Top 9 # Yêu Anh Chàng Trai Kim Ngưu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Gửi Đến Anh, Chàng Trai Kim Ngưu…

” Lại một lần nữa kết thúc cho sự nhẫn nại, tình yêu hết đến lúc kết chẳng ai đúng sai..

Xa lìa nhau mới thấy, anh chẳng yêu em mấy như em từng nghĩ về anh

Nhìn vào mắt em, anh thấy em còn yêu anh nữa không ? ”

Anh ko đáng để em phải buồn nhiều nữa, em chán nản rồi. Chán vì cái buồn phiền này lắm rồi, chán vì nói chuyện với anh mà lòng cứ phải nhói, chán phải vào wall anh xem mỗi ngày, chán khi nhìn a vs người ta đang hạnh phúc, chán khi mọi lời a nói vs e đều sai sự thật, và chán, để có thể cho nhau cơ hội quen lại, hết rồi anh ạ !. Em đã quen với cảm giác cô đơn rồi nên em sẽ bình thản hơn trong mọi việc, kể cả việc đã mất anh, em cũng thấy quá đỗi bình thường.

Anh nghĩ em không làm đc phải ko, lần này e sẽ chứng minh cho anh coi, em cầm đc em sẽ buông đc. Em ko yếu đuối như bao lần anh thấy nữa đâu. Em cũng chẳng buồn phiền hay nhói lòng khi nghe ai đó nhắc đến anh, rằng anh đang đi đâu với ai đó, hai người hạnh phúc ra sao…

Đúng !. Em rất thương anh, nhưng bắt đầu từ bây giờ em ko cho phép bản thân em lụy anh thêm một lần nào nữa. Bao nhiêu đó là quá đủ rồi.

Anh hạnh phúc, em sẽ hạnh phúc hơn cho anh xem. Em còn bạn bè mà, em còn nhìu ng làm em vui lắm. Không nhất thiết là phải nhìn anh cười em mới vui đâu. Em mở lòng ra rồi, và em cảm thấy điều này thật sự rất tốt, cơ thế mà đó h em lại ko làm điều này sớm hơn, để em không khỏi phải đau trong một thời gian dài.

Giáng sinh này không anh, Giao thừa này không anh. Không sao cả !. Em tự có thể tìm niềm vui cho riêng bản thân mình mà, ở một nơi nào đó, một số người nào đó, người ta cũng có thể cho em niềm vui thật sự mà. Tuy không phải là thứ tình cảm xa xỉ đó, nhưng họ sẽ cho em nụ cười thật sự. Nên anh yên tâm, sớm thôi, em sẽ quên được anh.

Em của hiện tại, là một người con gái của tự do, em có thể làm bất cứ mọi điều em thích, đi đến nơi em muốn và làm những công việc trước đây em chưa bao giờ làm. Mục đích là em mong có thể mình sớm quên được anh và để cho anh thấy được, không có anh, em vẫn ổn, rất ổn, em mạnh mẽ mà.

Tạm Biệt Anh, Chàng Trai Mọc Kim Ngưu!

Òa, chẳng là hôm qua em đi học chiêm tinh về, lòng đầy bồi hồi xốn xang khi đang nghe cô giáo giảng mà thấy biểu hiện này quen quen. Em tự đặt câu hỏi, có phải anh cũng mọc Kim ngưu không nhỉ? Mặc dù trước đó e đã từng lấy bản đồ sao của anh, nhưng do hồi đó không có biết xem nên luôn nghĩ rằng anh thật khó hiểu. Thực tình khi yêu anh, em cũng chẳng quan tâm anh cung gì, có biểu hiện như thế không vì lúc đó em quá dốt nên có nhìn thì cũng không hiểu gì, thôi thì không care luôn :))

Ngày xưa em luôn thấy anh khó hiểu và nghĩ chắc đó do mạnh bảo bình, thấy anh khó tính và tỉ mẩn nên nghĩ rằng anh mạnh xử nữ. Những cảm nhận đó không hề sai, mà chỉ là chưa được nhìn một bức tranh toàn cảnh thôi. Thật buồn khi yêu nhau 7 năm mà em đến giờ mới hiểu anh hơn qua chiêm tinh nhỉ?

Về cơ bản thì mọc kim ngưu như những chú trâu, bò vậy ấy. Đánh không đi, mắng không đi, chỉ có dắt mũi là đi. Mọc kim ngưu có sức ì khá cao, nên là thường trong tình yêu sẽ đợi người khác đến tìm mình chứ mình không đi tìm người khác. Anh có nhớ ngày xưa lúc bắt đầu yêu nhau, em với anh tỏ tình và nhận lời tỏ tình một cách rất… củ chuối không?

Mọc kim ngưu tự hình dung về mình là một người có tiềm năng, tăng trưởng ổn định, sẽ ngày càng lợi hại và giỏi giang qua thời gian. Vậy nên mọc kim ngưu thích kết đôi với những người tương tự như vậy, tức là bây giờ họ có thể chưa giàu, nhưng có tiềm năng giàu, và đó là một cái giàu bền vững. Em nhớ lại ngày xưa lúc anh phải lựa chọn giữa em và một chị khác, anh đã chọn em có lẽ là do sự bền vững, ổn định mà anh nghĩ nếu chúng mình đến với nhau thì nó sẽ như vậy. Có lẽ anh với em đều có điểm chung đoạn bền vững ổn định như thế này, vì em lại là một đứa kế kim ngưu chính hiệu. Tuy nhiên tiếc rằng chắc do em quá hay sử dụng năng lượng bạch dương (moon bạch dương h10) thế nên mỗi lần em nổi nóng, em làm loạn, em lao đầu xông pha cho công việc thì anh lại tỏ ra không thích điều đó cho lắm.

Khi bọn mình yêu nhau đủ lâu, anh đã ship em vào cả cung 7 của mình. H7 của anh là bọ cạp, trùng với h5 của em, hay nhỉ. Với anh, để duy trì một mối quan hệ lâu dài thì phải dựa trên sự nhẫn nhịn lẫn nhau, tế nhị và tinh ý để hiểu nhau. Thế nên cũng dễ hiểu khi anh luôn cố gắng nhịn mỗi khi em tức. Anh còn bảo “chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa cả đời không khê”b là như vậy. Mỗi tội, xin lỗi anh mỗi khi em giận là em sử dụng hỏa sư tử, cái gì cũng phải toẹt luôn ra, không toẹt hết được ra thì khó chịu. Buồn cái là anh cứ nhịn nhịn khiến em càng tức hơn huhu. Bọ cạp h7 còn rất hay có kiểu, ở bên nhau là đã hạnh phúc lắm rồi, không cần nói gì, không cần làm gì cả, 1 ánh mắt thay vạn lời nói. Mỗi tội là khi a muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với ai, anh lại khiến người khác rất ức chế. Ức chế cũng là một từ khóa của bọ cạp 😥

Điều khiến em buồn nhất là việc mọc kim ngưu có song ngư h11. H11 có một từ khóa là dành cả tuổi thanh xuân để làm gì, h11 song ngư có thể dịch là dành cả tuổi thanh xuân để quên một người. Học đến đây em rất đau lòng, em hiểu rằng việc quên gì, buông gì hay tha thứ cho ai anh đều cần thời gian rất dài. Không phải là không thể quên, mà thời gian sẽ dần dần làm mờ mọi kí ức, và tiếc là điều đó không thể làm trong ngày một ngày hai.

Tạm biệt anh và chúc anh hạnh phúc!

Chàng Trai Kim Ngưu, Họ Sẽ Yêu Như Thế Nào?

Bạn có đang tò mò hay thắc mắc về tình yêu của một anh chàng Kim Ngưu ? Một anh chàng bạn cho là chẳng hề bay bổng lãng mạn và còn cứng nhắc và cứng đầu, liệu những điều đó có đúng ??

Trước hết, nếu bạn chờ đợi một tình yêu lãng mạn bay bổng với những điều bất ngờ xúc động thì chắc hẳn bạn sẽ phải thất vọng khi ở cạnh một chàng Kim Ngưu. Anh ấy cũng không nhảy vào lửa hay lao mình vào nguy hiểm vì bạn như anh chàng bạch dương nào đó. Đơn giản bởi vì, anh ý sẽ chẳng bao giờ để lửa hay nguy hiểm kịp vây hãm lấy bạn, óc xét đoán thực tế của Kim Ngưu nam sẽ sắp xếp mọi việc ổn thỏa và thực tế đến kinh ngạc.

Ngay cả trong tình yêu, Kim Ngưu nam không lao mình vào bất cứ người phụ nữ nào khi chưa cân nhắc mọi việc một cách kĩ lưỡng. Cho dù bạn là người con gái đang có hàng trăm ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo thì với Kim Ngưu, bạn vẫn chưa phải sự lựa chọn cuối cùng. Chàng Kim Ngưu thực tế và luôn biết vị trí của mình ở đâu, mình có nên theo đuổi cô gái kia hay không và liệu anh ấy có khả năng giữa chặt cô ta mãi mãi không? Nếu như các câu trả lời này chưa được giải đáp ổn thỏa, Kim Ngưu nam sẽ không nhắm mắt mà “làm liều”.

Điều này không có nghĩa một Kim Ngưu nam sẽ từ chối mọi sự “mời mọc” của các cô nàng xinh đẹp. Khác với phe con gái, một chàng Kim Ngưu luôn sẵn sàng cho những câu chuyện tình ngắn ngủi, đến rồi đi. Anh ấy chỉ thật sự cân nhắc khi đứng trước sự lựa chọn cuối cùng dành cho mình. Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ chứng kiến một chàng Kim Ngưu từng nổi danh với cá tính “thay người yêu như thay áo” lại bỗng dưng trở thành một con người chung thủy tuyệt đối, thậm chí anh ấy có thể sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi và yêu một cô gái ngay cả khi đó là một người hoàn toàn bình thường. Đó là lúc, Kim Ngưu nam đã tìm ra “sự lựa chọn cuối cùng” của mình rồi đấy

Lúc này, chàng Kim Ngưu sẽ không còn yêu cô gái đó bằng vẻ bề ngoài ưa nhìn, bằng những giá trị tiền tài hay cá tính nổi trội bên ngoài, anh ấy sẽ yêu chính con người thật của bạn, yêu những giá trị thực sự tiềm ẩn bên trong mà không hề đòi hỏi hay so sánh với những người con gái khác.

Kim Ngưu nam chẳng thể nói câu “anh yêu em” lưu loát như các chàng bạch dương hay Song tử nhưng từ cử chỉ, ánh mắt, hành động, suy nghĩ, tất cả mọi thứ toát ra trên người chàng Kim Ngưu chính là đáp án mà bạn không có gì để nghi ngờ về nó.

Hãy nhớ rằng, đằng sau vẻ ngoài có phần dè dặt thì người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu luôn là một chàng trai mạnh mẽ với trái tim chung thủy, chân thành và thiết tha. Sự thực tế, tính toán của anh ý hoàn toàn chỉ mong muốn có thể đem đến cho bạn một tương lai chắc chắn và an toàn hơn bất cứ ai.

Nguồn: Sưu tầm

Bí Quyết Cưa Đổ Anh Chàng Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu thích cô gái nữ tính, quyến rũ nhưng phải đảm bảo đúng quy cách

Để chinh phục trái tim anh chàng Kim Ngưu bạn phải học cách ăn mặc đúng chuẩn và trở thành người phụ nữ quyến rũ, nữ tính. Bởi vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn chuẩn bị chu đáo về trang phục. Đảm bảo trang phục quyến rũ nhưng không hở hang, đồng thời hãy luôn giữ cơ thể thơm tho, sạch sẽ. Một vẻ ngoài ấn tượng sẽ dễ thu hút ánh nhìn của chàng trai thuộc chòm sao này.

Nam Kim Ngưu thích những cô nàng thông minh, với sự hóm hỉnh, dí dỏm dễ thương. Bởi thế bạn muốn theo đuổi anh chàng này hãy chắc chắn rằng luôn trau dồi kiến thức và cách nói chuyện. Hãy chứng tỏ óc hài hước, sự sáng tạo và thông minh để anh ấy thấy bạn thực sự là người phụ nữ lý tưởng để anh ấy lựa chọn, gắn bó cả đời.

Hãy biết cách ca ngợi chàng đúng lúc

Chẳng một anh chàng Kim Ngưu nào thích bị chỉ đạo và thống trị cả. Bởi vậy bạn hãy biết cách khen ngợi chàng một cách tế nhị và khôn khéo. Tìm cách nhờ sự giúp đỡ của chàng để chàng có cơ hội trở thành “người hùng”. Thế nhưng mọi sự khen ngợi đều có giới hạn và sử dụng đúng lúc, đúng chỗ mới phát huy được tác dụng, hiệu quả.

Hãy là cô gái khéo léo và cẩn thận trong việc giao tiếp với người khác phái

Con trai Kim Ngưu thuộc tuýt người thích sở hữu những gì là của mình. Bởi vậy anh ấy cũng rất hay ghen tuông và có xu hướng sở hữu người yêu là điều khó tránh khỏi. Với anh ấy sự trung thành, chung thủy trong tình yêu là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Do đó nếu bạn xác định muốn chinh phục anh chàng này thì hãy chắc chắn mình thật sự khéo léo và cẩn thận trong việc giao tiếp với người khác giới.

Chắc chắn việc theo đuổi một ai đó không phải là điều dễ dàng gì, nhất là với anh chàng Kim Ngưu không thích sự thay đổi, khá lạnh lùng. Thế nhưng chỉ cần bạn kiên trì, kiên nhẫn thực hiện từng bước kế hoạch đã đặt ra. Chỉ cần quyết tâm và có ý chí bạn sẽ nhận được sự đáp lại cuồng nhiệt nơi chàng với một tình yêu đẹp, say mê, lãng mạn.