng 5 sẽ có nhiều niềm vui và may mắn. Công việc có chút biến động vào những tháng cuối năm.

Cung Song Ngư

Ngày tháng sinh: 19/2 – 20/3

Cung thứ: 12 trong 12 cung Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)

Biểu tượng: Con cá

“Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh.

Dự đoán tình yêu cung Song Ngư năm 2018

Cuộc sống xã hội cung Song Ngư năm 2018

Trong suốt cả năm, sức khỏe của bạn sẽ vẫn tiếp tục duy trì trên đỉnh cao bằng cách tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao. Bạn sẽ rất khỏe mạnh và gọn gàng nhờ những hoạt động thể thao đó.

Trong tháng 1 này, tâm trạng của Song Ngư dễ bị tình cảm chi phối, nếu tình cảm có khúc chiết chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn. Mỗi tháng vận trình tử vi sẽ khác nhau, nếu kéo dài tình trạng này chắc chắn Song Ngư sẽ gặp phải nhiều rắc rối đó.

May mắn là tới tháng 2 tinh thần của Song Ngư không còn bị chi phối bởi tình cảm nữa, lúc này bạn sống có lý trí hơn. Song Ngư nên tập trung vào việc phát triển sự nghiệp thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt. Có thể việc này sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng tất nhiên, nó sẽ mang lại cho bạn một khoản thu nhập lớn.

Vận trình tử vi trong tháng 3 bắt đầu có dấu hiệu đi xuống tuy nhiên nếu nỗ lực thì Song Ngư vẫn có thể duy trì sự ổn định của mình. Bạn có thể tạo ra một sự thay đổi nho nhỏ trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm thì cuộc sống sẽ đa dạng màu sắc hơn.

Vận trình tử vi trong tháng 4 này vẫn chưa có dấu hiệu tăng cao trở lại, có thể nói đây là tháng “tồi tệ” nhất trong năm 2018 của Song Ngư. Thời điểm này, bạn cần giữ cho mình một tâm thái vững vàng để có thể ứng phó với mọi cam go trong cuộc sống, hãy nhớ lấy nguyên tắc “Nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện”.

Trong tháng 5 tử vi xấu sẽ chuyển hướng dành chỗ cho niềm vui và may mắn, Song Ngư sẽ đón nhận tin vui về cả công việc lẫn phương diện tài chính. Lần này Song Ngư nên chuẩn bị trước tinh thần, vận may tới bất ngờ mà bạn không có sự chuẩn bị trước thì cũng sẽ vô cùng bối rối đó.

Chuyện tình cảm của Song Ngư có những biến động không rõ ràng trong tháng 6 này, điều này có thể ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt của bạn. Nếu như không muốn tiếp tục kéo dài tình trạng này thì cần phải trực diện với nội tâm, xác định rõ mình có nên tiếp tục duy trì trạng thái tình cảm này hay không?

Trong tháng 7, tinh thần mệt mỏi sẽ là cảm giác đeo bám Song Ngư trong suốt cả tháng. Khoảng thời gian trước đó, bạn đã tiêu tốn khá nhiều năng lượng để đối mặt với vận trình xấu, điều này gây không ít khó khăn cho Song Ngư. Vậy nên tháng này Song Ngư nên cân bằng lại cảm xúc nha.

Khoảng thời gian tháng 8 là khoảng thời gian mà tử vi của Song Ngư biến hóa tương đối rõ ràng, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Cả chuyện tình cảm, lẫn công việc cùng tài chính đều nhận được nhiều niềm vui. Nhất là chuyện tình cảm, bạn sẽ gặp được một người khiến bạn phải động lòng.

Tháng 9 Song Ngư có nhiều nhiệm vụ cần phải làm việc theo nhóm, may mắn là quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp khá tốt nên công việc có phần suôn sẻ. Cũng trong tháng này, Song Ngư được quý nhân giúp đỡ nhiều, bạn nên nỗ lực hơn nữa để phát triển sự nghiệp.

Trong tháng 11 này, công việc của Song Ngư có chút biến động, bạn có thể sẽ bị điều động công việc, có điều phạm vi không quá lớn, cũng không tới mức phải đi công tác xa nhà lâu ngày, dù sao thì giờ cũng sắp cuối năm rồi mà.

Tổng thể vận trình của tử vi Cung Song Ngư trong tháng cuối năm này có dấu hiệu giảm xuống nhưng đối với Song Ngư thì điều này cũng không ảnh hưởng nhiều. Lúc này hầu như bạn đã giải quyết và xử lý ổn thỏa tất cả các phương diện từ công việc đến tài chính, đến tình cảm… chỉ chờ cuối năm đến mà thôi.

Tu khoa:

Đọc *H Time* (Y X N)

🍂Thiên Yết – Kim Ngưu🍂 Kim Ngưu ngồi trước màn hình TV đang kêu xè xè vì mất tín hiệu, bực mình quăng remote lên ghế rồi uể oải đứng dậy vào bếp. Hôm nay được nghỉ phép, rảnh rỗi không biết làm gì, Kim Ngưu đứng ngây ngốc trước bồn rửa chén, nhìn xa xăm ra ngoài sân… Gần mười lăm phút đồng hồ bâng khuâng, Ngưu vẫn không biết làm gì… Tưởng sắp chết vì chán đến nơi, Kim Ngưu chợt nhớ đến tờ giấy Yết để lại sáng nay lúc mình còn mơ ngủ… “Yết để ở đâu được ta?” – giữa trời trưa nóng nực, Kim Ngưu nhỏ bé nhà ta cuối cùng cũng có chuyện để làm~ Kim Ngưu vội chạy sang phòng ngủ tìm, không có…Phòng khách, cũng không có… Phòng ngủ! Không có nốt… “Ah… Không thể là chỗ đó được…” – Kim Ngưu nhắm mắt nghĩ ngợi – “Yết ơi là Yết…” Nói rồi Ngưu vào phòng tắm, nhẹ nhàng và hồi hộp kéo vạt áo ngủ lên… Ngay bên mạn sườn bên trái, phía dưới ngực của Ngưu là tờ giấy note vàng nhỏ được dán chặt lên, kèm theo là dấu hôn đỏ choét kế bên… “Hèn chi sáng nay thấy nhồn nhột” – Kim Ngưu xoa trán thở dài, quá quen với mấy cái trò biến thái của Thiên Yết, Ngưu bình thản lấy tờ giấy note ra khỏi người. Vừa đọc vừa lấy tuýp thuốc làm mờ thẹo xức lên dấu hôn.(Mua hẳn một tuýp thuốc xức… Au đã thấy sự sa đoạ của Yết ghê gớm tới chừng nào rồi~=)) “Tart dâu, Mì khô bò Quảng Đông…” – Ngưu chăm chú đọc tờ giấy note nhỏ mà sáng nay Thiên Yết để lại, trong đó ghi những thứ mà Yết muốn ăn trong đêm nay – “Sữa đậu nành matcha… Em…?!!!?”

“Cái con dị nhân này?! Ông muốn ăn tui?!” – Kim Ngưu mất bình tĩnh, mặt đỏ bừng vì ngượng, lầm bầm chửi rủa ~~~~~~~~~OoO~~~~~~~ Và có một ai đó đang tủm tỉm cười khoái chí giữa giờ họp vì biết giờ này vợ yêu của nó đang làu bàu đọc note~~ “Giám đốc?” – cô thư kí kế bên thụi nhẹ vào tay Thiên Yết – “Ngài có đang nghe không?” “A?” – Thiên Yết mặt vô cảm nhìn đối tác đang đứng đọc kế hoạch làm ai cũng nghĩ Yết đang nghe chăm chú lắm…

Ai ngờ được, qua đôi mắt tinh tường của cô thư kí làm việc mấy năm nay cùng giám đốc thì dĩ nhiên bộ mặt lạnh lùng đó chính là bộ mặt đang nhớ nhung lung tung của CEO tối cao đang mộng mơ về cô vợ bé nhỏ ở nhà~ “Xin lỗi, anh làm ơn đọc lại giùm tôi?” – Yết nở nụ cười chuyên nghiệp làm người đối diện không thể giận được mà còn nín nhịn trình bày lại từ đầu “…..” – cả phòng không còn gì để nói và ngầm thán phục cô thư kí ~~~~~~AaA~~~~~~ “Trứng, bò, sữa…” – Ngưu Nhi bên đây thì đã xách giỏ đi chợ tự lúc nào; cô vợ đảm đang nghiêm túc lựa đồ ngon cho Yết ca ca dù trong lòng đang rộn rạo vì tờ giấy sáng nay Yết để lại~ “Cái này không ngon đâu, em lựa thử cái này đi” – một người lạ mặt nào đó đưa tay lấy miếng thịt ức trên giá cao đưa cho Ngưu “Ah, cảm ơn anh, nhưng bạn cùng phòng em không thích thịt ức” – Kim Ngưu hơi giật mình, quay qua lắc đầu nguầy nguậy – “Em thích lấy miếng thịt đùi kia hơn!” “Vậy thì đây” – người lạ mặt vươn tay lấy giùm Ngưu – “Em cũng biết chọn đồ ghê ha” Người lạ mặt mỉm cười, Kim Ngưu cũng mỉm cười theo nhưng rồi cả hai dần dần bị mất tự nhiên, Ngưu vội vàng chữa cháy, “Cảm ơn anh, có lẽ em nên đi tính tiền trước đây…” “Khoan!” – người lạ mặt chợt nắm tay Ngưu kéo lại – “Cho anh hỏi, em tên gì vậy? Vì anh thấy em hơn giống… Một người bạn của anh…” “Bạn?” “Cái tên Thiên Yết nghe có quen đối với em không?” “Thiên Yết?” – Kim Ngưu mặt tỉnh trả lời – “Em không thấy quen” “Thế à…” – người lạ mặt có vẻ hơi tiếc nuối – “Thôi anh cũng đi đến quầy tính tiền đây, chào em” Người lạ mặt rảo bước đi để lại Kim Ngưu nỗi niềm khó tả,

“Vâng…” – nửa năm sau Ngưu mới thôi đờ đẫn mà trả lời, thì ra Ngưu ta bị bồi hồi trước nụ cười của người lạ mặt để lại… Tính háo sắc lại trỗi lên mất rồi~ “Tích” “Tích” “Tích” “Tích” Ngưu Nhi đứng kiên nhẫn nhìn từng món hàng đi qua cái máy chớp chớp, bỗng nhiên một giọng nói quen thuộc lởn vởn đâu đó sau lưng… “Ngưu~ chọn đồ ngon quá nha~” – Thiên Yết từ đâu bay tới, đứng sau lưng Kim Ngưu ôm chặt eo chiếm hữu, tự nhiên hơn tiên. “Người ta nhìn kìa!” – Ngưu đỏ mặt nhìn chị nhân viên đang ngơ ngẩn chiêm ngưỡng Thiên Yết mà quên mất việc tính tiền, Kim Ngưu liền vỗ chan chát vào tay Thiên Yết – “Ông hay làm người khác mất tập trung quá đi!” “Ừ~ xin lỗi, nguyên một ngày không gặp nên nhớ~” – Thiên Yết cười tít mắt, nhanh tay giành trả tiền ngay khi chị nhân viên nói giá – “Ngưu nấu, tui trả, ok?” “Hừ…” – Ngưu nhìn lên Thiên Yết đang cười ranh ma làm lộ rõ khuôn mặt đắc chí ~~~~~~OoO~~~~~~Về đến nhà, “Hồi nãy tui có gặp bạn ông đó!” – Ngưu bỏ đồ ăn lên bàn, đi đến bồn rửa để rửa sơ qua mấy cái nồi “Bạn?” – Thiên Yết cũng mau chóng cởi bỏ chiếc áo khoác da, xắn tay áo phụ vợ “Ừm, cao cỡ chừng 1m80, mắt xám giống ông, giọng đều đều, nghe êm tai lắm, coi bộ rất hay nấu ăn, còn nữa… Người ấy có khuôn mặt hài hoà làn môi có lẽ rất mềm dịu, hồng hào, hình như còn có mùi hoa lyly thoang thoảng đâu đó~ nhưng nụ cười là toả nắng hơn tất thẩy~!” – Kim Ngưu đắm chìm vào hồi tưởng “Tỉnh dậy!” – Thiên Yết giương đôi mắt xám khói giận dữ vào Ngưu – “Bộ tui chưa đủ quyến rũ bà hả?!” “Ừm~” – Ngưu vẫn chưa thể thoát khỏi mộng tưởng, cứ lau đi lau lại cái nồi bạc muốn long luôn con ốc “Ngưu!!” – Yết bực mình giật phắt cái nồi từ tay Ngưu, xoay người rồi đẩy Ngưu vào thành bồn “Ông?!” – bấy giờ Ngưu mới bị giật mình vì bị một lực không hề nhẹ đang thắt chặt cổ tay mình Thiên Yết bừng bừng lửa ghen, không còn suy nghĩ, Yết bất chợt đẩy hông Ngưu vào sát người mình. Kim Ngưu vùng vẫy, la lối, nhưng mãi không thể thoát khỏi vòng tay cứng rắn của Thiên Yết…

“Ngưu… Dám lén phén sau lưng tui hả..?!” – hơi thở Yết trở nên dồn dập “Đâu có…” – chân tay Kim Ngưu trở nên mềm nhũn trước sát khí của Yết… Ngưu Nhi nóng mặt, đặt tay ngang ngực rồi quay phắt sang phải để tránh ánh nhìn như lửa bỏng củ Yết ca ca “Nhìn thẳng vào mắt anh!” – Yết nghiêm mặt xưng hô anh, em một cách giận dữ, cầm lấy cằm Ngưu thô bạo, giật mạnh qua bên trái; buộc Ngưu mặt đối mặt với mình – “Anh không thích em nhìn thằng con trai khác như vậy… Nghe rõ chưa!” Với cái tư thế khó chịu và giọng nói sắc lạnh của Thiên Yết… Kim Ngưu càng ngày càng thấy thoải mái hơn là sợ hãi(?!?) Rột~~~~ tiếng bụng kêu của Thiên Yết đã thành công trong việc phản chủ~! Thiên Yết đứng hình… Ngưu ung dung đẩy nhẹ bức tượng thần tiên này ra chỗ khác rồi vỗ vỗ mấy cái lên mặt Thiên Yết để thức tỉnh con người này~ “Rồi rồi~ em sẽ không dám khen người khác trước mặt anh nữa~” – Ngưu cười hiền – “Xưng hô anh em thấy ghê hà! Tui đi nấu cơm cho cái bụng biểu tình của ông đây” “Bà…!” – Yết mất mặt đến mức hai má ửng hồng như cà chua “Hì hì~ dễ thương ghê~” – Ngưu không ngừng khúc khích “Lần sau…” – Yết làu bàu, bám theo Kim Ngưu nhõng nhẽo như con nít – “Đừng có cười nữa coi! Tui đang nghiêm túc bộ!! Ngưu, bà nhớ mặt bà đó…!!” “Nhớ rồi~ mặt đẹp dĩ nhiên phải nhớ chứ~” – Ngưu đập vào vai Yết – “Không ngờ cũng có ngày ông ngu ra như vậy~ ha ha, ngàn năm có một nha~!” “Ngưu!!!!” – Yết thẹn thùng đến độ muốn ứa nước mắt Thiên Yết tức tối, giậm chân bỏ đi… Kim Ngưu cũng vội bụm miệng nín cười, ai ngờ…. Chưa được nửa giây thì “ẻm” quay trở lại, im lặng lấy thớt, rửa rau rồi cũng tiếp tục im lặng hất mặt đi ngang qua Ngưu rồi sang tận phía bên kia chân trời của phòng bếp để thái rau, củ~ Kim Ngưu mỉm cười thích thú, tay thì thong thả rửa thịt, còn mắt thì lâu lâu lại lén nhìn sang bên kia đang phụng phịu bực dọc mà vẫn im lặng phụ mình…. Ngưu đang cảm thấy ấm lòng nha~=)))===============(Au: mấy đứa à~ thật ra là chưa đến lúc H đâu~ đầu năm au troll đó=)) khặc khặc~ cơ mà cứ tiếp tục theo dõi nha~ mấy couple kia thì hừng hực, rực lửa hơn~=))) P/S: chuyện quá khứ của Bảo Bình với ba nó và quá khứ tăm tối của mấy cung còn lại au sẽ tạm gác~ đầu năm đầu tháng mà đăng mấy cái đó thì xui xẻo cả năm~=)) Au là con người không hề có ngăn nắp trong suy nghĩ, nói thẳng ra là thiếu logic và thường xuyên bộp chộp, ý tưởng và cảm xúc dạt dào nên mấy chap truyện sẽ không bao giờ liền mạch mà sẽ lốm đốm như mụn bọc~=)))