Top 10 # Yêu Chàng Xử Nữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Chàng Trai Xử Nữ Khi Yêu !

Xử Nữ nói chung tính cách đã là lạnh lùng, luôn che giấu cảm xúc vào bên trong. Đặc biệt các anh chàng Xử Nữ lại càng có khả năng che giấu cảm xúc của mình một cách tài tình hơn. Nam Xử Nữ mang vẻ đẹp lạnh lùng và một trái tim nồng nàn, ấm áp, trái hẳn với vẻ ngoài lặng lẽ, vô tình ấy. Tình yêu của một chàng trai Xử Nữ luôn âm thầm, lặng lẽ yêu thương, lặng lẽ quan tâm, và lặng lẽ đợi chờ. Vậy khi chọn yêu một chàng trai Xử Nữ bạn sẽ ra sao?

Nếu ai đã và đang yêu một chàng trai mang cung Xử Nữ, có khi người lại sẽ lầm tưởng rằng tình yêu của chàng không đậm sâu, thờ ơ, lạnh lùng và luôn xa cách. Nhưng thật ra chàng luôn lặng lẽ dõi theo bạn, quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất, giản đơn nhất, những điều có thể đối với người khác là không đáng nhưng đối với chàng lại là cả một tấm chân tình. Vì sao bạn biết không? Xử Nữ là kẻ không hay thể hiện tình cảm bên ngoài quá nhiều. Luôn che giấu đi những gì trong lòng chàng luôn suy nghĩ, những nỗi buồn, những suy nghĩ, những xúc cảm hay những niềm đau. Chỉ trưng ra ngoài nụ cười và niềm vui để khiến mọi người trong đó có bạn không phải lo lắng gì cho họ cả.

Chắc cũng không ít lần bạn cảm thấy tủi thân vì chàng không chia sẻ và tâm sự cùng bạn đúng không? Bạn cảm giác như chàng luôn muốn che lấp đi tất cả những muộn phiền mà coi như bạn là người ngoài cuộc. Bạn luôn có cảm giác mình không có vị trí gì trong trái tim chàng có phải thế không? Không đâu, bạn đã sai rồi, chàng làm như thế chỉ vì chàng yêu bạn, không muốn bạn buồn, không muốn bạn lo lắng, không muốn bạn gánh thêm trên vai gánh nặng nỗi khổ của chàng mà thôi.

Chàng Trai Xử Nữ Khi Yêu

Bài sưu tầm: John Edwards Được Làm Vua Thua Làm Phó?

Bài viết về nội dung cách xem lá số tử vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Luận giải cung Quan Lộc trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết đánh giá các môn lý số và khái niệm lý số rất hay. Rất quan trọng để bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Al Gore Và Mối Hận Năm 2000

Bài viết về Luận giải cung Điền Trạch trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết hướng dẫn cách nhìn lá số để nhận diện nhanh. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết Khái lược về TVĐS trong lịch sử các môn thuật số chép từ fb anh Quách Ngọc Bội. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Đại Thắng 7-10 Của Arnold Schwarzenegger

Bài viết về Luận giải cung Phúc Đức trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết ghi chép lại cách xem vận trong tử vi của chú Minh Minh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Tuyển tập các bài viết của tác giả Vuivui trên diễn đàn Tử Vi Lý Số. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết sơ lược về lịch sử Tử Vi Trung Hoa và Trung Châu Phái. Mời các bạn cùng đọc!

Bài sưu tầm: Janet Reno, Một Đời Cô Độc!

Bài viết về Luận giải cung Phụ Mẫu trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết ghi chép lại 3 bí kíp về cách xem vận trong tử vi của AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết rất hay về phương pháp giải đoán lá số tử vi của tác giả Lâm Canh Phàm. Mời các bạn cùng đọc tham khảo

Bài viết của tác giả Long Quang Nguyen trình bày nguyên lý luận giải lá số Tử Vi. Đây là một bài viết rất hay. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Bài sưu tầm: Muôn Thuở Đệ Nhất Phu Nhân Tống Mỹ Linh

Bài viết về Ảnh hưởng của những sao tọa thủ tại cung Mệnh – Thân trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Em Có Dám Yêu Một Chàng Trai Xử Nữ?

Ở trên đời con người chẳng ai là hoàn hảo cả, bàn tay còn có ngón dài, ngón ngắn. Vậy nên nếu đủ yêu người ta sẽ chấp nhận mọi tính cách của nhau dù tốt hay xấu. Một người ở bên cạnh em lâu nhất chưa chắc là người em yêu nhất trong cuộc đời này nhưng đó sẽ là người phù hợp nhất với em ở thời điểm đó, là người cho em cảm giác thoải mái nhất khi ở cạnh bên, là người khiến em có thể luôn luôn cười vui vẻ.

Anh là một Xử Nữ cực kì khắt khe và khó tính. Bản chất Xử Nữ là người cẩn thận và cầu toàn, anh luôn muốn mọi thứ phải thật trọn vẹn, không được có sai sót. Anh có lúc sẽ khiến em phải bật khóc vì sự cứng nhắc đến lạnh lùng, tàn nhẫn thì anh vẫn mong em hiểu rằng: chỉ là anh muốn em phải thật mạnh mẽ, thật kiên cường dù có anh hay không. Kể cả khi mọi chuyện có khó khăn thế nào thì em vẫn phải can đảm bước đi trên đôi chân của chính mình.

Anh biết có đôi khi em sẽ thấy chán nản vì những câu chuyện chẳng có gì hấp dẫn, chẳng có gì đặc biệt của anh. Vì anh là con trai Xử Nữ khô khan, không giỏi thể hiện cảm xúc ra ngoài, đặc biệt là người anh yêu thì lại càng không. Trước em anh cảm thấy mình thật ngốc nghếch, lúc nào cũng trong tình trạng rối loạn. Anh không thể nhớ là nói nhớ, yêu là nói yêu được. Xử Nữ vô cùng kín đáo trong chuyện tình cảm.

Anh không dám hứa với em quá nhiều điều vì nếu hứa mà không làm được thì chẳng phải anh là kẻ thất hứa sao. Thế nên anh sẽ nói cực kì ít đấy! Rồi anh sẽ dùng hành động để em sẽ cảm nhận được em quan trọng với anh thế nào. Sẽ có một buổi sáng nào đấy khi thức dậy em nhìn thấy mảnh giấy nhỏ kẹp trong quyển sách gần đầu giường nhắc em phải ăn sáng đúng giờ. Hay như cuối tuần em bỗng nhiên nhận được bó hoa hồng đỏ thắm từ bác bưu tá dễ thương chẳng hạn…Đừng vội vàng bỏ đi khi còn chưa hiểu hết, cuộc sống luôn là những điều bất ngờ đấy em.

Anh có thể chắc chắn rằng anh sẽ chung thủy. Khi yêu thế giới của Xử Nữ bé nhỏ lắm, sẽ chẳng nhìn thấy ai khác ngoài người mình yêu thương đâu. Chỉ cần em đủ tinh tế, đủ cảm thông anh sẽ lạnh lùng với tất cả những cô gái khác và dịu dàng với mình em.

Chỉ cần im lặng lắng nghe để anh thấy bình yên thôi em.

Anh có nhiều tật xấu, liệu em có dám yêu không?

Nếu em yêu một chàng trai Xử Nữ, hãy tỏ ra thật thà. Hãy vui vẻ những đừng quá vội vàng, quá nồng nhiệt.

Chàng Trai Xử Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?

Xử Nữ là người trưởng thành và biết lượng sức mình, chàng rất được lòng của mọi người xung quanh dù có hơi trầm tính, ít nói. Đôi khi, những hành động rất lịch thiệp và thân thiện mà anh chàng này thể hiện kết hợp với vẻ ngoài đẹp trai của chàng, Xử Nữ hớp hồn được rất nhiều ánh nhìn của phụ nữ.

Không những nghiêm túc trong công việc mà trong đời sống thường ngày, chàng trai Xử Nữ còn rất có trách nhiệm, anh chàng sẽ không bao giờ vì những khó khăn ban đầu mà bỏ giữa chừng những ước mơ hoài bão đang theo đuổi. Chàng là người kiên định và luôn phấn đấu không ngừng nghỉ vì mục tiêu tương lai đã được đề ra. Xử Nữ sẽ không bao giờ phá vỡ những nguyên tắc của riêng mình, cho dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cho dù có xảy ra bất cứ việc gì.

Xử Nữ thuộc kiểu người khá “cứng”, chàng sẽ không dễ dàng rung động trước bất kỳ cô nàng nào, một khi anh ta đã yêu là tuyệt đối chung thủy với tình yêu đó. Đối diện với người mình yêu thương, chàng sẽ không thể giữ vững được vẻ lạnh lùng “tiêu sái” mà thay vào đó cung hoàng đạo này sẽ trở nên dễ xấu hổ và nhút nhát hơn rất nhiều. Xử Nữ luôn tỏ ra rất lắng nghe và chia sẻ với đối phương, để chứng tỏ cho người kia thấy được khả năng cũng như bản lĩnh của mình chàng luôn cố gắng tìm mọi cơ hội.

Một số tính cách đặc trưng trong tình yêu của anh chàng Xử Nữ:

Trong công việc, anh chàng cung Xử Nữ luôn thể hiện sự nghiêm túc và hết mực quan tâm tới tiến độ công việc, chàng mạnh mẽ, có chính kiến, trong cuộc sống, để được những người xung quanh công nhận, Xử Nữ luôn nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân. Chàng rất thích giúp đỡ những người xung quanh do vậy lòng tin đối với Xử Nữ của mọi người ngày càng lớn mạnh, mặc dù chàng cũng có điểm trừ là hơi trầm tính nhưng lai rất trung thực và thật thà. Trong việc bảo vệ và chăm sóc người mà họ yêu, anh chàng mạnh mẽ này luôn cố hết sức.

Trước những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp, bạn bè, Xử Nữ luôn tiếp thu và tôn trọng nó. Để thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn, họ không ngừng học hỏi những điều bổ ích và mới lạ. Cuộc sống đối với quý ông Xử Nữ là không ngừng cố gắng, theo thời gian, anh chàng ngày càng chín chắn và trưởng thành.

Với những gì còn thiếu sót của bản thân, Xử Nữ luôn tự mình hoàn thiện và bổ sung, vì tương lai chàng luôn chăm chỉ và nỗ lực phấn đấu hết mình, khi yêu một người, chàng tự nhủ bản thân rằng: cần phải đem đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho hai người sau này, vì vậy, chàng luôn rèn luyện sự dũng cảm và nỗ lực phấn đấu. Trong gia đình, Xử Nữ là một người đàn ông sống rất có trách nhiệm. Khi mối quan hệ của hai người đã chín muồi, nhất định bạn sẽ cảm nhận thấy anh chàng này là một người tuyệt vời đến nhường nào.

2. Xử Nữ nam nhẹ nhàng và đầy tình cảm

Chàng trai khô khan này trong tình yêu sẽ trở nên tình cảm và nồng nhiệt hơn rất nhiều. Để làm đối phương hài lòng, anh chàng sẵn sàng thay đổi bản thân mình, trong con người Xử Nữ luôn có sự tồn tại của kiên trì và rộng lượng, rất ít khi chàng nổi giận, sở dĩ bản thân là một người trưởng thành và khôn khéo, to tiếng hay làm ra những hành động ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên là điều anh chàng này không thích.

Tình yêu giữa hai người với nhau luôn cần phải có sự tin tưởng, bao dung, yêu thương và Xử Nữ có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào đối phương nhưng bản thân người kia cũng phải biểu hiện sao cho xứng đáng với tình cảm của họ. Anh chàng Xử Nữ rất cưng chiều đối phương nhưng chàng cũng biết đâu là điểm để dừng lại đúng lúc, chứ không phải lao theo một cách mù quáng.

Trái ngược với Bạch Dương hay Sư Tử mạnh mẽ bày tỏ tình cảm một cách trực tiếp với đối phương thì chàng Xử Nữ lại hơi có vẻ nhút nhát nhưng họ cũng có cách riêng để bộc lộ tình cảm của mình. Chàng nhẹ nhàng và tình cảm, tình yêu là sự trải nghiệm, cùng nhau vượt qua khó khăn và thử thách, anh chàng này không mong đợi bất kỳ sự báo đáp nào chỉ cần đối phương có thể tạo cho họ một niềm tin nhất định.

Tôn thờ lý trí là nguyên tắc sống của anh chàng Xử Nữ, điều khiến chàng luôn tự tin ngẩng cao đầu chính là năng lực của bản thân. Chàng sẽ không bao giờ khó xử và bó tay trước bất kỳ một vấn đề nào, có rất nhiều phương án giải quyết thích hợp được đưa ra dựa vào trí thông minh cùng bản lĩnh của Xử Nữ. Xử Nữ là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo cho nên với bất kì một sai xót nào xảy ra đều khiến chàng bực bội và không thể chấp nhận, chàng luôn tự nhắc nhở bản thân trong mọi trường hợp nhất định phải giữ được cái đầu lạnh.

Tuy nhiên, thực tế luôn xa rời với tưởng tượng, tự nhủ là một đằng mà thực hiện được hay không lại là một nẻo. Anh chàng “cực phẩm” này, trong một số trường hợp cũng không kìm nén được cảm xúc và sự ghen tuông. Xử Nữ rất chú ý tới người yêu của họ, nếu bắt gặp cô gái của mình cười đùa hay trò chuyện vui vẻ với những chàng trai khác, chắc chắn chàng sẽ không chịu được và một khi tính chiếm hữu, cố chấp lấn át lý trí sẽ khiến chàng khó mà giữ được bình tĩnh.

Bạn nên nhớ, yêu một chàng trai cung Xử Nữ thì đừng bao giờ dại dột mà thử thách tình yêu của họ. Chàng có thể hết mình yêu chiều bạn nhưng mỗi lúc “nổi cơn điên” anh chàng sẽ chẳng cần biết đâu là đúng, đâu là sai, chàng sẽ chỉ hành động theo cảm xúc của chính mình. Xử Nữ khó mà phân biệt rạch ròi được ranh giới giữa con tim và lý trí, cậu ấm này sẽ làm ra một số những hành vi manh động không tưởng khi mù quáng đấy.